รวมหนังแปล (เรื่องย่อ)

ลำดับชื่อภาพยนตร์คะแนน IMDBปีเข้าฉาย
1141
Gabriel’s Rapture: Part One (ความปีติของเกเบรียล: พาร์ท 1)
เรื่องราวต่อจาก Gabriel’s Inferno ศาสตราจารย์เกเบรียล เอเมอร์สัน (จิวลิโอ แบร์รูตี้) ได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ที่เร่าร้อนกับจูเลีย มิตเชลล์ (เมลานี ซาเนตตี) นักศึกษาของเขาในระหว่างวันหยุดสุดโรแมนติกในอิตาลี เขาสอนเธอในการเย้ายวนร่างกายและอารมณ์ทางเพศ แต่เมื่อพวกเขากลับมา ความสุขของพวกเขาก็ถูกคุกคามจากพอลลินา อดีตความสัมพันธ์เก่าของเกเบรียล
6.02021
1140
The Beta Test (บัตรเชิญเซ็กซ์)
ตัวแทนฮอลลีวูดที่กำลังจะแต่งงานได้รับจดหมายลึกลับเชิญชวนให้ไปมีเพศสัมพันธ์โดยไม่เปิดเผยตัวตน และได้ติดอยู่ในโลกแห่งการโกหก การฆาตกรรม และการนอกใจ
6.22021
1139
Charlatan (หมอเถื่อน)
เรื่องจริงไม่กี่เรื่องของ ยาน มิโคลาเช็ค หมอสมุนไพรชาวเช็กในศตวรรษที่ 20 ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากในการปิดบังความลับที่ร้ายแรงที่สุด มิโคลาเช็คมีชื่อเสียงและเงินทองจากการรักษาคนดังในช่วงระหว่างสงครามทั้งนาซีและคอมมิวนิสต์ด้วยความสามารถพิเศษที่แปลกประหลาดของเขาจากการวินิจฉัยโรคโดยปัสสาวะ แต่ความหลงใหลในการรักษาของเขาได้เพิ่มพูนขึ้นในรูปแบบเดียวกับความต้องการทางเพศในทางโหดร้าย ซาดิสม์ และการไร้ความสามารถที่จะรัก มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะระงับมันได้ นั่นคือ ฟรานติเช็ค ผู้ช่วยของเขา และเมื่อมีคนตายจากการรักษาของเขา การพิจารณาคดีจึงเกิดขึ้น และมันก็ดูเหมือนที่จะเปิดโปงความลับเหล่านี้ การแบ่งขั้วระหว่างความดีและความชั่วร้ายของยานจึงถูกทดสอบเป็นครั้งสุดท้าย พร้อมกับชะตากรรมของความรักครั้งเดียวของเขาในชีวิต
6.82020
1138
Turkish for Beginners (คู่กัด วันติดเกาะ)
หลังจากเหตุเครื่องบินตก เลน่า ชไนเดอร์ (โจเซฟิน พรอยส์) พบว่าตัวเองต้องมาติดอยู่บนเกาะอันดามันที่ห่างไกล กับเชม (อิลยัส เอ็มบาเร็ค) หนุ่มเติร์กที่เต็มไปด้วยฮอร์โมน น้องสาวที่เคร่งศาสนาของเขา และคอสตา ชายหนุ่มชายกรีก
5.82012
1137
The Deep House (บ้านผีสิงใต้น้ำ)
ลึกลงไปใต้ผิวน้ำของทะเลสาบที่ห่างไกลซึ่งดูเหมือนจะเงียบสงบ เป็นบ้านของครอบครัวที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างสมบูรณ์ เมื่อคู่รักยูทูบเบอร์วัยหนุ่มสาวออกเดินทางสำรวจบ้านที่จมอยู่ใต้น้ำเพื่อถ่ายสำรวจสำหรับผู้ติดตามในโซเชียลมีเดีย การดำน้ำของพวกเขากลายเป็นฝันร้ายเมื่อได้พบการปรากฏตัวที่น่ากลัว ด้วยออกซิเจนและเวลาที่มีจำกัด ทั้งคู่ต้องหาทางหนีจากบ้านใต้น้ำแห่งความน่าสะพรึงกลัวก่อนที่จะสายเกินไป
5.52021
1136
Night of the Kings (ค่ำคืนแห่งราชันย์)
ชายหนุ่มถูกส่งไปยังคุกมากา เรือนจำกลางป่าไอวอรีที่ปกครองโดยผู้ต้องขัง เมื่อประเพณีดำเนินไปพร้อมกับการขึ้นของดวงจันทร์สีแดง เขาถูกกำหนดโดยเจ้านายให้เป็น “โรมัน” คนใหม่ และต้องเล่าเรื่องให้นักโทษคนอื่นๆ ฟัง เมื่อรู้ว่าโชคชะตารอเขาอยู่ เขาเริ่มเล่าเรื่องชีวิตลึกลับของอาชญากรในตำนานที่ชื่อ “ซามา คิง” และไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องทำให้เรื่องราวของเขาคงอยู่จนถึงรุ่งสาง
6.62020
1135
Dinner in America (คู่ห่ามขาร็อค)
ไซม่อน (ไคล์ แกลเนอร์) หนุ่มพังค์ร็อกเกอร์สุดบ้าระห่ำต้องหนีตำรวจอีกครั้งหลังจากการวางเพลิง เขาได้รับการช่วยเหลือโดย แพตตี้ (เอมิลี่ สเคกส์) หญิงสาวผู้ร่าเริง แต่ขี้กังวลในสังคม และมักจะถูกกลั่นแกล้งอยู่เสมอ เธอให้ที่พักหลบซ่อนตัวกับเขา โดยที่เขาไม่รู้เลยว่าเธอเป็นแฟนคลับตัวยงของเขา และเธอก็ไม่รู้ว่าเขาเป็นนักร้องที่ตัวเองชอบเช่นกัน เมื่อทั้งสองออกเดินทางในเรื่องราวอันเลวร้าย ทั้งคู่เริ่มรับรู้ว่าพวกเขามีอะไรที่เหมือนกันมากกว่าที่คาดไว้
7.22020
1134
Upon the Magic Roads (สู่เส้นทางมหัศจรรย์)
อีวานไม่ใช่เจ้าชาย ไม่ใช่ฮีโร่ ไม่ใช่คนหล่อ และพี่ชายของเขาก็ถือว่าเขาเป็นคนโง่เลย แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่ออีวานมีเพื่อนและผู้ช่วยผู้ซื่อสัตย์ นั่นคือม้าหลังค่อมตัวน้อย เขาอาจจะตัวเล็ก แต่ฉลาดและกล้าหาญ กับเพื่อนแบบนี้ไม่มีศัตรูหน้าไหนที่น่ากลัว และด้วยผู้ช่วยเช่นนี้ ก็ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ อืม ก็น่าจะไม่มีนะ แต่อีวานและเจ้าม้าจะต้องผ่านด่านทดสอบความแข็งแกร่งของมิตรภาพจากกษัตริย์ทรราช ในภารกิจต่างๆ บนเส้นทางมหัศจรรย์ ด้วยการจับนกเพลิง ตามหาธิดากษัตริย์ และค้นหาแหวนจากวาฬ
5.82021
1133
Alleluia (อัลเลลูย่า รักล่อเชือด)
มิเชล (ลอเรนต์ ลูคัส) นักต้มตุ๋นที่ล่อลวงผู้หญิงได้พบกับกลอเรีย (โลล่า ดูเอนญาส) ที่รู้จักกันทางออนไลน์ เขาปฏิบัติต่อเธออย่างบ้าคลั่งในคืนเดียว และเธอได้เสนอตัวเองเป็นผู้สมรู้ร่วมในอาชญากรรมที่เย้ายวนของเขา คู่รักที่ไม่ถูกผูกมัดจึงได้เริ่มต้นการผจญภัยสุดอันตรายที่ทวีคูณด้วยเซ็กซ์ที่บ้าคลั่ง ความหึงหวงที่ไม่มีขอบเขต และการจู่โจมเหยื่อให้หลงใหลโดยใช้ศาสตร์มืด
6.22014
1132
Liza the Fox-Fairy (ลิซ่ากับคำสาปปีศาจจิ้งจอก)
ลิซ่า (โมนิกา บาลไซ) พยาบาลสาวขี้เหงาที่ดูแลหญิงม่ายภริยาทูตญี่ปุ่นมา 13 ปี เธอมีเพื่อนเพียงคนเดียวคือ โทมิ ทานิ (เดวิด ซากุราอิ) วิญญาณนักร้องญี่ปุ่น ซึ่งเธอคิดว่าเขาเป็นเพื่อนในจินตนาการ ลิซ่าปรารถนาที่จะมีความรัก แต่เมื่อใดก็ตามที่ผู้ชายเข้ามาทำความรู้จักกับเธอ เขาคนนั้นจะต้องตายอย่างประหลาด โซลตัน (ซาบอลคส์ เบด ฟาเซคัส) ตำรวจจึงได้เข้ามาจับตาดูเธอ ขณะที่ลิซ่าเริ่มเชื่อว่าตัวเองเป็นปีศาจจิ้งจอก ตามตำนานที่ว่า “ชายใดที่ตกหลุมรักปีศาจจิ้งจอก เขาจะต้องพบกับความตายในเวลาอันใกล้”
7.62015
1131
Slumber Party Massacre (คืนปาร์ตี้สังหาร)
เดน่าและกลุ่มเพื่อนของเธอเดินทางเพื่อไปจัดปาร์ตี้ แต่หลังจากรถมีปัญหาทำให้พวกเขาต้องอยู่ในกระท่อมอันเงียบสงบ ความสนุกกลับกลายเป็นความสยดสยองในยามราตรี เมื่อมันได้กลายเป็นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด พวกเขาต้องหนีจากฆาตกรที่ถือสว่าน
5.22021
1130
Titane (โหดหุ้มเหล็ก)
อเล็กเซีย (อเกธ รุสแซล) หญิงสาวที่เกิดอุบัติเหตุเมื่อตอนเป็นเด็ก เธอจึงถูกฝังแผ่นไทเทเนียมไว้บนหัวมาตั้งแต่นั้น เมื่อเธอได้หลุดเข้าสู่โลกใต้ดินของรถมัสเซิลคาร์ที่มีทั้งนักบิด พวกคลั่งเครื่องยนต์ และสาวเต้นระบำเปลื้องผ้า เธอได้มีเพศสัมพันธ์กับรถยนต์ และฆ่าคนไปหลายศพ เธอจึงต้องหนีตำรวจโดยการสวมรอยเป็นลูกชายที่หายตัวไปของ แวงซองต์ (วินเซนต์ ลินดอน) หัวหน้าหน่วยดับเพลิง
6.82021
1129
Slalom (สกีซ่อนฉาว)
ลิซ (โนเอ อบิตา) เด็กสาววัย 15 ปี นักเรียนมัธยมปลายในเทือกเขาแอลป์ของฝรั่งเศส ได้รับการยอมรับให้เข้าชมรมสกีชั้นยอดซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านการผลิตนักกีฬามืออาชีพระดับแนวหน้าของประเทศ อดีตแชมป์ที่ผันตัวมาเป็นโค้ชอย่างเฟร็ด (เจเรมี่ เรเนียร์) ตัดสินใจปั้นลิซให้กลายเป็นดาวเด่นของเขา แม้ว่าจะขาดประสบการณ์ก็ตาม ภายใต้อิทธิพลของเขา เธอจะต้องอดทนมากกว่าแรงกดดันทางร่างกายและจิตใจจากการฝึกฝน รวมถึงความสัมพันธ์ที่เกินเลยของพวกเขา ความมุ่งมั่นของลิซจะช่วยให้เธอหลุดพ้นจากเงื้อมมือของเฟร็ดได้หรือไม่
6.72020
1128
Isolation (มฤตยูพันธุ์สยอง)
แดน (จอห์น ลินช์) ให้เช่าฟาร์มของเขาแก่ จอห์น (มาร์เชล ยูเรช) นักวิทยาศาสตร์ที่กำลังค้นคว้าการดัดแปลงพันธุกรรมของวัวเพื่อเพิ่มการปฏิสนธิ สัตวแพทย์ ออร์ลา (เอสซี่ เดวิส) ถูกลูกวัวกัดขณะช่วยวัวคลอด เธอรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติกับการทดลอง ในช่วงกลางคืนวัวทำการคลอดได้ลำบาก และแดนจึงขอให้เจมี่ (ฌอน แฮร์ริส) และแมรี่ (รูธ เนกกา) ที่อยู่ในรถพ่วงหน้าทางเข้าฟาร์มมาช่วยเขาในการคลอดลูกวัว ซึ่งมันได้ออกมามีความผิดปกติทางพันธุกรรม เขาจึงต้องฆ่ามัน ภายหลังได้พบว่าภายในลูกวัวมีสัตว์กลายพันธุ์ที่เป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิตอยู่ในนั้น และมันได้หลุดออกไป พวกเขาจึงต้องหาทางกำจัดมัน
5.62005
1127
Dara of Jasenovac (ค่ายนรกจาเซโนวัค)
ปี 1940 ในโครเอเชีย เด็กสาวอย่างดาราต้องเผชิญหน้ากับความน่าสะพรึงกลัวของการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ หลังจากที่เธอ แม่ และพี่น้องของเธอถูกส่งไปยังค่ายกักกันจาเซโนวัค ซึ่งถือเป็นหนึ่งในส่วนที่ถูกมองข้ามมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ที่นี่ดำเนินการโดยอูสตาซี ฟาสซิสต์ที่สังหารชาวยิว เซอร์เบีย และโรมาเนียอย่างไร้ความปราณี ซึ่งรวมถึงเด็กจำนวนมาก เมื่อความโหดร้ายที่ไม่อาจบรรยายเริ่มคลี่คลาย ดาราต้องเรียกหาความกล้าหาญเพื่อปกป้องน้องชายของเธอจากชะตากรรมอันเลวร้าย และต้องหาทางเอาชีวิตรอดไปเส้นทางสู่อิสรภาพที่อันตราย
8.82020
1126
Karma (แอปส่งกรรม)
วันแรกของเฉินหลิงครูคนใหม่ที่โรงเรียนเกิดขึ้นพร้อมกับการเสียชีวิตของนักเรียนโดยไม่ได้ตั้งใจที่บ้าน เธอถูกลากเข้าไปในเรื่องการตายอย่างโหดร้ายโดยบังเอิญอีกครั้ง โรงเรียนที่ดูเหมือนมีความสุขและมีชีวิตชีวา เธอพบว่ากลุ่มนักเรียนหัวกะทิที่มีเสน่ห์และชาญฉลาด มีส่วนเกี่ยวข้องกับแอปมือถือฆาตกรรมต่อเนื่องที่แปลกประหลาดอันเนื่องมาจากการล้อเล่นที่ผิดพลาดไปเมื่อหลายปีก่อน และผู้บงการที่จุดชนวนอย่างแท้จริงกลับกลายเป็นคนที่เธอคาดไม่ถึงที่สุด
5.62019
1125
A Dog Named Palma (ปัลม่า หัวใจหงอย รอคอยนาย)
เรื่องจริงของสุนัขชื่อปัลม่าที่ถูกทิ้งไว้ที่สนามบินโดยไม่ได้ตั้งใจ และยังรอคอยเจ้าของอยู่ที่สนามบินทุกวัน มันได้ผูกมิตรกับโกลยา (ลีโอนิด บาซอฟ) วัย 9 ขวบที่แม่ของเขาเสียชีวิตและต้องมาอยู่สลาฟรีวิช (วิคเตอร์ โดบรอนราโวฟ) พ่อที่เป็นนักบินที่เขาแทบไม่รู้จัก นิโคลัสจึงได้ช่วยปัลม่าในการติดต่อหาเจ้าของ ขณะที่สลาฟรีวิชก็พยายามที่จะสานสัมพันธ์กับลูกชายตัวเอง
6.92021
1124
Blood Machines (จักรกลนองเลือด)
ปัญญาประดิษฐ์หลบหนีออกจากยานอวกาศก่อนจะกลายร่างเป็นผีผู้หญิง และท้าให้นักล่าสองคนไล่ตามไปในกาแล็กซี่
6.22019
1123
Creepshow: Drug Traffic/A Dead Girl Named Sue (โชว์มรณะ: คนขนยา/ศพเด็กผู้หญิงชื่อซู) (Season 3 Ep. 6)
ครอบครัวหนึ่งถูกควบคุมตัวในด่านชายแดน และอาการป่วยของเด็กสาวคนหนึ่งก็ทวีความรุนแรงขึ้นอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นความสยอง / คนตายฟื้นจากหลุมศพ ชาวเมืองจึงได้นำมาเป็นความยุติธรรมคืนให้กับพวกเขา
6.52021
1122
Phoenix (บทเพลงรักจากเถ้าถ่าน)
หลังสงครามโลกครั้งที่สอง เนลลี่ (นีน่า ฮอส) ชาวยิวผู้รอดชีวิตจากค่ายกักกันเอาช์วิทซ์ ซึ่งเสียโฉมอย่างสยดสยองจากบาดแผลกระสุนปืนที่ใบหน้า เธอเข้ารับการผ่าตัดสร้างใบหน้าหลายครั้ง และตัดสินใจตามหาจอห์นนี่ (โรนัลด์ เซเฮอร์เฟลด์) สามีของเธอซึ่งทำงานที่ฟีนิกซ์คลับในเบอร์ลิน ไม่ต้องสงสัยเลย เนลลี่ดูน่าทึ่งมาก แต่ตัวตนใหม่ของเธอนั้นเกินกว่าจะจดจำได้ ดังนั้นจอห์นนี่ ชายที่อาจทรยศเธอกับพวกนาซีจะไม่มีวันคิดว่าผู้หญิงตรงหน้าเขาที่มีท่าทีอึดอัดและไม่มั่นใจกับภรรยาผู้ล่วงลับคือคนคนเดียวกัน โดยไม่รอช้าและด้วยความตั้งใจที่จะรวบรวมมรดกของคนตาย เนลลี่จึงได้ดำเนินการตามแผนของจอห์นนี่ เธอจะปลอมตัวเป็นหญิงที่เสียชีวิต และทำการแสดงต่อหน้าเพื่อนและญาติในเกมที่ซับซ้อนของการหลอกลวง และในระหว่างการสวมหน้ากากนี้ เนลลี่ที่เปราะบางและแตกหักพยายามค้นหาว่าจอห์นนี่ทรยศเธอหรือไม่ เธอจะต้องขุดลึกลงไปในจิตใจที่บาดเจ็บและเลือกระหว่างการแก้แค้นหรือการให้อภัยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
7.32014
1121
Coming Home in the Dark (คืนสางแค้น)
การพักผ่อนของครอบครัวที่ชายทะเลที่ห่างไกลออกไปกลายเป็นความหวาดกลัวเมื่อครูโรงเรียนมัธยม อลัน หรือ ฮ็อกกี้ (เอริค ทอมสัน) และ จิลล์ (มิเรียมา แมคโดเวลล์) ภรรยาของเขากับลูกชายไมก้าและจอร์แดนได้พบกับคู่ของนักฆ่าโรคจิตลึกลับ แมนเดรก (แดเนียล จิลลีส์) และผู้ติดตามอย่างทัพ ที่ได้นำพาพวกเขาไปสู่การเดินทางบนถนนอันเป็นฝันร้าย ในตอนแรกความน่าสะพรึงกลัวของครอบครัวดูเหมือนจะเกิดจากการเผชิญหน้าโดยบังเอิญกับคนจิตวิปริตสองคน แต่เมื่อค่ำคืนผ่านไป ฮ็อกกี้และจิลล์ก็ได้รับรู้ว่าฝันร้ายนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อน
5.72021
1120
The Turncoat: Part 1 (ผู้แปรพักตร์: พาร์ท 1)
ฤดูร้อนปี ค.ศ. 1944 ทหารเยอรมัน วอลเตอร์ โปรสกา (ยันนิส นีเวอเนอร์) กำลังจะกลับไปที่แนวรบด้านตะวันออก แต่รถไฟของเขาโดนกับระเบิดเข้าจากกลุ่มพลพรรคของวานด้า (มัลกอร์ซาตา มิโคลาจซัก) หญิงสาวที่เขาได้พบ กลุ่มเพื่อนทหารของเขากระจัดกระจายไปและถูกตัดขาดจากแนวหน้า เขาเหมือนรอความตายขณะที่ผู้บังคับบัญชา วิลลี สเตฮอฟ ก็ได้ออกคำสั่งที่ไร้เหตุผลและไร้มนุษยธรรมมากขึ้น การเผชิญหน้าของโปรสกากับหญิงสาวชาวโปแลนด์ที่ต่อสู้กันในฐานะพลพรรค และมิตรภาพของเขากับสหายเคิร์ชเนอร์ ทำให้เขาสงสัยในคำปฏิญาณของตนในความจงรักภักดีมากขึ้นเรื่อยๆ และเมื่อกองทัพแดงเข้าใกล้มากขึ้น โปรสกาได้กลายเป็นเชลยศึก และวิธีเดียวที่เขาจะช่วยตัวเองให้รอดได้ก็คือการแปรพักตร์กับศัตรู
6.82020
1119
Beauty and the Dogs (โฉมงามกับเดนนรก)
ระหว่างปาร์ตี้ของนักศึกษา มาเรียม (มาเรียม อัล เฟอร์จานี) หญิงสาวชาวตูนิเซียได้ออกไปเดินเล่นกับยุสเซฟ (กาเนม เซรลลี) ชายหนุ่มผู้ลึกลับ พวกเขาถูกแยกออกจากกันโดยชายสามคนที่อ้างว่าเป็นตำรวจ มาเรียมได้ถูกคนเหล่านั้นข่มขืน ค่ำคืนอันยาวนานจึงได้เริ่มต้นขึ้น ยุสเซฟพาเธอไปโรงพยาบาลและสถานีตำรวจเพื่อเอาผิดคนกระทำผิด และต่อสู้เรียกร้องสิทธิ์และศักดิ์ศรีของเธอ แต่ความยุติธรรมจะเกิดขึ้นได้อย่างไร เมื่อผู้ที่รักษากฎหมายเป็นผู้กระทำความผิดเสียเอง
7.02017
1118
Creepshow: Time Out/The Things in Oakwood’s Past (โชว์มรณะ: ตู้เพิ่มเวลา/แคปซูลซ่อนมรณะ) (Season 3 Ep.5)
ทิมหวังอยู่เสมอว่าเขาจะมีเวลามากขึ้นในแต่ละวัน และเขาก็ได้พบกับสิ่งที่ช่วยเขาได้ / เมืองแห่งหนึ่งได้ขุดแคปซูลเวลาที่มีความลับดำมืดขึ้นมา
7.12021
1117
Love (ความรัก ความใคร่)
เมอร์ฟี่ (คาร์ล กลัสแมน) นักศึกษาภาพยนตร์ชาวอเมริกันที่อาศัยอยู่ในปารีส เขามีแฟนสาวชาวฝรั่งเศสชื่อ อิเล็กทร้า (อาโอมิ มูยอกค์) ซึ่งได้คบกันมามาสองปีแล้ว อยู่มาวันหนึ่งพวกเขาได้พบกับ โอมิ (คลารา คริสติน) หญิงสาวชาวเดนมาร์ก และได้ชักชวนเธอมามีเซ็กส์สามคนแบบไม่มีข้อผูกมัดเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นให้กับชีวิตรักของพวกเขา โดยที่ไม่รู้เลยว่านั่นได้มีผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของพวกเขาอย่างไม่คาดคิด
6.12015
1116
Darling (บ้านหลอนป่วนจิต)
ดาร์ลิง (ลอเรน แอชลีย์ คาร์เตอร์) หญิงสาวผู้โดดเดี่ยวตกอยู่ในภวังค์แห่งความบ้าคลั่ง เมื่อเธอได้มาเป็นผู้ดูแลบ้านลึกลับในนิวยอร์กที่มีข่าวลือที่น่าสยดสยองเกี่ยวกับการหลอกหลอนของมัน
5.62015
1115
Paul W.R.’s Last Journey (การเดินทางสุดท้ายของพอล ดับบลิวอาร์)
ในดินแดนรกร้างหลังโลกล่มสลาย พระจันทร์แดงปรากฏขึ้นบนท้องฟ้าและมันถูกใช้เป็นพลังงานล้ำค่าอย่างสิ้นเปลือง แต่ทันใดนั้นพระจันทร์แดงก็ได้เปลี่ยนวิถีของมันตรงมาโลก ความหวังเดียวในการกอบกู้โลกและมนุษยชาติคือ พอล ดับบลิวอาร์ (ฮิวโก้ เบกเคอร์) นักบินอวกาศที่มีความสามารถมากที่สุดในยุค แต่ไม่กี่ชั่วโมงก่อนเริ่มภารกิจอันยิ่งใหญ่ พอลได้หายตัวไป เขาค้นพบความลับของพระจันทร์แดงและเหตุผลที่มันจะต้องไม่ถูกทำลาย
5.52020
1114
Lamb (ลูกแกะทูนหัว)
มารีอา (นูมมิ ราเพช) และอิงวาร์ (ฮิลเมียร์ สแนร์ กุ๊ดนาสัน) คู่สามีภรรยาที่ไม่มีบุตรในชนบทของไอซ์แลนด์ได้พบกับลูกแกะในโรงเลี้ยงแกะของพวกเขาและได้นำมาเลี้ยงเป็นลูก ชีวิตครอบครัวที่คาดไม่ถึงทำให้พวกเขามีความสุขมากมาย แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็ต้องเผชิญกับผลที่ตามมาจากการท้าทายเจตจำนงของธรรมชาติ
6.52021
1113
Ghost Graduation (เปิดเทอมนี้ สอนผีให้เรียนจบ)
โมเดสโต ชายหนุ่ม (ราอุล อาเรบาโล) ที่เห็นผีมาทั้งชีวิต ได้สมัครทำงานเป็นครูในโรงเรียนมัธยมปลายที่ถูกหลอกหลอนโดยผีนักเรียนห้าคนที่เสียชีวิตระหว่างการกันตัว เขาลาออกในตอนแรก แต่เมื่อครูใหญ่ทีน่า (อเล็กซานดร้า จิเมเนซ) รู้ว่าเขาเห็นผี จึงได้ขอให้เขาช่วยทำให้ผีนักเรียนทั้งห้าจากไปก่อนวันผู้ก่อตั้ง ไม่อย่างนั้นแล้วโรงเรียนของเธออาจจะต้องปิดตัวลงไป
6.32012
1112
Creepshow: Stranger Sings/Meter Reader (โชว์มรณะ: เพลงลวงชาย/มิเตอร์วัดปีศาจ) (Season 3 Ep.4)
นางเงือกล่อหมอให้เข้าไปในกับดักของเธอเพื่อดำเนินแผนการชั่วร้าย / เด็กสาววัยรุ่นต้องต่อสู้กับโรคระบาดชั่วร้ายเมื่อเธอรู้ว่าครอบครัวของเธออาจติดเชื้อ
6.42021
1111
The Thing About Harry (หัวใจว้าวุ่น มันยุ่งเพราะแฮร์รี่)
แซม (เจค บอเรลลิ) ต้องจำใจไปรับแฮร์รี่ (นิโก เทรโฮ) ศัตรูของเขาเมื่อสมัยมัธยมปลายให้ติดรถไปงานแต่งงานของเพื่อนด้วยกัน แต่แต่สิ่งต่างๆ กลับพลิกผันอย่างไม่คาดคิด และมันก็ได้เปิดประตูสู่ความรักที่อาจเกิดขึ้น
6.92020
1110
Summer Camp (หนีตายแคมป์เชื้อนรก)
หนุ่มสาวอเมริกัน 4 คนเดินทางไปยุโรปเพื่อทำงานเป็นที่ปรึกษาแคมป์ฤดูร้อนที่นั่น ก่อนที่เด็กๆ จะมาถึง เชื้อร้ายได้แพร่กระจายอย่างรวดเร็วจากสัตว์สู่คน ส่งผลให้คนที่ติดเชื้อพยายามหนีจากความเจ็บป่วยอย่างยิ่ง และเนื่องจากแคมป์อยู่ในถิ่นทุรกันดาร และไม่มีบริการโทรศัพท์ ไม่มีรถยนต์ พวกเขาหมดหวังที่จะมีชีวิตอยู่และได้รับความช่วยเหลือ
5.12015
1109
Fire (ทีมแกร่งฝ่าเพลิงนรก)
เรื่องราวที่กล้าหาญเกี่ยวกับนักผจญเพลิงและหน่วยกู้ภัย สิ่งที่เราเรียกว่าความกล้าหาญเป็นเพียงกิจวัตรปกติสำหรับพวกเขา หากมีเพียงแต่พวกเขาเท่านั้นที่คุ้นเคยกับอันตรายที่ถึงชีวิตนี้ และเมื่อไฟป่าได้ลุกลามมายังหมู่บ้านอย่างรวดเร็ว พวกเขาต้องช่วยอพยพชาวบ้านจากพลังธรรมชาติที่ไร้ความปราณีนี้
6.52020
1108
Wendy (เวนดี้ ผจญภัยเกาะไม่มีวันโต)
เรื่องราวสุดคลาสสิกของปีเตอร์ แพน ที่ถูกจินตนาการใหม่ เมื่อเด็กกลุ่มหนึ่งหนีไปยังเกาะลึกลับที่เวลาไม่สามารถทำให้พวกเขาเติบโตขึ้นได้ เวนดี้ต้องต่อสู้เพื่อกอบกู้ครอบครัว อิสรภาพ และจิตวิญญาณที่ร่าเริงของวัยเด็กจากอันตรายที่ร้ายแรงของการเติบโตขึ้น
5.72020
1107
V/H/S/94 (เทปลับ เขย่าอเวจี 1994)
หลังจากการค้นพบเทปวิดีโอลึกลับ ตำรวจหน่วยสวาทได้เปิดฉากการจู่โจมอย่างดุเดือดในโกดังที่อยู่ห่างไกล ก่อนจะพบได้กับความน่ากลัวซึ่งได้มีการบันทึกไว้ล่วงหน้าเผยให้เห็นแผนการสมรู้ร่วมคิดที่น่าสยอง
5.52021
1106
Holler (ค้นเหล็ก ตะกายฝัน)
ในโอไฮโอตอนใต้ที่ซึ่งอุตสาหกรรมการผลิตและโอกาสของอเมริกากำลังเหือดหาย หญิงสาวมุ่งมั่นจะหาทางไป เมื่อเธอได้รับการตอบรับให้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัย รูธ เอเวอรี่ (เจสสิก้า บาร์เดน) ได้ร่วมมือกับพี่ชายของเธอ (กัส ฮาร์เปอร์) ร่วมกับทีมค้นหาเศษเหล็กที่อันตรายเพื่อค่าใช้จ่ายที่เธอต้องใช้ พวกเขาใช้เวลาช่วงฤดูหนาวอันหนาวเหน็บร่วมกันในที่ทิ้งเศษเหล็กตอนกลางวัน และขโมยโลหะมีค่าจากโรงงานที่เคยรุ่งเรืองในตอนกลางคืน เมื่อเห็นเป้าหมายแล้ว รูธพบว่าสิ่งที่ต้องแลกมาสำหรับการศึกษาของเด็กสาวอย่างเธออาจมากกว่าที่เธอคิดได้ และในไม่ช้าเธอก็พบว่าตัวเองต้องแยกระหว่างอนาคตที่สดใสและครอบครัวที่เธอต้องทิ้งไว้ข้างหลัง
6.22020
1105
Creepshow: The Last Tsuburaya/Okay, I’ll Bite! (โชว์มรณะ: ผลงานสุดท้ายของสึบุรายะ/กัดเลย แมงมุมเพื่อนรัก) (Season 3 Ep.3)
นักสะสมงานศิลปะไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าภาพวาดอันน่าสะพรึงกลัวจะเปลี่ยนชีวิตเขา / ชีวิตในคุกช่างยากเย็น แต่แมงมุมที่เลี้ยงไว้ของเอลเมอร์ก็คอยช่วยเหลืออยู่เสมอ
7.02021
1104
I'm Your Man (ยอดรักนายจักรกล)
อัลมา (มาเรน เอ็กเกิร์ต) เป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกบีบให้เข้าร่วมโครงการพิเศษเพื่อให้ได้ทุนวิจัยสำหรับงานของเธอ เป็นเวลาสามสัปดาห์ที่เธอต้องอยู่กับหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ที่เหมาะกับนิสัยและความต้องการของเธอ ซึ่งปัญญาประดิษฐ์ได้ออกแบบคู่ชีวิตที่สมบูรณ์แบบให้กับเธอ นั่นก็คือ ทอม (แดน สตีเว่นส์) จักรกลในร่างมนุษย์ที่สร้างขึ้นมาเพียงเพื่อทำให้เธอมีความสุข
7.22021
1103
Savageland (คดีฆ่าล้างบางแดนเถื่อน)
ในคืนวันที่ 2 มิถุนายน 2011 การสังหารหมู่ครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกาเกิดขึ้นที่เมืองซานเกร เดอ คริสโต ชายแดนนอกระบบในรัฐแอริโซนา ห่างจากเม็กซิโกไปทางเหนือเพียงไม่กี่ไมล์ ประชากรทั้งหมด 57 คนหายไปในชั่วข้ามคืน และในเช้าวันรุ่งขึ้นไม่มีอะไรเหลือเลยนอกจากรอยเลือดในทะเลทราย ตำรวจจับกุมผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวซึ่งเป็นคนต่างด้าวผิดกฎหมาย ฟรานซิสโก ซัลลาซาร์ เขาถูกพบว่ามีเลือดจากเพื่อนบ้าน แม้จะไม่มีหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ที่น่าเชื่อ แต่ซัลลาซาร์ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมทั้งหมด โดยมีเรื่องความหวาดระแวงทางเชื้อชาติที่แผ่ซ่านไปทั่วสหรัฐอเมริกาเข้ามาเกี่ยวข้อง
6.02015
1102
We Are Little Zombies (ซอมบี้จิ๋วตะลุยด่านชีวิต)
มีความเข้าใจกันเกิดขึ้นเมื่อเด็กกำพร้าสี่คนมาเจอกันที่เมรุเผาศพพ่อแม่ของพวกเขา ในไม่ช้าพวกเขาก็ได้ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนความโกรธ ความเศร้าโศก เป็นการแสดงออกโดยการสร้างวงดนตรี ซึ่งในไม่ช้าก็ได้มีแฟนๆ คำวิจารณ์ และชื่อเสียงจากโซเชียลมีเดีย อย่างไรก็ตามเมื่อพวกเขารู้สึกว่าถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังในชีวิต พวกเขาจึงผลักดันในการสร้างเส้นทางของตนเองที่ไม่ใช่ผู้ตามอีกต่อไป
6.52019
1101
Queen of Spades: The Dark Rite (อาถรรพ์ราชินีโพดำ)
มีพิธีกรรมโบราณที่รู้จักมานานกว่าร้อยปี ตามตำนานเล่าว่าผีร้ายที่รู้จักกันในชื่อราชินีโพดำ สามารถอัญเชิญได้โดยการวาดประตูและบันไดบนกระจกในความมืด แล้วพูดว่า ชื่อเธอสามครั้ง ราชินีโพดำได้รับพลังงานจากวัตถุสะท้อนแสง เธอตัดผมจากคนที่หลับใหล และคนที่เห็นเธอจะเป็นบ้าหรือตายไป วัยรุ่นสี่คนคิดว่าการเรียกราชินีโพดำว่าเป็นเรื่องตลก แต่เมื่อหนึ่งในนั้นเสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายกะทันหัน ทั้งกลุ่มตระหนักว่าพวกเขากำลังเผชิญกับบางสิ่งที่อธิบายไม่ได้และเป็นอันตรายถึงชีวิต
5.32015
1100
Take (พราก)
ชีวิตของคนแปลกหน้าสองคน แม่ที่ต้องดิ้นรนหาเลี้ยงชีพ (มินนี่ ไดรเวอร์) และชายติดการพนัน (เจเรมี เรนเนอร์) พวกเขาพบกันในโศกนาฏกรรม หลายปีผ่านไปพวกเขามาเผชิญหน้ากันอีกครั้งและต้องหาทางประนีประนอมกับสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีต
5.92007
1099
Superhost (เจ้าบ้านเพี้ยนอำมหิต)
เท็ดดี้ (โอสริค เชา) และแคลร์ (ซารา แคนนิง) เป็นยูทูบเบอร์ด้านการเดินทางซึ่งได้เปิดช่อง “ซูเปอร์โฮสต์” ซึ่งพวกเขาจะเดินทางและแบ่งปันประสบการณ์ในแต่ละบ้านพักตาก และจนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร ด้วยจำนวนผู้ติดตามที่ลดลง พวกเขาพบโอกาสที่สมบูรณ์แบบในการสร้างเนื้อหาที่ผู้คนต้องการจะดู เมื่อพวกเขาได้พบกับรีเบ็คก้า (เกรซ กิลเลียม) เจ้าของบ้านในการเดินทางครั้งล่าสุด พวกเขาค่อยๆ เริ่มตระหนักว่ามีบางอย่างไม่ปกติกับรีเบคก้า และเมื่อพวกเขาตรวจสอบเพิ่มเติม พวกเขาก็ได้รู้ความจริงที่น่าสยดสยองได้ เธอไม่เพียงแค่ต้องการรีวิวที่ดีเท่านั้น แต่เธอต้องการสิ่งที่แย่กว่านั้นมาก
5.82021
1098
Nowhere Special (ก่อนวันที่พ่อไม่อยู่)
เมื่อจอห์น (เจมส์ นอร์ตัน) คนทำความสะอาดหน้าต่างวัย 34 ปี พ่อเลี้ยงเดี่ยวที่อุทิศชีวิตเพื่อเลี้ยงดู ไมเคิล (ดาเนียล ลามอนต์) ลูกชายตัวน้อยของเขา เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่เดือนที่จะมีชีวิตอยู่ เขาจึงพยายามหาครอบครัวใหม่ที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกชาย โดยตั้งใจจะปกป้องเขาจากความจริงที่เลวร้ายของสถานการณ์นี้
7.62020
1097
Creepshow: Skeletons in the Closet/Familiar (โชว์มรณะ: โครงกระดูกในตู้โชว์/ปีศาจตามติด) (Season 3 Ep.2)
แฟนหนังเปิดพิพิธภัณฑ์อุปกรณ์ประกอบฉาก แต่นักสะสมคู่แข่งอาจทำให้ทุกอย่างตกอยู่ในความเสี่ยง / แจ็คสันถูกพลังแห่งความมืดตามมา แต่ความพยายามของเขาที่จะกำจัดมันออกไปจะได้ผลหรือไม่
6.92021
1096
Walking on Sunshine (ปลุกรักเก่าวันวิวาห์)
หลังจากความรักที่ปั่นป่วนวุ่นวาย แมดดี้ (แอนนาเบล สโกลีย์) ที่เพิ่งมีความสัมพันธ์ระยะยาว กำลังเตรียมที่จะแต่งงานกับราฟ (จิวลิโอ แบร์รูตี้) ชายหนุ่มรูปหล่อ และเธอได้เชิญเทย์เลอร์ (แฮนนาห์ อาร์เทอร์ตัน) น้องสาวของเธอมางานแต่งงานในอิตาลี อย่างไรก็ตามที่แมดดี้ไม่รู้ก็คือ ราฟเป็นอดีตคนรักในช่วงวันหยุดของเทย์เลอร์เมื่อสามปีก่อน และนั่นทำให้พวกเขาต้องทบทวนหัวใจของตัวเองอีกครั้งว่าทุกอย่างควรจะเป็นไปอย่างไร
5.42014
1095
Martyrs Lane (เด็กหญิงจากหน้าต่าง)
ลีอาห์วัย 10 ขวบอาศัยอยู่ในบ้านหลังใหญ่หลังเก่ากับครอบครัวของเธอ แต่เธอไม่รู้ว่าเลยทำไมแม่ของเธอจึงดูเหินห่าง ในตอนกลางคืนได้มีเด็กหญิงลึกลับมาเยี่ยมเธอ ซึ่งอาจให้คำตอบกับเธอได้บ้าง กับความท้าทายใหม่ทุกคืน ลีอาห์ได้รับรางวัลเป็นตัวอักษรต่างๆ ที่เมื่อนำมารวมกัน ก็ได้เผยถึงอันตรายทั้งความจริงในฝันร้ายของเธอและโลกที่เธออยู่
5.62021
1094
The Human Race (เกมมนุษย์วิ่งหนีตาย)
คน 80 คนถูกพรากจากชีวิตประจำวันของพวกเขา และทั้งหมดไปอยู่ในสถานที่ที่ไม่เปิดเผย คนเหล่านี้มาจากทุกสาขาอาชีพ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ นักกีฬาและคนพิการ คนผิวขาวและคนจรจัด กฎเกณฑ์ในการแข่งขันอยู่ในหัวของพวกเขา ด้วยน้ำเสียงและภาษาของพวกเขาเอง ซึ่งมันเป็นเกมแห่งความสยดสยอง: ‘อย่าถูกแซงเกิน 2 ครั้ง ไม่งั้นตาย อย่าออกจากถนน ไม่งั้นตาย อย่าโดนหญ้า ไม่งั้นตาย วิ่ง… ไม่งั้นตาย'
5.12013
1093
Beanpole (เจ็บที่ต้องฝืน)
ในเลนินกราดหลังสงครามโลกครั้งที่สอง หญิงสาวสองคน อิยาและมาช่า ผูกพันกันมาหลังจากต่อสู้เคียงข้างกันในช่วงสงคราม พวกเธอพยายามปรับตัวให้เข้ากับโลกที่หลอกหลอนนี้ แต่เมื่ออิยาทำลูกชายของมาช่าตาย และมาช่าไม่สามารถมีลูกได้อีก มาช่าจึงต้องการให้อิยามีลูกให้กับเธอ แม้ว่าต้องฝืนความรู้สึกอย่างรุนแรง แต่อิยาก็ยินดีทำท่ามกลางความรู้สึกอึดอัด เมื่อมาช่ามีผู้ชายคนใหม่เข้ามา
7.12019
1092
Kindred (ขังลวงครรภ์)
เมื่อแฟนหนุ่มเสียชีวิตอย่างกะทันหัน ชาร์ล็อต (ทามารา ลอว์แรนซ์) ที่กำลังตั้งท้องและเปราะบางทางจิตใจจึงถูกแม่ของเขา มาร์กาเร็ต (ฟิโอน่า ชอว์) และลูกเลี้ยงของเธอ โทมัส (แจ็ค โลว์เดน) รับไปดูแล แต่ดูเหมือนพวกเขาจะหมกมุ่นอยู่กับเธอมากขึ้นทุกย่างก้าว พร้อมกับได้มีภาพหลอนลึกลับ เธอเริ่มสงสัยและตื่นตระหนกถึงคนทั้งคู่เกี่ยวกับความตั้งใจที่จะควบคุมเธอและลูกในท้อง
5.12020
1091
The Ash Lad: In the Hall of the Mountain King (ไอ้ขี้เถ้า: ผจญภัยในวังของราชาขุนเขา)
เอสเพน “ไอ้ขี้เถ้า” ลูกชายชาวนาที่ยากจน เริ่มต้นภารกิจสุดอันตรายกับพี่น้องของเขาเพื่อช่วยเจ้าหญิงจากโทรลล์ที่ชั่วร้ายที่รู้จักกันในชื่อราชาแห่งขุนเขา เพื่อเงินรางวัลและกอบกู้ฟาร์มของครอบครัวเขาให้พ้นจากความพินาศ
6.22017
1090
Creepshow: Mums/Queen Bee (โชว์มรณะ: เมล็ดของแม่/ราชินีอสูรกาย) (Season 3 Ep.1)
แม่ของแจ็คถูกพรากไปจากเขา แต่สวนของเธอกลับทำให้จำเธอได้มากกว่าที่เขาคิด / วัยรุ่นสามคนได้พบกับป๊อปสตาร์ที่พวกเขาชื่นชอบ และตระหนักว่าเธอไม่ใช่อย่างที่คิดเลย
6.12021
1089
Stuart: A Life Backwards (ย้อนกลับชีวิตสจ๊วต)
เมื่อสจวร์ต ชอร์ตเตอร์ (ทอม ฮาร์ดี) ซึ่งเป็นคนติดสุราไร้บ้านที่มีอดีตอันรุนแรง ได้พบกับอเล็กซานเดอร์ มาสเตอร์ (เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์) นักเขียนและนักการกุศล พวกเขาได้เกิดมิตรภาพที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ เมื่ออเล็กซานเดอร์เรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตที่ซับซ้อนของสจวร์ตและวัยเด็กที่บอบช้ำมากขึ้น อเล็กซานเดอร์ถามว่าเขาสามารถเขียนเรื่องราวของสจวร์ตได้หรือไม่ และสจวร์ตแนะนำให้เขาเล่าเรื่องราวแบบถอยหลัง เพื่อให้ น่าตื่นเต้นมากขึ้น เหมือนเป็นปริศนาฆาตกรรมของทอม แคลนซี ขณะที่มิตรภาพของพวกเขาพัฒนาขึ้น สจวร์ตก็ค่อยๆ เล่าเรื่องราวชีวิตของเขาในแบบถอยหลัง บุคลิกที่ยืดหยุ่นของเขาและอารมณ์ขันที่แห้งแล้งทำให้เรื่องราวเกือบจะเป็นเรื่องน่าเศร้า ผ่านเรื่องการปล้นที่ทำการไปรษณีย์ การพยายามฆ่าตัวตาย และช่วงเวลาภายในสถาบันต่างๆ อเล็กซานเดอร์ได้เห็นโลกที่แตกต่างโดยสิ้นเชิง และเริ่มเข้าใจว่าชีวิตของสจวร์ตหมุนวนจนควบคุมไม่ได้
7.82007
1088
Adiós (สั่งลาแค้นให้สิ้นซาก)
เมื่อลูกสาวเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถชน ฮวน (มาริโอ กาซัส) ที่เพิ่งออกจากคุก ต้องการหาตัวคนมารับผิดชอบการตายของเธอ เอลี่ (รุธ ดิแอซ) จนท.ตำรวจที่ดูแลคดีพบว่ามันเกี่ยวข้องกับการปล้นชาวโรมาเนีย ซึ่งอาจมีเรื่องขัดแย้งในกลุ่มมาเฟียท้องถิ่น ขณะที่แม่ของฮวนก็ได้เข้าช่วยสืบหาเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงๆ และได้นำพาไปสู่การล้างแค้น
6.12019
1087
Wildling (สาวอสูร)
แอนนา (เบล พาวลีย์) ใช้ชีวิตในวัยเด็กของเธอภายใต้การดูแลของชายลึกลับที่อ้างว่าเป็นพ่อ เขาขังเธอไว้ในห้องใต้หลังคา ทำให้เธอกลัวคนเถื่อน สัตว์ประหลาดกินเด็กที่เดินเตร่อยู่ข้างนอก เมื่ออายุ 16 ปี แอนนาถูกปล่อยตัวออกมาโดยนายอำเภอเมืองเล็กๆ เอลเลน คูเปอร์ (ลิฟ ไทเลอร์) ที่ช่วยเธอเริ่มต้นชีวิตใหม่ในฐานะวัยรุ่นธรรมดา แต่เมื่อร่างกายของแอนนาเริ่มเติบโต ฝันร้ายในวัยเด็กของเธอกลับมาพร้อมการล้างแค้น นำไปสู่บทสรุปของความลับอันน่าสะพรึงกลัว
5.52018
1086
Meisje (ตามฝันหารัก)
มูเรียลย้ายจากหมู่บ้านเล็กๆ มาสู่เมืองใหญ่อย่างบรัสเซลส์ โดยหวังจะเริ่มต้นชีวิตอิสระด้วยการทำงานเป็นมัคคุเทศก์พิพิธภัณฑ์ เธอเช่าห้องจากลอร่า ซึ่งตอนนี้มีห้องว่างเพราะว่าแม่ของเธออยู่ในโรงพยาบาล ลอร่าเป็นผู้หญิงที่มีชีวิตชีวาและตรงไปตรงมาที่มีความปรารถนาเหมือนเด็ก แต่มีชีวิตที่วุ่นวายมาก ขณะเดียวกันแม่ของมูเรียลก็มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการยอมรับว่าลูกสาวของเธอมีชีวิตเป็นของตัวเอง และเธอก็ต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในโรงงานที่เธอทำงานอยู่ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวชีวิตที่เชื่อมโยงถึงกันของผู้หญิงสามคนจากสามรุ่นที่แตกต่างกัน ซึ่งล้วนประสบปัญหาที่แตกต่างกัน
6.42002
1085
A Ghost Waits (ผีเหงาคอยรัก)
แจ็ค ช่างซ่อมบำรุง (แมคเลาด์ แอนดรูวส์) ได้รับมอบหมายให้ปรับปรุงบ้านเช่าที่ถูกทิ้งไป และหาสาเหตุว่าทำไมผู้เช่าจึงได้ย้ายออกไปทุกคน เขาพบว่าบ้านหลังนี้ถูกผีสิง ผีที่เป็นปัญหาคือ มิวเรียล (นาตาลี วอล์กเกอร์) ซึ่งเธอได้คอยหลอกหลอนผู้คนให้ออกจากบ้าน แจ็คไม่ได้กลัวมิวเรียล เขาได้คุยกับเธอและพบว่าพวกเขามีอะไรที่เหมือนกันนั่นคือความโดดเดี่ยว และมันได้แปรเปลี่ยนเป็นความรัก แต่เมื่อพวกเขาอยู่คนละโลก ทำให้พวกเขาต้องตัดสินใจว่าอะไรคือเป้าหมายของพวกเขาจริงๆ
5.82020
1084
The Clovehitch Killer (พ่อผมเป็นฆาตกร)
การเปิดเผยที่น่าตกใจทำให้โลกของเด็กวัยรุ่นพลิกกลับตาลปัตรในรูปแบบของความชั่วร้ายที่สามารถแฝงตัวได้ใกล้ที่สุด ไทเลอร์ เบิร์นไซด์ (ชาร์ลี พลัมเมอร์) เป็นลูกเสืออาสาสมัครที่โบสถ์ท้องถิ่น และเป็นลูกชายผู้ซื่อสัตย์ของพ่อผู้นำชุมชนอย่าง ดอน (ดีแลน แม็คเดอร์มอตต์) มีเพียงสิ่งเดียวที่สร้างปัญหาให้กับเมืองเคนทักกีอันเงียบสงบที่เขาอาศัยอยู่ นั่นคือการฆาตกรรมที่ยังไม่คลี่คลาย ผู้หญิงสิบคนถูกทรมานและสังหารอย่างไร้ความปราณีโดยฆาตกรโรคจิตที่รู้จักกันในชื่อ โคลฟฮิตช์ ซึ่งได้ทำให้ชุมชนสั่นสะเทือนเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว เมื่อไทเลอร์ค้นพบรูปที่น่าสยดสยองในรถของพ่อ เขาเริ่มสงสัยว่าชายที่เขาไว้ใจมากที่สุดในโลกอาจเป็นโคลฟฮิตช์ และการฆ่าที่รุนแรงอาจยังไม่จบ
6.62018
1083
The East (ล้างบางกบฏบูรพา)
ในระหว่างสงครามประกาศอิสรภาพของชาวอินโดนีเซียหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ต่อประเทศเจ้าของอาณานิคมอย่างเนเธอร์แลนด์ ทหารหนุ่มชาวดัตช์ (มาร์ตจิน เลคเมียร์) ได้เข้าร่วมหน่วยชั้นยอดซึ่งนำโดยหัวหน้าหน่วยที่รู้จักกันในชื่อ “เติร์ก” (มาร์เวน เคนซาริ) เมื่อการต่อสู้รุนแรงขึ้นและมีการกำจัดกบฏชาวอินโดนีเซียผู้เรียกร้องอิสรภาพ ทหารหนุ่มพบว่าตัวเองกำลังตั้งคำถามต่อกลยุทธ์อันโหดเหี้ยมของผู้บัญชาการของเขา
7.02020
1082
Mosquito State (ยุงป่วนจิต)
ริชาร์ด โบคา (โบ คเนปป์) นักวิเคราะห์ข้อมูลของวอลล์สตรีทที่อยู่อย่างโดดเดี่ยว ได้มองเห็นรูปแบบที่เป็นลางร้าย แบบจำลองคอมพิวเตอร์ของเขาได้ทำงานผิดปกติ เช่นเดียวกับฝูงยุงที่แพร่พันธุ์ในอพาร์ตเมนต์ของเขา การรวมตัวของมันได้ส่งผลต่อการล่มสลายทางจิตใจของเขาเอง
5.22020
1081
Just Friends (แค่เพื่อน)
ยอริส (โยชา สตราดาวสกี) พยายามทำใจกับความสัมพันธ์ในครอบครัวที่แตกสลายในวันครบรอบ 10 ปีหลังการจากไปของพ่อ เมื่อเขาได้พบกับยาด (มอยด์ มาร์โด) ผู้ร่าเริง นอกจากนี้ยังต้องจัดการกับปัญหาครอบครัวด้วย ยาดได้กลับมาบ้านที่เนเธอร์แลนด์หลังจากอยู่ตามลำพัง ยอริสและยาดได้จุดประกายความสัมพันธ์ในทันทีและตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการเป็นมากกว่า “แค่เพื่อน” แต่ก็กลัวว่าครอบครัวของพวกเขาจะคุกคามความสัมพันธ์นี้
7.22018
1080
Sauna (ซาวน่า สถานล้างบาป)
สงครามรัสเซีย-สวีเดน (ค.ศ. 590-1595) เพิ่งสิ้นสุดลง และพรมแดนใหม่อยู่ระหว่างฟินแลนด์ (ภายใต้การปกครองของสวีเดน) และซาร์ดอมของรัสเซีย พี่น้องนัทและอีริคได้รับมอบหมายให้ทำเขตหมายชายแดน พวกเขาได้ค้นพบหมู่บ้านลึกลับที่สร้างขึ้นกลางบึง ภายในหมู่บ้านมีซาวน่า และสองพี่น้องหวังว่าจะสามารถล้างบาปในอดีตของพวกเขาได้
6.32008
1079
Crisis (วิกฤตยานรก)
สามเรื่องราวเกี่ยวกับโลกแห่งฝิ่นที่เกี่ยวข้องกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจ (อาร์มี แฮมเมอร์) ที่แฝงตัวเข้าไปเป็นผู้ค้ายาเสพติดในปฏิบัติลักลอบซื้อขายเฟนทานิลระหว่างแคนาดาและสหรัฐอเมริกา สถาปนิก (อีแวนเจไลน์ ลิลลี) ที่ฟื้นตัวจากการติดสารออกซิโคโดน ได้ติดตามหาความจริงเบื้องหลังเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของลูกชายของเธอกับยาเสพติด และอาจารย์มหาวิทยาลัย (แกรี โอลด์แมน) ที่ต้องต่อสู้กับสิ่งที่ไม่คาดคิดในการเปิดเผยเกี่ยวกับนายจ้างวิจัยของเขา ซึ่งเป็นบริษัทยาที่มีอิทธิพลอย่างมากจากรัฐบาลในการนำเสนอยาแก้ปวดที่ “ไม่เสพติด” ตัวใหม่ออกสู่ตลาด
6.12021
1078
An Officer and a Spy (นายทหารกับสายลับ)
วันที่ 5 มกราคม ค.ศ.1895 ร้อยเอกอัลเฟรด เดรย์ฟุส (หลุยส์ การ์เรล) นายทหารหนุ่มถูกตัดสินว่าเป็นกบฏจากการเป็นสายลับให้กับเยอรมนี เขาถูกตัดสินโทษจำคุกตลอดชีวิตบนเกาะปีศาจ ในบรรดาพยานถึงความอัปยศอดสูของเขาคือ พันเอกจอร์จ พิกการ์ (ฌ็อง ดูว์ฌาร์แด็ง) ผู้ซึ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้บริหารหน่วยสืบราชการลับทางทหารที่ติดตามเขา แต่เมื่อพิกการ์ค้นพบว่าความลับยังคงถูกส่งไปให้กับทางเยอรมนี เขาได้ถูกดึงดูดเข้าสู่วงกตที่อันตรายของการหลอกลวงและการทุจริตที่คุกคามไม่เพียงแต่เกียรติยศของเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงชีวิตของเขาด้วย
7.22019
1077
The Last Matinee (ปิดโรงเชือด)
ในค่ำคืนหนึ่งเมื่อผู้ชมที่กำลังดูภาพยนตร์สยองขวัญในโรงภาพยนตร์เล็กๆ ใจกลางเมืองถูกฆาตกรโรคจิตทยอยฆ่าพวกเขาทีละคน คนเดียวที่สังเกตเห็นว่ามีเหตุการณ์แปลกประหลาดเกิดขึ้นคือลูกสาวของคนฉายหนัง เธอต้องหาทางช่วยคนดูที่ยังรอดชีวิตและหาทางหนีออกจากโรงภาพยนตร์ให้ได้
5.82020
1076
Hollywood Dirt (สาวปากร้ายกับนายฮอลลีวูด)
เมื่อดาราฮอลลีวูดชื่อดังอย่าง โคล แมสเต็น (โยฮันน์ เอิร์บ) ที่อยู่ในช่วงหย่าร้างและกำลังหาสถานที่ถ่ายทำสำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ในควินซี่ เขาได้เจอกับ ซัมเมอร์ (เอ็มมา ริกบี้) สาวชาวใต้ปากร้ายที่กำลังหาทางหนีออกจากเมือง เธอไม่ชอบขี้หน้าเขาในตอนแรก แต่แล้วเธอก็จับพลัดจับผลูได้เป็นนางเอกในหนังของเขา ประกายไฟก็ได้เกิดขึ้นระหว่างพวกเขา แต่เรื่องราวในอดีตของเธอกำลังจะตามมาเป็นอุปสรรคของพวกเขาที่ต้องฟันฝ่า
6.22017
1075
Lucky Grandma (โชคดีนี้ อาม่ามีซวย)
ในนครนิวยอร์ก อาม่าหว่อง (ไช่ ฉิน) คุณยายชาวจีนเล่นพนันในคาสิโนจนหมดตัว แต่ได้บังเอิญพบเงินโดยบังเอิญ จึงได้จ้างบอดี้การ์ดมาปกป้องตัวเองและคนที่จะมาเอาเงิน
6.42020
1074
Demonic (หมายร่างสิง)
หญิงสาวได้ปลดปล่อยปีศาจที่น่าสะพรึงกลัว เมื่อพลังเหนือธรรมชาติที่หยั่งรากลึกลงไปในความแตกแยกระหว่างแม่และลูกสาวเมื่อหลายสิบปีก่อนได้ถูกเปิดเผย
4.32021
1073
The Red Ghost (ตำนานผีแดงพิฆาตโหดนาซี)
30 ธันวาคม ค.ศ.1941 ในวยาซมา มีทหารโซเวียตกลุ่มเล็กๆ ที่กำลังพยายามไปหาเพื่อนของพวกเขา หลังหนีจากการล้อมของนาซี พวกเขาต้องต่อสู้อย่างไม่เท่าเทียมกันกับหน่วยพิเศษของแวร์มัคท์ ไม่มีใครคนไหนเกิดมาเป็นวีรบุรุษ แต่พวกเขากลายเป็นวีรบุรุษ และได้รับความช่วยเหลือในการต่อสู้จากผีแดง ตำนานผีแดงซึ่งเป็นฮีโร่ผู้โดดเดี่ยวในการกำจัดทหารนาซีทีละคนไปเป็นจำนวนมาก และดูเหมือนว่าเขาจะหายตัวไปได้อย่างน่าอัศจรรย์ในป่า หรือแม้กระทั่งฟื้นจากความตาย
6.42020
1072
Annette (แอนเน็ต)
ในเมืองลอสแอนเจลิส เฮนรี่ (อดัม ไดรเวอร์) เป็นนักแสดงเดี่ยวไมโครโฟนที่มีอารมณ์ขันที่ดุดัน เขาตกหลุมรักแอนน์ (มารียง กอตียาร์) นักร้องโอเปร่าที่มีชื่อเสียงระดับโลก ภายใต้สปอตไลท์ พวกเขากลายเป็นคู่รักที่เร่าร้อนและมีเสน่ห์ การเกิดของลูกคนแรกของพวกเขา แอนเน็ต สาวน้อยลึกลับที่มีโชคชะตาพิเศษ กำลังทำให้ชีวิตของพวกเขากลับตาลปัตร
6.42021
1071
The Ninth (นิมิตศพที่ 9)
เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ปลายศตวรรษที่ 19 ยังมีลัทธิเชื่อผีและการศึกษาในเรื่องไสยศาสตร์ ผู้มีญาณทิพย์ชาวอังกฤษ โอลิเวีย รี้ด ได้มาอยู่ในเมืองหลวงเพื่อเปิดการแสดงวิญญาณ ขณะเดียวกันเมืองนี้ก็ต้องตกตะลึงกับเหตุการณ์ฆาตกรรมรุนแรงหลายต่อหลายครั้ง ศพที่โดนตัดชิ้นส่วนของหญิงสาวถูกพบอยู่ทั่วเมือง และลักษณะที่ถูกสังหารแสดงให้เห็นว่ามีพิธีกรรมที่มืดมนบางอย่างเข้ามาเกี่ยวข้อง เจ้าหน้าที่ตำรวจหนุ่มรอสตอฟ และกานิน รองหัวหน้าการสอบสวน รู้สึกไร้หนทางกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องนี้ พวกเขาไม่รู้ว่าจะค้นหาฆาตกรลึกลับได้อย่างไร เมื่อการสืบสวนนำพวกเขาไปพบกับโอลิเวีย พวกเขาตัดสินใจขอความช่วยเหลือจากเธอ บางทีเธออาจจะใช้ “พลัง” ของเธอเพื่อช่วยพวกเขาไขคดีได้
5.42019
1070
8 (ทาสปีศาจดูดวิญญาณ)
ในความพยายามที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ วิลเลียม ซีเอลผู้ล้มละลายกลับมายังฟาร์มที่เขาได้รับมรดกมาจากพ่อที่ห่างเหิน ลาซารัส คนดูแลฟาร์มที่ดูแลพ่อของวิลเลียมจนถึงชั่วโมงสุดท้าย กลับมาปรากฏตัวอีกครั้งหลังจากวิลเลียม ซาราห์ และแมรี่ลูกสาวบุญธรรมมาถึง การพบกันโดยบังเอิญระหว่างแมรี่และลาซารัสได้พัฒนาเป็นสายสัมพันธ์ระหว่างสองวิญญาณ แต่ลาซารัสมีความลับที่ดำมืด เขาเป็นทาสของเด็กปีศาจที่มีความกระหายไม่รู้จักพอในวิญญาณมนุษย์ และตอนนี้ความเป็นบ้านใหม่ของครอบครัวซีเอลก็ตกอยู่ในความเสี่ยงที่ไม่อาจหยั่งรู้ได้
5.12019
1069
Barbara (แพทย์หญิงบาร์บาร่า)
เยอรมนีตะวันออก ปี 1980 บาร์บาร่า (นีน่า ฮอส) เป็นแพทย์ในกรุงเบอร์ลิน เธอถูกเนรเทศไปที่คลินิกการแพทย์ในเมืองเล็กๆ เป็นการลงโทษจากการทำเรื่องขอวีซ่าออกนอกประเทศ บาร์บาร่าไม่พอใจอย่างยิ่งกับการมอบหมายงานใหม่ให้ เธอจึงอยู่ห่างๆ จากเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากอังเดร (โรนัลด์ เซเฮอร์เฟลด์) หัวหน้าคลินิกที่นิสัยดี บาร์บาร่าแอบไปพบกับคนรักของเธอและวางแผนเตรียมที่จะหนีไป แต่ในระหว่างนี้บาร์บาร่าได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับชีวิตของเธอ ความปรารถนาและผู้คนรอบตัวที่ให้มุมมองใหม่ ด้วยมุมมองที่เปลี่ยนไป บาร์บาร่าพบว่าตัวเองกำลังเผชิญกับปัญหาทางศีลธรรมอันเจ็บปวดซึ่งบังคับให้เธอต้องเลือกว่าสิ่งไหนที่เธอเห็นคุณค่า
7.22012
1068
Cheerleader Camp (แคมป์เชือดลีดเดอร์)
อลิสันตามเพื่อนไปที่ค่ายฤดูร้อนเพื่อเชียร์ลีดเดอร์ แต่เธอกำลังฝันร้าย แฟนของเธอตามเธอไปที่ค่าย แต่ดูเหมือนว่าเขาจะสนใจผู้หญิงคนอื่นมากกว่า ในไม่ช้าเด็กสาวหลายคนก็ถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม อลิสันเริ่มเชื่อว่าเธอมีบุคลิกแตกแยกที่ฆ่าพวกเขา
4.81988
1067
Emerald Green (รักข้ามเวลา 3 ปราบพยศมรกตเขียว) (ภาคจบ)
มหากาพย์การผจญภัยครั้งสุดท้ายของ เกวนโดลีน (มารีอา เอริช) และ กีเดียน (ยันนิส นีเวอเนอร์) นักเดินทางข้ามเวลาสัญลักษณ์ทับทิมและเพชร เมื่อพวกเขาล่วงรู้ถึงแผนการชั่วร้ายของท่านเคาท์ฟอนแซงต์แชร์แมงที่จะทำให้ตัวเองเป็นอมตะและครอบครองโลก พวกเขาจึงหาทางยับยั้งมัน อีกทั้งยังต้องต่อสู้กับหัวใจของตัวเองที่จะกลับมาไว้เนื้อเชื่อใจกันอีกครั้ง และหาว่าอะไรคือสิ่งที่พวกเขาต้องการจริงๆ
6.02016
1066
The Vanished (สืบสูญหาย)
เมื่อลูกสาววัย 10 ขวบหายตัวไปในทริปตั้งแคมป์ของครอบครัว คู่สามีภรรยาอย่างพอล (โทมัส เจน) และเวนดี้ (แอนน์ เฮช) พยายามตามหาตัวเธอ และเมื่อตำรวจไม่สามารถหาผู้ต้องสงสัยได้ ทั้งคู่จึงสืบหาด้วยตัวเอง
5.72020
1065
Uncle Peckerhead (ลุงแดกคน)
เมื่อวงดนตรีพังค์ร็อก DUH กำลังจะออกทัวร์ครั้งแรก ปัญหาเดียวคือพวกเขาไม่มีรถ โชคดีที่พวกเขาเจอเพ็คเกอร์เฮดที่บังเอิญมีรถตู้ เขามีความสุขมากกว่าที่ได้เป็นคนขับรถให้ เขาดูเหมือนเพื่อนที่ดี อย่างไรก็ตามเพ็กมีความลับที่เขาเก็บไว้ ถ้าเขาไม่กินยาก่อนเที่ยงคืน เขาจะกลายเป็นตัวประหลาดกินเนื้อคน ดังนั้นเขาจะไม่ลืมกินยาของเขาใช่ไหม?
5.92020
1064
Leaving Afghanistan (ฝ่าภารกิจตัวประกันอัฟกานิสถาน)
ปี ค.ศ.1989 จุดสิ้นสุดสงครามโซเวียต-อัฟกานิสถาน ลูกชายของนายพลวาซิเลียฟแห่งโซเวียตถูกมูจาฮีดีนลักพาตัวไปหลังจากที่เครื่องบินของเขาตก ด้วยเหตุนี้กองปืนไรเฟิลที่ 108 จึงต้องไปทำภารกิจสุดท้ายในการนำตัวลูกชายของนายพลกลับมา
5.92019
1063
False Witness (ฟื้นจิตพยาน)
เมื่อมีอา ฮอฟฟ์แมน (ดาร์ซี โรส) วัย 25 ปีเปลี่ยนคำให้การในฐานะพยานของรัฐและปล่อยให้คนฆ่าตำรวจเป็นอิสระ เธอถูกทิ้งไว้กับอาการ PTSD ที่ไม่ได้รับการวินิจฉัย เธอต้องทนทุกข์กับความวิตกกังวลอย่างมากและมีอาการประสาทหลอน เธอจึงขอความช่วยเหลือจาก ดร.แฟลงคลิน สปิตซ์ (แซนดี้ แบ็ตชเลอร์) นักบำบัดโรคที่มีชื่อเสียงชาวอังกฤษที่เชี่ยวชาญในการแก้ไขสาเหตุของ PTSD แต่มีบางอย่างที่น่ากลัวเกิดขึ้นกับภรรยาของเขา และแฟรงคลินที่บอบช้ำก็เกิดอาการประสาทหลอนเช่นกัน ยิ่งมีอาค้นหาความจริง แฟรงคลินก็พยายามหลีกเลี่ยงมัน
5.12019
1062
Hideaway (วูบ…กระชากมิติวิญญาณ)
แฮทช์ แฮร์ริสัน (เจฟฟ์ โกลด์บลุม) ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์กับรถของเขา ตอนแรกหมอบอกว่าเขาตายแล้ว แต่หลังจากนั้น 2 ชั่วโมงก็ฟื้นคืนชีพได้สำเร็จ ในเวลาไม่นาน แฮทช์เริ่มมีความรู้สึกแปลกๆ และพบว่าตอนนี้เขาได้สัมผัสกับฆาตกรที่บ้าคลั่งซึ่งเข้ามาในความคิดของเขาในระหว่างที่เขาเสียชีวิต
5.31995
1061
John and the Hole (จอห์นกับหลุมขังครอบครัว)
เกมเอาชีวิตรอดที่สิ้นหวังเกิดขึ้นหลังจากจอห์น (ชาร์ลี ช็อตเวล) เด็กชายวัย 13 วางยาพ่อแม่และพี่สาวแล้วเอาไปขังไว้ในหลุมบังเกอร์ที่ถูกทิ้งร้าง
5.42021
1060
Dogs Don't Wear Pants (เจ็บนี้แสนสุขสม)
จูฮา (เพ็คก้า สแตรง) เสียภรรยาในอุบัติเหตุจมน้ำ หลายปีแล้วเขายังคงรู้สึกเย็นชาและตายด้าน ไม่สามารถเชื่อมต่อกับผู้คน จนกระทั่งเขาได้พบกับโมนา (คริสตา โกะโซะเน็น) นายทาสที่มาพร้อมกับโซ่ แส้ กุญแจมือ ซึ่งได้สร้างความพึงพอใจทางอารมณ์ให้กับเขา และมันได้กลายเป็นการเสพติดที่นำไปสู่เส้นทางที่ดำมืด
6.92019
1059
The Toll (นายด่านดักวิญญาณ)
เมื่อคามิ (จอร์แดน เฮยส์) เรียกแท็กซี่ให้ไปส่งเธอที่บ้านในชนบทของพ่อ เธอหวังว่าจะได้รถที่เงียบ แต่การเลี้ยวผิดของสเปนเซอร์ (แม็กซ์ ทอปปลิน) คนขับช่างพูดของเธอ ส่งผลให้รถจอดอยู่บนถนนที่มืดมิดและห่างไกล หลังจากเหตุการณ์ที่คุกคามและอธิบายไม่ได้หลายครั้ง คามิและสเปนเซอร์ก็ตระหนักว่าพวกเขากำลังถูกจับตามองอยู่โดยสิ่งที่มองไม่เห็นซึ่งคิดว่าพวกเขาเป็นผู้บุกรุก และพร้อมที่จะเรียกเก็บค่าผ่านทางที่ร้ายแรง
5.32020
1058
SAS: Red Notice (ฝ่าวิกฤติวินาศกรรมอุโมงค์)
ทอม บัคกิ้งแฮม (แซม ฮิวแกน) เจ้าหน้าที่หน่วยรบพิเศษกำลังพาดร.โซฟี ฮาร์ท (แฮนนาห์ จอห์น-คาเมน) จากลอนดอนไปปารีสเพื่อขอแต่งงาน เมื่อรถไฟของพวกเขาอยู่ลึกเข้าไปในอุโมงค์ช่องแคบอังกฤษ เกรซ ลูอิส (รูบี้ โรส) และทีมอาชญากรสงครามติดอาวุธหนักของเธอได้เข้ายึดรถไฟและจับผู้โดยสารหลายร้อยคนเป็นตัวประกัน เกรซขู่ว่าจะเปิดเผยความลับที่มืดมนที่สุดของรัฐบาลอังกฤษและระเบิดอุโมงค์ช่องแคบอังกฤษ หากไม่สามารถได้เงินค่าไถ่ของเธอ ทอมไม่มีอาวุธและถูกตัดขาดจากทีมต่อต้านการก่อการร้าย ทอมเป็นความหวังเดียวที่จะช่วยโซฟีและผู้โดยสารคนอื่นๆ ให้รอดชีวิต
4.92021
1057
Motorrad (ซิ่งแล้วเชือด)
แก๊งค์ไบค์เกอร์หนุ่มสาวได้ขี่มอเตอร์ไซค์ข้ามพื้นที่ในที่ห่างไกลของบราซิล พวกเขาพบว่าตัวเองถูกตามล่าโดยกลุ่มนักขี่มอเตอร์ไซค์อีกกลุ่มที่ตั้งใจจะฆ่าพวกเขาทั้งหมด
4.72017
1056
Mandibles (ไอ้ต้าวแมลงวันยักษ์)
เมื่อฌ็องแกบ (เกรกัวร์ ลูดิก) และมานู (ดาวิด มาร์แซ) สองเพื่อนซี้พบว่ามีแมลงวันยักษ์อยู่ในท้ายรถที่ขโมยมา พวกเขาจึงตัดสินใจที่จะฝึกมัน โดยหวังที่จะหาเงินได้อย่างมากมายจากมัน
6.62020
1055
Jakob's Wife (เมียกระหายเลือด)
แอน (บาบาร์ร่า แครมตัน) แต่งงานกับบาทหลวงในเมืองเล็กๆ และรู้สึกเหมือนชีวิตและการแต่งงานของเธอหดตัวลงไปในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา หลังจากมีโอกาสได้พบกับ “เดอะมาสเตอร์” เธอพบรอยกัดที่คอ สัมผัสใหม่ของพลังและความกระหายที่จะมีชีวิตยิ่งใหญ่ขึ้นและกล้าหาญกว่าที่เคย เมื่อแอนเริ่มสับสนมากขึ้นระหว่างการดำรงอยู่ใหม่ที่น่าหลงใหลของเธอกับชีวิตของเธอก่อนหน้านี้ จำนวนศพก็เพิ่มขึ้น และเจคอบ (แลร์รี่ เฟสเซนเดน) ก็ตระหนักว่าเขาจะต้องต่อสู้เพื่อภรรยาของเขา
5.42021
1054
Surge (คลั่ง..สติหลุด)
โจเซฟ (เบน วิชอว์) ติดอยู่ในงานที่ไร้วิญญาณ ใช้ชีวิตที่ไร้อารมณ์และความหมาย หลังจากการก่อจลาจลอย่างหุนหันพลันแล่น โจเซฟได้ปลดปล่อยตัวเองในแบบที่ไม่ธรรมดา เขาถูกผลักดันให้เดินทางอย่างประมาทในลอนดอน ในที่สุดก็ประสบกับสิ่งที่รู้สึกเหมือนว่าเขามีชีวิตอยู่
6.22020
1053
Summer of 85 (ซัมเมอร์รัก หัวใจช้ำ)
เมื่ออเล็กซิส (เฟลิกซ์ เลอแฟฟวร์) เรือล่มนอกชายฝั่งนอร์มังดี เดวิด (เบนจามิน วัวซิน) ก็ได้เข้ามาช่วย ในไม่ช้าก็ได้เปิดตาของเด็กหนุ่มให้พบกับขอบฟ้าใหม่ของมิตรภาพ ศิลปะ และความสุขทางเพศ พฤติกรรมทางโลกของเดวิดและความเป็นชาวยิวทำให้การอบรมเลี้ยงดูในชนชั้นกรรมกรแบบดั้งเดิมของอเล็กซิสเกิดความกระปรี้กระเปร่า หลังจากที่อเล็กซิสเริ่มทำงานที่ร้านริมทะเลของแม่ของเดวิด (วาเลอเรีย บรูนี เทเดสชิ) คู่รักทั้งสองก็ใช้ทุกช่วงเวลาที่เป็นไปได้เพื่อจูบ หลบภัย ขี่มอเตอร์ไซค์ หรือการเดินทางไปดูหนัง ในไม่ช้าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็สั่นคลอนด้วยความท้าทายมากมาย รวมถึงคู่ต่อสู้เพศตรงข้ามที่คาดไม่ถึงอย่าง เคท (ฟิลิปปิน เวลจ์) และคำสาบานอันแสนโรแมนติกที่อยู่เหนือชีวิต
6.92020
1052
Pyewacket (เรียกปีศาจ)
เมื่อคุณกำลังตกลงกับปีศาจ จงระวังสิ่งที่คุณต้องการ… ในฝันร้ายลึกลับสุดลึกลับ ลีอาห์ (นิโคล มูนอซ) เด็กสาววัยรุ่นพบการปลอบใจจากการที่พ่อของเธอเสียชีวิต และจากความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดกับแม่ของเธอ (ลอรี่ โฮลเด้น) ด้วยการเข้าไปยุ่งกับมนต์ดำ ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะสนุกในตอนแรก จนกระทั่งการทะเลาะกันทำให้ลีอาห์ทำสิ่งที่ไม่คาดคิด นั่นคืการสาปแช่งความตายให้กับแม่ของเธอ หญิงสาวทำพิธีกรรมได้เร็วกว่าก่อนที่เธอจะเสียใจ แต่มันอาจสายเกินไปแล้ว เมื่อความชั่วร้ายที่รู้จักในชื่อ พายแว็คเก็ต เริ่มเป็นที่รู้จัก และคุกคามที่จะทำลายทั้งแม่และลูกสาว
5.82017
1051
Don't Tell a Soul (อย่าบอกใคร)
สองพี่น้องวัยรุ่น โจอี้ (แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์) และแมท (เฟียนน์ ไวท์เฮด) เข้าไปขโมยเงินไปมากกว่า 12,000 ดอลลาร์ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย (เรนน์ วิลสัน) พยายามไล่ตามพวกเขา แต่ได้ตกลงไปในบ่อน้ำที่ซ่อนไว้ ด้วยความสิ้นหวังที่จะออกไป เขาจึงได้พยายามเกลี้ยกล่อมพี่น้องคนหนึ่งให้ช่วยเขา
5.92020
1050
30 jours max (30 วันสุดท้ายพี่ขอห่ามให้สุด)
รายัน (ทาเร็ก บูดาลี) ตำรวจเฟอะฟะซุ่มซ่าม รู้ว่าเขาจะมีชีวิตได้อีกไม่เกิน 30 วันเท่านั้น เขาจึงใช้เวลานี้ในการพยายามเป็นฮีโร่ของสถานีตำรวจให้ได้
5.02020
1049
A Faithful Man (รักเดียวขอเลี้ยวหาอีกคน)
เก้าปีหลังจากที่เธอทิ้งเขาไปหาเพื่อนสนิทของเขา นักข่าวหนุ่ม อาเบล (หลุยส์ การ์เรล) ได้กลับมาพบกับ มารีแอนน์ (แลทิเทีย คาสตา) แฟนเก่าของเขาอีกครั้ง ซึ่งเธอเพิ่งเสียสามีไป มันดูเหมือนจะเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่สวยงาม แต่ในไม่ช้าอาเบลก็พบว่าตัวเองต้องพัวพันกับการมาของอีฟ (ลิลี่-โรส เดปป์) น้องสาวของเพื่อนที่แอบชอบเขามาตั้งแต่เด็ก ขณะที่ลูกชายของมารีแอนน์ (โจเซฟ เองเกล) ก็มีท่าทีไม่ชอบเขา
6.22018
1048
Wireless (ชีพไร้สาย)
ในวันส่งท้ายปี แอนดี้ (ไท เชอริแดน) นักศึกษามหาวิทยาลัยขับรถชนและติดอยู่ในภูเขาโคโลราโดท่ามกลางพายุหิมะ ความหวังเดียวในการเอาชีวิตรอด คือเครื่องมือที่เขาใช้มาทั้งชีวิตเพื่อเรียนรู้ นั่นคือสมาร์ทโฟนของเขา
6.02020
1047
Dark Spell (มนต์ผัวหวง)
เชนย่า (ยานา เยนชาเยวา) หญิงสาวถูกที่คิริล (คอนสแตนติน เบโลชาปกา) สามีของเธอทิ้ง ด้วยความสิ้นหวังเธอจึงใช้มนต์ดำในการทำให้เขากลับมารักเธอ พิธีกรรมที่เธอทำขึ้นชื่อในเรื่องพลังอันยิ่งใหญ่และไม่สามารถย้อนกลับได้ หลังจากทำไป สามีสุดที่รักของเธอกลับมา แต่ทว่าความรักของเขากลับกลายเป็นความหมกมุ่น และเขาพร้อมที่จะทำร้ายเชนย่าเพื่อที่จะไม่แบ่งเธอให้ใคร เมื่อสามีที่คลั่งตายไป มนต์ไม่ได้หยุดลง ความตายก็ไม่อาจพรากพันธนาการนี้ไป
4.32021
1046
Save the Green Planet! (จับเอเลี่ยนพิทักษ์โลก)
ลี-บยุงกู (ชินฮาคยุน) คนเลื้ยงผึ้งนิสัยประหลาด และ ซูนี (ฮวางจองมิน) แฟนสาวนักไต่เชือก ได้ลักพาตัวนักธุรกิจผู้ทรงอิทธิพลที่ประสบความสำเร็จ โดยเชื่อว่านักธุรกิจคนดังกล่าวเป็นหนึ่งในเอเลี่ยนจากดาวอันโดรเมด้าที่แอบแฝงอยู่กับมนุษย์ และหมายจะทำลายโลกในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ นั่นทำให้หนุ่มลี-บยุงกูที่แสนจะวิตกจริต ได้คิดว่าตนเองเป็นความหวังสุดท้ายของโลก และได้ดำเนินการทรมานนักธุรกิจหนุ่มอย่างสำราญใจ โดยหมายโน้มน้าวให้นักธุรกิจหนุ่มไปตดต่อกับ “เจ้าชายราชวงศ์” และหยุดวันสิ้นโลกเอาไว้ให้ได้
7.32003
1045
Die In A Gunfight (ดวลเดือดตายเพื่อเธอ)
แมรี่ (อเล็กซานดรา แดดดาริโอ) และเบน (ดิเอโก โบเนตา) แกะดำของสองครอบครัวที่ทรงอำนาจ พวกเขารักกันท่ามกลางความบาดหมางที่มีมายาวนานหลายศตวรรษ เมื่อแมรี่และเบนจุดไฟความสัมพันธ์ขึ้นใหม่หลังจากห่างกันหลายปี ความรักที่ต้องห้ามของพวกเขาได้ทำให้เกิดการปะทะกันที่อันตรายของจอมวางแผนและนักฆ่า หมัดปะทะกันและกระสุนโบยบิน แต่บางที บางทีนะ ความรักอาจชนะทุกสิ่ง
4.42021
1044
Limbo (สุดขอบ แดนความฝัน)
บนเกาะของสกอตแลนด์ที่ห่างไกล กลุ่มผู้ลี้ภัยกำลังรอคอยผลการขอลี้ภัย โอมาร์ (อาเมียร์ เอส-มาสรี) นักดนตรีหนุ่มชาวซีเรียเป็นหนึ่งในนั้น เขาถือเครื่องอูดจากปู่ของเขาที่ได้มาจากบ้านเกิดตลอดเวลา และมีความฝันที่จะได้ชีวิตในดินแดนแห่งใหม่ที่มีอิสรภาพ
7.22020
1043
Separation (ผีไม่ยอมพราก)
เจนนี่ (ไวโอเล็ต แมคกรอว์) เด็กหญิงวัย 8 ขวบติดอยู่ในความบาดหมางระหว่างพ่อที่เป็นศิลปิน เจฟฟ์ (รูเพิร์ต เฟรนด์) และแม่ที่เป็นทนายของเธอ แม็กกี้ (มามี กัมเมอร์) เธอใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวแต่เต็มไปด้วยจินตนาการ ล้อมรอบด้วยหุ่นเชิดที่เรียกว่า “กรีสลี่ย์ คิน” ซึ่งเป็นผลงานของพ่อเธอ เมื่อแม็กกี้เสียชีวิตอย่างอนาถจากการชนแล้วหนี เจฟฟ์และเจนนี่พยายามดำเนินชีวิตใหม่ แต่พ่อของแม็กกี้ (ไบรอัน ค็อกซ์) ก็ได้ฟ้องเพื่อสิทธิ์การเลี้ยงดูเจนนี่ ขณะที่ซาแมนธา (แมเดลีน บริวเวอร์) พี่เลี้ยงเด็กก็พยายามที่จะเป็นผู้หญิงคนใหม่ในบ้าน ชีวิตในทาวน์โฮมในบรุกลินกลับกลายเป็นความมืดมิด หุ่นเชิดและตัวละครที่น่าสะพรึงกลัวมีชีวิตขึ้นมา และเจนนี่เป็นเพียงคนเดียวที่มองเห็นพวกมัน เมื่อแรงจูงใจของสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวนั้นชัดเจน ชีวิตของทุกคนก็ตกอยู่ในอันตรายอย่างมาก
4.62021
1042
1942: Unknown Battle (1942 ยุทธการนิรนาม)
สงครามโลกครั้งที่สอง ค.ศ. 1942 ที่รเจฟ สหภาพโซเวียต หลังจากการสู้รบที่ดุเดือดเป็นเวลาหลายเดือน ในที่สุดกองทัพแดงก็สามารถจัดการทหารนาซีให้กระเด็นออกจากหมู่บ้านออฟยานนีโกโว แต่ก็ต้องสูญเสียกำลังพลมหาศาล เหลือเพียงหนึ่งในสามเท่านั้น เมื่อถึงขีดจำกัด เหล่าทหารกำลังรอการเสริมกำลัง แต่มีคำสั่งจากศูนย์บัญชาการใหญ่ ให้รักษาหมู่บ้านไว้ในทุกวิถีทาง เพื่อตรึงตำแหน่งเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญนี้ แต่นี่เป็นเหมือนกับโทษประหาร ผู้บังคับกองร้อยต้องเผชิญกับทางเลือกที่ยากลำบาก ระหว่างการส่งหน่วยของเขาไปสู่ความตายในสนามรบ หรือความตายโดยการขึ้นศาลทหาร การต่อสู้ครั้งนี้เผยให้เห็นถึงด้านที่ลึกอย่างน่าสลดใจที่กองทัพแดงต้องต่อสู้เพื่อช่วยเอาชนะพวกนาซีในสงครามโลกครั้งที่สอง
5.92019
1041
Prey (มหันตภัยสิงโตขย้ำเมือง)
เมื่อตำรวจพบศพของครอบครัวที่ถูกฆ่าซึ่งอยู่ในฟาร์มนอกกรุงอัมสเตอร์ดัม พวกเขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ลิซซี่ สัตวแพทย์สาวที่ทำงานในสวนสัตว์อัมสเตอร์ดัมยืนยันความสงสัยของพวกเขาว่าต้องมีสิงโตหลุดออกมา และตัดสินจากบาดแผลของเหยื่อที่ถูกทำร้าย สิงโตต้องตัวใหญ่ แข็งแรง และดุร้าย!
5.22016
1040
Fack ju Göhte 2 (ฟัคยูเกอเธ่ 2 ทริปป่วนไทยแลนด์)
ครูมึลเลอร์ (อิลยัส เอ็มบาเร็ค) กลับมาแล้ว ครั้งนี้เขาต้องพานักเรียนของเขาไปทัศนศึกษาที่ประเทศไทยเพื่อสร้างชื่อให้กับโรงเรียน แต่ที่จริงแล้วเขามีเป้าหมายอย่างอื่นแอบแฝงไว้ ความวุ่นวายกับเหล่านักเรียนและบททดสอบที่เขาต้องตัดสินใจจึงเกิดขึ้น
6.02015
1039
Werewolves Within (ใครเอ่ยหมาป่า)
เมื่อมีการฆาตกรรมที่น่าสยดสยองเกิดขึ้นสร้างความหวาดกลัวให้กับชาวเมืองเล็กๆ ที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ พวกเขาต้องอยู่กับเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าคนใหม่เพื่อค้นหาว่าใครหรือสิ่งใดที่แฝงตัวอยู่ท่ามกลางพวกเขา
6.02021
1038
Ema (เอมา แม่เสน่ห์ร้าย)
เอมา (มาเรียน่า ดิ กิโรลาโม) หญิงสาวนักเต้นผู้มีนิสัยหุนหันพลันแล่นในคณะเรเกตอน การแต่งงานที่มีความสัมพันธ์เป็นพิษของเธอกับนักออกแบบท่าเต้น กัสตอน (กาเอล การ์เซีย เบอร์นัล) นั้นเกินเยียวยา และหลังจากตัดสินใจส่งคืน โปโล ลูกชายบุญธรรมของพวกเขาไป เธอก็ตั้งเป้าหมายที่จะนำเขากลับมา โดยไม่สนใจเธอจะต้องมีเรื่องกับใคร หรือยั่วยวนใคร หรือทำลายใครก็ตามเพื่อให้ได้ลูกชายคืนมา
6.82019
1037
Don't Look Deeper (ล่าตัวตน คนจักรกล)
อาอิชา (เฮเลนา ฮาวเวิร์ด) นักเรียนมัธยมปลายรู้ว่าเธอไม่ใช่มนุษย์ ทันใดนั้นเธอก็ทำให้ชีวิตของตัวเองตกอยู่ในอันตราย เมื่อเธอพยายามค้นหาว่าจริงๆ แล้วเธอเป็นใคร
6.22020
1036
Get In (เปิดเป็น เปิดตาย)
เมื่อพอลและครอบครัวกลับมาจากวันหยุดพักร้อน พวกเขาพบว่าบ้านของพวกเขาถูกยึดโดยอดีตพี่เลี้ยงเด็กและสามี พวกเขาไม่สามารถเอาบ้านคืนได้ และมันได้นำไปสู่ความขัดแย้งที่รุนแรงและคาดไม่ถึง
5.62019
1035
Dark Web: Cicada 3301 (ปริศนาป่วนโลก ซิเคด้า 3301)
คอนเนอร์ (แจ็ค เคซี ) แฮกเกอร์หนุ่มตัวแสบและสุดอัจฉริยะ ไปค้นพบไฟล์ลับที่มีชื่อว่า “Cicada 3301” ในเว็บมืดเข้า ทำให้เขาต้องเข้าไปพัวพันกับโลกใต้ดินของผู้มีอำนาจและผู้คนระดับสูงของโลก พร้อมกับเรื่องราวทฤษฎีสมคบคิดและการถูกไล่ติดตามจากสำนักงานความมั่นคง เขาจึงขอความช่วยเหลือจากเพื่อนสองคนที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะให้มาช่วยไขปริศนา ขณะเดียวกันก็ต้องพยายามเดินเกมให้ไวกว่าเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงของสหรัฐที่ต้องการไขปริศนาเหล่านั้นเช่นกัน
4.92021
1034
Made in Italy (บ้านแสนรัก ณ อิตาลี)
เรื่องราวเกี่ยวกับพ่อลูกที่แสนอบอุ่นในทัสคานีอันรุ่งโรจน์เกี่ยวกับโรเบิร์ต (เลียม นีสัน) ศิลปินโบฮีเมียนในลอนดอน ซึ่งกลับมาอิตาลีพร้อมกับแจ็ค ลูกชายที่เหินห่าง (ไมเคิล ริชาร์ดสัน) เพื่อทำการขายบ้าน ซึ่งพวกเขาได้รับมรดกมาจากภรรยาและแม่ผู้ล่วงลับ โดยไม่คาดคิดว่าบ้านที่เคยสวยงามจะอยู่ในสภาพทรุดโทรมเช่นนี้ พวกเขาจึงต้องทำการปรับปรุงบ้าน ในไม่ช้าพ่อและลูกชายก็พบว่าพวกเขามีความขัดแย้งกัน การขาดประสบการณ์ ทำให้โรเบิร์ตต้องขอความช่วยเหลือจากคนในท้องถิ่น นั่นคือเคท (ลินด์เซย์ ดันแคน) ซึ่งอดีตสามีหาเลี้ยงชีพด้วยการขายวิลล่าที่ดึงดูดความสนใจของเขาได้ส่วนแจ็ค สถานะของบ้านดูเหมือนจะสะท้อนการค้นหาความทรงจำในช่วงเวลาที่มีความสุขกับแม่ของเขา ในไม่ช้าเขาก็ตกหลุมรักนาตาเลีย (วาเลเรีย บิลโล) เชฟสาวชาวอิตาลีผู้ร่าเริง ผู้ฟื้นฟูทั้งร่างกายและจิตใจด้วยความสุขจากร้านทรัตโทเรียในท้องถิ่นของเธอ จนกระทั่งทั้งคู่พบว่าความสัมพันธ์ที่กำลังพัฒนาของพวกเขากำลังตกอยู่ในอันตรายจากอดีตสามีที่หึงหวงและคุกคามของนาตาเลีย ขณะที่โรเบิร์ตและแจ็คพยายามฟื้นฟูบ้านให้กลับคืนสู่ความสดใสก่อนหน้า ทั้งคู่ก็เริ่มซ่อมแซมความสัมพันธ์ที่อนาคตอาจจะดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง
5.92020
1033
Vicious Fun (เชือดมหาสนุก)
โจล (อีวาน มาร์ช) นักวิจารณ์ภาพยนตร์ที่คลั่งไคล้ในนิตยสารสยองขวัญระดับประเทศในยุค 80 พบว่าตัวเองติดอยู่ในกลุ่มช่วยเหลือตนเองของฆาตกรต่อเนื่องอย่างไม่ตั้งใจ เมื่อไม่มีทางเลือกอื่น โจลจึงพยายามกลมกลืนไปกับพวกเขา ไม่งั้นแล้วเขาก็อาจเสี่ยงตกเป็นเหยื่อรายต่อไป
6.62020
1032
Abandoned (เคว้งฝ่านรกทะเล)
ชายสี่คนออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ตองกาบนเรือยอทช์โรสโนเอล แต่แล้วเรือยอทช์ก็พลิกคว่ำในพายุและเต็มไปด้วยน้ำ ทำให้ลูกเรือต้องติดอยู่ในพื้นที่ขนาดเท่าเตียงคู่ ความขัดแย้งจากนิสัยส่วนตัวคุกคามการอยู่รอดของพวกเขา แต่หลังจากผ่านไป 119 วันในมหาสมุทรแปซิฟิกที่หนาวเย็น โรสโนเอลก็ถูกพัดขึ้นฝั่งบนเกาะเกรตแบร์ริเออร์ของนิวซีแลนด์ เรื่องราวของพวกเขาพาดหัวข่าวไปทั่วโลก แต่การเอาตัวรอดของพวกเขานั้นมหัศจรรย์มากจนหลายคนตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องราวของพวกเขา และพวกเขาต้องเผชิญกับการต่อต้านอย่างเปิดเผยจากสื่อและเจ้าหน้าที่
6.32015
1031
Gaia (ป่าอสูร)
เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าที่ได้รับบาดเจ็บจากภารกิจประจำ เธอได้รับการช่วยชีวิตโดยสองพ่อลูกที่ใช้ชีวิตอยู่ในป่า สิ่งที่เริ่มต้นในการช่วยเหลือเริ่มน่าสงสัยมากขึ้นเมื่อคนเป็นพ่อเปิดเผยความจงรักภักดีที่มีต่อป่าไม้ และเมื่อกระท่อมของพวกเขาถูกโจมตีโดยสิ่งมีชีวิตประหลาด เห็นได้ชัดว่ามีภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นในป่าทุรกันดารนี้
5.52021
1030
Simon's Got a Gift (พลังลับของซีมง)
ซีมง (เบนจามิน วัวซิน) เด็กกำพร้าที่มีพลังพิเศษ เขาสามารถเปลี่ยนร่างเป็นคนที่เขาสัมผัสได้ เมื่อเพื่อนสนิทเสียชีวิตในอุบัติเหตุและไม่มีใครเป็นพยาน ซีมงตัดสินใจขโมยตัวตนของเพื่อนในครอบครัว สิบปีต่อมาความจริงยิ่งยากขึ้นเรื่อยๆ ที่จะปิดบังเมื่อเขาเริ่มมีความรัก
6.62019
1029
My Heart Can't Beat Unless You Tell It To (อำมหิตสุมทรวง)
ดไวท์ (แพทริก ฟูกิต) เดินด้อม ๆ มองๆ ตามถนนในยามราตรี เขามองหาผู้คนทุกคืนด้วยความเหงาและสิ้นหวัง เขาไม่มีความสุขในเรื่องนี้ แต่เขาต้องการเลือดของพวกเขา หากปราศจากเลือดมนุษย์ที่สดใหม่ โทมัส (โอเว่น แคมป์เบลล์) น้องชายที่เปราะบางของเขาก็ไม่สามารถอยู่รอดได้ ความตายแต่ละครั้งต้องสูญเสียมากขึ้น อาชญากรรมของเขาหนักขึ้นในแต่ละครั้ง ซึ่งอาจถึงขั้นทำลายจิตวิญญาณของเขา แต่โทมัสและเจสซี่น้องสาวของเขา (อิงกริด โซฟี ชแรม) ล้วนแล้วแต่เป็นครอบครัว และในฐานะครอบครัวที่ใกล้ชิดกันมาก พวกเขาพึ่งพาเขาและวิธีการที่พวกเขาได้เรียนรู้เพื่อที่จะรักษาความลับ แต่ดไวท์โหยหาชีวิตใหม่ ขณะที่เจสซี่ก็ต้องการให้พวกเขาอยู่ด้วยกัน และน้องชายก็ต้องให้อาหารเสมอ
6.12020
1028
The Hero (ล่าจารชนข้ามโลก)
15 ปีที่แล้ว อันเดรย์ (อเล็กซานเดอร์ เปตรอฟ) อยู่ภายใต้การดูแลของพันเอกโรดิน (วลาดิเมียร์ มาชคอฟ) พ่อของเขา ซึ่งได้มีโรงเรียนลับเป็นตัวแทนของหน่วยข่าวกรองต่างประเทศในการฝึกฝนเด็กวัยรุ่น เมื่อโครงการนำร่องปิดลง อันเดรย์ยังคงอยู่ในยุโรปและพยายามไม่นึกถึงอดีต แต่เมื่อวันหนึ่งพ่อของเขาโทรมา ซึ่งทุกคนคิดว่าเขาตายไปแล้ว ทำให้เขาตัดสินใจไปหามาเรีย (สเวตลานา ค็อดเชนโควา) เพื่อนในโรงเรียนลับเมื่อตอนเด็ก อันเดรย์จะต้องผ่านเรื่องราวความรักและการทรยศ และเรียนรู้เกี่ยวกับขอบเขตที่แท้จริงในเกมจารกรรมที่อันตรายซึ่งเขามีส่วนร่วมโดยไม่เต็มใจ
4.72019
1027
Meander (กับดักท่อมรณะ)
หลังจากติดรถไปกับชายแปลกหน้า ลิซ่า (ไกอา ไวสส์) ก็ตื่นขึ้นมาในท่อ บนแขนของเธอมีสายรัดข้อมือพร้อมกับเวลานับถอยหลัง เธอเข้าใจในไม่ช้าว่าทุกๆ 8 นาทีไฟจะเผาพื้นที่ส่วนที่เธออยู่ เธอไม่มีทางเลือกนอกจากต้องคลานเข้าไปในส่วนที่ปลอดภัยเพื่อเอาชีวิตรอด กว่าที่เธอจะรู้ว่าอยู่ที่นั่นทำไม และจะออกไปอย่างไร ลิซ่าต้องเผชิญกับความทรงจำของลูกสาวที่เสียชีวิต
5.72020
1026
Monsoon (ไซ่ง่อนรำลึก)
คิต (เฮนรี โกลดิง) กลับมาที่ไซ่ง่อนเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เขาอายุ 6 ขวบ เมื่อครอบครัวของเขาหนีออกนอกประเทศเนื่องจากสงครามเวียดนาม-อเมริกา เขาพยายามที่จะเข้าใจตัวเองในเมืองที่เขาไม่คุ้นเคยอีกต่อไป การเดินทางส่วนตัวทั่วประเทศจึงเริ่มขึ้น ซึ่งได้เปิดโอกาสให้เขารับมิตรภาพ ความรัก และความสุข
6.02019
1025
My Super Psycho Sweet 16 (สุขสันต์ปาร์ตี้ 16 ใส วัยเชือดสยอง)
เด็กสาวที่เอาแต่ใจ เมดิสัน เพนโรส ได้เกลี้ยกล่อมให้พ่อของเธอเปิดโรลเลอร์โดมอีกครั้งสำหรับจัดงานวันเกิดอายุ 16 ของเธอ ซึ่งในอดีตที่นี่เคยปิดตัวลงเนื่องจากการฆาตกรรมอันเหี้ยมโหดหลายราย และเมื่อถึงงานปาร์ตี้ของเธอฆาตกรก็ได้กลับมาสร้างความอำมหิตอีกครั้ง
6.22009
1024
Gabriel's Inferno: Part Three (ไฟนรกของเกเบรียล: พาร์ท 3)
ใครบางคนที่มืดมนกลับมาจากอดีตของจูเลีย (เมลานี ซาเนตตี) ด้วยเจตนาที่ร้าย ขณะที่เกเบรียล (จิวลิโอ แบร์รูตี้) มีความลับที่เขาต้องเปิดเผย แต่เขากังวลว่าจะสูญเสียทุกอย่างไป ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะฝ่าฟันการทดสอบความลับที่ต้องเปิดเผยได้หรือไม่ และความรักที่พวกเขามีต่อดันเต้และฟลอเรนซ์จะเป็นอย่างที่พวกเขาหวังไว้ไหม
7.02020
1023
Funhouse (เรียลลิตี้บ้านแข่งตาย)
เมื่อคนดัง 8 คนจากทั่วโลกที่ความนิยมเริ่มเสื่อม ได้รับเชิญให้มาร่วมรายการเรียลลิตี้โชว์ออนไลน์เพื่อรีแบรนด์ภาพลักษณ์และแข่งขันกันชิงเงินรางวัล 5 ล้านดอลลาร์ ในตอนแรก “บ้านแสนสนุก” ก็เหมือนกับชื่อของมัน เต็มไปด้วยช่วงเวลาที่บ้าคลั่ง มิตรภาพที่ก่อตัวขึ้น สายสัมพันธ์ความรัก และการแข่งขันที่ก่อตัวขึ้นได้สร้างความประหลาดใจให้กับทุกคน ความสนุกกลายเป็นความทุกข์ทรมานอย่างรวดเร็ว เมื่อคนที่ตกรอบคนแรกถูกสังหารอย่างไร้ความปราณี คนที่เหลือจึงพยายามสร้างนิยมกับคนดูเพื่อไม่ให้ตกรอบเป็นรายต่อไป
5.42019
1022
Godless Youth (วัยรุ่นสาแหรกฆาต)
แซค (ยันนิส นีเวอเนอร์) ลังเลที่จะไปที่ค่ายของนักเรียนปีสุดท้ายเพื่อคัดเลือกผู้มีคุณสมบัติเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยโรวัลด์ที่มีชื่อเสียง ซึ่งตรงข้ามกับเพื่อนนักเรียนคนอื่น ขณะที่นาเดช (อลิเซีย ฟอน ริตเบิร์ก) หญิงสาวผู้ทะเยอทะยานกลับหลงใหลในความโดดเดี่ยวและพยายามเข้าใกล้เขามากขึ้น ในทางกลับกันแซคกลับสนใจหญิงสาวลึกลับ อีวา (เอมิเลีย ชูเลอ) ที่อาศัยอยู่ในป่าซึ่งได้เข้ามาลักขโมยของในค่าย เมื่อไดอารี่ของแซคหายตัวไปและมีการฆาตกรรมเกิดขึ้น การรวมตัวกันที่เปราะบางของกลุ่มคนชนชั้นสูงอายุน้อยก็ดูเหมือนจะพังทลายลง มีเพียงครูประจำชั้น (ฟาฮ์รี ยาร์ดิม) ที่คาดหวังศีลธรรมจากพวกเขาเท่านั้นที่พยายามช่วย แต่ก็ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะสายเกินไปแล้ว
5.72017
1021
Mommy (แม่เหลือทน)
ดิแอน (แอนน์ ดอร์วาล) แม่เลี้ยงเดี่ยวที่เป็นม่ายพยายามเลี้ยงดู สตีฟ (อองตวน โอลิเวียร์ ไพลอน) ลูกชายที่คาดเดาไม่ได้และบางครั้งก็ใช้ความรุนแรง เธอพบความหวังใหม่เมื่อมี ไคล่า (ซูซาน คลิเมนต์) เพื่อนบ้านท่าทางแปลกๆ เข้ามาให้ความหวังเธอในการเลี้ยงดูเขา
8.12014
1020
Spree (สพรี แอปไดรฟ์ ไลฟ์เชือด)
ความกระหายที่จะโด่งดังและมีคนติดตามทางโซเชียลมีเดีย ทำให้ เคิร์ต คังเกิ้ล (โจ คีรี) คนขับรถแอปสพรีมีแผนการร้ายกับผู้โดยสารของเขาโดยหวังที่จะให้มันเป็นไวรัลบนโลกอินเทอร์เน็ต
5.92020
1019
New Order (ชนชั้นปฏิวัติ)
งานแต่งงานของคู่หนุ่มสาวที่ร่ำรวยเกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อมีกลุ่มคนเข้ามาขโมยข้าวของและทำร้ายและฆ่าแขกในงาน มันเป็นการลุกฮือของคนชนชั้นล่างจากความเหลื่อมล้ำที่สูง และนั่นก็ได้เปิดทางให้เกิดการรัฐประหารที่รุนแรง แต่ผลที่ตามมากลับเลวร้ายยิ่งกว่า
6.42020
1018
Censor (โหดต้องห้าม)
อีนิด (เนียม อัลการ์) หญิงสาวที่ทำหน้าที่เซ็นเซอร์ภาพยนตร์ ได้พบกับวิดีโอหนังสยองขวัญที่น่าขนลุกซึ่งเล่าถึงการหายตัวไปอย่างลึกลับของน้องสาวของเธอโดยตรง เธอจึงตัดสินใจที่จะไขปริศนาเบื้องหลังภาพยนตร์และผู้กำกับที่ลึกลับ ภารกิจที่จะเป็นเส้นแบ่งระหว่างนิยายกับความเป็นจริงในรูปแบบที่น่าสะพรึงกลัว
5.92021
1017
Happy as Lazzaro (สุขใดเล่าเท่าลาซซาโร)
การพบกันระหว่างลาซซาโร (อาดรีอาโน่ ทาร์ดิโอโล่) หนุ่มชาวไร่แสนดีจนมักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนซื่อ และแทนเครดี (ลูก้า ชิโควานี) ขุนนางหนุ่มผู้ถูกสาปด้วยจินตนาการของเขา ชีวิตในหมู่บ้านชนบทที่โดดเดี่ยวของพวกเขาที่อินเวียลาตา ถูกครอบงำโดยแม่ของแทนเครดี ซึ่งเป็นราชินีแห่งยาสูบ สายสัมพันธ์ที่ภักดีถูกผนึกไว้เมื่อแทนเครดีขอให้ลาซาโรช่วยจัดการลักพาตัวเขาเอง พันธมิตรที่แปลกประหลาดและไม่น่าจะเป็นไปได้นี้เป็นการเปิดเผยสำหรับลาซาโร มิตรภาพอันล้ำค่าที่จะเดินทางข้ามเวลา และได้นำพาลาซซาโรให้ตามหาแทนเครดีเป็นครั้งแรกของเขาในเมืองใหญ่ ลาซซาโรจึงเป็นเหมือนเศษเสี้ยวของอดีตที่หลงทางในโลกสมัยใหม่
7.52018
1016
Sound of Violence (เสียงอำมหิต)
อเล็กซิส (แจสมิน ซาวอย บราวน์) ฟื้นคืนการได้ยินของเธอในระหว่างการฆาตกรรมที่โหดเหี้ยมของครอบครัวเมื่อตอนอายุสิบขวบ ประสบการณ์ดังกล่าวได้ปลุกความสามารถในตัวเธอ และได้เริ่มต้นการค้นพบตัวเองผ่านดนตรีบำบัดของความรุนแรงอันโหดร้าย เธอยังคงประกอบอาชีพการสอนและทดลองเพื่อค้นหาเสียงใหม่ๆ เธอได้รับการสนับสนุนและรักจากมารี (ลิลี่ ซิมมอนส์) เพื่อนร่วมห้องของเธอ ซึ่งไม่รู้ถึงความลับเบื้องหลังดนตรีอันเป็นเอกลักษณ์ของอเล็กซิส และบทบาทที่เธอเป็นโดยไม่รู้ตัว เมื่อต้องเผชิญกับความเป็นไปได้ที่จะสูญเสียการได้ยินอีกครั้ง อเล็กซิสจึงยกระดับการไล่ตามผลงานชิ้นเอกของเธอผ่านการทดลองเสียงที่น่าสยดสยองและการออกแบบที่ทำลายล้าง เธอจะไม่ยอมให้สิ่งใดหยุดเธอได้แม้แต่ความรัก
4.92021
1015
Blizzard of Souls (มหาศึกพิทักษ์ปิตุภูมิ)
ภาพยนตร์ที่เป็นประจักษ์พยานชัดเจนถึงความน่าสะพรึงกลัวและความโหดร้ายของสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง โดยมองผ่านสายตาของเด็กหนุ่มในฟาร์มวัย 17 ปีที่ไร้เดียงสาซึ่งได้ผันตัวมาเป็นทหาร แม้ว่าเขาจะยังไม่บรรลุนิติภาวะ และพ่อของเขาซึ่งเป็นอดีตพลแม่นปืนมีอายุเกินเกณฑ์ในกองทัพ พวกเขาทั้งคู่ก็ถูกเกณฑ์ให้เป็นหนึ่งในกองพันระดับชาติแห่งแรกของลัตเวีย ในไม่ช้าความตื่นเต้นของการฝึกฝนก็ตามมาด้วยความเป็นจริง เมื่อหลุมปืนใหญ่ระเบิดรอบตัวพวกเขาในโคลนอย่างไม่มีที่สิ้นสุด เขาได้เติบโตขึ้นมาสนามรบ ต่อสู้เคียงข้างพ่อและพี่ชายของเขา ชีวิตของพวกเขาตกอยู่ในอันตรายตลอดเวลา
7.62019
1014
Shithouse (เหงา เศร้า มหาลัยสอนรัก)
ในบรรดาเด็กหลายพันคนที่พยายามอย่างเต็มที่ในการใช้ชีวิตที่มหาวิทยาลัยให้ไปให้รอด อเล็กซ์ (คูเปอร์ เรฟฟ์) รู้สึกโดดเดี่ยวและหดหู่ บ้านที่อยู่ห่างออกไป 1,500 ไมล์ เขาพยายามหาเหตุผลที่จะไม่กลับไป หลังจากปาร์ตี้ที่บ้านเฮงซวย อเล็กซ์ได้พบกับ แม็กกี้ (ดีแลน เกลูลา) นักศึกษาชั้นปีที่สองที่เพิ่งพบกับความสูญเสียอย่างคาดไม่ถึง เธอต้องการเพื่อนและได้เจอกับอเล็กซ์ คนหนุ่มสาวสองคนที่เติบโตในครอบครัวที่แตกต่างกันมาก อเล็กซ์และแม็กกี้ได้ท้าทายซึ่งกันและกันและเติบโตไปด้วยกัน
6.82020
1013
Wolf (คนระห่ำ หมัดดุ)
มาจิด (มาร์เวน เคนซาริ) นักมวยที่มีพรสวรรค์จากย่านชานเมืองที่ไม่ระบุชื่อในเนเธอร์แลนด์ ขณะที่ความสามารถในการต่อสู้ของเขาทำให้เขามีชื่อเสียงทั้งในและนอกสังเวียน โลกแห่งวงการมวยและกลุ่มอาชญากรก็เริ่มเลือนลางซึ่งกันและกัน และ มาจิดก็เริ่มมองไม่เห็นแล้วถึงสิ่งที่เขาต้องการจริงๆ
7.32013
1012
Caveat (บ้านต่ายหลอน)
ไอแซค (โจนาธาน เฟรนช์) ผู้โดดเดี่ยวรับงานดูแลโอลก้า (เลลา ไซคส์) หลานสาวเจ้าของบ้านเช่าเป็นเวลาสองสามวันในบ้านที่โดดเดี่ยวบนเกาะห่างไกล ดูเหมือนได้เงินง่ายๆ แต่มีข้อแม้ว่า เขาต้องสวมสายรัดหนังที่มีโซ่จำกัดการเคลื่อนไหวของเขาในบางห้อง เมื่อแบร์เร็ต (เบน แคปแลน) อาของโอลก้าทิ้งพวกเขาสองคนไว้ตามลำพัง เกมแมวกับหนูก็เริ่มขึ้น เมื่อโอลก้าแสดงพฤติกรรมที่เอาแน่เอานอนไม่ได้มากขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่ไอแซคที่ติดอยู่ก็ได้ค้นพบสิ่งน่ากลัวหลายอย่างในบ้าน
6.02020
1011
Profile (ล้วงลับโปรไฟล์ลวง)
นักข่าวสาวชาวอังกฤษได้สร้างโปรไฟล์ปลอม เพื่อหลอกล่อและติดต่อพูดคุยกับผู้ก่อการร้ายผ่านโซเชียลมีเดีย ซึ่งเป็นคนเกณฑ์หญิงสาวจากยุโรปที่เปลี่ยนศาสนาให้เข้าร่วมกับไอซิส การพูดคุยได้เกินขอบเขตไปมากและมันก็อาจนำอันตรายมาสู่ตัวเธอ
6.82018
1010
Son of a Rich (จับหนุ่มกร่างไปย้อนยุค)
กริชา (มิลอส บิโควิค) ชายหนุ่มที่เกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวยและมีอำนาจ ใช้ชีวิตในวัยหนุ่มของเขาอย่างเอาแต่ใจ จนเขาคิดว่าตัวเองอยู่เหนือกฎหมาย เมื่อการกระทำของเขาไปไกลถึงขั้นต้องเผชิญกับโทษจำคุก พ่อของเขาใช้มาตรการที่รุนแรงด้วยความช่วยเหลือจากนักจิตวิทยาและเพื่อนเก่าของเขาในการคิดแผนการที่จะปรับเปลี่ยนลูกชายที่ดื้อรั้น พวกเขาสร้างหมู่บ้านขึ้นมาใหม่ในสไตล์ศตวรรษที่ 19 ไม่นานหลังจากนั้น กริชาก็เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ตามแผนที่วางไว้

เขาได้ย้อนเวลากลับไปเป็นทาสที่อยู่ในโรงนาบนที่ดินเจ้านายของเขา การทดลองทางจิตวิทยาที่ซับซ้อนจึงเริ่มต้นขึ้น ทุกคนที่เขาพบล้วนแล้วแต่เป็นนักแสดงที่ได้รับการว่าจ้างมา ซึ่งมีหน้าที่ในการกระทำที่จะส่งผลต่ออุปนิสัยของกริชาในแบบที่จะพลิกชีวิตของเขา มีกล้องวงจรปิดซ่อนอยู่ทุกซอกทุกมุมของที่ดิน และทีมนักจิตวิทยาคอยเฝ้าดูกริชาทุกย่างก้าว เขาจะต้องเรียนรู้วิธีการสื่อสารกับผู้คนอย่างเหมาะสม การชื่นชมความสุขที่เรียบง่ายของชีวิต และการทำงานอย่างซื่อสัตย์ ที่ซึ่งเขาจะค้นพบตัวตนที่แท้จริงและรักแท้ในชีวิต
6.72019
1009
Landmine Goes Click (คนระยำแดนระเบิด)
นักท่องเที่ยวชาวอเมริกันสามคนกำลังข้ามภูมิประเทศที่รกร้างของจอร์เจียยุโรป หนึ่งในนั้นได้เหยียบกับระเบิด แต่นั่นดูเหมือนจะเป็นภัยคุกคามเล็กน้อยเมื่อเทียบกับเหตุการณ์ฝันร้ายที่จะเกิดขึ้นในตอนบ่าย ชายโรคจิตได้ฉวยโอกาสจากการที่นักท่องเที่ยวไม่สามารถขยับได้ เข้าข่มเหงผู้หญิงที่เขารักอย่างไร้ความปราณี
6.02015
1008
The Killing of Two Lovers (ฆาตกรรมคู่ชู้)
เดวิด (เคลย์น ครอว์ฟอร์ด) พยายามอย่างมากที่จะให้ครอบครัวทั้งหกของเขาอยู่ด้วยกันในระหว่างการแยกกันอยู่กับนิกกี้ (เซพิเดห์ โมอาฟี) ภรรยาของเขา แต่เดวิดก็ต้องต่อสู้กับความสัมพันธ์ใหม่ของภรรยากับชายคนอื่น
7.02020
1007
In the Earth (คนคลั่งในป่าหลอน)
ขณะที่โลกกำลังค้นหาวิธีรักษาไวรัสหายนะ นักวิทยาศาสตร์และหน่วยสำรวจอุทยานได้ผจญภัยในป่าลึกเพื่อเรียกใช้อุปกรณ์ตามปกติ ตลอดทั้งคืนการเดินทางของพวกเขากลายเป็นการเดินทางที่น่าสะพรึงกลัวผ่านใจกลางความมืด ป่าได้มีชีวิตชีวารอบตัวพวกเขาขึ้นมา
5.22021
1006
Savage (สางแค้นจุดเยือกคลั่ง)
นายตำรวจบังเอิญเจอกับกลุ่มโจรปล้นทองที่เคยฆ่าคู่หูของเขาบนยอดเขาในสภาพอากาศที่เลวร้ายสุดขั้ว พวกเขาเข้าไปในสถานีเพื่อค้นหาที่หลบภัยที่ปลอดภัย ทั้งสองฝ่ายต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด
5.82018
1005
Even Lambs Have Teeth (เขี้ยวเล็บลูกแกะ)
หญิงสาวสองคน สโลน (คริสเตน เพราท์) และเคที่ (เทรา สกอฟบี) เดินทางไปชนบทของอเมริกาเพื่อทำงานในฟาร์มออร์แกนิค พวกเธอได้รับการเสนอให้นั่งรถไปที่ฟาร์มโดยชายหนุ่มที่เป็นมิตร แต่ปรากฎว่าพวกเธอถูกจับตัวไป พวกเธอหลบหนีออกมา และได้วางแผนแก้แค้นคนที่ทำกับพวกเธอ
5.12015
1004
Our Friend (สุขทุกข์ เพื่อนเราไม่ห่างกัน)
เรื่องจริงที่ไม่ธรรมดาของครอบครัวทีกที่มี แมตต์ (เคซีย์ แอฟเฟล็ค) ผู้มีอาชีพเป็นผู้สื่อข่าว นิโคล ภรรยาที่สดใสของเขา (ดาโกต้า จอห์นสัน) และลูกสาวสองคนของพวกเขา ชีวิตของพวกเขาจะพลิกผันเป็นอย่างไร เมื่อนิโคลได้รับการวินิจฉัยว่าป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ขณะที่ความรับผิดชอบของแมตต์ในฐานะผู้ดูแลและผู้ปกครองเริ่มล้นมือ เดน โฟเชอซ์ (เจสัน ซีเกล) เพื่อนสนิทของทั้งคู่จึงเสนอตัวมาช่วย ขณะที่เดนยอมสละชีวิตส่วนตัวเพื่ออยู่กับเพื่อนๆ ของเขา ผลกระทบของการตัดสินใจที่เปลี่ยนชีวิตนี้ พิสูจน์ให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่และลึกซึ้งเกินกว่าที่ใครจะจินตนาการได้
7.32019
1003
After (อุบัติการณ์สูญ)
เมื่อผู้รอดชีวิตจากรถบัสชนกันตื่นขึ้นมา เฟรดดี้ (สตีเวน สเตรต) และ อนา (คาโรลินา วิดรา) พบว่าเป็นเพียงสองคนที่เหลืออยู่ในเมืองเล็กๆ พวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อไขความจริงของเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้น
5.52012
1002
Soldier Boy (เด็กชายทหาร)
สร้างจากเหตุการณ์จริงของทหารที่ตัวเล็กที่สุด วีรบุรุษแห่งมหาสงคราม แห่งความรักชาติ เซเรซ่า อาเลชคอฟ อายุหกขวบ เขาสูญเสียญาติพี่น้องทั้งหมดและเข้าร่วมกับกองทัพ พวกเขาเริ่มเล่นเกมทหารเพื่อรักษาวัยเด็กของเขา และเพื่อให้สอดคล้องกับตำแหน่งกิตติมศักดิ์นี้ เขาจึงกลายเป็นผู้พิทักษ์ที่แท้จริงของมาตุภูมิ
6.32019
1001
Benny Loves You (ตุ๊กตาโหด รักนะแต่ขอเชือด)
แจ็ค (คาร์ล โฮลต์) ชายผู้สิ้นหวังที่จะพัฒนาชีวิตของตนเองได้ทิ้งเบนนี่ตุ๊กตาผ้าในวัยเด็กอันเป็นที่รักทิ้งไป และมันก็ได้ส่งผลร้ายเมื่อเบนนี่มีชีวิตขึ้นมาด้วยความตั้งใจที่ร้ายแรงที่จะฆ่าทุกคนที่มายุ่งเกี่ยวกับเขา
5.62019
1000
Maurice (มอริซ สุภาพบุรุษไม่ขาดรัก)
ปี ค.ศ. 1909 มอริซ ฮอลล์ (เจมส์ วิลบี้) เดินทางเข้าสู่เคมบริดจ์ ที่ซึ่งเขาได้พบกับไคลฟ์ เดอร์แฮม (ฮิว แกรนต์) ผู้มั่งคั่งร่ำรวย ไคลฟ์สารภาพว่าเขามีความรู้สึกที่ดีกับมอริซ ซึ่งรู้ตัวว่าเขาเองเป็นพวกรักร่วมเพศ เมื่อเขาตอบสนองความรู้สึกของไคลฟ์ ทั้งสองเริ่มดำเนินความสัมพันธ์ที่ตึงเครียด และเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ชื่อเสียงของไคลฟ์ต้องมัวหมอง ในที่สุดความสัมพันธ์ก็จบลง ไคลฟ์แต่งงานกับแอนน์ (ฟีบี้ นิโคลส์) และขณะไปเยี่ยมไคลฟ์ มอริซก็ได้ดึงดูดคนรับใช้ของเขานั่นคือ อเล็ก สกัดเดอร์ (รูเพิร์ต เกรฟส์)
7.71987
999
Flashback (ย้อนหลอน รอยอดีต)
เฟรเดอริค ฟิตเซลล์ (ดีแลน โอไบรอัน) ใช้ชีวิตที่ดีที่สุดของเขา จนกระทั่งเขาเริ่มมองเห็นภาพที่น่ากลัวของซินดี้ (ไมก้า มอนโร) เด็กสาวที่หายตัวไปเมื่อตอนมัธยมปลาย เขาติดต่อไปหาเพื่อนเก่าที่เคยใช้ยาลึกลับที่ชื่อเมอร์คิวรี่ด้วยกัน แต่นึกขึ้นได้ว่าทางออกเดียวที่ซ่อนเร้นอยู่ในความทรงจำของเขาเอง ดังนั้นเฟรเดอริคจึงออกเดินทางผจญภัยทางจิตใจอันน่าสะพรึงกลัวเพื่อค้นหาความจริง
5.62020
998
The Djinn (จินน์ พรปีศาจ)
ดีแลน (เอซรา ดิวอี้) เด็กชายที่เป็นใบ้ต้องติดอยู่ในอพาร์ตเมนต์กับปีศาจที่น่ากลัว เมื่อเขาได้เรียกมันออกมา เพื่อจะขอสิ่งที่เขาต้องการมากที่สุดในชีวิต
4.72021
997
The Dry (สางปมบาปล้างมลทิน)
เมื่อเจ้าหน้าที่สหพันธรัฐ แอรอน ฟอล์ก (อีริก บานา) กลับมาที่บ้านเกิดของเขาหลังจากหายไปกว่ายี่สิบปีเพื่อร่วมงานศพของลุคเพื่อนในวัยเด็ก ซึ่งถูกกล่าวหาว่าฆ่าภรรยาและลูกของเขาก่อนที่จะฆ่าตัวตาย เขาตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะอยู่และสอบสวนคดีนี้ เขาได้เปิดบาดแผลเก่า นั่นคือการเสียชีวิตของเอลลี่ ดีคอน วัย 17 ปีเมื่อยี่สิบปีก่อน ฟอล์กเริ่มสงสัยว่าคดีทั้งสองนี้เชื่อมโยงกัน ขณะที่เขาพยายามดิ้นรนเพื่อพิสูจน์ความจริง ไม่เพียงแต่ความบริสุทธิ์ของลุคเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความบริสุทธิ์ของเขาด้วย ฟอล์กพบว่าตัวเองกำลังเผชิญกับอคติที่มีต่อเขาและความโกรธแค้นของชุมชนที่น่าหวาดกลัวเอาไว้
7.02020
996
Gabriel's Inferno: Part Two (ไฟนรกของเกเบรียล: พาร์ท 2)
ในที่สุดศาสตราจารย์เกเบรียล เอเมอร์สัน (จิวลิโอ แบร์รูตี้) ก็ได้รู้ความจริงเกี่ยวกับตัวตนของจูเลีย มิตเชลล์ (เมลานี ซาเนตตี) แต่การรู้ของเขาช้าเกินไป จูเลียผู้รอคอยเขา ไม่ต้องการเกี่ยวข้องอะไรกับเขาอีก เกเบรียลจะสามารถเอาชนะใจเธอ ก่อนที่เธอจะพบความรักในอ้อมแขนของคนอื่นได้หรือไม่
6.92020
995
Fried Barry (แบร์รี่เพี้ยน เอเลี่ยนมึนโลก)
แบร์รี่ (แกรี กรีน) เป็นคนติดยาและคนขี้ขลาดที่ถูกเอเลี่ยนลักพาตัวไป เขาถูกผู้มาเยือนจากต่างดาวเข้าควบคุมร่างกาย และใช้มันสนุกไปทั่วเคปทาวน์ ในโลกที่แปลกประหลาดและมหัศจรรย์ของมนุษยชาติ ซึ่งต้องพบเจอกับยาเสพติด เพศสัมพันธ์ และความรุนแรง
5.72020
994
Kill List (ปิดบัญชีฆ่า)
เกือบหนึ่งปีหลังจากงานที่ไม่เรียบร้อย นักฆ่าได้รับมอบหมายงานใหม่กับผลตอบแทนเงินก้อนใหญ่ในการสังหารสามครั้ง สิ่งที่เริ่มต้นจากงานง่าย ๆ ในไม่ช้าก็กลายเป็นการส่งนักฆ่าเข้าสู่ใจกลางความมืดมิด
6.42011
993
Tiny Giants (ยักษ์จิ๋วหัวใจใหญ่)
เรื่องราวของชิปมังค์ในป่าที่ต้องเก็บลูกโอ๊กให้ทันก่อนฤดูหนาวและหนูแมงป่องในทะเลทรายอันแผด พวกเขาถูกบังคับให้ต้องเติบโตและเรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตและอุปสรรค
7.92014
992
The Widow (อาถรรพ์ป่านางหม้าย)
ในพื้นที่ป่าทึบทางเหนือของเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ผู้คนหายตัวไปเป็นเวลาสามทศวรรษ ซากศพไม่กี่ศพที่เคยถูกพบอยู่ในสภาพเปลือยกาย เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2017 ทีมช่วยเหลือได้เข้าไปในป่าเพื่อค้นหาวัยรุ่นที่หายตัวไป ในไม่ช้าการสื่อสารทั้งหมดของพวกเขาก็ถูกตัดขาด ชาวบ้านเชื่อว่าพวกเขาถูกวิญญาณมืดแบบเดียวกับที่พาคนอื่นไป ซึ่งมีชื่อเรียกกันว่า “นางหม้ายเป๋”
4.12020
991
Together Together (รักกันฉันอุ้มท้อง)
เมื่อแอนนา (แพตตี แฮร์ริสัน) หญิงสาวที่ถูกว่าจ้างให้เป็นตัวแทนตั้งครรภ์ของแมตต์ (เอ็ด เฮมส์) ชายโสดในวัย 40 ที่ต้องการมีลูก คนแปลกหน้าทั้งสองก็ได้ตระหนักว่าความสัมพันธ์ที่ไม่คาดฝันนี้จะท้าทายการรับรู้ถึงความเชื่อมโยง ขอบเขต และรายละเอียดของความรักอย่างรวดเร็ว
6.52021
990
Riders of Justice (แผนซุ่ม ทวงยุติธรรม)
มาร์คัส (แมดส์ มิคเคลสัน) ต้องกลับมาบ้านเพื่อดูแลลูกสาววัยรุ่นหลังจากภรรยาของเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถไฟที่น่าเศร้า แต่เมื่อผู้รอดชีวิตจากอุบัติเหตุรถไฟอ้างว่ามันไม่ใช่อุบัติเหตุ มาร์คัสเริ่มสงสัยว่าภรรยาของเขาถูกฆาตกรรมและได้เริ่มปฏิบัติภารกิจเพื่อตามหาผู้ที่ต้องรับผิดชอบ
7.62020
989
The Painted Bird (วิหคแต้มสี ฝ่านรกสงคราม)
ในพื้นที่ซึ่งไม่สามารถระบุได้ของยุโรปตะวันออกที่ถูกทำลายจากสงคราม พ่อแม่ของเด็กชายส่งเขาไปอยู่อย่างปลอดภัยกับป้า แต่เธอเสียชีวิตอย่างกะทันหัน เขาจึงออกเดินทางเพื่อกลับบ้าน เขาท่องไปเพียงลำพังในโลกที่ป่าเถื่อนและเต็มไปด้วยศัตรู ซึ่งใช้เฉพาะกฎเกณฑ์ อคติ และความเชื่อทางไสยศาสตร์ในท้องถิ่นเท่านั้น การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดหลังสงครามจึงกลายเป็นการต่อสู้ประเภทอื่น การต่อสู้ที่เขาไม่รู้จักด้วยซ้ำ การต่อสู้กับตัวเอง การต่อสู้เพื่อจิตวิญญาณของเขา เพื่ออนาคตของเขา
7.42019
988
LenaLove (แชทลวงรัก)
เลน่า (เอมิเลีย ชูเลอ) เด็กสาวชานเมืองวัย 16 ที่ดูภายนอกนั้นเหมือนไม่มีที่ติ แต่อย่างไรก็ตามเธอรู้สึกเหมือนเป็นคนนอกที่นี่ ไม่ว่าเธอจะพยายามปรับตัวหนักแค่ไหนก็ตาม เธอแอบชอบ ทิม (ยานนิค ชูมานน์) อย่างลับๆ แต่เธอเข้าใจว่าเขาพุ่งเป้าไปที่ นิโคล (ไครา โซเฟีย คาห์ร) เพื่อนสนิทของเลน่า ซึ่งได้ทำให้มิตรภาพของสาว ๆ จบลง เลน่าพยายามหาทางปลอบใจและคลายความเหงาของเธอทางอินเทอร์เน็ต บนโลกโซเชียลมีเดียเธอได้พบกับโนอาห์ซึ่งกลายมาเป็นคนที่เธอชอบคนใหม่ แต่คนรู้จักทางออนไลน์ก็ไม่จีรังเช่นกัน แล้วทันใดนั้นเลน่าก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เมื่อทิมออกตามหาเธอ เขาพบกับมิตรภาพที่แตกสลาย ความหึงหวง การทรยศ และแผนการตอบโต้ และทันใดนั้นชานเมืองที่ดูสมบูรณ์แบบก็เริ่มแตก
5.82016
987
Creepshow: Night of the Living Late Show (โชว์มรณะ: โลกเสมือนหนังสยอง) (Season 2 Ep.5)
ไซม่อน (จัสติน ลอง) ได้คิดค้นอุปกรณ์ VR (ความเป็นจริงเสมือน) ที่ทำให้เขาได้เข้าไปมีส่วนร่วมในภาพยนตร์ที่เขาโปรดปราน แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความเป็นจริงเสมือนกลายเป็นความจริงของไซม่อน
7.22021
986
Terra Nova (โคตรคลั่ง นักโทษเกาะนรก)
ปี 2013 มีการยกเลิกโทษประหารชีวิตในเรือนจำทั่วโลก มันจึงกลายเป็นปัญหาสำคัญสำหรับทางการ วิธีแก้ปัญหาคือส่งนักโทษอันตรายไปยังสถานที่ที่ถูกทิ้งร้างซึ่งอยู่ห่างไกลและมีความหนาว โดยปล่อยให้พวกเขาอยู่กันเอง เมื่อนักโทษพบว่าตัวเองถูกทิ้งไว้ในที่ใหม่ เจ้าหน้าที่ทิ้งกุญแจที่มีหมายเลขไว้เพื่อปลดโซ่ของพวกเขา มันก็ได้เกิดการเข่นฆ่า และการกระทำที่รุนแรงอย่างไร้การควบคุม
6.82008
985
Blood Glacier (มฤตยูธารน้ำแข็งมรณะ)
นักวิทยาศาสตร์ที่ทำงานในเทือกเขาแอลป์ของออสเตรีย พบว่าธารน้ำแข็งได้มีของเหลวประหลาดออกมา ซึ่งมันดูเหมือนจะส่งผลกระทบต่อสัตว์ในบริเวณนั้นทำให้กลายพันธุ์และเป็นอันตรายต่อพวกเขา
5.42013
984
Monday (รักเราก่อนถึงจันทร์)
มิกกี้ (เซบาสเตียน สแตน) และโคลอี้ (เดนิส โก) ชาวอเมริกันสองคนในวัยสามสิบกลางๆ ที่อาศัยอยู่ในเอเธนส์ซึ่งพบกันท่ามกลางความร้อนระอุของฤดูร้อนในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อเวลาของโคลอี้ในกรีซใกล้จะสิ้นสุดลง เธอจึงตัดสินใจที่จะละทิ้งงานที่ต้องบินกลับบ้านและสำรวจความหลงใหลของเธอกับมิกกี้ในช่วงสุดสัปดาห์หนึ่งว่าจะสามารถยืนหยัดความจริงของวันจันทร์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้หรือไม่
6.22020
983
The Last Frontier (สมรภูมิด่านสุดท้าย)
ตุลาคม ค.ศ. 1941 นักเรียนนายร้อยจากโรงเรียนทหารราบและปืนใหญ่โปโดลสค์ถูกส่งไปยังแนวป้องกันไอล์ยินสกี้ ด่านสุดท้ายนอกมอสโก เพื่อต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับหน่วยจากกองทัพที่ 43 ของโซเวียตเพื่อยับยั้งการเคลื่อนพลของกองกำลังเยอรมันที่เหนือกว่าไม่ให้ไปยังมอสโกจนกว่ากำลังเสริมมาถึง นักเรียนนายร้อยและผู้บังคับบัญชาราว 3,500 คนต้องอยู่ในการสู้รบที่ยาวนานเกือบสองสัปดาห์ พวกเขาส่วนใหญ่ต้องจบชีวิตลงและยังคงอยู่ที่นั่นชั่วนิรันดร์
6.52020
982
Initiation (แชทเชิญเชือด)
ในช่วงสัปดาห์แห่งการปฏิญาณตนในมหาวิทยาลัย การปาร์ตี้อย่างไร้กังวลกลายเป็นเรื่องร้ายแรง เมื่อได้มีนักกีฬาดาวดังถูกฆ่าตายในบ้านสโมสรของพวกเขา การฆาตกรรมที่มีชนวนจากข้อความบนโซเชียลมีเดียของเหล่านักศึกษา ตำรวจต้องแข่งกับเวลาเพื่อเปิดเผยความจริง เบื้องหลังความลับดำมืดของมหาวิทยาลัย และความหมายที่น่ากลัวของสัญลักษณ์ที่เกิดซ้ำๆ ของเครื่องหมายอัศเจรีย์
5.02020
981
Dream Home (บ้านในฝันขวัญผวา) (Uncut Version)
หลังจากครอบครัวและเพื่อนถูกขับไล่จากที่อยู่ที่มีค่าเช่าต่ำเพื่อให้นักพัฒนาสามารถสร้างแฟลตที่ราคาแพง เซิงในวัยเด็กสาบานว่าจะซื้ออพาร์ตเมนต์ที่มีวิวอ่าววิคตอเรียให้ได้ ในวัยผู้ใหญ่เธอทำงานอย่างหนักและเก็บเงินเพื่อซื้อมัน แต่เนื่องจากราคาอสังหาริมทรัพย์ที่สูงขึ้นอย่างไม่สามารถควบคุมได้ เซิงตัดสินใจว่าการฆาตกรรมผู้อยู่อาศัยในอาคารเป็นวิธีแก้ปัญหาที่จะลดราคาของมันลง
6.62010
980
Creepshow: Pipe Screams/Within the Walls of Madness (โชว์มรณะ: เสียงท่อโหยหวน / ภายในกำแพงที่บ้าคลั่ง) (Season 2 Ep.4)
การอุดตันของท่อระบายน้ำกลายเป็นมากกว่าเส้นผมและฟองสบู่ เมื่อสิ่งมีชีวิตประหลาดอยู่ในนั้น / นักวิทยาศาสตร์ต้องต่อสู้เพื่อรวบรวมสิ่งมีชีวิตที่พวกเขากำลังศึกษา แต่ว่าภัยคุกคามที่แท้จริงคือหนึ่งในนั้นหรือไม่
6.42021
979
Shiva Baby (แอบแซ่บไว้ อย่าให้โป๊ะ)
แดเนียล (ราเชล เซนนอตต์) นักศึกษามหา'ลัยที่หาเงินด้วยการแอบเป็นอีหนูให้กับแม็กซ์ (แดนนี่ เดเฟอร์รารี) ต้องบังเอิญเจอเขาอย่างไม่ตั้งใจในงานศพชาวยิวที่เธอไปร่วมกับพ่อแม่ อีกทั้งยังต้องเจอมายา (มอลลี่ กอร์ดอน) แฟนเก่าเลสเบี้ยนของเธอเอง ไหนจะคนรู้จักในงานที่เข้ามาถามเรื่องราวชีวิตของเธอ มหกรรมการโกหกเอาตัวให้รอดเพื่อรักษาความลับไว้จึงเกิดขึ้น
7.22020
978
Cognition (ปลุกจิตปฏิวัติดาว)
แอ็บเนอร์ (เจเรมี่ เออร์ไวน์) ชายหนุ่มที่ต้องเผชิญกับบาดแผลในอดีต การเดินทางผ่านภูมิทัศน์ที่เป็นสัญลักษณ์ของจิตใต้สำนึก เรื่องราวความผูกพันระหว่างพ่อ (แอนดรูว์ สก็อตต์) กับลูกและสายใยที่อยู่เหนือปริภูมิ-เวลา
8.62020
977
For the Sake of Vicious (เหี้ยมระทึก เชือดคาบ้าน)
พยาบาลที่ทำงานหนักเกินไปกลับบ้านและพบว่ามีคนซ่อนตัวอยู่พร้อมกับตัวประกันที่ถูกทุบตีจนช้ำ ก่อนที่ไม่นานก็ได้มีผู้บุกรุกที่ไม่คาดคิดมาที่บ้านของเธออย่างไม่ขาด และมันก็ได้กลายเป็นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด
5.32020
976
Jonathan (โยนาธาน)
โยนาธาน (ยันนิส นีเวอเนอร์) วัย 23 ปี เขากับมาร์ธา อาของเขาทำงานในไร่ของพวกเขา โยนาธานยังทุ่มเทในการดูแลเบอร์การ์ดท์ พ่อของเขาที่ป่วยเป็นมะเร็ง แต่พ่อของเขาดื้อรั้นและทำลายความพยายามทั้งหมด โยนาธานพบว่าการรับมือยากขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งพวกเขาได้ผู้แลสาวอังกาให้มาช่วย โยนาธานและอังกาตกหลุมรัก ประสบการณ์การทำงานของเธอช่วยให้โยนาธานได้รับข้อมูลเชิงลึกใหม่เกี่ยวกับสถานการณ์ของพ่อ แต่แล้วรอนเพื่อนสมัยเด็กที่หายไปนานของเบอร์การ์ดท์ก็ปรากฏตัวขึ้น และสุขภาพของเบอร์การ์ดท์ก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ครอบครัวมองว่ารอนเป็นผู้บุกรุก แต่แล้วโยนาธานก็ได้รู้ความจริงว่าหลายปีก่อนพ่อของเขาและรอนต่างรักกันอย่างสุดซึ้ง
6.42016
975
Red Nights (ราตรีสีเลือด)
มีตำนานของเพชฌฆาตที่สร้างยาพิษซึ่งนำความตายที่เป็นความสุขอย่างแท้จริง ตำนานนี้เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าในปัจจุบันเมื่อหญิงชาวฝรั่งเศสคนหนึ่งหนีไปฮ่องกงหลังจากฆ่าคนรักของเธอและขโมยวัตถุโบราณที่มีพิษนี้ไปจากเขา เธอได้พบกับมาเฟียจากไต้หวันและนักฆ่าหญิงที่มีรสนิยมสูงและซาดิสต์ ซึ่งทุกคนต่างก็ต้องการยาพิษอันล้ำค่านี้
5.42010
974
Boys from County Hell (ปลุกขึ้นมาจากหลุม)
เหตุการณ์แปลกๆ เกิดขึ้นในซิกซ์ไมล์ฮิลล์ เมืองในไอร์แลนด์ที่เงียบสงบ ซึ่งอ้างว่าแบรม สโตกเกอร์ นักเขียนชื่อดังได้เดินทางมา เมื่อมีการก่อสร้างถนนสายใหม่ตัดผ่านหลุมศพของอาบาทาร์ก ซึ่งถูกกล่าวว่าเป็นแวมไพร์ชาวไอริชในตำนานที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับเรื่องแดรกคูล่า มันก็ได้สร้างความหวาดกลัวให้กับคนงานที่นำโดย ฟรานซี มอฟแฟต (ไนเจล โอนีลล์) และลูกชายของเขา ยูจีน (แจ็ค โรวัน) ชายหนุ่มผู้มีใจรักอิสระ พวกเขาถูกบังคับให้ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในคืนนี้ ขณะที่ความสยองขวัญที่แท้จริงที่อาศัยอยู่ในเมืองและเป็นตำนานท้องถิ่นก็ได้เผยออกมา
6.02020
973
Black Snow (มรดกหิมะทมิฬ)
ซัลวาดอร์ (รีการ์โด ดาริน) ถูกกล่าวหาว่าฆ่าน้องชายคนเล็กของเขาในช่วงวัยรุ่น เขาอาศัยอยู่อย่างโดดเดี่ยวกลางปาตาโกเนีย หลังจากผ่านไปหลายสิบปีโดยไม่ได้เจอกัน มาร์คอส (เลโอนาร์โด บาราเกลีย) น้องชายคนกลางและลอร่า (ไลอา คอสต้า) น้องสะใภ้ก็มาโน้มน้าวให้เขาขายที่ดินที่พวกเขาถูกแบ่งให้เป็นมรดก การอยู่ในกลางสถานที่ที่เงียบเหงาและไม่สามารถเข้าถึงได้ จึงทำให้เกิดการต่อสู้ระหว่างพวกเขาอีกครั้ง
6.22017
971
Girl in the Bunker (จับสาวขังบังเกอร์)
เด็กสาววัยรุ่น เอลิซาเบธ โชฟ (จูเลีย ลาลอนด์) ถูกลักพาตัวและขังไว้ในป่าในหลุมหลบภัยใต้ดินโดยวินสัน (เฮนรี โทมัส) ชายนักล่าผู้มีความต้องการทางเพศ ทางครอบครัวและตำรวจได้ช่วยกันออกตามหาเธอ
5.92018
970
4 Horror Tales: Hidden Floor (สี่เรื่องเล่าตำนานสยอง: ชั้นซ่อนสยอง)
มินยองคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่หย่าร้างมาอยู่บนชั้น 5 ของสตูดิโออพาร์ทเมนต์แห่งใหม่พร้อมกับจูฮีลูกสาววัย 6 ขวบ เธอรู้สึกกังวลเมื่อฮันชางซูเพื่อนบ้านชั้นล่างของเธอบอกว่าเขาไม่สามารถทนต่อเสียงรบกวนข้างบนได้ แม้ว่าทั้งสองจะอยู่อย่างเงียบๆ นอกจากนี้เธอยังกังวลเกี่ยวกับพฤติกรรมแปลกๆ ของผู้อยู่อาศัยคนอื่น ยังไม่รวมถึงการเสียชีวิตอย่างลึกลับของคนที่เข้ามา มินยองมีจิตใจแข็งกระด้างหลังจากย้ายเข้าบ้านหลังใหม่ ส่วนใหญ่เป็นเพราะลูกสาวมีพฤติกรรมแปลกๆ อย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ด้วยความเชื่อว่าจูฮีล้มป่วยและได้รับความวุ่นวายจากเหตุการณ์ลึกลับรอบๆ สตูดิโออพาร์ทเมนต์ มินยองดูเหมือนจะค่อยๆ รู้ความจริงด้วยตัวเอง
5.42006
969
The Last Warrior: Root of Evil (อภินิหารนักรบข้ามมิติ 2: รากไม้ปีศาจ)
ความสงบสุขเกิดขึ้นในเบโลโกเรีย หลังจากความชั่วร้ายได้พ่ายแพ้ไป และอีวานก็กำลังมีความสุขกับชื่อเสียงที่ได้รับ เขารายล้อมไปด้วยครอบครัว เพื่อนฝูง และความมหัศจรรย์เล็กๆ จากโลกสมัยใหม่ที่ช่วยให้เขามีชีวิตที่สะดวกสบาย โชคดีที่เขามีดาบวิเศษเพื่อเปิดช่องว่างระหว่างโลกในการรับเสบียงอย่างสม่ำเสมอ แต่เมื่อมารร้ายแต่กาลก่อนได้ถูกปลุกขึ้น การดำรงอยู่ในโลกเวทมนตร์จึงตกอยู่ในอันตราย อีวานต้องร่วมมือกับเพื่อนเก่าและศัตรูหัวใจคนใหม่ พวกเขาจะออกเดินทางไกลเกินกว่าโลกที่รู้จักเพื่อหาทางเอาชนะศัตรูและคืนความสงบสุขให้กับเบโลโกเรียอีกครั้ง
5.92021
968
Creepshow: The Right Snuff/Sibling Rivalry (โชว์มรณะ: อยากดังต้องฆ่า / พี่น้องอันตราย) (Season 2 Ep.3)
นักบินอวกาศสองคนกำลังจะอยู่ในประวัติศาสตร์การพบสิ่งมีชีวิตนอกโลกเป็นครั้งแรก แต่เมื่อความทะเยอทะยานในการอยากมีชื่อเสียงมากเกินขอบเขต เรื่องเลวร้ายก็ได้เกิดขึ้นตามมา / โลล่าเชื่อว่าพี่ชายของเธอพยายามจะฆ่าเธอ แต่เธอเข้าใจผิดกับเรื่องที่เกิด และมันก็ได้มีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นกับตัวเธอ
6.42021
967
Bad Tales (เรื่องเล่ามืดมน)
ครอบครัวส่วนหนึ่งที่อาศัยอย่างถูกลืมในชานเมืองของโรม ความตึงเครียดที่นี่สามารถระเบิดได้ทุกเมื่อ ท้ายที่สุดแล้วเด็กๆ ก็ได้นำมาซึ่งเรื่องร้ายที่ไม่คาดคิด
6.32020
966
The Expecting (ครรภ์สยอง)
หลังจากตื่นขึ้นมากลางโคลนพร้อมกับบาดแผลและรอยฟกช้ำ เอ็มม่า (แอนนาโซเฟีย ร็อบ) พบว่าตัวว่าตั้งครรภ์และหลังจากนั้นก็ได้มีเหตุการณ์ประหลาดพร้อมกับความผิดปกติที่เกิดขึ้นกับร่างกายของเธอ
5.82020
965
Pimped (คืนสวาทฆาตกรรม)
ซาร่าห์ (เอลลา สก็อตต์ ลินช์) หญิงสาวที่ไม่พร้อมที่จะอยู่ในแนวพฤติกรรมที่สังคมยอมรับ การดิ้นรนกับตัวตน ความปรารถนา และความรักของเธอเอง เมื่อทั้งหมดนี้ถูกคุกคามโดยคนชั่วร้าย เธอจึงเรียกร้องในการใช้กำลังและไหวพริบทั้งหมดของเธอ เพื่อต่อสู้กับคนโรคจิตและปีศาจภายในของตัวเอง
5.42018
964
Every Breath You Take (ลมหายใจลวงแค้น)
เมื่อน้องสาวฆ่าตัวตาย เจมส์ (แซม คลาฟลิน) พี่ชายที่มีอาการทางจิต ได้เข้ามาทำความรู้จักกับฟิลิป (เคซีย์ แอฟเฟล็ก) จิตแพทย์ที่รักษาเธอ และพยายามแก้แค้นเขา โดยไปมีความสัมพันธ์กับทั้งภรรยา (มิเชล โมนาแฮน) และลูกสาวของเขา (อินเดีย ไอส์ลีย์)
5.22021
963
Hart Beat (ฮาร์ทบีท เพลงรัก หัวใจเต้น)
โซอี้ นักร้องนักแต่งเพลงขี้อายวัย 15 บังเอิญถูกรถบัสของมิก นักร้องหนุ่มวัย 16 ชนเข้า เมื่อทั้งคู่มองตากัน ประกายไฟก็เกิดขึ้น แต่นั่นไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาเรื่องจักรยานที่พังของโซอี้ มิกจึงได้หาจักรยานคันใหม่มาให้และมันนำไปสู่จูบที่ไม่คาดคิด แต่เมื่อความรักได้ถูกพรากไปจากเพื่อนที่อิจฉาและคู่แข่งที่ทะเยอทะยาน มันก็ได้ทำลายความสัมพันธ์ที่เปราะบางของพวกเขา โซอี้จึงต้องเอาชนะความกลัวบนเวทีของเธอเพื่อที่จะได้คว้าโอกาสแห่งความสุขกลับคืนมาอีกครั้ง
6.42016
962
Creepshow: Dead and Breakfast/Pesticide (โชว์มรณะ: โรงแรมเลือด/ยาฆ่าแมลงหลอน)
สองพี่น้องพยายามทุกวิถีทางเพื่อโปรโมทความหลอนของโรงแรมที่เคยมียายของพวกเขาเป็นฆาตกรต่อเนื่องให้มีคนเข้ามาพัก แต่แล้วมันก็กลายเป็นเรื่องสมจริงเกินไป / นักกำจัดแมลงได้รับข้อเสนอให้กำจัดในสิ่งที่เขาไม่เคยทำ ภายหลังจากนั้นเขาก็ต้องเจอกับเรื่องหลอน
6.72021
961
The Forbidden Door (ประตูต้องห้าม)
ชีวิตของแกมเบียร์ ประติมากรที่ประสบความสำเร็จต้องกลับตาลปัตร เมื่อเขาเริ่มได้รับข้อความลึกลับจากคนที่ต้องการความช่วยเหลือจากเขา ขณะเดียวกันเขาก็ได้ไปเจอประตูบานสีแดงภายในบ้าน แต่ภรรยาของเขาได้สั่งไว้ว่าห้ามเปิดมัน
6.82009
960
Unstoppable (เมียพี่ใครอย่าแตะ)
เมื่อภรรยาถูกจับตัวไป ดงชอล (ดอน ลี) คนขายปลาผู้เป็นสามีได้รับโทรศัพท์จากแก๊งค้ามนุษย์ที่จับตัวไป เขาจึงออกตามหาพวกมันเพื่อช่วยเธอ
6.62018
959
Enforcement (ล่าตำรวจเดือด)
รายละเอียดที่แน่นอนกับสิ่งเกิดขึ้นกับ ทาลิบ เบน แฮสซี วัย 19 ยังไม่ชัดเจนจากการจับกุมของตำรวจ ระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสองนาย เจนส์ (ไซมอน เซียร์ส) และไมค์ (จาค็อบ อูลริก โลห์แมนน์) ได้ออกลาดตระเวนเป็นประจำในสวาลการ์เดน และเมื่อมีข่าวการเสียชีวิตของทาลิบ มันก็ได้กลายเป็นการจุดชนวนความโกรธแค้นที่ไม่สามารถควบคุมได้ และกลุ่มวัยรุ่นก็ต้องการแก้แค้น ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งสองนายถูกตามล่าจากในพื้นที่ และพวกเขาก็ต้องต่อสู้เพื่อหาทางออกไป
6.62020
958
Honeydew (หิวหลอนซ่อนสยอง)
คู่รักหนุ่มสาว แซม (ซอว์เยอร์ สปีลเบิร์ก) และ ไรลี่ย์ (มาลิน บาร์) จำต้องหาที่พักในบ้านของหญิงชราสูงวัยและลูกชายหน้าตาประหลาดของเธอ แต่หลังจากรักประทานอาหาร มันก็ได้ทำให้เกิดความหิวและภาพหลอนแปลกๆ ก่อนที่จะนำไปสู่เรื่องราวที่สยดสยอง
4.62020
957
Songs My Brothers Taught Me (บทเพลงที่พี่สอนฉัน)
จอห์นนี่และเจชอนน้องสาวของเขาอาศัยอยู่กับแม่เลี้ยงเดี่ยวในเขตสงวน ขณะที่พี่ชายคนโตติดคุก และเมื่อพ่อที่ไม่อยู่ของพวกเขาเสียไป จอห์นนี่ก็รู้สึกถูกบังคับให้ออกไปหาชีวิตใหม่ในแอลเอ แต่เขาก็กังวลในการทิ้งน้องสาวไว้ข้างหลัง
7.02015
956
The Thinning: New World Order (สอบสังหาร 2: ระเบียบโลกใหม่)
หลังจากเสี่ยงชีวิตเพื่อเปิดโปงการทุจริตของการสอบทินนิ่ง ไลน่า ไมเคิล (เพย์ตัน ลิสต์) ได้กลายเป็นเป้าหมายในการหาเสียงชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของผู้ว่าการรัฐ เรดดิ้ง ขณะที่เบลก เรดดิ้ง (โลแกน พอล) ลูกชายของเขาติดอยู่และตกเป็นทาสในค่ายแรงงานใต้ดินลับที่ต้องต่อสู้เพื่อสานสัมพันธ์กับเอลลี่ (เลีย มารี จอห์นสัน) แฟนสาวที่น่าจะตายไปแล้วของเขา และพวกเขาก็ได้ร่วมกันทำในสิ่งที่นักเรียนที่สอบตกไม่เคยทำมาก่อน นั่นคือการหนี
4.02018
955
Generation War: Part 3 (สงคราม มิตรภาพ คำสัญญา: พาร์ท 3 ) (จบ)
โทษประหารชีวิตของวิลเฮล์ม (โวลเกอร์ บรูช) ถูกผ่อนผันให้ไปอยู่กับหน่วยคุมประพฤติ ตอนนี้แวร์มัคท์ (กองกำลังป้องกัน) ต้องการผู้ชายทุกคนในรัสเซีย ชาร์ล็อต (มิเรียม สเตน) และวิลเฮล์มได้เจอกันอีกครั้งซึ่งเป็นการเผชิญหน้าที่ไม่สบายใจสำหรับทั้งคู่ แต่สงครามทำให้พวกเขาต้องแยกจากกันอีกครั้ง ตอนนี้กองทัพแดงกำลังก้าวหน้าในทุกแนวรบ ขณะที่หน่วยใหม่ของฟรีดเฮล์ม (ทอม ชิลลิง) ในโปแลนด์ยังคงทำการปราบปรามกลุ่มพลพรรคที่มีวิคเตอร์ (ลุดวิก เทรปเต้) เป็นสมาชิกของกลุ่มที่ไร้ความปราณี ขณะเดียวกันที่โรงพยาบาลสนามของชาร์ล็อตก็ถูกรัสเซียบุกรุก ชาร์ล็อตถูกทหารรัสเซียจับตัวไป ส่วนเกรต้า (แคธารินา ชูตเลอร์) ถูกจับติดคุกจากข้อหาการยอมรับความพ่ายแพ้ วิลเฮล์มใช้ความพยายามที่จะหนีจากการลงโทษของเขา สงครามดำเนินมาถึงช่วงสุดท้าย แต่ยังคงมีผู้เสียชีวิตหลายพันคนในแต่ละวัน ฟรีดเฮล์มถูกส่งไปเผชิญกับกองทัพแดงกับผู้ที่อยู่ในช่วงสุดท้ายของสงคราม สี่ปีก่อนหน้านี้เพื่อนทั้งห้าคนสัญญากันว่าจะกลับมาเจอกันที่เบอร์ลินในช่วงคริสต์มาส สี่คริสตมาสได้ผ่านไปแล้วโดยไม่มีการกลับมารวมกันอีกครั้ง ประเทศอยู่ในซากปรักหักพัง ผู้คนนับล้านจากทุกฝ่ายต้องเสียชีวิตอย่างไร้ความหมาย ทั้งห้าคนนั้นก็ไม่ได้เผชิญกับสงครามโดยไม่มีการสูญเสียและผู้ที่รอดชีวิตกลับมาจะไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไป
8.52013
954
Creepshow: Model Kid/Public Television of the Dead (โชว์มรณะ: ปลุกชีพโมเดลปีศาจ/สถานีโทรทัศน์แห่งความตาย) (Season 2 Ep.1)
ชีวิตของผู้ดูแลสถานพยาบาลร้างถูกรบกวนจากการมาถึงของคู่รักแปลกหน้าที่ขอมาพักอยู่ด้วย ทั้งสามมีอะไรบางอย่างที่ต้องซ่อน ขณะเดียวกันก็ได้มีกลุ่มแปลกหน้ามาตามหาพวกเขา
8.02021
953
Guard (หนีซ่อนภัย)
ชีวิตของผู้ดูแลสถานพยาบาลร้างถูกรบกวนจากการมาถึงของคู่รักแปลกหน้าที่ขอมาพักอยู่ด้วย ทั้งสามมีอะไรบางอย่างที่ต้องซ่อน ขณะเดียวกันก็ได้มีกลุ่มแปลกหน้ามาตามหาพวกเขา
6.42019
952
Daguerrotype (ความลับหลอนหลังภาพถ่าย)
ความหลงใหลในการถ่ายภาพทำให้ ฌอง (ทาฮาร์ ราฮิม) ได้เป็นผู้ช่วยของสเตฟาน (โอลิวีเอร์ กูร์เมต์) ช่างภาพดาแกร์โรไทพ์ ซึ่งได้นำเขาไปสู่งานการถ่ายที่ลึกลับที่มีมารี (คอนสแตนซ์ รุสโซ) ลูกสาวของสเตฟานเป็นนางแบบ ฌองกับมารีตกหลุมรักกัน พวกเขาจึงได้จะพยายามปลดปล่อยสเตฟานจากความหมกมุ่นและสิ่งตามที่หลอกหลอน แต่ทุกอย่างก็อาจไม่เป็นอย่างที่พวกเขาคิด
5.72016
951
The Scythian (นักรบเดือดฝ่าแดนทมิฬ)
นี่คือช่วงเวลาที่อารยธรรมหนึ่งกำลังเข้ามาแทนที่อีกที่หนึ่ง ยุคใหม่กำลังจะเริ่มขึ้นในยูเรเซียกลาง ไซเธียนส์นักรบผู้ภาคภูมิใจ แต่ล้วนได้จากไปหมดแล้ว ลูกหลานของพวกเขาไม่กี่คนได้กลายเป็นมือสังหารรับจ้างที่โหดเหี้ยมที่ชื่อ “คลื่นแห่งอาเรส” ลูโตบอร์ (อเล็กซีย์ ฟาดดีฟ) เป็นนักรบที่มีภารกิจที่ยากลำบาก เขาเข้าไปพัวพันกับความขัดแย้งระหว่างอาณาจักรและได้เริ่มต้นการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อช่วยครอบครัว ผู้นำทางของเขาคือไซเธียนที่ถูกจองจำชื่อคูนีตซา (อเล็กซานดร์ คูซเนตซอฟ) ลูโตบอร์และคูนีตซาเป็นศัตรูกัน พวกเขาสวดอ้อนวอนต่อเทพเจ้าต่างๆ แต่ต้องเริ่มการเดินทางครั้งนี้ด้วยกัน พวกเขาไปยังที่หลบภัยสุดท้ายของชาวไซเธียนเพื่อไปสู่สิ่งที่อาจจะเป็นความตายของพวกเขา
6.22018
950
The Man Who Sold His Skin (ผู้ชายขายผิว)
แซม อาลี (ยาห์ยา มาเฮนี) ชายหนุ่มผู้ลี้ภัยชาวซีเรีย ได้รับข้อเสนอของศิลปินคนหนึ่งในการยอมที่จะมีรอยสักที่หลังและถูกนำไปจัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ เพื่อที่เขาจะสามารถเดินทางไปยุโรปไปหาคนรักได้ อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนร่างกายของตัวเองให้กลายเป็นผลงานศิลปะอันทรงเกียรติ ทำให้แซมตระหนักได้ว่าการตัดสินใจของเขาอาจมีความหมายอะไรก็ตามยกเว้นอิสรภาพที่เขาได้เสียไป
7.02020
949
Sapphire Blue (รักข้ามเวลา 2 เผชิญภัยไพลินน้ำเงิน)
กีเดียน เดอวิลลิเยร์ (ยานนิส นีเวอนาร์) “เพชร” สมาชิกวงล้อมสิบสองแฉกเตรียมกายพร้อม เตรียมใจพร้อม เพื่อข้ามเวลากับผู้จะเป็นนักข้ามเวลารุ่นเดียวกันที่เตรียมพร้อมเช่นกัน แต่กลับต้องมาเผชิญภัยร่วมกับเกวนโดลีน เชพเพิร์ด (มารีอา เอริช) นักข้ามเวลาจำเป็นผู้ไม่รู้อะไรเลย นอกจากวิธีทำให้กีเดียนเผลอใจเต้นผิดเวลา ทั้งสองต้องร่วมมือร่วมแรง ตามหานักข้ามเวลาคนอื่นๆ เพื่อขอ “เลือด” วงล้อมสิบสองแฉกเต็มไปด้วยความลับ ถึงเกวนโดลีนจะมีเพื่อนคอยช่วยมากมาย ทั้งเลสลีย์ เพื่อนรักที่คอยหาทุกข้อมูลให้ทางอินเทอร์เน็ต ผีเจมส์ ผู้เป็นแหล่งข้อมูลชั้นดีเรื่องงานเลี้ยงยุคศตวรรษที่สิบแปด และเซเมริอุส การ์กอยล์พูดไม่หยุดที่แนะนำได้ทุกเรื่อง แต่ใครจะบอกได้ว่า ทำไมกีเดียนจึงเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ชีวิตในอดีตน่าสนุกหรือน่าปวดหัวกันแน่!
6.32014
948
Held (บ้านคุมขัง)
ชีวิตแต่งงานที่ไม่ดีนักของเอ็มม่า (จิลล์ ออบรีย์) และเฮนรี่ (บาร์ท จอห์นสัน) ถูกทดสอบ เมื่อพวกเขาถูกจับเป็นตัวประกันในที่พักให้เช่าที่โดดเดี่ยว โดยมีเสียงที่มองไม่เห็นคอยสั่งการพวกเขาทุกความเคลื่อนไหว
5.12020
947
In This Gray Place (ในที่สีเทา)
แอรอน อาชญากรตัวฉกาจร่วมทีมกับน้องชายของแฟนสาวเพื่อปล้นโรงรับจำนำ เมื่อการโจรกรรมผิดพลาด เขาขังตัวเองไว้ในห้องน้ำเพื่อกันตัวเองจากตำรวจ ขณะที่ความเป็นจริงของเขาค่อยๆ คลี่คลาย แอรอนพยายามดิ้นรนเพื่อสร้างสมดุลระหว่างความรักที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงของเขาที่มีต่อลอร่ากับสถานการณ์ของเขา
5.62018
946
Violation (ทัณฑ์แค้นขืนใจ)
เมื่อชีวิตแต่งงานกำลังจะพัง มิเรียมจึงกลับไปที่บ้านเกิด เพื่อหาการปลอบโยนจากน้องสาวและน้องเขยของเธอ แต่ในเย็นวันหนึ่งการตัดสินเพียงเล็กน้อยนำไปสู่การทรยศอย่างไม่อาจให้อภัย มิเรียมตกใจและโกรธมาก เธอเชื่อว่าการช่วยเหลือเพียงอย่างเดียวของเธอคือการแก้แค้น มิเรียมจึงต้องดำเนินการแก้แค้นอย่างหนักหน่วง แต่ราคาของการแก้แค้นนั้นสูงและเธอไม่ได้เตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในขณะที่เธอเริ่มคลี่คลายทางอารมณ์และจิตใจ
5.32020
945
The Stylist (สไตลิสต์สติหลุด)
เราทุกคนใฝ่ฝันที่จะเป็นคนอื่น… แต่สำหรับแคลร์ (นาจาร์รา ทาวน์เซนด์) ความฝันนั้นเปลี่ยนจากความหลงใหลไปสู่ฝันร้ายที่มีชีวิต เธอเป็นช่างทำผมและฆาตกรต่อเนื่องที่ได้สะสมหนังศีรษะเก็บไว้ การอยู่อย่างโดดเดี่ยวของแคลร์ตกอยู่ในความวุ่นวาย เมื่อลูกค้าประจำของเธออย่าง โอลิเวีย (เบร แกรนต์ ) ขอให้เธอจัดแต่งทรงผมสำหรับวันแต่งงานของเธอ แคลร์ให้ความสำคัญกับชีวิตที่ดูเหมือนไร้ที่ติของโอลิเวียมากขึ้นเรื่อย ๆ แคลร์สาบานว่าจะเก็บคอลเลกชันหนังศีรษะของเธอไว้ และเปลี่ยนวิถีทางที่ดีเพียงเพื่อจะได้ค้นพบว่าการอดกลั้นความปรารถนาที่ร้ายแรงของเธอนั้นพูดได้ง่าย แต่ยากที่จะกระทำ
5.82020
944
Consequences (เพื่อนร้ายวัยเสเพล)
อันเดร วัย 18 ปีถูกส่งไปยังโรงเรียนดัดสันดานเนื่องจากพฤติกรรมที่เป็นปัญหา เขาได้พบกับ เซเล (หรือเซลโก) หัวโจกที่ถูกควบคุมตัวอยู่ภายใน เมื่อรู้ความลับของอันเดรเข้า เซเลก็เริ่มใช้ประโยชน์จากเขา ความรู้สึกรับผิดชอบและความซื่อสัตย์ทางศีลธรรมของอันเดรถูกนำทดสอบ ท้ายที่สุดแล้วเขาต้องเลือกระหว่างเซเลกับวิถีชีวิตที่ประมาทหรือการอยู่กับความจริงของตัวเขา
6.92018
943
Atroz (ถ่ายอำมหิต)
ผู้หญิงคนหนึ่งถูกรถชนอย่างโหดเหี้ยมและคนขับรถทั้งสองถูกควบคุมตัวโดยตำรวจแล้ว ผู้บัญชาการตำรวจตัดสินใจตรวจสอบรถของคนร้ายด้วยตัวเองและได้ค้นพบสิ่งที่น่าสยดสยองในกล้องถ่ายวิดีโอ เครื่องบันทึกวิดีโอแสดงให้เห็นถึงการทรมานและการฆาตกรรมที่เหี้ยมโหด ตำรวจจึงตัดสินใจที่จะจัดการความเลวร้ายนี้ด้วยวิธีของพวกเขาเอง
5.22015
942
Quo vadis, Aida? (วิกฤตสังหารสเรเบรนีตซา)
บอสเนีย 11 กรกฎาคม 1995 ไอด้าเป็นล่ามขององค์การสหประชาชาติในเมืองเล็ก ๆ ของสเรเบรนีตซา เมื่อกองทัพเซอร์เบียเข้ายึดเมือง ครอบครัวของเธอเป็นหนึ่งในพลเมืองหลายพันคนที่กำลังหาที่พักพิงในค่ายของสหประชาชาติ ในฐานะคนวงในของการเจรจา ไอด้าสามารถเข้าถึงข้อมูลสำคัญ อะไรคือขอบเขตการช่วยเหลือสำหรับครอบครัวและผู้คนของเธอ หรือว่าพวกเขากำลังรอความตาย เธอควรจะทำอย่างไรดี
7.82020
941
Into the Dark: Blood Moon (สู่ความมืดมน: พระจันทร์เลือด)
เมื่อเอสเม่และลูน่าลูกชายวัยสิบขวบย้ายไปอยู่ที่เมืองเล็กๆ ในทะเลทรายเพื่อการเริ่มต้นใหม่ พวกเขาได้ดึงดูดความสนใจที่ผิดปกติ ขณะที่คนในพื้นที่เริ่มสอบสวน เอสเม่ต้องต่อสู้เพื่อปกป้องลูกชายของเธอและความลับที่น่ากลัว ก่อนที่พระจันทร์เต็มดวงจะคุกคามการใช้ชีวิตของพวกเขา
5.82021
940
Girl in the Box (จับผู้หญิงมาขังกล่อง)
พฤษภาคม 1977 คอลลีน สแตน วัย 20 ปีเดินทางจากโอเรกอนไปแคลิฟอร์เนียเพื่อไปหาเพื่อน เธอโบกขึ้นรถคู่สามีภรรยาหนุ่มสาวคาเมรอน และเจนิซ ฮุกเกอร์ มันเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาด คอลลีนถูกลักพาตัวไป เธอใช้เวลาเจ็ดปีในการถูกจองจำนานถึง 23 ชั่วโมงต่อวันในกล่องขนาดเท่าโลงศพที่ซ่อนอยู่ใต้เตียงของผู้จับกุม เมื่อไม่ถูกจองจำเธอถูกใช้เป็นทาส และเด็กสาวที่มีจิตใจเป็นเด็กได้ค่อยๆ ถูกดึงเข้าสู่โลกที่แปลกประหลาดและซับซ้อนของความหลงใหลและจินตนาการสุดขั้ว
6.32016
939
Calvaire (จับผู้ชายมาทำเมีย)
ไม่กี่วันก่อนวันคริสต์มาส มาร์ค สตีเวนส์ นักเดินทางผู้ให้ความบันเทิงติดอยู่ในยามค่ำคืนในป่าที่ห่างไกล รถตู้ของเขาเสีย ชายแปลกหน้าที่ตามหาสุนัขที่หลงทางพามาร์คไปที่โรงแรมที่ถูกปิดตาย เจ้าของให้มาร์คพักสำหรับคืนนี้ วันรุ่งขึ้นบาร์เทลผู้ดูแลโรงแรมสัญญาว่าจะซ่อมรถตู้โดยขอให้มาร์คไม่ไปเยี่ยมหมู่บ้านใกล้เคียงหรือเดินเพ่นพ่าน ในมื้อค่ำของคืนนั้นบาร์เทลเสียใจที่ภรรยาของเขาจากเขาไป และในวันรุ่งขึ้นมาร์คก็ต้องตกอยู่ในฝันร้ายที่ไม่จบไม่สิ้น
6.22004
938
Boarding School (โรงเรียนบำบัดจิต)
เจคอบ (ลูค แปรล) เด็กชายผู้หลงใหลในตัวตนของยายที่ตายไป ได้ถูกส่งตัวไปอยู่โรงเรียนประจำที่ห่างไกลจากพฤติกรรมที่ผิดปกติ เขาต้องพบกับอาจารย์ใหญ่และภรรยาผู้ที่มีความลับบางอย่างในโรงเรียน
5.82018
937
Shirley (เชอร์ลีย์ เขียนป่วนจิต)
เชอร์ลีย์ แจ็คสัน (เอลิซาเบธ มอสส์) นักเขียนนิยายแนวสยองขวัญชื่อดังอยู่ในระหว่างการเขียนผลงานชิ้นเอกของเธอ เมื่อเฟรด (โลแกน เลอร์แมน) และโรส (โอเดสซา ยัง) คู่รักหนุ่มสาวได้รับเชิญให้มาพักที่บ้าน เชอร์ลีย์ก็ได้รู้สึกหงุดหงิดและประสาทมากขึ้นๆ ขณะเดียวกันก็ได้เพิ่มความตึงเครียดในความสัมพันธ์ที่ขมขื่นอยู่แล้วกับสแตนลีย์ ไฮแมน (ไมเคิล สตูห์ลบาร์ก) ผู้เป็นสามี นอกจากนี้เธอยังได้ใช้โรสผู้เป็นแฟนหนังสือของเธอ ในการเป็นเหยื่อที่อ่อนโยนสำหรับงานเขียนชั้นยอดนี้
6.22020
936
The Superdeep (มฤตยูสยองใต้พิภพ)
ทีมวิจัยขนาดเล็กลงไปใต้พื้นผิว เพื่อค้นหาความลับจากหลุมเจาะที่ลึกสุดในโลกที่ซ่อนไว้อยู่ สิ่งที่พวกเขาได้พบกลับกลายเป็นภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ และอนาคตของมนุษยชาติก็ตกอยู่ในมือของพวกเขา
4.82020
935
Happily (สุขสันต์วันหยุดแปลก)
คู่รักเซ็กซ์จัดอย่าง ทอม (โจเอล แมคเฮล) และเจเน็ต (เคอร์รี บิเช) ถึงแม้ว่าจะแต่งงานกันมา 14 ปี แต่ก็ยังไม่สามารถห่างเรื่องอย่างว่าได้เลย เมื่อพวกเขาพบว่าเพื่อนของพวกเขาไม่พอใจกับการแสดงความรักต่อสาธารณะ ทั้งคู่เริ่มตั้งคำถามถึงความภักดีของทุกคนที่อยู่รอบตัวพวกเขา จากนั้นการมาเยือนของคนแปลกหน้าลึกลับก็ทำให้พวกเขาเข้าสู่วิกฤตการดำรงอยู่ ซึ่งได้นำไปสู่ศพ การตั้งคำถามมากมาย และวันหยุดพักผ่อนที่ตึงเครียด
5.32021
934
Tribal Get Out Alive (ปิดตายฝ่าเผ่ามรณะ)
อดีตทหารได้เปิดบริษัทรักษาความปลอดภัยเล็ก ๆ พวกเขาได้รับการว่าจ้างจากริชาร์ดเคนนิ่ง เศรษฐีหนุ่มให้ทำการไล่คนเร่ร่อนออกจากพื้นที่ ท่ามกลางข่าวลือที่มีผู้คนหายตัวไป เมื่อพวกเขาไปถึง ทีมก็ได้ถูกขังไว้โดยไม่มีทางหลบหนี ในไม่ช้าก็เห็นได้ชัดว่าพวกเขากำลังถูกล่า และต้องพยายามเอาชีวิตรอดออกไป
4.32020
933
Fack ju Göhte (ฟัคยูเกอเธ่ ครูซ่าส์นักเรียนแสบ) (aka Suck Me Shakespeer)
เมื่ออดีตนักโทษอย่าง เซคี มึลเลอร์ (อิลยัส เอ็มบาเร็ค) ที่เพิ่งออกจากคุกพบว่าเงินจากการปล้นครั้งก่อนถูกฝังไว้ใต้โรงเรียนแห่งหนึ่ง เขาจึงต้องเข้าไปเป็นครู และได้พบกลุ่มเด็กแสบที่สุดในโรงเรียนที่ชอบแกล้ง เขาจึงต้องหาทางรับมือด้วยวิธีที่ไม่เหมือนครูคนไหน
6.92013
932
Triggered (เกมแค้นติดระเบิด)
เพื่อนสมัยมัธยมปลาย 9 คนจัดแคมป์คืนสู่เหย้า 5 ปีในป่า พวกเขาทั้งหมดต่างมีความลับดำมืดต่อกัน และอดีตครูวิทยาศาสตร์ของพวกเขาก็ได้วางระเบิดเวลาผูกติดไว้กับหน้าอก โดยมีเวลาที่แตกต่างกันไปในนาฬิกานับถอยหลัง พวกเขาต้องตัดสินใจที่จะหาวิธีปลดอาวุธ หรือฆ่ากันเพื่อแย่งเวลามาให้มากที่สุดเพื่อที่จะได้อยู่รอดเป็นคนสุดท้าย
5.02020
931
King of the Hill (เกมปิดเขาล่าคน) (aka El rey de la montaña)
คิม (เลโอนาร์โด บาราเกลีย) ขับรถไปในพื้นที่ชนบทอันโดดเดี่ยวผ่านเลนที่วกวน เมื่อเขาขับรถเข้าไปในป่า เขาก็หลงทาง เขาพยายามหาทิศทาง ทันใดนั้นเขาก็ถูกยิงจากเนินเขา เมื่อเขาหนีจากกระสุนปืน เขาได้พบกับ เบอา (มาเรีย วัลเวอร์ด) หญิงสาวหน้าตาสะสวยซึ่งดูเหมือนจะหลงทางเช่นกัน พวกเขาทั้งคู่ได้หนีเข้าป่าด้วยกัน ไร้การป้องกัน และต้องเจอกับความหนาวและการถูกล่า
6.22007
930
Come True (ฝันหลอน)
ซาร่า (จูเลีย ซาราห์ สโตน) วัย 18 ปีหาทางหนีจากฝันร้ายที่เกิดซ้ำๆ ของเธอจึงยอมเข้าเรียนการนอนหลับที่มหาวิทยาลัย แต่ในไม่ช้าเธอก็ตระหนักได้ว่าเธอกลายเป็นตัวการในการค้นพบใหม่ที่น่าสะพรึงกลัว
6.02020
929
Generation War: Part 2 (สงคราม มิตรภาพ คำสัญญา: พาร์ท 2)
ในขณะที่สงครามดำเนินไป เหล่าทหารตระหนักว่าพวกเขาไม่ได้ต่อสู้กับสงครามอย่างที่คาดหวัง ชาร์ล็อต (มิเรียม สเตน) และเกรต้า (แคธารินา ชูตเลอร์) ต้องอยู่กับผลของการเลือก ส่วนวิคเตอร์ (ลุดวิก เทรปเต้) และวิลเฮล์ม (โวลเกอร์ บรูช) พบว่าตัวเองต้องหนี ขณะที่ ฟรีดเฮล์ม (ทอม ชิลลิง) ทำใจกับสิ่งที่เกิดไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น
8.52013
928
Slaxx (ยีนส์เขมือบคน)
เมื่อกางเกงยีนส์ที่มีอยู่ในร้านเริ่มคร่าชีวิตพนักงานในร้านขายเสื้อผ้าสุดอินเทรนด์ มันก็ขึ้นอยู่กับลิบบี้ พนักงานขายผู้มีอุดมการณ์ที่จะหยุดการอาละวาดที่กระหายเลือด
5.32020
927
The Fare (ผู้โดยสารแดนลับ)
เมื่อหญิงสาวที่ชื่อว่าเพนนี (บรินนา เคลลี) ขึ้นมาในรถแท็กซี่ของแฮร์ริส (จีโน่ แอนโทนี เพซี) เขาพบว่าตัวเองถูกดึงดูดให้ลุ่มหลง จนกระทั่งเธอหายตัวไปจากเบาะหลังอย่างไร้ร่องรอย ในขณะที่เขาพยายามทำความเข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างสิ้นหวัง เขาก็รีเซ็ตมิเตอร์และพบว่าได้ถูกนำกลับไปรับเธอขึ้นมาบนแท็กซี่อีกครั้ง เขาและเพนนีพบว่าตัวเองติดอยู่ในการโดยสารวนซ้ำไม่รู้จบซึ่งกำลังจะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล
6.22018
926
Missing You (ยังคิด(แค้น)ถึงอยู่)
ฮีจู (ชิม อึน คยอง) เด็กหญิงที่สูญเสียพ่อของเธอให้กับฆาตกรต่อเนื่องนามว่ากีบัม (คิม ซอง โอ) เมื่อ 15 ปีก่อน รอคอยการปล่อยตัวของเขา กีบัมได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำหลังจากรับโทษ แดยอง (ยูน เจ มูน) ตำรวจนักสืบได้ติดตามกีบัมอย่างใกล้ชิดโดยที่เขายังคงสงสัยในตัวอดีตฆาตกรคนนี้ ทั้งสามมีความสัมพันธ์ที่สับสนวุ่นวายและได้พบกับเหตุการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน
6.72016
925
Gabriel's Inferno: Part One (ไฟนรกของเกเบรียล: พาร์ท 1)
ศาสตราจารย์เกเบรียล เอเมอร์สัน (กุยลิโอ เบอร์รูติ) ไม่ได้เตรียมพร้อมสำหรับอดีตและปัจจุบันของเขาเมื่อต้องเจอกับจูเลีย มิตเชลล์ (เมลานี ซาเนตตี) นักศึกษาสาวแสนสวยที่เข้ามาเรียนในโครงการบัณฑิตศึกษาดันเต้ของเขา
6.22020
924
The Night Of The Virgin (เสียซิงนี้มีสยอง)
ในงานปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่า นิโก้ หนุ่มวัยยี่สิบปีที่ไร้เดียงสาและพร้อมที่จะสูญเสียความบริสุทธิ์ไม่ว่าต้องแลกกับอะไรก็ตาม เขาได้เจอกับ เมเดีย สาวใหญ่เจ้าเล่ห์มีเสน่ห์ นิโก้ออกไปกับเธอ แต่เขาไม่รู้เลยว่ากำลังจะได้เจอกับค่ำคืนที่สยองที่สุดในชีวิต
5.32016
923
Ixcanul (สาวภูเขาไฟ)
มาเรีย เด็กสาวชาวมายันวัยสิบเจ็ดอาศัยอยู่บนเนินภูเขาไฟที่ยังคุกรุ่นในกัวเตมาลา การแต่งงานแบบคลุมถุงชนรอเธออยู่ แต่เธอมีแฟนอยู่แล้ว และเขาต้องใช้เวลาหลายเดือนในการทำงานในเมือง และมาเรียก็ไม่รู้อะไรเลย แต่เธอต้องถูกบังคับให้ต่อสู้เมื่อเกิดปัญหาขึ้น
7.22015
922
Lifechanger (ฆ่าเปลี่ยนร่าง)
เชปชิฟเตอร์ ผู้ที่ต้องเปลี่ยนร่างตามคนที่ฆ่าเพื่อมีชีวิตรอด เขาได้ตกหลุมรักผู้หญิงคนหนึ่ง และพยายามอยู่ใกล้เธอ ก่อนที่เขาจะตัดสินใจทำสิ่งต่างๆ ให้ถูกต้องเพื่อเธอ
5.42018
921
Land (แดนก้าวผ่าน)
เรื่องราวของการค้นหาความหมายในชีวิตของอีดี้ (โรบิน ไรท์) ผู้หญิงคนหนึ่งในถิ่นทุรกันดารของอเมริกาอันกว้างใหญ่ หลังจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เธอพบว่าตัวเองไม่สามารถเชื่อมต่อกับโลกที่เธอเคยรู้จัก และเมื่อเผชิญกับความไม่แน่นอน เธอจึงได้กลับไปยังเทือกเขาร็อกกี้ที่งดงาม หลังจากนั้นเธอได้เจอกับนายพรานท้องถิ่น (เดเมียน บิชีร์) ที่ได้นำเธอกลับมาจากความตาย และเธอต้องหาทางกลับมาใช้ชีวิตอีกครั้ง
6.62021
920
Creepy (สืบอำมหิต จิตอย่าหลุด)
ทาคาคุระเป็นอดีตตำรวจนักสืบ เขาได้รับคำขอจากอดีตเพื่อนร่วมงานให้ตรวจสอบคดีครอบครัวที่หายไปซึ่งเกิดขึ้นเมื่อหกปีก่อนหน้านี้ ทาคาคุระติดตามความทรงจำของซากิ เธอเป็นสมาชิกในครอบครัวคนเดียวที่รอดชีวิตจากคดีนี้ ขณะเดียวกันทาคาคุระและยาซูโกะภรรยาของเขาเพิ่งย้ายเข้าบ้านใหม่ เพื่อนบ้านของพวกเขานิชิโนะมีภรรยาที่ป่วยและลูกสาววัยรุ่น วันหนึ่งมิโอะลูกสาวบอกเขาว่าผู้ชายคนนั้นไม่ใช่พ่อของเธอและเธอไม่รู้จักเขาเลย
6.32016
919
4 Horror Tales: Dark Forest (สี่เรื่องเล่าตำนานสยอง: อาถรรพ์ป่ากลืนคน)
กลุ่มเพื่อนไปเที่ยวที่ภูเขากัน พวกเขาเดินเข้าไปในป่าอันมืดมิดซึ่งจำกัดไม่ให้คนทั่วไปเข้าชม ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าตัวเองมีปัญหาและพบว่าไม่สามารถรับโทรศัพท์มือถือได้เลย พวกเขาทุกคนตกอยู่ในความกลัวโดยเฉพาะจงอาที่สามารถมองเห็นอนาคตได้
4.02006
918
Benjamin (เบนจามิน)
เบนจามิน (โคลิน มอร์แกน) ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์วัยหนุ่มต้องตกอยู่ในความสับสนอลหม่านทางอารมณ์กับความรักที่กำลังเติบตัวกับ โนอาห์ (ฟีนิกซ์ บรอซซาร์ด) น้องร้องหนุ่มที่เขาได้เจอกัน และการฉายรอบปฐมทัศน์ที่กำลังจะมาถึงของภาพยนตร์เรื่องที่สองของเขา
6.72018
917
Breeder (แม่พันธุ์อะไหล่มนุษย์)
นักธุรกิจหญิงผู้เหี้ยมโหดได้ลักพาตัวหญิงสาวซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการทดลองแฮ็กชีวภาพที่น่ากลัวเพื่อย้อนกระบวนการชราภาพ เมื่อมีอาทำการสืบสาวเรื่องราว เธอได้พาตัวเองเข้าไปติดกับดัก ถูกตีตรา และถูกทรมานอยู่ในสถานพยาบาลใต้ดิน
5.12020
916
Two of Us (รักลับของเราสอง)
นีน่า (บาร์บาร่า ซูโกวา) และมาดแลน (มาร์ติน เชวาลเลียร์) ผู้หญิงวัยเกษียณสองคนแอบรักกันมานานหลายสิบปี จากมุมมองของทุกคนรวมถึงครอบครัวของมาดแลน พวกเขาเป็นเพียงเพื่อนบ้านที่ไปมาหาสู่กัน ทั้งสองคนแบ่งปันความสุขในชีวิตประจำวันด้วยกัน จนกระทั่งถึงวันที่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องพลิกผันจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ทำให้ลูกสาวของมาดแลนค่อยๆ รู้ความจริงเกี่ยวกับพวกเขา
7.12019
915
Lucky (ปัจเจกฆาต)
เมย์ (เบร แกรนต์) หญิงสาวนักเขียนในย่านชานเมืองพบว่าตัวเองถูกชายแปลกหน้าสวมหน้ากากพยายามเข้ามาฆ่าเธอทุกคืน และถึงแม้ว่าชายคนนี้จะตายไป เขายังสามารถกลับมาใหม่ได้ เธอไม่สามารถขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้างได้ เธอจึงต้องจัดการเรื่องทั้งหมดด้วยตัวเอง
5.32021
914
Queen of Hearts (นางพญาร้อนสวาท)
แอนน์ (ทรีน ดีร์โฮล์ม) ทนายความที่ประสบความสำเร็จอาศัยอยู่ในบ้านที่สวยงามกับลูกสาวสองคนและปีเตอร์ (แม็กนัส เครปเปอร์) สามีที่เป็นหมอ แต่เมื่อกุสตาฟ (กุสตาฟ ลินด์) ลูกชายวัยรุ่นที่มีปัญหาของปีเตอร์จากภรรยาเก่ามาอยู่กับพวกเขา เธอก็ได้สร้างความผูกพันใกล้ชิดกับเขา ซึ่งมันได้กลายเป็นอันตรายต่อชีวิตที่สมบูรณ์แบบของเธอ และสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นการปลดปล่อยของเธอในตอนแรก ในไม่ช้าก็ได้กลับกลายเป็นเรื่องราวที่สั่นคลอนชีวิตและสิ่งที่ต้องรับผิดชอบพร้อมกับผลกระทบที่ร้ายแรง
7.12019
913
Gravy (คืนเพี้ยน มื้อโหดฮาโลวีน)
ในคืนวันฮาโลวีน สามคนในชุดคอสตูมแปลกกับความต้องการอาหารเป็นเนื้อคน ได้ทำการเข้ายึดห้องใต้ดินของร้านอาหารเม็กซิกัน และบังคับให้พนักงานมีส่วนร่วมในการเล่นเกม กินอาหารและดื่มสุรา ก่อนจะค่อยๆ จัดการพวกเขาทีละคนเพื่อเป็นอาหาร
5.52015
912
Fear of Rain (เรนผวา)
เด็กสาวชื่อเรน (เมดิสัน ไอซีแมน) ได้รับการวินิจฉัยว่าเธอเป็นโรคจิตหลอน และทุกวัน เธอต้องเป็นทุกข์กับการแยกแยะว่าอะไรที่เธอเห็น ได้ยิน และรู้สึกทุกวัน เป็นของจริง หรือเธอคิดไปเองกันแน่ แต่แล้วเธอก็เริ่มไม่แน่ใจเมื่อเธอเห็นว่าเพื่อนบ้านของเธออาจกักขังใครเอาไว้ที่ห้องใต้หลังคา เธอเชื่อว่ามีคนเดือดร้อนและต้องการความช่วยเหลืออยู่ที่ห้องใต้หลังคาของเพื่อนบ้านแน่ๆ แต่พ่อแม่ (แฮร์รี่ คอนนิค จูเนียร์, แคเธอรีน ไฮเกล) ก็คอยคัดค้านและบอกว่าเธอคิดไปเอง เธอจึงต้องพิสูจน์โดยชวนเพื่อนสนิท (อิสราเอล บรูซซาร์ด) มาร่วมมือกันบุกไปยังบ้านของเพื่อนบ้าน
5.92021
911
The Escort (ตามติดชีวิตคุณโส)
มิตช์ (ไมเคิล โดเนเกอร์) คนเขียนข่าวติดเซ็กส์พยายามหาเรื่องราวดีๆ มาเขียน จึงได้พาตัวเองเข้าไปในโลกของนาตาลี (ลินด์ซี ฟอนเซกา) โสเภณีชั้นสูงที่จบจากสแตนฟอร์ด เพื่อติดตามดูเธอทำงาน
6.02015
909
My Dead Ones (ความลับอำมหิตของดาวิด)
เบื้องหลังภาพลักษณ์ของดาวิด (นิโคลัส ปราตเตส) นักศึกษาภาพยนตร์ขี้อายได้ซ่อนอดีตอันคลุมเครือที่กำลังจะถูกเปิดเผยเอาไว้ สิ่งแปลกๆ ในชีวิตประจำวันที่ปรากฏขึ้นได้ปลุกความรู้สึกที่ทำให้เขากลายเป็นฆาตกรต่อเนื่อง ดาวิดทำการสังหารและได้โด่งดังทางอินเทอร์เน็ต แต่แล้วความลับที่อันตรายนี้ก็ถูกคุกคามและอาจจะถูกเปิดเผยออกมา
6.22018
908
Breaking Surface (ฝ่าวิกฤตพื้นผิวน้ำ)
อีด้า (โมอา แกมเมล) และทูวา (เมเดอลีน มาร์ติน) พี่น้องสองสาวลูกครึ่งสวีเดน-นอร์เวย์ไปดำน้ำในฤดูหนาวทุกปีทางตอนเหนือของนอร์เวย์ แต่แล้วได้เกิดอุบัติเหตุเมื่อมีหินตกลงมาทำให้ทูวาติดอยู่ก้นที่ทะเลลึกลงไป 30 เมตร ความสามารถของอีด้าในการรับมือกับวิกฤตจึงได้ถูกทดสอบอย่างหนัก พวกเขาปราศจากความช่วยเหลือจากโลกภายนอกและต้องพยายามช่วยเหลือตัวเองให้รอดออกไป
6.22020
907
Into the Dark: Tentacles (สู่ความมืดมน: รัก งวง หลอก)
ทาร่า (ดาน่า โดรอรี่) ได้ย้ายเข้าในเมืองใหม่และได้เจอกับแซม (เคซีย์ ดีดริก) พวกเขาตกหลุมรัก และได้หมั้นกัน แต่ในไม่ช้าหลังจากความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิด แซมก็เริ่มเกิดอาการป่วยและเห็นภาพหลอน ก่อนที่ไม่นานมันก็ได้แปรเปลี่ยนไปเป็นสิ่งที่น่ากลัว
5.32021
906
Careful What You Wish For (ชู้ลับซ่อนปมอันตราย)
ดั๊ก (นิก โจนาส) เด็กหนุ่มได้แอบมีสัมพันธ์สวาทกับเลน่า (อิซาเบล ลูคัส) เมียสาวแสนยั่วยวนของเอลเลียต (เดอร์มอท มัลโรนี่) นักลงทุนธนาคารที่กำลังมีปัญหากัน ในไม่ช้าก็ได้เกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดตามมา
5.72015
905
School's Out Forever (ปิดโรงเรียนสู้ล้อมตาย)
ไม่นานหลังจาก ลี คีแกน (ออสการ์ เคนเนดี) วัย 15 ปีถูกไล่ออกจากโรงเรียน ก็ได้เกิดการแพร่ของโรคระบาดไปทั่วโลก ลีได้รับคำสั่งให้กลับไปโรงเรียน แต่การรักษาความปลอดภัยที่โรงเรียนเซนต์มาร์คไม่ดีนัก สภาตำบลในท้องถิ่นได้จากการจัดตั้งกองกำลังอาสาสมัครเพื่อพยายามเข้ามาในโรงเรียน ขณะที่ภายในหอพักของโรงเรียนจุดจบของโลกกำลังส่งผลอันตรายต่อเพื่อนรักของเขา และการที่เขาไม่สมหวังกับพยาบาลในโรงเรียนก็ไม่ได้ช่วยอะไร เขาต้องมีสมาธิกับการพยายามมีชีวิตให้รอด
5.42021
904
Inhale (เฮือกสุดท้าย)
พอล สแตนตัน (เดอร์มอท มัลโรนี่) และ ไดแอน (ไดแอน ครูเกอร์) สามีภรรยาที่ต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่อันตราย ในการพยายามหาคนบริจาคปอดให้กับลูกสาวที่ป่วยระยะสุดท้าย พอลเดินทางไปยังเม็กซิโก แต่กลับต้องเจอกับแก๊งมีอิทธิพลที่พยายามปกปิดเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ เขาต้องดิ้นรนต่อสู้แข่งกับเวลาในการพยายามมีชีวิตรอดและหาคนที่จะสามารถช่วยลูกสาวของเขาได้ทันเวลา
6.62010
903
Generation War: Part 1 (สงคราม มิตรภาพ คำสัญญา พาร์ท 1)
เบอร์ลิน ปี 1941 ที่กำลังเข้าสู่สงคราม เพื่อนห้าคนได้สัญญากันไว้ว่าจะกลับมาเจอกันตอนคริสต์มาส แต่สงครามครั้งนี้กำลังจะเปลี่ยนแปลงพวกเขาไปตลอดกาล วิลเฮล์ม (โวลเกอร์ บรูช) ผู้หมวดของกองทัพสัญญากับพ่อแม่ว่าจะดูแลฟรีดเฮล์ม (ทอม ชิลลิง) น้องชายหัวขบถผู้รอบรู้ซึ่งได้เป็นทหารเข้าร่วมในสงครามครั้งแรก ชาร์ล็อต (มิเรียม สเตน) หญิงสาวผู้แอบหลังรักวิลเฮล์มได้ไปเป็นพยาบาลรักษาทหารแนวหน้า ขณะที่เกรต้า (แคธารินา ชูตเลอร์) หญิงสาวผู้กำลังไต่เต้าในอาชีพนักร้อง ได้พยายามช่วยเหลือ วิคเตอร์ (ลุดวิก เทรปเต้) เพื่อนและคนรักของเป็นเธอซึ่งเป็นชาวยิวให้หนีออกไปนอกประเทศ
8.52013
902
Black Bear (หมีดำ)
ณ บ้านริมทะเลสาบอันห่างไกลในเทือกเขาอดิรอนแดก เก้บ (คริสโตเฟอร์ แอ็บบอตต์) และ แบลร์ (ซาราห์ กาดอน) คู่สามีภรรยาคู่หนึ่งได้ให้ความบันเทิงแก่ แอลลิสัน (ออเบรย์ พลาซ่า) แขกนอกเมืองที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการสร้างภาพยนตร์ของเธอ พวกเขาตกอยู่ในเกมแห่งความปรารถนา การชักใยและความหึงหวงอย่างรวดเร็ว โดยไม่รู้ว่าในไม่ช้าชีวิตของพวกเขาจะกลายเป็นปมที่อันตรายเพียงใด
6.62020
901
Tone-Deaf (ไอ้แก่บ้า ขอฆ่าให้หายอยาก)
หลังจากตกงาน โอลีฟ (อแมนด้า ครูว์) หนีออกจากเมืองในช่วงสุดสัปดาห์ไปยังชนบทเพื่อความสงบและคิดเกี่ยวตัวเอง เธอเช่าบ้านในชนบทที่หรูหราจากพ่อม่ายสุดแปลกที่ชื่อฮาร์วีย์ (โรเบิร์ต แพทริค) ในไม่ช้าโอลีฟก็ได้พบกับความน่าสะพรึงกลัว เมื่อเธอปลุกแนวโน้มการฆ่าคนของฮาร์วีย์ และมันนำพาเธอไปสู่การต่อสู้ที่โชกเลือดเพื่อชีวิตของเธอเอง
4.82019
900
Anatomy (จับคนมาทำศพ)
นักศึกษาแพทย์พอลล่า เฮนนิง (ฟรังคา โพเทนเท) ได้เข้าเรียนในหลักสูตรภาคฤดูร้อนที่มหาวิทยาลัยไฮเดลเบิร์ก เธอได้พบกับเดวิดบนเตียงผ่าของเธอ ซึ่งเขาเป็นคนที่เธอเจอก่อนหน้านี้บนรถไฟ พอลล่าจึงได้ตรวจสอบการตายของเขา และสงสัยว่าอาจมีการนำคนเป็นมาทำให้ตายเพื่อทำการศึกษา
6.12000
899
Russian Raid (ฉะระห่ำรัสเซีย)
หลังจากพ่อซึ่งเป็นสายลับเสียชีวิตไปจากการโจมตีโรงงานผลิตขีปนาวุธเมื่อนานมาแล้ว นิกิตา (อีวาน โคติค) อดีตหน่วยปฏิบัติการพิเศษของกองกำลังพิเศษได้กลับไปรัสเซียในฐานะทหารรับจ้าง เขาเป็นผู้นำทีมชั้นยอดในการปล้นเงินดอลลาร์โดยมีเป้าหมายเป็นสถานที่เดียวกับที่พ่อของเขาตาย โดยไม่มีใครรู้ว่าเป้าหมายที่แท้จริงของเขาคือการแก้แค้น
5.52020
898
Invisible Evidence (ปริศนามืด ปมพยานบอด)
หญิงสาวตาบอดนั่งรถแท็กซี่เพื่อกลับบ้านท่ามกลางฝนตกในวันหนึ่ง และเธอได้สัมผัสเหตุการณ์ที่เธอเชื่อว่าเป็นเหตุฆาตกรรม จึงได้เข้าแจ้งความ แต่ดูเหมือนว่าตำรวจจะไม่เชื่อตามที่เธอเล่า ซ้ำร้ายไปกว่านั้นก็คือมีเด็กหนุ่มมาบอกว่าได้เห็นเหตุการณ์เหมือนกัน แต่เป็นตรงกันข้ามกับที่เธอเล่าเลย ความระทึกขวัญตามมาเมื่อมันเป็นเหตุฆาตกรรมจริงๆ และคนร้ายก็แอบจับตาดูพยานทั้งสองคนอยู่เงียบๆ เพื่อหาทางปิดปาก
5.92020
897
The Love Witch (แม่มดล่าสวาท)
เอเลน (ซาแมนธา โรบินสัน) แม่มดสาวแสนสวยมุ่งมั่นจะหาผู้ชายที่รักเธอ และในอพาร์ตเมนต์สไตล์โกธิควิคตอเรียนของเธอ เธอได้ร่ายมนตร์และปรุงยาจากนั้นก็เลือกผู้ชายและล่อลวงพวกเขา อย่างไรก็ตามคาถาของเธอทำงานได้ดีเกินไปจนทำให้ผู้ชายตาย เธอพยายามจะหยุด แต่แล้วเธอก็ได้พบกับชายในฝันของเธอในที่สุด ความปรารถนาที่จะได้รับความรักจึงกำลังผลักดันให้เธอต้องเผชิญกับความบ้าคลั่งและการฆาตกรรมอีกครั้ง
6.22016
896
Tormented (คลาสเลือดเชือดยกแก๊ง)
จัสติน (ทัพเพนซ์ มิดเดิลตัน) ประธานนักเรียนหญิงกล่าวคำไว้อาลัยในงานศพของแดร์เรน มัลเล็ต (แคลวิน ดีน) เพื่อนร่วมชั้นที่เพิ่งฆ่าตัวตาย แต่เธอจำไม่ได้ว่าเขาเป็นใคร จากนั้นเธอได้รับการชักชวนจากอเล็กซิส (ดิมิตรี เลโอไนดาสที่) ให้ไปเดทกับเขาในปาร์ตี้ที่บ้านของแบรดลีย์ (อเล็กซ์ เพตตีเฟอร์) ในไม่ช้าจัสตินก็ได้รู้ว่าแดร์เรนแอบชอบเธอ และแบรดลีย์กับเพื่อนๆ ของเขารวมถึงอเล็กซิสได้กลั่นแกล้งแดร์เรนจนได้รับความอับอาย และตอนนี้แดร์เรนก็ได้กลับมาจากความตายเพื่อแก้แค้นทุกคนที่ทำกับเขา
5.12009
895
Saint Maud (ศรัทธาจิตคลั่ง)
ม้อด พยาบาลสาวสันโดษคนใหม่ ผู้มีศรัทธาในพระเจ้าและเดินตามเส้นทางของศาสนาอย่างเคร่งครัด เธอกำลังดูแล อแมนด้า อดีตนักเต้นซึ่งเป็นมะเร็ง ความศรัทธาอันแรงกล้าของม้อดทำให้เธอเกิดความเชื่อว่าเธอต้องช่วยวิญญาณผู้ป่วยให้รอดพ้นจากการถูกสาปแช่งชั่วนิรันดร์ แต่พลังที่ชั่วร้ายและอดีตที่บาปของเธอกำลังคุกคามการเรียกอันศักดิ์สิทธิ์ของเธอ
6.82020
894
Scott and Sid (คู่ซี้ทะยานฝัน)
สก็อต (ริชาร์ด เมสัน) เด็กหนุ่มช่างฝัน ไม่ชอบทำตามใคร และพยายามจะมีเส้นทางชีวิตเป็นของตัวเอง เขาถูกไล่ออกมาแล้วสี่โรงเรียน และในโรงเรียนที่ห้า เขาได้เจอกับ ซิด (ทอม บลายธ์) เด็กหนุ่มสันโดษผู้ไม่มีความมั่นใจในตัวเองที่ต้องดูแม่ติดเหล้า เมื่อสถานการณ์บังคับทำให้ซิดต้องหาเงิน เขากับสก็อตจึงได้เห็นช่องทางที่จะทำตามความฝันของพวกเขา และได้เริ่มลงมือทำสิ่งต่างๆ ตามที่ต้องการ ก่อนที่มันจะกลายเป็นธุรกิจที่นำพาพวกเขาไปให้ถึงฝัน
6.82018
893
Exclusion Zone (โซนผวา)
ปี 1989 ห่างจากเชอร์โนบิล 50 กม. กลุ่มเพื่อนกลุ่มหนึ่งเข้าไปล่องแก่งและเมากัน เมื่อตื่นขึ้นมาก็พบว่าได้หลงเข้าไปในเขตหวงห้าม และพวกเขาก็ได้บังเอิญไปทำให้คนตายเข้าและได้พบกับเงินมากมายที่ติดตัวมากับศพ ความไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกัน ความกลัว ความหึงหวง และกระเป๋าเงินจะสามารถแก้ไขทุกอย่าง หรือจะทำลายพวกเขาไปจนสิ้น
5.62020
892
I Am Not a Serial Killer (สะกดรอยฆาตกรเหนือคน)
ในเมืองเล็กๆ แถบมิดเวสต์ จอห์น (แม็กซ์ เรคอร์ดส์) วัยรุ่นที่มีปัญหาและมีแนวโน้มที่จะฆ่าคนตาย ต้องตามล่าฆาตกรเหนือธรรมชาติ (คริสโตเฟอร์ ลอยด์) ในขณะที่พยายามกดทับปีศาจในจิตใจของตัวเองไว้
6.22016
891
Little Fish (รั้งรักไว้ไม่ให้ลืม)
เมื่อไวรัสที่ทำให้ผู้คนสูญเสียความทรงจำแพร่กระจายไปทั่วโลก คู่สามีภรรยา จู๊ด (แจ็ค โอ คอนเนลล์) และ เอ็มม่า (โอลิเวีย คุก) ต้องต่อสู้เพื่อรักษาความสัมพันธ์ของพวกเขาไว้ ก่อนที่โรคร้ายนี้จะลบความทรงจำของพวกเขาไปจนหมด
6.82021
890
The Last Warrior (อภินิหารนักรบข้ามมิติ)
เมื่ออีวานหลุดเข้าไปในโลกของเทพนิยาย เขาพบว่าตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของที่นี่ และกำลังเป็นศูนย์กลางการต่อสู้ระหว่างกองกำลังแสงสว่างและความมืด ตามตำนานบอกว่าเขาคือผู้จะที่สามารถหาดาบวิเศษ เขาจึงต้องช่วยเพื่อนใหม่ในโลกเทพนิยายตามหามัน เพื่อพวกเขาจะได้ส่งตัวเขากลับไปยังโลกเดิม
6.52017
889
The Queen of Black Magic (อาถรรพ์คุณไสยอาฆาต)
ฮานิฟ (อาริโอ บายู) พาครอบครัวไปยังชนบทของอินโดนีเซียเพื่อเยี่ยมผู้อำนวยการสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ป่วยระยะสุดท้าย ซึ่งเขาได้รับการเลี้ยงดูจากที่นี่เมื่อตอนที่เขาเป็นเด็ก แต่ในไม่ช้าเหตุการณ์ที่เลวร้ายและน่าสะพรึงกลัวก็ได้เกิดขึ้นกับพวกเขาและครอบครัวที่มาเยี่ยมคนอื่นๆ เมื่อความลับอันมืดมนของสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าแห่งนี้ได้ถูกเปิดเผยขึ้นมา และหญิงสาวผู้เป็นราชินีแห่งมนต์ดำก็ต้องการให้พวกเขาทุกคนตาย
6.72019
888
The Lady in the Car with Glasses and a Gun (หญิงสาวสวมแว่นและศพปริศนา)
แดนี่ (เฟรยา เมเวอร์) เลขาสาวขโมยรถเจ้านายไปเที่ยวเพื่อความสนุก เธอไปยังเมืองชายทะเลที่เธอไม่เคยไป แต่ทุกคนกลับรู้จักชื่อของเธอ และเมื่อมีศพโผล่มาที่ท้ายรถ เธอก็กลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมที่เธอไม่รู้เรื่องอะไรเลย หรือว่าเธอกำลังจะเป็นบ้ากัน
5.52015
887
Flashback (ตามสับกระซวกโหด)
เจเน็ตได้เห็นพ่อแม่ของเธอถูกฆาตกรรมอย่างเหี้ยมโหด และหลังจากอยู่ในสถาบันทางจิตมาหลายปี ในที่สุดสาวน้อยวัย 22 ก็แข็งแรงพอที่จะออกจากโรงพยาบาลและเริ่มต้นชีวิตใหม่ เธอไปเป็นครูสอนภาษาฝรั่งเศสให้กับสามพี่น้องในบ้านหลังหนึ่ง แต่ในไม่ช้าเธอก็ต้องพบกับความสยองครั้งใหม่ เมื่อฆาตกรได้กลับมาฆ่าคนอีกครั้ง อดีตอันเจ็บปวดของเธอที่ซ่อนปริศนาเอาไว้จะสามารถช่วยให้เธอยุติความตายรอบตัวได้หรือไม่
5.32000
886
High Ground (แผ่นดินสูง แดนคนเถื่อน)
ท่ามกลางภูมิประเทศที่สวยงามของอาร์นเฮมแลนด์ ในปี 1930 กุตจุก ชายหนุ่มชาวอะบอริจิน ผู้ซึ่งพยายามช่วยสมาชิกกลุ่มสุดท้ายในครอบครัว ได้ร่วมกับอดีตทหาร ทราวิส (ไซมอน เบเกอร์) เพื่อติดตามเบย์วารา ซึ่งเป็นนักรบที่อันตรายที่สุดในดินแดน ซึ่งยังเป็นลุงของกุตจุกอีกด้วย ขณะที่ทราวิสและกุตจุกเดินทางผ่านชนบทที่ห่างไกล พวกเขาเริ่มไว้วางใจซึ่งกันและกัน แต่เมื่อความจริงของการกระทำในอดีตของทราวิสเปิดเผยอย่างกะทันหัน ทราวิสก็ได้กลายเป็นผู้ถูกล่า
6.12020
885
Sexual Tension: Volatile (เริงอารมณ์)
คุณเคยพบใครบางคนที่ทำให้ร่างกายของคุณร้อนขึ้นมา รู้สึกประหม่า และมีเหงื่อออก และทำให้เป้าของคุณปั่นป่วนบ้างไหม ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้เกิดความรู้สึกหื่นกระหายเหล่านั้นขึ้นมาใหม่ ขณะที่มันสานประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นของผู้ชายทั้งหกคนในช่วงต่างๆ ของการเปลือยกายและความผูกพันทางเพศหลายรูปแบบ
6.22012
884
Psycho Goreman (ไซโค กอร์แมน)
สองพี่น้องมีมี่และลูคได้บังเอิญอย่างไม่ตั้งใจ ในการปลุกคืนชีพมนุษย์ต่างดาวที่ถูกฝังอยู่บนโลกเมื่อหลายล้านปีก่อน หลังจากความพยายามที่ล้มเหลวในการทำลายจักรวาล พวกเขาตั้งชื่อเล่นให้เขาว่า ไซโค กอร์แมน (หรือเรียกสั้น ๆ ว่า พีจี) และสองพี่น้องก็ได้ใช้เครื่องรางวิเศษที่พวกเขาพบ บังคับให้เขาเชื่อฟังในสิ่งที่เด็กๆ พูด ไม่นานหลังจากการปรากฏตัวอีกครั้งของพีจี มันก็จะได้เรียกความสนใจจากเพื่อนในอวกาศและศัตรูจากทั่วทั้งจักรวาลและบรรดาเหล่านักสู้ต่างดาวที่มาบรรจบกันในย่านชานเมืองเมืองเล็ก ๆ มาต่อสู้กันเพื่อชะตากรรมของกาแลคซี่
6.22020
883
A Creepshow Holiday Special (โชว์มรณะ ตอนพิเศษวันหยุด: ชมรมคนกลายร่าง)
ชายคนหนึ่งสงสัยว่าตัวเองอาจจะเป็นมนุษย์หมาป่า จึงได้ตามหาคนอื่นที่เป็นแบบเขา และก็ได้ไปพบกับกลุ่มคนที่สามารถกลายร่างเป็นสัตว์ได้ แต่เขาไม่รู้เลยว่าได้มีกลุ่มซานตาคลอสที่มีกรงเล็บแอบตามเขามา และพยายามที่จะฆ่ากลุ่มของเขา
6.32020
882
Pihu (ลำพัง)
ปีฮู เด็กหญิงวัย 2 ขวบ ต้องอาศัยอยู่ในบ้านตามลำพัง เมื่อแม่ของเธอเสียชีวิตไปโดยที่ไม่มีใครรู้
6.72018
880
Butchers (จับ ขัง สับ)
ครอบครัวซาดิสม์ในที่ห่างไกล ใครก็ตามผ่านเส้นทางของพวกมัน ก็เท่ากับเป็นเนื้อที่ตายแล้ว และเมื่อมีกลุ่มวัยรุ่น 4 คนได้ผ่านเข้ามา พวกเขาจึงถูกจับตัวไว้ และต้องหาทางรอดออกไปให้ได้
4.32021
879
X (เอ็กซ์ คืนเซ็กซ์อันตราย)
โสเภณีผู้ช่ำชอง ฮอลลี่ (วีว่า บิอันกา) และโสเภณีมือใหม่ เชย์ (แฮนนา แมนแกน ลอว์เรนซ์) ถูกว่าจ้างให้ไปมีความสัมพันธ์แบบสามคนที่โรงแรมแห่งหนึ่ง แต่แล้วพวกเธอก็ต้องหนีหลังจากคนที่จ้างถูกฆ่าตาย ฆาตกรเห็นหน้าพวกเธอและได้ออกตามไล่ล่าเพื่อปิดปาก
5.52011
878
Brothers By Blood (เลือดข้นคนโฉด)
ปีเตอร์ ฟลัด (มาทิอัส โชนาร์ท) เป็นลูกพี่ลูกน้องกับ ไมเคิล ฟลัด (โจแอล คินนาแมน) พวกเขาอยู่บ้านเดียวกันตั้งแต่เมื่อชาร์ลี (ไรอัน ฟิลลิปปี) พ่อของปีเตอร์ถูกฆ่าตายตั้งแต่เขายังเป็นเด็ก เมื่อโตขึ้นมาไมเคิลได้มีความขัดแย้งกับกลุ่มมาเฟียอิตาลี และได้ขอให้ปีเตอร์มาช่วยเขา ขณะที่จิมมี่ (พอล ชไนเดอร์) เพื่อนของพวกเขาได้มีปัญหาเรื่องเงินกับไมเคิล เกรซ (ไมก้า มอนโร) น้องสาวของจิมมี่ได้ขอปีเตอร์ช่วย ปีเตอร์พยายามแก้ปัญหาของไมเคิลทั้งสองเรื่อง แต่ยิ่งนานวันเข้า ไมเคิลก็เริ่มเกินกว่าที่จะใครควบคุมได้
4.92021
877
A Creepshow Animated Special (โชว์มรณะ แอนิเมชันตอนพิเศษ: ต้องรอด/ทวิตจากละครสัตว์แห่งความตาย)
ต้องรอด: ชายคนหนึ่งรอดตายมาติดบนเกาะร้างคนเดียว เขามุ่งมั่นที่จะมีชีวิตรอดให้ได้ไม่ว่าจะต้องทำอย่างไรก็ตาม / ทวิตจากละครสัตว์แห่งความตาย: หญิงสาววัยรุ่นที่ติดทวิตเตอร์เดินทางบนรถยนต์ไปพร้อมกับครอบครัว และได้แวะเข้าไปรับชมละครสัตว์แห่งความตาย ก่อนจะได้พบเจอกับเรื่องสยอง
6.32020
876
Puzzle (ต่อความอำมหิต)
นักเรียนมัธยมปลายอาซึสะกระโดดลงมาจากชั้นดาดฟ้าของอาคารเรียน แต่เธอรอดมาได้ หนึ่งเดือนต่อมาโรงเรียนถูกยึดโดยกลุ่มคนสวมหน้ากากดอกทานตะวัน ครูท้องถูกจับเป็นตัวประกัน ขณะที่ผู้อำนวยการและนักเรียนชายได้หายตัวไป จากนั้นอาซึสะก็พบชิ้นส่วนของปริศนาในซองจดหมายที่ชิเงโอะเพื่อนร่วมชั้นมอบให้เธอ ชิ้นส่วนปริศนาถือกุญแจสำคัญในการไขคดี อาซึสะจึงไล่ตามชิเงโอะ และเธอก็เห็นบางสิ่งที่เป็นไปไม่ได้
5.52014
875
The Opposite of Sex (สาวแซ่บ แสบไร้รัก)
ดีดี (คริสตินา ริชชี) เด็กสาววัย 16 ไปเยี่ยมบิล (มาร์ติน โดโนแวน) พี่ชายต่างแม่ ก่อนจะลงเอยด้วยการหลอกล่อให้ แมตต์ (ไอวาน เซอร์เกย์) แฟนเกย์ของพี่ชายที่ไม่เคยมีอะไรกับผู้หญิงลองมีอะไรกับเธอ ทั้งคู่จึงถูกไล่ออกจากบ้าน ก่อนที่บิลกับ ลูเชีย (ลิซ่า คูโดรว์) น้องสาวแฟนเก่าของบิล ตัดสินใจที่จะออกตามหาทั้งคู่
6.31997
874
Hagazussa (ฮากาซุสซา คำสาปแม่มด)
ตำนานอันมืดมนของหญิงสาว อัลเบิร์น และการต่อสู้เพื่อรักษาสติของตัวเอง และพยายามที่จะสำรวจเส้นแบ่งระหว่างเวทมนตร์โบราณ ศรัทธา และความบ้าคลั่งในช่วงเวลาที่ความเชื่อนอกรีตในแม่มดและวิญญาณแห่งธรรมชาติ แพร่กระจายความกลัวและความหวาดกลัวในจิตใจของผู้คนในชนบท
5.92017
873
Les Misérables (สุมแค้นตำรวจดุ)
ตำรวจจากต่างเมืองย้ายมายังปารีสเพื่อเข้าร่วมหน่วยแบค (กองกำลังต่อต้านอาชญากรรม) ในเขตชานเมืองมองต์แฟค์เมย์ ถิ่นของคนผิวสี และเมื่อคณะละครสัตว์ถูกขโมยลูกสิงโตไปโดยเด็กคนหนึ่ง การตามจับกุมตัวของตำรวจจึงเกิดขึ้น ก่อนที่มันจะกลายเป็นความผิดพลาด และได้บานปลายกลายเป็นเหตุความรุนแรงขึ้น
7.62019
872
Run Hide Fight (หนี ซ่อน สู้)
แก๊งเด็กวัยรุ่นพร้อมอาวุธปืนชุดใหญ่ได้บุกเข้ายึดโรงเรียนและจับเด็กนักเรียนกับครูเป็นตัวประกัน โซ (อิซาเบล เมย์) เด็กมัธยมสาวที่ได้รับการฝึกฝนการยิงปืนและการเอาตัวรอดจากพ่อของเธอ (โธมัส เจน) ผู้ที่พาเธอออกไปล่าสัตว์ด้วยบ่อยๆ ได้นำทักษะนั้นมาสู้กับแก๊งวัยรุ่น เพื่อช่วยตัวเอง ครูและเพื่อนนักเรียนให้รอดชีวิตออกไป
6.72020
871
Bloody Hell (คืนโหด ครอบครัวนรก)
เร็กซ์ (เบน โอทูล) ชายผู้มีอดีตอันน่าอัปยศได้ออกนอกประเทศเพื่อหนีจากขุมนรกของตัวเอง เพียงแต่เมื่อไปถึงที่นั่น ทุกอย่างกลับยิ่งแย่กว่าเดิม เขาถูกจับตัวขังไว้ในห้องใต้ดินลึกลับของครอบครัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่าเป็นครอบครัวที่มีความรุนแรงและเสียสติ เขาจึงต้องหาทางหนีออกไปให้ได้
6.52020
870
Undine (อูนดีเนอ ตำนานรักพรายทะเล)
อูนดีเนอ (พอลลา เบียร์) ทำงานเป็นผู้บรรยายประวัติศาสตร์เกี่ยวกับการเติบโตของเมืองเบอร์ลิน แต่เมื่อผู้ชายที่เธอรักทิ้งเธอไป ตำนานโบราณก็ติดตามเธอ อูนดีเนอต้องฆ่าชายที่ทรยศต่อเธอและกลับไปที่น้ำ
6.42020
869
The Columnist (เม้นต์ชั่ว ต้องเชือด)
คอลัมนิสต์และนักเขียนสาว เฟมเก้ บู๊ต (คัทยา เฮอร์เบอร์ส) เต็มไปด้วยข้อความด่าทอและการขู่ฆ่าบนโซเชียล วันหนึ่งเธอรู้สึกว่าพอกันที และตัดสินใจที่จะแก้แค้นคนเหล่านั้นด้วยความตาย
6.42019
868
The Giant (ห้วงหลอน รำพึง)
ชีวิตในเมืองเล็กๆ ของชาร์ล็อต (โอเดสซา ยัง) หญิงสาววัยรุ่นต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อมีการฆาตกรรมเกิดขึ้นหลายครั้งในคืนเดียวกับที่ โจ (เบน ชเนทเซอร์) แฟนหนุ่มที่หายตัวไปนานของเธอกลับมา มันทำให้เธอนึกถึงความบอบช้ำทางใจในอดีต และการคิดถึงว่าชีวิตของเธอตกอยู่ในความเสี่ยงแค่ไหนในแบบที่เธอไม่เคยคิดเลย
4.02019
867
The Samurai (คืนล่าซามูไร)
หมาป่าตัวหนึ่งวิ่งผ่านป่ารอบๆ หมู่บ้านในเยอรมัน ยาคอบ เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่กำลังตามหามัน แต่กลับได้กลิ่นบางอย่างในความมืด สิ่งที่เขาพบก็คือผู้ชายคนหนึ่งที่มีดวงตาดุร้าย มีรูปร่างหน้าตาดีในชุดผู้หญิง เขาถือดาบคาทาน่า ดาบของซามูไร เมื่อซามูไรเชิญยาคอบให้ตามเขาไปยังหมู่บ้าน มันจึงกลายเป็นภารกิจของยาคอบที่ต้องไล่ตามคนบ้าเพื่อยุติการเข่นฆ่าในคืนนี้ แต่ในระหว่างนั้นบางสิ่งที่ถูกซ่อนไว้ก็ได้ถูกปลดปล่อยออกมาเพื่อพบกับแสงแรกของตะวัน
5.72014
866
The Cleansing Hour (ชั่วโมงผีเฮี้ยน)
แม็กซ์ (ไรอัน กุซแมน) และ ดรูว์ (ไคลี่ กอลเนอร์) เจ้าของรายการเว็บแคสต์ถ่ายทอดสดการขับไล่ผีที่โด่งดังไปทั่วโลก แต่ที่จริงแล้วมันเป็นการที่จัดฉากหลอกลวงอย่างแนบเนียน วันหนึ่งของการถ่ายรายการ เลน (อลิซ แองเจลิส) คู่หมั้นของดรูว์ได้เข้ามาแสดงเป็นผู้ถูกผีเข้าแทน แต่แล้วกลับถูกปีศาจตัวจริงเข้าสิงอย่างลึกลับและได้จับทีมงานเป็นตัวประกันต่อหน้าผู้ชมทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ปีศาจได้หลอกล่อพวกเขา ไม่เพียงแต่ทำการแก้แค้น แต่ยังได้เปิดเผยความลับอันดำมืด พวกเขาจึงต้องหาทางขับไล่มัน
5.92019
865
Last Winter, We Parted (ฤดูหนาวเมื่อเราพราก)
เป็นไปได้หรือไม่ที่เราจะเข้าถึงแก่นแท้ของมนุษย์อีกคนหนึ่ง… นักเขียนหนุ่มเข้าไปสัมภาษณ์นักโทษประหาร อดีตตากล้องชื่อดังผู้ถูกตัดสินข้อหาเผาผู้หญิงทั้งเป็นจนเสียชีวิตสองคน หากยิ่งขุดค้นประวัติและพื้นฐานครอบครัว ความไม่ชอบมาพากลก็ปรากฏขึ้นเรื่อย ๆ จนนำไปสู่การเปิดเผยความจริง และการหักมุมที่คาดไม่ถึง
6.72018
864
My Son (คลั่ง..ตามหาลูก)
จูเลียน (กีโยม กาเน่ ) เดินทางทำงานอยู่ตลอด การที่เขาไม่อยู่ในบ้านบ่อยๆ ทำให้ชีวิตแต่งงานพังพินาศ และระหว่างการแวะพักที่ฝรั่งเศส เขาได้รับข้อความจากอดีตภรรยา (เมลานี โลรองต์) ว่าแมธิสลูกชายวัยเจ็ดขวบของเขาหายตัวไป จูเลียนเริ่มต้นตามหาลูกชายของเขา และมันจะไม่มีอะไรหยุดเขา จนกว่าเขาจะเจอลูก
5.82017
863
Koko-di koko-da (โคโคดี โคโคแด)
สามปีหลังจากที่ โทเบียส (เลียฟ เอ็ดลุนด์) และ อีลิน (อีลวา แกลลอน) สามีภรรยาที่สูญเสียลูกสาวไปในวันครบรอบ 8 ขวบ ทั้งคู่ได้ออกไปแคมปิ้งพักผ่อนในวันหยุดที่แสนจะอมทุกข์ และที่นั่นเองที่พวกเขาได้พบกับสามตัวประหลาด ประกอบด้วยชายแต่งตัวย้อนยุค ผู้หญิงที่มีผมดกเกินปกติ และมนุษย์ยักษ์ ที่ผลัดเวรกันมา ‘ฆ่า' พวกเขาด้วยวิธีการต่างๆ อย่างไร้สาเหตุ ที่สำคัญ โทเบียสและอีลินยัง ‘ฟื้น' ขึ้นมาให้สามฆาตกรลงมือสังหารซ้ำไปมาไม่จบสิ้นเสียด้วย
5.92019
862
Synchronic (ซิงโครนิก ยาสยองข้ามเวลา)
เมื่อหน่วยกู้ชีพประจำนิวออร์ลีนส์และเพื่อนสนิทที่รู้จักกันมานานอย่างสตีฟ (แอนโธนี่ แม็คกี้) และเดนนิส (เจมี่ ดอร์แนน) ถูกเรียกตัวไปยังอุบัติเหตุที่แปลกประหลาดและน่าสยดสยองหลายราย พวกเขาเจอเข้ากับยาชนิดใหม่ที่ชื่อว่า “ซิงโครนิก” ในที่เกิดเหตุ แต่หลังจากที่ลูกสาวคนโตของเดนนิสหายตัวไปอย่างกะทันหัน สตีฟก็ได้พบกับความจริงที่น่าสะพรึงกลัวเกี่ยวกับยาดังกล่าว ซึ่งจะท้าทายทุกสิ่งที่เขารู้เกี่ยวกับความเป็นจริงและการไหลวนของห้วงเวลา
6.32020
861
Wander (วอนเดอร์ สืบลับเมืองลวงคน)
หลังจากได้รับการว่าจ้างให้ตรวจสอบการเสียชีวิตที่น่าสงสัยในเมืองเล็กๆ ของวอนเดอร์ อาเทอร์ (แอรอน เอ็คฮาร์ท) นักสืบเอกชนที่มีจิตใจไม่มั่นคงก็เริ่มเชื่อว่าคดีนี้เชื่อมโยงกับ ‘แผนการสมรู้ร่วมคิด' แบบเดียวกับที่ทำให้ลูกสาวของเขาเสียชีวิต
5.32020
860
Hunter Hunter (พรานล่า ล่ามนุษย์)
ครอบครัวหนึ่งอาศัยอยู่ในป่าที่ห่างไกลและหาเลี้ยงชีพด้วยการดักจับขนสัตว์ ประกอบไปด้วย โจเซฟ เมอร์ซอลต์ (เดวอน ซาวา) ภรรยาของเขา แอนน์ (คามิล ซัลลิแวน) และลูกสาวของพวกเขา เรเน่ (ซัมเมอร์ เอช. โฮเวลล์) โจเซฟมุ่งมั่นที่จะจับนักล่าโดยทิ้งครอบครัวไว้เบื้องหลังเพื่อติดตามหมาป่า แอนน์และเรเน่วิตกกังวลมากขึ้นในระหว่างที่โจเซฟไม่อยู่เป็นเวลานาน และพยายามดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดโดยไม่มีเขา เมื่อพวกเขาได้ยินเสียงแปลกๆ นอกกระท่อม แอนน์หวังว่าจะเป็นโจเซฟ แต่กลับพบชายคนหนึ่งชื่อลู (นิค สตาห์ล) ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสและถูกทิ้งให้ตาย ยิ่งลูอยู่นานและโจเซฟหายไปนานเท่าไหร่ แอนน์ก็ยิ่งหวาดระแวงมากขึ้น และความคิดเกี่ยวกับนักล่าลึกลับในป่าก็ค่อยๆ กลายเป็นภัยคุกคามใกล้บ้านมากขึ้น
6.42020
859
Skin Walker (จิตหลอน บ้านซ่อนปม)
หลังจากการฆาตกรรมย่าอย่างโหดเหี้ยม หญิงสาวพยายามหนีจากอดีตอันดำมืดของครอบครัว แต่แล้วเธอก็ต้องถูกบังคับให้กลับไปยังบ้านของครอบครัว หลังจากมีคนบอกว่าน้องชายของเธอยังไม่ตาย เธอต้องหวนระลึกถึงความบอบช้ำทางใจครั้งก่อน และเผชิญหน้ากับต้นตอที่แท้จริงของความผิดของครอบครัวเธอ
6.12019
858
Text For You (SMS für Dich) (ข้อความถึงคุณ)
คลาร่า (แคโรลีน เฮอร์เฟิร์ธ) หญิงสาวที่คู่หมั้นตาย พยายามกลับมาใช้ชีวิตอีกครั้งโดยนำคนรักที่ตายกลับเข้ามาในชีวิต เธอส่งข้อความหาเขา แต่ข้อความเหล่านั้นไปเข้าที่มือถือของ มาร์ก (ฟรีดริช มืกเคอ) คนเขียนข่าวหนุ่ม มาร์กจึงได้แอบตามหาเธอ ขณะเดียวกันคลาร่าก็ได้เริ่มเดทใหม่อีกครั้ง มาร์กจึงได้นัดเดทกับเธอ โดยที่เธอไม่รู้ว่าเขาคือคนที่ได้รับข้อความทั้งหมดจากเธอ
6.62016
857
The Kid Detective (สืบปริศนาฆาตกรรมซ่อนเงื่อน)
เอบ แอปเปิลบาม (อดัม โบรดี) นักสืบที่ครั้งหนึ่งเคยโด่งดังเมื่อตอนเป็นเด็กและเป็นที่รักของคนทั้งเมือง ตอนนี้เขาอายุ 31 ปีแล้ว แต่ยังคงไขปริศนาเล็กน้อยพร้อมกับอาการเมาค้างและความรู้สึกสมเพชตัวเอง แต่เมื่อแคโรไลน์ (โซฟี เนลีสส์) ลูกค้าหญิงสาวคนหนึ่งได้นำคดีที่เป็นคดีใหญ่จริงๆ ครั้งแรกมาให้ เพื่อตามหาว่าใครที่เป็นคนฆ่าแฟนของเธออย่างโหดเหี้ยม ทั้งคู่จึงได้ออกสืบหาความจริง
6.72020
856
Cure (สืบอำมหิต คนสะกดจิต)
คลื่นแห่งการฆาตกรรมที่น่าสยดสยองกำลังถาโถมโตเกียว การเชื่อมต่อเพียงอย่างเดียวคือ X เปื้อนเลือดที่สลักไว้ที่คอของเหยื่อแต่ละราย ในแต่ละคดีจะพบว่าฆาตกรอยู่ใกล้เหยื่อและจำไม่ได้ว่าได้ทำการก่อเหตุไป นักสืบทาคาเบะและซาคุมะนักจิตวิทยาถูกเรียกให้มาตรวจสอบความเชื่อมโยง แต่การสืบสวนของพวกเขากลับไปไม่ถึงไหน ชายหนุ่มแปลกหน้าถูกจับใกล้ที่เกิดเหตุฆาตกรรมครั้งล่าสุดซึ่งส่งผลกระทบที่แปลกประหลาดต่อทุกคนที่เข้ามาสัมผัสเขา นักสืบทาคาเบะจึงเริ่มการสอบสวนหลายครั้งเพื่อตรวจสอบความเชื่อมโยงของชายคนนี้กับการสังหาร
7.41997
855
What Lies Below (พันธุ์สยองลวงสวาท)
ลิเบอร์ตี้ (เอมา ฮอร์แวธ) เด็กสาววัย 16 กลับบ้านจากแคมป์และรู้ว่าแม่ของเธอ (มีนา ซูวารี) มีแฟนใหม่คนหนึ่งที่ตั้งใจจะแต่งงานด้วย นั่นคือ จอห์น (เทรย์ ทัคเกอร์) ชายหนุ่มที่ดูเหมือนหล่อ เซ็กซี่ และดีพร้อมไปหมด แต่เขาอาจมีบางสิ่งที่น่ากลัวซ่อนอยู่ภายใต้เปลือกนอกที่ดูดีเหล่านั้น เธอสงสัยว่าจอห์นอาจไม่ใช่มษุษย์ และความจริงข้อนี้ก็อาจทำให้ชีวิตของเธอและคนใกล้ชิดมีอันตราย
4.62020
854
Steel Cold Winter (ฤดูรักเลือดเย็น)
คำพูดเล็กน้อยของยุนซู (คิมชีฮู) นักเรียนมัธยมปลายกลายเป็นข่าวลือที่เลวร้ายและนำพาไปสู่การฆ่าตัวตายของเพื่อนของเขา เขาไม่สามารถแบกรับความผิดได้และพยายามฆ่าตัวตาย ครอบครัวของเขาจึงย้ายไปที่หมู่บ้านในชนบทเพื่อช่วยให้เขาฟื้นความรู้สึก และเมื่อเขาได้พบกับ เฮวอน (คิมยูนฮเย) เด็กสาวเพื่อนร่วมชั้นเรียนที่มักจะเก็บตัวเงียบไม่ค่อยสุงสิงกับใคร เขาราวกับเห็นตัวเองในตัวเธอ เขามอบความเมตตาและความเห็นอกเห็นใจให้เธอ และเธอก็ค่อยๆ เปิดใจให้กับเขา แต่ในไม่ช้ายุนซูก็ถูกครอบงำด้วยข่าวลือที่โหดร้ายรอบตัวเธอ
6.22013
853
Dark Was the Night (มันมา(ล่า)ตอนมืด)
เมื่อบริษัทตัดไม้ทำลายป่าในเมืองเล็ก ๆ นายอำเภอ (เควิน ดูแรนด์) และผู้ช่วย (ลูคัส ฮาส) ต้องเผชิญกับเหตุการณ์ลึกลับที่รุนแรง เมื่อมีบางกำลังสร้างความหวาดกลัวให้กับชาวเมือง
5.62014
852
First Cow (วัวตัวแรก มิตรภาพและความหวัง)
คุกกี้ (จอห์น มากาโร) ชายผู้โดดเดี่ยวและเป็นพ่อครัวชั้นเยี่ยม ได้เดินทางไปทางตะวันตกและเข้าร่วมกับผู้คนในดินแดนออริกอน เขาได้รู้จัก คิง ลู (โอเรี่ยน ลี) ผู้อพยพชาวจีนที่กำลังแสวงหาโชคชะตา ในไม่ช้าทั้งสองก็ได้ร่วมมือกันที่จะสร้างโชคลาภบนดินแดนดังกล่าวที่ต้องพึ่งพาการใช้โคนมที่มีค่าของเจ้าของที่ดินอย่างลับๆ
7.12020
851
Archenemy (ฮีโร่หลุดมิติ)
แม็กซ์ ฟิสต์ (โจ แมงกาเนลโล) คนไร้บ้านขี้เมาที่เที่ยวเล่าให้ใครๆ ฟังว่า เขาเคยเป็นซูเปอร์ฮีโร่อยู่ในอีกมิติ แต่หลุดเข้ามาอยู่บนโลกแล้วใช้พลังพิเศษไม่ได้ ไม่มีใครเชื่อเขา แต่ก็มีเด็กข้างถนนชื่อแฮมสเตอร์ (สกายแลน บรู้กส์) ที่เป็นมิตรกับเขาและซื้อเหล้าให้เขากินแลกกับการฟังเขาเล่าเรื่องซูเปอร์ฮีโร่ และเมื่อแฮมสเตอร์กับพี่สาวไปมีปัญหากับแก๊งค้ายาในละแวกนั้น เขาจึงต้องดึงพลังพิเศษกลับมาใช้เพื่อช่วยปกป้อง การปะทะกันระหว่างแก๊งค้ายาที่มีอาวุธจัดเต็มกับชายที่อ้างตัวว่าเป็นซูเปอร์ฮีโร่จึงเกิดขึ้น
5.02020
850
Happy Times (สุขสันต์วันดินเนอร์เลือด)
งานเลี้ยงอาหารค่ำในคฤหาสน์ฮอลลีวูดฮิลส์ที่ดูเหมือนจะเป็นกันเอง แต่เมื่อมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ความถือตัว ความแตกต่างทางวัฒนธรรม ตัณหา และความโลภ ก็ได้ปะทุเป็นความรุนแรง และสิ่งต่างๆ ก็ดำเนินไปอย่างควบคุมไม่ได้ ความลับถูกเปิดเผย ความสัมพันธ์ถูกทดสอบ และการรอดผ่านคืนนี้ไปอย่างมีชีวิตจะเป็นความท้าทายขั้นสูงสุด
5.62019
849
Antiviral (บริการแพร่เชื้อจากคนดัง)
ในโลกอนาคตอันใกล้ ได้มีอุตสาหกรรมที่ขายความเจ็บป่วยของคนดังให้กับแฟนคลับ ซิด มาร์ช (เคเล็บ แลนดรี้ โจนส์) ซึ่งเป็นพนักงานในคลินิกที่ขายยาฉีดไวรัส ได้แอบเอาเชื้อฉีดเข้าร่างกายตัวเอง และเมื่อเขาติดเชื้อที่คร่าชีวิต ฮานน่า ไกส์ (ซาราห์ กาดอน) เขาก็ได้กลายเป็นเป้าหมายของนักสะสมและแฟนๆ ที่คลั่งไคล้ เขาต้องคลี่คลายปริศนาการตายของเธอก่อนที่เขาจะประสบชะตากรรมเดียวกัน
5.72012
848
Wild Mountain Thyme (ป่าเขาลำเนารัก)
โรสแมรี่ (เอมิลี่ บลันท์) หญิงสาวทำฟาร์มในไอร์แลนด์ ผู้มุ่งมั่นและหัวแข็ง เธอแอบหลงรักแอนโธนี่ (เจมี่ ดอร์แนน) ชายเด๋อด๋าผู้รักอาชีพทำฟาร์มที่อยู่รั้วติดกันมาตั้งแต่เด็ก แต่เขาก็ไม่ก็ตอบรับรักเธอเสียที ขณะเดียวกันพ่อของแอนโธนี่ (คริสโตเฟอร์ วอลเคน) เห็นว่าลูกชายไม่มีท่าทีจะแต่งงาน และคงจะอยู่เป็นโสดไปจนตาย เขาจึงคิดจะยกฟาร์มให้กับ อดัม (จอน แฮมม์) หลานชายจากนิวยอร์ก ผู้ซึ่งได้เข้ามาเป็นมือที่สามระหว่างโรสแมรี่กับแอนโธนี่ ทำให้ทั้งคู่ต้องตัดสินใจทำบางอย่าง ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป
5.42020
847
Anything for Jackson (ปลุกนรกเพื่อแจ็คสัน)
หลังจากสูญเสียหลานชายเพียงคนเดียวของพวกเขาในอุบัติเหตุทางรถยนต์ ออดรีย์ (เชียลา มักคาร์ที) และเฮนรี่ (จูเลียน ริชชิงส์) แพทย์ผู้เศร้าโศกได้ลักพาตัวคนไข้ที่ตั้งครรภ์ของเขาด้วยความตั้งใจที่จะทำพิธีเรียกวิญญาณของแจ็คสันมาใส่ไว้ในลูกในครรภ์ของเธอ
6.52020
846
Malevolence 3: Killer (บ้านซ่อนเชือด 3: ฆาตกรกลับบ้าน)
มาร์ติน บริสตอล กลับไปสู่จุดเริ่มต้นของทุกสิ่ง นั่นคือบ้านที่เขาถูกลักพาตัวมา แต่เขาไม่ใช่เด็กชายที่หายตัวไปเมื่อ 10 ปีก่อนแล้ว มาร์ตินผู้ที่ถูกจับโดยคนโรคจิต และฝึกให้เป็นฆาตกรไร้ความรู้สึก ได้ซุ่มซ่อนอยู่ในเงามืดของชานเมือง เจ้าหน้าที่พิเศษวิลเลียม เพอร์กินส์ ได้ตามรอยของมาร์ตินโดยหวังว่าจะจับตัวเขาได้ก่อนที่เขาจะฆ่าอีกครั้ง ขณะที่ครอบครัวของมาร์ตินซึ่งไว้ทุกข์จากการหายตัวไปนานกว่า 10 ปี ไม่เพียงแต่ได้รับแจ้งว่าเขายังมีชีวิตอยู่ แต่พวกเขาต้องรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ฆาตกรรมที่เกิดขึ้นทั่วเมือง พวกเขาจะสามารถกลับมารวมครอบครัวกับลูกชายที่หายไปนานได้ก่อน หรือว่าเพอร์กินส์จะต้องหาทางกำจัดเขาก่อนที่มันจะสายเกินไป
5.62018
845
Kyrsyä – Tuftland (หมู่บ้านวิปริต)
อิริน่า นักศึกษาสิ่งทอที่เอาแต่ใจพยายามเอาชนะปัญหาของเธอด้วยการรับข้อเสนองานในช่วงฤดูร้อนจากหมู่บ้านกึ๊รชาที่เงียบสงบและไม่เหมือนใคร และเมื่อเธอพาตัวเองเข้าไปอยู่ในกลางป่าของฟินแลนด์ที่ไม่สิ้นสุด ผู้คนในหมู่บ้านกึ๊รชาที่ดูเหมือนจะไม่เป็นอันตราย ก็ได้เริ่มเผยให้เห็นธรรมชาติที่แท้จริงของพวกเขา
5.12017
844
4 Horror Tales: Roommates (สี่เรื่องเล่าตำนานสยอง: ดีเดย์ วันจบของเธอวันตายของฉัน)
เพื่อนร่วมห้องผู้หญิงสี่คน ยูจิน, อึนซู, โบรัม และ ดายัง กำลังจะสอบเข้ามหาลัย มันเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเธอที่จะปรับตัวให้เข้ากับบรรยากาศที่เข้มงวดของสถาบันหญิงล้วนเนื่องจากบุคลิกที่แตกต่างกัน ยูจินมีความยากลำบากมากที่สุดกับชีวิตในสถาบัน เธอเริ่มเห็นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับสถาบันในอดีตตอนที่เกิดโศกนาฏกรรมไฟไหม้ที่เมื่อหลายปีก่อน ยูจินค่อยๆ สูญสิ้นไปด้วยความเป็นตัวเอง และความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสี่ก็เริ่มประสบกับผลลัพธ์ที่อันตราย
5.72006
843
Parallel (ภพขนาน)
กลุ่มเพื่อนสี่คน โนเอล (มาร์ติน วอลสตรอม) จอช (มาร์ค โอไบรเอน) ลีน่า (จอร์เจีย คิง) และเดวิน (เอม เอมีน) ที่เช่าบ้านอยู่ด้วยกัน ได้บังเอิญเจอเข้ากับกระจกในห้องลับ ซึ่งเป็นประตูไปสู่ “พหุภพ” โลกคู่ขนานที่ไม่ซ้ำรูปแบบในแต่ละครั้งที่เข้าไป พวกเขาใช้มันหาประโยชน์เพื่อความสนุกและชีวิตที่ดีขึ้น แต่เมื่อพวกเขาถลำลึกกับมันมากเกินไป มันก็ได้ส่งผลที่อันตรายต่อชีวิตของพวกเขา
5.82020
842
The Vigil (คืนเฝ้าหลอน)
เนื่องจากความจำเป็นทำให้ยาคอฟ (เดฟ เดวิส) ยอมรับข้อเสนอจากอดีตแรบไบอย่างไม่เต็มใจ ในการทำหน้าที่เป็น “โชเมอร์” ในคืนหนึ่ง ซึ่งจะเป็นการเฝ้าศพชาวยิวที่เสียชีวิต เมื่อเขามาถึงบ้านหลังทรุดโทรมที่ต้องทำหน้าที่ เขาก็เริ่มพบว่ามีบางอย่างผิดปกติและน่ากลัวอยู่ในบ้านหลังนี้
5.42020
841
Smiley Face Killers (ฆาตกรหน้ายิ้ม)
เมื่อคลื่นได้ซัดเอาศพที่จมน้ำอย่างลึกลับของนักศึกษาชายที่ชายฝั่งแคลิฟอร์เนีย เจค เกรแฮม (โรเนน รูบินสไตน์) นักฟุตบอลหนุ่มหล่อของมหาวิทยาลัย คิดว่าเขากำลังจะบ้า เมื่อเขารู้สึกว่ากำลังถูกใครบางคนสะกดรอยตาม เพื่อนของเขาและทุกคนที่อยู่รอบเชื่อว่าเขาแค่วิตกกังวลและมีแนวโน้มที่จะหวาดระแวง พร้อมกับได้ตั้งคำถามถึงสภาวะทางจิตของเขา แต่ที่จริงแล้วเจคกำลังถูกตามโดยกลุ่มฆาตกรต่อเนื่องกลุ่มเล็กๆ ที่เสพติดการทรมานชายหนุ่มหน้าตาดีและจมน้ำพวกเขาให้ตาย ก่อนจะทิ้งไว้เพียงสัญลักษณ์ใบหน้ายิ้มให้เป็นเครื่องหมายของพวกมัน
3.72020
840
Yurigokoro (เลือดฆาตกร)
ชายหนุ่มนามเรียวสุเกะ (โทริ มัตสึซากะ) เขาเป็นเจ้าของร้านอาหารสุดเก๋ มีแฟนสาวน่ารัก และวางแผนกำลังจะแต่งงานกัน แต่แล้ววันหนึ่งคนรักของเรียวสุเกะก็หายตัวไปอย่างลึกลับ ในขณะที่เขากำลังมึนงงกับชีวิต เรียวสุเกะก็เจอสมุดบันทึกเก่าๆ เล่มหนึ่งที่บ้านสมัยเด็ก มันเขียนโดยหญิงสาวนามว่ามิซาโกะ (รับบทโดย โยชิทากะ) บอกเล่าถึงชีวิตช่วงวัยเด็กจนถึงตอนเป็นสาว พร้อมกับคำสารภาพว่าเธอเป็นฆาตกร
6.62017
839
I Met a Girl (หรือเธอคือฝันไป)
เดวอน (เบรนตัน ทเวทส์) นักดนตรีผู้มีความฝันได้เจอกับ ลูซี่ (ลิลี ซัลลิแวน) ผู้หญิงที่เขาฝันถึง แต่แล้วเธอก็ได้หายตัวไป นิค (โจเอล แจ็กสัน) ผู้เป็นพี่ชายคิดว่านั่นอาจจะเป็นแค่สิ่งที่อยู่ในหัวจากอาการป่วยของเขา เดวอนจึงได้ออกเดินทางข้ามประเทศเพื่อตามหาเธอและพิสูจน์ว่าเธอมีอยู่จริง
5.92020
838
Alive (คนเป็นฝ่าโรงพยาบาลนรก)
ชายและหญิงที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส (โทมัส ค็อคเอเรล, คามิลล์ สต็อปป์) ตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลร้างแห่งหนึ่ง ก่อนจะได้พบกับคนดูแลโรคจิต (แอนกัส แม็คฟาเดียน) ซึ่งถือกุญแจแห่งอิสรภาพ และคำตอบที่น่ากลัวเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของพวกเขา
5.42019
837
Hawaii (ฮาวาย)
มาร์ติน (มาเทโอ เคียริโน) ได้ไปหางานชั่วคราวที่บ้านของยูเจนิโอ (มานูเอล วิกนอ) เมื่อพวกเขารู้ว่าเป็นเพื่อนกันในวัยเด็ก ยูเจนิโอจึงได้เสนองานให้เขาสำหรับช่วงหน้าร้อน และในระหว่างนั้นความสัมพันธ์ของพวกเขาก็ได้เติบโตไปมากกว่าคำว่าเพื่อน
7.22013
836
Run with the Hunted (หนีชะตาล้างตัวตน)
ออสการ์ เด็กชายคนหนึ่งได้ปกป้อง ลู เพื่อนสนิทของเขา โดยการฆ่าพ่อที่ทารุณของเธอ เขาหนีออกไปจากบ้านเกิดในชนบท ความไร้เดียงสาของเขาหายไปและเข้าสู่โลกของอาชญากรรม 15 ปีต่อมาเขาลืมอดีตของตัวเองและกลายเป็นหัวหน้ากลุ่มของเด็กหลงทาง เมื่อลูย้ายไปยังเมืองเดียวกันเพื่อค้นหาชีวิตที่ดีกว่า เธอจึงหางานทำกับนักสืบเอกชนแล้วได้สะดุดตากับรายงานเด็กที่หายไปของออสการ์ ลูจึงได้ใช้มันตามหาเด็กชายที่ช่วยชีวิตเธอเอาไว้
7.12020
835
The Dead Center (ศูนย์กลางแพร่ความตาย์)
จิตแพทย์ของโรงพยาบาล แดเนียล ฟอร์เรสเตอร์ (เชน คาร์รูธ) ได้ถูกดึงตัวมาเพื่อดูแลไมเคิล คลาร์ก (เจเรมี ไชลด์) ผู้ป่วยความจำเสื่อมที่ได้ฆ่าตัวตายและตายไปแล้ว แต่กลับฟื้นขึ้นมา และหลังจากนั้นก็ได้เกิดมีคนเสียชีวิตอย่างประหลาดในนวอร์ดของโรงพยาบาล ทำให้แดเนียลเริ่มสงสัยว่าไมเคิลมีสิ่งชั่วร้ายเหนือธรรมชาติอยู่ในตัว
5.72018
834
Ruby Red (รักข้ามเวลา 1 ทับทิมแดงแผลงฤทธิ์)
“เกวนโดลีน เชพเพิร์ด” (มารีอา เอริช) เด็กสาวผู้ไม่เคยมีใครสนใจ เพราะไม่ใช่คนสำคัญในครอบครัวนักข้ามเวลา ไม่ต้องแบกภาระประจำตระกูล ไม่ต้องเตรียมพร้อมเพื่อเอาชีวิตรอดในโลกเมื่อหลายร้อยปีก่อน กลับต้องเดินทางสู่อดีตในฐานะ “ทับทิม” สมาชิกคนสุดท้ายของวงล้อมสิบสองแฉก โดยไม่ทันตั้งตัว ไม่ทันเตรียมตัว อีกทั้งไม่ทันเตรียมใจร่วมงานกับ “กีเดียน เดอวิลลิเยร์” (ยานนิส นีเวอนาร์) นักข้ามเวลารุ่นพี่ ผู้หล่อทุกมุม รู้ทุกเรื่อง จนเกวนโดลีนไม่รู้จะเห็นว่ากีเดียนน่ารักหรือน่ารำคาญดี นอกจากจะต้องหาทางเอาชีวิตให้รอดในอดีต เกวนโดลีนยังต้องหาทางเอาใจให้รอดอีกด้วย เพราะหากเกิดตกหลุมรักระหว่างข้ามเวลาต้องลำบากยากยุ่งแน่นอน
6.22013
833
Ghost Killers vs. Bloody Mary (ล่าท้าผีบลัดดี้แมรี่)
ยูทูปเบอร์สี่คนที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องเหนือธรรมชาติกำลังแสวงหาการยอมรับจากผู้ชม โดยได้เข้าไปไขตำนานบลัดดี้แมรี่ที่มีวิญญาณสิงสู่ในห้องน้ำของโรงเรียนแห่งหนึ่งในบราซิล
5.42018
832
Come and See (อีดีอีสโมตรี)
หลังจากพบปืนไรเฟิลเก่า เด็กหนุ่มชาวเบลารุสได้เข้าร่วมกับพลพรรคโซเวียต ในการต่อต้านกองกำลังเยอรมันที่เหี้ยมโหด และได้สัมผัสกับความน่าสะพรึงกลัวของสงครามโลกครั้งที่สอง ที่ได้เปลี่ยนเขาจากวัยรุ่นที่ร่าเริงเป็นชายผมหงอกในสองวัน
8.31985
831
The Thinning (สอบสังหาร)
ในอนาคตที่เต็มไปด้วยความแออัดและทรัพยากรมีจำกัด การควบคุมประชากรได้ถูกกำหนดโดยการสอบในโรงเรียนมัธยม ซึ่งผู้ที่สอบตกจะต้องถูกกำจัด และเมื่อนักเรียนสองคน เบลก (โลแกน พอล) และ ไลนา (เพย์ตัน ลิสต์) พบว่าผลการสอบมีข้อผิดพลาดและพวกเขากำลังจะถูกกำจัด ทั้งคู่จึงได้หนีและหาทางตรวจสอบมัน ก่อนจะพบว่ามีการสมรู้ร่วมคิดที่ใหญ่ พวกเขาจึงต้องต่อสู้กับระบบเพื่อเปิดโปงและทำลายมัน
5.52016
830
Girl (สาวทวงแค้น)
หญิงสาวคนหนึ่ง (เบลล่า ธอร์น) มุ่งหน้ากลับไปที่บ้านเกิดของเธอ โดยตั้งใจที่จะแก้แค้นพ่อที่ทารุณ ก่อนจะพบว่าเขาถูกฆ่าตาย และในไม่ช้าเธอก็พบว่าตัวเองตกเป็นเหยื่อของนายอำเภอผู้ชั่วร้าย (มิกกีย์ รูร์ก) และน้องชายที่ร้ายกาจของเขา (แชค ฟอสต์) ขณะที่เธอค่อยๆ รับรู้ถึงเรื่องราวของครอบครัวที่รบกวนเธอมากกว่าที่จะจินตนาการได้
4.82020
829
Echo Boomers (ทีมปล้นคนเจนวาย)
แลนซ์ ซัตเตอร์แลนด์ (แพทริก ชวาร์เซเน็กเกอร์) เรียนจบจากมหาวิทยาลัยมาได้สักพักแล้วพร้อมกับหนี้กู้เรียน แต่ยังไม่สามารถหางานทำได้ เขาถูกชักชวนให้เข้าร่วมกับ เอลลิส เบ็ค (อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์) พร้อมกับเพื่อนอีก 4 คน ที่ได้ตัดสินใจว่าวิธีที่ดีที่สุดในการต่อสู้กับระบบเศรษฐกิจที่ไม่เป็นธรรม นั่นก็คือการขโมยจากคนที่ร่ำรวยที่สุด พวกเขาได้ขายของให้กับ เมล ดอลเนลลี่ (ไมเคิล แชนนอน) และนำเงินที่ได้ไปใช้ชีวิตในแบบที่พวกเขาต้องการมาตลอด โดยไม่มีอะไรจะเสียพวกเขาทิ้งร่องรอยแห่งการทำลายล้างไว้ และเมื่อตำรวจเข้ามาใกล้ ความตึงเครียดก็เพิ่มขึ้น และในไม่ช้าแลนซ์ก็พบว่าเขาติดอยู่ในหนทางที่ไม่มีทางออก
5.82020
828
M.F.A. (ศิลป์ชำระแค้น)
เมื่อโนเอล (ฟรานเชสกา อีสต์วูด) นักศึกษาศิลปะผู้ขี้อายได้รับเชิญไปงานปาร์ตี้โดยเพื่อนร่วมชั้นรูปหล่อ เธอถูกเขาข่มขืนในคืนนั้น แต่ภายหลังเธอก็ได้ทำเขาตายอย่างไม่ตั้งใจ และมันก็ได้กลายเป็นแรงบันดาลใจอย่างไม่คาดคิด ในการตั้งตัวเป็นศาลเตี้ยเพื่อออกไปล้างแค้นให้กับหญิงสาวในมหาวิทยาลัยที่ถูกข่มขืน
6.12017
827
House of Hummingbird (นกน้อยหัวใจเหงา)
กรุงโซลปี 1994 อึนฮี (พัคจีฮู) เป็นนักเรียนหญิงมัธยมต้นที่อาศัยอยู่กับครอบครัวที่เปิดร้านเค้กเล็กๆ แต่ว่าที่บ้านของเธอมักทะเลาะกันอย่างรุนแรง ทำให้เธอรู้สึกเติบโตขึ้นมาโดดเดี่ยว เธอได้คบกับเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในละแวกเดียวกัน แต่ระหว่างนั้นก็มีเพื่อนนักเรียนหญิงต่างห้องมาชอบเธอ นอกจากนี้เธอก็ได้ยังพบกับยองจี (คิมแซบยอก) ครูสอนพิเศษซึ่งดูเหมือนจะเป็นผู้ใหญ่คนเดียวที่เข้าใจเธออย่างแท้จริง
7.42019
826
Awoken (ตื่นไม่หลับ ปีศาจแฝงร่าง)
นักศึกษาแพทย์สาว คาร์ลา (ซารา เวสต์) พยายามรักษา เบลค (เบนสัน แจ็ค แอนโทนี) น้องชายของเธอจากอาการนอนไม่หลับที่เรียกว่า “โรคนอนหลับมรณะ” (Fatal Familial Insomnia) ซึ่งจะนอนไม่หลับจนกว่าจะเสียชีวิต และในระหว่างการรักษา คาร์ล่าก็ได้พบสาเหตุจริงๆ ที่น่าสะพรึงกลัวยิ่งกว่าอาการของเบลค
5.92019
825
Outback (นรกแดนร้าง)
เรื่องราวที่น่าสะพรึงกลัวของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง เวด (เทย์เลอร์ วีส) และ ลิซ่า (ลอเร็น ลอฟเบิร์ก) ที่หลงทางในถิ่นทุรกันดารของออสเตรเลัย และต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในพื้นที่ล้อมรอบด้วยงู แมงป่อง และสุนัขป่า
4.92019
824
Cold Tango (เพลงรักสงครามแค้น)
มากส์ (รีนัล มุกคาเมตอฟ) หนุ่มชาวยิวที่ต้องสูญเสียแม่และน้องสาวจากการถูกนาซีสังหาร เขารอดตายอย่างปาฏิหาริย์ในช่วงสงครามเมื่อปี 1941 ตอนที่กองทัพเยอรมันเข้ายึดครองลิทัวเนีย ขณะที่ ลายมา (ยูเลีย เปเรซิลด์) เป็นลูกสาวของคนเผาถ่าน พวกเขารู้จักกันเมื่อตอนเป็นเด็กและมีความรู้สึกดีต่อกัน จนกระทั่งเมื่อลายมาถูกนายทหารนาซีข่มขืน และมากส์ไม่สามารถช่วยได้ เธอก็โกรธเขามาตั้งแต่นั้น เมื่อโตขึ้น มากส์ได้พบกับลายมาอีกครั้ง เขาพบว่าเธอนอนกับผู้ชายไม่ซ้ำหน้าและยังคงเกลียดเขา แต่มากส์ก็พยายามช่วยเหลือเธอ ขณะเดียวกันเขาก็ได้ทำงานเป็นตำรวจลับในการตามหาตัวชาวลิทัวเนียผู้ต่อต้าน และได้พบว่าพ่อของลายมาอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับการสังหารชาวยิวหลายรายซึ่งรวมถึงแม่และน้องสาวของเขา และนั่นก็ทำให้มากส์ต้องตัดสินใจครั้งใหญ่
5.32017
822
The Wild Boys (5 เด็กโฉดกับเกาะพิศวง)
เด็กวัยรุ่นชายห้าคนจากครอบครัวที่ดีได้กระทำการชั่วช้าจากการมอมเหล้าครูสาวแล้วพาไปข่มขืน กัปตันชาวดัตช์จึงได้เสนอรับหน้าที่ดูแลพวกเขาในการพาไปล่องเรือใบที่ทรุดโทรมและมีผีสิง และพาไปยังเกาะเหนือธรรมชาติที่มีพืชพันธุ์อุดมสมบูรณ์และพลังวิเศษ ซึ่งได้ส่งผลต่อร่างกายและอารมณ์ทางเพศของพวกเขา
6.92017
821
Yellow (มัจจุราชเหลือง นักล่ายามค่ำคืน)
ชายชรากำลังตามล่าหาฆาตกรต่อเนื่องที่ก่อคดีฆาตกรรมผู้หญิงหลายรายที่น่าสยดสยองในกรุงเบอร์ลินช่วงปี 1980 ที่เต็มไปด้วยแสงไฟนีออน
5.82012
820
Trick (ทริก ฮาโลวีนโหด เชือดไม่ยั้ง)
ตำรวจนักสืบ ไมค์ เดนเวอร์ (โอมาร์ เอปส์) พยายามตามหาฆาตกรที่ทำการสังหารหมู่ที่ชื่อ “ทริก” ซึ่งได้สร้างความหวาดกลัวให้กับเมืองเล็กๆ และทริกจะกลับมาทุกวันฮาโลวีนเพื่อทำการสังหารหมู่ในทุกปี เขาจึงต้องหาตัวมันก่อนที่จะก่อเหตุครั้งต่อไป
4.82019
819
The Keeper (เทราต์มันน์ นายประตูหัวใจแกร่ง)
สร้างจากเรื่องจริงของ เบิร์ต เทราต์มันน์ (แสดงโดย เดวิด ครอซ) ทหารนาซีที่ถูกจับเป็นเชลยในช่วงจบสงครามโลกครั้งที่สอง เขาเล่นฟุตบอลเป็นผู้รักษาประตูจนเข้าตาได้เล่นให้กับสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่นี่เขายังได้พบกับ มาร์กาเร็ต (เฟรยา เมเวอร์) หญิงสาวผู้รังเกียจเขาในตอนแรก ก่อนที่มันจะแปรเปลี่ยนเป็นความรักในไม่ช้า ขณะเดียวกันทั้งคู่ก็ต้องร่วมกันเอาชนะอคติ และความเป็นปรปักษ์จากผู้คนในท้องถิ่นที่ยังมีความโกรธแค้นชาวเยอรมัน
7.22019
818
Spell (มนต์คุมร่าง)
ขณะบินไปร่วมงานศพของพ่อในแอปปาลาเชีย พายุที่รุนแรงทำให้มาร์ควิส (โอมารีฮาร์ดวิก) สูญเสียการควบคุมเครื่องบินที่บรรทุกเขาและครอบครัว เขาตื่นขึ้นมาได้รับบาดเจ็บเพียงลำพังและติดอยู่ในห้องใต้หลังคาของ ลูอิส (ลอเรตต้า ดีไวน์) หญิงที่อ้างว่าเธอสามารถดูแลเขาให้กลับมามีสุขภาพดีได้ด้วยบูจิตี้ซึ่งเป็นร่างฮูดูที่เธอทำจากเลือดและผิวหนังของเขา มาร์ควิสไม่สามารถโทรขอความช่วยเหลือได้และติดอยู่ในมนต์ดำของเธอ เขาต้องพยายามหลุดพ้นจากมันและไปช่วยครอบครัวของเขาจากพิธีกรรมอันเลวร้ายก่อนที่พระจันทร์สีเลือดจะขึ้น
5.42020
817
Stolen Identity (สวมตัวตน ลวง หลอก ตาย)
หลังจากแฟนของอาซามิทำโทรศัพท์มือถือหาย เธอก็เริ่มได้รับการแจ้งเตือนการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตที่เธอไม่ได้ซื้อ ข้อมูลโซเชียลมีเดียของเธอรั่วไหล และเธอก็ตกอยู่ในความวุ่นวายที่ไม่คาดคิด ขณะเดียวกันศพหญิงสาวก็ปรากฏขึ้นบนภูเขาที่ห่างไกล และการสืบสวนคดีฆาตกรรมต่อเนื่องก็ได้เริ่มขึ้น
5.32017
816
Valley Of Shadows (หุบเขาแห่งเงามืด)
ระหว่างทะเลและภูเขาในหมู่บ้านเล็กๆ ของนอร์เวย์ อาสลัค เด็กชายวัยหกขวบอาศัยอยู่กับแอสทริด แม่ของเขา ซึ่งได้มีเหตุการณ์น่าเศร้าเกิดขึ้นที่อาสลัคไม่สามารถเข้าใจได้ และแอสทริดต้องดิ้นรนเพื่อรับมือกับมัน ขณะเดียวกันก็ได้มีฝูงสัตว์ถูกฆ่าตายอย่างประหลาด และในการค้นหาคำตอบ อาสลัคได้เข้าไปในป่ามืดหลังบ้านของเขา เพื่อตามหาหมา ซึ่งมันอาจเป็นที่อยู่ของมนุษย์หมาป่า สิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างการเดินทางของเขาเป็นเพียงจินตนาการของเด็กชายหรือว่าเป็นความจริงกันแน่
6.12017
815
Dreamland (แดนฝัน)
ยูจีน เอแวนส์ (ฟินน์ โคล) ฝันที่จะหนีจากเมืองเล็กๆ ในเท็กซัส แต่แล้วเขาก็ได้พบกับ แอลลิสัน เวลส์ (มาร์โก้ ร็อบบี้) โจรปล้นธนาคารที่หนีการตามล่าและได้รับบาดเจ็บ เขาได้ช่วยเหลือเธอไว้ ขณะเดียวกันก็มีการตั้งรางวัลนำจับเธอ ทำให้ทุกคนต่างตามล่าตัวเธอ ยูจีนจึงต้องตัดสินใจที่จะส่งผลกระทบต่อชีวิตของเขาและทุกคนที่เขารักตลอดไป
5.82020
814
Bad Hair (ผมปีศาจ)
ปี 1989 แอนนา (แอลล์ ลอร์เรน) หญิงสาวผู้ทะเยอทะยานจากคอมป์ตัน แอลเอ ปรารถนาที่จะเป็นวีเจ แต่มีคนบอกว่าเธอไม่มีผมที่เหมาะ ใบหน้าที่เหมาะ หรือสีผิวที่เหมาะจะประสบความสำเร็จในโลกแห่งดนตรีและโทรทัศน์นี้ เธอจึงได้ทำตามคำแนะนำในการทำผมทรงใหม่ แต่ทรงผมใหม่นี้กลับกลายเป็นอะไรที่อันตรายและน่ากลัวกว่าที่คิด เมื่อมันดูเหมือนจะมีชีวิตของมันเอง
5.52020
813
Suburra (ซูเบอร์ร่า)
แก๊งที่รู้จักกันในนาม “ซามูไร” ต้องการเปลี่ยนริมชายฝั่งทะเลของกรุงโรมให้เป็นลาสเวกัสแห่งใหม่ หัวหน้าแก๊งในพื้นที่ทั้งหมดตกลงที่จะทำงานร่วมกันเพื่อเป้าหมายนี้ แต่แล้วความสงบสุขก็อยู่ได้ไม่นาน
7.42015
812
Possession (เมียผมเป็นชู้กับสัตว์ประหลาด)
อันนา (อิซาเบล อัดจานี) เปิดเผยกับมาร์ค (แซมนีล) สามีของเธอว่าเธอมีชู้ แล้วเธอก็ทิ้งเขากับลูกชายไป มาร์คเสียใจและพยายามตามหา ไฮน์ริช (ไฮนซ์ เบนเนนท์) ชายชู้เพื่อจะเข้าทำร้าย หลังจากการเผชิญหน้าที่รุนแรงระหว่างมาร์คและอันนาหลายครั้งมาร์คได้จ้างนักสืบส่วนตัวติดตามเธอ เขาพบว่าอันนาตกอยู่ในความบ้าคลั่ง และในไม่ช้ามันก็ชัดเจนว่าเธอกำลังซ่อนความลับบางอย่างไว้ ซึ่งเป็นเรื่องที่อธิบายไม่ได้และน่ากลัวกว่าที่คิด
7.41981
811
Jungleland (พี่น้องสังเวียนเถื่อน)
สองพี่น้อง สแตนลีย์ (ชาร์ลี ฮันแนม) และไลออน (แจ็ค โอคอนเนลล์) น้องชายที่เป็นนักมวย ได้พยายามหนีจากสถานการณ์ที่เลวร้ายจากการที่สแตนลีย์ติดหนี้เป๊ปเปอร์ (โจนาธาน เมเจอร์ส) พวกเขาต้องเดินทางข้ามประเทศพาหญิงสาวที่ชื่อ สกาย (เจสสิกา บาร์เดน) ไปส่งให้เจ้าพ่อรายหนึ่ง ซึ่งเธอพยายามจะหนีตลอดเวลาที่อยู่กับพวกเขา หลังจากนั้นก็ต้องเดินทางไปยังจังเกิ้ลแลนด์ เพื่อทำการชกมวยที่ไร้ซึ่งข้อจำกัดที่มันได้กลายความหวังในการต่อสู้เพื่อชีวิตที่ดีกว่าของพวกเขา
6.32020
810
The Call (โทรหาผี)
ฤดูใบไม้ร่วงปี 1987 กลุ่มวัยรุ่น 4 คนในเมืองเล็กๆ ได้แกล้งขว้างปาหินเข้าไปในบ้านหลังหนึ่ง ภายหลัง อีดิธ (ลิน เชย์) หญิงชราเจ้าของบ้านได้ฆ่าตัวตาย เอ็ดเวิร์ด (โทบิน เบลล์) สามีของอีดิธ จึงได้ตามพวกเขามา และได้สร้างเงื่อนไขให้โทรหาภรรยาเขาที่ตายเพื่อแลกกับเงินหนึ่งแสนเหรียญ พวกเขายอมทำตาม โดยไม่รู้เลยว่ากำลังจะเผชิญกับสิ่งที่น่ากลัวตามมา
4.72020
809
Choke (บีบคอ)
แบรนดอน (เชน ไรอัน) ฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าผู้หญิงโดยการบีบคอ เขาเดินทางโดยรถไฟและได้พบกับจีนี่ (ซาร่าห์ บริน) หญิงสาววัยสิบเจ็ดปี เขาชอบเธอ แต่ระหว่างที่คุยกันเขามักจะจินตนาการถึงการบีบคอเสมอ แต่สาวน้อยที่ดูอ่อนหวานและไร้เดียงสาคนนี้ก็มีความลับบางอย่างเป็นของตัวเอง เธอเกี่ยวข้องกับชายที่มีอายุมากกว่าอีกคนคือ โรเบิร์ต (สก็อตต์ บัตเลอร์) ตำรวจที่กำลังตามหาตัวฆาตกรและมีความหลังเรื่องครอบครัว ขณะเดียวกันพวกเขาก็ได้เกี่ยวข้องกับลัทธิบางแห่งที่ทำการบัดบัดผู้คนโดยการบีบคอ
5.62020
808
Vicious (เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ)
กลุ่มเพื่อนสี่สาวเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนในบ้านพักตากอากาศที่ห่างไกล ความลับของพวกเธอในอดีตถูกเปิดเผยออกมาทีละน้อยขณะอยู่ที่นี่ ขณะเดียวกันก็ได้มีใครบางคนวนเวียนอยู่ข้างนอกบ้าน ก่อนที่ไม่นานก็ได้เริ่มมีคนหายตัวไปทีละคนอย่างไร้ร่องรอย สมาชิกที่เหลือจึงต้องคิดว่าจะทำอย่างไรต่อไป
5.02019
807
Burning Blue (ฟ้าสีเพลิง)
หลังจากเกิดอุบัติเหตุเครื่องบินของกองทัพเรือตกสองครั้ง เจ้าหน้าที่พิเศษของรัฐบาลถูกส่งมาเพื่อทำการสืบสวนต้นตอของอุบัติเหตุ แต่ในระหว่างนั้น เมื่อกะลาสีเรือได้รายงานว่าเห็นนักบินรบของกองทัพเรือ แดเนียล ลินช์ (เทรนต์ ฟอร์ด) และ แมทธิว แบล็ควูด (ร็อบ เมยส์) ในคลับเกย์ พวกเขาและเพื่อนร่วมฝูงบินรวมถึงคู่สมรสของพวกเขาจึงต้องเข้ามาเกี่ยวข้องในการสืบสวนนี้ในยุคที่เรื่องดังกล่าวยังไม่เป็นที่ยอมรับ ขณะที่แดเนียลและแมทธิวที่ความรู้สึกดีต่อกัน ก็ได้รับบททดสอบในเรื่องความรัก มิตรภาพ และเกียรติยศ ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเขาตลอดไป
6.22013
806
Come Play (ปีศาจล่าเพื่อน)
โอลิเวอร์ เด็กชายออทิสติกที่ไม่ค่อยมีเพื่อน พ่อแม่จึงซื้อแท็บแล็บให้เป็นเพื่อน กลายเป็นว่าแท็บแล็บเครื่องนี้เป็นสื่อกลางให้เขาได้มองเห็นปีศาจจากอีกโลกที่ชื่อว่า “แลร์รี่” ที่ต้องการมีเพื่อนและจะพาคนคนนั้นไปอยู่ด้วย
5.82020
805
Hypersomnia (หลับหลอนซ่องนรก)
มิเลนา (ยามิลา ซอด) เป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่ปรารถนาจะรับบทนำในละครเวที แต่เพื่อให้ได้บทนั้นมา เธอต้องยอมทำตามเกมของผู้กำกับ และในขณะที่เธอทำการซ้อมเป็นตัวละครที่เธอแสดงบนเวที มันก็ได้พาเธอไปยังสถานที่ที่น่ากลัวซึ่งเธอถูกกักขังและถูกใช้ประโยชน์ทางเพศจากเครือข่ายค้ามนุษย์ มิเลนาเดินทางจากโลกแห่งความจริงไปสู่อีกโลกหนึ่งโดยไม่เข้าใจว่าโลกที่แท้จริงที่เธออาศัยอยู่คือโลกใดกัน ขณะที่จักรวาลคู่ขนานนั้นก็เริ่มซ้อนทับกันมากขึ้นเรื่อย ๆ และเส้นกั้นแดนของมันก็เริ่มเลือนลางลง
5.52016
804
The Mortuary Collection (เรื่องเล่าจากศพ)
ชายสูงอายุเจ้าของกิจการจัดงานศพที่ดูน่าขนลุกทำงานคนเดียวมานาน จนกระทั่งมีหญิงสาวคนหนึ่งสนใจที่จะทำงานกับเขา เขาจึงเล่าเรื่องเกี่ยวกับศพที่ตายให้เธอฟัง ประกอบไปด้วย หญิงสาวผู้พบว่าในห้องน้ำมีสิ่งมีชีวิตประหลาดซ่อนอยู่, ชายหนุ่มนักล่าแต้มหญิงสาวผู้รณรงค์การใช้ถุงยางอนามัยในมหาวิทยาลัย ต้องเจอกับความผิดปกติของร่างกายหลังจากเขามีอะไรกับหญิงสาวคนหนึ่งโดยไม่สวมถุงยาง, ชายวัยกลางคนที่ต้องดูแลภรรยาที่ป่วย ไร้ความรู้สึก ต้องการหลุดพ้นจากภาระนี้ จึงได้วางแผนฆ่าเธอ, พี่เลี้ยงเด็กคนหนึ่งพบว่ามีคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน ซึ่งเป็นฆาตกรฆ่าเด็กที่หนีออกมาจากโรงพยาบาลบ้า จึงได้ต่อสู้กันเพื่อเอาชีวิตรอด
6.52020
803
Sun Don't Shine (ดวงตะวันไม่ส่องแสง)
คริสตัล (เคท ลิน เชล) และลีโอ (เคนทัคเกอร์ ออดลีย์) คู่รักคู่หนึ่งเดินทางไปบนถนนที่ตึงเครียดและลึกลับผ่านภูมิทัศน์ที่รกร้างแต่สวยงามชวนหลอนของฟลอริดาตอนกลาง และเมื่อทั้งคู่เดินทางขึ้นชายฝั่งอ่าว เรื่องราวก็ค่อยๆ เปิดเผยให้เห็นถึงอดีตที่น่ากลัวของคริสตัลและอนาคตที่น่าลำบากใจของทั้งคู่
6.12012
802
Watching (จับตาเชือด)
ยงวู (คังเยวอน) หญิงสาวบ้างานที่คืนหนึ่งเธอถูกลักพาตัวโดย จุนโฮ (อีฮักจู) รปภ.ของตึกในบริเวณลานโรงจอดรถ เธอจึงต้องพยายามหนีเอาตัวรอดจากเขา
5.52019
801
Books of Blood (หนังสือแห่งเลือด)
สามเรื่องราวที่เกี่ยวพันประกอบไปด้วย ชายสองคนที่ออกตามหาหนังสือแห่งเลือด, เจนน่า (บริท โรเบิร์ตสัน) หญิงสาวที่ได้ยินเสียงดังรบกวนเธอตลอดเวลา เธอได้ไปพักในบ้านของสองสามีภรรยาชราคู่หนึ่ง ก่อนจะพบเรื่องราวสยองขวัญที่นั่น, แมรี่ (แอนนา ฟรีเอล) แม่ที่เสียลูกชายวัย 7 ขวบไป เธอได้พบกับ ไซม่อน (ราฟิ กาฟรอน) ชายผู้หนุ่มผู้อ้างตัวว่ามีญาณพิเศษ แต่แล้วเธอก็ได้รู้ความจริงบางอย่าง ก่อนมันจะนำพวกเขาไปสู่สิ่งที่ไม่คาดคิด
5.62020
800
Body at Brighton Rock (ศพที่ไบรตันร็อค)
เวนดี้ (คารีน่า ฟอนเตส) เจ้าหน้าที่อุทยานช่วงฤดูร้อน พยายามพิสูจน์ตัวเองกับเพื่อนร่วมงานว่าเธอมีความสามารถเพียงพอที่จะทำงานนี้ แต่เมื่อเธอเดินเข้าไปเจอกับศพ เธอจึงได้วิทยุสื่อสารเพื่อตามคนมาช่วย แต่ระหว่างนั้นเธอต้องอยู่เฝ้าที่เกิดเหตุ มันทำให้เธอต้องเผชิญกับความกลัวที่สุดของเธอเอง ท่ามกลางป่าภูเขาที่มีคนหรือสัตว์อะไรก็ตามที่ได้ฆ่าคนไป
5.22019
799
Possessor Uncut (สิงร่างฆ่า)
บริษัทลึกลับที่มีเทคโนโลยีแฮกสมองได้ใช้ ทาสยา วอส (แอนเดรีย ไรซ์โบโรห์) แม่บ้านที่มีชีวิตเงียบง่าย เป็นมือสังหารให้กับพวกเขา โดยบริษัทดังกล่าวมี เกอร์เดอร์ (เจนนิเฟอร์ เจสัน ลีห์) เป็นผู้ดูแลและคอยเปิดเครื่องมือย้ายจิต แต่ในงานล่าสุดที่เธอต้องสังหารซีอีโอ (ฌอน บีน) ของบริษัทยักษ์ใหญ่ เธอต้องย้ายจิตตัวเองเข้าไปสิงสมองของคอลิน เทต (คริสโตเฟอร์ แอ็บบอต) ว่าที่ลูกเขยของเขา เธอพบว่าสมองของเขาควบคุมยากกว่าที่คิด และเมื่อเขายึดสมองคืนกลับไปได้ เขาก็บุกตามมาล้างแค้นเธอ
6.52020
798
The Translators (ฉกลับต้นฉบับอันตราย)
นักแปลเก้าคนจากชาติต่างๆ ได้แก่ อังกฤษ (อเล็กซ์ ลอว์เธอร์), รัสเซีย (โอลกา คูรีเลนโก), อิตาลี, เดนมาร์ก, สเปน, เยอรมนี, จีน, โปรตุเกส และกรีซ ได้รับการว่าจ้างให้มาแปลหนังสือไตรภาคขายดีเล่มสุดท้ายที่หลายคนกำลังรอคอย พวกเขาถูกนำตัวไปทำงานในห้องหลบภัยใต้ดินที่หรูหรา แต่แล้วเมื่อสิบหน้าแรกของต้นฉบับหนังสือหลุดออกไปและถูกเรียกเงินข่มขู่ งานในฝันจึงได้กลายเป็นฝันร้าย เมื่อ เอริค (แลมเบิร์ต วิลสัน) ผู้จัดพิมพ์สงสัยว่าเป็นหนึ่งในพวกเขา และพร้อมจะทำทุกวิธีเพื่อหาตัวคนทำผิด
6.52019
797
Chronicle of an Escape (แหกขังโหด บัวโนสไอเรส้)
คลาวดิโอ ทัมบูรีนี (โรดริโก เด ลา เซร์นา) ผู้รักษาประตูทีมฟุตบอล ถูกระบุตัวว่ามีแผนโค่นล้มรัฐบาลทหารที่กดขี่อาร์เจนตินามาเป็นเวลานาน เขาถูกลักพาตัวนำตัวไปยังคุกลับ ให้แก้ผ้าและถูกใส่กุญแจมือ อีกทั้งยังมีการทรมานอย่างไร้ความปรานี ในที่สุดเขาและเพื่อนนักโทษอีกสามคนก็วางแผนที่จะหลบหนีจากคุก ถึงแม้จะรู้ว่าถ้ามันผิดพลาดอาจจะทำให้พวกเขาต้องตายก็ตาม
7.22006
796
Alone (โดดเดี่ยวฝ่านรกซอมบี้)
เมื่อเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อร้ายที่เปลี่ยนคนเป็นซอมบี้ เอเดน (ไทเลอร์ โพซี่) ได้ขังตัวเองในอพาร์ตเมนต์ของตัวเอง จนกระทั่งอาหารเริ่มร่อยหรอ และเขาได้รู้จักกับ เอวา (ซัมเมอร์ สปิโร) ที่อยู่ฝังตรงข้าม เขาจึงต้องออกมาเพื่อช่วยเธอ และดิ้นรนต่อสู้เพื่อมีชีวิตรอด
4.72020
795
The Wave (โรงเรียนจำลองเผด็จการ)
ครูมัธยมปลายโรงเรียนแห่งหนึ่ง ไรเนอร์ เว็งเงอร์ (เยือร์เกิน โฟเกิล) ได้ทำการทดลองกับนักเรียน ในการแสดงให้เห็นว่าชีวิตจะเป็นอย่างไรถ้าอยู่ภายใต้การปกครองแบบเผด็จการ เรื่องราวกลายเป็นสิ่งที่เลวร้ายเกินการควบคุม เมื่อนักเรียนจริงจังกับมัน และได้สร้างหน่วยของสังคมที่เริ่มคุกคามคนที่เห็นต่าง
7.62008
794
50 States of Fright: Season 2 (50 รัฐแดนผวา ซีซั่น 2)
ความน่ากลัวดำเนินต่อ กับเรื่องราวที่น่าสะพรึงอีก 4 รัฐ ไอโอวา, วอชิงตัน, โคโลราโด และมิสซูรี
6.52020
793
Death of Me (เกาะนรก หลอนลวงตาย)
นีล (ลุค เฮมส์เวิร์ธ) และ คริสติน (แม็คกี้ คิว) คู่สามีภรรยาที่ไปพักร้อนในเกาะห่างไกลแห่งหนึ่งของประเทศไทย ทั้งคู่ฟื้นขึ้นมาในเช้าวันหนึ่งหลังจากที่เมาหลับไม่ได้สติ และจำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นในคืนที่ผ่านมา เมื่อตรวจดูภาพในกล้องก็พบว่านีลได้ฆ่าคริสตินและฝังดินไปแล้ว แต่เธอฟื้นคืนชีพกลับมาได้ยังไง และยังมีเรื่องราวหลอนๆ ตามมาอีก ทั้งคู่จึงต้องออกสืบความจริง และพบว่ามันเกี่ยวข้องกับไสยศาสตร์บางอย่าง
4.32020
792
Malevolence 2: Bereavement (บ้านซ่อนเชือด 2: ฝังจิตฆาตกร)
ปี 1989 เด็กชายมาร์ติน บริสตอล ถูกลักพาตัวโดย เกรแฮม ซัตเตอร์ (เบร็ทท์ ริกคาบี้) ฆาตกรต่อเนื่องที่บ้าคลั่ง และถูกนำตัวไปที่โรงงานร้างในไมเนอร์สวิลล์ รัฐเพนซิลเวเนีย ที่ซึ่งเกรแฮมสังหารหญิงสาวที่เขาลักพาตัวไป ห้าปีต่อมาอัลลิสัน มิลเลอร์ (อเล็กซานดร้า ดาแดริโอ) วัยรุ่นวัยสิบเจ็ดที่สูญเสียพ่อแม่ไป ย้ายไปอยู่ที่บ้านของลุงของเธอ โจนาธาน มิลเลอร์ (ไมเคิล บีห์น) ใกล้กับโรงงานเก่า อัลลิสันชอบวิ่งเล่นคนเดียวบนถนน และเธอเดินผ่านโรงงานบรรจุเนื้อ จากนั้นเธอก็พบกับช่างเครื่องวิลเลียม “บิลลี่” (โนแลน เจอราร์ด ฟังก์) และตกหลุมรักเขา โจนาธานแนะนำให้อัลลิสันหลีกเลี่ยงการวิ่งใกล้โรงงานเก่าและบิลลี่ซึ่งเป็นวัยรุ่นที่มีปัญหา อัลลิสันไม่ฟังลุงของเธอ และมันก็ได้นำพาโศกนาฏกรรมมาสู่ครอบครัวมิลเลอร์
5.12010
791
Deerskin (มือสับเสื้อหนังกวาง)
จอร์จ (ฌอง ดูจาร์ดีน) ชายผู้หย่าร้างเมื่อไม่นานมานี้ ท่ามกลางวิกฤตวัยกลางคนกับการการค้นหาชีวิตและรูปลักษณ์ใหม่ เขาทิ้งอดีตของตัวเองไว้ในปั๊มน้ำมันริมถนน และได้พบกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังกวางสไตล์วินเทจที่มีพลังเหนือธรรมชาติซึ่งมีอิทธิพลต่อตัวเขา เขาย้ายไปอยู่ที่หมู่บ้านบนเทือกเขาแอลป์ในฝรั่งเศสที่เงียบสงบ และถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนทำหนังอินดี้จาก เดนิส (อเดล เฮลเนล) บาร์เทนเดอร์สาวผู้รักการผจญภัยและกล้าได้กล้าเสีย เธอเสนอว่าอยากได้หนังที่มีฉากรุนแรงเลือดสาด การทำหนังของจอร์จจึงกลายเป็นเหตุอาชญากรรมที่บ้าดีเดือดและตลกร้ายไปในตัว
6.82019
790
All Must Die (ทุกคนต้องตาย)
จีน่ากำลังจะแต่งงาน เพื่อนๆ ของเธอจึงลักพาตัวไปปาร์ตี้สละโสดครั้งสุดท้ายในป่าของนอร์เวย์ จีน่าต้องเล่นเกมท้าทายที่น่าขนลุกให้เสร็จสิ้น แต่สิ่งที่เริ่มต้นด้วยความสนุก ในไม่ช้ากลับกลายเป็นความน่ากลัว เมื่อมีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้น มันเป็นส่วนหนึ่งของแผน หรือว่าจีน่ากำลังเสียสติไป
4.32019
789
After We Collided (หลังจากเราเลิกรากัน)
ภาคสองจากหนังสือขายดีทั่วโลก เรื่องราวของ เทสซ่า (โจเซฟิน แลงฟอร์ด) หลังเลิกรากับ ฮาร์ดิน (ฮีโร่ เฟนส์ ทิฟฟิน) ทั้งคู่ต่างต้องใช้ชีวิตต่อไป เทสซ่าได้ไปทำงานในบริษัทสิ่งพิมพ์ และได้พบกับ เทรเวอร์ (ดีแลน สเปราซ์) เพื่อนร่วมงานที่คอยช่วยเหลือเธอ ขณะที่ฮาร์ดินก็พยายามมาขอคืนดีกับเทสซ่า ความรักจะสามารถช่วยให้พวกเขาก้าวผ่านอดีตได้หรือไม่
5.22020
788
Scare Me (แน่จริงทำฉันกลัว)
ระหว่างไฟดับในกระท่อมแห่งหนึ่ง คนแปลกหน้าสองคนที่ต่างเป็นนักเขียนได้แข่งกันเล่าเรื่องน่ากลัวให้อีกฝ่ายฟัง แต่ยิ่งเฟร็ด (จอช รูเบน) และแฟนนี (เอย่า แคช) พยายามกับเรื่องของพวกเขามากเท่าไหร่ มันก็ยิ่งทำให้เฟร็ดเผชิญกับความกลัวสูงสุดของเขา
5.72020
787
Spontaneous (ร่างระเบิด)
เมื่อนักเรียนมัธยมปลายในโรงเรียนแห่งหนึ่งเริ่มทยอยระเบิดตัวเองอย่างไม่ทราบสาเหตุ มาร่า (แคทเธอรีน แลงฟอร์ด) และ ดีแลน (ชาร์ลี พลัมเมอร์) ต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดในโลกที่แต่ละช่วงเวลาอาจเป็นครั้งสุดท้ายของพวกเขา และเมื่อความรักเกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด พวกเขาก็ทำได้เพียงใช้เวลาในแต่ละวันให้ดีที่สุด เพราะไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่ตัวของพวกเขาจะระเบิดขึ้นมา
6.42020
786
The Fable (โหดไม่ถามชื่อ)
ตั้งแต่เด็กเขาถูกเลี้ยงดูให้เป็นนักฆ่าเลือดเย็นที่ไม่รู้จักความเมตตา ตอนนี้เขาเป็นอิสระและเป็นมือสังหารที่ค่าตัวสูง เขารู้จักในนาม เฟเบิ้ล (จุนอิจิ โอคาดะ) และเมื่อได้รับมอบหมายภารกิจให้หยุดลาพักหนึ่งปีและห้ามฆ่าคน เฟเบิ้ลจึงต้องพยายามใช้ชีวิตปกติ ขณะเดียวกันนักฆ่าคนอื่นที่ได้ข่าวก็ได้เข้ามาพยายามจะฆ่าเขา และจับตัวมิซากิ (มิซึกิ ยามาโมโตะ) ไป เฟเบิ้ลจึงต้องไปช่วยเธอโดยไม่ฆ่าใคร
6.52019
785
The Wolf of Snow Hollow (คืนหมาโหดแห่งสโนว์ฮอลโลว์)
ความหวาดกลัวเกาะกุมเมืองภูเขาเล็กๆ เมื่อมีการพบศพหลังจากคืนพระจันทร์เต็มดวงในแต่ละครั้ง เจ้าหน้าที่จอห์น มาร์แชลล์ (จิม คัมมิงส์) ผู้ซึ่งแทบไม่ได้นอน และต้องเลี้ยงดูลูกสาววัยรุ่น รวมถึงดูแลพ่อนายอำเภอ (โรเบิร์ต ฟอร์สเตอร์) ที่ป่วย พยายามเตือนตัวเองว่าไม่มีสิ่งที่เรียกว่ามนุษย์หมาป่า
6.22020
784
Malevolence (บ้านซ่อนเชือด)
โศกนาฏกรรมของโจรปล้นธนาคารที่หนีตำรวจไปซ่อนตัวในบ้านร้างแห่งหนึ่งแถวชานเมือง โดยไม่รู้เลยว่าบ้านที่อยู่ถัดไปนั้นเป็นบ้านของครอบครัวฆาตกรต่อเนื่อง และเมื่อตัวประกันคนหนึ่งของพวกเขาหนีออกไปขอความช่วยเหลือ ทุกอย่างก็กลายเป็นนรกเมื่อเธอวิ่งไปผิดบ้าน
5.12004
783
Saving Leningrad (ฝ่าภัยศึก พิทักษ์เลนินกราด)
สหภาพโซเวียตช่วงเดือนกันยายน ค.ศ. 1941 มีการอพยพผู้คนฉุกเฉินจากเลนินกราดข้ามทะเลสาบลาโดกา มีการบรรทุกคนจำนวนมากกว่าหนึ่งพันคน รวมถึงนักเรียนนายร้อยพลปืน คอสต์ยา (แอนเดรย์ มิรานอฟ-อูดาลอฟ) และ นาสต์ยา (มาเรีย เมลนิโควา) แฟนสาวของเขา ตกกลางคืนเรือก็ได้เผชิญกับพายุอย่างหนัก พวกเขาเรียกหน่วยกู้ภัย แต่เครื่องบินที่มากลับเป็นเครื่องบินของศัตรูและเริ่มยิงโจมตีเรือ ไม่มีใครมาช่วยพวกเขา พวกเขาจึงต้องหาทางช่วยตัวเอง
5.82019
782
Dismissed (อัจฉริยะจิตอำมหิต)
เมื่อลูคัส (ดีแลน สเปราซ์) นักเรียนที่ฉลาดมากคนหนึ่งได้เกรดรายงานแค่บีบวก ด้วยความไม่พอใจเขาทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มันมา รวมถึงการคุกคามชีวิตของบัทเลอร์ (เคนท์ ออสบอร์) ครูของเขา
5.72017
781
Bloody Beach (เปิดหาดอำมหิต)
กลุ่มเพื่อนทางอินเตอร์เน็ตกลุ่มหนึ่งเดินทางไปเที่ยวชายหายแห่งหนึ่งด้วยกัน เพื่อเจอกันจริงๆ เป็นครั้งแรก ทว่าการท่องเที่ยวแสนสนุกต้องกลายเป็นความสยอง เมื่อคนในกลุ่มค่อยๆ ถูกฆ่าตายโดยฆาตกรลึกลับคนหนึ่ง ซึ่งเกี่ยวพันกับคนในอินเตอร์เน็ตที่ชื่อว่า Sandmanzz ที่เชื่อว่าน่าจะตายไปแล้ว แต่ทว่าใครคือฆาตกร และ Sandmanzz คือใครกันแน่
4.82000
780
Big Time Adolescence (โจ๋แสบ พี่สอนมา)
เรื่องราวการก้าวผ่านพ้นวัยของ มอนโร (กริฟฟิน กลัค) วัยรุ่นมัธยมปลายในย่านชานเมืองที่ใช้เวลาส่วนใหญ่กับ ซีค (พีท เดวิดสัน) แฟนเก่าของพี่สาวซึ่งเป็นนักศึกษามหา'ลัยที่ดรอปเรียนกลางคันและยังคอยเป็นผู้ให้คำแนะนำในชีวิตของเขา
7.02020
779
Feedback (เอฟเอ็มผวา แฉแล้วเชือด)
จาร์วิส โดแลน (เอ็ดดี มาร์ซาน) พิธีกรทอล์กโชว์ในลอนดอนมีแผนจะเปิดเผยเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นออกอากาศทางสถานีวิทยุ แต่เมื่อมีผู้บุกรุกสวมหน้ากากสองคนเข้ามายึดสตูดิโอ ก็ได้บังคับให้จาร์วิสอ่านบทของพวกเขา ไม่งั้นแล้วจาร์วิสต้องเชิญกับผลลัพธ์ที่รุนแรงตามมา
5.42019
778
122 ( บริการดับจิต)
หลังจากเกิดอุบัติเหตุอย่างรุนแรง คู่รักคู่หนึ่งตื่นขึ้นในโรงพยาบาล พวกเขาถูกแยกต่างหากกัน นาสร์พบว่าตัวเองกำลังจะถูกฆ่าโดยหมอ เขาจึงหนีออกมา เช่นเดียวกับโอมเนยาแฟนสาวของเขาที่มีชะตากรรมไม่ต่างกัน พวกเขาจึงต้องพยายามเอาชีวิตรอดในคืนที่นองเลือดนี้
6.82019
777
AI Amok (ฝ่าแดนคลั่ง เอไอสั่งตาย)
ปี ค.ศ. 2030 เอไอมีอยู่ทั่วไปในด้านการแพทย์ การเงิน และการรักษาความปลอดภัย มันได้กลายเป็นสิ่งที่จำเป็นในชีวิตของผู้คน ผู้คนต่างให้ความไว้วางใจในเอไอ แต่จู่ๆ ระบบปัญญาประดิษฐ์นี้ก็ควบคุมไม่ได้ ระบบโนโซมิของโคซูเกะ คิริว (ทาคาโอะ โอซาวะ) เริ่มมีอาการคลุ้มคลั่ง และมีความมุ่งมั่นที่จะกำจัดคนที่ถูกระบุว่าไม่เหมาะสมที่จะมีชีวิตอยู่อีกต่อไป ขณะที่คิริวเองก็ถูกใส่ร้ายว่าเป็นคนทำให้เอไอเริ่มฆ่าคน เขาจึงต้องหนีการตามล่าของตำรวจ พร้อมหาทางหยุดเอไอและคนที่ใส่ร้ายเขาก่อนที่จะมีการสังหารไปมากกว่านี้
5.32020
776
Spiral (ก้นหอยลวงตาย)
มาลิค (เจฟฟรีย์ โบว์เยอร์-แชปแมน) และ แอรอน (อารี โคเฮน) คู่รักเพศเดียวกันจากเมืองใหญ่พร้อมกับ เคย์ลา (เจนนิเฟอร์ ลาพอร์ต) ลูกสาววัย 16 ย้ายไปยังเมืองเล็กๆ เพื่อหาสภาพแวดล้อมที่ดีกว่าสำหรับพวกเขา แต่เมื่อมาลิคเห็นเพื่อนบ้านจัดงานเลี้ยงที่แปลกประหลาด มันก็ดูเหมือนว่าจะมีบางอย่างที่น่ากลัวซ่อนเอาไว้ เขาเริ่มรู้สึกว่ามีคนแอบเข้ามาในบ้าน และเพื่อนบ้านก็มีท่าทีแปลกๆ เหมือนว่ากำลังมีแผนที่น่ากลัวบางอย่างกับพวกเขา
5.92019
775
12 Hour Shift (12 ชั่วโมงกะนองเลือด)
ปี 1999 ในช่วงเวลา 12 ชั่วโมงที่โรงพยาบาลอาร์คันซอ พยาบาลขี้ยา (แองเจลา เบ็ตติส) ทำการผ่าเอาไตของคนไข้ที่เพิ่งตายให้กับเรจิน่า (โคลอี ฟาร์นเวิร์ธ) ญาติของเธอ เพื่อนำไปให้กลุ่มอาชญากรค้าอวัยวะในตลาดมืด แต่เมื่อเรจิน่าทำมันหายไป เธอก็ถูกขู่ฆ่าให้หามันมาคืน เธอจึงต้องกลับที่โรงพยาบาลเพื่อหาไตชิ้นใหม่ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามรวมถึงการฆ่าคนบริสุทธิ์ เรื่องราวที่วุ่นวายและนองเลือดจึงเกิดขึ้น
5.22020
774
Napola (ยุวชนเดือดเลือดนาซี)
ปี 1942 ทักษะการชกมวยของฟรีดริช ไวเมอร์ (แม็กซ์ ไรเมลท์) ทำให้เขาได้รับเลือกให้เข้าเรียนที่นโปลา สถาบันการเมืองแห่งชาติซึ่งเป็นโรงเรียนมัธยมที่ผลิตชนชั้นนำของนาซี พ่อของฟรีดริชคัดค้านเขา แต่ฟรีดริชเห็นว่านี่เป็นหนทางที่จะได้หลุดพ้นจากชีวิตในโรงงานไปสู่มหาวิทยาลัยและเงินเดือนที่ดี ที่นี่เขาได้เป็นเพื่อนกับ อัลเบรชต์ (ทอม ชิลลิง) ลูกชายของผู้นำพรรคของนาซีในภูมิภาคนี้ พวกเขามีความคาดหวังเดียวกัน แต่แล้วความไร้เดียงสานี้ก็ได้เปลี่ยนไป เมื่อพวกเขาได้เผชิญหน้ากับความโหดร้าย ความตาย และแนวคิดจริงๆ ของนาซี ในคืนหนึ่งของการตามล่าเชลยสงครามชาวรัสเซียในป่า ซึ่งนั่นไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาเคยคาดไว้
7.42004
773
Alone (หนีล่า สู้โหด)
เจสสิก้า (จูลส์ วิลล์ค็อกซ์) หญิงม่ายที่เดินทางคนเดียวไปบนถนนที่ห่างไกลผู้คน ได้ถูกฆาตกรเลือดเย็น (มาร์ค เมนชาคา) จับเธอไปขังไว้ ก่อนที่ไม่นานเธอก็ได้หนีออกได้ แต่ได้ถูกไล่ล่า เธอจึงต้องลุกขึ้นมาสู้
6.22020
772
La llorona (ลาโยโรนา หญิงร่ำไห้)
ช่วงทศวรรษที่ 1980 เอนริเก้ มอนเตเวอร์เด ผู้นำเผด็จการชาวกัวเตมาลาได้ทำการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวมายันอย่างโหดร้าย หลายทศวรรษต่อมาเขาโดนพิจารณาคดีและถูกตัดสินว่ามีความผิด แต่แล้วคำตัดสินก็ถูกยกเลิก เขากลับไปที่บ้าน แต่ก็ต้องพบเจอกับการลุกฮือของประชาชนที่มาทำการประท้วงอยู่หน้าบ้านของเขา ครอบครัวดูเหมือนจะอยู่กันอย่างปกติ จนกระทั่งพฤติกรรมที่เอาแน่เอานอนไม่ได้จากวัยชราของเอ็นริเก้ ทำให้คนใช้ส่วนใหญ่พากันลาออก หลังจากนั้นไม่นานก็ได้มีสาวใช้คนใหม่ชื่ออัลม่าเข้ามา และมันก็เริ่มเกิดเรื่องราวที่เหนือธรรมชาติขึ้น
6.52020
771
The Strange Colour of Your Body's Tears (น้ำตาสีแปลก)
เมื่อกลับถึงบ้านหลังจากเดินทางไปทำธุรกิจ แดน (เคลาส์ แทนจ์) พบว่าภรรยาของเขาหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เขาออกตามหาและได้พาตัวเองไปอยู่บนเส้นทางที่มืดมนและบิดเบี้ยวผ่านห้องโถงเขาวงกตในอาคารอพาร์ตเมนต์ ขณะเดียวกันเพื่อนบ้านสาวลึกลับก็ส่งสารที่คลุมเครือมายังเขาซึ่งได้กลายเป็นฝันร้าย ส่วนตัวเขาเองก็ได้ปลดล็อกจินตนาการแปลกๆ ของราคะและการนองเลือดออกมา
6.02013
770
Discopath (คนคลั่งเชือดดิสโก้)
กลางช่วงยุค 70 ดูแอน ลูอิส (Jérémie Earp-Lavergne) เด็กหนุ่มขี้อายชาวนิวยอร์กกับชีวิตที่ไม่ราบรื่น จนกระทั่งเขาได้สัมผัสกับจังหวะที่เร้าใจของดนตรีแนวใหม่ นั่นคือดิสโก้ เขาก็ไม่สามารถควบคุมแรงกระตุ้นในการฆ่าที่เกิดจากประสบการณ์ในวัยเด็กที่ชอกช้ำได้ เขาจึงได้กลายฆาตกรต่อเนื่องที่สังหารผู้คนไปมากมายเมื่อได้ยินเสียงเพลงดิสโก้ และเขาก็กำลังถูกตำรวจล่าตัวอยู่
5.02013
769
Text (ทวงแค้น ข้อความลวง)
อิลยา (อเล็กซานเดอร์ เปตรอฟ) วัย 27 ใช้เวลาเจ็ดปีที่ผ่านมาในคุกจากการโดนยัดข้อหาค้ายาเสพติดที่เขาไม่ได้ทำ เขาออกมาด้วยความต้องการแก้แค้น เพตยา (อีวาน ยานคอฟสกี) เจ้าหน้าที่ป.ป.ส.ลูกเศรษฐีที่ทำลายชีวิตเขา และเมื่อทั้งคู่ได้เผชิญหน้ากัน อิลยาก็เผลอพลั้งมือฆ่าเพตยาตาย หลังจากนั้นอิลยาก็ได้เข้าถึงชีวิตของเพตยาผ่านโทรศัพท์มือถือที่มีรูป วิดีโอ ข้อความการพูดคุยกับคนแปลกๆ ที่มีการคุกคาม รวมถึง นีน่า (คริสติน่า แอสมุส) คนรักของเพตยา เขาเริ่มหมกมุ่นกับมัน และได้สวมรอยเป็นเพตยาผ่านทางโทรศัพท์มือถือเครื่องนี้
6.72019
768
Calm with Horses (แค้นสั่งตาย)
ในชนบทของไอร์แลนด์ อดีตนักมวย ดักลาส “อาร์ม” อาร์มสตรอง (คอสโม จาร์วิส) กลายเป็นผู้ใช้กำลังที่น่ากลัวให้กับครอบครัวเดเวอร์ที่ค้ายา ขณะเดียวกันเขาก็พยายามที่จะเป็นพ่อที่ดีด้วย แต่เมื่อนายจ้างที่เหี้ยมโหดสั่งให้เขาฆ่าคนเป็นครั้งแรก ความภักดีของเขาจึงได้ถูกทดสอบ
6.82020
767
No Escape (เกมนรก ห้องปิดตาย)
โคล (คีแกน อัลเลน) หนุ่มโซเชียลคนดังที่ทำรายการทาง VLOG จนประสบความสำเร็จ ได้ท้าทายหาสถานที่ที่น่ากลัวยิ่งขึ้นที่เขากับเพื่อนจะไปพิสูจน์ เขากับเพื่อนจึงได้รับเชิญให้ไปยังห้องปิดตายที่มอสโก และเมื่อพวกเขาเข้าไป ก็ได้พบว่าพวกเขาได้ตกเป็นเหยื่อในเกมที่อันตรายถึงชีวิต ที่ซึ่งมีคนดูจ่ายเงินเพื่อรับชมพวกเขา ทั้งหมดจึงต้องหาทางเอาตัวรอดไปจากเกมนรกนี้
5.42020
766
Heavy Trip (ทริปป่วน เมทัลพันธุ์เพี้ยน)
ตูโร่ (โยฮันเนส โฮโลไปเนน) หนุ่มฟินแลนด์วัย 25 ใช้ชีวิตติดอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ และสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตคือการเป็นนักร้องนำของวงดนตรีเมทัลสมัครเล่นที่ชื่อว่า “อิมพาเรด เรกตัม” เขากับเพื่อนร่วมวงฝึกซ้อมกันมา 12 ปีโดยไม่เคยได้แสดงบนเวทีเลยสักครั้ง เมื่อพวกเขาได้รับความสนใจจากชายนักท่องเที่ยวชาวนอร์เวย์ซึ่งเป็นผู้โปรโมตเทศกาลดนตรีเฮฟวี่เมทัลที่ยิ่งใหญ่ ให้ไปแสดงในเทศกาลดนตรีที่นอร์เวย์ พวกเขาจึงต้องตัดสินใจว่าจะเป็นตอนนี้หรือไม่อีกเลย การเดินทางที่สุดแสนอลหม่านวุ่นวายจึงได้เกิดขึ้น
7.02018
765
Don't Let Them In (อย่าให้มันเข้ามา)
เจ้าหน้าที่สังคมสงเคราะห์คาร์ล (ไอแดน โอนีลล์) และเจนน่า (มิเชลล์ ลูเธอร์) แวะมาหาเดวิด (สก็อตต์ ซูเตอร์) คนไข้คนหนึ่งในบ้านที่อยู่ห่างไกล แต่สิ่งต่างๆ ไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อมีกลุ่มคนแปลกหน้าพยายามบุกเข้ามา พวกเขาจึงต้องพยายามเอาชีวิตรอดในคืนก่อนวันฮาโลวีน
4.72020
764
Close to the Horizon (สุดทางรัก ปลายขอบฟ้า)
เจสสิก้า (ลูนา เวดเลอร์) รู้ดีว่าชีวิตของเธอควรจะเป็นอย่างไรและจะพาเธอไปตรงไหน แต่แล้วเธอก็ได้พบกับแดนนี่ (ยานนิก ชูมานน์) นายแบบหนุ่ม ทั้งคู่เหมือนกำลังจะมีรักที่สดใส แต่เจสสิก้าไม่รู้เลยว่าแดนนี่มีอดีตที่เลวร้าย อีกทั้งยังมีเชื้อเอชไอวีอยู่ในตัว จนกระทั่งเมื่อเขาตัดสินใจเปิดเผยความจริงกับเธอ เจสสิก้าจึงต้องเผชิญการตัดสินใจครั้งสำคัญที่จะเปลี่ยนชีวิตเธอตลอดไป
6.62019
763
Open 24 Hours (บริการ (เชือด) ตลอด 24 ชั่วโมง)
หลังจากจุดไฟเผาแฟนหนุ่มที่เป็นฆาตกรต่อเนื่อง แมรี่ (วาเนสซา กราสซ์) ก็ได้งานทำในปั๊มน้ำมันซึ่งตั้งอยู่นอกเมือง และระหว่างที่ทำงาน เธอก็ได้เห็น เจมส์ (โคล วิก) อดีตแฟนหนุ่มของเธอ ในตอนแรกเธอคิดว่าเป็นเพียงแค่ภาพหลอน จนกระทั่งเขาเริ่มการฆ่าคนในปั๊ม เธอจึงต้องพยายามหาทางเอาตัวรอดจากเขาอีกครั้ง
5.32018
762
The Bride (เจ้าสาวสาปสยอง)
เรื่องราวธรรมเนียมประหลาดที่มีการถ่ายภาพญาติผู้เสียชีวิตในช่วงกลางทศวรรษที่ 1800 ในชนบทของรัสเซีย และมันได้เกี่ยวข้องกับ นัสยา นักศึกษาสาวที่ได้เดินทางไปยังบ้านของครอบครัวของสามีเพื่อเตรียมการแต่งงาน และในระหว่างนั้นเธอก็ถูกรายล้อมด้วยผู้คนแปลกๆ และเห็นภาพแปลกๆ ก่อนที่มันนำมาซึ่งความน่าสะพรึงที่เธอต้องเอาชีวิตรอด
4.62017
761
The Tenants Downstairs (คืนลวงหลอก อพาร์ตเมนต์ผวา)
เจ้าของอพาร์ตเมนต์ให้เช่าจิตวิปริต (เยิ่น ต๊ะหัว) ได้จัดแจงชีวิตของผู้เช่าผ่านยานอนหลับและยาปลุกอารมณ์ทางเพศ โดยเขาได้แอบดูผ่านเครือข่ายกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไปทั่วทั้งอาคารเพื่อความบันเทิง ซึ่งผู้เช่าประกอบไปด้วย ครูสอนพละหนุ่มที่แอบชอบพนักงานออฟฟิศสาวในตึกเดียวกัน นักศึกษามหา'ลัยหนุ่มที่หมกมุ่นในพลังการหายตัว พ่อเลี้ยงเดี่ยวกับลูกสาวตัวน้อย คู่เกย์วัยรุ่นกับชายสูงวัยที่มีครอบครัวแล้ว พนักงานออฟฟิศหญิงสุดเซ็กซี่ที่พาผู้ชายมามีอะไรกับเธอที่ห้องบ่อยๆ และหญิงสาวสวยที่แอบพาคนมาฆ่าในห้อง แต่เมื่อสถานการณ์ที่เขาสร้างเริ่มเลยเถิดไป เรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้น
5.62016
760
The Balkan Line (ภารกิจเดือดฝ่าวิกฤตการณ์บอลข่าน)
หลังจากการทิ้งระเบิดของนาโตในยูโกสลาเวียเมื่อปี ค.ศ.1999 กองทัพยูโกสลาเวียได้ถอนกำลังออกจากภูมิภาคโคโซโว ชาวเซอร์เบียที่อาศัยอยู่ในนั้นซึ่งเป็นเป้าของกลุ่มผู้ก่อการร้ายชาวแอลเบเนีย จึงไม่ได้รับการปกป้อง พวกเขาจึงถูกปล้นสะดม ข่มขืนและฆ่าอย่างเหี้ยมโหด อดีตทหารรัสเซียกลุ่มเล็กๆ 5 คน จึงได้รับมอบหมายภารกิจให้เข้าไปยึดสนามบินสลาตินาของกลุ่มผู้ก่อการร้าย และยึดมันไว้จนกว่าทหารรักษาสันติภาพของรัสเซียจะมาถึง
6.52019
759
Absentia (อุโมงค์ดูดชีพ)
เกือบเจ็ดปีหลังจากการหายตัวไปของแดเนียล สามีของ ทริเซีย (คอร์ทนี่ย์ เบลล์) ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจที่จะแจ้งตายเขาอย่างเป็นทางการ ระหว่างนี้ แคลลี่ (เคธี่ พาร์กเกอร์) น้องสาวของเธอก็ได้มาอยู่ด้วย แคลลี่ได้ไปพบว่าอุโมงค์ที่อยู่ใกล้บ้านของทริเซียนั้น อาจเป็นประตูสู่โลกเหนือธรรมชาติที่เกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของสามีพี่สาว และเขาก็อาจกำลังทนทุกข์อยู่กับชะตากรรมที่เลวร้ายยิ่งกว่าความตาย และตอนนี้สองพี่น้องก็ต้องเตรียมรับมือกับสิ่งที่เหนือธรรมชาติที่กำลังเล็งเป้ามาที่พวกเขา
5.82011
758
Cut Off (ผ่าปริศนา ศพซ่อนปม)
พอล เฮอร์ซเฟลด์ (มอริทซ์ ไบลบ์ทรอย) เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพได้พบข้อความในกะโหลกศีรษะของศพรายหนึ่ง ซึ่งมีเบอร์โทรศัพท์ลูกสาวของเขาระบุไว้ในนั้น ไม่ช้าเขาก็พบว่าเธอหายตัวไป เบาะแสปริศนานี้ได้นำเขาไปสู่การตามรอยฆาตกรบ้าคลั่งซึ่งได้วางปมคล้ายๆ กันไว้ที่ศพอื่นๆ เขาจึงต้องตามหามันเพื่อหาทางช่วยลูกสาว
6.62018
757
Signal 100 (100 สัญญาณสยองสั่งตาย)
เรื่องราวของนักเรียน 36 คนที่ถูกสะกดจิตให้ฆ่าตัวตายโดยครูประจำชั้น ระหว่างที่นักเรียนกำลังหวาดกลัวการที่เพื่อนฆ่าตัวตายไปทีละคนเหมือนอยู่ในห้องแห่งความตาย ทางเดียวที่จะแก้การสะกดจิตนี้ได้ คือต้องฆ่าเพื่อนทั้งห้องงั้นหรือ เรื่องราวของความบ้าคลั่งและสิ้นหวังในการเอาชีวิตรอดกำลังเริ่มต้นขึ้น
5.42020
756
Someone, Somewhere (ใครสักคน ที่ไหนสักแห่ง)
เรมิ (ฟรองซัวส์ ซีวิล) ชายหนุ่มผู้มีอาการนอนไม่หลับ กับ เมลานี (อนา จีราร์ดอท) หญิงสาวผู้มีอาการนอนหลับเกินกว่าปกติ ทั้งสองพักอยู่ใกล้กัน แต่ไม่เคยรู้จักกัน พวกเขาต่างต้องพบกับจิตแพทย์เพื่อถึงวิเคราะห์ถึงสาเหตุของภาวะซึมเศร้าที่พวกเขาเป็น และต้องหาทางแก้ไขมันเพื่อให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติ ขณะเดียวกันคำถามก็คือทั้งสองคนจะมีโอกาสได้รู้จักกันหรือไม่
6.52019
755
Target Number One (ปฏิบัติการฉาว เป้าหมายหมายเลขหนึ่ง)
วิคเตอร์ มาลาเร็ก (จอช ฮาร์ทเน็ทท์) นักข่าวจากแคนาดาเดินทางมากรุงเทพฯ เพื่อสัมภาษณ์ แดเนียล ลีจี (อองตวน โอลิวิเยร์ ไพลอน) นักโทษหนุ่มชาวแคนาดาที่ถูกตัดสินจำคุก 100 ปีในประเทศไทยจากข้อหาลักลอบขนยาเสพติด เขารู้สึกถึงความไม่ชอบมาพากลในคดีนี้ และคิดว่าอาจมีเบื้องหลังที่ใหญ่กว่านั้น ซึ่งเกี่ยวข้องกับปฏิบัติการของตำรวจแคนาดาที่ใช้วิธีการไม่ถูกต้อง เขาจึงได้ทำการสืบสอนเรื่องราวเพื่อเปิดโปงมัน
6.12020
754
Random Acts of Violence (สุ่มเชือด ฉากอำมหิต)
ทอดด์ วอล์กลีย์ (เจสซี วิลเลียมส์) นักเขียนการ์ตูนสยองขวัญเรื่อง “จอมเชือด” ที่อิงมาจากฆาตกรต่อเนื่องในชีวิตจริงชื่อเดียวกัน เขาได้ออกเดินทางพร้อมกับ เคธี่ (จอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์) แฟนสาว และเอซร่า (เจย์ บารูเชล) เพื่อนและหุ้นส่วนทางธุรกิจ เพื่อเยี่ยมชมเมืองที่จอมเชือดได้สร้างความหายนะเมื่อยี่สิบปี เมื่อพวกเขามาถึงก็พบว่าได้มีฆาตกรที่กำลังฆ่าคนเลียนแบบกับสิ่งที่ทอดด์ได้วาดในหนังสือการ์ตูน การคาดเดาและความหวาดระแวงทำให้พวกเขาต้องตามหาตัวฆาตกรก่อนที่จะกลายเป็นเหยื่อรายต่อไป
5.12020
753
The Ones Below (คนข้างล่าง)
เคท (เคลเมนซ์ โพแอซีย์) และ จัสติน (สตีเฟ่น แคมป์เบล มัวร์) คู่รักหนุ่มสาวในย่านชานเมืองเล็กๆ ของลอนดอน กำลังรอคอยการเกิดลูกคนแรกของพวกเขา ระหว่างนั้น เทเรซา (ลอร่า เบิร์น) และจอน (เดวิด มอร์ริสซีย์) ก็ย้ายเข้ามาเป็นผู้เช่ารายใหม่ในอพาร์ตเมนต์ที่ชั้นล่าง พวกเขาทำความรู้จักกัน แต่ในไม่ช้าก็ได้มีความขัดแย้งกัน และเคทก็เริ่มสงสัยในตัวเทเรซาและจอนว่าสองคนนี้ที่อยู่ชั้นล่างนั้นมีจุดมุ่งหมายบางอย่างที่ไม่ดีแอบแฝงอยู่
6.12015
752
Warning: Do Not Play (คำเตือน: อย่าดูมัน)
มีจัง (ซอเยจี) เป็นผู้กำกับหนังหน้าใหม่ และเธอได้เตรียมตัวกับการสร้างภาพยนตร์สยองขวัญมาตลอด 8 ปีที่ผ่านมา วันหนึ่งมีจังได้ยินเกี่ยวกับหนังที่ถูกแบน เธอจึงอยากรู้เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ เธอเริ่มค้นหาหนัง และการค้นหาของเธอทำให้เธอได้พบกับแจฮยอน (จินซอนกยู) ซึ่งเป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ แจฮยอนเตือนมียองให้ลืมเกี่ยวกับหนังของเขา แต่เธอไม่สนใจคำเตือน ความหลงใหลในหนังของมียอง ทำให้เธอได้พบกับเรื่องราวที่ชวนสงสัยและน่าสยดสยอง
5.12019
751
The Owners (บ้านนี้มีไว้เชือด)
แมรี่ (เมซี วิลเลี่ยมส์) ออกมาตามหา เนธาน (เอียน เคนนี้) แฟนหนุ่ม ก่อนจะพบว่าเขาและเพื่อนกำลังจะเข้าไปขโมยเงินในบ้านของคู่สามีภรรยาชราคู่หนึ่ง เธอเลยจึงต้องเข้าไปในบ้านด้วย พวกเขารอจน ริชาร์ด (ซิลเวสเตอร์ แมคคอย) และ เอลเลน (ริต้า ทอชิงแฮม) กลับบ้านและบังคับให้ทั้งคู่บอกรหัสตู้เซฟ แต่เรื่องราวกลับพลิกผันเมื่อสองสามีภรรยาไม่ได้ดูเหมือนอย่างที่เป็น และกำลังมีแผนบางอย่างกับพวกเขาอย่างที่ไม่คาดคิดมาก่อน
4.72020
750
Head Burst (ฝืนไม่ไหว ใจผิดบาป)
มาร์คัส (แม็กซ์ ไรเมลท์) สถาปนิกหนุ่มหน้าตาดี นิสัยดี และเป็นที่เคารพนับถือ แต่ไม่มีใครรู้เลยว่าเขาเป็นโรคใคร่เด็ก เด็กผู้ชายตัวเล็กๆ จะทำให้เขาตื่นเต้น เขาไม่ต้องการมีความรู้สึกเช่นนี้ เขาทนทุกข์ทรมานและขยะแขยงตัวเองเป็นอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตามอาการนี้ก็ยังคงอยู่ตลอดเวลา วันหนึ่งเขาได้รู้จักกับ เจสสิก้า (อิซาเบล เกิร์สชเค) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเพื่อนบ้าน เธอมี อาเธอร์ (ออสการ์ เนตเซล) วัยแปดขวบเป็นลูกชาย เขาสนิทกับอาเธอร์มาก จนรู้สึกว่าเขาจะไม่สามารถควบคุมความปรารถนาของตัวเองได้ เขาโดดเดี่ยวมากขึ้นเรื่อยๆ ขณะเดียวกันเขาก็พยายามต่อสู้ดิ้นรนกับเสียงที่อยู่ในหัวที่กำลังสั่งให้เขาทำอะไรเกินเลยกับเด็ก
6.92019
749
Satanic Panic (คืนเพี้ยนหนีซาตาน)
วันแรกของแซม (เฮลี่ กริฟฟิท) ในฐานะคนส่งพิซซ่าไม่เป็นไปตามแผน ทิปที่ได้ก็น้อยและในตอนท้ายของวันที่ยาวนานที่เธอต้องไปส่งพิซซ่าเป็นครั้งสุดท้าย ก็ดันไปเจอกับกลุ่มคนบูชาซาตานที่กำลังมองหาสาวบริสุทธิ์มาสังเวย เธอจึงต้องต่อสู้กับแม่มด คาถาชั่วร้าย และสัตว์อสูร ขณะเดียวกันก็ต้องพยายามรักษาร่างกายและจิตวิญญาณของเธอเองให้ปกติ
5.62019
748
The Bad Seed (เด็กจิตอำมหิต)
เดวิด (ร็อบ โลว์) คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่ดูเหมือนจะควบคุมทุกอย่างได้ แต่แล้วเขาก็เริ่มสงสัยในพฤติกรรมของเอ็มม่า (แม็คเคนนา เกรซ) ลูกสาวของเขา ว่าอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์การตายอย่างน่าเศร้าของเพื่อนร่วมชั้น รวมถึงเหตุการณ์ผิดปกติหลายอย่างที่ตามมา
6.02018
747
South Wind (มาเฟียแดนใต้)
ปีเตอร์ มาราช (มิลอส บิโควิค) สมาชิกแก๊งใต้ดินในเบลเกรด ต้องทำให้ตัวเองและครอบครัวเป็นอันตราย เมื่อเขาบังเอิญไปขโมยรถของลูกชายมาเฟียขณะไปส่งของไปให้ โกลับ เจ้าพ่อยาเสพติดทางใต้ของเซอร์เบีย เขาจึงถูกตามล่าและต้องหาทางเอาตัวรอดจากสถานการณ์นี้
8.12018
746
The Bay of Silence (อ่าวเงียบซ่อนมลทิน)
วิล (เคลส แบงก์) คบหากับโรซาลินด์ (โอลกา คูรีเลนโก) แม่หม้ายลูกติดจนมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคน แต่หลังจากลูกชายของเขาเกิดได้ไม่นาน เธอก็เริ่มมีอาการทางประสาท จนในที่สุดเธอก็พาลูกชายของเขาและลูกสาวฝาแฝดของเธอหนีไป ระหว่างนั้นวิลก็พบปริศนาบางอย่างจากของที่ส่งมาให้โรซาลินด์ เขาออกเดินทางตามหาเธอจนพบ และได้รับรู้ว่าเธอเคยอาการทางจิตมาก่อนจากเหตุการณ์เลวร้ายในอดีต เขาจึงพยายามสืบหาความจริงนั้น และมันก็กำลังนำอันตรายมาสู่เขา
4.32020
745
Freak Out (ฐานสยอง พลทหารจอมหลอน)
มาทาน (อิเทย์ ซโวลอน) เป็นทหารในกองทัพอิสราเอลที่มีอาการกลัวอิสลาม ถ้าเขาเห็นอะไรก็ตามที่มีส่วนผสมของวัฒนธรรมมุสลิม-อิสลาม เขาจะมีอาการออกมา และเมื่อเขาได้รับหน้าที่ให้ออกประจำการเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ในฐานทัพที่ห่างไกลทางตอนเหนือของอิสราเอล ซึ่งใกล้กับชุมชนชาวอิสราเอล-มุสลิม พร้อมกับทหารสามนายที่เขาไม่รู้จัก แต่ทว่าชอบเล่าเรื่องสยองขวัญเกี่ยวกับคนอิสลามโหดๆ มันก็ยิ่งสร้างความกลัวให้กับมาทานมากขึ้น คำถามก็คือด้วยความกลัวระดับหนักขนาดนี้ เขาจะสามารถเอาชีวิตรอดไปจากฐานนรกนี้ได้หรือไม่
5.12015
744
Hell House LLC III: Lake of Fire (บ้านผีนรก 3: ทะเลสาบแห่งไฟ)
เก้าปีหลังจากเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่เฮลเฮาส์ โรงแรมอาแบดดอนจะเปิดให้คนเข้าชมอีกครั้ง โดยที่มหาเศรษฐี รัสเซล เวนน์ (กาเบรียล ชายทราย) จะพาคนเข้าชมโชว์อินซอมเนียในโรงแรมร้างนี้ อีกทั้งยังได้เชิญนักข่าว วาเนสซ่า เชพเพิร์ด (เอลิซาเบธ จี. เวอร์มิลิ) เพื่อถ่ายทำสารคดีเบื้องหลังการผลิตสุดพิเศษ สิ่งที่เธอเปิดเผยจะทำให้เห็นถึงความตั้งใจจริงของรัสเซลในการนำโชว์การแสดงของเขามาที่อาแบดดอน และสิ่งชั่วร้ายที่อยู่ที่นั้นก็กำลังรอการปลดปล่อย
5.72019
743
The Tunnel (ฝ่ามหันตภัยอุโมงค์มรณะ)
เมื่อรถบรรทุกน้ำมันได้ชนเข้ากับแบริเออร์ในอุโมงค์ ผู้คนที่อยู่ในระหว่างเดินทางกลับบ้านช่วงคริสต์มาสจึงต้องติดอยู่ในกองเพลิงร้ายแรง ขณะที่ด้านนอกก็ต้องเผชิญกับพายุหิมะที่โหมกระหน่ำ สเตน (ทอร์บยอร์น ฮาร์) หัวหน้าทีมหน่วยกู้ภัยซึ่งพบว่า เอลิเซ่ (Ylva Fuglerud) ลูกสาวของเขาติดอยู่ภายในด้วย จึงต้องหาทางเข้าไปช่วยพวกเขาท่ามกลางความควันไฟที่พร้อมทำให้พวกเขาขาดอากาศหายใจตายได้ทุกเมื่อ
6.22019
741
Amer (พิศวาสมรณะ)
ความทรงจำและความปรารถนาทางกามารมณ์ได้เข้าครอบงำจิตใจของ อนา (มารี บอส) หญิงสาวที่ตื่นเต้นไปกับจินตนาการของตัวเอง ทั้งมือเจือสีดำที่กันไม่ให้เธอกรีดร้อง สายลมที่พัดชุดและลูบไล้ต้นขาของเธอ ใบมีดที่โกนผิวของเธอ แต่ทว่าการเดินทางที่วุ่นวายและกลืนกินชีวิตนี้จะพาเธอไปจบลงที่ตรงไหนกัน
6.22009
740
Level 16 (โรงเรียนลวงซ่อนตาย)
วิเวียน (เคธี่ ดั๊กลาส) วัยสิบหกปีติดอยู่ใน เวสตาลิส อะคาเดมี่ ซึ่งเป็นโรงเรียนประจำที่มีหน้าที่รับเลี้ยงและดูแลเหล่าเด็กกำพร้า โดยโรงเรียนจะมีกฎว่านักเรียนทุกคนจะต้องปฏิบัติตามกฎและเชื่อฟังคำสั่งของโรงเรียนอย่างเคร่งครัด หากใครที่สามารถทำตามกฎของโรงเรียนได้ก็จะได้รับการเลื่อนชั้นไปเรื่อย ๆ จนเมื่อถึงชั้น 16 ซึ่งเป็นระดับชั้นสุดท้ายก็จะมีผู้ปกครองมารับพวกเขาไปอุปการะเลี้ยงดูเป็นบุตรบุญธรรมต่อไป และนี่ก็เป็นหนทางเดียวที่นักเรียนที่นี่จะสามารถออกไปจากโรงเรียนประจำแห่งนี้ แต่ที่พวกเด็กๆ ไม่เคยรู้ก็คือโรงเรียนแห่งนี้กำลังซ่อนความจริงบางอย่างที่น่ากลัวเอาไว้
6.02018
739
Belzebuth (เบลเซบัธ สืบสยอง ปีศาจเชือดเด็ก)
หลังจากสูญเสียครอบครัวไปจากเหตุการณ์สังหารหมู่เด็กทารกในโรงพยาบาล หลายปีต่อมาตำรวจสืบสวนริตเตอร์ (ฮวาคิน โคซิโอ) ก็ได้เจอเหตุการณ์สังหารหมู่เด็กเล็กอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ได้เกิดขึ้นหลายครั้งบริเวณชายแดนเม็กซิโกและสหรัฐอเมริกา คดีนี้เปลี่ยนแปลงไปเป็นเรื่องเหนือธรรมชาติ เมื่ออีวาน (เทต เอลลิงตัน) เข้ามาช่วยสืบคดี พวกเขาได้เจอกับบาทหลวงวาซิลิโอ (โทบิน เบลล์) ที่ถูกขับออกจากวาติกัน และเขาได้เชื่อมโยงมันเข้ากับเรื่องปีศาจโบราณเบลเซบัธว่าเป็นสิ่งที่ได้ทำการฆาตกรรมนี้
6.02017
738
Love and Murder of Sheep and Wolf (เอ๊ะ ผมนี่เหรอศพต่อไป)
เอสึโระ คุโรซุ (โยซุเกะ ซุกิโนะ) เป็นคนที่ไม่ยอมออกจากบ้าน เขาโดดเดี่ยวไม่มีเพื่อน และมีความทุกข์ทางอารมณ์หลังจากไม่ได้รับการตอบรับเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย เขาพยายามฆ่าตัวตาย แต่ก็ล้มเหลวในตอนนั้น เขาบังเอิญเห็น ริโอะ มิยาอิจิ (ฮารูกะ ฟูกุฮาระ) หญิงสาวข้างบ้าน และเธอก็กระตุ้นจินตนาการของเขา แต่ปัญหาคือเธอเป็นฆาตกรและไม่ใช่นักฆ่ามือสมัครเล่น เขาไม่ติดขัดอะไรกับมัน พวกเขาเริ่มออกเดต แต่ว่าเขาจะปลอดภัยหรือไม่ หรือว่าเธอมีแผนสำหรับเขาหรือเปล่า
7.12019
737
Scare Package (แพ็กเกจผวา สยองจัดเต็ม)
เมื่อมีคนมาสมัครงานในร้านวิดีโอ แชด (เจเรมี คิง) เจ้าของร้านวิดีโอ ฮอเรอร์เอ็มโพเรียม ได้รับเขาเข้าทำงาน และได้เล่าเรื่องราวสยองขวัญ 7 เรื่องให้ฟัง เพื่อนำเสนอถึงกฎของหนังสยองขวัญ
5.62020
736
Insane (สืบผวา คนจิตหลอน)
คังซูอา (คังเยวอน) ดูเหมือนจะเป็นหญิงสาวธรรมดา แต่แล้ววันที่เลวร้ายวันหนึ่งเธอก็ถูกลักพาตัวในช่วงกลางวันแสกๆ ใจกลางเมือง เธอถูกนำตัวส่งสถาบันจิตเวช โดนให้ยาและถูกทรมาน เธอไม่รู้ว่าทำไมทั้งหมดนี้ถึงเกิดขึ้นกับเธอ แต่เพื่อป้องกันไม่ให้ตัวเองกลายเป็นบ้า เธอจึงเขียนเรื่องราวทั้งหมดทุกรายละเอียดอย่างลับๆ ในสมุดบันทึก หนึ่งปีต่อมา นานัมซู (อีซังยุน) นักข่าวทีวีได้รับสมุดบันทึกของเธอ เขาไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมหรือใครให้เขามา ตอนแรกเขาคิดว่าเป็นเรื่องตลก แต่ในไม่ช้าเขาก็พบว่ารายละเอียดบางอย่างอาจเป็นเรื่องจริง เขาจึงเริ่มทำการสืบ และได้พบว่าคังซูอาถูกขังอยู่ในคุกในฐานะผู้ต้องสงสัยคดีฆาตกรรม นานัมซูต้องการช่วยเหลือเธอ เขาจึงพยายามค้นหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่
6.12016
735
A War (อาชญากรรมแดนสงคราม)
ผู้บัญชาการกองร้อย เคลาส์ มิเคล เพเดอร์สัน (พิลู แอสเบก) และคนของเขาประจำการอยู่ในจังหวัดอัฟกานิสถาน ขณะเดียวกันมาเรีย (ทูวา โนโวตนี) ภรรยาของเขาในเดนมาร์กก็พยายามใช้ชีวิตประจำวันกับลูกสามคนที่ขาดพ่อ และในระหว่างปฏิบัติภารกิจ เหล่าทหารต้องตกอยู่ในการระดมยิงอย่างหนัก และเพื่อช่วยชีวิตคนของเขา เคลาส์จึงได้ตัดสินใจบางอย่างที่ทำให้ชาวบ้านในพื้นที่เสียชีวิต มันได้ส่งผลกระทบร้ายแรงต่อเขาและครอบครัว เขาถูกส่งตัวให้กลับมายังเดนมาร์กเพื่อพิจารณาคดีจากเรื่องที่เกิดขึ้น
7.12015
734
The Dinner Party (ปาร์ตี้ดินเนอร์สยอง)
คาร์ไมน์ บราวน์ (บิล เซจ) ศัลยแพทย์ผู้มีชื่อเสียงและชื่นชอบการทำอาหารได้เชิญนักเขียนบทละคร เจฟฟรีย์ ดันแคน (ไมค์ เมย์ฮอล) และ เฮลีย์ ดันแคน (แอลลี ฮาร์ต) ภรรยาของเขามาร่วมงานเลี้ยงดินเนอร์ครึ่งปีกับเพื่อนๆ โดยเขาสัญญาว่าจะให้การสนับสนุนบทละครเรื่องใหม่ของดันแคนให้ได้นำไปใช้ในบรอดเวย์ แต่เมื่อดินเนอร์ดำเนินไป ความบ้าคลั่งที่ตั้งใจอย่างแท้จริงของกลุ่มก็ถูกเปิดเผยออกมาพร้อมกับความลับโบราณที่จะเปลี่ยนชีวิตและโชคชะตาของดันแคนไปตลอดกาล
6.02020
733
Moffie (ค่ายโหด รักซ่อนเร้น)
นิโคลัส แวน เดอร์ สวอร์ต (ไค ลูค บรัมเมอร์) เด็กหนุ่มผิวขาวชนกลุ่มน้อยของแอฟริกาใต้ถูกเกณฑ์ไปเป็นทหารภาคบังคับ 2 ปี เพื่อปกป้องระบอบแบ่งแยกสีผิว และปกป้องชายแดนของแอฟริกาใต้ในปี 1981 ยุคที่ยังมีการต่อสู้กับคอมมิวนิสต์จากแองโกลา ที่ค่ายฝึกเขาได้มีความรู้สึกที่ดีกับทหารรุ่นเดียวกันที่ชื่อดิแลน สแตสเซน (ไรอัน เดอ วิลเลิร์ส) แต่จำเป็นต้องเก็บความรู้สึกเอาไว้ เพราะอาจถูกทำร้ายและถูกจับเข้ารักษาในโรงพยาบาลบ้า
6.92019
732
Eyes of the Dead (ดวงตาแห่งความตาย)
เอ็ดดี้ (เบน ซามูเอลส์) และ คาร์ล่า (โรซบัด เบเคอร์) คู่สามีภรรยาที่มีปัญหากันและเพื่อนของพวกเขาต้องพยายามเอาตัวรอดจากการแพร่ระบาดของไวรัสที่เปลี่ยนคนให้เป็นซอมบี้ในฟาร์มที่อยู่โดดเดี่ยว ภาพยนตร์ถ่ายทำแบบ One Shot โดยเล่าเรื่องผ่านสายตามุมมองบุคคลที่หนึ่ง
4.02018
731
Utøya: July 22 (อูเตอญ่า: 22 กรกฎา วันปิดเกาะล่า)
22 กรกฎาคม 2011 เกิดเหตุการณ์รถตู้ระเบิดอย่างรุนแรงใจกลางเมืองออสโล ของนอร์เวย์ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 8 คน และบาดเจ็บ 209 ราย ถัดจากนั้นอีกเพียงชั่วโมงครึ่ง บนเกาะอูเตอญ่า ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุแรกราว 40 กม. ก็เกิดเหตุการณ์คนร้ายบุกเดี่ยวขึ้นมาบนเกาะ หลังจากเสียงปืนนัดแรก คาจา เด็กสาววัยสิบแปดและ เอมิลี่ น้องสาวของเธอ พร้อมกับเยาวชนจากหลากหลายประเทศที่มาชุมนุมกันในค่ายเยาวชนนานาชาติของพรรคแรงงานนอร์เวย์ในช่วงซัมเมอร์กว่า 600 คน ต้องเผชิญกับคนร้ายวัย 32 ปีหัวอนุรักษ์นิยมหัวรุนแรงที่เข้ามากราดยิงพวกเขาอย่างเลือดเย็น ทำให้มีผู้เสียชีวิตบนเกาะอีก 69 ราย และบาดเจ็บอีกอย่างน้อย 110 ราย
7.22018
730
It Comes (มันมา)
ฮิเดกิ (ซาโตชิ ซึมาบุกิ) กับ คานะ (ฮารุ คุโรกิ) วางแผนจะใช้ชีวิตหลังการแต่งงานอย่างเรียบง่าย แต่กลับมีเรื่องไม่คาดฝันขึ้นเมื่อมีหญิงสาวนิรนามมาขอพบ ชิสะ ลูกสาวของฮิเดกิที่ยังไม่ถือกำเนิด ยิ่งไปกว่านั้นคือชิสะคือชื่อที่รู้กันแค่ฮิเดกิกับฮานะสำหรับลูกของพวกเขาที่ยังไม่ได้ลืมตาดูโลก เหตุการณ์ยิ่งหนักขึ้นเรื่อยๆ เมื่อชิสะมีอายุครบ 2 ขวบ ฮิเดกิ กับ คานะจึงขอความช่วยเหลือจากนักเขียนอิสระอย่าง โนซากิ (จุนอิจิ โอคาดะ) และแฟนสาวของเขาอย่าง มาโกโตะ (นานะ โคมัตสึ) ซึ่งฝ่ายหลังมีพี่สาวที่เป็นคนทรง พวกเขาจะช่วยให้ครอบครัวของฮิเดกิและคานะรอดจากเงื้อมมือของปีศาจร้ายได้หรือไม่
6.32018
729
Killing Sarai (ในอ้อมแขนมือสังหาร)
ซาไร (อลิเซีย ซานซ์) ถูกเจ้าพ่อค้ายาจับตัวมาตั้งแต่อายุสิบสี่ และเมื่อวันหนึ่งที่ วิคเตอร์ (วิลเลียม เลวี่) นักฆ่าเลือดเย็นมาที่บ้าน เธอเห็นโอกาสที่จะหนี จึงได้ซ่อนตัวในรถของเขา และเมื่อการหนีของเธอล่วงรู้ถึงเจ้าพ่อค้ายา เธอจึงถูกสั่งฆ่า แต่วิคเตอร์กลับเก็บเธอไว้ข้างกาย และปกป้องเธอจากคนที่มาทำร้าย
5.92019
727
4 Horror Tales: February 29 (สี่เรื่องเล่าตำนานสยอง: 29 กุมภาสยอง คำสาปมรณะ)
จียอน สาวเก็บค่าผ่านทางต้องเผชิญกับเรื่องน่ากลัว เมื่อมีรถสีดำลึกลับยื่นมือที่เปื้อนเลือดจ่ายค่าธรรมเนียมให้เธอตอนเที่ยงคืน ความกลัวของเธอเพิ่มมากขึ้น เมื่อจงซุก เพื่อนร่วมงานของเธอเล่าให้ฟังว่า 12 ปีก่อน รถขนส่งนักโทษเกิดอุบัติเหตุ ทุกคนเสียชีวิต แต่ได้มีศพฆาตกรสาวคนหนึ่งหายไป หลังจากนั้นก็จะมีเหตุการณ์ฆาตกรรมเกิดขึ้นในทุกวันที่ 29 กุมภาพันธ์ของทุกๆ สี่ปีใกล้กับด่านเก็บค่าผ่านทาง ในไม่ช้าก็เธอก็ได้เห็นฆาตกรที่แต่งตัวเหมือนกับเธอ เธอจึงได้ให้สองนักสืบเข้ามาช่วยเธอในเรื่องนี้
5.72006
726
Crossing the Bridge (ข้ามสะพาน ผ่านชีวิต)
มอร์ท (จอร์ช ชาร์ล) ทิม (เจสัน เจดริก) และ แดนนี่ (สตีเฟน บอลด์วิน) สามวัยรุ่นในดีทรอยต์ที่เพิ่งจบมัธยมปลายได้สักพัก พวกเขาใช้ชีวิตอย่างเรื่อยเปื่อย และได้มองเห็นชีวิตของผู้คนรอบตัวเปลี่ยนแปลงไปทั้งเพื่อนสมัยเรียนและอดีตคนรัก มอร์ทกำลังตัดสินใจในการเลือกทางเดินชีวิตของเขากับความฝันที่อยากเป็นนักเขียน แต่ระหว่างนั้นพวกเขาต้องเผชิญกับทางเลือกที่ยาก เมื่อได้รับการเสนอให้ลักลอบขนกัญชาจากแคนาดาเข้าสู่สหรัฐอเมริกา พวกเขาคิดทำเป็นเรื่องสนุก แต่โชคร้ายที่ความสนุกในการข้ามพรมแดนกลายเป็นเรื่องร้ายแรงเมื่อพวกเขาได้พบกับพ่อค้ายาที่ฟาร์มแห่งหนึ่ง และได้รับรู้ว่าสิ่งที่พวกเขาต้องขนไม่ใช่กัญชาแต่กลับกลายเป็นเฮโรอีน พวกเขาจะทำอย่างไรกับภารกิจอันตรายนี้ที่มันอาจเปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเขาไปตลอดกาล
6.41992
725
Bumperkleef (หนีตายมัจจุราชท้ายรถ)
ระหว่างเดินทางไปบ้านพ่อแม่ ฮานส์และครอบครัวได้ขับรถเกือบชนกับรถตู้ของเอ็ด เอ็ดได้ตามพวกเขามาและต้องการคำขอโทษ แต่ฮานส์ไม่ยอมขอโทษ เอ็ดจึงได้เริ่มสร้างความหวาดกลัว โดยการขับรถตามและต้องการเอาคืนพวกเขาในแบบที่ลืมไม่ลง
5.82019
724
The Silencing (ล่าเงียบเลือดเย็น)
เกิดคดีฆาตกรรมปริศนาในป่า ศพเหยื่อมีร่องรอยการหลบหนีการล่า ก่อนตกน้ำเสียชีวิต อดีตนายพราน เรย์เบิร์น (นิโคไล คอสเตอร์-วัลดาอู) คิดว่าฆาตกรคนนี้อาจเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของลูกสาวเมื่อ 5 ปีก่อน เขาจึงได้เปิดฉากไล่ล่า แต่ดูเหมือนฆาตกรจะไม่ใช่คนธรรมดาที่จะไล่จับตัวได้ทัน ขณะเดียวกันนายอำเภอหญิง อลิซ (แอนนาเบล วอลลิส) ก็กำลังสืบหาความจริงของคดีนี้ เธอได้ร่วมมือกับเขาเพื่อตามหาความจริง แต่แล้ว บรู้คส์ (ฮีโร่ เฟนส์ ทิฟฟิน) น้องชายของเธอก็ได้ตกเป็นผู้ต้องสงสัย
6.12020
723
The Witness (อำมหิตล่าพยาน)
กลางดึกคืนหนึ่ง ซังฮุน (ลี ซอง มิน) ได้ยินเสียงกรีดร้องของผู้หญิง เขามองออกไปนอกหน้าต่างอพาร์ตเมนต์ และได้เห็นเหตุการณ์การฆาตกรรมที่คนร้าย (ควักชียัง) ลงมือทุบตีผู้หญิงด้วยค้อน เมื่อเขากำลังจะโทรหาตำรวจ ฆาตกรก็หันมาเห็นเขา เขาจึงไม่กล้าที่จะบอกตำรวจ หลังจากนั้นพยานอีกรายที่เห็นเหตุการณ์ก็ได้ถูกฆาตกรรม เขาจึงต้องหาทางปกป้องตัวเองและครอบครัวจากคนร้าย
6.42018
722
Dead Dicks (ห้องพิศวง ตายแล้วเกิด)
เมื่อเบคก้า (จิลเลี่ยน แฮร์ริส) นักศึกษาพยาบาลได้รับข้อความที่น่ากลัวจากริชชี่ (เฮสตัน ฮอร์วิน) พี่ชายของเธอซึ่งมีอาการเจ็บป่วยทางจิต และได้ทำการฆ่าตัวตายที่ดูเหมือนจะสำเร็จ แต่แล้วเขาก็กลับฟื้นขึ้นมา และได้พบกับศพที่เหมือนเขาอีกคนแทน เขาพยายามฆ่าตัวตายอยู่หลายครั้ง แต่ก็เป็นเหมือนเดิมทุกครั้ง
5.22019
721
Faults (ฟอลต์ ล้างสมอง ป่วนจิต)
เมื่อ แอนเซล ร็อธ (ลีแลนด์ ออร์เซอร์) นักเขียนหนังสือเกี่ยวกับการควบคุมจิตใจ ได้รับว่าจ้างจากคู่สามีภรรยาคู่หนึ่งให้ช่วย แคลร์ (แมรี่ อลิซาเบธ วินสตีด) ลูกสาวของพวกเขา ในการล้างสมองเธอจากการควบคุมของลัทธิที่ชื่อว่า “ฟอลต์” เขาลักพาตัวเธอมาไว้เพื่อช่วยเธอ แต่งานที่ได้รับมอบหมายนี้ก็กลับมีความซับซ้อนกว่าที่เขาคาดไว้
6.72014
720
Mother's Day (วันแม่อำมหิต)
หลังจากการปล้นธนาคารผิดพลาด พี่น้องชายหนุ่มสามคนได้กลับบ้านเพื่อซ่อนตัว ก่อนจะพบว่าแม่ของพวกเขา (รีเบกก้า เดอ มอร์เนย์) เสียบ้านไปแล้วจากการถูกยึด เบ็ธ (เจมี่ คิง) และ แดเนียล (แฟรงค์ กริลโล) เจ้าของคนใหม่ และแขกในปาร์ตี้จึงกลายเป็นตัวประกันของพวกเขา เมื่อแม่ที่ซาดิสต์ของพวกเขามาถึงในไม่ช้า เธอก็ได้เข้าควบคุมสถานการณ์และสร้างความหวาดกลัวให้กับตัวประกัน พวกเขาพยายามดิ้นรนเพื่อเอาตัวรอดจากการถูกทรมาน ซึ่งพวกเขาตระหนักดีว่าไม่มีสิ่งใดที่แม่จะไม่ทำเพื่อปกป้องลูกๆ ของเธอ
6.32010
719
Last Moment of Clarity (หนีล่า ตามหาเธอ)
แซม (แซ็ค อเวรี) ชายชาวนิวยอร์กเห็นสิ่งที่ไม่ควรเห็น ทำให้จอร์เจีย (ซามาร่า วีฟวิ่ง) แฟนของเขาถูกฆ่าตายโดยกลุ่มบัลแกเรีย ขณะที่เขาต้องหนีไปซ่อนตัวที่ปารีส สามปีหลังจากนั้นเขาเห็นผู้หญิงหน้าตาคล้ายเธอบนจอภาพยนตร์ การหวนรำลึกความรักในอดีตทำให้เขาตัดสินไปที่ลอสแองเจลิสเพื่อหาความจริงเกี่ยวกับเธอ ขณะเดียวกันมันก็ทำให้เขากลับเข้ามาในสายตากลุ่มบัลแกเรียที่ต้องการเก็บเขา
5.12020
718
Hell House LLC II: The Abaddon Hotel (บ้านผีนรก 2: โรงแรมอาแบดดอน)
แปดปีหลังจากเกิดเหตุโศกนาฏกรรมในคืนเปิดตัวของ เฮลเฮาส์ และยังมีคำถามที่ยังไม่ได้รับคำตอบอีกมากมาย นักข่าวสืบสวนเจสสิก้า ฟ็อกซ์ ซึ่งเชื่อว่าหลักฐานสำคัญถูกซ่อนไว้ในโรงแรมอาแบดดอนที่ถูกทิ้งร้าง เธอคิดจะเปิดเผยความจริงที่ลึกลับนี้ จึงได้รวบรวมทีมที่มีความสงสัยบุกเข้าไปในโรงแรมเพื่อค้นหาความจริง แต่แล้วก็ต้องพบกับความน่ากลัวที่ซ่อนอยู่ภายใน
5.52018
717
Torpedo: U-235 (ตอร์ปิโด ดิ่งฝ่านรกนาซี)
ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ผู้การสแตนและกลุ่มผู้ต่อต้านที่กล้าหาญได้รับมอบหมายภารกิจเสี่ยงตาย ในการส่งมอบเรือดำน้ำนาซีที่ถูกขโมยมา ซึ่งเต็มไปด้วยยูเรเนียมปรมาณู พวกเขาถูกตามล่าโดยกองทัพของฮิตเลอร์ ทีมลูกเรือที่มีฝีมือจึงจะต้องพยายามเอาชนะและใช้เล่ห์เหลี่ยมอย่างไม่หยุดยั้งในการสู้กับเครื่องบินรบและเรือดำน้ำที่ทรงพลังยิ่งกว่า ไม่ให้จมพวกเขาลงไปยังก้นสมุทรก่อนที่จะไปถึงชายฝั่งอเมริกาอย่างปลอดภัย
6.02019
716
Dil Bechara (ดิล เบชาร่า ใจบันดาล)
ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ สุชานต์ สิงห์ ราชบุตร สร้างจากนิยายขายดี “The Fault in Our Stars ดาวบันดาล” เรื่องราวที่ไม่ธรรมดาของ คิซี่ (ซานญาน่า ซังฮี) และ แมนนี่ (สุชานต์ สิงห์ ราชบุตร) สองหนุ่มสาวที่ป่วยเป็นมะเร็ง ทั้งคู่ต่างทนทุกข์กับชีวิตของพวกเขา แต่นั่นก็ได้เป็นจุดเริ่มต้นของการสำรวจชีวิตที่เต็มไปด้วยเรื่องสนุก ตื่นเต้น และน่าเศร้า มันได้ก่อเกิดเป็นความรักระหว่างพวกเขา ในการเดินทางที่ขมขื่นและแสนหวานเข้าไปในหัวใจเล็กๆ ของสิ่งที่เรียกว่า ‘ชีวิต'
9.02020
715
When the Street Lights Go On (เมื่อแสงไฟส่องทาง)
ฤดูร้อนปี 1995 เมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งต้องเผชิญกับเรื่องราวสะเทือนขวัญ เมื่อได้เกิดเหตุฆาตกรรมเด็กนักเรียนสาวและครูของเธอ ชาร์ลี แชมเบอร์ (โชเซ่น เจค็อบส์) เด็กหนุ่มวัย 15 เป็นผู้พบศพพวกเขา และตำรวจได้เข้ามาสอบสวนคดีฆาตกรรมลึกลับนี้ ขณะที่ แบรด เคอร์ชอฟฟ์ (เบน อาเลอรส์) แฟนหนุ่มของเด็กสาวที่ตาย ก็สงสัยในตัว แคสเปอร์ เททัม (แซม สไตรค์) ว่าอาจเป็นคนฆาตกรรมพวกเขา ขณะเดียวกันพวกเขาทั้งสามคนต่างก็สนใจในตัวของ เบ็คกี้ (โซฟี แทตเชอร์) น้องสาวของเด็กสาวที่ตาย และมันก็ได้นำพาไปสู่เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด
6.82020
714
Winter (ล่าแค้นแดนหนาว)
อเล็กซานเดอร์ (อิกอร์ เปเตรนโก) และพ่อของเขาอยู่ระหว่างทางกลับบ้าน พวกเขาได้แวะที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ก่อนจะถูกแม็กซ์ (อเล็กซานเดอร์ เปตรอฟ) และเพื่อนของเขาทำร้าย พ่อของอเล็กซานเดอร์เสียชีวิต ส่วนตัวเขาต้องนอนอยู่ในโรงพยาบาล ขณะที่แม็กซ์ต้องพยายามเก็บกวาดเรื่องที่เขาก่อ แต่อเล็กซานเดอร์ได้หนีออกจากโรงพยาบาลและได้กลับมาตามล่าแม็กซ์และพวกของเขาแทน
7.02020
713
A Fantastic Woman (แด่ผู้ชายที่รัก)
มาริน่า (ดานีลา เวก้า) นักร้องสาวประเภทสองผู้มีพรสวรรค์ในการร้องเพลง และ ออร์แลนโด้ (ฟรานซิสโก เรเยส) คู่รักของเธอที่มีอายุมากกว่า 20 ปี ทั้งสองได้ร่วมกันวางแผนการใช้ชีวิตคู่ ในขณะที่ทุกอย่างกำลังราบรื่น ออร์แลนโด้กลับเสียชีวิตลงอย่างกระทันหันด้วยโรคร้าย ในขณะที่มาริน่าอยู่ในอาการโศกเศร้า เธอต้องเผชิญกับความเกลียดชังอันรุนแรงจากครอบครัวของออร์แลนโด และตำรวจที่สงสัยในสาเหตุการตายของเขา มาริน่าจึงต้องกัดฟันลุกขึ้นสู้ต่ออุปสรรคของเธอ เพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าเธอคือนักสู้ เธอได้ต่อสู้มาทั้งชีวิตเพื่อให้ได้เป็นผู้หญิง เธอได้ต่อสู้กับอคติของสังคมที่เป็นอุปสรรคต่อความรัก และเธอจะทำให้ทุกคนได้รับรู้ว่าเธอคือผู้หญิงที่พิเศษ
7.22017
712
Amulet (ร่างปีศาจ)
หลังจากเกิดอุบัติเหตุทำให้อดีตทหารอย่าง โทมัส (อเล็ค เซคารนู) กลายเป็นคนไร้บ้านในลอนดอน เขาได้รับการเสนอที่พักเป็นบ้านของแม็กด้า (คาร์ลา จูรี) หญิงสาวโดดเดี่ยวที่ต้องการความช่วยเหลือในการดูแม่ที่ใกล้ตาย ขณะที่เขาเริ่มตกหลุมรักเธอ เขาก็เริ่มสังเกตเห็นสิ่งผิดปกติที่น่ากลัวอย่างอธิบายไม่ได้กับหญิงชราลึกลับแม่ของแม็กด้าผู้ซึ่งไม่เคยออกจากชั้นบนสุด
4.52020
711
The Night Clerk (แอบดูตาย แอบดูเธอ)
บาร์ท บรอมเลย์ (ไท เชอริแดน) ชายหนุ่มผู้มีอาการแอสเพอร์เกอร์ซินโดรม ได้ทำงานเป็นพนักงานต้อนรับกะดึกในโรงแรมแห่งหนึ่ง เมื่อมีผู้หญิงถูกฆ่าตายในกะของเขา บาร์ทได้กลายเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ ขณะที่การสืบสวนของตำรวจ (จอห์น เลอกิซาโม) ใกล้เข้ามา บาร์ทก็สร้างความสัมพันธ์ส่วนตัวกับแขกสาวสวยที่ชื่ออันเดร (อนา เดอ อาร์มัส) แต่ในไม่ช้าเขาก็ตระหนักได้ว่าเขาต้องหยุดฆาตกรตัวจริง ก่อนที่อันเดรจะกลายเป็นเหยื่อรายต่อไป
5.42020
710
Berlin Falling (ผ่าแผนคลั่งดับกรุงเบอร์ลิน)
เมื่อแฟรงค์ (เคน ดูเคน) อาสาช่วยให้ แอนเดรียส (ทอม วลาสชิฮา) ติดรถไปเบอร์ลินอย่างมีน้ำใจ เขาไม่รู้เลยว่าการตัดสินใจครั้งนี้จะลงเอยด้วยการเดินทางบนท้องถนนที่เต็มด้วยความรุนแรง เมื่อแอนเดรียสมีแผนบังคับให้แฟรงค์ก่อวินาศกรรมกรุงเบอร์ลิน
6.12017
709
Gundala (กุนดาลา ฮีโร่ผงาด)
ซานจากา (อาบิมานา อารยาสัตยา) อาศัยอยู่ตามข้างถนนตั้งแต่พ่อแม่ของเขาจากไป เขาไม่รู้เลยว่าตนเองมีพลังสายฟ้าเหนือธรรมชาติแอบแฝงอยู่ เขาใช้ชีวิตอย่างยากลำบากและพยายามเก็บตัวไม่ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องที่ทำให้เขาเดือดร้อน แต่เมื่อสภาพของเมืองที่แย่ลง เต็มไปด้วยความรุนแรง และความอยุติธรรมเกิดทั่วประเทศ เขาจึงต้องตัดสินใจว่าอยู่เฉยเหมือนเดิม หรือผงาดขึ้นเป็นฮีโร่ของผู้ถูกกดขี่ จาก เป็งกอ (บรอนต์ ปาลาแร) หัวหน้าแก๊งสุดโหดที่ควบคุมกองทัพเด็กกำพร้ามือสังหาร
6.72019
708
The Rental (บ้านเช่ารอเชือด)
ชาร์ลี (แดน สตีเว่นส์) กับ มิเชลล์ (อลิสัน บรี) ภรรยาของเขา และ จอช (เจเรมี อัลเลน ไวต์) น้องชายของชาร์ลี กับ มีน่า (เชียลา แวนด์) แฟนของจอชและเป็นพาร์ทเนอร์ทำงานของชาร์ลี ได้เช่าบ้านพักตากอากาศริมทะเลที่สุดแสนจะเพอร์เฟกต์ไว้ แต่แล้วเมื่อพวกเขาเข้าไปพัก ก็พบว่าบ้านมีการติดตั้งกล้องเพื่อคอยแอบดูพฤติกรรมของพวกเขา เรื่องราวยิ่งเลวร้ายเมื่อความลับของที่ปกปิดไว้ถูกเปิดเผยออกมา ขณะเดียวกันก็มีใครบางคนคอยตามดูพวกเขาอยู่ใกล้ๆ
5.82020
707
A Bluebird in My Heart (หัวใจซ่อนเหี้ยม)
แดนนี่ (โรแลนด์ มอลเลอร์) อดีตนักโทษที่พยายามจะใช้ชีวิตอย่างสงบ เขาได้งานทำในโรงแรมแห่งหนึ่งที่ดำเนินงานโดยคุณแม่ลูกหนึ่ง โดยมี คลาร่า (โลล่า เลอ ลานน์) ลูกสาวของเธอได้มาคอยพูดคุยกับเขา แต่เมื่อเธอถูกข่มขืนโดยพ่อค้ายารายเล็ก ปีศาจในตัวเขาก็ได้ถูกปลุกขึ้นมาเพื่อจัดการกับคนที่ทำกับเธอ
6.22018
706
The Nightshifter (ศพอาฆาต)
สเตโน (ดาเนียล เดอ โอลิเวรา) เจ้าหน้าที่ผ่าศพกะกลางคืนในโรงเก็บศพของเมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยความรุนแรง เขามีความสามารถพิเศษในการพูดคุยกับคนตาย ทุกอย่างเป็นไปตามปกติ จนกระทั่งวันหนึ่งเมื่อสิ่งที่เขาได้ยิน ได้นำพามาซึ่งอันตรายต่อเขาและครอบครัว เขาจึงต้องหาทางแก้ไขมัน
6.22018
705
Kid Cannabis (วัยรุ่นสายเขียว)
สร้างจากเรื่องจริง เรื่องราวของ เนท (โจนาธาน ดาเนียล บราวน์) วัยรุ่นจากไอดาโอวัยสิบแปดได้ออกจากโรงเรียนและร่วมมือกับโทเฟอร์ (เคนนี เวอร์มัลด์) เพื่อนวัยยี่สิบเจ็ดปี ในการเริ่มค้ากัญชาข้ามชายแดนของแคนาดาเพื่อหาเงิน ซึ่งมันได้สร้างมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ และนำพาชีวิตพวกเขาไปสู่ ผู้หญิง ปืน และคู่ปรับพ่อค้ายาวายร้ายที่จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล
6.42014
704
Into the Dark: The Current Occupant (สู่ความมืดมน: สถานบำบัดจิต)
ติดอยู่ในหอผู้ป่วยทางจิตเวชลึกลับ เฮนรี่ (แบร์รี วัตสัน) ชายผู้ไม่มีความทรงจำ เชื่อว่าเขาเป็นประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา และนี่เป็นเรื่องการสมคบคิดทางการเมืองอย่างโหดร้ายที่ต้องการทรมานเขา ขณะเดียวกันเขาก็ต้องต่อสู้เพื่อรักษาสติไว้ และพยายามหนีออกไปเพื่อที่จะได้กลับคืนสู่อำนาจอีกครั้ง
5.52020
703
Never Rarely Sometimes Always (ตัวเลือกที่ต้องตอบ)
เมื่อ ออทัมน์ (ซิดนีย์ ฟลานิแกน) เด็กสาววัย 17 ต้องเผชิญกับการตั้งครรภ์อย่างไม่ตั้งใจ เธอกับ สกายลาร์ (ทาเลีย ไรเดอร์) ลูกพี่ลูกน้องของเธอ จึงได้เดินทางข้ามรัฐไปนิวยอร์ก เพื่อหาความช่วยเหลือทางการแพทย์ ที่ซึ่งพวกเขาได้พบกับมิตรภาพ ความกล้าหาญ และความรู้สึกเห็นใจกัน
7.32020
702
Black Ops (ทีมพิฆาตฝ่าคำสาปมรณะ)
หน่วยภารกิจลับนำโดย วิล สแตนตัน (เชน วอร์ด) ถูกส่งไปสังหารเป้าหมาย คำสั่งคือต้องไม่มีใครรอดชีวิต แต่เป้าหมายคนสุดท้ายเป็นผู้หญิงร่างซีดท่าทางแปลกๆ เมื่อถูกยิงตายแล้วเหมือนได้ลั่นคำสาปบางอย่างไว้ เมื่อหน่วยรบนี้กลับมายังฐานและเดินเข้าไปในโถงบันได พวกเขาก็พบว่าต้องเดินวนเวียนอยู่ในนั้นไม่รู้จบ ขณะเดียวกันก็มีผีของหญิงสาวที่เป็นเป้าหมายคนสุดท้ายมาคอยหลอกหลอนและตามเอาชีวิต
5.62020
701
Archive (หุ่นยนต์ซ่อนเธอ)
ปี ค.ศ. 2038 ผ่านมาสองปีครึ่งจากสัญญาวิจัยสามปี จอร์จ อัลมอร์ (ธีโอ เจมส์) ที่ทำงานอยู่ระหว่างภูเขาหิมะใกล้กับเมืองเกียวโตในสถานที่ลับที่มีชื่อรหัสว่า ‘เดอะการ์เด้น' เขาทำงานกับหุ่นจำลองซึ่งเป็นหุ่นยนต์เทียบเท่ากับมนุษย์แท้ๆ ต้นแบบของเขาใกล้จะเสร็จสมบูรณ์ แต่งานที่ละเอียดอ่อนที่สุดก็เป็นงานที่เสี่ยงที่สุดเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อจอร์จมีแรงจูงใจที่ซ่อนเร้น นั่นคือการนำจูลส์ (สเตซีย์ มาร์ติน) ภรรยาที่เสียชีวิตของเขากลับมาในรูปแบบหุ่นยนต์
6.32020
700
The Beach House (บ้านหาดสยอง)
คู่รักหนุ่มสาวที่มีปัญหากัน เอมิลี่ (เลียนา ลิเบราโต้) และ แรนดัล (โนอาห์ เลอ กรอส) เดินทางไปยังบ้านพักชายหาดของครอบครัวเพื่อสานสัมพันธ์ใหม่ พวกเขาถูกขัดจังหวะโดยมิทช์ (เจค เวเบอร์) และ เจน เทอร์เนอร์ (แมรีแอนน์ นาเจล) คู่สามีภรรยาที่รู้จักกับพ่อที่เหินห่างของแรนดัล แต่แล้วเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อสภาพแวดล้อมของที่นั่นผิดแปลกไป มันส่งผลทำให้พวกเขาติดเชื้อลึกลับ ทำให้พวกเขาต้องพยายามเอาชีวิตรอดจากมันก่อนที่จะสายเกินไป
5.52020
699
Survive the Night (คืนอึด ต้องรอด)
คนร้ายสองคนปล้นร้านสะดวกซื้อและถูกยิง จึงได้แอบตาม ริช (แชด ไมเคิล เมอร์เรย์) นายแพทย์หนุ่มไปที่บ้าน ก่อนจะจับเมียและลูกของเขา รวมถึงแฟรงก์ (บรูซ วิลลิส) พ่อของริชไว้เป็นตัวประกัน เพื่อต่อรองให้ริชช่วยรักษาบาดแผล แต่ทุกอย่างก็กลายเป็นเรื่องอันตรายยิ่งขึ้น เมื่อพวกเขาพยายามจะเอาตัวรอดจากคนร้าย
5.22020
698
Ghosts of War (ผีเฮี้ยนแดนสงคราม)
ทหารอเมริกาห้านายในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองที่ใกล้สิ้นสุดลง ประกอบไปด้วย คริส (เบรนตัน ธเวตส์), เคิร์ก (ธีโอ รอสซี), ยูจีน (สกายลาร์ แอสติน), แทปเพิร์ท (ไคย์ล แกลล์เนอร์) และ บุทชี่ (อลัน ริตช์สัน) ได้รับคำสั่งให้คุ้มกันคฤหาสน์ของครอบครัวเศรษฐีชาวฝรั่งเศสที่เคยถูกใช้เป็นฐานบัญชาการของนาซี กลายเป็นว่าทั้งห้าต้องเผชิญกับวิญญาณร้ายของเหยื่อนาซีที่ตายอย่างทรมานในคฤหาสน์แห่งนั้น ซึ่งน่ายิ่งกลัวกว่าศัตรูในสนามรบที่พวกเขาเคยเผชิญมา
5.32020
697
Notebook (บันทึก สื่อรักต่างเวลา)
รีเมคจาก "คิดถึงวิทยา" เรื่องราวของ กาบีร์ (ซาเฮียร์ อิกบาล) อดีตนายทหารของกองทัพต้องกลายมาเป็นครูในโรงเรียนกลางน้ำที่อยู่ห่างไกลของแคชเมียร์ ที่นั่นมีนักเรียนเพียงไม่กี่คน และไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกใดๆ มันเป็นความอ้างว้างเงียบเหงา จนกระทั่งเขาได้พบกับสมุดบันทึกของเฟอร์ดอส (ปรานุแทน บาห์ล) คุณครูสาวคนก่อนหน้า เขาได้รับรู้เรื่องราวของเธอกับเด็กๆ และมันก็ได้กลายเป็นความรัก ถึงแม้เขาจะไม่เคยพบกับเธอก็ตาม
6.92019
696
Inside (ครรภ์..คลั่ง..ฆ่า)
ในช่วงเดือนสุดท้ายของการตั้งครรภ์ ซาร่าห์ คลาร์ก (ราเชล นิโคลส์) ช่างภาพสาวในชิคาโกได้เกิดอุบัติเหตุรถชนที่น่ากลัว และทำให้สามีของเธอเสียชีวิต เธอต้องเป็นม่ายและกำลังจะใช้เวลาคริสต์มาสอีฟครั้งแรกของเธอคนเดียวหลังจากเหตุการณ์ที่เลวร้าย แต่ในคืนนั้นก็ได้มีการเคาะที่ประตูขึ้นกลางดึกท่ามกลางฝนที่ตก ก่อนที่มันจะนำไปสู่การบุกรุกเข้าบ้านอันน่ากลัว เมื่อมีผู้หญิงในชุดดำ (ลอรา ฮาร์ริง) เข้ามาเพื่อจะเอาลูกของเธอ และพร้อมจะฆ่าทุกคนที่เข้ามาขวาง
4.72016
695
Inside (เชือดทะลุครรภ์)
สี่เดือนก่อนวันคริสต์มาส ซาร่าห์ และ แมทธิว ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ มีเพียงซาร่าห์และลูกในท้องของเธอเท่านั้นที่รอดชีวิต ตอนนี้เธออยู่บ้านคนเดียวในวันคริสต์มาสอีฟ เศร้าเสียใจถึงสามีที่จากไป และเตรียมที่จะไปโรงพยาบาลในเช้าวันรุ่งขึ้น กลางคืนวันนั้นผู้หญิงคนหนึ่งมาเคาะประตูบ้านของซาร่าห์เพื่อขอใช้โทรศัพท์ เมื่อเธอปฏิเสธไป ผู้หญิงคนนั้นบอกว่ารู้จักซาร่าห์และพยายามจะเข้ามา ซาร่าห์เรียกตำรวจ พวกเขาตรวจสอบบ้านและคิดว่าผู้หญิงคนนั้นออกไปแล้ว และรับปากว่าจะเฝ้าซาร่าห์ไว้ตลอดทั้งคืน แต่ผู้หญิงคนนั้นก็กลับมาและพยายามจะเอาลูกที่ยังไม่เกิดของซาร่าห์ แต่ซาราห์ได้ขังตัวเองในห้องน้ำ ขณะที่ผู้หญิงคนนั้นพยายามจะทำร้ายเธอและฆ่าทุกคนที่พยายามช่วยเธอในตลอดทั้งคืนนั้น
6.82007
694
Bomb City (เมืองระอุเดือด)
สร้างจากเรื่องจริงของ ไบรอัน เดเนเคะ (เดฟ เดวิส) ในเรื่องราวความต่างทางวัฒนธรรมของกลุ่มพังก์ร็อกเกอร์กับคนในเมืองเท็กซัสหัวอนุรักษ์นิยม นำพาไปสู่การก่อเหตุอาชญากรรมแห่งความเกลียดชังที่รุนแรง ซึ่งได้ตั้งคำถามต่อระบบความยุติธรรมของอเมริกา
6.82017
693
Relic (บ้านยายหลอน)
เมื่อเอ็ดนา (โรบิน เนวิน) หญิงชราหายตัวไปจากบ้านกลางป่า เคย์ (เอมิลี มอร์ติเมอร์) ลูกสาวของเธอ และ แซม (เบลลา ฮีธโคต) หลานสาวของเธอ ได้ออกตามหา แต่ไม่นานหลังจากนั้นเธอก็ได้กลับมา พวกเขาเริ่มค้นพบความชั่วร้ายที่สิงสู่อยู่ในบ้านและควบคุมเอ็ดนาอยู่
6.02020
692
The Stranger (หนีตายผู้โดยสารจิตโหด)
แคลร์ (ไมก้า มอนโร) คนขับรถสาวต้องเจอกับฝันร้ายที่สุดในชีวิต เมื่อเธอรับ คาร์ล (เดน ดีฮาน) ชายหนุ่มโรคจิตเป็นผู้โดยสาร เธอได้ไปขอความช่วยเหลือจาก เจเจ (อวาน โจเจีย) พนักงานมินิมาร์ท ก่อนจะต้องหนีไปด้วยกัน แต่ไม่ว่าจะอย่างไรคาร์ลก็รู้ทุกความเคลื่อนไหวของแคลร์ และกำลังตามล่าเอาชีวิตเธอ
6.32020
691
Only You (มีเพียงเธอ)
เอเลน่า (ไลอา กอสตา) หญิงสาววัย 35 พบกับ เจค (จอร์ช โอคอนนอร์) ชายหนุ่มวัย 26 โดยบังเอิญในวันส่งท้ายปีเก่าระหว่างโต้เถียงกันเรื่องแท็กซี่ อย่างไรก็ตามแทนที่จะแยกทางกันไปหลังจากแชร์แท็กซี่ร่วมกัน พวกเขาเริ่มมีความสัมพันธ์ที่หลงใหลกัน ภายในไม่กี่สัปดาห์พวกเขาก็อยู่ด้วยกัน และไม่นานหลังจากนั้นก็ได้เริ่มต้นสร้างครอบครัว แต่เมื่อเวลาผ่านไปกับความเป็นจริงของพวกเขา การตกหลุมรักเป็นส่วนที่ง่าย แต่พวกเขาจะยังคงอยู่ในความรักได้หรือไม่ ในเมื่อชีวิตไม่ได้ให้ทุกสิ่งที่พวกเขาหวังไว้
6.72019
690
Force of Nature (ปล้นทะลุเฮอร์ริเคน)
ในวันที่มีพายุเฮอร์ริเคนรุนแรง คาร์ดิโย (เอมิล เฮิร์ช) ตำรวจหนุ่มได้อพยพผู้คนออกจากอาคาร ขณะที่ทรอย (เคต บอสเวิร์ท) หมอสาวก็พยายามให้เรย์ (เมล กิบสัน) พ่อของเธอซึ่งเป็นอดีตตำรวจออกจากตึกแต่เขาไม่ยอมไป หลังจากนั้นไม่นานก็ได้มีกลุ่มโจรเข้ามาเพื่อตามหาทรัพย์สินมูลค่า 55 ล้านที่ซ่อนไว้ การปะทะกันจึงได้เกิดขึ้น
4.42020
689
Rage (ความโกรธแค้น)
เหตุการณ์ฆาตกรรมสามีภรรยาคู่หนึ่งที่ยังไม่สามารถจับตัวฆาตกรได้ ทำให้ตำรวจสงสัยว่าคนร้ายอาจทำการศัลยกรรมใบหน้าไปแล้ว ขณะเดียวกันชายสามคนในสามเมืองที่แตกต่างกันก็ได้ปรากฎตัวขึ้นอย่างลึกลับ ประกอบไปด้วย คนงานประมงใหม่ในเมืองชิบะ เกย์หนุ่มย่านใจกลางเมืองของโตเกียว และชายหนุ่มแบกเป้บนเกาะในโอกินาว่า พวกเขาต่างถูกคนรอบข้างสงสัยว่าอาจจะเป็นฆาตกร
7.12016
688
Infamous (คู่ฉาว ปล้นเรียกไลก์)
การใช้ชีวิตในเมืองเล็กๆ ของฟลอริดาและทำงานในร้านอาหารไม่ใช่ชีวิตในฝันของ อาเรียล ซัมเมอร์ (เบลล่า ธอร์น) เธอต้องการมากกว่า ความมีชื่อเสียง ความเป็นที่นิยมคือสิ่งที่เธอต้องการ เมื่อเธอตกหลุมรัก ดีน เทย์เลอร์ (เจค แมนลี่ย์) อาชญากรหนุ่มที่เพิ่งออกจากคุก เธอลากเขากลับไปสู่ชีวิตที่อันตราย เธอได้เรียนรู้ว่าการโพสต์ภาพวิดีโอการปล้นของพวกเขาบนโซเชียลมีเดียเป็นวิธีที่ง่ายในการสร้างชื่อเสียง ด้วยจำนวนผู้ติดตามที่เพิ่มขึ้น พวกเขาเริ่มผจญภัยที่อันตรายด้วยกัน แต่มันก็ต้องแลกมาด้วยกับการโดนตำรวจไล่ล่า และอันตรายต่อชีวิตพวกเขา
3.82020
687
You Should Have Left (บ้านหลอน ฝันผวา)
ธีโอ (เควิน เบคอน) อดีตนายธนาคารผู้ร่ำรวยและ ซูซานน่า (อแมนด้า ไซย์ฟริด) ภรรยานักแสดงสาว พร้อมกับลูกสาวของพวกเขาได้เดินทางไปยังบ้านพักอันหรูหราในชนบทที่จองไว้ แต่แล้วพวกเขาก็ต้องพบกับเหตุการณ์สยองขวัญและความแปลกประหลาดของบ้านที่ทุกอย่างไม่มีอะไรเหมือนอย่างที่เห็น
5.32020
686
Babyteeth (รักไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม)
เมื่อมิลล่า (เอลิซา สแกนเลน) เด็กสาวที่ป่วยหนัก ตกหลุมรักกับโมเสส (โทบี วอลเลซ) พ่อค้ายารายเล็ก มันจึงกลายเป็นฝันร้ายของเฮนรี่ (เบน เมนเดลชอน) กับแอนนา (เอสซี เดวิส) พ่อแม่ของเธอ ความรักทำให้มิลล่ามีความปรารถนาใหม่กับชีวิตในสิ่งต่าง ๆ เธอใช้ชีวิตอย่างไม่มีอะไรจะเสีย นี่อาจเป็นหายนะสำหรับครอบครัวฟินเลย์ แต่พวกเขาก็ปล่อยให้เธอได้ค้นหาและสำรวจความงดงามของชีวิต ไม่ว่ามันจะออกดีหรือร้าย หรือความรักจะไปได้ไกลแค่ไหนก็ตาม
6.92020
685
Two Heads Creek (ทูเฮดครีก สับเถื่อนแดนบ้านนอก)
สองพี่น้องชายหญิงฝาแฝด นอร์แมน (จอร์แดน วอลเลอร์) และ แอนนาเบลล์ (เคธรีน ไวล์เดอร์) ได้รู้ความจริงว่าแม่ที่เลี้ยงพวกเขามาไม่ใช่แม่แท้ๆ พวกเขาจึงได้ออกเดินทางจากอังกฤษไปยังออสเตรเลียเพื่อตามหาเธอ โดยได้ไปยังเมืองบ้านนอกที่ชื่อว่า “ทูเฮดครีก” และเมื่อไปถึง พวกเขาก็พบว่าชาวบ้านในเมืองนี้มีท่าทางแปลกๆ และดูเหมือนจะซ่อนความลับบางอย่างไว้
5.12019
684
AK-47 (คาลาชนิคอฟ กำเนิดเอเค-47)
ช่วงต้นสงครามโลกครั้งที่สองปี ค.ศ. 1941 รถถังที่มีจ่าสิบเอกมีฮาอิล คาลาชนิคอฟ (ยูริย์ บอริซอฟ) ทหารสหภาพโซเวียต วัย 28 ได้ทำภารกิจสู้รบในสงคราม เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสจนไม่สามารถใช้มือข้างหนึ่งได้ถนัด หลังจากนั้นเขาก็ได้พบปัญหาของปืนที่นำมาใช้ จึงได้ออกแบบและประดิษฐ์อาวุธปืนขึ้นมาใหม่ และมันก็ได้นำพาให้เขาได้เข้าไปร่วมการแข่งขันอาวุธของประเทศด้วยเงื่อนไขที่เท่าเทียมกับนักประดิษฐ์ชั้นนำคนอื่นๆ เขายังได้พบกับ เอกาเทรีนา (โอลกา เลอร์แมน) หญิงสาวผู้ช่วยที่ได้เป็นภรรยาของเขาในเวลาต่อมา การประดิษฐ์และออกแบบอาวุธปืนเอเค-47 หรือปืนอาก้าของเขานี้ได้มีส่วนสำคัญในการนำไปใช้ในสงคราม และผลของมันก็ทำให้เขาได้รับรางวัลในเวลาต่อมา
6.42020
683
Yummy (โรงพยาบาลสยอง เปลี่ยนสวยเป็นซอมบี้)
อาลีสันกับไมเคิลคู่รักหนุ่มสาวพร้อมกับแม่ของเธอเดินทางไปยังโรงพยาบาลในยุโรปตะวันออก เพื่อต้องการลดขนาดเต้านมที่ใหญ่เกินไป ระหว่างนั้นแฟนหนุ่มก็ได้ไปเดินสำรวจในโรงพยาบาล และได้ไปบังเอิญเจอหญิงสาวคนหนึ่งถูกปิดปากและมัดไว้กับโต๊ะผ่าตัด เขาปล่อยเธอออกมาโดยไม่รู้เลยเขาเพิ่งทำให้เกิดการระบาดของไวรัสที่จะเปลี่ยนหมอ ผู้ป่วย และคนในโรงพยาบาลให้เป็นซอมบี้กระหายเลือด และพวกเขาก็ต้องพยายามเอาตัวรอดจากมัน
6.12019
682
Most Dangerous Game: Season 1 (เกมล่าโคตรอันตราย ซีซั่น 1)
ความหมดหวังที่จะได้อยู่ดูแลภรรยาที่ท้อง และได้เห็นหน้าลูกที่เกิดมา เพราะอาการป่วยใกล้ตายอย่างไม่คาดคิด ทำให้ ดอดจ์ (เลียม เฮมเวิร์ธ) ยอมรับข้อเสนอของไมล์ส (คริสทอฟ วอลท์ซ) ในการร่วมเล่นเกมที่อันตรายถึงชีวิต แลกกับเงินรางวัล 24.5 ล้านดอลลาร์ กติกาเพียงแค่เขาต้องรอดชีวิตจากนักล่าที่ตามฆ่าเขาให้ได้ในระยะเวลา 24 ชั่วโมงนับตั้งแต่เกมเริ่ม
7.42020
681
4×4 (รถขังโจร)
ซิโร่ (ปีเตอร์ แลนซานิ) หัวขโมยดวงซวยงัดเข้าไปในรถเอสยูวี 4×4 ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยเป็นพิเศษเพื่อขโมยของ แต่เมื่อเขาจะออกจากรถกลับไม่สามารถออกไปได้ ไม่ว่าจะพยายามทุบ งัดแงะ หรือร้องเสียงดังแค่ไหนก็ไม่มีใครได้ยิน หรือมองเห็นว่าเขาอยู่ข้างใน จนกระทั่งเสียงโทรศัพท์ในรถดังขึ้น เขาจึงได้รู้ว่า หมอเอ็นริเก้ เฟอร์รารี่ (ดาดี เบรียวา) เจ้าของรถมีแผนบางอย่างกับเขาอยู่
5.72020
680
The Harvest (กักลูก ซ่อนความลับ)
แมรี่แอน (นาตาชา คาลิส) เด็กสาวที่เพิ่งย้ายมาอยู่กับปู่และย่าในบ้านที่ชนบท ได้ทำความรู้จักกับแอนดี้ (ชาร์ลี ทาฮาน) เด็กชายป่วยที่อยู่ข้างบ้าน ลูกของ ริชาร์ด (ไมเคิล แชนนอน) และแคทเธอรีน (ซาแมนธา มอร์ตัน) วันหนึ่งเธอก็ได้ไปรู้ความลับบางอย่างที่อยู่ในห้องใต้ดิน และคิดว่าแอนดี้อาจไม่ใช่ลูกของพวกเขา แต่เป็นเด็กที่ถูกลักพาตัวมา เธอจึงพยายามหาทางช่วยเขา
6.12015
679
Another (อนาเธอร์ อาถรรพ์คำสาปมรณะ)
ซากาคิบาระ ย้ายเข้ามาในโรงเรียนใหม่ เขาพบว่าที่นี่ทุกคนทำตัวแปลกๆ ก่อนที่ไม่นานเขาได้รู้เกี่ยวกับ “คำสาปของชั้น ม.3/3” และหลังจากนั้นก็เริ่มมีนักเรียนตายอย่างสยดสยอง ทุกคนในชั้นเรียนจึงพยายามหาทางที่จะยุติการตายที่เกิดขึ้น
5.82012
678
Trampa infernal (กับดักนรก)
หนุ่มสาวเจ็ดคนเดินทางไปยังป่าที่รกร้างเพื่อตามหมี สิ่งที่พวกเขาไม่รู้คือมีทหารผ่านศึกเวียดนามอยู่ที่นั่น และกำลังรอคอยเลือดสดๆ ในไม่ช้าพวกเขาจะถูกฆ่าโดยการเฉือนท้องและคอหอย ขวานสับที่คอ ระเบิดในรถ ฯลฯ แล้วจะมีใครรอดไปได้หรือไม่
5.91989
677
The Black Out (อุบัติการณ์มืด เอเลี่ยนล้างโลก)
โลกต้องเผชิญกับหายนะเมื่อคืนหนึ่งได้เกิดเหตุการณ์ลึกลับที่ไฟฟ้าดับพร้อมกันทั่วโลก ยกเว้นในเขตกักกันแห่งหนึ่งของยุโรปตะวันออก ทหารรัสเซียหน่วยหนึ่งจึงถูกส่งไปสืบสวนเหตุการณ์แล้วต้องจังงังกับสิ่งที่เห็น มีศพเกลื่อนไปหมดเพราะฝีมือของกองทัพจากต่างดาว ทำให้พวกเขากลายเป็นที่พึ่งสุดท้ายของมนุษย์โลกเมื่อเขตดังกล่าวได้กลายเป็นที่มั่นสุดท้ายที่เหลืออยู่
6.02019
676
Pontypool (พอนตี้พูล)
แกรนท์ แมซซี่ (สตีเฟน แม็คแฮ็ตตี้) นักจัดรายการวิทยุในเมืองเล็กๆ ของออนแทรีโอ ได้รับรายงานเกี่ยวกับคนอาละวาดกลางเมือง ก่อนจะพบว่าได้มีการระบาดของเชื้อลึกลับที่เปลี่ยนคนเป็นคนซอมบี้จากทางคำพูด ทำให้เขาต้องระวังในการสื่อสาร และมันก็กำลังใกล้เขาเข้ามา
6.62008
675
Braid (คฤหาสน์จิตวิปริต)
หญิงสาวสองคนต้องการที่จะปล้นเพื่อนผู้อาการทางจิตแต่ทว่าร่ำรวย ซึ่งอาศัยอยู่ในโลกแห่งจินตนาการที่พวกเขาทุกคนสร้างขึ้นเมื่อตอนเป็นเด็ก และเพื่อเอาเงิน สองสาวจะต้องมีส่วนร่วมในเกมที่อันตรายและวิปริต และมันก็เริ่มรุนแรงและสั่นประสาทมากขึ้นเรื่อยๆ จนพวกเขาตระหนักได้ว่าการปล้นเงินอาจเป็นสิ่งที่น่ากังวลน้อยที่สุด
5.32019
674
Red Dog: True Blue (เพื่อนซี้หัวใจป่วน)
เรื่องราวก่อนจะเป็นสุนัขสีแดงที่เป็นตำนานของออสเตรเลีย เมื่อ มิค (เลวี่ มิลเลอร์) เด็กชายวัยสิบสองปีถูกส่งไปอยู่กับคุณตาของเขา (ไบรอัน บราวน์) ในสถานีปศุสัตว์บนพื้นที่พิลบาราอันห่างไกลของเวสเทิร์นออสเตรเลีย เขาเตรียมพร้อมสำหรับชีวิตที่ลำบาก แต่กลับได้พบกับการผจญภัยและมิตรภาพกับสุนัขหลงทางที่ได้เปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอด
6.42016
673
Red Dog (เพื่อนซี้หัวใจหยุดโลก)
สร้างจากเรื่องจริงอันน่าทึ่งและสุดประทับใจ Red Dog คือหนังครอบครัวที่เล่าถึงชีวิตของสุนัขจรจัดตัวหนึ่ง กับชุมชนในเมืองขุดเหมืองในประเทศออสเตรเลีย ทุกคนเรียกมันว่า “เจ้าหมาแดง” สุนัขที่นำผู้คนในชุมชนเข้ามาใกล้ชิดกัน ในช่วงเวลาที่เมืองเล็กๆกำลังเจริญเติบโต เมื่อต้องกลายเป็นจุดศูนย์กลางของการขุดเหมือง เจ้าหมาแดง เดินทางมายังเมืองแห่งนี้ หลังจาก จอห์น (จอช ลูคัส) คนขับรถประจำทางรู้สึกถูกชะตา และพามันมาเดินทางข้ามดินแดนอันกว้างใหญ่ไพศาลที่งดงามของประเทศออสเตรเลีย และมันก็ตอบแทนด้วยการเป็นแรงบันดาลใจให้เขา ช่วยชีวิตของใครอีกหลายคน และมอบความรักในช่วงเวลาที่ทุกคนต้องการมากที่สุด
7.42011
672
50 States of Fright: Season 1 (50 รัฐแดนผวา ซีซั่น 1)
รวมตำนาน 5 เรื่องจากสถานที่ที่แตกต่างกันในแต่ละรัฐของสหรัฐ ที่จะพาผู้ชมไปสู่ความสยองขวัญน่าขนหัวลุก ผลงานอำนวยการสร้างของ แซม ไรมี่
6.62020
671
Into the Dark: Good Boy (สู่ความมืดมน: น้อนขย้ำโหด)
แม็กกี้ เกล็น (จูดี้ เกรียร์) คนเขียนข่าวอิสระวัย 39 ได้รับคำแนะนำจากหัวหน้าของเธอให้รับสุนัขมาเลี้ยงเพื่อปรับอารมณ์ เธอได้รับสุนัขจากศูนย์มาเลี้ยง มันช่วยทำให้เธอมีความสุข แต่สิ่งเกินคาดและอันตรายยิ่งกว่าสัตว์เลี้ยงทั่วไปก็คือ มันจะทำการฆ่าใครก็ตามที่ทำให้แม็กกี้รู้สึกไม่ดี ทำให้เธอต้องตามเก็บกวาดสิ่งที่สุนัขของเธอทำ
6.52020
670
Becky (เบ็คกี้ อีหนูโหดสู้ท้าโจร)
สุดสัปดาห์ของเบ็คกี้ (ลูลู่ วิลสัน) เด็กสาววัยรุ่นที่บ้านริมทะเลสาบกับเจฟฟ์ (โจล แมคเฮล) พ่อของเธอและแฟนใหม่ของเขา (อแมนดา บรูเจล) ต้องกลายเป็นเหตุการณ์เลวร้าย เมื่อแก๊งอาชญากรนำโดยโดมินิค (เควิน เจมส์) ได้บุกเข้ามา เพื่อตามหากุญแจสำคัญที่ถูกขโมยไป แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายเมื่อพวกเขาต้องรับมือเบ็คกี้ เด็กสาวที่โหดและฉลาดเป็นกรดที่กำลังคอยจัดการพวกเขา
5.72020
669
Bloody Murder (หน้ากากเชือดอำพราง)
จูลี่ แม็คคอนเนลล์ เป็นหนึ่งในที่ปรึกษาในการเปิดค่ายฤดูร้อนขึ้นอีกครั้ง แต่เมื่อการฆาตกรรมและการหายตัวไปจากนักฆ่าสวมหน้ากากฮอกกี้ ซึ่งอาจจะเป็น เทรเวอร์ มัวร์เฮาส์ ฆาตกรในตำนาน จูลี่มองลึกเข้าไปในคดีฆาตกรรมด้วยตัวเอง เธอพบว่าเธออาจเป็นเป้าหมายต่อไป และเมื่อเธอเข้าใกล้ความลับดำมืดของค่าย มันอาจนำไปสู่การรู้ตัวตนของฆาตกร
3.02000
668
Endings, Beginnings (สองรักไม่อาจชั่งใจ)
หลังจากที่ต้องพบกับความรักที่ผิดหวัง แดฟนี (เชลีน วูดลีย์) ได้ค้นหาตัวเองใหม่ในชีวิต และหยุดจากเรื่องความรัก จนกระทั่งเธอได้พบกับแจ็ค (เจมี่ ดอร์แนน) และแฟรงก์ (เซบาสเตียน สแตน) ในปาร์ตี้แห่งหนึ่ง ทั้งคู่เป็นเพื่อนรักกัน และแรงดึงดูดก็ได้ทำให้เธอได้ทำความรู้จักกับพวกเขาแต่ละคน แดฟนีได้คบหากับแจ็ค แต่เธอก็เผลอใจแอบไปมีความสัมพันธ์กับแฟรงก์ และเมื่อความสัมพันธ์เดินหน้าไป เธอก็ไม่อยากทำให้ใครเจ็บ แต่เมื่อถึงจุดหนึ่งเธอต้องเผชิญหน้ากับความจริงที่เกิดขึ้น
5.82020
667
Hell House LLC (บ้านผีนรก)
5 ปีหลังจากเหตุการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้ในบ้านผีสิงฮาโลวีน ซึ่งทำให้ทีมงานและผู้เข้าชมตายไป 15 คน ทีมสารคดีได้เดินทางกลับไปยังที่เกิดเหตุโศกนาฏกรรมเพื่อค้นหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่
6.42015
666
7500 (เที่ยวบินสายระทึก)
ในวันธรรมดาของ โทไบอัส (โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์) นักบินเครื่องบินโดยสารระหว่างเที่ยวบินเบอร์ลินไปยังปารีส ได้กลายเป็นวันที่ระทึกขวัญและสุดกดดัน เมื่อได้มีผู้ก่อการร้ายพยายามจะบุกเข้ามาเพื่อยึดห้องนักบิน กัปตันของเครื่องบินโดยสารลำนี้จึงต้องทำทุกวิถีทางไม่ให้ผู้กองการร้ายบุกเข้ามา ขณะเดียวกันกัปตันหนุ่มยังต้องเผชิญความกดดันทางจิตใจต่อเมื่อผู้ก่อการร้ายนำตัวประกันมาขู่เขาว่าถ้าหากไม่เปิดประตู ก็จะฆ่าคนเหล่านั้น รวมถึงพนักงานต้อนรับบทเครื่องบินที่เป็นแฟนสาวของเขาด้วย
5.92019
665
Semper Fi (แผนระห่ำ ตำรวจพันธุ์เดือด)
คัลลาแฮน (ไจ คอร์ทนีย์) เจ้าหน้าที่ตำรวจหนุ่มได้รวมกลุ่มเพื่อนในวัยเด็กที่เป็นทหารกองหนุนนาวิกโยธินมาด้วยกัน แต่เมื่อ ออยสเตอร์ (แน็ต วูลฟ์) น้องชายของเขาพลั้งมือฆ่าคนอย่างไม่ได้ตั้งใจหลังจากการทะเลาะในบาร์และพยายามหนี เขาได้รับโทษจำคุกอย่างไม่ยุติธรรม คัลลาแฮนอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกทางจริยธรรม และได้ตัดสินใจที่จะชิงตัวน้องชายของเขาออกมาจากคุก
6.12019
664
Matthias & Maxime (แมททิอัสกับแม็กซิม จูบนั้นฉันไม่ลืม)
แมททิอัส (กาเบรียล ดี อัลเมดา ฟรายตัส) กับ แม็กซิม (ซาเวียร์ โดล็อง) เป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่เด็ก ทั้งคู่ถูกขอให้มาช่วยเล่นหนังสั้นนักศึกษาของเอริก้าน้องสาวของเพื่อนในกลุ่มซึ่งมีฉากต้องจูบกัน และมันก็ได้ฝังใจพวกเขา และกำลังเริ่มสั่นคลอนความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่และคนรอบข้าง
6.82019
663
The Cannibal Club (สมาคมนิยมเนื้อมนุษย์)
โอตาวิโอ และ กิลด้า คู่รักเศรษฐีชาวบราซิลมีนิสัยชอบกินเนื้อลูกจ้างของตัวเอง โอตาวิโอ เป็นเจ้าของบริษัทรักษาความปลอดภัยส่วนตัว และเป็นสมาชิกที่โดดเด่นของสมาคมกินเนื้อมนุษย์ แต่เมื่อกิลด้าไปรู้ความลับโดยไม่ตั้งใจของ บอร์เกส ประธานสมาคม เธอกับสามีก็กังวลว่าจะตกอยู่ในอันตราย จึงได้วางแผนบางอย่างเพื่อหลอกบอร์เจส โดยได้รับความช่วยเหลือจาก โจนาส คนงานใหม่ที่เข้ามา และวางแผนที่จะกินเขาเมื่อทุกอย่างจบ
5.72018
662
Wheels (สองล้อ ชะตากรรมไม่ยอมตาย)
มิกกี้ (โดนาวอน วาร์เรน) ชายหนุ่มผู้เป็นอัมพาตพยายามจะฆ่าตัวตาย แต่ไม่ว่าจะอย่างไร เขาไม่สามารถทำมันได้ด้วยตัวเอง เขาจึงได้ว่าจ้างให้เดรก (แพทริก ฮูม) ซึ่งนั่งวีลแชร์เหมือนกับเขาให้ทำการฆ่าเขา แต่มิตรภาพก็ได้เกิดขึ้นแทนในโลกของยาเสพติดและโสเภณี ท่ามกลางอดีตที่เจ็บปวดของคนสองคนที่แตกสลาย และการหาเหตุผลของการมีชีวิตอยู่ต่อหรือว่าจะตายไป
8.92014
661
Aquaslash (สวนน้ำละเลงเลือด)
เพื่อฉลองการเรียนจบมัธยมปลาย วัยรุ่นจากโรงเรียนวัลเลย์ฮิลล์ได้จัดปาร์ตี้ธีม '80 ในสวนน้ำเก่า เหตุการณ์กลายเป็นเรื่องสยดสยอง เมื่อมีคนบ้าลึกลับได้ใส่ใบมีดขนาดยักษ์ลงไปในสไลเดอร์น้ำ สวนน้ำเว็ตวัลเลย์จึงได้กลายเป็นฉากหลังของการนองเลือดอย่างแท้จริง และทุกคนในที่นั่นก็ล้วนแต่เป็นผู้ต้องสงสัย
5.32019
660
Cold Prey 3 (โรงแรมร้างเชือดอำมหิต)
เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงปี '80 กลุ่มวัยรุ่นได้เดินทางเข้าไปในโรงแรมที่ถูกทิ้งร้างภายในป่าของนอร์เวย์ ก่อนที่ไม่นานพวกเขาก็ถูกตามล่าโดยฆาตกรโรคจิต
5.12010
659
Cold Prey 2 (เชือดโหดโคตรอำมหิตเลือดเย็น)
แยนนิกเก้ เดินเตร็ดเตร่อยู่ท่ามกลางหิมะ หลังจากเพื่อนทุกคนของเธอถูกฆ่าตาย เจ้าหน้าที่ได้นำเธอไปโรงพยาบาล และสอบสวนถึงเรื่องที่เกิดขึ้น พวกเขาได้ไปยังที่เกิดเหตุและนำศพเพื่อนของเธอรวมถึงศพฆาตกรไปยังพยาบาล แต่ไม่นานนักก็ปรากฎว่าฆาตกรยังไม่ตาย และมันก็ได้ลุกขึ้นออกมาฆ่าคนอีกครั้ง
6.22008
658
Harriet (แฮร์เรียต วีรสตรีปลดแอกทาส)
เรื่องจริงทางประวัติศาสตร์ที่ไม่ธรรมดาของแฮร์เรียต ทับแมน (ซินเธีย เอริโว่) หญิงผิวสีที่หนีจากการเป็นทาส และได้กลายเป็นหนึ่งในวีรสตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอเมริกา ผู้มีความกล้าหาญ ความฉลาด และความดื้อรั้น ในการต่อสู้เพื่อปลดปล่อยทาสหลายร้อยคน
6.42019
657
Body Cam (กล้องจับตาย)
เรเน่ (แมรี่ เจ. ไบลจ์) ตำรวจสายตรวจได้รับแจ้งเหตุตำรวจถูกฆาตกรรม เมื่อเธอตรวจสอบในกล้องติดตามตัวของเพื่อนตำรวจที่เสียชีวิต เธอก็พบว่าต้นเหตุอาจเป็นบางสิ่งที่เหนือธรรมชาติที่อยู่ในชุดเสื้อกันฝน หน่วยของเธอดูเหมือนไม่มีใครเชื่อเรื่องนี้ แต่เมื่อมีตำรวจถูกฆ่าตายอีก เธอกับ แดนนี่ (แน็ต วูล์ฟ) ตำรวจคู่หูก็เริ่มสงสัยว่ามีบางสิ่งอาจพุ่งเป้าเล่นงานตำรวจในหน่วยของเธอ ทำให้เธอต้องแข่งกับเวลาเพื่อสืบหาความจริงก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป
5.22020
656
A Good Woman Is Hard to Find (ผู้หญิงต้องโหด)
ซาร่าห์ (ซาร่าห์ โบลเจอร์) แม่ม่ายสาวที่สามีเพิ่งตายเมื่อเร็วๆ นี้ ลูกชายของเธอไม่พูดอะไรเลยนับตั้งแต่วันที่เขาเห็นพ่อของตัวเองตาย ขณะที่ตำรวจเองก็ไม่ทำอะไรเพื่อตามจับตัวฆาตกร และระหว่างนั้นก็ยังมีพ่อค้ายาแอบเข้ามาในแฟลตของเธอและเอายามาซ่อน มันได้นำพาซาร่าห์ไปสู่โลกที่อันตราย และเธอได้รู้ถึงสาเหตุการตายของสามี เธอจึงหาทางที่จะจัดการคนที่ทำมัน
6.22019
655
Game of Death (เกมแห่งความตาย)
ฆ่าหรือถูกฆ่าคือกฎของเกมแห่งความตาย ลูกเศรษฐีเจ็ดคนไม่ได้สนใจกับกฎนั้น ตอนนี้หัวของพวกเขาแต่ละคนจะต้องถูกระเบิด เว้นแต่พวกเขาจะฆ่าใครสักคน พวกเขาจะฆ่ากันเองเพื่อมีชีวิตรอด หรือวันที่แดดออกนี้จะเป็นวันสุดท้ายของใครบางคนในเมืองของพวกเขา
5.62017
654
Hyena Road (ไฮยีน่าโรด ปฏิบัติการเส้นทางสายทมิฬ)
ในจังหวัดกานดาฮาร์ของอัฟกานิสถาน กองทัพทหารแคนาดานำโดย พันจ่า ไรอัน แซนเดอร์ส (รอสซีฟ ซัทเธอร์แลนด์) ต้องเผชิญการปะทะที่รุนแรงกับกลุ่มกบฏขณะที่พวกเขาสร้าง ไฮยีน่าโรด ลึกเข้าไปในดินแดนของตาลีบัน พวกเขาได้รับการช่วยเหลือโดยชายอาวุโสตาสองสี ซึ่งร้อยเอก พีท มิตเชลล์ (พอล กรอส) เชื่อว่าเขาคือโกสต์ ชายผู้ที่เคยต่อสู้ในสงครามโซเวียต-อัฟกานิสถาน ขณะเดียวกัน บะชีร ดาวูด ข่าน (BDK) และลูกชายซึ่งเป็นพันธมิตรกับแคนาดาก็ได้ล้ำเส้นเข้าไปเกี่ยวข้องกับกลุ่มตาลีบัน ความขัดแย้งจึงได้เกิดขึ้น และนำไปสู่การสู้รบบนถนนสายนี้
6.52015
653
Next Door (เพื่อนบ้านวิปริต)
จอห์น (คริสโตฟเฟอร์ โยเนอร์) เพิ่งถูกแฟนทิ้ง วันนั้นเขาโดนขอความช่วยเหลือจากแอน (เซซิลี มอสลี) หญิงสาวข้างห้องให้ช่วยเลื่อนตู้เสื้อผ้ามาขวางประตู เธออยู่กับ คิม (จูเลีย แชคท์) น้องสาวของเธอ หลังจากวันนั้น จอห์นก็เริ่มรู้สึกว่าสองพี่น้องมีแรงดึงดูดอะไรบางอย่างอันแสนมืดมิดและน่ากลัวอยู่
6.52005
652
Banana Split (แอบแฟนมาซี้ปึ๊ก)
เอพริล (แฮนนาห์ มาร์คส์) หญิงสาววัยรุ่นที่เพิ่งเลิกกับ นิค (ดิแลน สเปราส์) แฟนของเธอ ได้มาเจอกับ คลาร่า (เลียนา ลิเบราโต้) แฟนใหม่ของเขา แต่แทนที่ทั้งคู่จะไม่ถูกกัน พวกเธอกลับกลายเป็นเพื่อนรักกัน แต่เรื่องยุ่งยากก็เกิดขึ้น เมื่อนิคยังไม่ลืมเอพริล ความสัมพันธ์ของเพื่อนรักจึงได้ถูกทดสอบขึ้น
6.12020
651
Inheritance (มรดกซ่อนเงื่อน)
ลอเรน (ลิลี่ คอลลินส์) ทายาทมหาเศรษฐีของนครนิวยอร์ก หลังจากที่พ่อของเธอเสียชีวิตอย่างไม่คาดคิด เธอได้รับมรดกที่ให้กับเธอเพียงคนเดียวเป็นความลับดำมืดของตระกูล นั่นก็คือชายลึกลับ (ไซมอน เพ็กก์) ที่ถูกล่ามโซ่เอาไว้ในห้องลับใต้ดินมาหลายปี ผู้กุมความลับของตระกูลและพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่ออิสรภาพของเขา
5.42020
650
Z (ซี ออกมาเล่น)
เมื่อโจชัว (เจ็ตต์ ไคลน์) ลูกชายวัยแปดขวบของเบ็ธ (คีแกน คอนเนอร์ เทรซี่) และเควิน (ฌอน โรเจอร์สัน) มีเพื่อนในจินตนาการชื่อซี ในตอนแรกพวกเขาคิดว่ามันน่ารัก แต่ในไม่ช้ามันก็ได้มีอิทธิพลที่เลวร้ายต่อลูกชายพวกเขา และเบ็ธก็เริ่มเห็นสิ่งที่ปกติภายในบ้าน เธอคิดว่าซีอาจมีจริง และมันกำลังใช้โจชัวเข้าถึงตัวเธออยู่
5.52020
649
Killers (คู่โหด เชือดจริงผ่านจอ)
โนมูระ (คาซุกิ คิตามูระ) ชายหนุ่มหน้าตาดีจากโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ผู้หน้าที่การงานมั่นคง แต่เบื้องหลังเขาคือฆาตกรต่อเนื่องที่ลักพาตัวผู้หญิงสวยนำไปทรมานและฆ่าทิ้ง โดยเขาจะทำการถ่ายวิดีโอและอัปโหลดไว้ให้แฟนๆ ของเขาไว้ดู ขณะเดียวกันในจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย บายุ (โอกะ อันทารา) นักข่าวนักสือพิมพ์ผู้มีปัญหาครอบครัวและหน้าที่การงานกับผู้มีอิทธิพลของประเทศ ก็ได้กลายมาเป็นนักฆ่าต่อเนื่อง และเขาก็ได้บังเอิญอัปโหลดวิดีโอการฆ่าไว้จนกลายเป็นที่โด่งดัง เกมจับคู่แมวกับหนูจึงได้เกิดขึ้น เมื่อชายสองคนต่อสู้เพื่อความมีชื่อเสียง ในไม่ช้ามันก็เป็นเพียงเรื่องของเวลาจนกว่าฆาตกรทั้งสองจะมาเผชิญหน้ากัน
6.42014
648
November (เดือนหนาว มนต์ดำ เสน่หา)
ในหมู่บ้านที่กันดารของเอสโตเนียที่ซึ่งมนุษย์หมาป่าและวิญญาณเดินเตร็ดเตร่ไปทั่ว ผู้คนขโมยของกันเองและจากขุนนางเยอรมันในหมู่บ้าน ชาวบ้านพยายามจะเอาตัวรอดจากภัยพิบัติที่เกิดขึ้นในฤดูหนาวครั้งนี้ พวกเขาทำสัญญากับปีศาจเพื่อนำวิญญาณมาใช้งานซึ่งจะสิงในไม้และโลหะโดยจะเรียกมันว่า “แกรตต์” ขณะที่ ลีน่า หญิงสาวในหมู่บ้าน เธอตกหลุมรักชายหนุ่มที่ชื่อ ฮานส์ แต่เขาชอบลูกสาวของบารอน ลีน่าพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้เขาหลงรักแม้ว่าต้องใช้มนต์ดำ ขณะที่ฮานส์เองก็ได้ทำสัญญากับปีศาจเพียงเพื่อให้ได้เจอกับหญิงสาวที่เขาหมายปอง
7.22017
647
We Summon the Darkness (ร็อคเซ่นซาตาน)
ความสนุกสนานในการฆ่าของซาตาน ได้ฆ่าคนไปแล้ว 18 คนทั่วฮาร์ทแลนด์ของอเมริกา ขณะที่สามเพื่อนรักนำโดย อเล็กซิส (อเล็กซานดร้า ดาแดริโอ) วาล (แมดดี้ ฮาสซัน) และเบเวอร์ลี่ (เอมี่ ฟอร์ซิธ) ได้เดินทางไปดูคอนเสิร์ตเฮฟวีเมทัล พวกเธอได้เจอกับกลุ่มชายหนุ่ม มาร์ค (คีน จอห์นสัน) โควัค (โลแกน มิลเลอร์) และไอแวน (ออสติน สวิฟต์) หลังจบคอนเสิร์ตพวกเขาเดินทางไปที่บ้านของอเล็กซิสเพื่อปาร์ตี้กัน
5.12020
646
Sputnik (มฤตยูแฝงร่าง)
ปี 1983 ในช่วงสงครามเย็น สหภาพโซเวียตได้ส่งยานอวกาศออร์บิต-4 ขึ้นไปทำภารกิจในอวกาศ มันได้เกิดอุบัติเหตุ และมีเพียงแต่ คอนสแตนติน เซอร์จีวิช (ปิออตร์ ฟิโอโดรอฟ) นักบินอวกาศที่รอดชีวิตเพียงคนเดียว ทางเซมิราดอฟ (เฟดอร์ บอนดาร์ชุค) ผู้บัญชาการทหารได้ส่งแพทย์สาว ทาเทียนา ยูเรฟนา (อัคซานา อาคินชินา) เข้าไปประเมินสภาวะของเขา ก่อนที่ไม่นานเธอก็ได้รับรู้ว่ามีสิ่งมีชีวิตจากนอกโลกซ่อนอยู่ในร่างกายของเขา เธอต้องหาทางพยายามแยกมันออกจากเขา ขณะที่เซมิราดอฟเองมีก็แผนการบางอย่างกับสิ่งมีชีวิตนี้
6.02020
645
Capone (คาโปน)
หลังจากใช้เวลา 10 ปีในคุก อัล คาโปน (ทอม ฮาร์ดี) เจ้าพ่อมาเฟียผู้อื้อฉาวที่สุดในอเมริกาออกมาโดยปราศจากอำนาจในอดีตของเขา เขาสูญเสียทั้งเพื่อนและพันธมิตรทั้งหมด อีกทั้งยังป่วยด้วยโรคซิฟิลิสและโรคสมองเสื่อม เขาต้องต่อสู้กับอาการโรค แต่อดีตจากอาชญากรรมร้ายแรงและคำสั่งในการสังหารหมู่ที่ถนนของชิคาโกก็ยังตามมาหลอกหลอน ขณะเดียวเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลกลางก็พยายามตามสืบสวนเงิน 10 ล้านดอลลาร์ที่เขาซ่อนไว้
4.92020
644
Modus Anomali (ตื่นไม่จำ อำมหิตไม่ลืม)
จอห์น อีแวนส์ (ริโอ เดวานโต) ตื่นขึ้นมากลางป่าจากการถูกฝังทั้งเป็น เขาจำอะไรไม่ได้เลย เขาเดินไปอย่างไร้ทิศทางจนได้เจอกระท่อมแห่งหนึ่ง ภายในนั้นเขาพบกับศพผู้หญิงท้องแก่ถูกฆ่าตาย ข้างๆ มีกล้องวิดีโอวางไว้ใกล้ๆ และเมื่อเปิดดูเขาก็พบว่าตัวเองมาเที่ยวครอบครัว ภรรยาของเขาถูกฆ่าและลูกสองคนของเขาหายไป มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ใครเป็นคนทำ และลูกสองคนของเขาหายไป
5.52012
643
Life Like (หุ่นยนต์ใคร่รัก)
คู่รักหนุ่มสาว เจมส์ (ดรูว์ ฟาน แอคเคอร์) และ โซฟี (แอดดิสัน ทิมลิน) ได้รับหุ่นยนต์ที่มีรูปลักษณ์เหมือนคนจริงๆ ชื่อว่าเฮนรี่ (สตีเวน สเตรต) มาใช้งานในชีวิตประจำวัน แต่ยิ่งพวกเขาใกล้ชิดกันมากเท่าไร เฮนรี่ก็ยิ่งซึมซับความรู้สึกของมนุษย์มากขึ้น และมันก็อาจส่งผลบางอย่างที่ไม่น่าไว้วางใจสำหรับพวกเขา
5.42019
642
Into the Dark: Delivered (สู่ความมืดมน: ลวงครรภ์มาเชือด)
วาลเลรี่ (นาตาลี พอล) หญิงสาวตั้งครรภ์พร้อมกับ ทอม (ไมเคิล แคสซิดี้) สามี ได้รับเชิญจากเจนนี่ (ทีน่า มาจอริโน่) คนที่พวกเขารู้จักจากคลาสตั้งครรภ์ให้มาร่วมประทานอาหารที่บ้านของเธอ เจนนี่ได้วางยาและจับวาลเลรี่ขังไว้ โดยมีจุดประสงค์เพื่อต้องการเด็กในท้อง ไม่มีใครรู้ว่าวาลเลรี่มาที่นี่ นอกจากไรลี่ย์ (มิคาห์ พาร์กเกอร์) แฟนเก่าของเธอที่กำลังตามหาตัวเธออยู่
5.52020
641
Cool Kids Don't Cry (เด็กสุดเจ๋ง เราไม่ร้องไห้กัน)
อั๊กกี้ (ฮานนา อ็อบบีค) เด็กนักเรียนหญิงมัธยมต้นที่เก่งกีฬาฟุตบอล เธอไม่ถูกกับ ยูป (นิลส์ เฟอร์โกเยน) เด็กนักเรียนชายที่มักมีปากเสียงกับเธอ จนกระทั่งเมื่อเธอได้รับการวินิจฉัยว่าลูคีเมีย (มะเร็งเม็ดเลือดขาว) เธอต้องต่อสู้เพื่อมีชีวิตรอดและหวังว่าจะได้กลับไปแข่งขันฟุตบอลนัดสุดท้าย เธอได้รับกำลังใจจากเพื่อนร่วมห้อง คุณครู พ่อแม่ หมอและพยาบาลที่ดูแลเธอ รวมถึงยูปที่เริ่มดีกับเธอและได้ใกล้ชิดกับเธอมากขึ้น ทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าอั๊กกี้จะกลับมาหายดีเป็นเช่นเดิม
7.52012
640
Urban Explorer (อุโมงค์เชือดผวา)
กลุ่มนักท่องเที่ยวหนุ่มสาวสี่คนจากต่างประเทศที่เจอกันผ่านอินเทอร์เน็ต ลูเซีย (นาตาลี เคลลีย์) กับ เดนิส (นิค เอเวอร์สแมน) และ มารี (แคทเธอรีน เดอ ลีน) กับ จูน่า (เบรนดา คู) ได้ว่าจ้าง คริส (แม็กซ์ ไรเมลท์) ไกด์ท้องถิ่นให้พาไปสำรวจโลกใต้ดินของเบอร์ลิน แต่ไม่นานหลังจากนั้นพวกเขาก็ต้องติดอยู่ในเขาวงกตที่อยู่ใต้เมือง และพยายามหนีจากบางสิ่งที่มาทำร้ายพวกเขา
5.32011
639
Butt Boy (ตูดดูดชีพ)
ชิป (ไทเลอร์ คอร์แน็ค) หนุ่มไอทีที่มีชีวิตน่าเบื่อ แต่วันหนึ่งได้ค้นพบความสามารถพิเศษของก้นเขา มันสามารถใช้ดูดสิ่งต่างๆ ให้หลุดหายเข้าไปได้ เขาใช้มันทดลองดูดสิ่งของ จากนั้นก็กลายเป็นเป็นสัตว์ ก่อนที่ในที่สุดเขาก็ได้ใช้มันดูดเด็กให้หายเข้าไป รัสเซล (ไทเลอร์ ไรซ์) ตำรวจนักสืบเริ่มสงสัยว่าเขาอาจเป็นผู้อยู่เบื้องหลังในคดีเด็กหาย การสืบหาความจริง และแผนการไล่ล่าที่สุดพิสดารจึงเกิดขึ้น
4.92020
638
Lake Mungo (ปริศนาหลอน อลิซ ปาล์มเมอร์)
อลิซ ปาร์มเมอร์ เด็กสาววัยสิบหกจมน้ำตายขณะที่ว่ายน้ำในเขื่อนของท้องถิ่น เมื่อศพของเธอถูกพบและได้ทำการฝัง ครอบครัวของเธอก็ได้เริ่มพบกับเหตุการณ์แปลกๆ ที่อธิบายไม่ได้ภายในบ้าน
6.32008
637
Liverleaf (ลำนำดอกโศก)
ฮารุกะ โนซากิ (แอนนา ยามาดะ) เป็นนักเรียนใหม่ของโรงเรียนที่ย้ายมาจากโตเกียว เธอถูกกลั่นแกล้งต่างๆ นานาจากเพื่อนร่วมชั้น มีเพียงมิตซูรุ ไอบา (ฮิโรยะ ชิมิสุ) ชายหนุ่มที่คอยอยู่เคียงข้างเธอ เธอพยายามอดทนต่อชีวิตในโรงเรียน แต่เมื่อเธอพบว่าบ้านของเธอถูกไฟไหม้ และพ่อแม่ของเธอเสียชีวิต เธอรับรู้มันไม่ใช่อุบัติเหตุ เธอจึงออกมาทวงความยุติธรรมด้วยตัวเอง และจัดการกับคนที่ทำกับครอบครัวของเธอ
6.22018
636
15 Minutes of War (ฝ่านาทีพิฆาต วิกฤตตัวประกันจิบูตี)
กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1976 ในจิบูตี อาณานิคมของฝรั่งเศส รถโรงเรียนโดยมี เจน (โอลกา คูรีเลนโก) ครูสาวและเด็กนักเรียน 21 คนถูกจับเป็นตัวประกันที่ชายแดนโซมาเลีย หน่วย GIGN ของฝรั่งเศส นำโดย อันเดร (อัลเบน เลอนัวร์) จึงได้เข้าไปในพื้นที่เพื่อปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือตัวประกัน
6.32019
635
Borderland (ข้ามแดนไปสับ)
ว่าที่นักศึกษาสามคน เอ็ด (ไบรอัน เพรสลีย์) ฟิล (ไรเดอร์ สตรอง) และเฮนรี่ (เจค มักซ์เวิร์ธธี) เดินทางไปท่องเที่ยวในเม็กซิโก ฟิลได้ถูกจับตัวไปโดยกลุ่มนักลักลอบค้ายาเสพติดชาวเม็กซิกันเพื่อนำไปทำพิธีกรรมโบราณก่อนจะทำการบูชายัญ เอ็ดกับเฮนรี่จึงได้พยายามหาทางไปช่วยเขา โดยได้รับความช่วยเหลือจาก วาเลเรีย (มาร์ธา ฮิกาเรด้า) หญิงสาวชาวเม็กซิกัน และอุลลิเซ (เดเมียน อัลคาซาร์) อดีตตำรวจที่คู่หูของเขาถูกฆ่าจากพิธีกรรมดังกล่าว
5.72007
634
The Wretched (มันออกมาล่า)
เบน (จอห์น-พอล ฮาวเวิร์ด) เด็กวัยรุ่นชายที่ถูกส่งมาอยู่กับพ่อในช่วงหน้าร้อน ต้องเผชิญหน้ากับแม่มดอายุหนึ่งพันปีที่ออกมาจากป่าและซ่อนตัวอยู่ในร่างของผู้หญิงเพื่อนบ้าน และมันก็กำลังเริ่มล่าเหยื่อที่เป็นเด็กๆ เขาจึงต้องหาทางยับยั้งมัน
5.82020
633
Tomcat (ทอมแคท หลากคำถามหัวใจในรักเรา)
เรื่องราวของ แอนเดรียส (ฟิลลิปป์ โฮคไมร์) กับ สเตฟาน (ลูคัส ทูร์ทูร์) สองหนุ่มที่มีชีวิตรักที่ลงตัวในทุก ๆ ด้าน ตั้งแต่เรื่องความเป็นอยู่ ในบ้านหลังใหญ่กลางสวนสวยในเวียนนากับ โมเสส แมวขนฟูที่ทั้งสองคนรักเป็นชีวิตจิตใจ ไปจนถึงเรื่องการทำงานด้วยกันที่วงออเคสตร้า โดย อันเดรอัส เป็นผู้จัดการวง ส่วน สเตฟาน เป็นนักดนตรี มีเวลาว่างก็ปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง ทำสวน ทำอาหาร ฟังเพลงด้วยกัน ฯลฯ ทุกอย่างดูลงตัวไปหมด จนกระทั่งเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงบางอย่างเกิดขึ้นและทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องสั่นคลอนอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนและอาจต้องเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล
6.22016
632
Mirror Mirror (กระจกผีอำมหิต)
เมแกนย้ายเข้าไปอยู่บ้านหลังใหม่พร้อมกับแม่ของเธอ เธอเริ่มรับพลังเวทย์มนตร์ด้านมืดผ่านกระจกโบราณที่มีหยดเลือดออกมา โดยไม่รู้เลยว่ากระจกถูกควบคุมโดยปีศาจ และเมื่อมีคนรอบข้างที่ไม่เมแกนถูกใจ มันก็เริ่มฆ่าพวกเขา
5.61990
631
Coma (โคม่า ฝ่าวิกฤติสมอง โลกอันตราย)
หลังจากเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงและต้องอยู่ในอาการโคม่า วิคเตอร์ (รีนัล มุกคาเมตอฟ) สถาปนิกหนุ่มผู้มีความสามารถรู้สึกตัวขึ้นมาในโลกที่แปลกประหลาดที่ซึ่งทุกอย่างไม่เป็นไปตามกฎฟิสิกส์ มันถูกสร้างขึ้นจากความทรงจำของผู้ป่วยโคม่าทั้งหมด เขาได้พบเจอกับกลุ่มคนที่มาช่วยเขา และที่นี่บางคนจะพัฒนาความสามารถพิเศษขึ้นมา ขณะเดียวกันพวกเขาต้องคอยหนีและต่อสู้กับกลุ่มยมทูตที่จะมาเอาชีวิตพวกเขาไป
6.52020
630
Extra Ordinary (มหัศจรรย์คนญาณทิพย์)
โรส (มาอีฟ ฮิกกินส์) ครูสอนขับรถต้องใช้ความสามารถพิเศษเหนือธรรมชาติของเธอในการช่วยลูกสาวของมาร์ติน (แบร์รี วอร์ด) จากการโดนมนต์ดำของอดีตนักร้องเพลงร็อค คริสเตียน วินเตอร์ (วิล ฟอร์ต) ผู้ซึ่งทำสนธิสัญญากับซาตานในการหาสาวพรหมจรรย์มาทำพิธี เพื่อแลกกับการกลับไปมีชื่อเสียงอีกครั้ง
6.42019
629
The Lodge (บ้านปลุกวิญญาณ)
ริชาร์ด (ริชาร์ด อาร์มิเทจ) ได้พาลูกชายและลูกสาวของเขา เอเดน (เจเดน มาร์เทลล์) และมีอา (ไลอา แมคฮิว) ไปพักผ่อนในกระท่อมพักตากอากาศ เพื่อให้ทำความรู้จักกับ เกรซ (ไรลีย์ คีโอ) หญิงสาวที่เขากำลังจะแต่งงานด้วย และกำลังจะเป็นแม่เลี้ยงของพวกเขา แต่เมื่อเขาถูกเรียกกลับไปทำงานกะทันหัน เขาจึงได้ฝากลูกๆ ไว้กับเกรซ พวกเขาอยู่กันตามลำพังสามคนในกระท่อมที่มีหิมะตก แต่หลังจากนั้นไม่นานก็ได้เหตุการณ์ที่น่ากลัวขึ้นจากอดีตอันมืดมิดของเกรซ
6.12020
628
First Love (คืนระห่ำ รักโชกเลือด)
เมื่อหนึ่งในแก๊งยากูซ่าร่วมมือกับตำรวจทุจริตวางแผนที่จะขโมยยาเสพติดล็อตใหม่ โดยจัดฉากให้ โมนิก้า (ซากุระโกะ โคนิชิ) เป็นคนขโมยมัน เธอพยายามหนี และได้บังเอิญเจอกับ ลีโอ (มาซาทากะ คุโบตะ) นักมวยหนุ่มที่เข้ามาช่วย เขาได้พาเธอหนีในคืนหฤโหดของโตเกียว ท่ามกลางบรรดาแก๊งยากูฆ่า แก๊งคนจีน ที่ต่างเข้าห้ำหั่นกัน และพยายามตามหายาเสพติดและตัวเธอ
6.92019
627
Downloading Nancy (เปลี่ยนจากฆ่ามาเป็นรัก)
เบื่อกับชีวิตเต็มทน ก็แค่อยากจะตายๆ ไปให้พ้น แต่แนนซี่ (มาเรีย เบลโล) ภรรยาที่ไม่มีความสุขจากการที่อัลเบิร์ต (รูฟัส ซีเวลล์) สามีของเธอไม่สนใจ จะทำการฆ่าตัวตายด้วยตัวเอง เธอได้ว่าจ้าง ลูอิส (เจสัน แพทริก) คนแปลกหน้าจากอินเทอร์เน็ตให้มาทำการฆ่าเธอ แต่กลายเป็นว่าเขากลับตกหลุมรักเธอและพยายามจะช่วยเธอ แต่แนนซี่ไม่ต้องการอย่างนั้นและต้องการให้ทุกอย่างเป็นไปตามแผนเดิม ทำให้ลูอิสต้องตัดสินใจว่าเขาจะทำอย่างไร
5.82008
626
The Last Circus (สงครามตัวตลกคลั่งรัก)
เรื่องราวของฮาเวียร์ (คาร์ลอส อาเรเซส) ตั้งแต่วัยเด็กที่พ่อของเขาทำงานเป็นตัวตลก และต้องถูกส่งไปทำสงครามกลางเมืองของสเปนเมื่อปี 1937 ก่อนจะเสียชีวิตในการสังหารหมู่ เมื่อฮาเวียร์โตขึ้น เขาได้เดินตามรอยพ่อของเขา โดยทำงานเป็นตัวตลกเศร้าในคณะละครสัตว์แห่งหนึ่ง เขาได้หลงรักกับนาตาเลีย (คารอลินา แบงก์) นักกายกรรมสาว เธอมีคนรักเป็น เซอร์จิโอ (อันโตนีโอ เดอ ลา ทอร์) ตัวตลกสุขที่ชอบทำร้ายเธอ และเมื่อความลุ่มหลงเกินขอบเขต เขาก็ได้เข้าไปทำร้ายเซอร์จิโอปางตาย ก่อนจะต้องหนีตำรวจหัวซุกหัวซุนเข้าไปในป่า และเมื่อเขาได้กลับออกมาจากป่าอีกครั้ง ทุกอย่างก็กลายเป็นความบ้าคลั่ง
6.52010
625
True History of the Kelly Gang (ประวัติจริงอาชญากรแก๊งเคลลี่)
เรื่องราวการเติบโตของเน็ด เคลลี (จอร์จ มัคไค) ในออสเตรเลียภายใต้การปกครองของอังกฤษในศตวรรษที่ 19 จากเด็กในครอบครัวยากจนที่ไม่มีอันจะกิน ทำให้เอลเลน (เอสซี เดวิส) ผู้เป็นแม่ต้องขายตัวกับนายตำรวจ เควิน โอนีล (ชาร์ลี ฮันแนม) หลังจากนั้นไม่นานผู้เป็นสามีก็ถูกจับและเสียชีวิต เอลเลนจึงได้ขายเน็ดให้กับ แฮร์รี่ พาวเวอร์ (รัสเซล โครว์) โจรขโมยม้า ซึ่งทำให้เขาได้เรียนรู้ในการเอาตัวรอดและกลายเป็นนักสู้ที่เก่งกาจ และเมื่อเน็ดได้กลับมาหาครอบครัวอีกครั้ง เขาก็พบว่าน้องชายของเขาได้กลายเป็นโจรขโมยม้า โดยมีนายตำรวจ ฟิตซ์แพทริก (นิโคลัส เฮาลต์) กำลังตามจับเขาอยู่ พวกเขาพยายามต่อรองกันแต่ไม่เป็นผล ภายหลังได้เน็ดจึงได้ตั้งแก๊งโจรโดยรวบรวมชายหนุ่มที่ครอบครัวถูกข่มเหงรังแกเพื่อสู้รบกับตำรวจ ซึ่งได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของการลุกขึ้นสู้ และได้กลายมาเป็นตำนานจนถึงปัจจุบัน
6.12020
624
Drowning Ghost (ปลุกตำนานสยองฆาตกรภูตน้ำ)
เมื่อร้อยปีที่แล้วนักเรียนสามคนที่โรงเรียนประจำเฮลเลสเตจถูกชาวนาคนหนึ่งใช้เคียวสังหารอย่างไร้ความปราณี ขณะที่ฆาตกรได้จมน้ำตายในทะเลสาบใกล้ๆ แต่กลับไม่พบร่างของเขา เรื่องราวดังกล่าวได้กลายเป็นตำนานสำหรับเด็กนักเรียนหลายรุ่น โดยในปีนี้ ซาร่าได้เขียนบทความเกี่ยวกับตำนานดังกล่าว และได้เปิดเผยข้อเท็จจริงใหม่ของเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับหนึ่งในครอบครัวที่มีบุญคุณกับโรงเรียน และในคืนวันครบรอบหนึ่งร้อยปี เด็กนักเรียนในโรงเรียนเริ่มหายตัวไป และได้บางสิ่งที่มืดมนกำลังเดินไปตามทางเดินในโรงเรียน
4.52004
623
1BR (อพาร์ตเมนต์ขังตาย)
ซาร่าห์ (นิโคล ไบรดอน บลูม) พยายามเริ่มต้นชีวิตใหม่ในแอลเอ เธอได้ย้ายเข้ามาอยู่ในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งที่ทุกอย่างในตอนเริ่มดูเหมือนจะเป็นไปด้วยดี ทั้งระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา เพื่อนบ้านที่เป็นมิตร แต่แล้วทุกอย่างก็เริ่มผิดปกติ ตั้งแต่เสียงดังที่ทำให้เธอตื่นในตอนกลางคืน แมวที่เธอแอบเลี้ยงถูกฆ่าตาย และในไม่ช้าซาร่าห์ก็ได้รับรู้ว่าเพื่อนบ้านของเธอไม่ได้เป็นอย่างที่คิด พวกเขามีความลับที่น่ากลัวซ่อนอยู่ และเธออาจจะไม่ได้ออกไปจากที่นี่อีกเลย
5.82020
622
Sea Fever (ปรสิตฝังร่าง สัตว์ทะเลมรณะ)
เชอร์บาน (เฮอร์ไมโฮนี คอร์ฟีลด์) นักศึกษาชีววิทยาทางทะเลติดเรือประมงลำหนึ่งออกไปในทะเลเพื่องานค้นคว้าวิจัยของเธอ ขณะที่อยู่กลางทะเล เรือถูกจู่โจมด้วยสัตว์เรืองแสงรูปร่างประหลาดที่พยายามบุกเข้ามาในเรือ อีกทั้งมันยังได้ปล่อยปรสิตเข้ามาปนเปื้อนกับน้ำกินและน้ำใช้ในเรือ และได้เข้าไปฝังตัวในร่างของลูกเรือ ซึ่งทำให้เกิดอาการเสียสติก่อนที่จะเสียชีวิต พวกเขาจึงต้องหาทางกักกันตัวเองและหาทางเอาชีวิตรอดไปจากมันให้ได้
5.72020
621
Mutants (เชื้อนรก กลายพันธุ์สยอง)
โซเนีย และ มาร์โก เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ ซึ่งเป็นคู่รักกันได้หนีซอมบี้เข้าไปซ่อนตัวในตึกร้าง โซเนียกำลังตั้งครรภ์อยู่ ขณะที่มาร์โกติดเชื้อ และกำลังค่อยๆ เปลี่ยนเป็นสัตว์ร้ายอำมหิตในแบบที่พวกเขาหนีมา เธอต้องคอยประคับประคองอาการของเขา ขณะเดียวกันก็ได้มีกลุ่มคนเข้ามาในซ่อนตัวในตึกของพวกเขา และพยายามป้องกันไม่ให้ซอมบี้เข้ามา
5.62009
620
Timber Falls (คนคลั่ง ป่าอำมหิต)
วันหยุดสุดสัปดาห์ของการตั้งแคมป์ในภูเขา กลายเป็นการเดินทางสู่นรกสำหรับคู่รักหนุ่มสาว ไมเคิล (จอร์ช แรนดัลล์) และเชอริล (บริอานนา บราวน์) ซึ่งได้กลายเป็นเหยื่อของครอบครัวคลั่งศาสนาที่มีแผนบางอย่างกับพวกเขา
5.22007
619
Into the Dark: Pooka Lives! (สู่ความมืดมน: พูก้าเชือดสด)
พูก้ากลับมาอีกครั้ง เมื่อกลุ่มเพื่อนตั้งแต่สมัยมัธยมได้กลับมาเจอกันอีกครั้งในวัยสามสิบกว่า พวกเขาสร้างได้เรื่องพิธีกรรมหลอกๆ เกี่ยวกับการเรียกพูก้าเพื่อความสนุกลงอินเทอร์เน็ต แต่มันกลับกลายเป็นเรื่องโด่งดังในอินเทอร์เน็ตที่มีผู้คนแห่ทำตามกัน และหลังจากนั้นไม่นานก็ได้มีสัตว์ประหลาดเหมือนพูก้าออกมาฆ่าคนที่ทำพิธีเรียก พวกเขาจึงต้องหาทางแก้ไขเรื่องทั้งหมด
6.22020
618
Her Smell (สัมผัสร็อค)
เบ็คกี้ ซัมติง (เอลิซาเบธ มอส) นักร้องซูเปอร์สตาร์แนวพังก์ร็อคยุค 90 ที่ครั้งหนึ่งเคยโด่งดังกับวง “ซัมติง ชี” ของเธอ ตอนนี้เธอใช้ชีวิตอย่างทำลายล้างตัวเองกับอารมณ์ที่ไม่คงเส้นคงวา เธอเล่นดนตรีในสถานที่เล็กๆ และรายล้อมไปด้วยผู้คนรอบข้างที่ต้องอดทนกับเธอ ไม่ว่าจะเป็นอดีตสามีอย่างแดนนี่ (แดน สตีเว่นส์) ที่ต้องการให้เธอสนใจดูแลลูกสาว เพื่อนร่วมวงที่หมดไฟอย่าง มารี (อจเนส เดย์น์) และ อาลี (เกล แรนกิน) ผู้บริหารค่ายเพลงอย่างฮาวเวิร์ด (อีริก สตอลต์ซ) ที่ต้องปวดหัวกับเธอ นักร้องคู่แข่งอย่างเซลด้า (แอมเบอร์ เฮิร์ด) ที่พยายามเข้าหาเธออย่างสันติ รวมถึงวงนักร้องน้องใหม่อย่างดิเอเกอร์ที่นำโดย แครสซี่ (คาร่า เดเลวีน) ก็ไม่พ้นต้องมารับมือกับเธอ และเมื่อทุกอย่างไปถึงขีดสุดจนมันทำลายชีวิตเธอ เบ็คกี้จึงได้พยายามต่อสู้ดิ้นรนกับตัวเองอย่างมีสติ และพยายามรำลึกถึงแรงบันดาลใจที่สร้างสรรค์ที่จะนำเธอกลับมาสู่ความสำเร็จอีกครั้ง
6.22019
617
Lasso (ลานคาวบอย เชือดอำมหิต)
เป็นเวลากว่า 100 ปีที่มีการเล่าเรื่องเกี่ยวกับลัทธิใกล้กับฟาร์มปศุสัตว์แฮคเก็ตต์ที่ซึ่งผู้คนถูกลักพาตัวและไม่เคยมีการพบเจอ และในปีนี้กลุ่มทัวร์หนึ่งได้เดินทางมายังสนามโรดีโอท้องถิ่นแห่งนี้ ที่ซึ่งพวกเขากำลังจะได้พบกับคาวบอยบ้าคลั่งที่จะมาฆ่าพวกเขา
4.62017
616
The Other Lamb (ลูกแกะนอกคอก)
ชีวิตกับพระครู (มีคีล เฮยส์มัน) เป็นชีวิตเดียวที่เซลาห์ (ราฟฟี่ แคสซิดี้) รู้จัก เธอเกิดมาในลัทธิหญิงล้วนที่ดูแลโดยชายเพียงคนเดียว ชุมชนแบบพอเพียงของพวกเขาไม่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย และซ่อนตัวอยู่ในป่าที่ห่างไกลจากอารยธรรมสมัยใหม่ สมาชิกหญิงในกลุ่มไม่เป็นภรรยาก็เป็นลูกสาวของเขา เซลาห์มีความเชื่อที่บริสุทธิ์ แต่ก็มีความดื้อรั้น เธอถูกเลี้ยงดูมาในฐานะลูกสาวของพระครู แต่มันแค่ช่วงเวลาหนึ่งก่อนที่เธอจะต้องกลายเป็นภรรยา เธอได้เริ่มตั้งคำถามเกี่ยวกับการสอนของเขาและความเป็นจริงเกี่ยวกับตัวเธอ ก่อนที่ไม่นานความจริงที่น่าสะพรึงก็ได้ปรากฏขึ้น
5.02020
615
The Noonday Witch (แม่มดเที่ยงวัน)
เอลิสก้าและลูกสาวย้ายไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ในชนบท พวกเธอได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับแม่มดเที่ยงวันที่เอามาตัวเด็กๆ ก่อนที่ไม่นานเอลิสกาก็ได้เผชิญกับมัน ทำให้เธอต้องพยายามปกป้องลูกของเธอ
5.22016
614
Lady Terminator (อีสาวคนเหล็ก)
ทาเนีย นักศึกษาสาวเดินทางไปยังท้องทะเลเพื่อทำวิทยานิพนธ์ ที่นั่นเธอได้ถูกวิญญาณชั่วร้ายของราชินีทะเลใต้เข้าสิง เธอมีความต้องการแก้แค้นลูกหลานของคนที่ทำให้เธอได้รับความอับอายในอดีต ซึ่งนั่นก็คือเอริก้า เธอจึงได้ออกตามล่าเอริก้าและกราดยิงทุกคนที่มาขวาง ขณะที่ แม็กซ์ ตำรวจหนุ่มก็ได้เข้ามาช่วยเอริก้า เขากับเพื่อนตำรวจพยายามหาทางยับยั้งความบ้าคลั่งของทาเนียที่ซึ่งฆ่าเท่าไรก็ฆ่าไม่ตาย
5.61989
613
Perfect Sense (เชื้อมิอาจกั้น)
เมื่อโรคระบาดลึกลับได้แพร่กระจายไปทั่วโลก อาการของผู้ที่ได้รับเชื้อเริ่มแรกจะร้องไห้ฟูมฟายอย่างไม่มีสาเหตุ จากนั้นจะค่อยๆ เริ่มสูญเสียประสาทสัมผัสทีละอย่าง ตั้งแต่การดมกลิ่น การรับรู้รสชาติอาหาร การได้ยิน และท้ายที่สุดคือการมองเห็น ซึ่งในช่วงเวลานี้ ไมเคิล (ยวน แม็คเกรเกอร์) เชฟหนุ่มได้รู้จักกับ ซูซาน (อีวา กรีน) หญิงสาวนักระบาดวิทยาผู้พยายามทำความเข้าใจกับโรคนี้ พวกเขาเริ่มมีความสัมพันธ์กันท่ามกลางความโกลาหลที่เกิดขึ้น ผู้คนเริ่มติดเชื้อมากมาย ขณะที่เจ้าหน้าที่บ้านเมืองต้องพยายามรักษาความสงบเรียบร้อยไว้
7.12011
612
Framed (เชือดกลางไลฟ์ ฆ่าออนสตรีม)
อเล็กซ์และเพื่อนๆ ของเขานัดมาเจอกันก่อนที่เขาจะต้องไปทำงานต่างประเทศในเย็นวันหนึ่ง พวกเขาถูกจู่โจมโดยกลุ่มคนแปลกหน้าสามคน ซึ่งมีวัตถุประสงค์ที่จะให้พวกเขาเล่นเกมที่เหี้ยมโหด และทำการทรมานพวกเขาก่อนที่จะทำการฆ่า โดยถ่ายทอดสดออกอากาศให้คนดูกันผ่านแอปที่ชื่อว่า "เฟรม"
5.12017
611
Krisha (คริช่า ป้าสติหลุด)
คริช่า (คริชา แฟร์ไชล์ด) กลับไปหาครอบครัวของเธอในวันขอบคุณพระเจ้า หลังจากได้ห่างหายไปเป็นเวลาสิบปี เธอพยายามสานสัมพันธ์กับ เทรย์ (เทรย์ เอ็ดเวิร์ด ชัลส์) ลูกชายของเธอที่ได้ทิ้งให้กับโรบิน (โรบิน แฟร์ไชล์ด) น้องสาวของเธอเลี้ยง แต่ทว่าความไม่มั่นคงในจิตใจของเธอจากการได้พบเจอแม่ พี่้น้อง และลูกหลาน มันกำลังจะทำลายการพบกันของครอบครัวในค่ำคืนนี้ให้พังลง
7.22015
610
The Broken (หลอนมรณะ)
บนท้องถนนอันยุ่งเหยิงของลอนดอน จีนา (ลีน่า เฮดี้) นักรังสีวิทยาที่ประสบความสำเร็จในชีวิต คิดว่าตนเห็นตัวเองขับรถของตัวเองผ่านไป จีนา รู้สึกอึ้งไปกับสถานการณ์แปลกประหลาด และตัดสินใจตามผู้หญิงลึกลับที่เหมือนตัวเธอเองคนนั้นไปจนถึงที่พัก จากที่พักนั้น เหตุการณ์แปลกๆ ยิ่งเกิดขึ้นมากกว่าเดิมอีก จนนำไปสู่อุบัติเหตุรถชน ความตระหนักรู้ตัวของ จีนา ค่อยๆ หลุดจากโลกของความจริงไปยังอีกโลกที่เต็มไปด้วยความหลอน อันเป็นความหลอนที่มากกว่าฝันร้ายของเธอ จีนา จะต้องแก้ปมปริศนาให้ได้ โดยมีเงื่อนงำเพียงชิ้นเดียวคือกระจกที่แตกบานหนึ่ง
5.42008
609
The Perfect Host (เจ้าบ้านจิตป่วน)
โจรปล้นธนาคาร จอห์น เทย์เลอร์ (เคลย์น ครอว์ฟอร์ด) พยายามหาที่ซ่อนตัวจากการหนีตำรวจ เขาหลอกว่าเป็นเพื่อนของจูเลีย ทำให้วอร์วิค วิลสัน (เดวิด เพียร์ซ) ที่กำลังจะมีปาร์ตี้ในคืนนี้ เปิดประตูให้เขา แต่เมื่อความจริงปรากฎ แทนที่จอห์นจะเป็นฝ่ายคุม เขากลับถูกวางยาและถูกจับมัดไว้ หลังจากนั้นจอห์นก็ได้กลายเป็นของเล่นสนุกให้กับวอร์วิคและเพื่อนของเขาในปาร์ตี้
6.82010
608
Gretel & Hansel (เกรเทลกับแฮนเซล ผจญแม่มดอำมหิต)
สองพี่น้องคู่หนึ่ง เกรเทล (โซเฟีย ลิลลิส) และ แฮนเซล (แซมมี ลีกคี) ได้หลงป่าแล้วไปพบกระท่อมของผู้หญิงท่าทางประหลาด ซึ่งกลายเป็นว่าผู้หญิงคนนี้เป็นแม่มดและมีแผนการที่น่ากลัวสำหรับพวกเขา
5.32020
607
The Cottage (สับโหด กระท่อมบ้านนอก)
ในบ้านนอกที่ห่างไกล สองโจรมือใหม่ เดวิด (แอนดี้ เซอร์คิส) และ ปีเตอร์ (รีส เชร์สมิธ) ได้ลักพาตัว เทรซี่ (เจนนิเฟอร์ แอลลิสัน) ไปเพื่อเรียกค่าไถ่จากพ่อของเธอ พวกเขาบุกรุกเข้าไปบ้านหลังหนึ่ง ก่อนจะได้เจอกับชาวไร่โรคจิตที่ตามไล่ฆ่าคนที่บุกรุกเข้ามา
6.12008
606
April 9th (9 เมษา วันเผชิญศึก)
เช้าตรู่วันที่ 9 เมษายน ค.ศ.1940 กองทัพเดนมาร์กได้รับแจ้งเตือนเข้ามาว่ากองทหารเยอรมันได้ข้ามชายแดนเข้ามา พวกเขาต้องเผชิญกับกองทัพที่แข็งแกร่งที่สุดของยุโรป ทำให้มีคำสั่งให้กองร้อยจักรยานและมอเตอร์ไซค์ของเดนมาร์กในภาคใต้ของจัตแลนด์ทำการยับยั้งกองกำลังดังกล่าวจนกว่ากองกำลังเสริมของเดนมาร์กจะสามารถระดมกำลังได้ ซึ่งในช่วงเวลาที่อันตรายนี้ ร้อยตรีแซนด์ (พิลู แอสเบก) และกองร้อยจักรยานของเขา จะเป็นทหารเดนมาร์กกลุ่มแรกที่เผชิญกับข้าศึกในการสู้รบเมื่อวันที่ 9 เมษายน ค.ศ.1940
6.62015
605
The Cleaning Lady (แม่บ้านพันธุ์จิต)
อลิซ (อาเลกซิส เคนดรา) พยายามจะเป็นเพื่อนกับ แชลลี่ (ราเชล อลิก) หญิงสาวคนทำความสะอาดที่มีแผลไหม้ที่หน้า แต่ในไม่ช้าเธอก็ต้องเสียใจ เมื่อได้รู้ความจริงถึงเบื้องหลังของแผลที่ไหม้นั้น
5.42018
604
Snatchers (ฉันท้องลูกเอเลี่ยน)
ซาร่า (แมรี เนปี) หญิงสาวนักเรียนมัธยมปลายได้มีเซ็กซ์เป็นครั้งแรกกับสกายเลอร์ (ออสติน ฟรายเบอร์เกอร์) แฟนหนุ่มของเธอ วันต่อมาเธอก็พบว่าตัวเองท้องและได้ไปคลินิกกับเฮย์ลีย์ (กาเบรียลล์ เอลิส) เพื่อนของเธอ จากนั้นเธอได้คลอดออกมาเอเลี่ยน และมันก็ได้ออกมาทำร้ายผู้คน
5.52019
603
Knife + Heart (2018) คมมีดตัดหัวใจ)
ปารีส ฤดูร้อนปี 1979 แอนน์ (วาเนสซ่า พาราดีส์) ผู้อำนวยการสร้างหนังโป๊เกย์เกรดล่าง เธอถูกหลุยส์ (เคท มอราน) คนรักสาวของเธอทิ้งไป เธอจึงพยายามเอาชนะใจหลุยส์โดยการสร้างหนังที่ทะเยอทะยานโดยมี อาชิบัลด์ (นิโคลัส เมารี่) เพื่อนสนิททำหน้าที่กำกับ แต่แล้วนักแสดงในหนังของเธอก็ถูกฆ่าตายอย่างเหี้ยมโหดทีละคน เธอถูกนำตัวไปสอบสวน ขณะเดียวกันก็พยายามสืบหาฆาตกรตัวจริงเพื่อหยุดเรื่องราวทั้งหมด
6.32018
602
Into the Dark: Pure (สู่ความมืดมน: สัญญาพรหมจรรย์)
เด็กสาววัยรุ่นหลายคนได้เดินทางมากับพ่อของพวกเธอเพื่อทำพิธีกรรมลับเกี่ยวกับความบริสุทธิ์ แต่หลังจากคืนหนึ่งที่พวกเธอได้ทำพิธีบางอย่าง ปีศาจก็ได้ถูกปลดปล่อยออกมา พวกเธอได้เริ่มเห็นสิ่งที่เหนือธรรมชาติ ขณะเดียวกันก็ต้องพยายามทำตามความคาดหวังของพ่อของพวกเธอ และพยายามยับยั้งชั่งใจจากกลุ่มเด็กหนุ่มที่แอบเข้ามา
6.02019
601
11 Minutes (11 นาทีเป็น นาทีตาย)
เรื่องราวของหลายกลุ่มคนประกอบไปด้วย นักแสดงสาว อันนา เดินทางไปหาผู้กำกับชื่อดังที่โรงแรม สามีขี้หึงจึงพยายามตามไปหาเธอ, คนส่งยาผู้ประมาท, หญิงสาวผู้สับสน, คนขายฮอทด็อก, คนทำความสะอาดหน้าต่าง, กลุ่มแม่ชีผู้หิวโหย, กลุ่มกู้ภัยที่พยายามนำคนป่วยออกจากตึก, ชายสูงอายุผู้วาดภาพริมน้ำ, คนทำความสะอาดหน้าต่างสูง, ชายหนุ่มผู้มีภารกิจลึกลับ ภาพตัดขวางของผู้คนในเมืองร่วมสมัย พวกเขาอาศัยอยู่ในโลกที่ไม่แน่นอน สิ่งที่ไม่คาดคิดอาจเกิดขึ้นได้ทุกเวลา และภายในเวลาเพียง 11 นาทีก็อาจเป็นชะตากรรมสุดท้ายของพวกเขา
5.72015
600
These Final Hours (ก่อนชั่วโมงสิ้นโลก)
มันเป็นวันสุดท้ายบนโลก สิบสองชั่วโมงก่อนเกิดเหตุการณ์หายนะที่จะทำลายทุกอย่าง เจมส์ (นาธาน ฟิลลิปส์) เดินทางเข้าเมืองที่โกลาหลไปหมดทุกที่ เพื่อไปยังปาร์ตี้หนึ่ง เขาได้บังเอิญช่วย โรส (แองกอรี่ ไรซ์) เด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังตามหาพ่อและพยายามนำเธอไปส่ง พวกเขาได้พบเจอเหตุการณ์ต่างๆ และได้เรียนรู้วิธีที่จะใช้ช่วงเวลาสุดท้ายบนโลกนี้
6.72013
599
The Hunt (เกมล่าคน)
คนแปลกหน้า 12 คนตื่นขึ้นมาในป่า พวกเขาไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหนหรือไปที่นั่นได้อย่างไร พวกเขาถูกเลือกมาเพื่อวัตถุประสงค์ในการล่าของกลุ่มคนรวย แต่เกมกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อหนึ่งในผู้ถูกล่า คริสตัล (เบ็ตตี้ กิลพิน) ได้หาทางจัดการกับนักล่าที่ล่าพวกเขา และมุ่งหน้าไปหา อะธีนา (ฮิลารี สแวงก์) ผู้หญิงลึกลับที่อยู่เบื้องหลังของเรื่องทั้งหมด
6.42020
598
Escape from Pretoria (แผนลับแหกคุกพริทอเรีย)
สร้างจากเรื่องจริงของสองนักโทษทางการเมือง ทิม เจนกิน (แดเนียล แรดคลิฟฟ์) และสตีเฟ่น ลี (แดเนียล เว็บเบอร์) ชาวแอฟริกันผิวขาววัย 20 กว่า ๆ ที่ถูกตราหน้าว่าเป็นผู้ก่อการร้าย และถูกจับกุมในปี 1979 ด้วยข้อหามีส่วนพัวพันกับการให้ที่หลบซ่อนกลุ่มต่อต้านการแบ่งแยกสีผิวเพื่อพรรคสมัชชาแห่งชาติแอฟริกา พวกเขาถูกส่งตัวไปขังในคุกพริทอเรีย และได้พยายามหาทางแหกคุกด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนนักโทษการเมืองที่ถูกขังอยู่ในนั้น
6.62020
597
Sweetheart (เกาะร้างซ่อนสยอง)
เจน (มอนส์ เคียร์ซีย์คลี) ลอยไปติดบนเกาะเขตร้อนขนาดเล็ก เธอได้พบว่ามีสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวอยู่บนนั้นออกมาในตอนกลางคืน เธออยู่ตามลำพังก่อนที่จะได้เจอกับลูคัส (เอมอรี โคเฮน) และมีอา (แฮนนา แมนแกน ลอว์เรนซ์) ลอยมาติดที่เกาะเช่นกัน เธอพยายามเตือนพวกเขา ก่อนที่ไม่นานพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับมันและพยายามต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด
5.72019
596
Valhalla (วัลฮัลลา)
เด็กไวกิ้งชายหญิงสองพี่น้อง รอสกวา และ แชลเฟอ ได้ออกเดินทางตามสองเทพเจ้าธอร์และโลกิจากมิดการ์ดไปยังวัลฮัลลา ระหว่างนั้นหมาป่าเฟนรีร์ได้หลุดออกมาจากวัลฮัลลา รอสกวาสามารถสื่อถึงหมาป่าเฟนรีร์ได้ ธอร์พบว่าเธออาจเป็นธิดาแห่งแสงตามคำทำนายโบราณ ขณะที่บรรดาเทพเจ้าจึงต้องหาทางจับหมาป่าเฟนรีร์ให้ได้ก่อนพวกยักษ์ ไม่เช่นนั้นมันจะเกิดแร็กนาร็อกที่เป็นจุดสิ้นสุดของโลก
6.12019
595
Queen & Slim (ควีนกับสลิม คู่เดือด ถนนอันตราย)
เดทแรกของควีน (โจดี เทอร์เนอร์-สมิธ) และ สลิม (แดเนียล คาลูยา) เปลี่ยนไปอย่างไม่คาดคิด เมื่อพวกเขาถูกตำรวจเรียกให้จอดข้างทาง และเหตุการณ์ก็ได้บานปลายไป เมื่อสลิมเผลอฆ่าตำรวจเพื่อป้องกันตัว ทั้งคู่ไม่มีทางเลือกนอกจากต้องหนีไปไม่ให้ถูกจับ และเมื่อวิดีโอของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเผยแพร่ไป มันก็ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของแผลทางใจ ความหวาดกลัว ความเศร้าโศก และความเจ็บปวดสำหรับผู้คนทั่วประเทศ
7.02019
594
Rabid (เชื้อคลั่ง พันธุ์กระหายเลือด)
โรส (ลอร่า แวนเดอร์วอร์ท) หญิงสาวนักออกแบบเสื้อผ้าประสบอุบัติเหตุทำให้ใบหน้าของเธอเสียโฉม เธอได้รับการรักษาโดยใช้สเต็มเซลล์ที่ยังไม่ผ่านการทดสอบ เธอแข็งแรงขึ้น แต่มันมีผลข้างเคียงที่ทำให้เธอหิวตลอดเวลา ซ้ำร้ายไปกว่านั้นมันยังแพร่เชื้อไปยังคนรอบข้างทำให้กลายเป็นคนบ้าคลั่งกระหายเลือด ภายใน 24 ชั่วโมงความรุนแรงและโรคระบาดก็ได้แพร่กระจายไปทั่วสังคมในอัตราก้าวกระโดด ผู้คนจำนวนมากอาละวาดไปตามท้องถนนที่เต็มไปด้วยความรุนแรงและการฆ่าที่นองเลือด
5.12019
593
Swallow (เธอกลืน)
ฮันเตอร์ (เฮลี่ย์ เบนเนต) หญิงสาวที่มีชีวิตหรูหราและดูดีทุกอย่าง เธอเป็นภรรยาของ ริชชี (ออสติน สโตเวลล์) สามีที่หล่อ รวย และดูอบอุ่น แต่เธอก็ยังรู้สึกอึดอัดกับบางอย่าง และเมื่อเธอตั้งท้อง พ่อกับแม่ของสามีก็มาเยี่ยม ทำให้ชีวิตของเธออึดอัดมากขึ้นเมื่อพวกเขาเข้ามาบงการชีวิต และในตอนนั้นเองที่เธอเริ่มได้พัฒนานิสัยการกินที่ประหลาดขึ้นมาโดยที่เธอเองก็ควบคุมตัวเองไม่ได้ แต่มันเหมือนได้ช่วยให้เธอได้เป็นตัวของตัวเอง
6.42020
592
Torihada: The Movie (เรื่องเล่าขนหัวลุก ฉบับภาพยนตร์)
เนื้อเรื่องใหม่ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ของซีรี่ส์ในตำนาน เรื่องราวของ ฮิคาริ ทาคาบายาชิ (มิตสึกิ ทานิมูระ) หญิงสาวจริงใจและเรียบง่ายที่ทำงานในศูนย์บริการข้อมูลสำหรับบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ แม้ว่าเธอจะได้รับการร้องเรียนที่ไม่ใช่ความผิดของบริษัท เธอก็ขอโทษลูกค้า ฮิคาริยังมีความลับเรื่องที่เธอมีความสัมพันธ์กับนากามูระเจ้านายของเธอ วันหนึ่งฮิคาริกลับมาบ้านหลังจากวันที่เหนื่อยล้าซึ่งได้เธอติดต่อกับผู้หญิงวัยกลางคนคนหนึ่งมาทั้งวัน เธอก็ได้พบว่าชื่อของเพื่อนบ้านเธอเหมือนกับผู้หญิงวัยกลางคนที่โทรมาคนนั้น และมันก็ได้นำไปสู่เรื่องที่น่ากลัวสำหรับเธอ
6.22012
591
Hungry Hearts (ดวงใจที่หิวโหย)
จู๊ด (อดัม ไดรเวอร์) และมีน่า (อัลบา โรห์วเชอร์) คู่แต่งงานที่ดูเหมือนจะมีความสัมพันธ์ที่สมบูรณ์แบบ แต่แล้วสิ่งต่าง ๆ กลับกลายเป็นความไม่แน่นอน เมื่อลูกชายของพวกเขาเกิดมา มีน่าต้องการดูแลลูกของเธอให้ปราศจากสิ่งปนเปื้อน ให้มีความสะอาดและความบริสุทธิ์ จนมันได้พัฒนากลายเป็นความบ้าคลั่งที่จู๊ดต้องหาทางหยุดเธอและปกป้องลูกของเขา
6.42014
590
Into the Dark: Crawlers (สู่ความมืดมน: คืนเอเลี่ยน กัดก๊อปร่าง)
ในปาร์ตี้คืนวันเซนต์แพทริก ชอนน่า (จอร์เจีย วิแกม) เข้ามาในเขตมหา'ลัย และได้เจอกับมิสตี้ (เปปี้ โซนูกา) ซึ่งกำลังตามหาโคลอี้ (จู๊ด เดิมเรสต์) ที่หายไป พวกเขาไปที่บ้านชมรมนักศึกษาชายและได้เจอกับแอรอน (แคเมอรอน ฟุลเลอร์) ถูกมัดติดอยู่กับเตียง ทั้งสามรับรู้ถึงเอเลี่ยนที่กำลังแฝงตัวอยู่ในหมู่พวกเขาซึ่งสามารถเปลี่ยนเป็นใครก็ได้จากการกัด พวกเขาจึงต้องหาทางที่จะกำจัดพวกมัน
5.62020
589
After Midnight (โผล่มาหลังเที่ยงคืน)
สติของแฮงค์ (เจเรมี การ์ดเนอร์) เริ่มจะไม่ปกติ เมื่ออยู่ๆ แอ็บบี้ (เบรี แกรนต์) แฟนสาวของเขาก็หายตัวไป หลังจากนั้นไม่นานป่าที่ล้อมรอบบ้าน ก็เริ่มมีบางสิ่งที่น่ากลัวพยายามจะบุกเข้ามาในบ้าน
5.22020
588
The Healing (ศรัทธาวิปลาส)
เซ็ธ (วิลม่า ซังตูช) ได้พาพ่อของเธอไปรักษากับแม่หมอเอลซ่า และพ่อของเธอก็ได้หายจากโรคอย่างปาฏิหาริย์ คนที่รู้จักกับเธอจึงได้ขอให้เธอพาไปหาแม่หมอเอลซ่า พวกเขาได้หายจากอาการต่างๆ อย่างปาฏิหาริย์เช่นกัน แต่แล้วไม่นานสิ่งที่ชั่วร้ายก็ได้เกิดขึ้น เมื่อทุกคนที่เคยได้รับการรักษากลับมีพฤติกรรมรุนแรงและเสียสติ พวกเขาได้ออกไล่ฆ่าคนอื่นอย่างโหดเหี้ยม ก่อนที่จะทำการฆ่าตัวตาย เซ็ธและเจดลูกชายของเธอจึงต้องหาทางพยายามยับยั้งไม่เกิดเหตุการณ์ร้ายกับคนที่เหลือ
6.22012
587
The Informer (แฝงตัวท้าคุกเดือด)
พีท คอสโลว์ (โจแอล คินนาแมน) นักโทษที่ออกจากคุกมาพร้อมกับทัณฑ์บน เขาได้เป็นสายให้กับเอฟบีไอ วิลค็อกซ์ (โรซามันด์ ไพค์) โดยได้เข้าไปแทรกซึมในขบวนการค้ายา และเพื่ออิสรภาพ เขาต้องทำงานสุดท้ายโดยการกลับเข้าไปในคุกที่เขาเคยติดอีกครั้ง เพื่อที่เขาจะได้ออกมาใช้ชีวิตอย่างสงบสุขกับโซเฟีย (อนา เดอ อาร์มัส) ภรรยาและลูกสาวของเขา
6.52019
586
The Man Who Killed Hitler and Then the Bigfoot (ชายผู้ฆ่าฮิตเลอร์ จากนั้นก็บิ๊กฟุต)
แคลวิน บาร์ ชายที่ในช่วงวัยหนุ่ม (ไอเดน เทอร์เนอร์) ได้ปลอมตัวเป็นนาซีเข้าไปสังหาร "ฮิตเลอร์" ด้วยมือของเขาเอง ขณะที่ในวัยชรา (แซม เอลเลียต) เขาถูกว่าจ้างมาให้ฆ่า "บิ๊กฟุ๊ต" สัตว์ยักษ์ในตำนานในป่า เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อโรคไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์มรณะที่อาจแพร่ไปทั้งโลก
5.62019
585
Scream Week (สัปดาห์ปาร์ตี้หวีดสยอง)
กลุ่มเพื่อน 6 คนไปปาร์ตี้ที่เมืองแห่งหนึ่ง ก่อนจะถูกตามไล่ฆ่าจากฆาตกรลึกลับที่อาจเกี่ยวข้องกับความลับจากอดีตของพวกเขา
4.62016
584
VFW (บาร์ปะทะเดือด)
กลุ่มอดีตทหารผ่านศึกวัยดึกต้องปะทะกับกลุ่มวัยรุ่นพังค์หัวรุนแรงที่มาปิดบาร์ขณะที่พวกเขานั่งดื่มเพื่อตามล่าคนขโมยยา ทำให้เกิดเป็นความรุนแรงที่ทั้งสองฝ่ายได้เข้าห้ำหั่นกัน
6.32020
583
The Town That Dreaded Sundown (ปลุกคดีเมืองอัสดงสยอง)
65 ปีหลังจากฆาตกรต่อเนื่องที่สวมหน้ากากเป็นภัยคุกคามต่อเมืองเล็ก ๆ อย่างเท็กซาร์คานา การฆาตกรรมหลังพระอาทิตย์ตกได้เกิดขึ้นอีกครั้ง มันเป็นการเลียนแบบหรืออาจเป็นสิ่งที่น่ากลัวยิ่งกว่า เจมี่ (แอดดิสัน ทิมลิน) หญิงสาวนักเรียนมัธยมปลายที่มีความลับดำมืดในตัวเธออาจเป็นกุญแจสำคัญในการจับเขา
5.62014
582
Center of My World (ศูนย์กลางโลกของใจฉัน)
ฟิล