รวมหนังแปล (เรื่องย่อ)

ลำดับชื่อภาพยนตร์คะแนน IMDBปีเข้าฉาย
1490
Sick (กักตัวสยอง)
ขณะที่โรคระบาดทำให้โลกหยุดชะงัก ปาร์คเกอร์และมีรีเพื่อนรัก ตัดสินใจกักตัวที่บ้านริมทะเลสาบของครอบครัวตามลำพัง แต่มันกลับกลายเป็นการต่อสู้เอาชีวิตรอด เมื่อมีฆาตกรพยายามไล่ฆ่าพวกเขา
6.12022
1489
Babylon Berlin: Season 1 Ep.2 (บาบิลอน เบอร์ลิน ซีซัน 1 ตอนที่ 2)
ราธพยายามซักถามเคอนิกเพิ่มเติมเกี่ยวกับม้วนฟิล์มที่หายไป ขณะเดียวกันก็ได้มีการให้ข้อมูลเปิดเผยตำแหน่งของกลุ่มปฏิวัติรัสเซีย
8.42017
1488
Apples (แอปเปิ้ล ลืมให้หายเจ็บ)
ท่ามกลางโรคระบาดทั่วโลกที่ทำให้เกิดภาวะความจำเสื่อมกะทันหัน อริส (อริส เซอร์เวทาลิส) วัยกลางคนพบว่าตัวเองได้เข้าร่วมในโปรแกรมการฟื้นฟูที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ป่วยที่ไม่มีญาติสร้างตัวตนขึ้นใหม่ โดยกำหนดงานประจำวันลงในเทปคาสเซ็ตต์เพื่อให้เขาสามารถสร้างความทรงจำใหม่และบันทึกไว้ในกล้องได้ อริสกลับเข้าสู่ชีวิตธรรมดา เขาพบกับแอนนา (โซเฟีย จอร์จวาซิลี) ผู้หญิงที่กำลังพักฟื้นเช่นกัน
6.82020
1487
The Burning (เชือดแค้นไฟนรก)
อดีตผู้ดูแลค่ายฤดูร้อนซึ่งถูกไฟคลอกอย่างน่าสยดสยองจากการแกล้งที่ผิดพลาดได้แฝงตัวอยู่รอบๆ ค่ายฤดูร้อนทางตอนเหนือของนิวยอร์ก และมุ่งหมายที่จะสังหารวัยรุ่นที่มีส่วนรับผิดชอบต่อการทำให้เขาเสียโฉม
6.31981
1486
Last Film Show (ฟิล์มสุดท้าย)
ซาเมย์ เด็กชายวัย 9 ขวบอาศัยอยู่กับครอบครัวในหมู่บ้านห่างไกลของอินเดีย เขาได้รู้จักกับภาพยนตร์เป็นครั้งแรกและรู้สึกทึ่งมาก เขากลับไปที่โรงหนังวันแล้ววันเล่าเพื่อชมภาพยนตร์เรื่องอื่นอีก ซึ่งขัดต่อความปรารถนาของพ่อ และยังได้ผูกมิตรกับคนฉายหนัง ซึ่งได้แลกกับกล่องอาหารกลางวันของเขา เพื่อให้เขาได้ดูหนังได้ฟรี เขาเข้าใจได้อย่างรวดเร็วว่าเรื่องราวกลายเป็นแสง แสงกลายเป็นภาพยนตร์ และภาพยนตร์ก็ได้กลายเป็นความฝันของซาเมย์และแก๊งผองเพื่อน พวกเขาพยายามจับและฉายแสงเพื่อให้ได้การฉายภาพยนตร์ 35 มม. ทั้งหมดได้ร่วมกันใช้นวัตกรรมใหม่และประสบความสำเร็จอย่างสนุกสนานในการสร้างเครื่องฉายภาพยนตร์ แต่การทำตามความฝันมักหมายถึงการทิ้งบางอย่างไว้ข้างหลัง
7.62021
1485
Killed My Wife (ในคืนที่ฆ่าเมีย)
แชจุงโฮ (อีชีออน) ตื่นขึ้นมาพร้อมกับตำรวจที่หน้าประตูบ้านของเขา เขารู้ว่าภรรยาที่แยกกันอยู่ของเขาถูกฆาตกรรมเมื่อคืนนี้ แชจุงโฮตกเป็นผู้ต้องสงสัย แต่เขาจำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นในคืนนั้น เขาฆ่าภรรยาของเขาหรือไม่?
5.82019
1484
Babylon Berlin: Season 1 Ep.1 (บาบิลอน เบอร์ลิน ซีซัน 1 ตอนที่ 1)
ภายใต้ความเสื่อมโทรมในปี 1929 เบอร์ลินเป็นเมืองแห่งบาปใต้ดิน เจ้าหน้าที่ตำรวจเกรียอน ราธ ถูกย้ายจากโคโลญเพื่อไขคดีอาชญากรรม – วงการหนังโป๊ที่ดำเนินการโดยมาเฟียเบอร์ลิน เขาเปิดโปงเครือข่ายเงาที่อันตราย
8.42017
1483
Press Play (ย้อนรักเปลี่ยนตาย)
ลอร่า (คลารา รูการ์ด) และแฮร์ริสัน (ลูอิส พูลแมน) มีความโรแมนติกที่สมบูรณ์แบบซึ่งสร้างขึ้นจากความรักในเสียงดนตรีที่มีร่วมกัน หลังจากประสบอุบัติเหตุร้ายแรง ลอร่าได้รับโอกาสในการช่วยชีวิตคนรักของเธอ เมื่อเธอพบว่ามิกซ์เทปของพวกเขาสามารถพาเธอย้อนเวลากลับไปได้
5.92022
1482
The Tourist: Season 1 Ep.6 (ท่องเมืองเดือด: ซีซัน 1 ตอนที่ 6)
ในที่สุดความจริงเกี่ยวกับตัวตนของชายผู้ความจำเสื่อมจะถูกเปิดเผยหรือไม่ และเหตุการณ์ที่ตามต่อมาจะเป็นเช่นไร
7.02022
1481
Spoiler Alert (รักเราจบเศร้า)
เรื่องราวที่อบอุ่น ตลกขบขัน และย้ำเตือนถึงความสัมพันธ์ของ ไมเคิล ออซิเอลโล (จิม พาร์สันส์ ) และ คิต โคแวน (เบน อัลดริดจ์) ที่เปลี่ยนไปและลึกซึ้งยิ่งขึ้น เมื่อโคแวนได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย
7.02022
1480
Rasuk (ซอมบี้คุณไสย)
ครูคนหนึ่งต้องกลับไปทำงานทั้งที่เขายังไม่พร้อมที่จะทำงาน หลังจากเหตุการณ์ที่น่าสลดใจเกิดขึ้นกับเขา ในวันเดียวกัน นักเรียนกลุ่มหนึ่งไปปิกนิกใกล้น้ำตก หนึ่งในนั้นสะดุดกับขวดลึกลับและมันเปิดออก เมื่อกลับมาที่หอพัก นรกก็ได้แตกเมื่อนักเรียนถูกครอบงำทีละคน เพื่อเอาชีวิตรอด พวกเขาต้องร่วมมือกันและต้องเสียสละ
5.52022
1479
Ether (อีเทอร์ แหกกฎมนุษย์)
ต้นศตวรรษที่ 20 ในรัสเซีย แพทย์ทหารที่หลงเสน่ห์คนไข้สาว เผลอทำเธอเสียชีวิตด้วยอีเทอร์เกินขนาด เมื่อถูกเนรเทศไปยังป้อมปราการ เขาเชื่อว่าการทดลองของเขาจะเพิ่มความแข็งแกร่งของทหาร และเขาก็ได้พบว่าตัวเองได้ไปอยู่ในศูนย์กลางของแผนจารกรรมที่จะเกิดขึ้นในไม่ช้านี้
6.02018
1478
14+ (14+ รักแรก)
โลชาเลื่อนเมาส์ไปเห็นรูปบนเน็ตของวิกะกับเพื่อน เขาชอบเธอตั้งแต่แรกเห็นและไม่สามารถเอาเธอออกจากหัวได้ ตอนนี้เขาเจอโปรไฟล์ของวิกะและได้รู้มากมายเกี่ยวกับเธอ แต่วิกะไม่รู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ เธออยู่ไกลเกินเอื้อมกับโลชา เพราะโรงเรียนและตึกแฟลตของเธอเป็นดินแดนของศัตรูสำหรับเขา โลชาจึงต้องรวบรวมความกล้าเพื่อไปหาเธอ
6.92015
1477
The Quiet Girl (เด็กหญิงแสนเงียบ)
ชนบทของไอร์แลนด์ ปี 1981 คายต์ เด็กหญิงวัย 9 ขวบถูกส่งตัวจากครอบครัวที่แออัดยัดเยียดและมีปัญหาไปอยู่กับพ่อแม่อุปถัมภ์ในช่วงฤดูร้อน เธอต้องดิ้นรนอย่างเงียบๆ ทั้งที่โรงเรียนและที่บ้าน เธอเรียนรู้ที่จะซ่อนตัวจากคนรอบข้าง เธอเบ่งบานในความดูแลของพวกเขา แต่ในบ้านหลังนี้ซึ่งไม่มีความลับ เธอค้นพบความจริงอันเจ็บปวดอย่างหนึ่ง
7.72022
1476
The Tourist: Season 1 Ep.5 (ท่องเมืองเดือด: ซีซัน 1 ตอนที่ 5)
การมาบรรจบกันของอดีตนำพาเอลเลียตไปเจอกับคอสตา และในระหว่างนั้นจิตใจใต้สำนึกที่ไม่สงบของเขาก็ได้พาเอลเลียตกลับไปหาความทรงจำในอดีต
7.02022
1475
Leto (ฤดูร็อค)
เรื่องราวรำลึกถึงยุคแรกๆ ของวงการเพลงร็อครัสเซีย เลนินกราดในฤดูร้อนต้นทศวรรษที่แปดสิบ แผ่นเสียงของลู รีด และเดวิด โบวี ถูกลักลอบนำเข้า ฉากร็อคใต้ดินกำลังเดือดต่อหน้าเปเรสตรอยคา ไมค์ (โรมัน บีลิก) และนาตาชา (อิรินา สตาร์เชนบวม) ภรรยาคนสวย พวกเขาได้พบกับวิกเตอร์ โซ (ยู แทโอ) ร่วมกันกับเพื่อนๆ พวกเขาจะเปลี่ยนวิถีเพลงร็อคแอนด์โรลในสหภาพโซเวียต
7.32018
1474
Ivanna (อิวานนา ผีทวงหัว)
อัมบาร์และดิกาเพิ่งเริ่มต้นชีวิตบทใหม่ แต่แล้วได้มีสิ่งชั่วร้ายที่ก่อตัวขึ้นต่อหน้าต่อตาพวกเขา ด้วยของขวัญที่เธอได้รับอย่างไม่เต็มใจ ตอนนี้อัมบาร์ถูกบังคับให้ต้องเผชิญกับความแค้นของอิวานนา วิญญาณสาวดัตช์หัวขาด
6.02022
1473
Cocoon (ก่อนผีเสื้อโบยบิน)
เบอร์ลิน-ครอยซ์แบร์กเป็นโลกเล็กๆ ของนอร่า เด็กสาวผู้เฝ้าสังเกตอย่างเงียบๆ ที่มักจะติดอยู่กับที่ ในงานปาร์ตี้ ที่โรงเรียน ที่สระว่ายน้ำ บนดาดฟ้า และในอพาร์ตเมนต์ นอร่าล่องลอยไปรอบๆ บ้านที่ซ้ำซากจำเจกับพี่สาวคนโตและเพื่อนๆ ของเธอ ได้เห็นเหตุการณ์ที่ดูเหมือนจะค่อยๆ หายไปท่ามกลางแสงฤดูร้อน สาวๆ ที่อยากหุ่นสวย หนุ่มๆ ที่พูดโง่ๆ ยั่วยวน เพราะพวกเขามีความรัก กล้องสมาร์ทโฟนที่ร้ายกาจและวัยรุ่นที่เปราะบาง แต่นอร่ามีวิธีการมองโลกในแบบของเธอเอง และเมื่อเธอได้พบกับโรมี่ เธอก็เข้าใจดีว่าทำไม เหมือนว่ามันมีเสียงเพลงอยู่ในอากาศ ร่างกายของนอร่ากำลังเปลี่ยนไป และตัวหนอนก็กำลังหมุนรังไหม ด้วยความสมจริงและเข้ากับมุมมองของตัวเอกของเรื่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอถึงการเปลี่ยนแปลงของเด็กสาวในฤดูร้อน
6.62020
1472
The Neighbor No. Thirteen (ห้องที่ 13 เพื่อนบ้านจิตทมิฬ)
สองตัวตนในหนึ่งความแค้นที่แฝงอยู่ในหมายเลขอำมหิต เพราะความแค้นในวัยเด็ก ทำให้ จูโซ กลายเป็นชายหนุ่มผู้มีสองบุคลิกในคน ๆ เดียวกัน โดยคนหนึ่งอ่อนแอ ชอบเก็บตัว แต่อีกคนกลับโหดเหี้ยม เมื่อเขาได้ย้ายมาพักในอพาร์ทเมนท์ห้องหมายเลข 13 เขาได้พบกับเพื่อนเก่าซึ่งชอบกลั่นแกล้งเขาเสมอเมื่อตอนเป็นเด็กจนทำให้เขามีความแค้นฝังลึก และเมื่อใดที่เขาต้องการแก้แค้น เขาจะกลายเป็นอีกคนซึ่งมีแต่ความโหดเหี้ยมอำมหิต และเขาจะเรียกมันว่าหมายเลข 13
6.42005
1471
Corsage (โฉมงามจักรพรรดินี)
จักรพรรดินีเอลิซาเบธ (วิคกี้ ครีพส์) แห่งออสเตรียเป็นที่รู้จักในด้านความงามและกระแสแฟชั่น แต่ในปี 1877 เธอฉลองวันเกิดครบรอบ 40 ปี และต้องต่อสู้เพื่อรักษาภาพลักษณ์ต่อสาธารณะ ด้วยอนาคตที่มีเพียงหน้าที่ในพิธีเท่านั้นที่รออยู่ข้างหน้า เธอจึงกบฏต่อภาพลักษณ์ของเธอและคิดแผนเพื่อปกป้องมรดกของเธอ
6.72022
1470
The Tourist: Season 1 Ep.4 (ท่องเมืองเดือด: ซีซัน 1 ตอนที่ 4)
เอลเลียตใช้เฮเลนเป็นตัวประกันเพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะมีชีวิตอยู่ได้นานพอที่จะค้นพบว่าเขาเป็นใคร
7.02022
1469
Danur 3: Sunyaruri (ดานัวร์ 3: ผีพยาบาท)
หลังจากผูกมิตรกับผีเด็กๆ มาหลายปี ริซา (พริลลี่ ลาทูคอนซินา) เริ่มรู้สึกว่าเธอต้องมีชีวิตปกติเหมือนผู้หญิงคนอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้ริซามีแฟนชื่อดีมัส (ริซกี้ นาซาร์) ผู้ประกาศรายการวิทยุ ริซาไม่ได้บอกดีมัสเกี่ยวกับความสามารถของเธอในการเห็นผี และเธอมีเพื่อนเด็กๆ อีกห้าคนที่ไม่ใช่มนุษย์ มิตรภาพของริซากับปีเตอร์สั่นคลอน หลังจากที่เธอรู้สึกว่าปีเตอร์เริ่มแกล้งดีมัส ในที่สุดริซาก็เลือกที่จะหลับตาที่มองเห็นผี เพื่อที่เธอจะได้ใช้ชีวิตตามปกติ เธอไม่สามารถมองเห็นปีเตอร์ได้อีกต่อไป แต่ก็มีเรื่องแปลกเกิดขึ้น เมื่อเธอได้กลิ่นดานัวร์ (ของเหลวที่ออกมาจากซากศพที่เน่าเปื่อย) อีกครั้ง มันเป็นผีร้ายที่เข้ามาในบ้านท่ามกลางฝนตกหนัก ผีของผู้หญิงชั่วร้ายที่ไม่เพียง แต่คุกคามชีวิตของเธอเท่านั้น แต่ยังรวมถึงปีเตอร์ด้วย
5.02019
1468
A Wounded Fawn (เหยื่อพิโรธ)
เรื่องราวของเมเรดิธ แทนนิ่ง (ซาร่าห์ ลินด์) ภัณฑารักษ์ประจำพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นที่กำลังจุ่มเท้าของเธอกลับเข้าไปในแหล่งหาคู่ แต่กลับตกเป็นเป้าหมายของฆาตกรต่อเนื่องเจ้าเสน่ห์ ( จอช รูเบน) เมื่อการหลบหนีสุดโรแมนติกระหว่างคนทั้งสองกลายเป็นเกมแมวกับหนูที่ตึงเครียด ทั้งคู่ต้องเผชิญหน้ากับความบ้าคลั่งในตัวเขา
5.52022
1467
Tall Tales (นิทานสงคราม)
ปี 1945 ฮังการี หลังสงครามโลกครั้งที่ 2 สิ้นสุดลงได้ไม่นาน เมื่อความวุ่นวายและความไม่มั่นคงครอบงำประเทศ ชายนักต้มตุ๋นพยายามฉวยโอกาสในช่วงเวลาที่สับสนวุ่นวายจากครอบครัวที่กำลังรอคนที่รักกลับจากสงคราม แต่เมื่อถูกจับได้ เขาถูกบังคับให้ต้องหนีจากบูดาเปสต์ เขาได้รับที่พักพิงในป่าโดยผู้หญิงลึกลับและลูกชาย ขณะที่เขายังคงพยายามเผชิญหน้ากับปีศาจร้ายของเขา ในไม่ช้าเขาก็พบว่าตัวเองกำลังมีความรักอันเร่าร้อนกับผู้หญิงที่สามีของเธอกำลังจะกลับบ้านจากแนวหน้า
6.92019
1466
The Silent Party (ปาร์ตี้ไร้เสียง)
วันก่อนงานแต่งงาน คู่รักคู่หนึ่งมาถึงบ้านในชนบทเพื่อเตรียมการสำหรับงานแต่งงาน แต่เมื่อว่าที่เจ้าสาวลอร่าเผลอเดินเข้าไปในปาร์ตี้ของเพื่อนบ้านขณะเดินเล่น เธอก็ถูกข่มขืนอย่างเลวร้าย ลอร่าสาบานว่าจะแก้แค้นคนที่ถ่ายมันไว้ด้วยปืนและมีด
5.42019
1465
Narcissus and Goldmund (นาร์ซิสซัสกับโกลด์มุนด์)
แผนชีวิตและตัวละครที่ขัดแย้งกันสองรูปแบบเป็นแกนหลักเรื่องราวของนาร์ซิสซัสกับโกลด์มุนด์ ด้านหนึ่งมีนักบวชผู้เคร่งศาสนา นาร์ซิสซัส (ซาบิน แทมบรี) ในทางกลับกัน โกลด์มุนด์ (ยันนิส นีเวอเนอร์) เด็กหนุ่มผู้ร่าเริง ซึ่งพ่อของเขาพาไปที่อารามยุคกลางในมาเรียบรอนน์ นาร์ซิสซัสมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในหัวใจของเขาตามกฎของอารามที่เข้มงวดและชีวิตที่เข้มงวด ขณะที่โกลด์มุนด์พยายามเลียนแบบเขาในขั้นต้น มิตรภาพที่ลึกซึ้งพัฒนาอย่างรวดเร็วระหว่างเด็กชายสองคนที่แตกต่างกันมาก แต่นาร์ซิสซัสตระหนักดีว่าโกลด์มุนด์ต้องเดินไปในทางที่ต่างออกไป เพื่อนที่ร่าเริงและรักสนุกของเขาไม่ได้ถูกตัดขาดจากชีวิตในอารามที่เคร่งครัด และเขาสนับสนุนให้เขาออกจากอาราม ดังนั้นโกลด์มุนด์จึงออกเดินทางอย่างร้อนรน เขาประสบความสุข อิสรภาพ และความพึงพอใจนานหลายปี แต่ยังรวมถึงความทุกข์ยาก สงคราม ความตาย และโรคระบาดร้ายแรง ผู้หญิงหลายคนผ่านเข้ามาเส้นทางของเขาจนกระทั่งเขาพบความรักอันยิ่งใหญ่ใน ลีเนอ (เฮนเรียตต์ คอนฟูเรียส) และในฐานะศิลปิน เขาเติบโตเต็มที่และพบกับความสมหวัง แต่แล้วภายใต้สถานการณ์อันเลวร้าย ทั้งสองก็ได้พบกันอีกครั้ง ซึ่งจะทำให้มิตรภาพของพวกเขาถูกทดสอบ
6.32020
1464
The Tourist: Season 1 Ep.3 (ท่องเมืองเดือด: ซีซัน 1 ตอนที่ 3)
ชายผู้สูญเสียความทรงจำรู้สึกสับสนกับการค้นพบเกี่ยวกับอดีตของเขา ขณะเดียวกันก็ได้มีนักฆ่าเลือดเย็นตามมาฆ่าเขา
7.02022
1463
Christmas Bloody Christmas (คริสต์มาสละเลงเลือด)
มันเป็นวันคริสต์มาสอีฟและเจ้าของร้านแผ่นเสียง โทรี่ ทูมส์ (ไรลีย์ แดนดี้) แค่อยากจะเมาและปาร์ตี้จนกระทั่งหุ่นยนต์ซานตาคลอสที่ร้านขายของเล่นใกล้ๆ ออกอาละวาด และทำให้ค่ำคืนของเธอซับซ้อนกว่าเล็กน้อย เมื่อซานตาคลอสได้เริ่มฆ่าฟันคน ท่ามกลางหิมะที่เต็มไปด้วยแสงไฟนีออน โดยมีฉากหลังเป็นยาเสพติด เซ็กซ์ เมทัลและความรุนแรง ท้ายที่สุดแล้วมันก็บีบให้โทรี่ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากนักบุญนิคผู้โหดเหี้ยมพร้อมกับเลือดที่สาดกระเซ็นไปทั่ว
5.22022
1462
Who Invited Them (แขกป่วนซ่อนเหี้ยม)
งานเลี้ยงขึ้นบ้านใหม่ของอดัม (ไรอัน แฮนเซน) และมาร์โก้ (เมลิสซา แทง) ดำเนินไปได้ด้วยดี… เว้นแต่มีคู่รักลึกลับคู่หนึ่ง ทอม (ทิโมธี กรานาเดรอส) และซาช่า (เพอร์รี่ แมทเฟลด์) ที่ยังอ้อยอิ่งอยู่หลังจากที่แขกคนอื่นๆ กลับไปแล้ว คู่รักสุดเท่เปิดเผยว่าตัวเองเป็นเพื่อนบ้านที่ร่ำรวยของพวกเขา แต่เมื่อค่ำคืนดำเนินไป อดัมและมาร์โก้เริ่มสงสัยว่าเพื่อนใหม่ของพวกเขาเป็นคนแปลกหน้าที่ตีสองหน้าและมีความลับที่ดำมืดซ่อนอยู่
5.52022
1461
Career Opportunities (คืนป่วนที่มีเธอ)
จิม (แฟรงก์ วัลลีย์) เป็นลูกชายที่ไม่ค่อยฉลาดของผู้รับเหมาในท้องถิ่นซึ่งอาศัยอยู่ที่บ้านอย่างไร้จุดหมาย โจซี่ (เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี) เป็นลูกสาวคนสวยของนักธุรกิจผู้มั่งคั่งที่ฝันอยากออกจากเมือง เมื่อจิมถูกขังอยู่ในร้านทาร์เก็ตในคืนแรกของเขาในฐานะภารโรงกลางคืน เขาพบกับโจซี่ที่ผล็อยหลับไปขณะขโมยของในร้าน ตอนนี้ทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกันและได้เรียนรู้ว่าพวกเขามีอะไรที่เหมือนกันหลายอย่าง พวกเขาไม่รู้ว่ามีอาชญากรผู้เยาว์สองคนกำลังมองหาที่ซ่อน
5.81991
1460
Mine 9 (ชั่วโมงเหมืองวิบัติ)
ลึกลงไปสองไมล์ คนงานเหมืองชาวแอปพาเลเชียนเก้าคนต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดหลังจากการระเบิดของก๊าซมีเทน ทำให้พวกเขาเหลือออกซิเจนเพียงหนึ่งชั่วโมง
6.22019
1459
Spring Blossom (ดอกรักผลิบาน)
ซูซานน์ (ซูซานน์ ลินดอน) เด็กสาวอายุ 16 ปี เธอเบื่อคนอายุเท่ากัน จากภายนอกทุกสิ่งดูสวยงามในโลกที่มีเสน่ห์ของเธอ แต่ความซ้ำซากจำเจในชีวิตประจำวันของโรงเรียนและความสัมพันธ์ของเธอกับเพื่อนและครอบครัวกลับทำให้รู้สึกไม่สดชื่นเลย ทุกวันระหว่างเดินทางไปโรงเรียนมัธยม เธอผ่านโรงละคร ที่นั่นเธอได้พบกับนักแสดงวัย 35 ปีชื่อราฟาเอล (อาร์นอด์ วาลัวส์) แม้อายุจะต่างกัน แต่พวกเขาก็พบคำตอบสำหรับความทุกข์ระทมใจของกันและกันและพัฒนาสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้น หมกมุ่นอยู่ในโลกของผู้ใหญ่และตัวเลือกของผู้ใหญ่ ซูซานเริ่มตั้งคำถามถึงหลุมพรางของการผลิดอกเร็วเกินไปและพลาดโอกาสในชีวิต ชีวิตของเด็กอายุ 16 ปี ซึ่งเธอต้องดิ้นรนอย่างมากที่จะมีความสุขในแบบเดียวกันกับเพื่อนของเธอ
5.82020
1458
The Tourist: Season 1 Ep.2 (ท่องเมืองเดือด: ซีซัน 1 ตอนที่ 2)
ตำรวจติดตามร่องรอยของเหตุการณ์ระเบิด ขณะที่ชายความจำเสื่อมกับลูซี่ตามหาสายลึกลับที่โทรมาหาเขาให้ไปช่วยชีวิต
7.02022
1457
Uzumaki (อุซึมากิ ก้นหอยมรณะ)
ในเมืองเล็กๆ ในญี่ปุ่น คิริเอะได้พบกับพ่อของแฟนหนุ่มของเธอที่กำลังแอบถ่ายหอยทากอยู่เงียบๆ ดูเหมือนเขาจะไม่รู้ถึงการมีอยู่ของเธอ และเธอก็ไม่ได้คิดถึงมันอีก ต่อมาความหลงใหลในเกลียวของเขากลายเป็นเรื่องแปลกประหลาดมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งจบลงด้วยการฆ่าตัวตายในเครื่องซักผ้าที่ทำให้ร่างกายของเขากลายเป็นก้นหอย ในไม่ช้าผู้คนในหมู่บ้านคนอื่นๆ ก็ถูกครอบงำด้วยเกลียวในรูปแบบต่างๆ นักเรียนคนหนึ่งดูเหมือนจะกลายพันธุ์เป็นหอยทาก ผมของอีกคนกลายเป็นเหมือนเมดูซ่าอย่างแปลกประหลาด เมืองทั้งเมืองถูกยึดครอง
6.12000
1456
Final Cut (ไฟนอลคัท ซอมบี้งับๆๆๆ)
ในโรงงานร้าง กองถ่ายหนังสยองขวัญเกรด Z กำลังถ่ายทำไปอย่างเต็มกำลัง ช่างเทคนิคที่น่าเบื่อ นักแสดงที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง มีเพียงผู้กำกับเท่านั้นที่ดูเหมือนจะบ้าพลังในการชุบชีวิตให้กับหนังซอมบี้ทุนต่ำเรื่องนี้ ในระหว่างการเตรียมการถ่ายทำที่ยากเป็นพิเศษ การถ่ายทำต้องหยุดชะงักด้วยการเจอเข้ากับซอมบี้ของจริง หน้ากล้องทุกอย่างดูปกติไม่มากก็น้อย เบื้องหลังนั้นทีมงานกำลังเร่งมือเพื่อบันทึกภาพยนตร์โดยทำตามคำสั่งเดียวของพวกเขา นั่นคือ อย่าคัท!
6.82022
1455
The Midwife (หมอนาซี)
เรื่องราวโรแมนติก-ดราม่าที่เกิดขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ในจังหวัดแลปแลนด์ของฟินแลนด์ ซึ่งเป็นสมรภูมิรบที่สำคัญของยุโรปในสงคราม นำเสนอเรื่องราวความรักระหว่างพยาบาลผดุงครรภ์ชาวแลปป์กับนายทหารนาซีเอ็สเอ็สโดยมีฉากหลังเป็นสงครามแลปแลนด์ซึ่งเป็นการสู้รบระหว่างฟินแลนด์และนาซีเยอรมนีในปี 1944-45 ธีมของเรื่องมีความเป็นสากล เกี่ยวกับการเอาชนะความรักและสงคราม และขอบเขตทางชนชั้นที่พังทลายลง
6.02015
1454
Der Bunker (บังเกอร์ครอบครัวพิลึก)
นักศึกษาคนหนึ่งแสวงหาความเงียบและสันโดษเพื่อจดจ่อกับงานสำคัญ เขาเช่าห้องที่ไม่มีหน้าต่างในบ้านหลุมหลบภัยที่อยู่ลึกเข้าไปในป่า ที่นี่แทนที่จะได้ที่สงบเพื่อการศึกษา ชายหนุ่มกลับเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวครอบครัวเจ้าของบ้านมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งได้แก่ พ่อผู้โหดเหี้ยม ภรรยาของเขา (ซึ่งขาบวมจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด) และเคลาส์ ลูกชายวัย 8 ขวบที่โตเกินวัยของพวกเขา ชายหนุ่มต้องมาเป็นครูของเด็กชายผู้แปลกประหลาดที่ได้รับการศึกษาที่บ้านโดยพ่อแม่ ในตอนแรกสถานการณ์ดูเป็นมิตร แต่แล้วมันก็เริ่มแปลกประหลาดมากขึ้นเรื่อยๆ
6.12015
1453
After Blue (Dirty Paradise) (อาฟเตอร์บลู สวรรค์โสมม)
ในอนาคตอันไกลโพ้น บนโลกที่รกร้างว่างเปล่า ร็อกซี่ วัยรุ่นผู้โดดเดี่ยวได้ปลดปล่อยมือสังหารจากทรายที่เธอถูกฝังไว้ ทันทีที่เธอเป็นอิสระ อาชญากรก็จุดประกายความตายไปทั่ว ร็อกซี่และโซราแม่ของเธอต้องรับผิดชอบ พวกเขาถูกเนรเทศออกจากชุมชนและถูกบังคับให้ตามหาตัวฆาตกร พวกเขาเริ่มต้นการเดินทางที่ยาวนานโดยเดินไปตามดินแดนเหนือธรรมชาติของสรวงสวรรค์อันโสมมของพวกเขา
5.42021
1452
The Tourist: Season 1 Ep.1 (ท่องเมืองเดือด: ซีซัน 1 ตอนที่ 1)
เมื่อชายคนหนึ่งสูญเสียความทรงจำ เขาต้องย้อนรอยเพื่อค้นหาตัวตนของเขา
7.02022
1451
Yeh Saali Aashiqui (แค้นคลั่งรักลวง)
เมื่อซาฮิลได้พบกับมิตตีในโรงเรียนการจัดการการโรงแรม ทั้งคู่เกิดรักแรกพบ ความรักของพวกเขาคือทุกสิ่งทุกอย่าง – ภาพที่สมบูรณ์แบบและไร้ที่ติ แต่เหตุการณ์ที่ไม่น่าเป็นไปได้ที่โรงเรียนเปลี่ยนความรักในฝันที่กลายเป็นจริงให้กลายเป็นฝันร้าย และทำให้พวกเขาตระหนักว่าการรู้จักของทั้งคู่นั้นควรคิดให้ถี่ถ้วนก่อนที่จะมีความสัมพันธ์แบบโรแมนติกใดๆ
7.92019
1450
Zanox (ซาน็อกซ์ ยาย้อนเวลา)
จากการทดลองยา มิซิ เด็กม.ปลายคนหนึ่งพบว่าตัวเองสามารถเดินทางย้อนเวลากลับไปได้ แต่เป็นเพียงเฉพาะถ้าเขาดื่มจากเหล้าสูตรพิเศษตามเข้าไปเท่านั้น เขาจึงได้ย้อนเวลากลับไปเพื่อทำให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่ต้องการ แต่มันได้นำซึ่งเหตุร้ายอย่างไม่คาดคิด
7.42022
1449
The Top Secret: Murder in Mind (ผ่าแผนลวง ล่าปริศนา)
เรื่องราวในช่วงปลายศตวรรษที่ 21 เครื่องสแกนเอ็มอาร์ไอถูกนำมาใช้ที่ห้องปฏิบัติการนิติวิทยาศาสตร์แห่งที่ 9 ของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์ตำรวจแห่งชาติ เครื่องสามารถสแกนความทรงจำจากแม้แต่ผู้เสียชีวิต เมื่อเกิดคำถามด้านจริยธรรมเกี่ยวกับการใช้เครื่อง สมาชิกห้องปฏิบัติการนิติวิทยาศาสตร์ที่ 9 รวมถึงน้องใหม่ อิคโกะ อาโอกิ และหัวหน้าสึโยชิ มากิ ต้องพยายามกับไขคดี
5.42016
1448
Lullaby (เพลงกล่อมวันบอกลา)
โจนาธาน (การ์เร็ตต์ เฮดลันด์) ชายหนุ่มในลอสแองเจลิสที่เหินห่างจากครอบครัวที่ร่ำรวยในนิวยอร์กมาหลายปีแล้ว อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้รับข่าวว่าพ่อที่ป่วยหนักของเขา (ริชาร์ด เจนกิ้นส์) ต้องการถอดเครื่องช่วยชีวิตออก และเหลือเวลาอีก 24 ชั่วโมงเท่านั้นในการมีชีวิตอยู่
6.12014
1447
Normal People (Ep.11-12 ปกติคือไม่รัก ตอนที่ 11-12)
ในสไลโก มารีแอนน์และคอนเนลล์พยายามเดินไปสู่เส้นทางมิตรภาพ การทะเลาะกันระหว่างมารีแอนน์และอลันทำให้ครอบครัวของเธอแตกแยก / ปีสุดท้ายของพวกเขาในทรินิตี้ มารีแอนน์และคอนเนลล์อยู่ด้วยกันอย่างเต็มที่ แต่มันจะยั่งยืนได้แค่ไหนหลังจากจบการศึกษา
7.22020
1446
Nightwatch (สะกดรอยสยอง)
เพื่อเป็นทุนในการเรียนกฎหมาย นักศึกษาอย่างมาร์ติน (นิโคไล คอสเตอร์-วัลดาอู) ได้สมัครทำงานเป็นยามกะกลางคืนที่แผนกนิติเวชศาสตร์ในโคเปนเฮเกน เมื่อเหยื่อของฆาตกรต่อเนื่องที่เป็นโสเภณีถูกฝากไว้ที่นั่น เรื่องน่ากลัวก็เริ่มเกิดขึ้น และเพราะการเดิมพันแปลกๆ กับเพื่อนของเขา ตำรวจจึงเริ่มคิดว่าเขาคือฆาตกร ตำรวจนักสืบเวอเมอร์ต้องการช่วยเขา แต่มาร์ตินกลับกลายเป็นผู้ต้องสงสัยมากขึ้นเรื่อยๆ
7.21994
1445
Vortex (วิกฤตใกล้ฝั่ง)
เรื่องราวของคู่รักสูงวัยในอพาร์ตเมนต์ของปารีส ขณะที่แม่ (ฟรองซัวส์ เลอบรุน) ต้องเผชิญกับภาวะสมองเสื่อมที่กำลังลุกลาม พ่อ (ดารีโอ อาร์เจนโต) ก็พยายามดูแลเธอขณะที่เขาต้องรับมือกับสุขภาพที่ทรุดโทรมของตัวเอง และลูกชายของพวกเขา (อเล็กซ์ ลัตซ์) ก็พยายามอย่างเต็มที่แม้ว่าเขาจะมีปัญหาส่วนตัวที่สำคัญก็ตาม
7.42021
1444
V/H/S/99 (เทปลับ เขย่าอเวจี 1999)
เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงเริ่มของสหัสวรรษใหม่ V/H/S/99 นำเสนอผู้ชมด้วยเรื่องราวสยองขวัญ 5 เรื่องเกี่ยวกับวิดีโอ POV ที่น่ากลัว
5.12022
1443
The Domain (อาณาจักรของเรา)
เรื่องราวของครอบครัวที่เป็นเจ้าของที่ดินที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป บนฝั่งใต้ของแม่น้ำเทกัส เจาะลึกความลับของที่อยู่อาศัยของพวกเขา แสดงให้เห็นชีวิตทางประวัติศาสตร์ การเมือง เศรษฐกิจ และสังคมของโปรตุเกสตั้งแต่ทศวรรษที่ 1940 จนถึงการปฏิวัติคาร์เนชันจนถึงทุกวันนี้
6.82019
1442
Normal People Ep.9-10 (ปกติคือไม่รัก ตอนที่ 9-10)
มารีแอนน์ศึกษาต่อต่างประเทศ แสวงหาความสัมพันธ์ที่ไม่มั่นคง ในดับลิน คอนเนลล์มีความสุขกับความสัมพันธ์ที่ไม่ซับซ้อนกับเฮเลน / หลังจากเหตุการณ์โศกนาฏกรรม คอนเนลล์ต่อสู้กับโรคซึมเศร้าอย่างรุนแรง มารีแอนน์ยังคงอยู่ติดต่อเขาจากต่างประเทศ
8.42020
1441
Live (ไลฟ์ วิ่งท้าตาย)
ในเช้าของวันอังคารวันหนึ่ง จู่ๆ ก็มีการประกาศ “การแข่งขันแห่งความตาย” ลึกลับทางโทรทัศน์ ผู้ชมต่างตื่นตาตื่นใจไปกับความตื่นเต้นของการแข่งขันที่มีผู้เข้าร่วมจากการที่คนรักของพวกเขาถูกจับเป็นตัวประกัน ระหว่างการแข่ง พวกเขาถูกกำจัดออกจากการแข่งขันด้วยวิธีที่คาดไม่ถึง ขณะเดียวกันก็มีผู้รอดชีวิตได้อ้างถึงหนังสือนิยายที่ออกให้ผู้เข้าร่วมแต่ละคน เพื่อใช้ดูเป็นเคล็ดลับในการเอาชนะการแข่งขัน
5.12014
1440
Gigi & Nate (จีจีกับเนท)
เรื่องราวของเนท กิบสัน (ชาร์ลี โรว์) ชายหนุ่มที่ชีวิตต้องพลิกกลับตาลปัตรหลังจากอาการบาดเจ็บหนักจนเกือบเสียชีวิต เขามีอาการอัมพาตที่ขา การก้าวไปข้างหน้าจึงดูเหมือนแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย จนกระทั่งเขาได้พบกับสัตว์ช่วยเหลืออย่างไม่น่าจะเป็นไปได้ จีจี ลิงคาปูชินที่ขี้สงสัยและฉลาด แม้ว่ามันจะได้รับการฝึกฝนให้ช่วยเหลือเนทในเรื่องความต้องการพื้นฐานของเขา แต่จีจีก็ช่วยให้เนทพบสิ่งที่เขาต้องการมากที่สุด นั่นคือความหวัง
6.72022
1439
We Are What We Are (จับคนมากิน)
เมื่อพ่อของครอบครัวเสียชีวิต เด็กวัยรุ่นจะต้องรับผิดชอบงานในบ้าน การเตรียมพิธีกรรมการล่าสัตว์และการวางเนื้อสัตว์ที่สำคัญทั้งหมดไว้บนโต๊ะ ความรับผิดชอบที่เพิ่งค้นพบใหม่เหล่านี้ยิ่งน่ากลัวยิ่งขึ้นเมื่อคุณอาศัยอยู่ในเมืองและเป็นครอบครัวมนุษย์กินคน
5.72010
1438
Private Desert (ตามรักที่สูญหาย)
ดาเนียล (อันโตนีโอ ซาบอย) เป็นตำรวจที่เป็นแบบอย่าง แต่สุดท้ายเขาก็ทำผิดพลาดและถูกสั่งพักงาน โดยไม่มีอะไรทำให้เขาอยู่ในบ้านเกิด เขาจึงออกตามหาซาร่าคนรักทางออนไลน์ที่หายไปอย่างกะทันหัน ซาร่า หรือ ร็อบสัน (เปโดร ฟาซานาโร) เป็นเด็กหนุ่มชนชั้นแรงงานที่ต้องดูแลยายผู้เคร่งศาสนาในโซบราดินโอ เมืองเล็กๆ ทางตะวันออกเฉียงเหนือของบราซิล ดาเนียลขับรถ 2,000 ไมล์ไปทั่วบราซิลเพื่อตามหาเธอ เขาเอารูปของซาร่าไปทั่วเมือง แต่ไม่มีใครจำเธอได้ จนกระทั่งเขาได้รับโทรศัพท์ลึกลับจากคนที่อ้างว่ารู้จักเธอและขอเจอเขา สิ่งที่ตามมาคือการเดินทางของหัวใจที่จะเปลี่ยนซาร่าและดาเนียลไปตลอดกาล
7.22021
1437
The First King (แรกราชัน กำเนิดแห่งโรม)
โรมูลุสและเรมัสเป็นคนเลี้ยงแกะและพี่น้องผู้ซื่อสัตย์สองคนที่ถูกลิขิตให้พบอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่โลกเคยเห็นมา แต่มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่สามารถปกครองได้ การเดินทางสู่ความยิ่งใหญ่ปูด้วยเลือดและชะตากรรมของผู้ถูกเลือกอยู่ในมือพี่น้องของพวกเขา
6.62019
1436
Normal People Ep.7-8 (ปกติคือไม่รัก ตอนที่ 7-8)
มารีแอนน์และคอนเนลล์กำลังคบหาดูใจอยู่กับคนอื่นและเพิ่งรู้ตัวว่าการเลิกราของพวกเขาเกิดจากความเข้าใจผิด / คอนเนลล์ไปเยี่ยมมารีแอนน์ที่บ้านฤดูร้อนของครอบครัวในอิตาลี ซึ่งความตึงเครียดระหว่างเธอกับเจมี่กำลังอยู่ในระดับสูง
8.42020
1435
Animales Humanos (คนหมาแค้น)
คู่สามีภรรยาและลูกสาวตัวน้อยต้องหวาดกลัวกับสุนัขของเพื่อนบ้าน ซึ่งมันจบลงด้วยการที่มันกัดลูกสาวของพวกเขา สุนัขตัวนั้นจึงต้องตาย ขณะที่เพื่อนบ้านเห็นว่าสุนัขตัวนี้เป็นเหมือนลูกชายของพวกเขา พวกเขาจึงเข้าไปในบ้านของคู่สามีภรรยาในตอนกลางคืนเพื่อแก้แค้น สิ่งที่พวกเขาต้องการคือความยุติธรรม นั่นคือชีวิตของเด็กผู้หญิง
5.72020
1434
Mona Lisa and the Blood Moon (โมนาลิซ่ากับพระจันทร์สีเลือด)
เมื่อแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มีปัญหา (เคต ฮัดสัน) ผูกมิตรกับหญิงสาวจากสถาบันทางจิตลึกลับที่หนีออกมาด้วยพลังเหนือธรรมชาติ (จอนจงซอ) เธอเห็นโอกาสที่ร่ำรวยในการทำเงินอย่างรวดเร็ว แต่เมื่อพวกเขาดึงความสนใจของตำรวจนักสืบ (เครก โรบินสัน) โชคของพวกเขาก็เริ่มหมดลงเมื่อตำรวจเข้าใกล้ในการก่ออาชญากรรม
6.32021
1433
Reflection (ผลสะท้อนแผลสงคราม)
ปี 2014 ศัลยแพทย์ชาวยูเครน เซอฮี ถูกเกณฑ์เพื่อต่อสู้กับกองกำลังทหารรัสเซียในภูมิภาคดอนแบส ซึ่งเขาถูกจับโดยทหารศัตรู ตอนที่เป็นเชลยศึก เซอฮีถูกบังคับให้ต้องเห็นภาพเหตุการณ์ที่น่าสยดสยองของความอัปยศอดสูและความรุนแรงที่อยู่ในมือของผู้บุกรุกชาวรัสเซีย ภูมิหลังจากการแพทย์ของเขาได้ถูกเลือกที่จะแจกจ่ายการสังหารด้วยความเมตตาแก่ผู้ถูกทรมาน หลังจากที่เขาได้รับการปล่อยตัว เขากลับไปที่อพาร์ตเมนต์ชนชั้นกลางอันแสนสะดวกสบายซึ่งยังคงทุกข์ทรมานจากประสบการณ์ที่บอบช้ำ เมื่อมองเข้าไปข้างใน เซอฮีพยายามค้นหาจุดมุ่งหมายในชีวิตโดยสร้างความสัมพันธ์ของเขากับลูกสาวและอดีตภรรยาใหม่ โดยเรียนรู้ที่จะเป็นมนุษย์อีกครั้งผ่านการเป็นพ่อ
6.62021
1432
October Gale (ลมอดีต)
แพทย์หญิงที่เพิ่งเป็นม่าย (แพทริเซีย คลาร์กสัน) กลับไปยังกระท่อมหลังเดี่ยวของเธอนอกชายฝั่งแคนาดา ระหว่างนั้นเธอก็ได้พบเจอกับชายแปลกหน้า (สก็อตต์ สปีดแมน) ที่มีบาดแผลจากกระสุนปืน เขาต้องซ่อนตัวจากชายสองคนที่ตั้งใจจะฆ่าเขา เมื่อพายุก่อตัวขึ้นด้านนอก ทั้งคู่ต่างก็ติดอยู่บนเกาะ พวกเขาต้องร่วมมือกันเอาชีวิตรอดในค่ำคืนแห่งความน่าสะพรึงกลัวนี้
5.22014
1431
Bruno Reidal, Confessions of a Murderer (บรูโน แรดาล คำสารภาพของฆาตกร)
ก็องตาล ประเทศฝรั่งเศส ปี 1905 ในป่ารอบๆ หมู่บ้านบ้านเกิด บรูโน แรดาล (ดิมิตรี ดอร์) นักเรียนในโรงเรียนสอนศาสนาได้ฆ่าเด็กชายอีกคน ก่อนที่จะมอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ทันที ภายในเรือนจำภายใต้การสอบสวนเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เขาต้องเผชิญกับคณะแพทย์สามคนที่พยายามทำความเข้าใจถึงแรงกระตุ้นของเขา พวกเขาขอให้บรูโน่ย้อนอดีตด้วยการเขียนเรื่องราวชีวิตขณะที่พวกเขาพยายามระบุเหตุการณ์หรือความผิดปกติที่อาจนำมาสู่ความโหดร้ายเช่นนี้
6.82021
1430
Normal People Ep.5-6 (ปกติคือไม่รัก ตอนที่ 5-6)
คอนเนลล์เข้าร่วมวงสังคมของมารีแอนน์ แต่เขารู้สึกไม่เข้ากันกับกลุ่มของเธอ เขาขอโทษสำหรับสิ่งที่เขาทำกับเธอ เธอทบทวนความสัมพันธ์ของเธอกับแฟนคนใหม่ กาเร็ธ / คอนเนลล์และมารีแอนน์กลับมาคบกัน แต่เมื่อเขาตกงานและเธอต้องเดินทางกลับบ้านเกิด พวกเขาก็แยกย้ายกันไป
8.42020
1429
Blind Witness (พยานมืดปมมรณะ)
ในคืนที่ตำรวจสำเร็จการศึกษา น้องชายของฮามานากะ นัตสึเมะ เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุที่เกิดจากเธอ ในอุบัติเหตุนั้นเธอเองก็สูญเสียการมองเห็นเช่นกัน เธอจึงไม่ได้เป็นตำรวจ สามปีต่อมา ฮามานากะ นัตสึเมะยังคงคาใจสิ่งที่เกิดขึ้นในคืนนั้น อยู่มาวันหนึ่ง เธอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เล็กน้อย เธอได้ยินเสียงเด็กสาวร้องขอความช่วยเหลือ ฮามานากะ นัตสึเมะรู้สึกว่าเด็กสาวอาจเป็นเหยื่อการลักพาตัว เธอรายงานสิ่งที่เกิดขึ้นกับตำรวจ แต่ตำรวจไม่รับแจ้งความ ฮามานากะ นัตสึเมะไม่ยอมแพ้และตามหาผู้หญิงคนนั้นต่อไป เธอพบเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังเล่นสเก็ตบอร์ดใกล้กับอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่บังโคลน เธอเชื่อว่ามีคนกำลังลักพาตัวหญิงสาวอย่างต่อเนื่อง
6.32019
1428
The Loneliest Boy in the World (หนุ่มขี้เหงา ขอขุดศพมาเป็นเพื่อน)
เทพนิยายสมัยใหม่ แต่มีซอมบี้ เมื่อโอลิเวอร์ (แม็กซ์ ฮาร์วูด) ที่หลบซ่อนตัวและไร้สังคมได้รับมอบหมายให้หาเพื่อนใหม่หลังจากที่แม่ของเขาเสียชีวิตอย่างกะทันหัน เขาตัดสินใจว่าการขุดศพขึ้นมาอาจเป็นทางออกที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาตื่นขึ้นในเช้าวันรุ่งขึ้น เขาพบว่าเพื่อนใหม่ของเขามีชีวิตขึ้นมาอย่างลึกลับในชั่วข้ามคืน มันทำให้พวกเขาทั้งหมดตกอยู่ในความความเสี่ยง เมื่อต้องพยายามเก็บความลับให้ปลอดภัยจากเพื่อนบ้าน คนพาล และนักสังคมสงเคราะห์
5.92022
1427
Phoenix Forgotten (ปริศนาสาบสูญที่ฟีนิกซ์)
วันที่ 13 มีนาคม 1997 มีแสงลึกลับหลายดวงปรากฏขึ้นเหนือฟีนิกซ์ วัยรุ่นสามคนเข้าไปในทะเลทรายหลังจากเหตุการณ์ไม่นาน โดยหวังว่าจะบันทึกเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นในเมืองของพวกเขา พวกเขาหายตัวไปในคืนนั้นและไม่มีใครเห็นอีกเลย ในตอนนี้วันครบรอบ 20 ปีของการหายตัวไปของพวกเขา ในที่สุดก็มีการค้นพบฟุตเทจที่ไม่มีใครเห็น ซึ่งบันทึกเหตุการณ์ในชั่วโมงสุดท้ายของการเดินทางที่เป็นความเป็นความตายของพวกเขา
5.32017
1426
Flight Crew (ไฟลท์โหด โคตรมหาภัย)
เรื่องราวเกี่ยวกับความกล้าหาญ การเสียสละตนเอง และศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ ถูกทดสอบโดยพลังที่ไร้ความปราณีของธรรมชาติ นักบินหนุ่มถูกไล่ออกจากกองทัพอากาศหลังจากฝ่าฝืนคำสั่งที่ไร้เหตุผล เขาได้งานเป็นนักบินร่วมกับสายการบินพลเรือน ความซื่อสัตย์และตรงไปตรงมาอย่างเด็ดขาด ทำให้เขาไม่อยู่ในเงื่อนไขที่ดีที่สุดกับเพื่อนร่วมงานใหม่ และในระหว่างเที่ยวบินไปเอเชีย ลูกเรือของเขาได้รับข้อความแจ้งภัยจากเกาะภูเขาไฟและตัดสินใจพยายามปฏิบัติภารกิจกู้ภัย เขาจะประสบความสำเร็จหรือไม่? พวกเขาจะรอดจากภัยพิบัติหรือไม่? พวกเขามีโอกาสเพียงครั้งเดียวที่จะรู้คำตอบนั้น จากการร่วมมือกันเป็นทีมและยืนหยัดเพื่อกันและกัน
6.62016
1425
Deja Vu (เดจาวู หลอนซ่อนตาย)
หลังจากเห็นอุบัติเหตุชนแล้วหนี จีมินกลายเป็นหนึ่งในสองผู้ต้องสงสัยหลัก ขณะเดียวกันเธอกำลังทุกข์ทรมานจากโรคประสาทอ่อนๆ และยังถูกตำรวจอินแทคอยตามอย่างไม่ลดละ เธอจึงเริ่มสับสนระหว่างจินตนาการกับความเป็นจริง
4.12018
1424
Normal People Ep.3-4 (ปกติคือไม่รัก ตอนที่ 3-4)
ด้วยความกลัวทำให้คอนเนลล์ตัดสินใจเลือกอย่างผิดพลาด มารีแอนน์เสียใจจนไม่ไปจากโรงเรียนและไม่คุยกับเขาอีก คอนเนลล์รู้สึกผิดอย่างรุนแรง / ความสัมพันธ์ของมารีแอนน์และคอนเนลล์ยังคงดำเนินต่อไปแต่เป็นในรั้วมหาวิทยาลัย เมื่อทั้งคู่ได้มาเจอกันอีกครั้ง แต่ว่ามารีแอนน์ได้มีคนรักใหม่แล้ว
8.42020
1423
Memoirs of a Murderer (คำสารภาพปีที่ 22 ผมคือฆาตกร)
ในปี 1995 มีคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง 5 คดีเกิดขึ้น วาตารุ มากิมุระ (ฮิเดอากิ อิโต) ดูแลคดีฆาตกรรมและพยายามจับฆาตกรต่อเนื่อง เนื่องจากกับดักของฆาตกร หัวหน้าของวาตารุ มากิมุระจึงถูกฆ่าตาย คดีฆาตกรรมต่อเนื่องยังไม่คลี่คลาย จนกระทั่งวันนี้ใน 22 ปีต่อมา บันทึกฆาตกรรม “ผมคือฆาตกร” ได้รับการตีพิมพ์ ผู้เขียนอธิบายตัวเองว่าเป็นฆาตกรที่รับผิดชอบคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่ยังไม่คลี่คลาย 5 คดี ผู้เขียน มาซาโตะ โซเนะซากิ (ทัตสึยะ ฟูจิวาระ) มีรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดใจและได้ปรากฏตัวในงานแถลงข่าวสำหรับหนังสือที่ตีพิมพ์ใหม่ของเขา
6.82017
1422
Deadstream (คืนสตรีมผี)
หลังจากการโต้เถียงในที่สาธารณะทำให้อับอายขายหน้า เขาพยายามจะเอาชนะผู้ติดตามของเขาด้วยการถ่ายทอดสดตัวเองในบ้านผีสิง และเมื่อเขาก่อกวนวิญญาณพยาบาทโดยไม่ได้ตั้งใจ งานคัมแบ็กของเขาจึงกลายเป็นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดแบบเรียลไทม์ ขณะที่เขาต้องเผชิญหน้ากับวิญญาณชั่วร้ายของบ้านและผู้ติดตามที่ทรงพลังของเธอ
6.62022
1421
The Tobacconist (ฝันหม่นที่ร้านยาสูบ)
สร้างจากหนังสือขายดีระดับสากลของโรเบิร์ต เซทาเลอร์ เรื่องราวที่อ่อนโยนและสะเทือนใจของ ฟรานซ์ (ไซมอน มอร์เซ) เด็กหนุ่มวัย 17 จากเมืองชนบทที่ได้มาเป็นเด็กฝึกงานในร้านยาสูบ และมิตรภาพของเขากับซิกมันด์ ฟรอยด์ (บรูโน่ แกนซ์) ในระหว่างการยึดครองของนาซีในเวียนนา เมื่อปี 1937
6.42018
1420
Ghost Mountaineer (อาถรรพ์นักปีนเขาผี)
เรื่องราวลึกลับที่อิงจากเหตุการณ์จริงในช่วงปลายยุคโซเวียต บอกเล่าเกี่ยวกับนักศึกษาเอสโตเนียที่ตัดสินใจเดินเขาในเทือกเขาไซบีเรีย ตั้งแต่แรกเริ่ม โชคชะตาเองก็ดูเหมือนจะเป็นแนวทางในการเดินทางของพวกเขา นักศึกษาไม่สามารถรวมกลุ่มตามที่วางแผนไว้เดิมไว้ด้วยกัน ดังนั้นกลุ่มของคนแปลกหน้าจึงมุ่งหน้าออกไป ทุกคนมีความคาดหวังและแรงจูงใจของตนเองเกี่ยวกับการผจญภัย นักศึกษาวิชาธรณีวิทยาถูกดึงดูดโดยหยกสังเคราะห์ ขณะที่คนอื่นๆ นำโดยเอโร (พริต ไพอัส) ที่มีชีวิตชีวาก็แค่อยากมีช่วงเวลาที่ดี ความโกลาหลและความแตกแยกในกลุ่มเติบโตขึ้นตามกาลเวลา จบลงที่หัวหน้ากลุ่ม ออลเล (เรโม ซากอร์) หลงทางบนภูเขา ความตื่นตระหนกและความหวาดระแวงเกิดขึ้น ความกลัว ความสับสน และความระส่ำระสายของความรู้สึกเข้าครอบงำ กลุ่มทิ้งผู้นำที่หลงทางไว้ข้างหลังและไปที่หมู่บ้านบูร์ยัตที่เชิงเขา ซึ่งแทนที่จะได้รับความช่วยเหลือและช่วยชีวิต กลับมีเรื่องที่แปลกประหลาดขึ้นเรื่อยๆ และดูเหมือนว่าเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นและหมอผีบูร์ยัตรวมถึงเอโรและออลเลที่หายไปมีบางอย่างที่เกี่ยวข้องกัน
6.02015
1419
Pearl (เพิร์ล)
บทใหม่จากโลกบิดเบี้ยวของ X ในภาพยนตร์ภาคต้นกำเนิดที่น่าประหลาดใจของภาพยนตร์สยองขวัญที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดแห่งปี เพิร์ล (มีอา ก็อธ) ต้องดูแลพ่อที่ป่วยหนักของเธอภายใต้การดูแลที่ขมขื่นและเอาแต่ใจของแม่ผู้เคร่งศาสนาของเธอ ด้วยความปรารถนาที่จะมีชีวิตที่มีเสน่ห์เหมือนที่เธอเคยเห็นในภาพยนตร์ เพิร์ลพบว่าความทะเยอทะยาน การล่อลวง และความอดกลั้นของเธอมาบรรจบกันในเรื่องราวต้นกำเนิดอันน่าทึ่งที่ได้แรงบันดาลใจจากตัวร้ายที่ในจดจำใน X
7.22022
1418
Normal People Ep.1-2 (ปกติคือไม่รัก ตอนที่ 1-2)
คอนเนลล์และมารีแอนน์ในชนบทของไอร์แลนด์สมัยใหม่ ในสังคมของโรงเรียนที่แตกต่าง ได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ที่แรงกล้าและเป็นความลับ / ความสัมพันธ์ของมารีแอนน์และคอนเนลล์ยังคงดำเนินต่อไป แต่แรงกดดันจากโลกภายนอกเริ่มส่งผลต่อพวกเขา
8.42020
1417
Late Summer (เมื่อฤดูร้อนตาย)
หญิงชราคนหนึ่งได้แยกตัวเองอยู่ในบ้านอันห่างไกลของเธอในชนบทของฝรั่งเศส แต่แล้วคู่สามีภรรยาหนุ่มจากต่างประเทศที่มาเที่ยวพักผ่อนก็ได้บุกรุกชีวิตที่โดดเดี่ยวของเธอ
5.22016
1416
The Man with the Answers (คำตอบหัวใจอยู่ที่นาย)
วิกตอรัสเป็นอดีตแชมป์ดำน้ำอายุ 20 ปี ปัจจุบันทำงานในโรงงานเฟอร์นิเจอร์และอาศัยอยู่กับย่าที่ป่วยในเมืองชายทะเลของกรีซ ด้วยความหวังในใจหลังจากที่ย่าเสียชีวิต เขาจึงตัดสินใจปัดฝุ่นรถเก่าของเธอและเดินทางไปเยอรมนีเพื่อไปเยี่ยมแม่ที่ห่างเหินกัน บนเรือข้ามฟากไปอิตาลี เขาได้พบกับมาธีอัส หนุ่มเยอรมันช่างพูดช่างสงสัยที่กำลังเดินทางกลับบ้าน มาธีอัสเกลี้ยกล่อมวิกตอรัสให้พาเขาไปด้วย และขณะที่พวกเขาขับรถขึ้นเหนือ บุคลิกที่เคร่งขรึมและอดกลั้นของวิกตอรัสก็ปะทะกับมาธีอัสที่ร่าเริงมากขึ้น แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่ามีพื้นฐานทางอารมณ์ร่วมกัน เมื่อการเดินทางบนถนนในฤดูร้อนพลิกผันอย่างคาดไม่ถึง เรื่องราวอันละเอียดอ่อนของการค้นพบตัวเอง ความรัก และครอบครัว ในหลากหลายรูปแบบ
6.82021
1415
Our World War Ep.3 War Machine (สงครามโลกของเรา ตอนที่ 3 เครื่องจักรสงคราม)
ดำเนินเรื่องในช่วงเดือนสุดท้ายของสงครามที่ยุทธการอาเมียง ผู้บัญชาการรถถังและทหารของเขาต้องฝ่าฟันแนวศัตรูและต่อสู้กับโอกาสที่จะทำให้สงครามยุติลง
8.02014
1414
The Super (ตึกพรากชีพ)
ฟิล ลอดจ์ (แพทริก จอห์น ฟลูเกอร์) อดีตตำรวจที่ลาออกรับงานเป็นผู้ดูแลอาคารอพาร์ตเมนต์ขนาดใหญ่ในนิวยอร์ก ผู้เช่าของเขาเริ่มหายตัวไป เขาจะต้องทำการไขปริศนาที่คลุมเครือเพื่อค้นหาความจริง โดยได้สงสัย วอลเตอร์ (วัล คิลเมอร์) ผู้ดูแลอพาร์ตเมนต์อีกคนที่มีพฤติกรรมแปลกๆ
5.52017
1413
Sissy (ไอดอลสาวซ่อนเหี้ยม)
เซซิเลียและเอ็มม่าเป็นเพื่อนรักวัยรุ่นวัยสิบสองที่กำลังจะแก่เฒ่าไปด้วยกันและไม่เคยปล่อยให้อะไรมาขวางกั้นระหว่างพวกเขา จนกระทั่งเกิดเรื่องกับอเล็กซ์ สิบสองปีต่อมาเซซิเลียเป็นผู้มีอิทธิพลในโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จในความฝันของผู้หญิงยุคใหม่ที่เป็นอิสระ จนกระทั่งเธอได้พบกับเอ็มม่าเป็นครั้งแรกในรอบกว่าทศวรรษ เอ็มม่าเชิญเซซิเลียไปเที่ยวสุดสัปดาห์สละโสดของเธอที่กระท่อมห่างไกลบนภูเขา ที่ซึ่งอเล็กซ์ได้ดำเนินการเพื่อทำให้วันหยุดสุดสัปดาห์ของเซซิเลียกลายเป็นนรกที่มีชีวิต
6.22022
1412
Stolen Identity 2 (สวมตัวตน 2 ทัณฑ์ขังของฆาตกรปีศาจ)
ผ่านไปสองสามเดือนแล้วตั้งแต่คดีฆาตกรรมต่อเนื่อง ก็ได้มีการพบศพใหม่ในพื้นที่เดียวกัน นักสืบมานาบุ คากายะ (ยูได ชิบะ) พยายามค้นหาความจริง เขาได้ไปสอบถามฆาตกรต่อเนื่อง โยชิฮารุ อุราโนะ (เรียว นาริตะ) ในคุก โยชิฮารุ อุราโนะได้บอกกับมานาบุ คากายะว่ามีบุคคลลึกลับ เอ็ม ผู้ได้เคยสอนทุกอย่างเกี่ยวกับเทคนิคการก่ออาชญากรรมทางอินเทอร์เน็ตของเขา โยชิฮารุ อุราโนะจึงได้ต่อรองกับมานาบุ คากายะเพื่อช่วยหาตัวเอ็ม
4.42020
1411
Welcome Home (บ้านพักซ่อนผวา)
ไบรอัน (แอรอน พอล) และแคสซี่ (เอมิลี่ ราทาจคอฟสกี) ปรารถนาจะจุดประกายในความสัมพันธ์ที่พังทลายขึ้นอีกครั้ง พวกเขาเช่าวิลล่าที่สวยงามและโรแมนติกในชนบทของอิตาลีโดยใช้เว็บไซต์ "ยินดีต้อนรับกลับบ้าน" หลังจากตั้งหลักแหล่งได้ไม่นาน แคสซี่ก็ผูกมิตรกับเฟเดริโก (ริคคาร์โด สกามาร์ซิโอ) คนแปลกหน้าที่หล่อเหลาซึ่งอาศัยอยู่ตามถนน ไบรอันถูกคุกคามโดยรูปลักษณ์และความมีเสน่ห์ของเฟเดริโกในทันที และแคสซี่รู้สึกไม่พอใจกับความหึงหวงของไบรอัน เฟเดริโกใช้ความหึงหวงนี้เพื่อหลอกล่อให้ทั้งคู่หันหลังให้กัน ไบรอันและแคสซี่พบว่าตัวเองติดอยู่ในเกมแมวกับหนูที่เซ็กซี่ เย้ายวน และอันตรายมากขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่พวกเขาค้นพบว่าคนที่คุณรักมากที่สุดอาจเป็นคนที่คุณไว้ใจได้น้อยที่สุด
5.22018
1410
God's Creatures (คนบาปพระเจ้าสร้าง)
ในหมู่บ้านชาวประมงที่มีลมพัดแรง แม่คนหนึ่ง (เอมิลี วัตสัน) ต้องแยกระหว่างการปกป้องลูกชายสุดที่รัก (พอล เมสคัล) กับความรู้สึกผิดชอบชั่วดีของเธอเอง คำโกหกที่เธอบอกคนอื่นเพื่อช่วยเขาทำให้ครอบครัวและชุมชนที่แน่นแฟ้นของพวกเขาแตกแยกในมหากาพย์ที่สะเทือนอารมณ์และตึงเครียดนี้
5.72022
1409
Our World War Ep.2 Pals (สงครามโลกของเรา ตอนที่ 2 พัลส์ )
ทหารในกองทหารแมนเชสเตอร์พัลส์พบว่าตัวเองกำลังต่อสู้กับพวกเยอรมันและระบบที่บังคับให้เขาประหารชีวิตเพื่อนคนหนึ่งของเขา
8.42014
1408
When I Consume You (เมื่อปีศาจกลืนกิน)
หญิงสาวและพี่ชายของเธอหาทางแก้แค้นกับคนสะกดรอยลึกลับ สองพี่น้อง แดฟนี่ (ลิบบี้ อีวิง) และ วิลสัน ชอว์ (อีวาน ดูมูเชล) เลี้ยงดูกันเอง พวกเขาปกป้องซึ่งกันและกันจากทุกสิ่งที่ชีวิตได้โยนทิ้งไป ชีวิตการงานของแดฟนี่พุ่งสูงขึ้นและเธอต้องการรับเลี้ยงเด็ก วิลสันกำลังสัมภาษณ์ตำแหน่งที่โรงเรียนในท้องถิ่นโดยหวังว่าจะเป็นครู แต่แดฟนี่มีคนสะกดรอยที่อันตรายและก่อกวนซึ่งเธอไม่สามารถสั่นคลอนได้ และตอนนี้ก็ได้ขู่ว่าจะทำลายทั้งสองคน พวกเขาตามล่าผู้ทรมานผ่านถนนอันมืดมิดของบรู๊คลิน ฝึกฝนร่างกายและจิตใจเพื่อประลอง แต่ศัตรูรายนี้อาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นมากกว่าที่พวกเขาจะรับมือได้ พวกเขาจะทำลายและสร้างตัวเองใหม่หากจำเป็นเพื่อช่วยกัน และปกป้องแสงสว่างที่พวกเขารู้ว่ามีอยู่ในโลกนี้สำหรับพวกเขา… ถ้าเพียงแต่พวกเขาสามารถอดทนได้
4.72021
1407
Glasshouse (เรือนกั้นพิษ)
เมื่อสารพิษที่ลบความทรงจำได้แทรกซึมอยู่ในบรรยากาศ ครอบครัวหนึ่งได้รักษาความปลอดภัยโดยอยู่ภายในเรือนกระจกสุญญากาศ จนกระทั่งสองสาวพี่น้องได้ถูกดึงดูดโดยชายหนุ่มแปลกหน้าที่เข้ามา และมันก็ได้กลายเป็นการทำลายความสงบสุขของพวกเขา และอดีตที่ถูกฝังไว้ก็ได้ถูกขุดขึ้นมา
5.52021
1406
The Ornithologist (พิศวงแดนปักษี)
ระหว่างเดินทางไปสำรวจนก เรือของนักปักษีวิทยาได้ล่ม และเขาได้รับการช่วยเหลือจากผู้แสวงบุญหญิงชาวจีนสองคน ซึ่งบังคับให้เขาต้องแสดงพฤติกรรมสุดโต่งเพื่อเอาชีวิตรอดจากการทดสอบอันโหดร้ายหลายครั้ง เขาเข้าไปในป่าอันน่าขนลุกและมืดมิด พยายามจะกลับไปสู่เส้นทางของเขา
6.32016
1405
Earwig (แว่วหลอน)
ที่ไหนสักแห่งในยุโรปกลางศตวรรษที่ 20 อัลเบิร์ต (พอล ฮิลตัน) ได้รับการว่าจ้างให้ดูแลมีอา เด็กหญิงฟันน้ำแข็ง งานที่สำคัญที่สุดของเขาคือการรักษาฟันปลอมที่ทำมาจากน้ำแข็งและต้องเปลี่ยนวันละหลายครั้ง มีอาไม่เคยออกจากอพาร์ตเมนต์ของพวกเขาเลย บานประตูและหน้าต่างก็ปิดอยู่เสมอ เสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้นเป็นประจำ และเจ้านายของอัลเบิร์ตก็ถามถึงความเป็นอยู่ของมีอา จนวันหนึ่งอัลเบิร์ตก็ได้รับคำสั่งว่าให้เตรียมตัวเด็กให้พร้อมที่จะออกไป
5.42021
1404
Silent Night (เทศกาลซานต้าเชือด)
คุณควรระวัง! ซานตาคลอสกำลังมาที่เมือง และเขารู้ว่าใครเป็นคนไม่ดี นายอำเภอ (มัลคอล์ม แมคโดเวลล์) เมืองเล็กๆ และรองผู้ช่วย (เจมี่ คิง) ไอ้ออกตามล่าซานตาคลอสที่ลอบสังหารผู้คนในชุมชนของพวกเขาในวันคริสต์มาสอีฟ แต่ด้วยถนนที่เต็มไปด้วยซานต้าสำหรับขบวนพาเหรดคริสต์มาสประจำปี ฆาตกรจึงซ่อนตัวอยู่ในฝูงชน เขาทำรายการและตรวจสอบสองครั้ง คนชั่วช้าจะต้องชดใช้ด้วยชีวิต
5.22012
1403
First Love (รักแรก)
จิม (ฮีโร่ ไฟนส์ ทิฟฟิน) นักเรียน ม.6 ที่มีความรักครั้งแรกของเขากับแอน (ซิดนีย์ พาร์ค) ที่ทั้งขึ้นและลง ขณะพวกเขาไปเรียนต่อที่วิทยาลัย ขณะเดียวกันพ่อแม่ของจิม (ไดแอน ครูเกอร์ และเจฟฟรีย์ โดโนแวน) ก็กำลังรับมือกับผลกระทบทางครอบครัวจากวิกฤตการณ์ทางการเงิน
4.62022
1402
Our World War Ep.1 The First Day (สงครามโลกของเรา ตอนที่ 1 วันแรก)
สิงหาคม ปี 1914 สองสัปดาห์หลังจากประกาศสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ทหารอังกฤษ 80,000 นายได้มาถึงทางตอนใต้ของเบลเยียม แต่พวกเขายังไม่ได้สู้รบกับศัตรู จะเกิดอะไรขึ้นต่อไปที่เป็นการทดสอบทักษะ ความกล้าหาญ และความเฉลียวฉลาดของทหารจนถึงขีดสุด เมื่อพวกเขาต่อสู้ในสงครามครั้งแรกกับกองทัพเยอรมันอันกว้างใหญ่ การต่อสู้ที่ส่งมอบวิคตอเรียครอสสี่รางวัลแรกของสงคราม
8.52014
1401
Luzifer (ลูซิเฟอร์)
โยฮันเนส (ฟรานซ์ โรโกวสกี้) ชายผู้บริสุทธิ์ที่ไร้เดียงสา ผู้ที่มีหัวใจเป็นเด็ก มีชีวิตเงียบสงบในกระท่อมอัลไพน์ร่วมกับนกอินทรีและแม่ผู้ศรัทธาของเขา (ซูซานน์ เจนเซ่น) ชีวิตประจำวันในโลกที่โดดเดี่ยวนี้อยู่ภายใต้การอธิษฐานและพิธีกรรม แต่ทันใดนั้นวัตถุที่ทันสมัยและเสียงรบกวนก็ได้ก่อกวนธรรมชาติและการนมัสการ การท่องเที่ยวได้เข้ามาคุกคามสวรรค์ของพวกเขาและได้ปลุกปีศาจขึ้นมา
5.72021
1400
Marcel the Shell with Shoes On (มาร์เซล เจ้าหอยใส่รองเท้า)
มาร์เซลเป็นหอยขนาดหนึ่งนิ้วที่น่ารัก ผู้ซึ่งใช้ชีวิตอย่างมีสีสันกับคอนนี่คุณย่าของเขาและอลันสัตว์เลี้ยงของพวกเขา ครั้งหนึ่งเคยเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนหอยที่กว้างใหญ่ ตอนนี้พวกเขาอาศัยอยู่ตามลำพังในฐานะผู้รอดชีวิตจากโศกนาฏกรรมลึกลับ อย่างไรก็ตามเมื่อนักสร้างภาพยนตร์สารคดีค้นพบพวกเขา ภาพยนตร์สั้นที่เขาโพสต์ทางออนไลน์ทำให้มาร์เซลมีแฟนๆ ที่หลงใหลในหลายล้านคน เช่นเดียวกับอันตรายที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนและความหวังครั้งใหม่ในการตามหาครอบครัวที่พลัดพรากจากกันไปนาน
8.02021
1399
Monstrous (มันโผล่ขึ้นมาจากน้ำ)
ความสยองขวัญครั้งใหม่ที่น่าสะพรึงกลัวรอคอยลอร่า (คริสตินา ริชชี) และโคดี้ ลูกชายวัย 7 ขวบของเธอ เมื่อพวกเขาหนีอดีตสามีที่ทารุณของเธอและพยายามปรับตัวให้เข้ากับชีวิตใหม่ในบ้านไร่ริมทะเลสาบอันงดงามและห่างไกล ความผาสุกทางร่างกายและจิตใจของพวกเขายังคงถูกกดดันให้ถึงขีดสุด เนื่องจากการดำรงอยู่อันเปราะบางของพวกเขากำลังถูกคุกคาม พวกเขาพบว่ามีสัตว์ประหลาดที่ใหญ่กว่าและน่ากลัวกว่าที่ต้องจัดการ
4.62022
1398
Beast (เสน่หาอสูร)
ในชุมชนเกาะเล็กๆ โมล (เจสซี บักลีย์) หญิงสาวที่มีปัญหาตกหลุมรักปาสกาล (จอห์นนี่ ฟลินน์) คนนอกลึกลับที่ให้อำนาจเธอในการหลบหนีจากครอบครัวที่กดขี่ข่มเหง เมื่อเขาต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมหลายครั้งทั่วเมือง เธอปกป้องเขาจากครอบครัวของเธอ แต่กลับกลายเป็นคนสงสัยเมื่อเห็นตัวตนที่แท้จริงของเขา
6.82017
1397
Vengeance (สืบสางแค้น)
เบน มานาโลวิตซ์ (บี. เจ. โนวัก) นักข่าวและนักจัดพอดแคสต์ที่เดินทางจากนครนิวยอร์กไปยังเวสต์เท็กซัสเพื่อสืบสวนการตายของหญิงสาวที่เขาเคยคบหา
6.82022
1396
Macabro (ล่านรกเหี้ยม)
ในช่วงทศวรรษ 1990 พี่น้องผู้ชายสองคนคนถูกกล่าวหาว่าสังหารผู้หญิงแปดคน ชายหนึ่งคนและเด็กหนึ่งคนในเขตเซอร์รา โดส อาร์เกาส์ ประเทศบราซิล จ่าเทโอตระหนักดีว่าการพิจารณาคดีของสื่อมวลชน ตำรวจ และสังคมท้องถิ่นเป็นการเหยียดผิวโดยพื้นฐาน และเขาเริ่มมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการลงโทษคนใดคนหนึ่งในนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริง เป็นผลงานนวนิยายเกี่ยวกับคดีที่มีชื่อเสียงของ “พี่น้องเนโครฟิล”
6.42019
1395
Monsterz (ศึกพลังเหนือมนุษย์)
การต่อสู้ระหว่างผู้ชายที่ควบคุมคนได้ด้วยการจ้อง กับผู้ชายคนเดียวที่เขาควบคุมไม่ได้ เมื่อชะตากรรมของพวกเขามาบรรจบ การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดก็เริ่มต้นขึ้น ชายสองคนที่มีชะตากรรมที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ใครจะรอด?
5.52014
1394
Glorious (สุขาปีศาจ)
หลังจากการเลิกรา เวส (ไรอัน ควานเทน) จบลงที่จุดพักระยะไกล เขาพบว่าตัวเองถูกขังอยู่ในห้องน้ำโดยมีบุคคลลึกลับ (เจ. เค. ซิมมอนส์) พูดจากห้องน้ำที่อยู่ติดกัน ในไม่ช้าเวสก็ตระหนักว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับสถานการณ์ที่เลวร้ายเกินกว่าจะจินตนาการได้
5.52022
1393
End of Sentence (สุดทางคำสั่งลา)
หลังจากเป็นม่าย แฟรงค์ โฟเกิล (จอห์น ฮอว์กส์) เริ่มการเดินทางอย่างไม่เต็มใจเพื่อเป็นเกียรติแก่ความปรารถนาสุดท้ายของภรรยาของเขาในการโปรยขี้เถ้าของเธอในทะเลสาบอันห่างไกลในไอร์แลนด์บ้านเกิดของเธอ และสัญญาว่าจะพาฌอน (โลแกน เลอร์แมน) ลูกชายที่เหินห่างไปร่วมเดินทางด้วย เมื่อฌอนก้าวออกจากคุก สิ่งสุดท้ายในความคิดของเขาก็คือการไปเที่ยวต่างประเทศกับพ่อที่แปลกแยก สิ่งที่เขาต้องการคือการเริ่มต้นใหม่ในแคลิฟอร์เนีย แต่เมื่อแผนการเดินทางของเขาล้มเหลว เขาลังเลที่จะยอมรับข้อเสนอของพ่อเพื่อแลกกับตั๋วไปฝั่งตะวันตกและสัญญาว่าจะไม่ต้องเจอกันอีก ระหว่างการตื่นตระหนกของชาวไอริช เปลวไฟเก่า การโบกรถสวย ๆ และปัญหามากมายที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข การเดินทางกลายเป็นสิ่งที่มากกว่าที่พ่อและลูกชายต่อรองไว้เล็กน้อย
6.72019
1392
A Love To Hide (รักที่ต้องซ่อน)
ซาร่า (ลูอีซ โมโน) เด็กสาวชาวยิวที่พยายามหาทางหนีจากเงื้อมมือของนาซีเยอรมนี หลังจากเห็นพ่อแม่และน้องสาวของเธอถูกสังหารอย่างไร้ความปราณีขณะพยายามเดินทางไปอังกฤษ เธอหนีไปอยู่ในการดูแลอันอบอุ่นของฌอง (เจเรมี่ เรเนียร์) เพื่อนช่วงวันหยุดฤดูร้อนในวัยเด็ก และฟิลิป (บรูโน โทเดชินิ) คนรักที่ซื่อสัตย์ของเขา ถึงแม้จะปลอดภัยในช่วงเวลานี้ เนื่องจากแผนการของฌองที่คิดอย่างว่องไวในการส่งเธอไปเป็นลูกจ้างในธุรกิจซักรีดของครอบครัว แต่ซาร่าก็ต้องมองดูอย่างตกใจกลัว เมื่อฌองผู้พิทักษ์ของเธอถูกบังคับให้เข้าไปอยู่ในค่ายแรงงานของนาซีจากการเป็นรักร่วมเพศ อันเป็นผลมาจากการตัดสินใจที่ผิดพลาดโดย ฌาคส์ (นิโคลัส ก็อบ) น้องชายเจ้าปัญหาของฌอง
8.12005
1391
Offering to the Storm (เลือดบรรณาการ)
เป็นเวลานานแล้วที่สารวัตรอามายา ซาลาซาร์ (มาร์ต้า เอตูร่า) เผชิญหน้ากับแม่ของเธอ แต่ถึงแม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่าทั้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยพลเรือนและผู้พิพากษามาร์กีนา (เลโอนาร์โด บาราเกลีย) พิจารณาว่าคดีนี้ได้ปิดตัวลงแล้ว แต่อามายารู้สึกว่าเธอไม่พ้นจากอันตราย การเสียชีวิตอย่างกะทันหันของเด็กทารกในเอลิซอนโดเป็นเรื่องที่น่าสงสัย หลังจากพ่อของเด็กพยายามจะเอาศพหนีไป และการวิเคราะห์ทางนิติเวชทำให้อามายาต้องสืบสวนการเสียชีวิตอื่นๆ ที่มีลักษณะคล้ายคลึงกัน ซึ่งจะทำให้เธอหาทางแก้ไขครั้งสุดท้ายของเหตุการณ์ที่ทำลายล้างหุบเขาบาซตาน
6.22020
1390
Wither (กระท่อมผีนรก)
อีด้าและอัลบินเป็นคู่รักที่มีความสุข พวกเขาออกเดินทางสู่กระท่อมกลางป่ากว้างใหญ่ของสวีเดนเพื่อพักผ่อนกับเพื่อนๆ ในวันหยุด แต่ภายใต้พื้นกระดานมีปีศาจจากอดีตอันมืดมิดของสวีเดนซ่อนอยู่
5.02012
1389
The Most Beautiful Girl in the World (สวยสุดหนุ่มหมายปอง)
ซีริล (แอรอน ฮิลเมอร์) เด็กหนุ่มจมูกโตถูกที่เพื่อนร่วมชั้นล้อเลียน เขาสวมหน้ากากและชนะการแข่งขันแร็ป ในชั้นเรียนทัวร์ไปเบอร์ลิน เขาได้พบกับร็อกซี่ (ลูน่า เวดเลอร์) นักเรียนใหม่ที่สวยและเท่ เขาตกหลุมรักเธอ แต่เธอเข้าใจว่าริค (ดาเมียน ฮาร์ดุง) เด็กหนุ่มเก็บตัว เป็นแร็ปเปอร์ลึกลับที่เธอชอบ และซีริลเองก็กลัวเกินกว่าที่จะบอกความจริง เขาจึงช่วยริคแต่งเพลงเพื่อเอาชนะใจเธอ เพราะอย่างไรมันก็ดีกว่าที่จะให้เธอไปหาเบนโน่ (โยนาส เอมส์) ที่หวังแค่มีอะไรกับเธอ
7.22018
1388
Sobibor (แผนเชือดนาซี แหกนรกโซบิบอร์)
จากเรื่องจริงของค่ายมรณะโซบิบอร์ บอกเล่าเรื่องราวความกล้าหาญของ อเล็กซานเดอร์ เปเชียร์สกี นายทหารโซเวียต โซบิบอร์เป็นหนึ่งในสี่ค่ายกักกันในโปแลนด์ เชลยไม่ได้ถูกแยกออกเป็นสองกลุ่มเหมือนค่ายอื่นๆ: เหมาะสมหรือไม่เหมาะกับการทำงาน บรรดาผู้ที่มาถึงโซบิบอร์ จะต้องตาย ด้วยอัตราต่อรองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดต่อเขา วีรบุรุษของเราสามารถทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ได้ ในเวลาเพียงสามสัปดาห์ เขาได้ก่อการจลาจลที่กล้าหาญ ซึ่งช่วยให้ผู้ต้องขังของ โซบิบอร์หลบหนีไปเป็นจำนวนมาก ผู้หลบหนีบางคนถูกจับและยิง แต่คนอื่นๆ ตาม เปเชียร์สกี และพยายามหลบหนี พวกเขาเข้าร่วมการต่อต้านเพื่อต่อสู้กับพวกนาซี ชัยชนะของเปเชียร์สกีเป็นเรื่องที่น่าอับอาย ค่ายถูกรื้อถอนตามคำสั่งของฮิมม์เลอร์ และอเล็กซานเดอร์ถือว่าเป็นหนึ่งในวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ของรัสเซียในสงครามโลกครั้งที่ 2
6.42018
1387
Retribution (ปริศนาเสียงกรีดวิญญาณ)
นักสืบสืบสวนคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง ฆาตกรต่อเนื่องที่เป็นไปได้อาจจะอาละวาดเพราะทั้งหมดอยู่ในบริเวณใกล้เคียงและใช้วิธีเดียวกัน แต่เมื่อหลักฐานชี้ไปที่นักสืบในฐานะผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ ผีในชุดแดงก็ตามเขาไป และเขาก็เริ่มตั้งคำถามถึงตัวตน การรับรู้ถึงสิ่งที่ดูเหมือนจะเกิดขึ้นจริงๆ ส่งผลให้เกิดบางสิ่งที่น่ากลัวและกว้างใหญ่ขึ้น และได้สร้างบาดแผลทางจิตใจให้เขา
6.42006
1386
Gabriel's Rapture: Part Three (ความปีติของเกเบรียล: พาร์ท 3)
ภาคที่หกของภาพยนตร์ชุด Gabriel’s Inferno จูเลียรับมือกับผลที่ตามมาจากการจากไปของเกเบรียล ขณะที่เกเบรียลออกเดินทางเพื่อค้นหาตัวเอง
6.02022
1385
Don’t. Get. Out! (อย่า ออก ไป!)
คาร์ล (โวตัน วิลเก้ โมห์ริง) พ่อและสามี ถูกคนแปลกหน้าขู่ว่าจะระเบิดรถถ้าเขาหรือเด็กๆ พยายามจะออกไป และระหว่างนั้นก็ได้ถูกแบล็กเมล์เงินจำนวนมาก การแข่งขันกับเวลาจึงเริ่มต้นขึ้น
5.82018
1384
Danur 2: Maddah (ดานัวร์ 2: มัดดาฮ์)
เมื่อความสามารถในการมองเห็นผีของริซายังคงรบกวนชีวิตของเธอ พฤติกรรมแปลกประหลาดของลุงของเธอก็ทำให้เธอค้นพบความลึกลับที่หลอกหลอนในบ้านใหม่ของเขา
5.22018
1383
Fack ju Göhte 3 (ฟัคยูเกอเธ่ 3 ปิดตำราแสบ)
เมื่อครูมึลเลอร์ (อิลยัส เอ็มบาเร็ค) โจรปล้นธนาคารที่ได้กลายมาเป็นครู ต้องช่วยให้นักเรียนของเขาปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองและผ่านการสอบที่ยาก ก่อนที่จะจบออกจากโรงเรียนเพื่อไปสู่ก้าวต่อไปในชีวิตของพวกเขาเอง
5.42017
1382
She Will (นางแค้น)
เวโนนิก้า (อลิซ คริจ) ดาราภาพยนตร์วัยชราได้หลบหนีไปยังชนบทของสก็อตแลนด์พร้อมกับพยาบาล (โคตะ อีเบอร์ฮาร์ต) เพื่อพักฟื้นจากการผ่าตัด ขณะอยู่ที่นั่น กองกำลังล้างแค้นลึกลับได้โผล่ออกมาจากดินแดนที่แม่มดถูกเผา
5.42021
1381
The Pink Cloud (เมฆชมพูมรณะ)
เมฆสีชมพูลึกลับและอันตรายได้ปรากฏขึ้นทั่วโลก ทำให้ทุกคนต้องอยู่บ้าน คนแปลกหน้าในตอนแรก จิโอวานาและยาโก ต้องอยู่ด้วยกันผ่านช่วงเวลาล็อกดาวน์ร่วมกันหลายปี ขณะที่ยาโกอาศัยอยู่ในยูโทเปียของเขาเอง จิโอวานาก็รู้สึกติดอยู่ข้างในลึกๆ
6.02021
1380
What Josiah Saw (รอยหลอนตระกูลบาป)
ทุกคนในเมืองรู้เรื่องเกรแฮมฟาร์ม ผีสิงบนถนนวิลโลว์ คุณจะได้ยินว่ามีประวัติที่ไม่ดี โจสิยาห์ (โรเบิร์ต แพทริก) และโทมัส (สก็อตต์ เฮซ) ลูกชายคนสุดท้องหลงเหลืออยู่ในครอบครัวที่เหินห่างนี้ แต่หลังจากประสบกับภาพนิมิตอันน่าสะพรึงกลัวจากเบื้องบน โจสิยาห์ตัดสินใจว่าพวกเขาต้องเปลี่ยนวิธีการแก้ไขความผิดครั้งใหญ่ หลังจากห่างหายไปกว่าสองทศวรรษ อีไล (นิค สตาห์ล) และ แมรี่ (เคลลี การ์เนอร์) ลูกชายและลูกสาวฝาแฝดของโจสิยาห์ ถูกล่อลวงให้ขายทรัพย์สินและกลับมารวมตัวกันที่บ้านไร่เก่าด้วยความหวังว่าจะปิดฉากชีวิตหลอนนี้ในชีวิตของพวกเขา แต่ทว่าบาปในอดีตกำลังจะได้รับการชดใช้เต็มจำนวน
6.12021
1379
Charlie's Country (แผ่นดินของชาร์ลี)
ชาร์ลี (เดวิด กูลปีลิล) ชาวอะบอริจินของออสเตรเลีย พยายามดิ้นรนเพื่อสำรวจสังคมที่เขาอยู่ การแทรกแซงทำให้ชีวิตในชุมชนห่างไกลของเขามากขึ้น อะไรคือการดำเนินชีวิตที่เหมาะสมตามกฎหมายคนผิวขาว ชาร์ลีจึงออกเดินทางเพื่อดำเนินชีวิตตามวิถีดั้งเดิมของผู้คนของเขา แต่ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆ มากมายในชีวิตที่ทำให้เขากลับมาที่ชุมชน จากการได้เรียนรู้และทำให้เขาฉลาดขึ้น
7.22013
1378
Don't Go (ฝันเปลี่ยนตาย)
ที่ไหนสักแห่งระหว่างความฝันและความเป็นจริงมีความจริงที่ซ่อนอยู่อย่างน่าสะพรึงกลัว… หลังจากสูญเสียชีวิตของลูกสาวตัวน้อย เบน (สตีเฟน ดอร์ฟ) และเฮเซล (เมลิสซา จอร์จ) พยายามเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้งในบ้านชายทะเลที่งดงามราวภาพวาด แต่เมื่อเด็กหญิงเริ่มปรากฏตัวต่อเบนในความฝันที่เกิดขึ้นซ้ำๆ เขาก็เชื่อว่าเธอกำลังพยายามติดต่อมาจากหลุมศพ และฝันร้ายของเขาอาจเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำให้เธอฟื้นคืนชีพ เมื่อเฮเซลเริ่มกลัวความมีสติของสามี ทั้งคู่จึงถูกดึงดูดเข้าสู่ความลึกลับเกินกว่าจะเข้าใจ ปริศนาทางจิตวิทยาที่ยั่วเย้าลึกลงไปถึงความเศร้าโศกและความรู้สึกผิด ขณะที่ความลับดำมืดที่อยู่ตรงกลางก็ค่อยๆ เผยออกมา
5.22018
1377
The Emigrants (สู่ดินแดนแห่งความหวัง)
คาร์ล ออสการ์ (กุสตาฟ สการ์สการ์ด) เป็นชาวไร่ที่ยากจนในสโมแลนด์ ในช่วงกลางยุค 1800 และเมื่อการเก็บเกี่ยวล้มเหลวและความหิวโหย เขาตัดสินใจที่จะเดินทางไปยังอเมริกาพร้อมกับคริสตินา (ลิซา คาร์เลเฮด) ภรรยาของเขาและลูกๆ เพื่อเดินทางไปสู่อนาคตที่ไม่แน่นอนและไม่รู้จัก
6.62021
1376
Flowers in the Attic (ดอลแลนแกงเกอร์ 1: ดอกไม้ไกลแดด)
หลังการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของพ่อ เด็กสี่คนต้องเผชิญกับการปฏิบัติที่โหดร้ายจากคุณยายที่ร้ายกาจของพวกเขา และต้องถูกบังคับให้ซ่อนตัวอยู่ในห้องใต้หลังคา ทำให้ลูกชายคนโตและลูกสาวคนรองได้มีความสัมพันธ์ที่ต้องห้ามกัน
6.02014
1375
Sint (นักบุญผีคลั่งเลือด)
เมื่อพระจันทร์เต็มดวงในวันที่ 5 ธันวาคม นักบุญนิโคลัสในฐานะบาทหลวงนักฆ่าจะกลับมาลักพาตัวและสังหารผู้คน
5.62010
1374
America Latina (เหยื่อปริศนา)
มัสซีโม ซิสติ (เอลิโอ แจร์มาโน่) เป็นทันตแพทย์ที่มีชื่อเสียง ด้วยความเป็นมืออาชีพ สุภาพ และสงบ เขาได้บรรลุทุกสิ่งที่เขาต้องการ: บ้านพักตากอากาศในบรรยากาศเงียบสงบและครอบครัวที่เขารักที่คอยอยู่เคียงข้าง หลายปีผ่านไป อเลสซานดราภรรยาของเขาและลูกสาวลอร่าและอิเลเนียเป็นเหตุผลหลักสำหรับความสุขของเขา รางวัลสำหรับชีวิตที่มีรากฐานมาจากการเสียสละและความซื่อสัตย์สุจริต จากนั้นสิ่งที่ไม่คาดฝันก็ปะทุขึ้นในฤดูใบไม้ผลิที่เงียบสงบ ในวันที่เหมือนกับวันอื่นทั่วไป มัสซีโมลงไปที่ห้องใต้ดิน แล้วเจอกับเด็กผู้หญิงถูกมัดปิดปากไว้ โดยไม่รู้ว่าเธอมาได้อย่างไร จากนั้นความบ้าที่ไร้สาระก็เข้ายึดครองชีวิตของเขา
6.12021
1373
Slut in a Good Way (ชาร์ล็อตแซ่บเหมาร้าน)
ค่ำคืนหนึ่งที่มึนเมา ชาร์ล็อต คนที่เพิ่งอกหัก เมแกน ผู้ต่อต้านความรัก และโอเบ สาวโรแมนติกขี้อาย บังเอิญไปเจอร้าน ‘คลังของเล่น’ ด้วยเสน่ห์จากพนักงานชาย สาวๆ จึงกรอกใบสมัครงานและกลายเป็นส่วนหนึ่งของแก๊ง ‘คลังของเล่น’ อย่างรวดเร็ว ชาร์ล็อตพบว่าหนุ่มๆ เหล่านี้มีประโยชน์อย่างยิ่งในการช่วยเอาชนะอาการอกหักของเธอจากกิจกรรมทางเพศ แต่เธอทำมันมากเกินไปหรือเปล่า?
6.52018
1372
Nina Forever (นีน่าตลอดไป)
หลังจากที่นีน่า (ฟิโอน่า โอชอเนสซี่) แฟนสาวของเขาเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์ ร็อบ (เชียน แบร์รี) พยายามฆ่าตัวตายไม่สำเร็จ เมื่อเขาเริ่มเอาชนะความเศร้าโศก เขาตกหลุมรักเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งชื่อฮอลลี่ (อบิเกล ฮาร์ดิงแฮม) ความสัมพันธ์ของพวกเขาซับซ้อน เมื่อนีน่าซึ่งไม่สามารถหาที่พักผ่อนในชีวิตหลังความตายได้ เธอกลับมามีชีวิตอีกครั้งเพื่อรังควานอย่างประชันประชดประชันเมื่อใดก็ตามที่พวกเขามีเซ็กซ์
5.62015
1371
Ninjababy (นินจาเบบี้)
เมื่อราเคล (คริสติน คูยาธ ธอร์ป) วัย 23 รู้ว่าเธอตั้งท้องได้หกเดือน หลังจากความสัมพันธ์คืนเดียวที่ไม่โรแมนติก มันก็สายเกินไปแล้ว โลกของเธอเปลี่ยนไป แฟนของเธอซึ่งไม่ใช่พ่อ ก็โอเคกับการที่เธอมีลูก แต่ราเคลไม่พร้อมที่จะเป็นแม่อย่างแน่นอน เนื่องจากการทำแท้งไม่ใช่ทางเลือกอีกต่อไป การยกลูกให้เป็นบุตรบุญธรรมจึงเป็นคำตอบเดียว นั่นคือตอนที่ นินจาเบบี้ ตัวการ์ตูนแอนิเมชั่นปีนออกจากสมุดบันทึกของเธอ และยืนกรานที่จะทำให้ชีวิตประจำวันของราเคลกลายเป็นนรกที่มีชีวิต เขากระโดดลงไปในถ้วยชาของเธอ และบอกเธอว่าเธอเป็นคนไม่ดี
7.32021
1370
Deep Fear (ลึกสยอง)
ปารีส ยุค 80 นักศึกษาสามคนตัดสินใจที่จะเฉลิมฉลองการสำเร็จการศึกษาด้วยการไปเยี่ยมชมสุสานใต้ดินในปารีส เมื่อพวกเขาค้นพบบังเกอร์ 717 ในตำนาน พวกเขาไม่รู้เลยว่านี่ไม่ใช่สิ่งเดียวที่ทหารนาซีทิ้งไว้ข้างหลังพวกเขา
4.82022
1369
Romper Stomper (เกรียนคลั่งย่ำคน)
แฮนโด (รัสเซลล์ โครว์) และเดวี่ (แดเนียล พอลล็อค) เป็นผู้นำของแก๊งวัยรุ่นเหยียดผิวที่ใช้เวลาทั้งคืนเพื่อโจมตีผู้อพยพชาวเอเชียในเมลเบิร์น ระหว่างหนีหลังจากพ่ายแพ้อย่างไม่ใยดีในการต่อสู้กับเจ้าของใหม่ชาวเวียดนามในผับท้องถิ่น ทั้งคู่ได้ติดต่อกับเด็กขี้ยาวัยรุ่น เกบ (แจ็กเกอลีน แม็คเคนซี) ซึ่งแนะนำให้ไปขโมยคฤหาสน์ของพ่อที่ร่ำรวยและล่วงละเมิดทางเพศ (อเล็กซ์ สก็อตต์) แต่การปรากฏตัวของหญิงสาวเริ่มที่จะทำลายความสัมพันธ์ของเพื่อนที่รู้จักกันมานาน
6.81992
1368
Dawn Breaks Behind the Eyes (ปราสาทมายานิรันดร์)
มาร์โกซึ่งมาจากตระกูลผู้สูงศักดิ์ ได้สืบทอดปราสาทที่เธอตรวจสอบกับดีเทอร์ สามีอารมณ์ไม่ดีของเธอ เมื่อพวกเขามาถึงคฤหาสน์ที่ทรุดโทรม ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ถูกทดสอบในขณะที่สติของพวกเขาค่อยๆ ถดถอยลง สิ่งนี้เปิดโลกใหม่ เมื่อเวลาผ่านไปและพื้นที่รอบตัวพวกเขาเริ่มเปลี่ยนไป ความจริงที่มีอยู่เพียงภายในกำแพงของอาคารที่น่าขนลุกก็ถูกเปิดเผย ความเป็นจริงที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและส่วนเกิน สิ่งต่างๆ ไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น
6.12021
1367
Vicky and Her Mystery (วิคกี้กับมิสแตร์ หมาป่าเพื่อนรัก)
วิคตอเรีย เด็กหญิงอายุ 8 ขวบที่แม่เพิ่งเสียชีวิต ย้ายไปอยู่กับพ่อในหมู่บ้านบนภูเขาเล็กๆ เธอพบความสบายใจจากการรับเลี้ยงลูกสุนัขที่ไม่ทราบที่มาซึ่งพบในฟาร์มที่ห่างไกลออกไป โดยไม่รู้เลยว่ามันคือลูกหมาป่า
6.42021
1366
Can't Live Without You (อยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีพี่)
ดาวิด (เมาริซิโอ ออคมันน์) ผู้บริหารระดับสูงที่มีชีวิตที่สงบสุขกับอเล็กซ์ (อัลฟอนโซ่ บาเซเว) คู่ชีวิตของเขา เทรนเนอร์ยิมที่แข็งแรง อเล็กซ์อยากเป็นพ่อเสมอและมักจะคิดถึงทางเลือกที่มีให้กับเขา เช่น การรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม หรือการตั้งครรภ์แทน แม้ว่าดาวิดจะไม่อยากได้ยินเรื่องนี้ด้วยซ้ำ ทุกอย่างดำเนินไปตามปกติ จนกระทั่งบลังกา (ไมเต้ เปอร์โรนิ) น้องสาวของดาวิด ซึ่งเขาเลิกพูดด้วยหลังจากเหตุการณ์ในอดีตซึ่งพวกเขาเก็บเป็นความลับได้ปรากฏ เธอเป็นคนติดยาและทำให้เกิดไฟไหม้ที่คร่าชีวิตพ่อแม่ของพวกเขา ด้วยเหตุนี้เธอจึงถูกตัดสินจำคุก 6 ปี แม้ว่าแองเจล ทนายและแฟนเก่าของดาวิดจะพยายามอย่างเต็มที่ในการพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเธอ ตอนนี้เธอออกมาและตั้งใจแน่วแน่ที่จะได้ครอบครัวที่เธอมีเพียงคนเดียวกลับมา นั่นคือดาวิด พี่ชายของเธอ และเธอจะทำทุกอย่างเพื่อให้พี่ชายของเธอยอมรับเธอกลับมาอยู่เคียงข้างเขา
4.62022
1365
The Execution (เพชฌฆาตฆาตกร)
เป็นเวลากว่า 10 ปีที่กองกำลังตำรวจของโซเวียตได้พยายามหยุดยั้งฆาตกรต่อเนื่องที่ฉลาดที่สุดและเป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดของประเทศ แต่ถึงแม้เขาจะถูกจับได้ ก็ไม่มีใครพิสูจน์ความผิดของเขาได้ ขณะที่การไล่ล่าเข้มข้นขึ้น การสืบสวนกลายเป็นเรื่องส่วนตัวมากขึ้นระหว่างตำรวจนักสืบและผู้ต้องสงสัย
6.82021
1364
Lady Chatterley’s Lover (ชู้รักเลดี้แชตเตอร์เลย์)
ปี 1913 คอนนี รีด (ฮอลิเดย์ เกรนเจอร์) แต่งงานกับเศรษฐีเจ้าของเหมืองถ่านหินนอตทิงแฮม เซอร์คลิฟฟอร์ด แชตเตอร์เลย์ (เจมส์ นอร์ตัน) แต่เขากลับมาจากสงครามโลกครั้งที่หนึ่งด้วยร่างกายที่ทุพพลภาพและต้องนั่งรถเข็น คอนนีซื่อสัตย์ แต่เริ่มรู้สึกถึงความเหินห่าง เมื่อเขาจ้างพยาบาล คุณโบลตัน (โจดี้ โคเมอร์) และกีดกันเธอออกจากธุรกิจ แม้ว่าเขาจะอยากได้ทายาท แต่ด้วยสภาพร่างกายทำให้เขาขาดกิจกรรมทางเพศกับภรรยา คอนนีจึงถูกดึงดูดเข้าหาโอลิเวอร์ เมลเลอร์ส (ริชาร์ด แมดเดน) ผู้หล่อเหลา อดีตคนงานเหมืองที่สามีของเธอจ้างให้เป็นคนดูแลสัตว์ เขาจึงเป็นตัวแทนของความปรารถนาที่เธอต้องการ และพวกเขาก็ได้ลักลอบเริ่มมีความสัมพันธ์กันในกระท่อมของโอลิเวอร์
6.32015
1363
Veneciafrenia (เวนิสมรณะ)
ในธรรมชาติมีความเชื่อมโยงที่ไม่สลายไประหว่างความงามและความตาย มนุษย์ซึ่งเป็นหนี้สิ่งแวดล้อมได้เลียนแบบสิ่งที่พวกเขาสังเกต เช่นเดียวกับยุงที่ถูกดึงดูดไปยังประภาคารที่สว่างที่สุด นักท่องเที่ยวต่างได้ดับความสว่างของเมืองที่สวยที่สุดในโลก ความทุกข์ระทมในทศวรรษที่ผ่านมาได้ปลดปล่อยความโกรธในหมู่ชาวเวนิส เพื่อหยุดการบุกรุก บางคนได้จัดตั้งตัวเอง ปลดปล่อยสัญชาตญาณการเอาตัวรอด ตัวเอกเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวสเปนธรรมดาๆ เดินทางไปเวนิสด้วยความตั้งใจที่จะสนุกสนานโดยไม่สนใจปัญหาที่อยู่รอบตัวพวกเขา ที่นั่นพวกเขาจะถูกบังคับให้ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด
5.12021
1362
The Grey War (สมรภูมิสีเทา)
ในสงครามโลกครั้งที่ 1 ทีมลาดตระเวนออสเตรีย-ฮังการี-โรมาเนียพยายามทำลายค่ายสื่อสารของอิตาลีในภารกิจฆ่าตัวตายหลังแนวศัตรู
6.92016
1361
Attack on Finland (ผ่าแผนโจมตีฟินแลนด์)
การเฉลิมฉลองวันประกาศอิสรภาพของฟินแลนด์ในวันที่ 6 ธันวาคม ถูกขัดจังหวะโดยการโจมตีทำเนียบประธานาธิบดี แขกผู้มีเกียรติจำนวนมากถูกจับเป็นตัวประกัน แม็กซ์ แทนเนอร์ เจ้าหน้าที่บริการรักษาความปลอดภัย (แจสเปอร์ ปาเคอเนน) ถูกกำหนดให้เป็นผู้เจรจากับวิกฤตตัวประกัน และในไม่ช้ามันก็ชัดเจนว่าเป้าหมายหลักที่อยู่เบื้องหลังการโจมตีของผู้ก่อการร้ายคือแผนการที่จะทำให้ความมั่นคงของยุโรปไม่มั่นคง แทนเนอร์ต้องตัดสินใจอย่างกล้าหาญและเจ็บปวดเพื่อค้นหาว่าใครอยู่เบื้องหลังการโจมตี ซึ่งไม่ได้มีเพียงชีวิตมนุษย์ที่ต้องปกป้องเท่านั้น แต่รวมถึงอนาคตของยุโรปโดยรวมด้วย
5.42021
1360
The Pack (แดนอำมหิตฝูงขย้ำโลก)
หญิงสาวชื่อชาร์ล็อตเดินทางโดยลำพัง เธอติดรถไปกับแม็กซ์ ทั้งสองแวะที่ร้านอาหารริมทางเก่าแก่ที่ดูแลโดยผู้หญิงคนหนึ่ง แม็กซ์หายตัวไป ด้วยความงงงวย ชาร์ล็อตกลับมาในตอนกลางคืนเพื่อตามหาเขา แต่กลับถูกเจ้าของซึ่งเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ดูแลฝูงสัตว์ที่หิวมากจับได้ ชาร์ล็อตจะสามารถหาแม็กซ์และหนีได้หรือไม่ หรือเธอจะเป็นคนต่อไปในเมนู
4.82010
1359
The Good Neighbor (เพื่อนบ้านจิตอำมหิต)
ค่ำคืนอันน่าสยดสยองเริ่มต้นขึ้นสำหรับเพื่อนบ้าน เดวิด (ลุค ไคลน์แทงก์) และโรเบิร์ต (โจนาธาน รีส เมเยอร์ส) เมื่อพวกเขาบังเอิญชนผู้หญิงคนหนึ่งบนมอเตอร์ไซค์ของเธอและหนีออกจากที่เกิดเหตุ ขณะที่เดวิดรู้สึกผิดมากขึ้นเรื่อยๆ โรเบิร์ตไม่สำนึกผิดและเจ้ากี้เจ้าการและเข้ามาวุ่นวายมากขึ้น เมื่อเดวิดได้พบกับวาเนสซ่า (เอโลอิส สมิธ) พี่สาวของเหยื่อ เขายอมจำนนต่อความหลงใหลและความรู้สึกที่ซ่อนเร้นต่อการไถ่บาป ก่อนที่จะตระหนักว่าโรเบิร์ตจะทำสิ่งที่เกินบรรยายเพื่อปกป้องความลับของพวกเขา
6.02022
1358
Row 19 (แถว 19 เที่ยวบินผี)
แพทย์หญิงกับลูกสาววัย 6 ขวบขึ้นเครื่องบินตอนกลางคืนท่ามกลางพายุร้าย ในห้องโดยสารที่มีผู้โดยสารไม่กี่คน เธอต้องเผชิญกับการเสียชีวิตของผู้โดยสารคนอื่นๆ อย่างน่าสยดสยองและไม่สามารถอธิบายได้ เธอเริ่มสงสัยว่าพลังที่มืดมิดและน่าสะพรึงกลัวเบื้องหลังฝันร้ายที่เลวร้ายที่สุดในวัยเด็กของเธออาจกลับมาเพื่อเลือดอีกครั้ง
4.52021
1357
Who Killed Cock Robin (ปริศนาชนซ่อนเงื่อน)
นักข่าวผู้ทะเยอทะยานได้ตามสืบอุบัติเหตุที่ถูกลืมไปนาน เมื่อผู้รอดชีวิตจากอุบัติเหตุเพียงคนเดียวหายตัวไป เขาตระหนักว่าไม่มีอะไรเป็นอย่างที่เห็น และความจริงอันมืดมิดที่จินตนาการไม่ถึงจะหลอกหลอนเขาไปตลอดชีวิต
7.12017
1356
The Fugitive (ล่าจับตาย)
ไมค์ เฟอร์โร (บอยด์ โฮลบรู๊ก) คือชายผู้บริสุทธิ์ที่กำลังหลบหนีจากการเป็นผู้ต้องสงสัยในการวางระเบิดรถไฟใต้ดินในลอสแอนเจลิส เขาพยายามหาคนที่ทำมัน ขณะที่ เคลย์ ไบรซ์ (คีเฟอร์ ซูเธอร์แลนด์) เป็นตำรวจที่มุ่งมั่นในการตามหาเขา การไล่ล่าจึงเริ่มต้นขึ้น
5.62020
1355
It Felt Like Love (รู้สึกเหมือนรัก)
ไลลา (จีน่า เพียร์ซานติ) เด็กอายุสิบสี่ปีใช้เวลาช่วงฤดูร้อนอันร้อนแรงในย่านบรู๊คลินที่ห่างไกลจากเมืองที่พลุกพล่าน ไลลา รู้สึกอึดอัด โดดเดี่ยว เธอตั้งใจแน่วแน่ที่คว้าโอกาสทางเพศกับคนที่มีประสบการณ์มากกว่าของเธอ เธอเข้าใกล้แซมมี่ (โรเนน รูบินสไตน์) วัยรุ่นที่โตกว่า เมื่อเธอได้ยินว่า “เขาจะนอนกับใครก็ได้” ไลลาพยายามอย่างยิ่งที่จะแทรกตัวเองเข้าไปในโลกที่โหดร้ายของแซมมี่ แต่ในการทำเช่นนั้น เธอทำให้ตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ที่เสี่ยงอันตราย
5.82013
1354
The Ex (ผีแฟนเก่า)
เรื่องราวของโซเชียลเน็ตเวิร์กและการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีกำลังเปลี่ยนชีวิตคนทันสมัยได้อย่างไร เป็นเวลาหลายปีแล้วที่อเล็กซ์ ชายหนุ่มวัยรุ่นอายุ 16 ปีได้โพสต์รูปแฟนสาวของเขาในแชททั่วๆ ไป โดยหวังว่าจะอวดเพื่อนๆ ตอนนี้เขาใช้ชีวิตในวัยผู้ใหญ่อย่างมีความสุข ทั้งงาน เพื่อนฝูง คู่หมั้นคัทย่า ที่กำลังจะแต่งงานกับเขา แต่ทันใดนั้นอินเทอร์เน็ตก็เตือนเขาเกี่ยวกับความรักในช่วงวัยรุ่น หลังจากนั้นก็มีเหตุการณ์ลึกลับที่อธิบายไม่ได้เกิดขึ้นกับคัทย่าและเพื่อนๆ ของพวกเขา หญิงสาวได้รับข้อความลึกลับจากอดีตแฟนเก่าของคู่หมั้นของเธอ เพราะเหตุนี้ ชีวิตของเธอจึงกลายเป็นฝันร้าย
4.32021
1353
Good Luck to You, Leo Grande (โชคดีนะ ลีโอ แกรนด์)
แนนซี่ สโตกส์ (เอ็มม่า ธอมป์สัน) หญิงหม้ายวัย 55 ปี กำลังโหยหาการผจญภัย ความผูกพันของมนุษย์ และเซ็กซ์ เมื่อเธอเรียกใช้หนุ่มขายบริการ ลีโอ แกรนด์ (แดริล แมคคอร์แมค) พวกเขาได้พบความสัมพันธ์อันน่าประหลาดใจของมนุษย์ร่วมกัน
7.12022
1352
The Student (ศรัทธาคลั่งฝังลึก)
หลังจากที่แม่ของเวนย่าได้รับโทรศัพท์จากโรงเรียนแจ้งว่าลูกชายของเธอปฏิเสธที่จะเข้าร่วมชั้นเรียนว่ายน้ำ ตอนแรกเธอสงสัยว่าลูกชายของเธอเป็นคนขี้อาย และกล่าวอ้างว่าเป็นการขัดต่อศาสนา ในที่สุดเวนย่าก็ได้รับการยกเว้นจากผู้อำนวยการผู้เคร่งศาสนาของโรงเรียน เขาจึงเริ่มมั่นใจว่าการศึกษาพระคัมภีร์อย่างจริงจัง ทำให้เขามีความสามารถในการจัดการกับอำนาจทุกรูปแบบ แต่เขาถูกท้าทายโดย เอเลน่า คราสโนวา ครูวิชาชีววิทยาหัวสมัยใหม่ที่ปฏิเสธที่จะยินยอมตามหลักคำสอนของเขา เธอจึงศึกษาพระคัมภีร์และใช้วิทยาศาสตร์เป็นข้อโต้แย้ง เขาจึงมุ่งมั่นที่จะกำจัดเธอ และกำราบทั้งชุมชน
6.92016
1351
Last Screening (โปรแกรมสุดท้ายต้องฆ่า)
ซิลแวง (ปัสกาล แชร์โว) วัย 31 ปี ผู้คลั่งไคล้ภาพยนตร์ อาศัยอยู่ในห้องใต้ดินของโรงภาพยนตร์อาร์ตเฮาส์เล็กๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งเขาทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์ นักฉายภาพ และแคชเชียร์ ทุกคืนหลังจากการฉายหนังรอบสุดท้าย เขาจะออกไปทำพิธีสังหาร
5.62011
1350
Frayed (จิตสั่งเชือด)
แพท เบเกอร์ เป็นนายอำเภอเมืองเล็กๆ เคิร์ท ลูกชายของเขาเป็นชายหนุ่มที่ป่วยทางจิตพร้อมกับความลับที่ดำมืด ฝันร้ายที่สุดของนายอำเภอเบเกอร์เป็นจริงเมื่อเคิร์ทหนีออกจากโรงพยาบาลจิตเวชซึ่งเขาถูกคุมขังในข้อหาฆาตกรรมแม่ของตัวเองอย่างโหดเหี้ยมเมื่อสิบสามปีก่อน แกรี่ รปภ. ออกเดินทางไปยังป่าเพื่อหยุดเขา แต่ไม่นานก็พบว่าตัวเองถูกตามล่าอย่างไม่ลดละโดยคนโรคจิตที่ตั้งใจจะฆ่าเขาและใครก็ตามที่ขวางทาง นายอำเภอเบเกอร์เริ่มการค้นหาอย่างเข้มข้นเพื่อตามหาลูกชาย แต่กลับพบว่าซาร่าลูกสาวของเขาและเพื่อนๆ ของเธอกำลังตั้งแคมป์อยู่ในป่าเดียวกันกับที่เคิร์ทหลบหนีไป ความโรคจิตของเคิร์ททวีความรุนแรงขึ้น เช่นเดียวกับการสังหารที่อาฆาตพยาบาท ส่งผลให้ต้องเผชิญหน้ากันอย่างสุดสยองระหว่างเคิร์ท นายอำเภอและครอบครัวของเขา
5.52007
1349
Girls to Buy (ผู้หญิงบริการสุข)
เอมิเป็นเด็กสาวที่มีความทะเยอทะยานที่ใฝ่ฝันถึงโลกใบใหญ่มาหลายปี เมื่อใดก็ตามที่มีโอกาสเกิดขึ้น เธอจะกระโดดเข้าไปโดยไม่ลังเล ในไม่ช้าเธอก็เป็นผู้ที่ได้รับเชิญจากชาวอาหรับที่เริ่มรับสมัครดาราและนางแบบชาวโปแลนด์ อย่างไรก็ตาม โลกอันหรูหราที่เข้าถึงไม่ได้นี้จะแสดงให้เห็นถึงด้านมืดของมันในไม่ช้า
5.02021
1348
The Righteous (บาปทวงกรรม)
เฟรเดอริก (เฮนรี เซอร์นี) ชายผู้โศกเศร้าที่กำลังดิ้นรนกับศรัทธาของเขา แอร่อน สมิธ (มาร์ก โอไบรอัน) ชายหนุ่มที่บาดเจ็บที่ได้หลงเข้ามาในพื้นที่ของเขาในคืนหนึ่ง โดยอ้างว่าหลงอยู่ในป่า เฟรเดอริกและภรรยา (มีมี คูซิก) เชิญชายผู้นี้ให้พักค้างคืน แต่ในไม่ช้าเฟรเดอริกก็เริ่มสงสัยเกี่ยวกับเรื่องราวของคนแปลกหน้าที่ลึกลับนี้ และแรงจูงใจในการอยู่ที่นั่น เมื่อแอร่อนขอให้เฟรเดอริคกระทำสิ่งที่ไม่อาจบรรยายได้ เป็นที่แน่ชัดว่าชายผู้นี้ไม่ใช่คนที่เขาดูเหมือน และถูกส่งมาเพื่อทดสอบขีดจำกัดการดำรงอยู่ของเฟรเดอริก
5.52021
1347
The Marco Effect (แผนกสืบสวนคิว: ผลกระทบจากมาร์โก)
มาร์โก เจมสัน ต้องการเพียงแค่เป็นพลเมืองเดนมาร์กและไปโรงเรียนเหมือนวัยรุ่นทั่วไป แต่โซล่า ลุงของเขาดูแลเขาอย่างเข้มงวด อยู่มาวันหนึ่งมาร์โกพบศพคนตายและเมื่อรับรู้ถึงขอบเขตของการกระทำผิดทางกฎหมายของลุง เขาจึงตัดสินใจหนี แต่ในไม่ช้าเขาก็ตระหนักว่านอกจากครอบครัวของเขาแล้ว ยังมีคนอื่นต้องการทำให้เขาเงียบไปตลอดกาล ในระหว่างนี้ คาร์ล มอร์ค โกรธที่ผู้ช่วยของเขา อัสซาด และโรส ได้ดำเนินการเกี่ยวกับคดีคนหายใหม่ คาร์ลมีปัญหาอื่นๆ ศัตรูที่ใหญ่ที่สุดของเขาคือเจ้านายอยู่แล้ว และงานแรกของเขาคือทำให้แผนกสืบสวนคิวยากขึ้น แต่หลังจากรู้ว่าเด็กชายชื่อมาร์โกอาจมีข้อมูลอันล้ำค่าเกี่ยวกับคดีนี้ มอร์คก็มุ่งมั่นที่จะค้นหาและช่วยเหลือเขา
5.22021
1346
Mr. Church (พ่อครัวผสานใจ สายใยนิรันดร์)
เรื่องราวของมิตรภาพที่ไม่เหมือนใครซึ่งเกิดขึ้นเมื่อเด็กหญิงตัวเล็กๆ และแม่ที่กำลังจะตายของเธอได้ใช้บริการของพ่อครัวที่มีความสามารถ – เฮนรี่ โจเซฟ เชิร์ช (เอ็ดดี้ เมอร์ฟี) สิ่งที่เริ่มต้นจากการจัดเตรียมไว้หกเดือน กลายเป็นสิบห้าปี และได้สร้างความผูกพันในครอบครัวที่คงอยู่ตลอดไป
7.62016
1345
The Passenger (มฤตยูฉกร่าง)
รถตู้ที่คนแปลกหน้าร่วมเดินทางกันได้ชนคนที่กำลังเดินอยู่ที่ถนนสายรองในตอนกลางคืน หลังจากพาเธอขึ้นรถเพื่อพาไปโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด ไม่นานผู้โดยสารก็ตระหนักว่ามีบางอย่างผิดปกติและพวกเขาไม่ควรปล่อยให้เธอขึ้นมา
5.32021
1344
Waiting for Bojangles (รอคุณโบแจงเกิลส์)
แกรี่ เด็กชายตัวเล็กๆ อาศัยอยู่กับพ่อแม่ที่แปลกประหลาดและนกแปลกๆ ในอพาร์ตเมนต์แบบปารีส ในแต่ละคืน คามีย์ (เวอร์จินี เอฟิรา) และ จอร์จ (โรแม็ง ดูว์ริส) เต้นรำด้วยความรักกับเพลงโปรดของพวกเขา “คุณโบแจงเกิลส์” ที่บ้านมีแต่ความสนุก แฟนตาซี และผองเพื่อน แต่ในขณะที่แม่ที่มีเสน่ห์และคาดเดาไม่ได้ค่อยๆ ถลำลึกลงไปในจิตใจของเธอเอง แกรี่และจอร์จผู้เป็นพ่อจะต้องดูแลเธอให้ปลอดภัย
6.62021
1343
Ghibah (นินทาสยอง)
เฟียร์ลี่และเพื่อนในวิทยาลัย ดิน่าและอูลฟา มีนิสัยชอบพูดถึงผู้คน การนินทาเป็นเหมือนอาหารประจำวันสำหรับพวกเขา แม้แต่อ๊อกต้าเพื่อนร่วมวิทยาลัยของก็ยังตกเป็นเป้าในเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับความแปลกประหลาด นอกจากนี้ โยล่า นักศึกษาในวิทยาเขตก็มักเป็นเป้าหมายที่ง่ายสำหรับพวกเขาที่จะพูดถึง ผู้ดูแลหอพักได้เตือนพวกเขาว่าอย่านินทาหรือแม้แต่ใส่ร้ายผู้อื่น จนกระทั่งเฟียร์ลี่รู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติกับเธอ เมื่อเธอเริ่มกินเนื้อดิบแม้ว่าเธอจะเป็นมังสวิรัติก็ตาม แม้แต่ร่างกายก็ยังมีกลิ่นเหมือนซากศพ เพราะการนินทาก็เหมือนกินซากของพี่น้องตัวเอง ความสัมพันธ์ของเฟียร์ลี่กับเพื่อนในวิทยาลัยมีปัญหา มีเพียงอาร์ก้าเท่านั้นที่ไม่เคยเบือนหน้าหนีจากเธอ พวกเขาพยายามหาทางออกด้วยกัน
5.02021
1342
Lux Æterna (มายาแม่มด)
เบียทริซ เดล และ ชาร์ลอต เกนส์เบิร์ก อยู่ในกองถ่ายที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแม่มด ปัญหาทางเทคนิคและอาการสติแตกได้ค่อยๆ นำไปสู่ความโกลาหล
6.32019
1341
My Super Psycho Sweet 16: Part 3 (สุขสันต์ปาร์ตี้ 16 ใส วัยเชือดสยอง 3)
ในที่สุด สกาย ร็อตเตอร์ (ลอเรน แมคไนท์) พร้อมที่จะทิ้งอดีตอันเปื้อนเลือดของเธอไว้เบื้องหลัง เมื่อเธอกำลังจะไปเรียนที่วิทยาลัย เธอได้รับโทรศัพท์ที่ไม่คาดคิดจากอเล็กซ์ (คริสเตน เพราท์) น้องสาวที่เหินห่างของเธอ งานวันเกิดอายุ 16 ครั้งสุดท้ายที่สกายต้องเข้าร่วม และงานสุดท้ายที่เธอต้องทำเพื่อออกจากเงามืดของพ่อของเธอครั้งแล้วครั้งเล่า
5.52012
1340
Freaks Out (รวมพลังคนประหลาดพิฆาตนาซี)
โรม ปี 1943 มาทิลเด เชนโช ฟุลวิโอ และมาริโอ อาศัยอยู่ร่วมกันเป็นพี่น้องในคณะละครสัตว์ของอิสราเอล เมื่ออิสราเอลหายตัวไปอย่างลึกลับ "คนประหลาด" ทั้งสี่คนถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังในเมืองที่นาซียึดครอง แต่มีใครบางคนได้ตามหาพวกเขาด้วยแผนการชั่วร้ายที่จะเปลี่ยนชะตากรรมของคนทั้งโลก
7.12021
1339
Mad God (พระเจ้าคลั่ง)
เรื่องราวติดตามมือสังหารผ่านโลกแห่งวิญญาณที่ถูกทรมาน หลุมหลบภัยที่เสื่อมโทรม และสิ่งชั่วร้ายที่หลอมรวมจากความน่าสะพรึงกลัวในยุคดึกดำบรรพ์ที่สุดของจิตใต้สำนึก
6.82021
1338
For a Lost Soldier (แด่พี่ทหารที่รัก)
เรื่องราวที่น่าประทับใจสำรวจถึงความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนและโรแมนติกระหว่างทหารแคนาดาหนุ่ม วอล์ท คุก (แอนดรูว์ เคลลีย์) กับเด็กชายชาวดัตช์ เยอโรน โบแมน (มาร์เท่น สมิท) ผู้โดดเดี่ยวและพลัดถิ่น ในชนบทของเนเธอร์แลนด์ช่วงสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 2
7.51992
1337
The Canal (คลองซ่อนผี)
ผู้จัดเก็บภาพยนตร์ เดวิด (รูเพิร์ต อีแวนส์) มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในช่วงนี้ เมื่อสงสัยว่าอลิซ (ฮันนาห์ ฮอกสตรา) ภรรยาของเขากำลังนอกใจเขาอยู่กับอเล็กซ์ (คาร์ล ชาบาน) หนึ่งในลูกค้าที่ทำงานของเธอ ความเครียดนี้ทวีคูณขึ้นเมื่อแคลร์ (แอนโทเนีย แคมป์เบลล์-ฮิวจ์ส) ซึ่งเป็นคู่หูในที่ทำงานของเดวิด ได้มอบวิดีโอที่ถูกเก็บไว้ซึ่งแสดงให้เห็นว่าบ้านของเขาเป็นสถานที่เกิดเหตุฆาตกรรมโหดในปี 1902 เดวิดเริ่มเชื่อว่ามีผีอยู่ในบ้านของเขา เขาเริ่มรู้สึกไม่สงบมากขึ้นเรื่อยๆ ในที่สุดเขาก็ตามอลิซไปที่คลองใกล้ๆ และพบว่าเธอกำลังมีความสัมพันธ์อยู่กับอเล็กซ์จริงๆ เมื่อเธอหายตัวไปหลังจากนั้นไม่นาน เดวิดติดต่อตำรวจ ก่อนที่จะกลายเป็นผู้ต้องสงสัยหลักในการหายตัวไปของเธอ ขณะที่ตำรวจมั่นใจมากขึ้นว่าเดวิดได้ฆ่าภรรยาของเขา เดวิดจึงพยายามดิ้นรนเพื่อค้นหาหลักฐานในสิ่งที่เขาสงสัยว่ามีบางสิ่งที่อยู่ต่างโลกต้องรับผิดชอบแทน
5.82014
1336
The Fall of the American Empire (ปล้นล้มจักรวรรดิอเมริกัน)
ปิแอร์-ปอล ดาอู (อเล็กซานเดอร์ แลนดรี) หนุ่มขี้อาย ปัญญาชนที่มีปริญญาเอกด้านปรัชญา จำใจต้องทำงานเป็นคนส่งของเพื่อหาเลี้ยงชีพ อยู่มาวันหนึ่งเมื่อมีการปล้นเกิดขึ้น มีผู้เสียชีวิต 2 รายและกระเป๋าเงินหลายล้านวางอยู่บนพื้น เขาหยิบเงินสดสองกระเป๋าไปซ่อนไว้ในรถบรรทุก ด้วยจิตใจที่หมกมุ่นกับความสำนึกผิดที่ต้องการกำจัดเงินสกปรกนี้ออกไป เขาได้ขอความช่วยเหลือจากโสเภณีและอดีตนักขี่จักรยานยนต์ที่ออกจากคุก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อหัวหน้าแก๊งต้องการเงินคืน หรือฆ่าใครก็ตามที่เอามันไป อย่างไรก็ตาม นักสืบสองคนก็กำลังติดตามคดีนี้และคอยตามดูพวกเขาอยู่
6.92018
1335
Dark Glasses (แว่นดำหนีเชือดมรณะ)
ในกรุงโรม ฆาตกรต่อเนื่องได้รัดคอโสเภณีสามคนด้วยสายเชลโล สายสุดท้ายถูกกำหนดไว้สำหรับเดียนา (อิเลเนีย ปาสโตเรลลี่) โสเภณีผู้ฟุ่มเฟือยที่แวะพักในโรงแรมเวียเวเนโต ฆาตกรที่บ้าคลั่งได้ขับรถตู้ชนเธอ ส่งผลให้เธอชนกับรถอีกคันหนึ่ง เธอตื่นขึ้นในโรงพยาบาล และได้สูญเสียการมองเห็นในอุบัติเหตุครั้งนี้ ริต้า (อาเซีย อาร์เจนโต) หญิงสาวจากสมาคมคนตาบอดได้ช่วยเดียนาสำหรับก้าวแรกของเธอในความมืดมิดและในชีวิตใหม่ ในระหว่างนี้ที่ตำรวจยังไม่สามารถหาตัวคนร้ายได้ ฆาตกรจึงต้องทำงานให้เสร็จ เดียนาซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากชิน เด็กกำพร้าชาวจีน จึงทำได้แต่เพียงพยายามหนี เกมแมวกับหนูจึงได้เริ่มต้นขึ้น
5.02022
1334
High Society (สลับวุ่น ไฮโซตกอับ)
อนาเบล ฟอน ชลัคท์ (เอมิเลีย ชูเลอ) เป็นลูกสาวของครอบครัวที่ร่ำรวยมาก อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่ทุกคนคิด แต่เรื่องอื้อฉาวร้ายแรงในโรงพยาบาลที่ให้กำเนิดอนาเบล เผยให้ได้รู้ความจริงถึงการสลับตัวของทารก และผู้ให้กำเนิดที่แท้จริงของอนาเบลอาศัยอยู่กับลูกอีกสองคนและสามีในอาคารอพาร์ตเมนต์สำเร็จรูป เมื่ออนาเบลมาถึงบ้านใหม่ เธอต้องพบกับยาน (ยันนิส นีเวอเนอร์) ตำรวจหนุ่มสุดหล่อ และเส้นทางต่อไปของเธอคือการเผชิญหน้าที่แปลกประหลาด ความขัดแย้งในครอบครัว และความสับสนในความรัก ซึ่งได้นำเธอไปสู่คำถามที่สำคัญจริงๆ ในชีวิตและการค้นหาตัวตนที่แท้จริง งานแรกที่แท้จริง และคำถามว่าจริงๆ แล้วครอบครัวหมายถึงอะไร
5.22017
1333
The Amusement Park (สวนสนุกแห่งฝันร้าย)
ชายสูงอายุคนหนึ่งทำในสิ่งที่เขาคิดว่าจะเป็นวันธรรมดาที่สวนสนุก แต่กลับพบว่าตัวเองอยู่ในท่ามกลางฝันร้ายที่เลวร้ายแทน
6.41975
1332
Dirt Music (เพลงคลุกฝุ่น)
เมื่อต้องติดอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไร้ความรักกับชาวประมงท้องถิ่นในตำนานอย่าง จิม บัคริดจ์ (เดวิด เวนแฮม) จอร์จี้ (เคลลี่ แมคโดนัลด์) ผู้สิ้นหวังจึงได้หลงรักลู (การ์เร็ตต์ เฮดลันด์) นักล่าหนุ่มผู้บุกรุกอาณาเขตของคู่ชีวิตที่กดขี่ข่มเหงของเธอ ลูผู้โดดเดี่ยวที่มีอดีตอันน่าเศร้าได้ยอมแพ้กับชีวิตในฐานะนักดนตรี ลูที่ไม่ระวังได้ปล่อยให้จอร์จี้เข้ามา แต่แรงดึงดูดอันแรงกล้าของพวกเขากลับทำให้พวกเขาดีขึ้น แต่ความลับที่ถูกเปิดเผยจะเปลี่ยนชีวิตพวกเขา เมื่อจิมรู้เรื่องชู้สาว ลูก็ได้หนีไปโดยไม่คิดที่จะกลับมา จอร์จี้จึงได้ออกเดินทางเพื่อตามคนรักของเธอกลับมา
5.32019
1331
Black House (ปริศนาบ้านมรณะ)
จุนโอซึ่งเคยเป็นพนักงานธนาคาร ได้รับโทรศัพท์ในวันแรกที่ทำงานจากผู้หญิงคนหนึ่งเพื่อขอคำแนะนำ เธอถามว่าประกันจ่ายให้สำหรับการฆ่าตัวตายหรือไม่ และหลังจากวางสายแล้ว เขาเห็นคำเตือนในข้อตกลงประกัน สองสามวันจุนโอได้รับคำขอให้เข้าพบผู้ถือกรมธรรม์ที่ไม่รู้จัก จากห้องนั่งเล่นของบ้านที่ทรุดโทรม จุนโอเปิดประตูห้องนอนออกไปเห็นเด็ก 7 ขวบห้อยลงมาจากเพดาน ตำรวจเริ่มการสอบสวน แต่การชันสูตรศพและหลักฐานทั้งหมดชี้ไปที่การฆ่าตัวตาย แต่จุนโอก็อดสงสัยไม่ได้ว่าเหตุการณ์นี้เป็นการฆาตกรรมจริงๆ หรือเปล่า เขาเชื่อว่าประกันซึ่งควรปกป้องชีวิตไม่สามารถมองเห็นถึงการส่งเสริมการฆาตกรรม เขาจึงระงับการจ่ายเงิน และได้มีหลักฐานการฆาตกรรมต่อเนื่องอื่นๆ และความลับที่ซ่อนอยู่ในบันทึกของบริษัท ความจริงทั้งหมดอยู่ที่ไหน
6.12007
1330
Shoplifters of the World (คืนจี้สถานี แด่แฟนเพลงเดอะสมิทส์)
ปี 1987 ค่ำคืนอันบ้าคลั่งในชีวิตของเพื่อนสี่คนหลังจากการแยกวงอย่างกะทันหันของวงดนตรีชื่อดังของอังกฤษอย่างเดอะสมิทส์ ในขณะที่คลื่นวิทยุในพื้นที่ก็ถูกจี้โดยแฟนเพลงของเดอะสมิทส์ผู้คลั่งไคล้
5.32021
1329
Dashcam (ไลฟ์สยอง สิงร่างคลั่ง)
เพื่อนสองคนออกเดินทางบนถนนที่เต็มไปด้วยความสยองและได้สตรีมสดในค่ำคืนอันน่าสะพรึงกลัวที่สุดในชีวิตของพวกเขา
4.82021
1328
The Barcelona Vampiress (แม่มดแวมไพร์แห่งบาร์เซโลนา)
ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ของบาร์เซโลนา เด็กน้อยเทเรซาหายตัวไปอย่างน่าตกใจในประเทศ เมื่อตำรวจเริ่มสืบสวน เอ็นริเกต้า มาร์ติ จึงได้รู้ความจริงที่โหดร้ายจากการที่เธอจับเด็กเร่ร่อนมาขายตัวและฆาตกรรม
5.82020
1327
O2 (ปฏิบัติการล่าสายลับ)
เจ้าหน้าที่ข่าวกรองเอสโตเนียต้องตามล่าสายลับโซเวียตผู้ลึกลับในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง โดยในวันที่ 23 ส.ค. 1939 สหภาพโซเวียตและเยอรมนีของฮิตเลอร์ซึ่งเป็นศัตรูที่ขมขื่นกันได้ทำให้โลกตกใจด้วยการลงนามในสนธิสัญญาไม่รุกราน ยุโรปจึงได้กลัวสงครามที่ใกล้เข้ามา และในขณะนั้นเองสายลับเอสโตเนียก็ถูกสังหาร และแหล่งข่าวของสหภาพโซเวียตอ้างว่ามีคนขายชาติอยู่ในกลุ่ม เฟลิกส์ คังกอร์ สายลับเอสโตเนียในเฮลซิงกิจึงได้รับมอบหมายให้จับตัวคนทรยศ ขณะเดียวกันเหตุการณ์ทางการเมืองและการทหารทั่วโลกเริ่มคลี่คลายอย่างรวดเร็ว และเฟลิกส์พบว่ากองทัพแดงได้เริ่มปฏิบัติการลับเพื่อผนวกเอสโตเนีย แต่เฟลิกส์ก็มีความลับเกี่ยวกับมาเรีย คนรักของเขาที่เป็นนักประวัติศาสตร์ศิลปะชาวโปแลนด์
6.92020
1326
Unhuman (คลั่งเหนือมนุษย์)
คนตายจะกินแก๊งนี้เป็นมื้อเช้า เรื่องราวของการทัศนศึกษาในโรงเรียนมัธยมที่ผิดพลาดอย่างเลือดเย็น เมื่อนักเรียนเจ็ดคนต้องรวมตัวกันเพื่อสู้กับกลุ่มคนป่าเถื่อนที่กำลังเข้ามาทำร้าย ความไว้วางใจซึ่งกันและกันของกลุ่มได้รับการทดสอบจนถึงขีดจำกัดในการต่อสู้ที่โหดร้ายและน่าสะพรึงกลัวเพื่อเอาชีวิตรอด และพวกเขาต้องกำจัดซอมบี้จอมสังหาร ก่อนที่พวกเขาจะฆ่ากันเองซะก่อน
4.22022
1325
All Night Long (ค่ำคืนที่แสนยาวนานและทรมาน)
วัยรุ่นสามคนเป็นพยานการฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมของเด็กสาวมัธยมปลายจากมนุษย์เงินเดือนที่เป็นบ้า ทำให้พวกเขาได้เจอกันและกลายเป็นเพื่อนกัน ต่อมาหนึ่งในวัยรุ่นได้จัดงานเลี้ยงเพื่อเลิกคิดถึงเรื่องต่างๆ ปาร์ตี้ของพวกเขาพังทลายจากแก๊งอันธพาลในพื้นที่ และวัยรุ่นคนหนึ่งพบว่าแฟนสาวของเขาที่เพิ่งรู้จักได้ถูกข่มขืน กลุ่มวัยรุ่นจึงไปแก้แค้นกับพวกอันธพาลโดยใช้ความรุนแรง
5.81992
1324
Crimes of the Future (ผ่าร่างวิวัฒน์อนาคต)
ในขณะที่เผ่าพันธุ์มนุษย์ปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมสังเคราะห์ ร่างกายก็ผ่านการเปลี่ยนแปลงและการกลายพันธุ์ครั้งใหม่ กับคู่ของเขา คาพริซ (เลอา แซดู), ซอล เทนเซอร์ (วิกโก มอร์เทนเซน) ศิลปินการแสดงที่มีชื่อเสียงไดเนำเสนอการเปลี่ยนแปลงอวัยวะของเขาในการแสดงแนวน่าตื่นตาตื่นใจต่อสาธารณชน ทิมลิน (คริสเต็น สจ๊วร์ต) นักสืบจากสำนักทะเบียนอวัยวะแห่งชาติได้ติดตามการเคลื่อนไหวของพวกเขาอย่างจริงจัง ซึ่งเป็นเวลาที่กลุ่มลึกลับได้ถูกเปิดเผย ภารกิจของพวกเขาคือใช้ความอื้อฉาวของซอลเพื่อทำให้กระจ่างเกี่ยวกับวิวัฒนาการขั้นต่อไปของมนุษย์
6.22022
1323
The Shiny Shrimps (ทีมกุ้งแพรวพราว)
แมททิอัส เลอ กอฟฟ์ (นิโคลัส ก็อบ) แชมป์นักว่ายน้ำเหรียญเงินโอลิมปิกได้ใช้คำพูดไม่เหมาะสมต่อชาวรักร่วมเพศออกทีวี เขาจึงถูกลงโทษให้ไปเป็นโค้ชให้กับทีมกุ้งแพรวพราว ทีมโปโลน้ำสมัครเล่นที่เป็นเกย์ ที่มีความหวังเพียงเล็กน้อยที่จะบรรลุเป้าหมายในการแข่งขันกีฬา LGBTQ ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่างเกย์เกมส์ อย่างไรก็ตาม ทีมกุ้งแพรวพราวชอบปาร์ตี้มากกว่าที่จะฝึกซ้อมอย่างจริงจัง แมททิอัสควรลาออกด้วยเหตุผลที่เห็นแก่ตัวหรือจะพยายามช่วยพวกเขาเพื่อให้ผ่านเข้ารอบสำหรับการแข่งขันเกย์เกมส์ในโครเอเชีย
6.52019
1322
Haunted (หลอกหลอน)
เมื่อพ่อของแคทเธอรีนเสียชีวิต เธอต้องเดินทางไปยังบ้านของครอบครัวที่ถูกทิ้งร้างเพื่ออำนวยความสะดวกในการขาย แคทเธอรีนต้องการทำให้เสร็จโดยเร็วเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้มีการขุดคุ้ยอดีตอันลึกลับของครอบครัวเธอมากเกินไป อย่างไรก็ตามบ้านหลังนี้สร้างความประทับใจให้กับแคทเธอรีนอย่างมาก แต่ทำไมเธอถึงจำเรื่องราวเกี่ยวกับบ้านได้น้อย ชาวบ้านเล่าเรื่องการหายตัวไปอย่างลึกลับและการฆาตกรรมที่อาจเกิดขึ้น เมื่อต้องเผชิญกับอดีต บาดแผลเก่าก็ถูกฉีกออก และแคทเธอรีนก็หมกมุ่นอยู่กับสิ่งที่เธอได้รับการปกป้อง แต่เธอก็อาจเลือกที่จะลืมได้เช่นกัน
4.82017
1321
Unclenching the Fists (อยากหนีไปให้หายอึดอัด)
มิซูร์ เมืองเหมืองแร่ทางเหนือขนาดเล็กตั้งอยู่ระหว่างหน้าผาสูงชัน ซาอูร์ย้ายครอบครัวของเขามาที่นี่หลังจากเหตุการณ์โศกนาฏกรรม เขาเลี้ยงดูลูกชายและลูกสาวอย่างเคร่งครัด โดยไม่ทราบถึงขอบเขตจากการดูแลของพ่อและการปกป้องที่มากเกินไป อาคิมลูกชายคนโตจึงได้หนีไปทำงานที่รอสตอฟเมืองใหญ่ที่ใกล้ที่สุด แดคโก น้องชายคนสุดท้องยังไม่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไรจากชีวิต ขณะที่อาดา ลูกสาวคนกลางกำลังวางแผนที่จะหนีไป เธอเป็นเด็กสาวที่โตแล้ว แต่พ่อของเธอยังคงปฏิบัติต่อเธอเหมือนเด็ก ในไม่ช้าอาดาก็จะรู้ว่าการหนีจากอ้อมกอดของพ่อและเริ่มต้นชีวิตใหม่เป็นเรื่องยากมาก และการกลับมาของอาคิมพี่ชายของเธอก็ได้จุดประกายความบอบช้ำทางจิตใจของครอบครัวที่ไม่ได้พูดและไม่ได้รับการรักษา
6.72021
1320
The Advent Calendar (ปฏิทินพรสังเวย)
เอวา เป็นอัมพาตครึ่งซีกในช่วงสามปีที่ผ่านมา เมื่อวันเกิดของเธอมาถึง เธอได้รับปฏิทินจุติแปลกๆ เป็นของขวัญ แต่แทนที่จะเป็นขนมแบบดั้งเดิม มันกลับเผยให้เห็นบางสิ่งที่แตกต่างออกไป บางครั้งก็น่าพอใจ แต่บ่อยครั้งก็น่ากลัว และมีเหตุการณ์นองเลืดดมากขึ้นเรื่อยๆ มันจะเป็นคริสต์มาสที่อันตรายถึงตายในปีนี้
6.32021
1319
The Legacy of the Bones (ไตรภาคบาซตาน 2: กระดูกจารึก)
หนึ่งปีผ่านไปตั้งแต่นักสืบสาวอามายา ซาลาซาร์ (มาร์ต้า เอตูร่า) ไขคดีอาชญากรรมที่คุกคามบาซตาน วัลเลย์ เธอได้ตั้งครรภ์และตั้งใจแน่วแน่ที่จะทิ้งสิ่งที่เธอมีในเอลิซอนโดไว้เบื้องหลัง ชีวิตของนักสืบสาวเปลี่ยนแปลงไปอีกครั้งโดยเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน นั่นคือมีการฆ่าตัวตายของนักโทษหลายคนโดยทิ้งคำคำเดียวไว้บนผนังห้องขังของพวกเขา ‘ทาร์ทาโล’ อันตรายที่อามายาคิดว่าเธอทิ้งไว้เบื้องหลังกลับมามีกำลังมากขึ้นกว่าเดิม และนักสืบสาวจะต้องเผชิญกับคดีใหม่นี้ในการสืบสวนที่ถูกคุกคามโดยการปรากฏตัวของแม่ของเธอเอง
6.32019
1318
Felix Austria (สาวใช้ผู้ภักดี)
เรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ขัดแย้งกันระหว่างสาวใช้ชาวยูเครน สเตฟาเนีย ชอร์เนนโก และ อาเดลา แองเกอร์ เชื้อสายเยอรมัน-โปแลนด์ พ่อแม่ของสเตฟาเนียและแม่ของอาเดลาเสียชีวิตจากเหตุไฟไหม้ในปี 1868 หมอแองเกอร์ พ่อของอาเดลา รับเลี้ยงสเตฟาเนียที่เป็นกำพร้าไว้ เด็กผู้หญิงโตมาด้วยกัน สนิทสนมกันเหมือนพี่สาวน้องสาว แม้ว่าสเตฟาเนียจะทำหน้าที่เป็นสาวใช้ด้วยการทำอาหารที่เป็นเลิศ แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาพังทลายลงเมื่ออาเดลาแต่งงานกับเปโตร (โรมัน ลุตสกี) ประติมากรชาวยูเครน ขณะโจเซฟผู้เป็นที่รักของสเตฟาเนียกลับมายังเมืองในฐานะนักบวชและชายที่แต่งงานแล้ว ทุกอย่างยิ่งซับซ้อนมากขึ้นเมื่อมีของโบราณหายไปจากโบสถ์ พร้อมกับการมาถึงของนักมายากลผู้โด่งดัง เออร์เนสต์ ธอร์น และเด็กชายลึกลับที่มีร่างกายยืดหยุ่น ภาพลวงตาได้ถูกลิขิตให้หายไป และความเป็นจริงก็เข้ามาอยู่ในบ้านของ “เฟลิกซ์ ออสเตรีย”
6.52020
1317
Natural Light (แสงสงคราม)
สงครามโลกครั้งที่ 2 ยึดครองสหภาพโซเวียต อิสต์แวน เซเมทก้า เป็นชาวนาชาวฮังการีที่เรียบง่ายซึ่งทำหน้าที่เป็นสิบโทในหน่วยลาดตระเวนพิเศษสำหรับกลุ่มพรรคพวก ระหว่างทางไปหมู่บ้านที่ห่างไกล กองร้อยของเขาตกอยู่ภายใต้การยิงของศัตรู ขณะที่ผู้บังคับบัญชาถูกสังหาร เซเมทก้าต้องเอาชนะความกลัวและเข้าควบคุมหน่วยในขณะที่เขาถูกลากเข้าสู่ความโกลาหลที่เขาควบคุมไม่ได้
6.02021
1316
Virus-32 (32 วินาทีหนีตายซอมบี้เชื้อนรก)
ไวรัสปะทุขึ้นและการสังหารหมู่อันเยือกเย็นโหมกระหน่ำไปทั่วถนนในมอนเตวิเดโอ คนป่วยกลายเป็นนักล่า และไข้สงบลงได้ด้วยการฆ่าทุกคนที่ยังไม่ติดเชื้ออย่างโหดเหี้ยม เมื่อไม่รู้เรื่องนี้ ไอริสและลูกสาวของเธอใช้เวลาทั้งวันในสปอร์ตคลับที่ไอริสทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เมื่อค่ำคืนมาถึง การต่อสู้ที่ไร้ความปรานีกำลังจะเริ่มต้นขึ้น ความหวังเดียวในการรอดชีวิตมาถึงเมื่อพวกเขาพบว่าหลังจากการโจมตีแต่ละครั้ง ผู้ติดเชื้อดูเหมือนจะสงบลง 32 วินาทีก่อนที่จะเริ่มโจมตีใหม่
5.62022
1315
One Shot (ภารกิจฝ่าทรชนโหด)
ในความพยายามที่จะป้องกันการโจมตีของผู้ก่อการร้ายในวอชิงตัน ดีซี หน่วยนาวิกโยธินชั้นยอดนำโดย ร.ท. เจค แฮร์ริส (สก็อตต์ แอดกินส์) และโซอี้ แอนเดอร์สัน (แอชลีย์ กรีน) นักวิเคราะห์จากซีไอเอ ต้องเรียกตัวผู้ต้องขังจากเรือนจำบนเกาะแห่งหนึ่งของซีไอเอ ความตึงเครียดปะทุขึ้นเมื่อผู้จัดการไซต์ แจ็ค ยอร์ค (ไรอัน ฟิลลิปเป้) ปฏิเสธที่จะปล่อยตัวผู้ต้องขังโดยอิงจากข้อมูลของแอนเดอร์สันเพียงอย่างเดียว แต่เมื่อฐานถูกโจมตีโดยคลื่นของกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบ พวกเขาต้องรวมตัวกันเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ
5.62021
1314
All the Moons (เพียงจันทรา)
ทางตอนเหนือของสเปนช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ในช่วงสงครามคาร์ลิสครั้งสุดท้าย เด็กหญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่งได้รับการช่วยเหลือจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าโดยผู้หญิงลึกลับหลังจากที่เธอโดนระเบิดได้รับบาดเจ็บและใกล้ตาย เด็กหญิงเชื่อว่าผู้หญิงคนนั้นคือนางฟ้าที่มารับเธอไปสวรรค์ อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเธอก็พบว่าบุคคลที่แปลกประหลาดนี้ได้มอบของขวัญแห่งชีวิตนิรันดร์ให้เธอ
6.72020
1313
No Looking Back (หนีให้ไกล อย่าเหลียวหลัง)
ความผิดปกติของครอบครัวมาถึงจุดเดือด เมื่อสตรีผู้ระแวดระวังสามชั่วอายุคนเผชิญหน้ากัน หลังจากอยู่ในคุกสี่ปี โอลก้าตั้งใจแน่วแน่ที่จะเริ่มต้นใหม่ และอย่างแรกเลย เธอต้องการเอาลูกสาววัย 10 ขวบของเธอกลับคืนมา อย่างไรก็ตา แม่ที่เอาแต่ใจของเธอจะไม่ปล่อยให้หลานไปโดยไม่ได้สู้ ความขัดแย้งในครอบครัวลุกลามอย่างรวดเร็วจนควบคุมไม่ได้ ส่งผลให้เกิดการไล่ล่าที่บ้าคลั่งและรุนแรง โดยที่แต่ละคนเต็มใจทำทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ
6.32021
1312
Depraved (ต่อชีพ)
ความทุกข์ทรมานจากการเป็นแพทย์ทหาร เฮนรี่ (เดวิด คอล) ได้ทำงานอย่างร้อนรนในห้องปฏิบัติการบรูคลินเพื่อลืมความตายที่เขาเห็นในต่างประเทศด้วยการสร้างชีวิตในรูปแบบของชายคนหนึ่งจากส่วนต่างๆ ของร่างกาย หลังจากได้สมองจากเหยื่อที่ไม่รู้ตัว การสร้างของเขาได้ก่อกำเนิดเป็น อดัม (อเล็กซ์ โบรซ์) แต่ในไม่ช้าดูเหมือนว่าการให้ชีวิตกับอดัมเป็นส่วนที่ง่าย การสอนให้เขาใช้ชีวิตในโลกที่มืดมนและมีปัญหาอาจเป็นอันตรายได้ เรื่องราวที่ซับซ้อนและสะเทือนอารมณ์เกี่ยวกับความหมายของการเป็นมนุษย์ Depraved นำนิทานอมตะของแมรี่ เชลลีย์มาสู่ศตวรรษที่ 21 อย่างเต็มตัว
5.42019
1311
Gabriel's Rapture: Part Two (ความปีติของเกเบรียล: พาร์ท 2)
ความสุขของเกเบรียล (จิวลิโอ แบร์รูตี้) และจูเลีย (เมลานี ซาเนตตี) ถูกคุกคามโดยนักศึกษาที่อิจฉาและเคียดแค้น เมื่อพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับฝ่ายบริหารของมหาวิทยาลัยจากความสัมพันธ์ที่ผิดนโยบาย เกเบรียลจะยอมจำนนต่อชะตากรรมของดันเต้หรือไม่ หรือเขาจะต่อสู้เพื่อรักษาจูเลีย เบียทริซของเขาไว้ตลอดไป
5.72022
1310
On the Count of Three (นับถึงสามแล้วตาย)
เพื่อนสนิทสองคน วาล (เจอร์รอด คาร์ไมเคิล) และเควิน (คริสโตเฟอร์ แอ็บบอตต์) ตัดสินใจจะฆ่าตัวตาย เลยทำทุกอย่างที่ต้องการทำในวันสุดท้ายของชีวิต
6.92021
1309
Rose: A Love Story (โรส ด้วยรักและเลือด)
โรส (โซฟี รันเดิล) ต้องอาศัยอยู่อย่างสันโดษกับ แซม (แมตต์ สโตโค) ผู้เป็นสามีในป่า เนื่องจากความเจ็บป่วยที่รุนแรงและน่าสะพรึงกลัว แต่การมาถึงของคนแปลกหน้าทำให้ที่พักพิงที่เปราะบางที่พวกเขาสร้างขึ้นพังทลายลง
5.52020
1308
Lying and Stealing (ลวงหลอกปล้น)
ไอแวน (ธีโอ เจมส์) เป็นนักขโมยงานศิลปะที่มีพรสวรรค์และเฉลียวฉลาดที่ต้องการเลิก เอลีซ (เอมิลี่ ราทาจโคว์สกี้) เป็นนักแสดงที่มุ่งมั่น ซึ่งการล่วงละเมิดในอดีตในฮอลลีวูดตามหลอกหลอนเธอ ทั้งสองคนที่เฉลียวฉลาดตัดสินใจร่วมมือในการปล้นครั้งใหญ่ครั้งสุดท้าย
5.42019
1307
Jasper Jones (แจสเปอร์ โจนส์)
เรื่องราวของ ชาร์ลี บัคทิน (ลีวาย มิลเลอร์) เด็กหนุ่มอายุ 14 ปีที่อาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆ ของออสเตรเลียตะวันตก กลางดึกในช่วงฤดูร้อนที่แผดเผาปี 1969 ชาร์ลีสะดุ้งเมื่อเขาถูกปลุกให้ตื่นโดยแจสเปอร์ โจนส์ (แอรอน แอล. แมคแกรธ) ผู้ถูกขับไล่จากเชื้อชาตินอกหน้าต่างของเขา แจสเปอร์พาเขาเข้าไปในป่าลึกและให้ดูบางสิ่งที่จะเปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล ทำให้พวกเขาทั้งคู่ต้องเดินทางอย่างอันตรายเพื่อไขปริศนาที่จะกลืนกินทั้งชุมชน ในเมืองที่ห่างไกลซึ่งความลับ การนินทา และโศกนาฏกรรมครอบงำภูมิทัศน์ ชาร์ลีต้องเผชิญกับความแตกแยกของครอบครัว ได้พบรักแรกของเขา และค้นพบความหมายของความกล้าหาญอย่างแท้จริง
6.52017
1306
Hinterland (สืบแค้นปมสงคราม)
เวียนนา ปี 1920 จักรวรรดิออสเตรีย-ฮังการีล่มสลาย ปีเตอร์ เพิร์ก (มูราทาน มูสลู) กลับบ้านจากมหาสงครามหลังจากถูกจองจำหลายปี แต่เวียนนาที่เขากลับบ้านนั้นไม่เหมือนที่ที่เขาเคยรู้จัก สาธารณรัฐออสเตรียแห่งใหม่เจริญรุ่งเรืองบนเสรีภาพทางสังคมและศิลปะ แต่การเคลื่อนไหวต่อต้านประชาธิปไตยและการว่างงานก็เกิดขึ้นไปทั่ว คนแปลกหน้าในบ้านเกิด ชีวิตต้องแย่ลงไปอีกเมื่ออดีตสหายคนหนึ่งของเขาถูกสังหาร ทันใดนั้นการสังหารทหารผ่านศึกอย่างลึกลับก็เพิ่มขึ้น เพิร์กจึงตัดสินใจตามหาตัวฆาตกรเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม เขาได้พบกับพันธมิตรแพทย์นิติเวช เทเรซ่า เคอร์เนอร์ (ลิฟ ลิซ่า ฟรายส์) ผู้มีจิตใจเยือกเย็น ซึ่งเขามีความหลังที่ลึกซึ้งร่วมกัน การสืบสวนของพวกเขานำไปสู่มุมที่มืดมิดที่สุดของเมือง เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับฆาตกรที่โหดเหี้ยม เป็นระบบ และวางอุบายจากภายในกองกำลังตำรวจ แต่เมื่อกับดักของฆาตกรปิดล้อมเพิร์ก เขาต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกในชีวิต
6.22021
1305
Trauma (แผลวิปริต)
ค.ศ. 1978 ชิลี ประเทศที่ปกครองโดยเผด็จการทหาร ออกุสโต ปิโนเชต์ ความโหดร้ายที่กระทำต่อประชาชนโดยระบอบการปกครองของเขานั้นไม่อาจบรรยายได้ ผู้หญิงสี่คน พี่น้องสองคน อันเดรีย และ คามิล่า และลูกพี่ลูกน้องของพวกเขาคือ แมกดาเลนา และ ฮูเลีย คนรักเลสเบี้ยนของคามิล่า ได้ไปเที่ยวชมพื้นที่ชนบทของชิลี พวกเธอได้ถูกชายสูงวัยและลูกชายของเขาข่มขืนและทำร้ายอย่างไร้ความปราณี หลังจากที่ไม่พบความช่วยเหลือในเมือง พวกเธอตัดสินใจที่จะเผชิญหน้ากับชายเหล่านี้ด้วยความช่วยเหลือจากตำรวจสองคน แต่ด้วยวิธีนี้ พวกเธอได้รู้ว่าผู้โจมตีของพวกเธอได้รับมรดกโดยตรงจากยุคที่มืดมนที่สุดในประวัติศาสตร์ชิลี และจะต้องเผชิญกับศัตรูที่โหดเหี้ยมที่สุด
5.02017
1304
Shattered (กับดักพิศวาส์)
เมื่อคริส (คาเมรอน โมนาแฮน) เศรษฐีเทคโนโลยีผู้โดดเดี่ยว เผชิญหน้ากับสกาย (ลิลลี่ ครูก) ที่มีเสน่ห์และเซ็กซี่ ความหลงใหลก็เพิ่มขึ้นระหว่างพวกเขา และเมื่อเขาได้รับบาดเจ็บ เธอก็รีบเข้ามาเป็นพยาบาลของเขา แต่พฤติกรรมแปลกๆ ของสกายทำให้คริสสงสัยว่าเธอมีเจตนาร้ายกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อรูมเมทของสกายถูกพบว่าเสียชีวิตอย่างลึกลับ
5.02022
1303
Hello Again – A Wedding a Day (สวัสดีอีกครั้ง ฉันจะพังงานวิวาห์)
ซาซี่ (อลิเซีย ฟอน ริทเบิร์ก) อาศัยอยู่กับเพื่อนสนิทสองคน แอนทอน (เอดิน ฮาซาโนวิช) และ แพทริค (ซามูเอล ชไนเดอร์) ในแฟลตที่ใช้ร่วมกันสำหรับคนที่ไม่สามารถมีความสัมพันธ์กันได้ เนื่องจากค่ำคืนนั้นยาวนาน แต่ชีวิตนั้นสั้นเกินไป เป็นการดีที่สุดที่จะหลีกเลี่ยงความยุ่งยากของความรักทันที คำเชิญไปงานแต่งงานของฟิลิป (ทิม โอลิเวอร์ ชูลท์ซ) อดีตเพื่อนสนิท และฟรานซิสกา (เอมิเลีย ชูล) ศัตรูคนสำคัญ ไม่เพียงแต่จะล้นกล่องจดหมายในแฟลตเท่านั้น ซาซี่ต้องช่วยเพื่อนเก่าจากการทำผิดพลาดในชีวิต ความพยายามของเธอที่จะก่อวินาศกรรมงานแต่งงานล้มเหลวอย่างน่าสังเวช และที่เลวร้ายยิ่งกว่านั้น เธอต้องตื่นขึ้นในวันแต่งงานนี้ไม่รู้จบ ซึ่งมันทำให้ทัศนคติของเธอที่มีต่อความรักเริ่มเปลี่ยนไป
5.82020
1302
The Grandmother (ยายลวง)
นางแบบจากปารีสต้องกลับไปมาดริดที่ที่คุณยายซึ่งเลี้ยงดูเธอมาเพิ่งป่วยเป็นโรคหลอดเลือดสมอง แต่การใช้เวลาเพียงไม่กี่วันกับญาติคนนี้กลับกลายเป็นฝันร้ายที่คาดไม่ถึง
6.02021
1301
Dual (ดวล)
เมื่อได้รับการวินิจฉัยว่าป่วยระยะสุดท้าย ซาร่า (คาเรน กิลแลน) เลือกใช้วิธีการโคลนร่างกายเพื่อลดความสูญเสียจากคนรักและครอบครัว แต่เมื่อเธอฟื้นตัวอย่างน่าอัศจรรย์ ความพยายามของเธอที่จะทำลายร่างโคลนล้มเหลวและนำไปสู่การประลองกันตามคำสั่งศาลจนกว่าจะถึงแก่ความตายไปข้างหนึ่ง ตอนนี้เธอมีเวลาหนึ่งปีในการฝึกร่างกายและจิตใจเพื่อการต่อสู้เพื่อชีวิตของเธอ
5.92022
1300
Sylvio (ซิลวิโอ)
เรื่องราวของซิลวิโอ กอริลลาในเมืองเล็กๆ ที่ติดอยู่กับงานในหน่วยงานทวงหนี้ ลึกๆ แล้วเขาแค่ต้องการแสดงตัวตนด้วยหุ่นเชิด เฮอร์เบิร์ต เฮอร์เพลส์ และการแสดงหุ่นที่เน้นช่วงเวลาที่เงียบสงบของชีวิต เขาบังเอิญไปร่วมรายการทีวีท้องถิ่นและเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้คุกคามจนทำลายตัวตนของเขา ทำให้เขาต้องเดินทางเพื่อค้นหาตัวเอง
6.12017
1299
The Twin (แฝดหลอน)
หลังเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่คร่าชีวิตหนึ่งในลูกฝาแฝดของพวกเขา เรเชล (เทเรซา พาล์มเมอร์) และสามี แอนโธนี (สตีเวน ครี) ได้ย้ายไปอยู่อีกซีกโลกพร้อมกับลูกชายที่รอดตายโดยหวังว่าจะสร้างชีวิตใหม่ สิ่งที่เริ่มต้นขึ้นในช่วงเวลาแห่งการรักษาในชนบทอันเงียบสงบของสแกนดิเนเวียใน ไม่ช้าก็กลับกลายเป็นลางร้าย เมื่อเรเชลเริ่มคลี่คลายความจริงอันแสนทรมานเกี่ยวกับลูกชายของเธอและเผชิญหน้ากับสิ่งมุ่งร้ายที่พยายามจะเอาตัวเขาไป
5.22022
1298
Persian Lessons (บทเรียนภาษาลวง)
ปี 1942 กิลเลส (นาฮูเอล เปเรซ บิสกายาร์ต) ชายหนุ่มชาวเบลเยียมถูกจับโดยเอสเอสร่วมกับชาวยิวคนอื่นๆ และส่งไปยังค่ายกักกันในเยอรมนี เขาหลีกเลี่ยงการสังหารอย่างหวุดหวิดโดยบอกกับผู้คุมว่าเขาไม่ใช่คนยิว แต่เป็นคนเปอร์เซีย การโกหกนี้ช่วยเขาไว้ชั่วคราว แต่แล้วกิลเลสก็ได้รับมอบหมายภารกิจที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ นั่นคือ สอนภาษาเปอร์เซียให้กับ โคช (ลาร์ส ไอดินเกอร์) นายทหารที่ดูแลครัวของค่าย ซึ่งฝันอยากจะเปิดร้านอาหารในเปอร์เซีย (อิหร่าน) เมื่อสงครามสิ้นสุดลง กิลเลสพบว่าตัวเองต้องคิดค้นภาษาที่เขาไม่รู้จัก ทีละคำ เมื่อความสัมพันธ์ที่ไม่ปกติระหว่างชายทั้งสองเริ่มกระตุ้นความอิจฉาและความสงสัย กิลเลสก็ตระหนักดีว่าการกระทำที่ผิดพลาดเพียงครั้งเดียวอาจเปิดโปงการหลอกลวงของเขา
7.42020
1297
Some Kind of Hate (พยาบาทล้างค่าย)
การกลั่นแกล้งอย่างไม่หยุดยั้งทำให้ชีวิตของลินคอล์น (โรเนน รูบินสไตน์) กลายเป็นฝันร้าย แต่ในไม่ช้าเขาก็ได้เรียนรู้ความหมายที่แท้จริงของความหวาดกลัวเมื่อเขาถูกส่งตัวไปโรงเรียนห่างไกลสำหรับวัยรุ่นที่มีปัญหาและการรังแกเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง เพียงแต่ครั้งนี้ที่มีใครบางคนเฝ้าดูอยู่ เด็กสาววัยรุ่นชื่อมอยร่า (เซียร์รา แมคคอร์มิก) ซึ่งถูกกดดันให้ฆ่าตัวตายจากการกลั่นแกล้งอย่างชั่วร้ายเมื่อหลายปีก่อน เมื่อลินคอล์นอัญเชิญมอยร่าจากหลุมศพมาโดยไม่ได้ตั้งใจ เขาได้ปลดปล่อยพลังอาฆาตแค้นและจะไม่มีใครหยุดยั้งในภารกิจล้างแค้นที่ชุ่มไปด้วยเลือด
4.62015
1296
One Night Off (คืนเดียวขอเตงลูกเที่ยว)
โนอาห์ (เอมิลิโอ ซากรายา) เพิ่งเป็นพ่อคน แต่เขายังไม่ชินกับบทบาทใหม่ของเขา เมื่อมารี (มิเลนา ชาร์นต์) แฟนสาวต้องออกไปนอกเมืองข้ามคืน ในที่สุดเขาก็จะสามารถพิสูจน์กับเธอได้ว่าการนอนค้างคืนกับทารกเพียงคืนเดียวนั้นไม่มีปัญหาสำหรับเขา แต่เขาไม่ไว้ใจ บาวมิ (เฮลกิ ชมิด) เพื่อนที่ไร้กฎของเขา ว่าจะมีอะไรผิดพลาดเกิดขึ้นไหม
5.52021
1295
We're All Going to the World’s Fair (เกมหลอนเปลี่ยนคน)
ในช่วงดึกของคืนอันหนาวเหน็บแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา หญิงสาววัยรุ่น เคซี่ย์ (แอนนา คอบบ์ กับการแสดงเรื่องแรกของเธอ) นั่งอยู่คนเดียวในห้องนอนใต้หลังคา ท่องอินเทอร์เน็ตภายใต้แสงดาวในความมืดและโปสเตอร์แสงสีดำที่ปกคลุมเพดาน ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจเข้าร่วมเวิลด์แฟร์ชาเลนจ์ซึ่งเป็นเกมสยองขวัญออนไลน์สวมบทบาท และต้องยอมรับความไม่แน่นอนตามที่สัญญาไว้ หลังจากการเริ่มต้น เธอบันทึกการเปลี่ยนแปลงที่อาจหรืออาจจะไม่เกิดขึ้นกับเธอ เพิ่มประสบการณ์ของเธอในการสับเปลี่ยนคลิปออนไลน์ที่มีให้คนทั้งโลกได้เห็น ขณะที่เธอเริ่มที่จะสูญเสียตัวเองระหว่างความฝันกับความเป็นจริง บุคคลลึกลับคนหนึ่งติดต่อมาโดยอ้างว่าเห็นบางสิ่งที่ผิดปกติจากการอัปโหลดของเธอ
5.52021
1294
Saint-Narcisse (แฝดเสน่หา)
แคนาดา ปี 1972 โดมินิก (เฟลิกซ์ อองตวน ดูวาล) อายุ 22 ปี หลงไหลไปกับตัวเองโดยใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการถ่ายภาพเซลฟี่แบบโพลารอยด์ เมื่อย่าที่รักของเขาเสียชีวิต เขาได้รู้ความลับของครอบครัว: แม่เลสเบี้ยนของเขาไม่ได้เสียชีวิตในระหว่างการคลอดบุตร และเขามีฝาแฝดชื่อ แดเนียล ซึ่งได้รับการเลี้ยงดูในวัดที่ห่างไกลและทำหน้าที่เป็นของเล่นทางเพศให้กับพระผู้ใหญ่ที่ผิดศีลธรรม พลังแห่งโชคชะตาได้นำพี่น้องที่สวยงามและเหมือนกันทั้งสองมาเจอกันอีกครั้ง ซึ่งหลังจากที่ได้พบกับเบียทริซแม่ของพวกเขา ไม่นานก็ได้ไปโยงใยกับเซ็กซ์ การแก้แค้น และการไถ่ชีวิตคืนกลับมา
5.42020
1293
U311 Cherkasy (เรือยูเครนลำสุดท้ายในไครเมีย)
บนเรือ U311 “เชอร์คาซี” ของกองทัพเรือยูเครน ซึ่งประจำการอยู่ที่ท่าเรือของทะเลสาบโดนูซลาฟในแหลมไครเมีย ขณะที่ลูกเรือของเรือกวาดทุ่นระเบิด “เชอร์คาซี” กำลังทำการฝึกทหารและการซ้อมรบทางเรือ ประธานาธิบดีวิคเตอร์ ยานูโควิชแห่งยูเครนหลบหนีออกนอกประเทศ และแหลมไครเมียถูก “ชายเขียวตัวน้อย” เข้ายึดครอง เรือกำลังกลับสู่ฐาน แต่ท่าเรือหายไปแล้ว “เชอร์คาซี” และเรือยูเครนหลายลำถูกกองทัพรัสเซียปิดกั้นในทะเลสาบโดนูซลาฟ เรือยูเครนเกือบทั้งหมดยอมจำนนในครั้งเดียว มีเพียงลูกเรือ “เชอร์กาซี” เท่านั้นที่ทำการขัดขืนและต่อสู้กับศัตรูอย่างกล้าหาญและสิ้นหวัง
6.62019
1292
Let the Wrong One In (เมื่อแวมไพร์เข้าบ้าน)
แมท (คาร์ล ไรซ์) อาจเป็นคนไม่เอาไหน แต่เมื่อเดโก (ออย ดัฟฟี) พี่ชายของเขากลายเป็นส่วนหนึ่งของปัญหาแวมไพร์ที่เพิ่มมากขึ้นในดับลิน เขาต้องเผชิญกับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกในการช่วยชีวิตหรือสังหารเขา
5.52021
1291
Happening (ยุติครรภ์)
ฝรั่งเศส ปี 1963 แอน (อนามาเรีย วาร์โตโลมี) เป็นนักศึกษาที่มีอนาคตที่สดใสรออยู่ข้างหน้าเธอ แต่เมื่อเธอท้อง โอกาสที่จะจบการศึกษาและหลีกหนีจากข้อจำกัดของภูมิหลังทางสังคมก็อาจหายไป เมื่อการสอบปลายภาคใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็วและท้องของเธอโตขึ้น แอนจึงต้องตัดสินใจหาวิธียุติการตั้งครรภ์ แม้ว่าเธอจะต้องเผชิญหน้ากับความอับอายและความเจ็บปวด และต้องเสี่ยงคุกเพื่อทำเช่นนั้นก็ตาม
7.42021
1290
Simple Simon (ซีม่อน อวกาศไร้หัวใจ)
เมื่อแฟนของแซม (มาร์ติน วอลสตรอม) เลิกกับเขา เขาก็รู้สึกหดหู่ เพื่อทำให้ทุกอย่างกลับมาเป็นปกติ ซีม่อน (บิลล์ สการ์สการ์ด) น้องชายที่เป็นโรคแอสเพอร์เกอร์ ผู้ไม่ค่อยเข้าสังคมจึงตัดสินใจออกเดินทางเพื่อค้นหาแฟนสาวคนใหม่ที่สมบูรณ์แบบให้กับแซม ซึ่งภารกิจนี้ยากกว่าที่ซีม่อนคาดไว้ในตอนแรก
7.12010
1289
Wildland (แดนตระกูลโฉด)
หลังจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ซึ่งทำให้แม่ของเธอเสียชีวิต อีด้า (แซนดร้า กูลด์เบิร์ก แคมป์) วัย 17 ปีก็ย้ายไปอยู่กับป้าที่ห่างเหินและลูกชายที่โตแล้วของป้า บ้านที่เต็มไปด้วยความอ่อนโยนและความรัก แต่เมื่ออยู่ภายนอกบ้าน พวกเขาใช้ชีวิตที่โหดร้ายและก่ออาชญากรรม เมื่อเกิดเหตุฆาตกรรมที่ไม่คาดฝันซึ่งได้สร้างความกดดันให้กับครอบครัวและความจงรักภักดีต่อกันและกัน ความตึงเครียดก็ก่อตัวขึ้น เมื่อความรักและความรุนแรงไม่สามารถแยกออกจากกันได้ อีด้าต้องเผชิญกับคำถามเดียวกันกับที่แม่ของเธอต้องเผชิญ นั่นคือเธอจะเต็มใจเสียสละอะไรเพื่อครอบครัว
5.82020
1288
Stage Fright (โรงละครเชือด)
คามิลล่า สวอนสัน (แอลลี แม็กโดนัลด์) วัยรุ่นสาวตาคมอยากเดินตามรอยเท้าแม่ของเธอและกลายเป็นนักแสดงบรอดเวย์ แต่เธอยังคงทำงานอยู่ในครัวของค่ายศิลปะการแสดง ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนชะตากรรมของเธอ เธอจึงแอบเข้าไปออดิชั่นสำหรับการแสดงช่วงฤดูร้อนและมีบทบาทนำในละครเรื่องนี้ แต่เมื่อการซ้อมเริ่มต้นขึ้น เลือดก็เริ่มนอง เมื่อมีการตายเกิดขึ้น และในไม่ช้า คามิลล่าก็ต้องพบกับความสยดสยองของโรงละครนี้
5.22014
1287
Tigers (พยัคฆ์แข้งทอง)
มาร์ติน เบงส์สัน (เอริค เอ็งเงะ) ถือว่าเป็นนักฟุตบอลผู้มีพรสวรรค์มากที่สุดของสวีเดนนับตั้งแต่ ซลาตัน อิบราฮีมอวิช เมื่ออายุได้สิบหก ความฝันตลอดชีวิตของเขาเป็นจริง: เขาถูกซื้อโดยสโมสรชื่อดังของอิตาลีอย่าง อินเตอร์ มิลาน นี่เป็นโอกาสของชีวิต แต่ก็มาพร้อมกับความคาดหวังและความกดดันสูง และในไม่ช้ามาร์ตินก็เริ่มตั้งคำถามว่าจริง ๆ แล้วมันคือชีวิตที่เขาโหยหาหรือไม่
7.12020
1286
The Siren (พรายเพรียกรัก)
เรื่องราวเหนือธรรมชาติที่น่าดึงดูด เย้ายวน และน่าขนลุกเกี่ยวกับคู่รักต้องคำสาป ทอม (อีวาน ดูมูเชล) เช่ากระท่อมในทะเลสาบอันเงียบสงบที่มีตำนานท้องถิ่นเกี่ยวกับวิญญาณแห่งความรักที่หลอกหลอนในป่าโดยรอบและทำทุกคนที่เธอพบให้จมน้ำตาย เมื่อทอมได้พบกับเธอ เขาก็รู้ว่าได้พบกับเนื้อคู่ของตนในนีน่า (มาร์กาเร็ต หยิง เดรก) หญิงสาวที่ดูเหมือนมนุษย์ ซึ่งเธอต้องต่อสู้เพื่อระงับสัญชาตญาณปีศาจของตนเองเมื่อเธอรู้สึกแบบเดียวกันกับเขา ขณะเดียวกัน อัล (แมคเลาด์ แอนดรูวส์) ชายอีกหนึ่งคนก็กำลังถูกครอบงำด้วยความแค้น เมื่อเขาต้องการตามล่าปีศาจที่ฆ่าสามีของตนเอง
4.92019
1285
Royalties (คู่ซี้เพลงปัง)
เรื่องราวของนักแต่งเพลงที่อยู่เบื้องหลังเพลงฮิตที่ดัง ติดตามคู่หูซาร่า (คีเธอร์ โดโนฮุย) และเพียร์ซ (ดาร์เรน คริส) ขณะที่พวกเขาสำรวจความท้าทายที่แปลกประหลาดและเฮฮาในการสร้างเพลงที่ยอดเยี่ยมให้กับศิลปินที่ไม่ค่อยจะปกติ
6.42020
1284
The Exorcism of God (ปมบาปนรกสิง)
คุณพ่อปีเตอร์ วิลเลียมส์ (วิล เบียนบริงค์) บาทหลวงชาวอเมริกันถูกปีศาจเข้าสิงซึ่งเขาพยายามจะขับออกจากหญิงสาว และทำให้เขาถูกบังคับให้กระทำสิ่งเลวร้ายที่สุด สิบแปดปีต่อมา ปีเตอร์พยายามเก็บความรู้สึกผิดไว้ใต้งานการกุศลเพื่อคนยากจนและเด็กๆ ในเมืองเล็กๆ ของเม็กซิโก ปีเตอร์พบว่าปีศาจได้กลับมาแล้ว คราวนี้มีหญิงสาวคนหนึ่งชื่อเอสเปรันซา (มาเรีย กาบรีลา เดอ ฟาเรีย) ถูกเข้าสิง และนอกจากนั้น มันยังทำให้เกิดโรคร้ายแรงในหมู่เด็กๆ ในเมืองอีกด้วย แต่จุดประสงค์ที่แท้จริงของมันคืออย่างอื่น นั่นคือเพื่อครอบครองจิตวิญญาณของปีเตอร์ ในการขับไล่ปีศาจออกจากเอสเปรันซา ปีเตอร์ต้องสารภาพบาป แต่ถ้าเขาทำ เขาจะลงโทษตัวเองไม่เพียงแต่กับชะตากรรมของการคว่ำบาตรเท่านั้น แต่ยังต้องเสียสละศรัทธา บ้าน จิตวิญญาณของเขา และโอกาสที่จะช่วยชีวิตผู้คนที่เขาห่วงใยที่สุด
5.32021
1283
Test Pattern (รอยขืนใจ)
คู่รักหนุ่มสาว เรเนชา (บริตทานี เอส. ฮอลล์) และ เอแวน (วิล บริลล์) พูดคุย ตั้งคำถาม การตัดสินใจ และความคิดเห็นอื่นๆ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเชื้อชาติของพวกเขา แต่ทว่าแบบทดสอบที่สำคัญที่สุดสำหรับความแข็งแกร่งของสายสัมพันธ์มาถึงในรูปแบบของการล่วงละเมิดทางเพศที่โหดร้ายที่เรเนชาต้องทนทุกข์ทรมานหลังจากออกไปกับเพื่อนในคืนหนึ่ง และเอแวนที่ร้อนใจก็ต้องขับรถพาเรเนชาที่กำลังทุกข์ใจไปทั่วเมืองด้วยความหวังว่าจะได้ชุดเก็บหลักฐานการข่มขืน ขณะเดียวก็ต้องพบกับปัญหาต่างๆ ระหว่างทาง
6.32019
1282
Re: Born (คนพันธุ์เดือด)
เมื่อทหารกองกำลังป้องกันญี่ปุ่นทั้งหมดถูกตัดขาดระหว่างการฝึกซ้อม ดูเหมือนว่าสิ่งที่เลวร้ายที่สุดคือความจริง: โกสต์ ซึ่งเป็นหน่วยสืบราชการลับในตำนานได้กลับมา และตั้งเป้าหมายไว้ที่กองกำลังที่ใช้และละทิ้งเขา สหายเก่าของเขาตอนนี้ใช้ชีวิตอย่างสงบสุขและพยายามที่จะหลุดลอยไปโดยไม่มีใครสังเกต ขณะที่เขาเลี้ยงดูเด็กสาวที่อยู่ในความดูแลของเขา แต่ต้องกลับสู่โลกที่เขาละทิ้งเพื่อหยุดอดีตจากเพื่อนที่กลายเป็นศัตรู
6.02016
1281
Diabolik (เดียบอลิก จอมโจรโม่งดำ)
เรื่องราวอันมืดมนและโรแมนติกของการพบกันครั้งแรกระหว่างจอมโจรเดียบอลิก (ลูก้า มาริเนลลี) และ เอวา แคนท์ (มิเรียม ลิโอน) ในเมืองแคลร์วิลล์ ช่วงปลายทศวรรษ 1960 ขณะที่สารวัตรจินโก (วาเลอริเออ มาสตันเดรีย) ก็กำลังตามล่าอาชญากรและพยายามหยุดแผนการชั่วร้ายของเขา
6.02021
1280
The Cellar (นรกใต้ดิน)
ลูกสาวของเคียร่า วูดส์ (เอลิชา คัทเบิร์ต) หายตัวไปอย่างลึกลับในห้องใต้ดินของบ้านหลังใหม่ ในไม่ช้าเธอก็ค้นพบว่ามีปีศาจโบราณและทรงพลังที่ควบคุมบ้านของพวกเขาซึ่งเธอจะต้องเผชิญหน้าหรือเสี่ยงที่จะสูญเสียจิตวิญญาณของครอบครัวไปตลอดกาล
5.32022
1279
It's Not Me, I Swear! (สาบานได้ ไม่ใช่ผม)
ลีอง อายุ 10 ขวบ มีปัญหามากมายและเต็มไปด้วยจินตนาการ มีพ่อแม่ที่ทะเลาะกันอยู่เสมอ และเพื่อนบ้านที่น่ารำคาญที่ใช้เวลาช่วงฤดูร้อนที่ชายหาด แล้วก็มีลีอา เด็กสาวขี้โมโหที่พูดถูกทุกเรื่อง ในฤดูร้อนปี ’68 เมื่อแม่ตัดสินใจทิ้งทุกอย่างไว้ข้างหลังเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ในกรีซ ลีองก็พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อขจัดความเจ็บปวด ทำลายบ้านเพื่อนบ้าน กลายเป็นคนโกหกแบบมืออาชีพ และถึงแม้จะตกหลุมรักลีอาก็ตาม พวกเขาจะเอาชนะความเจ็บปวดจากการเติบโตขึ้นมาด้วยกันเมื่อรู้สึกว่าถูกทอดทิ้ง
7.42008
1278
Eye on Juliet (หุ่นส่อง ป้องจูเลียต)
เรื่องราวความรักผ่านสายตาของสไปเดอร์โดรน ข้ามภูมิประเทศของทะเลทรายตะวันออกกลางและท่อส่งน้ำมัน ได้มีหุ่นยนต์คล้ายแมงมุมแปลก ๆ ที่ควบคุมจากอีกฟากหนึ่งของโลกในอเมริกา กอร์ดอน (โจ โคล) เจ้าหน้าที่โดรนและผู้รักษาท่อส่งน้ำมัน ได้สำรวจภูมิประเทศที่รกร้างจากหน้าจอของเขา หลังจากหลงทางในโลกที่เขาไม่เข้าใจอีกต่อไป เขารู้สึกหลงใหลกับ อายูชา (ลินา อราบี) หญิงสาวที่โดนพ่อแม่บังคับให้แต่งงานกับชายชราที่เธอไม่ได้รัก แม้จะอยู่ห่างไกลกัน ความกลัวซึ่งกันและกัน และปฏิสัมพันธ์ที่ไม่สมบูรณ์ของพวกเขา กอร์ดอนจะทำทุกอย่างด้วยอำนาจที่เขามีเพื่อช่วยให้อายูชารอดพ้นจากชะตากรรมของเธอ
6.52017
1277
Wyrmwood: Apocalypse (แมดแบร์รี่ ถล่มซอมบี้ ผีแก๊สโซฮอล์ 2)
ในพื้นที่รกร้างว่างเปล่าของออสเตรเลียที่เต็มไปด้วยซอมบี้ ทหารรีส (ลุค แมคเคนซี่) ได้อุทิศชีวิตของเขาในการติดตามและจับผู้รอดชีวิตให้กับนายพลศัลยแพทย์โดยหวังว่าจะพบวิธีรักษา แต่เมื่อเขารู้ความจริง ทหารรีสต้องการไถ่บาป เขาต่อสู้กับหัวหน้าที่ชั่วร้ายและเข้าร่วมกองกำลังกับกลุ่มผู้รอดชีวิตเพื่อช่วยพี่สาวของเด็กหญิงจากน้ำมือของทหารชั่วร้าย
5.42021
1276
Wyrmwood: Road of the Dead (แมดแบร์รี่ ถล่มซอมบี้ ผีแก๊สโซฮอล์)
แบร์รี่ (เจย์ แกลลาเกอร์) เป็นช่างยนต์ที่มีความสามารถและเป็นคนรักครอบครัวที่ซึ่งชีวิตต้องพังทลายในวันที่ผู้คนกลายเป็นซอมบี้ บรู๊ค (บิอันกา เบรดีย์) น้องสาวของเขาถูกกลุ่มทหารสวมหน้ากากป้องกันแก๊สพิษลักพาตัวและถูกทดลองโดยแพทย์โรคจิต ขณะที่บรู๊ควางแผนหลบหนี แบร์รี่ออกไปตามถนนเพื่อตามหาเธอและร่วมทีมกับเบนนี่เพื่อนผู้รอดชีวิต พวกเขาต้องร่วมกันติดอาวุธและเตรียมต่อสู้เพื่อฝ่าฟันฝูงซอมบี้กินเนื้อในป่าที่รกร้างของออสเตรเลีย
6.22014
1275
The Last Warrior: A Messenger of Darkness (อภินิหารนักรบข้ามมิติ 3: ผู้ส่งสารแห่งความมืด)
อีวานกำลังจะอายุ 21 ตอนนี้เขาโตแล้วและในที่สุดก็โตพอที่จะแต่งงานกับวาซิลิซาคนสวยได้ แต่เมื่อวาซิลิซาถูกลักพาตัวไปอยู่ในมอสโกยุคปัจจุบัน อีวานและเพื่อนๆ ต้องเดินทางมายังปัจจุบันเพื่อช่วยเธอ
5.42021
1274
Some Like It Rare (มังสวิรัติแซบเวอร์)
โซฟีและแวงซองต์เปิดร้านขายเนื้อของครอบครัวมานานกว่า 10 ปี แต่ด้วยการแข่งขันจากโรงงานผลิตเนื้อสัตว์ ธุรกิจขนาดเล็กของพวกเขากำลังจะล้มละลายและการแต่งงานของพวกเขาก็พังทลายลง ดูเหมือนทุกอย่างจะสูญหายไปเมื่อแวงซองต์บังเอิญฆ่านักเคลื่อนไหวมังสวิรัติคนหนึ่งซึ่งทำลายร้านของพวกเขาเมื่อสองสามวันก่อน แวงซองต์รู้สึกหนักใจและกลัวที่จะถูกกล่าวหาว่าเป็นคนฆ่า ทางออกเดียวที่เขาคิดได้คือ กำจัดศพโดยเปลี่ยนมันให้เป็นแฮม ซึ่งภรรยาของเขาได้ขายไปโดยไม่ได้ตั้งใจ ชีวิตพลิกผันอย่างน่าประหลาดใจ เมื่อจู่ๆ ร้านก็เต็มไปด้วยลูกค้า และพวกเขาก็ไม่สามารถตอบสนองความต้องการ “แฮมสุดพิเศษ” ของพวกเขาได้ โซฟีดูเหมือนจะตกหลุมรักแวงซองต์อีกครั้ง พวกเขาจะไปไกลแค่ไหนเพื่อรักษาธุรกิจและการแต่งงานของพวกเขา?
6.62021
1272
Held for Ransom (ค่าไถ่ทมิฬ)
เรื่องจริงของช่างภาพนักข่าวชาวเดนมาร์ก แดเนียล ไรย์ (เอสเบน สเมด) ซึ่งถูกจับเป็นตัวประกันในซีเรียโดยองค์กรก่อการร้ายไอซิส พร้อมกับชาวต่างชาติอีกหลายคน รวมทั้งนักข่าวชาวอเมริกัน เจมส์ โฟลีย์ (โทบี เคบเบลล์) ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าถึงการต่อสู้ของแดเนียลในการเอาชีวิตรอดจากการถูกจองจำ มิตรภาพของเขากับเจมส์ และฝันร้ายของครอบครัวไรย์ที่บ้านเกิดในเดนมาร์ก ขณะที่พวกเขาพยายามทำทุกอย่างตามกำลังเพื่อช่วยลูกชายของพวกเขาในศูนย์กลางของวิกฤตนี้ เราพบอาร์เธอร์ (แอนเดอร์ส ดับเบิลยู. เบอร์เธลเซน) ผู้เจรจาต่อรองตัวประกัน ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการช่วยเหลือแดเนียล
7.62019
1271
Mondocane (สู่แก๊งโฉด)
ในอนาคตอันใกล้ ทารันติโน เมืองเล็กๆ ที่รายล้อมไปด้วยลวดหนามที่ไม่มีใครแม้แต่ตำรวจข้ามเข้าไป คนยากจนที่สุดถูกทิ้งให้ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ในขณะที่แก๊งต่างๆ ต่างแย่งชิงดินแดน เด็กกำพร้าอายุสิบสามปีสองคนที่เติบโตมาด้วยกัน ใฝ่ฝันที่จะเข้าร่วมแก๊งหนึ่ง
6.32021
1270
Bad Dreams (ฝันผวา)
ในช่วงกลางยุค 70 กลุ่มลัทธิที่ชื่อไร่ยูนิตี้ได้ทำการฆ่าตัวตายหมู่ แต่มีเด็กสาวคนหนึ่งรอดชีวิตมาได้ หลังจากอยู่ในอาการโคม่ามาสิบสามปี เธอตื่นขึ้นมาในแผนกจิตเวช จำเหตุการณ์นั้นไม่ได้ จิตแพทย์พยายามช่วยให้เธอจำได้ แต่เธอเริ่มเห็นผู้นำลัทธิที่ตายไปแล้วคุยกับเธอ และสมาชิกคนอื่นๆ ในกลุ่มบำบัดของเธอก็เริ่มฆ่าตัวตายทีละคน
5.61988
1269
You Won't Be Alone (ร่างแม่มด)
ในหมู่บ้านบนภูเขาที่โดดเดี่ยวของมาซิโดเนียในศตวรรษที่ 19 เด็กสาวคนหนึ่งถูกลักพาตัวไปและกลายเป็นแม่มดโดยวิญญาณโบราณ ด้วยความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับชีวิตของมนุษย์ แม่มดสาวจึงบังเอิญฆ่าชาวไร่ในหมู่บ้านใกล้เคียง จากนั้นจึงนำร่างของเหยื่อไปใช้ชีวิต ความอยากรู้อยากเห็นของเธอจุดประกาย เธอยังคงใช้พลังอันน่าสยดสยองนี้ต่อไปเพื่อทำความเข้าใจความหมายของการเป็นมนุษย์
6.52022
1268
X (เอ็กซ์ เซ็กซ์ โป๊ เชือด)
นักแสดงกลุ่มหนึ่งตั้งใจจะสร้างภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ในชนบทของเท็กซัสภายใต้การดูแลของเจ้าบ้านที่สันโดษ แต่เมื่อคู่สามีภรรยาสูงอายุจับได้ว่าแขกของพวกเขากำลังทำอะไร กลุ่มนักแสดงตัวจึงต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด
6.82022
1267
Great Freedom (อิสรภาพที่ยิ่งใหญ่)
ในเยอรมนีหลังสงครามโลกครั้งที่สอง การปลดปล่อยโดยฝ่ายสัมพันธมิตรไม่ได้หมายถึงเสรีภาพสำหรับทุกคน ฮันส์ (ฟรันซ์ โรโกวสกี) ถูกตัดสินว่ามีความผิดในสิ่งที่รัฐบาลเห็นว่าเป็นอาชญากรรม เขาเป็นเกย์ ภายใต้ประมวลกฎหมายอาญาของเยอรมนีในสมัยศตวรรษที่ 19 ที่รู้จักกันในชื่อย่อหน้าที่ 175 การเป็นรักร่วมเพศเป็นเหตุให้ต้องจำคุก และฮันส์ซึ่งถูกสอดแนม ต้องถูกจำคุกซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพียงเพราะเรื่องทางเพศอย่างเดียวตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา เมื่อเขากลับเข้าคุกครั้งแล้วครั้งเล่า ฮันส์ได้พัฒนาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้นกับเพื่อนร่วมห้องขังของเขา วิกเตอร์ (จอร์จ ฟรีดริช) ซึ่งเป็นฆาตกรที่ถูกตัดสินว่ามีความผิดซึ่งรับโทษจำคุกตลอดชีวิต เมื่อสายสัมพันธ์ที่ผูกพันกันเบ่งบาน เวลาที่ผ่านไปจึงเป็นสิ่งที่อ่อนโยนกว่ามาก
7.62021
1266
Greatful Dead (สาวจิต ส่องปู่เหงา)
นามิ (คุมิ ทาคิอุจิ) เป็นหญิงสาวที่มีปัญหาทางด้านจิตใจซึ่งเกิดจากวัยเด็กที่ผิดปกติ เธอได้รับมรดกเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยให้เธอสามารถไล่ตามความสนใจต่างๆ ตัวอย่างเช่น นามิชอบสอดแนมคนที่คลั่งไคล้ความเหงาที่ไม่เหมือนกับเธอ เธอเรียกคนเหล่านี้ว่า “คนสันโดษ” บางทีอาจเป็นเพราะการผูกพันกับพ่อ เป้าหมายในการสอดแนมที่เธอโปรดปรานคือชายชราผู้ยังสมรรถภาพทางเพศดี วันหนึ่งนามิสอดแนมชายชราคนหนึ่ง (ทาคาชิ ซาซาโนะ) ดูดีวีดีหนังโป๊ที่บ้าน ในไม่ช้าเธอก็เปลี่ยนจากคนแอบมองกลายมาเป็นคนสะกดรอยเขาอย่างเต็มตัว
6.32013
1265
Trust (เล่ห์รักไม่อาจไว้ใจ)
ในนครนิวยอร์ก บรุก (วิคตอเรีย จัสติส) เจ้าของแกลลอรี่ และโอเว่น (แมทธิว แดดดาริโอ) นักข่าว สามีของเธอ ดูเหมือนจะมีทุกอย่างพร้อม แต่เมื่อบรุกเซ็นสัญญากับศิลปินคนใหม่ แอนสการ์ (ลูเซียน ลาวิสเคาน์ท) จิตรกรหนุ่มที่มักมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว สิ่งที่ดึงดูดใจระหว่างพวกเขานั้นไม่แตกต่างไปจากคนอื่น และโอเว่นถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังที่บ้าน ขณะที่บรุกและศิลปินของเธอเดินทางไปปารีส โอเว่นออกไปที่บาร์และได้พบกับเอมี่ (แคทเธอรีน แมคนามารา) สาวสวยมากเสน่ห์ ความไว้ใจกันของบรุกและโอเว่นเริ่มสลายไปเมื่อพวกเขาก้าวเข้าหาสิ่งที่พวกเขากลัวที่สุดโดยไม่รู้ตัว
5.32021
1264
Barbarians (คืนป่าเถื่อน)
คู่รักสองคู่มากินเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อฉลองที่บ้านในชนบท แต่เมื่อราตรีล่วงไป ความลับที่ดำมืดก็ปรากฏขึ้น และเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อมีกลุ่มคนแปลกหน้าบุกรุกเข้ามา ทำให้สถานการณ์ยิ่งเลวร้ายไปกว่าเดิม
4.72021
1263
V2. Escape from Hell (บินแหกนรก)
เรื่องจริงของ มิคาอิล เดฟยาตาเยฟ นักบินโซเวียตที่ถูกจับ ผู้ซื่อสัตย์ต่อเพื่อนในวัยเด็ก เขาได้เป็นผู้นำในการหลบหนีออกจากค่ายกักกันของเยอรมันโดยการขโมยเครื่องบินรบ และต้องทนทุกข์ทรมานจากอาชญากรรมคอมมิวนิสต์
5.72021
1262
Bravetown (เมืองคนกล้า)
จอช (ลูคัส ทิล) เด็กหนุ่มที่หลงทางจากการที่พ่อแม่แยกทางกัน เขามีพรสวรรค์ทางด้านดนตรีที่ไม่ธรรมดา เมื่อเขาได้รับคำสั่งศาลให้ต้องไปอยู่กับจิม (ทอม เอเวอเร็ตต์ สก็อตต์ ) ผู้เป็นพ่อที่เขาไม่เคยเจอในต่างเมือง เมืองที่มีผู้คนสูญเสียคนที่รักจากการสมัครเป็นทหารมากที่สุดในประเทศ เขาต้องเข้ารับการให้คำปรึกษาจากอดีตทหารผ่านศึก อเล็กซ์ (จอช ดูฮาเมล) และได้เจอกับแมรี่ (เคริงตัน เพย์น) กัปตันทีมเต้นในโรงเรียน ผู้ซึ่งสูญเสียพี่ชายไปในสงคราม และแม่ของเธอ (ลอร่า เดิร์น) ก็ยังไม่สามารถยอมรับความจริงนี้ได้ ด้วยความรู้สึกของจอชที่เหมือนต่อต้านโลกในตอนแรก แต่เส้นทางของผู้คนรอบตัวได้ดึงให้เขาเข้าไปเกี่ยวข้องอย่างไม่คาดคิด และมันได้ก็กลายเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ธรรมดาในชีวิตถึงการห่วงใยผู้อื่น
6.22015
1261
Crabs! (มฤตยูแมงดาขย้ำคน)
ในเมืองชายทะเลอันเงียบสงบของเมนโดซิโน รัฐแคลิฟอร์เนีย ผู้คนถูกกัดกินใบหน้าจากแมงดาที่โดนรังสีจากการถล่มของโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ พวกเขาไม่รู้เรื่องนี้เลยจนกระทั่ง ฟิลิป และ ราดู นักเรียนแลกเปลี่ยน ต้องเผชิญกับแมงดาเหล่านี้ ราดู, แมดดี้, แอนนาลิส, ฟิลิปและ ฮันเตอร์ พี่ชายของเขาต้องเลิกสูบกัญชาและเลิกเมา เพื่อมาหาทางแก้ไขปัญหานี้
4.52021
1260
Offseason (ฤดูสูญ)
เมื่อได้รับจดหมายลึกลับแจ้งว่าหลุมศพของแม่เธอถูกบุกรุก มารี (โจเซลิน โดนาฮิว) ก็กลับไปยังเกาะนอกชายฝั่งที่ห่างไกลออกไปอย่างรวดเร็วซึ่งเป็นที่ฝังศพแม่ผู้ล่วงลับของเธอ เมื่อเธอมาถึง เธอพบว่าเกาะแห่งนี้กำลังจะปิดทำการในช่วงหยุด โดยสะพานจะยกขึ้นไปจนถึงฤดูใบไม้ผลิ ทำให้ให้เธอต้องติดอยู่ และพบกับความแปลกประหลาดของชาวเมืองในท้องถิ่นครั้งแล้วครั้งเล่า ในไม่ช้ามารีก็ตระหนักว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้องในเมืองเล็กๆ แห่งนี้ เธอต้องเปิดเผยปริศนาเบื้องหลังปัญหาในอดีตของแม่เธอเพื่อที่จะทำให้เธอมีชีวิตรอด
4.92021
1259
Never Gonna Snow Again (มือนวดพิศวง)
ในยามเช้าสีเทาที่มีหมอกหนานอกเมืองใหญ่ในโปแลนด์ เชนยา (อเล็ก อุตกอฟฟ์) หมอนวดจากยูเครนได้เข้ามาในชีวิตของชาวเมืองผู้มั่งคั่งในชุมชนที่มีรั้วรอบขอบชิด เขาเริ่มทำงานโดยใช้เทคนิคสะกดจิตและแทบจะเป็นมนต์วิเศษเพื่อขอใบอนุญาตพำนัก ผู้อยู่อาศัยที่ร่ำรวยในบ้านที่ดูเป็นพิมพ์เดียวกันดูเหมือนจะมีทุกอย่าง แต่พวกเขาทั้งหมดต้องทนทุกข์ทรมานจากความเศร้าภายใน ความปรารถนาบางอย่างที่ไม่สามารถอธิบายได้ มือของผู้มาใหม่ที่น่าดึงดูดและลึกลับได้ทำการรักษา และดวงตาของเชนยาดูเหมือนจะแทรกซึมเข้าไปในจิตวิญญาณ สำหรับพวกเขาแล้วสำเนียงรัสเซียของเขาฟังดูเหมือนบทเพลงในอดีต ซึ่งเป็นความทรงจำในวัยเด็กที่ดูปลอดภัยกว่าของพวกเขา
6.52020
1258
Sweetie, You Won’t Believe It (ที่รักจ๋า คุณต้องไม่เชื่อแน่ๆ)
ดัสทันไม่อาจทนต่อการจู้จี้ขี้บ่นอย่างต่อเนื่องของภรรยาที่ตั้งครรภ์ใกล้คลอดได้ เขาจึงตัดสินใจที่จะหนีอย่างน้อยหนึ่งวันไปกับเพื่อนๆ คนที่อยากเป็นนักธุรกิจและเจ้าหน้าที่ตำรวจเขต กลุ่มเพื่อนผู้ชายตัดสินใจไปตกปลา ทุกอย่างดูเหมือนจะราบรื่น ถ้าพวกเขาไม่บังเอิญไปเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน กะทันหัน เข้าใจยาก รุนแรง และไม่อาจย้อนกลับได้
6.62020
1257
Strawberry Mansion (สตรอเบอร์รี่แมนชั่น)
ปี 2035 ความฝันของเราไม่ใช่ความฝันของเราอีกต่อไป ความฝันเหล่านี้หลอมรวมเข้ากับการจัดวางผลิตภัณฑ์ และผู้ตรวจสอบจะประเมินภาษีค้างชำระสำหรับความฝันกลางวันที่เป็นส่วนตัว เจมส์ เพรเบิล (เคนทักเกอร์ ออดลีย์) พนักงานเก็บภาษีได้เดินทางไปยังบ้านที่ทรุดโทรมในชนบทเพื่อทำการตรวจสอบตามกิจวัตร เขาได้พบกับเบลล่า อิซาโดรา (เพนนี ฟุลเลอร์) ที่ความฝันตลอดชีวิตของเธอยังคงจัดเก็บเป็นอนาล็อกและหลบเลี่ยงรัฐที่คอยจับตาดูด้วยวิดีโอเทป พร้อมกับหมวกแบบโฮมเมดเพื่อป้องกัน ขณะที่เพรเบิลพยายามหาทางผ่านห้องเก็บถาวรของจิตไร้สำนึกของเบลล่า เขาก็เริ่มตกหลุมรักกับภาพที่เห็นของเธอในตอนสาว (เกรซ โกลวิกกี) แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นไปด้วยดีในดินแดนแห่งความฝัน เพราะมันเป็นความลับของครอบครัวที่อันตราย และได้มีเหล่าปีศาจสีน้ำเงินและคนขายไก่ทอดที่คุกคามว่าจะจุดไฟสวรรค์ของคู่รักให้ลุกโชน เพรเบิลและเบลล่าจะสามารถหลบหนีจากภาพความฝันอันทันสมัยที่สร้างรายได้ และหาที่หลบภัยในสตรอเบอรี่แมนชั่นได้หรือไม่
6.62021
1256
The Sadness (โศกคลั่ง)
จู่ๆ กรุงไทเปก็ปะทุขึ้นด้วยความโกลาหลนองเลือด เนื่องจากคนธรรมดาถูกผลักดันให้ทำสิ่งที่โหดร้ายและน่าสยดสยองที่สุดที่พวกเขาจินตนาการได้ การฆาตกรรม การทรมาน และการทำร้ายร่างกายเป็นเพียงจุดเริ่มต้น… คู่หนุ่มสาวคู่หนึ่งถูกผลักดันให้อยู่ในขอบเขตของสุขภาพจิตที่ดี เมื่อพวกเขาพยายามกลับมาเจอกันอีกครั้งท่ามกลางความรุนแรงและความชั่วช้าสามานย์ ยุคแห่งความสุภาพเรียบร้อยไม่มีอีกต่อไป
6.52021
1255
All My Friends Hate Me (เพื่อนหยอกหลอกป่วนจิต)
มันเป็นวันเกิดของพีท (ทอม สตอร์ตัน) และแก๊งเพื่อนเก่าจากมหาวิทยาลัยได้จัดปาร์ตี้ให้เขาในชนบท แต่ในระหว่างการพบปะสังสรรค์สุดสัปดาห์ที่สนุกสนาน พีทพบว่าตัวเองกำลังตื่นตระหนกมากขึ้น เขาต้องเจอกับการเล่นตลกและความคิดเห็นที่ใจร้ายของเพื่อนๆ เมื่อบรรยากาศเปลี่ยนจากความน่าอึดอัดไปเป็นความน่ากลัวจนเกินจริง พีทจึงถูกผลักให้ใกล้ถึงจุดแตกหัก เขากำลังถูกลงโทษ เขาหวาดระแวงเกินไป หรือว่าเป็นส่วนหนึ่งของมุกตลกที่ซับซ้อนกัน
5.82021
1254
The Crossing (หนีข้ามแดน)
ธันวาคม ปี 1942 ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ซาร่าและดาเนียลเป็นชาวยิวที่กำลังจะถูกเนรเทศ พวกเขาซ่อนตัวอยู่ในห้องใต้ดิน จนกระทั่งพวกเขาถูกพบโดยอ๊อตโตและเกอร์ด้า และเมื่อพ่อแม่ของพวกเขาถูกจับตัวไป เด็กทั้งสี่คนจึงต้องเดินทางหนี เพื่อไปข้ามพรมแดนไปยังสวีเดน ประเทศที่เสรี
6.42020
1253
Queen of Spades: Through the Looking Glass (ราชินีโพดำ: ส่องกระจกเรียกผี)
วิญญาณชั่วร้ายของราชินีโพดำกระหายอีกครั้ง และคราวนี้เหยื่อของมันคือนักเรียนในโรงเรียนประจำที่ตั้งอยู่ในคฤหาสน์เก่าที่เต็มไปด้วยข่าวลือที่มืดมนถึงเรื่องราวสยองขวัญเกี่ยวกับการฆาตกรรมของเด็กในบ้านหลังนี้เมื่อศตวรรษที่สิบเก้า กลุ่มวัยรุ่นพบว่าในปีกร้างของอาคารกระจกเต็มไปด้วยภาพวาดลึกลับ เพื่อความสนุก นักเรียนได้ใช้พิธีกรรมลึกลับในการเรียกวิญญาณของราชินีโพดำหน้ากระจกบานนี้ และขอถึงความปรารถนาที่พวกเขาต้องการ โดยหวังว่าผีจะช่วยพวกเขา โดยไม่รู้เลยว่าวิญญาณของพวกเขาจะต้องชดใช้สำหรับการขอแต่ละครั้ง และราชินีโพดำจะไม่หยุดจนกว่ามันจะได้มาทั้งหมด
5.02019
1252
Men & Chicken (พี่น้องพันธุ์เพี้ยน)
แกเบรียล (เดวิด เดนซิก) และเอเลียส (แมดส์ มิคเคลสัน) เป็นพี่น้องกันสองคนที่แตกต่างกันมาก แกเบรียลเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย ส่วนเอเลียสเป็นผู้ชายที่กังวลเรื่องผู้หญิงและมีความรู้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ในระหว่างการบรรยาย แกเบรียลได้รับโทรศัพท์ว่าพ่อของพวกเขาตายแล้ว สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปเมื่อพี่น้องได้รู้ผ่านวิดีโอเทปที่บันทึกโดยพ่อที่เสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งอันที่จริงแล้วเขาไม่ใช่บิดาผู้ให้กำเนิดของพวกเขา แกเบรียลและเอเลียสพบว่าบิดาผู้ให้กำเนิดของพวกเขาอาศัยอยู่บนเกาะออร์ค พวกเขาออกเดินทางไปยังเกาะและได้พบกับครอบครัวที่แท้จริงของพวกเขาที่นี่ การพบกันครั้งแรกของพี่น้องกับครอบครัวไม่เป็นไปตามที่คาดไว้ แกเบรียลและเอเลียสติดอยู่ในที่ลุ่มของออร์ค ที่นี่พวกเขาได้พบกับนายกเทศมนตรีของออร์ค และลูกสาวของเขา เอลเลน ผู้หญิงที่เป็นโรคประสาทที่เกลียดชีวิตตัวเอง พ่อของเธอ และเกาะ แกเบรียลและเอเลียสรายล้อมไปด้วยคนไม่ปกติและได้ค้นพบความจริงเกี่ยวกับตนเองและพี่น้อง ความจริงที่ทำให้ตกตะลึง แต่ขณะเดียวกันก็ทำให้พวกเขาเป็นอิสระ
6.72015
1251
The Cursed (คำสาปเขี้ยวเงิน)
ในช่วงปลายทศวรรษ 1800 จอห์น แมคไบรด์ (บอยด์ โฮลบรู๊ก) มาถึงหมู่บ้านในชนบทที่ห่างไกลเพื่อสืบสวนการโจมตีของสัตว์ป่า แต่เขาได้ค้นพบพลังที่ลึกล้ำและน่ากลัวกว่ามาก โดยมีคนในคฤหาสน์และชาวเมืองอยู่ในกำมือของมัน
6.32021
1250
The Good Boss (เจ้านายดีแตก)
บลังโก (ฮาเวียร์ บาร์เด็ม) เจ้าของโรงงานที่ดำเนินกิจการแบบครอบครัวต้องอยู่ภายใต้แรงกดดัน เมื่อเขาอยากได้รางวัลส่วนภูมิภาคสำหรับความเป็นเลิศทางธุรกิจ ทุกอย่างต้องสมบูรณ์แบบ แต่จุดแข็งของบริษัทที่สมบูรณ์แบบกลับพังทลายเมื่อบลังโกต้องรับมือกับพนักงานที่ถูกไล่ออก หัวหน้าคนงานที่มีปัญหาครอบครัว และเด็กฝึกงานที่มีความทะเยอทะยาน เพื่อเอาชนะการแข่งขัน “เจ้านายแสนดี” จึงได้ใช้กลอุบายในการเข้าไปยุ่งกับชีวิตส่วนตัวของพนักงานอย่างไม่ละอายใจ และก้าวข้ามทุกเส้นเท่าที่จะจินตนาการได้ ปฏิกิริยาลูกโซ่จึงระเบิดออกมาโดยไม่รู้ตัวพร้อมกับผลที่ตามมาอย่างบ้าคลั่ง
7.22021
1249
The Champion of Auschwitz (แชมเปี้ยนแห่งค่ายเอาช์วิทซ์)
ค.ศ. 1940 การขนส่งนักโทษครั้งแรกมาถึงค่ายกักกันเอาชวิทซ์ที่สร้างขึ้นใหม่ หนึ่งในนั้นคือ เทดัซ “เท็ดดี้” ปีเยตรซือกาฟสกี แชมป์มวยก่อนสงครามแห่งกรุงวอร์ซอ นายทหารค่ายบังคับให้เขาต่อสู้ในสังเวียนเพื่อชีวิตของเขาและนักโทษคนอื่นๆ อย่างไรก็ตาม ชัยชนะทุกๆ ครั้งของเขาช่วยเสริมความหวังว่าพวกนาซีจะไม่อยู่ยงคงกระพัน นายทหารเอาชวิทซ์สังเกตเห็นการต่อต้านที่เพิ่มขึ้น การเผชิญหน้ากับนายทหารของค่ายจึงเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้
6.52020
1248
Pleasure (สู่ฝันดาวโป๊)
เบลล่า เชอร์รี่ (โซเฟีย แคปเปล) วัย 19 ปีจากสวีเดน มาถึงลอสแอนเจลิสด้วยความฝันที่จะเป็นดาราหนังโป๊ชื่อดัง แต่ในไม่ช้าเธอก็ได้เรียนรู้ว่าชื่อเสียงไม่ใช่เรื่องง่าย เธอต้องใช้ความทะเยอทะยานและไหวพริบของเธอเพื่อก้าวขึ้นไปสู่จุดสูงสุดของโลกที่ชวนให้หลงใหลและแปลกประหลาดนี้
6.32021
1247
Extracurricular (ชั่วโมงเชือดหลังเลิกเรียน)
กลุ่มเพื่อนมัธยมปลายมีงานอดิเรกที่เป็นความลับ นั่นคือการวางแผนและการดำเนินการฆาตกรรม แต่เมื่อแผนของพวกเขาผิดพลาดอย่างน่าตกใจ ความสัมพันธ์ระหว่างกลุ่มจึงถูกทดสอบ
5.32018
1246
Redeeming Love (ไถ่เธอมารัก)
ถูกขายให้ค้าประเวณีตั้งแต่ยังเด็ก แองเจิ้ล (อบิเกล โคเวน) ไม่รู้อะไรเลยนอกจากการทรยศ จนกระทั่ง ไมเคิล (ทอม ลูวิส) ได้พาเธอออกจากโรงโสเภณี เขาพยายามมอบชีวิตใหม่ให้ แต่หัวใจที่แตกร้าวของแองเจิ้ลยังไม่อาจผสาน เขาจะสามารถใช้ความรักรักษาแผลใจให้เธอได้หรือไม่ เรื่องราวความรักที่ทรงพลังในยุคของการตื่นทองที่แคลิฟอร์เนีย เมื่อปี 1850
6.72022
1245
They Live in the Grey (มันซ่อนในเงามืด)
ขณะสืบสวนคดีทำร้ายเด็ก นักสังคมสงเคราะห์สาวพบว่าสิ่งเหนือธรรมชาติกำลังคุกคามครอบครัว เพื่อช่วยให้พ่อแม่ไม่สูญเสียสิทธิ์การดูแลลูกของพวกเขา เธอต้องเผชิญหน้ากับความกลัวและใช้ญาณทิพย์ของเธอเพื่อหยุดสิ่งชั่วร้าย
5.12022
1244
I Am Elizabeth Smart (จับเธอมาขังป่า)
มิถุนายน ปี 2002 เอลิซาเบธ แอน สมาร์ท (อลานา โบเดน) เด็กหญิงวัย 14 ปีถูกลักพาตัวไปจากบ้านในซอลท์เลคซิตี้โดยไบรอัน เดวิด มิทเชล (สกีต อูลริช) ชายผู้คลั่งศาสนา เขาพาเธอไปที่แคมป์พักบนเนินเขา โดยร่วมกับแวนด้า บาร์ซี (เดียร์เดร เลิฟจอย) ภรรยาผู้สมรู้ร่วมคิด เขาจับตัวเอลิซาเบธไว้ไปเป็นภรรยาอีกคน เธอถูกอดอาหาร วางยา ข่มขืน และต้องปฏิบัติพิธีกรรมทางศาสนาที่แปลกประหลาด จนกระทั่ง 9 เดือนต่อมา เธอจึงได้รับการช่วยเหลือ
6.32017
1242
American Burger (เบอร์เกอร์เนื้อคน)
นักเรียนอเมริกันทั้งนักกีฬา เชียร์ลีดเดอร์ และเด็กเนิร์ดรวมกันอยู่บนรถบัส กำลังเดินทางท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมในยุโรป เมื่อพวกเขาสะดุดตากับโรงงานแฮมเบอร์เกอร์ลึกลับที่ตั้งอยู่ในป่าลึกของยุโรป ซึ่งขายเบอร์เกอร์อเมริกัน 100% การเยี่ยมชมโรงงานเบอร์เกอร์ ทำให้พวกเขาติดอยู่ในอาณาเขตที่ไม่รู้จักนี้ และพวกเขากำลังจะตระหนักว่าแนวคิดของคนอเมริกันในทวีปยุโรปเกี่ยวกับแฮมเบอร์เกอร์นั้นแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง การเดินทางบนท้องถนนกลายเป็นการต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดโดยที่คนอเมริกันได้รับการปฏิบัติเหมือนกับวัว ใครจะจบลงที่โรงฆ่าสัตว์? เด็กเนิร์ดจะได้คะแนนกับสาวๆ เชียร์ลีดเดอร์ไหม? กลุ่มต่างๆ ก่อตัวขึ้น… กลยุทธ์ถูกสร้างขึ้น… และท่ามกลางสิ่งเหล่านี้ พวกเขาเรียนรู้หนึ่งหรือสองอย่างเกี่ยวกับมิตรภาพ การอยู่รอด การบริโภคนิยม ความกระวนกระวายใจของวัยรุ่น และที่สำคัญที่สุดคืออย่าไปร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดอีกเลย
4.52014
1241
Servant of the People 2 (ข้ารับใช้ประชาชน)
จากครูที่ได้กลายเป็นประธานาธิบดีของยูเครน วาซิลี ‘วาเซีย’ โฮโลโบรอดโก (โวโลดีมีร์ เซเลนสกี) พยายามที่จะทำให้กฎหมายใหม่ผ่านเพื่อนำมาช่วยเหลือประชาชนในประเทศ แต่มันกลับติดขัดจากนักการเมืองบางคนจากเรื่องผลประโยชน์ เขาจึงได้ทำการนิรโทษกรรม ยูร่า (สตาส โบกลัน) นักโทษทางการเมืองเพื่อแลกเปลี่ยนกับความช่วยเหลือในการวางแผนเพื่อทำให้ฝ่ายตรงข้ามแตกคอกันเอง แต่ในระหว่างนั้นพวกเขาก็ต้องเจอกับอุปสรรคต่างๆ พวกเขาจะสามารถช่วยเหลือประเทศไว้ได้หรือไม่
6.52016
1240
Shepherd (เกาะหลอนคนเลี้ยงแกะ)
เอริค แบล็ก (ทอม ฮิวจ์ส) คิดฆ่าตัวตายหลังจากภรรยาที่นอกใจเสียชีวิตอย่างน่าสงสัย แต่แล้วเขาก็ได้เห็นโฆษณาหาคนเลี้ยงแกะ โดยทำงานเพียงลำพังบนเกาะร้างห่างไกลจากชายฝั่งตะวันตกของสกอตแลนด์ เอริคใช้โอกาสนี้ที่จะหนีจากปัญหา แต่เกาะได้กลายเป็นกับดักทางจิตใจ สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นสายลมที่สมบูรณ์แบบซึ่งพัดพาให้หลีกหนี กลับกลายเป็นฝันร้ายที่น่ากลัวที่สุดที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ การกระทบกันในตอนกลางคืนกลายเป็นเกมฝึกสมองที่น่าสยอง ที่ซึ่งอาถรรพณ์มาพบกับความบ้าคลั่งที่เพิ่มขึ้นของชายคนหนึ่ง ภาพหลอนของภรรยาที่เสียชีวิต และหญิงสวมหน้ากากลึกลับเยาะเย้ยเอริคจนแทบบ้า เอริคต้องเผชิญกับความกลัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา ถ้าเขามีโอกาสรอดชีวิตและหนีออกไปจากเกาะได้
5.12021
1239
Parallel Mothers (สองมารดา)
ผู้หญิงสองคน ยานิส (เพเนโลเป้ ครูซ) และอานา (มิเลนา สมิต) บังเอิญอยู่ในห้องของโรงพยาบาลที่พวกเขากำลังจะคลอดบุตร ทั้งคู่เป็นโสดและตั้งครรภ์โดยบังเอิญ ยานิสวัยกลางคนไม่เสียใจและยินดี อีกคนหนึ่งคืออานาซึ่งเป็นวัยรุ่นรู้สึกกลัว สำนึกผิด และชอกช้ำระกำใจ ยานิสพยายามให้กำลังใจเธอ คำพูดที่พวกเขาแลกเปลี่ยนกันในช่วงเวลาเหล่านี้จะสร้างความเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดระหว่างทั้งสองคน ซึ่งบังเอิญได้พัฒนาอย่างซับซ้อน และจะเปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเขาไปอย่างสิ้นเชิง
7.12021
1238
May the Devil Take You Too (บ้านเฮี้ยน วิญญาณโหด 2)
สองปีหลังจากหลบหนีจากความน่าหวาดกลัวของปีศาจ อัลฟี่ (เชลซี อิสลัน) และ นาร่า (ฮัดดิจาห์ ชาฮาบ) พยายามที่จะใช้ชีวิตต่อไป แต่อัลฟี่ยังคงถูกหลอกหลอนด้วยความรู้สึกผิดและการมองเห็นที่ผิดธรรมชาติ ฝันร้ายที่สุดของอัลฟี่เพิ่งเริ่มต้นขึ้น เมื่อกลุ่มเพื่อนกลุ่มหนึ่งได้ลักพาตัวอัลฟี่และนาร่าไปเพื่อช่วยกำจัดผีร้ายที่ออกตามฆ่าล้างแค้นพวกเขา
6.02020
1237
Into the Labyrinth (เกมลวงวงกตมรณะ)
ซาแมนธา (วาเลนตินา เบลล์) เด็กสาวที่ถูกลักพาตัว ฟื้นขึ้นมาด้วยความตกใจหลังจากถูกคุมขังและถูกนำส่งโรงพยาบาล ผู้ดูแลเธอคือ ดร. กรีน (ดัสติน ฮอฟแมน) ซึ่งได้ทำการสืบสวนจิตใจของเหยื่อเพื่อค้นหาเบาะแส ขณะที่ เจนโก้ (โตนี แซร์วิลโล) นักสืบเอกชน ก็ได้ออกตามล่าตัวผู้ที่ทำการลักพาตัว
5.82019
1236
Maschile singolare (ชายโสดหัวใจช้ำ)
อันโทนิโอ (จิอันคาร์โล กอมมาเร) เป็นหนุ่มรักครอบครัววัย 30 ปี ซึ่งชีวิตพบจุดพลิกผันที่คาดไม่ถึงเมื่อจู่ๆ เขาก็ถูกสามีบอกเลิก ซึ่งเป็นที่พึ่งพาทั้งด้านจิตใจและการเงิน ด้วยการสนับสนุนจากเพื่อนเก่าของเขา คริสติน่า (มิเชลา จีโรด์) อันโทนิโอจึงต้องหาบ้านใหม่ งาน และที่สำคัญที่สุด – เป้าหมายใหม่ในชีวิต เขาได้ไปอยู่กับเดนิส (เอดูอาร์โด วาลดาร์นีนี) ผู้ที่ใช้ชีวิตอย่างอิสระ และได้เริ่มทำงานในร้านเบเกอรี่ของลูก้า (จิอันมาร์โก้ ซูรีโน) เพื่อนที่มีเสน่ห์ของเดนิส อันโทนิโอผู้หลงใหลในขนมอบอยู่เสมอ ฟื้นความมั่นใจในตัวเองด้วยการเข้าเรียนหลักสูตรวิชาชีพ ระหว่างนี้ด้วยการสนับสนุนของเดนิสและลูก้า เขาค้นพบว่าการเป็นโสดก็ไม่ได้เลวร้ายขนาดนั้น และได้ตระหนักว่าในอดีตที่ผ่านมาเขาเคยผิดพลาดขนาดไหนที่ต้องเสียสละความเป็นอิสระเพื่อเห็นแก่ความสัมพันธ์ แต่เมื่อความรักครั้งใหม่ดูจะเป็นไปได้ดี ดูเหมือนอันโทนิโอจะต้องตัดสินใจกับการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง
6.62021
1234
Onoda: 10,000 Nights in the Jungle (โอโนดะ สงครามหมื่นวัน)
ญี่ปุ่น ค.ศ. 1944 ฮิโรโอะ โอโนดะ วัย 22 ปี ได้รับการฝึกฝนด้านงานข่าวกรอง เขาได้เรียนรู้ปรัชญาที่ตรงข้ามกับแนวทางที่เป็นทางการ นั่นคือต้องไม่มีการฆ่าตัวตาย ต้องมีชีวิตอยู่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ภารกิจสำคัญยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด เขาถูกส่งไปยังลูบัง เกาะเล็กๆ ในฟิลิปปินส์ที่ซึ่งทหารอเมริกันกำลังจะยกพลขึ้นบก หน้าที่นี้จะเป็นการทำสงครามกองโจรจนกว่ากองทัพญี่ปุ่นจะกลับมา แต่เมื่อญี่ปุ่นยอมแพ้ในช่วงสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 2 โอโนดะไม่เชื่อว่าเป็นเรื่องจริง เขาหนีเข้าไปในป่าบนเกาะและทำสงครามต่อไปอีก 10,000 วัน
7.32021
1233
Lunana: A Yak in the Classroom (ลูนานา จามรีในห้องเรียน)
ครูโรงเรียนที่ท้อแท้ถูกย้ายไปสอนในโรงเรียนที่ห่างไกลที่สุดในโลก ถูกตัดขาดจากชีวิตสมัยใหม่ ต้องเข้าไปลึกและอยู่สูงขึ้นไปใกล้ธารน้ำแข็งหิมาลัย ห้องเรียนก็ไม่มีไฟฟ้าหรือแม้แต่กระดานดำ เขาต้องสอนเด็กๆ โดยพบว่าตัวเองมีเพียงจามรีและเสียงเพลงที่ก้องผ่านภูเขาเท่านั้น
7.32019
1232
Kandisha (กันดิชา ผีล่าผู้)
ช่วงปิดเทอมฤดูร้อน สามสาวเพื่อนซี้ เอมิลี, บินตู และ มอร์จานา ได้อยู่ด้วยกันกับวัยรุ่นในละแวกบ้าน ในตอนกลางคืนพวกเธอสนุกกับการแบ่งปันเรื่องราวขนลุกและตำนานเมือง แต่เมื่อเอมิลีถูกแฟนเก่าทำร้าย เธอจำเรื่องราวของกันดิชา ปีศาจผู้ทรงพลังและพยาบาทได้ ด้วยความกลัวและไม่พอใจ เธอจึงเรียกหานาง วันรุ่งขึ้นเธอพบว่าแฟนเก่าของเธอเสียชีวิต ตำนานเป็นความจริงและตอนนี้ กันดิชากำลังตามฆ่าผู้ชายอย่างสนุกสนาน สามสาวจึงต้องทำทุกอย่างเพื่อทำลายคำสาป
5.42020
1231
Heaven Knows What (รักคลั่งข้างถนน)
ด้วยแรงผลักดันจากความต้องการที่ไม่อาจระงับได้ทุกวัน ฮาร์ลีย์ (แอเรียล โฮล์มส์) หญิงสาวไร้บ้านและติดยาเสพติด คิดว่าเธอได้พบกับรักแท้ข้างถนนที่โหดร้ายของมหานครนิวยอร์กที่จอแจ แต่แล้ว อิลิยา (คาเล็บ แลนดรี โจนส์) แฟนหนุ่มที่ติดยาและชอบทารุณ ซึ่งครอบงำหัวใจที่เปราะบางของเธอ และเป็นเหตุผลในการมีชีวิตอยู่ ได้ขอสิ่งที่คาดไม่ถึง ทันใดนั้นการทุ่มเทตัวเองได้กลายเป็นคำพูดที่โหดร้าย และการเสียสละตนเองเท่านั้นที่นำมาซึ่งการแก้ตัวใหม่ ตอนนี้ฮาร์ลีย์ที่สิ้นหวังก็พร้อมที่จะทำตามคำสั่งของอิลิยาโดยไม่ต้องคิดเลย อย่างไรก็ตาม อีกไม่นานเธอจะต้องตัดสินใจที่ยากลำบาก ระหว่างความรักที่เธอมีต่ออิลิยากับการเสพติดเฮโรอีนที่ไม่มีวันแตกหักของเธอ
6.82014
1230
The Free Fall (ดิ่งสู่นรก)
หลังจากซาร่า (อันเดรอา ลอนโด) เห็นพ่อแม่ตายอย่างเหี้ยมโหด เธอตื่นขึ้นมาโดยปราศจากความทรงจำ นิค (ชอว์น แอชมอร์) สามีเธอบอกว่าเธอเพิ่งรอดจากการฆ่าตัวตาย เธอเห็นภาพหลอนหลังจากนั้นอยู่เรื่อยๆ ขณะที่สามีก็เริ่มมีพฤติกรรมประหลาด ก่อนที่มันจะนำไปสู่ความจริงที่น่าตกตะลึง
4.62021
1229
Kaleidoscope (จิตลวงฆ่า)
คาร์ล (โทบี้ โจนส์) เพิ่งออกจากคุกมา เขาพยายามใช้ชีวิตของเขาต่อไปอย่างเงียบๆ ขณะที่เขาเริ่มออกเดทครั้งแรกในรอบ 15 ปี การเริ่มต้นครั้งใหม่ของคาร์ลต้องพังทลายจากการปรากฏตัวอีกครั้งอย่างกะทันหันของแม่จอมบงการ (แอนน์ รีด) ซึ่งการปรากฏตัวขึ้นทำให้ตัวเขาเกิดบาดแผลในใจ สิ่งที่เผยออกมาคือปริศนาที่ทำให้สมองบิดเบี้ยวเมื่อความเป็นจริง ภาพมายา อดีต และปัจจุบันชนกันและระเบิดด้วยความรุนแรง
5.82016
1228
Licorice Pizza (แสบซ่าส์ รักข้ามรุ่น)
เรื่องราวของ อลาน่า เคน (อลานา ไฮม์) และ แกรี่ เคน (คูเปอร์ ฮอฟฟ์แมน) ที่เติบโตขึ้นมาและเดินทางผ่านการนำทางที่ไม่น่าไว้ใจของความรักครั้งแรกในหุบเขาซานเฟอร์นันโด เมื่อปี 1973
7.52021
1227
Shut In (ขัง)
เมื่อคุณแม่ยังสาวคนหนึ่งถูกแฟนหนุ่มหัวรุนแรงขังไว้ในห้องเก็บอาหาร เธอต้องใช้ความเฉลียวฉลาดในการปกป้องลูกเล็กๆ สองคนของเธอจากอันตรายที่ทวีความรุนแรงขึ้นในขณะที่พยายามหาทางหนี
6.42022
1226
After Love (เมีย(น้อย)ซ่อนเร้น)
แมรี่ ฮุสเซน (โจแอนนา สกันแลน) อาศัยอยู่ในเมืองท่าโดเวอร์ทางตะวันออกเฉียงใต้ของอังกฤษ จู่ๆ เธอก็ต้องเป็นม่ายหลังจากสามีของเธอเสียชีวิตอย่างกะทันหัน แต่หนึ่งวันหลังจากฝังศพ เธอก็ได้รู้ความลับที่น่าตกใจของสามี เมื่อเธอพบว่าเขามีภรรยาอีกคนที่อยู่ห่างจากช่องแคบอังกฤษในเมืองกาเลส์ไปเพียง 21 ไมล์
7.32020
1225
Danur: I Can See Ghosts (ดานัวร์: ฉันเห็นผี่)
ริซาเป็นเด็กสาวที่มองเห็นผีได้ เนื่องจากพ่อแม่ของเธอยุ่งกับงาน ริซาจึงได้ผูกมิตรกับผี 3 ตนในบ้าน อย่างไรก็ตามสิ่งต่างๆ เปลี่ยนไป เมื่อวิญญาณชั่วร้ายตัดสินใจเอาน้องสาวของเธอไป ริซาจึงต้องหาทางช่วยเธอ
5.42020
1224
Ice 2 (สู้สุดใจ 2: วันที่เธอไม่อยู่)
จะเกิดอะไรขึ้นในเทพนิยายหลังจากนั้น งานแต่งงานของเจ้าชายและเจ้าหญิง? นักสเก็ตลีลา นาดยา (อักลายา ทาราโซวา) และนักกีฬาฮอกกี้ ซาช่า (อเล็กซานเดอร์ เปตรอฟ) พวกเขาได้แต่งงานกัน และยิ่งกว่าสิ่งใดในโลกคือความฝันในการมีลูก แต่ราคาที่พวกเขาต้องจ่ายสำหรับความฝันนี้สูงเกินจินตนาการ ดูเหมือนว่าหลังจากความโชคร้ายเช่นนี้ เป็นไปไม่ได้เลยที่จะจบอย่างมีความสุข แต่ถ้าคุณคิดอย่างนั้น คุณไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเทพนิยายจริงๆ เลย
6.52020
1223
The Invisible Guardian (ผู้พิทักษ์ที่มองไม่เห็น)
บนฝั่งของแม่น้ำบาซตาน ในหุบเขานาวาร์รา ร่างเปลือยเปล่าของวัยรุ่นสาวปรากฏขึ้นในสถานการณ์ที่เชื่อมโยงกับการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นเมื่อเดือนที่แล้ว สารวัตร อามายา ซาลาซาร์ (มาร์ต้า เอตูร่า) นำการสอบสวนที่จะพาเธอกลับไปที่เมืองเอลิซอนโด ที่ซึ่งเธอเติบโตขึ้นมาและพยายามหนีมาทั้งชีวิต เธอต้องเผชิญกับคดีที่ซับซ้อนและเรื่องราวในอดีตของเธอเอง การสืบสวนของอามายาคือการแข่งกับเวลาเพื่อค้นหาฆาตกรที่ไร้ที่ติ ในดินแดนที่เต็มไปด้วยไสยศาสตร์และมนตร์ดำ
6.42017
1222
Atlantis (แอตแลนติส เศษซากแห่งสงคราม)
ยูเครนตะวันออก ปี 2025 หนึ่งปีหลังจากชัยชนะสงครามกับรัสเซีย ในดินแดนแห้งแล้งที่ไม่เหมาะกับการอยู่อาศัยของมนุษย์ น้ำเป็นสินค้าที่ค่า ซึ่งขนส่งโดยรถบรรทุก กำแพงกำลังก่อตัวขึ้นที่ชายแดน เซอร์กี้ อดีตทหารกำลังประสบปัญหาในการปรับตัวให้เข้ากับความเป็นจริงใหม่ของเขา เขาได้พบกับคัทย่าขณะอยู่ในภารกิจแบล็กทิวลิปที่อุทิศให้กับการขุดศพทหารช่วงสงครามขึ้นมา พวกเขาพยายามที่จะกลับไปใช้ชีวิตปกติที่สามารถทำให้พวกเขามีความรักได้อีกครั้ง ภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลจากเทศกาลภาพยนตร์เวนิสและได้รับการคัดเลือกอย่างเป็นทางการของยูเครนสำหรับส่งชิงรางวัลออสการ์ปี 2021
6.72019
1221
The Long Night (คืนปลุกปีศาจ)
ขณะตามหาพ่อแม่ที่ไม่เคยรู้จัก เกรซ (สเกาต์ เทย์เลอร์-คอมป์ตัน) ที่อยู่ในนิวยอร์กได้กลับมายังภาคใต้ที่เธออยู่ในวัยเด็กพร้อมกับแจ็ค (โนแลน เจอราร์ด ฟังก์) แฟนหนุ่ม เพื่อตรวจสอบเบาะแสที่จะหาคำตอบว่าครอบครัวของเธออยู่ที่ไหน เมื่อมาถึง วันหยุดสุดสัปดาห์ของทั้งคู่ก็ต้องกลายเป็นเรื่องน่าสะพรึงกลัว เมื่อมีลัทธิที่น่ากลัวและผู้นำที่คลั่งมาหาพวกเขาเพื่อทำคำทำนายเกี่ยวกับวันล้างโลกให้เป็นจริง
3.52021
1220
Luzzu (ลุซซู เรือชีวิต)
เจสมาร์ค ชาวประมงมอลตาที่ขยันขันแข็งต้องเผชิญกับทางเลือกที่ลำบากใจ เขาสามารถซ่อมแซมลุซซูที่รั่ว ซึ่งเป็นเรือประมงไม้หลากสีแบบดั้งเดิม ด้วยความหวังว่าจะได้ใช้ชีวิตหาปลาในทะเลเลี้ยงดูภรรยาและลูกชายที่เพิ่งเกิด เหมือนที่พ่อและปู่ของเขาทำมาก่อน หรือเขาเลิกใช้มันเพื่อแลกกับการจ่ายเงินของสหภาพยุโรป และทิ้งการเข้าสู่ตลาดมืดที่เลวร้ายซึ่งได้ทำลายประชากรปลาเมดิเตอร์เรเนียนและความเป็นอยู่ของครอบครัวในท้องถิ่นที่พึ่งพามัน
7.02021
1219
My Super Psycho Sweet 16: Part 2 (สุขสันต์ปาร์ตี้ 16 ใสวัยเชือดสยอง 2)
หลังจากเหตุฆาตกรรมที่โรลเลอร์โดม สกาย ร็อตเตอร์ (ลอเรน แมคไนท์) ออกจากเมืองเพื่อตามหาชีวิตปกติ เมื่อได้พบกับแม่ที่ทิ้งไปเธอตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ความฝันของสกายที่จะมีชีวิตที่มีความสุขมากขึ้นก็เริ่มเป็นรูปเป็นร่าง จนกระทั่งพ่อฆาตกรต่อเนื่องของเธอตามเธอไปที่นั่น
6.12010
1218
Our Evil (ลึกยิ่งกว่านรก)
ชายผู้มีญาณวิเศษได้รับการบอกจากที่ปรึกษาของเขาว่าปีศาจกำลังกลับจะทำลายจิตวิญญาณของลูกสาวเขา เขาจึงได้หาวิธีที่รุนแรงเพื่อป้องกันไม่ให้มันเกิดขึ้น
5.62018
1217
Red Rocket (ไอ้จ้อนแดง)
เมื่อต้องตกงานในลอสแอนเจลิส อดีตดาราหนังโป๊ ไมค์กี้ เซเบอร์ (ไซมอน เร็กซ์) ตัดสินใจคลานกลับไปที่บ้านเกิดของตัวเองในเท็กซัส ที่ซึ่งภรรยาและแม่ยายที่เหินห่างอาศัยอยู่ ครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์นี้ดูเหมือนทุกอย่างจะเป็นไปได้ด้วยดี จนกระทั่งไมกี้ได้พบกับเด็กสาววัยรุ่นชื่อสตรอเบอรี่ซึ่งทำงานเป็นแคชเชียร์ในร้านโดนัท แล้วเขาก็พาตัวเองกลับเข้าสู่นิสัยเดิมๆ
7.22021
1216
Last Survivors (โลกลวงรอด)
ในโลกหลังหายนะ ทรอย (สตีเฟน โมเยอร์) เลี้ยงดูเจค (ดรูว์ ฟาน แอคเคอร์) ลูกชายที่โตแล้วของเขาในดินแดนยูโทเปียที่เขียวขจี ซึ่งอยู่ห่างจากเมืองที่ผุพังไปหลายพันไมล์ เมื่อทรอยได้รับบาดเจ็บสาหัส เจคจำใจต้องเดินทางไปยังโลกภายนอกเพื่อค้นหายานำมาช่วยชีวิต เจคได้รับคำสั่งให้ฆ่าใครก็ตามที่เขาเจอ เขาท้าทายพ่อของเขาด้วยความสัมพันธ์ที่ต้องห้ามกับผู้หญิงลึกลับ เฮนเรียตต้า (อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน) ขณะที่เจคยังคงทำเรื่องอันตรายต่อไป ทรอยจึงต้องการกำจัดเฮนเรียตต้าเพื่อปกป้องยูโทเปียที่สมบูรณ์แบบที่เขาสร้างขึ้น
4.62021
1215
Bergman Island (นิยายรักเกาะเบิร์ก)
ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวอเมริกันสองคน คริส (วิคกี้ ครีแย็ปส์) และโทนี่ (ทิม รอท) หลบไปที่เกาะโฟโรในตำนานสำหรับฤดูร้อน ในภูมิประเทศที่ป่าเถื่อนและน่าทึ่ง ซึ่งเบิร์กแมนเคยอาศัยอยู่และถ่ายทำผลงานที่โด่งดังที่สุดของเขา พวกเขาหวังว่าจะได้พบกับแรงบันดาลใจสำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ และเมื่อวันเวลาผ่านไปหลังจากการแยกห่างกัน ความหลงใหลในเกาะแห่งนี้ก็เกิดขึ้นกับคริส และความทรงจำจากรักครั้งแรกของเธอก็ปรากฏขึ้นอีกครั้ง เส้นแบ่งระหว่างความเป็นจริงและนิยายเริ่มค่อยๆ เบลอและแยกคู่รักให้ห่างกันมากขึ้น
6.82021
1214
Slapface (เพื่อนปีศาจ)
หลังจากการตายของแม่ ลูคัส (ออกัสต์ มาทูโร่) ผู้โดดเดี่ยวอาศัยอยู่ในบ้านเก่ากับทอม (ไมค์ แมนนิง) พี่ชาย เขามักจะหาสิ่งปลอบโยนในป่าใกล้ๆ เนื่องจาก “เพื่อน” เพียงกลุ่มเดียวของเขาเป็นกลุ่มเด็กผู้หญิงที่รังแกเขา เขาจึงเก็บตัวเป็นส่วนใหญ่ แต่หลังจากการเผชิญหน้าอย่างแปลกประหลาดกับปีศาจที่ไร้มนุษยธรรม ลูคัสก็เริ่มถอยออกจากคนอื่น เมื่อทั้งสองได้รับความไว้วางใจกัน มิตรภาพที่แปลกประหลาดก็ถือกำเนิดขึ้น โดยที่ลูคัสไม่รู้เลยว่าสิ่งเลวร้ายกำลังจะเกิดขึ้น
5.32021
1213
Rift (รอยร้าวสนธยา)
หลายเดือนหลังจากที่พวกเขาเลิกรากัน กุนนาร์ได้รับโทรศัพท์แปลก ๆ จากเอนาร์แฟนเก่าของเขา เขาดูสิ้นหวังราวกับว่ากำลังจะทำสิ่งที่เลวร้ายกับตัวเอง กุนนาร์ขับรถไปที่กระท่อมอันเงียบสงบที่เอนาร์อยู่ ในไม่ช้าก็พบว่ามีอะไรเกิดขึ้นมากกว่าที่เขาคิด ขณะที่ทั้งสองเริ่มรับมือกับความสัมพันธ์ที่แตกหัก ก็ดูเหมือนว่ามีคนอื่นกำลังซุ่มอยู่นอกกระท่อมและต้องการที่จะเข้าไป
5.92017
1212
Boiling Point (ครัวเดือด)
ในคืนที่พลุกพล่านที่สุดของปีในร้านอาหารที่เป็นที่นิยมที่สุดของลอนดอน แอนดี้ โจนส์ (สตีเฟ่น เกรแฮม) หัวหน้าเชฟผู้เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ ต้องพยายามสร้างสมดุลบนคมมีดอันเนื่องมาจากวิกฤตการณ์ทั้งเรื่องส่วนตัวและอาชีพที่อาจจะทำลายทุกอย่างที่เขาทำอยู่ การมาเยี่ยมของผู้ตรวจสุขอนามัย และความวุ่นวายของพนักงานเมื่อมีการจองมากกว่าที่ควรจะเป็น โจนส์สลับกันดุและเกลี้ยกล่อมพนักงานที่หลากหลายของเขา ให้พยายามอย่างเต็มที่เพื่อกระจายความตึงเครียดระหว่างผู้จัดการและทีมของเขา ขณะที่ต้องตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ไม่เข้าท่า
7.62021
1211
Long Story Short (วันรักร่นสั้น)
เท็ดดี้ (เรฟ สปอลล์) เป็นคนที่ผัดวันประกันพรุ่งอยู่เรื่อยๆ เขาตื่นขึ้นมาในเช้าวันรุ่งขึ้นหลังจากแต่งงาน และพบว่าในทุกๆ ไม่กี่นาที ชีวิตของเขาจะกระโดดข้ามไปยังปีถัดไป เมื่อได้เห็นอนาคตของตัวเอง เท็ดดี้จึงต้องทำทุกวินาทีให้มีค่า ถ้าเขาต้องการชนะใจผู้หญิงที่เขารักกลับคืนมาอีกครั้ง
6.52021
1210
Red Snow (หิมะสีเลือด)
โอลิเวีย โรโม (เดนนิส ซิสเนรอส) นักเขียนนิยายรักแวมไพร์ที่กำลังพยายามกับงานของเธอ ได้ช่วยเหลือค้างคาวที่บาดเจ็บไว้ และมันก็ได้กลายร่างเป็นแวมไพร์หนุ่มหล่อ (นิโค เบลลามี) เธอจึงได้ซ่อนเขาไว้ในโรงรถเพื่อปกป้องจากนักล่าแวมไพร์ เธอป้อนเลือดสัตว์ให้เขา แต่โอกาสของความรักก็ถูกขัดขวางโดยกลุ่มเพื่อนดูดเลือดของเขาที่บุกบ้านของเธอเพื่อตามหาเขา
5.42021
1209
Sanctuary (สถาน(ดัด)สันดานโหด)
ฤดูร้อนปี 1968 ในเมืองเล็กๆ ทางเหนือของเยอรมนี ด้วยความดื้อรั้นตามธรรมชาติ โวล์ฟกัง (หลุยส์ ฮอฟมานน์) วัย 14 ปีที่ต้องเผชิญกับชีวิตประจำวัน แม่ของเขา และเหนือสิ่งอื่นใดคือพ่อเลี้ยง ครอบครัวจึงส่งตัวเขาไปที่สถาบันสวัสดิภาพคริสตจักรที่อยู่ห่างไกล “ฟรีสแตตต์” เขาพบว่าตัวเองอยู่ในโลกที่ไร้อิสรภาพ ถูกทรมาน และต้องทำงานหนัก แต่สิ่งหนึ่งที่ชัดเจนสำหรับโวล์ฟกังก็คือ ความปรารถนาของเขาเพื่ออิสรภาพจะไม่ถูกฝังอยู่ที่นี่
7.32015
1208
The Ledge (ไต่โหด หนีโคตรโฉด)
การผจญภัยปีนเขาระหว่างเพื่อนสองคนกลายเป็นฝันร้ายที่น่ากลัว หลังจากที่เคลลี่ (บริตทานี แอชเวิร์ธ) เห็นการฆาตกรรมเพื่อนสนิทของเธอผ่านกล้อง เธอจึงได้กลายเป็นเป้าหมายต่อไปของกลุ่มเพื่อนที่แน่นแฟ้นซึ่งจะไม่หยุดเพื่อทำลายหลักฐานและใครก็ตามที่ขวางทาง ด้วยความสิ้นหวังในความปลอดภัย เธอจึงเริ่มปีนหน้าผาบนภูเขาสูง และสัญชาตญาณการเอาตัวรอดของเธอถูกทดสอบเมื่อเธออยู่ห่างจากฆาตกรไปเพียง 20 ฟุต
5.12022
1207
The Ranger (ตำรวจคลั่ง)
กลุ่มวัยรุ่นพังก์หนีจากตำรวจมาซ่อนตัวอยู่ในป่า ต้องเผชิญหน้ากับตำรวจป่าไม้โรคจิตที่ชอบฆ่าคนที่เข้ามาในอุทยาน
5.12018
1206
The Pilot: A Battle for Survival (นักบินอึดฝ่าแดนทมิฬ)
สร้างจากเรื่องจริงในปี 1941 นักบินชาวรัสเซียในสงครามโลกครั้งที่ 2 ตกลงไปในดินแดนของศัตรู เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสและต้องต่อสู้กับความหิวโหย ความหนาวสุดขั้ว และสัตว์ป่า ขณะที่ต้องหลบเลี่ยงจากทหารนาซี และหาทางพาตัวเองกลับบ้านให้ได้
6.52021
1205
Oslo, August 31st (วันซึมเศร้าที่ออสโล)
หนึ่งวันในชีวิตของอันเดิร์ส (อันเดิร์ส ดาเนียลเซน ลี) หนุ่มที่หายจากการติดยา เขาลาจากศูนย์บำบัดรักษาช่วงสั้นๆ เพื่อไปสัมภาษณ์งานและพบปะเพื่อนเก่าในออสโล
7.62011
1204
Teddy (เท็ดดี้ ไอ้หนุ่มหมาป่า)
เท็ดดี้ (แอนโทนี บาฌง) อายุ 20 ปีอาศัยอยู่ในบ้านอุปถัมภ์และทำงานเป็นพนักงานชั่วคราวในสถานอาบอบนวด เขาคบหากับ รีเบคก้า (คริสติน เกาเธียร์) แฟนสาวที่กำลังจะจบการศึกษาในไม่ช้า ฤดูร้อนที่ร้อนแผดเผาเริ่มต้นขึ้น แต่เท็ดดี้กลับถูกสัตว์ร้ายในป่ากัด นั่นคือหมาป่าที่ชาวไร่โกรธแค้นและตามล่ามาหลายเดือนแล้ว หลายสัปดาห์ผ่านไป ในไม่ช้าแรงกระตุ้นของสัตว์ก็เริ่มครอบงำชายหนุ่ม
6.02020
1203
Dreamfactory (รักบันดาลฝัน)
ฤดูร้อนปี 1961 เอมิล (เดนนิส โมเยน) เป็นนักแสดงตัวประกอบที่สตูดิโอเดฟาในบาเบลสเบิร์ก เขาได้ตกหลุมรักกับนักเต้นสาวชาวฝรั่งเศส มิลู (เอมิเลีย ชูเลอ) ทั้งสองถูกกำหนดไว้กันและกัน แต่แล้วพวกเขาก็ถูกแยกจากกันโดยการปิดพรมแดนของเยอรมนีตะวันตกและตะวันออกในวันที่ 13 สิงหาคม ดูเหมือนว่าการกลับมาพบกันใหม่จะเป็นไปไม่ได้ จนกระทั่งเอมิลได้วางแผนอย่างทะเยอทะยานในการสร้างภาพยนตร์ขึ้นมา และยอมเสี่ยงทุกอย่างในชีวิตเพื่อให้เธอบินกลับมาหาเขา
6.72019
1202
American Hero (ฮีโร่พันธุ์เรื้อน)
เมลวิน (สตีเฟน ดอร์ฟ) ซูเปอร์ฮีโร่อย่างไม่เต็มใจ มีชีวิตอยู่เพื่อเรื่องอาชญากรรม ผู้หญิง และยาเสพติด จนกระทั่งเขารู้ว่าวิธีเดียวที่เขาจะได้เจอกับลูกชายที่เหินห่าง นั่นก็การเติมเต็มศักยภาพของเขาในฐานะนักสู้อาชญากรรม
5.02015
1201
Black Box (ไขปมระทึก ปริศนากล่องดำ)
เครื่องบินใหม่ลำเอี่ยมตก คร่าชีวิตผู้คนทั้งหมด 300 คน มาติเยอ (ปิแอร์ ไนนีย์) เป็นนักวิเคราะห์กล่องดำที่มีพรสวรรค์ เขามีการได้ยินที่เฉียบคมเป็นพิเศษและต้องมาทำภารกิจเพื่อหาเหตุผลเบื้องหลังเหตุเครื่องบินตก เมื่อคดีถูกปิดโดยเจ้าหน้าที่ระดับสูง มาติเยอรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติกับหลักฐาน ขณะที่เขาฟังมันอีกครั้ง เขาเริ่มตรวจพบรายละเอียดที่ผิดปกติ กล่องดำอาจมีการปลอมแปลง มาติเยอขัดคำสั่งของเจ้านายและเริ่มการสืบของเขาเอง การไต่ถามของมาติเยอกลายเป็นการแสวงหาความจริงที่อันตรายซึ่งอาจจะคุกคามมากกว่าอาชีพของเขา
7.32021
1200
The Last Thing Mary Saw (บาปสุดท้ายของแมรี่)
เซาท์โฮลด์ นิวยอร์ก ปี 1843 แมรี่ (สเตฟานี สก็อตต์) เลือดหยดจากด้านหลังผ้าปิดตาที่ผูกรอบดวงตา เธอกำลังถูกสอบปากคำเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากการตายของคุณย่าของเธอ เมื่อเรื่องราวย้อนเวลากลับไป เราได้เห็นแมรี่เติบโตในครอบครัวเคร่งศาสนา เธอพบความสุขชั่วขณะในอ้อมแขนของเอเลนอร์ (อิซาเบล เฟอร์แมน) สาวใช้ในบ้าน ครอบครัวของเธอซึ่งเชื่อว่าพวกเขากำลังเห็น พูด และกระทำการในนามของพระเจ้า ถือว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองคนเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจที่ต้องจัดการอย่างร้ายแรงที่สุด ทั้งคู่พยายามที่จะพบกันอย่างลับๆ แต่มีคนคอยเฝ้าดูหรือฟังอยู่เสมอ และการชดใช้บาปที่ได้นำพามาซึ่งความตาย ความตึงเครียดยิ่งเพิ่มขึ้นจากการมาถึงของคนแปลกหน้า (โรรี่ คัลกิ้น) และการเปิดเผยถึงพลังลึกลับที่เหนือกว่าเหตุการณ์ทั้งหมด
5.32021
1199
The Ash Lad: In Search of the Golden Castle (ไอ้ขี้เถ้า 2: ตามหาพระราชวังทองคำ)
เมื่อพระราชาและพระราชินีถูกวางยาพิษ สองพี่น้องเพอแลพอลถูกจับในฐานะผู้ต้องสงสัย เอสเพน “ไอ้ขี้เถ้า” น้องชายและเจ้าหญิงคริสตินต้องออกเดินทางเพื่อค้นหาพระราชวังทองคำ โซเรีย โมเรีย ในตำนานซึ่งสร้างขึ้นจากทองคำบริสุทธิ์และมีน้ำแห่งชีวิต ซึ่งสามารถรักษาพ่อแม่ของคริสติน หากพวกเขาล้มเหลว มันจะเป็นจุดจบของพี่น้อง อาณาจักร และบางทีอาจจะทั้งโลก
6.32019
1198
Hive (ม่ายแกร่งหัวใจสู้)
จากเรื่องจริงของ ฟารี ซึ่งเหมือนกับผู้หญิงคนอื่นๆ ในหมู่บ้านที่เป็นปิตาธิปไตย เธอมีชีวิตด้วยความหวังที่จางหายไปและความเศร้าโศกที่เพิ่มขึ้นตั้งแต่สามีของเธอหายตัวไปในช่วงสงครามในโคโซโว เพื่อเลี้ยงดูครอบครัว เธอชักชวนหญิงม่ายคนอื่นๆ ในชุมชนมารวมกันเพื่อเริ่มต้นธุรกิจขายผลิตภัณฑ์อาหารในท้องถิ่น พวกเธอพบการเยียวยาและการปลอบประโลมเมื่อพิจารณาถึงอนาคตที่ปราศจากสามี แต่เจตจำนงที่จะเริ่มต้นชีวิตอย่างอิสระกลับต้องพบกับความเกลียดชัง ผู้ชายในหมู่บ้านประณามความพยายามของฟารีในการเพิ่มขีดความสามารถให้กับตัวเองและผู้หญิงที่อยู่รอบๆ ตัวเธอ ทำให้เกิดความบาดหมางที่คุกคามอำนาจอธิปไตยที่เพิ่งค้นพบของพวกเธอและอนาคตทางการเงินของครอบครัวฟารี ท่ามกลางฉากหลังของเหตุการณ์ความไม่สงบในยุโรปตะวันออกและการเกลียดผู้หญิงที่ยืดเยื้อ ฟารีและบรรดาสตรีในหมู่บ้านของเธอได้ร่วมกันต่อสู้เพื่อค้นหาความหวังเมื่อเผชิญกับอนาคตที่ไม่แน่นอน
7.32021
1197
Break (กระเช้านรก)
คนหนุ่มสาวห้าคนที่ต้องการฉลองวันส่งท้ายปีเก่าบนภูเขาได้ติดอยู่ในกระเช้าข้ามเขา สิ่งที่เริ่มต้นจากการเป็นปาร์ตี้ผจญภัย ในไม่ช้าก็ได้กลายเป็นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด
4.52019
1196
The War Below (แผนระเบิดใต้พิภพ)
ท่ามกลางมหาสงคราม พันเอก “เฮลล์ไฟร์ แจ็ค” นอร์ตัน-กริฟฟิธส์ได้วางแผนอย่างกล้าหาญเพื่อทำลายจุดจบอันอันตรายในสมรภูมิเมสซีเนส เขาเกณฑ์กลุ่มคนงานเหมืองในท้องถิ่นเพื่อขุดอุโมงค์ใต้ดินแดนในดินแดนที่ไม่มีคน ตั้งแต่สนามเพลาะของฝ่ายสัมพันธมิตรไปจนถึงสนามเพลาะของเยอรมัน ด้วยความหวังว่าจะประสบความสำเร็จในการวางระเบิดจากใต้แนวรบของเยอรมันและกอบกู้การทำสงครามของฝ่ายสัมพันธมิตร
6.52021
1195
We Are The Night (สวย เริ่ด เชิด กัด)
แวมไพร์ลูอีส (นีน่า ฮอส) ชาร์ล็อต (เจนนิเฟอร์ อุลริช) และนอร่า (แอนนา ฟิชเชอร์) มาถึงเบอร์ลินหลังจากโจมตีผู้โดยสารและลูกเรือของเครื่องบินไปปารีส ขณะเดียวกัน เลน่า (แคโรลีน เฮอร์เฟิร์ธ) ที่เป็นนักล้วงกระเป๋าก็ถูกตำรวจนักสืบทอม (แม็กซ์ ไรเมลท์) ตามจับ เมื่อเลน่าไปที่ไนท์คลับ ลูอีสที่เป็นเลสเบี้ยนเชื่อว่าเลน่าคือรักแท้ในชีวิตของเธอและได้เปลี่ยนเธอให้เป็นแวมไพร์ เลน่าเริ่มรู้สึกหลงทางกับการเปลี่ยนแปลงนี้ แต่เธอก็เข้าร่วมกับแวมไพร์ทั้งสามคนในสถานบันเทิงยามค่ำคืน เมื่อฝูงแวมไพร์โจมตีกลุ่มอาชญากร กรมตำรวจสอบสวนคดีจึงได้ออกตามล่าหญิงสาวโดยไม่รู้ถึงความเสี่ยงที่พวกเขากำลังเผชิญ ขณะเดียวกันทอมผู้โดดเดี่ยวและเลน่าก็ตกหลุมรักกัน แต่ความรักที่ไม่สมหวังของลูอีสที่มีต่อเลน่ากำลังจะทำให้ทั้งคู่ต้องตกอยู่ในอันตราย
6.22010
1194
Unearth (ขุดมรณะ)
เมื่อต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก จอร์จ โลแมค (มาร์ก บลูคัส) หมดหวังที่จะช่วยครอบครัว เขาถูกผลักดันให้ไปสุดทาง ที่พึ่งแห่งเดียวที่สามารถกอบกู้บ้านของเขาคืออุตสาหกรรมก๊าซและน้ำมัน โดยไม่สนใจคำเตือนของเพื่อนบ้านผู้เฉลียวฉลาดของเขา (เอเดรียน บาร์โบ) ในไม่ช้ามันก็ชัดเจนว่าโลแมคได้ทำข้อตกลงกับปีศาจ ความน่าสะพรึงกลัวที่คืบคลานออกมาจากส่วนลึกของดินแดนอันอุดมสมบูรณ์ของเขา ในขณะที่ครอบครัวของจอร์จกลายเป็นเงาของตัวเองในอดีต ตอนนี้เพื่อนบ้านทั้งสองต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากพิษที่แพร่ระบาดในดินของพวกเขา
4.82020
1193
Reprise (เขียนบรรเลงฝัน)
ฟิลิป (แอนเดอร์ส แดเนียลเซน ลี) และ อีริก (เอสเปน คลูแมน ฮอยเนอร์) เป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่เด็ก ทั้งสองคนมีความชื่นชอบในผลงานของนักเขียนนวนิยายผู้รักสันโดษอย่าง สเตน อีจิล ดาห์ล และทั้งคู่ต่างก็มีความทะเยอทะยานทางด้านวรรณกรรม อย่างไรก็ตามโชคชะตาได้ดำเนินไปกับเพื่อนแต่ละคนแตกต่างกันจากการพยายามทำให้ความฝันของพวกเขาให้เป็นจริง
7.32006
1192
Cutterhead (ฝ่าหายนะอุโมงค์เดือด)
รีไปเยี่ยมชมเครื่องเจาะอุโมงค์ที่ใช้สร้างรถไฟใต้ดินโคเปนเฮเกน เมื่อเกิดอุบัติเหตุ เธอต้องเอาชีวิตรอดในสภาพที่คับแคบไม่มีอากาศร่วมกับอีโวและบาห์ราน
6.22018
1191
Mass (ความเจ็บปวดของพ่อแม่)
หลายปีหลังจากโศกนาฏกรรมที่ไม่อาจบรรยายได้ ทำให้ชีวิตของพวกเขาแตกสลาย พ่อแม่สองครอบครัว (เจสัน ไอแซคส์ และ มาร์ธา พลิมป์ตัน, รีด เบอร์นีย์ และ แอนน์ ดาวด์) ตกลงที่จะพูดคุยเป็นการส่วนตัวเพื่อพยายามก้าวไปข้างหน้า
7.72021
1190
See for Me (มองให้รอด)
กลุ่มโจรบุกเข้าไปในคฤหาสน์อันหรูหราและเงียบสงบที่โซฟี (สกายเลอร์ ดาเวนพอร์ต) อยู่ในบ้าน เธอเป็นอดีตนักเล่นสกีที่มีตาบอด และต้องพึ่งพาเคลลี่ (เจสสิก้า พาร์กเกอร์ เคนเนดี) ทหารผ่านศึกจากกองทัพบกผ่านทางแอป “มองให้ฉัน” เพื่อช่วยเธอในการต่อสู้กับกลุ่มโจร
5.92021
1189
Beats (จังหวะสุดเหวี่ยง)
เพื่อนสนิทสองคนในเมืองเล็กๆ ของสกอตแลนด์ในฤดูร้อนปี ’94 ที่ได้ออกไปเที่ยวด้วยกันในคืนสุดท้าย ก่อนที่ชีวิตจะพาพวกเขาไปในทิศทางที่ต่างกัน พวกเขาได้ไปยังปาร์ตี้ที่บ้าคลั่งอย่างผิดกฎหมาย และได้เดินทางสู่ความโกลาหล เสรีภาพ การปะทะกับกฎหมาย ขณะเดียวกันก็ได้แบ่งปันค่ำคืนที่พวกเขาจะไม่มีวันลืม
7.12019
1188
Marionette (นิมิตสั่งตาย)
จิตแพทย์เด็กคนหนึ่งย้ายไปสกอตแลนด์โดยหวังว่าจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่หลังจากสูญเสียสามีไปในอุบัติเหตุอันน่าสลดใจ ในไม่ช้าเธอก็เริ่มทำการรักษาเด็กชายอายุ 10 ขวบผู้ลึกลับที่ภาพวาดอันน่าสยดสยองของเขาดูเหมือนจะทำนายอนาคต และเขายังอ้างว่าสามารถควบคุมอนาคตของเธอได้
5.92020
1187
The Transfiguration (เด็กดูดเลือด)
ไมโล (อีริค รัฟฟิน) วัยรุ่นที่มีปัญหาซ่อนเร้นความหลงใหลในตำนานแวมไพร์ เมื่อเขาได้พบกับโซฟี (โคลอี้ เลวีน) ที่แปลกแยกไม่แพ้กัน ทั้งสองได้สร้างสายสัมพันธ์ที่เริ่มท้าทายความลุ่มหลงด้านมืดของไมโล ซึ่งทำให้จินตนาการของเขากลายเป็นความจริง
6.12016
1186
The Hating Game (เกมเกลียดสปาร์ครัก)
ลูซี่ ฮัตตัน (ลูซี เฮล) หญิงสาวผู้ทะเยอทะยานที่ต้องเผชิญหน้ากับโจชัว เทมเปิลแทน (ออสติน สโตเวลล์) ศัตรูตัวฉกาจที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพของเบ็กซ์ลีย์แอนด์กามิน เมื่อพวกเขาต้องทำงานในออฟฟิศร่วมกัน ลูซี่เริ่มเกมที่ร้ายกาจในการต่อสู้กับจอช การแข่งขันสลับซับซ้อนมากขึ้นเพื่องานตำแหน่งใหม่ แต่แรงดึงดูดของเธอที่มีต่อเขาหลังจากการขึ้นลิฟต์ที่ไม่ปลอดภัย มันก็ทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไป นี่คือความรักหรือเป็นแค่เกมในการไล่ล่าเพื่อหน้าที่การงานอย่างไม่สิ้นสุด
6.42021
1185
Ride the Eagle (ถลาไปกับอินทรี)
เมื่อฮันนี่ (ซูซาน ซาแรนดอน) แม่ที่เหินห่างของลีฟ (เจค จอห์นสัน) เสียชีวิต เธอทิ้ง “มรดกแบบมีเงื่อนไข” ให้เขา ก่อนที่เขาจะได้เป็นเจ้าของกระท่อมโยเซมิตีอันงดงามของเธอได้ เขาต้องทำลิสต์ต่างๆ ของเธอให้สำเร็จก่อน ลีฟและนอร่าสุนัขของเขาจึงได้ก้าวเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยที่ทำให้เขาเรียนรู้การใช้ชีวิตและก้าวต่อไปข้างหน้า
6.42021
1184
Post Mortem (เฮี้ยนกระชากวิญญาณ)
ช่างภาพซึ่งเป็นอดีตทหารในสงครามโลกครั้งที่ 1 ได้ไปที่หมู่บ้านเล็กๆ เพื่อถ่ายภาพของสมาชิกในครอบครัวที่เสียชีวิตพร้อมกับญาติที่ยังมีชีวิตอยู่ ซึ่งได้มีผู้เสียชีวิตจำนวนมากเนื่องจากไข้หวัดใหญ่สเปน และไม่สามารถฝังศพคนตายได้เนื่องจากดินที่เป็นน้ำแข็ง เขาพบว่าหมู่บ้านนี้ถูกครอบงำด้วยผีที่ไม่เป็นมิตร เขาจึงพยายามที่จะช่วยพวกเขา
5.82020
1183
Acid (เพื่อน…ว้าวุ่น)
ซาช่า (ฟิลิป อาฟดีฟ) และ เพตยา (อเล็กซานเดอร์ คุซเนตซอฟ) เป็นเพื่อนรักกัน แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่แย่ลง เนื่องจากคนรู้จักฆ่าตัวตายจากยาเสพติด พวกเขาเป็นคนวัย 20 ที่ดูเหมือนจะหลงทางในมอสโกและพยายามใช้ชีวิตอย่างดีที่สุดในทุกวัน ทั้งปาร์ตี้ เซ็กซ์ กินดื่ม เสพยา หรือแม้แต่การทำร้ายตัวเอง พวกเขาพยายามที่จะหลุดพ้นจากความเฉื่อยชาและการกบฏต่อพ่อแม่ที่ไม่มีใครรัก แต่พวกเขาก็ต้องเติบโตในบางครั้งเช่นกัน
5.72018
1182
Naciye (นาจิเย่ มนุษย์ป้าอำมหิต)
คู่รักที่ฝ่ายหญิงตั้งครรภ์เดินทางในช่วงสุดสัปดาห์เพื่อไปยังบ้านที่พวกเขาซื้อไว้ ในคืนแรกที่บ้านอันเงียบสงบ พวกเขาได้พบเจอกับหญิงอันตราย ซึ่งอ้างว่าเป็นเจ้าของบ้านโดยชอบธรรม
5.42015
1181
Betrayed (ชาติทรยศ)
ขอบเขตของนาซีไม่มีพรมแดน เมื่อสงครามแพร่กระจายไปยังยุโรป การควบคุมของฮิตเลอร์ก็ชัดเจนยิ่งขึ้น ในเดือนพฤศจิกายนปี 1942 พลเมืองชาวยิวหลายร้อยคนในนอร์เวย์ถูกพรากจากบ้าน ชายหญิงและเด็กถูกบังคับขึ้นเรือที่มุ่งหน้าไปยังออสโล โดยปลายทางสุดท้ายจะเป็นที่แห่งความทุกข์ทรมานของมนุษย์ซึ่งได้กลายเป็นความจริงอันน่าสยดสยอง นั่นคือค่ายเอาชวิทซ์ ภาพยนตร์ติดตามการต่อสู้ของครอบครัวหนึ่งขณะที่ชีวิตที่พวกเขารู้จักและรักถูกสงครามพรากไปจากพวกเขา
7.22020
1180
They Look Like People (มันดูเหมือนคน)
ในนิวยอร์ก คริสเตียน (อีวาน ดูมูเชล) หนุ่มขี้อายชอบมาร่า (มาร์กาเร็ต หยิง เดรก) เจ้านายของเขาแต่ไม่กล้าชวนเธอออกเดท เมื่อเขาเจอกับไวแอตต์ (แมคเลาด์ แอนดรูวส์) เพื่อนเก่าที่ผ่านมานิวยอร์ก คริสเตียนชวนเขาให้อยู่ในอพาร์ตเมนต์ของเขา คริสเตียนไม่ได้รู้เลยถึงความหายนะที่กำลังจะเกิดขึ้นจากสิ่งที่ไวแอตต์เชื่อว่ากำลังจะเกิดขึ้นกับมนุษยชาติ ไวแอตต์เชื่อว่าผู้คนรอบตัวกำลังกลายร่างเป็นสัตว์ร้าย สงครามระหว่างมนุษย์และสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ใกล้เข้ามาแล้ว และไวแอตต์จะต้องตัดสินใจว่าใครที่เขาสามารถไว้ใจได้เพื่อเอาชีวิตรอด
5.92015
1179
An Affair (ครูร้อนซ่อนชู้)
อานีต้า (อันเดรีย เบรอิน โฮวิก) ในวัยสี่สิบ มีการแต่งงานที่สดใสและเริ่มต้นที่โรงเรียนใหม่ในฐานะครูสอนพละ เมื่อเธอรู้สึกว่ากำลังถูกตาม เธอพบว่าเป็นนักเรียนชายคนหนึ่ง (ทาร์ไย แซนด์วิค โมเอะ) ที่หมกมุ่นอยู่กับเธอ เธอติดใจในความสัมพันธ์ชู้สาวกับเขา แต่เด็กหนุ่มอายุเพียง 16 ปีเท่านั้น
5.52018
1178
Side Effect (เห็ดหลอนซ่อนปีศาจ)
เมื่อคนร้ายบุกเข้ามาในบ้านที่มีความสุขของสถาปนิกและภรรยา ตอนนี้ความฝันเดียวของอันเดรคือการลบฝันร้ายนั้นออกจากความทรงจำของโอลยา การค้นหาวิธีแก้ปัญหาอย่างสิ้นหวังนำเขาไปยังอพาร์ตเมนต์ที่น่าขนลุกซึ่งมีหญิงสาวลึกลับอยู่ที่นั่น เธอได้มอบเห็ดให้กับอันเดรเพื่อนำไปผสมในอาหารให้กับภรรยา และตั้งเงื่อนไข ว่าขณะที่เธอไม่อยู่ ทั้งคู่ต้องไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์ของเธอ
5.22020
1177
Clouds of Sils Maria (เมฆมรสุมของมาเรีย)
เมื่อนักแสดงหญิงวัยกลางคนที่เป็นที่ยอมรับอย่าง มาเรีย เอนเดอร์ส (จูเลียต บิโนช) ได้รับเลือกให้มาแสดงเป็นคู่รักที่แก่กว่าในบทละครเลสเบี้ยนโรแมนติกกับดาราสาวดาวรุ่ง (โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ ) เธอก็ถูกครอบงำด้วยความไม่มั่นคงส่วนตัวและความอิจฉาในอาชีพ ขณะที่ความตึงเครียดทางเพศก็ได้คุกรุ่นขึ้นระหว่างเธอกับผู้ช่วยส่วนตัวของเธอ (คริสเตน สจ๊วต)
6.82014
1176
No Matarás (คืนพลั้งฆ่า)
แดเนียล หรือ ดานิ (มาริโอ กาซัส) ได้เตรียมออกเดินทางไกลหลังจากการตายของพ่อ เขาได้พบกับมีล่า (มิเลนา สมิต) หญิงสาวที่ได้นำเขาไปสู่การผจญภัยในค่ำคืนอันเป็นฝันร้าย สัญชาตญาณในการป้องกันตัวจึงเริ่มต้นขึ้นเพื่อขจัดความยุ่งเหยิงที่เกิดขึ้น แต่เขาจะรอดพ้นจากสถานการณ์นี้ไปได้หรือไม่
6.22020
1175
Battle for Sevastopol (ยอดสไนเปอร์หญิงแห่งเซวาสโทพอล)
การเกิดขึ้นของสงครามได้ทำลายโลกของนักเรียนสาว ลุดมิลา ปาฟลิเชนโก้ บังคับให้เธอต้องเกณฑ์ทหารในปี 1941 หญิงสาวได้กลายเป็นพลซุ่มยิง ทักษะที่น่าประทับใจและความกล้าหาญของเธอทำให้เธอโดดเด่นท่ามกลางชายและหญิง เมื่อเห็นว่าปาฟลิเชนโก้เป็นภัยคุกคามที่จับต้องได้ กองบัญชาการทหารสูงสุดแห่งเยอรมันจึงออกคำสั่งให้กำจัดเด็กสาวคนนั้นไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม ในขณะเดียวกัน ลุดมิลาได้พบกับชายคนหนึ่งและตกหลุมรักเขา สงครามค่อยๆ จางหายไปเป็นฉากหลัง แต่ในไม่ช้าความโชคร้ายก็ได้เกิดขึ้นอีกครั้ง
7.12015
1174
Lyle (ตึกพรากลูก)
ลีอาห์ (แกบี้ ฮอฟฟ์มันน์) ที่ตั้งท้อง และจูน (อิงกริด ยุงเกอร์มันน์) สองสาวคู่รักย้ายเข้ามาอยู่ในอพาร์ตเมนต์หินสีน้ำตาลในบรูคลินกับไลล์ ลูกสาวตัวน้อยของพวกเขา แม้จะมีเจ้าของบ้านที่หลงใหลเด็กทารกอยู่ชั้นล่าง และกลุ่มนางแบบสาวที่อาศัยอยู่เหนือพวกเขา ทั้งสองก็มีความสุขกับอพาร์ตเมนต์ใหม่ จนกระทั่งได้มีอุบัติเหตุแปลกประหลาดนำไปสู่การเสียชีวิตของไลล์ หลายเดือนต่อมา ลีอาห์ยังคงเศร้าโศก พยายามทำความเข้าใจการตายของไลล์ พฤติกรรมแปลกๆ ของเจ้าของบ้าน และความสนใจของเธอที่มีต่อนางแบบคนหนึ่งที่ชั้นบน ขณะที่ลีอาห์เตรียมตัวสำหรับการคลอดบุตรที่บ้าน เธอเริ่มสงสัยว่าเพื่อนบ้านมีส่วนเกี่ยวข้องในการทำข้อตกลงซาตาน เธอจึงมีความกลัวสำหรับลูกในท้องของเธอ
5.72014
1173
Wolf (หมาป่า)
เจคอบ (จอร์จ มักไค) เชื่อว่าเขาเป็นหมาป่าที่ติดอยู่ในร่างมนุษย์ หลับใหลและใช้ชีวิตราวกับหมาป่า ซึ่งสร้างความตกใจให้กับครอบครัวของเขามาก เมื่อเขาถูกส่งตัวไปที่คลินิก เจคอบและเพื่อนๆ ที่คิดว่าตัวเองเป็นสัตว์ถูกบังคับให้เข้ารับการบำบัดในรูปแบบที่รุนแรงมากขึ้น อย่างไรก็ตามเมื่อเขาได้พบกับแมวป่าผู้ลึกลับ (ลิลลี่-โรส เดปป์) มิตรภาพของทั้งคู่เบ่งบานจนกลายเป็นความหลงใหลที่ปฏิเสธไม่ได้ เจคอบต้องเผชิญกับความท้าทาย เขาจะละทิ้งตัวตนที่แท้จริงของเขาเพื่อความรักหรือไม่
6.22021
1172
Sun Children (เด็กล่าขุมทรัพย์)
อาลี วัย 12 ปีและเพื่อนทั้งสามของเขาช่วยกันทำงานอย่างหนักเพื่อเอาชีวิตรอดและเลี้ยงดูครอบครัว พวกเขาทำงานเล็กๆ ในโรงรถ และก่ออาชญากรรมเล็กๆ น้อยๆ เพื่อสร้างรายได้อย่างรวดเร็ว ในเหตุการณ์ที่ดูเหมือนเป็นปาฏิหาริย์ อาลีได้รับความไว้วางใจให้ไปค้นหาขุมทรัพย์ที่ซ่อนอยู่ใต้ดิน เขาเกณฑ์แก๊งของเขา แต่ก่อนอื่นเพื่อเข้าถึงอุโมงค์ พวกเขาต้องลงทะเบียนที่โรงเรียนแห่งตะวัน สถาบันการกุศลที่พยายามให้การศึกษาแก่เด็กเร่ร่อนและแรงงานเด็ก ซึ่งเป็นสถานที่ที่ขุมทรัพย์ฝังอยู่ข้างใต้
7.22020
1171
A Perfect Enemy (ศัตรูซ่อนเร้น)
สถาปนิกที่ประสบความสำเร็จ เจเรไมสซ์ แองกัส (ตอมัช กอต) อยู่ระหว่างการเดินทางไปสนามบินปารีส ระหว่างนั้น เท็กเซล เท็กเตอร์ (อาธีน่า สเตรตส์) หญิงสาวแปลกหน้าช่างพูดดูเหมือนจะมองหาเหยื่อที่เธอจะบังคับให้ฟังเรื่องราวแปลกๆ ของเธอ เจเรมี่ตกเครื่องบินเพราะเท็กเซล และเมื่อติดอยู่ในพื้นที่เลานจ์แล้ว เขาไม่สามารถกำจัดคนแปลกหน้าที่น่ารำคาญไปได้ แม้ว่าการพบกันจะดูเหมือนเป็นเรื่องบังเอิญ แต่ในไม่ช้าก็มีจุดเปลี่ยนของการเผชิญหน้าครั้งนี้ให้กลายเป็นเรื่องที่เลวร้ายและเป็นอาชญากรรมมากขึ้น
5.52020
1170
Crazy About You (เปลือยพเนจรปิ๊งรัก)
เจค (แองกัส แมคลาเรน) รู้สึกเสียใจเมื่อจัสมิน (เมแกน สมาร์ต) แฟนของเขาปฏิเสธการขอแต่งงาน เขาจึงได้ทำการเดินการกุศลจากรัฐทางใต้ไปทางเหนือเพื่อพิสูจน์คุณค่าของตัวเอง โดยมีเจ้าพ่อสื่อร่วมสนับสนุน เพียงแต่มีข้อแม้ว่าเขาต้องเดินแก้ผ้า การเดินทำให้เจคกลายเป็นคนดังที่ถูกใจจัสมิน แต่ก็สายเกินไปเสียแล้ว เจคตกหลุมรักวาเลอรี่ (นาตาชา หลิว บอร์ดิซโซ) สาวแบ็คแพ็คเกอร์ผู้มีเสน่ห์ดึงดูดใจ จัสมินเข้ามาและประกาศว่าเธอจะแต่งงานกับเจค ขณะที่วาเลอรี่ก็หายตัวไป เขาจึงตัดสินใจที่จะเดินตามหาเธอ
5.32019
1169
Playground (สนามเด็กแกล้ง)
เมื่อนอร่าเห็นอาเบลพี่ชายของเธอถูกเด็กคนอื่นรังแก เธอจึงรีบวิ่งไปปกป้องเขา แต่อาเบลบอกให้เธอเงียบไว้ ท่ามกลางความขัดแย้งนี้ นอร่าพยายามหาที่ของเธอที่ขาดระหว่างโลกของเด็กและผู้ใหญ่
7.42021
1168
The Devil’s Doorway (ทางประตูปีศาจ)
ไอร์แลนด์เหนือ ค.ศ. 1960 คุณพ่อโทมัส ไรลีย์ (ลาเลอร์ ร็อดดี้) และคุณพ่อจอห์น ธอร์นตัน (เคียราน ฟลินน์) ถูกส่งตัวจากวาติกันเพื่อไปตรวจสอบรายงานปาฏิหาริย์ ซึ่งเป็นรูปปั้นของพระแม่มารีที่กำลังร้องไห้ ณ สถานคาทอลิกห่างไกลสำหรับสตรีที่ผิดศีลธรรม บาทหลวงที่มีกล้องฟิล์ม 16 มม. ได้บันทึกสิ่งที่ค้นพบ ซึ่งเป็นความสยองขวัญที่เลวร้ายจากแม่ชีซาดิสต์ ซาตาน และการครอบงำของปีศาจ มีพลังเหนือธรรมชาติที่กำลังทำงานอยู่ที่นี่ แต่มันไม่ได้มาจากพระเจ้า
5.32018
1167
Show Me The Ghost (บ้านเช่าแถมผี)
โฮดู (คิมฮยอนม็อก) และเยจี (ฮันซึงยอน) สองเพื่อนซี้ที่กำลังหางานทำ แต่แล้วความฝันและความหวังของพวกเขาก็พังทลายลง อยู่มาวันหนึ่งโฮดูโชคดีได้บ้านเช่าราคาถูกที่มีของทุกอย่างพร้อม เยจีซึ่งถูกไล่ออกจากบ้านพ่อแม่ของเธอก็มาอยู่กับเขาด้วย พวกเขาค่อยๆ รู้สึกถึงพลังงานแปลกๆ ในบ้านที่ดูสมบูรณ์แบบนี้ พวกเขาได้เจอกับพบผีในบ้าน ด้วยความกลัวและไม่มีที่ไปอีกทั้งยังไม่มีเงิน พวกเขาจึงพยายามที่จะเอาชนะผีเพื่อปกป้องบ้านของพวกเขา
6.22021
1166
Belfast (เบลฟาสต์)
เด็กชายอายุ 9 ขวบต้องวางแผนเส้นทางสู่ความเป็นผู้ใหญ่ผ่านโลกที่พลิกกลับอย่างกะทันหัน เมื่อชุมชนที่มั่นคงและเปี่ยมด้วยความรัก และทุกสิ่งที่เขาคิดว่าเขาเข้าใจเกี่ยวกับชีวิตจะเปลี่ยนไปตลอดกาล แต่ความปิติยินดี เสียงหัวเราะ ดนตรี และความมหัศจรรย์ของภาพยนตร์ยังคงอยู่
7.42021
1165
The House Elf (บ้านนี้เอลฟ์ดุ)
แม่เลี้ยงเดี่ยวซื้ออพาร์ตเมนต์ในตึกสูงระฟ้าในมอสโก สิ่งหนึ่งที่เธอไม่รู้ก็คือ ที่นี่มีสิ่งมีชีวิตในตำนาน นั่นคือเอลฟ์ประจำบ้านที่อาศัยมาเป็นเวลานาน และเขาต่อต้านต่อผู้เช่ารายใหม่ทุกคน มันจึงกลายเป็นสงครามระหว่างแม่เลี้ยงเดี่ยวและเอลฟ์ที่ต่างต้องการครอบครองบ้าน นอกจากนี้ยังมีแม่มดที่ได้รับค่าจ้างให้มากำจัดเอลฟ์ และแม่มดก็รู้ว่าที่นี่มีสมบัติที่ซ่อนอยู่ ตอนนี้เจ้าของบ้านใหม่ต้องผูกมิตรกับเอลฟ์ประจำบ้าน เพื่อปกป้องที่นี่จากแม่มด
5.52019
1164
Nitram (นิทแรม ก่อนวันสังหาร)
นิทแรม (เคเล็บ แลนดรี โจนส์) อาศัยอยู่กับแม่ (จูดี้ เดวิส) และพ่อ (แอนโธนี ลาพาเกลีย) ในเขตชานเมืองของออสเตรเลียในช่วงกลางทศวรรษ 1990 เขาใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวและคับข้องใจที่ไม่สามารถเข้ากันได้ จนกระทั่งเขาได้พบกับเพื่อนสนิทคนหนึ่งอย่างไม่คาดคิด เฮเลน (เอสซี เดวิส) หญิงผู้สันโดษ อย่างไรก็ตามเมื่อมิตรภาพนั้นพบกับจุดจบที่น่าเศร้า ความเหงาและความโกรธของนิทแรมก็เพิ่มขึ้น ก่อนจะนำไปสู่ฝันร้ายแห่งการกระทำที่ทำลายล้างและชั่วร้ายที่สุด
7.32021
1163
O Animal Cordial (คืนปลุกเดรัจฉาน)
เรื่องราวการเอาชีวิตรอดอันตึงเครียดในช่วงดึกหลายชั่วโมงในร้านอาหารบราซิลที่มีผู้คนจำนวนหนึ่ง เมื่อการโจรกรรมด้วยอาวุธเข้ามาขัดจังหวะการปะทะกันระหว่างเจ้าของร้านและลูกค้าที่ย่ำแย่อยู่แล้ว กลุ่มของคนแปลกหน้าก็ได้เข้าสู่การต่อสู้อันดุเดือดเพื่อเอาชีวิตรอด
6.42017
1162
Firebird (วิหคเพลิง)
กองทัพอากาศโซเวียตในช่วงสงครามเย็น เซอร์เกย์ (ทอม ไพรเออร์) พลทหารหนุ่มที่มีกำลังนับวันรอวันปลดประจำการ ชีวิตของเขาต้องพลิกผันไปเมื่อนักบินรบผู้กล้าหาญ โรมัน (โอเล็ก ซาโกโรดนาย) ได้มาถึงฐานทัพ พวกเขาต้องฝ่าฟันเส้นบางๆ ที่ล่อแหลมระหว่างความรักและมิตรภาพในรูปแบบรักสามเส้าที่อันตรายซึ่งก่อตัวขึ้นระหว่างพวกเขากับลูอิซ่า (ไดอาน่า โปซาร์สกายา) เลขาของผู้บัญชาการฐานทัพ เซอร์เกย์ถูกบังคับให้เผชิญกับอดีตของเขา ขณะที่อาชีพการงานของโรมันก็ตกอยู่ในอันตรายเมื่อต้องเผชิญกับการสอบสวนของเคจีบีที่ทวีความรุนแรงขึ้น และลูอิซ่าก็พยายามดิ้นรนเพื่อให้ครอบครัวของเธออยู่ด้วยกัน
7.52021
1161
Silent Night (คริสต์มาสโลกาวินาศ)
เนล (เคียรา ไนต์ลีย์) และ ไซม่อน (แมทธิว กู๊ด) คู่สามีภรรยาได้เชิญเพื่อนสนิทของพวกเขามาเข้าร่วมรับประทานอาหารค่ำวันคริสต์มาสที่บ้านอันงดงามของพวกเขาในชนบทของอังกฤษ เมื่อมารวมกันเป็นกลุ่ม มันให้ความรู้สึกเหมือนเมื่อก่อน แต่เบื้องหลังของเสียงหัวเราะและความสนุกสนาน มีบางอย่างที่ไม่ถูกต้องนัก โลกภายนอกกำลังเผชิญกับหายนะที่ใกล้เข้ามา และไม่มีของขวัญ เกม หรือไวน์ใดๆ ที่จะทำให้การทำลายล้างของมนุษยชาติที่ใกล้จะเกิดขึ้นหมดไป การเอาชีวิตรอดในวันหยุดนั้นจึงซับซ้อนกว่านั้นมาก
5.72021
1160
The Innocents (พลังมืดไร้เดียงสา)
ในช่วงฤดูร้อนของชาวนอร์ดิกที่สดใส เด็กกลุ่มหนึ่งได้เปิดเผยพลังมืดและลึกลับของพวกเขา เมื่อผู้ใหญ่ไม่ได้คอยดูพวกเขา ช่วงเวลาแห่งการเล่นจึงกลับกลายเป็นเรื่องอันตราย
7.22021
1159
Dear Comrades! (สหายที่รัก!)
เมื่อรัฐบาลคอมมิวนิสต์ขึ้นราคาอาหารในปี 1962 คนงานหัวขบถจากเมืองอุตสาหกรรมเล็กๆ โนโวเชอร์คาสค์ก็นัดหยุดงาน การสังหารหมู่จึงเกิดขึ้น โดยผ่านสายตาของนักเคลื่อนไหวในพรรคผู้ศรัทธา
7.32020
1158
Jug Face (หลุมสังเวยชีพ)
เมื่อเอดา (ลอเรน แอชลีย์ คาร์เตอร์) รู้ว่าหลุมที่พลังเหนือธรรมชาติในชุมชนที่ห่างไกลในป่าได้เรียกร้องให้เธอเป็นผู้เสียสละด้วยเลือด เธอก็พยายามดิ้นรนเพื่อหาทางเอาชีวิตรอด ขณะที่หลุมนั้นก็ได้ปลดปล่อยพลังความโกรธออกมา
5.22013
1157
Born a Champion (เกิดมาเป็นแชมป์)
ภาพยนตร์แอ็คชั่นศิลปะการต่อสู้อันทรงพลังเกี่ยวกับความรักต่อครอบครัวและแรงผลักดันสู่ความยิ่งใหญ่ หลังจากการแข่งขันยิวยิตสูที่โชกเลือดในดูไบ นักสู้ระดับตำนาน มิกกี้ เคลลีย์ (ฌอน แพทริก แฟลนเนอรี) ต้องเป็นฝ่ายพ่ายให้กับเบลน แต่หลายปีต่อมา วิดีโอออนไลน์พิสูจน์ให้เห็นว่าเบลนโกง และโลกก็ต้องการการรีแมตช์ นักสู้ที่ตกอับอายุเยอะ จะสามารถกลับฟิตซ้อมได้ทันเวลาเพื่อเอาชนะศัตรู แก้แค้น และพิชิตรางวัลของเขาได้หรือไม่
6.92021
1156
A House on the Bayou (บ้านลงทัณฑ์)
เจสสิก้าและจอห์น แชมเบอร์ส (แองเจลา ซาราฟายาน, พอล ชไนเดอร์) พยายามที่จะเชื่อมสัมพันธ์กันและแก้ไขความสัมพันธ์ของพวกเขาใหม่ โดยได้แสวงหาสถานที่พักผ่อนอันงดงามกับแอนนา (ลีอา แมคฮิว) ลูกสาวของพวกเขา พวกเขาไปยังคฤหาสน์ที่ห่างไกลในชนบทของรัฐลุยเซียนา เมื่อเพื่อนบ้านที่เป็นมิตรที่น่าสงสัยมารับประทานอาหารเย็นโดยไม่ได้รับเชิญ วันหยุดสุดสัปดาห์กลับกลายเป็นเรื่องเลวร้ายเมื่อสายสัมพันธ์ของครอบครัวที่เปราะบางได้รับการทดสอบและความลับดำมืดก็ถูกเปิดเผย
5.42021
1155
The Turncoat: Part 2 (ผู้แปรพักตร์: พาร์ท 2) (จบ)
ฤดูร้อนปี ค.ศ. 1944 ทหารเยอรมัน วอลเตอร์ โปรสกา (ยันนิส นีเวอเนอร์) กำลังจะกลับไปที่แนวรบด้านตะวันออก แต่รถไฟของเขาโดนกับระเบิดเข้าจากกลุ่มพลพรรคของวานด้า (มัลกอร์ซาตา มิโคลาจซัก) หญิงสาวที่เขาได้พบ กลุ่มเพื่อนทหารของเขากระจัดกระจายไปและถูกตัดขาดจากแนวหน้า เขาเหมือนรอความตายขณะที่ผู้บังคับบัญชา วิลลี สเตฮอฟ ก็ได้ออกคำสั่งที่ไร้เหตุผลและไร้มนุษยธรรมมากขึ้น การเผชิญหน้าของโปรสกากับหญิงสาวชาวโปแลนด์ที่ต่อสู้กันในฐานะพลพรรค และมิตรภาพของเขากับสหายเคิร์ชเนอร์ ทำให้เขาสงสัยในคำปฏิญาณของตนในความจงรักภักดีมากขึ้นเรื่อยๆ และเมื่อกองทัพแดงเข้าใกล้มากขึ้น โปรสกาได้กลายเป็นเชลยศึก และวิธีเดียวที่เขาจะช่วยตัวเองให้รอดได้ก็คือการแปรพักตร์กับศัตรู
6.82020
1153
Lapsis (แลปซิส)
นิวยอร์กในอีกโลกคู่ขนานหนึ่ง เรย์ ทินเซลลิ (ดีน อิมพีเรียล) คนส่งของกำลังดิ้นรนหาเลี้ยงตัวเองและน้องชายที่ป่วยหลังจากการต้มตุ๋นที่ไม่ประสบความสำเร็จ เขาได้งานในอาณาจักรใหม่ที่แปลกประหลาด โดยต้องเดินป่าลึกเข้าไปในป่า ดึงสายเคเบิลข้ามภูมิประเทศหลายไมล์เพื่อเชื่อมต่อก้อนโลหะขนาดใหญ่ที่เชื่อมโยงตลาดการค้าควอนตัมใหม่เข้าด้วยกัน เมื่อเขาถูกดึงลึกเข้าไปในโซน เขาได้พบกับความเกลียดชังที่เพิ่มขึ้นและการคุกคามของหุ่นยนต์เคเบิล และต้องเลือกที่จะช่วยเหลือเพื่อนร่วมงานหรือจะรวยและออกไป
6.22020
1152
The Mermaid: Lake of the Dead (เงือกผีลวงชาย)
ลึกเข้าไปในป่าที่ทะเลสาบไร้ชื่อ โรมาได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่ง จูบของเธอได้เปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล ในไม่ช้าโรม่าต้องเสียใจกับการเผชิญหน้ากัน เขาได้รับความทุกข์ทรมานซึ่งทำให้เขาขาดชีวิตชีวา มาริน่า แฟนสาวของเขาจะไม่หยุดเพื่อช่วยเขาให้พ้นจากความชั่วร้ายลึกลับ แต่ใครจะชนะ คำสาปหรือความรักของพวกเขา
4.42018
1151
Sardar Udham (ภารกิจสังหาร แค้นไม่มีวันลืม)
อุดม ซิงห์ (หรือ อุธม สิงห์) นักปฏิวัติชาวอินเดียที่รู้จักกันดีจากการลอบสังหารไมเคิล โอไดวเยอร์ ในลอนดอน ผู้อยู่เบื้องหลังการสังหารหมู่ที่จลิยานวาลาบาค เมื่อวันที่ 13 เมษายน 1919 เรื่องราวระบุว่า อุดม ซิงห์รอดชีวิตจากการสังหารหมู่ในวันไวสาขี ซึ่งคร่าชีวิตผู้คนไปประมาณ 400 คนและได้รับบาดเจ็บอีกประมาณ 1,000 คน เขาได้ทำการล้างแค้นให้แก่ผู้ที่เสียชีวิตเหล่านั้น
8.82021
1150
Broadcast Signal Intrusion (สัญญาณเทปสยอง)
ขณะบันทึกเทปรายการโทรทัศน์ที่มีอายุหลายสิบปี เจมส์ (แฮร์รี่ ชัม จูเนียร์) นักเก็บบันทึกวิดีโอได้ค้นพบคลิปที่เหนือจริงและชวนหวาดเสียว ซึ่งเจมส์เชื่อว่าเป็นผลจากการแฮ็กสัญญาณออกอากาศลึกลับ การค้นพบของเขาต้องพลิกผัน เมื่อเขาติดตามการแพร่ภาพออกอากาศที่คล้ายคลึงกันซึ่งทำให้เขาติดอยู่ในการปฏิบัติภารกิจที่หมกมุ่น ตอนนี้เจมส์ต้องเผชิญหน้ากับความเป็นไปได้ที่แท้จริงสองประการ: วิดีโออาจจะเป็นเบาะแสของอาชญากรรมที่อยู่เหนือความเข้าใจ และใครก็ตามที่อยู่เบื้องหลังมันคงจะรู้ว่าเจมส์กำลังเข้าใกล้ความจริงไปทุกขณะ
5.52021
1149
Martin Eden (มาร์ติน อีเดน)
หลังจากช่วยชีวิตอาร์ตูโร ลูกหลานของชนชั้นกลางอุตสาหกรรมจากการถูกทุบตี กะลาสี มาร์ติน อีเดน (ลูก้า มาริเนลลี) ได้รับเชิญให้ไปที่บ้านของครอบครัวของอาร์ตูโร ที่นี่เขาได้พบกับเอเลน่า (เจสสิก้า เครสซี่) น้องสาวคนสวยของอาร์ตูโร และตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น หญิงสาวที่มีวัฒนธรรมและสุภาพเรียบร้อยไม่เพียงกลายเป็นเป้าหมายในความรักของมาร์ตินเท่านั้น แต่ยังเป็นสัญลักษณ์ของสถานะทางสังคมที่เขาปรารถนาจะบรรลุ ด้วยความพยายามอันมหาศาลและการเอาชนะอุปสรรคที่เกิดจากต้นกำเนิดที่ต่ำต้อย มาร์ตินไล่ตามความฝันที่จะเป็นนักเขียน ภายใต้อิทธิพลของรัส บริสเซนเดน ผู้มีปัญญาสูงอายุ เขาเข้าไปพัวพันกับแวดวงสังคมนิยม ทำให้เขาขัดแย้งกับเอเลน่าและโลกชนชั้นนายทุนของเธอ
6.92019
1148
Instinct (สัญชาตญาณดิบ)
นิโคลีน (คาริซ ฟาน เฮาเตน) นักจิตวิทยาที่มีประสบการณ์เริ่มงานใหม่ที่ทัณฑสถาน แม้จะตั้งใจที่จะไม่กลับไปเรียนจิตเวชศาสตร์อีก เธอได้พบกับอีดริส (มาร์เวน เคนซาริ) ชายผู้เฉลียวฉลาดที่ต่อต้านสังคมและความผิดปกติทางบุคลิกภาพแบบหลงตัวเอง เขาได้กระทำความผิดทางเพศร้ายแรงหลายครั้ง หลังจากรักษามาห้าปี เขากำลังจะเข้ารับการคุมประพฤติครั้งแรกตามลำพัง ทีมผู้ปฏิบัติงานของเขากระตือรือร้นเกี่ยวกับการพัฒนาและพฤติกรรมของเขา แต่นิโคลีนผู้มาใหม่ไม่ไว้วางใจเขาแม้แต่นิดเดียว เธอพยายามผลักดันการทดลองของเขาให้เพื่อนร่วมงานของเธอ อีดริสพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะโน้มน้าวให้นิโคลีนเห็นถึงเจตนาดีของเขา แต่ในขณะที่เธอยังคงสงสัย เขาก็ค่อยๆ รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ แต่แน่นอน เขาได้กลายเป็นคนบงการที่นิโคลีนเห็นในตัวเขาตั้งแต่แรก การแสดงพลังระหว่างทั้งสองและนิโคลีนที่มีความรู้และประสบการณ์ของเธอ เธอกลับปล่อยให้ตัวเองติดอยู่อย่างสมบูรณ์
6.12019
1147
Misteri Dilaila (ปริศนาดีไลล่า สืบสาบสูญ)
เจฟรี่และดีไลล่า คู่สามีและภรรยาไปเที่ยวพักผ่อนที่เฟรเซอร์ ฮิล รัฐปะหัง โดยพักอยู่ที่คฤหาสน์ของบิดาผู้ล่วงลับของดีไลล่า ขณะอยู่ที่นั่นคืนแรกของพวกเขามีเรื่องทะเลาะกัน และเจฟรี่ถูกรบกวนด้วยเหตุการณ์ที่น่าสยดสยอง เช้าวันรุ่งขึ้นสิ่งต่างๆ แย่ลง เมื่อเขาพบว่าภรรยาของเขาหายไป อิหม่ามอาซิซแจ้งเขาในอีกหนึ่งวันต่อมาว่าพบดีไลล่าแล้ว แต่เมื่อเขาพบกับผู้หญิงคนนั้น เขาพบว่าเธอไม่ใช่ภรรยาของเขา แม้ว่าเธอยืนยันว่าเธอเป็น
5.42019
1146
The Auschwitz Report (หนีนรกค่ายเอาช์วิทซ์)
นี่เป็นเรื่องจริงของเฟรดดี้และวอลเตอร์ สองหนุ่มยิวสโลวัก ซึ่งถูกส่งตัวไปยังค่ายกักกันเอาช์วิทซ์ในปี 1942 เมื่อวันที่ 10 เมษายน ค.ศ.1944 หลังจากวางแผนอย่างรอบคอบ พวกเขาก็สามารถหลบหนีได้ ขณะที่เชลยคนอื่นที่พวกเขาทิ้งไว้ข้างหลังได้ยืนหยัดต่อสู้กับทหารนาซีอย่างกล้าหาญ ชายสองคนนี้ถูกขับเคลื่อนด้วยความหวังว่าหลักฐานของพวกเขาจะสามารถช่วยชีวิตคนได้ ด้วยความผอมแห้งและเจ็บปวด พวกเขาเดินทางผ่านภูเขากลับไปยังสโลวาเกีย ด้วยความช่วยเหลือจากการเผชิญหน้าโดยบังเอิญ ในที่สุดพวกเขาก็สามารถข้ามพรมแดนและพบกับกลุ่มต่อต้านและกาชาด พวกเขารวบรวมรายงานโดยละเอียดเกี่ยวกับการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อย่างเป็นระบบในค่าย อย่างไรก็ตามด้วยการโฆษณาชวนเชื่อของนาซีและการประสานงานระหว่างประเทศ รายงานของพวกเขาดูเหมือนจะแทงใจเกินกว่าจะเชื่อ
6.52021
1145
Bad Luck Banging or Loony Porn (ซวยล่ะหว่า คลิปเซ็กซ์หลุด)
เอมิ (เคเทีย พาสคาริว) ครูสอนหนังสือ พบว่าชื่อเสียงของเธอถูกคุกคาม หลังจากคลิปเซ็กซ์ส่วนตัวของเธอถูกอัปโหลดลงบนอินเทอร์เน็ต เธอถูกบังคับให้ไปพบกับบรรดาผู้ปกครองที่เรียกร้องให้เลิกจ้างเธอ แต่เอมิปฏิเสธที่จะยอมแพ้กับสถานการณ์นี้
6.72021
1144
The Feast (เลี้ยงส่งมรณะ)
หญิงสาวคนหนึ่งเดินทางไปเป็นผู้ช่วยในงานเลี้ยงอาหารค่ำในบ้านที่ห่างไกลในชนบทของเวลส์ แขกที่มารวมตัวกันไม่ทราบว่าพวกเขากำลังจะทานอาหารมื้อเย็นเป็นมื้อสุดท้าย
5.62021
1143
Knocking (ก๊อกๆ ใครเคาะ)
หลังจากประสบกับเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจ มอลลี่ (เซซิเลีย มิล็อกโก) ได้ย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์ใหม่เพื่อเริ่มต้นการฟื้นตัว แต่ไม่นานหลังจากที่เธอมาถึง ก็มีเสียงเคาะและเสียงกรีดร้องอย่างต่อเนื่องเริ่มปลุกเธอในตอนกลางคืน ชีวิตใหม่ของมอลลี่เริ่มคลี่คลายเมื่อเสียงกรีดร้องดังขึ้น และไม่มีใครในอาคารเชื่อหรือเต็มใจที่จะช่วยเธอ
5.92021
1142
Tortured (เค้นโหด โคตรมือปราบสองหน้า)
จิมมี่ (โคล ฮาวเซอร์) ชายหนุ่มที่ดูเหมือนนักธุรกิจเข้ามาในห้องที่ชายคนหนึ่งซึ่งเป็นนักบัญชีของเจ้าของยาเถื่อนถูกใส่กุญแจมือไว้ สัปดาห์ถัดมา จิมมี่ทรมานนักบัญชีอย่างเป็นระบบ โดยขอข้อมูลเกี่ยวกับเงินที่ขาดไป นักบัญชีปฏิเสธให้ข้อมูลใดๆ และเมื่อย้อนไปเมื่อ 6 เดือนก่อน จิมมี่ได้เข้าร่วมกลุ่มผู้บังคับบัญชาของเจ้าของยาเสพติด ซึ่งรอดชีวิตจากการซ้อมรบที่โหด และได้รับมอบหมายงานแรก นั่นคือการทำตัวให้เยือกเย็น นอกจากนี้จิมมี่ยังมีอีกตัวตนหนึ่ง เขามีเพื่อนในระดับสูง และมีแฟนสาวที่ไม่มีความสุขกับงานและบุคลิกที่เปลี่ยนไปของเขา จิมมี่จะสามารถยึดมั่นในความเป็นมนุษย์ของเขาในขณะที่เขาทำตามคำสั่งที่รุนแรงมากขึ้นได้หรือไม่
5.82008
1141
Gabriel’s Rapture: Part One (ความปีติของเกเบรียล: พาร์ท 1)
เรื่องราวต่อจาก Gabriel’s Inferno ศาสตราจารย์เกเบรียล เอเมอร์สัน (จิวลิโอ แบร์รูตี้) ได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ที่เร่าร้อนกับจูเลีย มิตเชลล์ (เมลานี ซาเนตตี) นักศึกษาของเขาในระหว่างวันหยุดสุดโรแมนติกในอิตาลี เขาสอนเธอในการเย้ายวนร่างกายและอารมณ์ทางเพศ แต่เมื่อพวกเขากลับมา ความสุขของพวกเขาก็ถูกคุกคามจากพอลลินา อดีตความสัมพันธ์เก่าของเกเบรียล
6.02021
1140
The Beta Test (บัตรเชิญเซ็กซ์)
ตัวแทนฮอลลีวูดที่กำลังจะแต่งงานได้รับจดหมายลึกลับเชิญชวนให้ไปมีเพศสัมพันธ์โดยไม่เปิดเผยตัวตน และได้ติดอยู่ในโลกแห่งการโกหก การฆาตกรรม และการนอกใจ
6.22021
1139
Charlatan (หมอเถื่อน)
เรื่องจริงไม่กี่เรื่องของ ยาน มิโคลาเช็ค หมอสมุนไพรชาวเช็กในศตวรรษที่ 20 ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากในการปิดบังความลับที่ร้ายแรงที่สุด มิโคลาเช็คมีชื่อเสียงและเงินทองจากการรักษาคนดังในช่วงระหว่างสงครามทั้งนาซีและคอมมิวนิสต์ด้วยความสามารถพิเศษที่แปลกประหลาดของเขาจากการวินิจฉัยโรคโดยปัสสาวะ แต่ความหลงใหลในการรักษาของเขาได้เพิ่มพูนขึ้นในรูปแบบเดียวกับความต้องการทางเพศในทางโหดร้าย ซาดิสม์ และการไร้ความสามารถที่จะรัก มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะระงับมันได้ นั่นคือ ฟรานติเช็ค ผู้ช่วยของเขา และเมื่อมีคนตายจากการรักษาของเขา การพิจารณาคดีจึงเกิดขึ้น และมันก็ดูเหมือนที่จะเปิดโปงความลับเหล่านี้ การแบ่งขั้วระหว่างความดีและความชั่วร้ายของยานจึงถูกทดสอบเป็นครั้งสุดท้าย พร้อมกับชะตากรรมของความรักครั้งเดียวของเขาในชีวิต
6.82020
1138
Turkish for Beginners (คู่กัด วันติดเกาะ)
หลังจากเหตุเครื่องบินตก เลน่า ชไนเดอร์ (โจเซฟิน พรอยส์) พบว่าตัวเองต้องมาติดอยู่บนเกาะอันดามันที่ห่างไกล กับเชม (อิลยัส เอ็มบาเร็ค) หนุ่มเติร์กที่เต็มไปด้วยฮอร์โมน น้องสาวที่เคร่งศาสนาของเขา และคอสตา ชายหนุ่มชายกรีก
5.82012
1137
The Deep House (บ้านผีสิงใต้น้ำ)
ลึกลงไปใต้ผิวน้ำของทะเลสาบที่ห่างไกลซึ่งดูเหมือนจะเงียบสงบ เป็นบ้านของครอบครัวที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างสมบูรณ์ เมื่อคู่รักยูทูบเบอร์วัยหนุ่มสาวออกเดินทางสำรวจบ้านที่จมอยู่ใต้น้ำเพื่อถ่ายสำรวจสำหรับผู้ติดตามในโซเชียลมีเดีย การดำน้ำของพวกเขากลายเป็นฝันร้ายเมื่อได้พบการปรากฏตัวที่น่ากลัว ด้วยออกซิเจนและเวลาที่มีจำกัด ทั้งคู่ต้องหาทางหนีจากบ้านใต้น้ำแห่งความน่าสะพรึงกลัวก่อนที่จะสายเกินไป
5.52021
1136
Night of the Kings (ค่ำคืนแห่งราชันย์)
ชายหนุ่มถูกส่งไปยังคุกมากา เรือนจำกลางป่าไอวอรีที่ปกครองโดยผู้ต้องขัง เมื่อประเพณีดำเนินไปพร้อมกับการขึ้นของดวงจันทร์สีแดง เขาถูกกำหนดโดยเจ้านายให้เป็น “โรมัน” คนใหม่ และต้องเล่าเรื่องให้นักโทษคนอื่นๆ ฟัง เมื่อรู้ว่าโชคชะตารอเขาอยู่ เขาเริ่มเล่าเรื่องชีวิตลึกลับของอาชญากรในตำนานที่ชื่อ “ซามา คิง” และไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องทำให้เรื่องราวของเขาคงอยู่จนถึงรุ่งสาง
6.62020
1135
Dinner in America (คู่ห่ามขาร็อค)
ไซม่อน (ไคล์ แกลเนอร์) หนุ่มพังค์ร็อกเกอร์สุดบ้าระห่ำต้องหนีตำรวจอีกครั้งหลังจากการวางเพลิง เขาได้รับการช่วยเหลือโดย แพตตี้ (เอมิลี่ สเคกส์) หญิงสาวผู้ร่าเริง แต่ขี้กังวลในสังคม และมักจะถูกกลั่นแกล้งอยู่เสมอ เธอให้ที่พักหลบซ่อนตัวกับเขา โดยที่เขาไม่รู้เลยว่าเธอเป็นแฟนคลับตัวยงของเขา และเธอก็ไม่รู้ว่าเขาเป็นนักร้องที่ตัวเองชอบเช่นกัน เมื่อทั้งสองออกเดินทางในเรื่องราวอันเลวร้าย ทั้งคู่เริ่มรับรู้ว่าพวกเขามีอะไรที่เหมือนกันมากกว่าที่คาดไว้
7.22020
1134
Upon the Magic Roads (สู่เส้นทางมหัศจรรย์)
อีวานไม่ใช่เจ้าชาย ไม่ใช่ฮีโร่ ไม่ใช่คนหล่อ และพี่ชายของเขาก็ถือว่าเขาเป็นคนโง่เลย แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่ออีวานมีเพื่อนและผู้ช่วยผู้ซื่อสัตย์ นั่นคือม้าหลังค่อมตัวน้อย เขาอาจจะตัวเล็ก แต่ฉลาดและกล้าหาญ กับเพื่อนแบบนี้ไม่มีศัตรูหน้าไหนที่น่ากลัว และด้วยผู้ช่วยเช่นนี้ ก็ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ อืม ก็น่าจะไม่มีนะ แต่อีวานและเจ้าม้าจะต้องผ่านด่านทดสอบความแข็งแกร่งของมิตรภาพจากกษัตริย์ทรราช ในภารกิจต่างๆ บนเส้นทางมหัศจรรย์ ด้วยการจับนกเพลิง ตามหาธิดากษัตริย์ และค้นหาแหวนจากวาฬ
5.82021
1133
Alleluia (อัลเลลูย่า รักล่อเชือด)
มิเชล (ลอเรนต์ ลูคัส) นักต้มตุ๋นที่ล่อลวงผู้หญิงได้พบกับกลอเรีย (โลล่า ดูเอนญาส) ที่รู้จักกันทางออนไลน์ เขาปฏิบัติต่อเธออย่างบ้าคลั่งในคืนเดียว และเธอได้เสนอตัวเองเป็นผู้สมรู้ร่วมในอาชญากรรมที่เย้ายวนของเขา คู่รักที่ไม่ถูกผูกมัดจึงได้เริ่มต้นการผจญภัยสุดอันตรายที่ทวีคูณด้วยเซ็กซ์ที่บ้าคลั่ง ความหึงหวงที่ไม่มีขอบเขต และการจู่โจมเหยื่อให้หลงใหลโดยใช้ศาสตร์มืด
6.22014
1132
Liza the Fox-Fairy (ลิซ่ากับคำสาปปีศาจจิ้งจอก)
ลิซ่า (โมนิกา บาลไซ) พยาบาลสาวขี้เหงาที่ดูแลหญิงม่ายภริยาทูตญี่ปุ่นมา 13 ปี เธอมีเพื่อนเพียงคนเดียวคือ โทมิ ทานิ (เดวิด ซากุราอิ) วิญญาณนักร้องญี่ปุ่น ซึ่งเธอคิดว่าเขาเป็นเพื่อนในจินตนาการ ลิซ่าปรารถนาที่จะมีความรัก แต่เมื่อใดก็ตามที่ผู้ชายเข้ามาทำความรู้จักกับเธอ เขาคนนั้นจะต้องตายอย่างประหลาด โซลตัน (ซาบอลคส์ เบด ฟาเซคัส) ตำรวจจึงได้เข้ามาจับตาดูเธอ ขณะที่ลิซ่าเริ่มเชื่อว่าตัวเองเป็นปีศาจจิ้งจอก ตามตำนานที่ว่า “ชายใดที่ตกหลุมรักปีศาจจิ้งจอก เขาจะต้องพบกับความตายในเวลาอันใกล้”
7.62015
1131
Slumber Party Massacre (คืนปาร์ตี้สังหาร)
เดน่าและกลุ่มเพื่อนของเธอเดินทางเพื่อไปจัดปาร์ตี้ แต่หลังจากรถมีปัญหาทำให้พวกเขาต้องอยู่ในกระท่อมอันเงียบสงบ ความสนุกกลับกลายเป็นความสยดสยองในยามราตรี เมื่อมันได้กลายเป็นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด พวกเขาต้องหนีจากฆาตกรที่ถือสว่าน
5.22021
1130
Titane (โหดหุ้มเหล็ก)
อเล็กเซีย (อเกธ รุสแซล) หญิงสาวที่เกิดอุบัติเหตุเมื่อตอนเป็นเด็ก เธอจึงถูกฝังแผ่นไทเทเนียมไว้บนหัวมาตั้งแต่นั้น เมื่อเธอได้หลุดเข้าสู่โลกใต้ดินของรถมัสเซิลคาร์ที่มีทั้งนักบิด พวกคลั่งเครื่องยนต์ และสาวเต้นระบำเปลื้องผ้า เธอได้มีเพศสัมพันธ์กับรถยนต์ และฆ่าคนไปหลายศพ เธอจึงต้องหนีตำรวจโดยการสวมรอยเป็นลูกชายที่หายตัวไปของ แวงซองต์ (วินเซนต์ ลินดอน) หัวหน้าหน่วยดับเพลิง
6.82021
1129
Slalom (สกีซ่อนฉาว)
ลิซ (โนเอ อบิตา) เด็กสาววัย 15 ปี นักเรียนมัธยมปลายในเทือกเขาแอลป์ของฝรั่งเศส ได้รับการยอมรับให้เข้าชมรมสกีชั้นยอดซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านการผลิตนักกีฬามืออาชีพระดับแนวหน้าของประเทศ อดีตแชมป์ที่ผันตัวมาเป็นโค้ชอย่างเฟร็ด (เจเรมี่ เรเนียร์) ตัดสินใจปั้นลิซให้กลายเป็นดาวเด่นของเขา แม้ว่าจะขาดประสบการณ์ก็ตาม ภายใต้อิทธิพลของเขา เธอจะต้องอดทนมากกว่าแรงกดดันทางร่างกายและจิตใจจากการฝึกฝน รวมถึงความสัมพันธ์ที่เกินเลยของพวกเขา ความมุ่งมั่นของลิซจะช่วยให้เธอหลุดพ้นจากเงื้อมมือของเฟร็ดได้หรือไม่
6.72020
1128
Isolation (มฤตยูพันธุ์สยอง)
แดน (จอห์น ลินช์) ให้เช่าฟาร์มของเขาแก่ จอห์น (มาร์เชล ยูเรช) นักวิทยาศาสตร์ที่กำลังค้นคว้าการดัดแปลงพันธุกรรมของวัวเพื่อเพิ่มการปฏิสนธิ สัตวแพทย์ ออร์ลา (เอสซี่ เดวิส) ถูกลูกวัวกัดขณะช่วยวัวคลอด เธอรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติกับการทดลอง ในช่วงกลางคืนวัวทำการคลอดได้ลำบาก และแดนจึงขอให้เจมี่ (ฌอน แฮร์ริส) และแมรี่ (รูธ เนกกา) ที่อยู่ในรถพ่วงหน้าทางเข้าฟาร์มมาช่วยเขาในการคลอดลูกวัว ซึ่งมันได้ออกมามีความผิดปกติทางพันธุกรรม เขาจึงต้องฆ่ามัน ภายหลังได้พบว่าภายในลูกวัวมีสัตว์กลายพันธุ์ที่เป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิตอยู่ในนั้น และมันได้หลุดออกไป พวกเขาจึงต้องหาทางกำจัดมัน
5.62005
1127
Dara of Jasenovac (ค่ายนรกจาเซโนวัค)
ปี 1940 ในโครเอเชีย เด็กสาวอย่างดาราต้องเผชิญหน้ากับความน่าสะพรึงกลัวของการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ หลังจากที่เธอ แม่ และพี่น้องของเธอถูกส่งไปยังค่ายกักกันจาเซโนวัค ซึ่งถือเป็นหนึ่งในส่วนที่ถูกมองข้ามมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ที่นี่ดำเนินการโดยอูสตาซี ฟาสซิสต์ที่สังหารชาวยิว เซอร์เบีย และโรมาเนียอย่างไร้ความปราณี ซึ่งรวมถึงเด็กจำนวนมาก เมื่อความโหดร้ายที่ไม่อาจบรรยายเริ่มคลี่คลาย ดาราต้องเรียกหาความกล้าหาญเพื่อปกป้องน้องชายของเธอจากชะตากรรมอันเลวร้าย และต้องหาทางเอาชีวิตรอดไปเส้นทางสู่อิสรภาพที่อันตราย
8.82020
1126
Karma (แอปส่งกรรม)
วันแรกของเฉินหลิงครูคนใหม่ที่โรงเรียนเกิดขึ้นพร้อมกับการเสียชีวิตของนักเรียนโดยไม่ได้ตั้งใจที่บ้าน เธอถูกลากเข้าไปในเรื่องการตายอย่างโหดร้ายโดยบังเอิญอีกครั้ง โรงเรียนที่ดูเหมือนมีความสุขและมีชีวิตชีวา เธอพบว่ากลุ่มนักเรียนหัวกะทิที่มีเสน่ห์และชาญฉลาด มีส่วนเกี่ยวข้องกับแอปมือถือฆาตกรรมต่อเนื่องที่แปลกประหลาดอันเนื่องมาจากการล้อเล่นที่ผิดพลาดไปเมื่อหลายปีก่อน และผู้บงการที่จุดชนวนอย่างแท้จริงกลับกลายเป็นคนที่เธอคาดไม่ถึงที่สุด
5.62019
1125
A Dog Named Palma (ปัลม่า หัวใจหงอย รอคอยนาย)
เรื่องจริงของสุนัขชื่อปัลม่าที่ถูกทิ้งไว้ที่สนามบินโดยไม่ได้ตั้งใจ และยังรอคอยเจ้าของอยู่ที่สนามบินทุกวัน มันได้ผูกมิตรกับโกลยา (ลีโอนิด บาซอฟ) วัย 9 ขวบที่แม่ของเขาเสียชีวิตและต้องมาอยู่สลาฟรีวิช (วิคเตอร์ โดบรอนราโวฟ) พ่อที่เป็นนักบินที่เขาแทบไม่รู้จัก นิโคลัสจึงได้ช่วยปัลม่าในการติดต่อหาเจ้าของ ขณะที่สลาฟรีวิชก็พยายามที่จะสานสัมพันธ์กับลูกชายตัวเอง
6.92021
1124
Blood Machines (จักรกลนองเลือด)
ปัญญาประดิษฐ์หลบหนีออกจากยานอวกาศก่อนจะกลายร่างเป็นผีผู้หญิง และท้าให้นักล่าสองคนไล่ตามไปในกาแล็กซี่
6.22019
1123
Creepshow: Drug Traffic/A Dead Girl Named Sue (โชว์มรณะ: คนขนยา/ศพเด็กผู้หญิงชื่อซู) (Season 3 Ep. 6)
ครอบครัวหนึ่งถูกควบคุมตัวในด่านชายแดน และอาการป่วยของเด็กสาวคนหนึ่งก็ทวีความรุนแรงขึ้นอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นความสยอง / คนตายฟื้นจากหลุมศพ ชาวเมืองจึงได้นำมาเป็นความยุติธรรมคืนให้กับพวกเขา
6.52021
1122
Phoenix (บทเพลงรักจากเถ้าถ่าน)
หลังสงครามโลกครั้งที่สอง เนลลี่ (นีน่า ฮอส) ชาวยิวผู้รอดชีวิตจากค่ายกักกันเอาช์วิทซ์ ซึ่งเสียโฉมอย่างสยดสยองจากบาดแผลกระสุนปืนที่ใบหน้า เธอเข้ารับการผ่าตัดสร้างใบหน้าหลายครั้ง และตัดสินใจตามหาจอห์นนี่ (โรนัลด์ เซเฮอร์เฟลด์) สามีของเธอซึ่งทำงานที่ฟีนิกซ์คลับในเบอร์ลิน ไม่ต้องสงสัยเลย เนลลี่ดูน่าทึ่งมาก แต่ตัวตนใหม่ของเธอนั้นเกินกว่าจะจดจำได้ ดังนั้นจอห์นนี่ ชายที่อาจทรยศเธอกับพวกนาซีจะไม่มีวันคิดว่าผู้หญิงตรงหน้าเขาที่มีท่าทีอึดอัดและไม่มั่นใจกับภรรยาผู้ล่วงลับคือคนคนเดียวกัน โดยไม่รอช้าและด้วยความตั้งใจที่จะรวบรวมมรดกของคนตาย เนลลี่จึงได้ดำเนินการตามแผนของจอห์นนี่ เธอจะปลอมตัวเป็นหญิงที่เสียชีวิต และทำการแสดงต่อหน้าเพื่อนและญาติในเกมที่ซับซ้อนของการหลอกลวง และในระหว่างการสวมหน้ากากนี้ เนลลี่ที่เปราะบางและแตกหักพยายามค้นหาว่าจอห์นนี่ทรยศเธอหรือไม่ เธอจะต้องขุดลึกลงไปในจิตใจที่บาดเจ็บและเลือกระหว่างการแก้แค้นหรือการให้อภัยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
7.32014
1121
Coming Home in the Dark (คืนสางแค้น)
การพักผ่อนของครอบครัวที่ชายทะเลที่ห่างไกลออกไปกลายเป็นความหวาดกลัวเมื่อครูโรงเรียนมัธยม อลัน หรือ ฮ็อกกี้ (เอริค ทอมสัน) และ จิลล์ (มิเรียมา แมคโดเวลล์) ภรรยาของเขากับลูกชายไมก้าและจอร์แดนได้พบกับคู่ของนักฆ่าโรคจิตลึกลับ แมนเดรก (แดเนียล จิลลีส์) และผู้ติดตามอย่างทัพ ที่ได้นำพาพวกเขาไปสู่การเดินทางบนถนนอันเป็นฝันร้าย ในตอนแรกความน่าสะพรึงกลัวของครอบครัวดูเหมือนจะเกิดจากการเผชิญหน้าโดยบังเอิญกับคนจิตวิปริตสองคน แต่เมื่อค่ำคืนผ่านไป ฮ็อกกี้และจิลล์ก็ได้รับรู้ว่าฝันร้ายนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อน
5.72021
1120
The Turncoat: Part 1 (ผู้แปรพักตร์: พาร์ท 1)
ฤดูร้อนปี ค.ศ. 1944 ทหารเยอรมัน วอลเตอร์ โปรสกา (ยันนิส นีเวอเนอร์) กำลังจะกลับไปที่แนวรบด้านตะวันออก แต่รถไฟของเขาโดนกับระเบิดเข้าจากกลุ่มพลพรรคของวานด้า (มัลกอร์ซาตา มิโคลาจซัก) หญิงสาวที่เขาได้พบ กลุ่มเพื่อนทหารของเขากระจัดกระจายไปและถูกตัดขาดจากแนวหน้า เขาเหมือนรอความตายขณะที่ผู้บังคับบัญชา วิลลี สเตฮอฟ ก็ได้ออกคำสั่งที่ไร้เหตุผลและไร้มนุษยธรรมมากขึ้น การเผชิญหน้าของโปรสกากับหญิงสาวชาวโปแลนด์ที่ต่อสู้กันในฐานะพลพรรค และมิตรภาพของเขากับสหายเคิร์ชเนอร์ ทำให้เขาสงสัยในคำปฏิญาณของตนในความจงรักภักดีมากขึ้นเรื่อยๆ และเมื่อกองทัพแดงเข้าใกล้มากขึ้น โปรสกาได้กลายเป็นเชลยศึก และวิธีเดียวที่เขาจะช่วยตัวเองให้รอดได้ก็คือการแปรพักตร์กับศัตรู
6.82020
1119
Beauty and the Dogs (โฉมงามกับเดนนรก)
ระหว่างปาร์ตี้ของนักศึกษา มาเรียม (มาเรียม อัล เฟอร์จานี) หญิงสาวชาวตูนิเซียได้ออกไปเดินเล่นกับยุสเซฟ (กาเนม เซรลลี) ชายหนุ่มผู้ลึกลับ พวกเขาถูกแยกออกจากกันโดยชายสามคนที่อ้างว่าเป็นตำรวจ มาเรียมได้ถูกคนเหล่านั้นข่มขืน ค่ำคืนอันยาวนานจึงได้เริ่มต้นขึ้น ยุสเซฟพาเธอไปโรงพยาบาลและสถานีตำรวจเพื่อเอาผิดคนกระทำผิด และต่อสู้เรียกร้องสิทธิ์และศักดิ์ศรีของเธอ แต่ความยุติธรรมจะเกิดขึ้นได้อย่างไร เมื่อผู้ที่รักษากฎหมายเป็นผู้กระทำความผิดเสียเอง
7.02017
1118
Creepshow: Time Out/The Things in Oakwood’s Past (โชว์มรณะ: ตู้เพิ่มเวลา/แคปซูลซ่อนมรณะ) (Season 3 Ep.5)
ทิมหวังอยู่เสมอว่าเขาจะมีเวลามากขึ้นในแต่ละวัน และเขาก็ได้พบกับสิ่งที่ช่วยเขาได้ / เมืองแห่งหนึ่งได้ขุดแคปซูลเวลาที่มีความลับดำมืดขึ้นมา
7.12021
1117
Love (ความรัก ความใคร่)
เมอร์ฟี่ (คาร์ล กลัสแมน) นักศึกษาภาพยนตร์ชาวอเมริกันที่อาศัยอยู่ในปารีส เขามีแฟนสาวชาวฝรั่งเศสชื่อ อิเล็กทร้า (อาโอมิ มูยอกค์) ซึ่งได้คบกันมามาสองปีแล้ว อยู่มาวันหนึ่งพวกเขาได้พบกับ โอมิ (คลารา คริสติน) หญิงสาวชาวเดนมาร์ก และได้ชักชวนเธอมามีเซ็กส์สามคนแบบไม่มีข้อผูกมัดเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นให้กับชีวิตรักของพวกเขา โดยที่ไม่รู้เลยว่านั่นได้มีผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของพวกเขาอย่างไม่คาดคิด
6.12015
1116
Darling (บ้านหลอนป่วนจิต)
ดาร์ลิง (ลอเรน แอชลีย์ คาร์เตอร์) หญิงสาวผู้โดดเดี่ยวตกอยู่ในภวังค์แห่งความบ้าคลั่ง เมื่อเธอได้มาเป็นผู้ดูแลบ้านลึกลับในนิวยอร์กที่มีข่าวลือที่น่าสยดสยองเกี่ยวกับการหลอกหลอนของมัน
5.62015
1115
Paul W.R.’s Last Journey (การเดินทางสุดท้ายของพอล ดับบลิวอาร์)
ในดินแดนรกร้างหลังโลกล่มสลาย พระจันทร์แดงปรากฏขึ้นบนท้องฟ้าและมันถูกใช้เป็นพลังงานล้ำค่าอย่างสิ้นเปลือง แต่ทันใดนั้นพระจันทร์แดงก็ได้เปลี่ยนวิถีของมันตรงมาโลก ความหวังเดียวในการกอบกู้โลกและมนุษยชาติคือ พอล ดับบลิวอาร์ (ฮิวโก้ เบกเคอร์) นักบินอวกาศที่มีความสามารถมากที่สุดในยุค แต่ไม่กี่ชั่วโมงก่อนเริ่มภารกิจอันยิ่งใหญ่ พอลได้หายตัวไป เขาค้นพบความลับของพระจันทร์แดงและเหตุผลที่มันจะต้องไม่ถูกทำลาย
5.52020
1114
Lamb (ลูกแกะทูนหัว)
มารีอา (นูมมิ ราเพช) และอิงวาร์ (ฮิลเมียร์ สแนร์ กุ๊ดนาสัน) คู่สามีภรรยาที่ไม่มีบุตรในชนบทของไอซ์แลนด์ได้พบกับลูกแกะในโรงเลี้ยงแกะของพวกเขาและได้นำมาเลี้ยงเป็นลูก ชีวิตครอบครัวที่คาดไม่ถึงทำให้พวกเขามีความสุขมากมาย แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็ต้องเผชิญกับผลที่ตามมาจากการท้าทายเจตจำนงของธรรมชาติ
6.52021
1113
Ghost Graduation (เปิดเทอมนี้ สอนผีให้เรียนจบ)
โมเดสโต ชายหนุ่ม (ราอุล อาเรบาโล) ที่เห็นผีมาทั้งชีวิต ได้สมัครทำงานเป็นครูในโรงเรียนมัธยมปลายที่ถูกหลอกหลอนโดยผีนักเรียนห้าคนที่เสียชีวิตระหว่างการกันตัว เขาลาออกในตอนแรก แต่เมื่อครูใหญ่ทีน่า (อเล็กซานดร้า จิเมเนซ) รู้ว่าเขาเห็นผี จึงได้ขอให้เขาช่วยทำให้ผีนักเรียนทั้งห้าจากไปก่อนวันผู้ก่อตั้ง ไม่อย่างนั้นแล้วโรงเรียนของเธออาจจะต้องปิดตัวลงไป
6.32012
1112
Creepshow: Stranger Sings/Meter Reader (โชว์มรณะ: เพลงลวงชาย/มิเตอร์วัดปีศาจ) (Season 3 Ep.4)
นางเงือกล่อหมอให้เข้าไปในกับดักของเธอเพื่อดำเนินแผนการชั่วร้าย / เด็กสาววัยรุ่นต้องต่อสู้กับโรคระบาดชั่วร้ายเมื่อเธอรู้ว่าครอบครัวของเธออาจติดเชื้อ
6.42021
1111
The Thing About Harry (หัวใจว้าวุ่น มันยุ่งเพราะแฮร์รี่)
แซม (เจค บอเรลลิ) ต้องจำใจไปรับแฮร์รี่ (นิโก เทรโฮ) ศัตรูของเขาเมื่อสมัยมัธยมปลายให้ติดรถไปงานแต่งงานของเพื่อนด้วยกัน แต่แต่สิ่งต่างๆ กลับพลิกผันอย่างไม่คาดคิด และมันก็ได้เปิดประตูสู่ความรักที่อาจเกิดขึ้น
6.92020
1110
Summer Camp (หนีตายแคมป์เชื้อนรก)
หนุ่มสาวอเมริกัน 4 คนเดินทางไปยุโรปเพื่อทำงานเป็นที่ปรึกษาแคมป์ฤดูร้อนที่นั่น ก่อนที่เด็กๆ จะมาถึง เชื้อร้ายได้แพร่กระจายอย่างรวดเร็วจากสัตว์สู่คน ส่งผลให้คนที่ติดเชื้อพยายามหนีจากความเจ็บป่วยอย่างยิ่ง และเนื่องจากแคมป์อยู่ในถิ่นทุรกันดาร และไม่มีบริการโทรศัพท์ ไม่มีรถยนต์ พวกเขาหมดหวังที่จะมีชีวิตอยู่และได้รับความช่วยเหลือ
5.12015
1109
Fire (ทีมแกร่งฝ่าเพลิงนรก)
เรื่องราวที่กล้าหาญเกี่ยวกับนักผจญเพลิงและหน่วยกู้ภัย สิ่งที่เราเรียกว่าความกล้าหาญเป็นเพียงกิจวัตรปกติสำหรับพวกเขา หากมีเพียงแต่พวกเขาเท่านั้นที่คุ้นเคยกับอันตรายที่ถึงชีวิตนี้ และเมื่อไฟป่าได้ลุกลามมายังหมู่บ้านอย่างรวดเร็ว พวกเขาต้องช่วยอพยพชาวบ้านจากพลังธรรมชาติที่ไร้ความปราณีนี้
6.52020
1108
Wendy (เวนดี้ ผจญภัยเกาะไม่มีวันโต)
เรื่องราวสุดคลาสสิกของปีเตอร์ แพน ที่ถูกจินตนาการใหม่ เมื่อเด็กกลุ่มหนึ่งหนีไปยังเกาะลึกลับที่เวลาไม่สามารถทำให้พวกเขาเติบโตขึ้นได้ เวนดี้ต้องต่อสู้เพื่อกอบกู้ครอบครัว อิสรภาพ และจิตวิญญาณที่ร่าเริงของวัยเด็กจากอันตรายที่ร้ายแรงของการเติบโตขึ้น
5.72020
1107
V/H/S/94 (เทปลับ เขย่าอเวจี 1994)
หลังจากการค้นพบเทปวิดีโอลึกลับ ตำรวจหน่วยสวาทได้เปิดฉากการจู่โจมอย่างดุเดือดในโกดังที่อยู่ห่างไกล ก่อนจะพบได้กับความน่ากลัวซึ่งได้มีการบันทึกไว้ล่วงหน้าเผยให้เห็นแผนการสมรู้ร่วมคิดที่น่าสยอง
5.52021
1106
Holler (ค้นเหล็ก ตะกายฝัน)
ในโอไฮโอตอนใต้ที่ซึ่งอุตสาหกรรมการผลิตและโอกาสของอเมริกากำลังเหือดหาย หญิงสาวมุ่งมั่นจะหาทางไป เมื่อเธอได้รับการตอบรับให้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัย รูธ เอเวอรี่ (เจสสิก้า บาร์เดน) ได้ร่วมมือกับพี่ชายของเธอ (กัส ฮาร์เปอร์) ร่วมกับทีมค้นหาเศษเหล็กที่อันตรายเพื่อค่าใช้จ่ายที่เธอต้องใช้ พวกเขาใช้เวลาช่วงฤดูหนาวอันหนาวเหน็บร่วมกันในที่ทิ้งเศษเหล็กตอนกลางวัน และขโมยโลหะมีค่าจากโรงงานที่เคยรุ่งเรืองในตอนกลางคืน เมื่อเห็นเป้าหมายแล้ว รูธพบว่าสิ่งที่ต้องแลกมาสำหรับการศึกษาของเด็กสาวอย่างเธออาจมากกว่าที่เธอคิดได้ และในไม่ช้าเธอก็พบว่าตัวเองต้องแยกระหว่างอนาคตที่สดใสและครอบครัวที่เธอต้องทิ้งไว้ข้างหลัง
6.22020
1105
Creepshow: The Last Tsuburaya/Okay, I’ll Bite! (โชว์มรณะ: ผลงานสุดท้ายของสึบุรายะ/กัดเลย แมงมุมเพื่อนรัก) (Season 3 Ep.3)
นักสะสมงานศิลปะไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าภาพวาดอันน่าสะพรึงกลัวจะเปลี่ยนชีวิตเขา / ชีวิตในคุกช่างยากเย็น แต่แมงมุมที่เลี้ยงไว้ของเอลเมอร์ก็คอยช่วยเหลืออยู่เสมอ
7.02021
1104
I'm Your Man (ยอดรักนายจักรกล)
อัลมา (มาเรน เอ็กเกิร์ต) เป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกบีบให้เข้าร่วมโครงการพิเศษเพื่อให้ได้ทุนวิจัยสำหรับงานของเธอ เป็นเวลาสามสัปดาห์ที่เธอต้องอยู่กับหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ที่เหมาะกับนิสัยและความต้องการของเธอ ซึ่งปัญญาประดิษฐ์ได้ออกแบบคู่ชีวิตที่สมบูรณ์แบบให้กับเธอ นั่นก็คือ ทอม (แดน สตีเว่นส์) จักรกลในร่างมนุษย์ที่สร้างขึ้นมาเพียงเพื่อทำให้เธอมีความสุข
7.22021
1103
Savageland (คดีฆ่าล้างบางแดนเถื่อน)
ในคืนวันที่ 2 มิถุนายน 2011 การสังหารหมู่ครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกาเกิดขึ้นที่เมืองซานเกร เดอ คริสโต ชายแดนนอกระบบในรัฐแอริโซนา ห่างจากเม็กซิโกไปทางเหนือเพียงไม่กี่ไมล์ ประชากรทั้งหมด 57 คนหายไปในชั่วข้ามคืน และในเช้าวันรุ่งขึ้นไม่มีอะไรเหลือเลยนอกจากรอยเลือดในทะเลทราย ตำรวจจับกุมผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวซึ่งเป็นคนต่างด้าวผิดกฎหมาย ฟรานซิสโก ซัลลาซาร์ เขาถูกพบว่ามีเลือดจากเพื่อนบ้าน แม้จะไม่มีหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ที่น่าเชื่อ แต่ซัลลาซาร์ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมทั้งหมด โดยมีเรื่องความหวาดระแวงทางเชื้อชาติที่แผ่ซ่านไปทั่วสหรัฐอเมริกาเข้ามาเกี่ยวข้อง
6.02015
1102
We Are Little Zombies (ซอมบี้จิ๋วตะลุยด่านชีวิต)
มีความเข้าใจกันเกิดขึ้นเมื่อเด็กกำพร้าสี่คนมาเจอกันที่เมรุเผาศพพ่อแม่ของพวกเขา ในไม่ช้าพวกเขาก็ได้ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนความโกรธ ความเศร้าโศก เป็นการแสดงออกโดยการสร้างวงดนตรี ซึ่งในไม่ช้าก็ได้มีแฟนๆ คำวิจารณ์ และชื่อเสียงจากโซเชียลมีเดีย อย่างไรก็ตามเมื่อพวกเขารู้สึกว่าถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังในชีวิต พวกเขาจึงผลักดันในการสร้างเส้นทางของตนเองที่ไม่ใช่ผู้ตามอีกต่อไป
6.52019
1101
Queen of Spades: The Dark Rite (อาถรรพ์ราชินีโพดำ)
มีพิธีกรรมโบราณที่รู้จักมานานกว่าร้อยปี ตามตำนานเล่าว่าผีร้ายที่รู้จักกันในชื่อราชินีโพดำ สามารถอัญเชิญได้โดยการวาดประตูและบันไดบนกระจกในความมืด แล้วพูดว่า ชื่อเธอสามครั้ง ราชินีโพดำได้รับพลังงานจากวัตถุสะท้อนแสง เธอตัดผมจากคนที่หลับใหล และคนที่เห็นเธอจะเป็นบ้าหรือตายไป วัยรุ่นสี่คนคิดว่าการเรียกราชินีโพดำว่าเป็นเรื่องตลก แต่เมื่อหนึ่งในนั้นเสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายกะทันหัน ทั้งกลุ่มตระหนักว่าพวกเขากำลังเผชิญกับบางสิ่งที่อธิบายไม่ได้และเป็นอันตรายถึงชีวิต
5.32015
1100
Take (พราก)
ชีวิตของคนแปลกหน้าสองคน แม่ที่ต้องดิ้นรนหาเลี้ยงชีพ (มินนี่ ไดรเวอร์) และชายติดการพนัน (เจเรมี เรนเนอร์) พวกเขาพบกันในโศกนาฏกรรม หลายปีผ่านไปพวกเขามาเผชิญหน้ากันอีกครั้งและต้องหาทางประนีประนอมกับสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีต
5.92007
1099
Superhost (เจ้าบ้านเพี้ยนอำมหิต)
เท็ดดี้ (โอสริค เชา) และแคลร์ (ซารา แคนนิง) เป็นยูทูบเบอร์ด้านการเดินทางซึ่งได้เปิดช่อง “ซูเปอร์โฮสต์” ซึ่งพวกเขาจะเดินทางและแบ่งปันประสบการณ์ในแต่ละบ้านพักตาก และจนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร ด้วยจำนวนผู้ติดตามที่ลดลง พวกเขาพบโอกาสที่สมบูรณ์แบบในการสร้างเนื้อหาที่ผู้คนต้องการจะดู เมื่อพวกเขาได้พบกับรีเบ็คก้า (เกรซ กิลเลียม) เจ้าของบ้านในการเดินทางครั้งล่าสุด พวกเขาค่อยๆ เริ่มตระหนักว่ามีบางอย่างไม่ปกติกับรีเบคก้า และเมื่อพวกเขาตรวจสอบเพิ่มเติม พวกเขาก็ได้รู้ความจริงที่น่าสยดสยองได้ เธอไม่เพียงแค่ต้องการรีวิวที่ดีเท่านั้น แต่เธอต้องการสิ่งที่แย่กว่านั้นมาก
5.82021
1098
Nowhere Special (ก่อนวันที่พ่อไม่อยู่)
เมื่อจอห์น (เจมส์ นอร์ตัน) คนทำความสะอาดหน้าต่างวัย 34 ปี พ่อเลี้ยงเดี่ยวที่อุทิศชีวิตเพื่อเลี้ยงดู ไมเคิล (ดาเนียล ลามอนต์) ลูกชายตัวน้อยของเขา เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่เดือนที่จะมีชีวิตอยู่ เขาจึงพยายามหาครอบครัวใหม่ที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกชาย โดยตั้งใจจะปกป้องเขาจากความจริงที่เลวร้ายของสถานการณ์นี้
7.62020
1097
Creepshow: Skeletons in the Closet/Familiar (โชว์มรณะ: โครงกระดูกในตู้โชว์/ปีศาจตามติด) (Season 3 Ep.2)
แฟนหนังเปิดพิพิธภัณฑ์อุปกรณ์ประกอบฉาก แต่นักสะสมคู่แข่งอาจทำให้ทุกอย่างตกอยู่ในความเสี่ยง / แจ็คสันถูกพลังแห่งความมืดตามมา แต่ความพยายามของเขาที่จะกำจัดมันออกไปจะได้ผลหรือไม่
6.92021
1096
Walking on Sunshine (ปลุกรักเก่าวันวิวาห์)
หลังจากความรักที่ปั่นป่วนวุ่นวาย แมดดี้ (แอนนาเบล สโกลีย์) ที่เพิ่งมีความสัมพันธ์ระยะยาว กำลังเตรียมที่จะแต่งงานกับราฟ (จิวลิโอ แบร์รูตี้) ชายหนุ่มรูปหล่อ และเธอได้เชิญเทย์เลอร์ (แฮนนาห์ อาร์เทอร์ตัน) น้องสาวของเธอมางานแต่งงานในอิตาลี อย่างไรก็ตามที่แมดดี้ไม่รู้ก็คือ ราฟเป็นอดีตคนรักในช่วงวันหยุดของเทย์เลอร์เมื่อสามปีก่อน และนั่นทำให้พวกเขาต้องทบทวนหัวใจของตัวเองอีกครั้งว่าทุกอย่างควรจะเป็นไปอย่างไร
5.42014
1095
Martyrs Lane (เด็กหญิงจากหน้าต่าง)
ลีอาห์วัย 10 ขวบอาศัยอยู่ในบ้านหลังใหญ่หลังเก่ากับครอบครัวของเธอ แต่เธอไม่รู้ว่าเลยทำไมแม่ของเธอจึงดูเหินห่าง ในตอนกลางคืนได้มีเด็กหญิงลึกลับมาเยี่ยมเธอ ซึ่งอาจให้คำตอบกับเธอได้บ้าง กับความท้าทายใหม่ทุกคืน ลีอาห์ได้รับรางวัลเป็นตัวอักษรต่างๆ ที่เมื่อนำมารวมกัน ก็ได้เผยถึงอันตรายทั้งความจริงในฝันร้ายของเธอและโลกที่เธออยู่
5.62021
1094
The Human Race (เกมมนุษย์วิ่งหนีตาย)
คน 80 คนถูกพรากจากชีวิตประจำวันของพวกเขา และทั้งหมดไปอยู่ในสถานที่ที่ไม่เปิดเผย คนเหล่านี้มาจากทุกสาขาอาชีพ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ นักกีฬาและคนพิการ คนผิวขาวและคนจรจัด กฎเกณฑ์ในการแข่งขันอยู่ในหัวของพวกเขา ด้วยน้ำเสียงและภาษาของพวกเขาเอง ซึ่งมันเป็นเกมแห่งความสยดสยอง: ‘อย่าถูกแซงเกิน 2 ครั้ง ไม่งั้นตาย อย่าออกจากถนน ไม่งั้นตาย อย่าโดนหญ้า ไม่งั้นตาย วิ่ง… ไม่งั้นตาย'
5.12013
1093
Beanpole (เจ็บที่ต้องฝืน)
ในเลนินกราดหลังสงครามโลกครั้งที่สอง หญิงสาวสองคน อิยาและมาช่า ผูกพันกันมาหลังจากต่อสู้เคียงข้างกันในช่วงสงคราม พวกเธอพยายามปรับตัวให้เข้ากับโลกที่หลอกหลอนนี้ แต่เมื่ออิยาทำลูกชายของมาช่าตาย และมาช่าไม่สามารถมีลูกได้อีก มาช่าจึงต้องการให้อิยามีลูกให้กับเธอ แม้ว่าต้องฝืนความรู้สึกอย่างรุนแรง แต่อิยาก็ยินดีทำท่ามกลางความรู้สึกอึดอัด เมื่อมาช่ามีผู้ชายคนใหม่เข้ามา
7.12019
1092
Kindred (ขังลวงครรภ์)
เมื่อแฟนหนุ่มเสียชีวิตอย่างกะทันหัน ชาร์ล็อต (ทามารา ลอว์แรนซ์) ที่กำลังตั้งท้องและเปราะบางทางจิตใจจึงถูกแม่ของเขา มาร์กาเร็ต (ฟิโอน่า ชอว์) และลูกเลี้ยงของเธอ โทมัส (แจ็ค โลว์เดน) รับไปดูแล แต่ดูเหมือนพวกเขาจะหมกมุ่นอยู่กับเธอมากขึ้นทุกย่างก้าว พร้อมกับได้มีภาพหลอนลึกลับ เธอเริ่มสงสัยและตื่นตระหนกถึงคนทั้งคู่เกี่ยวกับความตั้งใจที่จะควบคุมเธอและลูกในท้อง
5.12020
1091
The Ash Lad: In the Hall of the Mountain King (ไอ้ขี้เถ้า: ผจญภัยในวังของราชาขุนเขา)
เอสเพน “ไอ้ขี้เถ้า” ลูกชายชาวนาที่ยากจน เริ่มต้นภารกิจสุดอันตรายกับพี่น้องของเขาเพื่อช่วยเจ้าหญิงจากโทรลล์ที่ชั่วร้ายที่รู้จักกันในชื่อราชาแห่งขุนเขา เพื่อเงินรางวัลและกอบกู้ฟาร์มของครอบครัวเขาให้พ้นจากความพินาศ
6.22017
1090
Creepshow: Mums/Queen Bee (โชว์มรณะ: เมล็ดของแม่/ราชินีอสูรกาย) (Season 3 Ep.1)
แม่ของแจ็คถูกพรากไปจากเขา แต่สวนของเธอกลับทำให้จำเธอได้มากกว่าที่เขาคิด / วัยรุ่นสามคนได้พบกับป๊อปสตาร์ที่พวกเขาชื่นชอบ และตระหนักว่าเธอไม่ใช่อย่างที่คิดเลย
6.12021
1089
Stuart: A Life Backwards (ย้อนกลับชีวิตสจ๊วต)
เมื่อสจวร์ต ชอร์ตเตอร์ (ทอม ฮาร์ดี) ซึ่งเป็นคนติดสุราไร้บ้านที่มีอดีตอันรุนแรง ได้พบกับอเล็กซานเดอร์ มาสเตอร์ (เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์) นักเขียนและนักการกุศล พวกเขาได้เกิดมิตรภาพที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ เมื่ออเล็กซานเดอร์เรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตที่ซับซ้อนของสจวร์ตและวัยเด็กที่บอบช้ำมากขึ้น อเล็กซานเดอร์ถามว่าเขาสามารถเขียนเรื่องราวของสจวร์ตได้หรือไม่ และสจวร์ตแนะนำให้เขาเล่าเรื่องราวแบบถอยหลัง เพื่อให้ น่าตื่นเต้นมากขึ้น เหมือนเป็นปริศนาฆาตกรรมของทอม แคลนซี ขณะที่มิตรภาพของพวกเขาพัฒนาขึ้น สจวร์ตก็ค่อยๆ เล่าเรื่องราวชีวิตของเขาในแบบถอยหลัง บุคลิกที่ยืดหยุ่นของเขาและอารมณ์ขันที่แห้งแล้งทำให้เรื่องราวเกือบจะเป็นเรื่องน่าเศร้า ผ่านเรื่องการปล้นที่ทำการไปรษณีย์ การพยายามฆ่าตัวตาย และช่วงเวลาภายในสถาบันต่างๆ อเล็กซานเดอร์ได้เห็นโลกที่แตกต่างโดยสิ้นเชิง และเริ่มเข้าใจว่าชีวิตของสจวร์ตหมุนวนจนควบคุมไม่ได้
7.82007
1088
Adiós (สั่งลาแค้นให้สิ้นซาก)
เมื่อลูกสาวเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถชน ฮวน (มาริโอ กาซัส) ที่เพิ่งออกจากคุก ต้องการหาตัวคนมารับผิดชอบการตายของเธอ เอลี่ (รุธ ดิแอซ) จนท.ตำรวจที่ดูแลคดีพบว่ามันเกี่ยวข้องกับการปล้นชาวโรมาเนีย ซึ่งอาจมีเรื่องขัดแย้งในกลุ่มมาเฟียท้องถิ่น ขณะที่แม่ของฮวนก็ได้เข้าช่วยสืบหาเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงๆ และได้นำพาไปสู่การล้างแค้น
6.12019
1087
Wildling (สาวอสูร)
แอนนา (เบล พาวลีย์) ใช้ชีวิตในวัยเด็กของเธอภายใต้การดูแลของชายลึกลับที่อ้างว่าเป็นพ่อ เขาขังเธอไว้ในห้องใต้หลังคา ทำให้เธอกลัวคนเถื่อน สัตว์ประหลาดกินเด็กที่เดินเตร่อยู่ข้างนอก เมื่ออายุ 16 ปี แอนนาถูกปล่อยตัวออกมาโดยนายอำเภอเมืองเล็กๆ เอลเลน คูเปอร์ (ลิฟ ไทเลอร์) ที่ช่วยเธอเริ่มต้นชีวิตใหม่ในฐานะวัยรุ่นธรรมดา แต่เมื่อร่างกายของแอนนาเริ่มเติบโต ฝันร้ายในวัยเด็กของเธอกลับมาพร้อมการล้างแค้น นำไปสู่บทสรุปของความลับอันน่าสะพรึงกลัว
5.52018
1086
Meisje (ตามฝันหารัก)
มูเรียลย้ายจากหมู่บ้านเล็กๆ มาสู่เมืองใหญ่อย่างบรัสเซลส์ โดยหวังจะเริ่มต้นชีวิตอิสระด้วยการทำงานเป็นมัคคุเทศก์พิพิธภัณฑ์ เธอเช่าห้องจากลอร่า ซึ่งตอนนี้มีห้องว่างเพราะว่าแม่ของเธออยู่ในโรงพยาบาล ลอร่าเป็นผู้หญิงที่มีชีวิตชีวาและตรงไปตรงมาที่มีความปรารถนาเหมือนเด็ก แต่มีชีวิตที่วุ่นวายมาก ขณะเดียวกันแม่ของมูเรียลก็มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการยอมรับว่าลูกสาวของเธอมีชีวิตเป็นของตัวเอง และเธอก็ต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในโรงงานที่เธอทำงานอยู่ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวชีวิตที่เชื่อมโยงถึงกันของผู้หญิงสามคนจากสามรุ่นที่แตกต่างกัน ซึ่งล้วนประสบปัญหาที่แตกต่างกัน
6.42002
1085
A Ghost Waits (ผีเหงาคอยรัก)
แจ็ค ช่างซ่อมบำรุง (แมคเลาด์ แอนดรูวส์) ได้รับมอบหมายให้ปรับปรุงบ้านเช่าที่ถูกทิ้งไป และหาสาเหตุว่าทำไมผู้เช่าจึงได้ย้ายออกไปทุกคน เขาพบว่าบ้านหลังนี้ถูกผีสิง ผีที่เป็นปัญหาคือ มิวเรียล (นาตาลี วอล์กเกอร์) ซึ่งเธอได้คอยหลอกหลอนผู้คนให้ออกจากบ้าน แจ็คไม่ได้กลัวมิวเรียล เขาได้คุยกับเธอและพบว่าพวกเขามีอะไรที่เหมือนกันนั่นคือความโดดเดี่ยว และมันได้แปรเปลี่ยนเป็นความรัก แต่เมื่อพวกเขาอยู่คนละโลก ทำให้พวกเขาต้องตัดสินใจว่าอะไรคือเป้าหมายของพวกเขาจริงๆ
5.82020
1084
The Clovehitch Killer (พ่อผมเป็นฆาตกร)
การเปิดเผยที่น่าตกใจทำให้โลกของเด็กวัยรุ่นพลิกกลับตาลปัตรในรูปแบบของความชั่วร้ายที่สามารถแฝงตัวได้ใกล้ที่สุด ไทเลอร์ เบิร์นไซด์ (ชาร์ลี พลัมเมอร์) เป็นลูกเสืออาสาสมัครที่โบสถ์ท้องถิ่น และเป็นลูกชายผู้ซื่อสัตย์ของพ่อผู้นำชุมชนอย่าง ดอน (ดีแลน แม็คเดอร์มอตต์) มีเพียงสิ่งเดียวที่สร้างปัญหาให้กับเมืองเคนทักกีอันเงียบสงบที่เขาอาศัยอยู่ นั่นคือการฆาตกรรมที่ยังไม่คลี่คลาย ผู้หญิงสิบคนถูกทรมานและสังหารอย่างไร้ความปราณีโดยฆาตกรโรคจิตที่รู้จักกันในชื่อ โคลฟฮิตช์ ซึ่งได้ทำให้ชุมชนสั่นสะเทือนเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว เมื่อไทเลอร์ค้นพบรูปที่น่าสยดสยองในรถของพ่อ เขาเริ่มสงสัยว่าชายที่เขาไว้ใจมากที่สุดในโลกอาจเป็นโคลฟฮิตช์ และการฆ่าที่รุนแรงอาจยังไม่จบ
6.62018
1083
The East (ล้างบางกบฏบูรพา)
ในระหว่างสงครามประกาศอิสรภาพของชาวอินโดนีเซียหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ต่อประเทศเจ้าของอาณานิคมอย่างเนเธอร์แลนด์ ทหารหนุ่มชาวดัตช์ (มาร์ตจิน เลคเมียร์) ได้เข้าร่วมหน่วยชั้นยอดซึ่งนำโดยหัวหน้าหน่วยที่รู้จักกันในชื่อ “เติร์ก” (มาร์เวน เคนซาริ) เมื่อการต่อสู้รุนแรงขึ้นและมีการกำจัดกบฏชาวอินโดนีเซียผู้เรียกร้องอิสรภาพ ทหารหนุ่มพบว่าตัวเองกำลังตั้งคำถามต่อกลยุทธ์อันโหดเหี้ยมของผู้บัญชาการของเขา
7.02020
1082
Mosquito State (ยุงป่วนจิต)
ริชาร์ด โบคา (โบ คเนปป์) นักวิเคราะห์ข้อมูลของวอลล์สตรีทที่อยู่อย่างโดดเดี่ยว ได้มองเห็นรูปแบบที่เป็นลางร้าย แบบจำลองคอมพิวเตอร์ของเขาได้ทำงานผิดปกติ เช่นเดียวกับฝูงยุงที่แพร่พันธุ์ในอพาร์ตเมนต์ของเขา การรวมตัวของมันได้ส่งผลต่อการล่มสลายทางจิตใจของเขาเอง
5.22020
1081
Just Friends (แค่เพื่อน)
ยอริส (โยชา สตราดาวสกี) พยายามทำใจกับความสัมพันธ์ในครอบครัวที่แตกสลายในวันครบรอบ 10 ปีหลังการจากไปของพ่อ เมื่อเขาได้พบกับยาด (มอยด์ มาร์โด) ผู้ร่าเริง นอกจากนี้ยังต้องจัดการกับปัญหาครอบครัวด้วย ยาดได้กลับมาบ้านที่เนเธอร์แลนด์หลังจากอยู่ตามลำพัง ยอริสและยาดได้จุดประกายความสัมพันธ์ในทันทีและตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการเป็นมากกว่า “แค่เพื่อน” แต่ก็กลัวว่าครอบครัวของพวกเขาจะคุกคามความสัมพันธ์นี้
7.22018
1080
Sauna (ซาวน่า สถานล้างบาป)
สงครามรัสเซีย-สวีเดน (ค.ศ. 590-1595) เพิ่งสิ้นสุดลง และพรมแดนใหม่อยู่ระหว่างฟินแลนด์ (ภายใต้การปกครองของสวีเดน) และซาร์ดอมของรัสเซีย พี่น้องนัทและอีริคได้รับมอบหมายให้ทำเขตหมายชายแดน พวกเขาได้ค้นพบหมู่บ้านลึกลับที่สร้างขึ้นกลางบึง ภายในหมู่บ้านมีซาวน่า และสองพี่น้องหวังว่าจะสามารถล้างบาปในอดีตของพวกเขาได้
6.32008
1079
Crisis (วิกฤตยานรก)
สามเรื่องราวเกี่ยวกับโลกแห่งฝิ่นที่เกี่ยวข้องกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจ (อาร์มี แฮมเมอร์) ที่แฝงตัวเข้าไปเป็นผู้ค้ายาเสพติดในปฏิบัติลักลอบซื้อขายเฟนทานิลระหว่างแคนาดาและสหรัฐอเมริกา สถาปนิก (อีแวนเจไลน์ ลิลลี) ที่ฟื้นตัวจากการติดสารออกซิโคโดน ได้ติดตามหาความจริงเบื้องหลังเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของลูกชายของเธอกับยาเสพติด และอาจารย์มหาวิทยาลัย (แกรี โอลด์แมน) ที่ต้องต่อสู้กับสิ่งที่ไม่คาดคิดในการเปิดเผยเกี่ยวกับนายจ้างวิจัยของเขา ซึ่งเป็นบริษัทยาที่มีอิทธิพลอย่างมากจากรัฐบาลในการนำเสนอยาแก้ปวดที่ “ไม่เสพติด” ตัวใหม่ออกสู่ตลาด
6.12021
1078
An Officer and a Spy (นายทหารกับสายลับ)
วันที่ 5 มกราคม ค.ศ.1895 ร้อยเอกอัลเฟรด เดรย์ฟุส (หลุยส์ การ์เรล) นายทหารหนุ่มถูกตัดสินว่าเป็นกบฏจากการเป็นสายลับให้กับเยอรมนี เขาถูกตัดสินโทษจำคุกตลอดชีวิตบนเกาะปีศาจ ในบรรดาพยานถึงความอัปยศอดสูของเขาคือ พันเอกจอร์จ พิกการ์ (ฌ็อง ดูว์ฌาร์แด็ง) ผู้ซึ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้บริหารหน่วยสืบราชการลับทางทหารที่ติดตามเขา แต่เมื่อพิกการ์ค้นพบว่าความลับยังคงถูกส่งไปให้กับทางเยอรมนี เขาได้ถูกดึงดูดเข้าสู่วงกตที่อันตรายของการหลอกลวงและการทุจริตที่คุกคามไม่เพียงแต่เกียรติยศของเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงชีวิตของเขาด้วย
7.22019
1077
The Last Matinee (ปิดโรงเชือด)
ในค่ำคืนหนึ่งเมื่อผู้ชมที่กำลังดูภาพยนตร์สยองขวัญในโรงภาพยนตร์เล็กๆ ใจกลางเมืองถูกฆาตกรโรคจิตทยอยฆ่าพวกเขาทีละคน คนเดียวที่สังเกตเห็นว่ามีเหตุการณ์แปลกประหลาดเกิดขึ้นคือลูกสาวของคนฉายหนัง เธอต้องหาทางช่วยคนดูที่ยังรอดชีวิตและหาทางหนีออกจากโรงภาพยนตร์ให้ได้
5.82020
1076
Hollywood Dirt (สาวปากร้ายกับนายฮอลลีวูด)
เมื่อดาราฮอลลีวูดชื่อดังอย่าง โคล แมสเต็น (โยฮันน์ เอิร์บ) ที่อยู่ในช่วงหย่าร้างและกำลังหาสถานที่ถ่ายทำสำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ในควินซี่ เขาได้เจอกับ ซัมเมอร์ (เอ็มมา ริกบี้) สาวชาวใต้ปากร้ายที่กำลังหาทางหนีออกจากเมือง เธอไม่ชอบขี้หน้าเขาในตอนแรก แต่แล้วเธอก็จับพลัดจับผลูได้เป็นนางเอกในหนังของเขา ประกายไฟก็ได้เกิดขึ้นระหว่างพวกเขา แต่เรื่องราวในอดีตของเธอกำลังจะตามมาเป็นอุปสรรคของพวกเขาที่ต้องฟันฝ่า
6.22017
1075
Lucky Grandma (โชคดีนี้ อาม่ามีซวย)
ในนครนิวยอร์ก อาม่าหว่อง (ไช่ ฉิน) คุณยายชาวจีนเล่นพนันในคาสิโนจนหมดตัว แต่ได้บังเอิญพบเงินโดยบังเอิญ จึงได้จ้างบอดี้การ์ดมาปกป้องตัวเองและคนที่จะมาเอาเงิน
6.42020
1074
Demonic (หมายร่างสิง)
หญิงสาวได้ปลดปล่อยปีศาจที่น่าสะพรึงกลัว เมื่อพลังเหนือธรรมชาติที่หยั่งรากลึกลงไปในความแตกแยกระหว่างแม่และลูกสาวเมื่อหลายสิบปีก่อนได้ถูกเปิดเผย
4.32021
1073
The Red Ghost (ตำนานผีแดงพิฆาตโหดนาซี)
30 ธันวาคม ค.ศ.1941 ในวยาซมา มีทหารโซเวียตกลุ่มเล็กๆ ที่กำลังพยายามไปหาเพื่อนของพวกเขา หลังหนีจากการล้อมของนาซี พวกเขาต้องต่อสู้อย่างไม่เท่าเทียมกันกับหน่วยพิเศษของแวร์มัคท์ ไม่มีใครคนไหนเกิดมาเป็นวีรบุรุษ แต่พวกเขากลายเป็นวีรบุรุษ และได้รับความช่วยเหลือในการต่อสู้จากผีแดง ตำนานผีแดงซึ่งเป็นฮีโร่ผู้โดดเดี่ยวในการกำจัดทหารนาซีทีละคนไปเป็นจำนวนมาก และดูเหมือนว่าเขาจะหายตัวไปได้อย่างน่าอัศจรรย์ในป่า หรือแม้กระทั่งฟื้นจากความตาย
6.42020
1072
Annette (แอนเน็ต)
ในเมืองลอสแอนเจลิส เฮนรี่ (อดัม ไดรเวอร์) เป็นนักแสดงเดี่ยวไมโครโฟนที่มีอารมณ์ขันที่ดุดัน เขาตกหลุมรักแอนน์ (มารียง กอตียาร์) นักร้องโอเปร่าที่มีชื่อเสียงระดับโลก ภายใต้สปอตไลท์ พวกเขากลายเป็นคู่รักที่เร่าร้อนและมีเสน่ห์ การเกิดของลูกคนแรกของพวกเขา แอนเน็ต สาวน้อยลึกลับที่มีโชคชะตาพิเศษ กำลังทำให้ชีวิตของพวกเขากลับตาลปัตร
6.42021
1071
The Ninth (นิมิตศพที่ 9)
เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ปลายศตวรรษที่ 19 ยังมีลัทธิเชื่อผีและการศึกษาในเรื่องไสยศาสตร์ ผู้มีญาณทิพย์ชาวอังกฤษ โอลิเวีย รี้ด ได้มาอยู่ในเมืองหลวงเพื่อเปิดการแสดงวิญญาณ ขณะเดียวกันเมืองนี้ก็ต้องตกตะลึงกับเหตุการณ์ฆาตกรรมรุนแรงหลายต่อหลายครั้ง ศพที่โดนตัดชิ้นส่วนของหญิงสาวถูกพบอยู่ทั่วเมือง และลักษณะที่ถูกสังหารแสดงให้เห็นว่ามีพิธีกรรมที่มืดมนบางอย่างเข้ามาเกี่ยวข้อง เจ้าหน้าที่ตำรวจหนุ่มรอสตอฟ และกานิน รองหัวหน้าการสอบสวน รู้สึกไร้หนทางกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องนี้ พวกเขาไม่รู้ว่าจะค้นหาฆาตกรลึกลับได้อย่างไร เมื่อการสืบสวนนำพวกเขาไปพบกับโอลิเวีย พวกเขาตัดสินใจขอความช่วยเหลือจากเธอ บางทีเธออาจจะใช้ “พลัง” ของเธอเพื่อช่วยพวกเขาไขคดีได้
5.42019
1070
8 (ทาสปีศาจดูดวิญญาณ)
ในความพยายามที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ วิลเลียม ซีเอลผู้ล้มละลายกลับมายังฟาร์มที่เขาได้รับมรดกมาจากพ่อที่ห่างเหิน ลาซารัส คนดูแลฟาร์มที่ดูแลพ่อของวิลเลียมจนถึงชั่วโมงสุดท้าย กลับมาปรากฏตัวอีกครั้งหลังจากวิลเลียม ซาราห์ และแมรี่ลูกสาวบุญธรรมมาถึง การพบกันโดยบังเอิญระหว่างแมรี่และลาซารัสได้พัฒนาเป็นสายสัมพันธ์ระหว่างสองวิญญาณ แต่ลาซารัสมีความลับที่ดำมืด เขาเป็นทาสของเด็กปีศาจที่มีความกระหายไม่รู้จักพอในวิญญาณมนุษย์ และตอนนี้ความเป็นบ้านใหม่ของครอบครัวซีเอลก็ตกอยู่ในความเสี่ยงที่ไม่อาจหยั่งรู้ได้
5.12019
1069
Barbara (แพทย์หญิงบาร์บาร่า)
เยอรมนีตะวันออก ปี 1980 บาร์บาร่า (นีน่า ฮอส) เป็นแพทย์ในกรุงเบอร์ลิน เธอถูกเนรเทศไปที่คลินิกการแพทย์ในเมืองเล็กๆ เป็นการลงโทษจากการทำเรื่องขอวีซ่าออกนอกประเทศ บาร์บาร่าไม่พอใจอย่างยิ่งกับการมอบหมายงานใหม่ให้ เธอจึงอยู่ห่างๆ จากเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากอังเดร (โรนัลด์ เซเฮอร์เฟลด์) หัวหน้าคลินิกที่นิสัยดี บาร์บาร่าแอบไปพบกับคนรักของเธอและวางแผนเตรียมที่จะหนีไป แต่ในระหว่างนี้บาร์บาร่าได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับชีวิตของเธอ ความปรารถนาและผู้คนรอบตัวที่ให้มุมมองใหม่ ด้วยมุมมองที่เปลี่ยนไป บาร์บาร่าพบว่าตัวเองกำลังเผชิญกับปัญหาทางศีลธรรมอันเจ็บปวดซึ่งบังคับให้เธอต้องเลือกว่าสิ่งไหนที่เธอเห็นคุณค่า
7.22012
1068
Cheerleader Camp (แคมป์เชือดลีดเดอร์)
อลิสันตามเพื่อนไปที่ค่ายฤดูร้อนเพื่อเชียร์ลีดเดอร์ แต่เธอกำลังฝันร้าย แฟนของเธอตามเธอไปที่ค่าย แต่ดูเหมือนว่าเขาจะสนใจผู้หญิงคนอื่นมากกว่า ในไม่ช้าเด็กสาวหลายคนก็ถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม อลิสันเริ่มเชื่อว่าเธอมีบุคลิกแตกแยกที่ฆ่าพวกเขา
4.81988
1067
Emerald Green (รักข้ามเวลา 3 ปราบพยศมรกตเขียว) (ภาคจบ)
มหากาพย์การผจญภัยครั้งสุดท้ายของ เกวนโดลีน (มารีอา เอริช) และ กีเดียน (ยันนิส นีเวอเนอร์) นักเดินทางข้ามเวลาสัญลักษณ์ทับทิมและเพชร เมื่อพวกเขาล่วงรู้ถึงแผนการชั่วร้ายของท่านเคาท์ฟอนแซงต์แชร์แมงที่จะทำให้ตัวเองเป็นอมตะและครอบครองโลก พวกเขาจึงหาทางยับยั้งมัน อีกทั้งยังต้องต่อสู้กับหัวใจของตัวเองที่จะกลับมาไว้เนื้อเชื่อใจกันอีกครั้ง และหาว่าอะไรคือสิ่งที่พวกเขาต้องการจริงๆ
6.02016
1066
The Vanished (สืบสูญหาย)
เมื่อลูกสาววัย 10 ขวบหายตัวไปในทริปตั้งแคมป์ของครอบครัว คู่สามีภรรยาอย่างพอล (โทมัส เจน) และเวนดี้ (แอนน์ เฮช) พยายามตามหาตัวเธอ และเมื่อตำรวจไม่สามารถหาผู้ต้องสงสัยได้ ทั้งคู่จึงสืบหาด้วยตัวเอง
5.72020
1065
Uncle Peckerhead (ลุงแดกคน)
เมื่อวงดนตรีพังค์ร็อก DUH กำลังจะออกทัวร์ครั้งแรก ปัญหาเดียวคือพวกเขาไม่มีรถ โชคดีที่พวกเขาเจอเพ็คเกอร์เฮดที่บังเอิญมีรถตู้ เขามีความสุขมากกว่าที่ได้เป็นคนขับรถให้ เขาดูเหมือนเพื่อนที่ดี อย่างไรก็ตามเพ็กมีความลับที่เขาเก็บไว้ ถ้าเขาไม่กินยาก่อนเที่ยงคืน เขาจะกลายเป็นตัวประหลาดกินเนื้อคน ดังนั้นเขาจะไม่ลืมกินยาของเขาใช่ไหม?
5.92020
1064
Leaving Afghanistan (ฝ่าภารกิจตัวประกันอัฟกานิสถาน)
ปี ค.ศ.1989 จุดสิ้นสุดสงครามโซเวียต-อัฟกานิสถาน ลูกชายของนายพลวาซิเลียฟแห่งโซเวียตถูกมูจาฮีดีนลักพาตัวไปหลังจากที่เครื่องบินของเขาตก ด้วยเหตุนี้กองปืนไรเฟิลที่ 108 จึงต้องไปทำภารกิจสุดท้ายในการนำตัวลูกชายของนายพลกลับมา
5.92019
1063
False Witness (ฟื้นจิตพยาน)
เมื่อมีอา ฮอฟฟ์แมน (ดาร์ซี โรส) วัย 25 ปีเปลี่ยนคำให้การในฐานะพยานของรัฐและปล่อยให้คนฆ่าตำรวจเป็นอิสระ เธอถูกทิ้งไว้กับอาการ PTSD ที่ไม่ได้รับการวินิจฉัย เธอต้องทนทุกข์กับความวิตกกังวลอย่างมากและมีอาการประสาทหลอน เธอจึงขอความช่วยเหลือจาก ดร.แฟลงคลิน สปิตซ์ (แซนดี้ แบ็ตชเลอร์) นักบำบัดโรคที่มีชื่อเสียงชาวอังกฤษที่เชี่ยวชาญในการแก้ไขสาเหตุของ PTSD แต่มีบางอย่างที่น่ากลัวเกิดขึ้นกับภรรยาของเขา และแฟรงคลินที่บอบช้ำก็เกิดอาการประสาทหลอนเช่นกัน ยิ่งมีอาค้นหาความจริง แฟรงคลินก็พยายามหลีกเลี่ยงมัน
5.12019
1062
Hideaway (วูบ…กระชากมิติวิญญาณ)
แฮทช์ แฮร์ริสัน (เจฟฟ์ โกลด์บลุม) ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์กับรถของเขา ตอนแรกหมอบอกว่าเขาตายแล้ว แต่หลังจากนั้น 2 ชั่วโมงก็ฟื้นคืนชีพได้สำเร็จ ในเวลาไม่นาน แฮทช์เริ่มมีความรู้สึกแปลกๆ และพบว่าตอนนี้เขาได้สัมผัสกับฆาตกรที่บ้าคลั่งซึ่งเข้ามาในความคิดของเขาในระหว่างที่เขาเสียชีวิต
5.31995
1061
John and the Hole (จอห์นกับหลุมขังครอบครัว)
เกมเอาชีวิตรอดที่สิ้นหวังเกิดขึ้นหลังจากจอห์น (ชาร์ลี ช็อตเวล) เด็กชายวัย 13 วางยาพ่อแม่และพี่สาวแล้วเอาไปขังไว้ในหลุมบังเกอร์ที่ถูกทิ้งร้าง
5.42021
1060
Dogs Don't Wear Pants (เจ็บนี้แสนสุขสม)
จูฮา (เพ็คก้า สแตรง) เสียภรรยาในอุบัติเหตุจมน้ำ หลายปีแล้วเขายังคงรู้สึกเย็นชาและตายด้าน ไม่สามารถเชื่อมต่อกับผู้คน จนกระทั่งเขาได้พบกับโมนา (คริสตา โกะโซะเน็น) นายทาสที่มาพร้อมกับโซ่ แส้ กุญแจมือ ซึ่งได้สร้างความพึงพอใจทางอารมณ์ให้กับเขา และมันได้กลายเป็นการเสพติดที่นำไปสู่เส้นทางที่ดำมืด
6.92019
1059
The Toll (นายด่านดักวิญญาณ)
เมื่อคามิ (จอร์แดน เฮยส์) เรียกแท็กซี่ให้ไปส่งเธอที่บ้านในชนบทของพ่อ เธอหวังว่าจะได้รถที่เงียบ แต่การเลี้ยวผิดของสเปนเซอร์ (แม็กซ์ ทอปปลิน) คนขับช่างพูดของเธอ ส่งผลให้รถจอดอยู่บนถนนที่มืดมิดและห่างไกล หลังจากเหตุการณ์ที่คุกคามและอธิบายไม่ได้หลายครั้ง คามิและสเปนเซอร์ก็ตระหนักว่าพวกเขากำลังถูกจับตามองอยู่โดยสิ่งที่มองไม่เห็นซึ่งคิดว่าพวกเขาเป็นผู้บุกรุก และพร้อมที่จะเรียกเก็บค่าผ่านทางที่ร้ายแรง
5.32020
1058
SAS: Red Notice (ฝ่าวิกฤติวินาศกรรมอุโมงค์)
ทอม บัคกิ้งแฮม (แซม ฮิวแกน) เจ้าหน้าที่หน่วยรบพิเศษกำลังพาดร.โซฟี ฮาร์ท (แฮนนาห์ จอห์น-คาเมน) จากลอนดอนไปปารีสเพื่อขอแต่งงาน เมื่อรถไฟของพวกเขาอยู่ลึกเข้าไปในอุโมงค์ช่องแคบอังกฤษ เกรซ ลูอิส (รูบี้ โรส) และทีมอาชญากรสงครามติดอาวุธหนักของเธอได้เข้ายึดรถไฟและจับผู้โดยสารหลายร้อยคนเป็นตัวประกัน เกรซขู่ว่าจะเปิดเผยความลับที่มืดมนที่สุดของรัฐบาลอังกฤษและระเบิดอุโมงค์ช่องแคบอังกฤษ หากไม่สามารถได้เงินค่าไถ่ของเธอ ทอมไม่มีอาวุธและถูกตัดขาดจากทีมต่อต้านการก่อการร้าย ทอมเป็นความหวังเดียวที่จะช่วยโซฟีและผู้โดยสารคนอื่นๆ ให้รอดชีวิต
4.92021
1057
Motorrad (ซิ่งแล้วเชือด)
แก๊งค์ไบค์เกอร์หนุ่มสาวได้ขี่มอเตอร์ไซค์ข้ามพื้นที่ในที่ห่างไกลของบราซิล พวกเขาพบว่าตัวเองถูกตามล่าโดยกลุ่มนักขี่มอเตอร์ไซค์อีกกลุ่มที่ตั้งใจจะฆ่าพวกเขาทั้งหมด
4.72017
1056
Mandibles (ไอ้ต้าวแมลงวันยักษ์)
เมื่อฌ็องแกบ (เกรกัวร์ ลูดิก) และมานู (ดาวิด มาร์แซ) สองเพื่อนซี้พบว่ามีแมลงวันยักษ์อยู่ในท้ายรถที่ขโมยมา พวกเขาจึงตัดสินใจที่จะฝึกมัน โดยหวังที่จะหาเงินได้อย่างมากมายจากมัน
6.62020
1055
Jakob's Wife (เมียกระหายเลือด)
แอน (บาบาร์ร่า แครมตัน) แต่งงานกับบาทหลวงในเมืองเล็กๆ และรู้สึกเหมือนชีวิตและการแต่งงานของเธอหดตัวลงไปในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา หลังจากมีโอกาสได้พบกับ “เดอะมาสเตอร์” เธอพบรอยกัดที่คอ สัมผัสใหม่ของพลังและความกระหายที่จะมีชีวิตยิ่งใหญ่ขึ้นและกล้าหาญกว่าที่เคย เมื่อแอนเริ่มสับสนมากขึ้นระหว่างการดำรงอยู่ใหม่ที่น่าหลงใหลของเธอกับชีวิตของเธอก่อนหน้านี้ จำนวนศพก็เพิ่มขึ้น และเจคอบ (แลร์รี่ เฟสเซนเดน) ก็ตระหนักว่าเขาจะต้องต่อสู้เพื่อภรรยาของเขา
5.42021
1054
Surge (คลั่ง..สติหลุด)
โจเซฟ (เบน วิชอว์) ติดอยู่ในงานที่ไร้วิญญาณ ใช้ชีวิตที่ไร้อารมณ์และความหมาย หลังจากการก่อจลาจลอย่างหุนหันพลันแล่น โจเซฟได้ปลดปล่อยตัวเองในแบบที่ไม่ธรรมดา เขาถูกผลักดันให้เดินทางอย่างประมาทในลอนดอน ในที่สุดก็ประสบกับสิ่งที่รู้สึกเหมือนว่าเขามีชีวิตอยู่
6.22020
1053
Summer of 85 (ซัมเมอร์รัก หัวใจช้ำ)
เมื่ออเล็กซิส (เฟลิกซ์ เลอแฟฟวร์) เรือล่มนอกชายฝั่งนอร์มังดี เดวิด (เบนจามิน วัวซิน) ก็ได้เข้ามาช่วย ในไม่ช้าก็ได้เปิดตาของเด็กหนุ่มให้พบกับขอบฟ้าใหม่ของมิตรภาพ ศิลปะ และความสุขทางเพศ พฤติกรรมทางโลกของเดวิดและความเป็นชาวยิวทำให้การอบรมเลี้ยงดูในชนชั้นกรรมกรแบบดั้งเดิมของอเล็กซิสเกิดความกระปรี้กระเปร่า หลังจากที่อเล็กซิสเริ่มทำงานที่ร้านริมทะเลของแม่ของเดวิด (วาเลอเรีย บรูนี เทเดสชิ) คู่รักทั้งสองก็ใช้ทุกช่วงเวลาที่เป็นไปได้เพื่อจูบ หลบภัย ขี่มอเตอร์ไซค์ หรือการเดินทางไปดูหนัง ในไม่ช้าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็สั่นคลอนด้วยความท้าทายมากมาย รวมถึงคู่ต่อสู้เพศตรงข้ามที่คาดไม่ถึงอย่าง เคท (ฟิลิปปิน เวลจ์) และคำสาบานอันแสนโรแมนติกที่อยู่เหนือชีวิต
6.92020
1052
Pyewacket (เรียกปีศาจ)
เมื่อคุณกำลังตกลงกับปีศาจ จงระวังสิ่งที่คุณต้องการ… ในฝันร้ายลึกลับสุดลึกลับ ลีอาห์ (นิโคล มูนอซ) เด็กสาววัยรุ่นพบการปลอบใจจากการที่พ่อของเธอเสียชีวิต และจากความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดกับแม่ของเธอ (ลอรี่ โฮลเด้น) ด้วยการเข้าไปยุ่งกับมนต์ดำ ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะสนุกในตอนแรก จนกระทั่งการทะเลาะกันทำให้ลีอาห์ทำสิ่งที่ไม่คาดคิด นั่นคืการสาปแช่งความตายให้กับแม่ของเธอ หญิงสาวทำพิธีกรรมได้เร็วกว่าก่อนที่เธอจะเสียใจ แต่มันอาจสายเกินไปแล้ว เมื่อความชั่วร้ายที่รู้จักในชื่อ พายแว็คเก็ต เริ่มเป็นที่รู้จัก และคุกคามที่จะทำลายทั้งแม่และลูกสาว
5.82017
1051
Don't Tell a Soul (อย่าบอกใคร)
สองพี่น้องวัยรุ่น โจอี้ (แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์) และแมท (เฟียนน์ ไวท์เฮด) เข้าไปขโมยเงินไปมากกว่า 12,000 ดอลลาร์ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย (เรนน์ วิลสัน) พยายามไล่ตามพวกเขา แต่ได้ตกลงไปในบ่อน้ำที่ซ่อนไว้ ด้วยความสิ้นหวังที่จะออกไป เขาจึงได้พยายามเกลี้ยกล่อมพี่น้องคนหนึ่งให้ช่วยเขา
5.92020
1050
30 jours max (30 วันสุดท้ายพี่ขอห่ามให้สุด)
รายัน (ทาเร็ก บูดาลี) ตำรวจเฟอะฟะซุ่มซ่าม รู้ว่าเขาจะมีชีวิตได้อีกไม่เกิน 30 วันเท่านั้น เขาจึงใช้เวลานี้ในการพยายามเป็นฮีโร่ของสถานีตำรวจให้ได้
5.02020
1049
A Faithful Man (รักเดียวขอเลี้ยวหาอีกคน)
เก้าปีหลังจากที่เธอทิ้งเขาไปหาเพื่อนสนิทของเขา นักข่าวหนุ่ม อาเบล (หลุยส์ การ์เรล) ได้กลับมาพบกับ มารีแอนน์ (แลทิเทีย คาสตา) แฟนเก่าของเขาอีกครั้ง ซึ่งเธอเพิ่งเสียสามีไป มันดูเหมือนจะเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่สวยงาม แต่ในไม่ช้าอาเบลก็พบว่าตัวเองต้องพัวพันกับการมาของอีฟ (ลิลี่-โรส เดปป์) น้องสาวของเพื่อนที่แอบชอบเขามาตั้งแต่เด็ก ขณะที่ลูกชายของมารีแอนน์ (โจเซฟ เองเกล) ก็มีท่าทีไม่ชอบเขา
6.22018
1048
Wireless (ชีพไร้สาย)
ในวันส่งท้ายปี แอนดี้ (ไท เชอริแดน) นักศึกษามหาวิทยาลัยขับรถชนและติดอยู่ในภูเขาโคโลราโดท่ามกลางพายุหิมะ ความหวังเดียวในการเอาชีวิตรอด คือเครื่องมือที่เขาใช้มาทั้งชีวิตเพื่อเรียนรู้ นั่นคือสมาร์ทโฟนของเขา
6.02020
1047
Dark Spell (มนต์ผัวหวง)
เชนย่า (ยานา เยนชาเยวา) หญิงสาวถูกที่คิริล (คอนสแตนติน เบโลชาปกา) สามีของเธอทิ้ง ด้วยความสิ้นหวังเธอจึงใช้มนต์ดำในการทำให้เขากลับมารักเธอ พิธีกรรมที่เธอทำขึ้นชื่อในเรื่องพลังอันยิ่งใหญ่และไม่สามารถย้อนกลับได้ หลังจากทำไป สามีสุดที่รักของเธอกลับมา แต่ทว่าความรักของเขากลับกลายเป็นความหมกมุ่น และเขาพร้อมที่จะทำร้ายเชนย่าเพื่อที่จะไม่แบ่งเธอให้ใคร เมื่อสามีที่คลั่งตายไป มนต์ไม่ได้หยุดลง ความตายก็ไม่อาจพรากพันธนาการนี้ไป
4.32021
1046
Save the Green Planet! (จับเอเลี่ยนพิทักษ์โลก)
ลี-บยุงกู (ชินฮาคยุน) คนเลื้ยงผึ้งนิสัยประหลาด และ ซูนี (ฮวางจองมิน) แฟนสาวนักไต่เชือก ได้ลักพาตัวนักธุรกิจผู้ทรงอิทธิพลที่ประสบความสำเร็จ โดยเชื่อว่านักธุรกิจคนดังกล่าวเป็นหนึ่งในเอเลี่ยนจากดาวอันโดรเมด้าที่แอบแฝงอยู่กับมนุษย์ และหมายจะทำลายโลกในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ นั่นทำให้หนุ่มลี-บยุงกูที่แสนจะวิตกจริต ได้คิดว่าตนเองเป็นความหวังสุดท้ายของโลก และได้ดำเนินการทรมานนักธุรกิจหนุ่มอย่างสำราญใจ โดยหมายโน้มน้าวให้นักธุรกิจหนุ่มไปตดต่อกับ “เจ้าชายราชวงศ์” และหยุดวันสิ้นโลกเอาไว้ให้ได้
7.32003
1045
Die In A Gunfight (ดวลเดือดตายเพื่อเธอ)
แมรี่ (อเล็กซานดรา แดดดาริโอ) และเบน (ดิเอโก โบเนตา) แกะดำของสองครอบครัวที่ทรงอำนาจ พวกเขารักกันท่ามกลางความบาดหมางที่มีมายาวนานหลายศตวรรษ เมื่อแมรี่และเบนจุดไฟความสัมพันธ์ขึ้นใหม่หลังจากห่างกันหลายปี ความรักที่ต้องห้ามของพวกเขาได้ทำให้เกิดการปะทะกันที่อันตรายของจอมวางแผนและนักฆ่า หมัดปะทะกันและกระสุนโบยบิน แต่บางที บางทีนะ ความรักอาจชนะทุกสิ่ง
4.42021
1044
Limbo (สุดขอบ แดนความฝัน)
บนเกาะของสกอตแลนด์ที่ห่างไกล กลุ่มผู้ลี้ภัยกำลังรอคอยผลการขอลี้ภัย โอมาร์ (อาเมียร์ เอส-มาสรี) นักดนตรีหนุ่มชาวซีเรียเป็นหนึ่งในนั้น เขาถือเครื่องอูดจากปู่ของเขาที่ได้มาจากบ้านเกิดตลอดเวลา และมีความฝันที่จะได้ชีวิตในดินแดนแห่งใหม่ที่มีอิสรภาพ
7.22020
1043
Separation (ผีไม่ยอมพราก)
เจนนี่ (ไวโอเล็ต แมคกรอว์) เด็กหญิงวัย 8 ขวบติดอยู่ในความบาดหมางระหว่างพ่อที่เป็นศิลปิน เจฟฟ์ (รูเพิร์ต เฟรนด์) และแม่ที่เป็นทนายของเธอ แม็กกี้ (มามี กัมเมอร์) เธอใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวแต่เต็มไปด้วยจินตนาการ ล้อมรอบด้วยหุ่นเชิดที่เรียกว่า “กรีสลี่ย์ คิน” ซึ่งเป็นผลงานของพ่อเธอ เมื่อแม็กกี้เสียชีวิตอย่างอนาถจากการชนแล้วหนี เจฟฟ์และเจนนี่พยายามดำเนินชีวิตใหม่ แต่พ่อของแม็กกี้ (ไบรอัน ค็อกซ์) ก็ได้ฟ้องเพื่อสิทธิ์การเลี้ยงดูเจนนี่ ขณะที่ซาแมนธา (แมเดลีน บริวเวอร์) พี่เลี้ยงเด็กก็พยายามที่จะเป็นผู้หญิงคนใหม่ในบ้าน ชีวิตในทาวน์โฮมในบรุกลินกลับกลายเป็นความมืดมิด หุ่นเชิดและตัวละครที่น่าสะพรึงกลัวมีชีวิตขึ้นมา และเจนนี่เป็นเพียงคนเดียวที่มองเห็นพวกมัน เมื่อแรงจูงใจของสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวนั้นชัดเจน ชีวิตของทุกคนก็ตกอยู่ในอันตรายอย่างมาก
4.62021
1042
1942: Unknown Battle (1942 ยุทธการนิรนาม)
สงครามโลกครั้งที่สอง ค.ศ. 1942 ที่รเจฟ สหภาพโซเวียต หลังจากการสู้รบที่ดุเดือดเป็นเวลาหลายเดือน ในที่สุดกองทัพแดงก็สามารถจัดการทหารนาซีให้กระเด็นออกจากหมู่บ้านออฟยานนีโกโว แต่ก็ต้องสูญเสียกำลังพลมหาศาล เหลือเพียงหนึ่งในสามเท่านั้น เมื่อถึงขีดจำกัด เหล่าทหารกำลังรอการเสริมกำลัง แต่มีคำสั่งจากศูนย์บัญชาการใหญ่ ให้รักษาหมู่บ้านไว้ในทุกวิถีทาง เพื่อตรึงตำแหน่งเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญนี้ แต่นี่เป็นเหมือนกับโทษประหาร ผู้บังคับกองร้อยต้องเผชิญกับทางเลือกที่ยากลำบาก ระหว่างการส่งหน่วยของเขาไปสู่ความตายในสนามรบ หรือความตายโดยการขึ้นศาลทหาร การต่อสู้ครั้งนี้เผยให้เห็นถึงด้านที่ลึกอย่างน่าสลดใจที่กองทัพแดงต้องต่อสู้เพื่อช่วยเอาชนะพวกนาซีในสงครามโลกครั้งที่สอง
5.92019
1041
Prey (มหันตภัยสิงโตขย้ำเมือง)
เมื่อตำรวจพบศพของครอบครัวที่ถูกฆ่าซึ่งอยู่ในฟาร์มนอกกรุงอัมสเตอร์ดัม พวกเขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ลิซซี่ สัตวแพทย์สาวที่ทำงานในสวนสัตว์อัมสเตอร์ดัมยืนยันความสงสัยของพวกเขาว่าต้องมีสิงโตหลุดออกมา และตัดสินจากบาดแผลของเหยื่อที่ถูกทำร้าย สิงโตต้องตัวใหญ่ แข็งแรง และดุร้าย!
5.22016
1040
Fack ju Göhte 2 (ฟัคยูเกอเธ่ 2 ทริปป่วนไทยแลนด์)
ครูมึลเลอร์ (อิลยัส เอ็มบาเร็ค) กลับมาแล้ว ครั้งนี้เขาต้องพานักเรียนของเขาไปทัศนศึกษาที่ประเทศไทยเพื่อสร้างชื่อให้กับโรงเรียน แต่ที่จริงแล้วเขามีเป้าหมายอย่างอื่นแอบแฝงไว้ ความวุ่นวายกับเหล่านักเรียนและบททดสอบที่เขาต้องตัดสินใจจึงเกิดขึ้น
6.02015
1039
Werewolves Within (ใครเอ่ยหมาป่า)
เมื่อมีการฆาตกรรมที่น่าสยดสยองเกิดขึ้นสร้างความหวาดกลัวให้กับชาวเมืองเล็กๆ ที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ พวกเขาต้องอยู่กับเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าคนใหม่เพื่อค้นหาว่าใครหรือสิ่งใดที่แฝงตัวอยู่ท่ามกลางพวกเขา
6.02021
1038
Ema (เอมา แม่เสน่ห์ร้าย)
เอมา (มาเรียน่า ดิ กิโรลาโม) หญิงสาวนักเต้นผู้มีนิสัยหุนหันพลันแล่นในคณะเรเกตอน การแต่งงานที่มีความสัมพันธ์เป็นพิษของเธอกับนักออกแบบท่าเต้น กัสตอน (กาเอล การ์เซีย เบอร์นัล) นั้นเกินเยียวยา และหลังจากตัดสินใจส่งคืน โปโล ลูกชายบุญธรรมของพวกเขาไป เธอก็ตั้งเป้าหมายที่จะนำเขากลับมา โดยไม่สนใจเธอจะต้องมีเรื่องกับใคร หรือยั่วยวนใคร หรือทำลายใครก็ตามเพื่อให้ได้ลูกชายคืนมา
6.82019
1037
Don't Look Deeper (ล่าตัวตน คนจักรกล)
อาอิชา (เฮเลนา ฮาวเวิร์ด) นักเรียนมัธยมปลายรู้ว่าเธอไม่ใช่มนุษย์ ทันใดนั้นเธอก็ทำให้ชีวิตของตัวเองตกอยู่ในอันตราย เมื่อเธอพยายามค้นหาว่าจริงๆ แล้วเธอเป็นใคร
6.22020
1036
Get In (เปิดเป็น เปิดตาย)
เมื่อพอลและครอบครัวกลับมาจากวันหยุดพักร้อน พวกเขาพบว่าบ้านของพวกเขาถูกยึดโดยอดีตพี่เลี้ยงเด็กและสามี พวกเขาไม่สามารถเอาบ้านคืนได้ และมันได้นำไปสู่ความขัดแย้งที่รุนแรงและคาดไม่ถึง
5.62019
1035
Dark Web: Cicada 3301 (ปริศนาป่วนโลก ซิเคด้า 3301)
คอนเนอร์ (แจ็ค เคซี ) แฮกเกอร์หนุ่มตัวแสบและสุดอัจฉริยะ ไปค้นพบไฟล์ลับที่มีชื่อว่า “Cicada 3301” ในเว็บมืดเข้า ทำให้เขาต้องเข้าไปพัวพันกับโลกใต้ดินของผู้มีอำนาจและผู้คนระดับสูงของโลก พร้อมกับเรื่องราวทฤษฎีสมคบคิดและการถูกไล่ติดตามจากสำนักงานความมั่นคง เขาจึงขอความช่วยเหลือจากเพื่อนสองคนที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะให้มาช่วยไขปริศนา ขณะเดียวกันก็ต้องพยายามเดินเกมให้ไวกว่าเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงของสหรัฐที่ต้องการไขปริศนาเหล่านั้นเช่นกัน
4.92021
1034
Made in Italy (บ้านแสนรัก ณ อิตาลี)
เรื่องราวเกี่ยวกับพ่อลูกที่แสนอบอุ่นในทัสคานีอันรุ่งโรจน์เกี่ยวกับโรเบิร์ต (เลียม นีสัน) ศิลปินโบฮีเมียนในลอนดอน ซึ่งกลับมาอิตาลีพร้อมกับแจ็ค ลูกชายที่เหินห่าง (ไมเคิล ริชาร์ดสัน) เพื่อทำการขายบ้าน ซึ่งพวกเขาได้รับมรดกมาจากภรรยาและแม่ผู้ล่วงลับ โดยไม่คาดคิดว่าบ้านที่เคยสวยงามจะอยู่ในสภาพทรุดโทรมเช่นนี้ พวกเขาจึงต้องทำการปรับปรุงบ้าน ในไม่ช้าพ่อและลูกชายก็พบว่าพวกเขามีความขัดแย้งกัน การขาดประสบการณ์ ทำให้โรเบิร์ตต้องขอความช่วยเหลือจากคนในท้องถิ่น นั่นคือเคท (ลินด์เซย์ ดันแคน) ซึ่งอดีตสามีหาเลี้ยงชีพด้วยการขายวิลล่าที่ดึงดูดความสนใจของเขาได้ส่วนแจ็ค สถานะของบ้านดูเหมือนจะสะท้อนการค้นหาความทรงจำในช่วงเวลาที่มีความสุขกับแม่ของเขา ในไม่ช้าเขาก็ตกหลุมรักนาตาเลีย (วาเลเรีย บิลโล) เชฟสาวชาวอิตาลีผู้ร่าเริง ผู้ฟื้นฟูทั้งร่างกายและจิตใจด้วยความสุขจากร้านทรัตโทเรียในท้องถิ่นของเธอ จนกระทั่งทั้งคู่พบว่าความสัมพันธ์ที่กำลังพัฒนาของพวกเขากำลังตกอยู่ในอันตรายจากอดีตสามีที่หึงหวงและคุกคามของนาตาเลีย ขณะที่โรเบิร์ตและแจ็คพยายามฟื้นฟูบ้านให้กลับคืนสู่ความสดใสก่อนหน้า ทั้งคู่ก็เริ่มซ่อมแซมความสัมพันธ์ที่อนาคตอาจจะดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง
5.92020
1033
Vicious Fun (เชือดมหาสนุก)
โจล (อีวาน มาร์ช) นักวิจารณ์ภาพยนตร์ที่คลั่งไคล้ในนิตยสารสยองขวัญระดับประเทศในยุค 80 พบว่าตัวเองติดอยู่ในกลุ่มช่วยเหลือตนเองของฆาตกรต่อเนื่องอย่างไม่ตั้งใจ เมื่อไม่มีทางเลือกอื่น โจลจึงพยายามกลมกลืนไปกับพวกเขา ไม่งั้นแล้วเขาก็อาจเสี่ยงตกเป็นเหยื่อรายต่อไป
6.62020
1032
Abandoned (เคว้งฝ่านรกทะเล)
ชายสี่คนออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ตองกาบนเรือยอทช์โรสโนเอล แต่แล้วเรือยอทช์ก็พลิกคว่ำในพายุและเต็มไปด้วยน้ำ ทำให้ลูกเรือต้องติดอยู่ในพื้นที่ขนาดเท่าเตียงคู่ ความขัดแย้งจากนิสัยส่วนตัวคุกคามการอยู่รอดของพวกเขา แต่หลังจากผ่านไป 119 วันในมหาสมุทรแปซิฟิกที่หนาวเย็น โรสโนเอลก็ถูกพัดขึ้นฝั่งบนเกาะเกรตแบร์ริเออร์ของนิวซีแลนด์ เรื่องราวของพวกเขาพาดหัวข่าวไปทั่วโลก แต่การเอาตัวรอดของพวกเขานั้นมหัศจรรย์มากจนหลายคนตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องราวของพวกเขา และพวกเขาต้องเผชิญกับการต่อต้านอย่างเปิดเผยจากสื่อและเจ้าหน้าที่
6.32015
1031
Gaia (ป่าอสูร)
เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าที่ได้รับบาดเจ็บจากภารกิจประจำ เธอได้รับการช่วยชีวิตโดยสองพ่อลูกที่ใช้ชีวิตอยู่ในป่า สิ่งที่เริ่มต้นในการช่วยเหลือเริ่มน่าสงสัยมากขึ้นเมื่อคนเป็นพ่อเปิดเผยความจงรักภักดีที่มีต่อป่าไม้ และเมื่อกระท่อมของพวกเขาถูกโจมตีโดยสิ่งมีชีวิตประหลาด เห็นได้ชัดว่ามีภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นในป่าทุรกันดารนี้
5.52021
1030
Simon's Got a Gift (พลังลับของซีมง)
ซีมง (เบนจามิน วัวซิน) เด็กกำพร้าที่มีพลังพิเศษ เขาสามารถเปลี่ยนร่างเป็นคนที่เขาสัมผัสได้ เมื่อเพื่อนสนิทเสียชีวิตในอุบัติเหตุและไม่มีใครเป็นพยาน ซีมงตัดสินใจขโมยตัวตนของเพื่อนในครอบครัว สิบปีต่อมาความจริงยิ่งยากขึ้นเรื่อยๆ ที่จะปิดบังเมื่อเขาเริ่มมีความรัก
6.62019
1029
My Heart Can't Beat Unless You Tell It To (อำมหิตสุมทรวง)
ดไวท์ (แพทริก ฟูกิต) เดินด้อม ๆ มองๆ ตามถนนในยามราตรี เขามองหาผู้คนทุกคืนด้วยความเหงาและสิ้นหวัง เขาไม่มีความสุขในเรื่องนี้ แต่เขาต้องการเลือดของพวกเขา หากปราศจากเลือดมนุษย์ที่สดใหม่ โทมัส (โอเว่น แคมป์เบลล์) น้องชายที่เปราะบางของเขาก็ไม่สามารถอยู่รอดได้ ความตายแต่ละครั้งต้องสูญเสียมากขึ้น อาชญากรรมของเขาหนักขึ้นในแต่ละครั้ง ซึ่งอาจถึงขั้นทำลายจิตวิญญาณของเขา แต่โทมัสและเจสซี่น้องสาวของเขา (อิงกริด โซฟี ชแรม) ล้วนแล้วแต่เป็นครอบครัว และในฐานะครอบครัวที่ใกล้ชิดกันมาก พวกเขาพึ่งพาเขาและวิธีการที่พวกเขาได้เรียนรู้เพื่อที่จะรักษาความลับ แต่ดไวท์โหยหาชีวิตใหม่ ขณะที่เจสซี่ก็ต้องการให้พวกเขาอยู่ด้วยกัน และน้องชายก็ต้องให้อาหารเสมอ
6.12020
1028
The Hero (ล่าจารชนข้ามโลก)
15 ปีที่แล้ว อันเดรย์ (อเล็กซานเดอร์ เปตรอฟ) อยู่ภายใต้การดูแลของพันเอกโรดิน (วลาดิเมียร์ มาชคอฟ) พ่อของเขา ซึ่งได้มีโรงเรียนลับเป็นตัวแทนของหน่วยข่าวกรองต่างประเทศในการฝึกฝนเด็กวัยรุ่น เมื่อโครงการนำร่องปิดลง อันเดรย์ยังคงอยู่ในยุโรปและพยายามไม่นึกถึงอดีต แต่เมื่อวันหนึ่งพ่อของเขาโทรมา ซึ่งทุกคนคิดว่าเขาตายไปแล้ว ทำให้เขาตัดสินใจไปหามาเรีย (สเวตลานา ค็อดเชนโควา) เพื่อนในโรงเรียนลับเมื่อตอนเด็ก อันเดรย์จะต้องผ่านเรื่องราวความรักและการทรยศ และเรียนรู้เกี่ยวกับขอบเขตที่แท้จริงในเกมจารกรรมที่อันตรายซึ่งเขามีส่วนร่วมโดยไม่เต็มใจ
4.72019
1027
Meander (กับดักท่อมรณะ)
หลังจากติดรถไปกับชายแปลกหน้า ลิซ่า (ไกอา ไวสส์) ก็ตื่นขึ้นมาในท่อ บนแขนของเธอมีสายรัดข้อมือพร้อมกับเวลานับถอยหลัง เธอเข้าใจในไม่ช้าว่าทุกๆ 8 นาทีไฟจะเผาพื้นที่ส่วนที่เธออยู่ เธอไม่มีทางเลือกนอกจากต้องคลานเข้าไปในส่วนที่ปลอดภัยเพื่อเอาชีวิตรอด กว่าที่เธอจะรู้ว่าอยู่ที่นั่นทำไม และจะออกไปอย่างไร ลิซ่าต้องเผชิญกับความทรงจำของลูกสาวที่เสียชีวิต
5.72020
1026
Monsoon (ไซ่ง่อนรำลึก)
คิต (เฮนรี โกลดิง) กลับมาที่ไซ่ง่อนเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เขาอายุ 6 ขวบ เมื่อครอบครัวของเขาหนีออกนอกประเทศเนื่องจากสงครามเวียดนาม-อเมริกา เขาพยายามที่จะเข้าใจตัวเองในเมืองที่เขาไม่คุ้นเคยอีกต่อไป การเดินทางส่วนตัวทั่วประเทศจึงเริ่มขึ้น ซึ่งได้เปิดโอกาสให้เขารับมิตรภาพ ความรัก และความสุข
6.02019
1025
My Super Psycho Sweet 16 (สุขสันต์ปาร์ตี้ 16 ใส วัยเชือดสยอง)
เด็กสาวที่เอาแต่ใจ เมดิสัน เพนโรส ได้เกลี้ยกล่อมให้พ่อของเธอเปิดโรลเลอร์โดมอีกครั้งสำหรับจัดงานวันเกิดอายุ 16 ของเธอ ซึ่งในอดีตที่นี่เคยปิดตัวลงเนื่องจากการฆาตกรรมอันเหี้ยมโหดหลายราย และเมื่อถึงงานปาร์ตี้ของเธอฆาตกรก็ได้กลับมาสร้างความอำมหิตอีกครั้ง
6.22009
1024
Gabriel's Inferno: Part Three (ไฟนรกของเกเบรียล: พาร์ท 3)
ใครบางคนที่มืดมนกลับมาจากอดีตของจูเลีย (เมลานี ซาเนตตี) ด้วยเจตนาที่ร้าย ขณะที่เกเบรียล (จิวลิโอ แบร์รูตี้) มีความลับที่เขาต้องเปิดเผย แต่เขากังวลว่าจะสูญเสียทุกอย่างไป ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะฝ่าฟันการทดสอบความลับที่ต้องเปิดเผยได้หรือไม่ และความรักที่พวกเขามีต่อดันเต้และฟลอเรนซ์จะเป็นอย่างที่พวกเขาหวังไว้ไหม
7.02020
1023
Funhouse (เรียลลิตี้บ้านแข่งตาย)
เมื่อคนดัง 8 คนจากทั่วโลกที่ความนิยมเริ่มเสื่อม ได้รับเชิญให้มาร่วมรายการเรียลลิตี้โชว์ออนไลน์เพื่อรีแบรนด์ภาพลักษณ์และแข่งขันกันชิงเงินรางวัล 5 ล้านดอลลาร์ ในตอนแรก “บ้านแสนสนุก” ก็เหมือนกับชื่อของมัน เต็มไปด้วยช่วงเวลาที่บ้าคลั่ง มิตรภาพที่ก่อตัวขึ้น สายสัมพันธ์ความรัก และการแข่งขันที่ก่อตัวขึ้นได้สร้างความประหลาดใจให้กับทุกคน ความสนุกกลายเป็นความทุกข์ทรมานอย่างรวดเร็ว เมื่อคนที่ตกรอบคนแรกถูกสังหารอย่างไร้ความปราณี คนที่เหลือจึงพยายามสร้างนิยมกับคนดูเพื่อไม่ให้ตกรอบเป็นรายต่อไป
5.42019
1022
Godless Youth (วัยรุ่นสาแหรกฆาต)
แซค (ยันนิส นีเวอเนอร์) ลังเลที่จะไปที่ค่ายของนักเรียนปีสุดท้ายเพื่อคัดเลือกผู้มีคุณสมบัติเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยโรวัลด์ที่มีชื่อเสียง ซึ่งตรงข้ามกับเพื่อนนักเรียนคนอื่น ขณะที่นาเดช (อลิเซีย ฟอน ริตเบิร์ก) หญิงสาวผู้ทะเยอทะยานกลับหลงใหลในความโดดเดี่ยวและพยายามเข้าใกล้เขามากขึ้น ในทางกลับกันแซคกลับสนใจหญิงสาวลึกลับ อีวา (เอมิเลีย ชูเลอ) ที่อาศัยอยู่ในป่าซึ่งได้เข้ามาลักขโมยของในค่าย เมื่อไดอารี่ของแซคหายตัวไปและมีการฆาตกรรมเกิดขึ้น การรวมตัวกันที่เปราะบางของกลุ่มคนชนชั้นสูงอายุน้อยก็ดูเหมือนจะพังทลายลง มีเพียงครูประจำชั้น (ฟาฮ์รี ยาร์ดิม) ที่คาดหวังศีลธรรมจากพวกเขาเท่านั้นที่พยายามช่วย แต่ก็ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะสายเกินไปแล้ว
5.72017
1021
Mommy (แม่เหลือทน)
ดิแอน (แอนน์ ดอร์วาล) แม่เลี้ยงเดี่ยวที่เป็นม่ายพยายามเลี้ยงดู สตีฟ (อองตวน โอลิเวียร์ ไพลอน) ลูกชายที่คาดเดาไม่ได้และบางครั้งก็ใช้ความรุนแรง เธอพบความหวังใหม่เมื่อมี ไคล่า (ซูซาน คลิเมนต์) เพื่อนบ้านท่าทางแปลกๆ เข้ามาให้ความหวังเธอในการเลี้ยงดูเขา
8.12014
1020
Spree (สพรี แอปไดรฟ์ ไลฟ์เชือด)
ความกระหายที่จะโด่งดังและมีคนติดตามทางโซเชียลมีเดีย ทำให้ เคิร์ต คังเกิ้ล (โจ คีรี) คนขับรถแอปสพรีมีแผนการร้ายกับผู้โดยสารของเขาโดยหวังที่จะให้มันเป็นไวรัลบนโลกอินเทอร์เน็ต
5.92020
1019
New Order (ชนชั้นปฏิวัติ)
งานแต่งงานของคู่หนุ่มสาวที่ร่ำรวยเกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อมีกลุ่มคนเข้ามาขโมยข้าวของและทำร้ายและฆ่าแขกในงาน มันเป็นการลุกฮือของคนชนชั้นล่างจากความเหลื่อมล้ำที่สูง และนั่นก็ได้เปิดทางให้เกิดการรัฐประหารที่รุนแรง แต่ผลที่ตามมากลับเลวร้ายยิ่งกว่า
6.42020
1018
Censor (โหดต้องห้าม)
อีนิด (เนียม อัลการ์) หญิงสาวที่ทำหน้าที่เซ็นเซอร์ภาพยนตร์ ได้พบกับวิดีโอหนังสยองขวัญที่น่าขนลุกซึ่งเล่าถึงการหายตัวไปอย่างลึกลับของน้องสาวของเธอโดยตรง เธอจึงตัดสินใจที่จะไขปริศนาเบื้องหลังภาพยนตร์และผู้กำกับที่ลึกลับ ภารกิจที่จะเป็นเส้นแบ่งระหว่างนิยายกับความเป็นจริงในรูปแบบที่น่าสะพรึงกลัว
5.92021
1017
Happy as Lazzaro (สุขใดเล่าเท่าลาซซาโร)
การพบกันระหว่างลาซซาโร (อาดรีอาโน่ ทาร์ดิโอโล่) หนุ่มชาวไร่แสนดีจนมักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนซื่อ และแทนเครดี (ลูก้า ชิโควานี) ขุนนางหนุ่มผู้ถูกสาปด้วยจินตนาการของเขา ชีวิตในหมู่บ้านชนบทที่โดดเดี่ยวของพวกเขาที่อินเวียลาตา ถูกครอบงำโดยแม่ของแทนเครดี ซึ่งเป็นราชินีแห่งยาสูบ สายสัมพันธ์ที่ภักดีถูกผนึกไว้เมื่อแทนเครดีขอให้ลาซาโรช่วยจัดการลักพาตัวเขาเอง พันธมิตรที่แปลกประหลาดและไม่น่าจะเป็นไปได้นี้เป็นการเปิดเผยสำหรับลาซาโร มิตรภาพอันล้ำค่าที่จะเดินทางข้ามเวลา และได้นำพาลาซซาโรให้ตามหาแทนเครดีเป็นครั้งแรกของเขาในเมืองใหญ่ ลาซซาโรจึงเป็นเหมือนเศษเสี้ยวของอดีตที่หลงทางในโลกสมัยใหม่
7.52018
1016
Sound of Violence (เสียงอำมหิต)
อเล็กซิส (แจสมิน ซาวอย บราวน์) ฟื้นคืนการได้ยินของเธอในระหว่างการฆาตกรรมที่โหดเหี้ยมของครอบครัวเมื่อตอนอายุสิบขวบ ประสบการณ์ดังกล่าวได้ปลุกความสามารถในตัวเธอ และได้เริ่มต้นการค้นพบตัวเองผ่านดนตรีบำบัดของความรุนแรงอันโหดร้าย เธอยังคงประกอบอาชีพการสอนและทดลองเพื่อค้นหาเสียงใหม่ๆ เธอได้รับการสนับสนุนและรักจากมารี (ลิลี่ ซิมมอนส์) เพื่อนร่วมห้องของเธอ ซึ่งไม่รู้ถึงความลับเบื้องหลังดนตรีอันเป็นเอกลักษณ์ของอเล็กซิส และบทบาทที่เธอเป็นโดยไม่รู้ตัว เมื่อต้องเผชิญกับความเป็นไปได้ที่จะสูญเสียการได้ยินอีกครั้ง อเล็กซิสจึงยกระดับการไล่ตามผลงานชิ้นเอกของเธอผ่านการทดลองเสียงที่น่าสยดสยองและการออกแบบที่ทำลายล้าง เธอจะไม่ยอมให้สิ่งใดหยุดเธอได้แม้แต่ความรัก
4.92021
1015
Blizzard of Souls (มหาศึกพิทักษ์ปิตุภูมิ)
ภาพยนตร์ที่เป็นประจักษ์พยานชัดเจนถึงความน่าสะพรึงกลัวและความโหดร้ายของสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง โดยมองผ่านสายตาของเด็กหนุ่มในฟาร์มวัย 17 ปีที่ไร้เดียงสาซึ่งได้ผันตัวมาเป็นทหาร แม้ว่าเขาจะยังไม่บรรลุนิติภาวะ และพ่อของเขาซึ่งเป็นอดีตพลแม่นปืนมีอายุเกินเกณฑ์ในกองทัพ พวกเขาทั้งคู่ก็ถูกเกณฑ์ให้เป็นหนึ่งในกองพันระดับชาติแห่งแรกของลัตเวีย ในไม่ช้าความตื่นเต้นของการฝึกฝนก็ตามมาด้วยความเป็นจริง เมื่อหลุมปืนใหญ่ระเบิดรอบตัวพวกเขาในโคลนอย่างไม่มีที่สิ้นสุด เขาได้เติบโตขึ้นมาสนามรบ ต่อสู้เคียงข้างพ่อและพี่ชายของเขา ชีวิตของพวกเขาตกอยู่ในอันตรายตลอดเวลา
7.62019
1014
Shithouse (เหงา เศร้า มหาลัยสอนรัก)
ในบรรดาเด็กหลายพันคนที่พยายามอย่างเต็มที่ในการใช้ชีวิตที่มหาวิทยาลัยให้ไปให้รอด อเล็กซ์ (คูเปอร์ เรฟฟ์) รู้สึกโดดเดี่ยวและหดหู่ บ้านที่อยู่ห่างออกไป 1,500 ไมล์ เขาพยายามหาเหตุผลที่จะไม่กลับไป หลังจากปาร์ตี้ที่บ้านเฮงซวย อเล็กซ์ได้พบกับ แม็กกี้ (ดีแลน เกลูลา) นักศึกษาชั้นปีที่สองที่เพิ่งพบกับความสูญเสียอย่างคาดไม่ถึง เธอต้องการเพื่อนและได้เจอกับอเล็กซ์ คนหนุ่มสาวสองคนที่เติบโตในครอบครัวที่แตกต่างกันมาก อเล็กซ์และแม็กกี้ได้ท้าทายซึ่งกันและกันและเติบโตไปด้วยกัน
6.82020
1013
Wolf (คนระห่ำ หมัดดุ)
มาจิด (มาร์เวน เคนซาริ) นักมวยที่มีพรสวรรค์จากย่านชานเมืองที่ไม่ระบุชื่อในเนเธอร์แลนด์ ขณะที่ความสามารถในการต่อสู้ของเขาทำให้เขามีชื่อเสียงทั้งในและนอกสังเวียน โลกแห่งวงการมวยและกลุ่มอาชญากรก็เริ่มเลือนลางซึ่งกันและกัน และ มาจิดก็เริ่มมองไม่เห็นแล้วถึงสิ่งที่เขาต้องการจริงๆ
7.32013
1012
Caveat (บ้านต่ายหลอน)
ไอแซค (โจนาธาน เฟรนช์) ผู้โดดเดี่ยวรับงานดูแลโอลก้า (เลลา ไซคส์) หลานสาวเจ้าของบ้านเช่าเป็นเวลาสองสามวันในบ้านที่โดดเดี่ยวบนเกาะห่างไกล ดูเหมือนได้เงินง่ายๆ แต่มีข้อแม้ว่า เขาต้องสวมสายรัดหนังที่มีโซ่จำกัดการเคลื่อนไหวของเขาในบางห้อง เมื่อแบร์เร็ต (เบน แคปแลน) อาของโอลก้าทิ้งพวกเขาสองคนไว้ตามลำพัง เกมแมวกับหนูก็เริ่มขึ้น เมื่อโอลก้าแสดงพฤติกรรมที่เอาแน่เอานอนไม่ได้มากขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่ไอแซคที่ติดอยู่ก็ได้ค้นพบสิ่งน่ากลัวหลายอย่างในบ้าน
6.02020
1011
Profile (ล้วงลับโปรไฟล์ลวง)
นักข่าวสาวชาวอังกฤษได้สร้างโปรไฟล์ปลอม เพื่อหลอกล่อและติดต่อพูดคุยกับผู้ก่อการร้ายผ่านโซเชียลมีเดีย ซึ่งเป็นคนเกณฑ์หญิงสาวจากยุโรปที่เปลี่ยนศาสนาให้เข้าร่วมกับไอซิส การพูดคุยได้เกินขอบเขตไปมากและมันก็อาจนำอันตรายมาสู่ตัวเธอ
6.82018
1010
Son of a Rich (จับหนุ่มกร่างไปย้อนยุค)
กริชา (มิลอส บิโควิค) ชายหนุ่มที่เกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวยและมีอำนาจ ใช้ชีวิตในวัยหนุ่มของเขาอย่างเอาแต่ใจ จนเขาคิดว่าตัวเองอยู่เหนือกฎหมาย เมื่อการกระทำของเขาไปไกลถึงขั้นต้องเผชิญกับโทษจำคุก พ่อของเขาใช้มาตรการที่รุนแรงด้วยความช่วยเหลือจากนักจิตวิทยาและเพื่อนเก่าของเขาในการคิดแผนการที่จะปรับเปลี่ยนลูกชายที่ดื้อรั้น พวกเขาสร้างหมู่บ้านขึ้นมาใหม่ในสไตล์ศตวรรษที่ 19 ไม่นานหลังจากนั้น กริชาก็เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ตามแผนที่วางไว้

เขาได้ย้อนเวลากลับไปเป็นทาสที่อยู่ในโรงนาบนที่ดินเจ้านายของเขา การทดลองทางจิตวิทยาที่ซับซ้อนจึงเริ่มต้นขึ้น ทุกคนที่เขาพบล้วนแล้วแต่เป็นนักแสดงที่ได้รับการว่าจ้างมา ซึ่งมีหน้าที่ในการกระทำที่จะส่งผลต่ออุปนิสัยของกริชาในแบบที่จะพลิกชีวิตของเขา มีกล้องวงจรปิดซ่อนอยู่ทุกซอกทุกมุมของที่ดิน และทีมนักจิตวิทยาคอยเฝ้าดูกริชาทุกย่างก้าว เขาจะต้องเรียนรู้วิธีการสื่อสารกับผู้คนอย่างเหมาะสม การชื่นชมความสุขที่เรียบง่ายของชีวิต และการทำงานอย่างซื่อสัตย์ ที่ซึ่งเขาจะค้นพบตัวตนที่แท้จริงและรักแท้ในชีวิต
6.72019
1009
Landmine Goes Click (คนระยำแดนระเบิด)
นักท่องเที่ยวชาวอเมริกันสามคนกำลังข้ามภูมิประเทศที่รกร้างของจอร์เจียยุโรป หนึ่งในนั้นได้เหยียบกับระเบิด แต่นั่นดูเหมือนจะเป็นภัยคุกคามเล็กน้อยเมื่อเทียบกับเหตุการณ์ฝันร้ายที่จะเกิดขึ้นในตอนบ่าย ชายโรคจิตได้ฉวยโอกาสจากการที่นักท่องเที่ยวไม่สามารถขยับได้ เข้าข่มเหงผู้หญิงที่เขารักอย่างไร้ความปราณี
6.02015
1008
The Killing of Two Lovers (ฆาตกรรมคู่ชู้)
เดวิด (เคลย์น ครอว์ฟอร์ด) พยายามอย่างมากที่จะให้ครอบครัวทั้งหกของเขาอยู่ด้วยกันในระหว่างการแยกกันอยู่กับนิกกี้ (เซพิเดห์ โมอาฟี) ภรรยาของเขา แต่เดวิดก็ต้องต่อสู้กับความสัมพันธ์ใหม่ของภรรยากับชายคนอื่น
7.02020
1007
In the Earth (คนคลั่งในป่าหลอน)
ขณะที่โลกกำลังค้นหาวิธีรักษาไวรัสหายนะ นักวิทยาศาสตร์และหน่วยสำรวจอุทยานได้ผจญภัยในป่าลึกเพื่อเรียกใช้อุปกรณ์ตามปกติ ตลอดทั้งคืนการเดินทางของพวกเขากลายเป็นการเดินทางที่น่าสะพรึงกลัวผ่านใจกลางความมืด ป่าได้มีชีวิตชีวารอบตัวพวกเขาขึ้นมา
5.22021
1006
Savage (สางแค้นจุดเยือกคลั่ง)
นายตำรวจบังเอิญเจอกับกลุ่มโจรปล้นทองที่เคยฆ่าคู่หูของเขาบนยอดเขาในสภาพอากาศที่เลวร้ายสุดขั้ว พวกเขาเข้าไปในสถานีเพื่อค้นหาที่หลบภัยที่ปลอดภัย ทั้งสองฝ่ายต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด
5.82018
1005
Even Lambs Have Teeth (เขี้ยวเล็บลูกแกะ)
หญิงสาวสองคน สโลน (คริสเตน เพราท์) และเคที่ (เทรา สกอฟบี) เดินทางไปชนบทของอเมริกาเพื่อทำงานในฟาร์มออร์แกนิค พวกเธอได้รับการเสนอให้นั่งรถไปที่ฟาร์มโดยชายหนุ่มที่เป็นมิตร แต่ปรากฎว่าพวกเธอถูกจับตัวไป พวกเธอหลบหนีออกมา และได้วางแผนแก้แค้นคนที่ทำกับพวกเธอ
5.12015
1004
Our Friend (สุขทุกข์ เพื่อนเราไม่ห่างกัน)
เรื่องจริงที่ไม่ธรรมดาของครอบครัวทีกที่มี แมตต์ (เคซีย์ แอฟเฟล็ค) ผู้มีอาชีพเป็นผู้สื่อข่าว นิโคล ภรรยาที่สดใสของเขา (ดาโกต้า จอห์นสัน) และลูกสาวสองคนของพวกเขา ชีวิตของพวกเขาจะพลิกผันเป็นอย่างไร เมื่อนิโคลได้รับการวินิจฉัยว่าป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ขณะที่ความรับผิดชอบของแมตต์ในฐานะผู้ดูแลและผู้ปกครองเริ่มล้นมือ เดน โฟเชอซ์ (เจสัน ซีเกล) เพื่อนสนิทของทั้งคู่จึงเสนอตัวมาช่วย ขณะที่เดนยอมสละชีวิตส่วนตัวเพื่ออยู่กับเพื่อนๆ ของเขา ผลกระทบของการตัดสินใจที่เปลี่ยนชีวิตนี้ พิสูจน์ให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่และลึกซึ้งเกินกว่าที่ใครจะจินตนาการได้
7.32019
1003
After (อุบัติการณ์สูญ)
เมื่อผู้รอดชีวิตจากรถบัสชนกันตื่นขึ้นมา เฟรดดี้ (สตีเวน สเตรต) และ อนา (คาโรลินา วิดรา) พบว่าเป็นเพียงสองคนที่เหลืออยู่ในเมืองเล็กๆ พวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อไขความจริงของเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้น
5.52012
1002
Soldier Boy (เด็กชายทหาร)
สร้างจากเหตุการณ์จริงของทหารที่ตัวเล็กที่สุด วีรบุรุษแห่งมหาสงคราม แห่งความรักชาติ เซเรซ่า อาเลชคอฟ อายุหกขวบ เขาสูญเสียญาติพี่น้องทั้งหมดและเข้าร่วมกับกองทัพ พวกเขาเริ่มเล่นเกมทหารเพื่อรักษาวัยเด็กของเขา และเพื่อให้สอดคล้องกับตำแหน่งกิตติมศักดิ์นี้ เขาจึงกลายเป็นผู้พิทักษ์ที่แท้จริงของมาตุภูมิ
6.32019
1001
Benny Loves You (ตุ๊กตาโหด รักนะแต่ขอเชือด)
แจ็ค (คาร์ล โฮลต์) ชายผู้สิ้นหวังที่จะพัฒนาชีวิตของตนเองได้ทิ้งเบนนี่ตุ๊กตาผ้าในวัยเด็กอันเป็นที่รักทิ้งไป และมันก็ได้ส่งผลร้ายเมื่อเบนนี่มีชีวิตขึ้นมาด้วยความตั้งใจที่ร้ายแรงที่จะฆ่าทุกคนที่มายุ่งเกี่ยวกับเขา
5.62019
1000
Maurice (มอริซ สุภาพบุรุษไม่ขาดรัก)
ปี ค.ศ. 1909 มอริซ ฮอลล์ (เจมส์ วิลบี้) เดินทางเข้าสู่เคมบริดจ์ ที่ซึ่งเขาได้พบกับไคลฟ์ เดอร์แฮม (ฮิว แกรนต์) ผู้มั่งคั่งร่ำรวย ไคลฟ์สารภาพว่าเขามีความรู้สึกที่ดีกับมอริซ ซึ่งรู้ตัวว่าเขาเองเป็นพวกรักร่วมเพศ เมื่อเขาตอบสนองความรู้สึกของไคลฟ์ ทั้งสองเริ่มดำเนินความสัมพันธ์ที่ตึงเครียด และเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ชื่อเสียงของไคลฟ์ต้องมัวหมอง ในที่สุดความสัมพันธ์ก็จบลง ไคลฟ์แต่งงานกับแอนน์ (ฟีบี้ นิโคลส์) และขณะไปเยี่ยมไคลฟ์ มอริซก็ได้ดึงดูดคนรับใช้ของเขานั่นคือ อเล็ก สกัดเดอร์ (รูเพิร์ต เกรฟส์)
7.71987
999
Flashback (ย้อนหลอน รอยอดีต)
เฟรเดอริค ฟิตเซลล์ (ดีแลน โอไบรอัน) ใช้ชีวิตที่ดีที่สุดของเขา จนกระทั่งเขาเริ่มมองเห็นภาพที่น่ากลัวของซินดี้ (ไมก้า มอนโร) เด็กสาวที่หายตัวไปเมื่อตอนมัธยมปลาย เขาติดต่อไปหาเพื่อนเก่าที่เคยใช้ยาลึกลับที่ชื่อเมอร์คิวรี่ด้วยกัน แต่นึกขึ้นได้ว่าทางออกเดียวที่ซ่อนเร้นอยู่ในความทรงจำของเขาเอง ดังนั้นเฟรเดอริคจึงออกเดินทางผจญภัยทางจิตใจอันน่าสะพรึงกลัวเพื่อค้นหาความจริง
5.62020
998
The Djinn (จินน์ พรปีศาจ)
ดีแลน (เอซรา ดิวอี้) เด็กชายที่เป็นใบ้ต้องติดอยู่ในอพาร์ตเมนต์กับปีศาจที่น่ากลัว เมื่อเขาได้เรียกมันออกมา เพื่อจะขอสิ่งที่เขาต้องการมากที่สุดในชีวิต
4.72021
997
The Dry (สางปมบาปล้างมลทิน)
เมื่อเจ้าหน้าที่สหพันธรัฐ แอรอน ฟอล์ก (อีริก บานา) กลับมาที่บ้านเกิดของเขาหลังจากหายไปกว่ายี่สิบปีเพื่อร่วมงานศพของลุคเพื่อนในวัยเด็ก ซึ่งถูกกล่าวหาว่าฆ่าภรรยาและลูกของเขาก่อนที่จะฆ่าตัวตาย เขาตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะอยู่และสอบสวนคดีนี้ เขาได้เปิดบาดแผลเก่า นั่นคือการเสียชีวิตของเอลลี่ ดีคอน วัย 17 ปีเมื่อยี่สิบปีก่อน ฟอล์กเริ่มสงสัยว่าคดีทั้งสองนี้เชื่อมโยงกัน ขณะที่เขาพยายามดิ้นรนเพื่อพิสูจน์ความจริง ไม่เพียงแต่ความบริสุทธิ์ของลุคเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความบริสุทธิ์ของเขาด้วย ฟอล์กพบว่าตัวเองกำลังเผชิญกับอคติที่มีต่อเขาและความโกรธแค้นของชุมชนที่น่าหวาดกลัวเอาไว้
7.02020
996
Gabriel's Inferno: Part Two (ไฟนรกของเกเบรียล: พาร์ท 2)
ในที่สุดศาสตราจารย์เกเบรียล เอเมอร์สัน (จิวลิโอ แบร์รูตี้) ก็ได้รู้ความจริงเกี่ยวกับตัวตนของจูเลีย มิตเชลล์ (เมลานี ซาเนตตี) แต่การรู้ของเขาช้าเกินไป จูเลียผู้รอคอยเขา ไม่ต้องการเกี่ยวข้องอะไรกับเขาอีก เกเบรียลจะสามารถเอาชนะใจเธอ ก่อนที่เธอจะพบความรักในอ้อมแขนของคนอื่นได้หรือไม่
6.92020
995
Fried Barry (แบร์รี่เพี้ยน เอเลี่ยนมึนโลก)
แบร์รี่ (แกรี กรีน) เป็นคนติดยาและคนขี้ขลาดที่ถูกเอเลี่ยนลักพาตัวไป เขาถูกผู้มาเยือนจากต่างดาวเข้าควบคุมร่างกาย และใช้มันสนุกไปทั่วเคปทาวน์ ในโลกที่แปลกประหลาดและมหัศจรรย์ของมนุษยชาติ ซึ่งต้องพบเจอกับยาเสพติด เพศสัมพันธ์ และความรุนแรง
5.72020
994
Kill List (ปิดบัญชีฆ่า)
เกือบหนึ่งปีหลังจากงานที่ไม่เรียบร้อย นักฆ่าได้รับมอบหมายงานใหม่กับผลตอบแทนเงินก้อนใหญ่ในการสังหารสามครั้ง สิ่งที่เริ่มต้นจากงานง่าย ๆ ในไม่ช้าก็กลายเป็นการส่งนักฆ่าเข้าสู่ใจกลางความมืดมิด
6.42011
993
Tiny Giants (ยักษ์จิ๋วหัวใจใหญ่)
เรื่องราวของชิปมังค์ในป่าที่ต้องเก็บลูกโอ๊กให้ทันก่อนฤดูหนาวและหนูแมงป่องในทะเลทรายอันแผด พวกเขาถูกบังคับให้ต้องเติบโตและเรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตและอุปสรรค
7.92014
992
The Widow (อาถรรพ์ป่านางหม้าย)
ในพื้นที่ป่าทึบทางเหนือของเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ผู้คนหายตัวไปเป็นเวลาสามทศวรรษ ซากศพไม่กี่ศพที่เคยถูกพบอยู่ในสภาพเปลือยกาย เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2017 ทีมช่วยเหลือได้เข้าไปในป่าเพื่อค้นหาวัยรุ่นที่หายตัวไป ในไม่ช้าการสื่อสารทั้งหมดของพวกเขาก็ถูกตัดขาด ชาวบ้านเชื่อว่าพวกเขาถูกวิญญาณมืดแบบเดียวกับที่พาคนอื่นไป ซึ่งมีชื่อเรียกกันว่า “นางหม้ายเป๋”
4.12020
991
Together Together (รักกันฉันอุ้มท้อง)
เมื่อแอนนา (แพตตี แฮร์ริสัน) หญิงสาวที่ถูกว่าจ้างให้เป็นตัวแทนตั้งครรภ์ของแมตต์ (เอ็ด เฮมส์) ชายโสดในวัย 40 ที่ต้องการมีลูก คนแปลกหน้าทั้งสองก็ได้ตระหนักว่าความสัมพันธ์ที่ไม่คาดฝันนี้จะท้าทายการรับรู้ถึงความเชื่อมโยง ขอบเขต และรายละเอียดของความรักอย่างรวดเร็ว
6.52021
990
Riders of Justice (แผนซุ่ม ทวงยุติธรรม)
มาร์คัส (แมดส์ มิคเคลสัน) ต้องกลับมาบ้านเพื่อดูแลลูกสาววัยรุ่นหลังจากภรรยาของเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถไฟที่น่าเศร้า แต่เมื่อผู้รอดชีวิตจากอุบัติเหตุรถไฟอ้างว่ามันไม่ใช่อุบัติเหตุ มาร์คัสเริ่มสงสัยว่าภรรยาของเขาถูกฆาตกรรมและได้เริ่มปฏิบัติภารกิจเพื่อตามหาผู้ที่ต้องรับผิดชอบ
7.62020
989
The Painted Bird (วิหคแต้มสี ฝ่านรกสงคราม)
ในพื้นที่ซึ่งไม่สามารถระบุได้ของยุโรปตะวันออกที่ถูกทำลายจากสงคราม พ่อแม่ของเด็กชายส่งเขาไปอยู่อย่างปลอดภัยกับป้า แต่เธอเสียชีวิตอย่างกะทันหัน เขาจึงออกเดินทางเพื่อกลับบ้าน เขาท่องไปเพียงลำพังในโลกที่ป่าเถื่อนและเต็มไปด้วยศัตรู ซึ่งใช้เฉพาะกฎเกณฑ์ อคติ และความเชื่อทางไสยศาสตร์ในท้องถิ่นเท่านั้น การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดหลังสงครามจึงกลายเป็นการต่อสู้ประเภทอื่น การต่อสู้ที่เขาไม่รู้จักด้วยซ้ำ การต่อสู้กับตัวเอง การต่อสู้เพื่อจิตวิญญาณของเขา เพื่ออนาคตของเขา
7.42019
988
LenaLove (แชทลวงรัก)
เลน่า (เอมิเลีย ชูเลอ) เด็กสาวชานเมืองวัย 16 ที่ดูภายนอกนั้นเหมือนไม่มีที่ติ แต่อย่างไรก็ตามเธอรู้สึกเหมือนเป็นคนนอกที่นี่ ไม่ว่าเธอจะพยายามปรับตัวหนักแค่ไหนก็ตาม เธอแอบชอบ ทิม (ยานนิค ชูมานน์) อย่างลับๆ แต่เธอเข้าใจว่าเขาพุ่งเป้าไปที่ นิโคล (ไครา โซเฟีย คาห์ร) เพื่อนสนิทของเลน่า ซึ่งได้ทำให้มิตรภาพของสาว ๆ จบลง เลน่าพยายามหาทางปลอบใจและคลายความเหงาของเธอทางอินเทอร์เน็ต บนโลกโซเชียลมีเดียเธอได้พบกับโนอาห์ซึ่งกลายมาเป็นคนที่เธอชอบคนใหม่ แต่คนรู้จักทางออนไลน์ก็ไม่จีรังเช่นกัน แล้วทันใดนั้นเลน่าก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เมื่อทิมออกตามหาเธอ เขาพบกับมิตรภาพที่แตกสลาย ความหึงหวง การทรยศ และแผนการตอบโต้ และทันใดนั้นชานเมืองที่ดูสมบูรณ์แบบก็เริ่มแตก
5.82016
987
Creepshow: Night of the Living Late Show (โชว์มรณะ: โลกเสมือนหนังสยอง) (Season 2 Ep.5)
ไซม่อน (จัสติน ลอง) ได้คิดค้นอุปกรณ์ VR (ความเป็นจริงเสมือน) ที่ทำให้เขาได้เข้าไปมีส่วนร่วมในภาพยนตร์ที่เขาโปรดปราน แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความเป็นจริงเสมือนกลายเป็นความจริงของไซม่อน
7.22021
986
Terra Nova (โคตรคลั่ง นักโทษเกาะนรก)
ปี 2013 มีการยกเลิกโทษประหารชีวิตในเรือนจำทั่วโลก มันจึงกลายเป็นปัญหาสำคัญสำหรับทางการ วิธีแก้ปัญหาคือส่งนักโทษอันตรายไปยังสถานที่ที่ถูกทิ้งร้างซึ่งอยู่ห่างไกลและมีความหนาว โดยปล่อยให้พวกเขาอยู่กันเอง เมื่อนักโทษพบว่าตัวเองถูกทิ้งไว้ในที่ใหม่ เจ้าหน้าที่ทิ้งกุญแจที่มีหมายเลขไว้เพื่อปลดโซ่ของพวกเขา มันก็ได้เกิดการเข่นฆ่า และการกระทำที่รุนแรงอย่างไร้การควบคุม
6.82008
985
Blood Glacier (มฤตยูธารน้ำแข็งมรณะ)
นักวิทยาศาสตร์ที่ทำงานในเทือกเขาแอลป์ของออสเตรีย พบว่าธารน้ำแข็งได้มีของเหลวประหลาดออกมา ซึ่งมันดูเหมือนจะส่งผลกระทบต่อสัตว์ในบริเวณนั้นทำให้กลายพันธุ์และเป็นอันตรายต่อพวกเขา
5.42013
984
Monday (รักเราก่อนถึงจันทร์)
มิกกี้ (เซบาสเตียน สแตน) และโคลอี้ (เดนิส โก) ชาวอเมริกันสองคนในวัยสามสิบกลางๆ ที่อาศัยอยู่ในเอเธนส์ซึ่งพบกันท่ามกลางความร้อนระอุของฤดูร้อนในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อเวลาของโคลอี้ในกรีซใกล้จะสิ้นสุดลง เธอจึงตัดสินใจที่จะละทิ้งงานที่ต้องบินกลับบ้านและสำรวจความหลงใหลของเธอกับมิกกี้ในช่วงสุดสัปดาห์หนึ่งว่าจะสามารถยืนหยัดความจริงของวันจันทร์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้หรือไม่
6.22020
983
The Last Frontier (สมรภูมิด่านสุดท้าย)
ตุลาคม ค.ศ. 1941 นักเรียนนายร้อยจากโรงเรียนทหารราบและปืนใหญ่โปโดลสค์ถูกส่งไปยังแนวป้องกันไอล์ยินสกี้ ด่านสุดท้ายนอกมอสโก เพื่อต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับหน่วยจากกองทัพที่ 43 ของโซเวียตเพื่อยับยั้งการเคลื่อนพลของกองกำลังเยอรมันที่เหนือกว่าไม่ให้ไปยังมอสโกจนกว่ากำลังเสริมมาถึง นักเรียนนายร้อยและผู้บังคับบัญชาราว 3,500 คนต้องอยู่ในการสู้รบที่ยาวนานเกือบสองสัปดาห์ พวกเขาส่วนใหญ่ต้องจบชีวิตลงและยังคงอยู่ที่นั่นชั่วนิรันดร์
6.52020
982
Initiation (แชทเชิญเชือด)
ในช่วงสัปดาห์แห่งการปฏิญาณตนในมหาวิทยาลัย การปาร์ตี้อย่างไร้กังวลกลายเป็นเรื่องร้ายแรง เมื่อได้มีนักกีฬาดาวดังถูกฆ่าตายในบ้านสโมสรของพวกเขา การฆาตกรรมที่มีชนวนจากข้อความบนโซเชียลมีเดียของเหล่านักศึกษา ตำรวจต้องแข่งกับเวลาเพื่อเปิดเผยความจริง เบื้องหลังความลับดำมืดของมหาวิทยาลัย และความหมายที่น่ากลัวของสัญลักษณ์ที่เกิดซ้ำๆ ของเครื่องหมายอัศเจรีย์
5.02020
981
Dream Home (บ้านในฝันขวัญผวา) (Uncut Version)
หลังจากครอบครัวและเพื่อนถูกขับไล่จากที่อยู่ที่มีค่าเช่าต่ำเพื่อให้นักพัฒนาสามารถสร้างแฟลตที่ราคาแพง เซิงในวัยเด็กสาบานว่าจะซื้ออพาร์ตเมนต์ที่มีวิวอ่าววิคตอเรียให้ได้ ในวัยผู้ใหญ่เธอทำงานอย่างหนักและเก็บเงินเพื่อซื้อมัน แต่เนื่องจากราคาอสังหาริมทรัพย์ที่สูงขึ้นอย่างไม่สามารถควบคุมได้ เซิงตัดสินใจว่าการฆาตกรรมผู้อยู่อาศัยในอาคารเป็นวิธีแก้ปัญหาที่จะลดราคาของมันลง
6.62010
980
Creepshow: Pipe Screams/Within the Walls of Madness (โชว์มรณะ: เสียงท่อโหยหวน / ภายในกำแพงที่บ้าคลั่ง) (Season 2 Ep.4)
การอุดตันของท่อระบายน้ำกลายเป็นมากกว่าเส้นผมและฟองสบู่ เมื่อสิ่งมีชีวิตประหลาดอยู่ในนั้น / นักวิทยาศาสตร์ต้องต่อสู้เพื่อรวบรวมสิ่งมีชีวิตที่พวกเขากำลังศึกษา แต่ว่าภัยคุกคามที่แท้จริงคือหนึ่งในนั้นหรือไม่
6.42021
979
Shiva Baby (แอบแซ่บไว้ อย่าให้โป๊ะ)
แดเนียล (ราเชล เซนนอตต์) นักศึกษามหา'ลัยที่หาเงินด้วยการแอบเป็นอีหนูให้กับแม็กซ์ (แดนนี่ เดเฟอร์รารี) ต้องบังเอิญเจอเขาอย่างไม่ตั้งใจในงานศพชาวยิวที่เธอไปร่วมกับพ่อแม่ อีกทั้งยังต้องเจอมายา (มอลลี่ กอร์ดอน) แฟนเก่าเลสเบี้ยนของเธอเอง ไหนจะคนรู้จักในงานที่เข้ามาถามเรื่องราวชีวิตของเธอ มหกรรมการโกหกเอาตัวให้รอดเพื่อรักษาความลับไว้จึงเกิดขึ้น
7.22020
978
Cognition (ปลุกจิตปฏิวัติดาว)
แอ็บเนอร์ (เจเรมี่ เออร์ไวน์) ชายหนุ่มที่ต้องเผชิญกับบาดแผลในอดีต การเดินทางผ่านภูมิทัศน์ที่เป็นสัญลักษณ์ของจิตใต้สำนึก เรื่องราวความผูกพันระหว่างพ่อ (แอนดรูว์ สก็อตต์) กับลูกและสายใยที่อยู่เหนือปริภูมิ-เวลา
8.62020
977
For the Sake of Vicious (เหี้ยมระทึก เชือดคาบ้าน)
พยาบาลที่ทำงานหนักเกินไปกลับบ้านและพบว่ามีคนซ่อนตัวอยู่พร้อมกับตัวประกันที่ถูกทุบตีจนช้ำ ก่อนที่ไม่นานก็ได้มีผู้บุกรุกที่ไม่คาดคิดมาที่บ้านของเธออย่างไม่ขาด และมันก็ได้กลายเป็นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด
5.32020
976
Jonathan (โยนาธาน)
โยนาธาน (ยันนิส นีเวอเนอร์) วัย 23 ปี เขากับมาร์ธา อาของเขาทำงานในไร่ของพวกเขา โยนาธานยังทุ่มเทในการดูแลเบอร์การ์ดท์ พ่อของเขาที่ป่วยเป็นมะเร็ง แต่พ่อของเขาดื้อรั้นและทำลายความพยายามทั้งหมด โยนาธานพบว่าการรับมือยากขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งพวกเขาได้ผู้แลสาวอังกาให้มาช่วย โยนาธานและอังกาตกหลุมรัก ประสบการณ์การทำงานของเธอช่วยให้โยนาธานได้รับข้อมูลเชิงลึกใหม่เกี่ยวกับสถานการณ์ของพ่อ แต่แล้วรอนเพื่อนสมัยเด็กที่หายไปนานของเบอร์การ์ดท์ก็ปรากฏตัวขึ้น และสุขภาพของเบอร์การ์ดท์ก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ครอบครัวมองว่ารอนเป็นผู้บุกรุก แต่แล้วโยนาธานก็ได้รู้ความจริงว่าหลายปีก่อนพ่อของเขาและรอนต่างรักกันอย่างสุดซึ้ง
6.42016
975
Red Nights (ราตรีสีเลือด)
มีตำนานของเพชฌฆาตที่สร้างยาพิษซึ่งนำความตายที่เป็นความสุขอย่างแท้จริง ตำนานนี้เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าในปัจจุบันเมื่อหญิงชาวฝรั่งเศสคนหนึ่งหนีไปฮ่องกงหลังจากฆ่าคนรักของเธอและขโมยวัตถุโบราณที่มีพิษนี้ไปจากเขา เธอได้พบกับมาเฟียจากไต้หวันและนักฆ่าหญิงที่มีรสนิยมสูงและซาดิสต์ ซึ่งทุกคนต่างก็ต้องการยาพิษอันล้ำค่านี้
5.42010
974
Boys from County Hell (ปลุกขึ้นมาจากหลุม)
เหตุการณ์แปลกๆ เกิดขึ้นในซิกซ์ไมล์ฮิลล์ เมืองในไอร์แลนด์ที่เงียบสงบ ซึ่งอ้างว่าแบรม สโตกเกอร์ นักเขียนชื่อดังได้เดินทางมา เมื่อมีการก่อสร้างถนนสายใหม่ตัดผ่านหลุมศพของอาบาทาร์ก ซึ่งถูกกล่าวว่าเป็นแวมไพร์ชาวไอริชในตำนานที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับเรื่องแดรกคูล่า มันก็ได้สร้างความหวาดกลัวให้กับคนงานที่นำโดย ฟรานซี มอฟแฟต (ไนเจล โอนีลล์) และลูกชายของเขา ยูจีน (แจ็ค โรวัน) ชายหนุ่มผู้มีใจรักอิสระ พวกเขาถูกบังคับให้ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในคืนนี้ ขณะที่ความสยองขวัญที่แท้จริงที่อาศัยอยู่ในเมืองและเป็นตำนานท้องถิ่นก็ได้เผยออกมา
6.02020
973
Black Snow (มรดกหิมะทมิฬ)
ซัลวาดอร์ (รีการ์โด ดาริน) ถูกกล่าวหาว่าฆ่าน้องชายคนเล็กของเขาในช่วงวัยรุ่น เขาอาศัยอยู่อย่างโดดเดี่ยวกลางปาตาโกเนีย หลังจากผ่านไปหลายสิบปีโดยไม่ได้เจอกัน มาร์คอส (เลโอนาร์โด บาราเกลีย) น้องชายคนกลางและลอร่า (ไลอา คอสต้า) น้องสะใภ้ก็มาโน้มน้าวให้เขาขายที่ดินที่พวกเขาถูกแบ่งให้เป็นมรดก การอยู่ในกลางสถานที่ที่เงียบเหงาและไม่สามารถเข้าถึงได้ จึงทำให้เกิดการต่อสู้ระหว่างพวกเขาอีกครั้ง
6.22017
972
The Power (เฮี้ยนแค้นคืนดับไฟ)
ลอนดอน ปี 1974 ในขณะที่อังกฤษเตรียมการดับไฟฟ้าทั่วประเทศ พยาบาลฝึกหัด วัล (โรส วิลเลียมส์) มาถึงเป็นวันแรกที่โรงพยาบาลอีสต์ลอนดอนรอยัลที่ชำรุดทรุดโทรม เมื่อผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่ส่วนใหญ่ถูกอพยพไปยังโรงพยาบาลอื่น วัลจึงถูกบังคับให้ทำงานกะกลางคืนโดยพบว่าตัวเองอยู่ในอาคารที่มืดและว่างเปล่า ภายในกำแพงเหล่านี้มีความลับสุดอันตรายที่บังคับให้วัลต้องเผชิญกับทั้งอดีตที่เจ็บปวดของเธอเอง และความกลัวที่ลึกล้ำที่สุด เพื่อเผชิญหน้ากับพลังร้ายที่ตั้งใจจะทำลายทุกสิ่งรอบตัวเธอ
5.62021
971
Girl in the Bunker (จับสาวขังบังเกอร์)
เด็กสาววัยรุ่น เอลิซาเบธ โชฟ (จูเลีย ลาลอนด์) ถูกลักพาตัวและขังไว้ในป่าในหลุมหลบภัยใต้ดินโดยวินสัน (เฮนรี โทมัส) ชายนักล่าผู้มีความต้องการทางเพศ ทางครอบครัวและตำรวจได้ช่วยกันออกตามหาเธอ
5.92018
970
4 Horror Tales: Hidden Floor (สี่เรื่องเล่าตำนานสยอง: ชั้นซ่อนสยอง)
มินยองคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่หย่าร้างมาอยู่บนชั้น 5 ของสตูดิโออพาร์ทเมนต์แห่งใหม่พร้อมกับจูฮีลูกสาววัย 6 ขวบ เธอรู้สึกกังวลเมื่อฮันชางซูเพื่อนบ้านชั้นล่างของเธอบอกว่าเขาไม่สามารถทนต่อเสียงรบกวนข้างบนได้ แม้ว่าทั้งสองจะอยู่อย่างเงียบๆ นอกจากนี้เธอยังกังวลเกี่ยวกับพฤติกรรมแปลกๆ ของผู้อยู่อาศัยคนอื่น ยังไม่รวมถึงการเสียชีวิตอย่างลึกลับของคนที่เข้ามา มินยองมีจิตใจแข็งกระด้างหลังจากย้ายเข้าบ้านหลังใหม่ ส่วนใหญ่เป็นเพราะลูกสาวมีพฤติกรรมแปลกๆ อย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ด้วยความเชื่อว่าจูฮีล้มป่วยและได้รับความวุ่นวายจากเหตุการณ์ลึกลับรอบๆ สตูดิโออพาร์ทเมนต์ มินยองดูเหมือนจะค่อยๆ รู้ความจริงด้วยตัวเอง
5.42006
969
The Last Warrior: Root of Evil (อภินิหารนักรบข้ามมิติ 2: รากไม้ปีศาจ)
ความสงบสุขเกิดขึ้นในเบโลโกเรีย หลังจากความชั่วร้ายได้พ่ายแพ้ไป และอีวานก็กำลังมีความสุขกับชื่อเสียงที่ได้รับ เขารายล้อมไปด้วยครอบครัว เพื่อนฝูง และความมหัศจรรย์เล็กๆ จากโลกสมัยใหม่ที่ช่วยให้เขามีชีวิตที่สะดวกสบาย โชคดีที่เขามีดาบวิเศษเพื่อเปิดช่องว่างระหว่างโลกในการรับเสบียงอย่างสม่ำเสมอ แต่เมื่อมารร้ายแต่กาลก่อนได้ถูกปลุกขึ้น การดำรงอยู่ในโลกเวทมนตร์จึงตกอยู่ในอันตราย อีวานต้องร่วมมือกับเพื่อนเก่าและศัตรูหัวใจคนใหม่ พวกเขาจะออกเดินทางไกลเกินกว่าโลกที่รู้จักเพื่อหาทางเอาชนะศัตรูและคืนความสงบสุขให้กับเบโลโกเรียอีกครั้ง
5.92021
968
Creepshow: The Right Snuff/Sibling Rivalry (โชว์มรณะ: อยากดังต้องฆ่า / พี่น้องอันตราย) (Season 2 Ep.3)
นักบินอวกาศสองคนกำลังจะอยู่ในประวัติศาสตร์การพบสิ่งมีชีวิตนอกโลกเป็นครั้งแรก แต่เมื่อความทะเยอทะยานในการอยากมีชื่อเสียงมากเกินขอบเขต เรื่องเลวร้ายก็ได้เกิดขึ้นตามมา / โลล่าเชื่อว่าพี่ชายของเธอพยายามจะฆ่าเธอ แต่เธอเข้าใจผิดกับเรื่องที่เกิด และมันก็ได้มีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นกับตัวเธอ
6.42021
967
Bad Tales (เรื่องเล่ามืดมน)
ครอบครัวส่วนหนึ่งที่อาศัยอย่างถูกลืมในชานเมืองของโรม ความตึงเครียดที่นี่สามารถระเบิดได้ทุกเมื่อ ท้ายที่สุดแล้วเด็กๆ ก็ได้นำมาซึ่งเรื่องร้ายที่ไม่คาดคิด
6.32020
966
The Expecting (ครรภ์สยอง)
หลังจากตื่นขึ้นมากลางโคลนพร้อมกับบาดแผลและรอยฟกช้ำ เอ็มม่า (แอนนาโซเฟีย ร็อบ) พบว่าตัวว่าตั้งครรภ์และหลังจากนั้นก็ได้มีเหตุการณ์ประหลาดพร้อมกับความผิดปกติที่เกิดขึ้นกับร่างกายของเธอ
5.82020
965
Pimped (คืนสวาทฆาตกรรม)
ซาร่าห์ (เอลลา สก็อตต์ ลินช์) หญิงสาวที่ไม่พร้อมที่จะอยู่ในแนวพฤติกรรมที่สังคมยอมรับ การดิ้นรนกับตัวตน ความปรารถนา และความรักของเธอเอง เมื่อทั้งหมดนี้ถูกคุกคามโดยคนชั่วร้าย เธอจึงเรียกร้องในการใช้กำลังและไหวพริบทั้งหมดของเธอ เพื่อต่อสู้กับคนโรคจิตและปีศาจภายในของตัวเอง
5.42018
964
Every Breath You Take (ลมหายใจลวงแค้น)
เมื่อน้องสาวฆ่าตัวตาย เจมส์ (แซม คลาฟลิน) พี่ชายที่มีอาการทางจิต ได้เข้ามาทำความรู้จักกับฟิลิป (เคซีย์ แอฟเฟล็ก) จิตแพทย์ที่รักษาเธอ และพยายามแก้แค้นเขา โดยไปมีความสัมพันธ์กับทั้งภรรยา (มิเชล โมนาแฮน) และลูกสาวของเขา (อินเดีย ไอส์ลีย์)
5.22021
963
Hart Beat (ฮาร์ทบีท เพลงรัก หัวใจเต้น)
โซอี้ นักร้องนักแต่งเพลงขี้อายวัย 15 บังเอิญถูกรถบัสของมิก นักร้องหนุ่มวัย 16 ชนเข้า เมื่อทั้งคู่มองตากัน ประกายไฟก็เกิดขึ้น แต่นั่นไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาเรื่องจักรยานที่พังของโซอี้ มิกจึงได้หาจักรยานคันใหม่มาให้และมันนำไปสู่จูบที่ไม่คาดคิด แต่เมื่อความรักได้ถูกพรากไปจากเพื่อนที่อิจฉาและคู่แข่งที่ทะเยอทะยาน มันก็ได้ทำลายความสัมพันธ์ที่เปราะบางของพวกเขา โซอี้จึงต้องเอาชนะความกลัวบนเวทีของเธอเพื่อที่จะได้คว้าโอกาสแห่งความสุขกลับคืนมาอีกครั้ง
6.42016
962
Creepshow: Dead and Breakfast/Pesticide (โชว์มรณะ: โรงแรมเลือด/ยาฆ่าแมลงหลอน)
สองพี่น้องพยายามทุกวิถีทางเพื่อโปรโมทความหลอนของโรงแรมที่เคยมียายของพวกเขาเป็นฆาตกรต่อเนื่องให้มีคนเข้ามาพัก แต่แล้วมันก็กลายเป็นเรื่องสมจริงเกินไป / นักกำจัดแมลงได้รับข้อเสนอให้กำจัดในสิ่งที่เขาไม่เคยทำ ภายหลังจากนั้นเขาก็ต้องเจอกับเรื่องหลอน
6.72021
961
The Forbidden Door (ประตูต้องห้าม)
ชีวิตของแกมเบียร์ ประติมากรที่ประสบความสำเร็จต้องกลับตาลปัตร เมื่อเขาเริ่มได้รับข้อความลึกลับจากคนที่ต้องการความช่วยเหลือจากเขา ขณะเดียวกันเขาก็ได้ไปเจอประตูบานสีแดงภายในบ้าน แต่ภรรยาของเขาได้สั่งไว้ว่าห้ามเปิดมัน
6.82009
960
Unstoppable (เมียพี่ใครอย่าแตะ)
เมื่อภรรยาถูกจับตัวไป ดงชอล (ดอน ลี) คนขายปลาผู้เป็นสามีได้รับโทรศัพท์จากแก๊งค้ามนุษย์ที่จับตัวไป เขาจึงออกตามหาพวกมันเพื่อช่วยเธอ
6.62018
959
Enforcement (ล่าตำรวจเดือด)
รายละเอียดที่แน่นอนกับสิ่งเกิดขึ้นกับ ทาลิบ เบน แฮสซี วัย 19 ยังไม่ชัดเจนจากการจับกุมของตำรวจ ระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสองนาย เจนส์ (ไซมอน เซียร์ส) และไมค์ (จาค็อบ อูลริก โลห์แมนน์) ได้ออกลาดตระเวนเป็นประจำในสวาลการ์เดน และเมื่อมีข่าวการเสียชีวิตของทาลิบ มันก็ได้กลายเป็นการจุดชนวนความโกรธแค้นที่ไม่สามารถควบคุมได้ และกลุ่มวัยรุ่นก็ต้องการแก้แค้น ทำ