ภาพยนตร์

ลำดับชื่อภาพยนตร์คะแนน IMDBปีเข้าฉาย
1888
Chime (กังวานมรณะ)
ครูสอนทำอาหารในโรงเรียนถูกปลุกให้ตื่นด้วยเสียงที่ทำให้เขาหวาดกลัว
6.72024
1887
The Rage (เขี้ยวคลั่งขย้ำหนาว)
การแพร่ระบาดของโรคพิษสุนัขบ้าอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนกำลังเกิดขึ้นในเขตไทกา หมาป่าที่ติดเชื้อจะดุร้ายมากขึ้นเรื่อยๆ และแม้แต่การกัดเพียงเล็กน้อยก็ทำให้เสียชีวิตได้ ในเวลาเดียวกัน พ่อผู้สิ้นหวังตัดสินใจพาลูกชายของเขามาที่บ้านพักล่าสัตว์แห่งหนึ่งเพื่อช่วยเขาจากการติดยา ในไม่ช้าเขาและชาวเมืองหลายคนจะต้องต่อสู้ไม่เพียงแต่กับฝูงสัตว์ที่บ้าคลั่งเท่านั้น แต่ยังต้องต่อสู้กับนักล่าที่อันตรายที่สุดในป่าด้วย
6.12023
1886
The Beast (อสูรร้ายในดวงจิต)
ปี 2044 ปัญญาประดิษฐ์ควบคุมทุกแง่มุมของสังคมที่อดทน เนื่องจากมนุษย์มักจะ “ลบ” ความรู้สึกของตนออกไป ด้วยความหวังที่จะขจัดความเจ็บปวดที่เกิดจากความรักในอดีตของพวกเขา กาเบรียลล์ (เลอา แซดู) ตกหลุมรักกับหลุยส์ (จอร์จ มักไค) ในรูปแบบต่างๆ อย่างต่อเนื่อง หลุยส์เป็นชายชาวอังกฤษที่โน้มน้าวเธอจากสามีที่เย็นชา ต่อมาในลอสแองเจลิสช่วงต้นศตวรรษที่ 21 เขาเป็นชาวอเมริกันที่ถูกรบกวนจิตใจและตั้งใจจะทำการแก้แค้นที่รุนแรง กระบวนการนี้จะทำให้กาเบรียลล์สามารถเชื่อมต่อกับหลุยส์ในปัจจุบันได้อย่างเต็มที่หรือไม่ หรือทั้งสองจะทำซ้ำกับชะตากรรมก่อนหน้านี้
6.62023
1883
The Devil’s Lair (ปล้นสยองรังปีศาจ)
ภายใต้แรงกดดันทางเศรษฐกิจ อลินกดดันกานีให้ไปร่วมกับฟิตราห์และเซียเพื่อปล้นบ้านโบราณ ทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่นจนกระทั่งพบหญิงถูกล่ามโซ่ สุขมา อยู่ในห้องใต้ดิน เมื่อคิดว่าเธอเป็นเหยื่อที่ถูกทารุณกรรม พวกเขาจึงช่วยชีวิตเธอไว้โดยไม่รู้ตัวถึงผลที่ตามมา ด้วยความช่วยเหลือจากอูริปซึ่งเป็นผู้รู้ที่ติดอยู่ภายใน พวกเขารู้ว่าสุขมาถูกครอบงำโดย มะบะ ซารัปวิญญาณอาฆาต ในชั่วพริบตา วงเวทย์แห่งความหวาดกลัวก็อาละวาดด้วยคำสาปร้ายแรงในสายเลือดของสุขมา ซึ่งสามารถหยุดยั้งได้ด้วยกริชโบราณที่ซ่อนอยู่ที่ไหนสักแห่งในภารกิจขั้นสูงสุดของผู้ที่ถูกเลือก
5.72023
1882
Diabolik: Who Are You? (เดียบอลิก 3: แกเป็นใคร?)
เดียบอลิก (จาโคโม เจียนนิออตติ) และจิงโก (วาเลริโอ มาสตันเดรีย) ถูกจับกุมโดยแก๊งอาชญากรผู้โหดเหี้ยม และถูกขังอยู่ในห้องขังเดียวกันโดยไม่มีทางออก เดียบอลิกเปิดเผยอดีตอันลึกลับของเขาให้สารวัตรฟัง ในขณะเดียวกัน ทั้งเอวา คานต์ (มิเรียม เลโอเน) และ อัลเตีย (โมนีกา เบลลุชชี) ต่างก็ตามหาคนของพวกเธออย่างสิ้นหวัง
5.82023
1879
The Sacrifice Game (เกมสังเวย)
โรงเรียนสตรีแบล็กเวล ปี 1971 น่าเสียดายที่นักเรียนซาแมนธ่า (เมดิสัน เบนส์) และคลาร่า (จอร์เจีย แอคเคน) ไม่สามารถกลับบ้านในช่วงวันหยุดได้ แต่เรื่องกลับพลิกผันเมื่อแก๊งนักฆ่าลัทธิมาถึงหน้าประตูโรงเรียนทันช่วงคริสต์มาสพอดี
5.52023
1878
Kultus Iblis (บูชาปีศาจ)
นาย่าและรากายิ่งสั่นคลอนมากขึ้นเมื่อพ่อของพวกเขาเสียชีวิตอย่างน่าสยดสยอง ร่างของเขาก็หายไปอย่างลึกลับในทันใด พวกเขาไปที่บ้านเกิดของพ่อเพื่อค้นหาความลับของครอบครัว แต่สุดท้ายกลับต้องติดอยู่ในหมู่บ้านอันตรายที่เต็มไปด้วยความน่าสะพรึงกลัว
5.92023
1877
Beautiful Wedding (วิวาห์รักป่วน)
แอ๊บบี้ (เวอร์จิเนีย การ์ดเนอร์) และทราวิส (ดีแลน สเปราส์) ตื่นขึ้นมาหลังจากค่ำคืนอันแสนวุ่นวายในเวกัสในฐานะคู่บ่าวสาวโดยไม่ได้ตั้งใจ และได้เดินทางไปเม็กซิโกเพื่อฮันนีมูนสุดประหลาดกับเพื่อนและครอบครัว แต่พวกเขาจะพบกับหายนะครั้งใหม่หรือไม่
4.02024
1876
Hundreds Of Beavers (แผนบ้าล่าบีเวอร์)
ในศตวรรษที่ 19 มหากาพย์แห่งฤดูหนาวเหนือธรรมชาติ พนักงานขายแอปเปิ้ลแจ็กขี้เมาต้องเปลี่ยนจากคนโหลยโท่ยไปสู่ฮีโร่ และกลายเป็นผู้ดักสัตว์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอเมริกาเหนือด้วยการเอาชนะบีเวอร์หลายร้อยตัว
7.82022
1875
In a Violent Nature (ปลุกขึ้นมาเชือด)
เมื่อล็อกเกตถูกถอดออกจากหอไฟที่พังทลายลงในป่าซึ่งฝังศพที่เน่าเปื่อยของจอห์นนี่ วิญญาณแห่งความอาฆาตที่ถูกกระตุ้นโดยอาชญากรรมอันน่าสยดสยองกว่า 60 ปี ร่างของเขาฟื้นคืนชีพขึ้นมา และต้องตกตะลึงเมื่อมันได้กลับมา ศพคืนชีพนี้มุ่งความสนใจไปที่กลุ่มวัยรุ่นซึ่งมาเที่ยวพักผ่อนที่ต้องรับผิดชอบต่อการโจรกรรม และได้ดำเนินการสังหารพวกเขาทีละคนอย่างเป็นระบบในภารกิจของเขาเพื่อเอามันกลับมา พร้อมกับใครก็ตามที่ขวางทางเขา
5.82024
1872
Gabriel's Redemption: Part Three (การไถ่บาปของเกเบรียล: พาร์ท 3) (ภาค 9) (ภาคจบ)
บทสรุปสุดท้ายในความรักของเกเบรียลและจูลีแอนน์ เมื่อพวกเขากำลังจะมีลูกด้วยกัน
6.92023
1871
Pamali: Dusun Pocong (หมู่บ้านผีเฮี้ยน คำสาปผีผ้าห่อศพ)
คนเคยบอกว่าการผิวปากในเวลากลางคืนถือเป็นข้อห้ามที่เชิญชวนสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ แล้วคนที่ฝ่าฝืนข้อห้ามนี้จะมีความหวาดกลัวแบบไหน? คนขุดหลุมศพและนักเรียนที่มาในโครงการบริการชุมชนในหมู่บ้านต้องเผชิญกับการประจักษ์ของโปจงหลายครั้งในขณะที่พวกเขาฝ่าฝืนข้อห้าม เกิดอะไรขึ้นจริงๆ?
6.22023
1868
The Arctic Convoy (คอนวอย ฝ่าสมรภูมิอาร์กติก)
ฤดูร้อน ปี 1941: ฮิตเลอร์ดูเหมือนไม่มีใครหยุดยั้งได้และบุกโจมตีสหภาพโซเวียต ขบวนเรือบรรทุกสินค้าพร้อมวัสดุสงครามเริ่มการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายไปยังเมอร์มานสค์ กะลาสีเรือธรรมดาๆ เผชิญกับความเหนือกว่าของทหารเยอรมันในทะเลอาร์กติกอันเย็นยะเยือกและมีชีวิตเป็นเดิมพัน
6.72023
1867
Fireworks (ดอกไม้ไฟแห่งรัก)
มิถุนายน 2525 ซิซิลี ในขณะที่ชาวอิตาลีใฝ่ฝันที่จะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก วัยรุ่นสองคนก็ฝันที่จะใช้ชีวิตตามเรื่องราวความรักของพวกเขาโดยไม่ต้องกลัว จานนี วัย 17 ถูกรังแกเพราะเป็นรักร่วมเพศ แต่ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบกับ นีโน่ วัย 16 เด็กชายผู้น่ารักและไร้เดียงสาโดยบังเอิญ มิตรภาพอันลึกซึ้งที่พวกเขาพัฒนาจะกลายเป็นความรักโดยไม่ลำบากใจ เมื่อพวกเขาเริ่มทำงานร่วมกันเพื่อพ่อของนีโน่และจุดพลุดอกไม้ไฟ เมื่อครอบครัวของพวกเขารู้ถึงความผูกพันของพวกเขา ผลที่ตามมาก็จะรุนแรงพอๆ กับเวลาและประเพณีที่เป็นอนุรักษ์นิยม วัยรุ่นทั้งสองถูกแยกจากกันด้วยกำลัง แต่พร้อมที่จะท้าทายทุกสิ่งและทุกคน เมื่อเชื่อว่าความรักของพวกเขาสามารถเอาชนะความตายได้
7.52023
1866
The Bremen Town Musicians (นักดนตรีแห่งเมืองเบรเมน)
ทรูบาดูร์ (ทิคอน ซิซเนฟสกี้) และเพื่อนของเขา ทั้งสุนัข แมว ลา และไก่ผู้หลงตัวเอง ร่วมมือกันเพื่อบรรลุผลสำเร็จ นักดนตรีพเนจรซึ่งนำโดยผู้นำคนใหม่ จะรวมตัวกันอีกครั้งเพื่อนำเสียงหัวเราะและความสุขกลับมาสู่ถนนที่มืดมนของเบรเมน แต่ก่อนอื่นพวกเขาต้องทำให้ธิดาของพระราชาหัวเราะ แต่การได้พบกับเจ้าหญิงกลับกลายเป็นภัยคุกคามต่อการผจญภัยที่อันตราย มีศัตรูร้ายกาจ แผนการ และกับดักที่ขวางทางทรูบาดูร์และเพื่อนๆ แต่เขาต้องต่อสู้เพื่อความรัก ขณะที่เจ้าหญิงก็หนีออกไปจากวัง ในความยุ่งเหยิงครั้งนี้มีแผนการร้ายของโจร การวางอุบายของนักสืบเพ้อฝัน และความลับของราชวงศ์ แต่วงดนตรีที่ร่าเริงพร้อมกับนักร้องที่ไม่ย่อท้อจะทำให้ทุกคนเต้นตามทำนองของพวกเขา นักดนตรีแห่งเมืองเบรเมนเต็มใจทำอะไรเพื่อความสำเร็จนี้ไหม
4.52024
1863
Tótem (วันเกิดสุดท้ายของพ่อหนู)
โซล เด็กหญิงวัย 7 ขวบไปบ้านปู่ของเธอ ซึ่งนูริและอาเลฆันดราป้าของเธอกำลังจัดงานเลี้ยงวันเกิดให้พ่อของเธอ นี่อาจเป็นครั้งสุดท้ายของเขา ดังนั้นในแง่หนึ่งมันเป็นพิธีอำลาด้วย เมื่อเริ่มค่ำ บรรยากาศที่ไม่คุ้นเคยและไม่ถูกจำกัดก็เข้าครอบงำ ทำลายความผูกพันในครอบครัว สำหรับโซล โลกกำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อเธอเรียนรู้ถึงแก่นแท้ของการปล่อยวางและสัมผัสถึงลมหายใจแห่งชีวิต
7.12023
1862
Bloodlust Beauty (แรงแค้นสาวชุดแดง ณ สะพานอันจอล)
ตำนานอันน่าสะพรึงกลัวได้แพร่กระจายออกไป การปรากฏตัวของมารีอัมที่เป็นผี มีให้เห็นหลายครั้งที่สะพานเก่าหรือที่อื่น เธอเผยแพร่ความหวาดกลัวเพื่อแก้แค้น
5.22019
1859
Infested (รังสยองพันธุ์ระบาด)
คาเลบกำลังจะอายุ 30 ปีและไม่เคยโดดเดี่ยวเท่านี้มาก่อน เขาทะเลาะกับน้องสาวเรื่องมรดก และตัดสัมพันธ์กับเพื่อนรักของเขา ด้วยความสนใจในสัตว์แปลกหน้า เขาพบแมงมุมมีพิษในร้านค้าและนำมันกลับไปที่อะพาร์ตเมนต์ของเขา แมงมุมใช้เวลาเพียงชั่วครู่ในการหลบหนีและแพร่พันธุ์ ทำให้ทั้งอาคารกลายเป็นกับดักอันน่าสะพรึงกลัว ทางเลือกเดียวสำหรับคาเลบและเพื่อนๆ คือการหาทางออกและเอาชีวิตรอด
6.32023
1858
Brother's Keeper (ในวันที่เพื่อนผมป่วย)
ยูซุฟและเมโมเพื่อนสนิทของเขาเป็นนักเรียนชาวเคิร์ดในโรงเรียนประจำอันเงียบสงบบนเทือกเขาอนาโตเลีย เมื่อเมโมล้มป่วยลงอย่างลึกลับ ยูซุฟถูกบังคับให้ต้องฝ่าฟันอุปสรรคของระบบราชการของโรงเรียนเพื่อพยายามช่วยเหลือเพื่อนของเขา เมื่อผู้ใหญ่เข้าใจถึงความร้ายแรงของอาการของเมโมในที่สุด และพยายามพาเขาไปโรงพยาบาล โรงเรียนก็ถูกตัดขาดจากโลกภายนอกด้วยหิมะตกหนัก เมื่อไม่มีทางออกและตอนนี้หมดหวังที่จะขอความช่วยเหลือ ครูและนักเรียนต้องเล่นเกมที่กล่าวโทษกันด้วยความขุ่นเคือง ความรู้สึกผิด และความลับที่ซ่อนอยู่ปรากฏขึ้น เมื่อเวลาผ่านไปอย่างไร้ความปราณี
7.32021
1857
Jackdaw (แจ็คดอว์ ซิ่งทวงคืน)
แจ็ค ดอว์สัน (โอลิเวอร์ แจ็คสัน-โคเฮน) อดีตแชมป์มอเตอร์ครอสและทหารผ่านศึก กลับมาที่บ้านเกิดเพื่อดูแลน้องชายของเขาหลังจากที่แม่ของพวกเขาเสียชีวิต ด้วยความหวังที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ เขาจึงเลือกงานที่อาจเปลี่ยนชีวิตให้กับเพื่อนสมัยเรียนเก่าที่ผันตัวมาเป็นอาชญากรในท้องถิ่นอย่างไซลาส (โจ เบลคมอร์) สิ่งที่ควรได้รับจากการรับพัสดุในทะเลเหนืออย่างตรงไปตรงมากลับกลายเป็นฝันร้ายเมื่อแจ็คถูกแทงสองครั้ง และน้องชายของเขาถูกลักพาตัวไป ขณะที่เขาต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดและค้นหาคำตอบ แจ็คได้พบกับเพื่อนและศัตรูทั้งเก่าและใหม่ผ่านการผจญภัยยามค่ำคืนอันโหดร้ายผ่านแถบสนิมทางตอนเหนือของอังกฤษ
5.22023
1854
Deleter (ลบเป็น ลบตาย)
ผู้ตรวจสอบเนื้อหาออนไลน์ที่ลบวิดีโอฆ่าตัวตายของเพื่อนร่วมงาน แต่หญิงสาวผู้ขาดความรู้สึกไม่อาจหลีกหนีจากอดีตอันยุ่งยากของเธอเองหรือจากการปรากฏตัวแห่งความอาฆาตอันลึกลับได้
5.22022
1853
Leviathan (เลวีอาธาน)
ในเมืองชายฝั่งทะเลของรัสเซีย โคลยาถูกบังคับให้ต่อสู้กับนายกเทศมนตรีผู้ฉ้อราษฎร์เมื่อได้รับแจ้งว่าบ้านของเขาจะถูกรื้อถอน เขาจ้างดมีตรีเพื่อนทนายความให้มาช่วย แต่การมาถึงของดมีตีกลับทำให้โคลยาและครอบครัวต้องโชคร้ายยิ่งกว่าเดิม
7.62014
1852
You'll Never Find Me (คืนฝนลวง)
พายุฝนฟ้าคะนองนำหญิงสาวลึกลับมาสู่บ้านเคลื่อนที่อันโดดเดี่ยวของแพทริค เมื่อค่ำคืนคลี่คลาย ความลับและความเป็นจริงก็พร่ามัว เธอจะออกไปได้ไหม หรือมีอะไรที่มืดมนกว่าทำให้เธออยู่ที่นั่น
5.82023
1851
Brothers (อาชญากรพี่น้องเขย่าชาติ)
เรื่องจริงของสองพี่น้องในปี 1953 ที่พยายามหลบหนีคอมมิวนิสต์เชโกสโลวาเกียเพื่อเข้าร่วมกองทัพสหรัฐฯ ในเบอร์ลินตะวันตก สิ่งที่เกิดขึ้นคือการตามล่าครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์สมัยใหม่ และพี่น้องทั้งสองยังคงได้รับการยกย่องจากบางคนว่าเป็นวีรบุรุษ และบางส่วนว่าเป็นฆาตกร
6.72023
1850
Nini Thowok (มรดกหุ่นผี)
หลังจากคุณย่าเสียชีวิต นาดีน (นาตาชา วิโลนา) ได้รับมรดกของโรงแรมเมการ์ จีโวในโซโล นาดีนและน้องสาวของเธอ นาย่า (นิโคล รอสซี) ต้องย้ายไปที่โซโลเพื่อจัดการโรงแรมแห่งนี้ เนื่องจากเอยัง มาร์นี (จาจัง ซี นอร์) แนะนำว่าอย่าปิดหรือขายโรงแรมแห่งนี้ พ่อแม่ของนาดีนเสียชีวิตเมื่อหลายปีก่อนจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ โรงแรมร้างอันยาวนานมีห้องว่างหนึ่งห้องที่ไม่ควรเปิด ไม่มีใครรู้ด้วยซ้ำว่ากุญแจถูกเก็บไว้ที่ไหน ที่โรงแรมนาดีนมีเหตุการณ์แปลกๆ เกิดขึ้น นาดีนเชื่อว่ามันต้องเกี่ยวข้องกับห้องต้องห้ามแน่ๆ นาดีนหมดหวังที่จะเปิดห้องต้องห้าม แม้จะถูกห้ามโดยมบก กีราห์ (อิงกริด วิดยานาร์โก) และพัก ราห์มัต (สลาเมต อัมบารี) พนักงานที่ไว้ใจได้ของเอยัง มาร์นี ภายในห้องพบภาพวาดหญิงชาวจีนและตุ๊กตานีนี โตวก ต่อมาเธอก็รู้ว่าเจ้าของโรงแรมคนแรกคือคุณอ็อย (เกซาตา สเตลล่า) ผู้หญิงในภาพวาด ความหวาดกลัวลึกลับยังคงดำเนินต่อไป นาดีนรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นที่นั่นเมื่อหลายสิบปีก่อน ในที่สุดนาดีนก็พบคำตอบ: มีธุระที่ยังไม่เสร็จในช่วงชีวิตของคุณอ็อย
6.32018
1849
Handling the Undead (กลับจากความตาย)
ในวันฤดูร้อนที่ออสโล คนตายตื่นขึ้นมาอย่างลึกลับ และสามครอบครัวต้องตกอยู่ในความสับสนวุ่นวายเมื่อผู้เป็นที่รักซึ่งเสียชีวิตไปแล้วกลับมาหาพวกเขา พวกเขาเป็นใคร และพวกเขาต้องการอะไร? ครอบครัวหนึ่งต้องเผชิญกับการฟื้นคืนชีพของแม่ก่อนที่พวกเขาจะโศกเศร้ากับการเสียชีวิตของเธอหลังอุบัติเหตุทางรถยนต์ หญิงสูงอายุคนหนึ่งได้รับความรักในชีวิตของเธอกลับคืนมาในวันเดียวกับที่เธอฝังคนรักไว้ คุณตาช่วยหลานของเขาจากหลุมศพด้วยความพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะพาลูกสาวของเขาออกจากภาวะซึมเศร้า
5.92024
1846
Intacto (ปิดตาได้ เปิดตาเสีย)
เรื่องราวลึกลับของคน 4 คน ที่ต้องเข้ามาพัวพันกันโดยโชคชะตา ทั้ง 4 คนพบว่าโชคกำลังเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการ เนื่องจากพวกเขากำลังพนันอยู่กับเกมที่ต้องแลกด้วยชีวิต ซึ่งจะมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะรอดพ้นออกมาได้อย่างปลอดภัย
โทมัส ขโมยหนุ่ม ที่เป็นผู้เดียวที่สามารถรอดชีวิตจากเหตุการณ์เครื่องบินตกมาได้ คนที่สอง เฟเดอริโก้ ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ และต่อมาก็พบว่าเขากลับมีอำนาจวิเศษในการขโมยโชคจากบุคคลรอบข้างได้ด้วยการสัมผัส แซม เจ้าของบ่อนคาสิโนแห่งหนึ่ง ซึ่งเคยสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง ยกเว้นชีวิตของเขาที่สามารถรอดพ้นมาได้ จากเหตุการณ์เพลิงไหม้ครั้งใหญ่ในยุโรปช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 และสุดท้าย ซาร่า ตำรวจสาวผู้ที่สามารถหนีความตายจากเหตุการ์ณรถชนที่คร่าชีวิตของคนในครอบครัวเธอทั้งหมด เธอกำลังลำบากใจกับเรื่องการเปิดโปงกลุ่มผู้พนันลับๆ กลุ่มหนึ่ง ที่เรื่องนี้มีทั้งความตายและโชคปนเปกัน
6.82001
1845
The Last Stop in Yuma County (หายนะบังเกิดที่ยูมาเคาน์ตี)
ขณะติดอยู่ที่จุดแวะพักในชนบทของรัฐแอริโซนา พนักงานขายมีดที่เดินทางถูกผลักให้ตกอยู่ในสถานการณ์เป็นตัวประกันที่เลวร้ายจากการมาถึงของโจรปล้นธนาคารสองคนที่ไม่มีความกังวลใจเกี่ยวกับการใช้ความโหดร้ายหรือเหล็กแข็งเพื่อปกป้องโชคลาภที่เปื้อนเลือดของพวกเขา
7.02023
1844
Partly Sunny (ตะวันส่องถึงเมฆครึ้ม)
ทิม (แม็กซ์ ไรเมลท์) และเพื่อนของเขา ชัน (อิลยัส เอ็มบาเร็ค) ไปที่บาร์ โดยชันแกล้งทำเป็นว่ากำลังหาคู่เดทให้ทิมซึ่งกำลังป่วยหนักใกล้ตาย และจำเป็นต้องมีความสัมพันธ์ครั้งสุดท้าย ทิมได้พบกับมารี (แอนนา ฟิสเชอร์) พวกเขาตกหลุมรักกัน มารีต้องดูแลเอ็ดด้าพี่สาวที่ป่วยของเธอ (เจสสิก้า ชวาตซ์) ซึ่งใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่บนเตียงเพื่อรอความตาย มารียังคงเชื่อว่าทิมเป็นมะเร็งร้ายแรง เธอจึงพยายามทำตามความปรารถนาสุดท้ายของเขา ขณะที่ทิมเองก็ได้ทำความรู้จักกับเอ็ดด้าและรับรู้ถึงสิ่งเธอต้องเผชิญจากการเป็นมะเร็งจริงๆ
6.62012
1841
Tiger Stripes (ออกลายเสือ)
ซาฟฟานวัย 12 ปีเป็นคนแรกในบรรดาเพื่อนของเธอที่เข้าสู่วัยแรกรุ่น ค้นพบความลับอันน่าสะพรึงกลัวเกี่ยวกับร่างกายของเธอ เมื่อถูกชุมชนของเธอรังเกียจ ซาฟฟานจึงโต้กลับ โดยเรียนรู้ว่าการที่จะเป็นอิสระได้ เธอจะต้องโอบกอดร่างกายที่เธอกลัว และปรากฏเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งและภาคภูมิใจ
6.02023
1840
Departure (รักแยกจาก)
แม่ชาวอังกฤษและลูกชายวัยรุ่นของเธอใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ทางตอนใต้ของฝรั่งเศสในการเก็บข้าวของในบ้านพักฤดูร้อนเพื่อขาย ซึ่งได้กลายเป็นหนึ่งในเหยื่อของชีวิตแต่งงานที่พังทลายของพ่อแม่ของเด็กหนุ่ม เรื่องยิ่งซับซ้อนขึ้นเมื่อมีเด็กหนุ่มท้องถิ่นปริศนาเข้ามาในชีวิตพวกเขา
6.72015
1839
The Deep Dark (มฤตยูสยองใต้เหมือง)
พ.ศ. 2499 ทางตอนเหนือของฝรั่งเศส คนงานเหมืองถูกบังคับให้พาศาสตราจารย์ไปที่ใต้ดินด้วย เพื่อเก็บตัวอย่างสำหรับการวัดของเขา หลังจากที่แผ่นดินถล่มขัดขวางไม่ให้พวกเขากลับขึ้นมาได้ พวกเขาก็ค้นพบห้องใต้ดินจากช่วงเวลาอื่น และได้ปลุกสิ่งมีชีวิตกระหายเลือดขึ้นมา พวกเขาต้องพยายามหาทางเอาชีวิตรอดจากมัน
5.72023
1838
South Wind 2: Speed Up (มาเฟียแดนใต้ 2: เร่งเต็มสปีด)
ปีเตอร์ มาราช ใช้ข้อได้เปรียบของสถานะที่ได้มาจากการเป็นผู้นำโลกใต้ดินเซอร์เบีย เขาต้องการขยายธุรกิจและกลับไปสู่กรอบของกฎหมาย มาราชลงทุนเงินที่ได้มาอย่างผิดกฎหมายในธุรกิจถูกกฎหมาย และมองหาโอกาสที่ดี เขาไปที่เซอร์เบียตะวันออกพร้อมกับบาคาเพื่อนที่ซื่อสัตย์ของเขา ที่นั่นเขาได้รู้ข่าวที่จะบังคับให้เขาต้องเปลี่ยนแผนทันที เมื่อน้องชายของเขาถูกแก๊งคู่แข่งจับตัวไป
6.32021
1837
The Verge of Death (ปีศาจทวงตาย)
นาเดีย ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากชะตากรรมอันน่าเศร้าของครอบครัว เธอต้องต่อสู้กับภัยคุกคามที่จะเกิดขึ้นจากการสังเวยของพ่อของเธอ ขณะที่เธอเผชิญกับชีวิตที่อยู่บนขอบเหว
6.22023
1836
No More Bets (พนันลวง)
โปรแกรมเมอร์ชาวจีนและเป็นนางแบบที่ถูกล่อลวงด้วยคำสัญญาว่าจะได้งานที่มีรายได้สูง พบว่าตัวเองติดอยู่ในต่างประเทศในฐานะนักโทษของโรงงานที่หลอกลวง และถูกบังคับให้เป็นส่วนหนึ่งของแผนการฉ้อโกงทางออนไลน์ของพวกเขา
6.72023
1833
The Peasants (บาปรักสาวบ้านไร่)
เรื่องราวของยักนาหญิงสาวที่ตั้งใจที่จะสร้างเส้นทางของเธอเองภายในขอบเขตของหมู่บ้านชาวโปแลนด์ช่วงปลายศตวรรษที่ 19 แหล่งรวมข่าวซุบซิบและความบาดหมางที่ดำเนินอยู่ รวมตัวกันทั้งคนรวยและคนจนด้วยความภาคภูมิใจในดินแดนของพวกเขา การยึดมั่นในประเพณีอันมีสีสันและปิตาธิปไตยที่หยั่งรากลึก เมื่อยักนาพบว่าตัวเองติดอยู่ระหว่างความปรารถนาที่ขัดแย้งกันของชาวนาที่ร่ำรวยที่สุดในหมู่บ้าน ลูกชายคนโตของเขา และผู้นำคนอื่นๆ ในชุมชน การต่อต้านของเธอทำให้เธอต้องเผชิญหน้ากันอย่างน่าเศร้ากับชุมชนที่อยู่รอบตัวเธอ
7.72023
1830
Lorong (ทางเดินหลอนซ่อนลูก)
เมื่อตื่นขึ้นมาหลังคลอดลูก มะยังได้รับข่าวโศกนาฏกรรมจากเรซาสามีของเธอว่าลูกคนหัวแรกของพวกเขาเสียชีวิตแล้ว ทั้งคู่ประสบกับภาวะซึมเศร้าอย่างมาก มะยังไม่สามารถยอมรับมันได้ ทุกคนที่โรงพยาบาลมั่นใจว่าเธอมีอาการประสาทหลอน เธอติดต่อตำรวจเพื่อตามหาจุดสว่างในคดีประหลาดนี้ ดร.เวร่า ผู้ช่วยเธอคลอดบุตร ให้หลักฐาน: เอกสารการเสียชีวิตของลูกน้อยพร้อมรูปถ่ายเหตุการณ์หลายรูป มะยังยังคงเลือกที่จะไม่ยอมแพ้ และผู้คนในโรงพยาบาลและแม้แต่สามีของเธอก็คิดว่าเธอบ้าไปแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอคิดว่าเธอกำลังถูกวิญญาณตามมา
5.72019
1829
The Old Oak (ดิโอลด์โอ๊ก ผับรวมใจ)
ดิโอลด์โอ๊ก เป็นสถานที่พิเศษ ไม่เพียงแต่จะเป็นผับแห่งสุดท้ายเท่านั้น แต่ยังเป็นพื้นที่สาธารณะเพียงแห่งเดียวที่ผู้คนสามารถพบปะกันได้ในชุมชนเหมืองแร่ที่ครั้งหนึ่งเคยเจริญรุ่งเรือง ซึ่งขณะนี้ตกอยู่ภายใต้ความยากลำบากหลังจาก 30 ปีแห่งความเสื่อมถอย ทีเจ บัลลันทีน (เดฟ เทิร์นเนอร์) เจ้าของบ้านเกาะ ดิโอลด์โอ๊ก ด้วยปลายนิ้วของเขา และสถานการณ์ของเขากำลังตกอยู่ในอันตรายมากยิ่งขึ้น เมื่อผับกลายเป็นดินแดนที่มีการโต้แย้งหลังจากการมาถึงของผู้ลี้ภัยชาวซีเรียที่ถูกส่งมาในหมู่บ้านโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ด้วยมิตรภาพที่ไม่น่าเป็นไปได้ ทีจีได้พบกับยาราหญิงสาวชาวซีเรียผู้ขี้สงสัย (เอบลา มารี) พร้อมกล้องของเธอ พวกเขาสามารถหาวิธีให้ทั้งสองชุมชนเข้าใจซึ่งกันและกันได้หรือไม่? เรื่องราวดราม่าสะเทือนใจเกี่ยวกับความเปราะบางและความหวังของพวกเขาถูกเปิดเผยออกมา
7.12023
1828
Amelia’s Children (อามีเลียล่อลูก)
เมื่อการค้นหาครอบครัวโดยสายเลือดของเอ็ดเวิร์ด (คาร์โลโต คอตตา) นำเขาและไรลีย์ (บริเจ็ตต์ ลันดี้-เพน) แฟนสาวของเขาไปยังบ้านพักอันงดงามบนภูเขาทางตอนเหนือของโปรตุเกส เขาเต็มไปด้วยความตื่นเต้นที่ได้พบกับแม่และพี่ชายฝาแฝดที่ห่างหายกันไปนาน ในที่สุดเขาก็จะได้ค้นพบว่าเขาเป็นใครและมาจากไหน แต่ไม่มีอะไรเป็นอย่างที่เห็น และในไม่ช้าเอ็ดเวิร์ดก็จะได้เรียนรู้ว่าเขาเชื่อมโยงกับพวกเขาด้วยความลับอันชั่วร้าย
5.32023
1827
The Collini Case (คดีโคลลินี)
ทนายความหนุ่ม คัสปาร์ ไลเนิน (อิลยัส เอ็มบาเร็ค) ได้รับมอบหมายให้ทำคดีสำคัญคดีแรกของเขาเมื่อได้รับการแต่งตั้งจากศาลให้เป็นทนายฝ่ายจำเลยให้กับ ฟาบริซิโอ โคลลินี (ฟรันโก แนโร) ชาวเยอรมัน-อิตาลีวัย 70 ปี โคลลินีผู้เงียบขรึมและถ่อมตัวถูกกล่าวหาว่าฆ่า ฮันส์ ไมเออร์ (มันเฟรด ซาพัทคา) เจ้าสัวอุตสาหกรรมผู้เป็นที่เคารพนับถือ โดยดูเหมือนไม่มีแรงจูงใจ สำหรับคัสปาร์มีเดิมพันมากกว่าคดีใหญ่ครั้งแรกของเขาในฐานะทนายความแก้ต่าง เหยื่อไม่ได้เป็นเพียงปู่ของ โยฮันนา (อเล็กซานดรา มาเรีย ลารา) ผู้เป็นที่รักในวัยเด็กของเขาเท่านั้น แต่ยังเป็นที่ปรึกษา และพ่อของเขาในวัยเยาว์อีกด้วย เป็นที่ชัดเจนว่าแม้การตัดสินให้โคลลินีที่ไม่มีความผิดจะขับเคลื่อนอาชีพของเขา แต่ก็สร้างความเสียหายให้กับความสัมพันธ์ส่วนตัวของเขา คัสปาร์เจาะลึกลงไปในคดีที่มีชื่อเสียง เปิดเผยความลับในอดีตของครอบครัวที่เขาคิดว่าเขารู้ดี
7.32019
1824
Afire (ไฟลาม)
ขณะไปพักผ่อนริมทะเลบอลติก นักเขียนลีออน (โธมัส ชูเบิร์ต) และช่างภาพฟีลิกซ์ (แลงสตัน อูอิเบล) ต้องประหลาดใจเมื่อพบกับนาดยา (พอลลา เบียร์) หญิงสาวลึกลับที่มาพักเป็นแขกในบ้านพักตากอากาศของครอบครัวฟีลิกซ์ นาดยาเบี่ยงเบนความสนใจของลีออนจากนวนิยายเรื่องล่าสุดของเขาให้จบ และด้วยความซื่อสัตย์อันโหดร้าย ทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับนิสัยกัดกร่อนและการเอาแต่ใจตัวเอง เมื่อนาดยาและลีออนใกล้ชิดกันมากขึ้น ไฟป่าที่ลุกลามเข้ามาคุกคามทั้งกลุ่ม และความตึงเครียดก็ทวีความรุนแรงขึ้นเมื่อไลฟ์การ์ดสุดหล่อและบรรณาธิการหนังสือปากแข็งของลีออนก็มาถึงด้วย
7.22023
1823
Aristotle and Dante Discover the Secrets of the Universe (ห้วงรักจักรวาลใจ)
อาริสโตเติล เมนโดซา (แม็กซ์ เพลาโย) วัย 15 ปีรู้สึกไม่พอใจต่อโลก และอยากจะกลมกลืนไปและถูกปล่อยไว้ให้อยู่ตามลำพัง แต่ในฤดูร้อนเขาได้พบกับดันเต ควินตานา (รีส กอนซาเลซ) ผู้เป็นอิสระที่สระว่ายน้ำในท้องถิ่น ทุกอย่างเปลี่ยนไป ดันเตเป็นทุกอย่างที่อารีไม่มี และความทะเยอทะยานในชีวิตและจิตวิญญาณทางศิลปะของเขาสั่นคลอนบางสิ่งในอารี ในที่สุดเขาก็มีเพื่อนแล้ว ดันเตผู้อยู่ใกล้เวทมนตร์ได้ขัดขวางโลกของอริสโตเติล โดยแนะนำให้เขารู้จักกับดนตรี บทกวี และบทเรียนเกี่ยวกับท้องฟ้า ดันเตอนุญาตให้อาริสโตเติลใช้ชีวิตในจักรวาลอันกว้างใหญ่ ซึ่งทำให้ยากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับเขาที่จะรักษาความโดดเดี่ยวที่ปกป้องเขามาอย่างยาวนาน การผจญภัยช่วงฤดูร้อนของพวกเขาต้องหยุดชะงักลงอย่างกะทันหันเมื่อเด็กๆ ถูกแยกออกจากกัน ด้วยมุมมองใหม่ อาริสโตเติลใช้การไม่อยู่ของดันเตเพื่อทำความเข้าใจว่าเขาต้องการเป็นใครในโลกนี้ อารีต้องตัดสินใจว่าเขาจะอยู่ในโลกแห่งความเป็นไปได้อันไม่มีที่สิ้นสุดที่ดันเตเป็นตัวแทนหรือไม่ ในตอนแรกความกลัวจับอาริสโตเติลเป็นตัวประกัน และเขาก็ถอยกลับไปสู่การดำรงอยู่อย่างโดดเดี่ยว แต่ในไม่ช้าอารีก็ตระหนักได้ว่าเขาไม่อาจมองเห็นโลกผ่านสายตาของดันเตได้ ถ้าเพียงแต่เขาจะปล่อยความลับที่เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขากำลังเก็บไว้อยู่ และยอมรับความมหัศจรรย์ของจักรวาล
7.12022
1822
Everyone Will Burn (ทุกคนจะมอดไหม้)
ในหมู่บ้านเล็กๆ เมืองลีออน ประเทศสเปน มาเรีย โฆเซเตรียมที่จะจบชีวิตของเธอหลังจากไม่สามารถช่วยลูกชายได้เมื่อหลายปีก่อน ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อเธอได้รับการมาเยือนจากลูเซีย เด็กหญิงตัวเล็กๆ แปลกๆ ที่อาจเชื่อมโยงกับตำนานท้องถิ่นเกี่ยวกับการหยุดยั้งวันสิ้นโลกที่กำลังจะเกิดขึ้น มาเรีย โฆเซมีเด็กสาวลึกลับอยู่เคียงข้างเธอ และเผชิญหน้ากับชุมชนทุจริต ซึ่งก่อให้เกิดเหตุการณ์แปลกๆ และการเสียชีวิตอันน่าสยดสยองหลายครั้งกับคนในท้องถิ่น
5.42021
1821
Rasuk 2 (ศพทวงแค้น)
อิซาเบลลา (นิกิตา วิลลี่) นักศึกษาแพทย์ที่กำลังฝึกงาน รู้สึกไม่สบายใจกับความสามารถในสัมผัสที่หกของเธอ เธอพยายามอย่างหนักที่จะคิดว่ามันไม่มีอยู่จริง เพื่อที่เธอจะได้ใช้ชีวิตได้ตามปกติ อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ในห้องชันสูตรพลิกศพเมื่อผ่าศพหญิงสาวที่ไม่มีตัวตนทำให้ทัศนคติของเธอเปลี่ยนไป ศพยังคงติดตาม ข่มขวัญเธอ กระทั่งครอบงำเธอเพื่อขอความช่วยเหลือ อาการนี้ขัดขวางความสัมพันธ์ของอิซาเบลากับเพื่อนๆ และคุกคามการเรียนของเธอ คนเดียวที่สามารถเข้าใจอิซาเบลาและให้การสนับสนุนได้คือฟรานซิสกา อิงกริด (อัสรี เวลาส) พี่สาวของเธอ ท่ามกลางความพยายามที่จะหลีกหนีจากความวุ่นวายที่คุกคามชีวิตของเธอ อิซาเบลาตกหลุมรักราจา (อัคหมัด เมแกนทารา) เป็นครั้งแรกในชีวิตที่อิซาเบลาได้พบกับคนที่เข้าใจจุดแข็งของเธอ นอกเหนือจากฟรานซิสกา อิงกริด ความวุ่นวายที่อิซาเบลลาประสบทำให้เธอค้นพบความลึกลับเกี่ยวกับการตายของวิญญาณที่คอยรบกวนเธออยู่ตลอดเวลาทีละคน อิซาเบลลาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องยอมรับจุดแข็งของเธอ และช่วยให้วิญญาณทำธุระให้สำเร็จ แม้ว่าเธอจะต้องเสี่ยงกับความปลอดภัยในชีวิตของเธอก็ตาม
5.22020
1818
Nightwatch: Demons Are Forever (สะกดรอยสยอง 2: มรดกปีศาจ)
เอ็มม่า (ฟานี่ ลีแอนเดอร์ บอร์เนดัล) ลูกสาวของมาร์ติน (นิโคไล คอสเตอร์-วัลดาอู) รับงานเฝ้ายามกะกลางคืนเพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับพ่อแม่ของเธอเมื่อเกือบสามสิบปีที่แล้ว การพบกับเวอเมอร์ในห้องขังช่วยดึงฆาตกรต่อเนื่องออกจากอาการโคม่า และนำไปสู่เหตุการณ์เลวร้ายที่ต่อเนื่องกัน
6.12023
1816
Wunderschön (ความสวยงาม)
เราเกือบทุกคนรู้วิธีเลียนแบบภาพลักษณ์ในอุดมคติ แม่ ลูกสาว ผู้ชาย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ต่างหลงใหลในการปรับรูปลักษณ์ให้เหมาะสมอยู่เสมอ ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของพวกเขา: มีฟราวเคอ (มาร์ตินา เกเด็ค) พบว่าตัวเองไม่เป็นที่พึงปรารถนา “ก่อนอายุ 60” อีกต่อไป ขณะที่สามีที่เกษียณอายุแล้วของเธอ ว็อลฟี (โจอาคิม โครล) ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับตัวเองโดยไม่มีงานทำ ในที่สุด จูลี ลูกสาวของเธอ (เอมิเลีย ชูเลอ) ก็ต้องการพัฒนาตัวเองในฐานะนางแบบ และพยายามอย่างหนักที่จะบังคับร่างกายของเธอให้เข้าสู่อุดมคติแห่งความงามของอุตสาหกรรม สิ่งนี้กลับหลอกหลอนนักเรียนเลย์ลา (ดิลารา ไอลิน ซีม) ซึ่งเชื่อว่าเธอสามารถมีชีวิตที่ดีขึ้นได้ด้วยรูปลักษณ์ของจูลี และผู้ที่ไม่สามารถเชื่อมโยงกับตัวเองได้ ซอนยา (คาโรไลน์ เฮอร์เฟิร์ธ) พี่สะใภ้ของจูลีที่ต้องดิ้นรนกับร่างกายของเธอเช่นกัน ซึ่งหลังจากการตั้งครรภ์สองครั้งก็กลายเป็นการแสดงออกของวิกฤตชีวิต สามีของเธอ มิลาน (ฟรีดริช มุกเค) ไม่รู้ว่าเธอกดดันตัวเองมากขนาดไหนเมื่อต้องเป็นคุณแม่ยังสาว นี่ไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดใจสำหรับวิกกี้ (นอร่า เชอร์เนอร์) เพื่อนสนิทของซอนยา เนื่องจากเธอเชื่อว่าผู้หญิงและผู้ชายไม่สามารถและจะไม่มีวันเท่าเทียมกัน อย่างน้อยก็ไม่ใช่ในความรัก อย่างไรก็ตาม ฟรานซ์ (แม็กซิมิเลียน บรึคเนอร์) เพื่อนร่วมงานคนใหม่ของเธออยากจะโน้มน้าวเธอเป็นอย่างอื่น
7.02022
1815
History of Evil (บ้านประวัติโฉด)
ในอนาคตอันใกล้นี้ สงครามและการทุจริตได้แพร่ระบาดในอเมริกาและเปลี่ยนให้เป็นรัฐตำรวจตามระบอบประชาธิปไตย เพื่อต่อต้านการกดขี่ ประชาชนทั่วไปได้ก่อตั้งกลุ่มที่เรียกว่ากลุ่มต่อต้าน สมาชิกคนหนึ่งคือ อเลเกร ไดเออร์ (แจ็คกี้ ครูซ) แหกคุกทางการเมืองและกลับมารวมตัวกับสามีของเธอ รอน (พอล เวสลีย์) และลูกสาว ดาเรีย ระหว่างหลบหนีจากกองกำลังติดอาวุธ ครอบครัวนี้ต้องหลบภัยอยู่ในเซฟเฮาส์ห่างไกล แต่การเดินทางของพวกเขายังอีกยาวไกล เมื่ออดีตอันดำมืดของบ้านเริ่มกัดเซาะรอน และความปรารถนาอันแรงกล้าของเขาที่จะรักษาครอบครัวให้ปลอดภัยก็ถูกครอบงำด้วยบางสิ่งที่น่ากลัวกว่านั้นมาก
3.42024
1814
Jamie Marks Is Dead (เสียงกระซิบวิญญาณเหงา)
ในเมืองเล็กๆ ที่มีอากาศหนาวเย็น ศพของวัยรุ่นชื่อ เจมี่ มาร์ค (โนอาห์ ซิลเวอร์) ถูกพบอยู่ริมแม่น้ำ อดัม (คาเมรอน โมนาแฮน) ดาวเด่นของทีมข้ามประเทศ เริ่มหลงใหลเจมี่ เด็กหนุ่มที่ไม่มีใครรู้จักหรือมีปฏิสัมพันธ์ด้วย ยกเว้นว่าจะรังแกเขาเป็นครั้งคราว เมื่อผีของเจมี่เริ่มปรากฏให้เห็นทั้งอดัมและเกรซี่ (มอร์แกน เซย์เลอร์) เพื่อนร่วมชั้นที่เจอศพ อดัมติดอยู่ระหว่างสองโลก เขามีความโรแมนติกที่กำลังผลิบานกับเกรซี่ แต่เขาก็รู้สึกผูกพันอย่างลึกซึ้งกับเจมี่ซึ่งทำให้เขาใกล้ชิดกับโลกแห่งความตายมากขึ้น
5.52014
1813
Land of Legends (แผ่นดินมหาวีรบุรุษ)
ศตวรรษที่สิบห้า เรื่องราวของความขัดแย้งระหว่างสองโลก: อาณาจักรของเจ้าชายแห่งมอสโกและของปาร์มาในเทือกเขาอูราล ดินแดนเก่าของเมืองเปียร์มที่มีคนต่างศาสนาอาศัยอยู่ ที่นั่น วีรบุรุษและผี เจ้าชายและหมอผี โวกุล และชาวมอสโกปะทะกัน ณ จุดศูนย์กลางของการปะทะกันของอารยธรรม ชะตากรรมของเจ้าชายมิคาอิลที่ตกหลุมรักกับสาวน้อยตีเช แม่มดที่สามารถเปลี่ยนร่างเป็นแมวป่าชนิดหนึ่งได้ ความหลงใหลในลัทธินอกรีตและความภักดีต่อความรักต้องห้ามของเขา การต่อต้านพวกโวกุล การต่อสู้นองเลือด ความสงบสุขอันสั้น การต่อสู้ระหว่างมุสโควีและปาร์มา วีรบุรุษจะต้องเผชิญกับการทดสอบ เมื่อเปรียบเทียบการจากไปของชีวิตนั้นแย่น้อยยิ่งกว่าการทรยศเสียอีก
5.72022
1812
Sijjin (บันทึกคนบาป)
เอียร์มาหลงรักกาลังลูกพี่ลูกน้องของเธอที่แต่งงานแล้วและมีลูกด้วยกัน อย่างไรก็ตามเอียร์มายังคงหมกมุ่นอยู่กับการอยากเป็นผู้หญิงคนเดียวในชีวิตของกาลัง เอียร์มามาหาหมอผีเพื่อส่งมนต์ดำให้ภรรยาของกาลัง ตั้งแต่นั้นมาความหวาดกลัวก็เริ่มขึ้น ความวุ่นวายลึกลับ การครอบครอง และความตายเกิดขึ้นในบ้านของเขา อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เอียร์มาไม่คาดคิดก็คือภัยคุกคามดังกล่าวมุ่งเป้าไปที่ชีวิตของเธอเองด้วย
5.22023
1810
Gabriel's Redemption: Part Two (การไถ่บาปของเกเบรียล: พาร์ท 2)
เกเบรียลเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่กับจูเลียหลังจากลาออกจากตำแหน่งอันทรงเกียรติที่มหาวิทยาลัยโทรอนโต และเขาพร้อมที่จะเริ่มต้นครอบครัวแล้ว
7.82023
1809
Rendel (เรนเดล ฮีโร่พันธุ์เหี้ยม)
เรนเดล ซูเปอร์ฮีโร่ชาวฟินแลนด์ ผู้สวมหน้ากากที่พยายามหาทางแก้แค้นและต่อสู้กับ วาลา องค์กรอาชญากรรมยักษ์ใหญ่
4.62017
1806
The Blind Man Who Did Not Want to See Titanic (ชายตาบอดไม่อยากดูไททานิค)
ยักโกเป็นชายตาบอดที่ต้องนั่งรถเข็น เขาหลงรักซีรปา ซึ่งเขามีความสัมพันธ์ทางไกลโดยติดต่อทางโทรศัพท์เท่านั้น ทั้งสองไม่เคยพบกันด้วยตนเอง วันหนึ่งยักโกตัดสินใจเดินทางไปหาซีรปาโดยพึ่งพาความช่วยเหลือจากคนแปลกหน้าในการเดินทาง
7.52021
1805
Land of Bad (ดินแดนทมิฬ)
ปฏิบัติการลับของหน่วยรบพิเศษในฟิลิปปินส์ตอนใต้นำไปสู่การต่อสู้เอาชีวิตรอดอันโหดร้ายยาวนาน 48 ชั่วโมง เมื่อทีมสกัดกั้นชั้นยอดถูกซุ่มโจมตีลึกเข้าไปในดินแดนของศัตรู เจ้าหน้าที่มือใหม่ คินนีย์ (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) เหลือเพียงความมุ่งมั่นที่จะไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง เมื่อการโจมตีทางอากาศใกล้เข้ามาแล้ว ความหวังเดียวของคินนีย์ก็ขึ้นอยู่กับการนำทางของรีปเปอร์ นักบินโดรนของกองทัพอากาศ (รัสเซลล์ โครว์) ที่ต้องเผชิญอันตรายที่ไม่อาจคาดเดาได้ ซึ่งทุกการเคลื่อนไหวอาจเป็นครั้งสุดท้าย
6.52024
1804
Sakral (ฝากแค้นแฝงอาฆาต)
เมลิน่า (โอลลา รัมลาน) สูญเสียลูกแฝดของเธอไปหนึ่งคน ฟลอร่า (มาเคย์ลา โรส) ลูกที่ยังมีชีวิตอยู่ของเธอเติบโตขึ้นเป็นเด็กเจ้าอารมณ์และลึกลับ เมื่อฟลอร่าอายุได้ห้าขวบ ครอบครัวของเมลิน่ามีความผิดปกติที่มองไม่เห็นและมีผู้เสียชีวิตเป็นคนใกล้ชิดที่สุด เมลิน่าเองก็ถูกคุกคามด้วยความตาย แดเนียล (เตกุ แซ็คกี้) สามีของเมลิน่า ค้นพบว่าเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัวของเขา ปรากฏว่าเกี่ยวข้องกับทารกที่ตายแล้ว ยิ่งแดเนียลเปิดเผยม่านแห่งความลึกลับมากเท่าใด อันตรายที่แฝงตัวอยู่ในชีวิตครอบครัวของเขาก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น
5.82018
1802
Burnt Money (โจรเผาเงิน)
เรื่องจริงของโจรปล้นธนาคารที่โด่งดังในประวัติศาสตร์อาชญากรรมของอาร์เจนตินาเมื่อปี 1965 ติดตามความสัมพันธ์อันยุ่งเหยิงระหว่าง เนเน (เลโอนาร์โด บาราเกลีย) และ อังเฆล (เอดูอาร์โด โนริเอกา) ชายสองคนที่ถูกเรียกว่าชื่อ “ฝาแฝด” เนื่องจากมีความคล้ายคลึงกัน แต่ทั้งสองไม่ใช่พี่น้องกันแต่อย่างใด พวกเขาได้กลายมาเป็นคู่รักและมีความสัมพันธ์แบบรักร่วมเพศที่เร่าร้อน หลังจากการจับกุมครั้งใหญ่ที่นองเลือด พวกเขาต้องหนีไปซ่อนตัว ก่อนที่ไม่นานตำรวจจะล้อมอาคารที่พวกเขาอยู่และต้องเผชิญหน้ากับปีศาจของตัวเองเพื่อเอาชีวิตรอด
7.02000
1801
The Promised Land (ดินแดนอำนาจโฉด)
ในเดนมาร์กศตวรรษที่ 18 ร้อยเอกลุดวิก เคห์เลน (แมดส์ มิคเคลเซ่น) วีรบุรุษสงครามผู้ภาคภูมิใจ ทะเยอทะยาน แต่ยากจน ได้ออกเดินทางเพื่อสร้างดินแดนอันกว้างใหญ่ที่ไม่สามารถอยู่อาศัยได้ ซึ่งดูเหมือนไม่มีอะไรจะเติบโตได้ เขาพยายามที่จะเริ่มต้นการเพาะปลูกพืชผล สร้างนิคมในพระนามของพระราชา และได้รับตำแหน่งอันสูงส่งสำหรับตัวเขาเอง พื้นที่ที่สวยงามแต่ต้องห้ามแห่งนี้ยังอยู่ภายใต้การปกครองของเฟรเดอริก เดอ ชินเคล (ไซมอน เบนเนบเยร์ก) ผู้ไร้ความปรานี ขุนนางผู้เอาแต่ใจ ผู้ตระหนักถึงภัยคุกคามที่เคห์เลนเป็นตัวแทนต่ออำนาจของเขา เคห์เลนต้องดิ้นรนต่อสู้กับสภาพอากาศและกลุ่มโจรในท้องถิ่น และได้ร่วมกับคู่รักที่หนีจากเงื้อมมือของเดอ ชินเคลผู้โลภ ในขณะที่กลุ่มคนไม่เหมาะกลุ่มนี้เริ่มสร้างชุมชนเล็กๆ ในสถานที่ที่ไม่เอื้ออำนวยแห่งนี้ เดอ ชินเคลสาบานว่าจะล้างแค้น และการเผชิญหน้าระหว่างเขากับเคห์เลนก็มีแนวโน้มว่าจะรุนแรงและตึงเครียดขึ้นเรื่อยๆ
7.72023
1799
Susuk: Kutukan Kecantikan (เข็มซ่อนผี)
ลาราส โสเภณีที่ใช้เครื่องรางวิเศษที่เรียกว่า “ซูสุข” ต้องการจะแก้ไขความสัมพันธ์ของเธอกับอายู (น้องสาวของเธอ) อย่างไรก็ตาม ลาราสประสบอุบัติเหตุอันน่าสลดใจซึ่งทำให้เธอเกือบตาย ร่างกายของเธอเริ่มเน่าเปื่อยเหมือนศพ อายูเดินทางร่วมกับอาร์มานเพื่อนของเธอและค้นหาวิธีต่างๆ เพื่อรักษาลาราส พวกเขากลับไปที่หมู่บ้านที่แม่ของลาราสเกิด ความหวาดกลัวทวีความรุนแรงขึ้นและนำความหายนะมาสู่ชาวบ้าน
5.32023
1798
Populaire (คุณเลขาพิมพ์ไว)
ฤดูใบไม้ผลิ ปี 1958 โรส ป็องฟีล (เดโบราห์ ฟรองซัวส์) วัย 21 ปี อาศัยอยู่กับพ่อม่ายขี้บ่นของเธอซึ่งเป็นเจ้าของร้านขายของในหมู่บ้าน และต้องหมั้นหมายกับลูกชายของช่างท้องถิ่น ดูเหมือนว่าเธอจะถูกกำหนดให้มีชีวิตที่เงียบสงบและน่าเบื่อหน่ายของแม่บ้าน แต่นั่นไม่ใช่ชีวิตที่โรสปรารถนา เมื่อเธอเดินทางไปลีซีเออซ์ในนอร์มังดี ซึ่งลูอีส์ เอชาร์ (โรแม็ง ดูว์ริส) หัวหน้าบริษัทประกันภัยเจ้าเสน่ห์กำลังโฆษณารับสมัครเลขานุการ การสัมภาษณ์ที่ตามมาคือหายนะ แต่โรสได้เผยพรสวรรค์พิเศษ – เธอสามารถพิมพ์ด้วยความเร็วที่ไม่ธรรมดา หญิงสาวปลุกแฟนกีฬาที่อยู่นิ่งเฉยในลูอีส์โดยไม่เจตนา หากเธอต้องการงาน เธอจะต้องแข่งขันในการแข่งขันพิมพ์เร็ว ไม่ว่าโรสจะต้องเสียสละอะไรก็ตามเพื่อไปสู่จุดสูงสุด ลูอีส์ประกาศตัวว่าเป็นครูฝึกของเธอ เขาจะเปลี่ยนให้เธอเป็นผู้หญิงที่เร็วที่สุด ไม่ใช่แค่ในประเทศ แต่ในโลก! แต่ความรักในกีฬาไม่ได้เข้ากันได้ดีกับความรักเสมอไป
6.82012
1797
Hell House LLC Origins: The Carmichael Manor (ต้นกำเนิดบ้านผีนรก: คฤหาสน์คาร์ไมเคิล)
ในปี 2021 นักสืบทางอินเทอร์เน็ตกลุ่มหนึ่งเดินทางไปยังคฤหาสน์คาร์ไมเคิลอันห่างไกล ลึกเข้าไปในป่าของร็อคแลนด์เคาน์ตี รัฐนิวยอร์ก ซึ่งเป็นที่ตั้งของคดีฆาตกรรมครอบครัวคาร์ไมเคิลอันโด่งดังในปี 1989 ซึ่งคลี่คลายมาจนถึงทุกวันนี้ สิ่งที่พวกเขาค้นพบคือความลับที่ถูกซ่อนมานานหลายทศวรรษและความหวาดกลัวที่ซุ่มซ่อนอยู่ในเงามืดมานานก่อนที่จะเกิดบ้านผีนรก
6.22023
1796
Silam (หลอนรังแก)
ผลของการกระทำทารุณทั้งที่บ้านและที่โรงเรียน บาสการาจึงรีบหนีไปที่บ้านของลุงอันตัน พี่ชายฝาแฝดของพ่อที่แต่งงานกับป้าอามิและมีลูกสาวฝาแฝดสองคน แต่วิญญาณชั่วร้ายก็ได้เริ่มคุกคามเขา
4.52018
1794
Hardcore Never Dies (ฮาร์ดคอร์ไม่มีวันตาย)
ไมเคิลใฝ่ฝันถึงอนาคตในฐานะนักเปียโน แต่การศึกษาด้านดนตรีของเขากลับไม่ค่อยดีนัก แดนนี่ พี่ชายของเขาแนะนำให้เขารู้จักกับดนตรีแกบเบอร์ของร็อตเตอร์ดัม ธุรกิจยาของแดนนี่ขยายไปถึงต่างประเทศ และพี่น้องต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด
6.92023
1793
Smoking Causes Coughing (ฮีโร่พลังยาสูบ)
การผจญภัยที่ผิดพลาดของทีมซูเปอร์ฮีโร่ห้าคนที่รู้จักกันในนามพลังยาสูบ ซึ่งหลังจากการต่อสู้ทำลายล้างกับเต่ายักษ์ที่โหดร้าย พลังยาสูบถูกส่งไปพักผ่อนภาคบังคับเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีของกลุ่มที่เสื่อมลง การพักแรมของพวกเขาดำเนินไปได้ด้วยดีจนกระทั่ง กิ้งก่า จักรพรรดิแห่งความชั่วร้ายตัดสินใจทำลายล้างโลก
6.52022
1791
Pamali (บ้านผีแค้น)
จากา สุนารยา ที่เพิ่งตกงาน และริกะ ภรรยาของเขา ต้องการขายบ้านที่พ่อแม่ทิ้งไว้เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ ในหมู่บ้านพวกเขาบังเอิญฝ่าฝืนธรรมเนียมที่กลายเป็นสิ่งต้องห้าม จึงต้องเผชิญกับการมีอยู่ของวิญญาณที่คุกคามชีวิตของพวกเขา
5.22022
1790
Femme (ล่อแค้น)
ชีวิตและอาชีพของจูลส์ (นาธาน สจ๊วต-จาร์เร็ตต์) ในฐานะแดร็กควีนถูกทำลายลงด้วยการโจมตีแบบเกลียดชังกลุ่มรักร่วมเพศ แต่เมื่อเขาเผชิญหน้ากับผู้โจมตีของเขาอีกครั้ง ซึ่งก็คือเพรสตัน (จอร์จ แมคไค) ที่ถูกปิดตายในห้องซาวน่าเกย์ เขาก็มีโอกาสที่จะแก้แค้น จูลส์แทรกซึมเข้าไปในชีวิตของเพรสตันโดยที่เขาจำไม่ได้จากการสวมวิกและการแต่งหน้า และในการทำเช่นนั้น เขาได้ค้นพบพลังในรูปแบบที่แตกต่างออกไป
7.52023
1788
Stray Dog: Kerberos Panzer Cops (หมาจรจัด: ตำรวจเคอร์เบรอส)
หน่วยปราบปรามอาชญากรรมของตำรวจนครบาลคือหน่วยทหารชั้นแนวหน้าของชายและหญิงที่รู้จักกันในชื่อ เคอร์เบรอส การปฏิเสธคำสั่งจากเจ้าหน้าที่ของรัฐในการปลดอาวุธทำให้เกิดการจลาจลที่เรียกว่าการจลาจลเคอร์เบรอส ศูนย์กลางของการจลาจลนี้คือโคอิจิ โทโดม หัวหน้าหน่วยเคอร์เบอรอส อย่างไรก็ตาม ต่างจากกองทหารของเขา เมื่อการจลาจลสิ้นสุดลง โคอิจิหนีรอดไปได้ สามปีต่อมา อินุอิได้รับการปล่อยตัวจากคุก สมาชิกคนหนึ่งของทีมเคอร์เบรอสที่รับโทษจำคุกจากการเข้าร่วมจลาจล เขาไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการตามหาอดีตนายของเขา อย่างไรก็ตาม เส้นทางสู่โคอิจิเป็นเส้นทางที่บิดเบี้ยวซึ่งเกี่ยวข้องกับผู้หญิงแปลกหน้าและวิถีชีวิตใหม่ที่เหนือจินตนาการ แต่ในที่สุดเมื่อเขาพบตัวเขา เขาก็ตระหนักว่า แทนที่จะเดินตามทางของเขาเอง กลับทำตามคำสั่งของคนอื่น
6.11991
1787
Resurrected (คืนชีพสังหาร)
อนาคตในโลกดิสโทเปีย วาติกันรู้วิธีที่จะฟื้นคืนชีพคนตาย บาทหลวงหนุ่มคนหนึ่ง (เดฟ เดวิส) ได้รู้ถึงแผนการสมรู้ร่วมคิดถึงเบื้องหลังการฟื้นคืนชีพ และความเป็นไปได้ที่จะเชื่อมโยงถึงเหตุการณ์ฆาตกรรมต่อเนื่อง
5.42023
1786
Kids Run (สู้เพื่อลูก)
ชีวิตของแอนดี้ (ยันนิส นีเวอเนอร์) คือการต่อสู้อย่างต่อเนื่อง เพื่อบ้าน ลูกสามคน และผู้หญิงที่เขายังคงรัก เขามีเวลาเพียงสองสัปดาห์ในการจ่ายเงิน 5,000 ยูโรที่ยืมมาคืนให้เธอ เมื่อเขาตกงาน การแข่งขันมวยสากลสมัครเล่นดูเหมือนจะเป็นทางออกเดียว
6.12020
1785
Tembang Lingsir (บทเพลงป้องปีศาจ)
มาลามักจะได้ยินเพลงลิงเซียร์ วังงีซึ่งเป็นเพลงที่แม่ของเธอสอนตั้งแต่เด็ก หลังจากเหตุการณ์ไฟไหม้อย่างลึกลับที่ทำให้แม่ของเธอเสียชีวิต มาลาก็สูญเสียเสียงของเธอไป จากนั้นมาลาก็ไปอาศัยอยู่ที่บ้านของกาด็อท ลุงของเธอ และกลาดิส ภรรยาของเขาซึ่งมีลูกสองคนคือเดซี่และโรนัลด์ ที่บ้าน อมานดาเป็นผู้ดูแลความต้องการของพวกเขา เดซี่รู้สึกไม่สบายใจที่มาลาปรากฏตัว ขณะที่โรนัลด์มีความสุข ตั้งแต่มาลามาถึง บรรยากาศของบ้านก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ปรากฏเหตุการณ์แปลกประหลาดมากมาย อมานดากล่าวหาว่ามาลาเป็นต้นเหตุของความวุ่นวายทั้งหมดนี้ มาลารู้สึกว่ามีความลับใหญ่อยู่ในบ้านหลังนี้ ซึ่งทำให้ความหวาดกลัวทั้งหมดปรากฏขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอพบว่าเธอมีพี่สาวฝาแฝดที่เธอไม่เคยรู้จักมาก่อน
5.42019
1783
The Silent Revolution (ปฏิวัติเงียบ)
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ชั้นเรียนหนึ่งในสาธารณรัฐประชาธิปไตยเยอรมันที่ควบคุมโดยคอมมิวนิสต์ต้องบอบช้ำ เมื่อบรรดาพวกเขาได้รับรู้สิ่งที่เกิดขึ้นจริงระหว่างการจลาจลในฮังการีปี 1956 ข้อมูลต้องห้ามนี้ทำให้พวกเขาขัดแย้งกับโรงเรียนและหน่วยงานของรัฐ และการรวมตัวกันเท่านั้นที่ทำได้ พวกเขาช่วยสมาชิกคนหนึ่งหรือทั้งหมดของชั้นเรียนจากการประหัตประหาร และความสัมพันธ์ในครอบครัวพวกเขาก็ได้ถูกตั้งคำถาม
7.42018
1782
Greener Grass (เมืองพิลึกหลอน)
ในย่านชานเมืองที่แปลกประหลาดสีสันสดใส ผู้ใหญ่สวมเหล็กดัดฟันที่ฟันเรียงตัวตรงอยู่แล้ว ทุกคนขับรถกอล์ฟ และเด็กๆ ก็กลายเป็นโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ได้อย่างน่าอัศจรรย์ แม่นักฟุตบอล จิล (โจเซลิน เดอโบเออร์) และเพื่อนซี้ ลิซ่า (ดอว์น ลูบเบอ) ติดอยู่ในการต่อสู้กันแบบแฝงความดุดันที่กลายเป็นสิ่งเลวร้าย เมื่อลิซ่าเริ่มครอบงำชีวิตของจิลทุกด้านอย่างเป็นระบบ เริ่มจากลูกสาวแรกเกิดของเธอ ขณะเดียวกัน ฆาตกรครูสอนโยคะโรคจิตก็กำลังหลบหนี สามีของจิลล์ (เบ็ค เบนเน็ตต์) ก็เริ่มสนใจน้ำในสระ ขณะที่ลิซ่าก็กำลังตั้งท้องลูกฟุตบอล
6.42019
1781
Alas Pati: Hutan Mati (อลัสปาตี ป่ามรณะ)
รายาและเพื่อนทั้งสี่ของเธอไปที่ป่าผีสิงเพื่อถ่ายทำสุสานลึกลับที่ตั้งอยู่ที่นั่น แต่เรื่องแปลกๆ ก็เริ่มเกิดขึ้น รวมถึงการพบศพเรียงกันเป็นแถวบนแท่นไม้ไผ่ และเพื่อนคนหนึ่งของเธอ เจสซี่ ประสบอุบัติเหตุที่น่าเศร้า พวกเขาตัดสินใจทิ้งเจสซี่ไว้ตามลำพังในป่า อย่างไรก็ตาม แม้ว่าพวกเขาจะออกจากป่าแล้ว รายาและเพื่อนๆ ของเธอก็ยังคงถูกคุกคามต่อไป
4.32018
1780
Io Capitano (เส้นทางฝันฝ่านรก)
เรื่องราวมหากาพย์ของเด็กวัยรุ่นที่ตัดสินใจออกจากดาการ์ในเซเนกัลและลูกพี่ลูกน้องของเขาและเดินทางไปยุโรป โอดิสซีย์ร่วมสมัยที่ตัวเอกจะต้องเอาชนะอุปสรรคต่างๆ และในกระบวนการเปลี่ยนจากมนุษย์ เป็นสินค้า เป็นสัตว์ และในที่สุดก็กลายเป็นฮีโร่ การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ผ่านอันตรายของทะเลทรายและทะเล ความคลุมเครือและความขัดแย้งของมนุษย์ ซึ่งความฝัน ความหวัง และความทะเยอทะยานของตัวละครหลักกลายเป็นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดที่ซึ่งไม่มีที่ว่างสำหรับความกตัญญู
7.62023
1778
The Lost Boys (สวรรค์ในกรง)
เป็นไปได้ไหมที่จะค้นพบอิสรภาพภายในสถานพินิจ โจวัย 17 ปีกำลังเตรียมที่จะออกจากศูนย์กักขังที่เขาใช้เวลาช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่การมาถึงของวิลเลียม นักโทษคนใหม่ จะเปลี่ยนแนวคิดของเขาเกี่ยวกับความหมายของอิสรภาพอย่างแท้จริง
6.72023
1776
Bangku Kosong: Ujian Terakhir (สอบเฮี้ยน สิงร่างฆ่า์)
วันนั้นการสอบที่โรงเรียนน่าจะดำเนินไปอย่างสงบ อย่างไรก็ตาม มีบางสิ่งที่น่ากลัวเกิดขึ้น มันเริ่มต้นด้วยการครอบงำเด็กนักเรียนจำนวนมาก และนักเรียนก็เสียชีวิตทีละคน พลังแห่งความมืดอันน่าสะพรึงกลัวเข้าจับตัวประกันและคุกคามโรงเรียนที่ประสบความสำเร็จสูงแห่งนี้
4.32023
1775
The Animal Kingdom (อาณาจักรคนกลายพันธุ์)
ในอนาคตอันใกล้นี้ ปรากฏการณ์ลึกลับเกิดขึ้นกับมนุษยชาติ และการกลายพันธุ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้จะค่อยๆ เปลี่ยนประชากรบางส่วนให้กลายเป็นลูกผสมระหว่างมนุษย์และสัตว์ สิ่งมีชีวิตซึ่งหลายคนมองว่าเป็นภัยคุกคาม จะถูกส่งไปยังศูนย์เฉพาะทางเพื่อพยายามหยุดยั้งการกลายพันธุ์และควบคุมแนวโน้มความรุนแรงที่เห็นได้ชัด เมื่อขบวนรถนำรถครึ่งคนครึ่งสัตว์ไปยังสถานที่แห่งใหม่ชนกันในป่า ความหวาดระแวงแพร่กระจายไปในชุมชนท้องถิ่น ขณะที่ผู้กลายพันธุ์ที่รอดชีวิตก็กระจัดกระจายไปในป่า ฟรองซัวส์ (โรแม็ง ดูว์ริส) และเอมีล (ปอล กีร์แชร์) ลูกชายวัย 16 ปีออกค้นหาลานา ภรรยาที่หายตัวไปอย่างสิ้นหวัง ซึ่งหายตัวไปหลังจากเกิดอุบัติเหตุ ขณะที่ฟร็องซัวส์ยึดติดกับอดีตของครอบครัว เขาก็ค่อยๆ สูญเสียการควบคุมเอมีล ซึ่งเริ่มสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงในร่างกายของเขาเอง ส่งผลให้ชะตากรรมของเขาไม่แน่นอนมากขึ้นเรื่อยๆ ขณะเดียวกันเขาก็แอบพบกับผู้กลายพันธุ์ที่เขาพบในป่า เอมีลก็ลืมตาดูความเป็นมนุษย์ของพวกเขาที่จะเปลี่ยนชีวิตเขาและพ่อของเขาไปตลอดกาล
6.92023
1774
Rise (ลุกขึ้นใหม่ เต้นไปตามใจฝัน)
เอลีเซอคิดว่าเธอมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ: มีแฟนในอุดมคติและอาชีพที่สดใสในฐานะนักเต้นบัลเล่ต์ ทุกอย่างพังทลายในวันที่เธอจับได้ว่าเขานอกใจเธอกับตัวสำรองบนเวที และหลังจากที่เธอได้รับบาดเจ็บบนเวที ดูเหมือนว่าเธออาจจะไม่สามารถเต้นได้อีก เส้นทางสู่การฟื้นฟูทางร่างกายและอารมณ์จะนำเธอออกจากปารีสไปยังสถานที่อันงดงามในเบรตาญ ที่ซึ่งเพื่อนของเธอ ความรักครั้งใหม่ และอิสระในการเต้นร่วมสมัยจะช่วยให้เธอเชื่อมต่อกับพ่อของเธอและที่สำคัญที่สุดคือตัวเธอเอง เรื่องราวอบอุ่นใจและสร้างแรงบันดาลใจที่บอกเราว่าบางครั้งสิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่เกิดขึ้นอาจกลับกลายเป็นสิ่งที่ดีที่สุด
7.12022
1773
Janin (แค้นคลั่งครรภ์หลอน)
รันดูและดีนาร์มีความสุข เพราะดีนาร์ตั้งครรภ์ได้เดือนที่สี่ อย่างไรก็ตาม ความสุขของพวกเขาก็ค่อยๆ หายไปเมื่อหญิงวัยกลางคน ซุกมา กลายเป็นเพื่อนบ้านใหม่ของพวกเขา ความแปลกประหลาดทำให้ดีนาร์รู้สึกหวาดกลัวและมักรบกวนทารกในครรภ์ ดีนาร์รู้สึกถูกคุกคามเมื่อเห็นผีผู้หญิงที่ต้องการจะรับทารกในครรภ์ เธอเล่าประสบการณ์ของเธอให้รันดูฟัง ซึ่งคิดว่าดีนาร์มีอาการประสาทหลอน รันดูจึงให้พยาบาลคนหนึ่งมาดูแลดีนาร์ ดีนาร์รู้สึกสงบเล็กน้อย แต่จู่ๆ ผีสาวก็มารบกวนเธออีกครั้งจนเกือบทำอันตรายเธอ โดยที่รันดูและดีนาร์ไม่รู้ คุณซุกมามักจะเฝ้าดูชีวิตของพวกเขาอยู่เสมอ
5.32020
1771
The Seeding (เพาะพันธุ์นรก)
นักปีนเขาคนหนึ่ง (สก็อตต์ เฮซ) พบว่าตัวเองติดอยู่ในหุบเขาลึกกลางทะเลทรายพร้อมกับผู้หญิงคนหนึ่ง (เคท ลิน ชีล) ที่ใช้ชีวิตนอกระบบและถูกกักขังไว้โดยกลุ่มเด็กซาดิสต์ เขาต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในเกมอันน่าสะพรึงกลัว
5.32023
1770
Alibi.com 2 (บริษัทรับแก้ต่างไม่จำกัด 2)
ชีวิตของเกร็กค่อนข้างเงียบสงบหลังจากบริษัทของเขาปิด จนกระทั่งเขาตัดสินใจขอโฟลแต่งงาน และต้องแนะนำเธอให้รู้จักกับพ่อจอมเจ้าเล่ห์และแม่ผู้เป็นนักแสดงเซ็กซี่ ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากเปิดบริษัทอีกครั้งและตามหาพ่อแม่ปลอมๆ มาสวมรอย
6.52023
1769
Mereka Yang Tak Terlihat (ไขปมผี)
ซารัส เด็กอินดิโก้ที่สามารถเห็นสิ่งที่มองไม่เห็นตั้งแต่ยังเป็นเด็ก อยู่มาวันหนึ่ง ซารัสได้รับการเยี่ยมเยียนโดยวิญญาณที่ชื่อดินดา ซึ่งได้มาขอความช่วยเหลือจากเธอ
6.12017
1767
It's a Wonderful Knife (คืนเชือดมหัศจรรย์)
หนึ่งปีหลังจากช่วยเมืองของเธอจากฆาตกรโรคจิตในวันคริสต์มาสอีฟ ชีวิตของวินนี่ คาร์รูเธอร์สนั้นช่างวิเศษเหลือเกิน แต่เมื่อเธอปรารถนาที่จะไม่ได้เกิดมา เธอก็พบว่าตัวเองอยู่ในจักรวาลคู่ขนานฝันร้าย และค้นพบว่าหากไม่มีเธอ สิ่งต่างๆ ก็สามารถเกิดขึ้นได้ และจะเลวร้ายยิ่งกว่ามาก ตอนนี้ฆาตกรกลับมาแล้ว และเธอต้องร่วมมือกับคนนอกคอกเพื่อระบุตัวฆาตกรและกลับไปสู่ความเป็นจริงของเธอเอง มันเป็นชีวิตที่มหัศจรรย์พร้อมกับเสียงกรีดร้อง
5.22023
1766
Sosok Ketiga (มนต์ดำเมียแค้น)
ในที่สุดอันตอนก็ตกหลุมรักและแต่งงานกับยูนีซึ่งเป็นเพื่อนกับนูรี ภรรยาของเขา แม้ว่ายูนีและนูรีสัญญาว่าจะไม่หลงรักผู้ชายคนเดียวกัน แต่นูรีก็ตัดสินใจปล่อยเขาไป เพราะเธอเคยแท้งลูกหลายครั้ง ท้ายที่สุดนูรีรู้สึกผิดหวัง เพราะอันตอนไม่ทำตามสัญญาที่จะให้ความรักเท่าเทียมกัน ยูนีเริ่มประสบกับความหวาดกลัวเหนือธรรมชาติในระหว่างตั้งครรภ์ ซึ่งทำให้เธอล้มป่วยและนำไปสู่ความขัดแย้งกับป้าของอันตอน สถานการณ์นี้ทำให้ยูนีเลือกนูรีให้ดูแลเธอในขณะที่อันตอนไม่อยู่ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเมียคนแรกและคนที่สองอยู่ใต้หลังคาเดียวกัน แม่ของยูนีตระหนักถึงอันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับลูกของเธอและหลานในอนาคต แต่มันก็สายเกินไป ความหวาดกลัวเหนือธรรมชาติที่มีต่อยูนีจะจบลงหรือบานปลายต่อไปหรือไม่
7.82023
1765
Robot Dreams (ความฝันของหุ่นยนต์)
สุนัขอาศัยอยู่ในแมนฮัตตัน และเขาเบื่อหน่ายกับการอยู่คนเดียว วันหนึ่งเขาตัดสินใจสร้างหุ่นยนต์ให้กับตัวเองไว้เป็นเพื่อน มิตรภาพของพวกเขาเบ่งบานจนกระทั่งแยกกันไม่ออกตามจังหวะของนครนิวยอร์กยุค 80 คืนฤดูร้อนวันหนึ่ง สุนัขจำใจต้องทิ้งหุ่นยนต์ไว้ที่ชายหาดด้วยความโศกเศร้าอย่างยิ่ง พวกเขาจะได้พบกันอีกไหม?
7.52023
1763
All of Us Strangers (เราทุกคนล้วนแปลกหน้า)
คืนหนึ่งในตึกที่เกือบจะว่างเปล่าในลอนดอนร่วมสมัย อดัม (แอนดรูว์ สก็อตต์) มีโอกาสเผชิญหน้ากับแฮร์รี่ เพื่อนบ้านผู้ลึกลับ (พอล เมสคัล) ซึ่งเข้ามาขัดขวางจังหวะชีวิตประจำวันของเขา เมื่อความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาพัฒนาขึ้น อดัมก็หมกมุ่นอยู่กับความทรงจำในอดีต และพบว่าตัวเองถูกดึงกลับไปยังเมืองชานเมืองที่เขาเติบโตมา และบ้านสมัยเด็กที่พ่อแม่ของเขา (แคลร์ ฟอยและเจมี เบลล์) ดูเหมือนจะอาศัยอยู่ เช่นเดียวกับวันที่พวกเขาเสียชีวิตเมื่อ 30 ปีก่อน
8.02023
1761
Roh Fasik (วิญญาณตราบาป)
อัคบาร์สูญเสียความเชื่อในศาสนาและพระเจ้าหลังจากการตายของซาห์รา ภรรยาของเขา จนถึงจุดที่เขาปฏิเสธที่จะสอนวิถีทางศาสนาของเขาให้กับลูกสาวของพวกเขา อมีรา เขาแต่งงานใหม่กับผู้หญิงชื่อเรนาต้า แต่การแต่งงานครั้งใหม่ของเขาไม่มีความสุขเท่าครั้งแรก วันหนึ่ง ฮัสซัน เพื่อนเก่าของเขามาเยี่ยมและพยายามพาเขากลับไปสู่ทางที่ถูกต้อง ในที่สุดเขาก็ยอมให้ฮัสซันสอนอมีรา แต่เรื่องแปลกๆ เริ่มเกิดขึ้นในบ้านของพวกเขา น่าแปลกที่เรนาต้ามักตกเป็นเป้าหมายของความหวาดกลัว
6.82019
1760
Kanarie (คานารี)
เด็กหนุ่มในเมืองเล็กๆ ที่ได้รับเลือกให้เข้ารับการฝึกทหารภาคบังคับเป็นเวลา 2 ปีในกลุ่มนักร้องประสานเสียงและคอนเสิร์ตของกองกำลังป้องกันประเทศแอฟริกาใต้ หรือที่เรียกว่า “คานารี” ในช่วงที่มีการแบ่งแยกสีผิว และความโรแมนติกในสนามรบทำให้เขาต้องรับมือกับอัตลักษณ์ทางเพศที่อัดอั้นมานาน
7.52018
1759
Backstabbed (กมแทงข้างหลัง)
เพื่อนสมัยมัธยมปลายสี่คนนัดพบกันในบ้านร้างเพื่อเล่นเกม ‘แทงข้างหลัง’ ซึ่งเป็นเกมฆาตกรรมโดยใช้หูฟังและอาวุธพลาสติก ในขณะเดียวกัน ฆาตกรต่อเนื่องกำลังทิ้งร่องรอยเลือดไว้ระหว่างทางไปบ้าน และในไม่ช้า เกมฆาตกรรมก็กลายเป็นมากกว่าแค่เรื่องสมมุติ
4.81996
1758
Cairo Conspiracy (จารชนแผนบงการไคโร)
อดัม (เตาฟิก บาร์ฮูม) ลูกชายของชาวประมง ได้รับสิทธิพิเศษสูงสุดในการศึกษาที่มหาวิทยาลัยอัลอัซฮัร ในกรุงไคโร ซึ่งเป็นศูนย์กลางอำนาจของอิสลามนิกายสุหนี่ ไม่นานหลังจากที่เขามาถึงกรุงไคโร อิหม่ามผู้นำศาสนาระดับสูงของมหาวิทยาลัยก็เสียชีวิตทันที และในไม่ช้าอดัมก็กลายเป็นเบี้ยในการแย่งชิงอำนาจอย่างเหี้ยมโหดระหว่างชนชั้นนำทางศาสนาและการเมืองของอียิปต์
7.02022
1756
The Devil's Deception (ปีศาจลวงครรภ์)
ผู้หญิงคนหนึ่งตัดสินใจออกจากกัวลาลัมเปอร์เพื่อคลอดบุตรนอกสมรส และถูกจัดให้อยู่กับพยาบาลผดุงครรภ์ พยาบาลผดุงครรภ์มีแผนชั่วร้ายสำหรับลูกของเธอโดยที่เธอไม่รู้
5.42022
1755
Priscilla (พริสซิลลา)
เมื่อพริสซิลลา โบลิเยอ (เคลี สแปนี) ตอนวัยรุ่น พบกับเอลวิส เพรสลีย์ (เจค็อบ เอลอร์ดี) ในงานปาร์ตี้ ชายผู้เป็นซุปเปอร์สตาร์ร็อกแอนด์โรลชื่อดังก็กลายเป็นคนที่คาดไม่ถึงในช่วงเวลาส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นคนที่ชอบความตื่นเต้น พันธมิตรในความเหงา เพื่อนรักที่อ่อนแอ ผ่านสายตาของพริสซิลลา
โซเฟีย คอปโปลาเล่าถึงด้านที่มองไม่เห็นของตำนานอเมริกันที่ยิ่งใหญ่ในความสัมพันธ์ที่ยาวนานและการแต่งงานอันวุ่นวายของเอลวิสและพริสซิลลา ตั้งแต่ฐานทัพเยอรมันไปจนถึงที่ดินในโลกแห่งความฝันของเขาที่เกรซแลนด์ ในภาพความรักที่ให้ความรู้สึกลึกซึ้งและมีรายละเอียดอันน่าหลงใหลจินตนาการ และชื่อเสียงนี้
6.72023
1754
Yella (เยลลา)
ผู้หญิงคนหนึ่งที่ออกจากบ้านเกิดเพื่อไปทำงานที่มีอนาคตและชีวิตใหม่ แต่กลับถูกหลอกหลอนด้วยความจริงในอดีต เมื่อการแต่งงานของเธอกับเบ็นพังทลายลงและอาชีพการงานของเธอไม่มีอนาคตในเมืองบ้านเกิดของเธอทางตะวันออกของเยอรมนี เยลลาจึงตัดสินใจหางานทำในฝั่งตะวันตก เมื่อเธอได้รู้จักกับฟิลิปป์ ผู้บริหารที่ชาญฉลาดของบริษัทไพรเวทอิควิตี้ในฮาโนเวอร์ เธอก็กลายเป็นผู้ช่วยของเขาและเข้าไปพัวพันกับโลกแห่งธุรกิจขนาดใหญ่ที่โหดเหี้ยม เมื่อตระหนักว่าความฝันของเธอสามารถเป็นจริงได้ด้วยความช่วยเหลือจากฟิลิปป์ เธอเริ่มได้ยินเสียงจากอดีตของเธอ ซึ่งคุกคามชีวิตใหม่และดีกว่าของเธอ
6.72007
1752
Satanic Hispanics (ซาตานฮิสแปนิก)
เมื่อตำรวจบุกค้นบ้านแห่งหนึ่งในเอลปาโซ พวกเขาพบว่ามีชาวละตินเสียชีวิตเต็มหลัง และผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว เขาเป็นที่รู้จักในนามนักเดินทาง และเมื่อพวกเขาพาเขาไปที่สถานีเพื่อซักถาม เขาก็บอกพวกเขาว่าดินแดนเหล่านั้นเต็มไปด้วยเวทมนตร์ และพูดถึงความน่าสะพรึงกลัวที่เขาต้องเผชิญในโลกนี้เป็นเวลานาน เกี่ยวกับประตูสู่โลกอื่น สัตว์ในตำนาน ปีศาจ และพวกอันเดด เรื่องราวเกี่ยวกับตำนานละตินอเมริกา
5.72022
1751
Scumbag (อำนาจชั่ว)
ประเทศเล็กๆ ที่งดงามราวภาพวาดบนภูเขาถูกควบคุมโดยอาชญากรที่มีตำแหน่งสูง ผู้ที่เกี่ยวข้องกับการเมือง มาเฟีย ตำรวจ ผู้พิพากษา และธุรกิจขนาดใหญ่ วัยรุ่นผู้ติดยาหายตัวไปจากสถานฟื้นฟูทางสังคม โดยไม่มีใครคิดถึงเธอ เธอต้องการบอกตำรวจเกี่ยวกับการถูกบังคับให้มีเพศสัมพันธ์และเสพยา แต่ตำรวจกลับส่งเธอออกไป เธอได้พบกับนักข่าวคนหนึ่งที่เริ่มเปิดเผยเครือข่ายอาชญากรรม อันธพาล และการขู่กรรโชกอันน่าเหลือเชื่อ นักการเมืองที่มีความสามารถกลายเป็นนายกรัฐมนตรีและควบคุมทั้งประเทศ เพราะผู้มีอำนาจก็ควบคุมสัญญาของตำรวจและรัฐบาลด้วย นักการตลาดผิวสีรายเล็กๆ กลายเป็นคนแบล็กเมลรายใหญ่ที่ใช้คนเหมือนเบี้ยบนกระดานหมากรุก แต่ความจริงจะมีชัยในหมู่คนที่ใส่ใจแต่เงินและอำนาจได้หรือไม่? หรือพระเจ้าเมินการฆาตกรรมและความโลภไปแล้ว?
6.52020
1750
Out in the Dark (ทางรักมืดมน)
นีเมอร์ (นิโคลาส เจคอบ) และรอย (ไมเคิล อโลนี) เป็นเกย์สองคนที่อยู่คนละฟากของความขัดแย้งระหว่างปาเลสไตน์และอิสราเอลที่ตกหลุมรักกัน แม้ว่าพวกเขาต้องการอยู่ตามลำพัง แต่ทั้งจากความขัดแย้งทางการเมืองและความเชื่อดั้งเดิมจะไม่ทำให้ความสัมพันธ์ที่กำลังเติบโตของพวกเขาไม่ถูกแตะต้อง โดยสถานการณ์เลวร้ายส่วนใหญ่เกิดขึ้นกับนีเมอร์ เมื่อหน่วยความมั่นคงได้กดดันเขาโดยกีดกันการเข้าถึงการศึกษาและขู่ว่าจะเปิดเผยความลับกับครอบครัว นีเมอร์รู้ว่าเขาถูกบังคับไม่ได้ ความรักจะหาทางผ่านสถานการณ์ที่ไม่มีทางชนะนี้ได้หรือไม่?
7.52012
1749
Perjanjian dengan Iblis (ข้อตกลงปีศาจ)
นิสสาแต่งงานกับบาราซึ่งเป็นพ่อม่ายและมีลูกสาวชื่อลาร่า บาราไปปิกนิกที่เกาะที่ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวมาเยือนอย่างเกาะบังกาลอร์ เพื่อให้ภรรยาและลูกได้รู้จักกัน เกาะเบงกอลกลายเป็นเรื่องลึกลับ นิสสารู้สึกประหลาดใจกับการปรากฏตัวของเด็กที่น่ากลัว ลาร่ายังเห็นร่างที่คล้ายกับมารดาผู้ให้กำเนิดของเธอที่เสียชีวิตไปแล้ว บาราไม่เชื่อเรื่องราวของนิสสาและลาร่า บรรยากาศที่น่ากลัวและตึงเครียดนี้ทำให้ลาร่าใกล้ชิดกับนิสสามากขึ้นจริงๆ ทั้งสองมุ่งมั่นที่จะปกป้องซึ่งกันและกัน
5.72019
1747
Puppy Love (ลูกหมาสื่อรัก)
หลังจากการเดทครั้งแรกที่หายนะ นิโคล (ลูซี เฮล) สาวสุดซ่าส์ และแม็กซ์ (แกรนต์ กัสติน) หนุ่มที่กังวลกับการเข้าสังคม ต่างสาบานว่าจะทิ้งเบอร์ของอีกฝ่ายไป จนกระทั่งพวกเขาได้รู้ว่าสุนัขของพวกเขากำลังจะมีลูกด้วยครับ นิโคลและแม็กซ์ที่ไม่เข้าขากัน จึงถูกบีบบังคับให้ต้องกลายเป็นพ่อแม่ที่ต้องมีความรับผิดชอบร่วมกัน แต่มันอาจลงเอยด้วยการพบรักเสียเอง
6.32023
1745
Follow Me To Hell (ตามมาอาฆาต)
ความสุขของลิตาและรามาผู้เป็นสามีอยู่ได้ไม่นาน เพราะลิตามักถูกคุกคามโดยผีผู้หญิงที่น่าขนลุก รามาพาคุณอดัมมาทำความสะอาดบ้านจากผีที่รบกวน คุณอดัมอธิบายว่าความน่ากลัวนี้ไม่ได้มาจากบ้านแต่มาจากภายในตัวของลิตาเอง คุณอดัมบอกใบ้ว่าคำตอบคืออดีตของลิตา โดยขอคำอธิบายจากสาหรี แม่ที่เธอทิ้งไว้ข้างหลัง สาหรีเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลจิตเวช
5.32019
1743
Jerichow (ชู้ลับ)
โทมัส (เบนโน เฟอร์มันน์) ทหารผ่านศึกชาวอัฟกานิสถานที่ถูกปลดประจำการอย่างไร้ศักดิ์ศรีกลับมายังหมู่บ้านบ้านเกิดของเขาที่เมืองเจริโคว อาลี (ฮิลมี โซเซอร์) นักธุรกิจท้องถิ่นเชื้อสายตุรกี-เยอรมัน เจ้าของร้านสแน็คบาร์ จ้างเขาเป็นคนขับรถ นั่นคือตอนที่โทมัสได้พบกับลอร่า (นีน่า ฮอส) ภรรยาสาวที่น่าดึงดูดของเจ้านายชาวตุรกี รักสามเส้าสุดคลาสสิกถือกำเนิดขึ้นในพื้นที่รกร้างทางตะวันออกเฉียงเหนือของเยอรมนี ที่ซึ่งป่าหนาทึบไปสิ้นสุดที่หน้าผาที่มองเห็นทะเลบอลติก ติดอยู่ระหว่างความรู้สึกผิดและอิสรภาพ ระหว่างความหลงใหลและเหตุผล ตัวเอกไม่มีความหวังในการเติมเต็มความฝันของตน
7.02008
1742
Tumbal Kanjeng Iblis (ลวงร่างบูชาราชินีปีศาจ)
สองปีโดยไม่ได้รับข่าวจากพี่สาวของเธอที่กำลังศึกษาอยู่ที่เมืองอื่น เตียได้รับการกระตุ้นเตือนอย่างต่อเนื่องให้ตามหาพี่สาวของเธอ ไม่เช่นนั้นพ่อของเธอ ยูซุฟจะต้องตาย การค้นหาของเตียได้พาเธอไปยังหอพักลึกลับใกล้กับวิทยาเขตของพี่สาว โรซ่าและเจฟรี คู่รักเจ้าของหอพักให้การต้อนรับ เตียสงสัยว่ามีบางอย่างผิดปกติกับความเป็นมิตรที่มากเกินไปของโรซ่า ไม่ต้องพูดถึงการปรากฏตัวของชายหนุ่มลึกลับชื่อนาธานที่คอยเตือนเธอให้ออกจากหอพักทันที ภายในหอพักก็มีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นต่อเนื่องกัน ยิ่งเทียตามหาพี่สาวของเธอมากเท่าไร เธอก็ยิ่งเผชิญกับความหวาดกลัวมากขึ้นเท่านั้น เบื้องหลังทั้งหมดคือคำสาปและลัทธิที่มุ่งเป้าไปที่เตีย
5.42022
1741
The Holdovers (โรงเรียนคนถูกทิ้ง)
พอล ฮันแฮม (พอล จิอาแมตติ) ครูนิสัยเจ้าอารมณ์ที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาในนิวอิงแลนด์ ถูกบังคับให้อยู่ที่โรงเรียนในช่วงปิดคริสต์มาสเพื่อดูแลนักเรียนจำนวนหนึ่งที่ไม่มีที่ไหนให้ไป ในที่สุดเขาก็สร้างความผูกพันที่ไม่น่าเป็นไปได้กับหนึ่งในนั้น แองกัส ทัลลี่ (โดมินิก เซสซา) นักเรียนผู้ชอบก่อปัญหาและฉลาด และกับ แมรี่ แลมบ์ (ดาไวน์ จอย แรนดอล์ฟ) หัวหน้าแม่ครัวของโรงเรียนที่เพิ่งสูญเสียลูกชายในสงครามเวียดนาม
8.02023
1738
Belenggu (ห่วงคลั่ง)
ในกรุงจาการ์ตาและเกี่ยวข้องกับเอแลง ผู้ซึ่งฝันร้ายเกี่ยวกับผู้หญิงที่ไม่รู้จักในรถโดยมีชายในชุดกระต่ายและมีศพอยู่ด้านหลัง ในเวลาต่อมาเอแลงเห็นผู้หญิงคนนี้ในบาร์และอธิบายว่าเธอถูกไล่ออกจากอพาร์ตเมนต์ของเธอ ฝันร้ายของเอแลงแย่ลงไปอีก หลังจากที่ผู้หญิงคนนั้นบอกมีผู้ชายข่มขืนและทรมานเธอ เอแลงตกลงที่จะร่วมเดินทางไปกับเธอเพื่อเผชิญหน้ากับพวกมัน
6.22012
1735
The Devil in the Womb (ครรภ์เฮี้ยน วิญญาณโหด)
หลังจากแต่งงานกันมา 15 ปีและรับพี่น้องสองคนคือ อลานีและวิโต ในที่สุดเอมีเลียก็ตั้งครรภ์ เพื่อดูแลภรรยาของเขาที่ป่วยเป็นโรคความดันโลหิตสูง แวร์ดี สามีของเธอจึงเปลี่ยนงานจากจาการ์ตามาเป็นบริษัทเพาะปลูกที่เชิงเขาซาลัก ปัญหาเกิดขึ้นเมื่อบ้านที่พวกเขาอาศัยอยู่กลายเป็นวิญญาณของผู้หญิงคนหนึ่งที่ในอดีตสูญเสียลูกในครรภ์เนื่องจากเหตุการณ์ลึกลับ ตอนนี้วิญญาณมาถึงแล้ว โดยพยายามเจาะเข้าไปในร่างของเอมีเลียเพื่อครอบครองทารกในครรภ์ของเธอ วิโตและอลานีพยายามปกป้องแม่ของพวกเขา แม้ว่าพวกเขาจะต้องเผชิญกับความหวาดกลัวที่คุกคามถึงชีวิตก็ตาม ปรากฏว่าวิญญาณของผู้หญิงไม่ใช่สิ่งเดียวที่อันตรายที่พวกเขาต้องรับมือ ยังมีกองกำลังที่น่ากลัวอื่นๆ ที่ไม่เคยนึกถึงมาก่อน
6.42022
1734
Heaven in Hell (ร้อนรักนรกชัง)
โอลก้า (มักดาแลนา โบชาร์สก้า) และ แม็กซ์ (ซิโมน ซูซินนา) อายุห่างกัน 15 ปี เธอเป็นผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จมีตำแหน่งที่มั่นคง เป็นแม่ของลูกสาววัยผู้ใหญ่ เขาเป็นชายหนุ่มรูปงามที่มีความสุขกับชีวิตเพียงหยิบมือเดียวและใช้ชีวิตเพียงชั่วขณะเท่านั้น อาจดูเหมือนว่าโลกทั้งสองนี้จะไม่มีวันมาบรรจบกัน แต่โชคชะตาก็ขัดขวางพวกเขา
4.02023
1733
Burning Days (รอวันเดือด)
เอ็มเร (เซลาฮัตติน ปาซาลี) อัยการหนุ่มผู้อุทิศตน เพิ่งได้รับแต่งตั้งให้ดูแลเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งซึ่งได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์น้ำและเรื่องอื้อฉาวทางการเมือง หลังจากการต้อนรับครั้งแรก เขาประสบกับปฏิสัมพันธ์ที่ตึงเครียดมากขึ้นเรื่อยๆ และถูกดึงเข้าสู่การเมืองท้องถิ่นอย่างไม่เต็มใจ เมื่อเอ็มเรสานสัมพันธ์กับมูรัต (เอคิน คอช) เจ้าของหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น ความกดดันก็ทวีความรุนแรงขึ้นภายใต้ข่าวลือที่ร้อนระอุ
7.62022
1731
Most Dangerous Game: New York (เกมล่าโคตรอันตราย 2: นิวยอร์ก)
วิคเตอร์ ซูเอโร (เดวิด คาสตาเนดา) นักสู้ที่ “โชคไม่ดีนัก” ผู้ยอมทำทุกอย่างเพื่อปกป้องน้องสาวของเขา และเมื่อเธอต้องชดใช้เงินครึ่งล้านดอลลาร์ เขาตกลงที่จะเข้าร่วมในเกมเสี่ยงตายที่เขาจะต้องถูกตามล่าไปตามถนนในนิวยอร์ก โดยนักล่าที่มีประสบการณ์มากที่สุดในโลก ทุกๆ ชั่วโมงที่เขาหลีกเลี่ยงความตาย เขาได้รับเงินฝากจำนวนมหาศาลในบัญชีธนาคารของเขา แต่เกมนี้จะมีผู้ชนะได้เพียงคนเดียวเท่านั้น นั่นคือคนที่ยังมีชีวิตอยู่เมื่อผ่านไป 24 ชั่วโมง
7.22023
1730
Kembang Kantil (ทาสปีศาจลวงสังเวย)
เพื่อเข้าร่วมการแสดงละคร อลิสาไปที่บ้านของอันตอนพี่ชายของเธอและซิสก้าภรรยาของเขา ในบ้านอลิสาพบกับทาเนียลูกสาวบุญธรรมของอันตอนและซิสก้า อลิสาตระหนักถึงความแปลกประหลาดของท่าทีลึกลับของทาเนียในทันที อลิสาเห็นทาเนียกินดอกแมกโนเลียอยู่ในห้องของเธอ ความสยดสยองเริ่มโจมตีอลิสา จนกระทั่งการปรากฏตัวของชายลึกลับ โทโร ที่เตือนเธอไม่ให้เข้าใกล้ทาเนีย ด้วยความอยากรู้อยากเห็นของเธอ อลิสาจึงเริ่มค้นหาที่มาของทาเนีย เธอไปกับอัลดี้ในโรงละครของอลิสา ไปสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ที่นั่นพวกเขาได้พบกับโนวีเจ้าของสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า โนวีเผยอดีตอันดำมืดของทาเนีย อลิสาพบว่าตัวเองได้อยู่ในภารกิจที่อันตราย
6.32018
1728
Accused (เขาหาว่าผมวางระเบิด)
อยู่คนเดียวที่บ้านในชนบทอันห่างไกล ชายหนุ่มคนหนึ่ง (ชานีล คูลาร์) ถูกเฝ้าดูอย่างช่วยไม่ได้ เมื่อกระแสโซเชียลร้อนระอุระบุอย่างไม่ถูกต้องว่าเขาเป็นผู้ก่อการร้ายผู้เป็นที่ต้องการตัว ภัยคุกคามออนไลน์นำไปสู่การบุกรุกบ้าน เขาต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในภาพยนตร์ระทึกขวัญอันเข้มข้นของการล่าแม่มดเสมือนจริงและการกล่าวหาที่เป็นเท็จ
6.42023
1727
Lie with Me (ถ้อยคำรัก ไม่ลืมเลือน)
เมื่อตกลงเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของคอนญักชื่อดังเพื่อฉลองครบรอบ 200 ปี นักเขียนนวนิยาย สเตฟาน เบลคู (กีโยม เดอ ต็องเกเดค) กลับสู่บ้านเกิดเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี เมื่อไปถึงที่นั่น เขาได้พบกับลูคัส (วิกตอร์ เบลมงโด) ลูกชายของรักแรกของเขา ความทรงจำต่างๆ ถาโถมเข้ามาหาเขา: แรงดึงดูดที่ไม่อาจระงับได้ ร่างกายกลายเป็นหนึ่งเดียวด้วยความปรารถนาอันแรงกล้า ความหลงใหลที่ไม่อาจเปิดเผยได้… รักแรกของเขาชื่อโตมัส เมื่อครั้งพวกเขาอายุ 17 ปี
7.62022
1726
Rahsia (มนต์ดำลักซ่อน)
รัมลาห์, ฮัมดาน และลูกๆ ของพวกเขา มารินาและไซฟูล กลับไปที่บ้านในวัยเด็กของรัมลาห์ เพื่อเยี่ยมพ่อของเธอ ตันศรีคาริม ในวันเกิดของเขา ขณะไปปิกนิกริมชายหาด การเดินทางสบายๆ กลับกลายเป็นเรื่องน่าเศร้าเมื่อรัมลาห์เห็นร่างลึกลับจู่ๆ ก็พาไซฟุลออกไปและหายตัวไป ตำรวจเริ่มสงสัยในคำอธิบายของรัมลาห์เกี่ยวกับบุคคลลึกลับที่เธอเห็น แต่พวกเขาก็พยายามดำเนินการค้นหาและช่วยเหลือต่อไป โดยออกสำรวจชายหาดเพื่อตามหาไซฟูล ขณะที่ฮัมดานร่วมทีมกับตำรวจ รัมลาห์เริ่มพบกับความหลอนที่ไม่สามารถอธิบายได้ในบ้าน เธอได้ยินเสียงแปลก ๆ แต่ไม่สามารถตรวจจับแหล่งที่มาได้ การตามหลอกหลอนอย่างลึกลับและลูกชายที่หายไปของเธอส่งผลต่อสุขภาพจิตของรัมลาห์และการแต่งงานของเธอ แต่ครั้งแล้วครั้งเล่าเบาะแสทำให้เธอเชื่อว่าไซฟูลใกล้เข้ามาแล้วและยังมีชีวิตอยู่ ขณะที่เธอแข่งกับเวลาเพื่อตามหาเขาก่อนที่มันจะสายเกินไป
6.32023
1724
Passages (ทางรักสามเศร้า)
โทมัส (ฟรันซ์ โรโกวสกี) และมาร์ติน (เบน วิชอว์) คู่รักเกย์ที่การแต่งงานต้องตกอยู่ในภาวะวิกฤต เมื่อโทมัสเริ่มมีความสัมพันธ์อันเร่าร้อนกับอาแกธ (อเดล เอ็กซาร์โคปูโลส) หญิงสาวที่เขาพบหลังจากถ่ายทำหนังเรื่องล่าสุดของเขาเสร็จ
6.82023
1721
Darkland: The Return (ล่าเดน 2: แฝงตัวแก๊งโหด)
ซาอิด (ดาร์ ซาลิม) ซึ่งติดคุกมา 7 ปีแล้วได้รับข้อเสนอจากตำรวจให้แฝงตัวเข้าแก๊ง เพื่อแลกกับการปล่อยตัวและได้พบกับลูกชายวัย 7 ขวบที่ห่างเหินกัน ซาอิดพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะผสมผสานชีวิตของเขาในฐานะแหล่งข่าวนอกเครื่องแบบในแก๊งหัวรุนแรงไปพร้อมๆ กับการสร้างความสัมพันธ์กับลูกชาย
6.52023
1719
Night of the Hunted (คืนถูกล่า)
หญิงสาวคนหนึ่งแวะที่ปั๊มน้ำมันห่างไกลในตอนกลางคืน เธอได้กลายเป็นของเล่นของนักแม่นปืนผู้ต่อต้านสังคมด้วยความอาฆาตแค้นอย่างลับๆ เพื่อเอาชีวิตรอด เธอไม่เพียงแต่ต้องหลบกระสุนของเขาและต่อสู้เพื่อชีวิตของเธอเท่านั้น แต่ยังต้องคิดด้วยว่าใครอยากให้เธอตายและทำไม
5.32023
1718
The First Time (ครั้งแรกที่เรา…)
เดฟ (ดีแลน โอไบรอัน) เป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการคิดถึงผู้หญิงที่เขาไม่อาจเอื้อมถึง ออบรีย์ (บริท โรเบิร์ตสัน) รุ่นน้องที่มีแรงบันดาลใจทางศิลปะ มีแฟนหนุ่มสุดฮอตที่ไม่ค่อยเข้าใจเธอหรือดูเหมือนจะใส่ใจเธอ เดฟและออบรีย์พบกันคืนหนึ่งในงานปาร์ตี้ บทสนทนาแบบเป็นกันเองจุดประกายการเชื่อมต่อในทันที และในช่วงสุดสัปดาห์ สิ่งต่างๆ ก็กลายเป็นเรื่องมหัศจรรย์ โรแมนติก ซับซ้อน และตลก เมื่อออบรีย์และเดฟค้นพบว่าการตกหลุมรักครั้งแรกจะเป็นอย่างไร
6.82012
1717
Eko Eko Azarak: Wizard of Darkness (เอโกะ เอโกะ อาซารัก: มนต์ดำมรณะ)
มิสะ คุโรอิ เป็นนักเรียนมัธยมปลายผู้น่ารักที่มาถึงโรงเรียนใหม่ของเธอ ซึ่งได้ตกอยู่ในอำนาจชั่วร้ายเหนือธรรมชาติ เธอพยายามค้นหาว่าใครอยู่เบื้องหลังการโจมตีเหนือธรรมชาติ มิสะยังต้องรับมือกับข้อสันนิษฐานของเพื่อนร่วมชั้นที่เชื่อว่าเธอคือผู้อยู่เบื้องหลังทั้งหมด มิสะและนักเรียนอีก 12 คนต้องอยู่เย็นหลังเลิกเรียนในวันหนึ่งเพื่อสอบใหม่ หลังจากพระอาทิตย์ตกดิน ทั้งโรงเรียนก็ร้าง และนักเรียนพบว่าตัวเองติดอยู่ข้างใน และไม่พบครูของพวกเขา นักเรียนทั้งสิบสามคนทีละคนถูกพามากำจัดอย่างน่ากลัว มิสะจะต้องพยายามให้ได้รับความไว้วางใจจากเพื่อนนักเรียนของเธอ เพื่อที่เธอจะได้สามารถปกป้องพวกเขาและหยุดยั้งความชั่วร้ายก่อนที่จะสายเกินไป
6.01995
1715
Kafir: A Deal with the Devil (มนต์ดำฝังแค้น)
ครอบครัวที่อยู่ร่วมกันอย่างปรองดองประสบกับโศกนาฏกรรมที่ไม่คาดคิดอย่างกะทันหัน คืนหนึ่งระหว่างรับประทานอาหารเย็น ผู้เป็นพ่อมีปฏิกิริยาตอบสนองต่อความเจ็บปวดอย่างรุนแรง ก่อนตายเขาพ่นแก้วออกมา หลังจากนั้นผู้เป็นแม่ก็เริ่มมีพฤติกรรมแปลกๆ และมักเห็นภาพอันน่าสะพรึงกลัว จาร์โว หมอผีในหมู่บ้านของพวกเขา จู่ๆ ก็เสียชีวิตอย่างลึกลับ และบ้านของเขาก็ถูกไฟไหม้ สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับความหวาดกลัวเหนือธรรมชาติที่ส่งผลกระทบต่อครอบครัวหรือเปล่า? ลูกๆ อันดี และ ดิน่า จะไม่ยอมให้แม่ของพวกเขาต้องประสบชะตากรรมแบบเดียวกับพ่อของพวกเขา พวกเขาจำเป็นต้องค้นหาสาเหตุว่าทำไมสิ่งนี้จึงเกิดขึ้นและหยุดมันก่อนที่จะสายเกินไป
6.52018
1714
The Fox (ทหารหนุ่มกับสุนัขจิ้งจอก)
ไม่นานก่อนสงครามโลกครั้งที่สองจะเริ่มต้นขึ้น ฟรอนซ์ (ไซมอน มอร์เซ) สมัครเป็นทหารจักรยานยนต์ส่งของให้กับกองทัพออสเตรีย ซึ่งในไม่ช้าเขาก็ถูกเกณฑ์เข้าสู่แวร์มัคท์ของเยอรมัน เมื่อทหารหนุ่มผู้เก็บตัวพบกับลูกสุนัขจิ้งจอกที่ได้รับบาดเจ็บในป่า เขาจะดูแลมันราวกับว่าเป็นลูกของตัวเอง และพามันไปยึดครองฝรั่งเศสด้วย ด้วยมิตรภาพอันเป็นเอกลักษณ์นี้กับสัตว์ป่า อดีตของเขาในฐานะลูกชายของชาวนาที่ถูกขาย ซึ่งเขามักจะหนีมาโดยตลอดจึงค่อยๆ ติดตามเขา… สร้างจากเรื่องจริงของมิตรภาพที่ไม่ธรรมดาระหว่างทหารหนุ่มกับลูกสุนัขจิ้งจอก เรื่องราวเกิดขึ้นช่วงระหว่างสงครามในออสเตรีย เยอรมนี และฝรั่งเศส
7.52022
1711
V/H/S/85 (เทปลับ เขย่าอเวจี 1985)
การออกอากาศที่เป็นลางร้ายทำให้ผู้ชมลืมฝันร้ายในช่วงปี 1980: ทีมกู้ภัยพิบัติปลดปล่อยความโกรธแค้นของเทพเจ้าโบราณ ทะเลสาบที่ทำให้คนตายฟื้นขึ้นมา ผลงานศิลปะการแสดงสัมผัสกับสิ่งมีชีวิตจากภายนอก การนองเลือดจากศพเดินได้ที่ต้องยิงหมดเกลี้ยง และภาพวิดีโอเทปฆาตกรรมที่น่าตกใจ
5.62023
1710
Scrapper (ขอเป็นพ่อได้ไหม)
จอร์จี้ (โลล่า แคมป์เบลล์) เด็กหญิงวัย 12 ปีผู้รอบรู้ซึ่งแอบใช้ชีวิตตามลำพังในแฟลตของเธอในย่านชานเมืองของชนชั้นแรงงานในลอนดอนหลังจากแม่ของเธอเสียชีวิต เธอหาเงินจากการขโมยจักรยานกับเพื่อนสนิทของเธอ อาลี (อลิน อูซุน) และปกปิดนักสังคมสงเคราะห์ด้วยการแกล้งทำเป็นว่าอาศัยอยู่กับน้า เจสัน พ่อผู้ห่างเหินของเธอ (แฮร์ริส ดิกคินสัน) จู่ๆ ก็มาถึงและบังคับให้เธอเผชิญหน้ากับความเป็นจริง จอร์จี้ไม่สนใจที่มีผู้ปกครองคนใหม่โดยฉับพลันและต่อต้านความพยายามของเขาอย่างดื้อรั้น ขณะที่พวกเขาปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ใหม่ จอร์จี้และเจสันพบว่าพวกเขาทั้งคู่ยังมีอะไรให้ทำอีกมาก
7.12023
1707
We Are the Nobles (แผนจนกำมะลอ)
เฆร์มัน โนเบล (กอนซาโล เวกา) เศรษฐีม่ายที่เพิ่งมีอาการหัวใจวาย พบว่าลูกชายสองคนของเขา ฮาวีและชาร์ลี (หลุยส์ เจอราร์โด เมนเดซ และฮวน ปาโบล กิล) และลูกสาว บาร์บารา (คาร์ลา โซซา) ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรถึงจะสร้างทางของตัวเองในโลกแห่งความเป็นจริงได้ เขาตัดสินใจที่จะเล่นตลกโดยบอกว่าเขาถูกยึดทรัพย์และมีตำรวจตามเขาอยู่ ดังนั้นพวกเขาจึงต้องไปซ่อนตัวอยู่ในบ้านหลังเก่าของพ่อของเฆร์มัน ซึ่งเป็นสถานที่เล็กๆ ในย่านที่ยากจน ขณะที่อาศัยอยู่ที่นี่ เฆร์มันบอกลูกๆ ว่าพวกเขาจะต้องพึ่งพาตนเอง ต้องไปหางานทำ และหาเงินเอง ด้วยความช่วยเหลือจากลูโช (เอียนิส เกอร์เรโร) หลานชายของแม่บ้าน พวกเขาได้งานเป็นคนขับรถบัส พนักงานธนาคาร และพนักงานเสิร์ฟ เมื่อหลายวันผ่านไป ฮาวี ชาร์ลี และบาร์บารา เรียนรู้ที่จะชื่นชมสิ่งที่พวกเขาได้รับ และยังรักเพื่อนร่วมงานมากขึ้นด้วย ครอบครัวโนเบลจึงเริ่มมีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันมากขึ้น โดยที่ทั้งสี่จะรู้จักกันดียิ่งกว่าครั้งใดๆ
7.32013
1706
I Know When You Are Going to Die (ฉันรู้ว่าใครกำลังจะตาย)
หลังจากอยู่ในสภาวะระงับการเคลื่อนไหว เซียนา (นาตาชา วิโลนา) ก็มองเห็นสัญญาณของคนที่กำลังจะตาย เซียนากลัวและต้องการออกจากสถานการณ์เลวร้ายนี้ โฟล (เรีย ริซิส), เนนี่ (ฟิเทรีย ราซีดิ) และวีน่า (ไรมา เจมบาลา) เพื่อนของเซียนา ไม่เชื่อในความสามารถที่เซียนามีในทันที ผู้คนรอบตัวเธอตายทีละคนหลังจากที่เซียนาเห็นสัญญาณการปรากฏตัวของวิญญาณที่อุ้มบุคคลนั้นขึ้นไป ในที่สุดสัญญาณก็ปรากฏขึ้นใกล้กับบรามา (อัล กาซาลี) หนุ่มชนชั้นสูงที่เธอรัก เซียนาพยายามหยุดยั้งการตายของบรามา เซียนายังเห็นสัญญาณว่าคนที่อยู่ใกล้เธอที่สุดกำลังจะตาย เซียนาพยายามหยุดยั้งการเสียชีวิตเหล่านั้น จากนั้นสัญญาณแห่งความตายก็ได้มาคุกคามเธอ
4.02020
1704
Farang (ฝรั่ง)
แซมเป็นนักโทษที่เป็นแบบอย่าง ไม่กี่เดือนก่อนที่เขาจะได้รับการปล่อยตัวจากคุก เขากำลังเตรียมการกลับคืนสู่สังคมอย่างขยันขันแข็ง ในระหว่างการพัก อดีตของเขาตามทัน และอุบัติเหตุทำให้เขามีทางเลือกเดียวเท่านั้น นั่นคือหลบหนี ห้าปีต่อมา เขาได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในประเทศไทย ที่ซึ่งเขาได้สร้างครอบครัวที่เขาฝันมาโดยตลอด แต่ณรงค์เจ้าพ่อท้องถิ่นกลับบังคับให้เขาต้องกระทำผิดอีกครั้ง เมื่อแซมต้องการหยุดทุกอย่าง ณรงค์จึงโจมตีครอบครัวของเขา แซมจึงต้องสู้เพื่อแก้แค้นเพชฌฆาตของเขา
6.52023
1703
Forever Young (เวทีฝัน หนุ่มสาวอลวน)
ปลายทศวรรษ 1980 สเตลลา วิกตอร์ อเดล และเอเตียน วัย 20 ปี พวกเขาสอบเข้าโรงเรียนการแสดงที่มีชื่อเสียงซึ่งสร้างโดย ปาทริส เชโร และ ปีแยร์ โรม็อง ที่โรงละครอัลมอนด์ในน็องแตร์ พวกเขาเข้าสู่ชีวิตแห่งความหลงใหลและความรักอย่างรวดเร็ว พวกเขากำลังจะพบกับจุดเปลี่ยนของชีวิตและโศกนาฏกรรมครั้งแรก
6.72022
1702
Tabu: Disturbing the Demon Gate (แหกประตูปีศาจ)
เมื่อเพื่อนสนิท ม.ปลายหกคนเดินทางข้ามป่าต้องห้ามและแหกกฎเกณฑ์ทั้งหมดที่นั่น ก็มีบางสิ่งที่ชั่วร้ายตามหลังพวกเขาและทำให้พวกเขาเริ่มตายกัน
5.52019
1699
The Night of the 12th (ปริศนาฆาตกรรมคืนวันที่ 12)
ในเส้นทางของตำรวจอาชญากรรม ว่ากันว่าผู้สืบสวนทุกคนมีคดีที่ตามหลอกหลอนพวกเขา ไม่วันใดก็วันหนึ่ง พวกเขาเจอคดีที่ทำร้ายพวกเขามากกว่าคดีอื่นๆ โดยไม่รู้ว่าเพราะอะไร มันเริ่มหมุนวนในหัวของพวกเขาจนถึงจุดที่หมกมุ่น ผู้กองหนุ่มผู้ทะเยอทะยานโยฮัน วีแว็ส (บาสเตียน บูยอง) เพิ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าทีมของทีมอาชญากรรมเกรอน็อบล์ เมื่อคดีฆาตกรรมของคลารามาถึงโต๊ะทำงานของเขา วีแว็สและทีมของเขาสืบสวนชีวิตและความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของคลารา แต่สิ่งที่เริ่มจากการหมกมุ่นอยู่กับชีวิตของเหยื่ออย่างมืออาชีพและมีระเบียบแบบแผน ในไม่ช้าก็กลายเป็นความหลงใหลที่ตามหลอกหลอน
7.02022
1698
The Bike Thief (ทวงคืนมอเตอร์ไซค์ชีวิต)
ไรเดอร์ (อเล็ค เซคาเรนู) คนธรรมดาที่ทำงานหนัก ทุกสิ่งที่เขาทำเพื่อปกป้องและเลี้ยงดูครอบครัวา เขาทำงานเป็นคนขับรถส่งของให้กับร้านพิซซ่าในท้องถิ่น ซึ่งบังเอิญเป็นเจ้าของและดำเนินการโดยเจ้าของบ้านเช่า เอเลน่า ภรรยาของไรเดอร์ใช้เวลาทั้งวันไปกับการทำความสะอาดบ้านหลังใหญ่และดูแลลูก 2 คน เมื่อจักรยานยนต์ของไรเดอร์ถูกขโมย โลกของเขากลับตาลปัตรและการแข่งขันกับเวลาก็เริ่มขึ้นที่เขาจะเอาคืนเครื่องมือทำมาหากินของเขากลับคืนมาให้ได้
4.92020
1696
Sekte (ลัทธิลวงสังเวย)
ลีอาสูญเสียความทรงจำหลังจากประสบอุบัติเหตุ เมื่อตื่นขึ้นมาเธออยู่ในบ้านหลังใหญ่โดดเดี่ยวซึ่งเป็นชุมชนที่ประกอบด้วยคนไร้บ้านและญาติพี่น้อง พวกเขาอาศัยอยู่อย่างกลมกลืนและดูแลซึ่งกันและกัน แต่ทว่ามีความชั่วร้ายซ่อนอยู่เบื้องหลัง และเธอกำลังจะได้รับรู้มัน
6.22019
1694
Dogs (ไอ้หมาบ้า)
โรมันกลับไปยังดินแดนที่เขาเพิ่งได้รับมาจากปู่ เขาตัดสินใจขายที่ดินผืนใหญ่แต่รกร้างนี้ แต่เขาได้รับคำเตือนจากตำรวจท้องที่ว่าปู่ของเขาเป็นเจ้าพ่ออาชญากรในท้องที่ และคนของปู่จะไม่ยอมละทิ้งที่ดินและธุรกิจลักลอบขนของเถื่อนโดยไม่ได้สู้
7.02016
1692
Feed (ผุดขึ้นมาเชือด)
กลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านโซเชียลมีเดียได้รับการว่าจ้างเพื่อช่วยให้ธุรกิจครอบครัวเก่าเจริญรุ่งเรืองโดยสร้างเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับตำนานแม่มดโบราณ แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าตัวเองติดอยู่บนเกาะเล็กๆ ในทะเลสาบที่ซึ่งว่ากันว่าแม่มดชาวสวีเดนโบราณอาศัยอยู่
5.02022
1691
Benediction (กวีรำพึง)
เรื่องราวสำรวจชีวิตอันปั่นป่วนของกวีสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ซิกฟรีด แซสซูน (แจ็ค โลว์เดน) นักเขียนและทหาร ชายที่ซับซ้อนผู้รอดชีวิตจากการต่อสู้อันน่าสยดสยองในสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง และได้รับการยกย่องจากความกล้าหาญของเขา แต่ได้กลายเป็นแกนนำวิพากษ์วิจารณ์ความต่อเนื่องของสงครามของรัฐบาลเมื่อเขากลับจากราชการ กวีนิพนธ์ของเขาได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์ของเขาในแนวรบด้านตะวันตก และเขาได้กลายเป็นหนึ่งในกวีสงครามชั้นนำแห่งยุค ได้รับความชื่นชอบจากสมาชิกของชนชั้นสูงและดาราแห่งวงการวรรณกรรมและละครเวทีในลอนดอน เขาเริ่มมีความสัมพันธ์กับผู้ชายหลายคน ในขณะที่เขาพยายามทำใจกับพฤติกรรมรักร่วมเพศของเขา ขณะเดียวกัน เมื่อถูกทำลายด้วยความน่ากลัวของสงคราม เขาทำให้การเดินทางในชีวิตของเขาเป็นการแสวงหาความอยู่รอด โดยพยายามค้นหาความอยู่รอดที่สอดคล้องผ่านการแต่งงานและศาสนา
6.72021
1690
Good Boy (คนจิตหมา)
ซิกริดคิดว่าเธอได้พบกับคู่ที่เหมาะสมที่สุดกับคริสเตียนผู้มีเสน่ห์และหล่อเหลา แต่มีสิ่งหนึ่งที่แปลกประหลาด นั่นคือเขาอาศัยอยู่กับผู้ชายที่ทำตัวเป็นสุนัขที่คริสเตียนเลี้ยงไว้ ด้วยความพยายามที่จะเปิดใจ ซิกริดยังคงสานต่อความสัมพันธ์ต่อไป แต่เริ่มสังเกตเห็นน้ำเสียงที่ร้ายกาจของคริสเตียน บางที ‘การเล่นลูกสุนัข’ อาจไม่ไร้เดียงสาอย่างที่คิด
6.02022
1688
Graduation Day (วันเชือดก่อนจบ)
หลังจากนักวิ่งมัธยมปลายชื่อลอร่า จู่ๆ ก็เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายหลังจากจบการแข่งขันระยะทาง 200 เมตร 30 วินาที นักฆ่าสวมชุดวอร์มและหน้ากากฟันดาบเริ่มสังหารเพื่อนในทีมกรีฑาของโรงเรียนทีละคน ผู้ต้องสงสัย ได้แก่ ไมเคิล โค้ชติดตาม แอน พี่สาวของลอร่าที่มาถึงเมืองเพื่อร่วมงานศพ ครูกูลิโอเน ครูใหญ่ของโรงเรียนที่น่าขนลุก และเควิน แฟนหนุ่มแปลกหน้าของลอร่า
4.81981
1687
Beautiful Beings (เพื่อนรักเลือดร้อน)
อัดดี้ เด็กชายที่ได้รับการเลี้ยงดูจากแม่ผู้มีญาณทิพย์ ตัดสินใจรับเด็กที่ถูกรังแกมาอยู่ในแก๊งคนนอกของเขา เด็กๆ ต่างสำรวจความก้าวร้าวและความรุนแรง แต่ยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับความภักดีและความรักด้วย ขณะที่พฤติกรรมของกลุ่มเริ่มทวีความรุนแรงขึ้นไปสู่สถานการณ์ที่คุกคามถึงชีวิต อัดดี้ก็เริ่มพบกับภาพนิมิตที่เหมือนฝัน สัญชาตญาณที่เพิ่งค้นพบของเขาจะสามารถนำทางเขาและเพื่อนๆ กลับไปสู่เส้นทางที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นได้ หรือพวกเขาจะดำดิ่งลงไปสู่ความรุนแรงที่เพิ่มมากขึ้นอย่างไม่อาจเพิกถอนได้?
7.42022
1686
The Passenger (ตัวประกันทางสายบาป)
แรนดี้ (จอห์นนี เบิร์ชโทลด์) ชายหนุ่มผู้อ่อนไหว เมื่อเพื่อนร่วมงานของเขาเบนสัน (ไคล์ กัลเนอร์) ออกอาละวาดรุนแรงอย่างกะทันหันโดยทิ้งร่องรอยแห่งการทำลายล้างไว้ แรนดี้จำใจต้องเผชิญหน้ากับความกลัวและเผชิญหน้ากับอดีตที่มีปัญหาเพื่อเอาชีวิตรอด
6.32023
1684
Vultures (สุดทางแผนหายนะ)
เอริคในชุดสูทเฉียบคมเป็นตัวแทนหน้าตาของแรงบันดาลใจในชาวไอซ์แลนด์ยุคใหม่ ขณะที่อัตลีน้องชายเป็นอาชญากรที่เพิ่งได้รับการปล่อยตัวจากคุก และกำลังติดอยู่ในวังวนของเขาเอง ระยะห่างระหว่างสองพี่น้องที่แตกต่างกันมากนี้หายไป เมื่อทั้งคู่ร่วมมือกันเพื่อลักลอบขนโคเคนเข้าไปในไอซ์แลนด์ โดยอยู่ภายในเม็ดพลาสติกที่ถูกกลืนโดยโซเฟีย หญิงสาวชาวโปแลนด์ แต่ทุกอย่างกลับผิดพลาดเมื่อตำรวจแหกกฎอย่างลีน่าเริ่มเข้าใกล้พวกเขา และโซเฟียก็ล้มป่วย เมื่อยาเสพติดยังไปไม่ถึงจุดหมาย และแก๊งคู่แข่งก็ต้องการทำบางอย่าง เวลาเป็นสิ่งฟุ่มเฟือยที่พี่น้องทั้งสองไม่สามารถเสียได้ ความสามารถของเอริคในการก้าวนำหน้าหนึ่งก้าวได้รับการทดสอบจนถึงขีดจำกัด – เขาจะยอมสละกี่ชีวิตเพื่อรักษาชีวิตของเขาเอง?
6.12018
1683
Grom: Boyhood (ฮีโร่ปราบวายร้าย: วัยเด็กแสนยากของผมกับพ่อ)
ยี่สิบปีก่อนเหตุการณ์ ‘หมอกาฬโรค’ อีกอร์ กร็อมเป็นเพียงเด็กนักเรียนที่ชอบออกไปเที่ยวตามถนนกับเพื่อนสนิท ขณะที่พ่อของเขาใช้เวลาทั้งคืนในที่ทำงานของตำรวจเพื่อไล่ล่าอาชญากร กร็อมคนพ่อกำลังตามล่าอานูบิส ซึ่งเป็นเจ้าแห่งอาชญากรรมในท้องถิ่นที่มีพลัง ขณะเดียวกันกร็อมคนลูกก็กำลังค้นหาวิธีหาเงินและออกผจญภัยที่เสี่ยงภัย
6.02023
1682
Kincsem: Bet on Revenge (คินเชม ม้าเดิมพันแค้น)
เอร์โน บลาสโกวิช สูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างหลังการปฏิวัติฮังการีในปี 1848 คินเชม ม้าที่งดงามมอบเป้าหมายของชีวิตที่ไร้ความหมายและทำลายตัวเอง เขาได้รับโอกาสที่จะได้รับทุกสิ่งกลับคืนมา ทั้งการแก้แค้น ความรัก และชื่อเสียง
7.22017
1681
Major Grom: Plague Doctor | Extended Version (ฮีโร่ปราบวายร้าย (ฉบับ Extended))
พันตำรวจตรีอีกอร์ กร็อม เป็นที่รู้จักทั่วเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กจากลักษณะนิสัยที่มุทะลุ และทัศนคติที่เข้ากันไม่ได้ต่ออาชญากรทุกรูปแบบ แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปอย่างมาก เมื่อมีการปรากฏตัวของบุคคลในหน้ากากของหมอกาฬโรค และมีการประกาศว่าเมืองของเขา “ป่วยด้วยโรคไร้กฎหมาย” เขาจึงรับ “การรักษา” โดยการสังหารผู้คนที่ครั้งหนึ่งรอดพ้นจากการลงโทษด้วยความช่วยเหลือจากเงินและสถานะสูงในสังคม สังคมเกิดความปั่นป่วน เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่มีอำนาจ นับเป็นครั้งแรกที่อีกอร์เผชิญกับความยากลำบากในการสืบสวน ซึ่งผลลัพธ์อาจเป็นตัวกำหนดชะตากรรมของคนทั้งเมือง
6.32023
1679
Gabriel's Redemption: Part One (การไถ่บาปของเกเบรียล: พาร์ท 1)
หลังจากออกจากตำแหน่งอันทรงเกียรติที่มหาวิทยาลัยโทรอนโต เกเบรียลก็เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่กับจูเลีย และเขากระตือรือร้นที่จะเป็นพ่อคน อย่างไรก็ตาม วิสัยทัศน์อันงดงามของเกเบรียลต้องตกอยู่ในอันตราย เมื่อโปรแกรมอันเข้มข้นของจูเลียกลายเป็นเรื่องสำคัญ เธอได้รับโอกาสอันทรงเกียรติในการบรรยายเชิงวิชาการที่อ๊อกซฟอร์ด เกเบรียลท้าทายเธอเกี่ยวกับหัวข้อการนำเสนอของเธอ ซึ่งขัดแย้งกับงานวิจัยของเขาเอง ในเมืองอ๊อกซฟอร์ด อดีตของพวกเขาปรากฏขึ้นอีกครั้ง รวมถึงศัตรูเก่าที่ตั้งใจจะทำให้จูเลียต้องอับอาย และเปิดเผยหนึ่งในความลับที่ได้รับการปกป้องอย่างดีของเกเบรียล อารมณ์ความรู้สึกพุ่งสูงขึ้น พันธมิตรถูกทดสอบ และทั้งคู่ต้องเผชิญหน้ากับเงามืดของความหลังที่มีร่วมกันในการต่อสู้เพื่อความรัก ความจริง และการไถ่บาป
5.22023
1678
Strange Way of Life (วิถีแปลกแห่งชีวิต)
ซิลวา (เพโดร ปาสคาล) ขี่ม้าข้ามทะเลทรายที่แยกเขาออกจากบิตเตอร์ครีก เขามาเยี่ยมนายอำเภอเจค (อีธาน ฮอว์ก) ซึ่งเมื่อยี่สิบห้าปีก่อน ทั้งนายอำเภอและซิลวาเจ้าของฟาร์มปศุสัตว์ที่ขี่ม้าออกไปพบเขา ได้ทำงานร่วมกันในฐานะมือปืนรับจ้าง ซิลวาไปเยี่ยมเขาโดยมีข้ออ้างในการกลับมารวมตัวกับเพื่อนตั้งแต่สมัยยังเยาว์วัย และพวกเขาก็เฉลิมฉลองการพบกันของพวกเขาจริงๆ แต่เช้าวันรุ่งขึ้นนายอำเภอเจคบอกเขาว่าเหตุผลในการเดินทางของเขาไม่ใช่เพื่อหวนคิดถึงมิตรภาพเก่าๆ ของพวกเขา
6.62023
1677
Post Mortem (บันทึกศพรัฐประหาร)
มาริโอ วัย 55 ปี ทำงานในโรงเก็บศพโดยพิมพ์รายงานการชันสูตรพลิกศพ ท่ามกลางการรัฐประหารในชิลีปี 1973 เขาจินตนาการถึงแนนซี่ เพื่อนบ้านของเขา ซึ่งเป็นนักเต้นคาบาเร่ต์ที่หายตัวไปอย่างลึกลับในวันที่ 11 กันยายน หลังจากกองทัพบุกโจมตีบ้านของครอบครัวเธออย่างรุนแรง เขาได้ยินเกี่ยวกับการจับกุมพี่ชายและพ่อของเธอ ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนพรรคคอมมิวนิสต์คนสำคัญและเป็นผู้สนับสนุนซัลบาดอร์ อาเยนเด มาริโอรู้สึกเป็นทุกข์กับการสูญเสียคนรักของเขา เขาจึงเริ่มออกตามหาแนนซี่อย่างบ้าคลั่ง
6.52010
1676
Asih 2 (อาซิห์ ผีลักเด็ก 2)
หกปีหลังจากการหายตัวไปของเอมีเลีย มีผู้พบเห็นเด็กคนหนึ่งวิ่งอยู่ในป่า เธอวิ่งออกจากป่าด้วยเท้าเปล่าและถูกรถชนและถูกนำส่งโรงพยาบาล หมอซิลเวียที่ดูแลเด็กรู้สึกเสียใจที่เห็นสภาพของเด็กหญิงวัย 6 ขวบ และขออนุญาตราซาน สามีของเธอให้พาอนากลับบ้าน ซิลเวียไม่เคยรู้เลยว่าเป็นทั้งอาซิห์และอนาที่เธอพากลับบ้าน ความหวาดกลัวต่างๆ เกิดขึ้น จนกระทั่งซิลเวียรู้ว่าอาซิห์รู้สึกว่าเธอกำลังพาอนาซึ่งถือว่าเป็นลูกสาวของอาซิห์ไป อนารัก อาซิห์ แต่ความอุตสาหะและความเอาใจใส่ของซิลเวียทำให้ใจของอนาละลาย อาซิห์รู้สึกเศร้าและอิจฉา และเมื่อความตึงเครียดทวีความรุนแรงขึ้น ในที่สุด เอ็มบอค (ซึ่งเปรียบเสมือนแม่ของอาซิห์) ก็ก้าวเข้ามา ด้วยความช่วยเหลือจากเอ็มบอค ในที่สุดอาซิห์ก็จากไป อนายังคงอาศัยอยู่กับราซานและซิลเวียเวลาผ่านไปและตอนนี้ซิลเวียกำลังอุ้มลูกของเธอกับราซาน โดยที่พวกเขาไม่รู้ตัวอาซิห์กำลังคืบคลานกลับเข้ามาในชีวิตของพวกเขาอย่างเงียบๆ
6.22020
1675
God Is a Bullet (กระสุนพิพากษา)
เมื่อนักสืบบ๊อบ ไฮทาวเวอร์ (นิโคไล คอสเตอร์-วัลดาอู) พบว่าอดีตภรรยาของเขาถูกฆาตกรรมและลูกสาวถูกลักพาตัวโดยลัทธิซาตาน เขาลาออกจากกองกำลังตำรวจ และแทรกซึมเข้าไปในลัทธิเพื่อตามล่าผู้นำลัทธิที่มีเสน่ห์ดึงดูด ไซรัส (คาร์ล กลัสแมน) โดยได้รับความช่วยเหลือจากผู้หลบหนีหญิงคนเดียวของลัทธิ เคส ฮาร์ดิน (ไมก้า มอนโร) บ๊อบถูกพาลงโพรงกระต่ายเพื่อช่วยลูกสาวของเขา ในขณะที่เคสฉวยโอกาสทวงคืนอำนาจของเธอ
5.62023
1674
Sri Asih (ศรี อาซิห์)
อลาน่าไม่เข้าใจว่าทำไมเธอถึงถูกครอบงำด้วยความโกรธอยู่เสมอ แต่เธอก็พยายามต่อสู้กับมันอยู่เสมอ เธอเกิดระหว่างการปะทุของภูเขาไฟซึ่งทำให้เธอและพ่อแม่ของเธอต้องพรากจากกัน เธอเป็นลูกบุญธรรมโดยผู้หญิงรวยที่พยายามช่วยให้เธอใช้ชีวิตตามปกติ แต่เมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ อลาน่าก็ค้นพบความจริงเกี่ยวกับต้นกำเนิดของเธอ เธอไม่ใช่มนุษย์ธรรมดา เธอสามารถเป็นคนดีได้ตลอดชีวิต หรือกลายเป็นความพินาศหากเธอไม่สามารถควบคุมความโกรธของเธอได้
6.62022
1672
Captain Volkonogov Escaped (ร้อยเอกวอลโคโนกอฟหนีโทษ)
สหภาพโซเวียต ค.ศ. 1938 เมื่อถึงจุดสูงสุดของความน่าสะพรึงกลัวครั้งใหญ่ สตาลินกวาดล้างข้าราชการของเขาเอง คนที่ดำเนินการปราบปรามถูกจับและประหารชีวิต ร้อยเอกฟิโอดอร์ วอลโคโนกอฟ (ยูรี บอรีซอฟ) ผู้บังคับใช้กฎหมายของสหภาพโซเวียตที่ได้รับความเคารพนับถือและเชื่อฟังคำสั่งเป็นอย่างดี เขาเห็นเพื่อนร่วมงานถูกสอบสวนอย่างน่าสงสัย เมื่อรู้ว่าถึงคิวของเขาแล้ว เขาจึงหลบหนี และในไม่ช้าก็ถูกไล่ล่าโดยอดีตเพื่อนร่วมงาน ฟิโอดอร์ผู้เปราะบางและสิ้นหวังตระหนักว่าเขาเคยเป็นส่วนหนึ่งของอะไร ทันใดนั้น เขาได้รับข้อความจากนรก: หลังความตายเขาจะถูกตัดสินให้ทรมานชั่วนิรันดร์ วิธีเดียวที่จะหลีกเลี่ยงได้คือสำนึกผิดและหาคนอย่างน้อยหนึ่งคนที่จะให้อภัยเขา แต่เวลากำลังจะหมดลง และการตามล่าก็ใกล้เข้ามาแล้ว
7.32021
1671
Night School (คืนสับสาวภาคค่ำ)
ตำรวจสืบสวนในบอสตันทำการสืบสวนเหตุการณ์การตัดหัวนักศึกษาในวิทยาลัยต่างๆ ที่น่าสยดสยองโดยฆาตกรต่อเนื่องที่สวมหมวกหนังสีดำ ซึ่งทำให้เขาต้องสงสัยศาสตราจารย์ด้านมานุษยวิทยาชื่อดังและผู้ช่วยหญิงของเขาด้วย
5.61981
1670
Klondike (เมื่อสงครามมาถึงบ้าน)
กรกฎาคม 2014 ครอบครัวที่ภรรยากำลังตั้งครรภ์ เอียร์กาและโทลิกอาศัยอยู่ในภูมิภาคโดเนตสค์ทางตะวันออกของยูเครน ใกล้ชายแดนรัสเซีย ซึ่งเป็นดินแดนพิพาทในช่วงแรกๆ ของสงครามดอนบาส ความคาดหวังอันน่าวิตกเกี่ยวกับการคลอดบุตรคนแรกของพวกเขาต้องหยุดชะงักลงอย่างรุนแรง เนื่องจากเหตุเครื่องบินตกของเที่ยวบิน MH17 ทำให้ความตึงเครียดที่ปกคลุมหมู่บ้านของพวกเขารุนแรงขึ้น ซากเครื่องบินตกที่ปรากฏให้เห็นและขบวนแห่ของผู้ไว้อาลัยที่เข้ามา ตอกย้ำถึงความบอบช้ำทางจิตใจที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น ขณะที่เพื่อนผู้แบ่งแยกดินแดนของโทลิกคาดหวังให้เขาเข้าร่วม ยาริคน้องชายของเอียร์กาจึงโกรธแค้นและสงสัยว่าทั้งคู่ได้ทรยศต่อยูเครน เอียร์กาปฏิเสธที่จะอพยพ แม้ว่าหมู่บ้านจะถูกกองกำลังติดอาวุธยึดครอง และเธอพยายามสร้างสันติภาพระหว่างสามีและน้องชายของเธอโดยขอให้พวกเขาซ่อมแซมบ้านที่ถูกทิ้งระเบิด
6.92022
1667
Khanzab (ปีศาจละหมาด)
ราฮายูได้เห็นพ่อของเธอตกเป็นเหยื่อของการสังหารหมู่ด้วยเวทมนตร์ในปี 1998 โดยนินจา ราฮายูร่วมกับแม่เลี้ยงและน้องสาวของเธอออกจากบันยูวันกิและกลับบ้านที่เจติส อย่างไรก็ตาม ครอบครัวของราฮายูถูกกีดกันเพราะพวกเขาถือเป็นครอบครัวหมอผี ราฮายูพบว่าเป็นเรื่องยากที่จะมีสมาธิขณะสวดภาวนา พิธีของราฮายูมักถูกรบกวน
4.72023
1666
Darkling (ภัยมืดซ่อนเร้น)
โคโซโวหลังสงครามบอลข่าน ครอบครัวหนึ่งอาศัยอยู่ภายใต้การคุ้มครองของหน่วยทหาร KFOR จากนาโต้ ซึ่งจะปกป้องประชาชนในตอนกลางวันเท่านั้น ขณะที่ตอนกลางคืน ทุกสิ่งเปลี่ยนไปและความกลัวเข้าครอบงำ พวกเขาแทบไม่ได้นอนในบ้านที่ล้อมรอบด้วยป่าลึกอันมืดมิด มิลิกา เด็กหญิงวัย 11 ขวบอาศัยอยู่กับกับแม่และตาของเธอ ขณะที่พ่อและลุงของเธอหายไปในสงคราม เมื่อตกกลางคืน ครอบครัวจะขังตัวเองอยู่ในบ้านด้วยความหวาดกลัวจากความน่าสะพรึงที่ออกมาจากป่า ความน่ากลัวของบ้านที่ถูกปิดล้อมนั้นเป็นเสียงสะท้อนของสงครามครั้งล่าสุดหรือเป็นเพียงจินตนาการของพวกเขาดังที่เจ้าหน้าที่ KFOR คอยย้ำเตือน ไม่มีหลักฐานแน่ชัดว่ามีสิ่งเลวร้ายเกิดขึ้น แต่ทุกคืนที่กำลังจะมาถึง ความกลัวของพวกเขาก็เกิดขึ้น
7.02022
1665
Almost Love (รักป่วนใจ)
ทุกความสัมพันธ์มีวันหมดอายุหรือไม่?

อดัม (สก็อตต์ อีแวนส์) และมาร์กลิน (ออกัสตัส ปริว) คู่รักเกย์กำลังจะได้รู้ ความสัมพันธ์ 5 ปีของพวกเขาเปลี่ยนจากความเร่าร้อนเป็นความธรรมดา บีบให้พวกเขาต้องหาทางประนีประนอมกับข้อบกพร่องของกันและกัน

แคมมี่ (มิเชล บูโต) เพื่อนสาวคนสนิท พบว่าเฮนรี่ (คอลิน ดอนเนลล์) เป็นชายหนุ่มที่ตรงกับความต้องการ เว้นแต่ว่าเมื่อเขาบอกความจริงว่าเขาเป็นคนไร้บ้าน

ขณะที่เฮลีย์ (โซอี้ เชา) ซึ่งเป็นครูก็พบว่าสก็อตต์ (คริส เกรย์) นักเรียนของเธอสนใจที่จะศึกษาเธอมากกว่าจะเตรียมสอบ SAT

ส่วนเอลิซาเบธ (เคท วอลช์) และเดมอน (แชซ ลามาร์ เชพเพิร์ด) ซึ่งเป็นคู่รักที่ “มั่นคง” ก็กำลังใกล้จะหย่าร้างหลังจาก 15 ปีแห่งความสุข

แต่ในความยุ่งเหยิงนี้ ความหวังก็ผุดขึ้นขณะที่พวกเขาพยายามทำให้ชีวิตเป็นไปได้
5.82019
1663
The Red Spectacles (ล่าตำรวจคืนถิ่น)
ฤดูร้อนปี 1995 เนื่องจากการมาถึงของ “ยุคแมว” ปัจจุบันหน่วยตำรวจเคอร์เบรอสในอดีตจึงถูกยุบ อย่างไรก็ตาม ยังมีสมาชิกคนหนึ่งหลงเหลืออยู่ นั่นคือสุนัขจรจัดที่กลับมาสู่บ้านเก่าของเขาหลังจากถูกเนรเทศมาสามปี สุนัขป่าตัวนี้ไม่มีเจ้านายอีกต่อไปแล้ว แต่ตอนนี้ “หญิงสาวแห่งโชคชะตา” จะนำทางเขาในการเดินทาง
6.51987
1661
Torihada: The Movie 2 (เรื่องเล่าขนหัวลุก ฉบับภาพยนตร์ 2)
ภาคต่อของภาพยนตร์สยองขวัญยอดนิยม “โทริฮาดะ” บรรยายถึงความบ้าคลั่งและความกลัวที่แฝงตัวอยู่ในชีวิตประจำวันตามแนวคิดของการไม่ปรากฏของผีและปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ ไม่ปลุกเร้าด้วยเสียงเพลงหรือกำกับมากเกินไป และไม่เบี่ยงเบนไปจากชีวิตประจำวัน ชิโอริ ยามาอุจิ สาวออฟฟิศพบจดหมายที่ส่งถึงเรโกะ มิอุระ ซึ่งดูเหมือนจะเป็นคนเดิมของห้องนั้นในกล่องจดหมายของอพาร์ตเมนต์ ต่อมา เมื่อได้รับจดหมายฉบับเดียวกันถึงเรโกะ มิอุระอีกครั้ง เธอรู้สึกขนลุก และเมื่อสืบเรื่องราวของเรโกะ มิอุระ ก็พบว่าเธอเป็นเหยื่อของคดีฆาตกรรมจากสตอล์กเกอร์ที่ยังไม่คลี่คลาย ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อหนึ่งปีครึ่งที่แล้ว
5.82014
1660
Bright Young Things (ไฮโซวัยระเริง)
คนโง่และเงินของเขาในช่วงทศวรรษที่ 1930 อดัม เฟนวิค-ไซมส์ (สตีเฟ่น แคมป์เบล มัวร์) เป็นส่วนหนึ่งของชนชั้นสูงไร้สาระชาวอังกฤษ ผู้ซึ่งต้องการแต่งงานกับนีน่า บลันท์ (เอมิลี่ มอร์ติเมอร์) เขาเป็นนักประพันธ์ที่ได้รับเงินล่วงหน้าหนึ่งร้อยปอนด์สำหรับต้นฉบับ แต่มันถูกยึดโดยศุลกากรอังกฤษ เขาพยายามหาเงินใหม่เพื่อแต่งงาน โดยทำงานเขียนข่าวซุบซิบ เขาชนะเงินจากการเดิมพัน และได้มอบให้กับผู้พันขี้เมา (จิม บรอดเบนท์) ซึ่งแนะนำให้เขาเดิมพันม้าในการแข่งขันที่กำลังจะมาถึง อดัมพยายามทวงเงินคืน แต่เขาหาผู้พันไม่เจอ ขณะเดียวกันนีน่าต้องการความมั่นคง ส่วนเพื่อนๆ ของเขาก็ดื่มมากเกินไป และความไม่พอใจทั่วๆ ไปก็ทำให้งานปาร์ตี้เสียหาย หลังจากนั้นก็เกิดสงครามขึ้น วัยเยาว์ที่สดใสของอดัมกำลังหรี่ลงพร้อมกับการล่มสลายของอาณาจักรของเขาหรือไม่
6.52003
1658
The Resurrection of Charles Manson (ลวงชีพฟื้นคืนชาร์ล แมนสัน)
คู่รักคู่หนึ่งไปเที่ยวทะเลทรายในวันหยุดสุดโรแมนติกและไปออดิชั่นเพื่อรับบทในภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่กำลังจะสร้าง วันหยุดของพวกเขากลายเป็นอันตรายอย่างรวดเร็ว เนื่องจากพวกเขาตกเป็นเป้าหมายของลัทธิที่ดำเนินตามความเชื่อที่ชั่วร้ายและแนวปฏิบัติที่โหดร้ายของครอบครัวแมนสัน ลัทธินี้เชื่อว่าพวกเขาสามารถชุบชีวิตเป้าหมายสูงสุดแห่งความหลงใหลของพวกเขาได้ นั่นคือ ชาร์ลส์ แมนสัน ผ่านพิธีบูชายัญของมนุษย์ที่น่าตกตะลึง
3.32023
1657
Land of Storms (ดินแดนมรสุม)
การค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเรานำเราไปสู่ดินแดนที่ไม่รู้จัก ห่างไกลจากทุกสิ่งที่เราเคยเชื่อใน ซาบีเล่นในทีมฟุตบอลเยอรมัน เช่นเดียวกับเบอร์นาร์ด พวกเขาเป็นเพื่อนร่วมห้อง เพื่อนซี้ แยกกันไม่ออก การแข่งขันที่แพ้ทำให้เขาทบทวนชีวิตอีกครั้ง และเขากลับไปฮังการีโดยหวังว่าจะได้รับความเรียบง่ายมากขึ้น แต่ความสันโดษของเขาก็อยู่ได้ไม่นาน ไม่นานหลังจากที่เขามาถึง เขาได้พบกับอารอน และความสนใจร่วมกันระหว่างชายหนุ่มทั้งสองก็พัฒนาขึ้นเมื่อจู่ๆ ซาบีก็ได้รับโทรศัพท์ที่ไม่คาดคิดจากเบอร์นาร์ด: เขามาถึงฮังการีแล้ว
6.92014
1656
Makmum (ผีละหมาด)
ขณะอยู่ในหอพัก นักศึกษาถูกสิ่งเหนือธรรมชาติที่เรียกว่า “มะอ์มูม” (ผู้ติดตาม) ได้รบกวนพวกเขาในระหว่างการละหมาด
4.92019
1653
Mira (วิบัติดาวถล่มโลก)
อนาคตอันใกล้ เลรา อาราโบวา เด็กสาววัย 15 ที่อาศัยอยู่กับครอบครัวของเธอในเมืองวลาดิวอสตอค พ่อของเลราทำงานที่สถานีอวกาศโคจร “มิรา” เป็นเวลาหลายปีและขาดการติดต่อกับลูกสาวไปนาน กลายเป็นเพียงเสียงในโทรศัพท์ หลังจากฝนดาวตกถล่มเมือง เลรามีโอกาสเพียงครั้งเดียวที่จะช่วยคนที่เธอรักและเมืองจากหายนะครั้งใหม่ พ่อของเธอช่วยเธอในเรื่องนี้ ผ่านระบบเฝ้าระวังดาวเทียมและโทรศัพท์ เขาใช้ทุกโอกาสเพื่อส่งข้อความถึงลูกสาวของเขา เฝ้าดูเธอทุกย่างก้าวจากสถานีด้านบน
5.92022
1652
Pensive (อนุสรณ์สยอง)
หลังจากเพื่อนร่วมชั้นทำลายรูปปั้นศิลปะพื้นบ้านที่ทำจากไม้ขนาดเท่าของจริงในระหว่างงานปาร์ตี้จบการศึกษามัธยมปลายที่กระท่อมห่างไกล ฆาตกรลึกลับก็เริ่มลงมือฆ่าพวกเขาอย่างไม่หยุดยั้ง
6.12022
1651
X – The eXploited (วงกตฆาตกรรม)
คุณจะเชื่อในตำรวจหญิงที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากอาการตื่นตระหนกร้ายแรงจนเธอกลัวที่จะเข้าใกล้สถานที่เกิดเหตุอาชญากรรมใดๆ และปฏิบัติหน้าที่ในสำนักงานมานานกว่าทศวรรษไหม? คุณจะเชื่อแม่คนเดียวที่ไม่สามารถจ่ายจำนองและเลี้ยงดูลูกสาววัยรุ่นที่ดื้อรั้นของเธอไหม? แท้จริงแล้วไม่มีใครเชื่อว่าอดีตนักสืบที่มีปัญหาได้ค้นพบคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง เรื่องราวส่วนตัวและความลึกลับของการฆาตกรรมคลี่คลายในบูดาเปสต์ยุคปัจจุบัน ที่ซึ่งการเดินขบวนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตก่อนการเลือกตั้งของเมืองที่ยังคงพยายามรับมือกับเงามืดของประวัติศาสตร์และอดีตที่ผ่านมา เป็นเมืองที่ดูเหมือนไม่มีสิ่งใดซื่อตรงและเป็นจริง ยกเว้นผ่านสายตาของตำรวจหญิงที่ไม่มั่นคงทางอารมณ์และลูกสาวผู้ดื้อรั้นของเธอ
6.42018
1649
The Beat Beneath My Feet (จังหวะร็อคท้าฝัน)
เด็กหนุ่มขี้อายผู้มีความลับ (นิโคลัส กาลิตซีน) แต่มีแรงบันดาลใจแบบร็อคแอนด์โรลที่ยิ่งใหญ่ อาศัยอยู่กับแม่เลี้ยงเดี่ยวในแฟลตทางตอนใต้ของลอนดอน ขณะที่ในแฟลตด้านล่างก็มีอดีตร็อคเกอร์ผู้ต่อต้านสังคม (ลูค เพอร์รี) ที่แกล้งตายเมื่อแปดปีก่อน เด็กหนุ่มพยายามหาคำตอบว่าเพื่อนบ้านลึกลับคนนี้คือใคร และได้แบล็กเมลให้เขาสอนศาสตร์มืดของกีตาร์ร็อคนี้ให้
6.42014
1647
Rasuk (เรียกผีคืนร่าง)
ระหว่างพักร้อนที่วิลล่ากับเพื่อนสามคนของเธอ หญิงสาวผู้ขุ่นเคืองได้จมดิ่งลงไปในความเกลียดชังอันลึกล้ำ เมื่อกองกำลังแห่งความมืดพยายามจะแทรกแซงชีวิตของเธอ
4.02018
1646
On the Beach at Night Alone (คืนเหงาที่ริมหาด)
หลังจากมีความสัมพันธ์กับชายที่แต่งงานแล้ว ยองฮี (คิมมินฮี) นักแสดงหญิงตัดสินใจที่จะใช้เวลาสักพัก เธอเดินทางไปยังเมืองฮัมบูร์กอันไกลโพ้น ในการสนทนากับเพื่อน เธอถามตัวเองว่าคนรักของเธอจะตามเธอมาหรือไม่ และเขาจะคิดถึงเธอมากเท่ากับที่เธอคิดถึงเขาหรือไม่ ระหว่างที่เธอเดินผ่านสวนสาธารณะในฤดูหนาวและริมฝั่งแม่น้ำ เธอพยายามเคลียร์ความสัมพันธ์นอกกฎหมายกับผู้กำกับ
6.82017
1644
The Strange Ones (ทริปฝันหลอน)
เหตุการณ์ลึกลับรายล้อมนักเดินทางสองคนขณะที่พวกเขาเดินทางข้ามภูมิประเทศที่ห่างไกลของอเมริกาที่ทุกอย่างดูเหมือนปกติ แต่สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นวันหยุดพักผ่อนธรรมดา ๆ ในไม่ช้าก็เปิดทางสู่ความลับที่มืดมิดและซับซ้อน
5.12017
1643
Sanctuary (เกมสวาท ทาสป่วนจิต)
ช่วงเวลาหนึ่งคืนในห้องพักโรงแรม บอกเล่าเรื่องราวของนายหญิง (มาร์กาเร็ต ควาลีย์) และฮัล (คริสโตเฟอร์ แอบบอต) ลูกค้าที่ร่ำรวยของเธอ ฮัลพยายามยุติความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาเพื่อสืบทอดตำแหน่งและรับมรดกของพ่อผู้ล่วงลับ แต่เมื่อความพยายามที่จะตัดสัมพันธ์กลับตาลปัตร หายนะก็บังเกิด
6.32022
1642
Asih (อาซิห์ ผีลักเด็ก)
ปูสปิตาและอันดี้มีความสุขมากที่จะมีลูก ความสุขกลายเป็นภัยคุกคามจากการมีอยู่ของอาซิห์ วิญญาณผู้ทำการฆ่าตัวตายหลังจากโศกนาฏกรรมในชีวิตเธอ
5.12018
1641
How Do You Measure a Year? (วันเกิดของฉันและคำถามจากพ่อ)
ตั้งแต่ที่เด็กหญิงอายุได้สองขวบจนกระทั่งเธออายุครบ 18 ปี พวกเขามีธรรมเนียมในทุกๆ ปีที่พ่อจะถาม (และถ่ายทำ) และเอลล่าตอบ เช่น เธอฝันเกี่ยวกับอะไร อะไรทำให้เธอกลัว เธอคิดอย่างไรเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขา นี่คือเรื่องราวเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับการเติบโตและความรักระหว่างพ่อกับลูกสาว
6.92021
1638
S.W.A.T. (สวาท หน่วยตำรวจพันแกร่ง)
หน่วยอาวุธและยุทธวิธีพิเศษได้จัดการฝึกการรบหลายชุดเพื่อคัดเลือกผู้สมัครเป็นตัวแทนของประเทศจีนในการแข่งขันระดับนานาชาติ เมื่อสมาชิกของกองกำลังได้แสดงทักษะของพวกเขา ทันใดนั้นพวกเขาก็ได้รับคำสั่งใหม่ให้รวบรวมชนชั้นสูงในกองกำลังในภารกิจลับเพื่อทำลายโรงงานยาเสพติดที่ผิดกฎหมาย
4.32019
1637
Wait with Me (นิยายแซ่บหนุ่มช่างยนต์)
เมื่อเคท สมิธ (แมดิสัน ลอว์เลอร์) นักเขียนนวนิยายรักอีโรติกสมองตันกับความคิดในการเริ่มเขียนภาคสุดท้ายของนิยายชุด เตียงและอาหารเช้า นิยายขายดีระดับนานาชาติของเธอ เธอจึงทำทุกวิถีทางเพื่อเรียกความรู้สึกดีๆ กลับคืนมา เหมือนตอนที่เธอแอบเข้าไปในห้องรอของไทร์ดีโปท์ (ร้านคลังยางรถยนต์) เพราะการเขียนของเธอพรั่งพรูออกมาเหมือนกาแฟฟรีที่นุ่มนวล หอมหวาน และร้อนระอุ เธอสามารถเขียนได้อย่างลื่นไหล จนกระทั่งช่างยนต์ที่สมบุกสมบันและมีเสน่ห์อย่าง ไมล์ส ฮัดสัน (แอนดรูว์ เบียร์นาต) สังเกตเห็นสาวผมแดงที่เล่นโวหารเลื้อยเข้าและออกแอบเข้ามาจากทางเข้าเพียงทางเดียวของพนักงาน แต่เธอก็น่าสนใจเกินกว่าจะเป่านกหวีดไล่เธอไป การทดลองกับไอเดียในหนังสือเล่มใหม่ของเธอกับเขาดูเหมือนจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่ามาก
5.72023
1636
Scare Package II: Rad Chad's Revenge (แพ็กเกจผวา สยองจัดเต็ม 2: แชดซ่าส์ขอกลับมาฆ่า)
เมื่องานศพของแรด แชด บัคลีย์ กูรูด้านสยองขวัญกลายเป็นซีรีส์กับดักมรณะที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องโปรดของแชด แขกรับเชิญต้องรวมตัวกันและใช้กฎแห่งความสยองขวัญเพื่อเอาชีวิตรอดจากเกมนองเลือด
4.82022
1634
Dead Time: Kala (กาลมรณะ)
ในประเทศนิรนาม ณ ช่วงเวลาหนึ่ง กฎหมายใหม่ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ประชาชนมีความสงบสุขมากขึ้นโดยการยึดมั่นในศีลธรรมอย่างเคร่งครัดกลับ แต่มันกลับเป็นเพียงการสร้างความชอบธรรมให้กับผู้คนในการจัดการกับปัญหาของตนเอง องค์กรใหม่ที่เรียกตัวเองว่า “ผู้พิทักษ์คุณค่าทางศีลธรรม” เกิดขึ้นและจะโจมตีคนที่พวกเขาคิดว่าผิดศีลธรรมได้อย่างง่ายดาย

พลเมืองของประเทศแบ่งออกเป็นสองกลุ่ม: กลุ่มที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นและกลุ่มที่หวังว่าตำนานเกี่ยวกับการเกิดของบุคคลที่จะนำพาประเทศไปสู่แสงสว่างจะเป็นจริงในไม่ช้า

ตำรวจนักสืบชื่อเอรอส (อาริโอ บายู) สืบสวนการตายของชาย 5 คนที่ถูกกลุ่มคนเดินเท้าเผาทั้งเป็น หลังจากมีคนตะโกนว่า ‘ขโมย’ ใส่พวกเขาที่สถานีขนส่ง ขณะที่ผู้บังคับบัญชาของเขาสั่งให้เลิกทำคดีที่ “ไม่สามารถไขได้” เอรอสก็ค้นพบว่าเบื้องหลังการสังหารมีแรงจูงใจที่น่ากลัวกว่าการระแวดระวังธรรมดาๆ

ขณะเดียวกัน นักข่าวชื่อ จานุส (ฟาครี อัลบาร์) กำลังมีช่วงเวลาที่ตกต่ำที่สุดในชีวิต ภรรยาของเขาหย่าขาดจากเขา และเจ้านายไล่เขาออกด้วยเหตุผลเดียวกัน เขาทรมานจากโรคลมหลับ ซึ่งทำให้หลับลึกทุกครั้งที่มีปฏิกิริยาทางอารมณ์อย่างฉับพลัน เช่น ความโกรธ ความกลัว หรือความสุข

หลังจากพยายามสัมภาษณ์ภรรยาของชายคนหนึ่งที่เสียชีวิตไม่สำเร็จ ผู้หญิงคนนั้นได้ฝากข้อความที่มีความลับอันตราย ซึ่งอาจกลายเป็นสาเหตุของการสังหาร จานุสบอกเพื่อนของเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยไม่ทราบความหมายของข้อความ แต่ในไม่ช้าทุกคนที่เขาพูดคุยด้วยก็เสียชีวิตอย่างลึกลับ จานุสยังถูกติดตามโดยผู้มีอำนาจบางคนที่รู้เกี่ยวกับความลับที่จานุสรู้

การสืบสวนของเอรอส และความลับอันตรายที่จานุสรู้ ในไม่ช้าก็ได้นำทั้งสองคนเข้าสู่วงกตแห่งการสมรู้ร่วมคิดและการฆาตกรรม ซึ่งไม่เพียงเกี่ยวข้องกับกองกำลังของมนุษย์เท่านั้น พวกเขายังกลายเป็นผู้ที่มีบทบาทสำคัญในการสร้างบุคคลที่ประเทศกำลังรอคอยโดยไม่รู้ตัว
7.02007
1633
Showing Up (โชว์วุ่นประติมากร)
ประติมากร (มิเชลล์ วิลเลียมส์) ที่เตรียมเปิดการแสดงใหม่ต้องสร้างสมดุลระหว่างชีวิตสร้างสรรค์ของเธอกับเรื่องราวประจำวันของครอบครัวและเพื่อนฝูง ในภาพงานศิลปะและงานฝีมือที่ตลกขบขันและสดใสของ เคลลี เรชาร์ดต์
6.42022
1632
The Man Who Surprised Everyone (ชายผู้ทำทุกคนอึ้ง)
เยกัวร์เป็นผู้พิทักษ์ป่าของรัฐที่กล้าหาญในไทกาไซบีเรีย เป็นคนดีของครอบครัว เป็นที่นับถือของชาวบ้าน นาตาชาภรรยาของเขากำลังตั้งท้องลูกคนที่สอง แต่วันหนึ่งเยกัวร์พบว่าเขาเป็นมะเร็งและเหลือเวลาอีกเพียงสองเดือนเท่านั้น ไม่มียาแผนโบราณหรือเวทมนตร์ทางไสยศาสตร์สามารถช่วยเขาได้ ในที่สุด เขาก็ไม่มีทางเลือกอื่น เขาพยายามอย่างมากที่จะหลอกลวงความตาย เยกัวร์เลือกที่จะใช้ตัวตนของผู้หญิงเป็นวิธีการต่อสู้โรค ครอบครัวของเขาและสังคมท้องถิ่นต้องยอมรับตัวตนใหม่ของเขา
6.62018
1629
The Communion Girl (คำสาปตุ๊กตาผี)
สเปน ปลายทศวรรษที่ 1980 ซาร่าผู้มาใหม่ พยายามปรับตัวให้เข้ากับวัยรุ่นคนอื่นๆ ในเมืองเล็กๆ ที่แน่นแฟ้นในจังหวัดทาร์ราโกนา ถ้าเพียงแต่เธอเป็นเหมือน เรเบ้ เพื่อนซี้ที่ชอบพูดคุยของเธอมากขึ้น คืนหนึ่งพวกเขาออกไปที่ไนต์คลับ ระหว่างทางกลับบ้าน พวกเขาพบเด็กหญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่งถือตุ๊กตาซึ่งแต่งตัวสำหรับพิธีศีลมหาสนิทครั้งแรกของเธอ และนั่นคือตอนที่ฝันร้ายเริ่มต้นขึ้น
5.32022
1628
Union of Salvation (กบฏธันวาคม)
กลุ่มนายทหารรักษาพระองค์จักรวรรดิรัสเซียเตรียมก่อจลาจลในเดือนธันวาคมปี 1825 โดยนำทหารราว 3,000 นาย ประท้วงต่อการสืบราชสมบัติของซาร์นิโคลัสที่ 1 หลังพระเชษฐา คอนสแตนติน ทรงถอดพระองค์ออกจากลำดับการสืบราชสันตติวงศ์
5.22019
1627
Polite Society (ปะฉะดะ แผนล้มวิวาห์)
รีอา ข่าน ผู้มีศิลปะการป้องกันตัวเชื่อว่าเธอต้องช่วยลีน่าพี่สาวของเธอจากการแต่งงานที่กำลังจะเกิดขึ้น หลังจากขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ ของเธอ รีอาพยายามบุกเข้าไปช่วงชิงในงานแต่งงานที่ทะเยอทะยานที่สุด ในนามของความเป็นอิสระและความเป็นพี่น้องกัน
6.72023
1626
The Millionaire Tour (ทัวร์ปล้นเศรษฐี)
ชายคนหนึ่งขึ้นรถแท็กซี่ และได้ถูกคู่รักคู่หนึ่งขึ้นมาจี้ให้แท็กซี่พาไปถอนเงินจากทุกบัตรที่เขามีจนกว่าจะหมด เขาต้องโน้มน้าวให้ทั้งคู่รู้ว่าเขาไม่ใช่นักต้มตุ๋นในตำนานที่พวกเขาตั้งใจจะฆ่า มันเป็นกรณีของการระบุตัวตนที่ผิดพลาดหรือการหลอกลวงที่ชาญฉลาดกัน
6.32012
1624
Carmen (คาร์เมน)
หญิงสาวผู้รักอิสระอย่างรุนแรงต้องถูกบังคับให้หนีออกจากบ้านในทะเลทรายเม็กซิโกหลังการสังหารแม่ของเธออย่างโหดเหี้ยม ซึ่งเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งและลึกลับอีกคนหนึ่ง คาร์เมน (เมลิสซา บาร์เรลา) เอาชีวิตรอดจากการข้ามพรมแดนที่ผิดกฎหมายอย่างน่าสะพรึงกลัวและอันตรายไปยังสหรัฐอเมริกา แต่ต้องเผชิญหน้าอาสาสมัครรักษาชายแดนผู้ไร้กฎหมายที่สังหารผู้อพยพอีกสองคนในกลุ่มของเธออย่างเลือดเย็น เมื่อเจ้าหน้าที่รักษาชายแดนและคู่หูลาดตระเวน เอแดน (พอล เมสคัล) ซึ่งเป็นนาวิกโยธินที่มีอาการ PTSD ต้องพัวพันกับความขัดแย้งที่ร้ายแรง คาร์เมนและเอแดนจึงถูกบีบให้ต้องหลบหนีไปด้วยกัน พวกเขาเดินทางไปทางเหนือสู่ลอสแอนเจลิสเพื่อตามหาเพื่อนที่ดีที่สุดของแม่คาร์เมน นั่นคือมาซิลด้า (โรสซี เด ปัลมา) ผู้มีเมตตาและเจ้าของไนต์คลับลาซอมบรา สถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งดนตรีและการเต้นรำ คาร์เมนและเอแดนพบทั้งความปลอบใจและความรักที่ไม่เปลี่ยนแปลงที่พวกเขามีให้กันในที่หลบภัยวิเศษของมาซิลด้าอย่างปลอดภัย แต่เวลากำลังจะหมดลงเมื่อการตามล่าของตำรวจใกล้เข้ามา
5.92022
1623
Jaga Pocong (ผีโพคอง)
มิลาเป็นพยาบาล เมื่อได้รับมอบหมายให้ไปดูแลสุลาสตรีที่บ้าน เธอไม่สามารถปฏิเสธได้ เมื่อมาถึงบ้านของสุลาสตรี ปรากฏว่าสุลาสตรีได้เสียชีวิตไปแล้ว
5.52018
1621
Joyland (กรงขังในแดนสุข)
ครอบครัวรานาซึ่งเป็นครอบครัวที่มีความคิดปิตาธิปไตยอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข พวกเขาต่างปรารถนาที่จะให้กำเนิดทารกเพศชายเพื่อสืบทอดสายตระกูลต่อไป แต่ลูกชายคนสุดท้องได้แอบไปเข้าร่วมโรงละครเต้นรำอีโรติกและตกหลุมรักนักแสดงข้ามเพศผู้มีความทะเยอทะยาน เรื่องราวความรักที่เป็นไปไม่ได้ของพวกเขาค่อยๆ เผยให้เห็นถึงความปรารถนาที่จะกบฏทางเพศของครอบครัวของรานาอย่างช้าๆ
7.72022
1620
The Wizard (พ่อมดเซียนเกม)
สองพี่น้องคอรีย์และจิมมี่ วูดส์ กำลังต้องแยกจากกันเนื่องจากการหย่าร้างของพ่อแม่ จิมมี่เป็นเด็กที่ไม่มั่นคงทางจิตใจและมีปัญหาตั้งแต่พี่สาวฝาแฝดของเขาเสียชีวิตตั้งแต่อายุยังน้อย วันหนึ่งคอรีย์ค้นพบว่าจิมมี่มีพรสวรรค์โดยธรรมชาติในการเล่นวิดีโอเกม เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เก่งที่สุด ทั้งสองจึงเดินทางไปชายฝั่งตะวันตกเพื่อแข่งขันชิงแชมป์วิดีโอเกม แต่ระหว่างทาง พวกเขาต้องหลบเลี่ยงพวกผู้ใหญ่ที่พยายามจะแย่งจิมมี่ไป
6.01989
1619
Flowing (มฤตยูคลั่งหลังฝน)
ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา โรมเป็นฉากของเหตุการณ์ที่แปลกประหลาด: เมื่อฝนตก บ่อพักจะปล่อยไอน้ำที่หนาแน่นซึ่งไม่ทราบที่มาและองค์ประกอบ ไม่มีใครสามารถจินตนาการได้ว่าใครก็ตามที่หายใจเอาสารลึกลับเข้าไป จะต้องรับมือกับสิ่งที่เขาหรือเธอเก็บกด สัญชาตญาณที่มืดมนที่สุด ความโกรธของพวกเขา ไม่เว้นแม้แต่ตระกูลมอเรล
6.22022
1617
Seeds of Yesterday (เมล็ดพันธุ์แห่งวันวาน)
ครอบครัวเชฟฟิลด์ต้องรับมือกับความจริงในบ้านเมื่อลูกคนกลางของพวกเขาได้รับมรดกคฤหาสน์ฟ็อกซ์เวิร์ธพร้อมกับอดีตของครอบครัวที่ปรากฏตลอดเวลา คำสาปยังคงอยู่และโศกนาฏกรรมอีกมากมายรออยู่
5.62015
1616
Nightsiren (คืนเพรียกแม่มด)
หญิงสาวกลับไปยังหมู่บ้านบนภูเขาบ้านเกิดของเธอ ค้นหาคำตอบเกี่ยวกับวัยเด็กที่มีปัญหาของเธอ แต่ในขณะที่เธอพยายามค้นหาความจริง ความเชื่อโชคลางโบราณทำให้ชาวบ้านกล่าวหาว่าเธอใช้เวทมนตร์คาถาและฆาตกรรม
6.22022
1615
Bent (ตัวตนที่หักงอ)
แม็กซ์ (ไคลฟ์ โอเวน) เป็นชายหนุ่มรักร่วมเพศ จึงถูกส่งไปยังค่ายกักกันดาเคาภายใต้การปกครองของนาซี ที่นั่นแม็กซ์ปฏิเสธว่าตัวเองไม่ได้มีรสนิยมชอบเพศเดียวกัน เขาจึงได้ตราสีเหลืองที่มอบให้แก่ขาวยิว แทนสีชมพูที่มีไว้ให้คนรักร่วมเพศ ในค่ายกักกันนั่นเอง แม็กซ์ตกหลุมรักนักโทษคนหนึ่งผู้สวมตราสีชมพูอย่างภาคภูมิใจ
7.11997
1613
Loop (ลูปเป็น ลูปตาย)
อดัม (เดนิส ซาราซ) พ่อค้ายาและอันนา (ดอรีน่า มาร์ติโนวิช) แฟนสาวหักหลังเจ้านายตัวเองในภารกิจสุดท้าย และมันได้นำไปสู่การติดอยู่ในห้วงเวลา
6.42016
1612
Satu Suro (อาถรรพ์วันซูโรที่ 1)
อดินดาซึ่งกำลังตั้งครรภ์เพิ่งย้ายไปอยู่บ้านชานเมืองพร้อมกับบายูสามีของเธอ อย่างไรก็ตามเธอรู้สึกถึงเหตุการณ์แปลกๆ ในบ้าน อดินดามักถูกวิญญาณรบกวนและมีอาการประสาทหลอน วันหนึ่งอดินดามีอาการเกร็งอย่างรุนแรง บายูพาภรรยาไปโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด แพทย์ยืนยันว่าอดินดายังไม่พร้อมที่จะคลอด บายูจึงกลับบ้านไปหยิบของสำหรับพักรักษาตัวในโรงพยาบาล อย่างไรก็ตามเมื่อเขากลับมา บายูพบเพียงอาคารเก่าที่ว่างเปล่าและไม่มีใครอยู่ ชาวบ้านอ้างว่าโรงพยาบาลไม่ได้เปิดทำการมา 15 ปีแล้ว ตึกน่าจะถูกไฟไหม้อย่างหนัก เขาได้ยินเสียงแปลกๆ ภายใน แต่เขาต้องอยู่เพื่อตามหาภรรยาของเขาที่กำลังจะคลอดในไม่ช้า
6.12019
1611
The Blue Caftan (คาฟตานสีน้ำเงิน)
ฮาลิมและมีนาเปิดร้านคาฟตานแบบดั้งเดิมในเมดินาที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโมร็อกโก เพื่อให้ทันกับคำสั่งซื้อของลูกค้าที่ต้องการ พวกเขาจ้างยูสเซฟเด็กฝึกงานที่มีพรสวรรค์ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทสูงสุดในการเรียนรู้ศิลปะการปักและการตัดเย็บจากฮาลิม ขณะเดียวกันมีนาก็ค่อยๆ ตระหนักว่าสามีของเธอประทับใจมากเพียงใดเมื่อมีเด็กหนุ่มอยู่ใกล้ๆ
7.62022
1610
Christmas Blood (คริสต์มาสเลือด)
ฆาตกรถูกจับได้หลังจากก่อการร้ายและสังหารผู้คนในนอร์เวย์ในคืนคริสต์มาสของแต่ละปีมาตลอด 13 ปีที่ผ่านมา หลังจากอยู่อย่างโดดเดี่ยวมาเกือบ 6 ปี ชายโรคจิตก็หนีไปก่อนคืนวันคริสต์มาสไม่กี่วัน ตำรวจติดตามเป้าหมายต่อไปของคนโรคจิตในหมู่บ้านเล็กๆ ทางตอนเหนือสุดของนอร์เวย์ กลุ่มเพื่อนที่กำลังจัดปาร์ตี้ในหมู่บ้านนั้นกลายเป็นส่วนหนึ่งของแผนการของซานต้าอย่างไม่คาดคิด
4.22017
1608
There is a Light (ชีวิตยังมีแสง)
มีอา (อิซาเบลลา ราโกนีส) นักร้องสาวที่กำลังตั้งครรภ์ได้พบกับเปาโล (ลูก้า มาริเนลลี) หนุ่มเกย์ผู้เก็บตัวและอ่อนไหวที่เพิ่งจบความสัมพันธ์ที่ยาวนานกับคนรัก พวกเขายืม (หรือขโมย?) รถตู้ของบริษัทออกเดินทางบนท้องถนนครั้งยิ่งใหญ่จากเหนือจรดใต้ของอิตาลี เพื่อตามหาพ่อของลูกสาวที่ยังไม่เกิดของมีอา การศึกษาลักษณะนิสัยอย่างลึกซึ้งและละเอียดของคนสองคนที่ไม่ธรรมดาและสิ้นหวังที่กำลังค้นหาความหมาย
6.52017
1607
Gatlopp (แกตลอปป์ เกมกระดานนรก)
กลุ่มเพื่อนเก่ากลับมาพบกันอีกครั้งในค่ำคืนแห่งความสนุกสนานและเกมที่หวนคิดถึงอดีตหลังจากห่างหายไปกว่าทศวรรษ หลังจากที่เล่นกันนานเกินไป พวกเขาตัดสินใจเล่นเกมดื่มเหล้า แต่กลับถูกเปิดเผยอย่างรวดเร็วว่าเกมนี้มาพร้อมกับเดิมพันเหนือธรรมชาติและอันตรายนำไปสู่ความโกลาหล และกลุ่มตระหนักว่าหากพวกเขาไม่สามารถสามัคคีกันเพื่อชนะเกมก่อนพระอาทิตย์ขึ้น พวกเขาจะถูกบังคับให้เล่นชั่วนิรันดร์… ในนรก
6.02022
1606
Anna’s War (สงครามของแอนนา)
ครอบครัวของแอนนาวัย 6 ขวบเสียชีวิตจากการประหารชีวิตชาวยิวจำนวนมาก แม่เอาร่างของตัวเองบังแอนนาไว้ และเด็กหญิงก็รอดชีวิตมาได้อย่างปาฏิหารย์ ในอีกไม่กี่ร้อยวันต่อมา แอนนาซ่อนตัวอยู่ในปล่องไฟร้างที่สำนักงานผู้บัญชาการนาซี จากที่พักพิงของเธอ เธอมองดูชีวิตที่ผ่านไปจนกระทั่งหมู่บ้านได้รับการปลดปล่อยจากพวกนาซี ในสภาพที่ไร้มนุษยธรรมเช่นนี้ แอนนาไม่เพียงแต่เอาชีวิตรอดได้เท่านั้น เธอยังรักษาความเป็นมนุษย์ของเธอเอาไว้ด้วย มีหลายปัจจัยที่ช่วยเธอ: ความทรงจำจากชีวิตที่ถูกกวาดล้างด้วยสงคราม รากฐานทางวัฒนธรรมที่พ่อแม่วางไว้ และเพื่อนที่ช่วยเธอจากความเหงา
6.82018
1605
Beautiful Disaster (วิบัติร้ายรัก)
แอ๊บบี้ อาเบอร์นาธี (เวอร์จิเนีย การ์ดเนอร์) น้องใหม่ของมหาวิทยาลัย กระตือรือร้นที่จะโฟกัสกับการเรียนและเริ่มต้นชีวิตทางสังคมใหม่ แต่แผนของเธอต้องพังทลายลงอย่างรวดเร็วเมื่อเธอได้พบกับ ทราวิส “แมดด็อก” แมดด็อกซ์ (ดีแลน สเปราส์) แบดบอยตัวแสบและเพลย์บอยในมหาวิทยาลัย ทราวิสคือสิ่งที่แอ๊บบี้ต้องการและอยากหลีกเลี่ยง ทราวิสรู้สึกทึ่งกับการที่แอ๊บบี้ต่อต้านเสน่ห์ของเขา ทราวิสเสนอเดิมพันง่ายๆ ที่จะทำให้พวกเขาได้เป็นรูมเมทกันเป็นเวลาหนึ่งเดือน พวกเขารู้เพียงเล็กน้อยว่าพวกเขาอาจได้พบกับคู่ของพวกเขา
5.22023
1603
The Wrath of Becky (เบ็คกี้ 2 อีหนูโหดโกรธโคตรโหด)
สองปีหลังจากที่เธอรอดพ้นจากการทำร้ายครอบครัว เบ็คกี้ (ลูลู่ วิลสัน) พยายามสร้างชีวิตใหม่โดยอยู่ในความดูแลของหญิงชราซึ่งเป็นญาติสนิทกันชื่อเอเลน่า แต่เมื่อกลุ่มที่รู้จักกันในชื่อ “ผู้สูงส่ง” บุกเข้าไปในบ้าน โจมตี และเอาตัวดิเอโก้สุนัขที่เธอรักไป เบ็คกี้จึงต้องกลับไปใช้วิธีเดิมเพื่อปกป้องตัวเองและสิ่งที่เธอรัก
6.02023
1602
Out of This World (คนหลุดโลก)
เลโอ (เควิน มิสเชล) ชายหนุ่มที่ขี้อายมาก กำลังมีปัญหาในการสื่อสารกับผู้อื่น เนื่องจากบาดแผลในอดีต ดนตรีเท่านั้นที่ทำให้เขามีชีวิตชีวาและเปิดใจมากขึ้น แต่เขาไม่สามารถใช้ชีวิตอยู่กับดนตรีได้ ดังนั้นเขาจึงทำงานเป็นคนขับแท็กซี่และอาศัยอยู่ในรถของเขาเอง วันหนึ่งเลโอขับรถให้กับอาเมลี (ออเรเลีย ปัวริเยร์) นักเต้นหูหนวก เลโอดูมีเสน่ห์และอาเมลีก็ดึงดูดใจเขา เขาเห็นวิญญาณที่มีใจเดียวกัน เชื่อมต่อกับจักรวาลแห่งเสียงอันห่างไกลเดียวกัน แต่ถูกตัดขาดจากโลกเช่นเดียวกับเขา แต่เลโอกำลังซ่อนความลับที่ดำมืดและอันตรายไว้
5.12020
1601
How to Blow Up a Pipeline (แผนระเบิดท่อส่งน้ำมัน)
กลุ่มของนักเคลื่อนไหวด้านสิ่งแวดล้อมวัยหนุ่มสาวได้ปฏิบัติภารกิจที่กล้าหาญเพื่อก่อวินาศกรรมท่อส่งน้ำมัน ในภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ตึงเครียดและทันท่วงทีซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการโจรกรรมที่มีเดิมพันสูง ส่วนหนึ่งของการสำรวจวิกฤตสภาพภูมิอากาศอย่างรุนแรง
7.12022
1600
Falcon Lake (ทะเลสาบผีที่มีเธอ)
บัสเตียง (โฌแซ็ฟ เอ็นเจล) และโคลเอ้ (ซารา มอนท์เพทิท) ใช้เวลาช่วงวันหยุดฤดูร้อนกับครอบครัวที่กระท่อมริมทะเลสาบในควิเบก ซึ่งมีตำนานผีสิง แม้จะอายุห่างกัน แต่วัยรุ่นทั้งสองก็สร้างความผูกพันแบบเฉพาะตัว พร้อมที่จะเอาชนะความกลัวที่เลวร้ายที่สุดของเขา เพื่อให้ได้ตำแหน่งในใจของโคลเอ้ วันหยุดกลายเป็นช่วงเวลาสำคัญที่ปั่นป่วนสำหรับเด็กหนุ่ม
7.22022
1598
La Piedad (กตัญญูวิปลาส)
ความสัมพันธ์ที่เป็นพิษของแม่กับลูกชายที่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งในการพึ่งพาซึ่งกันและกัน เทียบเคียงกับความสัมพันธ์ของรัฐบาลเกาหลีเหนือกับประชากรของตน และเมื่อลูกชายได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็ง ความสัมพันธ์ของสองแม่ลูกก็ได้เปลี่ยนไป
5.32022
1597
If There Be Thorns (หนามที่ทิ่มแทง) (The Dollanganger Saga ภาค 3)
คริสโตเฟอร์ (เจสัน ลูวิส) และเคธี่ (ราเชล คาร์พานี่) ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับครอบครัวที่รักของพวกเขา แต่แล้วอดีตของพวกเขาก็กลับมาหลอกหลอน เมื่อคอร์ริน (ฮีทเธอร์ เกรแฮม) แม่ของพวกเขาย้ายเข้ามาอยู่บ้านข้างๆ
5.62015
1595
Lilya 4-ever (ลิเลียตลอดไป)
ลิเลีย (อัคซานา อาคินชินา) ใช้ชีวิตอย่างยากจนและฝันถึงชีวิตที่ดีขึ้น แม่ของเธอย้ายไปอยู่ที่สหรัฐอเมริกาและทิ้งเธอไว้กับน้าของเธอ (ลิลิยา ชินคารีวา) ซึ่งละเลยเธอ ลิเลียออกไปเที่ยวกับเพื่อนของเธอ นาตาชา (เอลินา เบเนนสัน) และโวลอดย่า (อาร์ทีออม โบกูชาร์สกี) ซึ่งคิดฆ่าตัวตาย เธอเริ่มทำงานเป็นโสเภณีเพราะอยากได้เงิน และต่อมาก็ได้พบกับ อันเดร (ปาเวล โปโนมาเรฟ) เขาเสนองานดีๆ ให้เธอในสวีเดน แต่เมื่อลิเลียมาถึง ชีวิตของเธอกลับดิ่งลงอย่างรวดเร็ว
7.82002
1593
B&B (โรงแรมเร้นรัก)
มาร์ค (ทอม เบตแมน) และ เฟรด (ฌอน เทล) คู่รักเกย์จากลอนดอนอยู่ในความขัดแย้งกับเจ้าของเกสต์เฮาส์ที่เคร่งศาสนาในการไม่ให้พวกเขาได้เตียงใหญ่ เมื่อพวกเขาชนะในศาล ตอนนี้พวกเขาจึงกลับมาเพื่อเรียกร้องสิทธิในการสมรส ชัยชนะกลายเป็นความหวาดกลัวเมื่อมีแขกอีกคนมาถึง ซึ่งพวกเขาคิดว่าอาจมีเรื่องร้ายเกิดขึ้น และแล้วความสนุกสุดสัปดาห์ก็กลับกลายเป็นการต่อสู้ที่นองเลือดเพื่อเอาชีวิตรอด
5.52017
1592
Rabid Dogs (ปล้นเดือดพันธุ์หมาบ้า)
หลังจากการปล้นธนาคารด้วยอาวุธดำเนินไปอย่างผิดพลาด อาชญากร 3 คนจับได้ตัวประกันเป็นหญิงสาว (เวอร์จินี เลโดเยน) พ่อ (แลมเบิร์ต วิลสัน) และลูกสาวที่ป่วยของเขา และในการเดินทางบนถนนที่บ้าดีเดือดเลือดสาด ด้วยความมุ่งมั่นที่จะไปให้ถึงชายแดน แก๊งจึงออกเดินทางในคืนอันยาวนานสู่ความรุนแรงเหนือจริง ขณะที่ทั้งความสิ้นหวังและจำนวนศพระหว่างทางก็ได้เพิ่มขึ้น
5.82015
1590
Blood Flower (ดอกไม้ซ่อนปีศาจ)
อิคบัล ผู้รักษาด้วยศรัทธาฝึกหัดและผู้ไล่ผีด้วยสัมผัสที่หก ถูกทรมานจากการมองเห็นคนตายและวิญญาณจากมิติอื่น เมื่อวิญญาณร้ายเริ่มก่อกวนรอบๆ ตัวเขา อิคบัลจำใจต้องเผชิญหน้ากับของขวัญเหนือธรรมชาติเพื่อช่วยครอบครัวและเพื่อนๆ ของเขา
5.92022
1589
Psychout for Murder (เสียนี้เจ็บฝังลึก)
“ทุกคนต้องตาย…แต่พ่อต้องถอยห่าง!” หญิงสาวถูกขังในโรงพยาบาลจิตเวชหลังจากถูกจับได้ในซ่องกับแฟนหนุ่ม อย่างไรก็ตามเพื่อนคนนี้ได้จัดฉากขึ้นเพื่อแบล็กเมล์พ่อของเธอ เมื่อเธอได้รับการปล่อยตัว เธอก็มีแผนแก้แค้นที่เลวร้ายมาก…
6.21969
1588
More Than Ever (เจ็บยิ่งกว่ารัก)
เฮเลน (วิคกี้ ครีปส์) และมาติเยอ (กัสปาร์ อุลลิแอล) มีความสุขร่วมกันมาหลายปี แต่แล้วเฮเลนวัย 33 ปีได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคที่หาได้ยาก ซึ่งทำให้เธอต้องเผชิญกับการตัดสินใจขณะที่เธอต่อสู้กับความไม่แน่นอนของอนาคต การตัดสินใจเดินทางไปนอร์เวย์เพียงลำพังเพื่อแสวงหาความสงบสุขกลายเป็นการกระทำที่จะทดสอบความแข็งแกร่งของความรักระหว่างเธอกับมาติเยอ
6.92022
1587
4 Mantan (4 แฟนเก่า)
ผู้หญิง 4 คนที่เคยมีคนรักคนเดียวกัน และตอนนี้ชายที่เคยอยู่ในใจของพวกเธอก็เสียชีวิตลงพร้อมกับปริศนาการตายของเขา ความกลัวและความสยดสยองได้ตามหลอกหลอนผู้หญิงทั้งสี่คน พร้อมกับการไขปริศนาการตายของชายที่เคยรัก และฆาตกรอาจอยู่ในหมู่พวกเธอ
6.12020
1586
1974: La posesión de Altair (1974 อุบัติการณ์สิงร่างสยอง)
คู่รักข้าวใหม่ปลามันหายตัวไปในปี 1974 เทป 8 มม. ของพวกเขาเผยให้เห็นหนึ่งในเหตุการณ์ที่น่าสยดสยองที่สุดในประวัติศาสตร์เม็กซิโก
5.62016
1584
Something in the Dirt (มันซ่อนอยู่ในดิน)
เมื่อจอห์น (แอรอน มัวร์เฮด) และลีวาย (จัสติน เบนสัน) สองเพื่อนบ้านพบเห็นเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่อะพาร์ตเมนต์ของพวกเขาในลอสแอนเจลิส พวกเขาตระหนักว่าการบันทึกสิ่งเหนือธรรมชาติอาจทำให้ชื่อเสียงและโชคลาภเข้ามาในชีวิตที่ว่างเปล่าของพวกเขา ทั้งคู่ดำดิ่งลงไปในโพรงกระต่ายที่ลึกและมืดมิดยิ่งขึ้น มิตรภาพของพวกเขาแตกร้าวเมื่อได้เปิดเผยอันตรายของปรากฏการณ์ของเมืองและของกันและกัน
5.92022
1583
Sorry We Missed You (หยาดเหงื่อนี้เพื่อครอบครัว)
ริกกี้ (คริส ฮิตเชน) และครอบครัวของเขาต่อสู้อย่างยากลำบากกับหนี้นับตั้งแต่วิกฤตทางการเงินในปี 2008 โอกาสในการกอบกู้กลับคืนมาพร้อมกับรถตู้คันใหม่เงางามและโอกาสในการบริหารแฟรนไชส์ในฐานะพนักงานขับรถส่งของ มันเป็นงานหนัก และงานของภรรยาในฐานะผู้ดูแลก็ไม่ใช่เรื่องง่าย หน่วยครอบครัวแข็งแกร่ง แต่เมื่อทั้งสองถูกดึงไปคนละทาง ทุกอย่างก็มาถึงจุดแตกหัก
7.62019
1582
The Lookout (ล่าสไนเปอร์)
หัวหน้าสารวัตรมัตเตอี (แดเนียล ออเตล) และทีมของเขาระบุตัวโจรปล้นธนาคารในปารีส พวกเขาเฝ้าดู และเมื่อธนาคารมีการปล้น พวกเขาก็พร้อมที่จะจับกุมอาชญากร อย่างไรก็ตามนักแม่นปืนแวงซองต์ คามินสกี้ (มาติเยอ คาสโซวิตซ์) ทำให้นักสืบประหลาดใจ และพวกพ้องก็หลบหนีไปได้ ในไม่ช้ามัตเตอีและทีมของเขาก็จับกุมแวงซองต์ ซึ่งไม่ยอมพูดถึงเพื่อนที่ทำการปล้น เมื่อแวงซองต์หนีออกจากคุก มัตเตอีตามล่าเขาในเกมแมวจับหนู และได้รับรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับลูกชายของเขาที่เสียชีวิตในอัฟกานิสถาน
5.72012
1581
Blessed Boys (ปาฏิหาริย์บังเกิด)
มารีโอ (วินเชนโซ แอนโตนุชชี) กับลีโน (ฟรันเชสโก เพลเลอกริโน) สองเพื่อนซี้ใช้ชีวิตแบบบ้านใกล้เรือนเคียง สำหรับพวกเขาทั้งสองแล้ว เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่ออันนาลูช (โซเฟีย กัวสตาเฟอร์โร) น้องสาวของลีโนสามารถทำให้นกกลับมามีชีวิตได้ ผู้คนจึงหลั่งไหลมาเพื่อขอความช่วยเหลือจากเธอ ขณะที่สองเพื่อนซี้ประตูก็ได้เปิดสู่โลกใหม่ที่จะนำพวกเขาไปสู่เส้นทางที่จะเปิดเผยความรู้สึกที่อยู่ภายใน
6.32021
1580
Eyes of a Stranger (สายหลอนคนแปลกหน้า)
นักข่าวคนหนึ่งสงสัยว่าเพื่อนบ้านที่น่าขนลุกซึ่งอาศัยอยู่ในอาคารสูงฝั่งตรงข้ามกับเธอคือฆาตกรต่อเนื่องที่สร้างความหวาดกลัวให้กับพื้นที่ไมอามี
5.91981
1578
The Elderly (เฒ่าสยอง)
โรซ่าฆ่าตัวตายซึ่งเป็นตัวเร่งให้มานูเอลสามีสูงวัยของเธอทรุดโทรมทั้งร่างกายและจิตใจ มาริโอ้ ลูกชายของเขา ตัดสินใจพาเขามาอยู่กับครอบครัว แม้ว่าภรรยาใหม่ที่กำลังตั้งท้องจะคัดค้านอย่างรุนแรงก็ตาม นายา หลานสาววัยรุ่นเป็นคนเดียวที่ไว้ใจมานูเอล ซึ่งมีอาการสมองเสื่อมแย่ลงทุกวัน สถานการณ์ความเป็นอยู่ใหม่ของครอบครัวจะยังคงดำเนินต่อไปอย่างรวดเร็ว จนกลายเป็นเรื่องของความเป็นและความตายอย่างแท้จริง และนำไปสู่บทสรุปที่รุนแรงซึ่งจะเกิดขึ้นในคืนที่ร้อนที่สุดในศตวรรษ
5.42022
1577
What’s Love Got to Do with It? (ตามติดวิวาห์ไร้รัก)
คุณจะพบความรักที่ยั่งยืนในโลกปัจจุบันได้อย่างไร? สำหรับผู้สร้างสารคดีและผู้ติดแอปหาคู่ โซอี้ (ลิลี่ เจมส์) การปัดนิ้วไปทางขวามีแต่จะทำให้กระแสของคนที่ไม่ใช่หลั่งไหลไม่สิ้นสุด จนทำให้แคธ (เอ็มม่า ธอมป์สัน) แม่ผู้ประหลาดของเธอต้องตกตะลึง สำหรับเพื่อนตั้งแต่วัยเด็กและเพื่อนบ้านของโซอี้อย่างแคซ (ชาซาด ลาติฟ) คำตอบคือทำตามแบบอย่างพ่อแม่ของเขา และเลือกแต่งงานแบบคลุมถุงชน (หรือ “มีผู้ช่วย”) กับเจ้าสาวแสนสวยสดใสจากปากีสถาน ขณะที่โซอี้ถ่ายทำการเดินทางที่มีความหวังของเขาจากลอนดอนไปยังลาฮอร์เพื่อแต่งงานกับคนแปลกหน้าซึ่งพ่อแม่เลือกให้ เธอเริ่มสงสัยว่าเธออาจมีบางอย่างที่ต้องเรียนรู้จากวิธีการค้นหาความรักที่แตกต่างอย่างลึกซึ้ง
6.32022
1576
MatiAnak (เด็กมรณะ)
ในช่วงต้นทศวรรษที่ 90 อินา หญิงสาวนิสัยซื่อๆ แต่ขยันขันแข็งและเข้มแข็ง อาศัยอยู่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ยากจนซึ่งเต็มไปด้วยเด็กกำพร้าที่มีพฤติกรรมหลากหลาย อยู่มาวันหนึ่ง หัวหน้าหมู่บ้านได้นำเด็กที่เงียบสงบชื่ออานดี ซึ่งเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวของครอบครัวที่เสียชีวิตอย่างลึกลับและทารุณ อินายอมรับอานดี แม้ว่าสถานะทางการเงินของสถารับเลี้ยงจะไม่ดีนัก เธอแน่ใจว่าด้วยความรัก อานดีจะหายจากอาการบอบช้ำทางใจ อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่อานดีมาถึง เรื่องแปลกๆ ก็เริ่มเกิดขึ้น พวกเขาเริ่มได้รับเงินช่วยเหลือจากคนแปลกหน้าและพวกเขาก็มีความสุข แต่พวกเขาก็เริ่มเห็นหญิงมีครรภ์ที่ตามหลอกหลอนพวกเขาและเกิดการตายผิดธรรมชาติขึ้นในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า อินาต้องปกป้องเด็กๆ ของเธอและปกป้องบ้านจากพลังมืดที่มองไม่เห็น
6.12019
1575
A Pure Place (แดนบริสุทธิ์)
สองพี่น้องพอลและอิริน่าเติบโตบนเกาะกรีกอันห่างไกล โดยเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนทางศาสนาของฟุสท์ กูรูผู้ลึกลับ เมื่อฟุสท์ชวนอิริน่ามาอยู่เคียงข้างเขา พอลรู้สึกว่าถูกทอดทิ้ง เขาต้องปล่อยพี่สาวของเขาให้เป็นอิสระก่อนที่มันจะสายเกินไป เพราะนิกายกำลังเตรียมจุดจบของมันไว้แล้ว
5.22021
1573
The Shiny Shrimps Strike Back (ทีมกุ้งแพรวพราว 2)
เมื่อโค้ชแมททิอัส (นิโคลัส ก็อบ) ตัดสินใจพาเซลีมชายหนุ่มจากชานเมืองที่เขาเชื่อว่าเป็นเกย์เดินทางไปกับทีมกุ้งแพรวพราวในการแข่งขันกีฬาโปโลน้ำเกย์เกมในโตเกียว แต่ในระหว่างการรอเปลี่ยนเครื่องในรัสเซีย พวกเขาพบว่าได้อยู่ในภูมิภาคที่ไม่เป็นมิตรกับเกย์มากที่สุดในโลก จุดเริ่มต้นของการผจญภัยที่บ้าคลั่ง ทั้งเหลือเชื่อและอันตรายจึงเริ่มขึ้น
6.22022
1572
Ivalu (อิวาลู เด็กหญิงที่หายไป)
ในชุมชนที่แน่นแฟ้นซึ่งตั้งอยู่ที่ไหนสักแห่งในภูมิประเทศอันกว้างใหญ่ที่มีลมพัดแรงของกรีนแลนด์อันทุรกันดาร ข่าวเกี่ยวกับการหายตัวไปอย่างไร้เหตุผลของอิวาลูในวัยเยาว์สร้างความตกตะลึงให้กับปิปาลุก น้องสาวของเธอ โดยที่ไม่สามารถเข้าใจได้ และด้วยพ่อที่เฉยเมยของเธอมุ่งมั่นจะทำกิจวัตรประจำวันตามปกติ ปิปาลุกจึงดึงความกล้าออกมาทำภารกิจที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อตามหาพี่สาวที่หายไป และในขณะที่เด็กหญิงพื้นเมืองผจญภัยเข้าไปในถิ่นทุรกันดารที่แห้งแล้งและเย็นยะเยือกซึ่งขับเคลื่อนด้วยความรักของพี่สาวน้องสาว ภาพเหตุการณ์ย้อนหลังทำให้นึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขที่กระจัดกระจาย อย่างไรก็ตาม คำถามเร่งด่วนที่ต้องการคำตอบ ทำไมอิวาลูถึงหนีออกจากบ้าน?
6.32023
1571
Portrait of Beauty (อาถรรพ์ภาพโฉมงาม)
เมื่อได้รับข่าวการจากไปของพ่อซึ่งไม่ได้พบหน้ากันมานานหลายปี นิซานก็กลับไปบ้านพ่อพร้อมกับสามีและลูกสาว มีสิ่งแปลกประหลาดเกิดขึ้นในบ้านหลังนี้ที่ทำให้เธอหนีไปเมื่อหลายปีก่อน ความลึกลับของผู้หญิงในภาพภายในบ้านคืออะไร และเมื่อเธอเผชิญกับฝันร้าย นิซานจึงต้องไขปริศนานี้ให้กระจ่างโดยเร็วที่สุด เพื่อปกป้องตัวเองและครอบครัว
6.32019
1570
Attack of the Dead Men (การโจมตีของคนตาย)
6 สิงหาคม ปี 1915 หลังจากความพยายามโจมตีตำแหน่งของกองทัพรัสเซียไม่สำเร็จหลายครั้ง คำสั่งของกองทหารเยอรมันก็ตัดสินใจใหม่ ในวันก่อนการโจมตีตำแหน่งของเยอรมันด้วยการส่งกระบอกสูบคลอรีน ผู้หมวดคอตลินสกี้ บังเอิญรู้เรื่องการใช้อาวุธเคมีที่กำลังจะเกิดขึ้น แต่เขาไม่มีเวลาและโอกาสที่จะปกป้องทหารของเขา สิ่งที่เหลืออยู่สำหรับเขาคือการจัดตั้งกองร้อยเพื่อต่อสู้จนถึงที่สุด
7.72018
1569
The Eight Mountains (แปดขุนเขา)
มิตรภาพระหว่างเด็กชายสองคนที่ก่อเกิดบนภูเขาแห่งหนึ่งในเทือกเขาแอลป์ ปิเอโตร (ลูก้า มาริเนลลี) เป็นเด็กชายจากเมือง และบรูโน (อเลสซานโดร บอร์กี) เป็นลูกคนสุดท้ายของหมู่บ้านบนภูเขาที่ถูกลืม ตลอดหลายปีที่ผ่านมาบรูโนยังคงซื่อสัตย์ต่อภูเขาของเขา ไม่เคยจากไปไหนเลย ขณะที่ปิเอโตรคือผู้ที่มาและจากไป เขาเดินทางท่องโลกด้วยเหตุผลที่เขาตอบคนอื่นว่าปรารถนาจะเห็นยอดเขาสวยๆ ในที่ไกลๆ และเมื่อเวลาผ่านไปหลายทศวรรษและชีวิตก็คลี่คลาย ในที่สุดเส้นทางก็พาพวกเขากลับไปยังที่ที่พวกเขาพบกันครั้งแรก ที่ซึ่งพวกเขาได้รู้จักกับความรักและความสูญเสีย เตือนให้นึกถึงจุดกำเนิด และได้ปล่อยให้โชคชะตานำพา ขณะที่ทั้งคู่ก็ได้ค้นพบความหมายของการเป็นเพื่อนแท้ตลอดชีวิต
7.82022
1567
Possession (สาปจากหลุม)
ในขณะที่โรคไข้หวัดสเปนแพร่ระบาดไปทั่วทวีป บาทหลวงและลูกชายกลับบ้านไปหาครอบครัวในชนบทของนอร์เวย์ หลังจากการรับใช้มิชชันนารีในมาดากัสการ์ บาทหลวงได้รับมอบหมายให้ตัดสินใจเลือกที่ตั้งของโบสถ์ใหม่สำหรับบริษัทเหมืองในท้องถิ่น ซึ่งเผยให้เห็นว่าได้ตั้งอยู่บนพื้นที่ฝังศพของชาวซามีเก่า เมื่อบาทหลวงตัดสินใจที่จะขุดและนำซากศพออกไป คนตายจะฟื้นขึ้นมาและหลอกหลอนผู้ตั้งถิ่นฐาน
5.02022
1566
Diabolik: Ginko Attacks (เดียบอลิก 2: จิงโกโจมตี)
เดียบอลิกและเอวาเกือบติดกับดักของสารวัตรจิงโกระหว่างที่หลบหนี เอวาได้รับบาดเจ็บและเดียบอลิกก็ทิ้งเธอไปอย่างไร้ความปราณี เอวาผู้โกรธเกรี้ยวจึงเสนอร่วมมือกับจิงโกในการจับกุมเดียโบลิก
5.52022
1565
Demimonde (ทาสนางโลม)
เรื่องราวของผู้หญิง 3 คน โสเภณีชื่อดัง แม่บ้าน และสาวใช้คนใหม่ที่อาศัยอยู่ในบูดาเปสต์ช่วงปี 1910 และได้มีความสัมพันธ์ที่เร่าร้อน แปลกประหลาด และซับซ้อนซึ่งนำไปสู่สิ่งเดียวเท่านั้น นั่นคือการฆาตกรรม
7.12015
1563
No (ไม่เลือกเผด็จการ)
ในปี 1988 ออกุสโต ปิโนเชต์ ผู้นำเผด็จการทหารของชิลี ถูกกดดันจากนานาชาติให้ทำประชามติว่าเขาควรจะอยู่ในตำแหน่งประธานาธิบดีอีกต่อไปไหม ทั้งประเทศจะทำลงคะแนน ‘ใช่’ หรือ ‘ไม่’ ว่าปิโนเชต์จะได้ทำการปกครองออกไปอีกแปดปีหรือไม่ ผู้นำฝ่ายค้านของ ‘ไม่’ ได้ชักชวน ซาเวดรา (กาเอล การ์เซีย เบอร์นัล) ผู้บริหารโฆษณาหนุ่มมาเป็นหัวหอกในการรณรงค์ของพวกเขา ด้วยทรัพยากรที่มีอยู่น้อยนิดและอยู่ภายใต้การตรวจสอบโดยสมุนของเผด็จการ ซาเวดราและทีมของเขาจึงคิดแผนการที่กล้าหาญเพื่อชนะการเลือกตั้งและปลดปล่อยชิลีให้เป็นอิสระ
7.42012
1562
Enys Men (เกาะหลอนจิต)
อาสาสมัครด้านสัตว์ป่าบนเกาะร้างนอกชายฝั่งอังกฤษได้จมดิ่งสู่ความบ้าคลั่งอันน่าสะพรึงกลัวที่ท้าทายความเป็นจริงของเธอและผลักเธอเข้าสู่ฝันร้ายที่มีชีวิต กระตุ้นความรู้สึกของการค้นพบม้วนฟิล์มเซลลูลอยด์ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในวังภาพยนตร์ผีสิง วิสัยทัศน์สยองขวัญที่เร้าใจและเชี่ยวชาญนี้ยืนยันว่ามาร์ค เจนกินเป็นหนึ่งในผู้สร้างภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นและเป็นเอกเทศที่สุดในสหราชอาณาจักร
5.92022
1561
Common Wealth (แผนจิ๊กเงินคนโคตรอลวน)
ฮูเลียพบเงิน 300 ล้านเปเซตาซ่อนอยู่ในห้องพักของผู้ตายขณะขายอพาร์ตเมนต์ เธอเป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์วัย 40 ปีที่ถูกบังคับให้เผชิญกับความโกรธเกรี้ยวของชุมชนที่แปลกประหลาดมากของเพื่อนบ้าน ซึ่งนำโดยผู้ดูแลอาคารที่ไร้ยางอาย อารมณ์ขันสีดำนี้ช่วยให้ใจจดใจจ่อ ตามมาด้วยความสยดสยองที่ใช้เวลาไม่นานในการเผชิญหน้ากับความโกลาหลที่ไม่เปิดเผย
7.22000
1560
Tangled (เพลย์บอยสะดุดรัก)
แคทเธอรีน (แคทเธอรีน ฮิวจ์ส) ปฏิเสธที่จะตกหลุมพลางเพลย์บอยอย่างดรูว์ เอแวนส์ (จอช พลาส) ที่ยั่วยวนเธอ ซึ่งมันทำให้เขายิ่งปรารถนาเธอมากขึ้น
6.82022
1559
Inside (นิทรรศการขังเดี่ยว)
นีโม (วิลเลม เดโฟ) หัวขโมยงานศิลปะที่ต้องติดอยู่ในเพนต์เฮาส์ในนิวยอร์ก หลังจากการปล้นไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ เขาต้องใช้ไหวพริบและสิ่งประดิษฐ์ทั้งหมดที่มีเพื่อเอาตัวรอด
5.52023
1557
R.M.N. (คนหวงถิ่น)
ไม่กี่วันก่อนวันคริสต์มาส หลังจากลาออกจากงานในเยอรมนี มาธิอัสกลับไปยังหมู่บ้านทรานซิลวาเนียซึ่งมีหลายเชื้อชาติ เขาปรารถนาที่จะมีส่วนร่วมมากขึ้นในการศึกษาของรูดี้ลูกชายของเขา ซึ่งถูกปล่อยให้อยู่ในความดูแลของอานาแม่ของเขาเป็นเวลานานเกินไป และเพื่อกำจัดความกลัวที่ค้างคาที่เกาะกุมตัวเขาอยู่ เขาหมกมุ่นอยู่กับออตโตพ่อที่แก่ชราของเขาและยังอยากเจอชิลลาคนรักเก่าของเขาด้วย เมื่อมีการจ้างคนงานใหม่สองสามคนในโรงงานขนาดเล็กที่ชิลลาบริหาร ความสงบสุขของชุมชนถูกรบกวน ความกลัวที่อยู่เบื้องหลังเกาะกุมผู้ใหญ่ และความผิดหวัง ความขัดแย้ง และความสนใจปะทุออกมาผ่านแผ่นไม้อัดบางๆ ของความเข้าใจและความสงบที่เห็นได้ชัด
7.42022
1556
Perempuan Bergaun Merah (ชุดแดงเฮี้ยน วิญญาณโหด)
ตั้งแต่เพื่อนสนิทของเธอหายตัวไป ชีวิตของดินดาก็กลายเป็นฝันร้าย เมื่อวิญญาณชั่วร้ายในร่างของผู้หญิงในชุดสีแดงตามหลอกหลอนเธอ ชีวิตของดินดาถูกคุกคาม ไม่เพียงเท่านั้นวิญญาณชั่วร้ายยังตามเอาชีวิตเพื่อนของเธอที่อยู่ในเหตุการณ์คืนที่เพื่อนรักของเธอหายตัวไปด้วย
5.72022
1555
I, Daniel Blake (ผม แดเนียล เบลก)
แดเนียล เบลก (เดฟ จอห์นส์) เป็นช่างไม้ม่ายวัย 59 ปีที่ต้องพึ่งพาสวัสดิการหลังจากหัวใจวายเมื่อเร็วๆ นี้ทำให้เขาไม่สามารถทำงานได้ แม้ว่าแพทย์จะวินิจฉัยแล้ว แต่ทางการอังกฤษก็ปฏิเสธผลประโยชน์ของเบลคและบอกให้เขากลับไปทำงาน ขณะที่แดเนียลหาทางผ่านกระบวนการอุทธรณ์ที่แสนเจ็บปวด เขาเริ่มพัฒนาสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับแม่เลี้ยงเดี่ยวผู้ยากไร้ (เฮย์ลีย์ สไควร์ส) ที่ต้องดิ้นรนเพื่อดูแลลูกสองคนของเธอ
7.82016
1554
Saloum (ซาลูม แค้นปลุกนรก)
ในปี 2003 ทหารรับจ้างสามคนที่หลบหนีรัฐประหารในกินี-บิสเซาได้ลี้ภัยไปในพื้นที่ซ่อนเร้นบนแม่น้ำซาลูมในเซเนกัล แต่มีบางอย่างจากหลุมฝังศพรอพวกเขาอยู่ที่นั่น
6.22021
1552
End of the Century (สิ้นศตวรรษ)
เมื่อ โอโช (ฮวน บาร์เบรินี่) กวีชาวอาร์เจนตินาที่กำลังพักผ่อนในบาร์เซโลนา พบ ฮาวี (รามอน ปูโจล) ชาวสเปนจากเบอร์ลินจากระเบียงแอร์บีเอ็นบีของเขา ความดึงดูดนั้นดูบอบบางแต่คงอยู่ตลอดไป หลังจากพลาดการสานสัมพันธ์บนชายหาด โอกาสเผชิญหน้าครั้งที่สามก็ทวีความรุนแรงขึ้นจนดูเหมือนเป็นการสานสัมพันธ์แบบสุ่ม แต่สองคนนี้เป็นเพียงคนแปลกหน้าที่สวยงามในเมืองต่างแดน หรือพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ของกันและกัน และอาจเป็นชะตากรรมของพวกเขาด้วย
6.92019
1551
Death Whisper (กระซิบหลอน ปริศนาสั่งตาย)
สำหรับอเล็กซ์ การได้รับการตอบรับให้เข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมปลาย “อับดี บังซา” ไม่ใช่ของขวัญ แต่เป็นหายนะ วัฒนธรรมของความอาวุโส การกระทำรุนแรงทางร่างกายและจิตใจ การกลั่นแกล้งกลายเป็นเมนูประจำวันของอเล็กซ์ในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ โชคดีที่อเล็กซ์มีแม็กกี้ เพื่อนชั้นดีซึ่งเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา แม็กกี้เป็นคนที่ทำให้เขาต้องทนรับสถานการณ์ที่ไม่น่าพอใจจากรุ่นพี่ เหตุการณ์เลวร้ายตามหลอกหลอนนักเรียน หลังจากอังเดร เอริกา และฟาห์รี บังคับให้อเล็กซ์ต้องทำพิธีเรียกวิญญาณ พวกเขาตายอย่างลึกลับทีละคน โรงเรียนชั้นสูงนี้จึงเริ่มตึงเครียดและน่ากลัวขึ้น
6.22019
1550
The Stronghold (ข้ามมิติพิทักษ์ป้อม)
เมื่อสุริยุปราคาได้เปิดประตูมิติแห่งเวลามหัศจรรย์ และวีตยาเด็กนักเรียนธรรมดาจากศตวรรษที่ 21 ย้อนเวลากลับไปเมื่อหนึ่งพันปี วีตยาใช้เวลาไม่นานในการจดจำตำนานโบกาตีร์ในวัยเยาว์ โอเลชโก, อิลยาผู้ทรงพลัง และโดบรินยาที่รุนแรง ชีวิตของพวกเขาผ่านการต่อสู้กับพวกคูมันที่พยายามทำลายชาวรุส ไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม โดยใช้ทั้งอาวุธและมนต์ดำ วีตยาพบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางเหตุการณ์ที่เหลือเชื่อ ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดในตำนาน และได้พบความกล้าหาญที่แท้จริง
6.22017
1549
The Red Suitcase (กระเป๋าเดินทางสีแดง)
สนามบินลักเซมเบิร์กในช่วงเย็น เด็กสาวชาวอิหร่านวัย 16 ปีที่สวมผ้าคลุมหน้า กลัวที่จะหยิบกระเป๋าเดินทางสีแดงของเธอจากเลื่อนอัตโนมัติ เธอพยายามย้อนกลับไปเพื่อผ่านประตูผู้โดยสารขาเข้า แต่กลับดูหวาดกลัวมากขึ้นเรื่อยๆ
7.42022
1547
Spoonful of Sugar (พี่เลี้ยงปรสิต)
มิลลิเซนต์ (มอร์แกน เซย์เลอร์) ที่กำลังทำวิทยานิพนธ์เกี่ยวกับเด็กที่เป็นโรคภูมิแพ้ขั้นรุนแรง ได้รับการว่าจ้างให้ดูแลจอห์นนี่ (ดานิโล โครเวตติ) เด็กใบ้ขี้โรคที่ทนทุกข์ทรมานจากโรคภูมิแพ้ทุกชนิดภายใต้แสงแดด รีเบคก้า (แคท ฟอสเตอร์) แม่ของเขาเป็นนักเขียน ส่วนเจคอบ (ไมโก้ โอลิเวียร์) พ่อของเขาเป็นช่างไม้ ขณะที่เธอค้นพบความลับอันดำมืดของครอบครัวจอห์นนี่ สิ่งต่างๆ ก็เริ่มผิดปกติ
5.42022
1545
Boy Meets Gun (วิกฤตตน คนพบปืน)
เมื่อมาร์เตน โมโร (เอลโก สมิตส์) นักปรัชญาวิวัฒนาการผู้เบื่อหน่ายได้เข้าไปอยู่ในการปล้น เขาได้รับอาวุธสังหารโดยไม่ได้ตั้งใจ ด้วยความกระหายที่จะมีชีวิตใหม่ มาร์เตนจึงตัดสินใจเก็บปืนไว้ ความรักที่แท้จริงเบ่งบานระหว่างเขากับปืน โดยไม่รู้ถึงผลที่จะตามมา
6.52019
1544
Emily (เอมิลี)
เรื่องราวโกธิคของเอมิลี บรอนเต (เอ็มม่า แม็คคีย์) ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้กับนวนิยายเรื่อง “Wuthering Heights” เอมิลีถูกตามหลอกหลอนจากการตายของแม่ของเธอ เธอต้องดิ้นรนภายในขอบเขตของชีวิตครอบครัวของเธอ และโหยหาอิสรภาพทางศิลปะและความเป็นส่วนตัว ดังนั้นเธอจึงเริ่มการเดินทางเพื่อถ่ายทอดศักยภาพในการสร้างสรรค์ของเธอสู่หนึ่งในนวนิยายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล
6.92022
1543
Night Ride (รถรางวัดใจ)
คืนที่หนาวเย็นในเดือนธันวาคม เอ็บบารอรถรางกลับบ้านหลังงานปาร์ตี้ แต่การนั่งรถรางกลับเกิดเรื่องไม่คาดฝัน
6.42020
1542
The Antenna (สัญญาณกลืนคน)
ในตุรกี รัฐบาลได้ติดตั้งเครือข่ายใหม่ทั่วประเทศเพื่อติดตามข้อมูล การติดตั้งเกิดผิดพลาดในอพาร์ตเมนต์ที่เก่าผุพัง และเมห์เหม็ต (อิห์ซาน โอนาล) ผู้ดูแลอาคารจะต้องเผชิญหน้ากับสิ่งชั่วร้ายที่อยู่เบื้องหลัง การส่งสัญญาณลึกลับที่คุกคามผู้อยู่อาศัย
5.12019
1540
The Keeping Room (คืนต้องสู้)
ในช่วงสงครามกลางเมืองอเมริกาที่ใกล้จะจบ โดยไม่มีผู้ชาย หญิงสาวสองพี่น้อง (บริต มาร์ลิง, เฮลีย์ สไตน์เฟลด์) และหนึ่งทาส (มูนา โอตารุ) ต้องต่อสู้เพื่อปกป้องบ้านและตัวพวกเขาเองจากทหารอันธพาลสองคน (แซม เวิร์ธธิงตัน, ไคล์ โซลเลอร์) ที่แยกตัวออกจากกองทัพพันธมิตรที่กำลังเข้ามาใกล้อย่างรวดเร็ว
6.02014
1539
The Guest Room (เรือนรับแขก)
เช้าวันที่สเตลล่าตั้งใจจะปลิดชีพตัวเอง ได้มีคนแปลกหน้ามาเคาะประตูห้องของเธอโดยอ้างว่าเป็นห้องที่เขาจองไว้สำหรับคืนนี้ สเตลล่าตัดสินใจปล่อยให้เขาเข้ามาด้วยความประหลาดใจ แต่กลับหลงเสน่ห์ผู้ชายคนนี้ที่ดูเหมือนจะรู้จักเธอเป็นอย่างดี แต่เมื่อซานโดร ชายผู้ทำลายหัวใจของสเตลล่ากลับมาอยู่ร่วมกันกับพวกเขาที่บ้าน สถานการณ์แปลกๆ นี้กลับกลายเป็นความโกลาหลทันที
5.72021
1538
Palm Trees and Power Lines (ต้นปาล์มกับสายไฟ)
ลีอา (ลิลี่ แมคอินเนอร์นี) วัย 17 ปี ใช้เวลาช่วงพักร้อนอาบแดดอย่างไร้จุดหมายในสวนหลังบ้านกับเพื่อนรักของเธอ คอยเข้าหาแม่ที่ต้องการอยู่ใกล้ๆ และเมากับกลุ่มเด็กผู้ชายจากโรงเรียน ความซ้ำซากจำเจนี้ถูกขัดจังหวะด้วยการบังเอิญได้พบกับทอม (โจนาธาน ทักเกอร์) ชายวัยผู้ใหญ่ที่สัญญาว่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับชีวิตวัยรุ่นที่ไม่พึงพอใจของลีอา แต่เมื่อสิ่งต่างๆ ดำเนินไประหว่างพวกเขา สัญญาณอันตรายเกี่ยวกับชีวิตของทอมเริ่มปรากฏขึ้น และลีอาเลือกที่จะเพิกเฉยต่อสิ่งเหล่านี้ ภายใต้อิทธิพลของทอม ลีอาเริ่มมองว่าแม่ของเธอไม่เหมาะ และเพื่อนๆ ของเธอเป็นการเสียเวลาของเธอ เมื่อแยกตัวจากคนรอบข้าง ลีอาได้ค้นพบความตั้งใจที่แท้จริงของทอม และพบว่าตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ที่เธอไม่เคยจินตนาการถึง
6.52022
1537
Parallel Minds (จิตวิวัฒน์ เอไอสยอง)
ใกล้จะเปิดตัวเรดอาย 2 ซึ่งเป็นคอนแทคเลนส์ปฏิวัติวงการที่สามารถบันทึกข้อมูลและฟื้นคืนความทรงจำที่ฝังไว้ มาร์โก นักวิจัยของเมทิสในแผนกความทรงจำพบว่าหัวหน้าโปรแกรมเมอร์ของเรดอายถูกฆาตกรรม มาร์โกร่วมมือกับโทมัสตำรวจนักสืบที่หนีจากอดีตของเขาเพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับเพื่อนของเธอและสำรวจเงื่อนงำของสิ่งที่เกิดขึ้นว่าดำดิ่งลึกลงไปแค่ไหน
4.22020
1535
The Silent House (บ้านจิตหลุด)
สร้างจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในช่วงปลายยุค 40 ในหมู่บ้านเล็กๆ แห่งหนึ่งในอุรุกวัย ลอร่าตั้งใจที่จะออกจากบ้านหลังหนึ่งซึ่งซ่อนความลับที่คลุมเครือไว้ทุกวินาที ลอร่าและวิลสันพ่อของเธอเข้ามาในบ้านหลังนี้ที่พวกเขาต้องปรับปรุงใหม่ เนื่องจากเจ้าของจะขายบ้านหลังนี้ในไม่ช้า พวกเขาตั้งใจจะค้างคืนที่นั่นและซ่อมแซมในเช้าวันรุ่งขึ้น ทุกอย่างดูเหมือนจะราบรื่นจนกระทั่งลอร่าได้ยินเสียงจากข้างนอกและดังขึ้นที่ชั้นบนของบ้าน
5.32010
1534
The Inspection (สู่นาวิกโยธิน)
แรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของ เอเลแกนซ์ แบรตตัน (แสดงโดย เจเรมี โป๊ป) ชายผิวดำที่เป็นเกย์ซึ่งถูกปฏิเสธโดยแม่ของเขาและมีทางเลือกไม่มากนักสำหรับอนาคต เขาตัดสินใจเข้าร่วมนาวิกโยธิน ทำทุกวิถีทางเพื่อให้ประสบความสำเร็จในระบบที่จะละทิ้งเขา แต่แม้ในขณะที่เขาต่อสู้กับอคติที่ฝังลึกและกิจวัตรอันทรหดของการฝึกขั้นพื้นฐาน เขาก็พบมิตรภาพ ความแข็งแกร่ง และการสนับสนุนที่คาดไม่ถึงในชุมชนใหม่นี้ ทำให้เขารู้สึกถึงการยอมรับซึ่งหาได้ยาก มันได้หล่อหลอมตัวตนและเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล
6.82022
1533
Haulout (บันทึกวอลรัส)
ชายคนหนึ่งที่รออยู่ในกระท่อมของเขาในพื้นที่รกร้างของรัสเซียอาร์กติก เขาออกไปเพื่อสังเกตเหตุการณ์ทางธรรมชาติที่เกิดขึ้นที่นี่ทุกปี แต่ภาวะโลกร้อนในมหาสมุทรกำลังส่งผลเสีย
7.22022
1532
Mad Heidi (ไฮดี้คลั่ง)
ในสวิตเซอร์แลนด์ที่ตกอยู่ภายใต้การปกครองแบบฟาสซิสต์ของเผด็จการชีสที่ชั่วร้าย ไฮดี้ใช้ชีวิตอย่างไร้เดียงสาและเรียบง่ายในเทือกเขาแอลป์ของสวิส คุณปู่อัลโพฮีพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อปกป้องไฮดี้ แต่ในไม่ช้าความโหยหาอิสรภาพของเธอก็ทำให้เธอมีปัญหากับพลพรรคของเผด็จการ เด็กสาวผู้ไร้เดียงสาเปลี่ยนตัวเองเป็นกองกำลังต่อสู้หญิงสุดเจ๋งที่ออกเดินทางเพื่อปลดปล่อยประเทศจากพวกฟาสซิสต์คลั่งไคล้ชีส
5.62022
1530
An Irish Goodbye (คำขอก่อนบอกลา)
การกลับมาพบกันอีกครั้งของสองพี่น้อง เทอร์ลอฟ (เชมัส โอฮารา) และ ลอร์แคน (เจมส์ มาร์ติน) หลังจากแม่ของพวกเขาเสียชีวิตก่อนวัยอันควร ภายใต้การจับตามองของคุณพ่อโอเช (แพดดี้ เจนกินส์) นักบวชประจำตำบลที่แปลกแยก การกลับมาพบกันที่เจ็บปวดของสองพี่น้องยิ่งเลวร้ายลงเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่า เทอร์ลอฟต้องจัดการดูแลลอร์แคนซึ่งเป็นโรคดาวน์ซินโดรม ลอร์แคนเป็นคนทำฟาร์มที่แข็งแรงและทุ่มเท ความฝันของลอร์แคนที่จะทำงานต่อไปในที่ดินที่เขาเติบโตมาถูกขัดขวาง เมื่อเทอร์ลอฟตัดสินใจส่งเขาไปอยู่กับน้าที่อีกฟากหนึ่งของไอร์แลนด์ แต่เมื่อสองพี่น้องค้นพบรายการสิ่งที่อยากทำของแม่ผู้ล่วงลับ ลอร์แคนสัมผัสได้ถึงโอกาส เขาจะตกลงออกจากฟาร์มก็ต่อเมื่อเขาและเทอร์ลอฟได้ทำตามความปรารถนาทุกข้อในรายการแม่ของพวกเขาแล้วเท่านั้นคือ… ทั้งหมดหนึ่งร้อยข้อ
7.22022
1529
Outside the Box (ซ้อนแผนเกมค่าไถ่)
เฟรเดอริก ชอปเนอร์ (โวลเกอร์ บรูช) ที่ปรึกษาด้านการจัดการรุ่นใหม่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมในกิจกรรมการสร้างทีมประเภทพิเศษ เขาและเพื่อนร่วมงานจะถูกไล่ล่าข้ามเส้นทางที่มีอุปสรรคกลางแจ้ง ในขณะที่ถูกประเมินคุณภาพความเป็นผู้นำและความสามารถในการทำงานเป็นทีมผ่านกล้องวงจรปิด ไฮไลท์พิเศษคือ บริษัทได้จ้างนักแสดงจากบนเขาสองคนเพื่อลักพาตัวที่ปรึกษาพร้อมอาวุธที่ไม่ได้บรรจุกระสุน จับพวกเขาเป็นตัวประกัน และเรียกค่าไถ่ที่สูงจากบริษัท สวมบทบาทสมจริงพร้อมตัวประกอบที่น่าเชื่อถือ แต่สิ่งต่างๆ กลับไม่เป็นไปตามแผน เมื่อนักแสดงพบกับสถานการณ์สมมติที่น่าเชื่อ พวกเขาจึงตัดสินใจนำแผนดังกล่าวมาใช้จริงพร้อมกับอาวุธจริง ขณะเดียวกันวาเนสซ่าผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคลก็กำลังเฝ้าดูสิ่งที่เกิดขึ้นผ่านกล้องวงจรปิด และต้องหาทางป้องกันไม่ให้สถานการณ์จับตัวประกันลุกลามบานปลาย
5.42015
1528
Petals on the Wind (กลีบดอกไม้ในสายลม)
สิบปีหลังจาก แคธี่, คริสโตเฟอร์ และ แคร์รี่ หนีออกจากห้องใต้หลังคาของตายายที่คฤหาสน์ฟ็อกซ์เวิร์ธ พวกเขาพยายามที่จะทิ้งอดีตอันเลวร้ายไว้ข้างหลัง แต่ในไม่ช้าก็ได้พบว่าความลับบางอย่างไม่อาจถูกทิ้งไว้ได้ เมื่อแคธี่มีความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสมกับจูเลียนเพื่อนนักเต้น คริสโตเฟอร์ และแคธี่ถูกบังคับให้เผชิญกับความรู้สึกต้องห้ามที่พวกเขาพัฒนาให้กันและกัน แต่เมื่อโศกนาฏกรรมมาถึงพี่น้องดอลแลนแกงเกอร์อีกครั้ง แคธี่กลับไปที่คฤหาสน์ฟ็อกซ์เวิร์ธเพื่อเผชิญหน้ากับยายของเธอและหาทางแก้แค้นแม่ของเธอด้วยแผนการที่จะยั่วยวนบาร์ทสามีของเธอ เมื่อคริสโตเฟอร์ตามไปหาแคธี่ ทั้งสองก็ตั้งใจแน่วแน่ที่จะเริ่มต้นใหม่อีกครั้งด้วยกัน
6.02014
1527
Huesera: The Bone Woman (อาถรรพ์สาวกระดูก)
ความสุขของวาเลเรียที่ได้เป็นแม่ลูกอ่อนถูกพรากไปอย่างรวดเร็วเมื่อเธอถูกสิ่งชั่วร้ายสาปแช่ง เมื่ออันตรายใกล้เข้ามา เธอถูกบังคับให้ดำดิ่งสู่โลกแห่งเวทมนตร์ดำอันเย็นยะเยือกที่คุกคามจะกัดกินเธอ
6.22022
1525
The Beasts (เพื่อนบ้านระยำ)
อองตวนและโอลกา คู่รักชาวฝรั่งเศสอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ ในกาลิเซีย ประเทศสเปนมาเป็นเวลานาน พวกเขาทำการเกษตรที่รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและฟื้นฟูบ้านร้างเพื่ออำนวยความสะดวกในการเพิ่มจำนวนประชากร ทุกอย่างควรเป็นไปอย่างปกติ แต่เมื่อการต่อต้านโครงการกังหันลมที่สร้างความขัดแย้งอย่างรุนแรง ได้จุดชนวนความโกรธของเพื่อนบ้าน พี่น้องผู้ชายที่ชั่วร้าย 2 คน และแม่ของพวกเขา ตำรวจท้องที่ก็เงียบ ความตึงเครียดก็ได้เพิ่มขึ้นถึงจุดที่ไม่สามารถแก้ไขได้
7.52022
1524
The Awakener (เพชฌฆาตราตรี)
มิเกล (กิโก ปิสโซลาโต) เป็นเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลางของ “D.A.E.” (“กองกำลังพิเศษ”) ซึ่งได้รับการฝึกฝนและเชี่ยวชาญด้านอาวุธเป็นอย่างดี หลังจากประสบกับโศกนาฏกรรม เขาก็ออกทำการล้างแค้นเป็นการส่วนตัว โดยสวมบทบาทเป็นศาลเตี้ยผู้สวมหน้ากาก “ผู้ลงทัณฑ์” ตัดสินใจที่จะทำความยุติธรรมด้วยมือของเขาเอง ในการกำจัดนักการเมืองและนักธุรกิจของบริษัทก่อสร้างที่ฉ้อฉล ตอนนี้เป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาคือการต่อสู้กับกลุ่มนักการเมืองและโจรที่เป็นผู้นำในการเมืองบราซิลและเริ่มปกครองประเทศโดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของตนเองเท่านั้น
6.32018
1523
Over Your Dead Body (มายาเลือด)
มิยูกิ โกโตะ (โค ชิบาซากิ) นักแสดงนำรับบทเป็น โออิวะ ตัวเอกในละครเรื่องใหม่ที่สร้างจากเรื่องผี Yotsuya Kaidan เธอใช้ความพยายามเพื่อให้ได้โคสุเกะ ฮาเซกาวะ (อิจิคาวะ เอบิโซ) คนรักของเธอมารับบทนี้ แม้ว่าเขาจะเป็นนักแสดงที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักก็ตาม นักแสดงคนอื่นๆ ริโอ อาซาฮินะ และ จุน ซูซูกิ (ฮิเดอากิ อิโต) หื่นกระหายในตัวมิยูกิ ความรักและความลุ่มหลงของนักแสดงนอกเวทีมีอยู่จริง ติดกับดักระหว่างละครและความจริง ความรู้สึกที่นักแสดงมีให้กันก็เพิ่มมากขึ้น เมื่อเห็นได้ชัดว่าความรักไม่ได้หมายถึงทั้งในและนอกเวที ความรักจะกลายเป็นความแค้นและข้ามเส้นแบ่งที่พร่ามัวระหว่างความเป็นจริงและจินตนาการ
6.12014
1522
Women Talking (นารีสนทนา)
ไม่ทำอะไร อยู่และสู้ หรือจากไป ในปี 2010 ผู้หญิงจากชุมชนทางศาสนาที่โดดเดี่ยวต้องต่อสู้เพื่อประนีประนอมกับความจริงที่โหดร้ายด้วยศรัทธาของพวกเธอ
7.02022
1520
Venus (วีนัส ตึกสังเวยสาว)
ลูเซีย (เอสเตร์ เอซโปซิโต) เป็นนักเต้นไนต์คลับเทคโนในมาดริด คืนหนึ่งหลังการแสดง เธอขโมยยาอีจากลิ้นชักเก็บของเจ้าของคลับ แต่ต้องถูกแทงที่ขาในวินาทีสุดท้าย ลูเซียเลือดออกมากและต้องการหลีกเลี่ยงโรงพยาบาลจึงได้หนีไปพักกับพี่สาวและหลานสาวตัวน้อยของเธอ ซึ่งอาศัยอยู่ที่ชานเมืองในแฟลตทรุดโทรมที่เรียกว่า “วีนัส” ทันใดนั้น ลูเซียเริ่มสังเกตว่ามีบางอย่างแปลก ๆ ในสถานที่นั้น รวมถึงพฤติกรรมของเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ในนั้นด้วย เมื่อพี่สาวของเธอหายตัวไปในเช้าวันหนึ่ง ลูเซียไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องดูแลหลานสาวและปกป้องเธอจากความสยองขวัญโบราณที่แฝงตัวอยู่หลังกำแพงของอาคารหลังเก่า
5.52022
1518
To Leslie (ถึงเลสลี่ ชีวิตนี้ล้มแล้วต้องลุก)
เลสลี่ (แอนเดรีย ไรซ์โบโรห์) เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวในเวสต์เท็กซัสที่ดิ้นรนหาเลี้ยงลูกชาย (โอเว่น ทีก) เมื่อเธอถูกลอตเตอรี่และมีโอกาสมีชีวิตที่ดี แต่ไม่กี่ปีหลังจากนั้น เงินก็หมดลง และเลสลี่ก็อยู่คนเดียว ใช้ชีวิตอย่างยากลำบากและรวดเร็วที่ก้นขวด ขณะที่เธอวิ่งหนีจากโลกแห่งความปวดใจที่เธอทิ้งไว้เบื้องหลัง เมื่อเสน่ห์ของเธอหมดลงและไม่มีที่ไป เลสลี่ถูกบังคับให้กลับบ้านไปหาเพื่อนเก่าของเธอ แนนซี่และดัตช์ (แอลลิสัน แจนนีย์, สตีเฟน รูท) การไม่เป็นที่ต้อนรับและไม่ต้องการจากคนที่เธอทำผิดพลาด ก็ได้มีเสมียนโมเต็ลผู้โดดเดี่ยวชื่อสวีนีย์ (มาร์ค มารอน) ได้ให้โอกาสทั้งๆ ที่ไม่มีใครให้ ด้วยการสนับสนุนของเขา เลสลี่ต้องเผชิญกับผลของการกระทำของเธอ ชีวิตแห่งความเสียใจ และโอกาสครั้งที่สองที่จะสร้างชีวิตที่ดีให้กับเธอและลูกชายของเธอ
7.12022
1517
Loft (ลอฟท์ ห้องคำตอบคดีฆาตกรรม)
เพื่อนสนิทชาย 5 คนที่แต่งงานกันหมดแล้ว แชร์ห้องใต้หลังคาแห่งหนึ่งเพื่อนัดเจอกับหญิงอื่นที่ไม่ใช่ภรรยา วันหนึ่งพวกเขาพบร่างของหญิงสาวในห้องใต้หลังคา และเนื่องจากห้องใต้หลังคามีกุญแจเพียงห้าดอก ชายทั้งห้าจึงเริ่มสงสัยกันเองในเรื่องการฆาตกรรม
7.32008
1516
Satan’s Slaves 2: Communion (เดี๋ยวแม่ลากไปลงนรก 2: นัดหมายซาตาน)
หลังจากผ่านค่ำคืนอันน่าสยดสยองเมื่อ 4 ปีที่แล้ว รีนีวัย 25 ปีอาศัยอยู่กับน้องชายอีกสองคนและพ่อของพวกเขาในอพาร์ตเมนต์ราคาถูกที่มีผู้คนพลุกพล่าน โดยคิดว่าปลอดภัยกว่าอยู่ในบ้านคนเดียว อย่างไรก็ตาม วันหนึ่งเกิดพายุหนักขึ้นในบริเวณนั้นและอพาร์ตเมนต์ก็แยกจากโลกภายนอก รีนีและครอบครัวพบว่าทุกคนหายไป เมื่อไฟดับลง ภัยร้ายที่มองไม่เห็นก็คืบคลานเข้ามา และจู่ๆ รีนีก็พบว่าตัวเองต้องดิ้นรนอย่างเอาเป็นเอาตายเพื่อช่วยครอบครัวของเธอและออกไปจากที่แห่งนี้ทั้งเป็น แต่มีบางอย่างจากอดีตที่มีแผนชั่วร้ายจะกักขังพวกเขาไว้ที่นั่นด้วยแผนการที่คาดไม่ถึง
6.92022
1515
Satan's Slaves (เดี๋ยวแม่ลากไปลงนรก)
ครอบครัวของรีนียากจนทางการเงิน และเธออาศัยอยู่กับพ่อ แม่ที่ป่วย ย่าที่พิการ และน้องชาย โทนี่, บอนดี และเอียน วัย 6 ขวบที่เป็นใบ้ ในบ้านเก่าในชนบทใกล้กับสุสาน แม่ของเธอซึ่งเป็นนักร้องที่ประสบความสำเร็จกำลังจะเสียชีวิตด้วยโรคลึกลับ และพ่อของเธอก็ไม่มีเงินมาจุนเจือครอบครัว เมื่อแม่ของเธอเสียชีวิต พ่อของเธอจำเป็นต้องเดินทางไปในเมืองเพื่อขายบ้าน และมีเรื่องแปลกๆ เกิดขึ้นในบ้าน รีนีขี้ระแวงผูกมิตรกับเฮนดร้า ลูกชายของอุสตาดซ์ผู้เคร่งศาสนา และพวกเขาได้รู้ว่าแม่ของเธอมีบุตรยากและเข้าร่วมลัทธิที่บูชาซาตานเพื่อให้มีลูก และตอนนี้เมื่อเอียนอายุเจ็ดขวบ พวกเขาจะพาเด็กชายไปด้วย พวกเขาจะทำอะไรได้บ้างเพื่อปกป้องเอียน
6.52017
1513
Stranger by the Lake (ทะเลสาบซั่มอันตราย)
ฤดูร้อนในฝรั่งเศสที่จุดล่องเรือสำหรับผู้ชายซึ่งซ่อนตัวอยู่บนชายฝั่งของทะเลสาบ แฟรงก์ (ปิแอร์ เดอลาดงชองป์) ตกหลุมรักมิเชล (คริสตอฟ เปา) แต่มิเชลมีคู่รักประจำที่นั่น เมื่อแฟรงก์เห็นว่า มิเชลฆ่าคนรักของเขา เขาตกใจมาก แต่ถึงกระนั้นความหลงใหลที่มีต่อชายอันตรายคนนี้ก็อยู่เหนือความรู้สึกปลอดภัยส่วนบุคคล และชายทั้งสองก็เริ่มมีความสัมพันธ์กัน ระหว่างรอมิเชลมาถึงทะเลสาบทุกวัน แฟรงก์ได้ผูกมิตรกับอองรี (ปาทริค ดาสซุมเซา) ชายสูงวัยที่ไม่เข้ากับสถานที่ซึ่งนั่งอยู่ที่ขอบของพื้นที่ล่องเรือ คอยสังเกตการมาและไปทั้งหมด มิตรภาพของพวกเขาไม่ได้ขึ้นอยู่กับเพศ แต่ขึ้นอยู่กับการสนทนาและการสังเกตโลกและสถานการณ์ร่วมกัน ในขณะที่ความสัมพันธ์ของแฟรงก์และมิเชลยังคงดำเนินต่อไปด้วยการละทิ้งอย่างไม่ใส่ใจ ตำรวจก็มาถึงทะเลสาบพร้อมกับพบศพของคนรักที่ถูกสังหารของมิเชล
6.82013
1512
Cat Sick Blues (ทาสแมวอำมหิต)
เมื่อแมวสุดที่รักของเท็ดตาย มันทำให้เขาใจสลาย ตอนนี้เขาเชื่อว่าวิธีเดียวที่จะนำสัตว์เลี้ยงของเขากลับมาได้คือการคร่าชีวิตของมนุษย์เก้าคน เท็ดจึงสวมถุงมือกรงเล็บแมวที่ดุร้ายและหน้ากากแมวน่าขนลุก และออกอาละวาดฆ่าคน เมื่อโรงฆ่าสัตว์บานปลาย ความรักที่บิดเบี้ยวก็เบ่งบานระหว่างเท็ดกับแคลร์ หญิงสาวที่เพิ่งสูญเสียแมวไปเช่นกัน
5.42015
1511
Petrov's Flu (ไข้หลอนของเปตรอฟ)
ครอบครัวเปตรอฟเป็นครอบครัวธรรมดาๆ ที่อาศัยอยู่ในเมืองเยคาเตรินเบิร์กอันเงียบสงบในยุคหลังโซเวียตรัสเซีย พวกเขาทำตามกิจวัตรประจำวันด้วยความสม่ำเสมออย่างเงียบๆ แต่ภายใต้ชั้นของความธรรมดานี้ สิ่งต่างๆ กลับกลายเป็นสิ่งที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เปตรอฟ (เซมยอน เซอร์ซิน) ใช้ชีวิตของเขาในจักรวาลการ์ตูนคู่ขนาน แหกออกจากโลกธรรมดาเพื่อทำทุกอย่างตั้งแต่ลักพาตัวเด็กในฐานะมนุษย์ต่างดาว ไปจนถึงการเรียงแถวชนชั้นสูงรัสเซียกับกำแพงและยิงพวกเขาให้ล้มลง เปตรอฟมีอาการป่วยเป็นไข้หวัด แต่ก็ดำเนินชีวิตตามปกติ มักจะเมาและเที่ยวกลางคืน เปตรอวา (ชุลปัน คามาโตวา) ภรรยาของเขาเป็นบรรณารักษ์ในตอนกลางวันและเป็นศาลเตี้ยขวัญใจที่มีอาการคลุ้มคลั่งในตอนกลางคืน เธอออกฆ่าผู้ชายที่ชั่วร้าย
6.82021
1510
Pocong the Origin (ปอชอง ปฐมบทผีเฮี้ยน)
อนันตา นักฆ่าเลือดเย็นถูกทางการประหารชีวิต ซาสติ ลูกสาวคนเดียวต้องส่งศพพ่อไปฝังที่บ้านเกิด กับยามะ ผู้คุมคุก ทั้งสองแข่งกับเวลาเพื่อไปถึงหมู่บ้านของอนันตา เรื่องนี้ยากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อมีการรบกวนจากสิ่งเหนือธรรมชาติที่มาหลอกหลอนพวกเขาไปตลอดทาง
5.52019
1508
Gold Run (ภารกิจขนทองซ่อนนาซี)
เฟรดริก ฮาสลันด์ เขาไม่ใช่ชายที่กล้าหาญที่สุด แต่เขาได้รับความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่และงานใหญ่หลวง เพื่อนำทองคำสำรองทั้งหมดของนอร์เวย์ออกไป จากการรุกรานของเยอรมันในนอร์เวย์ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2
6.72022
1507
Fermat’s Room (ห้องของแฟร์มาต์)
แฟร์มาต์ (เฟเดริโก ลุปปี) ผู้ลึกลับได้เชิญนักคณิตศาสตร์ผู้ปราดเปรื่องสี่คนซึ่งได้รับนามแฝง ได้แก่ กาลัว (อเลโย เซาราส) ฮิลเบิร์ต (ลลูอิส โฮมาร์) โอลิวา (เอเลนา บัลเลสเตรอส) และปัสกาล (ซานติ มิลลัน) ให้ไปยังสถานที่ห่างไกล และพวกเขาได้รับมอบหมายให้ไขปริศนาทางคณิตศาสตร์ที่ซับซ้อน ขณะที่คนแปลกหน้าพยายามไขปริศนาและหาคำตอบว่าทำไมพวกเขาถึงอยู่ที่นั่น เดิมพันก็สูงขึ้นเมื่อผนังทั้งสี่ด้านเริ่มขยับเข้าหาพวกเขา
6.62007
1506
Infinity Pool (สระวิปริต)
ขณะพักอยู่ที่รีสอร์ทบนเกาะอันโดดเดี่ยว เจมส์ (อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด) และเอม (คลีโอพัตรา โคลแมน) กำลังเพลิดเพลินกับวันหยุดพักผ่อนบนชายหาดอันบริสุทธิ์ พนักงานที่ยอดเยี่ยม และการอาบแดด แต่เมื่อได้รับคำแนะนำจาก กาบี (มีอา กอธ) ผู้เย้ายวนใจและลึกลับ พวกเขาออกผจญภัยนอกบริเวณรีสอร์ทและพบว่าตัวเองอยู่ในวัฒนธรรมที่เต็มไปด้วยความรุนแรง การนับถือศาสนาอื่น และความสยองขวัญที่ไม่มีใครคาดคิด อุบัติเหตุอันน่าสลดใจทำให้พวกเขาต้องเผชิญกับนโยบายอาชญากรรมเป็นศูนย์อย่างไม่มีการผ่อนผัน เมื่อโทษของมันคือการประหารชีวิต แต่ถ้าคุณรวยพอที่จะจ่ายได้ คุณก็สามารถเฝ้าดูตัวโคลนของตัวเองตายแทนได้
6.32023
1505
Hold Me Tight (รั้งไม่อยู่ ใจหลุดลอย)
คลาริสส์ (วิคกี้ ครีปส์) ผู้หญิงที่หนีจากครอบครัวด้วยเหตุผลที่ไม่ชัดเจน ภาพเหมือนของหญิงสาวที่ตกอยู่ในภาวะวิกฤตที่แยบยลและกล้าหาญนี้สลับไปมาระหว่างการผจญภัยบนท้องถนนของคลาริสส์ และภาพของมาร์คสามีที่ถูกทอดทิ้งของเธอ (อาเรียห์ วอร์ธาลเตอร์) ในขณะที่เขาต้องดิ้นรนเพื่อดูแลลูก ๆ ของพวกเขาที่บ้าน
6.82021
1503
Evil Eye (นัยน์ตาแม่มด)
นาลา เด็กหญิงวัย 13 ปีจากเมือง เดินทางกับครอบครัวไปยังบ้านของคุณยายในชนบท เพื่อพยายามหาวิธีรักษาอาการป่วยลึกลับของน้องสาวคนเล็กของเธอ แต่ในไม่ช้าเธอก็พบว่ายายของเธอไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น
5.82022
1502
The Conductor (วาทยกรสาว หัวใจไม่ยอมแพ้)
สหรัฐอเมริกาปี 1926 แอนโทเนีย บริโก หญิงสาวชาวดัตช์วัย 24 ปี (แสดงโดย คริสตานน์ เดอ เบรียน) ยังเป็นเด็กเมื่อเธอและพ่อแม่ของเธออพยพไปยังสหรัฐอเมริกา เธอใฝ่ฝันที่จะเป็นวาทยกร แต่ไม่มีใครสนใจความทะเยอทะยานของเธออย่างจริงจัง ครูสอนเปียโนของเธอไม่แนะนำให้เธอสอบเข้าโรงเรียนสอนดนตรี แต่เพราะเธอไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้ว เธอจึงกลับไปยังบ้านเกิดเมืองนอนของเธอ และขอร้องให้เม็งเงิลแบร์ค วาทยกรชื่อดังสอนบทเรียนการควบคุมวงดนตรีให้กับเธอ เม็งเงิลแบร์คไม่สบายใจกับแนวคิดนี้และส่งเธอไปที่เบอร์ลินซึ่งเธอมีโอกาสที่ดีกว่าในฐานะผู้หญิงที่จะทำมันโดยไม่คาดหวัง หลังจากเรียนสองปีที่สถาบันดนตรีแห่งรัฐ เธอกลายเป็นผู้หญิงคนแรกที่ควบคุมวงออร์เคสตราเบอร์ลินฟิลฮาร์มอนิก ความตึงเครียดทางอารมณ์คุกคามเธออย่างท่วมท้น เมื่อความรักในชีวิตของเธอทำให้เธอตกที่นั่งลำบาก แอนโทเนียจะเลือกอะไร
7.32018
1501
Exit Plan (สถานลาตาย)
แม็กซ์ (นิโคไล คอสเตอร์-วัลดาอู) นักสืบประกันภัยกำลังสืบสวนการหายตัวไปของอาเธอร์ งานมอบหมายนี้พาเขาไปสู่การเดินทางลึกลับอันยาวไกลสู่โรงแรมออโรราอันลึกลับ ขณะอยู่ท่ามกลางวิกฤตที่มีอยู่ แม็กซ์เริ่มตั้งคำถามเกี่ยวกับการรับรู้ความเป็นจริงของตัวเอง ความตายคือทางออกเดียวจากโรงแรมหรือไม่?
5.02019
1500
Silent Tokyo (ไซเลนต์ โตเกียว)
ในวันคริสต์มาสอีฟ สถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่งได้รับโทรศัพท์จากผู้แจ้งเตือนว่า “ผมได้วางระเบิดที่เอบิสุในโตเกียว” พนักงานสัญญาของสถานีโทรทัศน์และแม่บ้านคนหนึ่งถูกตำรวจเอบิสึกล่าวหาว่าเป็นผู้กระทำความผิด ในระหว่างสถานการณ์ที่วุ่นวายนี้ ชายลึกลับเฝ้าดูทุกอย่างอย่างเงียบๆ วิดีโอคลิปจะถูกอัปโหลดไปยังเว็บไซต์วิดีโอออนไลน์ วิดีโอดังกล่าวมีเนื้อหาเรียกร้องขอพูดคุยกับนายกรัฐมนตรีในระหว่างการถ่ายทอดสด มิฉะนั้นจะมีการจุดชนวนระเบิดในเวลา 18:00 น. ที่ชิบูย่า กรุงโตเกียว ใครอยู่เบื้องหลังการระเบิด และใครจะหยุดมัน
5.32020
1498
EO (อีโอ ลาพเนจร)
โลกเป็นสถานที่ลึกลับเมื่อมองผ่านสายตาของสัตว์ อีโอ ลาสีเทาที่มีดวงตาโศกเศร้า พบกับคนดีและคนไม่ดีบนเส้นทางชีวิต พบกับความสุขและความเจ็บปวด อดทนต่อวงล้อแห่งโชคชะตาที่สุ่มเปลี่ยนโชคให้กลายเป็นหายนะ และความสิ้นหวังของเขาให้กลายเป็นความสุขที่คาดไม่ถึง แต่เพียงชั่วครู่เขาก็สูญเสียความบริสุทธิ์ไป
6.92022
1497
The Price We Pay (กบดานสยอง)
หลังจากการปล้นอย่างอุกอาจที่โรงรับจำนำ เกรซ (จีจี ซุมบาโด) ถูกจับเป็นตัวประกันโดยโจรกลุ่มหนึ่ง (สตีเฟน ดอร์ฟ, เอมิล เฮิร์ช) เมื่อถูกบังคับให้ลี้ภัยที่บ้านไร่ห่างไกลกลางดึก พวกเขาค้นพบสถานที่ลับที่มีหลักฐานของความรุนแรงแบบซาดิสต์ และเมื่อ “คุณตา” กลับมาบ้าน นรกทั้งมวลก็แตก เกรซจะรวบรวมความกล้าเพื่อหลีกหนีชะตากรรมอันน่าสลดใจที่ประสบกับเพื่อนร่วมทางอาชญากรได้หรือไม่
4.82022
1496
The Island (ศรัทธาปาฏิหาริย์)
ที่ไหนสักแห่งทางตอนเหนือของรัสเซีย ในอารามรัสเซียออร์โธด็อกซ์เล็กๆ แห่งหนึ่ง มีชายแปลกหน้าอาศัยอยู่ ซึ่งมีพฤติกรรมที่แปลกประหลาดทำให้นักบวชคนอื่นๆ สับสน ขณะเดียวกันก็ได้มีผู้มาเยือนเกาะนี้ซึ่งเชื่อว่าชายผู้นี้มีพลังในการรักษา ขับไล่ปีศาจ และทำนายอนาคตได้
7.82006
1495
In from the Side (ซ่อนรักนอกเกม)
เรื่องราวสำรวจชีวิตทั้งในและนอกสนามของสโมสรรักบี้เกย์ เมื่อ มาร์ก (อเล็กซานเดอร์ ลินคอล์น) สมาชิกสโมสรรักบี้ใหม่และไม่มีประสบการณ์ พบว่าตัวเองถูกดึงดูดให้เข้าหาวอร์เรน (อเล็กซานเดอร์ คิง) ผู้เล่นทีมชุดใหญ่ที่ช่ำชอง เมื่อเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในเกมเยือนนำไปสู่การเผชิญหน้ากัน มาร์กและวอร์เรนก็เริ่มเรื่องรักๆ ใคร่ๆ โดยไม่ได้ตั้งใจ พวกเขาพยายามที่จะปกปิดจากแฟนของพวกเขาและเพื่อนร่วมทีม เมื่อความลับเริ่มเปิดเผย สปิริตของทีม ความภักดี และความสนิทสนมกันก็ถูกทดสอบในเรื่องราวที่ละเอียดอ่อนนี้
6.82022
1492
Godland (แดนพระเจ้า)
ในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 บาทหลวงหนุ่มชาวเดนมาร์กเดินทางไปยังพื้นที่ห่างไกลของไอซ์แลนด์เพื่อสร้างโบสถ์และถ่ายภาพผู้คนที่นั่น แต่ยิ่งเข้าสู่ภูมิประเทศที่ยากลำบาก เขาก็ยิ่งหลงทางไปจากจุดมุ่งหมาย พันธกิจ และศีลธรรม
7.22022
1491
Satan's Slave (เดี๋ยวแม่ลากไปลงนรก)
หลังจากภรรยาของเขาเสียชีวิต นักธุรกิจและลูกสองคนของเขาต้องพบกับปีศาจและผี และในไม่ช้า ผู้คนรอบตัวพวกเขาก็เริ่มที่จะตาย ซึ่งทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นหลังจากการมาถึงของแม่บ้านคนใหม่ที่ลึกลับของพวกเขา
5.91982
1490
Sick (กักตัวสยอง)
ขณะที่โรคระบาดทำให้โลกหยุดชะงัก ปาร์คเกอร์และมีรีเพื่อนรัก ตัดสินใจกักตัวที่บ้านริมทะเลสาบของครอบครัวตามลำพัง แต่มันกลับกลายเป็นการต่อสู้เอาชีวิตรอด เมื่อมีฆาตกรพยายามไล่ฆ่าพวกเขา
6.12022
1488
Apples (แอปเปิ้ล ลืมให้หายเจ็บ)
ท่ามกลางโรคระบาดทั่วโลกที่ทำให้เกิดภาวะความจำเสื่อมกะทันหัน อริส (อริส เซอร์เวทาลิส) วัยกลางคนพบว่าตัวเองได้เข้าร่วมในโปรแกรมการฟื้นฟูที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ป่วยที่ไม่มีญาติสร้างตัวตนขึ้นใหม่ โดยกำหนดงานประจำวันลงในเทปคาสเซ็ตต์เพื่อให้เขาสามารถสร้างความทรงจำใหม่และบันทึกไว้ในกล้องได้ อริสกลับเข้าสู่ชีวิตธรรมดา เขาพบกับแอนนา (โซเฟีย จอร์จวาซิลี) ผู้หญิงที่กำลังพักฟื้นเช่นกัน
6.82020
1487
The Burning (เชือดแค้นไฟนรก)
อดีตผู้ดูแลค่ายฤดูร้อนซึ่งถูกไฟคลอกอย่างน่าสยดสยองจากการแกล้งที่ผิดพลาดได้แฝงตัวอยู่รอบๆ ค่ายฤดูร้อนทางตอนเหนือของนิวยอร์ก และมุ่งหมายที่จะสังหารวัยรุ่นที่มีส่วนรับผิดชอบต่อการทำให้เขาเสียโฉม
6.31981
1486
Last Film Show (ฟิล์มสุดท้าย)
ซาเมย์ เด็กชายวัย 9 ขวบอาศัยอยู่กับครอบครัวในหมู่บ้านห่างไกลของอินเดีย เขาได้รู้จักกับภาพยนตร์เป็นครั้งแรกและรู้สึกทึ่งมาก เขากลับไปที่โรงหนังวันแล้ววันเล่าเพื่อชมภาพยนตร์เรื่องอื่นอีก ซึ่งขัดต่อความปรารถนาของพ่อ และยังได้ผูกมิตรกับคนฉายหนัง ซึ่งได้แลกกับกล่องอาหารกลางวันของเขา เพื่อให้เขาได้ดูหนังได้ฟรี เขาเข้าใจได้อย่างรวดเร็วว่าเรื่องราวกลายเป็นแสง แสงกลายเป็นภาพยนตร์ และภาพยนตร์ก็ได้กลายเป็นความฝันของซาเมย์และแก๊งผองเพื่อน พวกเขาพยายามจับและฉายแสงเพื่อให้ได้การฉายภาพยนตร์ 35 มม. ทั้งหมดได้ร่วมกันใช้นวัตกรรมใหม่และประสบความสำเร็จอย่างสนุกสนานในการสร้างเครื่องฉายภาพยนตร์ แต่การทำตามความฝันมักหมายถึงการทิ้งบางอย่างไว้ข้างหลัง
7.62021
1485
Killed My Wife (ในคืนที่ฆ่าเมีย)
แชจุงโฮ (อีชีออน) ตื่นขึ้นมาพร้อมกับตำรวจที่หน้าประตูบ้านของเขา เขารู้ว่าภรรยาที่แยกกันอยู่ของเขาถูกฆาตกรรมเมื่อคืนนี้ แชจุงโฮตกเป็นผู้ต้องสงสัย แต่เขาจำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นในคืนนั้น เขาฆ่าภรรยาของเขาหรือไม่?
5.82019
1483
Press Play (ย้อนรักเปลี่ยนตาย)
ลอร่า (คลารา รูการ์ด) และแฮร์ริสัน (ลูอิส พูลแมน) มีความโรแมนติกที่สมบูรณ์แบบซึ่งสร้างขึ้นจากความรักในเสียงดนตรีที่มีร่วมกัน หลังจากประสบอุบัติเหตุร้ายแรง ลอร่าได้รับโอกาสในการช่วยชีวิตคนรักของเธอ เมื่อเธอพบว่ามิกซ์เทปของพวกเขาสามารถพาเธอย้อนเวลากลับไปได้
5.92022
1481
Spoiler Alert (รักเราจบเศร้า)
เรื่องราวที่อบอุ่น ตลกขบขัน และย้ำเตือนถึงความสัมพันธ์ของ ไมเคิล ออซิเอลโล (จิม พาร์สันส์ ) และ คิต โคแวน (เบน อัลดริดจ์) ที่เปลี่ยนไปและลึกซึ้งยิ่งขึ้น เมื่อโคแวนได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย
7.02022
1480
Rasuk (ซอมบี้คุณไสย)
ครูคนหนึ่งต้องกลับไปทำงานทั้งที่เขายังไม่พร้อมที่จะทำงาน หลังจากเหตุการณ์ที่น่าสลดใจเกิดขึ้นกับเขา ในวันเดียวกัน นักเรียนกลุ่มหนึ่งไปปิกนิกใกล้น้ำตก หนึ่งในนั้นสะดุดกับขวดลึกลับและมันเปิดออก เมื่อกลับมาที่หอพัก นรกก็ได้แตกเมื่อนักเรียนถูกครอบงำทีละคน เพื่อเอาชีวิตรอด พวกเขาต้องร่วมมือกันและต้องเสียสละ
5.52022
1479
Ether (อีเทอร์ แหกกฎมนุษย์)
ต้นศตวรรษที่ 20 ในรัสเซีย แพทย์ทหารที่หลงเสน่ห์คนไข้สาว เผลอทำเธอเสียชีวิตด้วยอีเทอร์เกินขนาด เมื่อถูกเนรเทศไปยังป้อมปราการ เขาเชื่อว่าการทดลองของเขาจะเพิ่มความแข็งแกร่งของทหาร และเขาก็ได้พบว่าตัวเองได้ไปอยู่ในศูนย์กลางของแผนจารกรรมที่จะเกิดขึ้นในไม่ช้านี้
6.02018
1478
14+ (14+ รักแรก)
โลชาเลื่อนเมาส์ไปเห็นรูปบนเน็ตของวิกะกับเพื่อน เขาชอบเธอตั้งแต่แรกเห็นและไม่สามารถเอาเธอออกจากหัวได้ ตอนนี้เขาเจอโปรไฟล์ของวิกะและได้รู้มากมายเกี่ยวกับเธอ แต่วิกะไม่รู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ เธออยู่ไกลเกินเอื้อมกับโลชา เพราะโรงเรียนและตึกแฟลตของเธอเป็นดินแดนของศัตรูสำหรับเขา โลชาจึงต้องรวบรวมความกล้าเพื่อไปหาเธอ
6.92015
1477
The Quiet Girl (เด็กหญิงแสนเงียบ)
ชนบทของไอร์แลนด์ ปี 1981 คายต์ เด็กหญิงวัย 9 ขวบถูกส่งตัวจากครอบครัวที่แออัดยัดเยียดและมีปัญหาไปอยู่กับพ่อแม่อุปถัมภ์ในช่วงฤดูร้อน เธอต้องดิ้นรนอย่างเงียบๆ ทั้งที่โรงเรียนและที่บ้าน เธอเรียนรู้ที่จะซ่อนตัวจากคนรอบข้าง เธอเบ่งบานในความดูแลของพวกเขา แต่ในบ้านหลังนี้ซึ่งไม่มีความลับ เธอค้นพบความจริงอันเจ็บปวดอย่างหนึ่ง
7.72022
1475
Leto (ฤดูร็อค)
เรื่องราวรำลึกถึงยุคแรกๆ ของวงการเพลงร็อครัสเซีย เลนินกราดในฤดูร้อนต้นทศวรรษที่แปดสิบ แผ่นเสียงของลู รีด และเดวิด โบวี ถูกลักลอบนำเข้า ฉากร็อคใต้ดินกำลังเดือดต่อหน้าเปเรสตรอยคา ไมค์ (โรมัน บีลิก) และนาตาชา (อิรินา สตาร์เชนบวม) ภรรยาคนสวย พวกเขาได้พบกับวิกเตอร์ โซ (ยู แทโอ) ร่วมกันกับเพื่อนๆ พวกเขาจะเปลี่ยนวิถีเพลงร็อคแอนด์โรลในสหภาพโซเวียต
7.32018
1474
Ivanna (อิวานนา ผีทวงหัว)
อัมบาร์และดิกาเพิ่งเริ่มต้นชีวิตบทใหม่ แต่แล้วได้มีสิ่งชั่วร้ายที่ก่อตัวขึ้นต่อหน้าต่อตาพวกเขา ด้วยของขวัญที่เธอได้รับอย่างไม่เต็มใจ ตอนนี้อัมบาร์ถูกบังคับให้ต้องเผชิญกับความแค้นของอิวานนา วิญญาณสาวดัตช์หัวขาด
6.02022
1473
Cocoon (ก่อนผีเสื้อโบยบิน)
เบอร์ลิน-ครอยซ์แบร์กเป็นโลกเล็กๆ ของนอร่า เด็กสาวผู้เฝ้าสังเกตอย่างเงียบๆ ที่มักจะติดอยู่กับที่ ในงานปาร์ตี้ ที่โรงเรียน ที่สระว่ายน้ำ บนดาดฟ้า และในอพาร์ตเมนต์ นอร่าล่องลอยไปรอบๆ บ้านที่ซ้ำซากจำเจกับพี่สาวคนโตและเพื่อนๆ ของเธอ ได้เห็นเหตุการณ์ที่ดูเหมือนจะค่อยๆ หายไปท่ามกลางแสงฤดูร้อน สาวๆ ที่อยากหุ่นสวย หนุ่มๆ ที่พูดโง่ๆ ยั่วยวน เพราะพวกเขามีความรัก กล้องสมาร์ทโฟนที่ร้ายกาจและวัยรุ่นที่เปราะบาง แต่นอร่ามีวิธีการมองโลกในแบบของเธอเอง และเมื่อเธอได้พบกับโรมี่ เธอก็เข้าใจดีว่าทำไม เหมือนว่ามันมีเสียงเพลงอยู่ในอากาศ ร่างกายของนอร่ากำลังเปลี่ยนไป และตัวหนอนก็กำลังหมุนรังไหม ด้วยความสมจริงและเข้ากับมุมมองของตัวเอกของเรื่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอถึงการเปลี่ยนแปลงของเด็กสาวในฤดูร้อน
6.62020
1472
The Neighbor No. Thirteen (ห้องที่ 13 เพื่อนบ้านจิตทมิฬ)
สองตัวตนในหนึ่งความแค้นที่แฝงอยู่ในหมายเลขอำมหิต เพราะความแค้นในวัยเด็ก ทำให้ จูโซ กลายเป็นชายหนุ่มผู้มีสองบุคลิกในคน ๆ เดียวกัน โดยคนหนึ่งอ่อนแอ ชอบเก็บตัว แต่อีกคนกลับโหดเหี้ยม เมื่อเขาได้ย้ายมาพักในอพาร์ทเมนท์ห้องหมายเลข 13 เขาได้พบกับเพื่อนเก่าซึ่งชอบกลั่นแกล้งเขาเสมอเมื่อตอนเป็นเด็กจนทำให้เขามีความแค้นฝังลึก และเมื่อใดที่เขาต้องการแก้แค้น เขาจะกลายเป็นอีกคนซึ่งมีแต่ความโหดเหี้ยมอำมหิต และเขาจะเรียกมันว่าหมายเลข 13
6.42005
1471
Corsage (โฉมงามจักรพรรดินี)
จักรพรรดินีเอลิซาเบธ (วิคกี้ ครีพส์) แห่งออสเตรียเป็นที่รู้จักในด้านความงามและกระแสแฟชั่น แต่ในปี 1877 เธอฉลองวันเกิดครบรอบ 40 ปี และต้องต่อสู้เพื่อรักษาภาพลักษณ์ต่อสาธารณะ ด้วยอนาคตที่มีเพียงหน้าที่ในพิธีเท่านั้นที่รออยู่ข้างหน้า เธอจึงกบฏต่อภาพลักษณ์ของเธอและคิดแผนเพื่อปกป้องมรดกของเธอ
6.72022
1469
Danur 3: Sunyaruri (ดานัวร์ 3: ผีพยาบาท)
หลังจากผูกมิตรกับผีเด็กๆ มาหลายปี ริซา (พริลลี่ ลาทูคอนซินา) เริ่มรู้สึกว่าเธอต้องมีชีวิตปกติเหมือนผู้หญิงคนอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้ริซามีแฟนชื่อดีมัส (ริซกี้ นาซาร์) ผู้ประกาศรายการวิทยุ ริซาไม่ได้บอกดีมัสเกี่ยวกับความสามารถของเธอในการเห็นผี และเธอมีเพื่อนเด็กๆ อีกห้าคนที่ไม่ใช่มนุษย์ มิตรภาพของริซากับปีเตอร์สั่นคลอน หลังจากที่เธอรู้สึกว่าปีเตอร์เริ่มแกล้งดีมัส ในที่สุดริซาก็เลือกที่จะหลับตาที่มองเห็นผี เพื่อที่เธอจะได้ใช้ชีวิตตามปกติ เธอไม่สามารถมองเห็นปีเตอร์ได้อีกต่อไป แต่ก็มีเรื่องแปลกเกิดขึ้น เมื่อเธอได้กลิ่นดานัวร์ (ของเหลวที่ออกมาจากซากศพที่เน่าเปื่อย) อีกครั้ง มันเป็นผีร้ายที่เข้ามาในบ้านท่ามกลางฝนตกหนัก ผีของผู้หญิงชั่วร้ายที่ไม่เพียง แต่คุกคามชีวิตของเธอเท่านั้น แต่ยังรวมถึงปีเตอร์ด้วย
5.02019
1468
A Wounded Fawn (เหยื่อพิโรธ)
เรื่องราวของเมเรดิธ แทนนิ่ง (ซาร่าห์ ลินด์) ภัณฑารักษ์ประจำพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นที่กำลังจุ่มเท้าของเธอกลับเข้าไปในแหล่งหาคู่ แต่กลับตกเป็นเป้าหมายของฆาตกรต่อเนื่องเจ้าเสน่ห์ ( จอช รูเบน) เมื่อการหลบหนีสุดโรแมนติกระหว่างคนทั้งสองกลายเป็นเกมแมวกับหนูที่ตึงเครียด ทั้งคู่ต้องเผชิญหน้ากับความบ้าคลั่งในตัวเขา
5.52022
1467
Tall Tales (นิทานสงคราม)
ปี 1945 ฮังการี หลังสงครามโลกครั้งที่ 2 สิ้นสุดลงได้ไม่นาน เมื่อความวุ่นวายและความไม่มั่นคงครอบงำประเทศ ชายนักต้มตุ๋นพยายามฉวยโอกาสในช่วงเวลาที่สับสนวุ่นวายจากครอบครัวที่กำลังรอคนที่รักกลับจากสงคราม แต่เมื่อถูกจับได้ เขาถูกบังคับให้ต้องหนีจากบูดาเปสต์ เขาได้รับที่พักพิงในป่าโดยผู้หญิงลึกลับและลูกชาย ขณะที่เขายังคงพยายามเผชิญหน้ากับปีศาจร้ายของเขา ในไม่ช้าเขาก็พบว่าตัวเองกำลังมีความรักอันเร่าร้อนกับผู้หญิงที่สามีของเธอกำลังจะกลับบ้านจากแนวหน้า
6.92019
1466
The Silent Party (ปาร์ตี้ไร้เสียง)
วันก่อนงานแต่งงาน คู่รักคู่หนึ่งมาถึงบ้านในชนบทเพื่อเตรียมการสำหรับงานแต่งงาน แต่เมื่อว่าที่เจ้าสาวลอร่าเผลอเดินเข้าไปในปาร์ตี้ของเพื่อนบ้านขณะเดินเล่น เธอก็ถูกข่มขืนอย่างเลวร้าย ลอร่าสาบานว่าจะแก้แค้นคนที่ถ่ายมันไว้ด้วยปืนและมีด
5.42019
1465
Narcissus and Goldmund (นาร์ซิสซัสกับโกลด์มุนด์)
แผนชีวิตและตัวละครที่ขัดแย้งกันสองรูปแบบเป็นแกนหลักเรื่องราวของนาร์ซิสซัสกับโกลด์มุนด์ ด้านหนึ่งมีนักบวชผู้เคร่งศาสนา นาร์ซิสซัส (ซาบิน แทมบรี) ในทางกลับกัน โกลด์มุนด์ (ยันนิส นีเวอเนอร์) เด็กหนุ่มผู้ร่าเริง ซึ่งพ่อของเขาพาไปที่อารามยุคกลางในมาเรียบรอนน์ นาร์ซิสซัสมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในหัวใจของเขาตามกฎของอารามที่เข้มงวดและชีวิตที่เข้มงวด ขณะที่โกลด์มุนด์พยายามเลียนแบบเขาในขั้นต้น มิตรภาพที่ลึกซึ้งพัฒนาอย่างรวดเร็วระหว่างเด็กชายสองคนที่แตกต่างกันมาก แต่นาร์ซิสซัสตระหนักดีว่าโกลด์มุนด์ต้องเดินไปในทางที่ต่างออกไป เพื่อนที่ร่าเริงและรักสนุกของเขาไม่ได้ถูกตัดขาดจากชีวิตในอารามที่เคร่งครัด และเขาสนับสนุนให้เขาออกจากอาราม ดังนั้นโกลด์มุนด์จึงออกเดินทางอย่างร้อนรน เขาประสบความสุข อิสรภาพ และความพึงพอใจนานหลายปี แต่ยังรวมถึงความทุกข์ยาก สงคราม ความตาย และโรคระบาดร้ายแรง ผู้หญิงหลายคนผ่านเข้ามาเส้นทางของเขาจนกระทั่งเขาพบความรักอันยิ่งใหญ่ใน ลีเนอ (เฮนเรียตต์ คอนฟูเรียส) และในฐานะศิลปิน เขาเติบโตเต็มที่และพบกับความสมหวัง แต่แล้วภายใต้สถานการณ์อันเลวร้าย ทั้งสองก็ได้พบกันอีกครั้ง ซึ่งจะทำให้มิตรภาพของพวกเขาถูกทดสอบ
6.32020
1463
Christmas Bloody Christmas (คริสต์มาสละเลงเลือด)
มันเป็นวันคริสต์มาสอีฟและเจ้าของร้านแผ่นเสียง โทรี่ ทูมส์ (ไรลีย์ แดนดี้) แค่อยากจะเมาและปาร์ตี้จนกระทั่งหุ่นยนต์ซานตาคลอสที่ร้านขายของเล่นใกล้ๆ ออกอาละวาด และทำให้ค่ำคืนของเธอซับซ้อนกว่าเล็กน้อย เมื่อซานตาคลอสได้เริ่มฆ่าฟันคน ท่ามกลางหิมะที่เต็มไปด้วยแสงไฟนีออน โดยมีฉากหลังเป็นยาเสพติด เซ็กซ์ เมทัลและความรุนแรง ท้ายที่สุดแล้วมันก็บีบให้โทรี่ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากนักบุญนิคผู้โหดเหี้ยมพร้อมกับเลือดที่สาดกระเซ็นไปทั่ว
5.22022
1462
Who Invited Them (แขกป่วนซ่อนเหี้ยม)
งานเลี้ยงขึ้นบ้านใหม่ของอดัม (ไรอัน แฮนเซน) และมาร์โก้ (เมลิสซา แทง) ดำเนินไปได้ด้วยดี… เว้นแต่มีคู่รักลึกลับคู่หนึ่ง ทอม (ทิโมธี กรานาเดรอส) และซาช่า (เพอร์รี่ แมทเฟลด์) ที่ยังอ้อยอิ่งอยู่หลังจากที่แขกคนอื่นๆ กลับไปแล้ว คู่รักสุดเท่เปิดเผยว่าตัวเองเป็นเพื่อนบ้านที่ร่ำรวยของพวกเขา แต่เมื่อค่ำคืนดำเนินไป อดัมและมาร์โก้เริ่มสงสัยว่าเพื่อนใหม่ของพวกเขาเป็นคนแปลกหน้าที่ตีสองหน้าและมีความลับที่ดำมืดซ่อนอยู่
5.52022
1461
Career Opportunities (คืนป่วนที่มีเธอ)
จิม (แฟรงก์ วัลลีย์) เป็นลูกชายที่ไม่ค่อยฉลาดของผู้รับเหมาในท้องถิ่นซึ่งอาศัยอยู่ที่บ้านอย่างไร้จุดหมาย โจซี่ (เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี) เป็นลูกสาวคนสวยของนักธุรกิจผู้มั่งคั่งที่ฝันอยากออกจากเมือง เมื่อจิมถูกขังอยู่ในร้านทาร์เก็ตในคืนแรกของเขาในฐานะภารโรงกลางคืน เขาพบกับโจซี่ที่ผล็อยหลับไปขณะขโมยของในร้าน ตอนนี้ทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกันและได้เรียนรู้ว่าพวกเขามีอะไรที่เหมือนกันหลายอย่าง พวกเขาไม่รู้ว่ามีอาชญากรผู้เยาว์สองคนกำลังมองหาที่ซ่อน
5.81991
1460
Mine 9 (ชั่วโมงเหมืองวิบัติ)
ลึกลงไปสองไมล์ คนงานเหมืองชาวแอปพาเลเชียนเก้าคนต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดหลังจากการระเบิดของก๊าซมีเทน ทำให้พวกเขาเหลือออกซิเจนเพียงหนึ่งชั่วโมง
6.22019
1459
Spring Blossom (ดอกรักผลิบาน)
ซูซานน์ (ซูซานน์ ลินดอน) เด็กสาวอายุ 16 ปี เธอเบื่อคนอายุเท่ากัน จากภายนอกทุกสิ่งดูสวยงามในโลกที่มีเสน่ห์ของเธอ แต่ความซ้ำซากจำเจในชีวิตประจำวันของโรงเรียนและความสัมพันธ์ของเธอกับเพื่อนและครอบครัวกลับทำให้รู้สึกไม่สดชื่นเลย ทุกวันระหว่างเดินทางไปโรงเรียนมัธยม เธอผ่านโรงละคร ที่นั่นเธอได้พบกับนักแสดงวัย 35 ปีชื่อราฟาเอล (อาร์นอด์ วาลัวส์) แม้อายุจะต่างกัน แต่พวกเขาก็พบคำตอบสำหรับความทุกข์ระทมใจของกันและกันและพัฒนาสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้น หมกมุ่นอยู่ในโลกของผู้ใหญ่และตัวเลือกของผู้ใหญ่ ซูซานเริ่มตั้งคำถามถึงหลุมพรางของการผลิดอกเร็วเกินไปและพลาดโอกาสในชีวิต ชีวิตของเด็กอายุ 16 ปี ซึ่งเธอต้องดิ้นรนอย่างมากที่จะมีความสุขในแบบเดียวกันกับเพื่อนของเธอ
5.82020
1457
Uzumaki (อุซึมากิ ก้นหอยมรณะ)
ในเมืองเล็กๆ ในญี่ปุ่น คิริเอะได้พบกับพ่อของแฟนหนุ่มของเธอที่กำลังแอบถ่ายหอยทากอยู่เงียบๆ ดูเหมือนเขาจะไม่รู้ถึงการมีอยู่ของเธอ และเธอก็ไม่ได้คิดถึงมันอีก ต่อมาความหลงใหลในเกลียวของเขากลายเป็นเรื่องแปลกประหลาดมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งจบลงด้วยการฆ่าตัวตายในเครื่องซักผ้าที่ทำให้ร่างกายของเขากลายเป็นก้นหอย ในไม่ช้าผู้คนในหมู่บ้านคนอื่นๆ ก็ถูกครอบงำด้วยเกลียวในรูปแบบต่างๆ นักเรียนคนหนึ่งดูเหมือนจะกลายพันธุ์เป็นหอยทาก ผมของอีกคนกลายเป็นเหมือนเมดูซ่าอย่างแปลกประหลาด เมืองทั้งเมืองถูกยึดครอง
6.12000
1456
Final Cut (ไฟนอลคัท ซอมบี้งับๆๆๆ)
ในโรงงานร้าง กองถ่ายหนังสยองขวัญเกรด Z กำลังถ่ายทำไปอย่างเต็มกำลัง ช่างเทคนิคที่น่าเบื่อ นักแสดงที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง มีเพียงผู้กำกับเท่านั้นที่ดูเหมือนจะบ้าพลังในการชุบชีวิตให้กับหนังซอมบี้ทุนต่ำเรื่องนี้ ในระหว่างการเตรียมการถ่ายทำที่ยากเป็นพิเศษ การถ่ายทำต้องหยุดชะงักด้วยการเจอเข้ากับซอมบี้ของจริง หน้ากล้องทุกอย่างดูปกติไม่มากก็น้อย เบื้องหลังนั้นทีมงานกำลังเร่งมือเพื่อบันทึกภาพยนตร์โดยทำตามคำสั่งเดียวของพวกเขา นั่นคือ อย่าคัท!
6.82022
1455
The Midwife (หมอนาซี)
เรื่องราวโรแมนติก-ดราม่าที่เกิดขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ในจังหวัดแลปแลนด์ของฟินแลนด์ ซึ่งเป็นสมรภูมิรบที่สำคัญของยุโรปในสงคราม นำเสนอเรื่องราวความรักระหว่างพยาบาลผดุงครรภ์ชาวแลปป์กับนายทหารนาซีเอ็สเอ็สโดยมีฉากหลังเป็นสงครามแลปแลนด์ซึ่งเป็นการสู้รบระหว่างฟินแลนด์และนาซีเยอรมนีในปี 1944-45 ธีมของเรื่องมีความเป็นสากล เกี่ยวกับการเอาชนะความรักและสงคราม และขอบเขตทางชนชั้นที่พังทลายลง
6.02015
1454
Der Bunker (บังเกอร์ครอบครัวพิลึก)
นักศึกษาคนหนึ่งแสวงหาความเงียบและสันโดษเพื่อจดจ่อกับงานสำคัญ เขาเช่าห้องที่ไม่มีหน้าต่างในบ้านหลุมหลบภัยที่อยู่ลึกเข้าไปในป่า ที่นี่แทนที่จะได้ที่สงบเพื่อการศึกษา ชายหนุ่มกลับเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวครอบครัวเจ้าของบ้านมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งได้แก่ พ่อผู้โหดเหี้ยม ภรรยาของเขา (ซึ่งขาบวมจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด) และเคลาส์ ลูกชายวัย 8 ขวบที่โตเกินวัยของพวกเขา ชายหนุ่มต้องมาเป็นครูของเด็กชายผู้แปลกประหลาดที่ได้รับการศึกษาที่บ้านโดยพ่อแม่ ในตอนแรกสถานการณ์ดูเป็นมิตร แต่แล้วมันก็เริ่มแปลกประหลาดมากขึ้นเรื่อยๆ
6.12015
1453
After Blue (Dirty Paradise) (อาฟเตอร์บลู สวรรค์โสมม)
ในอนาคตอันไกลโพ้น บนโลกที่รกร้างว่างเปล่า ร็อกซี่ วัยรุ่นผู้โดดเดี่ยวได้ปลดปล่อยมือสังหารจากทรายที่เธอถูกฝังไว้ ทันทีที่เธอเป็นอิสระ อาชญากรก็จุดประกายความตายไปทั่ว ร็อกซี่และโซราแม่ของเธอต้องรับผิดชอบ พวกเขาถูกเนรเทศออกจากชุมชนและถูกบังคับให้ตามหาตัวฆาตกร พวกเขาเริ่มต้นการเดินทางที่ยาวนานโดยเดินไปตามดินแดนเหนือธรรมชาติของสรวงสวรรค์อันโสมมของพวกเขา
5.42021
1451
Yeh Saali Aashiqui (แค้นคลั่งรักลวง)
เมื่อซาฮิลได้พบกับมิตตีในโรงเรียนการจัดการการโรงแรม ทั้งคู่เกิดรักแรกพบ ความรักของพวกเขาคือทุกสิ่งทุกอย่าง – ภาพที่สมบูรณ์แบบและไร้ที่ติ แต่เหตุการณ์ที่ไม่น่าเป็นไปได้ที่โรงเรียนเปลี่ยนความรักในฝันที่กลายเป็นจริงให้กลายเป็นฝันร้าย และทำให้พวกเขาตระหนักว่าการรู้จักของทั้งคู่นั้นควรคิดให้ถี่ถ้วนก่อนที่จะมีความสัมพันธ์แบบโรแมนติกใดๆ
7.92019
1450
Zanox (ซาน็อกซ์ ยาย้อนเวลา)
จากการทดลองยา มิซิ เด็กม.ปลายคนหนึ่งพบว่าตัวเองสามารถเดินทางย้อนเวลากลับไปได้ แต่เป็นเพียงเฉพาะถ้าเขาดื่มจากเหล้าสูตรพิเศษตามเข้าไปเท่านั้น เขาจึงได้ย้อนเวลากลับไปเพื่อทำให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่ต้องการ แต่มันได้นำซึ่งเหตุร้ายอย่างไม่คาดคิด
7.42022
1449
The Top Secret: Murder in Mind (ผ่าแผนลวง ล่าปริศนา)
เรื่องราวในช่วงปลายศตวรรษที่ 21 เครื่องสแกนเอ็มอาร์ไอถูกนำมาใช้ที่ห้องปฏิบัติการนิติวิทยาศาสตร์แห่งที่ 9 ของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์ตำรวจแห่งชาติ เครื่องสามารถสแกนความทรงจำจากแม้แต่ผู้เสียชีวิต เมื่อเกิดคำถามด้านจริยธรรมเกี่ยวกับการใช้เครื่อง สมาชิกห้องปฏิบัติการนิติวิทยาศาสตร์ที่ 9 รวมถึงน้องใหม่ อิคโกะ อาโอกิ และหัวหน้าสึโยชิ มากิ ต้องพยายามกับไขคดี
5.42016
1448
Lullaby (เพลงกล่อมวันบอกลา)
โจนาธาน (การ์เร็ตต์ เฮดลันด์) ชายหนุ่มในลอสแองเจลิสที่เหินห่างจากครอบครัวที่ร่ำรวยในนิวยอร์กมาหลายปีแล้ว อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้รับข่าวว่าพ่อที่ป่วยหนักของเขา (ริชาร์ด เจนกิ้นส์) ต้องการถอดเครื่องช่วยชีวิตออก และเหลือเวลาอีก 24 ชั่วโมงเท่านั้นในการมีชีวิตอยู่
6.12014
1446
Nightwatch (สะกดรอยสยอง)
เพื่อเป็นทุนในการเรียนกฎหมาย นักศึกษาอย่างมาร์ติน (นิโคไล คอสเตอร์-วัลดาอู) ได้สมัครทำงานเป็นยามกะกลางคืนที่แผนกนิติเวชศาสตร์ในโคเปนเฮเกน เมื่อเหยื่อของฆาตกรต่อเนื่องที่เป็นโสเภณีถูกฝากไว้ที่นั่น เรื่องน่ากลัวก็เริ่มเกิดขึ้น และเพราะการเดิมพันแปลกๆ กับเพื่อนของเขา ตำรวจจึงเริ่มคิดว่าเขาคือฆาตกร ตำรวจนักสืบเวอเมอร์ต้องการช่วยเขา แต่มาร์ตินกลับกลายเป็นผู้ต้องสงสัยมากขึ้นเรื่อยๆ
7.21994
1445
Vortex (วิกฤตใกล้ฝั่ง)
เรื่องราวของคู่รักสูงวัยในอพาร์ตเมนต์ของปารีส ขณะที่แม่ (ฟรองซัวส์ เลอบรุน) ต้องเผชิญกับภาวะสมองเสื่อมที่กำลังลุกลาม พ่อ (ดารีโอ อาร์เจนโต) ก็พยายามดูแลเธอขณะที่เขาต้องรับมือกับสุขภาพที่ทรุดโทรมของตัวเอง และลูกชายของพวกเขา (อเล็กซ์ ลัตซ์) ก็พยายามอย่างเต็มที่แม้ว่าเขาจะมีปัญหาส่วนตัวที่สำคัญก็ตาม
7.42021
1444
V/H/S/99 (เทปลับ เขย่าอเวจี 1999)
เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงเริ่มของสหัสวรรษใหม่ V/H/S/99 นำเสนอผู้ชมด้วยเรื่องราวสยองขวัญ 5 เรื่องเกี่ยวกับวิดีโอ POV ที่น่ากลัว
5.12022
1443
The Domain (อาณาจักรของเรา)
เรื่องราวของครอบครัวที่เป็นเจ้าของที่ดินที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป บนฝั่งใต้ของแม่น้ำเทกัส เจาะลึกความลับของที่อยู่อาศัยของพวกเขา แสดงให้เห็นชีวิตทางประวัติศาสตร์ การเมือง เศรษฐกิจ และสังคมของโปรตุเกสตั้งแต่ทศวรรษที่ 1940 จนถึงการปฏิวัติคาร์เนชันจนถึงทุกวันนี้
6.82019
1441
Live (ไลฟ์ วิ่งท้าตาย)
ในเช้าของวันอังคารวันหนึ่ง จู่ๆ ก็มีการประกาศ “การแข่งขันแห่งความตาย” ลึกลับทางโทรทัศน์ ผู้ชมต่างตื่นตาตื่นใจไปกับความตื่นเต้นของการแข่งขันที่มีผู้เข้าร่วมจากการที่คนรักของพวกเขาถูกจับเป็นตัวประกัน ระหว่างการแข่ง พวกเขาถูกกำจัดออกจากการแข่งขันด้วยวิธีที่คาดไม่ถึง ขณะเดียวกันก็มีผู้รอดชีวิตได้อ้างถึงหนังสือนิยายที่ออกให้ผู้เข้าร่วมแต่ละคน เพื่อใช้ดูเป็นเคล็ดลับในการเอาชนะการแข่งขัน
5.12014
1440
Gigi & Nate (จีจีกับเนท)
เรื่องราวของเนท กิบสัน (ชาร์ลี โรว์) ชายหนุ่มที่ชีวิตต้องพลิกกลับตาลปัตรหลังจากอาการบาดเจ็บหนักจนเกือบเสียชีวิต เขามีอาการอัมพาตที่ขา การก้าวไปข้างหน้าจึงดูเหมือนแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย จนกระทั่งเขาได้พบกับสัตว์ช่วยเหลืออย่างไม่น่าจะเป็นไปได้ จีจี ลิงคาปูชินที่ขี้สงสัยและฉลาด แม้ว่ามันจะได้รับการฝึกฝนให้ช่วยเหลือเนทในเรื่องความต้องการพื้นฐานของเขา แต่จีจีก็ช่วยให้เนทพบสิ่งที่เขาต้องการมากที่สุด นั่นคือความหวัง
6.72022
1439
We Are What We Are (จับคนมากิน)
เมื่อพ่อของครอบครัวเสียชีวิต เด็กวัยรุ่นจะต้องรับผิดชอบงานในบ้าน การเตรียมพิธีกรรมการล่าสัตว์และการวางเนื้อสัตว์ที่สำคัญทั้งหมดไว้บนโต๊ะ ความรับผิดชอบที่เพิ่งค้นพบใหม่เหล่านี้ยิ่งน่ากลัวยิ่งขึ้นเมื่อคุณอาศัยอยู่ในเมืองและเป็นครอบครัวมนุษย์กินคน
5.72010
1438
Private Desert (ตามรักที่สูญหาย)
ดาเนียล (อันโตนีโอ ซาบอย) เป็นตำรวจที่เป็นแบบอย่าง แต่สุดท้ายเขาก็ทำผิดพลาดและถูกสั่งพักงาน โดยไม่มีอะไรทำให้เขาอยู่ในบ้านเกิด เขาจึงออกตามหาซาร่าคนรักทางออนไลน์ที่หายไปอย่างกะทันหัน ซาร่า หรือ ร็อบสัน (เปโดร ฟาซานาโร) เป็นเด็กหนุ่มชนชั้นแรงงานที่ต้องดูแลยายผู้เคร่งศาสนาในโซบราดินโอ เมืองเล็กๆ ทางตะวันออกเฉียงเหนือของบราซิล ดาเนียลขับรถ 2,000 ไมล์ไปทั่วบราซิลเพื่อตามหาเธอ เขาเอารูปของซาร่าไปทั่วเมือง แต่ไม่มีใครจำเธอได้ จนกระทั่งเขาได้รับโทรศัพท์ลึกลับจากคนที่อ้างว่ารู้จักเธอและขอเจอเขา สิ่งที่ตามมาคือการเดินทางของหัวใจที่จะเปลี่ยนซาร่าและดาเนียลไปตลอดกาล
7.22021
1437
The First King (แรกราชัน กำเนิดแห่งโรม)
โรมูลุสและเรมัสเป็นคนเลี้ยงแกะและพี่น้องผู้ซื่อสัตย์สองคนที่ถูกลิขิตให้พบอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่โลกเคยเห็นมา แต่มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่สามารถปกครองได้ การเดินทางสู่ความยิ่งใหญ่ปูด้วยเลือดและชะตากรรมของผู้ถูกเลือกอยู่ในมือพี่น้องของพวกเขา
6.62019
1435
Animales Humanos (คนหมาแค้น)
คู่สามีภรรยาและลูกสาวตัวน้อยต้องหวาดกลัวกับสุนัขของเพื่อนบ้าน ซึ่งมันจบลงด้วยการที่มันกัดลูกสาวของพวกเขา สุนัขตัวนั้นจึงต้องตาย ขณะที่เพื่อนบ้านเห็นว่าสุนัขตัวนี้เป็นเหมือนลูกชายของพวกเขา พวกเขาจึงเข้าไปในบ้านของคู่สามีภรรยาในตอนกลางคืนเพื่อแก้แค้น สิ่งที่พวกเขาต้องการคือความยุติธรรม นั่นคือชีวิตของเด็กผู้หญิง
5.72020
1434
Mona Lisa and the Blood Moon (โมนาลิซ่ากับพระจันทร์สีเลือด)
เมื่อแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มีปัญหา (เคต ฮัดสัน) ผูกมิตรกับหญิงสาวจากสถาบันทางจิตลึกลับที่หนีออกมาด้วยพลังเหนือธรรมชาติ (จอนจงซอ) เธอเห็นโอกาสที่ร่ำรวยในการทำเงินอย่างรวดเร็ว แต่เมื่อพวกเขาดึงความสนใจของตำรวจนักสืบ (เครก โรบินสัน) โชคของพวกเขาก็เริ่มหมดลงเมื่อตำรวจเข้าใกล้ในการก่ออาชญากรรม
6.32021
1433
Reflection (ผลสะท้อนแผลสงคราม)
ปี 2014 ศัลยแพทย์ชาวยูเครน เซอฮี ถูกเกณฑ์เพื่อต่อสู้กับกองกำลังทหารรัสเซียในภูมิภาคดอนแบส ซึ่งเขาถูกจับโดยทหารศัตรู ตอนที่เป็นเชลยศึก เซอฮีถูกบังคับให้ต้องเห็นภาพเหตุการณ์ที่น่าสยดสยองของความอัปยศอดสูและความรุนแรงที่อยู่ในมือของผู้บุกรุกชาวรัสเซีย ภูมิหลังจากการแพทย์ของเขาได้ถูกเลือกที่จะแจกจ่ายการสังหารด้วยความเมตตาแก่ผู้ถูกทรมาน หลังจากที่เขาได้รับการปล่อยตัว เขากลับไปที่อพาร์ตเมนต์ชนชั้นกลางอันแสนสะดวกสบายซึ่งยังคงทุกข์ทรมานจากประสบการณ์ที่บอบช้ำ เมื่อมองเข้าไปข้างใน เซอฮีพยายามค้นหาจุดมุ่งหมายในชีวิตโดยสร้างความสัมพันธ์ของเขากับลูกสาวและอดีตภรรยาใหม่ โดยเรียนรู้ที่จะเป็นมนุษย์อีกครั้งผ่านการเป็นพ่อ
6.62021
1432
October Gale (ลมอดีต)
แพทย์หญิงที่เพิ่งเป็นม่าย (แพทริเซีย คลาร์กสัน) กลับไปยังกระท่อมหลังเดี่ยวของเธอนอกชายฝั่งแคนาดา ระหว่างนั้นเธอก็ได้พบเจอกับชายแปลกหน้า (สก็อตต์ สปีดแมน) ที่มีบาดแผลจากกระสุนปืน เขาต้องซ่อนตัวจากชายสองคนที่ตั้งใจจะฆ่าเขา เมื่อพายุก่อตัวขึ้นด้านนอก ทั้งคู่ต่างก็ติดอยู่บนเกาะ พวกเขาต้องร่วมมือกันเอาชีวิตรอดในค่ำคืนแห่งความน่าสะพรึงกลัวนี้
5.22014
1431
Bruno Reidal, Confessions of a Murderer (บรูโน แรดาล คำสารภาพของฆาตกร)
ก็องตาล ประเทศฝรั่งเศส ปี 1905 ในป่ารอบๆ หมู่บ้านบ้านเกิด บรูโน แรดาล (ดิมิตรี ดอร์) นักเรียนในโรงเรียนสอนศาสนาได้ฆ่าเด็กชายอีกคน ก่อนที่จะมอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ทันที ภายในเรือนจำภายใต้การสอบสวนเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เขาต้องเผชิญกับคณะแพทย์สามคนที่พยายามทำความเข้าใจถึงแรงกระตุ้นของเขา พวกเขาขอให้บรูโน่ย้อนอดีตด้วยการเขียนเรื่องราวชีวิตขณะที่พวกเขาพยายามระบุเหตุการณ์หรือความผิดปกติที่อาจนำมาสู่ความโหดร้ายเช่นนี้
6.82021
1429
Blind Witness (พยานมืดปมมรณะ)
ในคืนที่ตำรวจสำเร็จการศึกษา น้องชายของฮามานากะ นัตสึเมะ เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุที่เกิดจากเธอ ในอุบัติเหตุนั้นเธอเองก็สูญเสียการมองเห็นเช่นกัน เธอจึงไม่ได้เป็นตำรวจ สามปีต่อมา ฮามานากะ นัตสึเมะยังคงคาใจสิ่งที่เกิดขึ้นในคืนนั้น อยู่มาวันหนึ่ง เธอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เล็กน้อย เธอได้ยินเสียงเด็กสาวร้องขอความช่วยเหลือ ฮามานากะ นัตสึเมะรู้สึกว่าเด็กสาวอาจเป็นเหยื่อการลักพาตัว เธอรายงานสิ่งที่เกิดขึ้นกับตำรวจ แต่ตำรวจไม่รับแจ้งความ ฮามานากะ นัตสึเมะไม่ยอมแพ้และตามหาผู้หญิงคนนั้นต่อไป เธอพบเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังเล่นสเก็ตบอร์ดใกล้กับอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่บังโคลน เธอเชื่อว่ามีคนกำลังลักพาตัวหญิงสาวอย่างต่อเนื่อง
6.32019
1428
The Loneliest Boy in the World (หนุ่มขี้เหงา ขอขุดศพมาเป็นเพื่อน)
เทพนิยายสมัยใหม่ แต่มีซอมบี้ เมื่อโอลิเวอร์ (แม็กซ์ ฮาร์วูด) ที่หลบซ่อนตัวและไร้สังคมได้รับมอบหมายให้หาเพื่อนใหม่หลังจากที่แม่ของเขาเสียชีวิตอย่างกะทันหัน เขาตัดสินใจว่าการขุดศพขึ้นมาอาจเป็นทางออกที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาตื่นขึ้นในเช้าวันรุ่งขึ้น เขาพบว่าเพื่อนใหม่ของเขามีชีวิตขึ้นมาอย่างลึกลับในชั่วข้ามคืน มันทำให้พวกเขาทั้งหมดตกอยู่ในความความเสี่ยง เมื่อต้องพยายามเก็บความลับให้ปลอดภัยจากเพื่อนบ้าน คนพาล และนักสังคมสงเคราะห์
5.92022
1427
Phoenix Forgotten (ปริศนาสาบสูญที่ฟีนิกซ์)
วันที่ 13 มีนาคม 1997 มีแสงลึกลับหลายดวงปรากฏขึ้นเหนือฟีนิกซ์ วัยรุ่นสามคนเข้าไปในทะเลทรายหลังจากเหตุการณ์ไม่นาน โดยหวังว่าจะบันทึกเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นในเมืองของพวกเขา พวกเขาหายตัวไปในคืนนั้นและไม่มีใครเห็นอีกเลย ในตอนนี้วันครบรอบ 20 ปีของการหายตัวไปของพวกเขา ในที่สุดก็มีการค้นพบฟุตเทจที่ไม่มีใครเห็น ซึ่งบันทึกเหตุการณ์ในชั่วโมงสุดท้ายของการเดินทางที่เป็นความเป็นความตายของพวกเขา
5.32017
1426
Flight Crew (ไฟลท์โหด โคตรมหาภัย)
เรื่องราวเกี่ยวกับความกล้าหาญ การเสียสละตนเอง และศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ ถูกทดสอบโดยพลังที่ไร้ความปราณีของธรรมชาติ นักบินหนุ่มถูกไล่ออกจากกองทัพอากาศหลังจากฝ่าฝืนคำสั่งที่ไร้เหตุผล เขาได้งานเป็นนักบินร่วมกับสายการบินพลเรือน ความซื่อสัตย์และตรงไปตรงมาอย่างเด็ดขาด ทำให้เขาไม่อยู่ในเงื่อนไขที่ดีที่สุดกับเพื่อนร่วมงานใหม่ และในระหว่างเที่ยวบินไปเอเชีย ลูกเรือของเขาได้รับข้อความแจ้งภัยจากเกาะภูเขาไฟและตัดสินใจพยายามปฏิบัติภารกิจกู้ภัย เขาจะประสบความสำเร็จหรือไม่? พวกเขาจะรอดจากภัยพิบัติหรือไม่? พวกเขามีโอกาสเพียงครั้งเดียวที่จะรู้คำตอบนั้น จากการร่วมมือกันเป็นทีมและยืนหยัดเพื่อกันและกัน
6.62016
1425
Deja Vu (เดจาวู หลอนซ่อนตาย)
หลังจากเห็นอุบัติเหตุชนแล้วหนี จีมินกลายเป็นหนึ่งในสองผู้ต้องสงสัยหลัก ขณะเดียวกันเธอกำลังทุกข์ทรมานจากโรคประสาทอ่อนๆ และยังถูกตำรวจอินแทคอยตามอย่างไม่ลดละ เธอจึงเริ่มสับสนระหว่างจินตนาการกับความเป็นจริง
4.12018
1423
Memoirs of a Murderer (คำสารภาพปีที่ 22 ผมคือฆาตกร)
ในปี 1995 มีคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง 5 คดีเกิดขึ้น วาตารุ มากิมุระ (ฮิเดอากิ อิโต) ดูแลคดีฆาตกรรมและพยายามจับฆาตกรต่อเนื่อง เนื่องจากกับดักของฆาตกร หัวหน้าของวาตารุ มากิมุระจึงถูกฆ่าตาย คดีฆาตกรรมต่อเนื่องยังไม่คลี่คลาย จนกระทั่งวันนี้ใน 22 ปีต่อมา บันทึกฆาตกรรม “ผมคือฆาตกร” ได้รับการตีพิมพ์ ผู้เขียนอธิบายตัวเองว่าเป็นฆาตกรที่รับผิดชอบคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่ยังไม่คลี่คลาย 5 คดี ผู้เขียน มาซาโตะ โซเนะซากิ (ทัตสึยะ ฟูจิวาระ) มีรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดใจและได้ปรากฏตัวในงานแถลงข่าวสำหรับหนังสือที่ตีพิมพ์ใหม่ของเขา
6.82017
1422
Deadstream (คืนสตรีมผี)
หลังจากการโต้เถียงในที่สาธารณะทำให้อับอายขายหน้า เขาพยายามจะเอาชนะผู้ติดตามของเขาด้วยการถ่ายทอดสดตัวเองในบ้านผีสิง และเมื่อเขาก่อกวนวิญญาณพยาบาทโดยไม่ได้ตั้งใจ งานคัมแบ็กของเขาจึงกลายเป็นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดแบบเรียลไทม์ ขณะที่เขาต้องเผชิญหน้ากับวิญญาณชั่วร้ายของบ้านและผู้ติดตามที่ทรงพลังของเธอ
6.62022
1421
The Tobacconist (ฝันหม่นที่ร้านยาสูบ)
สร้างจากหนังสือขายดีระดับสากลของโรเบิร์ต เซทาเลอร์ เรื่องราวที่อ่อนโยนและสะเทือนใจของ ฟรานซ์ (ไซมอน มอร์เซ) เด็กหนุ่มวัย 17 จากเมืองชนบทที่ได้มาเป็นเด็กฝึกงานในร้านยาสูบ และมิตรภาพของเขากับซิกมันด์ ฟรอยด์ (บรูโน่ แกนซ์) ในระหว่างการยึดครองของนาซีในเวียนนา เมื่อปี 1937
6.42018
1420
Ghost Mountaineer (อาถรรพ์นักปีนเขาผี)
เรื่องราวลึกลับที่อิงจากเหตุการณ์จริงในช่วงปลายยุคโซเวียต บอกเล่าเกี่ยวกับนักศึกษาเอสโตเนียที่ตัดสินใจเดินเขาในเทือกเขาไซบีเรีย ตั้งแต่แรกเริ่ม โชคชะตาเองก็ดูเหมือนจะเป็นแนวทางในการเดินทางของพวกเขา นักศึกษาไม่สามารถรวมกลุ่มตามที่วางแผนไว้เดิมไว้ด้วยกัน ดังนั้นกลุ่มของคนแปลกหน้าจึงมุ่งหน้าออกไป ทุกคนมีความคาดหวังและแรงจูงใจของตนเองเกี่ยวกับการผจญภัย นักศึกษาวิชาธรณีวิทยาถูกดึงดูดโดยหยกสังเคราะห์ ขณะที่คนอื่นๆ นำโดยเอโร (พริต ไพอัส) ที่มีชีวิตชีวาก็แค่อยากมีช่วงเวลาที่ดี ความโกลาหลและความแตกแยกในกลุ่มเติบโตขึ้นตามกาลเวลา จบลงที่หัวหน้ากลุ่ม ออลเล (เรโม ซากอร์) หลงทางบนภูเขา ความตื่นตระหนกและความหวาดระแวงเกิดขึ้น ความกลัว ความสับสน และความระส่ำระสายของความรู้สึกเข้าครอบงำ กลุ่มทิ้งผู้นำที่หลงทางไว้ข้างหลังและไปที่หมู่บ้านบูร์ยัตที่เชิงเขา ซึ่งแทนที่จะได้รับความช่วยเหลือและช่วยชีวิต กลับมีเรื่องที่แปลกประหลาดขึ้นเรื่อยๆ และดูเหมือนว่าเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นและหมอผีบูร์ยัตรวมถึงเอโรและออลเลที่หายไปมีบางอย่างที่เกี่ยวข้องกัน
6.02015
1419
Pearl (เพิร์ล)
บทใหม่จากโลกบิดเบี้ยวของ X ในภาพยนตร์ภาคต้นกำเนิดที่น่าประหลาดใจของภาพยนตร์สยองขวัญที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดแห่งปี เพิร์ล (มีอา ก็อธ) ต้องดูแลพ่อที่ป่วยหนักของเธอภายใต้การดูแลที่ขมขื่นและเอาแต่ใจของแม่ผู้เคร่งศาสนาของเธอ ด้วยความปรารถนาที่จะมีชีวิตที่มีเสน่ห์เหมือนที่เธอเคยเห็นในภาพยนตร์ เพิร์ลพบว่าความทะเยอทะยาน การล่อลวง และความอดกลั้นของเธอมาบรรจบกันในเรื่องราวต้นกำเนิดอันน่าทึ่งที่ได้แรงบันดาลใจจากตัวร้ายที่ในจดจำใน X
7.22022
1417
Late Summer (เมื่อฤดูร้อนตาย)
หญิงชราคนหนึ่งได้แยกตัวเองอยู่ในบ้านอันห่างไกลของเธอในชนบทของฝรั่งเศส แต่แล้วคู่สามีภรรยาหนุ่มจากต่างประเทศที่มาเที่ยวพักผ่อนก็ได้บุกรุกชีวิตที่โดดเดี่ยวของเธอ
5.22016
1416
The Man with the Answers (คำตอบหัวใจอยู่ที่นาย)
วิกตอรัสเป็นอดีตแชมป์ดำน้ำอายุ 20 ปี ปัจจุบันทำงานในโรงงานเฟอร์นิเจอร์และอาศัยอยู่กับย่าที่ป่วยในเมืองชายทะเลของกรีซ ด้วยความหวังในใจหลังจากที่ย่าเสียชีวิต เขาจึงตัดสินใจปัดฝุ่นรถเก่าของเธอและเดินทางไปเยอรมนีเพื่อไปเยี่ยมแม่ที่ห่างเหินกัน บนเรือข้ามฟากไปอิตาลี เขาได้พบกับมาธีอัส หนุ่มเยอรมันช่างพูดช่างสงสัยที่กำลังเดินทางกลับบ้าน มาธีอัสเกลี้ยกล่อมวิกตอรัสให้พาเขาไปด้วย และขณะที่พวกเขาขับรถขึ้นเหนือ บุคลิกที่เคร่งขรึมและอดกลั้นของวิกตอรัสก็ปะทะกับมาธีอัสที่ร่าเริงมากขึ้น แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่ามีพื้นฐานทางอารมณ์ร่วมกัน เมื่อการเดินทางบนถนนในฤดูร้อนพลิกผันอย่างคาดไม่ถึง เรื่องราวอันละเอียดอ่อนของการค้นพบตัวเอง ความรัก และครอบครัว ในหลากหลายรูปแบบ
6.82021
1414
The Super (ตึกพรากชีพ)
ฟิล ลอดจ์ (แพทริก จอห์น ฟลูเกอร์) อดีตตำรวจที่ลาออกรับงานเป็นผู้ดูแลอาคารอพาร์ตเมนต์ขนาดใหญ่ในนิวยอร์ก ผู้เช่าของเขาเริ่มหายตัวไป เขาจะต้องทำการไขปริศนาที่คลุมเครือเพื่อค้นหาความจริง โดยได้สงสัย วอลเตอร์ (วัล คิลเมอร์) ผู้ดูแลอพาร์ตเมนต์อีกคนที่มีพฤติกรรมแปลกๆ
5.52017
1413
Sissy (ไอดอลสาวซ่อนเหี้ยม)
เซซิเลียและเอ็มม่าเป็นเพื่อนรักวัยรุ่นวัยสิบสองที่กำลังจะแก่เฒ่าไปด้วยกันและไม่เคยปล่อยให้อะไรมาขวางกั้นระหว่างพวกเขา จนกระทั่งเกิดเรื่องกับอเล็กซ์ สิบสองปีต่อมาเซซิเลียเป็นผู้มีอิทธิพลในโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จในความฝันของผู้หญิงยุคใหม่ที่เป็นอิสระ จนกระทั่งเธอได้พบกับเอ็มม่าเป็นครั้งแรกในรอบกว่าทศวรรษ เอ็มม่าเชิญเซซิเลียไปเที่ยวสุดสัปดาห์สละโสดของเธอที่กระท่อมห่างไกลบนภูเขา ที่ซึ่งอเล็กซ์ได้ดำเนินการเพื่อทำให้วันหยุดสุดสัปดาห์ของเซซิเลียกลายเป็นนรกที่มีชีวิต
6.22022
1412
Stolen Identity 2 (สวมตัวตน 2 ทัณฑ์ขังของฆาตกรปีศาจ)
ผ่านไปสองสามเดือนแล้วตั้งแต่คดีฆาตกรรมต่อเนื่อง ก็ได้มีการพบศพใหม่ในพื้นที่เดียวกัน นักสืบมานาบุ คากายะ (ยูได ชิบะ) พยายามค้นหาความจริง เขาได้ไปสอบถามฆาตกรต่อเนื่อง โยชิฮารุ อุราโนะ (เรียว นาริตะ) ในคุก โยชิฮารุ อุราโนะได้บอกกับมานาบุ คากายะว่ามีบุคคลลึกลับ เอ็ม ผู้ได้เคยสอนทุกอย่างเกี่ยวกับเทคนิคการก่ออาชญากรรมทางอินเทอร์เน็ตของเขา โยชิฮารุ อุราโนะจึงได้ต่อรองกับมานาบุ คากายะเพื่อช่วยหาตัวเอ็ม
4.42020
1411
Welcome Home (บ้านพักซ่อนผวา)
ไบรอัน (แอรอน พอล) และแคสซี่ (เอมิลี่ ราทาจคอฟสกี) ปรารถนาจะจุดประกายในความสัมพันธ์ที่พังทลายขึ้นอีกครั้ง พวกเขาเช่าวิลล่าที่สวยงามและโรแมนติกในชนบทของอิตาลีโดยใช้เว็บไซต์ "ยินดีต้อนรับกลับบ้าน" หลังจากตั้งหลักแหล่งได้ไม่นาน แคสซี่ก็ผูกมิตรกับเฟเดริโก (ริคคาร์โด สกามาร์ซิโอ) คนแปลกหน้าที่หล่อเหลาซึ่งอาศัยอยู่ตามถนน ไบรอันถูกคุกคามโดยรูปลักษณ์และความมีเสน่ห์ของเฟเดริโกในทันที และแคสซี่รู้สึกไม่พอใจกับความหึงหวงของไบรอัน เฟเดริโกใช้ความหึงหวงนี้เพื่อหลอกล่อให้ทั้งคู่หันหลังให้กัน ไบรอันและแคสซี่พบว่าตัวเองติดอยู่ในเกมแมวกับหนูที่เซ็กซี่ เย้ายวน และอันตรายมากขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่พวกเขาค้นพบว่าคนที่คุณรักมากที่สุดอาจเป็นคนที่คุณไว้ใจได้น้อยที่สุด
5.22018
1410
God's Creatures (คนบาปพระเจ้าสร้าง)
ในหมู่บ้านชาวประมงที่มีลมพัดแรง แม่คนหนึ่ง (เอมิลี วัตสัน) ต้องแยกระหว่างการปกป้องลูกชายสุดที่รัก (พอล เมสคัล) กับความรู้สึกผิดชอบชั่วดีของเธอเอง คำโกหกที่เธอบอกคนอื่นเพื่อช่วยเขาทำให้ครอบครัวและชุมชนที่แน่นแฟ้นของพวกเขาแตกแยกในมหากาพย์ที่สะเทือนอารมณ์และตึงเครียดนี้
5.72022
1408
When I Consume You (เมื่อปีศาจกลืนกิน)
หญิงสาวและพี่ชายของเธอหาทางแก้แค้นกับคนสะกดรอยลึกลับ สองพี่น้อง แดฟนี่ (ลิบบี้ อีวิง) และ วิลสัน ชอว์ (อีวาน ดูมูเชล) เลี้ยงดูกันเอง พวกเขาปกป้องซึ่งกันและกันจากทุกสิ่งที่ชีวิตได้โยนทิ้งไป ชีวิตการงานของแดฟนี่พุ่งสูงขึ้นและเธอต้องการรับเลี้ยงเด็ก วิลสันกำลังสัมภาษณ์ตำแหน่งที่โรงเรียนในท้องถิ่นโดยหวังว่าจะเป็นครู แต่แดฟนี่มีคนสะกดรอยที่อันตรายและก่อกวนซึ่งเธอไม่สามารถสั่นคลอนได้ และตอนนี้ก็ได้ขู่ว่าจะทำลายทั้งสองคน พวกเขาตามล่าผู้ทรมานผ่านถนนอันมืดมิดของบรู๊คลิน ฝึกฝนร่างกายและจิตใจเพื่อประลอง แต่ศัตรูรายนี้อาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นมากกว่าที่พวกเขาจะรับมือได้ พวกเขาจะทำลายและสร้างตัวเองใหม่หากจำเป็นเพื่อช่วยกัน และปกป้องแสงสว่างที่พวกเขารู้ว่ามีอยู่ในโลกนี้สำหรับพวกเขา… ถ้าเพียงแต่พวกเขาสามารถอดทนได้
4.72021
1407
Glasshouse (เรือนกั้นพิษ)
เมื่อสารพิษที่ลบความทรงจำได้แทรกซึมอยู่ในบรรยากาศ ครอบครัวหนึ่งได้รักษาความปลอดภัยโดยอยู่ภายในเรือนกระจกสุญญากาศ จนกระทั่งสองสาวพี่น้องได้ถูกดึงดูดโดยชายหนุ่มแปลกหน้าที่เข้ามา และมันก็ได้กลายเป็นการทำลายความสงบสุขของพวกเขา และอดีตที่ถูกฝังไว้ก็ได้ถูกขุดขึ้นมา
5.52021
1406
The Ornithologist (พิศวงแดนปักษี)
ระหว่างเดินทางไปสำรวจนก เรือของนักปักษีวิทยาได้ล่ม และเขาได้รับการช่วยเหลือจากผู้แสวงบุญหญิงชาวจีนสองคน ซึ่งบังคับให้เขาต้องแสดงพฤติกรรมสุดโต่งเพื่อเอาชีวิตรอดจากการทดสอบอันโหดร้ายหลายครั้ง เขาเข้าไปในป่าอันน่าขนลุกและมืดมิด พยายามจะกลับไปสู่เส้นทางของเขา
6.32016
1405
Earwig (แว่วหลอน)
ที่ไหนสักแห่งในยุโรปกลางศตวรรษที่ 20 อัลเบิร์ต (พอล ฮิลตัน) ได้รับการว่าจ้างให้ดูแลมีอา เด็กหญิงฟันน้ำแข็ง งานที่สำคัญที่สุดของเขาคือการรักษาฟันปลอมที่ทำมาจากน้ำแข็งและต้องเปลี่ยนวันละหลายครั้ง มีอาไม่เคยออกจากอพาร์ตเมนต์ของพวกเขาเลย บานประตูและหน้าต่างก็ปิดอยู่เสมอ เสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้นเป็นประจำ และเจ้านายของอัลเบิร์ตก็ถามถึงความเป็นอยู่ของมีอา จนวันหนึ่งอัลเบิร์ตก็ได้รับคำสั่งว่าให้เตรียมตัวเด็กให้พร้อมที่จะออกไป
5.42021
1404
Silent Night (เทศกาลซานต้าเชือด)
คุณควรระวัง! ซานตาคลอสกำลังมาที่เมือง และเขารู้ว่าใครเป็นคนไม่ดี นายอำเภอ (มัลคอล์ม แมคโดเวลล์) เมืองเล็กๆ และรองผู้ช่วย (เจมี่ คิง) ไอ้ออกตามล่าซานตาคลอสที่ลอบสังหารผู้คนในชุมชนของพวกเขาในวันคริสต์มาสอีฟ แต่ด้วยถนนที่เต็มไปด้วยซานต้าสำหรับขบวนพาเหรดคริสต์มาสประจำปี ฆาตกรจึงซ่อนตัวอยู่ในฝูงชน เขาทำรายการและตรวจสอบสองครั้ง คนชั่วช้าจะต้องชดใช้ด้วยชีวิต
5.22012
1403
First Love (รักแรก)
จิม (ฮีโร่ ไฟนส์ ทิฟฟิน) นักเรียน ม.6 ที่มีความรักครั้งแรกของเขากับแอน (ซิดนีย์ พาร์ค) ที่ทั้งขึ้นและลง ขณะพวกเขาไปเรียนต่อที่วิทยาลัย ขณะเดียวกันพ่อแม่ของจิม (ไดแอน ครูเกอร์ และเจฟฟรีย์ โดโนแวน) ก็กำลังรับมือกับผลกระทบทางครอบครัวจากวิกฤตการณ์ทางการเงิน
4.62022
1401
Luzifer (ลูซิเฟอร์)
โยฮันเนส (ฟรานซ์ โรโกวสกี้) ชายผู้บริสุทธิ์ที่ไร้เดียงสา ผู้ที่มีหัวใจเป็นเด็ก มีชีวิตเงียบสงบในกระท่อมอัลไพน์ร่วมกับนกอินทรีและแม่ผู้ศรัทธาของเขา (ซูซานน์ เจนเซ่น) ชีวิตประจำวันในโลกที่โดดเดี่ยวนี้อยู่ภายใต้การอธิษฐานและพิธีกรรม แต่ทันใดนั้นวัตถุที่ทันสมัยและเสียงรบกวนก็ได้ก่อกวนธรรมชาติและการนมัสการ การท่องเที่ยวได้เข้ามาคุกคามสวรรค์ของพวกเขาและได้ปลุกปีศาจขึ้นมา
5.72021
1400
Marcel the Shell with Shoes On (มาร์เซล เจ้าหอยใส่รองเท้า)
มาร์เซลเป็นหอยขนาดหนึ่งนิ้วที่น่ารัก ผู้ซึ่งใช้ชีวิตอย่างมีสีสันกับคอนนี่คุณย่าของเขาและอลันสัตว์เลี้ยงของพวกเขา ครั้งหนึ่งเคยเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนหอยที่กว้างใหญ่ ตอนนี้พวกเขาอาศัยอยู่ตามลำพังในฐานะผู้รอดชีวิตจากโศกนาฏกรรมลึกลับ อย่างไรก็ตามเมื่อนักสร้างภาพยนตร์สารคดีค้นพบพวกเขา ภาพยนตร์สั้นที่เขาโพสต์ทางออนไลน์ทำให้มาร์เซลมีแฟนๆ ที่หลงใหลในหลายล้านคน เช่นเดียวกับอันตรายที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนและความหวังครั้งใหม่ในการตามหาครอบครัวที่พลัดพรากจากกันไปนาน
8.02021
1399
Monstrous (มันโผล่ขึ้นมาจากน้ำ)
ความสยองขวัญครั้งใหม่ที่น่าสะพรึงกลัวรอคอยลอร่า (คริสตินา ริชชี) และโคดี้ ลูกชายวัย 7 ขวบของเธอ เมื่อพวกเขาหนีอดีตสามีที่ทารุณของเธอและพยายามปรับตัวให้เข้ากับชีวิตใหม่ในบ้านไร่ริมทะเลสาบอันงดงามและห่างไกล ความผาสุกทางร่างกายและจิตใจของพวกเขายังคงถูกกดดันให้ถึงขีดสุด เนื่องจากการดำรงอยู่อันเปราะบางของพวกเขากำลังถูกคุกคาม พวกเขาพบว่ามีสัตว์ประหลาดที่ใหญ่กว่าและน่ากลัวกว่าที่ต้องจัดการ
4.62022
1398
Beast (เสน่หาอสูร)
ในชุมชนเกาะเล็กๆ โมล (เจสซี บักลีย์) หญิงสาวที่มีปัญหาตกหลุมรักปาสกาล (จอห์นนี่ ฟลินน์) คนนอกลึกลับที่ให้อำนาจเธอในการหลบหนีจากครอบครัวที่กดขี่ข่มเหง เมื่อเขาต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมหลายครั้งทั่วเมือง เธอปกป้องเขาจากครอบครัวของเธอ แต่กลับกลายเป็นคนสงสัยเมื่อเห็นตัวตนที่แท้จริงของเขา
6.82017
1397
Vengeance (สืบสางแค้น)
เบน มานาโลวิตซ์ (บี. เจ. โนวัก) นักข่าวและนักจัดพอดแคสต์ที่เดินทางจากนครนิวยอร์กไปยังเวสต์เท็กซัสเพื่อสืบสวนการตายของหญิงสาวที่เขาเคยคบหา
6.82022
1396
Macabro (ล่านรกเหี้ยม)
ในช่วงทศวรรษ 1990 พี่น้องผู้ชายสองคนคนถูกกล่าวหาว่าสังหารผู้หญิงแปดคน ชายหนึ่งคนและเด็กหนึ่งคนในเขตเซอร์รา โดส อาร์เกาส์ ประเทศบราซิล จ่าเทโอตระหนักดีว่าการพิจารณาคดีของสื่อมวลชน ตำรวจ และสังคมท้องถิ่นเป็นการเหยียดผิวโดยพื้นฐาน และเขาเริ่มมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการลงโทษคนใดคนหนึ่งในนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริง เป็นผลงานนวนิยายเกี่ยวกับคดีที่มีชื่อเสียงของ “พี่น้องเนโครฟิล”
6.42019
1395
Monsterz (ศึกพลังเหนือมนุษย์)
การต่อสู้ระหว่างผู้ชายที่ควบคุมคนได้ด้วยการจ้อง กับผู้ชายคนเดียวที่เขาควบคุมไม่ได้ เมื่อชะตากรรมของพวกเขามาบรรจบ การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดก็เริ่มต้นขึ้น ชายสองคนที่มีชะตากรรมที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ใครจะรอด?
5.52014
1394
Glorious (สุขาปีศาจ)
หลังจากการเลิกรา เวส (ไรอัน ควานเทน) จบลงที่จุดพักระยะไกล เขาพบว่าตัวเองถูกขังอยู่ในห้องน้ำโดยมีบุคคลลึกลับ (เจ. เค. ซิมมอนส์) พูดจากห้องน้ำที่อยู่ติดกัน ในไม่ช้าเวสก็ตระหนักว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับสถานการณ์ที่เลวร้ายเกินกว่าจะจินตนาการได้
5.52022
1393
End of Sentence (สุดทางคำสั่งลา)
หลังจากเป็นม่าย แฟรงค์ โฟเกิล (จอห์น ฮอว์กส์) เริ่มการเดินทางอย่างไม่เต็มใจเพื่อเป็นเกียรติแก่ความปรารถนาสุดท้ายของภรรยาของเขาในการโปรยขี้เถ้าของเธอในทะเลสาบอันห่างไกลในไอร์แลนด์บ้านเกิดของเธอ และสัญญาว่าจะพาฌอน (โลแกน เลอร์แมน) ลูกชายที่เหินห่างไปร่วมเดินทางด้วย เมื่อฌอนก้าวออกจากคุก สิ่งสุดท้ายในความคิดของเขาก็คือการไปเที่ยวต่างประเทศกับพ่อที่แปลกแยก สิ่งที่เขาต้องการคือการเริ่มต้นใหม่ในแคลิฟอร์เนีย แต่เมื่อแผนการเดินทางของเขาล้มเหลว เขาลังเลที่จะยอมรับข้อเสนอของพ่อเพื่อแลกกับตั๋วไปฝั่งตะวันตกและสัญญาว่าจะไม่ต้องเจอกันอีก ระหว่างการตื่นตระหนกของชาวไอริช เปลวไฟเก่า การโบกรถสวย ๆ และปัญหามากมายที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข การเดินทางกลายเป็นสิ่งที่มากกว่าที่พ่อและลูกชายต่อรองไว้เล็กน้อย
6.72019
1392
A Love To Hide (รักที่ต้องซ่อน)
ซาร่า (ลูอีซ โมโน) เด็กสาวชาวยิวที่พยายามหาทางหนีจากเงื้อมมือของนาซีเยอรมนี หลังจากเห็นพ่อแม่และน้องสาวของเธอถูกสังหารอย่างไร้ความปราณีขณะพยายามเดินทางไปอังกฤษ เธอหนีไปอยู่ในการดูแลอันอบอุ่นของฌอง (เจเรมี่ เรเนียร์) เพื่อนช่วงวันหยุดฤดูร้อนในวัยเด็ก และฟิลิป (บรูโน โทเดชินิ) คนรักที่ซื่อสัตย์ของเขา ถึงแม้จะปลอดภัยในช่วงเวลานี้ เนื่องจากแผนการของฌองที่คิดอย่างว่องไวในการส่งเธอไปเป็นลูกจ้างในธุรกิจซักรีดของครอบครัว แต่ซาร่าก็ต้องมองดูอย่างตกใจกลัว เมื่อฌองผู้พิทักษ์ของเธอถูกบังคับให้เข้าไปอยู่ในค่ายแรงงานของนาซีจากการเป็นรักร่วมเพศ อันเป็นผลมาจากการตัดสินใจที่ผิดพลาดโดย ฌาคส์ (นิโคลัส ก็อบ) น้องชายเจ้าปัญหาของฌอง
8.12005
1391
Offering to the Storm (เลือดบรรณาการ)
เป็นเวลานานแล้วที่สารวัตรอามายา ซาลาซาร์ (มาร์ต้า เอตูร่า) เผชิญหน้ากับแม่ของเธอ แต่ถึงแม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่าทั้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยพลเรือนและผู้พิพากษามาร์กีนา (เลโอนาร์โด บาราเกลีย) พิจารณาว่าคดีนี้ได้ปิดตัวลงแล้ว แต่อามายารู้สึกว่าเธอไม่พ้นจากอันตราย การเสียชีวิตอย่างกะทันหันของเด็กทารกในเอลิซอนโดเป็นเรื่องที่น่าสงสัย หลังจากพ่อของเด็กพยายามจะเอาศพหนีไป และการวิเคราะห์ทางนิติเวชทำให้อามายาต้องสืบสวนการเสียชีวิตอื่นๆ ที่มีลักษณะคล้ายคลึงกัน ซึ่งจะทำให้เธอหาทางแก้ไขครั้งสุดท้ายของเหตุการณ์ที่ทำลายล้างหุบเขาบาซตาน
6.22020
1390
Wither (กระท่อมผีนรก)
อีด้าและอัลบินเป็นคู่รักที่มีความสุข พวกเขาออกเดินทางสู่กระท่อมกลางป่ากว้างใหญ่ของสวีเดนเพื่อพักผ่อนกับเพื่อนๆ ในวันหยุด แต่ภายใต้พื้นกระดานมีปีศาจจากอดีตอันมืดมิดของสวีเดนซ่อนอยู่
5.02012
1389
The Most Beautiful Girl in the World (สวยสุดหนุ่มหมายปอง)
ซีริล (แอรอน ฮิลเมอร์) เด็กหนุ่มจมูกโตถูกที่เพื่อนร่วมชั้นล้อเลียน เขาสวมหน้ากากและชนะการแข่งขันแร็ป ในชั้นเรียนทัวร์ไปเบอร์ลิน เขาได้พบกับร็อกซี่ (ลูน่า เวดเลอร์) นักเรียนใหม่ที่สวยและเท่ เขาตกหลุมรักเธอ แต่เธอเข้าใจว่าริค (ดาเมียน ฮาร์ดุง) เด็กหนุ่มเก็บตัว เป็นแร็ปเปอร์ลึกลับที่เธอชอบ และซีริลเองก็กลัวเกินกว่าที่จะบอกความจริง เขาจึงช่วยริคแต่งเพลงเพื่อเอาชนะใจเธอ เพราะอย่างไรมันก็ดีกว่าที่จะให้เธอไปหาเบนโน่ (โยนาส เอมส์) ที่หวังแค่มีอะไรกับเธอ
7.22018
1388
Sobibor (แผนเชือดนาซี แหกนรกโซบิบอร์)
จากเรื่องจริงของค่ายมรณะโซบิบอร์ บอกเล่าเรื่องราวความกล้าหาญของ อเล็กซานเดอร์ เปเชียร์สกี นายทหารโซเวียต โซบิบอร์เป็นหนึ่งในสี่ค่ายกักกันในโปแลนด์ เชลยไม่ได้ถูกแยกออกเป็นสองกลุ่มเหมือนค่ายอื่นๆ: เหมาะสมหรือไม่เหมาะกับการทำงาน บรรดาผู้ที่มาถึงโซบิบอร์ จะต้องตาย ด้วยอัตราต่อรองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดต่อเขา วีรบุรุษของเราสามารถทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ได้ ในเวลาเพียงสามสัปดาห์ เขาได้ก่อการจลาจลที่กล้าหาญ ซึ่งช่วยให้ผู้ต้องขังของ โซบิบอร์หลบหนีไปเป็นจำนวนมาก ผู้หลบหนีบางคนถูกจับและยิง แต่คนอื่นๆ ตาม เปเชียร์สกี และพยายามหลบหนี พวกเขาเข้าร่วมการต่อต้านเพื่อต่อสู้กับพวกนาซี ชัยชนะของเปเชียร์สกีเป็นเรื่องที่น่าอับอาย ค่ายถูกรื้อถอนตามคำสั่งของฮิมม์เลอร์ และอเล็กซานเดอร์ถือว่าเป็นหนึ่งในวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ของรัสเซียในสงครามโลกครั้งที่ 2
6.42018
1387
Retribution (ปริศนาเสียงกรีดวิญญาณ)
นักสืบสืบสวนคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง ฆาตกรต่อเนื่องที่เป็นไปได้อาจจะอาละวาดเพราะทั้งหมดอยู่ในบริเวณใกล้เคียงและใช้วิธีเดียวกัน แต่เมื่อหลักฐานชี้ไปที่นักสืบในฐานะผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ ผีในชุดแดงก็ตามเขาไป และเขาก็เริ่มตั้งคำถามถึงตัวตน การรับรู้ถึงสิ่งที่ดูเหมือนจะเกิดขึ้นจริงๆ ส่งผลให้เกิดบางสิ่งที่น่ากลัวและกว้างใหญ่ขึ้น และได้สร้างบาดแผลทางจิตใจให้เขา
6.42006
1386
Gabriel's Rapture: Part Three (ความปีติของเกเบรียล: พาร์ท 3)
ภาคที่หกของภาพยนตร์ชุด Gabriel’s Inferno จูเลียรับมือกับผลที่ตามมาจากการจากไปของเกเบรียล ขณะที่เกเบรียลออกเดินทางเพื่อค้นหาตัวเอง
6.02022
1385
Don’t. Get. Out! (อย่า ออก ไป!)
คาร์ล (โวตัน วิลเก้ โมห์ริง) พ่อและสามี ถูกคนแปลกหน้าขู่ว่าจะระเบิดรถถ้าเขาหรือเด็กๆ พยายามจะออกไป และระหว่างนั้นก็ได้ถูกแบล็กเมล์เงินจำนวนมาก การแข่งขันกับเวลาจึงเริ่มต้นขึ้น
5.82018
1384
Danur 2: Maddah (ดานัวร์ 2: มัดดาฮ์)
เมื่อความสามารถในการมองเห็นผีของริซายังคงรบกวนชีวิตของเธอ พฤติกรรมแปลกประหลาดของลุงของเธอก็ทำให้เธอค้นพบความลึกลับที่หลอกหลอนในบ้านใหม่ของเขา
5.22018
1383
Fack ju Göhte 3 (ฟัคยูเกอเธ่ 3 ปิดตำราแสบ)
เมื่อครูมึลเลอร์ (อิลยัส เอ็มบาเร็ค) โจรปล้นธนาคารที่ได้กลายมาเป็นครู ต้องช่วยให้นักเรียนของเขาปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองและผ่านการสอบที่ยาก ก่อนที่จะจบออกจากโรงเรียนเพื่อไปสู่ก้าวต่อไปในชีวิตของพวกเขาเอง
5.42017
1382
She Will (นางแค้น)
เวโนนิก้า (อลิซ คริจ) ดาราภาพยนตร์วัยชราได้หลบหนีไปยังชนบทของสก็อตแลนด์พร้อมกับพยาบาล (โคตะ อีเบอร์ฮาร์ต) เพื่อพักฟื้นจากการผ่าตัด ขณะอยู่ที่นั่น กองกำลังล้างแค้นลึกลับได้โผล่ออกมาจากดินแดนที่แม่มดถูกเผา
5.42021
1381
The Pink Cloud (เมฆชมพูมรณะ)
เมฆสีชมพูลึกลับและอันตรายได้ปรากฏขึ้นทั่วโลก ทำให้ทุกคนต้องอยู่บ้าน คนแปลกหน้าในตอนแรก จิโอวานาและยาโก ต้องอยู่ด้วยกันผ่านช่วงเวลาล็อกดาวน์ร่วมกันหลายปี ขณะที่ยาโกอาศัยอยู่ในยูโทเปียของเขาเอง จิโอวานาก็รู้สึกติดอยู่ข้างในลึกๆ
6.02021
1380
What Josiah Saw (รอยหลอนตระกูลบาป)
ทุกคนในเมืองรู้เรื่องเกรแฮมฟาร์ม ผีสิงบนถนนวิลโลว์ คุณจะได้ยินว่ามีประวัติที่ไม่ดี โจสิยาห์ (โรเบิร์ต แพทริก) และโทมัส (สก็อตต์ เฮซ) ลูกชายคนสุดท้องหลงเหลืออยู่ในครอบครัวที่เหินห่างนี้ แต่หลังจากประสบกับภาพนิมิตอันน่าสะพรึงกลัวจากเบื้องบน โจสิยาห์ตัดสินใจว่าพวกเขาต้องเปลี่ยนวิธีการแก้ไขความผิดครั้งใหญ่ หลังจากห่างหายไปกว่าสองทศวรรษ อีไล (นิค สตาห์ล) และ แมรี่ (เคลลี การ์เนอร์) ลูกชายและลูกสาวฝาแฝดของโจสิยาห์ ถูกล่อลวงให้ขายทรัพย์สินและกลับมารวมตัวกันที่บ้านไร่เก่าด้วยความหวังว่าจะปิดฉากชีวิตหลอนนี้ในชีวิตของพวกเขา แต่ทว่าบาปในอดีตกำลังจะได้รับการชดใช้เต็มจำนวน
6.12021
1379
Charlie's Country (แผ่นดินของชาร์ลี)
ชาร์ลี (เดวิด กูลปีลิล) ชาวอะบอริจินของออสเตรเลีย พยายามดิ้นรนเพื่อสำรวจสังคมที่เขาอยู่ การแทรกแซงทำให้ชีวิตในชุมชนห่างไกลของเขามากขึ้น อะไรคือการดำเนินชีวิตที่เหมาะสมตามกฎหมายคนผิวขาว ชาร์ลีจึงออกเดินทางเพื่อดำเนินชีวิตตามวิถีดั้งเดิมของผู้คนของเขา แต่ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆ มากมายในชีวิตที่ทำให้เขากลับมาที่ชุมชน จากการได้เรียนรู้และทำให้เขาฉลาดขึ้น
7.22013
1378
Don't Go (ฝันเปลี่ยนตาย)
ที่ไหนสักแห่งระหว่างความฝันและความเป็นจริงมีความจริงที่ซ่อนอยู่อย่างน่าสะพรึงกลัว… หลังจากสูญเสียชีวิตของลูกสาวตัวน้อย เบน (สตีเฟน ดอร์ฟ) และเฮเซล (เมลิสซา จอร์จ) พยายามเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้งในบ้านชายทะเลที่งดงามราวภาพวาด แต่เมื่อเด็กหญิงเริ่มปรากฏตัวต่อเบนในความฝันที่เกิดขึ้นซ้ำๆ เขาก็เชื่อว่าเธอกำลังพยายามติดต่อมาจากหลุมศพ และฝันร้ายของเขาอาจเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำให้เธอฟื้นคืนชีพ เมื่อเฮเซลเริ่มกลัวความมีสติของสามี ทั้งคู่จึงถูกดึงดูดเข้าสู่ความลึกลับเกินกว่าจะเข้าใจ ปริศนาทางจิตวิทยาที่ยั่วเย้าลึกลงไปถึงความเศร้าโศกและความรู้สึกผิด ขณะที่ความลับดำมืดที่อยู่ตรงกลางก็ค่อยๆ เผยออกมา
5.22018
1377
The Emigrants (สู่ดินแดนแห่งความหวัง)
คาร์ล ออสการ์ (กุสตาฟ สการ์สการ์ด) เป็นชาวไร่ที่ยากจนในสโมแลนด์ ในช่วงกลางยุค 1800 และเมื่อการเก็บเกี่ยวล้มเหลวและความหิวโหย เขาตัดสินใจที่จะเดินทางไปยังอเมริกาพร้อมกับคริสตินา (ลิซา คาร์เลเฮด) ภรรยาของเขาและลูกๆ เพื่อเดินทางไปสู่อนาคตที่ไม่แน่นอนและไม่รู้จัก
6.62021
1376
Flowers in the Attic (ดอลแลนแกงเกอร์ 1: ดอกไม้ไกลแดด)
หลังการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของพ่อ เด็กสี่คนต้องเผชิญกับการปฏิบัติที่โหดร้ายจากคุณยายที่ร้ายกาจของพวกเขา และต้องถูกบังคับให้ซ่อนตัวอยู่ในห้องใต้หลังคา ทำให้ลูกชายคนโตและลูกสาวคนรองได้มีความสัมพันธ์ที่ต้องห้ามกัน
6.02014
1375
Sint (นักบุญผีคลั่งเลือด)
เมื่อพระจันทร์เต็มดวงในวันที่ 5 ธันวาคม นักบุญนิโคลัสในฐานะบาทหลวงนักฆ่าจะกลับมาลักพาตัวและสังหารผู้คน
5.62010
1374
America Latina (เหยื่อปริศนา)
มัสซีโม ซิสติ (เอลิโอ แจร์มาโน่) เป็นทันตแพทย์ที่มีชื่อเสียง ด้วยความเป็นมืออาชีพ สุภาพ และสงบ เขาได้บรรลุทุกสิ่งที่เขาต้องการ: บ้านพักตากอากาศในบรรยากาศเงียบสงบและครอบครัวที่เขารักที่คอยอยู่เคียงข้าง หลายปีผ่านไป อเลสซานดราภรรยาของเขาและลูกสาวลอร่าและอิเลเนียเป็นเหตุผลหลักสำหรับความสุขของเขา รางวัลสำหรับชีวิตที่มีรากฐานมาจากการเสียสละและความซื่อสัตย์สุจริต จากนั้นสิ่งที่ไม่คาดฝันก็ปะทุขึ้นในฤดูใบไม้ผลิที่เงียบสงบ ในวันที่เหมือนกับวันอื่นทั่วไป มัสซีโมลงไปที่ห้องใต้ดิน แล้วเจอกับเด็กผู้หญิงถูกมัดปิดปากไว้ โดยไม่รู้ว่าเธอมาได้อย่างไร จากนั้นความบ้าที่ไร้สาระก็เข้ายึดครองชีวิตของเขา
6.12021
1373
Slut in a Good Way (ชาร์ล็อตแซ่บเหมาร้าน)
ค่ำคืนหนึ่งที่มึนเมา ชาร์ล็อต คนที่เพิ่งอกหัก เมแกน ผู้ต่อต้านความรัก และโอเบ สาวโรแมนติกขี้อาย บังเอิญไปเจอร้าน ‘คลังของเล่น’ ด้วยเสน่ห์จากพนักงานชาย สาวๆ จึงกรอกใบสมัครงานและกลายเป็นส่วนหนึ่งของแก๊ง ‘คลังของเล่น’ อย่างรวดเร็ว ชาร์ล็อตพบว่าหนุ่มๆ เหล่านี้มีประโยชน์อย่างยิ่งในการช่วยเอาชนะอาการอกหักของเธอจากกิจกรรมทางเพศ แต่เธอทำมันมากเกินไปหรือเปล่า?
6.52018
1372
Nina Forever (นีน่าตลอดไป)
หลังจากที่นีน่า (ฟิโอน่า โอชอเนสซี่) แฟนสาวของเขาเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์ ร็อบ (เชียน แบร์รี) พยายามฆ่าตัวตายไม่สำเร็จ เมื่อเขาเริ่มเอาชนะความเศร้าโศก เขาตกหลุมรักเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งชื่อฮอลลี่ (อบิเกล ฮาร์ดิงแฮม) ความสัมพันธ์ของพวกเขาซับซ้อน เมื่อนีน่าซึ่งไม่สามารถหาที่พักผ่อนในชีวิตหลังความตายได้ เธอกลับมามีชีวิตอีกครั้งเพื่อรังควานอย่างประชันประชดประชันเมื่อใดก็ตามที่พวกเขามีเซ็กซ์
5.62015
1371
Ninjababy (นินจาเบบี้)
เมื่อราเคล (คริสติน คูยาธ ธอร์ป) วัย 23 รู้ว่าเธอตั้งท้องได้หกเดือน หลังจากความสัมพันธ์คืนเดียวที่ไม่โรแมนติก มันก็สายเกินไปแล้ว โลกของเธอเปลี่ยนไป แฟนของเธอซึ่งไม่ใช่พ่อ ก็โอเคกับการที่เธอมีลูก แต่ราเคลไม่พร้อมที่จะเป็นแม่อย่างแน่นอน เนื่องจากการทำแท้งไม่ใช่ทางเลือกอีกต่อไป การยกลูกให้เป็นบุตรบุญธรรมจึงเป็นคำตอบเดียว นั่นคือตอนที่ นินจาเบบี้ ตัวการ์ตูนแอนิเมชั่นปีนออกจากสมุดบันทึกของเธอ และยืนกรานที่จะทำให้ชีวิตประจำวันของราเคลกลายเป็นนรกที่มีชีวิต เขากระโดดลงไปในถ้วยชาของเธอ และบอกเธอว่าเธอเป็นคนไม่ดี
7.32021
1370
Deep Fear (ลึกสยอง)
ปารีส ยุค 80 นักศึกษาสามคนตัดสินใจที่จะเฉลิมฉลองการสำเร็จการศึกษาด้วยการไปเยี่ยมชมสุสานใต้ดินในปารีส เมื่อพวกเขาค้นพบบังเกอร์ 717 ในตำนาน พวกเขาไม่รู้เลยว่านี่ไม่ใช่สิ่งเดียวที่ทหารนาซีทิ้งไว้ข้างหลังพวกเขา
4.82022
1369
Romper Stomper (เกรียนคลั่งย่ำคน)
แฮนโด (รัสเซลล์ โครว์) และเดวี่ (แดเนียล พอลล็อค) เป็นผู้นำของแก๊งวัยรุ่นเหยียดผิวที่ใช้เวลาทั้งคืนเพื่อโจมตีผู้อพยพชาวเอเชียในเมลเบิร์น ระหว่างหนีหลังจากพ่ายแพ้อย่างไม่ใยดีในการต่อสู้กับเจ้าของใหม่ชาวเวียดนามในผับท้องถิ่น ทั้งคู่ได้ติดต่อกับเด็กขี้ยาวัยรุ่น เกบ (แจ็กเกอลีน แม็คเคนซี) ซึ่งแนะนำให้ไปขโมยคฤหาสน์ของพ่อที่ร่ำรวยและล่วงละเมิดทางเพศ (อเล็กซ์ สก็อตต์) แต่การปรากฏตัวของหญิงสาวเริ่มที่จะทำลายความสัมพันธ์ของเพื่อนที่รู้จักกันมานาน
6.81992
1368
Dawn Breaks Behind the Eyes (ปราสาทมายานิรันดร์)
มาร์โกซึ่งมาจากตระกูลผู้สูงศักดิ์ ได้สืบทอดปราสาทที่เธอตรวจสอบกับดีเทอร์ สามีอารมณ์ไม่ดีของเธอ เมื่อพวกเขามาถึงคฤหาสน์ที่ทรุดโทรม ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ถูกทดสอบในขณะที่สติของพวกเขาค่อยๆ ถดถอยลง สิ่งนี้เปิดโลกใหม่ เมื่อเวลาผ่านไปและพื้นที่รอบตัวพวกเขาเริ่มเปลี่ยนไป ความจริงที่มีอยู่เพียงภายในกำแพงของอาคารที่น่าขนลุกก็ถูกเปิดเผย ความเป็นจริงที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและส่วนเกิน สิ่งต่างๆ ไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น
6.12021
1367
Vicky and Her Mystery (วิคกี้กับมิสแตร์ หมาป่าเพื่อนรัก)
วิคตอเรีย เด็กหญิงอายุ 8 ขวบที่แม่เพิ่งเสียชีวิต ย้ายไปอยู่กับพ่อในหมู่บ้านบนภูเขาเล็กๆ เธอพบความสบายใจจากการรับเลี้ยงลูกสุนัขที่ไม่ทราบที่มาซึ่งพบในฟาร์มที่ห่างไกลออกไป โดยไม่รู้เลยว่ามันคือลูกหมาป่า
6.42021
1366
Can't Live Without You (อยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีพี่)
ดาวิด (เมาริซิโอ ออคมันน์) ผู้บริหารระดับสูงที่มีชีวิตที่สงบสุขกับอเล็กซ์ (อัลฟอนโซ่ บาเซเว) คู่ชีวิตของเขา เทรนเนอร์ยิมที่แข็งแรง อเล็กซ์อยากเป็นพ่อเสมอและมักจะคิดถึงทางเลือกที่มีให้กับเขา เช่น การรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม หรือการตั้งครรภ์แทน แม้ว่าดาวิดจะไม่อยากได้ยินเรื่องนี้ด้วยซ้ำ ทุกอย่างดำเนินไปตามปกติ จนกระทั่งบลังกา (ไมเต้ เปอร์โรนิ) น้องสาวของดาวิด ซึ่งเขาเลิกพูดด้วยหลังจากเหตุการณ์ในอดีตซึ่งพวกเขาเก็บเป็นความลับได้ปรากฏ เธอเป็นคนติดยาและทำให้เกิดไฟไหม้ที่คร่าชีวิตพ่อแม่ของพวกเขา ด้วยเหตุนี้เธอจึงถูกตัดสินจำคุก 6 ปี แม้ว่าแองเจล ทนายและแฟนเก่าของดาวิดจะพยายามอย่างเต็มที่ในการพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเธอ ตอนนี้เธอออกมาและตั้งใจแน่วแน่ที่จะได้ครอบครัวที่เธอมีเพียงคนเดียวกลับมา นั่นคือดาวิด พี่ชายของเธอ และเธอจะทำทุกอย่างเพื่อให้พี่ชายของเธอยอมรับเธอกลับมาอยู่เคียงข้างเขา
4.62022
1365
The Execution (เพชฌฆาตฆาตกร)
เป็นเวลากว่า 10 ปีที่กองกำลังตำรวจของโซเวียตได้พยายามหยุดยั้งฆาตกรต่อเนื่องที่ฉลาดที่สุดและเป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดของประเทศ แต่ถึงแม้เขาจะถูกจับได้ ก็ไม่มีใครพิสูจน์ความผิดของเขาได้ ขณะที่การไล่ล่าเข้มข้นขึ้น การสืบสวนกลายเป็นเรื่องส่วนตัวมากขึ้นระหว่างตำรวจนักสืบและผู้ต้องสงสัย
6.82021
1364
Lady Chatterley’s Lover (ชู้รักเลดี้แชตเตอร์เลย์)
ปี 1913 คอนนี รีด (ฮอลิเดย์ เกรนเจอร์) แต่งงานกับเศรษฐีเจ้าของเหมืองถ่านหินนอตทิงแฮม เซอร์คลิฟฟอร์ด แชตเตอร์เลย์ (เจมส์ นอร์ตัน) แต่เขากลับมาจากสงครามโลกครั้งที่หนึ่งด้วยร่างกายที่ทุพพลภาพและต้องนั่งรถเข็น คอนนีซื่อสัตย์ แต่เริ่มรู้สึกถึงความเหินห่าง เมื่อเขาจ้างพยาบาล คุณโบลตัน (โจดี้ โคเมอร์) และกีดกันเธอออกจากธุรกิจ แม้ว่าเขาจะอยากได้ทายาท แต่ด้วยสภาพร่างกายทำให้เขาขาดกิจกรรมทางเพศกับภรรยา คอนนีจึงถูกดึงดูดเข้าหาโอลิเวอร์ เมลเลอร์ส (ริชาร์ด แมดเดน) ผู้หล่อเหลา อดีตคนงานเหมืองที่สามีของเธอจ้างให้เป็นคนดูแลสัตว์ เขาจึงเป็นตัวแทนของความปรารถนาที่เธอต้องการ และพวกเขาก็ได้ลักลอบเริ่มมีความสัมพันธ์กันในกระท่อมของโอลิเวอร์
6.32015
1363
Veneciafrenia (เวนิสมรณะ)
ในธรรมชาติมีความเชื่อมโยงที่ไม่สลายไประหว่างความงามและความตาย มนุษย์ซึ่งเป็นหนี้สิ่งแวดล้อมได้เลียนแบบสิ่งที่พวกเขาสังเกต เช่นเดียวกับยุงที่ถูกดึงดูดไปยังประภาคารที่สว่างที่สุด นักท่องเที่ยวต่างได้ดับความสว่างของเมืองที่สวยที่สุดในโลก ความทุกข์ระทมในทศวรรษที่ผ่านมาได้ปลดปล่อยความโกรธในหมู่ชาวเวนิส เพื่อหยุดการบุกรุก บางคนได้จัดตั้งตัวเอง ปลดปล่อยสัญชาตญาณการเอาตัวรอด ตัวเอกเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวสเปนธรรมดาๆ เดินทางไปเวนิสด้วยความตั้งใจที่จะสนุกสนานโดยไม่สนใจปัญหาที่อยู่รอบตัวพวกเขา ที่นั่นพวกเขาจะถูกบังคับให้ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด
5.12021
1362
The Grey War (สมรภูมิสีเทา)
ในสงครามโลกครั้งที่ 1 ทีมลาดตระเวนออสเตรีย-ฮังการี-โรมาเนียพยายามทำลายค่ายสื่อสารของอิตาลีในภารกิจฆ่าตัวตายหลังแนวศัตรู
6.92016
1361
Attack on Finland (ผ่าแผนโจมตีฟินแลนด์)
การเฉลิมฉลองวันประกาศอิสรภาพของฟินแลนด์ในวันที่ 6 ธันวาคม ถูกขัดจังหวะโดยการโจมตีทำเนียบประธานาธิบดี แขกผู้มีเกียรติจำนวนมากถูกจับเป็นตัวประกัน แม็กซ์ แทนเนอร์ เจ้าหน้าที่บริการรักษาความปลอดภัย (แจสเปอร์ ปาเคอเนน) ถูกกำหนดให้เป็นผู้เจรจากับวิกฤตตัวประกัน และในไม่ช้ามันก็ชัดเจนว่าเป้าหมายหลักที่อยู่เบื้องหลังการโจมตีของผู้ก่อการร้ายคือแผนการที่จะทำให้ความมั่นคงของยุโรปไม่มั่นคง แทนเนอร์ต้องตัดสินใจอย่างกล้าหาญและเจ็บปวดเพื่อค้นหาว่าใครอยู่เบื้องหลังการโจมตี ซึ่งไม่ได้มีเพียงชีวิตมนุษย์ที่ต้องปกป้องเท่านั้น แต่รวมถึงอนาคตของยุโรปโดยรวมด้วย
5.42021
1360
The Pack (แดนอำมหิตฝูงขย้ำโลก)
หญิงสาวชื่อชาร์ล็อตเดินทางโดยลำพัง เธอติดรถไปกับแม็กซ์ ทั้งสองแวะที่ร้านอาหารริมทางเก่าแก่ที่ดูแลโดยผู้หญิงคนหนึ่ง แม็กซ์หายตัวไป ด้วยความงงงวย ชาร์ล็อตกลับมาในตอนกลางคืนเพื่อตามหาเขา แต่กลับถูกเจ้าของซึ่งเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ดูแลฝูงสัตว์ที่หิวมากจับได้ ชาร์ล็อตจะสามารถหาแม็กซ์และหนีได้หรือไม่ หรือเธอจะเป็นคนต่อไปในเมนู
4.82010
1359
The Good Neighbor (เพื่อนบ้านจิตอำมหิต)
ค่ำคืนอันน่าสยดสยองเริ่มต้นขึ้นสำหรับเพื่อนบ้าน เดวิด (ลุค ไคลน์แทงก์) และโรเบิร์ต (โจนาธาน รีส เมเยอร์ส) เมื่อพวกเขาบังเอิญชนผู้หญิงคนหนึ่งบนมอเตอร์ไซค์ของเธอและหนีออกจากที่เกิดเหตุ ขณะที่เดวิดรู้สึกผิดมากขึ้นเรื่อยๆ โรเบิร์ตไม่สำนึกผิดและเจ้ากี้เจ้าการและเข้ามาวุ่นวายมากขึ้น เมื่อเดวิดได้พบกับวาเนสซ่า (เอโลอิส สมิธ) พี่สาวของเหยื่อ เขายอมจำนนต่อความหลงใหลและความรู้สึกที่ซ่อนเร้นต่อการไถ่บาป ก่อนที่จะตระหนักว่าโรเบิร์ตจะทำสิ่งที่เกินบรรยายเพื่อปกป้องความลับของพวกเขา
6.02022
1358
Row 19 (แถว 19 เที่ยวบินผี)
แพทย์หญิงกับลูกสาววัย 6 ขวบขึ้นเครื่องบินตอนกลางคืนท่ามกลางพายุร้าย ในห้องโดยสารที่มีผู้โดยสารไม่กี่คน เธอต้องเผชิญกับการเสียชีวิตของผู้โดยสารคนอื่นๆ อย่างน่าสยดสยองและไม่สามารถอธิบายได้ เธอเริ่มสงสัยว่าพลังที่มืดมิดและน่าสะพรึงกลัวเบื้องหลังฝันร้ายที่เลวร้ายที่สุดในวัยเด็กของเธออาจกลับมาเพื่อเลือดอีกครั้ง
4.52021
1357
Who Killed Cock Robin (ปริศนาชนซ่อนเงื่อน)
นักข่าวผู้ทะเยอทะยานได้ตามสืบอุบัติเหตุที่ถูกลืมไปนาน เมื่อผู้รอดชีวิตจากอุบัติเหตุเพียงคนเดียวหายตัวไป เขาตระหนักว่าไม่มีอะไรเป็นอย่างที่เห็น และความจริงอันมืดมิดที่จินตนาการไม่ถึงจะหลอกหลอนเขาไปตลอดชีวิต
7.12017
1356
The Fugitive (ล่าจับตาย)
ไมค์ เฟอร์โร (บอยด์ โฮลบรู๊ก) คือชายผู้บริสุทธิ์ที่กำลังหลบหนีจากการเป็นผู้ต้องสงสัยในการวางระเบิดรถไฟใต้ดินในลอสแอนเจลิส เขาพยายามหาคนที่ทำมัน ขณะที่ เคลย์ ไบรซ์ (คีเฟอร์ ซูเธอร์แลนด์) เป็นตำรวจที่มุ่งมั่นในการตามหาเขา การไล่ล่าจึงเริ่มต้นขึ้น
5.62020
1355
It Felt Like Love (รู้สึกเหมือนรัก)
ไลลา (จีน่า เพียร์ซานติ) เด็กอายุสิบสี่ปีใช้เวลาช่วงฤดูร้อนอันร้อนแรงในย่านบรู๊คลินที่ห่างไกลจากเมืองที่พลุกพล่าน ไลลา รู้สึกอึดอัด โดดเดี่ยว เธอตั้งใจแน่วแน่ที่คว้าโอกาสทางเพศกับคนที่มีประสบการณ์มากกว่าของเธอ เธอเข้าใกล้แซมมี่ (โรเนน รูบินสไตน์) วัยรุ่นที่โตกว่า เมื่อเธอได้ยินว่า “เขาจะนอนกับใครก็ได้” ไลลาพยายามอย่างยิ่งที่จะแทรกตัวเองเข้าไปในโลกที่โหดร้ายของแซมมี่ แต่ในการทำเช่นนั้น เธอทำให้ตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ที่เสี่ยงอันตราย
5.82013
1354
The Ex (ผีแฟนเก่า)
เรื่องราวของโซเชียลเน็ตเวิร์กและการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีกำลังเปลี่ยนชีวิตคนทันสมัยได้อย่างไร เป็นเวลาหลายปีแล้วที่อเล็กซ์ ชายหนุ่มวัยรุ่นอายุ 16 ปีได้โพสต์รูปแฟนสาวของเขาในแชททั่วๆ ไป โดยหวังว่าจะอวดเพื่อนๆ ตอนนี้เขาใช้ชีวิตในวัยผู้ใหญ่อย่างมีความสุข ทั้งงาน เพื่อนฝูง คู่หมั้นคัทย่า ที่กำลังจะแต่งงานกับเขา แต่ทันใดนั้นอินเทอร์เน็ตก็เตือนเขาเกี่ยวกับความรักในช่วงวัยรุ่น หลังจากนั้นก็มีเหตุการณ์ลึกลับที่อธิบายไม่ได้เกิดขึ้นกับคัทย่าและเพื่อนๆ ของพวกเขา หญิงสาวได้รับข้อความลึกลับจากอดีตแฟนเก่าของคู่หมั้นของเธอ เพราะเหตุนี้ ชีวิตของเธอจึงกลายเป็นฝันร้าย
4.32021
1353
Good Luck to You, Leo Grande (โชคดีนะ ลีโอ แกรนด์)
แนนซี่ สโตกส์ (เอ็มม่า ธอมป์สัน) หญิงหม้ายวัย 55 ปี กำลังโหยหาการผจญภัย ความผูกพันของมนุษย์ และเซ็กซ์ เมื่อเธอเรียกใช้หนุ่มขายบริการ ลีโอ แกรนด์ (แดริล แมคคอร์แมค) พวกเขาได้พบความสัมพันธ์อันน่าประหลาดใจของมนุษย์ร่วมกัน
7.12022
1352
The Student (ศรัทธาคลั่งฝังลึก)
หลังจากที่แม่ของเวนย่าได้รับโทรศัพท์จากโรงเรียนแจ้งว่าลูกชายของเธอปฏิเสธที่จะเข้าร่วมชั้นเรียนว่ายน้ำ ตอนแรกเธอสงสัยว่าลูกชายของเธอเป็นคนขี้อาย และกล่าวอ้างว่าเป็นการขัดต่อศาสนา ในที่สุดเวนย่าก็ได้รับการยกเว้นจากผู้อำนวยการผู้เคร่งศาสนาของโรงเรียน เขาจึงเริ่มมั่นใจว่าการศึกษาพระคัมภีร์อย่างจริงจัง ทำให้เขามีความสามารถในการจัดการกับอำนาจทุกรูปแบบ แต่เขาถูกท้าทายโดย เอเลน่า คราสโนวา ครูวิชาชีววิทยาหัวสมัยใหม่ที่ปฏิเสธที่จะยินยอมตามหลักคำสอนของเขา เธอจึงศึกษาพระคัมภีร์และใช้วิทยาศาสตร์เป็นข้อโต้แย้ง เขาจึงมุ่งมั่นที่จะกำจัดเธอ และกำราบทั้งชุมชน
6.92016
1351
Last Screening (โปรแกรมสุดท้ายต้องฆ่า)
ซิลแวง (ปัสกาล แชร์โว) วัย 31 ปี ผู้คลั่งไคล้ภาพยนตร์ อาศัยอยู่ในห้องใต้ดินของโรงภาพยนตร์อาร์ตเฮาส์เล็กๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งเขาทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์ นักฉายภาพ และแคชเชียร์ ทุกคืนหลังจากการฉายหนังรอบสุดท้าย เขาจะออกไปทำพิธีสังหาร
5.62011
1350
Frayed (จิตสั่งเชือด)
แพท เบเกอร์ เป็นนายอำเภอเมืองเล็กๆ เคิร์ท ลูกชายของเขาเป็นชายหนุ่มที่ป่วยทางจิตพร้อมกับความลับที่ดำมืด ฝันร้ายที่สุดของนายอำเภอเบเกอร์เป็นจริงเมื่อเคิร์ทหนีออกจากโรงพยาบาลจิตเวชซึ่งเขาถูกคุมขังในข้อหาฆาตกรรมแม่ของตัวเองอย่างโหดเหี้ยมเมื่อสิบสามปีก่อน แกรี่ รปภ. ออกเดินทางไปยังป่าเพื่อหยุดเขา แต่ไม่นานก็พบว่าตัวเองถูกตามล่าอย่างไม่ลดละโดยคนโรคจิตที่ตั้งใจจะฆ่าเขาและใครก็ตามที่ขวางทาง นายอำเภอเบเกอร์เริ่มการค้นหาอย่างเข้มข้นเพื่อตามหาลูกชาย แต่กลับพบว่าซาร่าลูกสาวของเขาและเพื่อนๆ ของเธอกำลังตั้งแคมป์อยู่ในป่าเดียวกันกับที่เคิร์ทหลบหนีไป ความโรคจิตของเคิร์ททวีความรุนแรงขึ้น เช่นเดียวกับการสังหารที่อาฆาตพยาบาท ส่งผลให้ต้องเผชิญหน้ากันอย่างสุดสยองระหว่างเคิร์ท นายอำเภอและครอบครัวของเขา
5.52007
1349
Girls to Buy (ผู้หญิงบริการสุข)
เอมิเป็นเด็กสาวที่มีความทะเยอทะยานที่ใฝ่ฝันถึงโลกใบใหญ่มาหลายปี เมื่อใดก็ตามที่มีโอกาสเกิดขึ้น เธอจะกระโดดเข้าไปโดยไม่ลังเล ในไม่ช้าเธอก็เป็นผู้ที่ได้รับเชิญจากชาวอาหรับที่เริ่มรับสมัครดาราและนางแบบชาวโปแลนด์ อย่างไรก็ตาม โลกอันหรูหราที่เข้าถึงไม่ได้นี้จะแสดงให้เห็นถึงด้านมืดของมันในไม่ช้า
5.02021
1348
The Righteous (บาปทวงกรรม)
เฟรเดอริก (เฮนรี เซอร์นี) ชายผู้โศกเศร้าที่กำลังดิ้นรนกับศรัทธาของเขา แอร่อน สมิธ (มาร์ก โอไบรอัน) ชายหนุ่มที่บาดเจ็บที่ได้หลงเข้ามาในพื้นที่ของเขาในคืนหนึ่ง โดยอ้างว่าหลงอยู่ในป่า เฟรเดอริกและภรรยา (มีมี คูซิก) เชิญชายผู้นี้ให้พักค้างคืน แต่ในไม่ช้าเฟรเดอริกก็เริ่มสงสัยเกี่ยวกับเรื่องราวของคนแปลกหน้าที่ลึกลับนี้ และแรงจูงใจในการอยู่ที่นั่น เมื่อแอร่อนขอให้เฟรเดอริคกระทำสิ่งที่ไม่อาจบรรยายได้ เป็นที่แน่ชัดว่าชายผู้นี้ไม่ใช่คนที่เขาดูเหมือน และถูกส่งมาเพื่อทดสอบขีดจำกัดการดำรงอยู่ของเฟรเดอริก
5.52021
1347
The Marco Effect (แผนกสืบสวนคิว: ผลกระทบจากมาร์โก)
มาร์โก เจมสัน ต้องการเพียงแค่เป็นพลเมืองเดนมาร์กและไปโรงเรียนเหมือนวัยรุ่นทั่วไป แต่โซล่า ลุงของเขาดูแลเขาอย่างเข้มงวด อยู่มาวันหนึ่งมาร์โกพบศพคนตายและเมื่อรับรู้ถึงขอบเขตของการกระทำผิดทางกฎหมายของลุง เขาจึงตัดสินใจหนี แต่ในไม่ช้าเขาก็ตระหนักว่านอกจากครอบครัวของเขาแล้ว ยังมีคนอื่นต้องการทำให้เขาเงียบไปตลอดกาล ในระหว่างนี้ คาร์ล มอร์ค โกรธที่ผู้ช่วยของเขา อัสซาด และโรส ได้ดำเนินการเกี่ยวกับคดีคนหายใหม่ คาร์ลมีปัญหาอื่นๆ ศัตรูที่ใหญ่ที่สุดของเขาคือเจ้านายอยู่แล้ว และงานแรกของเขาคือทำให้แผนกสืบสวนคิวยากขึ้น แต่หลังจากรู้ว่าเด็กชายชื่อมาร์โกอาจมีข้อมูลอันล้ำค่าเกี่ยวกับคดีนี้ มอร์คก็มุ่งมั่นที่จะค้นหาและช่วยเหลือเขา
5.22021
1346
Mr. Church (พ่อครัวผสานใจ สายใยนิรันดร์)
เรื่องราวของมิตรภาพที่ไม่เหมือนใครซึ่งเกิดขึ้นเมื่อเด็กหญิงตัวเล็กๆ และแม่ที่กำลังจะตายของเธอได้ใช้บริการของพ่อครัวที่มีความสามารถ – เฮนรี่ โจเซฟ เชิร์ช (เอ็ดดี้ เมอร์ฟี) สิ่งที่เริ่มต้นจากการจัดเตรียมไว้หกเดือน กลายเป็นสิบห้าปี และได้สร้างความผูกพันในครอบครัวที่คงอยู่ตลอดไป
7.62016
1345
The Passenger (มฤตยูฉกร่าง)
รถตู้ที่คนแปลกหน้าร่วมเดินทางกันได้ชนคนที่กำลังเดินอยู่ที่ถนนสายรองในตอนกลางคืน หลังจากพาเธอขึ้นรถเพื่อพาไปโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด ไม่นานผู้โดยสารก็ตระหนักว่ามีบางอย่างผิดปกติและพวกเขาไม่ควรปล่อยให้เธอขึ้นมา
5.32021
1344
Waiting for Bojangles (รอคุณโบแจงเกิลส์)
แกรี่ เด็กชายตัวเล็กๆ อาศัยอยู่กับพ่อแม่ที่แปลกประหลาดและนกแปลกๆ ในอพาร์ตเมนต์แบบปารีส ในแต่ละคืน คามีย์ (เวอร์จินี เอฟิรา) และ จอร์จ (โรแม็ง ดูว์ริส) เต้นรำด้วยความรักกับเพลงโปรดของพวกเขา “คุณโบแจงเกิลส์” ที่บ้านมีแต่ความสนุก แฟนตาซี และผองเพื่อน แต่ในขณะที่แม่ที่มีเสน่ห์และคาดเดาไม่ได้ค่อยๆ ถลำลึกลงไปในจิตใจของเธอเอง แกรี่และจอร์จผู้เป็นพ่อจะต้องดูแลเธอให้ปลอดภัย
6.62021
1343
Ghibah (นินทาสยอง)
เฟียร์ลี่และเพื่อนในวิทยาลัย ดิน่าและอูลฟา มีนิสัยชอบพูดถึงผู้คน การนินทาเป็นเหมือนอาหารประจำวันสำหรับพวกเขา แม้แต่อ๊อกต้าเพื่อนร่วมวิทยาลัยของก็ยังตกเป็นเป้าในเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับความแปลกประหลาด นอกจากนี้ โยล่า นักศึกษาในวิทยาเขตก็มักเป็นเป้าหมายที่ง่ายสำหรับพวกเขาที่จะพูดถึง ผู้ดูแลหอพักได้เตือนพวกเขาว่าอย่านินทาหรือแม้แต่ใส่ร้ายผู้อื่น จนกระทั่งเฟียร์ลี่รู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติกับเธอ เมื่อเธอเริ่มกินเนื้อดิบแม้ว่าเธอจะเป็นมังสวิรัติก็ตาม แม้แต่ร่างกายก็ยังมีกลิ่นเหมือนซากศพ เพราะการนินทาก็เหมือนกินซากของพี่น้องตัวเอง ความสัมพันธ์ของเฟียร์ลี่กับเพื่อนในวิทยาลัยมีปัญหา มีเพียงอาร์ก้าเท่านั้นที่ไม่เคยเบือนหน้าหนีจากเธอ พวกเขาพยายามหาทางออกด้วยกัน
5.02021
1342
Lux Æterna (มายาแม่มด)
เบียทริซ เดล และ ชาร์ลอต เกนส์เบิร์ก อยู่ในกองถ่ายที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแม่มด ปัญหาทางเทคนิคและอาการสติแตกได้ค่อยๆ นำไปสู่ความโกลาหล
6.32019
1341
My Super Psycho Sweet 16: Part 3 (สุขสันต์ปาร์ตี้ 16 ใส วัยเชือดสยอง 3)
ในที่สุด สกาย ร็อตเตอร์ (ลอเรน แมคไนท์) พร้อมที่จะทิ้งอดีตอันเปื้อนเลือดของเธอไว้เบื้องหลัง เมื่อเธอกำลังจะไปเรียนที่วิทยาลัย เธอได้รับโทรศัพท์ที่ไม่คาดคิดจากอเล็กซ์ (คริสเตน เพราท์) น้องสาวที่เหินห่างของเธอ งานวันเกิดอายุ 16 ครั้งสุดท้ายที่สกายต้องเข้าร่วม และงานสุดท้ายที่เธอต้องทำเพื่อออกจากเงามืดของพ่อของเธอครั้งแล้วครั้งเล่า
5.52012
1340
Freaks Out (รวมพลังคนประหลาดพิฆาตนาซี)
โรม ปี 1943 มาทิลเด เชนโช ฟุลวิโอ และมาริโอ อาศัยอยู่ร่วมกันเป็นพี่น้องในคณะละครสัตว์ของอิสราเอล เมื่ออิสราเอลหายตัวไปอย่างลึกลับ "คนประหลาด" ทั้งสี่คนถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังในเมืองที่นาซียึดครอง แต่มีใครบางคนได้ตามหาพวกเขาด้วยแผนการชั่วร้ายที่จะเปลี่ยนชะตากรรมของคนทั้งโลก
7.12021
1339
Mad God (พระเจ้าคลั่ง)
เรื่องราวติดตามมือสังหารผ่านโลกแห่งวิญญาณที่ถูกทรมาน หลุมหลบภัยที่เสื่อมโทรม และสิ่งชั่วร้ายที่หลอมรวมจากความน่าสะพรึงกลัวในยุคดึกดำบรรพ์ที่สุดของจิตใต้สำนึก
6.82021
1338
For a Lost Soldier (แด่พี่ทหารที่รัก)
เรื่องราวที่น่าประทับใจสำรวจถึงความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนและโรแมนติกระหว่างทหารแคนาดาหนุ่ม วอล์ท คุก (แอนดรูว์ เคลลีย์) กับเด็กชายชาวดัตช์ เยอโรน โบแมน (มาร์เท่น สมิท) ผู้โดดเดี่ยวและพลัดถิ่น ในชนบทของเนเธอร์แลนด์ช่วงสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 2
7.51992
1337
The Canal (คลองซ่อนผี)
ผู้จัดเก็บภาพยนตร์ เดวิด (รูเพิร์ต อีแวนส์) มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในช่วงนี้ เมื่อสงสัยว่าอลิซ (ฮันนาห์ ฮอกสตรา) ภรรยาของเขากำลังนอกใจเขาอยู่กับอเล็กซ์ (คาร์ล ชาบาน) หนึ่งในลูกค้าที่ทำงานของเธอ ความเครียดนี้ทวีคูณขึ้นเมื่อแคลร์ (แอนโทเนีย แคมป์เบลล์-ฮิวจ์ส) ซึ่งเป็นคู่หูในที่ทำงานของเดวิด ได้มอบวิดีโอที่ถูกเก็บไว้ซึ่งแสดงให้เห็นว่าบ้านของเขาเป็นสถานที่เกิดเหตุฆาตกรรมโหดในปี 1902 เดวิดเริ่มเชื่อว่ามีผีอยู่ในบ้านของเขา เขาเริ่มรู้สึกไม่สงบมากขึ้นเรื่อยๆ ในที่สุดเขาก็ตามอลิซไปที่คลองใกล้ๆ และพบว่าเธอกำลังมีความสัมพันธ์อยู่กับอเล็กซ์จริงๆ เมื่อเธอหายตัวไปหลังจากนั้นไม่นาน เดวิดติดต่อตำรวจ ก่อนที่จะกลายเป็นผู้ต้องสงสัยหลักในการหายตัวไปของเธอ ขณะที่ตำรวจมั่นใจมากขึ้นว่าเดวิดได้ฆ่าภรรยาของเขา เดวิดจึงพยายามดิ้นรนเพื่อค้นหาหลักฐานในสิ่งที่เขาสงสัยว่ามีบางสิ่งที่อยู่ต่างโลกต้องรับผิดชอบแทน
5.82014
1336
The Fall of the American Empire (ปล้นล้มจักรวรรดิอเมริกัน)
ปิแอร์-ปอล ดาอู (อเล็กซานเดอร์ แลนดรี) หนุ่มขี้อาย ปัญญาชนที่มีปริญญาเอกด้านปรัชญา จำใจต้องทำงานเป็นคนส่งของเพื่อหาเลี้ยงชีพ อยู่มาวันหนึ่งเมื่อมีการปล้นเกิดขึ้น มีผู้เสียชีวิต 2 รายและกระเป๋าเงินหลายล้านวางอยู่บนพื้น เขาหยิบเงินสดสองกระเป๋าไปซ่อนไว้ในรถบรรทุก ด้วยจิตใจที่หมกมุ่นกับความสำนึกผิดที่ต้องการกำจัดเงินสกปรกนี้ออกไป เขาได้ขอความช่วยเหลือจากโสเภณีและอดีตนักขี่จักรยานยนต์ที่ออกจากคุก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อหัวหน้าแก๊งต้องการเงินคืน หรือฆ่าใครก็ตามที่เอามันไป อย่างไรก็ตาม นักสืบสองคนก็กำลังติดตามคดีนี้และคอยตามดูพวกเขาอยู่
6.92018
1335
Dark Glasses (แว่นดำหนีเชือดมรณะ)
ในกรุงโรม ฆาตกรต่อเนื่องได้รัดคอโสเภณีสามคนด้วยสายเชลโล สายสุดท้ายถูกกำหนดไว้สำหรับเดียนา (อิเลเนีย ปาสโตเรลลี่) โสเภณีผู้ฟุ่มเฟือยที่แวะพักในโรงแรมเวียเวเนโต ฆาตกรที่บ้าคลั่งได้ขับรถตู้ชนเธอ ส่งผลให้เธอชนกับรถอีกคันหนึ่ง เธอตื่นขึ้นในโรงพยาบาล และได้สูญเสียการมองเห็นในอุบัติเหตุครั้งนี้ ริต้า (อาเซีย อาร์เจนโต) หญิงสาวจากสมาคมคนตาบอดได้ช่วยเดียนาสำหรับก้าวแรกของเธอในความมืดมิดและในชีวิตใหม่ ในระหว่างนี้ที่ตำรวจยังไม่สามารถหาตัวคนร้ายได้ ฆาตกรจึงต้องทำงานให้เสร็จ เดียนาซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากชิน เด็กกำพร้าชาวจีน จึงทำได้แต่เพียงพยายามหนี เกมแมวกับหนูจึงได้เริ่มต้นขึ้น
5.02022
1334
High Society (สลับวุ่น ไฮโซตกอับ)
อนาเบล ฟอน ชลัคท์ (เอมิเลีย ชูเลอ) เป็นลูกสาวของครอบครัวที่ร่ำรวยมาก อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่ทุกคนคิด แต่เรื่องอื้อฉาวร้ายแรงในโรงพยาบาลที่ให้กำเนิดอนาเบล เผยให้ได้รู้ความจริงถึงการสลับตัวของทารก และผู้ให้กำเนิดที่แท้จริงของอนาเบลอาศัยอยู่กับลูกอีกสองคนและสามีในอาคารอพาร์ตเมนต์สำเร็จรูป เมื่ออนาเบลมาถึงบ้านใหม่ เธอต้องพบกับยาน (ยันนิส นีเวอเนอร์) ตำรวจหนุ่มสุดหล่อ และเส้นทางต่อไปของเธอคือการเผชิญหน้าที่แปลกประหลาด ความขัดแย้งในครอบครัว และความสับสนในความรัก ซึ่งได้นำเธอไปสู่คำถามที่สำคัญจริงๆ ในชีวิตและการค้นหาตัวตนที่แท้จริง งานแรกที่แท้จริง และคำถามว่าจริงๆ แล้วครอบครัวหมายถึงอะไร
5.22017
1333
The Amusement Park (สวนสนุกแห่งฝันร้าย)
ชายสูงอายุคนหนึ่งทำในสิ่งที่เขาคิดว่าจะเป็นวันธรรมดาที่สวนสนุก แต่กลับพบว่าตัวเองอยู่ในท่ามกลางฝันร้ายที่เลวร้ายแทน
6.41975
1332
Dirt Music (เพลงคลุกฝุ่น)
เมื่อต้องติดอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไร้ความรักกับชาวประมงท้องถิ่นในตำนานอย่าง จิม บัคริดจ์ (เดวิด เวนแฮม) จอร์จี้ (เคลลี่ แมคโดนัลด์) ผู้สิ้นหวังจึงได้หลงรักลู (การ์เร็ตต์ เฮดลันด์) นักล่าหนุ่มผู้บุกรุกอาณาเขตของคู่ชีวิตที่กดขี่ข่มเหงของเธอ ลูผู้โดดเดี่ยวที่มีอดีตอันน่าเศร้าได้ยอมแพ้กับชีวิตในฐานะนักดนตรี ลูที่ไม่ระวังได้ปล่อยให้จอร์จี้เข้ามา แต่แรงดึงดูดอันแรงกล้าของพวกเขากลับทำให้พวกเขาดีขึ้น แต่ความลับที่ถูกเปิดเผยจะเปลี่ยนชีวิตพวกเขา เมื่อจิมรู้เรื่องชู้สาว ลูก็ได้หนีไปโดยไม่คิดที่จะกลับมา จอร์จี้จึงได้ออกเดินทางเพื่อตามคนรักของเธอกลับมา
5.32019
1331
Black House (ปริศนาบ้านมรณะ)
จุนโอซึ่งเคยเป็นพนักงานธนาคาร ได้รับโทรศัพท์ในวันแรกที่ทำงานจากผู้หญิงคนหนึ่งเพื่อขอคำแนะนำ เธอถามว่าประกันจ่ายให้สำหรับการฆ่าตัวตายหรือไม่ และหลังจากวางสายแล้ว เขาเห็นคำเตือนในข้อตกลงประกัน สองสามวันจุนโอได้รับคำขอให้เข้าพบผู้ถือกรมธรรม์ที่ไม่รู้จัก จากห้องนั่งเล่นของบ้านที่ทรุดโทรม จุนโอเปิดประตูห้องนอนออกไปเห็นเด็ก 7 ขวบห้อยลงมาจากเพดาน ตำรวจเริ่มการสอบสวน แต่การชันสูตรศพและหลักฐานทั้งหมดชี้ไปที่การฆ่าตัวตาย แต่จุนโอก็อดสงสัยไม่ได้ว่าเหตุการณ์นี้เป็นการฆาตกรรมจริงๆ หรือเปล่า เขาเชื่อว่าประกันซึ่งควรปกป้องชีวิตไม่สามารถมองเห็นถึงการส่งเสริมการฆาตกรรม เขาจึงระงับการจ่ายเงิน และได้มีหลักฐานการฆาตกรรมต่อเนื่องอื่นๆ และความลับที่ซ่อนอยู่ในบันทึกของบริษัท ความจริงทั้งหมดอยู่ที่ไหน
6.12007
1330
Shoplifters of the World (คืนจี้สถานี แด่แฟนเพลงเดอะสมิทส์)
ปี 1987 ค่ำคืนอันบ้าคลั่งในชีวิตของเพื่อนสี่คนหลังจากการแยกวงอย่างกะทันหันของวงดนตรีชื่อดังของอังกฤษอย่างเดอะสมิทส์ ในขณะที่คลื่นวิทยุในพื้นที่ก็ถูกจี้โดยแฟนเพลงของเดอะสมิทส์ผู้คลั่งไคล้
5.32021
1329
Dashcam (ไลฟ์สยอง สิงร่างคลั่ง)
เพื่อนสองคนออกเดินทางบนถนนที่เต็มไปด้วยความสยองและได้สตรีมสดในค่ำคืนอันน่าสะพรึงกลัวที่สุดในชีวิตของพวกเขา
4.82021
1328
The Barcelona Vampiress (แม่มดแวมไพร์แห่งบาร์เซโลนา)
ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ของบาร์เซโลนา เด็กน้อยเทเรซาหายตัวไปอย่างน่าตกใจในประเทศ เมื่อตำรวจเริ่มสืบสวน เอ็นริเกต้า มาร์ติ จึงได้รู้ความจริงที่โหดร้ายจากการที่เธอจับเด็กเร่ร่อนมาขายตัวและฆาตกรรม
5.82020
1327
O2 (ปฏิบัติการล่าสายลับ)
เจ้าหน้าที่ข่าวกรองเอสโตเนียต้องตามล่าสายลับโซเวียตผู้ลึกลับในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง โดยในวันที่ 23 ส.ค. 1939 สหภาพโซเวียตและเยอรมนีของฮิตเลอร์ซึ่งเป็นศัตรูที่ขมขื่นกันได้ทำให้โลกตกใจด้วยการลงนามในสนธิสัญญาไม่รุกราน ยุโรปจึงได้กลัวสงครามที่ใกล้เข้ามา และในขณะนั้นเองสายลับเอสโตเนียก็ถูกสังหาร และแหล่งข่าวของสหภาพโซเวียตอ้างว่ามีคนขายชาติอยู่ในกลุ่ม เฟลิกส์ คังกอร์ สายลับเอสโตเนียในเฮลซิงกิจึงได้รับมอบหมายให้จับตัวคนทรยศ ขณะเดียวกันเหตุการณ์ทางการเมืองและการทหารทั่วโลกเริ่มคลี่คลายอย่างรวดเร็ว และเฟลิกส์พบว่ากองทัพแดงได้เริ่มปฏิบัติการลับเพื่อผนวกเอสโตเนีย แต่เฟลิกส์ก็มีความลับเกี่ยวกับมาเรีย คนรักของเขาที่เป็นนักประวัติศาสตร์ศิลปะชาวโปแลนด์
6.92020
1326
Unhuman (คลั่งเหนือมนุษย์)
คนตายจะกินแก๊งนี้เป็นมื้อเช้า เรื่องราวของการทัศนศึกษาในโรงเรียนมัธยมที่ผิดพลาดอย่างเลือดเย็น เมื่อนักเรียนเจ็ดคนต้องรวมตัวกันเพื่อสู้กับกลุ่มคนป่าเถื่อนที่กำลังเข้ามาทำร้าย ความไว้วางใจซึ่งกันและกันของกลุ่มได้รับการทดสอบจนถึงขีดจำกัดในการต่อสู้ที่โหดร้ายและน่าสะพรึงกลัวเพื่อเอาชีวิตรอด และพวกเขาต้องกำจัดซอมบี้จอมสังหาร ก่อนที่พวกเขาจะฆ่ากันเองซะก่อน
4.22022
1325
All Night Long (ค่ำคืนที่แสนยาวนานและทรมาน)
วัยรุ่นสามคนเป็นพยานการฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมของเด็กสาวมัธยมปลายจากมนุษย์เงินเดือนที่เป็นบ้า ทำให้พวกเขาได้เจอกันและกลายเป็นเพื่อนกัน ต่อมาหนึ่งในวัยรุ่นได้จัดงานเลี้ยงเพื่อเลิกคิดถึงเรื่องต่างๆ ปาร์ตี้ของพวกเขาพังทลายจากแก๊งอันธพาลในพื้นที่ และวัยรุ่นคนหนึ่งพบว่าแฟนสาวของเขาที่เพิ่งรู้จักได้ถูกข่มขืน กลุ่มวัยรุ่นจึงไปแก้แค้นกับพวกอันธพาลโดยใช้ความรุนแรง
5.81992
1324
Crimes of the Future (ผ่าร่างวิวัฒน์อนาคต)
ในขณะที่เผ่าพันธุ์มนุษย์ปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมสังเคราะห์ ร่างกายก็ผ่านการเปลี่ยนแปลงและการกลายพันธุ์ครั้งใหม่ กับคู่ของเขา คาพริซ (เลอา แซดู), ซอล เทนเซอร์ (วิกโก มอร์เทนเซน) ศิลปินการแสดงที่มีชื่อเสียงไดเนำเสนอการเปลี่ยนแปลงอวัยวะของเขาในการแสดงแนวน่าตื่นตาตื่นใจต่อสาธารณชน ทิมลิน (คริสเต็น สจ๊วร์ต) นักสืบจากสำนักทะเบียนอวัยวะแห่งชาติได้ติดตามการเคลื่อนไหวของพวกเขาอย่างจริงจัง ซึ่งเป็นเวลาที่กลุ่มลึกลับได้ถูกเปิดเผย ภารกิจของพวกเขาคือใช้ความอื้อฉาวของซอลเพื่อทำให้กระจ่างเกี่ยวกับวิวัฒนาการขั้นต่อไปของมนุษย์
6.22022
1323
The Shiny Shrimps (ทีมกุ้งแพรวพราว)
แมททิอัส เลอ กอฟฟ์ (นิโคลัส ก็อบ) แชมป์นักว่ายน้ำเหรียญเงินโอลิมปิกได้ใช้คำพูดไม่เหมาะสมต่อชาวรักร่วมเพศออกทีวี เขาจึงถูกลงโทษให้ไปเป็นโค้ชให้กับทีมกุ้งแพรวพราว ทีมโปโลน้ำสมัครเล่นที่เป็นเกย์ ที่มีความหวังเพียงเล็กน้อยที่จะบรรลุเป้าหมายในการแข่งขันกีฬา LGBTQ ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่างเกย์เกมส์ อย่างไรก็ตาม ทีมกุ้งแพรวพราวชอบปาร์ตี้มากกว่าที่จะฝึกซ้อมอย่างจริงจัง แมททิอัสควรลาออกด้วยเหตุผลที่เห็นแก่ตัวหรือจะพยายามช่วยพวกเขาเพื่อให้ผ่านเข้ารอบสำหรับการแข่งขันเกย์เกมส์ในโครเอเชีย
6.52019
1322
Haunted (หลอกหลอน)
เมื่อพ่อของแคทเธอรีนเสียชีวิต เธอต้องเดินทางไปยังบ้านของครอบครัวที่ถูกทิ้งร้างเพื่ออำนวยความสะดวกในการขาย แคทเธอรีนต้องการทำให้เสร็จโดยเร็วเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้มีการขุดคุ้ยอดีตอันลึกลับของครอบครัวเธอมากเกินไป อย่างไรก็ตามบ้านหลังนี้สร้างความประทับใจให้กับแคทเธอรีนอย่างมาก แต่ทำไมเธอถึงจำเรื่องราวเกี่ยวกับบ้านได้น้อย ชาวบ้านเล่าเรื่องการหายตัวไปอย่างลึกลับและการฆาตกรรมที่อาจเกิดขึ้น เมื่อต้องเผชิญกับอดีต บาดแผลเก่าก็ถูกฉีกออก และแคทเธอรีนก็หมกมุ่นอยู่กับสิ่งที่เธอได้รับการปกป้อง แต่เธอก็อาจเลือกที่จะลืมได้เช่นกัน
4.82017
1321
Unclenching the Fists (อยากหนีไปให้หายอึดอัด)
มิซูร์ เมืองเหมืองแร่ทางเหนือขนาดเล็กตั้งอยู่ระหว่างหน้าผาสูงชัน ซาอูร์ย้ายครอบครัวของเขามาที่นี่หลังจากเหตุการณ์โศกนาฏกรรม เขาเลี้ยงดูลูกชายและลูกสาวอย่างเคร่งครัด โดยไม่ทราบถึงขอบเขตจากการดูแลของพ่อและการปกป้องที่มากเกินไป อาคิมลูกชายคนโตจึงได้หนีไปทำงานที่รอสตอฟเมืองใหญ่ที่ใกล้ที่สุด แดคโก น้องชายคนสุดท้องยังไม่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไรจากชีวิต ขณะที่อาดา ลูกสาวคนกลางกำลังวางแผนที่จะหนีไป เธอเป็นเด็กสาวที่โตแล้ว แต่พ่อของเธอยังคงปฏิบัติต่อเธอเหมือนเด็ก ในไม่ช้าอาดาก็จะรู้ว่าการหนีจากอ้อมกอดของพ่อและเริ่มต้นชีวิตใหม่เป็นเรื่องยากมาก และการกลับมาของอาคิมพี่ชายของเธอก็ได้จุดประกายความบอบช้ำทางจิตใจของครอบครัวที่ไม่ได้พูดและไม่ได้รับการรักษา
6.72021
1320
The Advent Calendar (ปฏิทินพรสังเวย)
เอวา เป็นอัมพาตครึ่งซีกในช่วงสามปีที่ผ่านมา เมื่อวันเกิดของเธอมาถึง เธอได้รับปฏิทินจุติแปลกๆ เป็นของขวัญ แต่แทนที่จะเป็นขนมแบบดั้งเดิม มันกลับเผยให้เห็นบางสิ่งที่แตกต่างออกไป บางครั้งก็น่าพอใจ แต่บ่อยครั้งก็น่ากลัว และมีเหตุการณ์นองเลืดดมากขึ้นเรื่อยๆ มันจะเป็นคริสต์มาสที่อันตรายถึงตายในปีนี้
6.32021
1319
The Legacy of the Bones (ไตรภาคบาซตาน 2: กระดูกจารึก)
หนึ่งปีผ่านไปตั้งแต่นักสืบสาวอามายา ซาลาซาร์ (มาร์ต้า เอตูร่า) ไขคดีอาชญากรรมที่คุกคามบาซตาน วัลเลย์ เธอได้ตั้งครรภ์และตั้งใจแน่วแน่ที่จะทิ้งสิ่งที่เธอมีในเอลิซอนโดไว้เบื้องหลัง ชีวิตของนักสืบสาวเปลี่ยนแปลงไปอีกครั้งโดยเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน นั่นคือมีการฆ่าตัวตายของนักโทษหลายคนโดยทิ้งคำคำเดียวไว้บนผนังห้องขังของพวกเขา ‘ทาร์ทาโล’ อันตรายที่อามายาคิดว่าเธอทิ้งไว้เบื้องหลังกลับมามีกำลังมากขึ้นกว่าเดิม และนักสืบสาวจะต้องเผชิญกับคดีใหม่นี้ในการสืบสวนที่ถูกคุกคามโดยการปรากฏตัวของแม่ของเธอเอง
6.32019
1318
Felix Austria (สาวใช้ผู้ภักดี)
เรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ขัดแย้งกันระหว่างสาวใช้ชาวยูเครน สเตฟาเนีย ชอร์เนนโก และ อาเดลา แองเกอร์ เชื้อสายเยอรมัน-โปแลนด์ พ่อแม่ของสเตฟาเนียและแม่ของอาเดลาเสียชีวิตจากเหตุไฟไหม้ในปี 1868 หมอแองเกอร์ พ่อของอาเดลา รับเลี้ยงสเตฟาเนียที่เป็นกำพร้าไว้ เด็กผู้หญิงโตมาด้วยกัน สนิทสนมกันเหมือนพี่สาวน้องสาว แม้ว่าสเตฟาเนียจะทำหน้าที่เป็นสาวใช้ด้วยการทำอาหารที่เป็นเลิศ แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาพังทลายลงเมื่ออาเดลาแต่งงานกับเปโตร (โรมัน ลุตสกี) ประติมากรชาวยูเครน ขณะโจเซฟผู้เป็นที่รักของสเตฟาเนียกลับมายังเมืองในฐานะนักบวชและชายที่แต่งงานแล้ว ทุกอย่างยิ่งซับซ้อนมากขึ้นเมื่อมีของโบราณหายไปจากโบสถ์ พร้อมกับการมาถึงของนักมายากลผู้โด่งดัง เออร์เนสต์ ธอร์น และเด็กชายลึกลับที่มีร่างกายยืดหยุ่น ภาพลวงตาได้ถูกลิขิตให้หายไป และความเป็นจริงก็เข้ามาอยู่ในบ้านของ “เฟลิกซ์ ออสเตรีย”
6.52020
1317
Natural Light (แสงสงคราม)
สงครามโลกครั้งที่ 2 ยึดครองสหภาพโซเวียต อิสต์แวน เซเมทก้า เป็นชาวนาชาวฮังการีที่เรียบง่ายซึ่งทำหน้าที่เป็นสิบโทในหน่วยลาดตระเวนพิเศษสำหรับกลุ่มพรรคพวก ระหว่างทางไปหมู่บ้านที่ห่างไกล กองร้อยของเขาตกอยู่ภายใต้การยิงของศัตรู ขณะที่ผู้บังคับบัญชาถูกสังหาร เซเมทก้าต้องเอาชนะความกลัวและเข้าควบคุมหน่วยในขณะที่เขาถูกลากเข้าสู่ความโกลาหลที่เขาควบคุมไม่ได้
6.02021
1316
Virus-32 (32 วินาทีหนีตายซอมบี้เชื้อนรก)
ไวรัสปะทุขึ้นและการสังหารหมู่อันเยือกเย็นโหมกระหน่ำไปทั่วถนนในมอนเตวิเดโอ คนป่วยกลายเป็นนักล่า และไข้สงบลงได้ด้วยการฆ่าทุกคนที่ยังไม่ติดเชื้ออย่างโหดเหี้ยม เมื่อไม่รู้เรื่องนี้ ไอริสและลูกสาวของเธอใช้เวลาทั้งวันในสปอร์ตคลับที่ไอริสทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เมื่อค่ำคืนมาถึง การต่อสู้ที่ไร้ความปรานีกำลังจะเริ่มต้นขึ้น ความหวังเดียวในการรอดชีวิตมาถึงเมื่อพวกเขาพบว่าหลังจากการโจมตีแต่ละครั้ง ผู้ติดเชื้อดูเหมือนจะสงบลง 32 วินาทีก่อนที่จะเริ่มโจมตีใหม่
5.62022
1315
One Shot (ภารกิจฝ่าทรชนโหด)
ในความพยายามที่จะป้องกันการโจมตีของผู้ก่อการร้ายในวอชิงตัน ดีซี หน่วยนาวิกโยธินชั้นยอดนำโดย ร.ท. เจค แฮร์ริส (สก็อตต์ แอดกินส์) และโซอี้ แอนเดอร์สัน (แอชลีย์ กรีน) นักวิเคราะห์จากซีไอเอ ต้องเรียกตัวผู้ต้องขังจากเรือนจำบนเกาะแห่งหนึ่งของซีไอเอ ความตึงเครียดปะทุขึ้นเมื่อผู้จัดการไซต์ แจ็ค ยอร์ค (ไรอัน ฟิลลิปเป้) ปฏิเสธที่จะปล่อยตัวผู้ต้องขังโดยอิงจากข้อมูลของแอนเดอร์สันเพียงอย่างเดียว แต่เมื่อฐานถูกโจมตีโดยคลื่นของกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบ พวกเขาต้องรวมตัวกันเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ
5.62021
1314
All the Moons (เพียงจันทรา)
ทางตอนเหนือของสเปนช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ในช่วงสงครามคาร์ลิสครั้งสุดท้าย เด็กหญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่งได้รับการช่วยเหลือจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าโดยผู้หญิงลึกลับหลังจากที่เธอโดนระเบิดได้รับบาดเจ็บและใกล้ตาย เด็กหญิงเชื่อว่าผู้หญิงคนนั้นคือนางฟ้าที่มารับเธอไปสวรรค์ อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเธอก็พบว่าบุคคลที่แปลกประหลาดนี้ได้มอบของขวัญแห่งชีวิตนิรันดร์ให้เธอ
6.72020
1313
No Looking Back (หนีให้ไกล อย่าเหลียวหลัง)
ความผิดปกติของครอบครัวมาถึงจุดเดือด เมื่อสตรีผู้ระแวดระวังสามชั่วอายุคนเผชิญหน้ากัน หลังจากอยู่ในคุกสี่ปี โอลก้าตั้งใจแน่วแน่ที่จะเริ่มต้นใหม่ และอย่างแรกเลย เธอต้องการเอาลูกสาววัย 10 ขวบของเธอกลับคืนมา อย่างไรก็ตา แม่ที่เอาแต่ใจของเธอจะไม่ปล่อยให้หลานไปโดยไม่ได้สู้ ความขัดแย้งในครอบครัวลุกลามอย่างรวดเร็วจนควบคุมไม่ได้ ส่งผลให้เกิดการไล่ล่าที่บ้าคลั่งและรุนแรง โดยที่แต่ละคนเต็มใจทำทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ
6.32021
1312
Depraved (ต่อชีพ)
ความทุกข์ทรมานจากการเป็นแพทย์ทหาร เฮนรี่ (เดวิด คอล) ได้ทำงานอย่างร้อนรนในห้องปฏิบัติการบรูคลินเพื่อลืมความตายที่เขาเห็นในต่างประเทศด้วยการสร้างชีวิตในรูปแบบของชายคนหนึ่งจากส่วนต่างๆ ของร่างกาย หลังจากได้สมองจากเหยื่อที่ไม่รู้ตัว การสร้างของเขาได้ก่อกำเนิดเป็น อดัม (อเล็กซ์ โบรซ์) แต่ในไม่ช้าดูเหมือนว่าการให้ชีวิตกับอดัมเป็นส่วนที่ง่าย การสอนให้เขาใช้ชีวิตในโลกที่มืดมนและมีปัญหาอาจเป็นอันตรายได้ เรื่องราวที่ซับซ้อนและสะเทือนอารมณ์เกี่ยวกับความหมายของการเป็นมนุษย์ Depraved นำนิทานอมตะของแมรี่ เชลลีย์มาสู่ศตวรรษที่ 21 อย่างเต็มตัว
5.42019
1311
Gabriel's Rapture: Part Two (ความปีติของเกเบรียล: พาร์ท 2)
ความสุขของเกเบรียล (จิวลิโอ แบร์รูตี้) และจูเลีย (เมลานี ซาเนตตี) ถูกคุกคามโดยนักศึกษาที่อิจฉาและเคียดแค้น เมื่อพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับฝ่ายบริหารของมหาวิทยาลัยจากความสัมพันธ์ที่ผิดนโยบาย เกเบรียลจะยอมจำนนต่อชะตากรรมของดันเต้หรือไม่ หรือเขาจะต่อสู้เพื่อรักษาจูเลีย เบียทริซของเขาไว้ตลอดไป
5.72022
1310
On the Count of Three (นับถึงสามแล้วตาย)
เพื่อนสนิทสองคน วาล (เจอร์รอด คาร์ไมเคิล) และเควิน (คริสโตเฟอร์ แอ็บบอตต์) ตัดสินใจจะฆ่าตัวตาย เลยทำทุกอย่างที่ต้องการทำในวันสุดท้ายของชีวิต
6.92021
1309
Rose: A Love Story (โรส ด้วยรักและเลือด)
โรส (โซฟี รันเดิล) ต้องอาศัยอยู่อย่างสันโดษกับ แซม (แมตต์ สโตโค) ผู้เป็นสามีในป่า เนื่องจากความเจ็บป่วยที่รุนแรงและน่าสะพรึงกลัว แต่การมาถึงของคนแปลกหน้าทำให้ที่พักพิงที่เปราะบางที่พวกเขาสร้างขึ้นพังทลายลง
5.52020
1308
Lying and Stealing (ลวงหลอกปล้น)
ไอแวน (ธีโอ เจมส์) เป็นนักขโมยงานศิลปะที่มีพรสวรรค์และเฉลียวฉลาดที่ต้องการเลิก เอลีซ (เอมิลี่ ราทาจโคว์สกี้) เป็นนักแสดงที่มุ่งมั่น ซึ่งการล่วงละเมิดในอดีตในฮอลลีวูดตามหลอกหลอนเธอ ทั้งสองคนที่เฉลียวฉลาดตัดสินใจร่วมมือในการปล้นครั้งใหญ่ครั้งสุดท้าย
5.42019
1307
Jasper Jones (แจสเปอร์ โจนส์)
เรื่องราวของ ชาร์ลี บัคทิน (ลีวาย มิลเลอร์) เด็กหนุ่มอายุ 14 ปีที่อาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆ ของออสเตรเลียตะวันตก กลางดึกในช่วงฤดูร้อนที่แผดเผาปี 1969 ชาร์ลีสะดุ้งเมื่อเขาถูกปลุกให้ตื่นโดยแจสเปอร์ โจนส์ (แอรอน แอล. แมคแกรธ) ผู้ถูกขับไล่จากเชื้อชาตินอกหน้าต่างของเขา แจสเปอร์พาเขาเข้าไปในป่าลึกและให้ดูบางสิ่งที่จะเปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล ทำให้พวกเขาทั้งคู่ต้องเดินทางอย่างอันตรายเพื่อไขปริศนาที่จะกลืนกินทั้งชุมชน ในเมืองที่ห่างไกลซึ่งความลับ การนินทา และโศกนาฏกรรมครอบงำภูมิทัศน์ ชาร์ลีต้องเผชิญกับความแตกแยกของครอบครัว ได้พบรักแรกของเขา และค้นพบความหมายของความกล้าหาญอย่างแท้จริง
6.52017
1306
Hinterland (สืบแค้นปมสงคราม)
เวียนนา ปี 1920 จักรวรรดิออสเตรีย-ฮังการีล่มสลาย ปีเตอร์ เพิร์ก (มูราทาน มูสลู) กลับบ้านจากมหาสงครามหลังจากถูกจองจำหลายปี แต่เวียนนาที่เขากลับบ้านนั้นไม่เหมือนที่ที่เขาเคยรู้จัก สาธารณรัฐออสเตรียแห่งใหม่เจริญรุ่งเรืองบนเสรีภาพทางสังคมและศิลปะ แต่การเคลื่อนไหวต่อต้านประชาธิปไตยและการว่างงานก็เกิดขึ้นไปทั่ว คนแปลกหน้าในบ้านเกิด ชีวิตต้องแย่ลงไปอีกเมื่ออดีตสหายคนหนึ่งของเขาถูกสังหาร ทันใดนั้นการสังหารทหารผ่านศึกอย่างลึกลับก็เพิ่มขึ้น เพิร์กจึงตัดสินใจตามหาตัวฆาตกรเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม เขาได้พบกับพันธมิตรแพทย์นิติเวช เทเรซ่า เคอร์เนอร์ (ลิฟ ลิซ่า ฟรายส์) ผู้มีจิตใจเยือกเย็น ซึ่งเขามีความหลังที่ลึกซึ้งร่วมกัน การสืบสวนของพวกเขานำไปสู่มุมที่มืดมิดที่สุดของเมือง เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับฆาตกรที่โหดเหี้ยม เป็นระบบ และวางอุบายจากภายในกองกำลังตำรวจ แต่เมื่อกับดักของฆาตกรปิดล้อมเพิร์ก เขาต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกในชีวิต
6.22021
1305
Trauma (แผลวิปริต)
ค.ศ. 1978 ชิลี ประเทศที่ปกครองโดยเผด็จการทหาร ออกุสโต ปิโนเชต์ ความโหดร้ายที่กระทำต่อประชาชนโดยระบอบการปกครองของเขานั้นไม่อาจบรรยายได้ ผู้หญิงสี่คน พี่น้องสองคน อันเดรีย และ คามิล่า และลูกพี่ลูกน้องของพวกเขาคือ แมกดาเลนา และ ฮูเลีย คนรักเลสเบี้ยนของคามิล่า ได้ไปเที่ยวชมพื้นที่ชนบทของชิลี พวกเธอได้ถูกชายสูงวัยและลูกชายของเขาข่มขืนและทำร้ายอย่างไร้ความปราณี หลังจากที่ไม่พบความช่วยเหลือในเมือง พวกเธอตัดสินใจที่จะเผชิญหน้ากับชายเหล่านี้ด้วยความช่วยเหลือจากตำรวจสองคน แต่ด้วยวิธีนี้ พวกเธอได้รู้ว่าผู้โจมตีของพวกเธอได้รับมรดกโดยตรงจากยุคที่มืดมนที่สุดในประวัติศาสตร์ชิลี และจะต้องเผชิญกับศัตรูที่โหดเหี้ยมที่สุด
5.02017
1304
Shattered (กับดักพิศวาส์)
เมื่อคริส (คาเมรอน โมนาแฮน) เศรษฐีเทคโนโลยีผู้โดดเดี่ยว เผชิญหน้ากับสกาย (ลิลลี่ ครูก) ที่มีเสน่ห์และเซ็กซี่ ความหลงใหลก็เพิ่มขึ้นระหว่างพวกเขา และเมื่อเขาได้รับบาดเจ็บ เธอก็รีบเข้ามาเป็นพยาบาลของเขา แต่พฤติกรรมแปลกๆ ของสกายทำให้คริสสงสัยว่าเธอมีเจตนาร้ายกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อรูมเมทของสกายถูกพบว่าเสียชีวิตอย่างลึกลับ
5.02022
1303
Hello Again – A Wedding a Day (สวัสดีอีกครั้ง ฉันจะพังงานวิวาห์)
ซาซี่ (อลิเซีย ฟอน ริทเบิร์ก) อาศัยอยู่กับเพื่อนสนิทสองคน แอนทอน (เอดิน ฮาซาโนวิช) และ แพทริค (ซามูเอล ชไนเดอร์) ในแฟลตที่ใช้ร่วมกันสำหรับคนที่ไม่สามารถมีความสัมพันธ์กันได้ เนื่องจากค่ำคืนนั้นยาวนาน แต่ชีวิตนั้นสั้นเกินไป เป็นการดีที่สุดที่จะหลีกเลี่ยงความยุ่งยากของความรักทันที คำเชิญไปงานแต่งงานของฟิลิป (ทิม โอลิเวอร์ ชูลท์ซ) อดีตเพื่อนสนิท และฟรานซิสกา (เอมิเลีย ชูล) ศัตรูคนสำคัญ ไม่เพียงแต่จะล้นกล่องจดหมายในแฟลตเท่านั้น ซาซี่ต้องช่วยเพื่อนเก่าจากการทำผิดพลาดในชีวิต ความพยายามของเธอที่จะก่อวินาศกรรมงานแต่งงานล้มเหลวอย่างน่าสังเวช และที่เลวร้ายยิ่งกว่านั้น เธอต้องตื่นขึ้นในวันแต่งงานนี้ไม่รู้จบ ซึ่งมันทำให้ทัศนคติของเธอที่มีต่อความรักเริ่มเปลี่ยนไป
5.82020
1302
The Grandmother (ยายลวง)
นางแบบจากปารีสต้องกลับไปมาดริดที่ที่คุณยายซึ่งเลี้ยงดูเธอมาเพิ่งป่วยเป็นโรคหลอดเลือดสมอง แต่การใช้เวลาเพียงไม่กี่วันกับญาติคนนี้กลับกลายเป็นฝันร้ายที่คาดไม่ถึง
6.02021
1301
Dual (ดวล)
เมื่อได้รับการวินิจฉัยว่าป่วยระยะสุดท้าย ซาร่า (คาเรน กิลแลน) เลือกใช้วิธีการโคลนร่างกายเพื่อลดความสูญเสียจากคนรักและครอบครัว แต่เมื่อเธอฟื้นตัวอย่างน่าอัศจรรย์ ความพยายามของเธอที่จะทำลายร่างโคลนล้มเหลวและนำไปสู่การประลองกันตามคำสั่งศาลจนกว่าจะถึงแก่ความตายไปข้างหนึ่ง ตอนนี้เธอมีเวลาหนึ่งปีในการฝึกร่างกายและจิตใจเพื่อการต่อสู้เพื่อชีวิตของเธอ
5.92022
1300
Sylvio (ซิลวิโอ)
เรื่องราวของซิลวิโอ กอริลลาในเมืองเล็กๆ ที่ติดอยู่กับงานในหน่วยงานทวงหนี้ ลึกๆ แล้วเขาแค่ต้องการแสดงตัวตนด้วยหุ่นเชิด เฮอร์เบิร์ต เฮอร์เพลส์ และการแสดงหุ่นที่เน้นช่วงเวลาที่เงียบสงบของชีวิต เขาบังเอิญไปร่วมรายการทีวีท้องถิ่นและเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้คุกคามจนทำลายตัวตนของเขา ทำให้เขาต้องเดินทางเพื่อค้นหาตัวเอง
6.12017
1299
The Twin (แฝดหลอน)
หลังเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่คร่าชีวิตหนึ่งในลูกฝาแฝดของพวกเขา เรเชล (เทเรซา พาล์มเมอร์) และสามี แอนโธนี (สตีเวน ครี) ได้ย้ายไปอยู่อีกซีกโลกพร้อมกับลูกชายที่รอดตายโดยหวังว่าจะสร้างชีวิตใหม่ สิ่งที่เริ่มต้นขึ้นในช่วงเวลาแห่งการรักษาในชนบทอันเงียบสงบของสแกนดิเนเวียใน ไม่ช้าก็กลับกลายเป็นลางร้าย เมื่อเรเชลเริ่มคลี่คลายความจริงอันแสนทรมานเกี่ยวกับลูกชายของเธอและเผชิญหน้ากับสิ่งมุ่งร้ายที่พยายามจะเอาตัวเขาไป
5.22022
1298
Persian Lessons (บทเรียนภาษาลวง)
ปี 1942 กิลเลส (นาฮูเอล เปเรซ บิสกายาร์ต) ชายหนุ่มชาวเบลเยียมถูกจับโดยเอสเอสร่วมกับชาวยิวคนอื่นๆ และส่งไปยังค่ายกักกันในเยอรมนี เขาหลีกเลี่ยงการสังหารอย่างหวุดหวิดโดยบอกกับผู้คุมว่าเขาไม่ใช่คนยิว แต่เป็นคนเปอร์เซีย การโกหกนี้ช่วยเขาไว้ชั่วคราว แต่แล้วกิลเลสก็ได้รับมอบหมายภารกิจที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ นั่นคือ สอนภาษาเปอร์เซียให้กับ โคช (ลาร์ส ไอดินเกอร์) นายทหารที่ดูแลครัวของค่าย ซึ่งฝันอยากจะเปิดร้านอาหารในเปอร์เซีย (อิหร่าน) เมื่อสงครามสิ้นสุดลง กิลเลสพบว่าตัวเองต้องคิดค้นภาษาที่เขาไม่รู้จัก ทีละคำ เมื่อความสัมพันธ์ที่ไม่ปกติระหว่างชายทั้งสองเริ่มกระตุ้นความอิจฉาและความสงสัย กิลเลสก็ตระหนักดีว่าการกระทำที่ผิดพลาดเพียงครั้งเดียวอาจเปิดโปงการหลอกลวงของเขา
7.42020
1297
Some Kind of Hate (พยาบาทล้างค่าย)
การกลั่นแกล้งอย่างไม่หยุดยั้งทำให้ชีวิตของลินคอล์น (โรเนน รูบินสไตน์) กลายเป็นฝันร้าย แต่ในไม่ช้าเขาก็ได้เรียนรู้ความหมายที่แท้จริงของความหวาดกลัวเมื่อเขาถูกส่งตัวไปโรงเรียนห่างไกลสำหรับวัยรุ่นที่มีปัญหาและการรังแกเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง เพียงแต่ครั้งนี้ที่มีใครบางคนเฝ้าดูอยู่ เด็กสาววัยรุ่นชื่อมอยร่า (เซียร์รา แมคคอร์มิก) ซึ่งถูกกดดันให้ฆ่าตัวตายจากการกลั่นแกล้งอย่างชั่วร้ายเมื่อหลายปีก่อน เมื่อลินคอล์นอัญเชิญมอยร่าจากหลุมศพมาโดยไม่ได้ตั้งใจ เขาได้ปลดปล่อยพลังอาฆาตแค้นและจะไม่มีใครหยุดยั้งในภารกิจล้างแค้นที่ชุ่มไปด้วยเลือด
4.62015
1296
One Night Off (คืนเดียวขอเตงลูกเที่ยว)
โนอาห์ (เอมิลิโอ ซากรายา) เพิ่งเป็นพ่อคน แต่เขายังไม่ชินกับบทบาทใหม่ของเขา เมื่อมารี (มิเลนา ชาร์นต์) แฟนสาวต้องออกไปนอกเมืองข้ามคืน ในที่สุดเขาก็จะสามารถพิสูจน์กับเธอได้ว่าการนอนค้างคืนกับทารกเพียงคืนเดียวนั้นไม่มีปัญหาสำหรับเขา แต่เขาไม่ไว้ใจ บาวมิ (เฮลกิ ชมิด) เพื่อนที่ไร้กฎของเขา ว่าจะมีอะไรผิดพลาดเกิดขึ้นไหม
5.52021
1295
We're All Going to the World’s Fair (เกมหลอนเปลี่ยนคน)
ในช่วงดึกของคืนอันหนาวเหน็บแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา หญิงสาววัยรุ่น เคซี่ย์ (แอนนา คอบบ์ กับการแสดงเรื่องแรกของเธอ) นั่งอยู่คนเดียวในห้องนอนใต้หลังคา ท่องอินเทอร์เน็ตภายใต้แสงดาวในความมืดและโปสเตอร์แสงสีดำที่ปกคลุมเพดาน ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจเข้าร่วมเวิลด์แฟร์ชาเลนจ์ซึ่งเป็นเกมสยองขวัญออนไลน์สวมบทบาท และต้องยอมรับความไม่แน่นอนตามที่สัญญาไว้ หลังจากการเริ่มต้น เธอบันทึกการเปลี่ยนแปลงที่อาจหรืออาจจะไม่เกิดขึ้นกับเธอ เพิ่มประสบการณ์ของเธอในการสับเปลี่ยนคลิปออนไลน์ที่มีให้คนทั้งโลกได้เห็น ขณะที่เธอเริ่มที่จะสูญเสียตัวเองระหว่างความฝันกับความเป็นจริง บุคคลลึกลับคนหนึ่งติดต่อมาโดยอ้างว่าเห็นบางสิ่งที่ผิดปกติจากการอัปโหลดของเธอ
5.52021
1294
Saint-Narcisse (แฝดเสน่หา)
แคนาดา ปี 1972 โดมินิก (เฟลิกซ์ อองตวน ดูวาล) อายุ 22 ปี หลงไหลไปกับตัวเองโดยใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการถ่ายภาพเซลฟี่แบบโพลารอยด์ เมื่อย่าที่รักของเขาเสียชีวิต เขาได้รู้ความลับของครอบครัว: แม่เลสเบี้ยนของเขาไม่ได้เสียชีวิตในระหว่างการคลอดบุตร และเขามีฝาแฝดชื่อ แดเนียล ซึ่งได้รับการเลี้ยงดูในวัดที่ห่างไกลและทำหน้าที่เป็นของเล่นทางเพศให้กับพระผู้ใหญ่ที่ผิดศีลธรรม พลังแห่งโชคชะตาได้นำพี่น้องที่สวยงามและเหมือนกันทั้งสองมาเจอกันอีกครั้ง ซึ่งหลังจากที่ได้พบกับเบียทริซแม่ของพวกเขา ไม่นานก็ได้ไปโยงใยกับเซ็กซ์ การแก้แค้น และการไถ่ชีวิตคืนกลับมา
5.42020
1293
U311 Cherkasy (เรือยูเครนลำสุดท้ายในไครเมีย)
บนเรือ U311 “เชอร์คาซี” ของกองทัพเรือยูเครน ซึ่งประจำการอยู่ที่ท่าเรือของทะเลสาบโดนูซลาฟในแหลมไครเมีย ขณะที่ลูกเรือของเรือกวาดทุ่นระเบิด “เชอร์คาซี” กำลังทำการฝึกทหารและการซ้อมรบทางเรือ ประธานาธิบดีวิคเตอร์ ยานูโควิชแห่งยูเครนหลบหนีออกนอกประเทศ และแหลมไครเมียถูก “ชายเขียวตัวน้อย” เข้ายึดครอง เรือกำลังกลับสู่ฐาน แต่ท่าเรือหายไปแล้ว “เชอร์คาซี” และเรือยูเครนหลายลำถูกกองทัพรัสเซียปิดกั้นในทะเลสาบโดนูซลาฟ เรือยูเครนเกือบทั้งหมดยอมจำนนในครั้งเดียว มีเพียงลูกเรือ “เชอร์กาซี” เท่านั้นที่ทำการขัดขืนและต่อสู้กับศัตรูอย่างกล้าหาญและสิ้นหวัง
6.62019
1292
Let the Wrong One In (เมื่อแวมไพร์เข้าบ้าน)
แมท (คาร์ล ไรซ์) อาจเป็นคนไม่เอาไหน แต่เมื่อเดโก (ออย ดัฟฟี) พี่ชายของเขากลายเป็นส่วนหนึ่งของปัญหาแวมไพร์ที่เพิ่มมากขึ้นในดับลิน เขาต้องเผชิญกับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกในการช่วยชีวิตหรือสังหารเขา
5.52021
1291
Happening (ยุติครรภ์)
ฝรั่งเศส ปี 1963 แอน (อนามาเรีย วาร์โตโลมี) เป็นนักศึกษาที่มีอนาคตที่สดใสรออยู่ข้างหน้าเธอ แต่เมื่อเธอท้อง โอกาสที่จะจบการศึกษาและหลีกหนีจากข้อจำกัดของภูมิหลังทางสังคมก็อาจหายไป เมื่อการสอบปลายภาคใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็วและท้องของเธอโตขึ้น แอนจึงต้องตัดสินใจหาวิธียุติการตั้งครรภ์ แม้ว่าเธอจะต้องเผชิญหน้ากับความอับอายและความเจ็บปวด และต้องเสี่ยงคุกเพื่อทำเช่นนั้นก็ตาม
7.42021
1290
Simple Simon (ซีม่อน อวกาศไร้หัวใจ)
เมื่อแฟนของแซม (มาร์ติน วอลสตรอม) เลิกกับเขา เขาก็รู้สึกหดหู่ เพื่อทำให้ทุกอย่างกลับมาเป็นปกติ ซีม่อน (บิลล์ สการ์สการ์ด) น้องชายที่เป็นโรคแอสเพอร์เกอร์ ผู้ไม่ค่อยเข้าสังคมจึงตัดสินใจออกเดินทางเพื่อค้นหาแฟนสาวคนใหม่ที่สมบูรณ์แบบให้กับแซม ซึ่งภารกิจนี้ยากกว่าที่ซีม่อนคาดไว้ในตอนแรก
7.12010
1289
Wildland (แดนตระกูลโฉด)
หลังจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ซึ่งทำให้แม่ของเธอเสียชีวิต อีด้า (แซนดร้า กูลด์เบิร์ก แคมป์) วัย 17 ปีก็ย้ายไปอยู่กับป้าที่ห่างเหินและลูกชายที่โตแล้วของป้า บ้านที่เต็มไปด้วยความอ่อนโยนและความรัก แต่เมื่ออยู่ภายนอกบ้าน พวกเขาใช้ชีวิตที่โหดร้ายและก่ออาชญากรรม เมื่อเกิดเหตุฆาตกรรมที่ไม่คาดฝันซึ่งได้สร้างความกดดันให้กับครอบครัวและความจงรักภักดีต่อกันและกัน ความตึงเครียดก็ก่อตัวขึ้น เมื่อความรักและความรุนแรงไม่สามารถแยกออกจากกันได้ อีด้าต้องเผชิญกับคำถามเดียวกันกับที่แม่ของเธอต้องเผชิญ นั่นคือเธอจะเต็มใจเสียสละอะไรเพื่อครอบครัว
5.82020
1288
Stage Fright (โรงละครเชือด)
คามิลล่า สวอนสัน (แอลลี แม็กโดนัลด์) วัยรุ่นสาวตาคมอยากเดินตามรอยเท้าแม่ของเธอและกลายเป็นนักแสดงบรอดเวย์ แต่เธอยังคงทำงานอยู่ในครัวของค่ายศิลปะการแสดง ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนชะตากรรมของเธอ เธอจึงแอบเข้าไปออดิชั่นสำหรับการแสดงช่วงฤดูร้อนและมีบทบาทนำในละครเรื่องนี้ แต่เมื่อการซ้อมเริ่มต้นขึ้น เลือดก็เริ่มนอง เมื่อมีการตายเกิดขึ้น และในไม่ช้า คามิลล่าก็ต้องพบกับความสยดสยองของโรงละครนี้
5.22014
1287
Tigers (พยัคฆ์แข้งทอง)
มาร์ติน เบงส์สัน (เอริค เอ็งเงะ) ถือว่าเป็นนักฟุตบอลผู้มีพรสวรรค์มากที่สุดของสวีเดนนับตั้งแต่ ซลาตัน อิบราฮีมอวิช เมื่ออายุได้สิบหก ความฝันตลอดชีวิตของเขาเป็นจริง: เขาถูกซื้อโดยสโมสรชื่อดังของอิตาลีอย่าง อินเตอร์ มิลาน นี่เป็นโอกาสของชีวิต แต่ก็มาพร้อมกับความคาดหวังและความกดดันสูง และในไม่ช้ามาร์ตินก็เริ่มตั้งคำถามว่าจริง ๆ แล้วมันคือชีวิตที่เขาโหยหาหรือไม่
7.12020
1286
The Siren (พรายเพรียกรัก)
เรื่องราวเหนือธรรมชาติที่น่าดึงดูด เย้ายวน และน่าขนลุกเกี่ยวกับคู่รักต้องคำสาป ทอม (อีวาน ดูมูเชล) เช่ากระท่อมในทะเลสาบอันเงียบสงบที่มีตำนานท้องถิ่นเกี่ยวกับวิญญาณแห่งความรักที่หลอกหลอนในป่าโดยรอบและทำทุกคนที่เธอพบให้จมน้ำตาย เมื่อทอมได้พบกับเธอ เขาก็รู้ว่าได้พบกับเนื้อคู่ของตนในนีน่า (มาร์กาเร็ต หยิง เดรก) หญิงสาวที่ดูเหมือนมนุษย์ ซึ่งเธอต้องต่อสู้เพื่อระงับสัญชาตญาณปีศาจของตนเองเมื่อเธอรู้สึกแบบเดียวกันกับเขา ขณะเดียวกัน อัล (แมคเลาด์ แอนดรูวส์) ชายอีกหนึ่งคนก็กำลังถูกครอบงำด้วยความแค้น เมื่อเขาต้องการตามล่าปีศาจที่ฆ่าสามีของตนเอง
4.92019
1285
Royalties (คู่ซี้เพลงปัง)
เรื่องราวของนักแต่งเพลงที่อยู่เบื้องหลังเพลงฮิตที่ดัง ติดตามคู่หูซาร่า (คีเธอร์ โดโนฮุย) และเพียร์ซ (ดาร์เรน คริส) ขณะที่พวกเขาสำรวจความท้าทายที่แปลกประหลาดและเฮฮาในการสร้างเพลงที่ยอดเยี่ยมให้กับศิลปินที่ไม่ค่อยจะปกติ
6.42020
1284
The Exorcism of God (ปมบาปนรกสิง)
คุณพ่อปีเตอร์ วิลเลียมส์ (วิล เบียนบริงค์) บาทหลวงชาวอเมริกันถูกปีศาจเข้าสิงซึ่งเขาพยายามจะขับออกจากหญิงสาว และทำให้เขาถูกบังคับให้กระทำสิ่งเลวร้ายที่สุด สิบแปดปีต่อมา ปีเตอร์พยายามเก็บความรู้สึกผิดไว้ใต้งานการกุศลเพื่อคนยากจนและเด็กๆ ในเมืองเล็กๆ ของเม็กซิโก ปีเตอร์พบว่าปีศาจได้กลับมาแล้ว คราวนี้มีหญิงสาวคนหนึ่งชื่อเอสเปรันซา (มาเรีย กาบรีลา เดอ ฟาเรีย) ถูกเข้าสิง และนอกจากนั้น มันยังทำให้เกิดโรคร้ายแรงในหมู่เด็กๆ ในเมืองอีกด้วย แต่จุดประสงค์ที่แท้จริงของมันคืออย่างอื่น นั่นคือเพื่อครอบครองจิตวิญญาณของปีเตอร์ ในการขับไล่ปีศาจออกจากเอสเปรันซา ปีเตอร์ต้องสารภาพบาป แต่ถ้าเขาทำ เขาจะลงโทษตัวเองไม่เพียงแต่กับชะตากรรมของการคว่ำบาตรเท่านั้น แต่ยังต้องเสียสละศรัทธา บ้าน จิตวิญญาณของเขา และโอกาสที่จะช่วยชีวิตผู้คนที่เขาห่วงใยที่สุด
5.32021
1283
Test Pattern (รอยขืนใจ)
คู่รักหนุ่มสาว เรเนชา (บริตทานี เอส. ฮอลล์) และ เอแวน (วิล บริลล์) พูดคุย ตั้งคำถาม การตัดสินใจ และความคิดเห็นอื่นๆ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเชื้อชาติของพวกเขา แต่ทว่าแบบทดสอบที่สำคัญที่สุดสำหรับความแข็งแกร่งของสายสัมพันธ์มาถึงในรูปแบบของการล่วงละเมิดทางเพศที่โหดร้ายที่เรเนชาต้องทนทุกข์ทรมานหลังจากออกไปกับเพื่อนในคืนหนึ่ง และเอแวนที่ร้อนใจก็ต้องขับรถพาเรเนชาที่กำลังทุกข์ใจไปทั่วเมืองด้วยความหวังว่าจะได้ชุดเก็บหลักฐานการข่มขืน ขณะเดียวก็ต้องพบกับปัญหาต่างๆ ระหว่างทาง
6.32019
1282
Re: Born (คนพันธุ์เดือด)
เมื่อทหารกองกำลังป้องกันญี่ปุ่นทั้งหมดถูกตัดขาดระหว่างการฝึกซ้อม ดูเหมือนว่าสิ่งที่เลวร้ายที่สุดคือความจริง: โกสต์ ซึ่งเป็นหน่วยสืบราชการลับในตำนานได้กลับมา และตั้งเป้าหมายไว้ที่กองกำลังที่ใช้และละทิ้งเขา สหายเก่าของเขาตอนนี้ใช้ชีวิตอย่างสงบสุขและพยายามที่จะหลุดลอยไปโดยไม่มีใครสังเกต ขณะที่เขาเลี้ยงดูเด็กสาวที่อยู่ในความดูแลของเขา แต่ต้องกลับสู่โลกที่เขาละทิ้งเพื่อหยุดอดีตจากเพื่อนที่กลายเป็นศัตรู
6.02016
1281
Diabolik (เดียบอลิก จอมโจรโม่งดำ)
เรื่องราวอันมืดมนและโรแมนติกของการพบกันครั้งแรกระหว่างจอมโจรเดียบอลิก (ลูก้า มาริเนลลี) และ เอวา แคนท์ (มิเรียม ลิโอน) ในเมืองแคลร์วิลล์ ช่วงปลายทศวรรษ 1960 ขณะที่สารวัตรจินโก (วาเลอริเออ มาสตันเดรีย) ก็กำลังตามล่าอาชญากรและพยายามหยุดแผนการชั่วร้ายของเขา
6.02021
1280
The Cellar (นรกใต้ดิน)
ลูกสาวของเคียร่า วูดส์ (เอลิชา คัทเบิร์ต) หายตัวไปอย่างลึกลับในห้องใต้ดินของบ้านหลังใหม่ ในไม่ช้าเธอก็ค้นพบว่ามีปีศาจโบราณและทรงพลังที่ควบคุมบ้านของพวกเขาซึ่งเธอจะต้องเผชิญหน้าหรือเสี่ยงที่จะสูญเสียจิตวิญญาณของครอบครัวไปตลอดกาล
5.32022
1279
It's Not Me, I Swear! (สาบานได้ ไม่ใช่ผม)
ลีอง อายุ 10 ขวบ มีปัญหามากมายและเต็มไปด้วยจินตนาการ มีพ่อแม่ที่ทะเลาะกันอยู่เสมอ และเพื่อนบ้านที่น่ารำคาญที่ใช้เวลาช่วงฤดูร้อนที่ชายหาด แล้วก็มีลีอา เด็กสาวขี้โมโหที่พูดถูกทุกเรื่อง ในฤดูร้อนปี ’68 เมื่อแม่ตัดสินใจทิ้งทุกอย่างไว้ข้างหลังเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ในกรีซ ลีองก็พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อขจัดความเจ็บปวด ทำลายบ้านเพื่อนบ้าน กลายเป็นคนโกหกแบบมืออาชีพ และถึงแม้จะตกหลุมรักลีอาก็ตาม พวกเขาจะเอาชนะความเจ็บปวดจากการเติบโตขึ้นมาด้วยกันเมื่อรู้สึกว่าถูกทอดทิ้ง
7.42008
1278
Eye on Juliet (หุ่นส่อง ป้องจูเลียต)
เรื่องราวความรักผ่านสายตาของสไปเดอร์โดรน ข้ามภูมิประเทศของทะเลทรายตะวันออกกลางและท่อส่งน้ำมัน ได้มีหุ่นยนต์คล้ายแมงมุมแปลก ๆ ที่ควบคุมจากอีกฟากหนึ่งของโลกในอเมริกา กอร์ดอน (โจ โคล) เจ้าหน้าที่โดรนและผู้รักษาท่อส่งน้ำมัน ได้สำรวจภูมิประเทศที่รกร้างจากหน้าจอของเขา หลังจากหลงทางในโลกที่เขาไม่เข้าใจอีกต่อไป เขารู้สึกหลงใหลกับ อายูชา (ลินา อราบี) หญิงสาวที่โดนพ่อแม่บังคับให้แต่งงานกับชายชราที่เธอไม่ได้รัก แม้จะอยู่ห่างไกลกัน ความกลัวซึ่งกันและกัน และปฏิสัมพันธ์ที่ไม่สมบูรณ์ของพวกเขา กอร์ดอนจะทำทุกอย่างด้วยอำนาจที่เขามีเพื่อช่วยให้อายูชารอดพ้นจากชะตากรรมของเธอ
6.52017
1277
Wyrmwood: Apocalypse (แมดแบร์รี่ ถล่มซอมบี้ ผีแก๊สโซฮอล์ 2)
ในพื้นที่รกร้างว่างเปล่าของออสเตรเลียที่เต็มไปด้วยซอมบี้ ทหารรีส (ลุค แมคเคนซี่) ได้อุทิศชีวิตของเขาในการติดตามและจับผู้รอดชีวิตให้กับนายพลศัลยแพทย์โดยหวังว่าจะพบวิธีรักษา แต่เมื่อเขารู้ความจริง ทหารรีสต้องการไถ่บาป เขาต่อสู้กับหัวหน้าที่ชั่วร้ายและเข้าร่วมกองกำลังกับกลุ่มผู้รอดชีวิตเพื่อช่วยพี่สาวของเด็กหญิงจากน้ำมือของทหารชั่วร้าย
5.42021
1276
Wyrmwood: Road of the Dead (แมดแบร์รี่ ถล่มซอมบี้ ผีแก๊สโซฮอล์)
แบร์รี่ (เจย์ แกลลาเกอร์) เป็นช่างยนต์ที่มีความสามารถและเป็นคนรักครอบครัวที่ซึ่งชีวิตต้องพังทลายในวันที่ผู้คนกลายเป็นซอมบี้ บรู๊ค (บิอันกา เบรดีย์) น้องสาวของเขาถูกกลุ่มทหารสวมหน้ากากป้องกันแก๊สพิษลักพาตัวและถูกทดลองโดยแพทย์โรคจิต ขณะที่บรู๊ควางแผนหลบหนี แบร์รี่ออกไปตามถนนเพื่อตามหาเธอและร่วมทีมกับเบนนี่เพื่อนผู้รอดชีวิต พวกเขาต้องร่วมกันติดอาวุธและเตรียมต่อสู้เพื่อฝ่าฟันฝูงซอมบี้กินเนื้อในป่าที่รกร้างของออสเตรเลีย
6.22014
1275
The Last Warrior: A Messenger of Darkness (อภินิหารนักรบข้ามมิติ 3: ผู้ส่งสารแห่งความมืด)
อีวานกำลังจะอายุ 21 ตอนนี้เขาโตแล้วและในที่สุดก็โตพอที่จะแต่งงานกับวาซิลิซาคนสวยได้ แต่เมื่อวาซิลิซาถูกลักพาตัวไปอยู่ในมอสโกยุคปัจจุบัน อีวานและเพื่อนๆ ต้องเดินทางมายังปัจจุบันเพื่อช่วยเธอ
5.42021
1274
Some Like It Rare (มังสวิรัติแซบเวอร์)
โซฟีและแวงซองต์เปิดร้านขายเนื้อของครอบครัวมานานกว่า 10 ปี แต่ด้วยการแข่งขันจากโรงงานผลิตเนื้อสัตว์ ธุรกิจขนาดเล็กของพวกเขากำลังจะล้มละลายและการแต่งงานของพวกเขาก็พังทลายลง ดูเหมือนทุกอย่างจะสูญหายไปเมื่อแวงซองต์บังเอิญฆ่านักเคลื่อนไหวมังสวิรัติคนหนึ่งซึ่งทำลายร้านของพวกเขาเมื่อสองสามวันก่อน แวงซองต์รู้สึกหนักใจและกลัวที่จะถูกกล่าวหาว่าเป็นคนฆ่า ทางออกเดียวที่เขาคิดได้คือ กำจัดศพโดยเปลี่ยนมันให้เป็นแฮม ซึ่งภรรยาของเขาได้ขายไปโดยไม่ได้ตั้งใจ ชีวิตพลิกผันอย่างน่าประหลาดใจ เมื่อจู่ๆ ร้านก็เต็มไปด้วยลูกค้า และพวกเขาก็ไม่สามารถตอบสนองความต้องการ “แฮมสุดพิเศษ” ของพวกเขาได้ โซฟีดูเหมือนจะตกหลุมรักแวงซองต์อีกครั้ง พวกเขาจะไปไกลแค่ไหนเพื่อรักษาธุรกิจและการแต่งงานของพวกเขา?
6.62021
1273
You Are Not My Mother (แกไม่ใช่แม่ฉัน)
สัปดาห์ก่อนวันฮาโลวีน แองเจล่า (แคโรลิน แบร็คเกน) แม่ที่นอนติดเตียงของชาร์ (เฮเซล ดูป) หายตัวไปอย่างลึกลับ เหลือแต่รถของเธอจอดอยู่กลางทุ่ง เมื่อแองเจล่ากลับบ้านที่นิคมนอร์ทดับลินในเย็นวันรุ่งขึ้นโดยไม่มีคำอธิบาย ชาร์และริต้าคุณยายของเธอเข้าใจอย่างชัดเจนว่ามีบางอย่างผิดปกติ เธออาจดูเหมือนเดิม แต่พฤติกรรมของแองเจล่าเริ่มไม่แน่นอนและน่ากลัวมากขึ้นเรื่อยๆ ราวกับว่าเธอถูกแทนที่ด้วยพลังที่มุ่งร้ายบางอย่าง เมื่อวันฮัลโลวีนใกล้เข้ามา ค่ำคืนที่เต็มไปด้วยตำนานของชาวไอริชโบราณ ชาร์ได้รู้ความลับอันดำมืดของครอบครัวของเธอที่ได้เปิดเผยความจริงเบื้องหลังถึงการหายตัวไปของแม่ และเธอต้องช่วยชีวิตแม่
5.82021
1272
Held for Ransom (ค่าไถ่ทมิฬ)
เรื่องจริงของช่างภาพนักข่าวชาวเดนมาร์ก แดเนียล ไรย์ (เอสเบน สเมด) ซึ่งถูกจับเป็นตัวประกันในซีเรียโดยองค์กรก่อการร้ายไอซิส พร้อมกับชาวต่างชาติอีกหลายคน รวมทั้งนักข่าวชาวอเมริกัน เจมส์ โฟลีย์ (โทบี เคบเบลล์) ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าถึงการต่อสู้ของแดเนียลในการเอาชีวิตรอดจากการถูกจองจำ มิตรภาพของเขากับเจมส์ และฝันร้ายของครอบครัวไรย์ที่บ้านเกิดในเดนมาร์ก ขณะที่พวกเขาพยายามทำทุกอย่างตามกำลังเพื่อช่วยลูกชายของพวกเขาในศูนย์กลางของวิกฤตนี้ เราพบอาร์เธอร์ (แอนเดอร์ส ดับเบิลยู. เบอร์เธลเซน) ผู้เจรจาต่อรองตัวประกัน ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการช่วยเหลือแดเนียล
7.62019
1271
Mondocane (สู่แก๊งโฉด)
ในอนาคตอันใกล้ ทารันติโน เมืองเล็กๆ ที่รายล้อมไปด้วยลวดหนามที่ไม่มีใครแม้แต่ตำรวจข้ามเข้าไป คนยากจนที่สุดถูกทิ้งให้ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ในขณะที่แก๊งต่างๆ ต่างแย่งชิงดินแดน เด็กกำพร้าอายุสิบสามปีสองคนที่เติบโตมาด้วยกัน ใฝ่ฝันที่จะเข้าร่วมแก๊งหนึ่ง
6.32021
1270
Bad Dreams (ฝันผวา)
ในช่วงกลางยุค 70 กลุ่มลัทธิที่ชื่อไร่ยูนิตี้ได้ทำการฆ่าตัวตายหมู่ แต่มีเด็กสาวคนหนึ่งรอดชีวิตมาได้ หลังจากอยู่ในอาการโคม่ามาสิบสามปี เธอตื่นขึ้นมาในแผนกจิตเวช จำเหตุการณ์นั้นไม่ได้ จิตแพทย์พยายามช่วยให้เธอจำได้ แต่เธอเริ่มเห็นผู้นำลัทธิที่ตายไปแล้วคุยกับเธอ และสมาชิกคนอื่นๆ ในกลุ่มบำบัดของเธอก็เริ่มฆ่าตัวตายทีละคน
5.61988
1269
You Won't Be Alone (ร่างแม่มด)
ในหมู่บ้านบนภูเขาที่โดดเดี่ยวของมาซิโดเนียในศตวรรษที่ 19 เด็กสาวคนหนึ่งถูกลักพาตัวไปและกลายเป็นแม่มดโดยวิญญาณโบราณ ด้วยความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับชีวิตของมนุษย์ แม่มดสาวจึงบังเอิญฆ่าชาวไร่ในหมู่บ้านใกล้เคียง จากนั้นจึงนำร่างของเหยื่อไปใช้ชีวิต ความอยากรู้อยากเห็นของเธอจุดประกาย เธอยังคงใช้พลังอันน่าสยดสยองนี้ต่อไปเพื่อทำความเข้าใจความหมายของการเป็นมนุษย์
6.52022
1268
X (เอ็กซ์ เซ็กซ์ โป๊ เชือด)
นักแสดงกลุ่มหนึ่งตั้งใจจะสร้างภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ในชนบทของเท็กซัสภายใต้การดูแลของเจ้าบ้านที่สันโดษ แต่เมื่อคู่สามีภรรยาสูงอายุจับได้ว่าแขกของพวกเขากำลังทำอะไร กลุ่มนักแสดงตัวจึงต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด
6.82022
1267
Great Freedom (อิสรภาพที่ยิ่งใหญ่)
ในเยอรมนีหลังสงครามโลกครั้งที่สอง การปลดปล่อยโดยฝ่ายสัมพันธมิตรไม่ได้หมายถึงเสรีภาพสำหรับทุกคน ฮันส์ (ฟรันซ์ โรโกวสกี) ถูกตัดสินว่ามีความผิดในสิ่งที่รัฐบาลเห็นว่าเป็นอาชญากรรม เขาเป็นเกย์ ภายใต้ประมวลกฎหมายอาญาของเยอรมนีในสมัยศตวรรษที่ 19 ที่รู้จักกันในชื่อย่อหน้าที่ 175 การเป็นรักร่วมเพศเป็นเหตุให้ต้องจำคุก และฮันส์ซึ่งถูกสอดแนม ต้องถูกจำคุกซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพียงเพราะเรื่องทางเพศอย่างเดียวตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา เมื่อเขากลับเข้าคุกครั้งแล้วครั้งเล่า ฮันส์ได้พัฒนาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้นกับเพื่อนร่วมห้องขังของเขา วิกเตอร์ (จอร์จ ฟรีดริช) ซึ่งเป็นฆาตกรที่ถูกตัดสินว่ามีความผิดซึ่งรับโทษจำคุกตลอดชีวิต เมื่อสายสัมพันธ์ที่ผูกพันกันเบ่งบาน เวลาที่ผ่านไปจึงเป็นสิ่งที่อ่อนโยนกว่ามาก
7.62021
1266
Greatful Dead (สาวจิต ส่องปู่เหงา)
นามิ (คุมิ ทาคิอุจิ) เป็นหญิงสาวที่มีปัญหาทางด้านจิตใจซึ่งเกิดจากวัยเด็กที่ผิดปกติ เธอได้รับมรดกเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยให้เธอสามารถไล่ตามความสนใจต่างๆ ตัวอย่างเช่น นามิชอบสอดแนมคนที่คลั่งไคล้ความเหงาที่ไม่เหมือนกับเธอ เธอเรียกคนเหล่านี้ว่า “คนสันโดษ” บางทีอาจเป็นเพราะการผูกพันกับพ่อ เป้าหมายในการสอดแนมที่เธอโปรดปรานคือชายชราผู้ยังสมรรถภาพทางเพศดี วันหนึ่งนามิสอดแนมชายชราคนหนึ่ง (ทาคาชิ ซาซาโนะ) ดูดีวีดีหนังโป๊ที่บ้าน ในไม่ช้าเธอก็เปลี่ยนจากคนแอบมองกลายมาเป็นคนสะกดรอยเขาอย่างเต็มตัว
6.32013
1265
Trust (เล่ห์รักไม่อาจไว้ใจ)
ในนครนิวยอร์ก บรุก (วิคตอเรีย จัสติส) เจ้าของแกลลอรี่ และโอเว่น (แมทธิว แดดดาริโอ) นักข่าว สามีของเธอ ดูเหมือนจะมีทุกอย่างพร้อม แต่เมื่อบรุกเซ็นสัญญากับศิลปินคนใหม่ แอนสการ์ (ลูเซียน ลาวิสเคาน์ท) จิตรกรหนุ่มที่มักมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว สิ่งที่ดึงดูดใจระหว่างพวกเขานั้นไม่แตกต่างไปจากคนอื่น และโอเว่นถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังที่บ้าน ขณะที่บรุกและศิลปินของเธอเดินทางไปปารีส โอเว่นออกไปที่บาร์และได้พบกับเอมี่ (แคทเธอรีน แมคนามารา) สาวสวยมากเสน่ห์ ความไว้ใจกันของบรุกและโอเว่นเริ่มสลายไปเมื่อพวกเขาก้าวเข้าหาสิ่งที่พวกเขากลัวที่สุดโดยไม่รู้ตัว
5.32021
1264
Barbarians (คืนป่าเถื่อน)
คู่รักสองคู่มากินเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อฉลองที่บ้านในชนบท แต่เมื่อราตรีล่วงไป ความลับที่ดำมืดก็ปรากฏขึ้น และเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อมีกลุ่มคนแปลกหน้าบุกรุกเข้ามา ทำให้สถานการณ์ยิ่งเลวร้ายไปกว่าเดิม
4.72021
1263
V2. Escape from Hell (บินแหกนรก)
เรื่องจริงของ มิคาอิล เดฟยาตาเยฟ นักบินโซเวียตที่ถูกจับ ผู้ซื่อสัตย์ต่อเพื่อนในวัยเด็ก เขาได้เป็นผู้นำในการหลบหนีออกจากค่ายกักกันของเยอรมันโดยการขโมยเครื่องบินรบ และต้องทนทุกข์ทรมานจากอาชญากรรมคอมมิวนิสต์
5.72021
1262
Bravetown (เมืองคนกล้า)
จอช (ลูคัส ทิล) เด็กหนุ่มที่หลงทางจากการที่พ่อแม่แยกทางกัน เขามีพรสวรรค์ทางด้านดนตรีที่ไม่ธรรมดา เมื่อเขาได้รับคำสั่งศาลให้ต้องไปอยู่กับจิม (ทอม เอเวอเร็ตต์ สก็อตต์ ) ผู้เป็นพ่อที่เขาไม่เคยเจอในต่างเมือง เมืองที่มีผู้คนสูญเสียคนที่รักจากการสมัครเป็นทหารมากที่สุดในประเทศ เขาต้องเข้ารับการให้คำปรึกษาจากอดีตทหารผ่านศึก อเล็กซ์ (จอช ดูฮาเมล) และได้เจอกับแมรี่ (เคริงตัน เพย์น) กัปตันทีมเต้นในโรงเรียน ผู้ซึ่งสูญเสียพี่ชายไปในสงคราม และแม่ของเธอ (ลอร่า เดิร์น) ก็ยังไม่สามารถยอมรับความจริงนี้ได้ ด้วยความรู้สึกของจอชที่เหมือนต่อต้านโลกในตอนแรก แต่เส้นทางของผู้คนรอบตัวได้ดึงให้เขาเข้าไปเกี่ยวข้องอย่างไม่คาดคิด และมันได้ก็กลายเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ธรรมดาในชีวิตถึงการห่วงใยผู้อื่น
6.22015
1261
Crabs! (มฤตยูแมงดาขย้ำคน)
ในเมืองชายทะเลอันเงียบสงบของเมนโดซิโน รัฐแคลิฟอร์เนีย ผู้คนถูกกัดกินใบหน้าจากแมงดาที่โดนรังสีจากการถล่มของโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ พวกเขาไม่รู้เรื่องนี้เลยจนกระทั่ง ฟิลิป และ ราดู นักเรียนแลกเปลี่ยน ต้องเผชิญกับแมงดาเหล่านี้ ราดู, แมดดี้, แอนนาลิส, ฟิลิปและ ฮันเตอร์ พี่ชายของเขาต้องเลิกสูบกัญชาและเลิกเมา เพื่อมาหาทางแก้ไขปัญหานี้
4.52021
1260
Offseason (ฤดูสูญ)
เมื่อได้รับจดหมายลึกลับแจ้งว่าหลุมศพของแม่เธอถูกบุกรุก มารี (โจเซลิน โดนาฮิว) ก็กลับไปยังเกาะนอกชายฝั่งที่ห่างไกลออกไปอย่างรวดเร็วซึ่งเป็นที่ฝังศพแม่ผู้ล่วงลับของเธอ เมื่อเธอมาถึง เธอพบว่าเกาะแห่งนี้กำลังจะปิดทำการในช่วงหยุด โดยสะพานจะยกขึ้นไปจนถึงฤดูใบไม้ผลิ ทำให้ให้เธอต้องติดอยู่ และพบกับความแปลกประหลาดของชาวเมืองในท้องถิ่นครั้งแล้วครั้งเล่า ในไม่ช้ามารีก็ตระหนักว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้องในเมืองเล็กๆ แห่งนี้ เธอต้องเปิดเผยปริศนาเบื้องหลังปัญหาในอดีตของแม่เธอเพื่อที่จะทำให้เธอมีชีวิตรอด
4.92021
1259
Never Gonna Snow Again (มือนวดพิศวง)
ในยามเช้าสีเทาที่มีหมอกหนานอกเมืองใหญ่ในโปแลนด์ เชนยา (อเล็ก อุตกอฟฟ์) หมอนวดจากยูเครนได้เข้ามาในชีวิตของชาวเมืองผู้มั่งคั่งในชุมชนที่มีรั้วรอบขอบชิด เขาเริ่มทำงานโดยใช้เทคนิคสะกดจิตและแทบจะเป็นมนต์วิเศษเพื่อขอใบอนุญาตพำนัก ผู้อยู่อาศัยที่ร่ำรวยในบ้านที่ดูเป็นพิมพ์เดียวกันดูเหมือนจะมีทุกอย่าง แต่พวกเขาทั้งหมดต้องทนทุกข์ทรมานจากความเศร้าภายใน ความปรารถนาบางอย่างที่ไม่สามารถอธิบายได้ มือของผู้มาใหม่ที่น่าดึงดูดและลึกลับได้ทำการรักษา และดวงตาของเชนยาดูเหมือนจะแทรกซึมเข้าไปในจิตวิญญาณ สำหรับพวกเขาแล้วสำเนียงรัสเซียของเขาฟังดูเหมือนบทเพลงในอดีต ซึ่งเป็นความทรงจำในวัยเด็กที่ดูปลอดภัยกว่าของพวกเขา
6.52020
1258
Sweetie, You Won’t Believe It (ที่รักจ๋า คุณต้องไม่เชื่อแน่ๆ)
ดัสทันไม่อาจทนต่อการจู้จี้ขี้บ่นอย่างต่อเนื่องของภรรยาที่ตั้งครรภ์ใกล้คลอดได้ เขาจึงตัดสินใจที่จะหนีอย่างน้อยหนึ่งวันไปกับเพื่อนๆ คนที่อยากเป็นนักธุรกิจและเจ้าหน้าที่ตำรวจเขต กลุ่มเพื่อนผู้ชายตัดสินใจไปตกปลา ทุกอย่างดูเหมือนจะราบรื่น ถ้าพวกเขาไม่บังเอิญไปเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน กะทันหัน เข้าใจยาก รุนแรง และไม่อาจย้อนกลับได้
6.62020
1257
Strawberry Mansion (สตรอเบอร์รี่แมนชั่น)
ปี 2035 ความฝันของเราไม่ใช่ความฝันของเราอีกต่อไป ความฝันเหล่านี้หลอมรวมเข้ากับการจัดวางผลิตภัณฑ์ และผู้ตรวจสอบจะประเมินภาษีค้างชำระสำหรับความฝันกลางวันที่เป็นส่วนตัว เจมส์ เพรเบิล (เคนทักเกอร์ ออดลีย์) พนักงานเก็บภาษีได้เดินทางไปยังบ้านที่ทรุดโทรมในชนบทเพื่อทำการตรวจสอบตามกิจวัตร เขาได้พบกับเบลล่า อิซาโดรา (เพนนี ฟุลเลอร์) ที่ความฝันตลอดชีวิตของเธอยังคงจัดเก็บเป็นอนาล็อกและหลบเลี่ยงรัฐที่คอยจับตาดูด้วยวิดีโอเทป พร้อมกับหมวกแบบโฮมเมดเพื่อป้องกัน ขณะที่เพรเบิลพยายามหาทางผ่านห้องเก็บถาวรของจิตไร้สำนึกของเบลล่า เขาก็เริ่มตกหลุมรักกับภาพที่เห็นของเธอในตอนสาว (เกรซ โกลวิกกี) แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นไปด้วยดีในดินแดนแห่งความฝัน เพราะมันเป็นความลับของครอบครัวที่อันตราย และได้มีเหล่าปีศาจสีน้ำเงินและคนขายไก่ทอดที่คุกคามว่าจะจุดไฟสวรรค์ของคู่รักให้ลุกโชน เพรเบิลและเบลล่าจะสามารถหลบหนีจากภาพความฝันอันทันสมัยที่สร้างรายได้ และหาที่หลบภัยในสตรอเบอรี่แมนชั่นได้หรือไม่
6.62021
1256
The Sadness (โศกคลั่ง)
จู่ๆ กรุงไทเปก็ปะทุขึ้นด้วยความโกลาหลนองเลือด เนื่องจากคนธรรมดาถูกผลักดันให้ทำสิ่งที่โหดร้ายและน่าสยดสยองที่สุดที่พวกเขาจินตนาการได้ การฆาตกรรม การทรมาน และการทำร้ายร่างกายเป็นเพียงจุดเริ่มต้น… คู่หนุ่มสาวคู่หนึ่งถูกผลักดันให้อยู่ในขอบเขตของสุขภาพจิตที่ดี เมื่อพวกเขาพยายามกลับมาเจอกันอีกครั้งท่ามกลางความรุนแรงและความชั่วช้าสามานย์ ยุคแห่งความสุภาพเรียบร้อยไม่มีอีกต่อไป
6.52021
1255
All My Friends Hate Me (เพื่อนหยอกหลอกป่วนจิต)
มันเป็นวันเกิดของพีท (ทอม สตอร์ตัน) และแก๊งเพื่อนเก่าจากมหาวิทยาลัยได้จัดปาร์ตี้ให้เขาในชนบท แต่ในระหว่างการพบปะสังสรรค์สุดสัปดาห์ที่สนุกสนาน พีทพบว่าตัวเองกำลังตื่นตระหนกมากขึ้น เขาต้องเจอกับการเล่นตลกและความคิดเห็นที่ใจร้ายของเพื่อนๆ เมื่อบรรยากาศเปลี่ยนจากความน่าอึดอัดไปเป็นความน่ากลัวจนเกินจริง พีทจึงถูกผลักให้ใกล้ถึงจุดแตกหัก เขากำลังถูกลงโทษ เขาหวาดระแวงเกินไป หรือว่าเป็นส่วนหนึ่งของมุกตลกที่ซับซ้อนกัน
5.82021
1254
The Crossing (หนีข้ามแดน)
ธันวาคม ปี 1942 ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ซาร่าและดาเนียลเป็นชาวยิวที่กำลังจะถูกเนรเทศ พวกเขาซ่อนตัวอยู่ในห้องใต้ดิน จนกระทั่งพวกเขาถูกพบโดยอ๊อตโตและเกอร์ด้า และเมื่อพ่อแม่ของพวกเขาถูกจับตัวไป เด็กทั้งสี่คนจึงต้องเดินทางหนี เพื่อไปข้ามพรมแดนไปยังสวีเดน ประเทศที่เสรี
6.42020
1253
Queen of Spades: Through the Looking Glass (ราชินีโพดำ: ส่องกระจกเรียกผี)
วิญญาณชั่วร้ายของราชินีโพดำกระหายอีกครั้ง และคราวนี้เหยื่อของมันคือนักเรียนในโรงเรียนประจำที่ตั้งอยู่ในคฤหาสน์เก่าที่เต็มไปด้วยข่าวลือที่มืดมนถึงเรื่องราวสยองขวัญเกี่ยวกับการฆาตกรรมของเด็กในบ้านหลังนี้เมื่อศตวรรษที่สิบเก้า กลุ่มวัยรุ่นพบว่าในปีกร้างของอาคารกระจกเต็มไปด้วยภาพวาดลึกลับ เพื่อความสนุก นักเรียนได้ใช้พิธีกรรมลึกลับในการเรียกวิญญาณของราชินีโพดำหน้ากระจกบานนี้ และขอถึงความปรารถนาที่พวกเขาต้องการ โดยหวังว่าผีจะช่วยพวกเขา โดยไม่รู้เลยว่าวิญญาณของพวกเขาจะต้องชดใช้สำหรับการขอแต่ละครั้ง และราชินีโพดำจะไม่หยุดจนกว่ามันจะได้มาทั้งหมด
5.02019
1252
Men & Chicken (พี่น้องพันธุ์เพี้ยน)
แกเบรียล (เดวิด เดนซิก) และเอเลียส (แมดส์ มิคเคลสัน) เป็นพี่น้องกันสองคนที่แตกต่างกันมาก แกเบรียลเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย ส่วนเอเลียสเป็นผู้ชายที่กังวลเรื่องผู้หญิงและมีความรู้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ในระหว่างการบรรยาย แกเบรียลได้รับโทรศัพท์ว่าพ่อของพวกเขาตายแล้ว สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปเมื่อพี่น้องได้รู้ผ่านวิดีโอเทปที่บันทึกโดยพ่อที่เสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งอันที่จริงแล้วเขาไม่ใช่บิดาผู้ให้กำเนิดของพวกเขา แกเบรียลและเอเลียสพบว่าบิดาผู้ให้กำเนิดของพวกเขาอาศัยอยู่บนเกาะออร์ค พวกเขาออกเดินทางไปยังเกาะและได้พบกับครอบครัวที่แท้จริงของพวกเขาที่นี่ การพบกันครั้งแรกของพี่น้องกับครอบครัวไม่เป็นไปตามที่คาดไว้ แกเบรียลและเอเลียสติดอยู่ในที่ลุ่มของออร์ค ที่นี่พวกเขาได้พบกับนายกเทศมนตรีของออร์ค และลูกสาวของเขา เอลเลน ผู้หญิงที่เป็นโรคประสาทที่เกลียดชีวิตตัวเอง พ่อของเธอ และเกาะ แกเบรียลและเอเลียสรายล้อมไปด้วยคนไม่ปกติและได้ค้นพบความจริงเกี่ยวกับตนเองและพี่น้อง ความจริงที่ทำให้ตกตะลึง แต่ขณะเดียวกันก็ทำให้พวกเขาเป็นอิสระ
6.72015
1251
The Cursed (คำสาปเขี้ยวเงิน)
ในช่วงปลายทศวรรษ 1800 จอห์น แมคไบรด์ (บอยด์ โฮลบรู๊ก) มาถึงหมู่บ้านในชนบทที่ห่างไกลเพื่อสืบสวนการโจมตีของสัตว์ป่า แต่เขาได้ค้นพบพ