โปรแกรมเร็วๆ นี้

Clara (2018)
แนวภาพยนตร์ : Drama, Romance, Sci-Fi
ภาพยนตร์ประเทศแคนาดา-สหรัฐอเมริกา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (6.8) | เรื่องย่อ
ไอแซค บรูโน (แพทริก เจ. อดัมส์) เป็นนักดาราศาสตร์ที่หมกมุ่นอยู่กับการค้นหาหลักฐานของชีวิตในจักรวาล เมื่อความคลั่งไคล้ทำลายอาชีพการงานของเขา เขาเพิกเฉยต่อคำแนะนำของเพื่อนที่จะพาชีวิตกลับเข้าสู่เส้นทางเดิมและแทนที่จะเจาะลึกลงไปในงานวิจัยของเขา ส่วนหนึ่งก็เพื่อหลีกหนีจากโศกนาฏกรรมในอดีตของเขา และหลังจากที่ไอแซคได้พบกับศิลปินชื่อคลาร่า (โทรเอน เบลลิซาริโอ) ทั้งสองก็เริ่มการทำงานร่วมกันที่ไม่น่าจะเป็นไปได้โดยกลั่นกรองข้อมูลดาวฤกษ์ที่เพิ่งปล่อยออกมาด้วยความหวังว่าจะค้นพบสิ่งมหัศจรรย์

The Coffee Table (2022)
แนวภาพยนตร์ : Comedy, Drama, Horror
ภาพยนตร์ประเทศสเปน
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (6.8) | เรื่องย่อ
เยซูและมาเรียเป็นคู่รักที่ต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากในความสัมพันธ์ของพวกเขา อย่างไรก็ตาม พวกเขาเพิ่งจะกลายเป็นพ่อแม่ เพื่อกำหนดรูปแบบชีวิตใหม่ พวกเขาตัดสินใจซื้อโต๊ะกาแฟตัวใหม่ การตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงการดำรงอยู่ของพวกเขา

Kill (2023)
แนวภาพยนตร์ : Action, Crime, Drama, Thriller
ภาพยนตร์ประเทศอินเดีย
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (8.0) | เรื่องย่อ
เมื่อหน่วยคอมมานโดกองทัพ อมฤต (ลักช์ ลาลวานี) พบว่ารักแท้ของเขา ทูลิกา (ทันย่า มานิกตลา) ต้องหมั้นหมาย เขาก็ขึ้นรถไฟมุ่งหน้าสู่นิวเดลีในภารกิจอันท้าทายที่จะขัดขวางการแต่งงานแบบคลุมถุงชน แต่เมื่อกลุ่มโจรถือมีดซึ่งนำโดยฟานี (รากาฟ จูยัล) ผู้โหดเหี้ยมเริ่มคุกคามผู้โดยสารผู้บริสุทธิ์บนรถไฟของเขา อมฤตก็จัดการกับพวกมันที่ทำการฆ่าอย่างสนุกสนานอย่างท้าทายความตายเพื่อช่วยคนรอบข้าง และเปลี่ยนการเดินทางธรรมดาๆ ให้กลายเป็นเครื่องเล่นสุดระทึกที่อะดรีนาลีนสูบฉีด

Evil (2023) Ep.3-4 เกมชีวิต ลิขิตลูกผู้ชาย ตอนที่ 3-4
แนวซีรีส์ : Drama
ซีรีส์ประเทศสวีเดน
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (7.7) | เรื่องย่อ
เมื่ออีริก ปอนติ ได้รับการยอมรับให้เข้าเรียนในโรงเรียนประจำสุดหรูชเติร์นสเบิร์ก ถือเป็นโอกาสสุดท้ายของเขาที่จะหลีกหนีจากชีวิตในฐานะหัวหน้าแก๊งที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ภูมิหลังที่รุนแรงของอีริก และการที่พ่อของเขาทารุณกรรมเขาอย่างโหดร้ายนั้นไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด ที่ชเติร์นสเบิร์ก เขาได้พบกับมาร์ยา ซึ่งทำงานในครัวของโรงเรียน เธอทำให้อีริกหลงใหลและทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกัน การเริ่มต้นใหม่ เด็กสาว และหนทางออกจากวงจรแห่งความชั่วร้าย นั่นคือสิ่งที่อีริกหวัง แต่ในไม่ช้าเขาก็พบกับระบบความรุนแรงที่นักเรียนรุ่นพี่ปกครองนักเรียนรุ่นน้องภายใต้ “การเรียนรู้แบบเพื่อนช่วยเพื่อน” ซึ่งได้รับอนุมัติจากโรงเรียน อีริกกลับมาอยู่ในวงจรแห่งความรุนแรงอีกครั้ง และเนื่องจากการที่พ่อของเขาทำร้ายเขา ดูเหมือนว่าจะไม่มีขีดจำกัดว่าเขาสามารถรับการทุบตีได้มากแค่ไหน

Happy End (2017)
แนวภาพยนตร์ : Drama
ภาพยนตร์ประเทศฝรั่งเศส
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (6.6) | เรื่องย่อ
จอร์จ โลรองต์ ผู้เฒ่าวัย 80 กว่าปีแห่งตระกูลโลรองต์ ตระกูลชนชั้นกลางชนชั้นสูงที่ร่ำรวย ค่อยๆ ยอมจำนนต่อภาวะสมองเสื่อม ใช้ชีวิตร่วมกับคฤหาสน์อันโอ่อ่าของเขาในกาเลส์อย่างไม่สบายใจ ใจกลางป่าอพยพอันโด่งดัง ร่วมกับโธมัส และแอนน์ ลูกชายที่แต่งงานแล้วสองครั้งของเขา ลูกสาวคนบ้างานของเขาที่เข้ามารับช่วงต่อธุรกิจก่อสร้างของครอบครัว แอนน์หย่าร้างและหนาวเหน็บและต้องรับมือกับผลกระทบของอุบัติเหตุร้ายแรงในที่ทำงานที่เกิดจากความประมาทเลินเล่อของปิแอร์ ลูกชายของเธอที่น่าผิดหวัง ขณะเดียวกัน การต้องเข้ารักษาในโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วนของอดีตภรรยาของโทมัสจากพิษลึกลับ ทำให้เขาหน้าบูดบึ้ง อีฟวัย 13 ปี ลูกสาวคนโตจะอาศัยอยู่กับพ่อของเธอและอานาอิสภรรยาใหม่ของเขา ไม่ต้องสงสัยเลยว่าในครอบครัวนี้ ทุกคนมีความลับซ่อนอยู่ และเมื่อชะตากรรมของครอบครัวโลรองต์ ปะปนอยู่กับความปรารถนาที่ยืนหยัดและไร้ศีลธรรม พันธมิตรที่แปลกประหลาดและน่ากังวลก็จะเกิดขึ้น แต่ท้ายที่สุดแล้ว ความลับบางอย่างก็ยิ่งใหญ่กว่าความลับอื่นๆ

The Image of You (2024)
แนวภาพยนตร์ : Thriller
ภาพยนตร์ประเทศสหรัฐอเมริกา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (4.5) | เรื่องย่อ
เรื่องราวที่บิดเบี้ยวของการหลอกลวงและความปรารถนาที่สร้างจากนิยายขายดีโดย อเดล ปาร์คส์ ฝาแฝดที่เหมือนกันอย่างแอนนาและโซอี้พบว่าความผูกพันของพวกเขาถูกทดสอบโดยนิค รักใหม่ของแอนนา ขณะที่แอนนาผู้ไว้วางใจต้องหัวเสีย โซอี้ พี่สาวที่ขี้ระแวงของเธอสัมผัสได้ถึงการหลอกลวง แต่เมื่อโซอี้ค้นหาความจริง พวกเขาทั้งหมดถูกดึงเข้าสู่เกมอันตรายที่ความซื่อสัตย์อาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้

Qodrat (2022)
แนวภาพยนตร์ : Action, Drama, Fantasy, Horror, Thriller
ภาพยนตร์ประเทศอินโดนีเซีย
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (6.3) | เรื่องย่อ
หลายทศวรรษที่ผ่านมา อุสตัด กอดราต ผู้มีทักษะทางจิตวิญญาณอย่างมาก ล้มเหลวในการช่วยลูกของตัวเองที่ถูกปีศาจอัสซูอาลาเข้าสิง กอดราตตัดสินใจกลับไปยังหมู่บ้านที่เขาได้เรียนรู้ทักษะของเขาเป็นครั้งแรก อย่างไรก็ตาม เมื่อไปถึงที่นั่น กอดราตสับสนกับความวุ่นวายทั้งหมดที่ไม่สามารถอธิบายได้

Beat (2018) Ep.7 สืบลับคลับนรก ตอนที่ 7 (จบ)
แนวภาพยนตร์ : Drama, Thriller
ซีรีส์ประเทศเยอรมนี
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (7.3) | เรื่องย่อ
เรื่องราวของ โรแบร์ท ชลาค (ยันนิส นีเวอเนอร์) หรือที่เรียกว่าบีท โปรโมเตอร์คลับในกรุงเบอร์ลินวัย 28 ปี ผู้หลงใหลสถานบันเทิงยามค่ำคืนในกรุงเบอร์ลิน ทั้งยาเสพติดและเซ็กส์ (กับชายและหญิง) บีททำงานให้กับโซนาร์ คลับเทคโนที่โด่งดังที่สุดในเบอร์ลิน ซึ่งมีพอล (ฮันโน คอฟเลอร์) เพื่อนสนิทของเขาเป็นเจ้าของ เมื่อพิจารณาจากความเชื่อมโยงของบีทกับฉากในคลับ เขาจึงตกเป็นเป้าของหน่วยข่าวกรองความมั่นคงยุโรป (อีเอสไอ) เนื่องจากพวกเขาต้องการความช่วยเหลือในขณะที่สืบสวนคลับต่างๆ ผู้ต้องสงสัยหลักคือ ฟิลิปป์ ฟอสส์แบร์ก (อเล็กซานเดอร์ เฟห์ลิง) เจ้าของร่วมคนใหม่ของโซนาร์ เขาเป็นคนฉลาดและหล่อเหลา แต่ไร้ความปรานี เขาขายอวัยวะมนุษย์และใช้คลับเพื่อปกปิดข้อตกลงสกปรกของเขา เอมีเลีย (แคโรลีน เฮอร์เฟิร์ธ) ซึ่งทำงานให้กับอีเอสไอ ร่วมมือกับบีทในการเดินทางสุดอันตรายผ่านการค้าอวัยวะและการค้าอาวุธ ทั้งหมดนี้อยู่เบื้องหน้าของฉากหลังปาร์ตี้ในเบอร์ลิน

Tenor (2022)
แนวภาพยนตร์ : Comedy, Drama, Music
ภาพยนตร์ประเทศฝรั่งเศส
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (6.5) | เรื่องย่อ
ขณะทำงานพาร์ทไทม์เป็นคนส่งอาหาร อ็องตวน แรปเปอร์หนุ่มไฟแรงจากชานเมืองปารีสได้พบกับครูลอยส์โซ ครูผู้มีชื่อเสียงที่ปารีสโอเปร่า ด้วยความตกตะลึงในพรสวรรค์ดิบของชายหนุ่ม เธอจึงได้แนะนำให้เขารู้จักกับโลกแห่งโอเปร่า เมื่ออ็องตวนกลายเป็นหนึ่งในนักเรียนของครูลอยส์โซ เขาซ่อนความฝันใหม่จากเพื่อนและครอบครัว โดยกลัวว่าพวกเขาจะไม่เข้าใจ อ็องตวนจะต้องค้นหาเสียงของตัวเองให้เจอ

Robots (2023) คู่บ้าล่าหุ่นยนต์แสบ
แนวภาพยนตร์ : Comedy, Romance, Sci-Fi
ภาพยนตร์ประเทศสหรัฐอเมริกา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (5.5) | เรื่องย่อ
ชาร์ลส์ (แจ็ค ไวท์ฮอลล์) เป็นหนุ่มเจ้าชู้ ขณะที่เอเลน (เชลีน วูดลีย์) เป็นสาวที่คบคนเพื่อหวังเงิน ทั้งคู่ต้องเรียนรู้ความเป็นมนุษย์ เมื่อถูกบังคับให้ต้องร่วมมือกันในการไล่ตามหุ่นยนต์ที่กำลังสวมรอยชีวิตพวกเขา

The Other Side of Hope (2017)
แนวภาพยนตร์ : Comedy, Drama
ภาพยนตร์ประเทศฟินแลนด์
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (7.2) | เรื่องย่อ
คาเลดผู้ลี้ภัยชาวซีเรียจัดเก็บสินค้าไว้บนเรือสินค้าไปยังเฮลซิงกิ ในขณะเดียวกัน วิกสตรอม พนักงานขายเดินทางได้รับชัยชนะครั้งใหญ่ที่โต๊ะโป๊กเกอร์และซื้อร้านอาหารให้ตัวเองด้วยรายได้ที่ได้รับ เมื่อเจ้าหน้าที่ปฏิเสธใบสมัครขอลี้ภัย คาเลดถูกบังคับให้อยู่ใต้ดิน และวิกสตรอมพบว่าเขานอนหลับอยู่ที่สนามด้านหลังร้านอาหารของเขา เขาเสนองานให้เขาและมีหลังคาคลุมศีรษะ และสักพักหนึ่ง พวกเขาก็ก่อตั้งสหภาพยูโทเปียร่วมกับพนักงานเสิร์ฟของร้านอาหาร พ่อครัว และสุนัขของเขา

Pilote (2022)
แนวภาพยนตร์ : Action, Thriller
ภาพยนตร์ประเทศฝรั่งเศส
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (5.8) | เรื่องย่อ
นักบินโดรนในมาลีซึ่งภรรยาและลูกสาวถูกจับเป็นตัวประกันโดยผู้ก่อการร้าย พวกเขาจะถูกฆ่า ถ้าเขาไม่ทำการขัดขวางทีมของเขาในการจับกุมหัวหน้าเครือข่ายญิฮาด

Like Minds (2006)
แนวภาพยนตร์ : Crime, Horror, Mystery, Thriller
ภาพยนตร์ประเทศออสเตรเลีย-สหราชอาณาจักร
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (6.3) | เรื่องย่อ
อเล็กซ์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) เด็กหนุ่มวัย 17 ปีที่มีอภิสิทธิ์และเฉลียวฉลาด ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมไนเจล (ทอม สเตอร์ริดจ์) เพื่อนร่วมห้องของเขา ตำรวจนำตัวแซลลี่ (โทนี คอลเล็ตต์) นักจิตวิทยาด้านนิติวิทยาศาสตร์มาสอบปากคำเขา และเธอได้ค้นพบโลกแห่งความลับที่แปลกประหลาด เกมลับสมอง และความหลงใหลในอัศวินเทมพลาร์

Nevrland (2019)
แนวภาพยนตร์ : Drama, Horror, Thriller
ภาพยนตร์ประเทศออสเตรีย
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (5.5) | เรื่องย่อ
ยาคอบ วัย 17 ปีอาศัยอยู่กับพ่อและปู่ในอพาร์ตเมนต์เล็กๆ ในกรุงเวียนนา วางแผนที่จะเริ่มเรียนในวิทยาลัยเร็วๆ นี้ เขาเข้าทำงานชั่วคราวในที่ทำงานของพ่อ ซึ่งเป็นโรงฆ่าสัตว์ โรควิตกกังวลของเขาควบคุมไม่ได้และในไม่ช้าก็มีอำนาจเหนือกว่าในชีวิต คืนหนึ่งเขาได้พบกับศิลปิน คริสจัน วัย 26 ปีบนเว็บไซต์แคมแชท บทสนทนาของพวกเขานำไปสู่มิตรภาพเสมือนจริง และในโลกแห่งความเป็นจริง แม้ว่าพวกเขาจะไม่เคยพบกันจริงๆ ก็ตาม แต่เส้นทางของทั้งสองก็มาบรรจบกันด้วยวิธีที่แปลกประหลาด หลังจากการสูญเสียส่วนตัวอันเลวร้าย ยาคอบรวบรวมความกล้าทั้งหมดและเตรียมการเพื่อติดต่อกับคนแปลกหน้าลึกลับรายนี้ เมื่อทั้งสองพบว่าตัวเองเผชิญหน้ากันในอพาร์ตเมนต์ของคริสจัน ยาคอบได้ผ่านจุดที่ไม่มีทางหวนกลับระหว่างทางไปเนฟร์แลนด์และบาดแผลในดวงวิญญาณของเขาแล้ว…

ด้วยภาพที่สดใสและฉากที่อัดแน่นไปด้วยบรรยากาศ ผู้กำกับ เกรเกอร์ ชมิดิงเงอร์แสดงกระบวนการทางเพศ การตื่นรู้และการค้นพบตนเองเป็นการเดินทางที่มีอยู่จริง ซึ่งขอบเขตระหว่างความเป็นจริงและจินตนาการเริ่มเบลอมากขึ้น นอกจากไซมอน ฟรูเวิร์ธในบทยาคอบในบทบาทการแสดงครั้งแรกแล้ว นักแสดงยังรวมถึงสแตนด์อัพคอมเมดี้ชื่อดังชาวออสเตรียและนักแสดงโจเซฟ ฮาเดอร์ในบทพ่อผู้อดทนของยาคอบด้วย ภาพยนตร์แนวจิตวิทยาเชิงลึกที่มีรากฐานมาอย่างดี เกี่ยวกับความกล้าหาญในการเป็นตัวของตัวเองและความกลัวที่มักจะขวางทาง

The Vampires of Midland: Season 1 (2021) Ep.1-2 แวมไพร์แดนกลาง ซีซัน 1 ตอนที่ 1-2
แนวภาพยนตร์ : Comedy, Fantasy, Mystery
ซีรีส์ประเทศรัสเซีย
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (7.5) | เรื่องย่อ
ครอบครัวแวมไพร์อาศัยอยู่อย่างสงบสุขในสโมเลนสค์ พวกเขาไม่แตะต้องผู้คน แต่เหล่าผู้พิทักษ์ก็คอยจับตาดูแวมไพร์ วันหนึ่งในป่าต้นเบิร์ชใกล้สโมเลนสค์ ตำรวจพบศพของชายสองคนที่มีรอยกัดซึ่งเกลื่อนไปหมด หัวหน้าตระกูลแวมไพร์กำลังพยายามหาคำตอบว่าใครเป็นคนทำ

The Devil’s Bath (2024)
แนวภาพยนตร์ : Drama, History, Horror, Thriller
ภาพยนตร์ประเทศออสเตรีย-เยอรมนี
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (6.7) | เรื่องย่อ
ในปี 1750 ออสเตรีย หญิงผู้เคร่งศาสนาชื่ออักเนสเพิ่งแต่งงานกับคนที่เธอรัก แต่จิตใจและหัวใจของเธอก็หนักอึ้งในไม่ช้า เมื่อชีวิตของเธอกลายเป็นงานบ้านและความคาดหวังที่ยาวนาน วันแล้ววันเล่า เธอติดอยู่มากขึ้นเรื่อยๆ ในเส้นทางที่มืดมนและโดดเดี่ยวซึ่งนำไปสู่ความคิดชั่วร้าย จนกระทั่งความเป็นไปได้ที่จะแสดงความรุนแรงที่น่าตกใจดูเหมือนจะเป็นหนทางเดียวที่จะออกจากคุกภายในของเธอ มอบเสียงให้กับผู้หญิงที่มองไม่เห็นและไม่เคยได้ยินจากอดีตในชนบท
THE DEVIL’S BATH สร้างจากบันทึกทางประวัติศาสตร์ของศาลเกี่ยวกับบทที่น่าตกตะลึงและยังไม่ได้สำรวจของประวัติศาสตร์ยุโรป

Cat Person (2023)
แนวภาพยนตร์ : Drama, Horror, Thriller
ภาพยนตร์ประเทศสหรัฐอเมริกา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (6.0) | เรื่องย่อ
เมื่อมาร์โก นักศึกษาปีที่สองของมหาวิทยาลัย (เอมิเลีย โจนส์) ไปออกเดทกับโรเบิร์ต (นิโคลัส เบราน์) หนุ่มที่อายุเยอะกว่า เธอพบว่าในชีวิตจริงของโรเบิร์ตไม่ตรงกับที่โรเบิร์ตที่เธอจีบผ่านข้อความ
CAT PERSON คือการสำรวจความแตกแยกทางเพศอย่างเฉียบคม หล่มแห่งการนำทางในการหาคู่ยุคใหม่ และความคาดหวังที่เป็นอันตรายที่เราสร้างในใจเกี่ยวกับบุคคลที่อยู่อีกด้านหนึ่งของโทรศัพท์

Wings Over Berlin (2022)
แนวภาพยนตร์ : Action, Biography, Drama, History, Romance, War
ภาพยนตร์ประเทศรัสเซีย
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (5.7) | เรื่องย่อ
เรื่องราวของนักบินของกองบินทุ่นระเบิดตอร์ปิโดที่ 1 ของกองทัพอากาศกองเรือบอลติก นำโดยพันเอก เปรโอบราเจนสกี พวกเขามีภารกิจการรบที่ยากที่สุด นั่นคือการทิ้งระเบิดโจมตีกรุงเบอร์ลิน เมืองหลวงของนาซีเยอรมนีเป็นครั้งแรก

[ แปลซับหนังให้เว็บ 1 เรื่อง = สมาชิกฟรีประมาณ 1 ปีครับ (ขึ้นอยู่กับความยาวซับครับ)
ใครสนใจแปลให้แจ้งชื่อหนังมาทางแอดมินก่อนนะครับ ]

ยอดไลก์โหวตสูงสุดใน อัลบั้ม (อัปเดต 21 ก.ค.)
(อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์ไว้ครับ , ✓ = ลงเร็วๆ นี้)
13
– Like Minds (2006) ✓
11
– Happy End (2017) ✓
– Another Country (1984)
10
– Perfect Strangers (2016)
– Radical (2023)
9
– Synonyms (2019)
– Sorry Angel (2018)
– Mogul Mowgli (2020)
– My Beautiful Laundrette (1985)
– The Fool (2014)
– The Other Side of Hope (2017) ✓
8
– Tchaikovsky’s Wife (2022)
– Neruda (2016)
– Softie (2021)
– Head Count (2018)
– In the Aisles (2018)
– The Image of You (2024) ✓
– Problemista (2023)
7
– Marina (2013)
– Subtraction (2022)
– Coup de Chance (2023)
– Cat Person (2023) ✓
– The Man in the Moon (1991)
– Boundless (2024)
– The Settlers (2023)
– Hoard (2023)
6
– Un vrai bonhomme / Man Up! (2019)
– Pacifiction (2022)
– Pamfir (2022)
– The Man on the Road (L’uomo sulla strada) (2022)
– Junkyard Dog (2023)
– Visions (2023)
– Merry Christmas – Joyeux Noel (2005)
– Suitable Flesh (2023)
– Little Bone Lodge (2023)
– Thelma (2024)
5
– Pad Man (2018)
– L’ennemi / The Enemy (2020)
– The Innocent (2022)
– Give Me Liberty (2019)
– Staring at Strangers (2022)
– Confessions of Felix Krull (2021)
– Dogman (2023)
– The Solitude of Prime Numbers (2010)
– Beyto (2020)
– The Challenge (2023)
– The Master and Margarita (2023)
– Champion / Bizim Için Sampiyon (2018)
– Clara (2018) ✓
– Back to Black (2024)
– The Locker 2 (2004)
– What You Wish For (2023)

ยังไม่กำหนด
เรื่องที่รอลง

*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***
*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***
*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***


-* Give Me Liberty (2019) ใครไม่ช่วย ผมช่วยเอง | | IMDB (6.7) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* In the House (2012) | | IMDB (7.4) | Drama, Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Chinese Widow (2017) | IMDB (6.1) | History, Romance, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Pad Man (2018) | | IMDB (7.9) | Biography, Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต


-* Explota Explota (2020) | IMDB (5.6) | Comedy, Musical, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Repo! The Genetic Opera (2008) | IMDB (6.4) | Horror, Musical, Sci-Fi | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Gogol. The Beginning (2017) | IMDB (5.8) | Crime, Horror, Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Marina (2013) | IMDB (7.2) | Biography, Drama, Music, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Un vrai bonhomme / Man Up! (2019) เท่ไว้ก่อน พี่สอนไว้ | IMDB (6.4) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* In the Aisles (2018) | | IMDB (6.9) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Pele: Birth of a Legend (2016) | IMDB (7.1) | Biography, Drama, Sport | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Bandit (2022) | | IMDB (6.3) | Crime, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* L’ennemi (2020) | IMDB (5.9) | Crime, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Synonyms (2019) | | IMDB (6.4) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Seduction & Snacks (2021) | IMDB (6.0) | Comedy, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Opposite of Love (Lo contrario al amor) (2011) | IMDB (5.4) | Comedy, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต


-* The Freshmen (2018) | | IMDB (6.6) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Perfect Strangers (2016) | | IMDB (7.7) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Softie (2021) ครูครับ ผมชอบครู | IMDB (7.2) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Head Count (2018) นับหัวตาย | | IMDB (5.4) | Horror, Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Novembre (2022) | | IMDB (6.9) | Crime, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Man in the Moon (1991) แรกรัก วัยกระเตาะ | | IMDB (7.3) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Into the White (2012) | IMDB (7.1) | Action, Biography, Drama, History, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Sorry Angel (2018) | | IMDB (6.8) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต


-* Mogul Mowgli (2020) | | IMDB (6.6) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* London Boulevard (2010) | IMDB (6.2) | Crime, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Dirty Sexy Saint (2019) | IMDB (5.5) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Innocent (2022) | | IMDB (6.9) | Comedy, Crime, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต


-* The Man on the Road (L’uomo sulla strada) (2022) ชายในห้วงแค้น | IMDB (5.9) | Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Neruda (2016) | | IMDB (6.8) | Biography, Crime, Drama, History, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Staring at Strangers (2022) แอบซ่อน จ้องคนแปลกหน้า | IMDB (6.2) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Don’t Be Bad (2015) | IMDB (7.1) | Crime, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Merry Christmas – Joyeux Noel (2005) | | IMDB (7.7) | Drama, History, Music, Romance, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Supereroi (2021) | IMDB (6.7) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Tchaikovsky’s Wife (2022) | | IMDB (6.6) | Biography, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Pacifiction (2022) | | IMDB (6.4) | Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Gangsta (2018) | IMDB (6.5) | Crime, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Ricordi? (2018) | | IMDB (7.0) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต


-* The Brass Teapot (2012) กาวิเศษ เจ็บแล้วรวย | IMDB (6.3) | Comedy, Fantasy, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Royal Game (Chess Story) (2021) | | IMDB (6.8) | Drama, Thriller, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Pamfir (2022) | | IMDB (7.7) | Action, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Daughter (2022) | | IMDB (4.9) | Drama, Horror, Mystery | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Beyto (2020) | IMDB (6.6) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Little Bone Lodge (2023) | | IMDB (6.2) | Crime, Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Hottest Summer – L’estate più calda (2023) | IMDB (5.7) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Lord of the Ants (2022) | | IMDB (6.8) | Biography, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Unwelcome (2022) | | IMDB (5.2) | Comedy, Horror | กดไลก์เพื่อโหวต


-* The Solitude of Prime Numbers (2010) ความโดดเดี่ยวของจำนวนเฉพาะ | IMDB (6.3) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Apaches: Gang of Paris (2023) | IMDB (5.6) | Action, Drama, History, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Filip (2022) | IMDB (7.1) | Drama, History, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Confessions of Felix Krull (2021) | IMDB (6.4) | Comedy, Crime, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Grandson (2022) | IMDB (6.9 | Action, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Freestyle / En roue libre (2022) | IMDB (6.3) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Kiss (2022) | IMDB (6.6) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Another Country (1984) | | IMDB (7.0) | Biography, Drama, History, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Run / Beg (2020) | IMDB (5.1) | Crime, Drama, Fantasy, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Fool (2014) | | IMDB (8.0) | Crime, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Challenge (2023) | IMDB (6.6) | Drama, Sci-Fi | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Subtraction (2022) | | IMDB (6.6) | Drama, Mystery | กดไลก์เพื่อโหวต


-* My Beautiful Laundrette (1985) | | IMDB (6.8) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Matchmaker’s Playbook (2018) | IMDB (6.2) | Comedy, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Raiders of the Lost Library (2022) | IMDB (5.8) | Adventure | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Once Upon a Time in Ukraine (2020) | | IMDB (6.9) | Action, Adventure, Comedy, Western | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Tzadik (2023) | IMDB (6.5) | Drama, History, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Last Night of Amore (L’ultima notte di Amore) (2023) | | IMDB (7.3) | Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The One (2022) | IMDB (5.9) | Drama, History, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Zillion (2022) | IMDB (7.4) | Crime, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Holy Shit! (2022) | IMDB (5.9) | Action, Comedy, Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต


-* The Perfect Secret / Das perfekte Geheimnis (2019) | IMDB (6.6) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Suitable Flesh (2023) | | IMDB (5.3) | Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* There’s Something in the Barn (2023) | | IMDB (5.6) | Comedy, Fantasy, Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Wish of the Fairy Fish (2023) | IMDB (6.5) | Fantasy, Adventure | กดไลก์เพื่อโหวต


-* I Am the Abyss / Io sono l’abisso (2022) | IMDB (5.5) | Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Yannick (2023) | IMDB (7.1) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Before It Ends (2023) | IMDB (7.1) | Drama, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Hole in the Fence (2021) | | IMDB (6.2) | Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* How to Please a Woman (2022) | | IMDB (6.2) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Dogman (2023) | | IMDB (6.7) | Crime, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Radical (2023) | | IMDB (7.9) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Junkyard Dog (2023) | IMDB (7.0) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Restore Point (2023) | | IMDB (6.5) | Crime, Drama, Sci-Fi, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Coup de Chance (2023) | | IMDB (6.5) | Comedy, Crime, Drama, Romance, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* 3 jours max (2023) | IMDB (5.1) | Comedy | กดไลก์เพื่อโหวต


-* Visions (2023) | IMDB (5.4) | Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Son of a Rich 2 (2024) จับสาวแสบไปย้อนยุค | IMDB (5.8) | Comedy | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Master and Margarita (2023) มาสเตอร์กับมาร์การิตา | IMDB (7.4) | Drama, Fantasy, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Vincent Must Die (2023) | | IMDB (6.6) | Comedy, Drama, Fantasy, Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* First Oscar (2022) | IMDB (5.7) | Drama, History, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Sophie Scholl: The Final Days (2005) | | IMDB (7.6) |
Biography, Crime, Drama, History, Thriller, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Boundless (2024) | IMDB (5.8) | Crime, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
Lukisan Berlumur Darah (1988) | IMDB (5.7) | Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
Srigala (1981) | IMDB (5.0) | Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Adagio (2023) | IMDB (6.7) | Action, Crime, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
Whispering Corridors (1998) | IMDB (5.9) | Drama, Horror, Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Raven’s Hollow (2022 | | IMDB (5.2) | Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Conference (2022) | | IMDB (7.2) | Drama, History, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Adam & Eve (2024) | IMDB (-) | Adventure, Comedy, Drama, Romance, Sci-Fi | กดไลก์เพื่อโหวต


-* One Fine Morning (2022) | | IMDB (7.0) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Goldman Case (2023) | | IMDB (7.1) | Crime, Drama, History | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Back to Black (2024) | IMDB (6.5) | Biography, Drama, Music | กดไลก์เพื่อโหวต
-* I Capture the Castle (2003) | | IMDB (6.8) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Problemista (2023) | | IMDB (6.8) | Comedy | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Champion / Bizim Için Sampiyon (2018) | IMDB (8.2) | Biography, Drama, Romance, Sport | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Settlers (2023) | | IMDB (7.0) | Crime, Drama, History, Western | กดไลก์เพื่อโหวต
-* What You Wish For (2023) | | IMDB (6.7) | Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Flying Ship (2024) | IMDB (-) | Adventure, Comedy, Family, Fantasy, Musical, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
Ju-on: The Curse (2000) | IMDB (6.8) | Horror, Mystery | กดไลก์เพื่อโหวต
Ju-on: The Curse 2 (2000) | IMDB (6.0) | Horror, Mystery | กดไลก์เพื่อโหวต
Into the Mirror (2003) | IMDB (6.4) | Horror, Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
Ju-Rei: The Uncanny (2004) | IMDB (5.0) | Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Insult (2017) | | IMDB (7.6) | Crime, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Road Dance (2021) | | IMDB (7.0) | Drama, Romance, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Maschile Plurale (2024) | IMDB (6.3) | Comedy, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต


-* Sting (2024) | | IMDB (5.7) | Horror, Sci-Fi, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Daaaaaali! (2023) | | IMDB (6.8) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Hoard (2023) | | IMDB (6.8) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
The Guard from Underground (1992) | IMDB (5.7) | Crime, Drama, Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
The Locker (2004) | IMDB (5.0) | Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
The Locker 2 (2004) | IMDB (4.9) | Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
Loft (2005) | IMDB (5.5) | Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
Mikadoroido (1991) | IMDB (5.6) | Horror, Sci-Fi | กดไลก์เพื่อโหวต
Maniac Driver (2020) | IMDB (4.8) | Action, Horror, Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
Charisma (1999) | IMDB (6.8) | Drama, Mystery | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Onegin (2024) | IMDB (7.0) | Drama, History, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Inheritance (2024) | IMDB (4.6) | Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Thelma (2024) | | IMDB (7.6) | Action, Comedy | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Ice 3 (2024) | IMDB (5.9) | Drama, Romance, Sport | กดไลก์เพื่อโหวต

*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***
*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***
*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***