โปรแกรมเร็วๆ นี้

Rise (2022)
แนวภาพยนตร์ : Comedy, Drama
ภาพยนตร์ประเทศฝรั่งเศส
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (7.1) | เรื่องย่อ
เอลิเซคิดว่าเธอมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ: มีแฟนในอุดมคติและอาชีพที่สดใสในฐานะนักเต้นบัลเลต์ ทุกอย่างพังทลายในวันที่เธอจับได้ว่าเขานอกใจเธอกับตัวสำรองบนเวที และหลังจากที่เธอได้รับบาดเจ็บบนเวที ดูเหมือนว่าเธออาจจะไม่สามารถเต้นได้อีก เส้นทางสู่การฟื้นฟูทางร่างกายและอารมณ์จะนำเธอออกจากปารีสไปยังสถานที่อันงดงามในบริตทานี ที่ซึ่งเพื่อนของเธอ ความรักครั้งใหม่ และอิสระในการเต้นร่วมสมัยจะช่วยให้เธอเชื่อมต่อกับพ่อของเธอและที่สำคัญที่สุดคือตัวเธอเอง เรื่องราวอบอุ่นใจและสร้างแรงบันดาลใจที่บอกเราว่าบางครั้งสิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่อาจเกิดขึ้นกลับกลายเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

The Animal Kingdom (2023)
แนวภาพยนตร์ : Adventure, Drama, Horror, Mystery, Sci-Fi
ภาพยนตร์ประเทศฝรั่งเศส
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (6.9) | เรื่องย่อ
ในอนาคตอันใกล้นี้ ปรากฏการณ์ลึกลับเกิดขึ้นกับมนุษยชาติ และการกลายพันธุ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้จะค่อยๆ เปลี่ยนประชากรบางส่วนให้กลายเป็นลูกผสมระหว่างมนุษย์และสัตว์ สิ่งมีชีวิตซึ่งหลายคนมองว่าเป็นภัยคุกคาม จะถูกส่งไปยังศูนย์เฉพาะทางเพื่อพยายามหยุดยั้งการกลายพันธุ์และควบคุมแนวโน้มความรุนแรงที่เห็นได้ชัด เมื่อขบวนรถนำรถครึ่งคนครึ่งสัตว์ไปยังสถานที่แห่งใหม่ชนกันในป่า ความหวาดระแวงแพร่กระจายไปในชุมชนท้องถิ่น ขณะที่สิ่งมีชีวิตที่รอดชีวิตกระจัดกระจายไปในป่า ฟรองซัวส์และเอมิล ลูกชายวัย 16 ปีออกค้นหาเลนา ภรรยาที่หายตัวไปอย่างสิ้นหวัง ซึ่งหายตัวไปหลังจากเกิดอุบัติเหตุ ขณะที่ฟร็องซัวยึดติดกับอดีตของครอบครัว เขาก็ค่อยๆ สูญเสียการควบคุมเอมิล ซึ่งเริ่มสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงในร่างกายของเขาเอง ส่งผลให้ชะตากรรมของเขาไม่แน่นอนมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ในขณะที่เขาแอบเชื่อมโยงกับสิ่งมีชีวิตที่เขาพบในป่า เอมิลก็ลืมตาดูความเป็นมนุษย์ของพวกมัน ทิ้งเขาและพ่อของเขาไว้กับการเปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อเจ้าหน้าที่เข้ามาใกล้

The Night Logan Woke Up (2022) Ep.5 คืนราคี ตอนที่ 5 (จบ)
แนวซีรีส์ : Drama, Thriller
ซีรีส์ประเทศแคนาดา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (7.6) | เรื่องย่อ
ช่วงต้นทศวรรษ 1990 มีมี่และจูลส์พี่ชายของเธอเป็นเพื่อนสนิทกับลอรีเย เมื่อรวมกันก็เป็นกลุ่มสามคนที่แยกกันไม่ออก เด็กๆ อยู่ในทีมเบสบอลและเพิ่งคว้าแชมป์ระดับภูมิภาค และมีมี่ฝันถึงชีวิตในโรงละคร บางทีทั้งสามอาจจะจบลงที่สหรัฐอเมริกาในวันหนึ่งและ “ออกไปจากที่นี่” ใครจะรู้อนาคตจะเป็นอย่างไร? แต่ในเดือนตุลาคม 1991 เกิดเหตุการณ์ที่ไม่สามารถบรรยาย ทั้งสองครอบครัวแตกสลาย คนทั้งหมู่บ้านรู้ ไม่มีอะไรจะเหมือนเดิมอีกต่อไป 30 ปีต่อมา มีมี่ได้กลายเป็นนักธนาวิทยาที่มีชื่อเสียง และเดินทางกลับบ้านเพื่อจัดการศพแม่ของเธอ ตามที่การร้องขอในพินัยกรรม เธอได้กลับมาพบกับพี่น้องที่ห่างเหินกันอีกครั้งซึ่งถูกทิ้งไว้ข้างหลังเมื่อหลายสิบปีก่อน หลังจากนั้นไม่นาน ความลับและความเคียดแค้นที่ฝังลึกในอดีตก็กลับมาอีกครั้ง ส่งผลให้พวกเขาต้องแสวงหาการปรองดองอย่างไม่หยุดหย่อน

Greener Grass (2019)
แนวภาพยนตร์ : Comedy
ภาพยนตร์ประเทศสหรัฐอเมริกา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (6.4) | เรื่องย่อ
ในย่านชานเมืองที่แปลกประหลาดสีสันสดใส ผู้ใหญ่สวมเหล็กดัดฟันที่ฟันเรียงตัวตรงอยู่แล้ว ทุกคนขับรถกอล์ฟ และเด็กๆ ก็กลายเป็นโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ได้อย่างน่าอัศจรรย์ แม่นักฟุตบอล จิล (โจเซลิน เดอโบเออร์) และเพื่อนซี้ ลิซ่า (ดอว์น ลูบเบอ) ติดอยู่ในการต่อสู้กันแบบแฝงความดุดันที่กลายเป็นสิ่งเลวร้าย เมื่อลิซ่าเริ่มครอบงำชีวิตของจิลทุกด้านอย่างเป็นระบบ เริ่มจากลูกสาวแรกเกิดของเธอ ขณะเดียวกัน ฆาตกรครูสอนโยคะโรคจิตก็กำลังหลบหนี สามีของจิลล์ (เบ็ค เบนเน็ตต์) ก็เริ่มสนใจน้ำในสระ ขณะที่ลิซ่าก็กำลังตั้งท้องลูกฟุตบอล

Resurrected (2023)
แนวภาพยนตร์ : Horror, Sci-Fi
ภาพยนตร์ประเทศสหรัฐอเมริกา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (5.4) | เรื่องย่อ
อนาคตในโลกดิสโทเปีย วาติกันรู้วิธีที่จะฟื้นคืนชีพคนตาย บาทหลวงหนุ่มคนหนึ่ง (เดฟ เดวิส) ได้รู้ถึงแผนการสมรู้ร่วมคิดถึงเบื้องหลังการฟื้นคืนชีพ และความเป็นไปได้ที่จะเชื่อมโยงถึงเหตุการณ์ฆาตกรรมต่อเนื่อง

Django (2022) Ep.3 จังโก้ ตอนที่ 3
แนวซีรีส์ : Drama, Western
ซีรีส์ประเทศฝรั่งเศส-อิตาลี
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (5.8) | เรื่องย่อ
จังโก้ (มาทิอัส โชนาร์ท) เป็นคาวบอยผู้หน่ายล้าในการตามหาลูกสาวที่เขาคิดว่าได้สูญเสียไป เขาสะดุดกับเมืองหนึ่งชื่อนิวบาบิโลนซึ่งยินดีต้อนรับผู้ถูกขับไล่ทุกคน และทุกคนมีความเท่าเทียมกันและเป็นอิสระ จังโก้พบว่าซาร่าห์ (ลิซ่า วิคารี่) ลูกสาววัย 20 ปีของเขายังมีชีวิตอยู่และกำลังจะแต่งงานกับจอห์น เอลลิส (นิโคลัส พินน็อค) ผู้ก่อตั้งนิวบาบิลอน ซาร่าห์โทษพ่อของเธอที่ทำให้ครอบครัวของพวกเขาต้องเสียชีวิต ซึ่งได้ถูกสังหารหมู่เมื่อหลายปีก่อน ขณะที่เขาอยู่ในช่วงสงคราม เธอต้องการให้จังโก้ออกไป แต่เขาปฏิเสธที่จะยอมแพ้และทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อให้ได้โอกาสครั้งที่สองกับเธอ และกลายเป็นพันธมิตรที่มีค่าสำหรับเอลลิส ผู้ต้องปกป้องเมืองจากการโจมตีของเอลิซาเบธ เธอร์แมน (นูมมิ ราเพช) โดยที่พวกเขาไม่รู้เลยว่า จังโก้ จอห์น และซาร่าห์เชื่อมโยงกันด้วยเครือข่ายแห่งความลับ และอดีตอันมืดมนที่จะกลับมาปรากฏอีกครั้ง

The Silent Revolution (2018)
แนวภาพยนตร์ : Drama, History
ภาพยนตร์ประเทศเยอรมนี
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (7.4) | เรื่องย่อ
ห้องเรียนทั้งหมดของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในสาธารณรัฐประชาธิปไตยเยอรมันที่ควบคุมโดยคอมมิวนิสต์ต้องบอบช้ำ เมื่อบรรดานักเรียนค้นพบสิ่งที่เกิดขึ้นจริงระหว่างการจลาจลในฮังการีปี 1956 ข้อมูลต้องห้ามนี้ทำให้พวกเขาขัดแย้งกับโรงเรียนและหน่วยงานของรัฐ และการรวมตัวกันเท่านั้นที่ทำได้ พวกเขาช่วยสมาชิกคนหนึ่งหรือทั้งหมดของชั้นเรียนจากการประหัตประหาร และความสัมพันธ์ในครอบครัวพวกเขาก็ได้ถูกตั้งคำถาม

Hell House LLC Origins: The Carmichael Manor (2023) ต้นกำเนิดบ้านผีนรก: คฤหาสน์คาร์ไมเคิล
แนวภาพยนตร์ : Horror, Mystery
ภาพยนตร์ประเทศสหรัฐอเมริกา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (6.2) | เรื่องย่อ
ในปี 2021 นักสืบทางอินเทอร์เน็ตกลุ่มหนึ่งเดินทางไปยังคฤหาสน์คาร์ไมเคิลอันห่างไกล ลึกเข้าไปในป่าของร็อคแลนด์เคาน์ตี รัฐนิวยอร์ก ซึ่งเป็นที่ตั้งของคดีฆาตกรรมครอบครัวคาร์ไมเคิลอันโด่งดังในปี 1989 ซึ่งคลี่คลายมาจนถึงทุกวันนี้ สิ่งที่พวกเขาค้นพบคือความลับที่ถูกซ่อนมานานหลายทศวรรษและความหวาดกลัวที่ซุ่มซ่อนอยู่ในเงามืดมานานก่อนที่จะเกิดบ้านผีนรก

Boiling Point (2023) Ep.1 ครัวเดือด 2 ตอนที่ 1
แนวซีรีส์ : Drama, Thriller
ซีรีส์ประเทศสหราชอาณาจักร
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (7.9) | เรื่องย่อ
หัวหน้าเชฟคาร์ลีและทีมของเธอต้องเผชิญความท้าทายในการเปิดร้านอาหารแห่งใหม่พอยต์นอร์ธ – ภาคต่อจากภาพยนตร์ Boiling Point (2021)

Hardcore Never Dies (2023)
แนวภาพยนตร์ : Crime, Drama, Thriller
ภาพยนตร์ประเทศเนเธอร์แลนด์
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (7.0) | เรื่องย่อ
ไมเคิลใฝ่ฝันถึงอนาคตในฐานะนักเปียโน แต่การศึกษาด้านดนตรีของเขากลับไม่ค่อยดีนัก แดนนี่ พี่ชายของเขาแนะนำให้เขารู้จักกับดนตรีแกบเบอร์ของร็อตเตอร์ดัม ธุรกิจยาของแดนนี่ขยายไปถึงต่างประเทศ และพี่น้องต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

Populaire (2012)
แนวภาพยนตร์ : Comedy, Romance, Sport
ภาพยนตร์ประเทศฝรั่งเศส
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (6.8) | เรื่องย่อ
ฤดูใบไม้ผลิ ปี 1958 โรส แพมฟิลล์ วัย 21 ปี อาศัยอยู่กับพ่อม่ายขี้บ่นของเธอซึ่งเป็นเจ้าของร้านขายของในหมู่บ้าน และต้องหมั้นหมายกับลูกชายของช่างท้องถิ่น ดูเหมือนว่าเธอจะถูกกำหนดให้มีชีวิตที่เงียบสงบและน่าเบื่อหน่ายของแม่บ้าน แต่นั่นไม่ใช่ชีวิตที่โรสปรารถนา เมื่อเธอเดินทางไปลีซิเออซ์ในนอร์มังดี ซึ่งหลุยส์ เอชาร์ด หัวหน้าบริษัทประกันภัยเจ้าเสน่ห์กำลังโฆษณารับสมัครเลขา การสัมภาษณ์ที่ตามมาคือหายนะ แต่โรสได้เผยพรสวรรค์พิเศษ – เธอสามารถพิมพ์ด้วยความเร็วที่ไม่ธรรมดา หญิงสาวปลุกแฟนกีฬาที่อยู่เฉยๆ ในหลุยส์โดยไม่เจตนา หากเธอต้องการงาน เธอจะต้องแข่งขันในการแข่งขันพิมพ์เร็ว ไม่ว่าโรสจะต้องเสียสละอะไรก็ตามเพื่อไปสู่จุดสูงสุด หลุยส์ประกาศตัวว่าเป็นเทรนเนอร์ของเธอ เขาจะเปลี่ยนให้เธอเป็นผู้หญิงที่เร็วที่สุด ไม่ใช่แค่ในประเทศ แต่ในโลก! แต่ความรักในกีฬาไม่ได้เข้ากันได้ดีกับความรักเสมอไป…

The Promised Land (2023)
แนวภาพยนตร์ : Biography, Drama, History
ภาพยนตร์ประเทศเดนมาร์ก
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (7.8) | เรื่องย่อ
ในเดนมาร์กในศตวรรษที่ 18 กัปตันลุดวิก เคห์เลน (แมดส์ มิคเคลเซ่น) วีรบุรุษสงครามผู้ภาคภูมิใจ ทะเยอทะยาน แต่ยากจน ได้ออกเดินทางเพื่อสร้างดินแดนอันกว้างใหญ่ที่ไม่สามารถอยู่อาศัยได้ ซึ่งดูเหมือนไม่มีอะไรจะเติบโตได้ เขาพยายามที่จะเริ่มต้นการเพาะปลูกพืชผล สร้างอาณานิคมในพระนามของกษัตริย์ และได้รับตำแหน่งอันสูงส่งสำหรับตัวเขาเอง พื้นที่ที่สวยงามแต่ต้องห้ามแห่งนี้ยังอยู่ภายใต้การปกครองของเฟรเดอริก เดอ ชินเคล ผู้ไร้ความปรานี ขุนนางผู้เอาแต่ใจ ผู้ตระหนักถึงภัยคุกคามที่เคห์เลนเป็นตัวแทนต่ออำนาจของเขา เคห์เลนต้องดิ้นรนต่อสู้กับสภาพอากาศและกลุ่มโจรในท้องถิ่น และได้ร่วมกับคู่รักที่หนีจากเงื้อมมือของเดอ ชินเคิลผู้โลภ ในขณะที่กลุ่มคนไม่เหมาะกลุ่มนี้เริ่มสร้างชุมชนเล็กๆ ในสถานที่ที่ไม่เอื้ออำนวยแห่งนี้ เดอ ชินเคิลสาบานว่าจะล้างแค้น และการเผชิญหน้าระหว่างเขากับเคห์เลนสัญญาว่าจะรุนแรงและตึงเครียดพอๆ กับชายสองคนนี้

Burnt Money (2000)
แนวภาพยนตร์ : Crime, Drama, Romance, Thriller
ภาพยนตร์ประเทศอาร์เจนตินา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (7.0) | เรื่องย่อ
เรื่องจริงของโจรปล้นธนาคารที่โด่งดังในประวัติศาสตร์อาชญากรรมของอาร์เจนตินาเมื่อปี 1965 ติดตามความสัมพันธ์อันยุ่งเหยิงระหว่าง เนเน (เลโอนาร์โด บาราเกลีย) และ อังเฆล (เอดูอาร์โด โนริเอกา) ชายสองคนที่ถูกเรียกว่าชื่อ “ฝาแฝด” เนื่องจากมีความคล้ายคลึงกัน แต่ทั้งสองไม่ใช่พี่น้องกันแต่อย่างใด พวกเขาได้กลายมาเป็นคู่รักและมีความสัมพันธ์แบบรักร่วมเพศที่เร่าร้อน หลังจากการจับกุมครั้งใหญ่ที่นองเลือด พวกเขาต้องหนีไปซ่อนตัว ก่อนที่ไม่นานตำรวจจะล้อมอาคารที่พวกเขาอยู่และต้องเผชิญหน้ากับปีศาจของตัวเองเพื่อเอาชีวิตรอด

Wunderschön (2022)
แนวภาพยนตร์ : Comedy, Drama, Romance
ภาพยนตร์ประเทศเยอรมนี
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (7.0)| เรื่องย่อ
พวกเราเกือบทุกคนรู้วิธีเลียนแบบภาพลักษณ์ในอุดมคติ มารดา ลูกสาว ผู้ชาย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ต่างหลงใหลในการปรับให้รูปลักษณ์ให้เหมาะสมอยู่เสมอ ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของพวกเขา: มีฟราวเค (มาร์ตินา เกเด็ค) พบว่าตัวเองไม่เป็นที่พึงปรารถนา “ก่อนอายุ 60” อีกต่อไป ขณะที่สามีที่เกษียณอายุแล้วของเธอ วอลฟี (โจอาคิม โครล) ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับตัวเองโดยไม่มีงานทำ ในที่สุด จูลี ลูกสาวของเธอ (เอมิเลีย ชูเลอ) ก็ต้องการพัฒนาตัวเองในฐานะนางแบบ และพยายามอย่างหนักที่จะบังคับร่างกายของเธอให้เข้าสู่อุดมคติแห่งความงามของอุตสาหกรรม สิ่งนี้กลับหลอกหลอนนักเรียนเลย์ลา (ดิลารา ไอลิน ซีม) ซึ่งเชื่อว่าเธอสามารถมีชีวิตที่ดีขึ้นได้ด้วยรูปลักษณ์ของจูลี และผู้ที่ไม่สามารถเชื่อมโยงกับตัวเองได้ ซอนยา (คาโรไลน์ เฮอร์เฟิร์ธ) พี่สะใภ้ของจูลีที่ต้องดิ้นรนกับร่างกายของเธอเช่นกัน ซึ่งหลังจากการตั้งครรภ์สองครั้งก็กลายเป็นการแสดงออกของวิกฤตชีวิต สามีของเธอ มิลาน (ฟรีดริช มุกเค) ไม่รู้ว่าเธอกดดันตัวเองมากขนาดไหนเมื่อต้องเป็นคุณแม่ยังสาว นี่ไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดใจสำหรับวิกกี้ (นอร่า เชอร์เนอร์) เพื่อนสนิทของซอนยา เนื่องจากเธอเชื่อว่าผู้หญิงและผู้ชายไม่สามารถและจะไม่มีวันเท่าเทียมกัน อย่างน้อยก็ไม่ใช่ในความรัก อย่างไรก็ตาม ฟรานซ์ (แม็กซิมิเลียน บรึคเนอร์) เพื่อนร่วมงานคนใหม่ของเธออยากจะโน้มน้าวเธอเป็นอย่างอื่น

Everyone Will Burn (2021)
แนวภาพยนตร์ : Horror, Fantasy
ภาพยนตร์ประเทศสเปน
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (5.6) | เรื่องย่อ
ในหมู่บ้านเล็กๆ เมืองลีออน ประเทศสเปน มาเรีย โฮเซ่เตรียมที่จะจบชีวิตของเธอหลังจากไม่สามารถช่วยลูกชายได้เมื่อหลายปีก่อน ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อเธอได้รับการมาเยือนจากลูเซีย เด็กหญิงตัวเล็กๆ แปลกๆ ที่อาจเชื่อมโยงกับตำนานท้องถิ่นเกี่ยวกับการหยุดยั้งวันสิ้นโลกที่กำลังจะเกิดขึ้น มาเรีย โฮเซ่มีเด็กสาวลึกลับอยู่เคียงข้างเธอ และเผชิญหน้ากับชุมชนทุจริต ซึ่งก่อให้เกิดเหตุการณ์แปลกๆ และการเสียชีวิตอันน่าสยดสยองหลายครั้งกับคนในท้องถิ่น

Io Capitano (2023)
แนวภาพยนตร์ : Drama
ภาพยนตร์ประเทศอิตาลี
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (7.6) | เรื่องย่อ
เรื่องราวมหากาพย์ของเด็กวัยรุ่นที่ตัดสินใจออกจากดาการ์ในเซเนกัลและลูกพี่ลูกน้องของเขาและเดินทางไปยุโรป โอดิสซีย์ร่วมสมัยที่ตัวเอกจะต้องเอาชนะอุปสรรคต่างๆ และในกระบวนการเปลี่ยนจากมนุษย์ เป็นสินค้า เป็นสัตว์ และในที่สุดก็กลายเป็นฮีโร่ การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ผ่านอันตรายของทะเลทรายและทะเล ความคลุมเครือและความขัดแย้งของมนุษย์ ซึ่งความฝัน ความหวัง และความทะเยอทะยานของตัวละครหลักกลายเป็นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดที่ซึ่งไม่มีที่ว่างสำหรับความกตัญญู

Jamie Marks Is Dead (2014)
แนวภาพยนตร์ : Drama, Fantasy, Mystery
ภาพยนตร์ประเทศสหรัฐอเมริกา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (5.5) | เรื่องย่อ
ในเมืองเล็กๆ ที่มีอากาศหนาวเย็น ศพของวัยรุ่นชื่อ เจมี่ มาร์ค (โนอาห์ ซิลเวอร์) ถูกพบอยู่ริมแม่น้ำ อดัม (คาเมรอน โมนาแฮน) ดาวเด่นของทีมข้ามประเทศ เริ่มหลงใหลเจมี่ เด็กหนุ่มที่ไม่มีใครรู้จักหรือมีปฏิสัมพันธ์ด้วย ยกเว้นว่าจะรังแกเขาเป็นครั้งคราว เมื่อผีของเจมี่เริ่มปรากฏให้เห็นทั้งอดัมและเกรซี่ (มอร์แกน เซย์เลอร์) เพื่อนร่วมชั้นที่เจอศพ อดัมติดอยู่ระหว่างสองโลก เขามีความโรแมนติกที่กำลังผลิบานกับเกรซี่ แต่เขาก็รู้สึกผูกพันอย่างลึกซึ้งกับเจมี่ซึ่งทำให้เขาใกล้ชิดกับโลกแห่งความตายมากขึ้น

The Old Oak (2023)
แนวภาพยนตร์ : Drama
ภาพยนตร์ประเทศสหราชอาณาจักร
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (7.1) | เรื่องย่อ
ดิโอลด์โอ๊ค เป็นสถานที่พิเศษ ไม่เพียงแต่จะเป็นผับแห่งสุดท้ายเท่านั้น แต่ยังเป็นพื้นที่สาธารณะเพียงแห่งเดียวที่ผู้คนสามารถพบปะกันได้ในชุมชนเหมืองแร่ที่ครั้งหนึ่งเคยเจริญรุ่งเรือง ซึ่งขณะนี้ตกอยู่ภายใต้ความยากลำบากหลังจาก 30 ปีแห่งความเสื่อมถอย ทีเจ บัลลันไทน์ (เดฟ เทิร์นเนอร์) เจ้าของบ้านเกาะ ดิโอลด์โอ๊ค ด้วยปลายนิ้วของเขา และสถานการณ์ของเขากำลังตกอยู่ในอันตรายมากยิ่งขึ้น เมื่อผับกลายเป็นดินแดนที่มีการโต้แย้งหลังจากการมาถึงของผู้ลี้ภัยชาวซีเรียที่ถูกส่งมาในหมู่บ้านโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ด้วยมิตรภาพที่ไม่น่าเป็นไปได้ ทีจีได้พบกับยาราหญิงสาวชาวซีเรียผู้ขี้สงสัย (เอบลา มารี) พร้อมกล้องของเธอ พวกเขาสามารถหาวิธีให้ทั้งสองชุมชนเข้าใจซึ่งกันและกันได้หรือไม่? เรื่องราวดราม่าสะเทือนใจเกี่ยวกับความเปราะบางและความหวังของพวกเขาถูกเปิดเผยออกมา

Smoking Causes Coughing (2022)
แนวภาพยนตร์ : Comedy, Horror, Sci-Fi
ภาพยนตร์ประเทศฝรั่งเศส
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (6.5) | เรื่องย่อ
การผจญภัยที่ผิดพลาดของทีมซูเปอร์ฮีโร่ห้าคนที่รู้จักกันในนามพลังยาสูบ ซึ่งหลังจากการต่อสู้ทำลายล้างกับเต่ายักษ์ที่โหดร้าย พลังยาสูบถูกส่งไปล่าถอยภาคบังคับเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีของกลุ่มที่เสื่อมลง การพักแรมของพวกเขาดำเนินไปได้ด้วยดีจนกระทั่ง กิ้งก่า จักรพรรดิแห่งความชั่วร้ายตัดสินใจทำลายล้างโลก

The Collini Case (2019) คดีโคลลินี
แนวภาพยนตร์ : Crime, Drama, Thriller, War
ภาพยนตร์ประเทศเยอรมนี
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (7.3) | เรื่องย่อ
ทนายความหนุ่ม คัสปาร์ ไลเนิน (อิลยัส เอ็มบาเร็ค) ได้รับมอบหมายให้ทำคดีสำคัญคดีแรกของเขาเมื่อได้รับการแต่งตั้งจากศาลให้เป็นทนายฝ่ายจำเลยให้กับ ฟาบริซิโอ โคลลินี (ฟรันโก แนโร) ชาวเยอรมัน-อิตาลีวัย 70 ปี โคลลินีผู้เงียบขรึมและถ่อมตัวถูกกล่าวหาว่าฆ่า ฮันส์ ไมเออร์ (มันเฟรด ซาพัทคา) เจ้าสัวอุตสาหกรรมผู้เป็นที่เคารพนับถือ โดยดูเหมือนไม่มีแรงจูงใจ สำหรับคัสปาร์มีเดิมพันมากกว่าคดีใหญ่ครั้งแรกของเขาในฐานะทนายความแก้ต่าง เหยื่อไม่ได้เป็นเพียงปู่ของ โยฮันนา (อเล็กซานดรา มาเรีย ลารา) ผู้เป็นที่รักในวัยเด็กของเขาเท่านั้น แต่ยังเป็นที่ปรึกษา และพ่อของเขาในวัยเยาว์อีกด้วย เป็นที่ชัดเจนว่าแม้การตัดสินให้โคลลินีที่ไม่มีความผิดจะขับเคลื่อนอาชีพของเขา แต่ก็สร้างความเสียหายให้กับความสัมพันธ์ส่วนตัวของเขา คัสปาร์เจาะลึกลงไปในคดีที่มีชื่อเสียง เปิดเผยความลับในอดีตของครอบครัวที่เขาคิดว่าเขารู้ดี

Bangku Kosong: Ujian Terakhir (2023)
แนวภาพยนตร์ : Horror, Thriller
ภาพยนตร์ประเทศอินโดนีเซีย
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (5.8) | เรื่องย่อ
วันนั้นการสอบที่โรงเรียนน่าจะดำเนินไปอย่างสงบ อย่างไรก็ตาม มีบางสิ่งที่น่ากลัวเกิดขึ้น มันเริ่มต้นด้วยการครอบงำเด็กนักเรียนจำนวนมาก และนักเรียนก็เสียชีวิตทีละคน พลังแห่งความมืดอันน่าสะพรึงกลัวเข้าจับตัวประกันและคุกคามโรงเรียนที่ประสบความสำเร็จสูงแห่งนี้

Alas Pati: Hutan Mati (2018)
แนวภาพยนตร์ : Adventure, Horror, Thriller
ภาพยนตร์ประเทศอินโดนีเซีย
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (4.3) | เรื่องย่อ
รายาและเพื่อนทั้งสี่ของเธอไปที่ป่าผีสิงเพื่อถ่ายทำสุสานลึกลับที่ตั้งอยู่ที่นั่น แต่เรื่องแปลกๆ ก็เริ่มเกิดขึ้น รวมถึงการพบศพเรียงกันเป็นแถวบนแท่นไม้ไผ่ และเพื่อนคนหนึ่งของเธอ เจสซี่ ประสบอุบัติเหตุที่น่าเศร้า พวกเขาตัดสินใจทิ้งเจสซี่ไว้ตามลำพังในป่า อย่างไรก็ตาม แม้ว่าพวกเขาจะออกจากป่าแล้ว รายาและเพื่อนๆ ของเธอก็ยังคงถูกคุกคามต่อไป

Tembang Lingsir (2019)
แนวภาพยนตร์ : Horror
ภาพยนตร์ประเทศอินโดนีเซีย
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (5.5) | เรื่องย่อ
มาลามักจะได้ยินเพลงลิงเซียร์ วังงีซึ่งเป็นเพลงที่แม่ของเธอสอนตั้งแต่เด็ก หลังจากเหตุการณ์ไฟไหม้อย่างลึกลับที่ทำให้แม่ของเธอเสียชีวิต มาลาก็สูญเสียเสียงของเธอไป จากนั้นมาลาก็ไปอาศัยอยู่ที่บ้านของกาด็อท ลุงของเธอ และกลาดิส ภรรยาของเขาซึ่งมีลูกสองคนคือเดซี่และโรนัลด์ ที่บ้าน อมานดาเป็นผู้ดูแลความต้องการของพวกเขา เดซี่รู้สึกไม่สบายใจที่มาลาปรากฏตัว ขณะที่โรนัลด์มีความสุข ตั้งแต่มาลามาถึง บรรยากาศของบ้านก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ปรากฏเหตุการณ์แปลกประหลาดมากมาย อมานดากล่าวหาว่ามาลาเป็นต้นเหตุของความวุ่นวายทั้งหมดนี้ มาลารู้สึกว่ามีความลับใหญ่อยู่ในบ้านหลังนี้ ซึ่งทำให้ความหวาดกลัวทั้งหมดปรากฏขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอพบว่าเธอมีพี่สาวฝาแฝดที่เธอไม่เคยรู้จักมาก่อน

[ แปลซับหนังให้เว็บ 1 เรื่อง = สมาชิกฟรีประมาณ 1 ปีครับ (ขึ้นอยู่กับความยาวซับครับ)
ใครสนใจแปลให้แจ้งชื่อหนังมาทางแอดมินก่อนนะครับ ]

ยอดไลก์โหวตสูงสุดใน อัลบั้ม (อัปเดต 22 ก.พ.)
(อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์ไว้ครับ , ✓ = ลงเร็วๆ นี้)
13
– The Old Oak (2023) ✓
– Leviathan (2014)
12
– Brother’s Keeper (2021)
11
– The Silent Revolution (2018) ✓
– Totem (2023)
– Afire (2023)
– Fireworks (2023)
10
– Happy End (2017)
– The Peasants (2023)
– The Blind Man Who Did Not Want to See Titanic (2021)
– The Lost Boys (2023)
9
– Perfect Strangers (2016)
– Synonyms (2019)
– Smoking Causes Coughing (2022) ✓
– Departure (2015)
– Like Minds (2006)
– The Promised Land (2023) ✓
– Sorry Angel (2018)
8
– Tchaikovsky’s Wife (2022)
– Mogul Mowgli (2020)
– Neruda (2016)
– The Fool (2014)
– Aristotle and Dante Discover the Secrets of the Universe (2022)
7
– Marina (2013)
– My Beautiful Laundrette (1985)
– Birth/Rebirth (2023)
– Another Country (1984)
– The Animal Kingdom (2023) ✓
6
– In the Aisles (2018)
– Un vrai bonhomme / Man Up! (2019)
– Wunderschön (2022) ✓
– Pacifiction (2022)
– Softie (2021)
– Subtraction (2022)
– The Man in the Moon (1991)
– Pamfir (2022)
– Burnt Money (2000) ✓
– Cat Person (2023)
– Io Capitano (2023) ✓
5
– Pad Man (2018)
– L’ennemi / The Enemy (2020)
– The Innocent (2022)
– Give Me Liberty (2019)
– The Man on the Road (L’uomo sulla strada) (2022)
– Head Count (2018)
– Staring at Strangers (2022)
– Confessions of Felix Krull (2021)
– Stray Dog: Kerberos Panzer Cops (1991)
– Everyone Will Burn (2021) ✓
– The Sacrifice Game (2023)
– Alas Pati: Hutan Mati (2018) ✓
– Dogman (2023)
– Junkyard Dog (2023)

ยังไม่กำหนด
เรื่องที่รอลง

*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***
*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***
*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***


Silam (2018) | IMDB (5.4) | Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
Stray Dog: Kerberos Panzer Cops (1991) | IMDB (6.1) | Comedy, Drama, Sci-Fi | กดไลก์เพื่อโหวต
Rendel (2017) | IMDB (4.6) | Action, Crime, Drama, Fantasy | กดไลก์เพื่อโหวต


-* South Wind 2: Speed Up (2021) มาเฟียแดนใต้ 2: เร่งเต็มสปีด | IMDB (6.4) | Crime, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Partly Sunny / Heiter bis wolkig (2012) วันที่ฟ้าหม่น | IMDB (6.6) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Clara (2018) คลาร่า ค้นดาวคว้าเธอ | IMDB (6.8) | Drama, Romance, Sci-Fi | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Pilote (2022) | IMDB (6.2) | Action, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Give Me Liberty (2019) ใครไม่ช่วย ผมช่วยเอง | | IMDB (6.7) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* In the House (2012) | | IMDB (7.4) | Drama, Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Ténor (2022) | IMDB (6.5) | Comedy, Drama, Music | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Chinese Widow (2017) | IMDB (6.1) | History, Romance, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Pad Man (2018) | | IMDB (7.9) | Biography, Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต


-* Explota Explota (2020) | IMDB (5.6) | Comedy, Musical, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Repo! The Genetic Opera (2008) | IMDB (6.4) | Horror, Musical, Sci-Fi | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Gogol. The Beginning (2017) | IMDB (5.8) | Crime, Horror, Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Marina (2013) | IMDB (7.2) | Biography, Drama, Music, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Un vrai bonhomme / Man Up! (2019) เท่ไว้ก่อน พี่สอนไว้ | IMDB (6.4) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* In the Aisles (2018) | | IMDB (6.9) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Pele: Birth of a Legend (2016) | IMDB (7.1) | Biography, Drama, Sport | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Bandit (2022) | | IMDB (6.3) | Crime, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* L’ennemi (2020) | IMDB (5.9) | Crime, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* 1941. Wings Over Berlin (2022) | IMDB (5.6) | Action, Biography, Drama, History, Romance, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Synonyms (2019) | | IMDB (6.4) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Seduction & Snacks (2021) | IMDB (6.0) | Comedy, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Opposite of Love (Lo contrario al amor) (2011) | IMDB (5.4) | Comedy, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Blind Man Who Did Not Want to See Titanic (2021) ชายตาบอดไม่อยากดูไททานิค | | IMDB (7.7) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต


-* The Freshmen (2018) | | IMDB (6.6) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Perfect Strangers (2016) | | IMDB (7.7) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Departure (2015) | | IMDB (6.6) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Softie (2021) ครูครับ ผมชอบครู | IMDB (7.2) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Head Count (2018) นับหัวตาย | | IMDB (5.4) | Horror, Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Novembre (2022) | | IMDB (6.9) | Crime, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Man in the Moon (1991) แรกรัก วัยกระเตาะ | | IMDB (7.3) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Into the White (2012) | IMDB (7.1) | Action, Biography, Drama, History, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Sorry Angel (2018) | | IMDB (6.8) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต


-* Mogul Mowgli (2020) | | IMDB (6.6) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* London Boulevard (2010) | IMDB (6.2) | Crime, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Dirty Sexy Saint (2019) | IMDB (5.5) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Innocent (2022) | | IMDB (6.9) | Comedy, Crime, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต


-* The Man on the Road (L’uomo sulla strada) (2022) ชายในห้วงแค้น | IMDB (5.9) | Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Neruda (2016) | | IMDB (6.8) | Biography, Crime, Drama, History, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Staring at Strangers (2022) แอบซ่อน จ้องคนแปลกหน้า | IMDB (6.2) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Don’t Be Bad (2015) | IMDB (7.1) | Crime, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Like Minds (2006) | IMDB (6.3) | Crime, Horror, Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Merry Christmas – Joyeux Noel (2005) | | IMDB (7.7) | Drama, History, Music, Romance, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Supereroi (2021) | IMDB (6.7) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Tchaikovsky’s Wife (2022) | | IMDB (6.6) | Biography, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Robots (2023) | IMDB (5.3) | Comedy, Romance, Sci-Fi | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Pacifiction (2022) | | IMDB (6.4) | Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Gangsta (2018) | IMDB (6.5) | Crime, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Ricordi? (2018) | | IMDB (7.0) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต


-* The Brass Teapot (2012) กาวิเศษ เจ็บแล้วรวย | IMDB (6.3) | Comedy, Fantasy, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Royal Game (Chess Story) (2021) | | IMDB (6.8) | Drama, Thriller, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Pamfir (2022) | | IMDB (7.7) | Action, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Daughter (2022) | | IMDB (4.9) | Drama, Horror, Mystery | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Beyto (2020) | IMDB (6.6) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Little Bone Lodge (2023) | | IMDB (6.2) | Crime, Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Hottest Summer – L’estate più calda (2023) | IMDB (5.7) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Kids Run (2020) | IMDB (6.1) | Crime, Drama, Romance, Sport | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Lord of the Ants (2022) | | IMDB (6.8) | Biography, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Unwelcome (2022) | | IMDB (5.2) | Comedy, Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
Rasuk 2 (2020) | IMDB (5.3) | Horror | กดไลก์เพื่อโหวต


-* The Solitude of Prime Numbers (2010) ความโดดเดี่ยวของจำนวนเฉพาะ | IMDB (6.3) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Apaches: Gang of Paris (2023) | IMDB (5.6) | Action, Drama, History, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Filip (2022) | IMDB (7.1) | Drama, History, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Confessions of Felix Krull (2021) | IMDB (6.4) | Comedy, Crime, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Grandson (2022) | IMDB (6.9 | Action, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Freestyle / En roue libre (2022) | IMDB (6.3) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Kiss (2022) | IMDB (6.6) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Another Country (1984) | | IMDB (7.0) | Biography, Drama, History, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Run / Beg (2020) | IMDB (5.1) | Crime, Drama, Fantasy, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Fool (2014) | | IMDB (8.0) | Crime, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Challenge (2023) | IMDB (6.6) | Drama, Sci-Fi | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Subtraction (2022) | | IMDB (6.6) | Drama, Mystery | กดไลก์เพื่อโหวต


-* My Beautiful Laundrette (1985) | | IMDB (6.8) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Matchmaker’s Playbook (2018) | IMDB (6.2) | Comedy, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Raiders of the Lost Library (2022) | IMDB (5.8) | Adventure | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Once Upon a Time in Ukraine (2020) | | IMDB (6.9) | Action, Adventure, Comedy, Western | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Afire (2023) | | IMDB (7.3) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Brother’s Keeper (2021) | | IMDB (7.4) | Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* To Catch a Killer (2023) | IMDB (6.6) | Action, Crime, Drama, Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Tzadik (2023) | IMDB (6.5) | Drama, History, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Last Night of Amore (L’ultima notte di Amore) (2023) | | IMDB (7.3) | Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The One (2022) | IMDB (5.9) | Drama, History, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Zillion (2022) | IMDB (7.4) | Crime, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Holy Shit! (2022) | IMDB (5.9) | Action, Comedy, Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต


-* Leviathan (2014) | | IMDB (7.6) | Crime, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Perfect Secret / Das perfekte Geheimnis (2019) | IMDB (6.6) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Suitable Flesh (2023) | | IMDB (5.3) | Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
Sakral (2018) | IMDB (5.8) | Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
Lorong (2019) | IMDB (5.5) | Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Cat Person (2023) | IMDB (6.1) | Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
Pamali (2022) | IMDB (5.5) | Horror, Mystery | กดไลก์เพื่อโหวต
Nini Thowok (2018) | IMDB (6.4) | Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
Si Manis Jembatan Ancol (2019) | IMDB (5.2) | Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Birth/Rebirth (2023) | | IMDB (6.2) | Drama, Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* There’s Something in the Barn (2023) | | IMDB (5.6) | Comedy, Fantasy, Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Sacrifice Game (2023) | | IMDB (5.5) | Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Wish of the Fairy Fish (2023) | IMDB (6.5) | Fantasy, Adventure | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Aristotle and Dante Discover the Secrets of the Universe (2022) | | IMDB (7.4) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Gabriel’s Redemption: Part Two (2023) | IMDB (-) | Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Gabriel’s Redemption: Part Three (2023) | IMDB (-) | Romance | กดไลก์เพื่อโหวต


-* I Am the Abyss / Io sono l’abisso (2022) | IMDB (5.5) | Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Totem (2023) | | IMDB (7.2) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Yannick (2023) | IMDB (7.1) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Before It Ends (2023) | IMDB (7.1) | Drama, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Hole in the Fence (2021) | | IMDB (6.2) | Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Happy End (2017) | | IMDB (6.6) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Lost Boys (2023) | | IMDB (6.8) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Peasants (2023) | IMDB (8.1) | Animation, Drama, History | กดไลก์เพื่อโหวต
-* How to Please a Woman (2022) | | IMDB (6.2) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Dogman (2023) | | IMDB (6.7) | Crime, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Radical (2023) | | IMDB (7.9) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Junkyard Dog (2023) | IMDB (7.0) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Restore Point (2023) | | IMDB (6.5) | Crime, Drama, Sci-Fi, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Beautiful Wedding (2024) | IMDB (4.0) | Comedy, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Fireworks (2023) | | IMDB (7.4) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Coup de Chance (2023) | | IMDB (6.5) | Comedy, Crime, Drama, Romance, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต

*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***
*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***
*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***