โปรแกรมเร็วๆ นี้

Post Mortem (2010)
แนวภาพยนตร์ : Drama
ภาพยนตร์ประเทศชิลี
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (6.5) | เรื่องย่อ
มาริโอ วัย 55 ปี ทำงานในโรงเก็บศพโดยพิมพ์รายงานการชันสูตรพลิกศพ ท่ามกลางการรัฐประหารในชิลีปี 1973 เขาจินตนาการถึงแนนซี่ เพื่อนบ้านของเขา ซึ่งเป็นนักเต้นคาบาเร่ต์ที่หายตัวไปอย่างลึกลับในวันที่ 11 กันยายน หลังจากกองทัพบุกโจมตีบ้านของครอบครัวเธออย่างรุนแรง เขาได้ยินเกี่ยวกับการจับกุมพี่ชายและพ่อของเธอ ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนพรรคคอมมิวนิสต์คนสำคัญและเป็นผู้สนับสนุนซัลบาดอร์ อาเยนเด มาริโอรู้สึกเป็นทุกข์กับการสูญเสียคนรักของเขา เขาจึงเริ่มออกตามหาแนนซี่อย่างบ้าคลั่ง

Gabriel’s Redemption: Part One (2023)
แนวภาพยนตร์ : Romance
ภาพยนตร์ประเทศสหรัฐอเมริกา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (5.0) | เรื่องย่อ
เรื่องราวความรักของเกเบียลและจูลีแอนน์ดำเนินต่อในภาคที่ 7

Conversations with Friends (2022) Ep.9-10 แค่เพื่อนคุย ตอนที่ 9-10
แนวซีรีส์ : Drama, Romance
ซีรีส์ประเทศไอร์แลนด์-สหราชอาณาจักร-สหรัฐอเมริกา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (6.8) | เรื่องย่อ
ฟรานเซส (อลิสัน โอลิเวอร์) นักศึกษาวัยยี่สิบเอ็ดผู้ใช้ชีวิตในดับลินด้วยความเย็นชา ช่างสังเกต และทะเยอทะยานอยากเป็นนักเขียน คืนหนึ่งหลังจากขึ้นแสดงในงานอ่านบทกวีร่วมกับ บ๊อบบี้ (ซาชา เลน) เพื่อนสนิทที่เคยเป็นคนรัก ก่อนจะถูกสัมภาษณ์และผูกมิตรกับ เมลิสซา (เจมิม่า เคิร์ค) นักเขียนชื่อดังที่แต่งงานกับ นิก (โจ อัลวิน) นักแสดงที่มีชื่อเสียง นำพาให้ฟรานเซสและบ๊อบบี้ได้เข้าสู่โลกของบ้านแสนสวย ปาร์ตี้มื้อค่ำสุดฉูดฉาด และการไปใช้ชีวิตในบ้านพักตากอากาศที่ฝรั่งเศส จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ซับซ้อนของคนสี่คน และเมื่อฟรานเซสได้ใกล้ชิดกับนิกโดยไม่คาดฝัน ความแข็งแกร่งของเธอก็สลายพลัน เหลือไว้เพียงความเปราะบางที่ต้องเผชิญ

Benediction (2021)
แนวภาพยนตร์ : Biography, Drama, History, War
ภาพยนตร์ประเทศสหราชอาณาจักร
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (6.7) | เรื่องย่อ
เรื่องราวสำรวจชีวิตอันปั่นป่วนของกวีสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ซิกฟรีด แซสซูน (แจ็ค โลว์เดน) นักเขียนและทหาร ชายที่ซับซ้อนผู้รอดชีวิตจากการต่อสู้อันน่าสยดสยองในสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง และได้รับการยกย่องจากความกล้าหาญของเขา แต่ได้กลายเป็นแกนนำวิพากษ์วิจารณ์ความต่อเนื่องของสงครามของรัฐบาลเมื่อเขากลับจากราชการ กวีนิพนธ์ของเขาได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์ของเขาในแนวรบด้านตะวันตก และเขาได้กลายเป็นหนึ่งในกวีสงครามชั้นนำแห่งยุค ได้รับความชื่นชอบจากสมาชิกของชนชั้นสูงและดาราแห่งวงการวรรณกรรมและละครเวทีในลอนดอน เขาเริ่มมีความสัมพันธ์กับผู้ชายหลายคน ในขณะที่เขาพยายามทำใจกับพฤติกรรมรักร่วมเพศของเขา ขณะเดียวกัน เมื่อถูกทำลายด้วยความน่ากลัวของสงคราม เขาทำให้การเดินทางในชีวิตของเขาเป็นการแสวงหาความอยู่รอด โดยพยายามค้นหาความอยู่รอดที่สอดคล้องผ่านการแต่งงานและศาสนา

The Passenger (2023)
แนวภาพยนตร์ : Horror
ภาพยนตร์ประเทศสหรัฐอเมริกา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (6.0) | เรื่องย่อ
แรนดี้ (จอห์นนี เบิร์ชโทลด์) ชายหนุ่มผู้อ่อนไหว เมื่อเพื่อนร่วมงานของเขาเบนสัน (ไคล์ กัลเนอร์) ออกอาละวาดรุนแรงอย่างกะทันหันโดยทิ้งร่องรอยแห่งการทำลายล้างไว้ แรนดี้จำใจต้องเผชิญหน้ากับความกลัวและเผชิญหน้ากับอดีตที่มีปัญหาเพื่อเอาชีวิตรอด

The Night of the 12th (2022)
แนวภาพยนตร์ : Crime, Drama, Mystery, Thriller
ภาพยนตร์ประเทศฝรั่งเศส
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (7.0) | เรื่องย่อ
ในเส้นทางของตำรวจอาชญากรรม ว่ากันว่าผู้สืบสวนทุกคนมีคดีที่ตามหลอกหลอนพวกเขา ไม่วันใดก็วันหนึ่ง พวกเขาเจอคดีที่ทำร้ายพวกเขามากกว่าคดีอื่นๆ โดยไม่รู้ว่าเพราะอะไร มันเริ่มหมุนวนในหัวของพวกเขาจนถึงจุดที่หมกมุ่น ผู้กองหนุ่มผู้ทะเยอทะยาน วีเว เพิ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าทีมของทีมอาชญากรรมเกรโนเบิล เมื่อคดีฆาตกรรมของคลารามาถึงโต๊ะทำงานของเขา วีเวและทีมของเขาสืบสวนชีวิตและความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของคลารา แต่สิ่งที่เริ่มจากการหมกมุ่นอยู่กับชีวิตของเหยื่ออย่างมืออาชีพและมีระเบียบแบบแผน ในไม่ช้าก็กลายเป็นความหลงใหลที่ตามหลอกหลอน

The Noble Family (2013)
แนวภาพยนตร์ : Comedy
ภาพยนตร์ประเทศเม็กซิโก
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (7.3) | เรื่องย่อ
ลูกเศรษฐีนิสัยเสียสามคนถูกตัดขาดจากทรัพย์สมบัติของครอบครัวและถูกบังคับให้ทำสิ่งที่คิดไม่ถึง นั่นคือหางานทำ

Forever Young (2022)
แนวภาพยนตร์ : Comedy, Drama, Romance
ภาพยนตร์ประเทศฝรั่งเศส
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (6.7) | เรื่องย่อ
ปลายทศวรรษ 1980 สเตลล่า วิคเตอร์ อเดล และเอเตียน วัย 20 ปี พวกเขาสอบเข้าโรงเรียนการแสดงที่มีชื่อเสียงซึ่งสร้างโดย ปาทริส เชโร และ ปีแยร์ โรม็อง ที่โรงละครอัลมอนด์ในนองแตร์ พวกเขาเข้าสู่ชีวิตแห่งความหลงใหลและความรักอย่างรวดเร็ว พวกเขากำลังจะพบกับจุดเปลี่ยนของชีวิตและโศกนาฏกรรมครั้งแรก

The Sinking of the Laconia (2010) Ep.1
แนวซีรีส์ : Drama, History, War
ซีรีส์ประเทศสหราชอาณาจักร-เยอรมนี
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (7.0) | เรื่องย่อ
ห่างจากชายฝั่งแอฟริกาเป็นระยะทางหกร้อยไมล์ ในเดือนกันยายน ค.ศ. 1942 เรือดำน้ำของเยอรมัน อู-156 ได้จมเรือลาโคเนียของกองทหารอังกฤษซึ่งบรรทุกเชลยศึกชาวอิตาลี 1,800 นาย พลเรือนอังกฤษ 80 นาย และทหารโปแลนด์และอังกฤษ 268 นาย หลังจากตระหนักว่ามีเชลยศึกและพลเรือนอยู่บนเรือ และพวกเขากำลังเผชิญกับความตายโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือ ผู้บัญชาการเรือดำน้ำ เวอร์เนอร์ ฮาร์เทนสไตน์ (เคน ดูเคน) จึงตัดสินใจขัดต่อคำสั่งของผู้บังคับบัญชาระดับสูงของนาซี เรือดำน้ำโผล่ขึ้นมา และฮาร์เทนสไตน์สั่งให้คนของเขาช่วยผู้รอดชีวิตจากเรืออับปางให้ได้มากที่สุด ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า อู-156 ช่วยชีวิตผู้คนได้ 400 คน โดยมีคน 200 คนอัดแน่นอยู่บนเรือดำน้ำระดับผิวน้ำ และอีก 200 คนอยู่ในเรือชูชีพ ฮาร์เทนสไตน์ออกคำสั่งให้ส่งข้อความไปยังฝ่ายสัมพันธมิตรเพื่อจัดการช่วยเหลือผู้รอดชีวิต แต่กลับถูกพบเห็นโดยเครื่องบินทิ้งระเบิด บี-24 ลิเบอร์เรเตอร์ของอเมริกาซึ่งเคลื่อนเข้ามาโจมตี

Grom: Boyhood (2023)
แนวภาพยนตร์ : Action, Adventure
ภาพยนตร์ประเทศรัสเซีย
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (6.0) | เรื่องย่อ
ยี่สิบปีก่อนเหตุการณ์ ‘หมอกาฬโรค’ อีกอร์ กร็อมเป็นเพียงเด็กนักเรียนที่ชอบออกไปเที่ยวตามถนนกับเพื่อนสนิท ขณะที่พ่อของเขาใช้เวลาทั้งคืนในที่ทำงานของตำรวจเพื่อไล่ล่าอาชญากร กร็อมคนพ่อกำลังตามล่าอานูบิส ซึ่งเป็นเจ้าแห่งอาชญากรรมในท้องถิ่นที่มีพลัง ขณะเดียวกันกร็อมคนลูกก็กำลังค้นหาวิธีหาเงินและออกผจญภัยที่เสี่ยงภัย

The First Time (2012)
แนวภาพยนตร์ : Comedy, Drama, Romance
ภาพยนตร์ประเทศสหรัฐอเมริกา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (6.8) | เรื่องย่อ
เดฟ (โอ’ไบรอัน) เป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการคิดถึงผู้หญิงที่เขาไม่อาจเอื้อมถึง ออบรีย์ (โรเบิร์ตสัน) รุ่นน้องที่มีแรงบันดาลใจทางศิลปะ มีแฟนหนุ่มสุดฮอตที่ไม่ค่อยเข้าใจเธอหรือดูเหมือนจะใส่ใจเธอ เดฟและออบรีย์พบกันคืนหนึ่งในงานปาร์ตี้ บทสนทนาแบบเป็นกันเองจุดประกายการเชื่อมต่อในทันที และในช่วงสุดสัปดาห์ สิ่งต่างๆ ก็กลายเป็นเรื่องมหัศจรรย์ โรแมนติก ซับซ้อน และตลก เมื่อออบรีย์และเดฟค้นพบว่าการตกหลุมรักครั้งแรกจะเป็นอย่างไร

Beautiful Beings (2022)
แนวภาพยนตร์ : Drama
ภาพยนตร์ประเทศไอซ์แลนด์
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (7.4) | เรื่องย่อ
แอดดี เด็กชายที่ได้รับการเลี้ยงดูจากแม่ผู้มีญาณทิพย์ ตัดสินใจรับเด็กนิสัยไม่ดีที่ถูกรังแกมาอยู่ในแก๊งคนนอกของเขา เด็กๆ ต่างสำรวจความก้าวร้าวและความรุนแรง แต่ยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับความภักดีและความรักด้วย ขณะที่พฤติกรรมของกลุ่มเริ่มทวีความรุนแรงขึ้นไปสู่สถานการณ์ที่คุกคามถึงชีวิต แอดดีก็เริ่มพบกับภาพนิมิตที่เหมือนฝัน สัญชาตญาณที่เพิ่งค้นพบของเขาจะสามารถนำทางเขาและเพื่อนๆ กลับไปสู่เส้นทางที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นได้ หรือพวกเขาจะดำดิ่งลงไปสู่ความรุนแรงที่เพิ่มมากขึ้นอย่างไม่อาจเพิกถอนได้?

Most Dangerous Game: New York (2023) เกมล่าโคตรอันตราย: นิวยอร์ก
แนวภาพยนตร์ : Action, Thriller
ภาพยนตร์ประเทศสหรัฐอเมริกา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (7.3) | เรื่องย่อ
วิคเตอร์ ซูเอโร (เดวิด คาสตาเนดา) นักมวยที่ “โชคไม่ดีนัก” ผู้ยอมทำทุกอย่างเพื่อปกป้องน้องสาวของเขา และเมื่อเธอถูกเรียกค่าไถ่ครึ่งล้านดอลลาร์ เขาตกลงที่จะเข้าร่วมในเกมเสี่ยงตายที่เห็นเขาถูกตามล่ารอบถนนในนิวยอร์กโดยนักล่าชายที่มีประสบการณ์มากที่สุดในโลก ทุกๆ ชั่วโมงที่เขาหลีกเลี่ยงความตาย เขาได้รับเงินฝากจำนวนมหาศาลในบัญชีธนาคารของเขา แต่เกมนี้จะมีผู้ชนะได้เพียงคนเดียวเท่านั้น นั่นคือคนที่ยังมีชีวิตอยู่เมื่อผ่านไป 24 ชั่วโมง

Babylon Berlin: Season 2 (2018) Ep.1 บาบิลอน เบอร์ลิน ซีซัน 2 ตอนที่ 1
แนวซีรีส์ : Crime, Drama, Thriller
ซีรีส์ประเทศเยอรมนี
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (8.4) | เรื่องย่อ
สารวัตรตำรวจที่มีปัญหา เกรียอน ราธ (โวลเกอร์ บรูช) ยังคงต่อสู้กับการทุจริตและเรื่องอื้อฉาวที่ครอบงำเมืองที่เสื่อมโทรมในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองที่รุนแรง

Kincsem – Bet on Revenge (2017)
แนวภาพยนตร์ : Adventure, Drama, History, Romance
ภาพยนตร์ประเทศฮังการี
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (7.2) | เรื่องย่อ
เออร์โน บลาสโกวิช สูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างหลังการปฏิวัติฮังการีในปี 1848 คินเชม ม้าที่งดงามมอบเป้าหมายของชีวิตที่ไร้ความหมายและทำลายตัวเอง เขาได้รับโอกาสที่จะได้รับทุกสิ่งกลับคืนมา ทั้งการแก้แค้น ความรัก และชื่อเสียง

Creepshow: Season 4 (2023) Ep.1 โชว์มรณะ ซีซัน 4 ตอนที่ 1
แนวซีรีส์ : Fantasy, Horror, Mystery, Thriller
ซีรีส์ประเทศสหรัฐอเมริกา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (7.0) | เรื่องย่อ
เรื่องราวสยองขวัญครั้งใหม่กำลังกลับมาหลอกหลอนคุณ

Lie with Me (2022)
แนวภาพยนตร์ : Drama
ภาพยนตร์ประเทศฝรั่งเศส
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (7.6) | เรื่องย่อ
เมื่อตกลงเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของคอนญักชื่อดังเพื่อฉลองครบรอบ 200 ปี นักเขียนนวนิยาย สเตฟาน เบลคู กลับสู่บ้านเกิดเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี เมื่อไปถึงที่นั่น เขาได้พบกับลูคัส ลูกชายของรักแรกของเขา ความทรงจำต่างๆ ถาโถมเข้ามาหาเขา: แรงดึงดูดที่ไม่อาจระงับได้ ร่างกายกลายเป็นหนึ่งเดียวด้วยความปรารถนาอันแรงกล้า ความหลงใหลที่ไม่อาจเปิดเผยได้… รักแรกของเขาชื่อโตมัส เมื่อครั้งพวกเขาอายุ 17 ปี

Vultures (Vargur) (2018)
แนวภาพยนตร์ : Crime, Drama, Thriller
ภาพยนตร์ประเทศไอซ์แลนด์
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (6.2) | เรื่องย่อ
เอริคในชุดสูทเฉียบคมเป็นตัวแทนหน้าตาของแรงบันดาลใจในชาวไอซ์แลนด์ยุคใหม่ ขณะที่อัตลีน้องชายเป็นอาชญากรที่เพิ่งได้รับการปล่อยตัวจากคุก และกำลังติดอยู่ในวังวนของเขาเอง ระยะห่างระหว่างสองพี่น้องที่แตกต่างกันมากนี้หายไป เมื่อทั้งคู่ร่วมมือกันเพื่อลักลอบขนโคเคนเข้าไปในไอซ์แลนด์ โดยอยู่ภายในเม็ดพลาสติกที่ถูกกลืนโดยโซเฟีย หญิงสาวชาวโปแลนด์ แต่ทุกอย่างกลับผิดพลาดเมื่อตำรวจแหกกฎอย่างลีน่าเริ่มเข้าใกล้พวกเขา และโซเฟียก็ล้มป่วย เมื่อยาเสพติดยังไปไม่ถึงจุดหมาย และแก๊งคู่แข่งก็ต้องการทำบางอย่าง เวลาเป็นสิ่งฟุ่มเฟือยที่พี่น้องทั้งสองไม่สามารถเสียได้ ความสามารถของเอริคในการก้าวนำหน้าหนึ่งก้าวได้รับการทดสอบจนถึงขีดจำกัด – เขาจะยอมสละชีวิตกี่ชีวิตเพื่อรักษาชีวิตของเขาเอง?

[ แปลซับหนังให้เว็บ 1 เรื่อง = สมาชิกฟรีประมาณ 1 ปีครับ (ขึ้นอยู่กับความยาวซับครับ)
ใครสนใจแปลให้แจ้งชื่อหนังมาทางแอดมินก่อนนะครับ ]

ยอดไลก์โหวตสูงสุดใน อัลบั้ม (อัปเดต 29 ก.ย.)
(อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์ไว้ครับ , ✓ = ลงเร็วๆ นี้)
18
– Benediction (2021) ✓
12
– Kanarie (2018)
– The Night of the 12th (2022) ✓
– Beautiful Beings (2022) ✓
11
– The Silent Revolution (2018)
– Burning Days (2022)
– Out in the Dark (2012)
10
– Cairo Conspiracy (2022)
9
– Perfect Strangers (2016)
– Synonyms (2019)
– Smoking Causes Coughing (2022)
8
– The Blind Man Who Did Not Want to See Titanic (2021)
– Tchaikovsky’s Wife (2022)
– Mogul Mowgli (2020)
– BlackBerry (2023)
7
– Marina (2013)
– Sorry Angel (2018)
– Like Minds (2006)
– Departure (2015)
– The Starling Girl (2023)
6
– In the Aisles (2018)
– Un vrai bonhomme / Man Up! (2019)
– Neruda (2016)
– Wunderschön (2022)
– Pacifiction (2022)
– Post Mortem (2010) ✓
– The First Time (2012) ✓
– The Fool (2014)
5
– Pad Man (2018)
– Graduation Day (1981)
– Mørkeleg (1996)
– L’ennemi / The Enemy (2020)
– Softie (2021)
– The Innocent (2022)
– Give Me Liberty (2019)
– Forever Young (2022) ✓
– The Man in the Moon (1991)
– The Man on the Road (L’uomo sulla strada) (2022)
– Head Count (2018)
– Staring at Strangers (2022)
– Confessions of Felix Krull (2021)
– Burnt Money (2000)
– Eko Eko Azarak: Wizard of Darkness (1995)
– Stray Dog: Kerberos Panzer Cops (1991)
– Pamfir (2022)
– Subtraction (2022)

ยังไม่กำหนด
เรื่องที่รอลง

*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***
*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***
*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***


Graduation Day (1981) | IMDB (4.9) | Horror, Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
Dogs (Câini) (2016) | IMDB (7.1) | Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
Sekte (2019) | IMDB (6.0) | Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
Tabu: Mengusik Gerbang Iblis (2019) | IMDB (5.6) | Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
Aku Tahu Kapan Kamu Mati (2020) | IMDB (5.2) | Comedy, Drama, Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
Kafir: Bersekutu dengan Setan (2018) | IMDB (6.7) | Drama, Horror, Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
Eko Eko Azarak: Wizard of Darkness (1995) | IMDB (5.6) | Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
Kembang Kantil (2018) | IMDB (6.4) | Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
Ikut Aku Ke Neraka (2019) | IMDB (5.9) | Horror | กดไลก์เพื่อโหวต


Mereka Yang Tak Terlihat (2017) | IMDB (6.6) | Drama, Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
Alas Pati: Hutan Mati (2018) | IMDB (5.2) | Adventure, Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
Silam (2018) | IMDB (5.4) | Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
Scumbag (2020) | IMDB (6.5) | Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
Stray Dog: Kerberos Panzer Cops (1991) | IMDB (6.1) | Comedy, Drama, Sci-Fi | กดไลก์เพื่อโหวต
Rendel (2017) | IMDB (4.6) | Action, Crime, Drama, Fantasy | กดไลก์เพื่อโหวต
Mørkeleg (1996) | IMDB (4.7) | Horror | กดไลก์เพื่อโหวต


-* Greener Grass (2019) | | IMDB (6.4) | Comedy | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Wunderschön (2022) | IMDB (7.0) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* South Wind 2: Speed Up (2021) มาเฟียแดนใต้ 2: เร่งเต็มสปีด | IMDB (6.4) | Crime, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Partly Sunny / Heiter bis wolkig (2012) วันที่ฟ้าหม่น | IMDB (6.6) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Collini Case (2019) คดีโคลลินี | | IMDB (7.3) | Crime, Drama, Thriller, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Clara (2018) คลาร่า ค้นดาวคว้าเธอ | IMDB (6.8) | Drama, Romance, Sci-Fi | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Pilote (2022) | IMDB (6.2) | Action, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Give Me Liberty (2019) ใครไม่ช่วย ผมช่วยเอง | | IMDB (6.7) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* In the House (2012) | | IMDB (7.4) | Drama, Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Ténor (2022) | IMDB (6.5) | Comedy, Drama, Music | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Chinese Widow (2017) | IMDB (6.1) | History, Romance, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Pad Man (2018) | | IMDB (7.9) | Biography, Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต


-* Explota Explota (2020) | IMDB (5.6) | Comedy, Musical, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Repo! The Genetic Opera (2008) | IMDB (6.4) | Horror, Musical, Sci-Fi | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Gogol. The Beginning (2017) | IMDB (5.8) | Crime, Horror, Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Marina (2013) | IMDB (7.2) | Biography, Drama, Music, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Un vrai bonhomme / Man Up! (2019) เท่ไว้ก่อน พี่สอนไว้ | IMDB (6.4) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* In the Aisles (2018) | | IMDB (6.9) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Pele: Birth of a Legend (2016) | IMDB (7.1) | Biography, Drama, Sport | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Bandit (2022) | | IMDB (6.3) | Crime, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* L’ennemi (2020) | IMDB (5.9) | Crime, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* 1941. Wings Over Berlin (2022) | IMDB (5.6) | Action, Biography, Drama, History, Romance, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Silent Revolution (2018) | | IMDB (7.4) | Drama, History | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Synonyms (2019) | | IMDB (6.4) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Seduction & Snacks (2021) | IMDB (6.0) | Comedy, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Opposite of Love (Lo contrario al amor) (2011) | IMDB (5.4) | Comedy, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Blind Man Who Did Not Want to See Titanic (2021) ชายตาบอดไม่อยากดูไททานิค | | IMDB (7.7) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต


-* The Freshmen (2018) | | IMDB (6.6) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Perfect Strangers (2016) | | IMDB (7.7) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Departure (2015) | | IMDB (6.6) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Rise / En corps (2022) เต้นผงาดฝัน | IMDB (7.2) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Out in the Dark (2012) | | IMDB (7.5) | Crime, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Populaire (2012) | | IMDB (6.8) | Comedy, Romance, Sport | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Softie (2021) ครูครับ ผมชอบครู | IMDB (7.2) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Kanarie (2018) | | IMDB (7.5) | Drama, Musical, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Head Count (2018) นับหัวตาย | | IMDB (5.4) | Horror, Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Novembre (2022) | | IMDB (6.9) | Crime, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Man in the Moon (1991) แรกรัก วัยกระเตาะ | | IMDB (7.3) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Into the White (2012) | IMDB (7.1) | Action, Biography, Drama, History, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Sorry Angel (2018) | | IMDB (6.8) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต


-* Mogul Mowgli (2020) | | IMDB (6.6) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Cairo Conspiracy (2022) | | IMDB (7.1) | Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* London Boulevard (2010) | IMDB (6.2) | Crime, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Dirty Sexy Saint (2019) | IMDB (5.5) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Innocent (2022) | | IMDB (6.9) | Comedy, Crime, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Smoking Causes Coughing (2022) | | IMDB (6.7) | Comedy, Horror, Sci-Fi | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Bike Thief (2020) ทวงคืนมอเตอร์ไซค์ชีวิต | | IMDB (4.9) | Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Burnt Money (2000) | | IMDB (7.0) | Crime, Drama, Romance, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต


-* The Man on the Road (L’uomo sulla strada) (2022) ชายในห้วงแค้น | IMDB (5.9) | Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Neruda (2016) | | IMDB (6.8) | Biography, Crime, Drama, History, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Staring at Strangers (2022) แอบซ่อน จ้องคนแปลกหน้า | IMDB (6.2) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Don’t Be Bad (2015) | IMDB (7.1) | Crime, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Like Minds (2006) | IMDB (6.3) | Crime, Horror, Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Merry Christmas – Joyeux Noel (2005) | | IMDB (7.7) | Drama, History, Music, Romance, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Burning Days (2022) | | IMDB (7.8) | Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Supereroi (2021) | IMDB (6.7) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* BlackBerry (2023) | | IMDB (7.6) | Biography, Comedy, Drama, History | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Tchaikovsky’s Wife (2022) | | IMDB (6.6) | Biography, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Robots (2023) | IMDB (5.3) | Comedy, Romance, Sci-Fi | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Pacifiction (2022) | | IMDB (6.4) | Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Gangsta (2018) | IMDB (6.5) | Crime, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Ricordi? (2018) | | IMDB (7.0) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต


-* The Brass Teapot (2012) กาวิเศษ เจ็บแล้วรวย | IMDB (6.3) | Comedy, Fantasy, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Royal Game (Chess Story) (2021) | | IMDB (6.8) | Drama, Thriller, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Pamfir (2022) | | IMDB (7.7) | Action, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Daughter (2022) | | IMDB (4.9) | Drama, Horror, Mystery | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Beyto (2020) | IMDB (6.6) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Little Bone Lodge (2023) | | IMDB (6.2) | Crime, Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Hottest Summer – L’estate più calda (2023) | IMDB (5.7) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Alibi.com 2 (2023) บริษัทรับแก้ต่างไม่จำกัด 2 | IMDB (6.6) | Comedy | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Kids Run (2020) | IMDB (6.1) | Crime, Drama, Romance, Sport | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Lord of the Ants (2022) | | IMDB (6.8) | Biography, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Unwelcome (2022) | | IMDB (5.2) | Comedy, Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
Tembang Lingsir (2019) | IMDB (5.4) | Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
Rasuk 2 (2020) | IMDB (5.3) | Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Starling Girl (2023) | | IMDB (6.8) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต


-* The Solitude of Prime Numbers (2010) ความโดดเดี่ยวของจำนวนเฉพาะ | IMDB (6.3) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* See You on Venus (2023) | IMDB (5.8) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Apaches: Gang of Paris (2023) | IMDB (5.6) | Action, Drama, History, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Filip (2022) | IMDB (7.1) | Drama, History, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Confessions of Felix Krull (2021) | IMDB (6.4) | Comedy, Crime, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Grandson (2022) | IMDB (6.9 | Action, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Puppy Love (2023) | IMDB (6.5) | Comedy, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Freestyle / En roue libre (2022) | IMDB (6.3) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Everyone Will Burn (2021) | | IMDB (5.5) | Horror, Fantasy | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Resurrected (2023) | IMDB (5.2) | Horror, Sci-Fi | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Kiss (2022) | IMDB (6.6) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Another Country (1984) | | IMDB (7.0) | Biography, Drama, History, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Run / Beg (2020) | IMDB (5.1) | Crime, Drama, Fantasy, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Land of Legends (2022) | IMDB (5.7) | Action, Drama, Fantasy | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Fool (2014) | | IMDB (8.0) | Crime, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Challenge (2023) | IMDB (6.6) | Drama, Sci-Fi | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Darkland: The Return (2023) | IMDB (6.6) | Action, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Good Boy (2022) | | IMDB (6.1) | Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Subtraction (2022) | | IMDB (6.6) | Drama, Mystery | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Accused (2023) | | IMDB (6.6) | Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต


-* My Beautiful Laundrette (1985) | | IMDB (6.8) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Matchmaker’s Playbook (2018) | IMDB (6.2) | Comedy, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Raiders of the Lost Library (2022) | IMDB (5.8) | Adventure | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Fox (2022) | IMDB (7.7) | Drama, History, War | กดไลก์เพื่อโหวต

-* Afire (2023)
-* Scrapper (2023) – 10 ต.ค.
-* When Evil Lurks (2023) – 27 ต.ค.
-* Farang (2023) – 8 พ.ย.

*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***
*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***
*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***