Felix Austria (2020) สาวใช้ผู้ภักดี – ซับไทยเต็มเรื่อง [1318]

แนวภาพยนตร์ : Drama, Fantasy, History, Romance
ภาพยนตร์ประเทศยูเครน
ชื่อต้นฉบับ : Віддана (Viddana)
ชื่ออื่น : Maid-in-Law
ผู้กำกับ : Khrystyna Syvolap
ผู้เขียนบท : Sofia Andrukhovych, Alina Semeryakova
นักแสดง : Marianna Januszewicz, Alesya Romanova, Roman Lutskyi, Aleksandr Kobzar, Sebastian Cybulski, Sergiy Volosovets, Maryna Koshkina, Yasin Faradzhallakh, Kateryna Kukhar, Vazha Goderdzishvili, Olena Hall-Savalska, Ada Rogovtseva, Nataliya Vasko, Irma Vitovskaya, Yevhenii Yanovych, Yuri Andrukhovych
IMDB (6.5) | เรื่องย่อ
ยินดีต้อนรับสู่ห้องครัวของแม่บ้านสุดสมบูรณ์แบบ สเตฟาเนีย ชอร์เนนโก (มาเรียนนา ยานูเซวิตช์) ที่ซึ่งเธอเชี่ยวชาญในการทำอาหารให้กับคู่แต่งงานของ อาเดลา แองเกอร์ (อาเลสยา โรมาโนวา) ผู้เปรียบเสมือนน้องสาวต่างมารดาของเธอ กับฉากหลังของเมืองเล็กๆ ช่วงปี 1900 ในเขตชานเมืองของออสเตรีย-ฮังการี เรื่องราวเกิดขึ้นใน สตานิสลาวีฟ (ปัจจุบันคือ อีวานอ-ฟรันกิวสก์ ประเทศยูเครน) เมื่อดินแดนนี้เป็นส่วนหนึ่งของจักรวรรดิออสโตร – ฮังการี

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ขัดแย้งกันระหว่างสาวใช้ชาวยูเครน สเตฟาเนีย ชอร์เนนโก และ อาเดลา แองเกอร์ เชื้อสายเยอรมัน-โปแลนด์ พ่อแม่ของสเตฟาเนียและแม่ของอาเดลาเสียชีวิตจากเหตุไฟไหม้ในปี 1868 หมอแองเกอร์ พ่อของอาเดลา รับเลี้ยงสเตฟาเนียที่เป็นกำพร้าไว้ เด็กผู้หญิงโตมาด้วยกัน สนิทสนมกันเหมือนพี่สาวน้องสาว แม้ว่าสเตฟาเนียจะทำหน้าที่เป็นสาวใช้ด้วยการทำอาหารที่เป็นเลิศ แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาพังทลายลงเมื่ออาเดลาแต่งงานกับเปโตร (โรมัน ลุตสกี) ประติมากรชาวยูเครน ขณะโจเซฟผู้เป็นที่รักของสเตฟาเนียกลับมายังเมืองในฐานะนักบวชและชายที่แต่งงานแล้ว ทุกอย่างยิ่งซับซ้อนมากขึ้นเมื่อมีของโบราณหายไปจากโบสถ์ พร้อมกับการมาถึงของนักมายากลผู้โด่งดัง เออร์เนสต์ ธอร์น และเด็กชายลึกลับที่มีร่างกายยืดหยุ่น ภาพลวงตาได้ถูกลิขิตให้หายไป และความเป็นจริงก็เข้ามาอยู่ในบ้านของ “เฟลิกซ์ ออสเตรีย”

ตัวอย่างซับไทย

ภาพแคป (คลิกเพื่อดูขนาดจริง)

สมาชิกที่สนับสนุนเว็บแล้วกรุณา login ครับ
บุคคลภายนอกที่สนใจกรุณา ลงทะเบียน ก่อนแล้วติดต่อมาที่ แฟนเพจ ครับ


Leave a Reply

Your email address will not be published.