รวมหนังแปล (เรื่องย่อ)

ลำดับชื่อภาพยนตร์คะแนน IMDBปีเข้าฉาย
1029
My Heart Can’t Beat Unless You Tell It To (อำมหิตสุมทรวง)
ดไวท์ (แพทริก ฟูกิต) เดินด้อม ๆ มองๆ ตามถนนในยามราตรี เขามองหาผู้คนทุกคืนด้วยความเหงาและสิ้นหวัง เขาไม่มีความสุขในเรื่องนี้ แต่เขาต้องการเลือดของพวกเขา หากปราศจากเลือดมนุษย์ที่สดใหม่ โทมัส (โอเว่น แคมป์เบลล์) น้องชายที่เปราะบางของเขาก็ไม่สามารถอยู่รอดได้ ความตายแต่ละครั้งต้องสูญเสียมากขึ้น อาชญากรรมของเขาหนักขึ้นในแต่ละครั้ง ซึ่งอาจถึงขั้นทำลายจิตวิญญาณของเขา แต่โทมัสและเจสซี่น้องสาวของเขา (อิงกริด โซฟี ชแรม) ล้วนแล้วแต่เป็นครอบครัว และในฐานะครอบครัวที่ใกล้ชิดกันมาก พวกเขาพึ่งพาเขาและวิธีการที่พวกเขาได้เรียนรู้เพื่อที่จะรักษาความลับ แต่ดไวท์โหยหาชีวิตใหม่ ขณะที่เจสซี่ก็ต้องการให้พวกเขาอยู่ด้วยกัน และน้องชายก็ต้องให้อาหารเสมอ
6.12020
1027
Meander (กับดักท่อมรณะ)
หลังจากติดรถไปกับชายแปลกหน้า ลิซ่า (ไกอา ไวสส์) ก็ตื่นขึ้นมาในท่อ บนแขนของเธอมีสายรัดข้อมือพร้อมกับเวลานับถอยหลัง เธอเข้าใจในไม่ช้าว่าทุกๆ 8 นาทีไฟจะเผาพื้นที่ส่วนที่เธออยู่ เธอไม่มีทางเลือกนอกจากต้องคลานเข้าไปในส่วนที่ปลอดภัยเพื่อเอาชีวิตรอด กว่าที่เธอจะรู้ว่าอยู่ที่นั่นทำไม และจะออกไปอย่างไร ลิซ่าต้องเผชิญกับความทรงจำของลูกสาวที่เสียชีวิต
5.72020
1026
Monsoon (ไซ่ง่อนรำลึก)
คิต (เฮนรี โกลดิง) กลับมาที่ไซ่ง่อนเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เขาอายุ 6 ขวบ เมื่อครอบครัวของเขาหนีออกนอกประเทศเนื่องจากสงครามเวียดนาม-อเมริกา เขาพยายามที่จะเข้าใจตัวเองในเมืองที่เขาไม่คุ้นเคยอีกต่อไป การเดินทางส่วนตัวทั่วประเทศจึงเริ่มขึ้น ซึ่งได้เปิดโอกาสให้เขารับมิตรภาพ ความรัก และความสุข
6.02019
1025
My Super Psycho Sweet 16 (สุขสันต์ปาร์ตี้ 16 ใส วัยเชือดสยอง)
เด็กสาวที่เอาแต่ใจ เมดิสัน เพนโรส ได้เกลี้ยกล่อมให้พ่อของเธอเปิดโรลเลอร์โดมอีกครั้งสำหรับจัดงานวันเกิดอายุ 16 ของเธอ ซึ่งในอดีตที่นี่เคยปิดตัวลงเนื่องจากการฆาตกรรมอันเหี้ยมโหดหลายราย และเมื่อถึงงานปาร์ตี้ของเธอฆาตกรก็ได้กลับมาสร้างความอำมหิตอีกครั้ง
6.22009
1024
Gabriel’s Inferno: Part Three (ไฟนรกของเกเบรียล: พาร์ท 3)
ใครบางคนที่มืดมนกลับมาจากอดีตของจูเลีย (เมลานี ซาเนตตี) ด้วยเจตนาที่ร้าย ขณะที่เกเบรียล (จิวลิโอ แบร์รูตี้) มีความลับที่เขาต้องเปิดเผย แต่เขากังวลว่าจะสูญเสียทุกอย่างไป ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะฝ่าฟันการทดสอบความลับที่ต้องเปิดเผยได้หรือไม่ และความรักที่พวกเขามีต่อดันเต้และฟลอเรนซ์จะเป็นอย่างที่พวกเขาหวังไว้ไหม
7.02020
1023
Funhouse (เรียลลิตี้บ้านแข่งตาย)
เมื่อคนดัง 8 คนจากทั่วโลกที่ความนิยมเริ่มเสื่อม ได้รับเชิญให้มาร่วมรายการเรียลลิตี้โชว์ออนไลน์เพื่อรีแบรนด์ภาพลักษณ์และแข่งขันกันชิงเงินรางวัล 5 ล้านดอลลาร์ ในตอนแรก “บ้านแสนสนุก” ก็เหมือนกับชื่อของมัน เต็มไปด้วยช่วงเวลาที่บ้าคลั่ง มิตรภาพที่ก่อตัวขึ้น สายสัมพันธ์ความรัก และการแข่งขันที่ก่อตัวขึ้นได้สร้างความประหลาดใจให้กับทุกคน ความสนุกกลายเป็นความทุกข์ทรมานอย่างรวดเร็ว เมื่อคนที่ตกรอบคนแรกถูกสังหารอย่างไร้ความปราณี คนที่เหลือจึงพยายามสร้างนิยมกับคนดูเพื่อไม่ให้ตกรอบเป็นรายต่อไป
5.42019
1022
Godless Youth (วัยรุ่นสาแหรกฆาต)
แซค (ยันนิส นีเวอเนอร์) ลังเลที่จะไปที่ค่ายของนักเรียนปีสุดท้ายเพื่อคัดเลือกผู้มีคุณสมบัติเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยโรวัลด์ที่มีชื่อเสียง ซึ่งตรงข้ามกับเพื่อนนักเรียนคนอื่น ขณะที่นาเดช (อลิเซีย ฟอน ริตเบิร์ก) หญิงสาวผู้ทะเยอทะยานกลับหลงใหลในความโดดเดี่ยวและพยายามเข้าใกล้เขามากขึ้น ในทางกลับกันแซคกลับสนใจหญิงสาวลึกลับ อีวา (เอมิเลีย ชูเลอ) ที่อาศัยอยู่ในป่าซึ่งได้เข้ามาลักขโมยของในค่าย เมื่อไดอารี่ของแซคหายตัวไปและมีการฆาตกรรมเกิดขึ้น การรวมตัวกันที่เปราะบางของกลุ่มคนชนชั้นสูงอายุน้อยก็ดูเหมือนจะพังทลายลง มีเพียงครูประจำชั้น (ฟาฮ์รี ยาร์ดิม) ที่คาดหวังศีลธรรมจากพวกเขาเท่านั้นที่พยายามช่วย แต่ก็ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะสายเกินไปแล้ว
5.72017
1021
Mommy (แม่เหลือทน)
ดิแอน (แอนน์ ดอร์วาล) แม่เลี้ยงเดี่ยวที่เป็นม่ายพยายามเลี้ยงดู สตีฟ (อองตวน โอลิเวียร์ ไพลอน) ลูกชายที่คาดเดาไม่ได้และบางครั้งก็ใช้ความรุนแรง เธอพบความหวังใหม่เมื่อมี ไคล่า (ซูซาน คลิเมนต์) เพื่อนบ้านท่าทางแปลกๆ เข้ามาให้ความหวังเธอในการเลี้ยงดูเขา
8.12014
1020
Spree (สพรี แอปไดรฟ์ ไลฟ์เชือด)
ความกระหายที่จะโด่งดังและมีคนติดตามทางโซเชียลมีเดีย ทำให้ เคิร์ต คังเกิ้ล (โจ คีรี) คนขับรถแอปสพรีมีแผนการร้ายกับผู้โดยสารของเขาโดยหวังที่จะให้มันเป็นไวรัลบนโลกอินเทอร์เน็ต
5.92020
1019
New Order (ชนชั้นปฏิวัติ)
งานแต่งงานของคู่หนุ่มสาวที่ร่ำรวยเกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อมีกลุ่มคนเข้ามาขโมยข้าวของและทำร้ายและฆ่าแขกในงาน มันเป็นการลุกฮือของคนชนชั้นล่างจากความเหลื่อมล้ำที่สูง และนั่นก็ได้เปิดทางให้เกิดการรัฐประหารที่รุนแรง แต่ผลที่ตามมากลับเลวร้ายยิ่งกว่า
6.42020
1018
Censor (โหดต้องห้าม)
อีนิด (เนียม อัลการ์) หญิงสาวที่ทำหน้าที่เซ็นเซอร์ภาพยนตร์ ได้พบกับวิดีโอหนังสยองขวัญที่น่าขนลุกซึ่งเล่าถึงการหายตัวไปอย่างลึกลับของน้องสาวของเธอโดยตรง เธอจึงตัดสินใจที่จะไขปริศนาเบื้องหลังภาพยนตร์และผู้กำกับที่ลึกลับ ภารกิจที่จะเป็นเส้นแบ่งระหว่างนิยายกับความเป็นจริงในรูปแบบที่น่าสะพรึงกลัว
5.92021
1017
Happy as Lazzaro (สุขใดเล่าเท่าลาซซาโร)
การพบกันระหว่างลาซซาโร (อาดรีอาโน่ ทาร์ดิโอโล่) หนุ่มชาวไร่แสนดีจนมักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนซื่อ และแทนเครดี (ลูก้า ชิโควานี) ขุนนางหนุ่มผู้ถูกสาปด้วยจินตนาการของเขา ชีวิตในหมู่บ้านชนบทที่โดดเดี่ยวของพวกเขาที่อินเวียลาตา ถูกครอบงำโดยแม่ของแทนเครดี ซึ่งเป็นราชินีแห่งยาสูบ สายสัมพันธ์ที่ภักดีถูกผนึกไว้เมื่อแทนเครดีขอให้ลาซาโรช่วยจัดการลักพาตัวเขาเอง พันธมิตรที่แปลกประหลาดและไม่น่าจะเป็นไปได้นี้เป็นการเปิดเผยสำหรับลาซาโร มิตรภาพอันล้ำค่าที่จะเดินทางข้ามเวลา และได้นำพาลาซซาโรให้ตามหาแทนเครดีเป็นครั้งแรกของเขาในเมืองใหญ่ ลาซซาโรจึงเป็นเหมือนเศษเสี้ยวของอดีตที่หลงทางในโลกสมัยใหม่
7.52018
1016
Sound of Violence (เสียงอำมหิต)
อเล็กซิส (แจสมิน ซาวอย บราวน์) ฟื้นคืนการได้ยินของเธอในระหว่างการฆาตกรรมที่โหดเหี้ยมของครอบครัวเมื่อตอนอายุสิบขวบ ประสบการณ์ดังกล่าวได้ปลุกความสามารถในตัวเธอ และได้เริ่มต้นการค้นพบตัวเองผ่านดนตรีบำบัดของความรุนแรงอันโหดร้าย เธอยังคงประกอบอาชีพการสอนและทดลองเพื่อค้นหาเสียงใหม่ๆ เธอได้รับการสนับสนุนและรักจากมารี (ลิลี่ ซิมมอนส์) เพื่อนร่วมห้องของเธอ ซึ่งไม่รู้ถึงความลับเบื้องหลังดนตรีอันเป็นเอกลักษณ์ของอเล็กซิส และบทบาทที่เธอเป็นโดยไม่รู้ตัว เมื่อต้องเผชิญกับความเป็นไปได้ที่จะสูญเสียการได้ยินอีกครั้ง อเล็กซิสจึงยกระดับการไล่ตามผลงานชิ้นเอกของเธอผ่านการทดลองเสียงที่น่าสยดสยองและการออกแบบที่ทำลายล้าง เธอจะไม่ยอมให้สิ่งใดหยุดเธอได้แม้แต่ความรัก
4.92021
1015
Blizzard of Souls (มหาศึกพิทักษ์ปิตุภูมิ)
ภาพยนตร์ที่เป็นประจักษ์พยานชัดเจนถึงความน่าสะพรึงกลัวและความโหดร้ายของสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง โดยมองผ่านสายตาของเด็กหนุ่มในฟาร์มวัย 17 ปีที่ไร้เดียงสาซึ่งได้ผันตัวมาเป็นทหาร แม้ว่าเขาจะยังไม่บรรลุนิติภาวะ และพ่อของเขาซึ่งเป็นอดีตพลแม่นปืนมีอายุเกินเกณฑ์ในกองทัพ พวกเขาทั้งคู่ก็ถูกเกณฑ์ให้เป็นหนึ่งในกองพันระดับชาติแห่งแรกของลัตเวีย ในไม่ช้าความตื่นเต้นของการฝึกฝนก็ตามมาด้วยความเป็นจริง เมื่อหลุมปืนใหญ่ระเบิดรอบตัวพวกเขาในโคลนอย่างไม่มีที่สิ้นสุด เขาได้เติบโตขึ้นมาสนามรบ ต่อสู้เคียงข้างพ่อและพี่ชายของเขา ชีวิตของพวกเขาตกอยู่ในอันตรายตลอดเวลา
7.62019
1014
Shithouse (เหงา เศร้า มหาลัยสอนรัก)
ในบรรดาเด็กหลายพันคนที่พยายามอย่างเต็มที่ในการใช้ชีวิตที่มหาวิทยาลัยให้ไปให้รอด อเล็กซ์ (คูเปอร์ เรฟฟ์) รู้สึกโดดเดี่ยวและหดหู่ บ้านที่อยู่ห่างออกไป 1,500 ไมล์ เขาพยายามหาเหตุผลที่จะไม่กลับไป หลังจากปาร์ตี้ที่บ้านเฮงซวย อเล็กซ์ได้พบกับ แม็กกี้ (ดีแลน เกลูลา) นักศึกษาชั้นปีที่สองที่เพิ่งพบกับความสูญเสียอย่างคาดไม่ถึง เธอต้องการเพื่อนและได้เจอกับอเล็กซ์ คนหนุ่มสาวสองคนที่เติบโตในครอบครัวที่แตกต่างกันมาก อเล็กซ์และแม็กกี้ได้ท้าทายซึ่งกันและกันและเติบโตไปด้วยกัน
6.82020
1013
Wolf (คนระห่ำ หมัดดุ)
มาจิด (มาร์เวน เคนซาริ) นักมวยที่มีพรสวรรค์จากย่านชานเมืองที่ไม่ระบุชื่อในเนเธอร์แลนด์ ขณะที่ความสามารถในการต่อสู้ของเขาทำให้เขามีชื่อเสียงทั้งในและนอกสังเวียน โลกแห่งวงการมวยและกลุ่มอาชญากรก็เริ่มเลือนลางซึ่งกันและกัน และ มาจิดก็เริ่มมองไม่เห็นแล้วถึงสิ่งที่เขาต้องการจริงๆ
7.32013
1012
Caveat (บ้านต่ายหลอน)
ไอแซค (โจนาธาน เฟรนช์) ผู้โดดเดี่ยวรับงานดูแลโอลก้า (เลลา ไซคส์) หลานสาวเจ้าของบ้านเช่าเป็นเวลาสองสามวันในบ้านที่โดดเดี่ยวบนเกาะห่างไกล ดูเหมือนได้เงินง่ายๆ แต่มีข้อแม้ว่า เขาต้องสวมสายรัดหนังที่มีโซ่จำกัดการเคลื่อนไหวของเขาในบางห้อง เมื่อแบร์เร็ต (เบน แคปแลน) อาของโอลก้าทิ้งพวกเขาสองคนไว้ตามลำพัง เกมแมวกับหนูก็เริ่มขึ้น เมื่อโอลก้าแสดงพฤติกรรมที่เอาแน่เอานอนไม่ได้มากขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่ไอแซคที่ติดอยู่ก็ได้ค้นพบสิ่งน่ากลัวหลายอย่างในบ้าน
6.02020
1011
Profile (ล้วงลับโปรไฟล์ลวง)
นักข่าวสาวชาวอังกฤษได้สร้างโปรไฟล์ปลอม เพื่อหลอกล่อและติดต่อพูดคุยกับผู้ก่อการร้ายผ่านโซเชียลมีเดีย ซึ่งเป็นคนเกณฑ์หญิงสาวจากยุโรปที่เปลี่ยนศาสนาให้เข้าร่วมกับไอซิส การพูดคุยได้เกินขอบเขตไปมากและมันก็อาจนำอันตรายมาสู่ตัวเธอ
6.82018
1010
Son of a Rich (จับหนุ่มกร่างไปย้อนยุค)
กริชา (มิลอส บิโควิค) ชายหนุ่มที่เกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวยและมีอำนาจ ใช้ชีวิตในวัยหนุ่มของเขาอย่างเอาแต่ใจ จนเขาคิดว่าตัวเองอยู่เหนือกฎหมาย เมื่อการกระทำของเขาไปไกลถึงขั้นต้องเผชิญกับโทษจำคุก พ่อของเขาใช้มาตรการที่รุนแรงด้วยความช่วยเหลือจากนักจิตวิทยาและเพื่อนเก่าของเขาในการคิดแผนการที่จะปรับเปลี่ยนลูกชายที่ดื้อรั้น พวกเขาสร้างหมู่บ้านขึ้นมาใหม่ในสไตล์ศตวรรษที่ 19 ไม่นานหลังจากนั้น กริชาก็เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ตามแผนที่วางไว้

เขาได้ย้อนเวลากลับไปเป็นทาสที่อยู่ในโรงนาบนที่ดินเจ้านายของเขา การทดลองทางจิตวิทยาที่ซับซ้อนจึงเริ่มต้นขึ้น ทุกคนที่เขาพบล้วนแล้วแต่เป็นนักแสดงที่ได้รับการว่าจ้างมา ซึ่งมีหน้าที่ในการกระทำที่จะส่งผลต่ออุปนิสัยของกริชาในแบบที่จะพลิกชีวิตของเขา มีกล้องวงจรปิดซ่อนอยู่ทุกซอกทุกมุมของที่ดิน และทีมนักจิตวิทยาคอยเฝ้าดูกริชาทุกย่างก้าว เขาจะต้องเรียนรู้วิธีการสื่อสารกับผู้คนอย่างเหมาะสม การชื่นชมความสุขที่เรียบง่ายของชีวิต และการทำงานอย่างซื่อสัตย์ ที่ซึ่งเขาจะค้นพบตัวตนที่แท้จริงและรักแท้ในชีวิต
6.72019
1009
Landmine Goes Click (คนระยำแดนระเบิด)
นักท่องเที่ยวชาวอเมริกันสามคนกำลังข้ามภูมิประเทศที่รกร้างของจอร์เจียยุโรป หนึ่งในนั้นได้เหยียบกับระเบิด แต่นั่นดูเหมือนจะเป็นภัยคุกคามเล็กน้อยเมื่อเทียบกับเหตุการณ์ฝันร้ายที่จะเกิดขึ้นในตอนบ่าย ชายโรคจิตได้ฉวยโอกาสจากการที่นักท่องเที่ยวไม่สามารถขยับได้ เข้าข่มเหงผู้หญิงที่เขารักอย่างไร้ความปราณี
6.02015
1008
The Killing of Two Lovers (ฆาตกรรมคู่ชู้)
เดวิด (เคลย์น ครอว์ฟอร์ด) พยายามอย่างมากที่จะให้ครอบครัวทั้งหกของเขาอยู่ด้วยกันในระหว่างการแยกกันอยู่กับนิกกี้ (เซพิเดห์ โมอาฟี) ภรรยาของเขา แต่เดวิดก็ต้องต่อสู้กับความสัมพันธ์ใหม่ของภรรยากับชายคนอื่น
7.02020
1007
In the Earth (คนคลั่งในป่าหลอน)
ขณะที่โลกกำลังค้นหาวิธีรักษาไวรัสหายนะ นักวิทยาศาสตร์และหน่วยสำรวจอุทยานได้ผจญภัยในป่าลึกเพื่อเรียกใช้อุปกรณ์ตามปกติ ตลอดทั้งคืนการเดินทางของพวกเขากลายเป็นการเดินทางที่น่าสะพรึงกลัวผ่านใจกลางความมืด ป่าได้มีชีวิตชีวารอบตัวพวกเขาขึ้นมา
5.22021
1006
Savage (สางแค้นจุดเยือกคลั่ง)
นายตำรวจบังเอิญเจอกับกลุ่มโจรปล้นทองที่เคยฆ่าคู่หูของเขาบนยอดเขาในสภาพอากาศที่เลวร้ายสุดขั้ว พวกเขาเข้าไปในสถานีเพื่อค้นหาที่หลบภัยที่ปลอดภัย ทั้งสองฝ่ายต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด
5.82018
1005
Even Lambs Have Teeth (เขี้ยวเล็บลูกแกะ)
หญิงสาวสองคน สโลน (คริสเตน เพราท์) และเคที่ (เทรา สกอฟบี) เดินทางไปชนบทของอเมริกาเพื่อทำงานในฟาร์มออร์แกนิค พวกเธอได้รับการเสนอให้นั่งรถไปที่ฟาร์มโดยชายหนุ่มที่เป็นมิตร แต่ปรากฎว่าพวกเธอถูกจับตัวไป พวกเธอหลบหนีออกมา และได้วางแผนแก้แค้นคนที่ทำกับพวกเธอ
5.12015
1004
Our Friend (สุขทุกข์ เพื่อนเราไม่ห่างกัน)
เรื่องจริงที่ไม่ธรรมดาของครอบครัวทีกที่มี แมตต์ (เคซีย์ แอฟเฟล็ค) ผู้มีอาชีพเป็นผู้สื่อข่าว นิโคล ภรรยาที่สดใสของเขา (ดาโกต้า จอห์นสัน) และลูกสาวสองคนของพวกเขา ชีวิตของพวกเขาจะพลิกผันเป็นอย่างไร เมื่อนิโคลได้รับการวินิจฉัยว่าป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ขณะที่ความรับผิดชอบของแมตต์ในฐานะผู้ดูแลและผู้ปกครองเริ่มล้นมือ เดน โฟเชอซ์ (เจสัน ซีเกล) เพื่อนสนิทของทั้งคู่จึงเสนอตัวมาช่วย ขณะที่เดนยอมสละชีวิตส่วนตัวเพื่ออยู่กับเพื่อนๆ ของเขา ผลกระทบของการตัดสินใจที่เปลี่ยนชีวิตนี้ พิสูจน์ให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่และลึกซึ้งเกินกว่าที่ใครจะจินตนาการได้
7.32019
1003
After (อุบัติการณ์สูญ)
เมื่อผู้รอดชีวิตจากรถบัสชนกันตื่นขึ้นมา เฟรดดี้ (สตีเวน สเตรต) และ อนา (คาโรลินา วิดรา) พบว่าเป็นเพียงสองคนที่เหลืออยู่ในเมืองเล็กๆ พวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อไขความจริงของเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้น
5.52012
1002
Soldier Boy (เด็กชายทหาร)
สร้างจากเหตุการณ์จริงของทหารที่ตัวเล็กที่สุด วีรบุรุษแห่งมหาสงคราม แห่งความรักชาติ เซเรซ่า อาเลชคอฟ อายุหกขวบ เขาสูญเสียญาติพี่น้องทั้งหมดและเข้าร่วมกับกองทัพ พวกเขาเริ่มเล่นเกมทหารเพื่อรักษาวัยเด็กของเขา และเพื่อให้สอดคล้องกับตำแหน่งกิตติมศักดิ์นี้ เขาจึงกลายเป็นผู้พิทักษ์ที่แท้จริงของมาตุภูมิ
6.32019
1001
Benny Loves You (ตุ๊กตาโหด รักนะแต่ขอเชือด)
แจ็ค (คาร์ล โฮลต์) ชายผู้สิ้นหวังที่จะพัฒนาชีวิตของตนเองได้ทิ้งเบนนี่ตุ๊กตาผ้าในวัยเด็กอันเป็นที่รักทิ้งไป และมันก็ได้ส่งผลร้ายเมื่อเบนนี่มีชีวิตขึ้นมาด้วยความตั้งใจที่ร้ายแรงที่จะฆ่าทุกคนที่มายุ่งเกี่ยวกับเขา
5.62019
1000
Maurice (มอริซ สุภาพบุรุษไม่ขาดรัก)
ปี ค.ศ. 1909 มอริซ ฮอลล์ (เจมส์ วิลบี้) เดินทางเข้าสู่เคมบริดจ์ ที่ซึ่งเขาได้พบกับไคลฟ์ เดอร์แฮม (ฮิว แกรนต์) ผู้มั่งคั่งร่ำรวย ไคลฟ์สารภาพว่าเขามีความรู้สึกที่ดีกับมอริซ ซึ่งรู้ตัวว่าเขาเองเป็นพวกรักร่วมเพศ เมื่อเขาตอบสนองความรู้สึกของไคลฟ์ ทั้งสองเริ่มดำเนินความสัมพันธ์ที่ตึงเครียด และเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ชื่อเสียงของไคลฟ์ต้องมัวหมอง ในที่สุดความสัมพันธ์ก็จบลง ไคลฟ์แต่งงานกับแอนน์ (ฟีบี้ นิโคลส์) และขณะไปเยี่ยมไคลฟ์ มอริซก็ได้ดึงดูดคนรับใช้ของเขานั่นคือ อเล็ก สกัดเดอร์ (รูเพิร์ต เกรฟส์)
7.71987
999
Flashback (ย้อนหลอน รอยอดีต)
เฟรเดอริค ฟิตเซลล์ (ดีแลน โอไบรอัน) ใช้ชีวิตที่ดีที่สุดของเขา จนกระทั่งเขาเริ่มมองเห็นภาพที่น่ากลัวของซินดี้ (ไมก้า มอนโร) เด็กสาวที่หายตัวไปเมื่อตอนมัธยมปลาย เขาติดต่อไปหาเพื่อนเก่าที่เคยใช้ยาลึกลับที่ชื่อเมอร์คิวรี่ด้วยกัน แต่นึกขึ้นได้ว่าทางออกเดียวที่ซ่อนเร้นอยู่ในความทรงจำของเขาเอง ดังนั้นเฟรเดอริคจึงออกเดินทางผจญภัยทางจิตใจอันน่าสะพรึงกลัวเพื่อค้นหาความจริง
5.62020
998
The Djinn (จินน์ พรปีศาจ)
ดีแลน (เอซรา ดิวอี้) เด็กชายที่เป็นใบ้ต้องติดอยู่ในอพาร์ตเมนต์กับปีศาจที่น่ากลัว เมื่อเขาได้เรียกมันออกมา เพื่อจะขอสิ่งที่เขาต้องการมากที่สุดในชีวิต
4.72021
997
The Dry (สางปมบาปล้างมลทิน)
เมื่อเจ้าหน้าที่สหพันธรัฐ แอรอน ฟอล์ก (อีริก บานา) กลับมาที่บ้านเกิดของเขาหลังจากหายไปกว่ายี่สิบปีเพื่อร่วมงานศพของลุคเพื่อนในวัยเด็ก ซึ่งถูกกล่าวหาว่าฆ่าภรรยาและลูกของเขาก่อนที่จะฆ่าตัวตาย เขาตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะอยู่และสอบสวนคดีนี้ เขาได้เปิดบาดแผลเก่า นั่นคือการเสียชีวิตของเอลลี่ ดีคอน วัย 17 ปีเมื่อยี่สิบปีก่อน ฟอล์กเริ่มสงสัยว่าคดีทั้งสองนี้เชื่อมโยงกัน ขณะที่เขาพยายามดิ้นรนเพื่อพิสูจน์ความจริง ไม่เพียงแต่ความบริสุทธิ์ของลุคเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความบริสุทธิ์ของเขาด้วย ฟอล์กพบว่าตัวเองกำลังเผชิญกับอคติที่มีต่อเขาและความโกรธแค้นของชุมชนที่น่าหวาดกลัวเอาไว้
7.02020
996
Gabriel’s Inferno: Part Two (ไฟนรกของเกเบรียล: พาร์ท 2)
ในที่สุดศาสตราจารย์เกเบรียล เอเมอร์สัน (จิวลิโอ แบร์รูตี้) ก็ได้รู้ความจริงเกี่ยวกับตัวตนของจูเลีย มิตเชลล์ (เมลานี ซาเนตตี) แต่การรู้ของเขาช้าเกินไป จูเลียผู้รอคอยเขา ไม่ต้องการเกี่ยวข้องอะไรกับเขาอีก เกเบรียลจะสามารถเอาชนะใจเธอ ก่อนที่เธอจะพบความรักในอ้อมแขนของคนอื่นได้หรือไม่
6.92020
995
Fried Barry (แบร์รี่เพี้ยน เอเลี่ยนมึนโลก)
แบร์รี่ (แกรี กรีน) เป็นคนติดยาและคนขี้ขลาดที่ถูกเอเลี่ยนลักพาตัวไป เขาถูกผู้มาเยือนจากต่างดาวเข้าควบคุมร่างกาย และใช้มันสนุกไปทั่วเคปทาวน์ ในโลกที่แปลกประหลาดและมหัศจรรย์ของมนุษยชาติ ซึ่งต้องพบเจอกับยาเสพติด เพศสัมพันธ์ และความรุนแรง
5.72020
994
Kill List (ปิดบัญชีฆ่า)
เกือบหนึ่งปีหลังจากงานที่ไม่เรียบร้อย นักฆ่าได้รับมอบหมายงานใหม่กับผลตอบแทนเงินก้อนใหญ่ในการสังหารสามครั้ง สิ่งที่เริ่มต้นจากงานง่าย ๆ ในไม่ช้าก็กลายเป็นการส่งนักฆ่าเข้าสู่ใจกลางความมืดมิด
6.42011
993
Tiny Giants (ยักษ์จิ๋วหัวใจใหญ่)
เรื่องราวของชิปมังค์ในป่าที่ต้องเก็บลูกโอ๊กให้ทันก่อนฤดูหนาวและหนูแมงป่องในทะเลทรายอันแผด พวกเขาถูกบังคับให้ต้องเติบโตและเรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตและอุปสรรค
7.92014
992
The Widow (อาถรรพ์ป่านางหม้าย)
ในพื้นที่ป่าทึบทางเหนือของเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ผู้คนหายตัวไปเป็นเวลาสามทศวรรษ ซากศพไม่กี่ศพที่เคยถูกพบอยู่ในสภาพเปลือยกาย เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2017 ทีมช่วยเหลือได้เข้าไปในป่าเพื่อค้นหาวัยรุ่นที่หายตัวไป ในไม่ช้าการสื่อสารทั้งหมดของพวกเขาก็ถูกตัดขาด ชาวบ้านเชื่อว่าพวกเขาถูกวิญญาณมืดแบบเดียวกับที่พาคนอื่นไป ซึ่งมีชื่อเรียกกันว่า “นางหม้ายเป๋”
4.12020
991
Together Together (รักกันฉันอุ้มท้อง)
เมื่อแอนนา (แพตตี แฮร์ริสัน) หญิงสาวที่ถูกว่าจ้างให้เป็นตัวแทนตั้งครรภ์ของแมตต์ (เอ็ด เฮมส์) ชายโสดในวัย 40 ที่ต้องการมีลูก คนแปลกหน้าทั้งสองก็ได้ตระหนักว่าความสัมพันธ์ที่ไม่คาดฝันนี้จะท้าทายการรับรู้ถึงความเชื่อมโยง ขอบเขต และรายละเอียดของความรักอย่างรวดเร็ว
6.52021
990
Riders of Justice (แผนซุ่ม ทวงยุติธรรม)
มาร์คัส (แมดส์ มิคเคลสัน) ต้องกลับมาบ้านเพื่อดูแลลูกสาววัยรุ่นหลังจากภรรยาของเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถไฟที่น่าเศร้า แต่เมื่อผู้รอดชีวิตจากอุบัติเหตุรถไฟอ้างว่ามันไม่ใช่อุบัติเหตุ มาร์คัสเริ่มสงสัยว่าภรรยาของเขาถูกฆาตกรรมและได้เริ่มปฏิบัติภารกิจเพื่อตามหาผู้ที่ต้องรับผิดชอบ
7.62020
989
The Painted Bird (วิหคแต้มสี ฝ่านรกสงคราม)
ในพื้นที่ซึ่งไม่สามารถระบุได้ของยุโรปตะวันออกที่ถูกทำลายจากสงคราม พ่อแม่ของเด็กชายส่งเขาไปอยู่อย่างปลอดภัยกับป้า แต่เธอเสียชีวิตอย่างกะทันหัน เขาจึงออกเดินทางเพื่อกลับบ้าน เขาท่องไปเพียงลำพังในโลกที่ป่าเถื่อนและเต็มไปด้วยศัตรู ซึ่งใช้เฉพาะกฎเกณฑ์ อคติ และความเชื่อทางไสยศาสตร์ในท้องถิ่นเท่านั้น การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดหลังสงครามจึงกลายเป็นการต่อสู้ประเภทอื่น การต่อสู้ที่เขาไม่รู้จักด้วยซ้ำ การต่อสู้กับตัวเอง การต่อสู้เพื่อจิตวิญญาณของเขา เพื่ออนาคตของเขา
7.42019
988
LenaLove (แชทลวงรัก)
เลน่า (เอมิเลีย ชูเลอ) เด็กสาวชานเมืองวัย 16 ที่ดูภายนอกนั้นเหมือนไม่มีที่ติ แต่อย่างไรก็ตามเธอรู้สึกเหมือนเป็นคนนอกที่นี่ ไม่ว่าเธอจะพยายามปรับตัวหนักแค่ไหนก็ตาม เธอแอบชอบ ทิม (ยานนิค ชูมานน์) อย่างลับๆ แต่เธอเข้าใจว่าเขาพุ่งเป้าไปที่ นิโคล (ไครา โซเฟีย คาห์ร) เพื่อนสนิทของเลน่า ซึ่งได้ทำให้มิตรภาพของสาว ๆ จบลง เลน่าพยายามหาทางปลอบใจและคลายความเหงาของเธอทางอินเทอร์เน็ต บนโลกโซเชียลมีเดียเธอได้พบกับโนอาห์ซึ่งกลายมาเป็นคนที่เธอชอบคนใหม่ แต่คนรู้จักทางออนไลน์ก็ไม่จีรังเช่นกัน แล้วทันใดนั้นเลน่าก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เมื่อทิมออกตามหาเธอ เขาพบกับมิตรภาพที่แตกสลาย ความหึงหวง การทรยศ และแผนการตอบโต้ และทันใดนั้นชานเมืองที่ดูสมบูรณ์แบบก็เริ่มแตก
5.82016
987
Creepshow: Night of the Living Late Show (โชว์มรณะ: โลกเสมือนหนังสยอง) (Season 2 Ep.5)
ไซม่อน (จัสติน ลอง) ได้คิดค้นอุปกรณ์ VR (ความเป็นจริงเสมือน) ที่ทำให้เขาได้เข้าไปมีส่วนร่วมในภาพยนตร์ที่เขาโปรดปราน แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความเป็นจริงเสมือนกลายเป็นความจริงของไซม่อน
7.22021
986
Terra Nova (โคตรคลั่ง นักโทษเกาะนรก)
ปี 2013 มีการยกเลิกโทษประหารชีวิตในเรือนจำทั่วโลก มันจึงกลายเป็นปัญหาสำคัญสำหรับทางการ วิธีแก้ปัญหาคือส่งนักโทษอันตรายไปยังสถานที่ที่ถูกทิ้งร้างซึ่งอยู่ห่างไกลและมีความหนาว โดยปล่อยให้พวกเขาอยู่กันเอง เมื่อนักโทษพบว่าตัวเองถูกทิ้งไว้ในที่ใหม่ เจ้าหน้าที่ทิ้งกุญแจที่มีหมายเลขไว้เพื่อปลดโซ่ของพวกเขา มันก็ได้เกิดการเข่นฆ่า และการกระทำที่รุนแรงอย่างไร้การควบคุม
6.82008
985
Blood Glacier (มฤตยูธารน้ำแข็งมรณะ)
นักวิทยาศาสตร์ที่ทำงานในเทือกเขาแอลป์ของออสเตรีย พบว่าธารน้ำแข็งได้มีของเหลวประหลาดออกมา ซึ่งมันดูเหมือนจะส่งผลกระทบต่อสัตว์ในบริเวณนั้นทำให้กลายพันธุ์และเป็นอันตรายต่อพวกเขา
5.42013
984
Monday (รักเราก่อนถึงจันทร์)
มิกกี้ (เซบาสเตียน สแตน) และโคลอี้ (เดนิส โก) ชาวอเมริกันสองคนในวัยสามสิบกลางๆ ที่อาศัยอยู่ในเอเธนส์ซึ่งพบกันท่ามกลางความร้อนระอุของฤดูร้อนในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อเวลาของโคลอี้ในกรีซใกล้จะสิ้นสุดลง เธอจึงตัดสินใจที่จะละทิ้งงานที่ต้องบินกลับบ้านและสำรวจความหลงใหลของเธอกับมิกกี้ในช่วงสุดสัปดาห์หนึ่งว่าจะสามารถยืนหยัดความจริงของวันจันทร์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้หรือไม่
6.22020
983
The Last Frontier (สมรภูมิด่านสุดท้าย)
ตุลาคม ค.ศ. 1941 นักเรียนนายร้อยจากโรงเรียนทหารราบและปืนใหญ่โปโดลสค์ถูกส่งไปยังแนวป้องกันไอล์ยินสกี้ ด่านสุดท้ายนอกมอสโก เพื่อต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับหน่วยจากกองทัพที่ 43 ของโซเวียตเพื่อยับยั้งการเคลื่อนพลของกองกำลังเยอรมันที่เหนือกว่าไม่ให้ไปยังมอสโกจนกว่ากำลังเสริมมาถึง นักเรียนนายร้อยและผู้บังคับบัญชาราว 3,500 คนต้องอยู่ในการสู้รบที่ยาวนานเกือบสองสัปดาห์ พวกเขาส่วนใหญ่ต้องจบชีวิตลงและยังคงอยู่ที่นั่นชั่วนิรันดร์
6.52020
982
Initiation (แชทเชิญเชือด)
ในช่วงสัปดาห์แห่งการปฏิญาณตนในมหาวิทยาลัย การปาร์ตี้อย่างไร้กังวลกลายเป็นเรื่องร้ายแรง เมื่อได้มีนักกีฬาดาวดังถูกฆ่าตายในบ้านสโมสรของพวกเขา การฆาตกรรมที่มีชนวนจากข้อความบนโซเชียลมีเดียของเหล่านักศึกษา ตำรวจต้องแข่งกับเวลาเพื่อเปิดเผยความจริง เบื้องหลังความลับดำมืดของมหาวิทยาลัย และความหมายที่น่ากลัวของสัญลักษณ์ที่เกิดซ้ำๆ ของเครื่องหมายอัศเจรีย์
5.02020
981
Dream Home (บ้านในฝันขวัญผวา) (Uncut Version)
หลังจากครอบครัวและเพื่อนถูกขับไล่จากที่อยู่ที่มีค่าเช่าต่ำเพื่อให้นักพัฒนาสามารถสร้างแฟลตที่ราคาแพง เซิงในวัยเด็กสาบานว่าจะซื้ออพาร์ตเมนต์ที่มีวิวอ่าววิคตอเรียให้ได้ ในวัยผู้ใหญ่เธอทำงานอย่างหนักและเก็บเงินเพื่อซื้อมัน แต่เนื่องจากราคาอสังหาริมทรัพย์ที่สูงขึ้นอย่างไม่สามารถควบคุมได้ เซิงตัดสินใจว่าการฆาตกรรมผู้อยู่อาศัยในอาคารเป็นวิธีแก้ปัญหาที่จะลดราคาของมันลง
6.62010
980
Creepshow: Pipe Screams/Within the Walls of Madness (โชว์มรณะ: เสียงท่อโหยหวน / ภายในกำแพงที่บ้าคลั่ง) (Season 2 Ep.4)
การอุดตันของท่อระบายน้ำกลายเป็นมากกว่าเส้นผมและฟองสบู่ เมื่อสิ่งมีชีวิตประหลาดอยู่ในนั้น / นักวิทยาศาสตร์ต้องต่อสู้เพื่อรวบรวมสิ่งมีชีวิตที่พวกเขากำลังศึกษา แต่ว่าภัยคุกคามที่แท้จริงคือหนึ่งในนั้นหรือไม่
6.42021
979
Shiva Baby (แอบแซ่บไว้ อย่าให้โป๊ะ)
แดเนียล (ราเชล เซนนอตต์) นักศึกษามหา’ลัยที่หาเงินด้วยการแอบเป็นอีหนูให้กับแม็กซ์ (แดนนี่ เดเฟอร์รารี) ต้องบังเอิญเจอเขาอย่างไม่ตั้งใจในงานศพชาวยิวที่เธอไปร่วมกับพ่อแม่ อีกทั้งยังต้องเจอมายา (มอลลี่ กอร์ดอน) แฟนเก่าเลสเบี้ยนของเธอเอง ไหนจะคนรู้จักในงานที่เข้ามาถามเรื่องราวชีวิตของเธอ มหกรรมการโกหกเอาตัวให้รอดเพื่อรักษาความลับไว้จึงเกิดขึ้น
7.22020
978
Cognition (ปลุกจิตปฏิวัติดาว)
แอ็บเนอร์ (เจเรมี่ เออร์ไวน์) ชายหนุ่มที่ต้องเผชิญกับบาดแผลในอดีต การเดินทางผ่านภูมิทัศน์ที่เป็นสัญลักษณ์ของจิตใต้สำนึก เรื่องราวความผูกพันระหว่างพ่อ (แอนดรูว์ สก็อตต์) กับลูกและสายใยที่อยู่เหนือปริภูมิ-เวลา
8.62020
977
For the Sake of Vicious (เหี้ยมระทึก เชือดคาบ้าน)
พยาบาลที่ทำงานหนักเกินไปกลับบ้านและพบว่ามีคนซ่อนตัวอยู่พร้อมกับตัวประกันที่ถูกทุบตีจนช้ำ ก่อนที่ไม่นานก็ได้มีผู้บุกรุกที่ไม่คาดคิดมาที่บ้านของเธออย่างไม่ขาด และมันก็ได้กลายเป็นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด
5.32020
976
Jonathan (โยนาธาน)
โยนาธาน (ยันนิส นีเวอเนอร์) วัย 23 ปี เขากับมาร์ธา อาของเขาทำงานในไร่ของพวกเขา โยนาธานยังทุ่มเทในการดูแลเบอร์การ์ดท์ พ่อของเขาที่ป่วยเป็นมะเร็ง แต่พ่อของเขาดื้อรั้นและทำลายความพยายามทั้งหมด โยนาธานพบว่าการรับมือยากขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งพวกเขาได้ผู้แลสาวอังกาให้มาช่วย โยนาธานและอังกาตกหลุมรัก ประสบการณ์การทำงานของเธอช่วยให้โยนาธานได้รับข้อมูลเชิงลึกใหม่เกี่ยวกับสถานการณ์ของพ่อ แต่แล้วรอนเพื่อนสมัยเด็กที่หายไปนานของเบอร์การ์ดท์ก็ปรากฏตัวขึ้น และสุขภาพของเบอร์การ์ดท์ก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ครอบครัวมองว่ารอนเป็นผู้บุกรุก แต่แล้วโยนาธานก็ได้รู้ความจริงว่าหลายปีก่อนพ่อของเขาและรอนต่างรักกันอย่างสุดซึ้ง
6.42016
975
Red Nights (ราตรีสีเลือด)
มีตำนานของเพชฌฆาตที่สร้างยาพิษซึ่งนำความตายที่เป็นความสุขอย่างแท้จริง ตำนานนี้เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าในปัจจุบันเมื่อหญิงชาวฝรั่งเศสคนหนึ่งหนีไปฮ่องกงหลังจากฆ่าคนรักของเธอและขโมยวัตถุโบราณที่มีพิษนี้ไปจากเขา เธอได้พบกับมาเฟียจากไต้หวันและนักฆ่าหญิงที่มีรสนิยมสูงและซาดิสต์ ซึ่งทุกคนต่างก็ต้องการยาพิษอันล้ำค่านี้
5.42010
974
Boys from County Hell (ปลุกขึ้นมาจากหลุม)
เหตุการณ์แปลกๆ เกิดขึ้นในซิกซ์ไมล์ฮิลล์ เมืองในไอร์แลนด์ที่เงียบสงบ ซึ่งอ้างว่าแบรม สโตกเกอร์ นักเขียนชื่อดังได้เดินทางมา เมื่อมีการก่อสร้างถนนสายใหม่ตัดผ่านหลุมศพของอาบาทาร์ก ซึ่งถูกกล่าวว่าเป็นแวมไพร์ชาวไอริชในตำนานที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับเรื่องแดรกคูล่า มันก็ได้สร้างความหวาดกลัวให้กับคนงานที่นำโดย ฟรานซี มอฟแฟต (ไนเจล โอนีลล์) และลูกชายของเขา ยูจีน (แจ็ค โรวัน) ชายหนุ่มผู้มีใจรักอิสระ พวกเขาถูกบังคับให้ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในคืนนี้ ขณะที่ความสยองขวัญที่แท้จริงที่อาศัยอยู่ในเมืองและเป็นตำนานท้องถิ่นก็ได้เผยออกมา
6.02020
973
Black Snow (มรดกหิมะทมิฬ)
ซัลวาดอร์ (รีการ์โด ดาริน) ถูกกล่าวหาว่าฆ่าน้องชายคนเล็กของเขาในช่วงวัยรุ่น เขาอาศัยอยู่อย่างโดดเดี่ยวกลางปาตาโกเนีย หลังจากผ่านไปหลายสิบปีโดยไม่ได้เจอกัน มาร์คอส (เลโอนาร์โด บาราเกลีย) น้องชายคนกลางและลอร่า (ไลอา คอสต้า) น้องสะใภ้ก็มาโน้มน้าวให้เขาขายที่ดินที่พวกเขาถูกแบ่งให้เป็นมรดก การอยู่ในกลางสถานที่ที่เงียบเหงาและไม่สามารถเข้าถึงได้ จึงทำให้เกิดการต่อสู้ระหว่างพวกเขาอีกครั้ง
6.22017
971
Girl in the Bunker (จับสาวขังบังเกอร์)
เด็กสาววัยรุ่น เอลิซาเบธ โชฟ (จูเลีย ลาลอนด์) ถูกลักพาตัวและขังไว้ในป่าในหลุมหลบภัยใต้ดินโดยวินสัน (เฮนรี โทมัส) ชายนักล่าผู้มีความต้องการทางเพศ ทางครอบครัวและตำรวจได้ช่วยกันออกตามหาเธอ
5.92018
970
4 Horror Tales: Hidden Floor (สี่เรื่องเล่าตำนานสยอง: ชั้นซ่อนสยอง)
มินยองคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่หย่าร้างมาอยู่บนชั้น 5 ของสตูดิโออพาร์ทเมนต์แห่งใหม่พร้อมกับจูฮีลูกสาววัย 6 ขวบ เธอรู้สึกกังวลเมื่อฮันชางซูเพื่อนบ้านชั้นล่างของเธอบอกว่าเขาไม่สามารถทนต่อเสียงรบกวนข้างบนได้ แม้ว่าทั้งสองจะอยู่อย่างเงียบๆ นอกจากนี้เธอยังกังวลเกี่ยวกับพฤติกรรมแปลกๆ ของผู้อยู่อาศัยคนอื่น ยังไม่รวมถึงการเสียชีวิตอย่างลึกลับของคนที่เข้ามา มินยองมีจิตใจแข็งกระด้างหลังจากย้ายเข้าบ้านหลังใหม่ ส่วนใหญ่เป็นเพราะลูกสาวมีพฤติกรรมแปลกๆ อย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ด้วยความเชื่อว่าจูฮีล้มป่วยและได้รับความวุ่นวายจากเหตุการณ์ลึกลับรอบๆ สตูดิโออพาร์ทเมนต์ มินยองดูเหมือนจะค่อยๆ รู้ความจริงด้วยตัวเอง
5.42006
969
The Last Warrior: Root of Evil (อภินิหารนักรบข้ามมิติ 2: รากไม้ปีศาจ)
ความสงบสุขเกิดขึ้นในเบโลโกเรีย หลังจากความชั่วร้ายได้พ่ายแพ้ไป และอีวานก็กำลังมีความสุขกับชื่อเสียงที่ได้รับ เขารายล้อมไปด้วยครอบครัว เพื่อนฝูง และความมหัศจรรย์เล็กๆ จากโลกสมัยใหม่ที่ช่วยให้เขามีชีวิตที่สะดวกสบาย โชคดีที่เขามีดาบวิเศษเพื่อเปิดช่องว่างระหว่างโลกในการรับเสบียงอย่างสม่ำเสมอ แต่เมื่อมารร้ายแต่กาลก่อนได้ถูกปลุกขึ้น การดำรงอยู่ในโลกเวทมนตร์จึงตกอยู่ในอันตราย อีวานต้องร่วมมือกับเพื่อนเก่าและศัตรูหัวใจคนใหม่ พวกเขาจะออกเดินทางไกลเกินกว่าโลกที่รู้จักเพื่อหาทางเอาชนะศัตรูและคืนความสงบสุขให้กับเบโลโกเรียอีกครั้ง
5.92021
968
Creepshow: The Right Snuff/Sibling Rivalry (โชว์มรณะ: อยากดังต้องฆ่า / พี่น้องอันตราย) (Season 2 Ep.3)
นักบินอวกาศสองคนกำลังจะอยู่ในประวัติศาสตร์การพบสิ่งมีชีวิตนอกโลกเป็นครั้งแรก แต่เมื่อความทะเยอทะยานในการอยากมีชื่อเสียงมากเกินขอบเขต เรื่องเลวร้ายก็ได้เกิดขึ้นตามมา / โลล่าเชื่อว่าพี่ชายของเธอพยายามจะฆ่าเธอ แต่เธอเข้าใจผิดกับเรื่องที่เกิด และมันก็ได้มีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นกับตัวเธอ
6.42021
967
Bad Tales (เรื่องเล่ามืดมน)
ครอบครัวส่วนหนึ่งที่อาศัยอย่างถูกลืมในชานเมืองของโรม ความตึงเครียดที่นี่สามารถระเบิดได้ทุกเมื่อ ท้ายที่สุดแล้วเด็กๆ ก็ได้นำมาซึ่งเรื่องร้ายที่ไม่คาดคิด
6.32020
966
The Expecting (ครรภ์สยอง)
หลังจากตื่นขึ้นมากลางโคลนพร้อมกับบาดแผลและรอยฟกช้ำ เอ็มม่า (แอนนาโซเฟีย ร็อบ) พบว่าตัวว่าตั้งครรภ์และหลังจากนั้นก็ได้มีเหตุการณ์ประหลาดพร้อมกับความผิดปกติที่เกิดขึ้นกับร่างกายของเธอ
5.82020
965
Pimped (คืนสวาทฆาตกรรม)
ซาร่าห์ (เอลลา สก็อตต์ ลินช์) หญิงสาวที่ไม่พร้อมที่จะอยู่ในแนวพฤติกรรมที่สังคมยอมรับ การดิ้นรนกับตัวตน ความปรารถนา และความรักของเธอเอง เมื่อทั้งหมดนี้ถูกคุกคามโดยคนชั่วร้าย เธอจึงเรียกร้องในการใช้กำลังและไหวพริบทั้งหมดของเธอ เพื่อต่อสู้กับคนโรคจิตและปีศาจภายในของตัวเอง
5.42018
964
Every Breath You Take (ลมหายใจลวงแค้น)
เมื่อน้องสาวฆ่าตัวตาย เจมส์ (แซม คลาฟลิน) พี่ชายที่มีอาการทางจิต ได้เข้ามาทำความรู้จักกับฟิลิป (เคซีย์ แอฟเฟล็ก) จิตแพทย์ที่รักษาเธอ และพยายามแก้แค้นเขา โดยไปมีความสัมพันธ์กับทั้งภรรยา (มิเชล โมนาแฮน) และลูกสาวของเขา (อินเดีย ไอส์ลีย์)
5.22021
963
Hart Beat (ฮาร์ทบีท เพลงรัก หัวใจเต้น)
โซอี้ นักร้องนักแต่งเพลงขี้อายวัย 15 บังเอิญถูกรถบัสของมิก นักร้องหนุ่มวัย 16 ชนเข้า เมื่อทั้งคู่มองตากัน ประกายไฟก็เกิดขึ้น แต่นั่นไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาเรื่องจักรยานที่พังของโซอี้ มิกจึงได้หาจักรยานคันใหม่มาให้และมันนำไปสู่จูบที่ไม่คาดคิด แต่เมื่อความรักได้ถูกพรากไปจากเพื่อนที่อิจฉาและคู่แข่งที่ทะเยอทะยาน มันก็ได้ทำลายความสัมพันธ์ที่เปราะบางของพวกเขา โซอี้จึงต้องเอาชนะความกลัวบนเวทีของเธอเพื่อที่จะได้คว้าโอกาสแห่งความสุขกลับคืนมาอีกครั้ง
6.42016
962
Creepshow: Dead and Breakfast/Pesticide (โชว์มรณะ: โรงแรมเลือด/ยาฆ่าแมลงหลอน)
สองพี่น้องพยายามทุกวิถีทางเพื่อโปรโมทความหลอนของโรงแรมที่เคยมียายของพวกเขาเป็นฆาตกรต่อเนื่องให้มีคนเข้ามาพัก แต่แล้วมันก็กลายเป็นเรื่องสมจริงเกินไป / นักกำจัดแมลงได้รับข้อเสนอให้กำจัดในสิ่งที่เขาไม่เคยทำ ภายหลังจากนั้นเขาก็ต้องเจอกับเรื่องหลอน
6.72021
961
The Forbidden Door (ประตูต้องห้าม)
ชีวิตของแกมเบียร์ ประติมากรที่ประสบความสำเร็จต้องกลับตาลปัตร เมื่อเขาเริ่มได้รับข้อความลึกลับจากคนที่ต้องการความช่วยเหลือจากเขา ขณะเดียวกันเขาก็ได้ไปเจอประตูบานสีแดงภายในบ้าน แต่ภรรยาของเขาได้สั่งไว้ว่าห้ามเปิดมัน
6.82009
960
Unstoppable (เมียพี่ใครอย่าแตะ)
เมื่อภรรยาถูกจับตัวไป ดงชอล (ดอน ลี) คนขายปลาผู้เป็นสามีได้รับโทรศัพท์จากแก๊งค้ามนุษย์ที่จับตัวไป เขาจึงออกตามหาพวกมันเพื่อช่วยเธอ
6.62018
959
Enforcement (ล่าตำรวจเดือด)
รายละเอียดที่แน่นอนกับสิ่งเกิดขึ้นกับ ทาลิบ เบน แฮสซี วัย 19 ยังไม่ชัดเจนจากการจับกุมของตำรวจ ระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสองนาย เจนส์ (ไซมอน เซียร์ส) และไมค์ (จาค็อบ อูลริก โลห์แมนน์) ได้ออกลาดตระเวนเป็นประจำในสวาลการ์เดน และเมื่อมีข่าวการเสียชีวิตของทาลิบ มันก็ได้กลายเป็นการจุดชนวนความโกรธแค้นที่ไม่สามารถควบคุมได้ และกลุ่มวัยรุ่นก็ต้องการแก้แค้น ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งสองนายถูกตามล่าจากในพื้นที่ และพวกเขาก็ต้องต่อสู้เพื่อหาทางออกไป
6.62020
958
Honeydew (หิวหลอนซ่อนสยอง)
คู่รักหนุ่มสาว แซม (ซอว์เยอร์ สปีลเบิร์ก) และ ไรลี่ย์ (มาลิน บาร์) จำต้องหาที่พักในบ้านของหญิงชราสูงวัยและลูกชายหน้าตาประหลาดของเธอ แต่หลังจากรักประทานอาหาร มันก็ได้ทำให้เกิดความหิวและภาพหลอนแปลกๆ ก่อนที่จะนำไปสู่เรื่องราวที่สยดสยอง
4.62020
957
Songs My Brothers Taught Me (บทเพลงที่พี่สอนฉัน)
จอห์นนี่และเจชอนน้องสาวของเขาอาศัยอยู่กับแม่เลี้ยงเดี่ยวในเขตสงวน ขณะที่พี่ชายคนโตติดคุก และเมื่อพ่อที่ไม่อยู่ของพวกเขาเสียไป จอห์นนี่ก็รู้สึกถูกบังคับให้ออกไปหาชีวิตใหม่ในแอลเอ แต่เขาก็กังวลในการทิ้งน้องสาวไว้ข้างหลัง
7.02015
956
The Thinning: New World Order (สอบสังหาร 2: ระเบียบโลกใหม่)
หลังจากเสี่ยงชีวิตเพื่อเปิดโปงการทุจริตของการสอบทินนิ่ง ไลน่า ไมเคิล (เพย์ตัน ลิสต์) ได้กลายเป็นเป้าหมายในการหาเสียงชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของผู้ว่าการรัฐ เรดดิ้ง ขณะที่เบลก เรดดิ้ง (โลแกน พอล) ลูกชายของเขาติดอยู่และตกเป็นทาสในค่ายแรงงานใต้ดินลับที่ต้องต่อสู้เพื่อสานสัมพันธ์กับเอลลี่ (เลีย มารี จอห์นสัน) แฟนสาวที่น่าจะตายไปแล้วของเขา และพวกเขาก็ได้ร่วมกันทำในสิ่งที่นักเรียนที่สอบตกไม่เคยทำมาก่อน นั่นคือการหนี
4.02018
955
Generation War: Part 3 (สงคราม มิตรภาพ คำสัญญา: พาร์ท 3 ) (จบ)
โทษประหารชีวิตของวิลเฮล์ม (โวลเกอร์ บรูช) ถูกผ่อนผันให้ไปอยู่กับหน่วยคุมประพฤติ ตอนนี้แวร์มัคท์ (กองกำลังป้องกัน) ต้องการผู้ชายทุกคนในรัสเซีย ชาร์ล็อต (มิเรียม สเตน) และวิลเฮล์มได้เจอกันอีกครั้งซึ่งเป็นการเผชิญหน้าที่ไม่สบายใจสำหรับทั้งคู่ แต่สงครามทำให้พวกเขาต้องแยกจากกันอีกครั้ง ตอนนี้กองทัพแดงกำลังก้าวหน้าในทุกแนวรบ ขณะที่หน่วยใหม่ของฟรีดเฮล์ม (ทอม ชิลลิง) ในโปแลนด์ยังคงทำการปราบปรามกลุ่มพลพรรคที่มีวิคเตอร์ (ลุดวิก เทรปเต้) เป็นสมาชิกของกลุ่มที่ไร้ความปราณี ขณะเดียวกันที่โรงพยาบาลสนามของชาร์ล็อตก็ถูกรัสเซียบุกรุก ชาร์ล็อตถูกทหารรัสเซียจับตัวไป ส่วนเกรต้า (แคธารินา ชูตเลอร์) ถูกจับติดคุกจากข้อหาการยอมรับความพ่ายแพ้ วิลเฮล์มใช้ความพยายามที่จะหนีจากการลงโทษของเขา สงครามดำเนินมาถึงช่วงสุดท้าย แต่ยังคงมีผู้เสียชีวิตหลายพันคนในแต่ละวัน ฟรีดเฮล์มถูกส่งไปเผชิญกับกองทัพแดงกับผู้ที่อยู่ในช่วงสุดท้ายของสงคราม สี่ปีก่อนหน้านี้เพื่อนทั้งห้าคนสัญญากันว่าจะกลับมาเจอกันที่เบอร์ลินในช่วงคริสต์มาส สี่คริสตมาสได้ผ่านไปแล้วโดยไม่มีการกลับมารวมกันอีกครั้ง ประเทศอยู่ในซากปรักหักพัง ผู้คนนับล้านจากทุกฝ่ายต้องเสียชีวิตอย่างไร้ความหมาย ทั้งห้าคนนั้นก็ไม่ได้เผชิญกับสงครามโดยไม่มีการสูญเสียและผู้ที่รอดชีวิตกลับมาจะไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไป
8.52013
954
Creepshow: Model Kid/Public Television of the Dead (โชว์มรณะ: ปลุกชีพโมเดลปีศาจ/สถานีโทรทัศน์แห่งความตาย) (Season 2 Ep.1)
ชีวิตของผู้ดูแลสถานพยาบาลร้างถูกรบกวนจากการมาถึงของคู่รักแปลกหน้าที่ขอมาพักอยู่ด้วย ทั้งสามมีอะไรบางอย่างที่ต้องซ่อน ขณะเดียวกันก็ได้มีกลุ่มแปลกหน้ามาตามหาพวกเขา
8.02021
953
Guard (หนีซ่อนภัย)
ชีวิตของผู้ดูแลสถานพยาบาลร้างถูกรบกวนจากการมาถึงของคู่รักแปลกหน้าที่ขอมาพักอยู่ด้วย ทั้งสามมีอะไรบางอย่างที่ต้องซ่อน ขณะเดียวกันก็ได้มีกลุ่มแปลกหน้ามาตามหาพวกเขา
6.42019
952
Daguerrotype (ความลับหลอนหลังภาพถ่าย)
ความหลงใหลในการถ่ายภาพทำให้ ฌอง (ทาฮาร์ ราฮิม) ได้เป็นผู้ช่วยของสเตฟาน (โอลิวีเอร์ กูร์เมต์) ช่างภาพดาแกร์โรไทพ์ ซึ่งได้นำเขาไปสู่งานการถ่ายที่ลึกลับที่มีมารี (คอนสแตนซ์ รุสโซ) ลูกสาวของสเตฟานเป็นนางแบบ ฌองกับมารีตกหลุมรักกัน พวกเขาจึงได้จะพยายามปลดปล่อยสเตฟานจากความหมกมุ่นและสิ่งตามที่หลอกหลอน แต่ทุกอย่างก็อาจไม่เป็นอย่างที่พวกเขาคิด
5.72016
951
The Scythian (นักรบเดือดฝ่าแดนทมิฬ)
นี่คือช่วงเวลาที่อารยธรรมหนึ่งกำลังเข้ามาแทนที่อีกที่หนึ่ง ยุคใหม่กำลังจะเริ่มขึ้นในยูเรเซียกลาง ไซเธียนส์นักรบผู้ภาคภูมิใจ แต่ล้วนได้จากไปหมดแล้ว ลูกหลานของพวกเขาไม่กี่คนได้กลายเป็นมือสังหารรับจ้างที่โหดเหี้ยมที่ชื่อ “คลื่นแห่งอาเรส” ลูโตบอร์ (อเล็กซีย์ ฟาดดีฟ) เป็นนักรบที่มีภารกิจที่ยากลำบาก เขาเข้าไปพัวพันกับความขัดแย้งระหว่างอาณาจักรและได้เริ่มต้นการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อช่วยครอบครัว ผู้นำทางของเขาคือไซเธียนที่ถูกจองจำชื่อคูนีตซา (อเล็กซานดร์ คูซเนตซอฟ) ลูโตบอร์และคูนีตซาเป็นศัตรูกัน พวกเขาสวดอ้อนวอนต่อเทพเจ้าต่างๆ แต่ต้องเริ่มการเดินทางครั้งนี้ด้วยกัน พวกเขาไปยังที่หลบภัยสุดท้ายของชาวไซเธียนเพื่อไปสู่สิ่งที่อาจจะเป็นความตายของพวกเขา
6.22018
950
The Man Who Sold His Skin (ผู้ชายขายผิว)
แซม อาลี (ยาห์ยา มาเฮนี) ชายหนุ่มผู้ลี้ภัยชาวซีเรีย ได้รับข้อเสนอของศิลปินคนหนึ่งในการยอมที่จะมีรอยสักที่หลังและถูกนำไปจัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ เพื่อที่เขาจะสามารถเดินทางไปยุโรปไปหาคนรักได้ อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนร่างกายของตัวเองให้กลายเป็นผลงานศิลปะอันทรงเกียรติ ทำให้แซมตระหนักได้ว่าการตัดสินใจของเขาอาจมีความหมายอะไรก็ตามยกเว้นอิสรภาพที่เขาได้เสียไป
7.02020
949
Sapphire Blue (รักข้ามเวลา 2 เผชิญภัยไพลินน้ำเงิน)
กีเดียน เดอวิลลิเยร์ (ยานนิส นีเวอนาร์) “เพชร” สมาชิกวงล้อมสิบสองแฉกเตรียมกายพร้อม เตรียมใจพร้อม เพื่อข้ามเวลากับผู้จะเป็นนักข้ามเวลารุ่นเดียวกันที่เตรียมพร้อมเช่นกัน แต่กลับต้องมาเผชิญภัยร่วมกับเกวนโดลีน เชพเพิร์ด (มารีอา เอริช) นักข้ามเวลาจำเป็นผู้ไม่รู้อะไรเลย นอกจากวิธีทำให้กีเดียนเผลอใจเต้นผิดเวลา ทั้งสองต้องร่วมมือร่วมแรง ตามหานักข้ามเวลาคนอื่นๆ เพื่อขอ “เลือด” วงล้อมสิบสองแฉกเต็มไปด้วยความลับ ถึงเกวนโดลีนจะมีเพื่อนคอยช่วยมากมาย ทั้งเลสลีย์ เพื่อนรักที่คอยหาทุกข้อมูลให้ทางอินเทอร์เน็ต ผีเจมส์ ผู้เป็นแหล่งข้อมูลชั้นดีเรื่องงานเลี้ยงยุคศตวรรษที่สิบแปด และเซเมริอุส การ์กอยล์พูดไม่หยุดที่แนะนำได้ทุกเรื่อง แต่ใครจะบอกได้ว่า ทำไมกีเดียนจึงเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ชีวิตในอดีตน่าสนุกหรือน่าปวดหัวกันแน่!
6.32014
948
Held (บ้านคุมขัง)
ชีวิตแต่งงานที่ไม่ดีนักของเอ็มม่า (จิลล์ ออบรีย์) และเฮนรี่ (บาร์ท จอห์นสัน) ถูกทดสอบ เมื่อพวกเขาถูกจับเป็นตัวประกันในที่พักให้เช่าที่โดดเดี่ยว โดยมีเสียงที่มองไม่เห็นคอยสั่งการพวกเขาทุกความเคลื่อนไหว
5.12020
947
In This Gray Place (ในที่สีเทา)
แอรอน อาชญากรตัวฉกาจร่วมทีมกับน้องชายของแฟนสาวเพื่อปล้นโรงรับจำนำ เมื่อการโจรกรรมผิดพลาด เขาขังตัวเองไว้ในห้องน้ำเพื่อกันตัวเองจากตำรวจ ขณะที่ความเป็นจริงของเขาค่อยๆ คลี่คลาย แอรอนพยายามดิ้นรนเพื่อสร้างสมดุลระหว่างความรักที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงของเขาที่มีต่อลอร่ากับสถานการณ์ของเขา
5.62018
946
Violation (ทัณฑ์แค้นขืนใจ)
เมื่อชีวิตแต่งงานกำลังจะพัง มิเรียมจึงกลับไปที่บ้านเกิด เพื่อหาการปลอบโยนจากน้องสาวและน้องเขยของเธอ แต่ในเย็นวันหนึ่งการตัดสินเพียงเล็กน้อยนำไปสู่การทรยศอย่างไม่อาจให้อภัย มิเรียมตกใจและโกรธมาก เธอเชื่อว่าการช่วยเหลือเพียงอย่างเดียวของเธอคือการแก้แค้น มิเรียมจึงต้องดำเนินการแก้แค้นอย่างหนักหน่วง แต่ราคาของการแก้แค้นนั้นสูงและเธอไม่ได้เตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในขณะที่เธอเริ่มคลี่คลายทางอารมณ์และจิตใจ
5.32020
945
The Stylist (สไตลิสต์สติหลุด)
เราทุกคนใฝ่ฝันที่จะเป็นคนอื่น… แต่สำหรับแคลร์ (นาจาร์รา ทาวน์เซนด์) ความฝันนั้นเปลี่ยนจากความหลงใหลไปสู่ฝันร้ายที่มีชีวิต เธอเป็นช่างทำผมและฆาตกรต่อเนื่องที่ได้สะสมหนังศีรษะเก็บไว้ การอยู่อย่างโดดเดี่ยวของแคลร์ตกอยู่ในความวุ่นวาย เมื่อลูกค้าประจำของเธออย่าง โอลิเวีย (เบร แกรนต์ ) ขอให้เธอจัดแต่งทรงผมสำหรับวันแต่งงานของเธอ แคลร์ให้ความสำคัญกับชีวิตที่ดูเหมือนไร้ที่ติของโอลิเวียมากขึ้นเรื่อย ๆ แคลร์สาบานว่าจะเก็บคอลเลกชันหนังศีรษะของเธอไว้ และเปลี่ยนวิถีทางที่ดีเพียงเพื่อจะได้ค้นพบว่าการอดกลั้นความปรารถนาที่ร้ายแรงของเธอนั้นพูดได้ง่าย แต่ยากที่จะกระทำ
5.82020
944
Consequences (เพื่อนร้ายวัยเสเพล)
อันเดร วัย 18 ปีถูกส่งไปยังโรงเรียนดัดสันดานเนื่องจากพฤติกรรมที่เป็นปัญหา เขาได้พบกับ เซเล (หรือเซลโก) หัวโจกที่ถูกควบคุมตัวอยู่ภายใน เมื่อรู้ความลับของอันเดรเข้า เซเลก็เริ่มใช้ประโยชน์จากเขา ความรู้สึกรับผิดชอบและความซื่อสัตย์ทางศีลธรรมของอันเดรถูกนำทดสอบ ท้ายที่สุดแล้วเขาต้องเลือกระหว่างเซเลกับวิถีชีวิตที่ประมาทหรือการอยู่กับความจริงของตัวเขา
6.92018
943
Atroz (ถ่ายอำมหิต)
ผู้หญิงคนหนึ่งถูกรถชนอย่างโหดเหี้ยมและคนขับรถทั้งสองถูกควบคุมตัวโดยตำรวจแล้ว ผู้บัญชาการตำรวจตัดสินใจตรวจสอบรถของคนร้ายด้วยตัวเองและได้ค้นพบสิ่งที่น่าสยดสยองในกล้องถ่ายวิดีโอ เครื่องบันทึกวิดีโอแสดงให้เห็นถึงการทรมานและการฆาตกรรมที่เหี้ยมโหด ตำรวจจึงตัดสินใจที่จะจัดการความเลวร้ายนี้ด้วยวิธีของพวกเขาเอง
5.22015
942
Quo vadis, Aida? (วิกฤตสังหารสเรเบรนีตซา)
บอสเนีย 11 กรกฎาคม 1995 ไอด้าเป็นล่ามขององค์การสหประชาชาติในเมืองเล็ก ๆ ของสเรเบรนีตซา เมื่อกองทัพเซอร์เบียเข้ายึดเมือง ครอบครัวของเธอเป็นหนึ่งในพลเมืองหลายพันคนที่กำลังหาที่พักพิงในค่ายของสหประชาชาติ ในฐานะคนวงในของการเจรจา ไอด้าสามารถเข้าถึงข้อมูลสำคัญ อะไรคือขอบเขตการช่วยเหลือสำหรับครอบครัวและผู้คนของเธอ หรือว่าพวกเขากำลังรอความตาย เธอควรจะทำอย่างไรดี
7.82020
941
Into the Dark: Blood Moon (สู่ความมืดมน: พระจันทร์เลือด)
เมื่อเอสเม่และลูน่าลูกชายวัยสิบขวบย้ายไปอยู่ที่เมืองเล็กๆ ในทะเลทรายเพื่อการเริ่มต้นใหม่ พวกเขาได้ดึงดูดความสนใจที่ผิดปกติ ขณะที่คนในพื้นที่เริ่มสอบสวน เอสเม่ต้องต่อสู้เพื่อปกป้องลูกชายของเธอและความลับที่น่ากลัว ก่อนที่พระจันทร์เต็มดวงจะคุกคามการใช้ชีวิตของพวกเขา
5.82021
940
Girl in the Box (จับผู้หญิงมาขังกล่อง)
พฤษภาคม 1977 คอลลีน สแตน วัย 20 ปีเดินทางจากโอเรกอนไปแคลิฟอร์เนียเพื่อไปหาเพื่อน เธอโบกขึ้นรถคู่สามีภรรยาหนุ่มสาวคาเมรอน และเจนิซ ฮุกเกอร์ มันเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาด คอลลีนถูกลักพาตัวไป เธอใช้เวลาเจ็ดปีในการถูกจองจำนานถึง 23 ชั่วโมงต่อวันในกล่องขนาดเท่าโลงศพที่ซ่อนอยู่ใต้เตียงของผู้จับกุม เมื่อไม่ถูกจองจำเธอถูกใช้เป็นทาส และเด็กสาวที่มีจิตใจเป็นเด็กได้ค่อยๆ ถูกดึงเข้าสู่โลกที่แปลกประหลาดและซับซ้อนของความหลงใหลและจินตนาการสุดขั้ว
6.32016
939
Calvaire (จับผู้ชายมาทำเมีย)
ไม่กี่วันก่อนวันคริสต์มาส มาร์ค สตีเวนส์ นักเดินทางผู้ให้ความบันเทิงติดอยู่ในยามค่ำคืนในป่าที่ห่างไกล รถตู้ของเขาเสีย ชายแปลกหน้าที่ตามหาสุนัขที่หลงทางพามาร์คไปที่โรงแรมที่ถูกปิดตาย เจ้าของให้มาร์คพักสำหรับคืนนี้ วันรุ่งขึ้นบาร์เทลผู้ดูแลโรงแรมสัญญาว่าจะซ่อมรถตู้โดยขอให้มาร์คไม่ไปเยี่ยมหมู่บ้านใกล้เคียงหรือเดินเพ่นพ่าน ในมื้อค่ำของคืนนั้นบาร์เทลเสียใจที่ภรรยาของเขาจากเขาไป และในวันรุ่งขึ้นมาร์คก็ต้องตกอยู่ในฝันร้ายที่ไม่จบไม่สิ้น
6.22004
938
Boarding School (โรงเรียนบำบัดจิต)
เจคอบ (ลูค แปรล) เด็กชายผู้หลงใหลในตัวตนของยายที่ตายไป ได้ถูกส่งตัวไปอยู่โรงเรียนประจำที่ห่างไกลจากพฤติกรรมที่ผิดปกติ เขาต้องพบกับอาจารย์ใหญ่และภรรยาผู้ที่มีความลับบางอย่างในโรงเรียน
5.82018
937
Shirley (เชอร์ลีย์ เขียนป่วนจิต)
เชอร์ลีย์ แจ็คสัน (เอลิซาเบธ มอสส์) นักเขียนนิยายแนวสยองขวัญชื่อดังอยู่ในระหว่างการเขียนผลงานชิ้นเอกของเธอ เมื่อเฟรด (โลแกน เลอร์แมน) และโรส (โอเดสซา ยัง) คู่รักหนุ่มสาวได้รับเชิญให้มาพักที่บ้าน เชอร์ลีย์ก็ได้รู้สึกหงุดหงิดและประสาทมากขึ้นๆ ขณะเดียวกันก็ได้เพิ่มความตึงเครียดในความสัมพันธ์ที่ขมขื่นอยู่แล้วกับสแตนลีย์ ไฮแมน (ไมเคิล สตูห์ลบาร์ก) ผู้เป็นสามี นอกจากนี้เธอยังได้ใช้โรสผู้เป็นแฟนหนังสือของเธอ ในการเป็นเหยื่อที่อ่อนโยนสำหรับงานเขียนชั้นยอดนี้
6.22020
936
The Superdeep (มฤตยูสยองใต้พิภพ)
ทีมวิจัยขนาดเล็กลงไปใต้พื้นผิว เพื่อค้นหาความลับจากหลุมเจาะที่ลึกสุดในโลกที่ซ่อนไว้อยู่ สิ่งที่พวกเขาได้พบกลับกลายเป็นภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ และอนาคตของมนุษยชาติก็ตกอยู่ในมือของพวกเขา
4.82020
935
Happily (สุขสันต์วันหยุดแปลก)
คู่รักเซ็กซ์จัดอย่าง ทอม (โจเอล แมคเฮล) และเจเน็ต (เคอร์รี บิเช) ถึงแม้ว่าจะแต่งงานกันมา 14 ปี แต่ก็ยังไม่สามารถห่างเรื่องอย่างว่าได้เลย เมื่อพวกเขาพบว่าเพื่อนของพวกเขาไม่พอใจกับการแสดงความรักต่อสาธารณะ ทั้งคู่เริ่มตั้งคำถามถึงความภักดีของทุกคนที่อยู่รอบตัวพวกเขา จากนั้นการมาเยือนของคนแปลกหน้าลึกลับก็ทำให้พวกเขาเข้าสู่วิกฤตการดำรงอยู่ ซึ่งได้นำไปสู่ศพ การตั้งคำถามมากมาย และวันหยุดพักผ่อนที่ตึงเครียด
5.32021
934
Tribal Get Out Alive (ปิดตายฝ่าเผ่ามรณะ)
อดีตทหารได้เปิดบริษัทรักษาความปลอดภัยเล็ก ๆ พวกเขาได้รับการว่าจ้างจากริชาร์ดเคนนิ่ง เศรษฐีหนุ่มให้ทำการไล่คนเร่ร่อนออกจากพื้นที่ ท่ามกลางข่าวลือที่มีผู้คนหายตัวไป เมื่อพวกเขาไปถึง ทีมก็ได้ถูกขังไว้โดยไม่มีทางหลบหนี ในไม่ช้าก็เห็นได้ชัดว่าพวกเขากำลังถูกล่า และต้องพยายามเอาชีวิตรอดออกไป
4.32020
933
Fack ju Göhte (ฟัคยูเกอเธ่ ครูซ่าส์นักเรียนแสบ) (aka Suck Me Shakespeer)
เมื่ออดีตนักโทษอย่าง เซคี มึลเลอร์ (อิลยัส เอ็มบาเร็ค) ที่เพิ่งออกจากคุกพบว่าเงินจากการปล้นครั้งก่อนถูกฝังไว้ใต้โรงเรียนแห่งหนึ่ง เขาจึงต้องเข้าไปเป็นครู และได้พบกลุ่มเด็กแสบที่สุดในโรงเรียนที่ชอบแกล้ง เขาจึงต้องหาทางรับมือด้วยวิธีที่ไม่เหมือนครูคนไหน
6.92013
932
Triggered (เกมแค้นติดระเบิด)
เพื่อนสมัยมัธยมปลาย 9 คนจัดแคมป์คืนสู่เหย้า 5 ปีในป่า พวกเขาทั้งหมดต่างมีความลับดำมืดต่อกัน และอดีตครูวิทยาศาสตร์ของพวกเขาก็ได้วางระเบิดเวลาผูกติดไว้กับหน้าอก โดยมีเวลาที่แตกต่างกันไปในนาฬิกานับถอยหลัง พวกเขาต้องตัดสินใจที่จะหาวิธีปลดอาวุธ หรือฆ่ากันเพื่อแย่งเวลามาให้มากที่สุดเพื่อที่จะได้อยู่รอดเป็นคนสุดท้าย
5.02020
931
King of the Hill (เกมปิดเขาล่าคน) (aka El rey de la montaña)
คิม (เลโอนาร์โด บาราเกลีย) ขับรถไปในพื้นที่ชนบทอันโดดเดี่ยวผ่านเลนที่วกวน เมื่อเขาขับรถเข้าไปในป่า เขาก็หลงทาง เขาพยายามหาทิศทาง ทันใดนั้นเขาก็ถูกยิงจากเนินเขา เมื่อเขาหนีจากกระสุนปืน เขาได้พบกับ เบอา (มาเรีย วัลเวอร์ด) หญิงสาวหน้าตาสะสวยซึ่งดูเหมือนจะหลงทางเช่นกัน พวกเขาทั้งคู่ได้หนีเข้าป่าด้วยกัน ไร้การป้องกัน และต้องเจอกับความหนาวและการถูกล่า
6.22007
930
Come True (ฝันหลอน)
ซาร่า (จูเลีย ซาราห์ สโตน) วัย 18 ปีหาทางหนีจากฝันร้ายที่เกิดซ้ำๆ ของเธอจึงยอมเข้าเรียนการนอนหลับที่มหาวิทยาลัย แต่ในไม่ช้าเธอก็ตระหนักได้ว่าเธอกลายเป็นตัวการในการค้นพบใหม่ที่น่าสะพรึงกลัว
6.02020
929
Generation War: Part 2 (สงคราม มิตรภาพ คำสัญญา: พาร์ท 2)
ในขณะที่สงครามดำเนินไป เหล่าทหารตระหนักว่าพวกเขาไม่ได้ต่อสู้กับสงครามอย่างที่คาดหวัง ชาร์ล็อต (มิเรียม สเตน) และเกรต้า (แคธารินา ชูตเลอร์) ต้องอยู่กับผลของการเลือก ส่วนวิคเตอร์ (ลุดวิก เทรปเต้) และวิลเฮล์ม (โวลเกอร์ บรูช) พบว่าตัวเองต้องหนี ขณะที่ ฟรีดเฮล์ม (ทอม ชิลลิง) ทำใจกับสิ่งที่เกิดไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น
8.52013
928
Slaxx (ยีนส์เขมือบคน)
เมื่อกางเกงยีนส์ที่มีอยู่ในร้านเริ่มคร่าชีวิตพนักงานในร้านขายเสื้อผ้าสุดอินเทรนด์ มันก็ขึ้นอยู่กับลิบบี้ พนักงานขายผู้มีอุดมการณ์ที่จะหยุดการอาละวาดที่กระหายเลือด
5.32020
927
The Fare (ผู้โดยสารแดนลับ)
เมื่อหญิงสาวที่ชื่อว่าเพนนี (บรินนา เคลลี) ขึ้นมาในรถแท็กซี่ของแฮร์ริส (จีโน่ แอนโทนี เพซี) เขาพบว่าตัวเองถูกดึงดูดให้ลุ่มหลง จนกระทั่งเธอหายตัวไปจากเบาะหลังอย่างไร้ร่องรอย ในขณะที่เขาพยายามทำความเข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างสิ้นหวัง เขาก็รีเซ็ตมิเตอร์และพบว่าได้ถูกนำกลับไปรับเธอขึ้นมาบนแท็กซี่อีกครั้ง เขาและเพนนีพบว่าตัวเองติดอยู่ในการโดยสารวนซ้ำไม่รู้จบซึ่งกำลังจะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล
6.22018
926
Missing You (ยังคิด(แค้น)ถึงอยู่)
ฮีจู (ชิม อึน คยอง) เด็กหญิงที่สูญเสียพ่อของเธอให้กับฆาตกรต่อเนื่องนามว่ากีบัม (คิม ซอง โอ) เมื่อ 15 ปีก่อน รอคอยการปล่อยตัวของเขา กีบัมได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำหลังจากรับโทษ แดยอง (ยูน เจ มูน) ตำรวจนักสืบได้ติดตามกีบัมอย่างใกล้ชิดโดยที่เขายังคงสงสัยในตัวอดีตฆาตกรคนนี้ ทั้งสามมีความสัมพันธ์ที่สับสนวุ่นวายและได้พบกับเหตุการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน
6.72016
925
Gabriel’s Inferno: Part One (ไฟนรกของเกเบรียล: พาร์ท 1)
ศาสตราจารย์เกเบรียล เอเมอร์สัน (กุยลิโอ เบอร์รูติ) ไม่ได้เตรียมพร้อมสำหรับอดีตและปัจจุบันของเขาเมื่อต้องเจอกับจูเลีย มิตเชลล์ (เมลานี ซาเนตตี) นักศึกษาสาวแสนสวยที่เข้ามาเรียนในโครงการบัณฑิตศึกษาดันเต้ของเขา
6.22020
923
Ixcanul (สาวภูเขาไฟ)
มาเรีย เด็กสาวชาวมายันวัยสิบเจ็ดอาศัยอยู่บนเนินภูเขาไฟที่ยังคุกรุ่นในกัวเตมาลา การแต่งงานแบบคลุมถุงชนรอเธออยู่ แต่เธอมีแฟนอยู่แล้ว และเขาต้องใช้เวลาหลายเดือนในการทำงานในเมือง และมาเรียก็ไม่รู้อะไรเลย แต่เธอต้องถูกบังคับให้ต่อสู้เมื่อเกิดปัญหาขึ้น
7.22015
922
Lifechanger (ฆ่าเปลี่ยนร่าง)
เชปชิฟเตอร์ ผู้ที่ต้องเปลี่ยนร่างตามคนที่ฆ่าเพื่อมีชีวิตรอด เขาได้ตกหลุมรักผู้หญิงคนหนึ่ง และพยายามอยู่ใกล้เธอ ก่อนที่เขาจะตัดสินใจทำสิ่งต่างๆ ให้ถูกต้องเพื่อเธอ
5.42018
921
Land (แดนก้าวผ่าน)
เรื่องราวของการค้นหาความหมายในชีวิตของอีดี้ (โรบิน ไรท์) ผู้หญิงคนหนึ่งในถิ่นทุรกันดารของอเมริกาอันกว้างใหญ่ หลังจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เธอพบว่าตัวเองไม่สามารถเชื่อมต่อกับโลกที่เธอเคยรู้จัก และเมื่อเผชิญกับความไม่แน่นอน เธอจึงได้กลับไปยังเทือกเขาร็อกกี้ที่งดงาม หลังจากนั้นเธอได้เจอกับนายพรานท้องถิ่น (เดเมียน บิชีร์) ที่ได้นำเธอกลับมาจากความตาย และเธอต้องหาทางกลับมาใช้ชีวิตอีกครั้ง
6.62021
920
Creepy (สืบอำมหิต จิตอย่าหลุด)
ทาคาคุระเป็นอดีตตำรวจนักสืบ เขาได้รับคำขอจากอดีตเพื่อนร่วมงานให้ตรวจสอบคดีครอบครัวที่หายไปซึ่งเกิดขึ้นเมื่อหกปีก่อนหน้านี้ ทาคาคุระติดตามความทรงจำของซากิ เธอเป็นสมาชิกในครอบครัวคนเดียวที่รอดชีวิตจากคดีนี้ ขณะเดียวกันทาคาคุระและยาซูโกะภรรยาของเขาเพิ่งย้ายเข้าบ้านใหม่ เพื่อนบ้านของพวกเขานิชิโนะมีภรรยาที่ป่วยและลูกสาววัยรุ่น วันหนึ่งมิโอะลูกสาวบอกเขาว่าผู้ชายคนนั้นไม่ใช่พ่อของเธอและเธอไม่รู้จักเขาเลย
6.32016
919
4 Horror Tales: Dark Forest (สี่เรื่องเล่าตำนานสยอง: อาถรรพ์ป่ากลืนคน)
กลุ่มเพื่อนไปเที่ยวที่ภูเขากัน พวกเขาเดินเข้าไปในป่าอันมืดมิดซึ่งจำกัดไม่ให้คนทั่วไปเข้าชม ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าตัวเองมีปัญหาและพบว่าไม่สามารถรับโทรศัพท์มือถือได้เลย พวกเขาทุกคนตกอยู่ในความกลัวโดยเฉพาะจงอาที่สามารถมองเห็นอนาคตได้
4.02006
918
Benjamin (เบนจามิน)
เบนจามิน (โคลิน มอร์แกน) ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์วัยหนุ่มต้องตกอยู่ในความสับสนอลหม่านทางอารมณ์กับความรักที่กำลังเติบตัวกับ โนอาห์ (ฟีนิกซ์ บรอซซาร์ด) น้องร้องหนุ่มที่เขาได้เจอกัน และการฉายรอบปฐมทัศน์ที่กำลังจะมาถึงของภาพยนตร์เรื่องที่สองของเขา
6.72018
917
Breeder (แม่พันธุ์อะไหล่มนุษย์)
นักธุรกิจหญิงผู้เหี้ยมโหดได้ลักพาตัวหญิงสาวซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการทดลองแฮ็กชีวภาพที่น่ากลัวเพื่อย้อนกระบวนการชราภาพ เมื่อมีอาทำการสืบสาวเรื่องราว เธอได้พาตัวเองเข้าไปติดกับดัก ถูกตีตรา และถูกทรมานอยู่ในสถานพยาบาลใต้ดิน
5.12020
916
Two of Us (รักลับของเราสอง)
นีน่า (บาร์บาร่า ซูโกวา) และมาดแลน (มาร์ติน เชวาลเลียร์) ผู้หญิงวัยเกษียณสองคนแอบรักกันมานานหลายสิบปี จากมุมมองของทุกคนรวมถึงครอบครัวของมาดแลน พวกเขาเป็นเพียงเพื่อนบ้านที่ไปมาหาสู่กัน ทั้งสองคนแบ่งปันความสุขในชีวิตประจำวันด้วยกัน จนกระทั่งถึงวันที่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องพลิกผันจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ทำให้ลูกสาวของมาดแลนค่อยๆ รู้ความจริงเกี่ยวกับพวกเขา
7.12019
915
Lucky (ปัจเจกฆาต)
เมย์ (เบร แกรนต์) หญิงสาวนักเขียนในย่านชานเมืองพบว่าตัวเองถูกชายแปลกหน้าสวมหน้ากากพยายามเข้ามาฆ่าเธอทุกคืน และถึงแม้ว่าชายคนนี้จะตายไป เขายังสามารถกลับมาใหม่ได้ เธอไม่สามารถขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้างได้ เธอจึงต้องจัดการเรื่องทั้งหมดด้วยตัวเอง
5.32021
914
Queen of Hearts (นางพญาร้อนสวาท)
แอนน์ (ทรีน ดีร์โฮล์ม) ทนายความที่ประสบความสำเร็จอาศัยอยู่ในบ้านที่สวยงามกับลูกสาวสองคนและปีเตอร์ (แม็กนัส เครปเปอร์) สามีที่เป็นหมอ แต่เมื่อกุสตาฟ (กุสตาฟ ลินด์) ลูกชายวัยรุ่นที่มีปัญหาของปีเตอร์จากภรรยาเก่ามาอยู่กับพวกเขา เธอก็ได้สร้างความผูกพันใกล้ชิดกับเขา ซึ่งมันได้กลายเป็นอันตรายต่อชีวิตที่สมบูรณ์แบบของเธอ และสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นการปลดปล่อยของเธอในตอนแรก ในไม่ช้าก็ได้กลับกลายเป็นเรื่องราวที่สั่นคลอนชีวิตและสิ่งที่ต้องรับผิดชอบพร้อมกับผลกระทบที่ร้ายแรง
7.12019
913
Gravy (คืนเพี้ยน มื้อโหดฮาโลวีน)
ในคืนวันฮาโลวีน สามคนในชุดคอสตูมแปลกกับความต้องการอาหารเป็นเนื้อคน ได้ทำการเข้ายึดห้องใต้ดินของร้านอาหารเม็กซิกัน และบังคับให้พนักงานมีส่วนร่วมในการเล่นเกม กินอาหารและดื่มสุรา ก่อนจะค่อยๆ จัดการพวกเขาทีละคนเพื่อเป็นอาหาร
5.52015
912
Fear of Rain (เรนผวา)
เด็กสาวชื่อเรน (เมดิสัน ไอซีแมน) ได้รับการวินิจฉัยว่าเธอเป็นโรคจิตหลอน และทุกวัน เธอต้องเป็นทุกข์กับการแยกแยะว่าอะไรที่เธอเห็น ได้ยิน และรู้สึกทุกวัน เป็นของจริง หรือเธอคิดไปเองกันแน่ แต่แล้วเธอก็เริ่มไม่แน่ใจเมื่อเธอเห็นว่าเพื่อนบ้านของเธออาจกักขังใครเอาไว้ที่ห้องใต้หลังคา เธอเชื่อว่ามีคนเดือดร้อนและต้องการความช่วยเหลืออยู่ที่ห้องใต้หลังคาของเพื่อนบ้านแน่ๆ แต่พ่อแม่ (แฮร์รี่ คอนนิค จูเนียร์, แคเธอรีน ไฮเกล) ก็คอยคัดค้านและบอกว่าเธอคิดไปเอง เธอจึงต้องพิสูจน์โดยชวนเพื่อนสนิท (อิสราเอล บรูซซาร์ด) มาร่วมมือกันบุกไปยังบ้านของเพื่อนบ้าน
5.92021
911
The Escort (ตามติดชีวิตคุณโส)
มิตช์ (ไมเคิล โดเนเกอร์) คนเขียนข่าวติดเซ็กส์พยายามหาเรื่องราวดีๆ มาเขียน จึงได้พาตัวเองเข้าไปในโลกของนาตาลี (ลินด์ซี ฟอนเซกา) โสเภณีชั้นสูงที่จบจากสแตนฟอร์ด เพื่อติดตามดูเธอทำงาน
6.02015
909
My Dead Ones (ความลับอำมหิตของดาวิด)
เบื้องหลังภาพลักษณ์ของดาวิด (นิโคลัส ปราตเตส) นักศึกษาภาพยนตร์ขี้อายได้ซ่อนอดีตอันคลุมเครือที่กำลังจะถูกเปิดเผยเอาไว้ สิ่งแปลกๆ ในชีวิตประจำวันที่ปรากฏขึ้นได้ปลุกความรู้สึกที่ทำให้เขากลายเป็นฆาตกรต่อเนื่อง ดาวิดทำการสังหารและได้โด่งดังทางอินเทอร์เน็ต แต่แล้วความลับที่อันตรายนี้ก็ถูกคุกคามและอาจจะถูกเปิดเผยออกมา
6.22018
908
Breaking Surface (ฝ่าวิกฤตพื้นผิวน้ำ)
อีด้า (โมอา แกมเมล) และทูวา (เมเดอลีน มาร์ติน) พี่น้องสองสาวลูกครึ่งสวีเดน-นอร์เวย์ไปดำน้ำในฤดูหนาวทุกปีทางตอนเหนือของนอร์เวย์ แต่แล้วได้เกิดอุบัติเหตุเมื่อมีหินตกลงมาทำให้ทูวาติดอยู่ก้นที่ทะเลลึกลงไป 30 เมตร ความสามารถของอีด้าในการรับมือกับวิกฤตจึงได้ถูกทดสอบอย่างหนัก พวกเขาปราศจากความช่วยเหลือจากโลกภายนอกและต้องพยายามช่วยเหลือตัวเองให้รอดออกไป
6.22020
907
Into the Dark: Tentacles (สู่ความมืดมน: รัก งวง หลอก)
ทาร่า (ดาน่า โดรอรี่) ได้ย้ายเข้าในเมืองใหม่และได้เจอกับแซม (เคซีย์ ดีดริก) พวกเขาตกหลุมรัก และได้หมั้นกัน แต่ในไม่ช้าหลังจากความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิด แซมก็เริ่มเกิดอาการป่วยและเห็นภาพหลอน ก่อนที่ไม่นานมันก็ได้แปรเปลี่ยนไปเป็นสิ่งที่น่ากลัว
5.32021
906
Careful What You Wish For (ชู้ลับซ่อนปมอันตราย)
ดั๊ก (นิก โจนาส) เด็กหนุ่มได้แอบมีสัมพันธ์สวาทกับเลน่า (อิซาเบล ลูคัส) เมียสาวแสนยั่วยวนของเอลเลียต (เดอร์มอท มัลโรนี่) นักลงทุนธนาคารที่กำลังมีปัญหากัน ในไม่ช้าก็ได้เกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดตามมา
5.72015
905
School’s Out Forever (ปิดโรงเรียนสู้ล้อมตาย)
ไม่นานหลังจาก ลี คีแกน (ออสการ์ เคนเนดี) วัย 15 ปีถูกไล่ออกจากโรงเรียน ก็ได้เกิดการแพร่ของโรคระบาดไปทั่วโลก ลีได้รับคำสั่งให้กลับไปโรงเรียน แต่การรักษาความปลอดภัยที่โรงเรียนเซนต์มาร์คไม่ดีนัก สภาตำบลในท้องถิ่นได้จากการจัดตั้งกองกำลังอาสาสมัครเพื่อพยายามเข้ามาในโรงเรียน ขณะที่ภายในหอพักของโรงเรียนจุดจบของโลกกำลังส่งผลอันตรายต่อเพื่อนรักของเขา และการที่เขาไม่สมหวังกับพยาบาลในโรงเรียนก็ไม่ได้ช่วยอะไร เขาต้องมีสมาธิกับการพยายามมีชีวิตให้รอด
5.42021
904
Inhale (เฮือกสุดท้าย)
พอล สแตนตัน (เดอร์มอท มัลโรนี่) และ ไดแอน (ไดแอน ครูเกอร์) สามีภรรยาที่ต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่อันตราย ในการพยายามหาคนบริจาคปอดให้กับลูกสาวที่ป่วยระยะสุดท้าย พอลเดินทางไปยังเม็กซิโก แต่กลับต้องเจอกับแก๊งมีอิทธิพลที่พยายามปกปิดเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ เขาต้องดิ้นรนต่อสู้แข่งกับเวลาในการพยายามมีชีวิตรอดและหาคนที่จะสามารถช่วยลูกสาวของเขาได้ทันเวลา
6.62010
903
Generation War: Part 1 (สงคราม มิตรภาพ คำสัญญา พาร์ท 1)
เบอร์ลิน ปี 1941 ที่กำลังเข้าสู่สงคราม เพื่อนห้าคนได้สัญญากันไว้ว่าจะกลับมาเจอกันตอนคริสต์มาส แต่สงครามครั้งนี้กำลังจะเปลี่ยนแปลงพวกเขาไปตลอดกาล วิลเฮล์ม (โวลเกอร์ บรูช) ผู้หมวดของกองทัพสัญญากับพ่อแม่ว่าจะดูแลฟรีดเฮล์ม (ทอม ชิลลิง) น้องชายหัวขบถผู้รอบรู้ซึ่งได้เป็นทหารเข้าร่วมในสงครามครั้งแรก ชาร์ล็อต (มิเรียม สเตน) หญิงสาวผู้แอบหลังรักวิลเฮล์มได้ไปเป็นพยาบาลรักษาทหารแนวหน้า ขณะที่เกรต้า (แคธารินา ชูตเลอร์) หญิงสาวผู้กำลังไต่เต้าในอาชีพนักร้อง ได้พยายามช่วยเหลือ วิคเตอร์ (ลุดวิก เทรปเต้) เพื่อนและคนรักของเป็นเธอซึ่งเป็นชาวยิวให้หนีออกไปนอกประเทศ
8.52013
902
Black Bear (หมีดำ)
ณ บ้านริมทะเลสาบอันห่างไกลในเทือกเขาอดิรอนแดก เก้บ (คริสโตเฟอร์ แอ็บบอตต์) และ แบลร์ (ซาราห์ กาดอน) คู่สามีภรรยาคู่หนึ่งได้ให้ความบันเทิงแก่ แอลลิสัน (ออเบรย์ พลาซ่า) แขกนอกเมืองที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการสร้างภาพยนตร์ของเธอ พวกเขาตกอยู่ในเกมแห่งความปรารถนา การชักใยและความหึงหวงอย่างรวดเร็ว โดยไม่รู้ว่าในไม่ช้าชีวิตของพวกเขาจะกลายเป็นปมที่อันตรายเพียงใด
6.62020
901
Tone-Deaf (ไอ้แก่บ้า ขอฆ่าให้หายอยาก)
หลังจากตกงาน โอลีฟ (อแมนด้า ครูว์) หนีออกจากเมืองในช่วงสุดสัปดาห์ไปยังชนบทเพื่อความสงบและคิดเกี่ยวตัวเอง เธอเช่าบ้านในชนบทที่หรูหราจากพ่อม่ายสุดแปลกที่ชื่อฮาร์วีย์ (โรเบิร์ต แพทริค) ในไม่ช้าโอลีฟก็ได้พบกับความน่าสะพรึงกลัว เมื่อเธอปลุกแนวโน้มการฆ่าคนของฮาร์วีย์ และมันนำพาเธอไปสู่การต่อสู้ที่โชกเลือดเพื่อชีวิตของเธอเอง
4.82019
900
Anatomy (จับคนมาทำศพ)
นักศึกษาแพทย์พอลล่า เฮนนิง (ฟรังคา โพเทนเท) ได้เข้าเรียนในหลักสูตรภาคฤดูร้อนที่มหาวิทยาลัยไฮเดลเบิร์ก เธอได้พบกับเดวิดบนเตียงผ่าของเธอ ซึ่งเขาเป็นคนที่เธอเจอก่อนหน้านี้บนรถไฟ พอลล่าจึงได้ตรวจสอบการตายของเขา และสงสัยว่าอาจมีการนำคนเป็นมาทำให้ตายเพื่อทำการศึกษา
6.12000
899
Russian Raid (ฉะระห่ำรัสเซีย)
หลังจากพ่อซึ่งเป็นสายลับเสียชีวิตไปจากการโจมตีโรงงานผลิตขีปนาวุธเมื่อนานมาแล้ว นิกิตา (อีวาน โคติค) อดีตหน่วยปฏิบัติการพิเศษของกองกำลังพิเศษได้กลับไปรัสเซียในฐานะทหารรับจ้าง เขาเป็นผู้นำทีมชั้นยอดในการปล้นเงินดอลลาร์โดยมีเป้าหมายเป็นสถานที่เดียวกับที่พ่อของเขาตาย โดยไม่มีใครรู้ว่าเป้าหมายที่แท้จริงของเขาคือการแก้แค้น
5.52020
898
Invisible Evidence (ปริศนามืด ปมพยานบอด)
หญิงสาวตาบอดนั่งรถแท็กซี่เพื่อกลับบ้านท่ามกลางฝนตกในวันหนึ่ง และเธอได้สัมผัสเหตุการณ์ที่เธอเชื่อว่าเป็นเหตุฆาตกรรม จึงได้เข้าแจ้งความ แต่ดูเหมือนว่าตำรวจจะไม่เชื่อตามที่เธอเล่า ซ้ำร้ายไปกว่านั้นก็คือมีเด็กหนุ่มมาบอกว่าได้เห็นเหตุการณ์เหมือนกัน แต่เป็นตรงกันข้ามกับที่เธอเล่าเลย ความระทึกขวัญตามมาเมื่อมันเป็นเหตุฆาตกรรมจริงๆ และคนร้ายก็แอบจับตาดูพยานทั้งสองคนอยู่เงียบๆ เพื่อหาทางปิดปาก
5.92020
897
The Love Witch (แม่มดล่าสวาท)
เอเลน (ซาแมนธา โรบินสัน) แม่มดสาวแสนสวยมุ่งมั่นจะหาผู้ชายที่รักเธอ และในอพาร์ตเมนต์สไตล์โกธิควิคตอเรียนของเธอ เธอได้ร่ายมนตร์และปรุงยาจากนั้นก็เลือกผู้ชายและล่อลวงพวกเขา อย่างไรก็ตามคาถาของเธอทำงานได้ดีเกินไปจนทำให้ผู้ชายตาย เธอพยายามจะหยุด แต่แล้วเธอก็ได้พบกับชายในฝันของเธอในที่สุด ความปรารถนาที่จะได้รับความรักจึงกำลังผลักดันให้เธอต้องเผชิญกับความบ้าคลั่งและการฆาตกรรมอีกครั้ง
6.22016
896
Tormented (คลาสเลือดเชือดยกแก๊ง)
จัสติน (ทัพเพนซ์ มิดเดิลตัน) ประธานนักเรียนหญิงกล่าวคำไว้อาลัยในงานศพของแดร์เรน มัลเล็ต (แคลวิน ดีน) เพื่อนร่วมชั้นที่เพิ่งฆ่าตัวตาย แต่เธอจำไม่ได้ว่าเขาเป็นใคร จากนั้นเธอได้รับการชักชวนจากอเล็กซิส (ดิมิตรี เลโอไนดาสที่) ให้ไปเดทกับเขาในปาร์ตี้ที่บ้านของแบรดลีย์ (อเล็กซ์ เพตตีเฟอร์) ในไม่ช้าจัสตินก็ได้รู้ว่าแดร์เรนแอบชอบเธอ และแบรดลีย์กับเพื่อนๆ ของเขารวมถึงอเล็กซิสได้กลั่นแกล้งแดร์เรนจนได้รับความอับอาย และตอนนี้แดร์เรนก็ได้กลับมาจากความตายเพื่อแก้แค้นทุกคนที่ทำกับเขา
5.12009
895
Saint Maud (ศรัทธาจิตคลั่ง)
ม้อด พยาบาลสาวสันโดษคนใหม่ ผู้มีศรัทธาในพระเจ้าและเดินตามเส้นทางของศาสนาอย่างเคร่งครัด เธอกำลังดูแล อแมนด้า อดีตนักเต้นซึ่งเป็นมะเร็ง ความศรัทธาอันแรงกล้าของม้อดทำให้เธอเกิดความเชื่อว่าเธอต้องช่วยวิญญาณผู้ป่วยให้รอดพ้นจากการถูกสาปแช่งชั่วนิรันดร์ แต่พลังที่ชั่วร้ายและอดีตที่บาปของเธอกำลังคุกคามการเรียกอันศักดิ์สิทธิ์ของเธอ
6.82020
894
Scott and Sid (คู่ซี้ทะยานฝัน)
สก็อต (ริชาร์ด เมสัน) เด็กหนุ่มช่างฝัน ไม่ชอบทำตามใคร และพยายามจะมีเส้นทางชีวิตเป็นของตัวเอง เขาถูกไล่ออกมาแล้วสี่โรงเรียน และในโรงเรียนที่ห้า เขาได้เจอกับ ซิด (ทอม บลายธ์) เด็กหนุ่มสันโดษผู้ไม่มีความมั่นใจในตัวเองที่ต้องดูแม่ติดเหล้า เมื่อสถานการณ์บังคับทำให้ซิดต้องหาเงิน เขากับสก็อตจึงได้เห็นช่องทางที่จะทำตามความฝันของพวกเขา และได้เริ่มลงมือทำสิ่งต่างๆ ตามที่ต้องการ ก่อนที่มันจะกลายเป็นธุรกิจที่นำพาพวกเขาไปให้ถึงฝัน
6.82018
893
Exclusion Zone (โซนผวา)
ปี 1989 ห่างจากเชอร์โนบิล 50 กม. กลุ่มเพื่อนกลุ่มหนึ่งเข้าไปล่องแก่งและเมากัน เมื่อตื่นขึ้นมาก็พบว่าได้หลงเข้าไปในเขตหวงห้าม และพวกเขาก็ได้บังเอิญไปทำให้คนตายเข้าและได้พบกับเงินมากมายที่ติดตัวมากับศพ ความไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกัน ความกลัว ความหึงหวง และกระเป๋าเงินจะสามารถแก้ไขทุกอย่าง หรือจะทำลายพวกเขาไปจนสิ้น
5.62020
892
I Am Not a Serial Killer (สะกดรอยฆาตกรเหนือคน)
ในเมืองเล็กๆ แถบมิดเวสต์ จอห์น (แม็กซ์ เรคอร์ดส์) วัยรุ่นที่มีปัญหาและมีแนวโน้มที่จะฆ่าคนตาย ต้องตามล่าฆาตกรเหนือธรรมชาติ (คริสโตเฟอร์ ลอยด์) ในขณะที่พยายามกดทับปีศาจในจิตใจของตัวเองไว้
6.22016
891
Little Fish (รั้งรักไว้ไม่ให้ลืม)
เมื่อไวรัสที่ทำให้ผู้คนสูญเสียความทรงจำแพร่กระจายไปทั่วโลก คู่สามีภรรยา จู๊ด (แจ็ค โอ คอนเนลล์) และ เอ็มม่า (โอลิเวีย คุก) ต้องต่อสู้เพื่อรักษาความสัมพันธ์ของพวกเขาไว้ ก่อนที่โรคร้ายนี้จะลบความทรงจำของพวกเขาไปจนหมด
6.82021
890
The Last Warrior (อภินิหารนักรบข้ามมิติ)
เมื่ออีวานหลุดเข้าไปในโลกของเทพนิยาย เขาพบว่าตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของที่นี่ และกำลังเป็นศูนย์กลางการต่อสู้ระหว่างกองกำลังแสงสว่างและความมืด ตามตำนานบอกว่าเขาคือผู้จะที่สามารถหาดาบวิเศษ เขาจึงต้องช่วยเพื่อนใหม่ในโลกเทพนิยายตามหามัน เพื่อพวกเขาจะได้ส่งตัวเขากลับไปยังโลกเดิม
6.52017
889
The Queen of Black Magic (อาถรรพ์คุณไสยอาฆาต)
ฮานิฟ (อาริโอ บายู) พาครอบครัวไปยังชนบทของอินโดนีเซียเพื่อเยี่ยมผู้อำนวยการสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ป่วยระยะสุดท้าย ซึ่งเขาได้รับการเลี้ยงดูจากที่นี่เมื่อตอนที่เขาเป็นเด็ก แต่ในไม่ช้าเหตุการณ์ที่เลวร้ายและน่าสะพรึงกลัวก็ได้เกิดขึ้นกับพวกเขาและครอบครัวที่มาเยี่ยมคนอื่นๆ เมื่อความลับอันมืดมนของสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าแห่งนี้ได้ถูกเปิดเผยขึ้นมา และหญิงสาวผู้เป็นราชินีแห่งมนต์ดำก็ต้องการให้พวกเขาทุกคนตาย
6.72019
888
The Lady in the Car with Glasses and a Gun (หญิงสาวสวมแว่นและศพปริศนา)
แดนี่ (เฟรยา เมเวอร์) เลขาสาวขโมยรถเจ้านายไปเที่ยวเพื่อความสนุก เธอไปยังเมืองชายทะเลที่เธอไม่เคยไป แต่ทุกคนกลับรู้จักชื่อของเธอ และเมื่อมีศพโผล่มาที่ท้ายรถ เธอก็กลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมที่เธอไม่รู้เรื่องอะไรเลย หรือว่าเธอกำลังจะเป็นบ้ากัน
5.52015
887
Flashback (ตามสับกระซวกโหด)
เจเน็ตได้เห็นพ่อแม่ของเธอถูกฆาตกรรมอย่างเหี้ยมโหด และหลังจากอยู่ในสถาบันทางจิตมาหลายปี ในที่สุดสาวน้อยวัย 22 ก็แข็งแรงพอที่จะออกจากโรงพยาบาลและเริ่มต้นชีวิตใหม่ เธอไปเป็นครูสอนภาษาฝรั่งเศสให้กับสามพี่น้องในบ้านหลังหนึ่ง แต่ในไม่ช้าเธอก็ต้องพบกับความสยองครั้งใหม่ เมื่อฆาตกรได้กลับมาฆ่าคนอีกครั้ง อดีตอันเจ็บปวดของเธอที่ซ่อนปริศนาเอาไว้จะสามารถช่วยให้เธอยุติความตายรอบตัวได้หรือไม่
5.32000
886
High Ground (แผ่นดินสูง แดนคนเถื่อน)
ท่ามกลางภูมิประเทศที่สวยงามของอาร์นเฮมแลนด์ ในปี 1930 กุตจุก ชายหนุ่มชาวอะบอริจิน ผู้ซึ่งพยายามช่วยสมาชิกกลุ่มสุดท้ายในครอบครัว ได้ร่วมกับอดีตทหาร ทราวิส (ไซมอน เบเกอร์) เพื่อติดตามเบย์วารา ซึ่งเป็นนักรบที่อันตรายที่สุดในดินแดน ซึ่งยังเป็นลุงของกุตจุกอีกด้วย ขณะที่ทราวิสและกุตจุกเดินทางผ่านชนบทที่ห่างไกล พวกเขาเริ่มไว้วางใจซึ่งกันและกัน แต่เมื่อความจริงของการกระทำในอดีตของทราวิสเปิดเผยอย่างกะทันหัน ทราวิสก็ได้กลายเป็นผู้ถูกล่า
6.12020
885
Sexual Tension: Volatile (เริงอารมณ์)
คุณเคยพบใครบางคนที่ทำให้ร่างกายของคุณร้อนขึ้นมา รู้สึกประหม่า และมีเหงื่อออก และทำให้เป้าของคุณปั่นป่วนบ้างไหม ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้เกิดความรู้สึกหื่นกระหายเหล่านั้นขึ้นมาใหม่ ขณะที่มันสานประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นของผู้ชายทั้งหกคนในช่วงต่างๆ ของการเปลือยกายและความผูกพันทางเพศหลายรูปแบบ
6.22012
884
Psycho Goreman (ไซโค กอร์แมน)
สองพี่น้องมีมี่และลูคได้บังเอิญอย่างไม่ตั้งใจ ในการปลุกคืนชีพมนุษย์ต่างดาวที่ถูกฝังอยู่บนโลกเมื่อหลายล้านปีก่อน หลังจากความพยายามที่ล้มเหลวในการทำลายจักรวาล พวกเขาตั้งชื่อเล่นให้เขาว่า ไซโค กอร์แมน (หรือเรียกสั้น ๆ ว่า พีจี) และสองพี่น้องก็ได้ใช้เครื่องรางวิเศษที่พวกเขาพบ บังคับให้เขาเชื่อฟังในสิ่งที่เด็กๆ พูด ไม่นานหลังจากการปรากฏตัวอีกครั้งของพีจี มันก็จะได้เรียกความสนใจจากเพื่อนในอวกาศและศัตรูจากทั่วทั้งจักรวาลและบรรดาเหล่านักสู้ต่างดาวที่มาบรรจบกันในย่านชานเมืองเมืองเล็ก ๆ มาต่อสู้กันเพื่อชะตากรรมของกาแลคซี่
6.22020
883
A Creepshow Holiday Special (โชว์มรณะ ตอนพิเศษวันหยุด: ชมรมคนกลายร่าง)
ชายคนหนึ่งสงสัยว่าตัวเองอาจจะเป็นมนุษย์หมาป่า จึงได้ตามหาคนอื่นที่เป็นแบบเขา และก็ได้ไปพบกับกลุ่มคนที่สามารถกลายร่างเป็นสัตว์ได้ แต่เขาไม่รู้เลยว่าได้มีกลุ่มซานตาคลอสที่มีกรงเล็บแอบตามเขามา และพยายามที่จะฆ่ากลุ่มของเขา
6.32020
882
Pihu (ลำพัง)
ปีฮู เด็กหญิงวัย 2 ขวบ ต้องอาศัยอยู่ในบ้านตามลำพัง เมื่อแม่ของเธอเสียชีวิตไปโดยที่ไม่มีใครรู้
6.72018
880
Butchers (จับ ขัง สับ)
ครอบครัวซาดิสม์ในที่ห่างไกล ใครก็ตามผ่านเส้นทางของพวกมัน ก็เท่ากับเป็นเนื้อที่ตายแล้ว และเมื่อมีกลุ่มวัยรุ่น 4 คนได้ผ่านเข้ามา พวกเขาจึงถูกจับตัวไว้ และต้องหาทางรอดออกไปให้ได้
4.32021
879
X (เอ็กซ์ คืนเซ็กซ์อันตราย)
โสเภณีผู้ช่ำชอง ฮอลลี่ (วีว่า บิอันกา) และโสเภณีมือใหม่ เชย์ (แฮนนา แมนแกน ลอว์เรนซ์) ถูกว่าจ้างให้ไปมีความสัมพันธ์แบบสามคนที่โรงแรมแห่งหนึ่ง แต่แล้วพวกเธอก็ต้องหนีหลังจากคนที่จ้างถูกฆ่าตาย ฆาตกรเห็นหน้าพวกเธอและได้ออกตามไล่ล่าเพื่อปิดปาก
5.52011
878
Brothers By Blood (เลือดข้นคนโฉด)
ปีเตอร์ ฟลัด (มาทิอัส โชนาร์ท) เป็นลูกพี่ลูกน้องกับ ไมเคิล ฟลัด (โจแอล คินนาแมน) พวกเขาอยู่บ้านเดียวกันตั้งแต่เมื่อชาร์ลี (ไรอัน ฟิลลิปปี) พ่อของปีเตอร์ถูกฆ่าตายตั้งแต่เขายังเป็นเด็ก เมื่อโตขึ้นมาไมเคิลได้มีความขัดแย้งกับกลุ่มมาเฟียอิตาลี และได้ขอให้ปีเตอร์มาช่วยเขา ขณะที่จิมมี่ (พอล ชไนเดอร์) เพื่อนของพวกเขาได้มีปัญหาเรื่องเงินกับไมเคิล เกรซ (ไมก้า มอนโร) น้องสาวของจิมมี่ได้ขอปีเตอร์ช่วย ปีเตอร์พยายามแก้ปัญหาของไมเคิลทั้งสองเรื่อง แต่ยิ่งนานวันเข้า ไมเคิลก็เริ่มเกินกว่าที่จะใครควบคุมได้
4.92021
877
A Creepshow Animated Special (โชว์มรณะ แอนิเมชันตอนพิเศษ: ต้องรอด/ทวิตจากละครสัตว์แห่งความตาย)
ต้องรอด: ชายคนหนึ่งรอดตายมาติดบนเกาะร้างคนเดียว เขามุ่งมั่นที่จะมีชีวิตรอดให้ได้ไม่ว่าจะต้องทำอย่างไรก็ตาม / ทวิตจากละครสัตว์แห่งความตาย: หญิงสาววัยรุ่นที่ติดทวิตเตอร์เดินทางบนรถยนต์ไปพร้อมกับครอบครัว และได้แวะเข้าไปรับชมละครสัตว์แห่งความตาย ก่อนจะได้พบเจอกับเรื่องสยอง
6.32020
876
Puzzle (ต่อความอำมหิต)
นักเรียนมัธยมปลายอาซึสะกระโดดลงมาจากชั้นดาดฟ้าของอาคารเรียน แต่เธอรอดมาได้ หนึ่งเดือนต่อมาโรงเรียนถูกยึดโดยกลุ่มคนสวมหน้ากากดอกทานตะวัน ครูท้องถูกจับเป็นตัวประกัน ขณะที่ผู้อำนวยการและนักเรียนชายได้หายตัวไป จากนั้นอาซึสะก็พบชิ้นส่วนของปริศนาในซองจดหมายที่ชิเงโอะเพื่อนร่วมชั้นมอบให้เธอ ชิ้นส่วนปริศนาถือกุญแจสำคัญในการไขคดี อาซึสะจึงไล่ตามชิเงโอะ และเธอก็เห็นบางสิ่งที่เป็นไปไม่ได้
5.52014
875
The Opposite of Sex (สาวแซ่บ แสบไร้รัก)
ดีดี (คริสตินา ริชชี) เด็กสาววัย 16 ไปเยี่ยมบิล (มาร์ติน โดโนแวน) พี่ชายต่างแม่ ก่อนจะลงเอยด้วยการหลอกล่อให้ แมตต์ (ไอวาน เซอร์เกย์) แฟนเกย์ของพี่ชายที่ไม่เคยมีอะไรกับผู้หญิงลองมีอะไรกับเธอ ทั้งคู่จึงถูกไล่ออกจากบ้าน ก่อนที่บิลกับ ลูเชีย (ลิซ่า คูโดรว์) น้องสาวแฟนเก่าของบิล ตัดสินใจที่จะออกตามหาทั้งคู่
6.31997
874
Hagazussa (ฮากาซุสซา คำสาปแม่มด)
ตำนานอันมืดมนของหญิงสาว อัลเบิร์น และการต่อสู้เพื่อรักษาสติของตัวเอง และพยายามที่จะสำรวจเส้นแบ่งระหว่างเวทมนตร์โบราณ ศรัทธา และความบ้าคลั่งในช่วงเวลาที่ความเชื่อนอกรีตในแม่มดและวิญญาณแห่งธรรมชาติ แพร่กระจายความกลัวและความหวาดกลัวในจิตใจของผู้คนในชนบท
5.92017
873
Les Misérables (สุมแค้นตำรวจดุ)
ตำรวจจากต่างเมืองย้ายมายังปารีสเพื่อเข้าร่วมหน่วยแบค (กองกำลังต่อต้านอาชญากรรม) ในเขตชานเมืองมองต์แฟค์เมย์ ถิ่นของคนผิวสี และเมื่อคณะละครสัตว์ถูกขโมยลูกสิงโตไปโดยเด็กคนหนึ่ง การตามจับกุมตัวของตำรวจจึงเกิดขึ้น ก่อนที่มันจะกลายเป็นความผิดพลาด และได้บานปลายกลายเป็นเหตุความรุนแรงขึ้น
7.62019
872
Run Hide Fight (หนี ซ่อน สู้)
แก๊งเด็กวัยรุ่นพร้อมอาวุธปืนชุดใหญ่ได้บุกเข้ายึดโรงเรียนและจับเด็กนักเรียนกับครูเป็นตัวประกัน โซ (อิซาเบล เมย์) เด็กมัธยมสาวที่ได้รับการฝึกฝนการยิงปืนและการเอาตัวรอดจากพ่อของเธอ (โธมัส เจน) ผู้ที่พาเธอออกไปล่าสัตว์ด้วยบ่อยๆ ได้นำทักษะนั้นมาสู้กับแก๊งวัยรุ่น เพื่อช่วยตัวเอง ครูและเพื่อนนักเรียนให้รอดชีวิตออกไป
6.72020
871
Bloody Hell (คืนโหด ครอบครัวนรก)
เร็กซ์ (เบน โอทูล) ชายผู้มีอดีตอันน่าอัปยศได้ออกนอกประเทศเพื่อหนีจากขุมนรกของตัวเอง เพียงแต่เมื่อไปถึงที่นั่น ทุกอย่างกลับยิ่งแย่กว่าเดิม เขาถูกจับตัวขังไว้ในห้องใต้ดินลึกลับของครอบครัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่าเป็นครอบครัวที่มีความรุนแรงและเสียสติ เขาจึงต้องหาทางหนีออกไปให้ได้
6.52020
870
Undine (อูนดีเนอ ตำนานรักพรายทะเล)
อูนดีเนอ (พอลลา เบียร์) ทำงานเป็นผู้บรรยายประวัติศาสตร์เกี่ยวกับการเติบโตของเมืองเบอร์ลิน แต่เมื่อผู้ชายที่เธอรักทิ้งเธอไป ตำนานโบราณก็ติดตามเธอ อูนดีเนอต้องฆ่าชายที่ทรยศต่อเธอและกลับไปที่น้ำ
6.42020
869
The Columnist (เม้นต์ชั่ว ต้องเชือด)
คอลัมนิสต์และนักเขียนสาว เฟมเก้ บู๊ต (คัทยา เฮอร์เบอร์ส) เต็มไปด้วยข้อความด่าทอและการขู่ฆ่าบนโซเชียล วันหนึ่งเธอรู้สึกว่าพอกันที และตัดสินใจที่จะแก้แค้นคนเหล่านั้นด้วยความตาย
6.42019
868
The Giant (ห้วงหลอน รำพึง)
ชีวิตในเมืองเล็กๆ ของชาร์ล็อต (โอเดสซา ยัง) หญิงสาววัยรุ่นต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อมีการฆาตกรรมเกิดขึ้นหลายครั้งในคืนเดียวกับที่ โจ (เบน ชเนทเซอร์) แฟนหนุ่มที่หายตัวไปนานของเธอกลับมา มันทำให้เธอนึกถึงความบอบช้ำทางใจในอดีต และการคิดถึงว่าชีวิตของเธอตกอยู่ในความเสี่ยงแค่ไหนในแบบที่เธอไม่เคยคิดเลย
4.02019
867
The Samurai (คืนล่าซามูไร)
หมาป่าตัวหนึ่งวิ่งผ่านป่ารอบๆ หมู่บ้านในเยอรมัน ยาคอบ เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่กำลังตามหามัน แต่กลับได้กลิ่นบางอย่างในความมืด สิ่งที่เขาพบก็คือผู้ชายคนหนึ่งที่มีดวงตาดุร้าย มีรูปร่างหน้าตาดีในชุดผู้หญิง เขาถือดาบคาทาน่า ดาบของซามูไร เมื่อซามูไรเชิญยาคอบให้ตามเขาไปยังหมู่บ้าน มันจึงกลายเป็นภารกิจของยาคอบที่ต้องไล่ตามคนบ้าเพื่อยุติการเข่นฆ่าในคืนนี้ แต่ในระหว่างนั้นบางสิ่งที่ถูกซ่อนไว้ก็ได้ถูกปลดปล่อยออกมาเพื่อพบกับแสงแรกของตะวัน
5.72014
866
The Cleansing Hour (ชั่วโมงผีเฮี้ยน)
แม็กซ์ (ไรอัน กุซแมน) และ ดรูว์ (ไคลี่ กอลเนอร์) เจ้าของรายการเว็บแคสต์ถ่ายทอดสดการขับไล่ผีที่โด่งดังไปทั่วโลก แต่ที่จริงแล้วมันเป็นการที่จัดฉากหลอกลวงอย่างแนบเนียน วันหนึ่งของการถ่ายรายการ เลน (อลิซ แองเจลิส) คู่หมั้นของดรูว์ได้เข้ามาแสดงเป็นผู้ถูกผีเข้าแทน แต่แล้วกลับถูกปีศาจตัวจริงเข้าสิงอย่างลึกลับและได้จับทีมงานเป็นตัวประกันต่อหน้าผู้ชมทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ปีศาจได้หลอกล่อพวกเขา ไม่เพียงแต่ทำการแก้แค้น แต่ยังได้เปิดเผยความลับอันดำมืด พวกเขาจึงต้องหาทางขับไล่มัน
5.92019
865
Last Winter, We Parted (ฤดูหนาวเมื่อเราพราก)
เป็นไปได้หรือไม่ที่เราจะเข้าถึงแก่นแท้ของมนุษย์อีกคนหนึ่ง… นักเขียนหนุ่มเข้าไปสัมภาษณ์นักโทษประหาร อดีตตากล้องชื่อดังผู้ถูกตัดสินข้อหาเผาผู้หญิงทั้งเป็นจนเสียชีวิตสองคน หากยิ่งขุดค้นประวัติและพื้นฐานครอบครัว ความไม่ชอบมาพากลก็ปรากฏขึ้นเรื่อย ๆ จนนำไปสู่การเปิดเผยความจริง และการหักมุมที่คาดไม่ถึง
6.72018
864
My Son (คลั่ง..ตามหาลูก)
จูเลียน (กีโยม กาเน่ ) เดินทางทำงานอยู่ตลอด การที่เขาไม่อยู่ในบ้านบ่อยๆ ทำให้ชีวิตแต่งงานพังพินาศ และระหว่างการแวะพักที่ฝรั่งเศส เขาได้รับข้อความจากอดีตภรรยา (เมลานี โลรองต์) ว่าแมธิสลูกชายวัยเจ็ดขวบของเขาหายตัวไป จูเลียนเริ่มต้นตามหาลูกชายของเขา และมันจะไม่มีอะไรหยุดเขา จนกว่าเขาจะเจอลูก
5.82017
863
Koko-di koko-da (โคโคดี โคโคแด)
สามปีหลังจากที่ โทเบียส (เลียฟ เอ็ดลุนด์) และ อีลิน (อีลวา แกลลอน) สามีภรรยาที่สูญเสียลูกสาวไปในวันครบรอบ 8 ขวบ ทั้งคู่ได้ออกไปแคมปิ้งพักผ่อนในวันหยุดที่แสนจะอมทุกข์ และที่นั่นเองที่พวกเขาได้พบกับสามตัวประหลาด ประกอบด้วยชายแต่งตัวย้อนยุค ผู้หญิงที่มีผมดกเกินปกติ และมนุษย์ยักษ์ ที่ผลัดเวรกันมา ‘ฆ่า’ พวกเขาด้วยวิธีการต่างๆ อย่างไร้สาเหตุ ที่สำคัญ โทเบียสและอีลินยัง ‘ฟื้น’ ขึ้นมาให้สามฆาตกรลงมือสังหารซ้ำไปมาไม่จบสิ้นเสียด้วย
5.92019
862
Synchronic (ซิงโครนิก ยาสยองข้ามเวลา)
เมื่อหน่วยกู้ชีพประจำนิวออร์ลีนส์และเพื่อนสนิทที่รู้จักกันมานานอย่างสตีฟ (แอนโธนี่ แม็คกี้) และเดนนิส (เจมี่ ดอร์แนน) ถูกเรียกตัวไปยังอุบัติเหตุที่แปลกประหลาดและน่าสยดสยองหลายราย พวกเขาเจอเข้ากับยาชนิดใหม่ที่ชื่อว่า “ซิงโครนิก” ในที่เกิดเหตุ แต่หลังจากที่ลูกสาวคนโตของเดนนิสหายตัวไปอย่างกะทันหัน สตีฟก็ได้พบกับความจริงที่น่าสะพรึงกลัวเกี่ยวกับยาดังกล่าว ซึ่งจะท้าทายทุกสิ่งที่เขารู้เกี่ยวกับความเป็นจริงและการไหลวนของห้วงเวลา
6.32020
861
Wander (วอนเดอร์ สืบลับเมืองลวงคน)
หลังจากได้รับการว่าจ้างให้ตรวจสอบการเสียชีวิตที่น่าสงสัยในเมืองเล็กๆ ของวอนเดอร์ อาเทอร์ (แอรอน เอ็คฮาร์ท) นักสืบเอกชนที่มีจิตใจไม่มั่นคงก็เริ่มเชื่อว่าคดีนี้เชื่อมโยงกับ ‘แผนการสมรู้ร่วมคิด’ แบบเดียวกับที่ทำให้ลูกสาวของเขาเสียชีวิต
5.32020
860
Hunter Hunter (พรานล่า ล่ามนุษย์)
ครอบครัวหนึ่งอาศัยอยู่ในป่าที่ห่างไกลและหาเลี้ยงชีพด้วยการดักจับขนสัตว์ ประกอบไปด้วย โจเซฟ เมอร์ซอลต์ (เดวอน ซาวา) ภรรยาของเขา แอนน์ (คามิล ซัลลิแวน) และลูกสาวของพวกเขา เรเน่ (ซัมเมอร์ เอช. โฮเวลล์) โจเซฟมุ่งมั่นที่จะจับนักล่าโดยทิ้งครอบครัวไว้เบื้องหลังเพื่อติดตามหมาป่า แอนน์และเรเน่วิตกกังวลมากขึ้นในระหว่างที่โจเซฟไม่อยู่เป็นเวลานาน และพยายามดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดโดยไม่มีเขา เมื่อพวกเขาได้ยินเสียงแปลกๆ นอกกระท่อม แอนน์หวังว่าจะเป็นโจเซฟ แต่กลับพบชายคนหนึ่งชื่อลู (นิค สตาห์ล) ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสและถูกทิ้งให้ตาย ยิ่งลูอยู่นานและโจเซฟหายไปนานเท่าไหร่ แอนน์ก็ยิ่งหวาดระแวงมากขึ้น และความคิดเกี่ยวกับนักล่าลึกลับในป่าก็ค่อยๆ กลายเป็นภัยคุกคามใกล้บ้านมากขึ้น
6.42020
859
Skin Walker (จิตหลอน บ้านซ่อนปม)
หลังจากการฆาตกรรมย่าอย่างโหดเหี้ยม หญิงสาวพยายามหนีจากอดีตอันดำมืดของครอบครัว แต่แล้วเธอก็ต้องถูกบังคับให้กลับไปยังบ้านของครอบครัว หลังจากมีคนบอกว่าน้องชายของเธอยังไม่ตาย เธอต้องหวนระลึกถึงความบอบช้ำทางใจครั้งก่อน และเผชิญหน้ากับต้นตอที่แท้จริงของความผิดของครอบครัวเธอ
6.12019
858
Text For You (SMS für Dich) (ข้อความถึงคุณ)
คลาร่า (แคโรลีน เฮอร์เฟิร์ธ) หญิงสาวที่คู่หมั้นตาย พยายามกลับมาใช้ชีวิตอีกครั้งโดยนำคนรักที่ตายกลับเข้ามาในชีวิต เธอส่งข้อความหาเขา แต่ข้อความเหล่านั้นไปเข้าที่มือถือของ มาร์ก (ฟรีดริช มืกเคอ) คนเขียนข่าวหนุ่ม มาร์กจึงได้แอบตามหาเธอ ขณะเดียวกันคลาร่าก็ได้เริ่มเดทใหม่อีกครั้ง มาร์กจึงได้นัดเดทกับเธอ โดยที่เธอไม่รู้ว่าเขาคือคนที่ได้รับข้อความทั้งหมดจากเธอ
6.62016
857
The Kid Detective (สืบปริศนาฆาตกรรมซ่อนเงื่อน)
เอบ แอปเปิลบาม (อดัม โบรดี) นักสืบที่ครั้งหนึ่งเคยโด่งดังเมื่อตอนเป็นเด็กและเป็นที่รักของคนทั้งเมือง ตอนนี้เขาอายุ 31 ปีแล้ว แต่ยังคงไขปริศนาเล็กน้อยพร้อมกับอาการเมาค้างและความรู้สึกสมเพชตัวเอง แต่เมื่อแคโรไลน์ (โซฟี เนลีสส์) ลูกค้าหญิงสาวคนหนึ่งได้นำคดีที่เป็นคดีใหญ่จริงๆ ครั้งแรกมาให้ เพื่อตามหาว่าใครที่เป็นคนฆ่าแฟนของเธออย่างโหดเหี้ยม ทั้งคู่จึงได้ออกสืบหาความจริง
6.72020
856
Cure (สืบอำมหิต คนสะกดจิต)
คลื่นแห่งการฆาตกรรมที่น่าสยดสยองกำลังถาโถมโตเกียว การเชื่อมต่อเพียงอย่างเดียวคือ X เปื้อนเลือดที่สลักไว้ที่คอของเหยื่อแต่ละราย ในแต่ละคดีจะพบว่าฆาตกรอยู่ใกล้เหยื่อและจำไม่ได้ว่าได้ทำการก่อเหตุไป นักสืบทาคาเบะและซาคุมะนักจิตวิทยาถูกเรียกให้มาตรวจสอบความเชื่อมโยง แต่การสืบสวนของพวกเขากลับไปไม่ถึงไหน ชายหนุ่มแปลกหน้าถูกจับใกล้ที่เกิดเหตุฆาตกรรมครั้งล่าสุดซึ่งส่งผลกระทบที่แปลกประหลาดต่อทุกคนที่เข้ามาสัมผัสเขา นักสืบทาคาเบะจึงเริ่มการสอบสวนหลายครั้งเพื่อตรวจสอบความเชื่อมโยงของชายคนนี้กับการสังหาร
7.41997
855
What Lies Below (พันธุ์สยองลวงสวาท)
ลิเบอร์ตี้ (เอมา ฮอร์แวธ) เด็กสาววัย 16 กลับบ้านจากแคมป์และรู้ว่าแม่ของเธอ (มีนา ซูวารี) มีแฟนใหม่คนหนึ่งที่ตั้งใจจะแต่งงานด้วย นั่นคือ จอห์น (เทรย์ ทัคเกอร์) ชายหนุ่มที่ดูเหมือนหล่อ เซ็กซี่ และดีพร้อมไปหมด แต่เขาอาจมีบางสิ่งที่น่ากลัวซ่อนอยู่ภายใต้เปลือกนอกที่ดูดีเหล่านั้น เธอสงสัยว่าจอห์นอาจไม่ใช่มษุษย์ และความจริงข้อนี้ก็อาจทำให้ชีวิตของเธอและคนใกล้ชิดมีอันตราย
4.62020
854
Steel Cold Winter (ฤดูรักเลือดเย็น)
คำพูดเล็กน้อยของยุนซู (คิมชีฮู) นักเรียนมัธยมปลายกลายเป็นข่าวลือที่เลวร้ายและนำพาไปสู่การฆ่าตัวตายของเพื่อนของเขา เขาไม่สามารถแบกรับความผิดได้และพยายามฆ่าตัวตาย ครอบครัวของเขาจึงย้ายไปที่หมู่บ้านในชนบทเพื่อช่วยให้เขาฟื้นความรู้สึก และเมื่อเขาได้พบกับ เฮวอน (คิมยูนฮเย) เด็กสาวเพื่อนร่วมชั้นเรียนที่มักจะเก็บตัวเงียบไม่ค่อยสุงสิงกับใคร เขาราวกับเห็นตัวเองในตัวเธอ เขามอบความเมตตาและความเห็นอกเห็นใจให้เธอ และเธอก็ค่อยๆ เปิดใจให้กับเขา แต่ในไม่ช้ายุนซูก็ถูกครอบงำด้วยข่าวลือที่โหดร้ายรอบตัวเธอ
6.22013
853
Dark Was the Night (มันมา(ล่า)ตอนมืด)
เมื่อบริษัทตัดไม้ทำลายป่าในเมืองเล็ก ๆ นายอำเภอ (เควิน ดูแรนด์) และผู้ช่วย (ลูคัส ฮาส) ต้องเผชิญกับเหตุการณ์ลึกลับที่รุนแรง เมื่อมีบางกำลังสร้างความหวาดกลัวให้กับชาวเมือง
5.62014
852
First Cow (วัวตัวแรก มิตรภาพและความหวัง)
คุกกี้ (จอห์น มากาโร) ชายผู้โดดเดี่ยวและเป็นพ่อครัวชั้นเยี่ยม ได้เดินทางไปทางตะวันตกและเข้าร่วมกับผู้คนในดินแดนออริกอน เขาได้รู้จัก คิง ลู (โอเรี่ยน ลี) ผู้อพยพชาวจีนที่กำลังแสวงหาโชคชะตา ในไม่ช้าทั้งสองก็ได้ร่วมมือกันที่จะสร้างโชคลาภบนดินแดนดังกล่าวที่ต้องพึ่งพาการใช้โคนมที่มีค่าของเจ้าของที่ดินอย่างลับๆ
7.12020
851
Archenemy (ฮีโร่หลุดมิติ)
แม็กซ์ ฟิสต์ (โจ แมงกาเนลโล) คนไร้บ้านขี้เมาที่เที่ยวเล่าให้ใครๆ ฟังว่า เขาเคยเป็นซูเปอร์ฮีโร่อยู่ในอีกมิติ แต่หลุดเข้ามาอยู่บนโลกแล้วใช้พลังพิเศษไม่ได้ ไม่มีใครเชื่อเขา แต่ก็มีเด็กข้างถนนชื่อแฮมสเตอร์ (สกายแลน บรู้กส์) ที่เป็นมิตรกับเขาและซื้อเหล้าให้เขากินแลกกับการฟังเขาเล่าเรื่องซูเปอร์ฮีโร่ และเมื่อแฮมสเตอร์กับพี่สาวไปมีปัญหากับแก๊งค้ายาในละแวกนั้น เขาจึงต้องดึงพลังพิเศษกลับมาใช้เพื่อช่วยปกป้อง การปะทะกันระหว่างแก๊งค้ายาที่มีอาวุธจัดเต็มกับชายที่อ้างตัวว่าเป็นซูเปอร์ฮีโร่จึงเกิดขึ้น
5.02020
850
Happy Times (สุขสันต์วันดินเนอร์เลือด)
งานเลี้ยงอาหารค่ำในคฤหาสน์ฮอลลีวูดฮิลส์ที่ดูเหมือนจะเป็นกันเอง แต่เมื่อมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ความถือตัว ความแตกต่างทางวัฒนธรรม ตัณหา และความโลภ ก็ได้ปะทุเป็นความรุนแรง และสิ่งต่างๆ ก็ดำเนินไปอย่างควบคุมไม่ได้ ความลับถูกเปิดเผย ความสัมพันธ์ถูกทดสอบ และการรอดผ่านคืนนี้ไปอย่างมีชีวิตจะเป็นความท้าทายขั้นสูงสุด
5.62019
849
Antiviral (บริการแพร่เชื้อจากคนดัง)
ในโลกอนาคตอันใกล้ ได้มีอุตสาหกรรมที่ขายความเจ็บป่วยของคนดังให้กับแฟนคลับ ซิด มาร์ช (เคเล็บ แลนดรี้ โจนส์) ซึ่งเป็นพนักงานในคลินิกที่ขายยาฉีดไวรัส ได้แอบเอาเชื้อฉีดเข้าร่างกายตัวเอง และเมื่อเขาติดเชื้อที่คร่าชีวิต ฮานน่า ไกส์ (ซาราห์ กาดอน) เขาก็ได้กลายเป็นเป้าหมายของนักสะสมและแฟนๆ ที่คลั่งไคล้ เขาต้องคลี่คลายปริศนาการตายของเธอก่อนที่เขาจะประสบชะตากรรมเดียวกัน
5.72012
848
Wild Mountain Thyme (ป่าเขาลำเนารัก)
โรสแมรี่ (เอมิลี่ บลันท์) หญิงสาวทำฟาร์มในไอร์แลนด์ ผู้มุ่งมั่นและหัวแข็ง เธอแอบหลงรักแอนโธนี่ (เจมี่ ดอร์แนน) ชายเด๋อด๋าผู้รักอาชีพทำฟาร์มที่อยู่รั้วติดกันมาตั้งแต่เด็ก แต่เขาก็ไม่ก็ตอบรับรักเธอเสียที ขณะเดียวกันพ่อของแอนโธนี่ (คริสโตเฟอร์ วอลเคน) เห็นว่าลูกชายไม่มีท่าทีจะแต่งงาน และคงจะอยู่เป็นโสดไปจนตาย เขาจึงคิดจะยกฟาร์มให้กับ อดัม (จอน แฮมม์) หลานชายจากนิวยอร์ก ผู้ซึ่งได้เข้ามาเป็นมือที่สามระหว่างโรสแมรี่กับแอนโธนี่ ทำให้ทั้งคู่ต้องตัดสินใจทำบางอย่าง ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป
5.42020
847
Anything for Jackson (ปลุกนรกเพื่อแจ็คสัน)
หลังจากสูญเสียหลานชายเพียงคนเดียวของพวกเขาในอุบัติเหตุทางรถยนต์ ออดรีย์ (เชียลา มักคาร์ที) และเฮนรี่ (จูเลียน ริชชิงส์) แพทย์ผู้เศร้าโศกได้ลักพาตัวคนไข้ที่ตั้งครรภ์ของเขาด้วยความตั้งใจที่จะทำพิธีเรียกวิญญาณของแจ็คสันมาใส่ไว้ในลูกในครรภ์ของเธอ
6.52020
846
Malevolence 3: Killer (บ้านซ่อนเชือด 3: ฆาตกรกลับบ้าน)
มาร์ติน บริสตอล กลับไปสู่จุดเริ่มต้นของทุกสิ่ง นั่นคือบ้านที่เขาถูกลักพาตัวมา แต่เขาไม่ใช่เด็กชายที่หายตัวไปเมื่อ 10 ปีก่อนแล้ว มาร์ตินผู้ที่ถูกจับโดยคนโรคจิต และฝึกให้เป็นฆาตกรไร้ความรู้สึก ได้ซุ่มซ่อนอยู่ในเงามืดของชานเมือง เจ้าหน้าที่พิเศษวิลเลียม เพอร์กินส์ ได้ตามรอยของมาร์ตินโดยหวังว่าจะจับตัวเขาได้ก่อนที่เขาจะฆ่าอีกครั้ง ขณะที่ครอบครัวของมาร์ตินซึ่งไว้ทุกข์จากการหายตัวไปนานกว่า 10 ปี ไม่เพียงแต่ได้รับแจ้งว่าเขายังมีชีวิตอยู่ แต่พวกเขาต้องรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ฆาตกรรมที่เกิดขึ้นทั่วเมือง พวกเขาจะสามารถกลับมารวมครอบครัวกับลูกชายที่หายไปนานได้ก่อน หรือว่าเพอร์กินส์จะต้องหาทางกำจัดเขาก่อนที่มันจะสายเกินไป
5.62018
845
Kyrsyä – Tuftland (หมู่บ้านวิปริต)
อิริน่า นักศึกษาสิ่งทอที่เอาแต่ใจพยายามเอาชนะปัญหาของเธอด้วยการรับข้อเสนองานในช่วงฤดูร้อนจากหมู่บ้านกึ๊รชาที่เงียบสงบและไม่เหมือนใคร และเมื่อเธอพาตัวเองเข้าไปอยู่ในกลางป่าของฟินแลนด์ที่ไม่สิ้นสุด ผู้คนในหมู่บ้านกึ๊รชาที่ดูเหมือนจะไม่เป็นอันตราย ก็ได้เริ่มเผยให้เห็นธรรมชาติที่แท้จริงของพวกเขา
5.12017
844
4 Horror Tales: Roommates (สี่เรื่องเล่าตำนานสยอง: ดีเดย์ วันจบของเธอวันตายของฉัน)
เพื่อนร่วมห้องผู้หญิงสี่คน ยูจิน, อึนซู, โบรัม และ ดายัง กำลังจะสอบเข้ามหาลัย มันเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเธอที่จะปรับตัวให้เข้ากับบรรยากาศที่เข้มงวดของสถาบันหญิงล้วนเนื่องจากบุคลิกที่แตกต่างกัน ยูจินมีความยากลำบากมากที่สุดกับชีวิตในสถาบัน เธอเริ่มเห็นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับสถาบันในอดีตตอนที่เกิดโศกนาฏกรรมไฟไหม้ที่เมื่อหลายปีก่อน ยูจินค่อยๆ สูญสิ้นไปด้วยความเป็นตัวเอง และความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสี่ก็เริ่มประสบกับผลลัพธ์ที่อันตราย
5.72006
843
Parallel (ภพขนาน)
กลุ่มเพื่อนสี่คน โนเอล (มาร์ติน วอลสตรอม) จอช (มาร์ค โอไบรเอน) ลีน่า (จอร์เจีย คิง) และเดวิน (เอม เอมีน) ที่เช่าบ้านอยู่ด้วยกัน ได้บังเอิญเจอเข้ากับกระจกในห้องลับ ซึ่งเป็นประตูไปสู่ “พหุภพ” โลกคู่ขนานที่ไม่ซ้ำรูปแบบในแต่ละครั้งที่เข้าไป พวกเขาใช้มันหาประโยชน์เพื่อความสนุกและชีวิตที่ดีขึ้น แต่เมื่อพวกเขาถลำลึกกับมันมากเกินไป มันก็ได้ส่งผลที่อันตรายต่อชีวิตของพวกเขา
5.82020
842
The Vigil (คืนเฝ้าหลอน)
เนื่องจากความจำเป็นทำให้ยาคอฟ (เดฟ เดวิส) ยอมรับข้อเสนอจากอดีตแรบไบอย่างไม่เต็มใจ ในการทำหน้าที่เป็น “โชเมอร์” ในคืนหนึ่ง ซึ่งจะเป็นการเฝ้าศพชาวยิวที่เสียชีวิต เมื่อเขามาถึงบ้านหลังทรุดโทรมที่ต้องทำหน้าที่ เขาก็เริ่มพบว่ามีบางอย่างผิดปกติและน่ากลัวอยู่ในบ้านหลังนี้
5.42020
841
Smiley Face Killers (ฆาตกรหน้ายิ้ม)
เมื่อคลื่นได้ซัดเอาศพที่จมน้ำอย่างลึกลับของนักศึกษาชายที่ชายฝั่งแคลิฟอร์เนีย เจค เกรแฮม (โรเนน รูบินสไตน์) นักฟุตบอลหนุ่มหล่อของมหาวิทยาลัย คิดว่าเขากำลังจะบ้า เมื่อเขารู้สึกว่ากำลังถูกใครบางคนสะกดรอยตาม เพื่อนของเขาและทุกคนที่อยู่รอบเชื่อว่าเขาแค่วิตกกังวลและมีแนวโน้มที่จะหวาดระแวง พร้อมกับได้ตั้งคำถามถึงสภาวะทางจิตของเขา แต่ที่จริงแล้วเจคกำลังถูกตามโดยกลุ่มฆาตกรต่อเนื่องกลุ่มเล็กๆ ที่เสพติดการทรมานชายหนุ่มหน้าตาดีและจมน้ำพวกเขาให้ตาย ก่อนจะทิ้งไว้เพียงสัญลักษณ์ใบหน้ายิ้มให้เป็นเครื่องหมายของพวกมัน
3.72020
840
Yurigokoro (เลือดฆาตกร)
ชายหนุ่มนามเรียวสุเกะ (โทริ มัตสึซากะ) เขาเป็นเจ้าของร้านอาหารสุดเก๋ มีแฟนสาวน่ารัก และวางแผนกำลังจะแต่งงานกัน แต่แล้ววันหนึ่งคนรักของเรียวสุเกะก็หายตัวไปอย่างลึกลับ ในขณะที่เขากำลังมึนงงกับชีวิต เรียวสุเกะก็เจอสมุดบันทึกเก่าๆ เล่มหนึ่งที่บ้านสมัยเด็ก มันเขียนโดยหญิงสาวนามว่ามิซาโกะ (รับบทโดย โยชิทากะ) บอกเล่าถึงชีวิตช่วงวัยเด็กจนถึงตอนเป็นสาว พร้อมกับคำสารภาพว่าเธอเป็นฆาตกร
6.62017
839
I Met a Girl (หรือเธอคือฝันไป)
เดวอน (เบรนตัน ทเวทส์) นักดนตรีผู้มีความฝันได้เจอกับ ลูซี่ (ลิลี ซัลลิแวน) ผู้หญิงที่เขาฝันถึง แต่แล้วเธอก็ได้หายตัวไป นิค (โจเอล แจ็กสัน) ผู้เป็นพี่ชายคิดว่านั่นอาจจะเป็นแค่สิ่งที่อยู่ในหัวจากอาการป่วยของเขา เดวอนจึงได้ออกเดินทางข้ามประเทศเพื่อตามหาเธอและพิสูจน์ว่าเธอมีอยู่จริง
5.92020
838
Alive (คนเป็นฝ่าโรงพยาบาลนรก)
ชายและหญิงที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส (โทมัส ค็อคเอเรล, คามิลล์ สต็อปป์) ตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลร้างแห่งหนึ่ง ก่อนจะได้พบกับคนดูแลโรคจิต (แอนกัส แม็คฟาเดียน) ซึ่งถือกุญแจแห่งอิสรภาพ และคำตอบที่น่ากลัวเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของพวกเขา
5.42019
837
Hawaii (ฮาวาย)
มาร์ติน (มาเทโอ เคียริโน) ได้ไปหางานชั่วคราวที่บ้านของยูเจนิโอ (มานูเอล วิกนอ) เมื่อพวกเขารู้ว่าเป็นเพื่อนกันในวัยเด็ก ยูเจนิโอจึงได้เสนองานให้เขาสำหรับช่วงหน้าร้อน และในระหว่างนั้นความสัมพันธ์ของพวกเขาก็ได้เติบโตไปมากกว่าคำว่าเพื่อน
7.22013
836
Run with the Hunted (หนีชะตาล้างตัวตน)
ออสการ์ เด็กชายคนหนึ่งได้ปกป้อง ลู เพื่อนสนิทของเขา โดยการฆ่าพ่อที่ทารุณของเธอ เขาหนีออกไปจากบ้านเกิดในชนบท ความไร้เดียงสาของเขาหายไปและเข้าสู่โลกของอาชญากรรม 15 ปีต่อมาเขาลืมอดีตของตัวเองและกลายเป็นหัวหน้ากลุ่มของเด็กหลงทาง เมื่อลูย้ายไปยังเมืองเดียวกันเพื่อค้นหาชีวิตที่ดีกว่า เธอจึงหางานทำกับนักสืบเอกชนแล้วได้สะดุดตากับรายงานเด็กที่หายไปของออสการ์ ลูจึงได้ใช้มันตามหาเด็กชายที่ช่วยชีวิตเธอเอาไว้
7.12020
835
The Dead Center (ศูนย์กลางแพร่ความตาย์)
จิตแพทย์ของโรงพยาบาล แดเนียล ฟอร์เรสเตอร์ (เชน คาร์รูธ) ได้ถูกดึงตัวมาเพื่อดูแลไมเคิล คลาร์ก (เจเรมี ไชลด์) ผู้ป่วยความจำเสื่อมที่ได้ฆ่าตัวตายและตายไปแล้ว แต่กลับฟื้นขึ้นมา และหลังจากนั้นก็ได้เกิดมีคนเสียชีวิตอย่างประหลาดในนวอร์ดของโรงพยาบาล ทำให้แดเนียลเริ่มสงสัยว่าไมเคิลมีสิ่งชั่วร้ายเหนือธรรมชาติอยู่ในตัว
5.72018
834
Ruby Red (รักข้ามเวลา 1 ทับทิมแดงแผลงฤทธิ์)
“เกวนโดลีน เชพเพิร์ด” (มารีอา เอริช) เด็กสาวผู้ไม่เคยมีใครสนใจ เพราะไม่ใช่คนสำคัญในครอบครัวนักข้ามเวลา ไม่ต้องแบกภาระประจำตระกูล ไม่ต้องเตรียมพร้อมเพื่อเอาชีวิตรอดในโลกเมื่อหลายร้อยปีก่อน กลับต้องเดินทางสู่อดีตในฐานะ “ทับทิม” สมาชิกคนสุดท้ายของวงล้อมสิบสองแฉก โดยไม่ทันตั้งตัว ไม่ทันเตรียมตัว อีกทั้งไม่ทันเตรียมใจร่วมงานกับ “กีเดียน เดอวิลลิเยร์” (ยานนิส นีเวอนาร์) นักข้ามเวลารุ่นพี่ ผู้หล่อทุกมุม รู้ทุกเรื่อง จนเกวนโดลีนไม่รู้จะเห็นว่ากีเดียนน่ารักหรือน่ารำคาญดี นอกจากจะต้องหาทางเอาชีวิตให้รอดในอดีต เกวนโดลีนยังต้องหาทางเอาใจให้รอดอีกด้วย เพราะหากเกิดตกหลุมรักระหว่างข้ามเวลาต้องลำบากยากยุ่งแน่นอน
6.22013
833
Ghost Killers vs. Bloody Mary (ล่าท้าผีบลัดดี้แมรี่)
ยูทูปเบอร์สี่คนที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องเหนือธรรมชาติกำลังแสวงหาการยอมรับจากผู้ชม โดยได้เข้าไปไขตำนานบลัดดี้แมรี่ที่มีวิญญาณสิงสู่ในห้องน้ำของโรงเรียนแห่งหนึ่งในบราซิล
5.42018
832
Come and See (อีดีอีสโมตรี)
หลังจากพบปืนไรเฟิลเก่า เด็กหนุ่มชาวเบลารุสได้เข้าร่วมกับพลพรรคโซเวียต ในการต่อต้านกองกำลังเยอรมันที่เหี้ยมโหด และได้สัมผัสกับความน่าสะพรึงกลัวของสงครามโลกครั้งที่สอง ที่ได้เปลี่ยนเขาจากวัยรุ่นที่ร่าเริงเป็นชายผมหงอกในสองวัน
8.31985
831
The Thinning (สอบสังหาร)
ในอนาคตที่เต็มไปด้วยความแออัดและทรัพยากรมีจำกัด การควบคุมประชากรได้ถูกกำหนดโดยการสอบในโรงเรียนมัธยม ซึ่งผู้ที่สอบตกจะต้องถูกกำจัด และเมื่อนักเรียนสองคน เบลก (โลแกน พอล) และ ไลนา (เพย์ตัน ลิสต์) พบว่าผลการสอบมีข้อผิดพลาดและพวกเขากำลังจะถูกกำจัด ทั้งคู่จึงได้หนีและหาทางตรวจสอบมัน ก่อนจะพบว่ามีการสมรู้ร่วมคิดที่ใหญ่ พวกเขาจึงต้องต่อสู้กับระบบเพื่อเปิดโปงและทำลายมัน
5.52016
830
Girl (สาวทวงแค้น)
หญิงสาวคนหนึ่ง (เบลล่า ธอร์น) มุ่งหน้ากลับไปที่บ้านเกิดของเธอ โดยตั้งใจที่จะแก้แค้นพ่อที่ทารุณ ก่อนจะพบว่าเขาถูกฆ่าตาย และในไม่ช้าเธอก็พบว่าตัวเองตกเป็นเหยื่อของนายอำเภอผู้ชั่วร้าย (มิกกีย์ รูร์ก) และน้องชายที่ร้ายกาจของเขา (แชค ฟอสต์) ขณะที่เธอค่อยๆ รับรู้ถึงเรื่องราวของครอบครัวที่รบกวนเธอมากกว่าที่จะจินตนาการได้
4.82020
829
Echo Boomers (ทีมปล้นคนเจนวาย)
แลนซ์ ซัตเตอร์แลนด์ (แพทริก ชวาร์เซเน็กเกอร์) เรียนจบจากมหาวิทยาลัยมาได้สักพักแล้วพร้อมกับหนี้กู้เรียน แต่ยังไม่สามารถหางานทำได้ เขาถูกชักชวนให้เข้าร่วมกับ เอลลิส เบ็ค (อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์) พร้อมกับเพื่อนอีก 4 คน ที่ได้ตัดสินใจว่าวิธีที่ดีที่สุดในการต่อสู้กับระบบเศรษฐกิจที่ไม่เป็นธรรม นั่นก็คือการขโมยจากคนที่ร่ำรวยที่สุด พวกเขาได้ขายของให้กับ เมล ดอลเนลลี่ (ไมเคิล แชนนอน) และนำเงินที่ได้ไปใช้ชีวิตในแบบที่พวกเขาต้องการมาตลอด โดยไม่มีอะไรจะเสียพวกเขาทิ้งร่องรอยแห่งการทำลายล้างไว้ และเมื่อตำรวจเข้ามาใกล้ ความตึงเครียดก็เพิ่มขึ้น และในไม่ช้าแลนซ์ก็พบว่าเขาติดอยู่ในหนทางที่ไม่มีทางออก
5.82020
828
M.F.A. (ศิลป์ชำระแค้น)
เมื่อโนเอล (ฟรานเชสกา อีสต์วูด) นักศึกษาศิลปะผู้ขี้อายได้รับเชิญไปงานปาร์ตี้โดยเพื่อนร่วมชั้นรูปหล่อ เธอถูกเขาข่มขืนในคืนนั้น แต่ภายหลังเธอก็ได้ทำเขาตายอย่างไม่ตั้งใจ และมันก็ได้กลายเป็นแรงบันดาลใจอย่างไม่คาดคิด ในการตั้งตัวเป็นศาลเตี้ยเพื่อออกไปล้างแค้นให้กับหญิงสาวในมหาวิทยาลัยที่ถูกข่มขืน
6.12017
827
House of Hummingbird (นกน้อยหัวใจเหงา)
กรุงโซลปี 1994 อึนฮี (พัคจีฮู) เป็นนักเรียนหญิงมัธยมต้นที่อาศัยอยู่กับครอบครัวที่เปิดร้านเค้กเล็กๆ แต่ว่าที่บ้านของเธอมักทะเลาะกันอย่างรุนแรง ทำให้เธอรู้สึกเติบโตขึ้นมาโดดเดี่ยว เธอได้คบกับเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในละแวกเดียวกัน แต่ระหว่างนั้นก็มีเพื่อนนักเรียนหญิงต่างห้องมาชอบเธอ นอกจากนี้เธอก็ได้ยังพบกับยองจี (คิมแซบยอก) ครูสอนพิเศษซึ่งดูเหมือนจะเป็นผู้ใหญ่คนเดียวที่เข้าใจเธออย่างแท้จริง
7.42019
826
Awoken (ตื่นไม่หลับ ปีศาจแฝงร่าง)
นักศึกษาแพทย์สาว คาร์ลา (ซารา เวสต์) พยายามรักษา เบลค (เบนสัน แจ็ค แอนโทนี) น้องชายของเธอจากอาการนอนไม่หลับที่เรียกว่า “โรคนอนหลับมรณะ” (Fatal Familial Insomnia) ซึ่งจะนอนไม่หลับจนกว่าจะเสียชีวิต และในระหว่างการรักษา คาร์ล่าก็ได้พบสาเหตุจริงๆ ที่น่าสะพรึงกลัวยิ่งกว่าอาการของเบลค
5.92019
825
Outback (นรกแดนร้าง)
เรื่องราวที่น่าสะพรึงกลัวของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง เวด (เทย์เลอร์ วีส) และ ลิซ่า (ลอเร็น ลอฟเบิร์ก) ที่หลงทางในถิ่นทุรกันดารของออสเตรเลัย และต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในพื้นที่ล้อมรอบด้วยงู แมงป่อง และสุนัขป่า
4.92019
824
Cold Tango (เพลงรักสงครามแค้น)
มากส์ (รีนัล มุกคาเมตอฟ) หนุ่มชาวยิวที่ต้องสูญเสียแม่และน้องสาวจากการถูกนาซีสังหาร เขารอดตายอย่างปาฏิหาริย์ในช่วงสงครามเมื่อปี 1941 ตอนที่กองทัพเยอรมันเข้ายึดครองลิทัวเนีย ขณะที่ ลายมา (ยูเลีย เปเรซิลด์) เป็นลูกสาวของคนเผาถ่าน พวกเขารู้จักกันเมื่อตอนเป็นเด็กและมีความรู้สึกดีต่อกัน จนกระทั่งเมื่อลายมาถูกนายทหารนาซีข่มขืน และมากส์ไม่สามารถช่วยได้ เธอก็โกรธเขามาตั้งแต่นั้น เมื่อโตขึ้น มากส์ได้พบกับลายมาอีกครั้ง เขาพบว่าเธอนอนกับผู้ชายไม่ซ้ำหน้าและยังคงเกลียดเขา แต่มากส์ก็พยายามช่วยเหลือเธอ ขณะเดียวกันเขาก็ได้ทำงานเป็นตำรวจลับในการตามหาตัวชาวลิทัวเนียผู้ต่อต้าน และได้พบว่าพ่อของลายมาอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับการสังหารชาวยิวหลายรายซึ่งรวมถึงแม่และน้องสาวของเขา และนั่นก็ทำให้มากส์ต้องตัดสินใจครั้งใหญ่
5.32017
822
The Wild Boys (5 เด็กโฉดกับเกาะพิศวง)
เด็กวัยรุ่นชายห้าคนจากครอบครัวที่ดีได้กระทำการชั่วช้าจากการมอมเหล้าครูสาวแล้วพาไปข่มขืน กัปตันชาวดัตช์จึงได้เสนอรับหน้าที่ดูแลพวกเขาในการพาไปล่องเรือใบที่ทรุดโทรมและมีผีสิง และพาไปยังเกาะเหนือธรรมชาติที่มีพืชพันธุ์อุดมสมบูรณ์และพลังวิเศษ ซึ่งได้ส่งผลต่อร่างกายและอารมณ์ทางเพศของพวกเขา
6.92017
821
Yellow (มัจจุราชเหลือง นักล่ายามค่ำคืน)
ชายชรากำลังตามล่าหาฆาตกรต่อเนื่องที่ก่อคดีฆาตกรรมผู้หญิงหลายรายที่น่าสยดสยองในกรุงเบอร์ลินช่วงปี 1980 ที่เต็มไปด้วยแสงไฟนีออน
5.82012
820
Trick (ทริก ฮาโลวีนโหด เชือดไม่ยั้ง)
ตำรวจนักสืบ ไมค์ เดนเวอร์ (โอมาร์ เอปส์) พยายามตามหาฆาตกรที่ทำการสังหารหมู่ที่ชื่อ “ทริก” ซึ่งได้สร้างความหวาดกลัวให้กับเมืองเล็กๆ และทริกจะกลับมาทุกวันฮาโลวีนเพื่อทำการสังหารหมู่ในทุกปี เขาจึงต้องหาตัวมันก่อนที่จะก่อเหตุครั้งต่อไป
4.82019
819
The Keeper (เทราต์มันน์ นายประตูหัวใจแกร่ง)
สร้างจากเรื่องจริงของ เบิร์ต เทราต์มันน์ (แสดงโดย เดวิด ครอซ) ทหารนาซีที่ถูกจับเป็นเชลยในช่วงจบสงครามโลกครั้งที่สอง เขาเล่นฟุตบอลเป็นผู้รักษาประตูจนเข้าตาได้เล่นให้กับสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่นี่เขายังได้พบกับ มาร์กาเร็ต (เฟรยา เมเวอร์) หญิงสาวผู้รังเกียจเขาในตอนแรก ก่อนที่มันจะแปรเปลี่ยนเป็นความรักในไม่ช้า ขณะเดียวกันทั้งคู่ก็ต้องร่วมกันเอาชนะอคติ และความเป็นปรปักษ์จากผู้คนในท้องถิ่นที่ยังมีความโกรธแค้นชาวเยอรมัน
7.22019
818
Spell (มนต์คุมร่าง)
ขณะบินไปร่วมงานศพของพ่อในแอปปาลาเชีย พายุที่รุนแรงทำให้มาร์ควิส (โอมารีฮาร์ดวิก) สูญเสียการควบคุมเครื่องบินที่บรรทุกเขาและครอบครัว เขาตื่นขึ้นมาได้รับบาดเจ็บเพียงลำพังและติดอยู่ในห้องใต้หลังคาของ ลูอิส (ลอเรตต้า ดีไวน์) หญิงที่อ้างว่าเธอสามารถดูแลเขาให้กลับมามีสุขภาพดีได้ด้วยบูจิตี้ซึ่งเป็นร่างฮูดูที่เธอทำจากเลือดและผิวหนังของเขา มาร์ควิสไม่สามารถโทรขอความช่วยเหลือได้และติดอยู่ในมนต์ดำของเธอ เขาต้องพยายามหลุดพ้นจากมันและไปช่วยครอบครัวของเขาจากพิธีกรรมอันเลวร้ายก่อนที่พระจันทร์สีเลือดจะขึ้น
5.42020
817
Stolen Identity (สวมตัวตน ลวง หลอก ตาย)
หลังจากแฟนของอาซามิทำโทรศัพท์มือถือหาย เธอก็เริ่มได้รับการแจ้งเตือนการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตที่เธอไม่ได้ซื้อ ข้อมูลโซเชียลมีเดียของเธอรั่วไหล และเธอก็ตกอยู่ในความวุ่นวายที่ไม่คาดคิด ขณะเดียวกันศพหญิงสาวก็ปรากฏขึ้นบนภูเขาที่ห่างไกล และการสืบสวนคดีฆาตกรรมต่อเนื่องก็ได้เริ่มขึ้น
5.32017
816
Valley Of Shadows (หุบเขาแห่งเงามืด)
ระหว่างทะเลและภูเขาในหมู่บ้านเล็กๆ ของนอร์เวย์ อาสลัค เด็กชายวัยหกขวบอาศัยอยู่กับแอสทริด แม่ของเขา ซึ่งได้มีเหตุการณ์น่าเศร้าเกิดขึ้นที่อาสลัคไม่สามารถเข้าใจได้ และแอสทริดต้องดิ้นรนเพื่อรับมือกับมัน ขณะเดียวกันก็ได้มีฝูงสัตว์ถูกฆ่าตายอย่างประหลาด และในการค้นหาคำตอบ อาสลัคได้เข้าไปในป่ามืดหลังบ้านของเขา เพื่อตามหาหมา ซึ่งมันอาจเป็นที่อยู่ของมนุษย์หมาป่า สิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างการเดินทางของเขาเป็นเพียงจินตนาการของเด็กชายหรือว่าเป็นความจริงกันแน่
6.12017
815
Dreamland (แดนฝัน)
ยูจีน เอแวนส์ (ฟินน์ โคล) ฝันที่จะหนีจากเมืองเล็กๆ ในเท็กซัส แต่แล้วเขาก็ได้พบกับ แอลลิสัน เวลส์ (มาร์โก้ ร็อบบี้) โจรปล้นธนาคารที่หนีการตามล่าและได้รับบาดเจ็บ เขาได้ช่วยเหลือเธอไว้ ขณะเดียวกันก็มีการตั้งรางวัลนำจับเธอ ทำให้ทุกคนต่างตามล่าตัวเธอ ยูจีนจึงต้องตัดสินใจที่จะส่งผลกระทบต่อชีวิตของเขาและทุกคนที่เขารักตลอดไป
5.82020
814
Bad Hair (ผมปีศาจ)
ปี 1989 แอนนา (แอลล์ ลอร์เรน) หญิงสาวผู้ทะเยอทะยานจากคอมป์ตัน แอลเอ ปรารถนาที่จะเป็นวีเจ แต่มีคนบอกว่าเธอไม่มีผมที่เหมาะ ใบหน้าที่เหมาะ หรือสีผิวที่เหมาะจะประสบความสำเร็จในโลกแห่งดนตรีและโทรทัศน์นี้ เธอจึงได้ทำตามคำแนะนำในการทำผมทรงใหม่ แต่ทรงผมใหม่นี้กลับกลายเป็นอะไรที่อันตรายและน่ากลัวกว่าที่คิด เมื่อมันดูเหมือนจะมีชีวิตของมันเอง
5.52020
813
Suburra (ซูเบอร์ร่า)
แก๊งที่รู้จักกันในนาม “ซามูไร” ต้องการเปลี่ยนริมชายฝั่งทะเลของกรุงโรมให้เป็นลาสเวกัสแห่งใหม่ หัวหน้าแก๊งในพื้นที่ทั้งหมดตกลงที่จะทำงานร่วมกันเพื่อเป้าหมายนี้ แต่แล้วความสงบสุขก็อยู่ได้ไม่นาน
7.42015
812
Possession (เมียผมเป็นชู้กับสัตว์ประหลาด)
อันนา (อิซาเบล อัดจานี) เปิดเผยกับมาร์ค (แซมนีล) สามีของเธอว่าเธอมีชู้ แล้วเธอก็ทิ้งเขากับลูกชายไป มาร์คเสียใจและพยายามตามหา ไฮน์ริช (ไฮนซ์ เบนเนนท์) ชายชู้เพื่อจะเข้าทำร้าย หลังจากการเผชิญหน้าที่รุนแรงระหว่างมาร์คและอันนาหลายครั้งมาร์คได้จ้างนักสืบส่วนตัวติดตามเธอ เขาพบว่าอันนาตกอยู่ในความบ้าคลั่ง และในไม่ช้ามันก็ชัดเจนว่าเธอกำลังซ่อนความลับบางอย่างไว้ ซึ่งเป็นเรื่องที่อธิบายไม่ได้และน่ากลัวกว่าที่คิด
7.41981
811
Jungleland (พี่น้องสังเวียนเถื่อน)
สองพี่น้อง สแตนลีย์ (ชาร์ลี ฮันแนม) และไลออน (แจ็ค โอคอนเนลล์) น้องชายที่เป็นนักมวย ได้พยายามหนีจากสถานการณ์ที่เลวร้ายจากการที่สแตนลีย์ติดหนี้เป๊ปเปอร์ (โจนาธาน เมเจอร์ส) พวกเขาต้องเดินทางข้ามประเทศพาหญิงสาวที่ชื่อ สกาย (เจสสิกา บาร์เดน) ไปส่งให้เจ้าพ่อรายหนึ่ง ซึ่งเธอพยายามจะหนีตลอดเวลาที่อยู่กับพวกเขา หลังจากนั้นก็ต้องเดินทางไปยังจังเกิ้ลแลนด์ เพื่อทำการชกมวยที่ไร้ซึ่งข้อจำกัดที่มันได้กลายความหวังในการต่อสู้เพื่อชีวิตที่ดีกว่าของพวกเขา
6.32020
810
The Call (โทรหาผี)
ฤดูใบไม้ร่วงปี 1987 กลุ่มวัยรุ่น 4 คนในเมืองเล็กๆ ได้แกล้งขว้างปาหินเข้าไปในบ้านหลังหนึ่ง ภายหลัง อีดิธ (ลิน เชย์) หญิงชราเจ้าของบ้านได้ฆ่าตัวตาย เอ็ดเวิร์ด (โทบิน เบลล์) สามีของอีดิธ จึงได้ตามพวกเขามา และได้สร้างเงื่อนไขให้โทรหาภรรยาเขาที่ตายเพื่อแลกกับเงินหนึ่งแสนเหรียญ พวกเขายอมทำตาม โดยไม่รู้เลยว่ากำลังจะเผชิญกับสิ่งที่น่ากลัวตามมา
4.72020
809
Choke (บีบคอ)
แบรนดอน (เชน ไรอัน) ฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าผู้หญิงโดยการบีบคอ เขาเดินทางโดยรถไฟและได้พบกับจีนี่ (ซาร่าห์ บริน) หญิงสาววัยสิบเจ็ดปี เขาชอบเธอ แต่ระหว่างที่คุยกันเขามักจะจินตนาการถึงการบีบคอเสมอ แต่สาวน้อยที่ดูอ่อนหวานและไร้เดียงสาคนนี้ก็มีความลับบางอย่างเป็นของตัวเอง เธอเกี่ยวข้องกับชายที่มีอายุมากกว่าอีกคนคือ โรเบิร์ต (สก็อตต์ บัตเลอร์) ตำรวจที่กำลังตามหาตัวฆาตกรและมีความหลังเรื่องครอบครัว ขณะเดียวกันพวกเขาก็ได้เกี่ยวข้องกับลัทธิบางแห่งที่ทำการบัดบัดผู้คนโดยการบีบคอ
5.62020
808
Vicious (เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ)
กลุ่มเพื่อนสี่สาวเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนในบ้านพักตากอากาศที่ห่างไกล ความลับของพวกเธอในอดีตถูกเปิดเผยออกมาทีละน้อยขณะอยู่ที่นี่ ขณะเดียวกันก็ได้มีใครบางคนวนเวียนอยู่ข้างนอกบ้าน ก่อนที่ไม่นานก็ได้เริ่มมีคนหายตัวไปทีละคนอย่างไร้ร่องรอย สมาชิกที่เหลือจึงต้องคิดว่าจะทำอย่างไรต่อไป
5.02019
807
Burning Blue (ฟ้าสีเพลิง)
หลังจากเกิดอุบัติเหตุเครื่องบินของกองทัพเรือตกสองครั้ง เจ้าหน้าที่พิเศษของรัฐบาลถูกส่งมาเพื่อทำการสืบสวนต้นตอของอุบัติเหตุ แต่ในระหว่างนั้น เมื่อกะลาสีเรือได้รายงานว่าเห็นนักบินรบของกองทัพเรือ แดเนียล ลินช์ (เทรนต์ ฟอร์ด) และ แมทธิว แบล็ควูด (ร็อบ เมยส์) ในคลับเกย์ พวกเขาและเพื่อนร่วมฝูงบินรวมถึงคู่สมรสของพวกเขาจึงต้องเข้ามาเกี่ยวข้องในการสืบสวนนี้ในยุคที่เรื่องดังกล่าวยังไม่เป็นที่ยอมรับ ขณะที่แดเนียลและแมทธิวที่ความรู้สึกดีต่อกัน ก็ได้รับบททดสอบในเรื่องความรัก มิตรภาพ และเกียรติยศ ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเขาตลอดไป
6.22013
806
Come Play (ปีศาจล่าเพื่อน)
โอลิเวอร์ เด็กชายออทิสติกที่ไม่ค่อยมีเพื่อน พ่อแม่จึงซื้อแท็บแล็บให้เป็นเพื่อน กลายเป็นว่าแท็บแล็บเครื่องนี้เป็นสื่อกลางให้เขาได้มองเห็นปีศาจจากอีกโลกที่ชื่อว่า “แลร์รี่” ที่ต้องการมีเพื่อนและจะพาคนคนนั้นไปอยู่ด้วย
5.82020
805
Hypersomnia (หลับหลอนซ่องนรก)
มิเลนา (ยามิลา ซอด) เป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่ปรารถนาจะรับบทนำในละครเวที แต่เพื่อให้ได้บทนั้นมา เธอต้องยอมทำตามเกมของผู้กำกับ และในขณะที่เธอทำการซ้อมเป็นตัวละครที่เธอแสดงบนเวที มันก็ได้พาเธอไปยังสถานที่ที่น่ากลัวซึ่งเธอถูกกักขังและถูกใช้ประโยชน์ทางเพศจากเครือข่ายค้ามนุษย์ มิเลนาเดินทางจากโลกแห่งความจริงไปสู่อีกโลกหนึ่งโดยไม่เข้าใจว่าโลกที่แท้จริงที่เธออาศัยอยู่คือโลกใดกัน ขณะที่จักรวาลคู่ขนานนั้นก็เริ่มซ้อนทับกันมากขึ้นเรื่อย ๆ และเส้นกั้นแดนของมันก็เริ่มเลือนลางลง
5.52016
804
The Mortuary Collection (เรื่องเล่าจากศพ)
ชายสูงอายุเจ้าของกิจการจัดงานศพที่ดูน่าขนลุกทำงานคนเดียวมานาน จนกระทั่งมีหญิงสาวคนหนึ่งสนใจที่จะทำงานกับเขา เขาจึงเล่าเรื่องเกี่ยวกับศพที่ตายให้เธอฟัง ประกอบไปด้วย หญิงสาวผู้พบว่าในห้องน้ำมีสิ่งมีชีวิตประหลาดซ่อนอยู่, ชายหนุ่มนักล่าแต้มหญิงสาวผู้รณรงค์การใช้ถุงยางอนามัยในมหาวิทยาลัย ต้องเจอกับความผิดปกติของร่างกายหลังจากเขามีอะไรกับหญิงสาวคนหนึ่งโดยไม่สวมถุงยาง, ชายวัยกลางคนที่ต้องดูแลภรรยาที่ป่วย ไร้ความรู้สึก ต้องการหลุดพ้นจากภาระนี้ จึงได้วางแผนฆ่าเธอ, พี่เลี้ยงเด็กคนหนึ่งพบว่ามีคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน ซึ่งเป็นฆาตกรฆ่าเด็กที่หนีออกมาจากโรงพยาบาลบ้า จึงได้ต่อสู้กันเพื่อเอาชีวิตรอด
6.52020
803
Sun Don’t Shine (ดวงตะวันไม่ส่องแสง)
คริสตัล (เคท ลิน เชล) และลีโอ (เคนทัคเกอร์ ออดลีย์) คู่รักคู่หนึ่งเดินทางไปบนถนนที่ตึงเครียดและลึกลับผ่านภูมิทัศน์ที่รกร้างแต่สวยงามชวนหลอนของฟลอริดาตอนกลาง และเมื่อทั้งคู่เดินทางขึ้นชายฝั่งอ่าว เรื่องราวก็ค่อยๆ เปิดเผยให้เห็นถึงอดีตที่น่ากลัวของคริสตัลและอนาคตที่น่าลำบากใจของทั้งคู่
6.12012
802
Watching (จับตาเชือด)
ยงวู (คังเยวอน) หญิงสาวบ้างานที่คืนหนึ่งเธอถูกลักพาตัวโดย จุนโฮ (อีฮักจู) รปภ.ของตึกในบริเวณลานโรงจอดรถ เธอจึงต้องพยายามหนีเอาตัวรอดจากเขา
5.52019
801
Books of Blood (หนังสือแห่งเลือด)
สามเรื่องราวที่เกี่ยวพันประกอบไปด้วย ชายสองคนที่ออกตามหาหนังสือแห่งเลือด, เจนน่า (บริท โรเบิร์ตสัน) หญิงสาวที่ได้ยินเสียงดังรบกวนเธอตลอดเวลา เธอได้ไปพักในบ้านของสองสามีภรรยาชราคู่หนึ่ง ก่อนจะพบเรื่องราวสยองขวัญที่นั่น, แมรี่ (แอนนา ฟรีเอล) แม่ที่เสียลูกชายวัย 7 ขวบไป เธอได้พบกับ ไซม่อน (ราฟิ กาฟรอน) ชายผู้หนุ่มผู้อ้างตัวว่ามีญาณพิเศษ แต่แล้วเธอก็ได้รู้ความจริงบางอย่าง ก่อนมันจะนำพวกเขาไปสู่สิ่งที่ไม่คาดคิด
5.62020
800
Body at Brighton Rock (ศพที่ไบรตันร็อค)
เวนดี้ (คารีน่า ฟอนเตส) เจ้าหน้าที่อุทยานช่วงฤดูร้อน พยายามพิสูจน์ตัวเองกับเพื่อนร่วมงานว่าเธอมีความสามารถเพียงพอที่จะทำงานนี้ แต่เมื่อเธอเดินเข้าไปเจอกับศพ เธอจึงได้วิทยุสื่อสารเพื่อตามคนมาช่วย แต่ระหว่างนั้นเธอต้องอยู่เฝ้าที่เกิดเหตุ มันทำให้เธอต้องเผชิญกับความกลัวที่สุดของเธอเอง ท่ามกลางป่าภูเขาที่มีคนหรือสัตว์อะไรก็ตามที่ได้ฆ่าคนไป
5.22019
799
Possessor Uncut (สิงร่างฆ่า)
บริษัทลึกลับที่มีเทคโนโลยีแฮกสมองได้ใช้ ทาสยา วอส (แอนเดรีย ไรซ์โบโรห์) แม่บ้านที่มีชีวิตเงียบง่าย เป็นมือสังหารให้กับพวกเขา โดยบริษัทดังกล่าวมี เกอร์เดอร์ (เจนนิเฟอร์ เจสัน ลีห์) เป็นผู้ดูแลและคอยเปิดเครื่องมือย้ายจิต แต่ในงานล่าสุดที่เธอต้องสังหารซีอีโอ (ฌอน บีน) ของบริษัทยักษ์ใหญ่ เธอต้องย้ายจิตตัวเองเข้าไปสิงสมองของคอลิน เทต (คริสโตเฟอร์ แอ็บบอต) ว่าที่ลูกเขยของเขา เธอพบว่าสมองของเขาควบคุมยากกว่าที่คิด และเมื่อเขายึดสมองคืนกลับไปได้ เขาก็บุกตามมาล้างแค้นเธอ
6.52020
798
The Translators (ฉกลับต้นฉบับอันตราย)
นักแปลเก้าคนจากชาติต่างๆ ได้แก่ อังกฤษ (อเล็กซ์ ลอว์เธอร์), รัสเซีย (โอลกา คูรีเลนโก), อิตาลี, เดนมาร์ก, สเปน, เยอรมนี, จีน, โปรตุเกส และกรีซ ได้รับการว่าจ้างให้มาแปลหนังสือไตรภาคขายดีเล่มสุดท้ายที่หลายคนกำลังรอคอย พวกเขาถูกนำตัวไปทำงานในห้องหลบภัยใต้ดินที่หรูหรา แต่แล้วเมื่อสิบหน้าแรกของต้นฉบับหนังสือหลุดออกไปและถูกเรียกเงินข่มขู่ งานในฝันจึงได้กลายเป็นฝันร้าย เมื่อ เอริค (แลมเบิร์ต วิลสัน) ผู้จัดพิมพ์สงสัยว่าเป็นหนึ่งในพวกเขา และพร้อมจะทำทุกวิธีเพื่อหาตัวคนทำผิด
6.52019
797
Chronicle of an Escape (แหกขังโหด บัวโนสไอเรส้)
คลาวดิโอ ทัมบูรีนี (โรดริโก เด ลา เซร์นา) ผู้รักษาประตูทีมฟุตบอล ถูกระบุตัวว่ามีแผนโค่นล้มรัฐบาลทหารที่กดขี่อาร์เจนตินามาเป็นเวลานาน เขาถูกลักพาตัวนำตัวไปยังคุกลับ ให้แก้ผ้าและถูกใส่กุญแจมือ อีกทั้งยังมีการทรมานอย่างไร้ความปรานี ในที่สุดเขาและเพื่อนนักโทษอีกสามคนก็วางแผนที่จะหลบหนีจากคุก ถึงแม้จะรู้ว่าถ้ามันผิดพลาดอาจจะทำให้พวกเขาต้องตายก็ตาม
7.22006
796
Alone (โดดเดี่ยวฝ่านรกซอมบี้)
เมื่อเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อร้ายที่เปลี่ยนคนเป็นซอมบี้ เอเดน (ไทเลอร์ โพซี่) ได้ขังตัวเองในอพาร์ตเมนต์ของตัวเอง จนกระทั่งอาหารเริ่มร่อยหรอ และเขาได้รู้จักกับ เอวา (ซัมเมอร์ สปิโร) ที่อยู่ฝังตรงข้าม เขาจึงต้องออกมาเพื่อช่วยเธอ และดิ้นรนต่อสู้เพื่อมีชีวิตรอด
4.72020
795
The Wave (โรงเรียนจำลองเผด็จการ)
ครูมัธยมปลายโรงเรียนแห่งหนึ่ง ไรเนอร์ เว็งเงอร์ (เยือร์เกิน โฟเกิล) ได้ทำการทดลองกับนักเรียน ในการแสดงให้เห็นว่าชีวิตจะเป็นอย่างไรถ้าอยู่ภายใต้การปกครองแบบเผด็จการ เรื่องราวกลายเป็นสิ่งที่เลวร้ายเกินการควบคุม เมื่อนักเรียนจริงจังกับมัน และได้สร้างหน่วยของสังคมที่เริ่มคุกคามคนที่เห็นต่าง
7.62008
794
50 States of Fright: Season 2 (50 รัฐแดนผวา ซีซั่น 2)
ความน่ากลัวดำเนินต่อ กับเรื่องราวที่น่าสะพรึงอีก 4 รัฐ ไอโอวา, วอชิงตัน, โคโลราโด และมิสซูรี
6.52020
793
Death of Me (เกาะนรก หลอนลวงตาย)
นีล (ลุค เฮมส์เวิร์ธ) และ คริสติน (แม็คกี้ คิว) คู่สามีภรรยาที่ไปพักร้อนในเกาะห่างไกลแห่งหนึ่งของประเทศไทย ทั้งคู่ฟื้นขึ้นมาในเช้าวันหนึ่งหลังจากที่เมาหลับไม่ได้สติ และจำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นในคืนที่ผ่านมา เมื่อตรวจดูภาพในกล้องก็พบว่านีลได้ฆ่าคริสตินและฝังดินไปแล้ว แต่เธอฟื้นคืนชีพกลับมาได้ยังไง และยังมีเรื่องราวหลอนๆ ตามมาอีก ทั้งคู่จึงต้องออกสืบความจริง และพบว่ามันเกี่ยวข้องกับไสยศาสตร์บางอย่าง
4.32020
792
Malevolence 2: Bereavement (บ้านซ่อนเชือด 2: ฝังจิตฆาตกร)
ปี 1989 เด็กชายมาร์ติน บริสตอล ถูกลักพาตัวโดย เกรแฮม ซัตเตอร์ (เบร็ทท์ ริกคาบี้) ฆาตกรต่อเนื่องที่บ้าคลั่ง และถูกนำตัวไปที่โรงงานร้างในไมเนอร์สวิลล์ รัฐเพนซิลเวเนีย ที่ซึ่งเกรแฮมสังหารหญิงสาวที่เขาลักพาตัวไป ห้าปีต่อมาอัลลิสัน มิลเลอร์ (อเล็กซานดร้า ดาแดริโอ) วัยรุ่นวัยสิบเจ็ดที่สูญเสียพ่อแม่ไป ย้ายไปอยู่ที่บ้านของลุงของเธอ โจนาธาน มิลเลอร์ (ไมเคิล บีห์น) ใกล้กับโรงงานเก่า อัลลิสันชอบวิ่งเล่นคนเดียวบนถนน และเธอเดินผ่านโรงงานบรรจุเนื้อ จากนั้นเธอก็พบกับช่างเครื่องวิลเลียม “บิลลี่” (โนแลน เจอราร์ด ฟังก์) และตกหลุมรักเขา โจนาธานแนะนำให้อัลลิสันหลีกเลี่ยงการวิ่งใกล้โรงงานเก่าและบิลลี่ซึ่งเป็นวัยรุ่นที่มีปัญหา อัลลิสันไม่ฟังลุงของเธอ และมันก็ได้นำพาโศกนาฏกรรมมาสู่ครอบครัวมิลเลอร์
5.12010
791
Deerskin (มือสับเสื้อหนังกวาง)
จอร์จ (ฌอง ดูจาร์ดีน) ชายผู้หย่าร้างเมื่อไม่นานมานี้ ท่ามกลางวิกฤตวัยกลางคนกับการการค้นหาชีวิตและรูปลักษณ์ใหม่ เขาทิ้งอดีตของตัวเองไว้ในปั๊มน้ำมันริมถนน และได้พบกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังกวางสไตล์วินเทจที่มีพลังเหนือธรรมชาติซึ่งมีอิทธิพลต่อตัวเขา เขาย้ายไปอยู่ที่หมู่บ้านบนเทือกเขาแอลป์ในฝรั่งเศสที่เงียบสงบ และถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนทำหนังอินดี้จาก เดนิส (อเดล เฮลเนล) บาร์เทนเดอร์สาวผู้รักการผจญภัยและกล้าได้กล้าเสีย เธอเสนอว่าอยากได้หนังที่มีฉากรุนแรงเลือดสาด การทำหนังของจอร์จจึงกลายเป็นเหตุอาชญากรรมที่บ้าดีเดือดและตลกร้ายไปในตัว
6.82019
790
All Must Die (ทุกคนต้องตาย)
จีน่ากำลังจะแต่งงาน เพื่อนๆ ของเธอจึงลักพาตัวไปปาร์ตี้สละโสดครั้งสุดท้ายในป่าของนอร์เวย์ จีน่าต้องเล่นเกมท้าทายที่น่าขนลุกให้เสร็จสิ้น แต่สิ่งที่เริ่มต้นด้วยความสนุก ในไม่ช้ากลับกลายเป็นความน่ากลัว เมื่อมีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้น มันเป็นส่วนหนึ่งของแผน หรือว่าจีน่ากำลังเสียสติไป
4.32019
789
After We Collided (หลังจากเราเลิกรากัน)
ภาคสองจากหนังสือขายดีทั่วโลก เรื่องราวของ เทสซ่า (โจเซฟิน แลงฟอร์ด) หลังเลิกรากับ ฮาร์ดิน (ฮีโร่ เฟนส์ ทิฟฟิน) ทั้งคู่ต่างต้องใช้ชีวิตต่อไป เทสซ่าได้ไปทำงานในบริษัทสิ่งพิมพ์ และได้พบกับ เทรเวอร์ (ดีแลน สเปราซ์) เพื่อนร่วมงานที่คอยช่วยเหลือเธอ ขณะที่ฮาร์ดินก็พยายามมาขอคืนดีกับเทสซ่า ความรักจะสามารถช่วยให้พวกเขาก้าวผ่านอดีตได้หรือไม่
5.22020
788
Scare Me (แน่จริงทำฉันกลัว)
ระหว่างไฟดับในกระท่อมแห่งหนึ่ง คนแปลกหน้าสองคนที่ต่างเป็นนักเขียนได้แข่งกันเล่าเรื่องน่ากลัวให้อีกฝ่ายฟัง แต่ยิ่งเฟร็ด (จอช รูเบน) และแฟนนี (เอย่า แคช) พยายามกับเรื่องของพวกเขามากเท่าไหร่ มันก็ยิ่งทำให้เฟร็ดเผชิญกับความกลัวสูงสุดของเขา
5.72020
787
Spontaneous (ร่างระเบิด)
เมื่อนักเรียนมัธยมปลายในโรงเรียนแห่งหนึ่งเริ่มทยอยระเบิดตัวเองอย่างไม่ทราบสาเหตุ มาร่า (แคทเธอรีน แลงฟอร์ด) และ ดีแลน (ชาร์ลี พลัมเมอร์) ต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดในโลกที่แต่ละช่วงเวลาอาจเป็นครั้งสุดท้ายของพวกเขา และเมื่อความรักเกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด พวกเขาก็ทำได้เพียงใช้เวลาในแต่ละวันให้ดีที่สุด เพราะไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่ตัวของพวกเขาจะระเบิดขึ้นมา
6.42020
786
The Fable (โหดไม่ถามชื่อ)
ตั้งแต่เด็กเขาถูกเลี้ยงดูให้เป็นนักฆ่าเลือดเย็นที่ไม่รู้จักความเมตตา ตอนนี้เขาเป็นอิสระและเป็นมือสังหารที่ค่าตัวสูง เขารู้จักในนาม เฟเบิ้ล (จุนอิจิ โอคาดะ) และเมื่อได้รับมอบหมายภารกิจให้หยุดลาพักหนึ่งปีและห้ามฆ่าคน เฟเบิ้ลจึงต้องพยายามใช้ชีวิตปกติ ขณะเดียวกันนักฆ่าคนอื่นที่ได้ข่าวก็ได้เข้ามาพยายามจะฆ่าเขา และจับตัวมิซากิ (มิซึกิ ยามาโมโตะ) ไป เฟเบิ้ลจึงต้องไปช่วยเธอโดยไม่ฆ่าใคร
6.52019
785
The Wolf of Snow Hollow (คืนหมาโหดแห่งสโนว์ฮอลโลว์)
ความหวาดกลัวเกาะกุมเมืองภูเขาเล็กๆ เมื่อมีการพบศพหลังจากคืนพระจันทร์เต็มดวงในแต่ละครั้ง เจ้าหน้าที่จอห์น มาร์แชลล์ (จิม คัมมิงส์) ผู้ซึ่งแทบไม่ได้นอน และต้องเลี้ยงดูลูกสาววัยรุ่น รวมถึงดูแลพ่อนายอำเภอ (โรเบิร์ต ฟอร์สเตอร์) ที่ป่วย พยายามเตือนตัวเองว่าไม่มีสิ่งที่เรียกว่ามนุษย์หมาป่า
6.22020
784
Malevolence (บ้านซ่อนเชือด)
โศกนาฏกรรมของโจรปล้นธนาคารที่หนีตำรวจไปซ่อนตัวในบ้านร้างแห่งหนึ่งแถวชานเมือง โดยไม่รู้เลยว่าบ้านที่อยู่ถัดไปนั้นเป็นบ้านของครอบครัวฆาตกรต่อเนื่อง และเมื่อตัวประกันคนหนึ่งของพวกเขาหนีออกไปขอความช่วยเหลือ ทุกอย่างก็กลายเป็นนรกเมื่อเธอวิ่งไปผิดบ้าน
5.12004
783
Saving Leningrad (ฝ่าภัยศึก พิทักษ์เลนินกราด)
สหภาพโซเวียตช่วงเดือนกันยายน ค.ศ. 1941 มีการอพยพผู้คนฉุกเฉินจากเลนินกราดข้ามทะเลสาบลาโดกา มีการบรรทุกคนจำนวนมากกว่าหนึ่งพันคน รวมถึงนักเรียนนายร้อยพลปืน คอสต์ยา (แอนเดรย์ มิรานอฟ-อูดาลอฟ) และ นาสต์ยา (มาเรีย เมลนิโควา) แฟนสาวของเขา ตกกลางคืนเรือก็ได้เผชิญกับพายุอย่างหนัก พวกเขาเรียกหน่วยกู้ภัย แต่เครื่องบินที่มากลับเป็นเครื่องบินของศัตรูและเริ่มยิงโจมตีเรือ ไม่มีใครมาช่วยพวกเขา พวกเขาจึงต้องหาทางช่วยตัวเอง
5.82019
782
Dismissed (อัจฉริยะจิตอำมหิต)
เมื่อลูคัส (ดีแลน สเปราซ์) นักเรียนที่ฉลาดมากคนหนึ่งได้เกรดรายงานแค่บีบวก ด้วยความไม่พอใจเขาทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มันมา รวมถึงการคุกคามชีวิตของบัทเลอร์ (เคนท์ ออสบอร์) ครูของเขา
5.72017
781
Bloody Beach (เปิดหาดอำมหิต)
กลุ่มเพื่อนทางอินเตอร์เน็ตกลุ่มหนึ่งเดินทางไปเที่ยวชายหายแห่งหนึ่งด้วยกัน เพื่อเจอกันจริงๆ เป็นครั้งแรก ทว่าการท่องเที่ยวแสนสนุกต้องกลายเป็นความสยอง เมื่อคนในกลุ่มค่อยๆ ถูกฆ่าตายโดยฆาตกรลึกลับคนหนึ่ง ซึ่งเกี่ยวพันกับคนในอินเตอร์เน็ตที่ชื่อว่า Sandmanzz ที่เชื่อว่าน่าจะตายไปแล้ว แต่ทว่าใครคือฆาตกร และ Sandmanzz คือใครกันแน่
4.82000
780
Big Time Adolescence (โจ๋แสบ พี่สอนมา)
เรื่องราวการก้าวผ่านพ้นวัยของ มอนโร (กริฟฟิน กลัค) วัยรุ่นมัธยมปลายในย่านชานเมืองที่ใช้เวลาส่วนใหญ่กับ ซีค (พีท เดวิดสัน) แฟนเก่าของพี่สาวซึ่งเป็นนักศึกษามหา’ลัยที่ดรอปเรียนกลางคันและยังคอยเป็นผู้ให้คำแนะนำในชีวิตของเขา
7.02020
779
Feedback (เอฟเอ็มผวา แฉแล้วเชือด)
จาร์วิส โดแลน (เอ็ดดี มาร์ซาน) พิธีกรทอล์กโชว์ในลอนดอนมีแผนจะเปิดเผยเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นออกอากาศทางสถานีวิทยุ แต่เมื่อมีผู้บุกรุกสวมหน้ากากสองคนเข้ามายึดสตูดิโอ ก็ได้บังคับให้จาร์วิสอ่านบทของพวกเขา ไม่งั้นแล้วจาร์วิสต้องเชิญกับผลลัพธ์ที่รุนแรงตามมา
5.42019
778
122 ( บริการดับจิต)
หลังจากเกิดอุบัติเหตุอย่างรุนแรง คู่รักคู่หนึ่งตื่นขึ้นในโรงพยาบาล พวกเขาถูกแยกต่างหากกัน นาสร์พบว่าตัวเองกำลังจะถูกฆ่าโดยหมอ เขาจึงหนีออกมา เช่นเดียวกับโอมเนยาแฟนสาวของเขาที่มีชะตากรรมไม่ต่างกัน พวกเขาจึงต้องพยายามเอาชีวิตรอดในคืนที่นองเลือดนี้
6.82019
777
AI Amok (ฝ่าแดนคลั่ง เอไอสั่งตาย)
ปี ค.ศ. 2030 เอไอมีอยู่ทั่วไปในด้านการแพทย์ การเงิน และการรักษาความปลอดภัย มันได้กลายเป็นสิ่งที่จำเป็นในชีวิตของผู้คน ผู้คนต่างให้ความไว้วางใจในเอไอ แต่จู่ๆ ระบบปัญญาประดิษฐ์นี้ก็ควบคุมไม่ได้ ระบบโนโซมิของโคซูเกะ คิริว (ทาคาโอะ โอซาวะ) เริ่มมีอาการคลุ้มคลั่ง และมีความมุ่งมั่นที่จะกำจัดคนที่ถูกระบุว่าไม่เหมาะสมที่จะมีชีวิตอยู่อีกต่อไป ขณะที่คิริวเองก็ถูกใส่ร้ายว่าเป็นคนทำให้เอไอเริ่มฆ่าคน เขาจึงต้องหนีการตามล่าของตำรวจ พร้อมหาทางหยุดเอไอและคนที่ใส่ร้ายเขาก่อนที่จะมีการสังหารไปมากกว่านี้
5.32020
776
Spiral (ก้นหอยลวงตาย)
มาลิค (เจฟฟรีย์ โบว์เยอร์-แชปแมน) และ แอรอน (อารี โคเฮน) คู่รักเพศเดียวกันจากเมืองใหญ่พร้อมกับ เคย์ลา (เจนนิเฟอร์ ลาพอร์ต) ลูกสาววัย 16 ย้ายไปยังเมืองเล็กๆ เพื่อหาสภาพแวดล้อมที่ดีกว่าสำหรับพวกเขา แต่เมื่อมาลิคเห็นเพื่อนบ้านจัดงานเลี้ยงที่แปลกประหลาด มันก็ดูเหมือนว่าจะมีบางอย่างที่น่ากลัวซ่อนเอาไว้ เขาเริ่มรู้สึกว่ามีคนแอบเข้ามาในบ้าน และเพื่อนบ้านก็มีท่าทีแปลกๆ เหมือนว่ากำลังมีแผนที่น่ากลัวบางอย่างกับพวกเขา
5.92019
775
12 Hour Shift (12 ชั่วโมงกะนองเลือด)
ปี 1999 ในช่วงเวลา 12 ชั่วโมงที่โรงพยาบาลอาร์คันซอ พยาบาลขี้ยา (แองเจลา เบ็ตติส) ทำการผ่าเอาไตของคนไข้ที่เพิ่งตายให้กับเรจิน่า (โคลอี ฟาร์นเวิร์ธ) ญาติของเธอ เพื่อนำไปให้กลุ่มอาชญากรค้าอวัยวะในตลาดมืด แต่เมื่อเรจิน่าทำมันหายไป เธอก็ถูกขู่ฆ่าให้หามันมาคืน เธอจึงต้องกลับที่โรงพยาบาลเพื่อหาไตชิ้นใหม่ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามรวมถึงการฆ่าคนบริสุทธิ์ เรื่องราวที่วุ่นวายและนองเลือดจึงเกิดขึ้น
5.22020
774
Napola (ยุวชนเดือดเลือดนาซี)
ปี 1942 ทักษะการชกมวยของฟรีดริช ไวเมอร์ (แม็กซ์ ไรเมลท์) ทำให้เขาได้รับเลือกให้เข้าเรียนที่นโปลา สถาบันการเมืองแห่งชาติซึ่งเป็นโรงเรียนมัธยมที่ผลิตชนชั้นนำของนาซี พ่อของฟรีดริชคัดค้านเขา แต่ฟรีดริชเห็นว่านี่เป็นหนทางที่จะได้หลุดพ้นจากชีวิตในโรงงานไปสู่มหาวิทยาลัยและเงินเดือนที่ดี ที่นี่เขาได้เป็นเพื่อนกับ อัลเบรชต์ (ทอม ชิลลิง) ลูกชายของผู้นำพรรคของนาซีในภูมิภาคนี้ พวกเขามีความคาดหวังเดียวกัน แต่แล้วความไร้เดียงสานี้ก็ได้เปลี่ยนไป เมื่อพวกเขาได้เผชิญหน้ากับความโหดร้าย ความตาย และแนวคิดจริงๆ ของนาซี ในคืนหนึ่งของการตามล่าเชลยสงครามชาวรัสเซียในป่า ซึ่งนั่นไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาเคยคาดไว้
7.42004
773
Alone (หนีล่า สู้โหด)
เจสสิก้า (จูลส์ วิลล์ค็อกซ์) หญิงม่ายที่เดินทางคนเดียวไปบนถนนที่ห่างไกลผู้คน ได้ถูกฆาตกรเลือดเย็น (มาร์ค เมนชาคา) จับเธอไปขังไว้ ก่อนที่ไม่นานเธอก็ได้หนีออกได้ แต่ได้ถูกไล่ล่า เธอจึงต้องลุกขึ้นมาสู้
6.22020
772
La llorona (ลาโยโรนา หญิงร่ำไห้)
ช่วงทศวรรษที่ 1980 เอนริเก้ มอนเตเวอร์เด ผู้นำเผด็จการชาวกัวเตมาลาได้ทำการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวมายันอย่างโหดร้าย หลายทศวรรษต่อมาเขาโดนพิจารณาคดีและถูกตัดสินว่ามีความผิด แต่แล้วคำตัดสินก็ถูกยกเลิก เขากลับไปที่บ้าน แต่ก็ต้องพบเจอกับการลุกฮือของประชาชนที่มาทำการประท้วงอยู่หน้าบ้านของเขา ครอบครัวดูเหมือนจะอยู่กันอย่างปกติ จนกระทั่งพฤติกรรมที่เอาแน่เอานอนไม่ได้จากวัยชราของเอ็นริเก้ ทำให้คนใช้ส่วนใหญ่พากันลาออก หลังจากนั้นไม่นานก็ได้มีสาวใช้คนใหม่ชื่ออัลม่าเข้ามา และมันก็เริ่มเกิดเรื่องราวที่เหนือธรรมชาติขึ้น
6.52020
771
The Strange Colour of Your Body’s Tears (น้ำตาสีแปลก)
เมื่อกลับถึงบ้านหลังจากเดินทางไปทำธุรกิจ แดน (เคลาส์ แทนจ์) พบว่าภรรยาของเขาหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เขาออกตามหาและได้พาตัวเองไปอยู่บนเส้นทางที่มืดมนและบิดเบี้ยวผ่านห้องโถงเขาวงกตในอาคารอพาร์ตเมนต์ ขณะเดียวกันเพื่อนบ้านสาวลึกลับก็ส่งสารที่คลุมเครือมายังเขาซึ่งได้กลายเป็นฝันร้าย ส่วนตัวเขาเองก็ได้ปลดล็อกจินตนาการแปลกๆ ของราคะและการนองเลือดออกมา
6.02013
770
Discopath (คนคลั่งเชือดดิสโก้)
กลางช่วงยุค 70 ดูแอน ลูอิส (Jérémie Earp-Lavergne) เด็กหนุ่มขี้อายชาวนิวยอร์กกับชีวิตที่ไม่ราบรื่น จนกระทั่งเขาได้สัมผัสกับจังหวะที่เร้าใจของดนตรีแนวใหม่ นั่นคือดิสโก้ เขาก็ไม่สามารถควบคุมแรงกระตุ้นในการฆ่าที่เกิดจากประสบการณ์ในวัยเด็กที่ชอกช้ำได้ เขาจึงได้กลายฆาตกรต่อเนื่องที่สังหารผู้คนไปมากมายเมื่อได้ยินเสียงเพลงดิสโก้ และเขาก็กำลังถูกตำรวจล่าตัวอยู่
5.02013
769
Text (ทวงแค้น ข้อความลวง)
อิลยา (อเล็กซานเดอร์ เปตรอฟ) วัย 27 ใช้เวลาเจ็ดปีที่ผ่านมาในคุกจากการโดนยัดข้อหาค้ายาเสพติดที่เขาไม่ได้ทำ เขาออกมาด้วยความต้องการแก้แค้น เพตยา (อีวาน ยานคอฟสกี) เจ้าหน้าที่ป.ป.ส.ลูกเศรษฐีที่ทำลายชีวิตเขา และเมื่อทั้งคู่ได้เผชิญหน้ากัน อิลยาก็เผลอพลั้งมือฆ่าเพตยาตาย หลังจากนั้นอิลยาก็ได้เข้าถึงชีวิตของเพตยาผ่านโทรศัพท์มือถือที่มีรูป วิดีโอ ข้อความการพูดคุยกับคนแปลกๆ ที่มีการคุกคาม รวมถึง นีน่า (คริสติน่า แอสมุส) คนรักของเพตยา เขาเริ่มหมกมุ่นกับมัน และได้สวมรอยเป็นเพตยาผ่านทางโทรศัพท์มือถือเครื่องนี้
6.72019
768
Calm with Horses (แค้นสั่งตาย)
ในชนบทของไอร์แลนด์ อดีตนักมวย ดักลาส “อาร์ม” อาร์มสตรอง (คอสโม จาร์วิส) กลายเป็นผู้ใช้กำลังที่น่ากลัวให้กับครอบครัวเดเวอร์ที่ค้ายา ขณะเดียวกันเขาก็พยายามที่จะเป็นพ่อที่ดีด้วย แต่เมื่อนายจ้างที่เหี้ยมโหดสั่งให้เขาฆ่าคนเป็นครั้งแรก ความภักดีของเขาจึงได้ถูกทดสอบ
6.82020
767
No Escape (เกมนรก ห้องปิดตาย)
โคล (คีแกน อัลเลน) หนุ่มโซเชียลคนดังที่ทำรายการทาง VLOG จนประสบความสำเร็จ ได้ท้าทายหาสถานที่ที่น่ากลัวยิ่งขึ้นที่เขากับเพื่อนจะไปพิสูจน์ เขากับเพื่อนจึงได้รับเชิญให้ไปยังห้องปิดตายที่มอสโก และเมื่อพวกเขาเข้าไป ก็ได้พบว่าพวกเขาได้ตกเป็นเหยื่อในเกมที่อันตรายถึงชีวิต ที่ซึ่งมีคนดูจ่ายเงินเพื่อรับชมพวกเขา ทั้งหมดจึงต้องหาทางเอาตัวรอดไปจากเกมนรกนี้
5.42020
766
Heavy Trip (ทริปป่วน เมทัลพันธุ์เพี้ยน)
ตูโร่ (โยฮันเนส โฮโลไปเนน) หนุ่มฟินแลนด์วัย 25 ใช้ชีวิตติดอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ และสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตคือการเป็นนักร้องนำของวงดนตรีเมทัลสมัครเล่นที่ชื่อว่า “อิมพาเรด เรกตัม” เขากับเพื่อนร่วมวงฝึกซ้อมกันมา 12 ปีโดยไม่เคยได้แสดงบนเวทีเลยสักครั้ง เมื่อพวกเขาได้รับความสนใจจากชายนักท่องเที่ยวชาวนอร์เวย์ซึ่งเป็นผู้โปรโมตเทศกาลดนตรีเฮฟวี่เมทัลที่ยิ่งใหญ่ ให้ไปแสดงในเทศกาลดนตรีที่นอร์เวย์ พวกเขาจึงต้องตัดสินใจว่าจะเป็นตอนนี้หรือไม่อีกเลย การเดินทางที่สุดแสนอลหม่านวุ่นวายจึงได้เกิดขึ้น
7.02018
765
Don’t Let Them In (อย่าให้มันเข้ามา)
เจ้าหน้าที่สังคมสงเคราะห์คาร์ล (ไอแดน โอนีลล์) และเจนน่า (มิเชลล์ ลูเธอร์) แวะมาหาเดวิด (สก็อตต์ ซูเตอร์) คนไข้คนหนึ่งในบ้านที่อยู่ห่างไกล แต่สิ่งต่างๆ ไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อมีกลุ่มคนแปลกหน้าพยายามบุกเข้ามา พวกเขาจึงต้องพยายามเอาชีวิตรอดในคืนก่อนวันฮาโลวีน
4.72020
764
Close to the Horizon (สุดทางรัก ปลายขอบฟ้า)
เจสสิก้า (ลูนา เวดเลอร์) รู้ดีว่าชีวิตของเธอควรจะเป็นอย่างไรและจะพาเธอไปตรงไหน แต่แล้วเธอก็ได้พบกับแดนนี่ (ยานนิก ชูมานน์) นายแบบหนุ่ม ทั้งคู่เหมือนกำลังจะมีรักที่สดใส แต่เจสสิก้าไม่รู้เลยว่าแดนนี่มีอดีตที่เลวร้าย อีกทั้งยังมีเชื้อเอชไอวีอยู่ในตัว จนกระทั่งเมื่อเขาตัดสินใจเปิดเผยความจริงกับเธอ เจสสิก้าจึงต้องเผชิญการตัดสินใจครั้งสำคัญที่จะเปลี่ยนชีวิตเธอตลอดไป
6.62019
763
Open 24 Hours (บริการ (เชือด) ตลอด 24 ชั่วโมง)
หลังจากจุดไฟเผาแฟนหนุ่มที่เป็นฆาตกรต่อเนื่อง แมรี่ (วาเนสซา กราสซ์) ก็ได้งานทำในปั๊มน้ำมันซึ่งตั้งอยู่นอกเมือง และระหว่างที่ทำงาน เธอก็ได้เห็น เจมส์ (โคล วิก) อดีตแฟนหนุ่มของเธอ ในตอนแรกเธอคิดว่าเป็นเพียงแค่ภาพหลอน จนกระทั่งเขาเริ่มการฆ่าคนในปั๊ม เธอจึงต้องพยายามหาทางเอาตัวรอดจากเขาอีกครั้ง
5.32018
762
The Bride (เจ้าสาวสาปสยอง)
เรื่องราวธรรมเนียมประหลาดที่มีการถ่ายภาพญาติผู้เสียชีวิตในช่วงกลางทศวรรษที่ 1800 ในชนบทของรัสเซีย และมันได้เกี่ยวข้องกับ นัสยา นักศึกษาสาวที่ได้เดินทางไปยังบ้านของครอบครัวของสามีเพื่อเตรียมการแต่งงาน และในระหว่างนั้นเธอก็ถูกรายล้อมด้วยผู้คนแปลกๆ และเห็นภาพแปลกๆ ก่อนที่มันนำมาซึ่งความน่าสะพรึงที่เธอต้องเอาชีวิตรอด
4.62017
761
The Tenants Downstairs (คืนลวงหลอก อพาร์ตเมนต์ผวา)
เจ้าของอพาร์ตเมนต์ให้เช่าจิตวิปริต (เยิ่น ต๊ะหัว) ได้จัดแจงชีวิตของผู้เช่าผ่านยานอนหลับและยาปลุกอารมณ์ทางเพศ โดยเขาได้แอบดูผ่านเครือข่ายกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไปทั่วทั้งอาคารเพื่อความบันเทิง ซึ่งผู้เช่าประกอบไปด้วย ครูสอนพละหนุ่มที่แอบชอบพนักงานออฟฟิศสาวในตึกเดียวกัน นักศึกษามหา’ลัยหนุ่มที่หมกมุ่นในพลังการหายตัว พ่อเลี้ยงเดี่ยวกับลูกสาวตัวน้อย คู่เกย์วัยรุ่นกับชายสูงวัยที่มีครอบครัวแล้ว พนักงานออฟฟิศหญิงสุดเซ็กซี่ที่พาผู้ชายมามีอะไรกับเธอที่ห้องบ่อยๆ และหญิงสาวสวยที่แอบพาคนมาฆ่าในห้อง แต่เมื่อสถานการณ์ที่เขาสร้างเริ่มเลยเถิดไป เรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้น
5.62016
760
The Balkan Line (ภารกิจเดือดฝ่าวิกฤตการณ์บอลข่าน)
หลังจากการทิ้งระเบิดของนาโตในยูโกสลาเวียเมื่อปี ค.ศ.1999 กองทัพยูโกสลาเวียได้ถอนกำลังออกจากภูมิภาคโคโซโว ชาวเซอร์เบียที่อาศัยอยู่ในนั้นซึ่งเป็นเป้าของกลุ่มผู้ก่อการร้ายชาวแอลเบเนีย จึงไม่ได้รับการปกป้อง พวกเขาจึงถูกปล้นสะดม ข่มขืนและฆ่าอย่างเหี้ยมโหด อดีตทหารรัสเซียกลุ่มเล็กๆ 5 คน จึงได้รับมอบหมายภารกิจให้เข้าไปยึดสนามบินสลาตินาของกลุ่มผู้ก่อการร้าย และยึดมันไว้จนกว่าทหารรักษาสันติภาพของรัสเซียจะมาถึง
6.52019
759
Absentia (อุโมงค์ดูดชีพ)
เกือบเจ็ดปีหลังจากการหายตัวไปของแดเนียล สามีของ ทริเซีย (คอร์ทนี่ย์ เบลล์) ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจที่จะแจ้งตายเขาอย่างเป็นทางการ ระหว่างนี้ แคลลี่ (เคธี่ พาร์กเกอร์) น้องสาวของเธอก็ได้มาอยู่ด้วย แคลลี่ได้ไปพบว่าอุโมงค์ที่อยู่ใกล้บ้านของทริเซียนั้น อาจเป็นประตูสู่โลกเหนือธรรมชาติที่เกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของสามีพี่สาว และเขาก็อาจกำลังทนทุกข์อยู่กับชะตากรรมที่เลวร้ายยิ่งกว่าความตาย และตอนนี้สองพี่น้องก็ต้องเตรียมรับมือกับสิ่งที่เหนือธรรมชาติที่กำลังเล็งเป้ามาที่พวกเขา
5.82011
758
Cut Off (ผ่าปริศนา ศพซ่อนปม)
พอล เฮอร์ซเฟลด์ (มอริทซ์ ไบลบ์ทรอย) เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพได้พบข้อความในกะโหลกศีรษะของศพรายหนึ่ง ซึ่งมีเบอร์โทรศัพท์ลูกสาวของเขาระบุไว้ในนั้น ไม่ช้าเขาก็พบว่าเธอหายตัวไป เบาะแสปริศนานี้ได้นำเขาไปสู่การตามรอยฆาตกรบ้าคลั่งซึ่งได้วางปมคล้ายๆ กันไว้ที่ศพอื่นๆ เขาจึงต้องตามหามันเพื่อหาทางช่วยลูกสาว
6.62018
757
Signal 100 (100 สัญญาณสยองสั่งตาย)
เรื่องราวของนักเรียน 36 คนที่ถูกสะกดจิตให้ฆ่าตัวตายโดยครูประจำชั้น ระหว่างที่นักเรียนกำลังหวาดกลัวการที่เพื่อนฆ่าตัวตายไปทีละคนเหมือนอยู่ในห้องแห่งความตาย ทางเดียวที่จะแก้การสะกดจิตนี้ได้ คือต้องฆ่าเพื่อนทั้งห้องงั้นหรือ เรื่องราวของความบ้าคลั่งและสิ้นหวังในการเอาชีวิตรอดกำลังเริ่มต้นขึ้น
5.42020
756
Someone, Somewhere (ใครสักคน ที่ไหนสักแห่ง)
เรมิ (ฟรองซัวส์ ซีวิล) ชายหนุ่มผู้มีอาการนอนไม่หลับ กับ เมลานี (อนา จีราร์ดอท) หญิงสาวผู้มีอาการนอนหลับเกินกว่าปกติ ทั้งสองพักอยู่ใกล้กัน แต่ไม่เคยรู้จักกัน พวกเขาต่างต้องพบกับจิตแพทย์เพื่อถึงวิเคราะห์ถึงสาเหตุของภาวะซึมเศร้าที่พวกเขาเป็น และต้องหาทางแก้ไขมันเพื่อให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติ ขณะเดียวกันคำถามก็คือทั้งสองคนจะมีโอกาสได้รู้จักกันหรือไม่
6.52019
755
Target Number One (ปฏิบัติการฉาว เป้าหมายหมายเลขหนึ่ง)
วิคเตอร์ มาลาเร็ก (จอช ฮาร์ทเน็ทท์) นักข่าวจากแคนาดาเดินทางมากรุงเทพฯ เพื่อสัมภาษณ์ แดเนียล ลีจี (อองตวน โอลิวิเยร์ ไพลอน) นักโทษหนุ่มชาวแคนาดาที่ถูกตัดสินจำคุก 100 ปีในประเทศไทยจากข้อหาลักลอบขนยาเสพติด เขารู้สึกถึงความไม่ชอบมาพากลในคดีนี้ และคิดว่าอาจมีเบื้องหลังที่ใหญ่กว่านั้น ซึ่งเกี่ยวข้องกับปฏิบัติการของตำรวจแคนาดาที่ใช้วิธีการไม่ถูกต้อง เขาจึงได้ทำการสืบสอนเรื่องราวเพื่อเปิดโปงมัน
6.12020
754
Random Acts of Violence (สุ่มเชือด ฉากอำมหิต)
ทอดด์ วอล์กลีย์ (เจสซี วิลเลียมส์) นักเขียนการ์ตูนสยองขวัญเรื่อง “จอมเชือด” ที่อิงมาจากฆาตกรต่อเนื่องในชีวิตจริงชื่อเดียวกัน เขาได้ออกเดินทางพร้อมกับ เคธี่ (จอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์) แฟนสาว และเอซร่า (เจย์ บารูเชล) เพื่อนและหุ้นส่วนทางธุรกิจ เพื่อเยี่ยมชมเมืองที่จอมเชือดได้สร้างความหายนะเมื่อยี่สิบปี เมื่อพวกเขามาถึงก็พบว่าได้มีฆาตกรที่กำลังฆ่าคนเลียนแบบกับสิ่งที่ทอดด์ได้วาดในหนังสือการ์ตูน การคาดเดาและความหวาดระแวงทำให้พวกเขาต้องตามหาตัวฆาตกรก่อนที่จะกลายเป็นเหยื่อรายต่อไป
5.12020
753
The Ones Below (คนข้างล่าง)
เคท (เคลเมนซ์ โพแอซีย์) และ จัสติน (สตีเฟ่น แคมป์เบล มัวร์) คู่รักหนุ่มสาวในย่านชานเมืองเล็กๆ ของลอนดอน กำลังรอคอยการเกิดลูกคนแรกของพวกเขา ระหว่างนั้น เทเรซา (ลอร่า เบิร์น) และจอน (เดวิด มอร์ริสซีย์) ก็ย้ายเข้ามาเป็นผู้เช่ารายใหม่ในอพาร์ตเมนต์ที่ชั้นล่าง พวกเขาทำความรู้จักกัน แต่ในไม่ช้าก็ได้มีความขัดแย้งกัน และเคทก็เริ่มสงสัยในตัวเทเรซาและจอนว่าสองคนนี้ที่อยู่ชั้นล่างนั้นมีจุดมุ่งหมายบางอย่างที่ไม่ดีแอบแฝงอยู่
6.12015
752
Warning: Do Not Play (คำเตือน: อย่าดูมัน)
มีจัง (ซอเยจี) เป็นผู้กำกับหนังหน้าใหม่ และเธอได้เตรียมตัวกับการสร้างภาพยนตร์สยองขวัญมาตลอด 8 ปีที่ผ่านมา วันหนึ่งมีจังได้ยินเกี่ยวกับหนังที่ถูกแบน เธอจึงอยากรู้เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ เธอเริ่มค้นหาหนัง และการค้นหาของเธอทำให้เธอได้พบกับแจฮยอน (จินซอนกยู) ซึ่งเป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ แจฮยอนเตือนมียองให้ลืมเกี่ยวกับหนังของเขา แต่เธอไม่สนใจคำเตือน ความหลงใหลในหนังของมียอง ทำให้เธอได้พบกับเรื่องราวที่ชวนสงสัยและน่าสยดสยอง
5.12019
751
The Owners (บ้านนี้มีไว้เชือด)
แมรี่ (เมซี วิลเลี่ยมส์) ออกมาตามหา เนธาน (เอียน เคนนี้) แฟนหนุ่ม ก่อนจะพบว่าเขาและเพื่อนกำลังจะเข้าไปขโมยเงินในบ้านของคู่สามีภรรยาชราคู่หนึ่ง เธอเลยจึงต้องเข้าไปในบ้านด้วย พวกเขารอจน ริชาร์ด (ซิลเวสเตอร์ แมคคอย) และ เอลเลน (ริต้า ทอชิงแฮม) กลับบ้านและบังคับให้ทั้งคู่บอกรหัสตู้เซฟ แต่เรื่องราวกลับพลิกผันเมื่อสองสามีภรรยาไม่ได้ดูเหมือนอย่างที่เป็น และกำลังมีแผนบางอย่างกับพวกเขาอย่างที่ไม่คาดคิดมาก่อน
4.72020
750
Head Burst (ฝืนไม่ไหว ใจผิดบาป)
มาร์คัส (แม็กซ์ ไรเมลท์) สถาปนิกหนุ่มหน้าตาดี นิสัยดี และเป็นที่เคารพนับถือ แต่ไม่มีใครรู้เลยว่าเขาเป็นโรคใคร่เด็ก เด็กผู้ชายตัวเล็กๆ จะทำให้เขาตื่นเต้น เขาไม่ต้องการมีความรู้สึกเช่นนี้ เขาทนทุกข์ทรมานและขยะแขยงตัวเองเป็นอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตามอาการนี้ก็ยังคงอยู่ตลอดเวลา วันหนึ่งเขาได้รู้จักกับ เจสสิก้า (อิซาเบล เกิร์สชเค) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเพื่อนบ้าน เธอมี อาเธอร์ (ออสการ์ เนตเซล) วัยแปดขวบเป็นลูกชาย เขาสนิทกับอาเธอร์มาก จนรู้สึกว่าเขาจะไม่สามารถควบคุมความปรารถนาของตัวเองได้ เขาโดดเดี่ยวมากขึ้นเรื่อยๆ ขณะเดียวกันเขาก็พยายามต่อสู้ดิ้นรนกับเสียงที่อยู่ในหัวที่กำลังสั่งให้เขาทำอะไรเกินเลยกับเด็ก
6.92019
749
Satanic Panic (คืนเพี้ยนหนีซาตาน)
วันแรกของแซม (เฮลี่ กริฟฟิท) ในฐานะคนส่งพิซซ่าไม่เป็นไปตามแผน ทิปที่ได้ก็น้อยและในตอนท้ายของวันที่ยาวนานที่เธอต้องไปส่งพิซซ่าเป็นครั้งสุดท้าย ก็ดันไปเจอกับกลุ่มคนบูชาซาตานที่กำลังมองหาสาวบริสุทธิ์มาสังเวย เธอจึงต้องต่อสู้กับแม่มด คาถาชั่วร้าย และสัตว์อสูร ขณะเดียวกันก็ต้องพยายามรักษาร่างกายและจิตวิญญาณของเธอเองให้ปกติ
5.62019
748
The Bad Seed (เด็กจิตอำมหิต)
เดวิด (ร็อบ โลว์) คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่ดูเหมือนจะควบคุมทุกอย่างได้ แต่แล้วเขาก็เริ่มสงสัยในพฤติกรรมของเอ็มม่า (แม็คเคนนา เกรซ) ลูกสาวของเขา ว่าอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์การตายอย่างน่าเศร้าของเพื่อนร่วมชั้น รวมถึงเหตุการณ์ผิดปกติหลายอย่างที่ตามมา
6.02018
747
South Wind (มาเฟียแดนใต้)
ปีเตอร์ มาราช (มิลอส บิโควิค) สมาชิกแก๊งใต้ดินในเบลเกรด ต้องทำให้ตัวเองและครอบครัวเป็นอันตราย เมื่อเขาบังเอิญไปขโมยรถของลูกชายมาเฟียขณะไปส่งของไปให้ โกลับ เจ้าพ่อยาเสพติดทางใต้ของเซอร์เบีย เขาจึงถูกตามล่าและต้องหาทางเอาตัวรอดจากสถานการณ์นี้
8.12018
746
The Bay of Silence (อ่าวเงียบซ่อนมลทิน)
วิล (เคลส แบงก์) คบหากับโรซาลินด์ (โอลกา คูรีเลนโก) แม่หม้ายลูกติดจนมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคน แต่หลังจากลูกชายของเขาเกิดได้ไม่นาน เธอก็เริ่มมีอาการทางประสาท จนในที่สุดเธอก็พาลูกชายของเขาและลูกสาวฝาแฝดของเธอหนีไป ระหว่างนั้นวิลก็พบปริศนาบางอย่างจากของที่ส่งมาให้โรซาลินด์ เขาออกเดินทางตามหาเธอจนพบ และได้รับรู้ว่าเธอเคยอาการทางจิตมาก่อนจากเหตุการณ์เลวร้ายในอดีต เขาจึงพยายามสืบหาความจริงนั้น และมันก็กำลังนำอันตรายมาสู่เขา
4.32020
745
Freak Out (ฐานสยอง พลทหารจอมหลอน)
มาทาน (อิเทย์ ซโวลอน) เป็นทหารในกองทัพอิสราเอลที่มีอาการกลัวอิสลาม ถ้าเขาเห็นอะไรก็ตามที่มีส่วนผสมของวัฒนธรรมมุสลิม-อิสลาม เขาจะมีอาการออกมา และเมื่อเขาได้รับหน้าที่ให้ออกประจำการเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ในฐานทัพที่ห่างไกลทางตอนเหนือของอิสราเอล ซึ่งใกล้กับชุมชนชาวอิสราเอล-มุสลิม พร้อมกับทหารสามนายที่เขาไม่รู้จัก แต่ทว่าชอบเล่าเรื่องสยองขวัญเกี่ยวกับคนอิสลามโหดๆ มันก็ยิ่งสร้างความกลัวให้กับมาทานมากขึ้น คำถามก็คือด้วยความกลัวระดับหนักขนาดนี้ เขาจะสามารถเอาชีวิตรอดไปจากฐานนรกนี้ได้หรือไม่
5.12015
744
Hell House LLC III: Lake of Fire (บ้านผีนรก 3: ทะเลสาบแห่งไฟ)
เก้าปีหลังจากเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่เฮลเฮาส์ โรงแรมอาแบดดอนจะเปิดให้คนเข้าชมอีกครั้ง โดยที่มหาเศรษฐี รัสเซล เวนน์ (กาเบรียล ชายทราย) จะพาคนเข้าชมโชว์อินซอมเนียในโรงแรมร้างนี้ อีกทั้งยังได้เชิญนักข่าว วาเนสซ่า เชพเพิร์ด (เอลิซาเบธ จี. เวอร์มิลิ) เพื่อถ่ายทำสารคดีเบื้องหลังการผลิตสุดพิเศษ สิ่งที่เธอเปิดเผยจะทำให้เห็นถึงความตั้งใจจริงของรัสเซลในการนำโชว์การแสดงของเขามาที่อาแบดดอน และสิ่งชั่วร้ายที่อยู่ที่นั้นก็กำลังรอการปลดปล่อย
5.72019
743
The Tunnel (ฝ่ามหันตภัยอุโมงค์มรณะ)
เมื่อรถบรรทุกน้ำมันได้ชนเข้ากับแบริเออร์ในอุโมงค์ ผู้คนที่อยู่ในระหว่างเดินทางกลับบ้านช่วงคริสต์มาสจึงต้องติดอยู่ในกองเพลิงร้ายแรง ขณะที่ด้านนอกก็ต้องเผชิญกับพายุหิมะที่โหมกระหน่ำ สเตน (ทอร์บยอร์น ฮาร์) หัวหน้าทีมหน่วยกู้ภัยซึ่งพบว่า เอลิเซ่ (Ylva Fuglerud) ลูกสาวของเขาติดอยู่ภายในด้วย จึงต้องหาทางเข้าไปช่วยพวกเขาท่ามกลางความควันไฟที่พร้อมทำให้พวกเขาขาดอากาศหายใจตายได้ทุกเมื่อ
6.22019
741
Amer (พิศวาสมรณะ)
ความทรงจำและความปรารถนาทางกามารมณ์ได้เข้าครอบงำจิตใจของ อนา (มารี บอส) หญิงสาวที่ตื่นเต้นไปกับจินตนาการของตัวเอง ทั้งมือเจือสีดำที่กันไม่ให้เธอกรีดร้อง สายลมที่พัดชุดและลูบไล้ต้นขาของเธอ ใบมีดที่โกนผิวของเธอ แต่ทว่าการเดินทางที่วุ่นวายและกลืนกินชีวิตนี้จะพาเธอไปจบลงที่ตรงไหนกัน
6.22009
740
Level 16 (โรงเรียนลวงซ่อนตาย)
วิเวียน (เคธี่ ดั๊กลาส) วัยสิบหกปีติดอยู่ใน เวสตาลิส อะคาเดมี่ ซึ่งเป็นโรงเรียนประจำที่มีหน้าที่รับเลี้ยงและดูแลเหล่าเด็กกำพร้า โดยโรงเรียนจะมีกฎว่านักเรียนทุกคนจะต้องปฏิบัติตามกฎและเชื่อฟังคำสั่งของโรงเรียนอย่างเคร่งครัด หากใครที่สามารถทำตามกฎของโรงเรียนได้ก็จะได้รับการเลื่อนชั้นไปเรื่อย ๆ จนเมื่อถึงชั้น 16 ซึ่งเป็นระดับชั้นสุดท้ายก็จะมีผู้ปกครองมารับพวกเขาไปอุปการะเลี้ยงดูเป็นบุตรบุญธรรมต่อไป และนี่ก็เป็นหนทางเดียวที่นักเรียนที่นี่จะสามารถออกไปจากโรงเรียนประจำแห่งนี้ แต่ที่พวกเด็กๆ ไม่เคยรู้ก็คือโรงเรียนแห่งนี้กำลังซ่อนความจริงบางอย่างที่น่ากลัวเอาไว้
6.02018
739
Belzebuth (เบลเซบัธ สืบสยอง ปีศาจเชือดเด็ก)
หลังจากสูญเสียครอบครัวไปจากเหตุการณ์สังหารหมู่เด็กทารกในโรงพยาบาล หลายปีต่อมาตำรวจสืบสวนริตเตอร์ (ฮวาคิน โคซิโอ) ก็ได้เจอเหตุการณ์สังหารหมู่เด็กเล็กอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ได้เกิดขึ้นหลายครั้งบริเวณชายแดนเม็กซิโกและสหรัฐอเมริกา คดีนี้เปลี่ยนแปลงไปเป็นเรื่องเหนือธรรมชาติ เมื่ออีวาน (เทต เอลลิงตัน) เข้ามาช่วยสืบคดี พวกเขาได้เจอกับบาทหลวงวาซิลิโอ (โทบิน เบลล์) ที่ถูกขับออกจากวาติกัน และเขาได้เชื่อมโยงมันเข้ากับเรื่องปีศาจโบราณเบลเซบัธว่าเป็นสิ่งที่ได้ทำการฆาตกรรมนี้
6.02017
738
Love and Murder of Sheep and Wolf (เอ๊ะ ผมนี่เหรอศพต่อไป)
เอสึโระ คุโรซุ (โยซุเกะ ซุกิโนะ) เป็นคนที่ไม่ยอมออกจากบ้าน เขาโดดเดี่ยวไม่มีเพื่อน และมีความทุกข์ทางอารมณ์หลังจากไม่ได้รับการตอบรับเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย เขาพยายามฆ่าตัวตาย แต่ก็ล้มเหลวในตอนนั้น เขาบังเอิญเห็น ริโอะ มิยาอิจิ (ฮารูกะ ฟูกุฮาระ) หญิงสาวข้างบ้าน และเธอก็กระตุ้นจินตนาการของเขา แต่ปัญหาคือเธอเป็นฆาตกรและไม่ใช่นักฆ่ามือสมัครเล่น เขาไม่ติดขัดอะไรกับมัน พวกเขาเริ่มออกเดต แต่ว่าเขาจะปลอดภัยหรือไม่ หรือว่าเธอมีแผนสำหรับเขาหรือเปล่า
7.12019
737
Scare Package (แพ็กเกจผวา สยองจัดเต็ม)
เมื่อมีคนมาสมัครงานในร้านวิดีโอ แชด (เจเรมี คิง) เจ้าของร้านวิดีโอ ฮอเรอร์เอ็มโพเรียม ได้รับเขาเข้าทำงาน และได้เล่าเรื่องราวสยองขวัญ 7 เรื่องให้ฟัง เพื่อนำเสนอถึงกฎของหนังสยองขวัญ
5.62020
736
Insane (สืบผวา คนจิตหลอน)
คังซูอา (คังเยวอน) ดูเหมือนจะเป็นหญิงสาวธรรมดา แต่แล้ววันที่เลวร้ายวันหนึ่งเธอก็ถูกลักพาตัวในช่วงกลางวันแสกๆ ใจกลางเมือง เธอถูกนำตัวส่งสถาบันจิตเวช โดนให้ยาและถูกทรมาน เธอไม่รู้ว่าทำไมทั้งหมดนี้ถึงเกิดขึ้นกับเธอ แต่เพื่อป้องกันไม่ให้ตัวเองกลายเป็นบ้า เธอจึงเขียนเรื่องราวทั้งหมดทุกรายละเอียดอย่างลับๆ ในสมุดบันทึก หนึ่งปีต่อมา นานัมซู (อีซังยุน) นักข่าวทีวีได้รับสมุดบันทึกของเธอ เขาไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมหรือใครให้เขามา ตอนแรกเขาคิดว่าเป็นเรื่องตลก แต่ในไม่ช้าเขาก็พบว่ารายละเอียดบางอย่างอาจเป็นเรื่องจริง เขาจึงเริ่มทำการสืบ และได้พบว่าคังซูอาถูกขังอยู่ในคุกในฐานะผู้ต้องสงสัยคดีฆาตกรรม นานัมซูต้องการช่วยเหลือเธอ เขาจึงพยายามค้นหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่
6.12016
735
A War (อาชญากรรมแดนสงคราม)
ผู้บัญชาการกองร้อย เคลาส์ มิเคล เพเดอร์สัน (พิลู แอสเบก) และคนของเขาประจำการอยู่ในจังหวัดอัฟกานิสถาน ขณะเดียวกันมาเรีย (ทูวา โนโวตนี) ภรรยาของเขาในเดนมาร์กก็พยายามใช้ชีวิตประจำวันกับลูกสามคนที่ขาดพ่อ และในระหว่างปฏิบัติภารกิจ เหล่าทหารต้องตกอยู่ในการระดมยิงอย่างหนัก และเพื่อช่วยชีวิตคนของเขา เคลาส์จึงได้ตัดสินใจบางอย่างที่ทำให้ชาวบ้านในพื้นที่เสียชีวิต มันได้ส่งผลกระทบร้ายแรงต่อเขาและครอบครัว เขาถูกส่งตัวให้กลับมายังเดนมาร์กเพื่อพิจารณาคดีจากเรื่องที่เกิดขึ้น
7.12015
734
The Dinner Party (ปาร์ตี้ดินเนอร์สยอง)
คาร์ไมน์ บราวน์ (บิล เซจ) ศัลยแพทย์ผู้มีชื่อเสียงและชื่นชอบการทำอาหารได้เชิญนักเขียนบทละคร เจฟฟรีย์ ดันแคน (ไมค์ เมย์ฮอล) และ เฮลีย์ ดันแคน (แอลลี ฮาร์ต) ภรรยาของเขามาร่วมงานเลี้ยงดินเนอร์ครึ่งปีกับเพื่อนๆ โดยเขาสัญญาว่าจะให้การสนับสนุนบทละครเรื่องใหม่ของดันแคนให้ได้นำไปใช้ในบรอดเวย์ แต่เมื่อดินเนอร์ดำเนินไป ความบ้าคลั่งที่ตั้งใจอย่างแท้จริงของกลุ่มก็ถูกเปิดเผยออกมาพร้อมกับความลับโบราณที่จะเปลี่ยนชีวิตและโชคชะตาของดันแคนไปตลอดกาล
6.02020
733
Moffie (ค่ายโหด รักซ่อนเร้น)
นิโคลัส แวน เดอร์ สวอร์ต (ไค ลูค บรัมเมอร์) เด็กหนุ่มผิวขาวชนกลุ่มน้อยของแอฟริกาใต้ถูกเกณฑ์ไปเป็นทหารภาคบังคับ 2 ปี เพื่อปกป้องระบอบแบ่งแยกสีผิว และปกป้องชายแดนของแอฟริกาใต้ในปี 1981 ยุคที่ยังมีการต่อสู้กับคอมมิวนิสต์จากแองโกลา ที่ค่ายฝึกเขาได้มีความรู้สึกที่ดีกับทหารรุ่นเดียวกันที่ชื่อดิแลน สแตสเซน (ไรอัน เดอ วิลเลิร์ส) แต่จำเป็นต้องเก็บความรู้สึกเอาไว้ เพราะอาจถูกทำร้ายและถูกจับเข้ารักษาในโรงพยาบาลบ้า
6.92019
732
Eyes of the Dead (ดวงตาแห่งความตาย)
เอ็ดดี้ (เบน ซามูเอลส์) และ คาร์ล่า (โรซบัด เบเคอร์) คู่สามีภรรยาที่มีปัญหากันและเพื่อนของพวกเขาต้องพยายามเอาตัวรอดจากการแพร่ระบาดของไวรัสที่เปลี่ยนคนให้เป็นซอมบี้ในฟาร์มที่อยู่โดดเดี่ยว ภาพยนตร์ถ่ายทำแบบ One Shot โดยเล่าเรื่องผ่านสายตามุมมองบุคคลที่หนึ่ง
4.02018
731
Utøya: July 22 (อูเตอญ่า: 22 กรกฎา วันปิดเกาะล่า)
22 กรกฎาคม 2011 เกิดเหตุการณ์รถตู้ระเบิดอย่างรุนแรงใจกลางเมืองออสโล ของนอร์เวย์ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 8 คน และบาดเจ็บ 209 ราย ถัดจากนั้นอีกเพียงชั่วโมงครึ่ง บนเกาะอูเตอญ่า ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุแรกราว 40 กม. ก็เกิดเหตุการณ์คนร้ายบุกเดี่ยวขึ้นมาบนเกาะ หลังจากเสียงปืนนัดแรก คาจา เด็กสาววัยสิบแปดและ เอมิลี่ น้องสาวของเธอ พร้อมกับเยาวชนจากหลากหลายประเทศที่มาชุมนุมกันในค่ายเยาวชนนานาชาติของพรรคแรงงานนอร์เวย์ในช่วงซัมเมอร์กว่า 600 คน ต้องเผชิญกับคนร้ายวัย 32 ปีหัวอนุรักษ์นิยมหัวรุนแรงที่เข้ามากราดยิงพวกเขาอย่างเลือดเย็น ทำให้มีผู้เสียชีวิตบนเกาะอีก 69 ราย และบาดเจ็บอีกอย่างน้อย 110 ราย
7.22018
730
It Comes (มันมา)
ฮิเดกิ (ซาโตชิ ซึมาบุกิ) กับ คานะ (ฮารุ คุโรกิ) วางแผนจะใช้ชีวิตหลังการแต่งงานอย่างเรียบง่าย แต่กลับมีเรื่องไม่คาดฝันขึ้นเมื่อมีหญิงสาวนิรนามมาขอพบ ชิสะ ลูกสาวของฮิเดกิที่ยังไม่ถือกำเนิด ยิ่งไปกว่านั้นคือชิสะคือชื่อที่รู้กันแค่ฮิเดกิกับฮานะสำหรับลูกของพวกเขาที่ยังไม่ได้ลืมตาดูโลก เหตุการณ์ยิ่งหนักขึ้นเรื่อยๆ เมื่อชิสะมีอายุครบ 2 ขวบ ฮิเดกิ กับ คานะจึงขอความช่วยเหลือจากนักเขียนอิสระอย่าง โนซากิ (จุนอิจิ โอคาดะ) และแฟนสาวของเขาอย่าง มาโกโตะ (นานะ โคมัตสึ) ซึ่งฝ่ายหลังมีพี่สาวที่เป็นคนทรง พวกเขาจะช่วยให้ครอบครัวของฮิเดกิและคานะรอดจากเงื้อมมือของปีศาจร้ายได้หรือไม่
6.32018
729
Killing Sarai (ในอ้อมแขนมือสังหาร)
ซาไร (อลิเซีย ซานซ์) ถูกเจ้าพ่อค้ายาจับตัวมาตั้งแต่อายุสิบสี่ และเมื่อวันหนึ่งที่ วิคเตอร์ (วิลเลียม เลวี่) นักฆ่าเลือดเย็นมาที่บ้าน เธอเห็นโอกาสที่จะหนี จึงได้ซ่อนตัวในรถของเขา และเมื่อการหนีของเธอล่วงรู้ถึงเจ้าพ่อค้ายา เธอจึงถูกสั่งฆ่า แต่วิคเตอร์กลับเก็บเธอไว้ข้างกาย และปกป้องเธอจากคนที่มาทำร้าย
5.92019
727
4 Horror Tales: February 29 (สี่เรื่องเล่าตำนานสยอง: 29 กุมภาสยอง คำสาปมรณะ)
จียอน สาวเก็บค่าผ่านทางต้องเผชิญกับเรื่องน่ากลัว เมื่อมีรถสีดำลึกลับยื่นมือที่เปื้อนเลือดจ่ายค่าธรรมเนียมให้เธอตอนเที่ยงคืน ความกลัวของเธอเพิ่มมากขึ้น เมื่อจงซุก เพื่อนร่วมงานของเธอเล่าให้ฟังว่า 12 ปีก่อน รถขนส่งนักโทษเกิดอุบัติเหตุ ทุกคนเสียชีวิต แต่ได้มีศพฆาตกรสาวคนหนึ่งหายไป หลังจากนั้นก็จะมีเหตุการณ์ฆาตกรรมเกิดขึ้นในทุกวันที่ 29 กุมภาพันธ์ของทุกๆ สี่ปีใกล้กับด่านเก็บค่าผ่านทาง ในไม่ช้าก็เธอก็ได้เห็นฆาตกรที่แต่งตัวเหมือนกับเธอ เธอจึงได้ให้สองนักสืบเข้ามาช่วยเธอในเรื่องนี้
5.72006
726
Crossing the Bridge (ข้ามสะพาน ผ่านชีวิต)
มอร์ท (จอร์ช ชาร์ล) ทิม (เจสัน เจดริก) และ แดนนี่ (สตีเฟน บอลด์วิน) สามวัยรุ่นในดีทรอยต์ที่เพิ่งจบมัธยมปลายได้สักพัก พวกเขาใช้ชีวิตอย่างเรื่อยเปื่อย และได้มองเห็นชีวิตของผู้คนรอบตัวเปลี่ยนแปลงไปทั้งเพื่อนสมัยเรียนและอดีตคนรัก มอร์ทกำลังตัดสินใจในการเลือกทางเดินชีวิตของเขากับความฝันที่อยากเป็นนักเขียน แต่ระหว่างนั้นพวกเขาต้องเผชิญกับทางเลือกที่ยาก เมื่อได้รับการเสนอให้ลักลอบขนกัญชาจากแคนาดาเข้าสู่สหรัฐอเมริกา พวกเขาคิดทำเป็นเรื่องสนุก แต่โชคร้ายที่ความสนุกในการข้ามพรมแดนกลายเป็นเรื่องร้ายแรงเมื่อพวกเขาได้พบกับพ่อค้ายาที่ฟาร์มแห่งหนึ่ง และได้รับรู้ว่าสิ่งที่พวกเขาต้องขนไม่ใช่กัญชาแต่กลับกลายเป็นเฮโรอีน พวกเขาจะทำอย่างไรกับภารกิจอันตรายนี้ที่มันอาจเปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเขาไปตลอดกาล
6.41992
725
Bumperkleef (หนีตายมัจจุราชท้ายรถ)
ระหว่างเดินทางไปบ้านพ่อแม่ ฮานส์และครอบครัวได้ขับรถเกือบชนกับรถตู้ของเอ็ด เอ็ดได้ตามพวกเขามาและต้องการคำขอโทษ แต่ฮานส์ไม่ยอมขอโทษ เอ็ดจึงได้เริ่มสร้างความหวาดกลัว โดยการขับรถตามและต้องการเอาคืนพวกเขาในแบบที่ลืมไม่ลง
5.82019
724
The Silencing (ล่าเงียบเลือดเย็น)
เกิดคดีฆาตกรรมปริศนาในป่า ศพเหยื่อมีร่องรอยการหลบหนีการล่า ก่อนตกน้ำเสียชีวิต อดีตนายพราน เรย์เบิร์น (นิโคไล คอสเตอร์-วัลดาอู) คิดว่าฆาตกรคนนี้อาจเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของลูกสาวเมื่อ 5 ปีก่อน เขาจึงได้เปิดฉากไล่ล่า แต่ดูเหมือนฆาตกรจะไม่ใช่คนธรรมดาที่จะไล่จับตัวได้ทัน ขณะเดียวกันนายอำเภอหญิง อลิซ (แอนนาเบล วอลลิส) ก็กำลังสืบหาความจริงของคดีนี้ เธอได้ร่วมมือกับเขาเพื่อตามหาความจริง แต่แล้ว บรู้คส์ (ฮีโร่ เฟนส์ ทิฟฟิน) น้องชายของเธอก็ได้ตกเป็นผู้ต้องสงสัย
6.12020
723
The Witness (อำมหิตล่าพยาน)
กลางดึกคืนหนึ่ง ซังฮุน (ลี ซอง มิน) ได้ยินเสียงกรีดร้องของผู้หญิง เขามองออกไปนอกหน้าต่างอพาร์ตเมนต์ และได้เห็นเหตุการณ์การฆาตกรรมที่คนร้าย (ควักชียัง) ลงมือทุบตีผู้หญิงด้วยค้อน เมื่อเขากำลังจะโทรหาตำรวจ ฆาตกรก็หันมาเห็นเขา เขาจึงไม่กล้าที่จะบอกตำรวจ หลังจากนั้นพยานอีกรายที่เห็นเหตุการณ์ก็ได้ถูกฆาตกรรม เขาจึงต้องหาทางปกป้องตัวเองและครอบครัวจากคนร้าย
6.42018
722
Dead Dicks (ห้องพิศวง ตายแล้วเกิด)
เมื่อเบคก้า (จิลเลี่ยน แฮร์ริส) นักศึกษาพยาบาลได้รับข้อความที่น่ากลัวจากริชชี่ (เฮสตัน ฮอร์วิน) พี่ชายของเธอซึ่งมีอาการเจ็บป่วยทางจิต และได้ทำการฆ่าตัวตายที่ดูเหมือนจะสำเร็จ แต่แล้วเขาก็กลับฟื้นขึ้นมา และได้พบกับศพที่เหมือนเขาอีกคนแทน เขาพยายามฆ่าตัวตายอยู่หลายครั้ง แต่ก็เป็นเหมือนเดิมทุกครั้ง
5.22019
721
Faults (ฟอลต์ ล้างสมอง ป่วนจิต)
เมื่อ แอนเซล ร็อธ (ลีแลนด์ ออร์เซอร์) นักเขียนหนังสือเกี่ยวกับการควบคุมจิตใจ ได้รับว่าจ้างจากคู่สามีภรรยาคู่หนึ่งให้ช่วย แคลร์ (แมรี่ อลิซาเบธ วินสตีด) ลูกสาวของพวกเขา ในการล้างสมองเธอจากการควบคุมของลัทธิที่ชื่อว่า “ฟอลต์” เขาลักพาตัวเธอมาไว้เพื่อช่วยเธอ แต่งานที่ได้รับมอบหมายนี้ก็กลับมีความซับซ้อนกว่าที่เขาคาดไว้
6.72014
720
Mother’s Day (วันแม่อำมหิต)
หลังจากการปล้นธนาคารผิดพลาด พี่น้องชายหนุ่มสามคนได้กลับบ้านเพื่อซ่อนตัว ก่อนจะพบว่าแม่ของพวกเขา (รีเบกก้า เดอ มอร์เนย์) เสียบ้านไปแล้วจากการถูกยึด เบ็ธ (เจมี่ คิง) และ แดเนียล (แฟรงค์ กริลโล) เจ้าของคนใหม่ และแขกในปาร์ตี้จึงกลายเป็นตัวประกันของพวกเขา เมื่อแม่ที่ซาดิสต์ของพวกเขามาถึงในไม่ช้า เธอก็ได้เข้าควบคุมสถานการณ์และสร้างความหวาดกลัวให้กับตัวประกัน พวกเขาพยายามดิ้นรนเพื่อเอาตัวรอดจากการถูกทรมาน ซึ่งพวกเขาตระหนักดีว่าไม่มีสิ่งใดที่แม่จะไม่ทำเพื่อปกป้องลูกๆ ของเธอ
6.32010
719
Last Moment of Clarity (หนีล่า ตามหาเธอ)
แซม (แซ็ค อเวรี) ชายชาวนิวยอร์กเห็นสิ่งที่ไม่ควรเห็น ทำให้จอร์เจีย (ซามาร่า วีฟวิ่ง) แฟนของเขาถูกฆ่าตายโดยกลุ่มบัลแกเรีย ขณะที่เขาต้องหนีไปซ่อนตัวที่ปารีส สามปีหลังจากนั้นเขาเห็นผู้หญิงหน้าตาคล้ายเธอบนจอภาพยนตร์ การหวนรำลึกความรักในอดีตทำให้เขาตัดสินไปที่ลอสแองเจลิสเพื่อหาความจริงเกี่ยวกับเธอ ขณะเดียวกันมันก็ทำให้เขากลับเข้ามาในสายตากลุ่มบัลแกเรียที่ต้องการเก็บเขา
5.12020
718
Hell House LLC II: The Abaddon Hotel (บ้านผีนรก 2: โรงแรมอาแบดดอน)
แปดปีหลังจากเกิดเหตุโศกนาฏกรรมในคืนเปิดตัวของ เฮลเฮาส์ และยังมีคำถามที่ยังไม่ได้รับคำตอบอีกมากมาย นักข่าวสืบสวนเจสสิก้า ฟ็อกซ์ ซึ่งเชื่อว่าหลักฐานสำคัญถูกซ่อนไว้ในโรงแรมอาแบดดอนที่ถูกทิ้งร้าง เธอคิดจะเปิดเผยความจริงที่ลึกลับนี้ จึงได้รวบรวมทีมที่มีความสงสัยบุกเข้าไปในโรงแรมเพื่อค้นหาความจริง แต่แล้วก็ต้องพบกับความน่ากลัวที่ซ่อนอยู่ภายใน
5.52018
717
Torpedo: U-235 (ตอร์ปิโด ดิ่งฝ่านรกนาซี)
ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ผู้การสแตนและกลุ่มผู้ต่อต้านที่กล้าหาญได้รับมอบหมายภารกิจเสี่ยงตาย ในการส่งมอบเรือดำน้ำนาซีที่ถูกขโมยมา ซึ่งเต็มไปด้วยยูเรเนียมปรมาณู พวกเขาถูกตามล่าโดยกองทัพของฮิตเลอร์ ทีมลูกเรือที่มีฝีมือจึงจะต้องพยายามเอาชนะและใช้เล่ห์เหลี่ยมอย่างไม่หยุดยั้งในการสู้กับเครื่องบินรบและเรือดำน้ำที่ทรงพลังยิ่งกว่า ไม่ให้จมพวกเขาลงไปยังก้นสมุทรก่อนที่จะไปถึงชายฝั่งอเมริกาอย่างปลอดภัย
6.02019
716
Dil Bechara (ดิล เบชาร่า ใจบันดาล)
ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ สุชานต์ สิงห์ ราชบุตร สร้างจากนิยายขายดี “The Fault in Our Stars ดาวบันดาล” เรื่องราวที่ไม่ธรรมดาของ คิซี่ (ซานญาน่า ซังฮี) และ แมนนี่ (สุชานต์ สิงห์ ราชบุตร) สองหนุ่มสาวที่ป่วยเป็นมะเร็ง ทั้งคู่ต่างทนทุกข์กับชีวิตของพวกเขา แต่นั่นก็ได้เป็นจุดเริ่มต้นของการสำรวจชีวิตที่เต็มไปด้วยเรื่องสนุก ตื่นเต้น และน่าเศร้า มันได้ก่อเกิดเป็นความรักระหว่างพวกเขา ในการเดินทางที่ขมขื่นและแสนหวานเข้าไปในหัวใจเล็กๆ ของสิ่งที่เรียกว่า ‘ชีวิต’
9.02020
715
When the Street Lights Go On (เมื่อแสงไฟส่องทาง)
ฤดูร้อนปี 1995 เมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งต้องเผชิญกับเรื่องราวสะเทือนขวัญ เมื่อได้เกิดเหตุฆาตกรรมเด็กนักเรียนสาวและครูของเธอ ชาร์ลี แชมเบอร์ (โชเซ่น เจค็อบส์) เด็กหนุ่มวัย 15 เป็นผู้พบศพพวกเขา และตำรวจได้เข้ามาสอบสวนคดีฆาตกรรมลึกลับนี้ ขณะที่ แบรด เคอร์ชอฟฟ์ (เบน อาเลอรส์) แฟนหนุ่มของเด็กสาวที่ตาย ก็สงสัยในตัว แคสเปอร์ เททัม (แซม สไตรค์) ว่าอาจเป็นคนฆาตกรรมพวกเขา ขณะเดียวกันพวกเขาทั้งสามคนต่างก็สนใจในตัวของ เบ็คกี้ (โซฟี แทตเชอร์) น้องสาวของเด็กสาวที่ตาย และมันก็ได้นำพาไปสู่เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด
6.82020
714
Winter (ล่าแค้นแดนหนาว)
อเล็กซานเดอร์ (อิกอร์ เปเตรนโก) และพ่อของเขาอยู่ระหว่างทางกลับบ้าน พวกเขาได้แวะที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ก่อนจะถูกแม็กซ์ (อเล็กซานเดอร์ เปตรอฟ) และเพื่อนของเขาทำร้าย พ่อของอเล็กซานเดอร์เสียชีวิต ส่วนตัวเขาต้องนอนอยู่ในโรงพยาบาล ขณะที่แม็กซ์ต้องพยายามเก็บกวาดเรื่องที่เขาก่อ แต่อเล็กซานเดอร์ได้หนีออกจากโรงพยาบาลและได้กลับมาตามล่าแม็กซ์และพวกของเขาแทน
7.02020
713
A Fantastic Woman (แด่ผู้ชายที่รัก)
มาริน่า (ดานีลา เวก้า) นักร้องสาวประเภทสองผู้มีพรสวรรค์ในการร้องเพลง และ ออร์แลนโด้ (ฟรานซิสโก เรเยส) คู่รักของเธอที่มีอายุมากกว่า 20 ปี ทั้งสองได้ร่วมกันวางแผนการใช้ชีวิตคู่ ในขณะที่ทุกอย่างกำลังราบรื่น ออร์แลนโด้กลับเสียชีวิตลงอย่างกระทันหันด้วยโรคร้าย ในขณะที่มาริน่าอยู่ในอาการโศกเศร้า เธอต้องเผชิญกับความเกลียดชังอันรุนแรงจากครอบครัวของออร์แลนโด และตำรวจที่สงสัยในสาเหตุการตายของเขา มาริน่าจึงต้องกัดฟันลุกขึ้นสู้ต่ออุปสรรคของเธอ เพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าเธอคือนักสู้ เธอได้ต่อสู้มาทั้งชีวิตเพื่อให้ได้เป็นผู้หญิง เธอได้ต่อสู้กับอคติของสังคมที่เป็นอุปสรรคต่อความรัก และเธอจะทำให้ทุกคนได้รับรู้ว่าเธอคือผู้หญิงที่พิเศษ
7.22017
712
Amulet (ร่างปีศาจ)
หลังจากเกิดอุบัติเหตุทำให้อดีตทหารอย่าง โทมัส (อเล็ค เซคารนู) กลายเป็นคนไร้บ้านในลอนดอน เขาได้รับการเสนอที่พักเป็นบ้านของแม็กด้า (คาร์ลา จูรี) หญิงสาวโดดเดี่ยวที่ต้องการความช่วยเหลือในการดูแม่ที่ใกล้ตาย ขณะที่เขาเริ่มตกหลุมรักเธอ เขาก็เริ่มสังเกตเห็นสิ่งผิดปกติที่น่ากลัวอย่างอธิบายไม่ได้กับหญิงชราลึกลับแม่ของแม็กด้าผู้ซึ่งไม่เคยออกจากชั้นบนสุด
4.52020
711
The Night Clerk (แอบดูตาย แอบดูเธอ)
บาร์ท บรอมเลย์ (ไท เชอริแดน) ชายหนุ่มผู้มีอาการแอสเพอร์เกอร์ซินโดรม ได้ทำงานเป็นพนักงานต้อนรับกะดึกในโรงแรมแห่งหนึ่ง เมื่อมีผู้หญิงถูกฆ่าตายในกะของเขา บาร์ทได้กลายเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ ขณะที่การสืบสวนของตำรวจ (จอห์น เลอกิซาโม) ใกล้เข้ามา บาร์ทก็สร้างความสัมพันธ์ส่วนตัวกับแขกสาวสวยที่ชื่ออันเดร (อนา เดอ อาร์มัส) แต่ในไม่ช้าเขาก็ตระหนักได้ว่าเขาต้องหยุดฆาตกรตัวจริง ก่อนที่อันเดรจะกลายเป็นเหยื่อรายต่อไป
5.42020
710
Berlin Falling (ผ่าแผนคลั่งดับกรุงเบอร์ลิน)
เมื่อแฟรงค์ (เคน ดูเคน) อาสาช่วยให้ แอนเดรียส (ทอม วลาสชิฮา) ติดรถไปเบอร์ลินอย่างมีน้ำใจ เขาไม่รู้เลยว่าการตัดสินใจครั้งนี้จะลงเอยด้วยการเดินทางบนท้องถนนที่เต็มด้วยความรุนแรง เมื่อแอนเดรียสมีแผนบังคับให้แฟรงค์ก่อวินาศกรรมกรุงเบอร์ลิน
6.12017
709
Gundala (กุนดาลา ฮีโร่ผงาด)
ซานจากา (อาบิมานา อารยาสัตยา) อาศัยอยู่ตามข้างถนนตั้งแต่พ่อแม่ของเขาจากไป เขาไม่รู้เลยว่าตนเองมีพลังสายฟ้าเหนือธรรมชาติแอบแฝงอยู่ เขาใช้ชีวิตอย่างยากลำบากและพยายามเก็บตัวไม่ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องที่ทำให้เขาเดือดร้อน แต่เมื่อสภาพของเมืองที่แย่ลง เต็มไปด้วยความรุนแรง และความอยุติธรรมเกิดทั่วประเทศ เขาจึงต้องตัดสินใจว่าอยู่เฉยเหมือนเดิม หรือผงาดขึ้นเป็นฮีโร่ของผู้ถูกกดขี่ จาก เป็งกอ (บรอนต์ ปาลาแร) หัวหน้าแก๊งสุดโหดที่ควบคุมกองทัพเด็กกำพร้ามือสังหาร
6.72019
708
The Rental (บ้านเช่ารอเชือด)
ชาร์ลี (แดน สตีเว่นส์) กับ มิเชลล์ (อลิสัน บรี) ภรรยาของเขา และ จอช (เจเรมี อัลเลน ไวต์) น้องชายของชาร์ลี กับ มีน่า (เชียลา แวนด์) แฟนของจอชและเป็นพาร์ทเนอร์ทำงานของชาร์ลี ได้เช่าบ้านพักตากอากาศริมทะเลที่สุดแสนจะเพอร์เฟกต์ไว้ แต่แล้วเมื่อพวกเขาเข้าไปพัก ก็พบว่าบ้านมีการติดตั้งกล้องเพื่อคอยแอบดูพฤติกรรมของพวกเขา เรื่องราวยิ่งเลวร้ายเมื่อความลับของที่ปกปิดไว้ถูกเปิดเผยออกมา ขณะเดียวกันก็มีใครบางคนคอยตามดูพวกเขาอยู่ใกล้ๆ
5.82020
707
A Bluebird in My Heart (หัวใจซ่อนเหี้ยม)
แดนนี่ (โรแลนด์ มอลเลอร์) อดีตนักโทษที่พยายามจะใช้ชีวิตอย่างสงบ เขาได้งานทำในโรงแรมแห่งหนึ่งที่ดำเนินงานโดยคุณแม่ลูกหนึ่ง โดยมี คลาร่า (โลล่า เลอ ลานน์) ลูกสาวของเธอได้มาคอยพูดคุยกับเขา แต่เมื่อเธอถูกข่มขืนโดยพ่อค้ายารายเล็ก ปีศาจในตัวเขาก็ได้ถูกปลุกขึ้นมาเพื่อจัดการกับคนที่ทำกับเธอ
6.22018
706
The Nightshifter (ศพอาฆาต)
สเตโน (ดาเนียล เดอ โอลิเวรา) เจ้าหน้าที่ผ่าศพกะกลางคืนในโรงเก็บศพของเมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยความรุนแรง เขามีความสามารถพิเศษในการพูดคุยกับคนตาย ทุกอย่างเป็นไปตามปกติ จนกระทั่งวันหนึ่งเมื่อสิ่งที่เขาได้ยิน ได้นำพามาซึ่งอันตรายต่อเขาและครอบครัว เขาจึงต้องหาทางแก้ไขมัน
6.22018
705
Kid Cannabis (วัยรุ่นสายเขียว)
สร้างจากเรื่องจริง เรื่องราวของ เนท (โจนาธาน ดาเนียล บราวน์) วัยรุ่นจากไอดาโอวัยสิบแปดได้ออกจากโรงเรียนและร่วมมือกับโทเฟอร์ (เคนนี เวอร์มัลด์) เพื่อนวัยยี่สิบเจ็ดปี ในการเริ่มค้ากัญชาข้ามชายแดนของแคนาดาเพื่อหาเงิน ซึ่งมันได้สร้างมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ และนำพาชีวิตพวกเขาไปสู่ ผู้หญิง ปืน และคู่ปรับพ่อค้ายาวายร้ายที่จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล
6.42014
704
Into the Dark: The Current Occupant (สู่ความมืดมน: สถานบำบัดจิต)
ติดอยู่ในหอผู้ป่วยทางจิตเวชลึกลับ เฮนรี่ (แบร์รี วัตสัน) ชายผู้ไม่มีความทรงจำ เชื่อว่าเขาเป็นประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา และนี่เป็นเรื่องการสมคบคิดทางการเมืองอย่างโหดร้ายที่ต้องการทรมานเขา ขณะเดียวกันเขาก็ต้องต่อสู้เพื่อรักษาสติไว้ และพยายามหนีออกไปเพื่อที่จะได้กลับคืนสู่อำนาจอีกครั้ง
5.52020
703
Never Rarely Sometimes Always (ตัวเลือกที่ต้องตอบ)
เมื่อ ออทัมน์ (ซิดนีย์ ฟลานิแกน) เด็กสาววัย 17 ต้องเผชิญกับการตั้งครรภ์อย่างไม่ตั้งใจ เธอกับ สกายลาร์ (ทาเลีย ไรเดอร์) ลูกพี่ลูกน้องของเธอ จึงได้เดินทางข้ามรัฐไปนิวยอร์ก เพื่อหาความช่วยเหลือทางการแพทย์ ที่ซึ่งพวกเขาได้พบกับมิตรภาพ ความกล้าหาญ และความรู้สึกเห็นใจกัน
7.32020
702
Black Ops (ทีมพิฆาตฝ่าคำสาปมรณะ)
หน่วยภารกิจลับนำโดย วิล สแตนตัน (เชน วอร์ด) ถูกส่งไปสังหารเป้าหมาย คำสั่งคือต้องไม่มีใครรอดชีวิต แต่เป้าหมายคนสุดท้ายเป็นผู้หญิงร่างซีดท่าทางแปลกๆ เมื่อถูกยิงตายแล้วเหมือนได้ลั่นคำสาปบางอย่างไว้ เมื่อหน่วยรบนี้กลับมายังฐานและเดินเข้าไปในโถงบันได พวกเขาก็พบว่าต้องเดินวนเวียนอยู่ในนั้นไม่รู้จบ ขณะเดียวกันก็มีผีของหญิงสาวที่เป็นเป้าหมายคนสุดท้ายมาคอยหลอกหลอนและตามเอาชีวิต
5.62020
701
Archive (หุ่นยนต์ซ่อนเธอ)
ปี ค.ศ. 2038 ผ่านมาสองปีครึ่งจากสัญญาวิจัยสามปี จอร์จ อัลมอร์ (ธีโอ เจมส์) ที่ทำงานอยู่ระหว่างภูเขาหิมะใกล้กับเมืองเกียวโตในสถานที่ลับที่มีชื่อรหัสว่า ‘เดอะการ์เด้น’ เขาทำงานกับหุ่นจำลองซึ่งเป็นหุ่นยนต์เทียบเท่ากับมนุษย์แท้ๆ ต้นแบบของเขาใกล้จะเสร็จสมบูรณ์ แต่งานที่ละเอียดอ่อนที่สุดก็เป็นงานที่เสี่ยงที่สุดเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อจอร์จมีแรงจูงใจที่ซ่อนเร้น นั่นคือการนำจูลส์ (สเตซีย์ มาร์ติน) ภรรยาที่เสียชีวิตของเขากลับมาในรูปแบบหุ่นยนต์
6.32020
700
The Beach House (บ้านหาดสยอง)
คู่รักหนุ่มสาวที่มีปัญหากัน เอมิลี่ (เลียนา ลิเบราโต้) และ แรนดัล (โนอาห์ เลอ กรอส) เดินทางไปยังบ้านพักชายหาดของครอบครัวเพื่อสานสัมพันธ์ใหม่ พวกเขาถูกขัดจังหวะโดยมิทช์ (เจค เวเบอร์) และ เจน เทอร์เนอร์ (แมรีแอนน์ นาเจล) คู่สามีภรรยาที่รู้จักกับพ่อที่เหินห่างของแรนดัล แต่แล้วเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อสภาพแวดล้อมของที่นั่นผิดแปลกไป มันส่งผลทำให้พวกเขาติดเชื้อลึกลับ ทำให้พวกเขาต้องพยายามเอาชีวิตรอดจากมันก่อนที่จะสายเกินไป
5.52020
699
Survive the Night (คืนอึด ต้องรอด)
คนร้ายสองคนปล้นร้านสะดวกซื้อและถูกยิง จึงได้แอบตาม ริช (แชด ไมเคิล เมอร์เรย์) นายแพทย์หนุ่มไปที่บ้าน ก่อนจะจับเมียและลูกของเขา รวมถึงแฟรงก์ (บรูซ วิลลิส) พ่อของริชไว้เป็นตัวประกัน เพื่อต่อรองให้ริชช่วยรักษาบาดแผล แต่ทุกอย่างก็กลายเป็นเรื่องอันตรายยิ่งขึ้น เมื่อพวกเขาพยายามจะเอาตัวรอดจากคนร้าย
5.22020
698
Ghosts of War (ผีเฮี้ยนแดนสงคราม)
ทหารอเมริกาห้านายในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองที่ใกล้สิ้นสุดลง ประกอบไปด้วย คริส (เบรนตัน ธเวตส์), เคิร์ก (ธีโอ รอสซี), ยูจีน (สกายลาร์ แอสติน), แทปเพิร์ท (ไคย์ล แกลล์เนอร์) และ บุทชี่ (อลัน ริตช์สัน) ได้รับคำสั่งให้คุ้มกันคฤหาสน์ของครอบครัวเศรษฐีชาวฝรั่งเศสที่เคยถูกใช้เป็นฐานบัญชาการของนาซี กลายเป็นว่าทั้งห้าต้องเผชิญกับวิญญาณร้ายของเหยื่อนาซีที่ตายอย่างทรมานในคฤหาสน์แห่งนั้น ซึ่งน่ายิ่งกลัวกว่าศัตรูในสนามรบที่พวกเขาเคยเผชิญมา
5.32020
697
Notebook (บันทึก สื่อรักต่างเวลา)
รีเมคจาก "คิดถึงวิทยา" เรื่องราวของ กาบีร์ (ซาเฮียร์ อิกบาล) อดีตนายทหารของกองทัพต้องกลายมาเป็นครูในโรงเรียนกลางน้ำที่อยู่ห่างไกลของแคชเมียร์ ที่นั่นมีนักเรียนเพียงไม่กี่คน และไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกใดๆ มันเป็นความอ้างว้างเงียบเหงา จนกระทั่งเขาได้พบกับสมุดบันทึกของเฟอร์ดอส (ปรานุแทน บาห์ล) คุณครูสาวคนก่อนหน้า เขาได้รับรู้เรื่องราวของเธอกับเด็กๆ และมันก็ได้กลายเป็นความรัก ถึงแม้เขาจะไม่เคยพบกับเธอก็ตาม
6.92019
696
Inside (ครรภ์..คลั่ง..ฆ่า)
ในช่วงเดือนสุดท้ายของการตั้งครรภ์ ซาร่าห์ คลาร์ก (ราเชล นิโคลส์) ช่างภาพสาวในชิคาโกได้เกิดอุบัติเหตุรถชนที่น่ากลัว และทำให้สามีของเธอเสียชีวิต เธอต้องเป็นม่ายและกำลังจะใช้เวลาคริสต์มาสอีฟครั้งแรกของเธอคนเดียวหลังจากเหตุการณ์ที่เลวร้าย แต่ในคืนนั้นก็ได้มีการเคาะที่ประตูขึ้นกลางดึกท่ามกลางฝนที่ตก ก่อนที่มันจะนำไปสู่การบุกรุกเข้าบ้านอันน่ากลัว เมื่อมีผู้หญิงในชุดดำ (ลอรา ฮาร์ริง) เข้ามาเพื่อจะเอาลูกของเธอ และพร้อมจะฆ่าทุกคนที่เข้ามาขวาง
4.72016
695
Inside (เชือดทะลุครรภ์)
สี่เดือนก่อนวันคริสต์มาส ซาร่าห์ และ แมทธิว ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ มีเพียงซาร่าห์และลูกในท้องของเธอเท่านั้นที่รอดชีวิต ตอนนี้เธออยู่บ้านคนเดียวในวันคริสต์มาสอีฟ เศร้าเสียใจถึงสามีที่จากไป และเตรียมที่จะไปโรงพยาบาลในเช้าวันรุ่งขึ้น กลางคืนวันนั้นผู้หญิงคนหนึ่งมาเคาะประตูบ้านของซาร่าห์เพื่อขอใช้โทรศัพท์ เมื่อเธอปฏิเสธไป ผู้หญิงคนนั้นบอกว่ารู้จักซาร่าห์และพยายามจะเข้ามา ซาร่าห์เรียกตำรวจ พวกเขาตรวจสอบบ้านและคิดว่าผู้หญิงคนนั้นออกไปแล้ว และรับปากว่าจะเฝ้าซาร่าห์ไว้ตลอดทั้งคืน แต่ผู้หญิงคนนั้นก็กลับมาและพยายามจะเอาลูกที่ยังไม่เกิดของซาร่าห์ แต่ซาราห์ได้ขังตัวเองในห้องน้ำ ขณะที่ผู้หญิงคนนั้นพยายามจะทำร้ายเธอและฆ่าทุกคนที่พยายามช่วยเธอในตลอดทั้งคืนนั้น
6.82007
694
Bomb City (เมืองระอุเดือด)
สร้างจากเรื่องจริงของ ไบรอัน เดเนเคะ (เดฟ เดวิส) ในเรื่องราวความต่างทางวัฒนธรรมของกลุ่มพังก์ร็อกเกอร์กับคนในเมืองเท็กซัสหัวอนุรักษ์นิยม นำพาไปสู่การก่อเหตุอาชญากรรมแห่งความเกลียดชังที่รุนแรง ซึ่งได้ตั้งคำถามต่อระบบความยุติธรรมของอเมริกา
6.82017
693
Relic (บ้านยายหลอน)
เมื่อเอ็ดนา (โรบิน เนวิน) หญิงชราหายตัวไปจากบ้านกลางป่า เคย์ (เอมิลี มอร์ติเมอร์) ลูกสาวของเธอ และ แซม (เบลลา ฮีธโคต) หลานสาวของเธอ ได้ออกตามหา แต่ไม่นานหลังจากนั้นเธอก็ได้กลับมา พวกเขาเริ่มค้นพบความชั่วร้ายที่สิงสู่อยู่ในบ้านและควบคุมเอ็ดนาอยู่
6.02020
692
The Stranger (หนีตายผู้โดยสารจิตโหด)
แคลร์ (ไมก้า มอนโร) คนขับรถสาวต้องเจอกับฝันร้ายที่สุดในชีวิต เมื่อเธอรับ คาร์ล (เดน ดีฮาน) ชายหนุ่มโรคจิตเป็นผู้โดยสาร เธอได้ไปขอความช่วยเหลือจาก เจเจ (อวาน โจเจีย) พนักงานมินิมาร์ท ก่อนจะต้องหนีไปด้วยกัน แต่ไม่ว่าจะอย่างไรคาร์ลก็รู้ทุกความเคลื่อนไหวของแคลร์ และกำลังตามล่าเอาชีวิตเธอ
6.32020
691
Only You (มีเพียงเธอ)
เอเลน่า (ไลอา กอสตา) หญิงสาววัย 35 พบกับ เจค (จอร์ช โอคอนนอร์) ชายหนุ่มวัย 26 โดยบังเอิญในวันส่งท้ายปีเก่าระหว่างโต้เถียงกันเรื่องแท็กซี่ อย่างไรก็ตามแทนที่จะแยกทางกันไปหลังจากแชร์แท็กซี่ร่วมกัน พวกเขาเริ่มมีความสัมพันธ์ที่หลงใหลกัน ภายในไม่กี่สัปดาห์พวกเขาก็อยู่ด้วยกัน และไม่นานหลังจากนั้นก็ได้เริ่มต้นสร้างครอบครัว แต่เมื่อเวลาผ่านไปกับความเป็นจริงของพวกเขา การตกหลุมรักเป็นส่วนที่ง่าย แต่พวกเขาจะยังคงอยู่ในความรักได้หรือไม่ ในเมื่อชีวิตไม่ได้ให้ทุกสิ่งที่พวกเขาหวังไว้
6.72019
690
Force of Nature (ปล้นทะลุเฮอร์ริเคน)
ในวันที่มีพายุเฮอร์ริเคนรุนแรง คาร์ดิโย (เอมิล เฮิร์ช) ตำรวจหนุ่มได้อพยพผู้คนออกจากอาคาร ขณะที่ทรอย (เคต บอสเวิร์ท) หมอสาวก็พยายามให้เรย์ (เมล กิบสัน) พ่อของเธอซึ่งเป็นอดีตตำรวจออกจากตึกแต่เขาไม่ยอมไป หลังจากนั้นไม่นานก็ได้มีกลุ่มโจรเข้ามาเพื่อตามหาทรัพย์สินมูลค่า 55 ล้านที่ซ่อนไว้ การปะทะกันจึงได้เกิดขึ้น
4.42020
689
Rage (ความโกรธแค้น)
เหตุการณ์ฆาตกรรมสามีภรรยาคู่หนึ่งที่ยังไม่สามารถจับตัวฆาตกรได้ ทำให้ตำรวจสงสัยว่าคนร้ายอาจทำการศัลยกรรมใบหน้าไปแล้ว ขณะเดียวกันชายสามคนในสามเมืองที่แตกต่างกันก็ได้ปรากฎตัวขึ้นอย่างลึกลับ ประกอบไปด้วย คนงานประมงใหม่ในเมืองชิบะ เกย์หนุ่มย่านใจกลางเมืองของโตเกียว และชายหนุ่มแบกเป้บนเกาะในโอกินาว่า พวกเขาต่างถูกคนรอบข้างสงสัยว่าอาจจะเป็นฆาตกร
7.12016
688
Infamous (คู่ฉาว ปล้นเรียกไลก์)
การใช้ชีวิตในเมืองเล็กๆ ของฟลอริดาและทำงานในร้านอาหารไม่ใช่ชีวิตในฝันของ อาเรียล ซัมเมอร์ (เบลล่า ธอร์น) เธอต้องการมากกว่า ความมีชื่อเสียง ความเป็นที่นิยมคือสิ่งที่เธอต้องการ เมื่อเธอตกหลุมรัก ดีน เทย์เลอร์ (เจค แมนลี่ย์) อาชญากรหนุ่มที่เพิ่งออกจากคุก เธอลากเขากลับไปสู่ชีวิตที่อันตราย เธอได้เรียนรู้ว่าการโพสต์ภาพวิดีโอการปล้นของพวกเขาบนโซเชียลมีเดียเป็นวิธีที่ง่ายในการสร้างชื่อเสียง ด้วยจำนวนผู้ติดตามที่เพิ่มขึ้น พวกเขาเริ่มผจญภัยที่อันตรายด้วยกัน แต่มันก็ต้องแลกมาด้วยกับการโดนตำรวจไล่ล่า และอันตรายต่อชีวิตพวกเขา
3.82020
687
You Should Have Left (บ้านหลอน ฝันผวา)
ธีโอ (เควิน เบคอน) อดีตนายธนาคารผู้ร่ำรวยและ ซูซานน่า (อแมนด้า ไซย์ฟริด) ภรรยานักแสดงสาว พร้อมกับลูกสาวของพวกเขาได้เดินทางไปยังบ้านพักอันหรูหราในชนบทที่จองไว้ แต่แล้วพวกเขาก็ต้องพบกับเหตุการณ์สยองขวัญและความแปลกประหลาดของบ้านที่ทุกอย่างไม่มีอะไรเหมือนอย่างที่เห็น
5.32020
686
Babyteeth (รักไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม)
เมื่อมิลล่า (เอลิซา สแกนเลน) เด็กสาวที่ป่วยหนัก ตกหลุมรักกับโมเสส (โทบี วอลเลซ) พ่อค้ายารายเล็ก มันจึงกลายเป็นฝันร้ายของเฮนรี่ (เบน เมนเดลชอน) กับแอนนา (เอสซี เดวิส) พ่อแม่ของเธอ ความรักทำให้มิลล่ามีความปรารถนาใหม่กับชีวิตในสิ่งต่าง ๆ เธอใช้ชีวิตอย่างไม่มีอะไรจะเสีย นี่อาจเป็นหายนะสำหรับครอบครัวฟินเลย์ แต่พวกเขาก็ปล่อยให้เธอได้ค้นหาและสำรวจความงดงามของชีวิต ไม่ว่ามันจะออกดีหรือร้าย หรือความรักจะไปได้ไกลแค่ไหนก็ตาม
6.92020
685
Two Heads Creek (ทูเฮดครีก สับเถื่อนแดนบ้านนอก)
สองพี่น้องชายหญิงฝาแฝด นอร์แมน (จอร์แดน วอลเลอร์) และ แอนนาเบลล์ (เคธรีน ไวล์เดอร์) ได้รู้ความจริงว่าแม่ที่เลี้ยงพวกเขามาไม่ใช่แม่แท้ๆ พวกเขาจึงได้ออกเดินทางจากอังกฤษไปยังออสเตรเลียเพื่อตามหาเธอ โดยได้ไปยังเมืองบ้านนอกที่ชื่อว่า “ทูเฮดครีก” และเมื่อไปถึง พวกเขาก็พบว่าชาวบ้านในเมืองนี้มีท่าทางแปลกๆ และดูเหมือนจะซ่อนความลับบางอย่างไว้
5.12019
684
AK-47 (คาลาชนิคอฟ กำเนิดเอเค-47)
ช่วงต้นสงครามโลกครั้งที่สองปี ค.ศ. 1941 รถถังที่มีจ่าสิบเอกมีฮาอิล คาลาชนิคอฟ (ยูริย์ บอริซอฟ) ทหารสหภาพโซเวียต วัย 28 ได้ทำภารกิจสู้รบในสงคราม เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสจนไม่สามารถใช้มือข้างหนึ่งได้ถนัด หลังจากนั้นเขาก็ได้พบปัญหาของปืนที่นำมาใช้ จึงได้ออกแบบและประดิษฐ์อาวุธปืนขึ้นมาใหม่ และมันก็ได้นำพาให้เขาได้เข้าไปร่วมการแข่งขันอาวุธของประเทศด้วยเงื่อนไขที่เท่าเทียมกับนักประดิษฐ์ชั้นนำคนอื่นๆ เขายังได้พบกับ เอกาเทรีนา (โอลกา เลอร์แมน) หญิงสาวผู้ช่วยที่ได้เป็นภรรยาของเขาในเวลาต่อมา การประดิษฐ์และออกแบบอาวุธปืนเอเค-47 หรือปืนอาก้าของเขานี้ได้มีส่วนสำคัญในการนำไปใช้ในสงคราม และผลของมันก็ทำให้เขาได้รับรางวัลในเวลาต่อมา
6.42020
683
Yummy (โรงพยาบาลสยอง เปลี่ยนสวยเป็นซอมบี้)
อาลีสันกับไมเคิลคู่รักหนุ่มสาวพร้อมกับแม่ของเธอเดินทางไปยังโรงพยาบาลในยุโรปตะวันออก เพื่อต้องการลดขนาดเต้านมที่ใหญ่เกินไป ระหว่างนั้นแฟนหนุ่มก็ได้ไปเดินสำรวจในโรงพยาบาล และได้ไปบังเอิญเจอหญิงสาวคนหนึ่งถูกปิดปากและมัดไว้กับโต๊ะผ่าตัด เขาปล่อยเธอออกมาโดยไม่รู้เลยเขาเพิ่งทำให้เกิดการระบาดของไวรัสที่จะเปลี่ยนหมอ ผู้ป่วย และคนในโรงพยาบาลให้เป็นซอมบี้กระหายเลือด และพวกเขาก็ต้องพยายามเอาตัวรอดจากมัน
6.12019
682
Most Dangerous Game: Season 1 (เกมล่าโคตรอันตราย ซีซั่น 1)
ความหมดหวังที่จะได้อยู่ดูแลภรรยาที่ท้อง และได้เห็นหน้าลูกที่เกิดมา เพราะอาการป่วยใกล้ตายอย่างไม่คาดคิด ทำให้ ดอดจ์ (เลียม เฮมเวิร์ธ) ยอมรับข้อเสนอของไมล์ส (คริสทอฟ วอลท์ซ) ในการร่วมเล่นเกมที่อันตรายถึงชีวิต แลกกับเงินรางวัล 24.5 ล้านดอลลาร์ กติกาเพียงแค่เขาต้องรอดชีวิตจากนักล่าที่ตามฆ่าเขาให้ได้ในระยะเวลา 24 ชั่วโมงนับตั้งแต่เกมเริ่ม
7.42020
681
4×4 (รถขังโจร)
ซิโร่ (ปีเตอร์ แลนซานิ) หัวขโมยดวงซวยงัดเข้าไปในรถเอสยูวี 4×4 ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยเป็นพิเศษเพื่อขโมยของ แต่เมื่อเขาจะออกจากรถกลับไม่สามารถออกไปได้ ไม่ว่าจะพยายามทุบ งัดแงะ หรือร้องเสียงดังแค่ไหนก็ไม่มีใครได้ยิน หรือมองเห็นว่าเขาอยู่ข้างใน จนกระทั่งเสียงโทรศัพท์ในรถดังขึ้น เขาจึงได้รู้ว่า หมอเอ็นริเก้ เฟอร์รารี่ (ดาดี เบรียวา) เจ้าของรถมีแผนบางอย่างกับเขาอยู่
5.72020
680
The Harvest (กักลูก ซ่อนความลับ)
แมรี่แอน (นาตาชา คาลิส) เด็กสาวที่เพิ่งย้ายมาอยู่กับปู่และย่าในบ้านที่ชนบท ได้ทำความรู้จักกับแอนดี้ (ชาร์ลี ทาฮาน) เด็กชายป่วยที่อยู่ข้างบ้าน ลูกของ ริชาร์ด (ไมเคิล แชนนอน) และแคทเธอรีน (ซาแมนธา มอร์ตัน) วันหนึ่งเธอก็ได้ไปรู้ความลับบางอย่างที่อยู่ในห้องใต้ดิน และคิดว่าแอนดี้อาจไม่ใช่ลูกของพวกเขา แต่เป็นเด็กที่ถูกลักพาตัวมา เธอจึงพยายามหาทางช่วยเขา
6.12015
679
Another (อนาเธอร์ อาถรรพ์คำสาปมรณะ)
ซากาคิบาระ ย้ายเข้ามาในโรงเรียนใหม่ เขาพบว่าที่นี่ทุกคนทำตัวแปลกๆ ก่อนที่ไม่นานเขาได้รู้เกี่ยวกับ “คำสาปของชั้น ม.3/3” และหลังจากนั้นก็เริ่มมีนักเรียนตายอย่างสยดสยอง ทุกคนในชั้นเรียนจึงพยายามหาทางที่จะยุติการตายที่เกิดขึ้น
5.82012
678
Trampa infernal (กับดักนรก)
หนุ่มสาวเจ็ดคนเดินทางไปยังป่าที่รกร้างเพื่อตามหมี สิ่งที่พวกเขาไม่รู้คือมีทหารผ่านศึกเวียดนามอยู่ที่นั่น และกำลังรอคอยเลือดสดๆ ในไม่ช้าพวกเขาจะถูกฆ่าโดยการเฉือนท้องและคอหอย ขวานสับที่คอ ระเบิดในรถ ฯลฯ แล้วจะมีใครรอดไปได้หรือไม่
5.91989
677
The Black Out (อุบัติการณ์มืด เอเลี่ยนล้างโลก)
โลกต้องเผชิญกับหายนะเมื่อคืนหนึ่งได้เกิดเหตุการณ์ลึกลับที่ไฟฟ้าดับพร้อมกันทั่วโลก ยกเว้นในเขตกักกันแห่งหนึ่งของยุโรปตะวันออก ทหารรัสเซียหน่วยหนึ่งจึงถูกส่งไปสืบสวนเหตุการณ์แล้วต้องจังงังกับสิ่งที่เห็น มีศพเกลื่อนไปหมดเพราะฝีมือของกองทัพจากต่างดาว ทำให้พวกเขากลายเป็นที่พึ่งสุดท้ายของมนุษย์โลกเมื่อเขตดังกล่าวได้กลายเป็นที่มั่นสุดท้ายที่เหลืออยู่
6.02019
676
Pontypool (พอนตี้พูล)
แกรนท์ แมซซี่ (สตีเฟน แม็คแฮ็ตตี้) นักจัดรายการวิทยุในเมืองเล็กๆ ของออนแทรีโอ ได้รับรายงานเกี่ยวกับคนอาละวาดกลางเมือง ก่อนจะพบว่าได้มีการระบาดของเชื้อลึกลับที่เปลี่ยนคนเป็นคนซอมบี้จากทางคำพูด ทำให้เขาต้องระวังในการสื่อสาร และมันก็กำลังใกล้เขาเข้ามา
6.62008
675
Braid (คฤหาสน์จิตวิปริต)
หญิงสาวสองคนต้องการที่จะปล้นเพื่อนผู้อาการทางจิตแต่ทว่าร่ำรวย ซึ่งอาศัยอยู่ในโลกแห่งจินตนาการที่พวกเขาทุกคนสร้างขึ้นเมื่อตอนเป็นเด็ก และเพื่อเอาเงิน สองสาวจะต้องมีส่วนร่วมในเกมที่อันตรายและวิปริต และมันก็เริ่มรุนแรงและสั่นประสาทมากขึ้นเรื่อยๆ จนพวกเขาตระหนักได้ว่าการปล้นเงินอาจเป็นสิ่งที่น่ากังวลน้อยที่สุด
5.32019
674
Red Dog: True Blue (เพื่อนซี้หัวใจป่วน)
เรื่องราวก่อนจะเป็นสุนัขสีแดงที่เป็นตำนานของออสเตรเลีย เมื่อ มิค (เลวี่ มิลเลอร์) เด็กชายวัยสิบสองปีถูกส่งไปอยู่กับคุณตาของเขา (ไบรอัน บราวน์) ในสถานีปศุสัตว์บนพื้นที่พิลบาราอันห่างไกลของเวสเทิร์นออสเตรเลีย เขาเตรียมพร้อมสำหรับชีวิตที่ลำบาก แต่กลับได้พบกับการผจญภัยและมิตรภาพกับสุนัขหลงทางที่ได้เปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอด
6.42016
673
Red Dog (เพื่อนซี้หัวใจหยุดโลก)
สร้างจากเรื่องจริงอันน่าทึ่งและสุดประทับใจ Red Dog คือหนังครอบครัวที่เล่าถึงชีวิตของสุนัขจรจัดตัวหนึ่ง กับชุมชนในเมืองขุดเหมืองในประเทศออสเตรเลีย ทุกคนเรียกมันว่า “เจ้าหมาแดง” สุนัขที่นำผู้คนในชุมชนเข้ามาใกล้ชิดกัน ในช่วงเวลาที่เมืองเล็กๆกำลังเจริญเติบโต เมื่อต้องกลายเป็นจุดศูนย์กลางของการขุดเหมือง เจ้าหมาแดง เดินทางมายังเมืองแห่งนี้ หลังจาก จอห์น (จอช ลูคัส) คนขับรถประจำทางรู้สึกถูกชะตา และพามันมาเดินทางข้ามดินแดนอันกว้างใหญ่ไพศาลที่งดงามของประเทศออสเตรเลีย และมันก็ตอบแทนด้วยการเป็นแรงบันดาลใจให้เขา ช่วยชีวิตของใครอีกหลายคน และมอบความรักในช่วงเวลาที่ทุกคนต้องการมากที่สุด
7.42011
672
50 States of Fright: Season 1 (50 รัฐแดนผวา ซีซั่น 1)
รวมตำนาน 5 เรื่องจากสถานที่ที่แตกต่างกันในแต่ละรัฐของสหรัฐ ที่จะพาผู้ชมไปสู่ความสยองขวัญน่าขนหัวลุก ผลงานอำนวยการสร้างของ แซม ไรมี่
6.62020
671
Into the Dark: Good Boy (สู่ความมืดมน: น้อนขย้ำโหด)
แม็กกี้ เกล็น (จูดี้ เกรียร์) คนเขียนข่าวอิสระวัย 39 ได้รับคำแนะนำจากหัวหน้าของเธอให้รับสุนัขมาเลี้ยงเพื่อปรับอารมณ์ เธอได้รับสุนัขจากศูนย์มาเลี้ยง มันช่วยทำให้เธอมีความสุข แต่สิ่งเกินคาดและอันตรายยิ่งกว่าสัตว์เลี้ยงทั่วไปก็คือ มันจะทำการฆ่าใครก็ตามที่ทำให้แม็กกี้รู้สึกไม่ดี ทำให้เธอต้องตามเก็บกวาดสิ่งที่สุนัขของเธอทำ
6.52020
670
Becky (เบ็คกี้ อีหนูโหดสู้ท้าโจร)
สุดสัปดาห์ของเบ็คกี้ (ลูลู่ วิลสัน) เด็กสาววัยรุ่นที่บ้านริมทะเลสาบกับเจฟฟ์ (โจล แมคเฮล) พ่อของเธอและแฟนใหม่ของเขา (อแมนดา บรูเจล) ต้องกลายเป็นเหตุการณ์เลวร้าย เมื่อแก๊งอาชญากรนำโดยโดมินิค (เควิน เจมส์) ได้บุกเข้ามา เพื่อตามหากุญแจสำคัญที่ถูกขโมยไป แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายเมื่อพวกเขาต้องรับมือเบ็คกี้ เด็กสาวที่โหดและฉลาดเป็นกรดที่กำลังคอยจัดการพวกเขา
5.72020
669
Bloody Murder (หน้ากากเชือดอำพราง)
จูลี่ แม็คคอนเนลล์ เป็นหนึ่งในที่ปรึกษาในการเปิดค่ายฤดูร้อนขึ้นอีกครั้ง แต่เมื่อการฆาตกรรมและการหายตัวไปจากนักฆ่าสวมหน้ากากฮอกกี้ ซึ่งอาจจะเป็น เทรเวอร์ มัวร์เฮาส์ ฆาตกรในตำนาน จูลี่มองลึกเข้าไปในคดีฆาตกรรมด้วยตัวเอง เธอพบว่าเธออาจเป็นเป้าหมายต่อไป และเมื่อเธอเข้าใกล้ความลับดำมืดของค่าย มันอาจนำไปสู่การรู้ตัวตนของฆาตกร
3.02000
668
Endings, Beginnings (สองรักไม่อาจชั่งใจ)
หลังจากที่ต้องพบกับความรักที่ผิดหวัง แดฟนี (เชลีน วูดลีย์) ได้ค้นหาตัวเองใหม่ในชีวิต และหยุดจากเรื่องความรัก จนกระทั่งเธอได้พบกับแจ็ค (เจมี่ ดอร์แนน) และแฟรงก์ (เซบาสเตียน สแตน) ในปาร์ตี้แห่งหนึ่ง ทั้งคู่เป็นเพื่อนรักกัน และแรงดึงดูดก็ได้ทำให้เธอได้ทำความรู้จักกับพวกเขาแต่ละคน แดฟนีได้คบหากับแจ็ค แต่เธอก็เผลอใจแอบไปมีความสัมพันธ์กับแฟรงก์ และเมื่อความสัมพันธ์เดินหน้าไป เธอก็ไม่อยากทำให้ใครเจ็บ แต่เมื่อถึงจุดหนึ่งเธอต้องเผชิญหน้ากับความจริงที่เกิดขึ้น
5.82020
667
Hell House LLC (บ้านผีนรก)
5 ปีหลังจากเหตุการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้ในบ้านผีสิงฮาโลวีน ซึ่งทำให้ทีมงานและผู้เข้าชมตายไป 15 คน ทีมสารคดีได้เดินทางกลับไปยังที่เกิดเหตุโศกนาฏกรรมเพื่อค้นหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่
6.42015
666
7500 (เที่ยวบินสายระทึก)
ในวันธรรมดาของ โทไบอัส (โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์) นักบินเครื่องบินโดยสารระหว่างเที่ยวบินเบอร์ลินไปยังปารีส ได้กลายเป็นวันที่ระทึกขวัญและสุดกดดัน เมื่อได้มีผู้ก่อการร้ายพยายามจะบุกเข้ามาเพื่อยึดห้องนักบิน กัปตันของเครื่องบินโดยสารลำนี้จึงต้องทำทุกวิถีทางไม่ให้ผู้กองการร้ายบุกเข้ามา ขณะเดียวกันกัปตันหนุ่มยังต้องเผชิญความกดดันทางจิตใจต่อเมื่อผู้ก่อการร้ายนำตัวประกันมาขู่เขาว่าถ้าหากไม่เปิดประตู ก็จะฆ่าคนเหล่านั้น รวมถึงพนักงานต้อนรับบทเครื่องบินที่เป็นแฟนสาวของเขาด้วย
5.92019
665
Semper Fi (แผนระห่ำ ตำรวจพันธุ์เดือด)
คัลลาแฮน (ไจ คอร์ทนีย์) เจ้าหน้าที่ตำรวจหนุ่มได้รวมกลุ่มเพื่อนในวัยเด็กที่เป็นทหารกองหนุนนาวิกโยธินมาด้วยกัน แต่เมื่อ ออยสเตอร์ (แน็ต วูลฟ์) น้องชายของเขาพลั้งมือฆ่าคนอย่างไม่ได้ตั้งใจหลังจากการทะเลาะในบาร์และพยายามหนี เขาได้รับโทษจำคุกอย่างไม่ยุติธรรม คัลลาแฮนอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกทางจริยธรรม และได้ตัดสินใจที่จะชิงตัวน้องชายของเขาออกมาจากคุก
6.12019
664
Matthias & Maxime (แมททิอัสกับแม็กซิม จูบนั้นฉันไม่ลืม)
แมททิอัส (กาเบรียล ดี อัลเมดา ฟรายตัส) กับ แม็กซิม (ซาเวียร์ โดล็อง) เป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่เด็ก ทั้งคู่ถูกขอให้มาช่วยเล่นหนังสั้นนักศึกษาของเอริก้าน้องสาวของเพื่อนในกลุ่มซึ่งมีฉากต้องจูบกัน และมันก็ได้ฝังใจพวกเขา และกำลังเริ่มสั่นคลอนความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่และคนรอบข้าง
6.82019
663
The Cannibal Club (สมาคมนิยมเนื้อมนุษย์)
โอตาวิโอ และ กิลด้า คู่รักเศรษฐีชาวบราซิลมีนิสัยชอบกินเนื้อลูกจ้างของตัวเอง โอตาวิโอ เป็นเจ้าของบริษัทรักษาความปลอดภัยส่วนตัว และเป็นสมาชิกที่โดดเด่นของสมาคมกินเนื้อมนุษย์ แต่เมื่อกิลด้าไปรู้ความลับโดยไม่ตั้งใจของ บอร์เกส ประธานสมาคม เธอกับสามีก็กังวลว่าจะตกอยู่ในอันตราย จึงได้วางแผนบางอย่างเพื่อหลอกบอร์เจส โดยได้รับความช่วยเหลือจาก โจนาส คนงานใหม่ที่เข้ามา และวางแผนที่จะกินเขาเมื่อทุกอย่างจบ
5.72018
662
Wheels (สองล้อ ชะตากรรมไม่ยอมตาย)
มิกกี้ (โดนาวอน วาร์เรน) ชายหนุ่มผู้เป็นอัมพาตพยายามจะฆ่าตัวตาย แต่ไม่ว่าจะอย่างไร เขาไม่สามารถทำมันได้ด้วยตัวเอง เขาจึงได้ว่าจ้างให้เดรก (แพทริก ฮูม) ซึ่งนั่งวีลแชร์เหมือนกับเขาให้ทำการฆ่าเขา แต่มิตรภาพก็ได้เกิดขึ้นแทนในโลกของยาเสพติดและโสเภณี ท่ามกลางอดีตที่เจ็บปวดของคนสองคนที่แตกสลาย และการหาเหตุผลของการมีชีวิตอยู่ต่อหรือว่าจะตายไป
8.92014
661
Aquaslash (สวนน้ำละเลงเลือด)
เพื่อฉลองการเรียนจบมัธยมปลาย วัยรุ่นจากโรงเรียนวัลเลย์ฮิลล์ได้จัดปาร์ตี้ธีม ’80 ในสวนน้ำเก่า เหตุการณ์กลายเป็นเรื่องสยดสยอง เมื่อมีคนบ้าลึกลับได้ใส่ใบมีดขนาดยักษ์ลงไปในสไลเดอร์น้ำ สวนน้ำเว็ตวัลเลย์จึงได้กลายเป็นฉากหลังของการนองเลือดอย่างแท้จริง และทุกคนในที่นั่นก็ล้วนแต่เป็นผู้ต้องสงสัย
5.32019
660
Cold Prey 3 (โรงแรมร้างเชือดอำมหิต)
เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงปี ’80 กลุ่มวัยรุ่นได้เดินทางเข้าไปในโรงแรมที่ถูกทิ้งร้างภายในป่าของนอร์เวย์ ก่อนที่ไม่นานพวกเขาก็ถูกตามล่าโดยฆาตกรโรคจิต
5.12010
659
Cold Prey 2 (เชือดโหดโคตรอำมหิตเลือดเย็น)
แยนนิกเก้ เดินเตร็ดเตร่อยู่ท่ามกลางหิมะ หลังจากเพื่อนทุกคนของเธอถูกฆ่าตาย เจ้าหน้าที่ได้นำเธอไปโรงพยาบาล และสอบสวนถึงเรื่องที่เกิดขึ้น พวกเขาได้ไปยังที่เกิดเหตุและนำศพเพื่อนของเธอรวมถึงศพฆาตกรไปยังพยาบาล แต่ไม่นานนักก็ปรากฎว่าฆาตกรยังไม่ตาย และมันก็ได้ลุกขึ้นออกมาฆ่าคนอีกครั้ง
6.22008
658
Harriet (แฮร์เรียต วีรสตรีปลดแอกทาส)
เรื่องจริงทางประวัติศาสตร์ที่ไม่ธรรมดาของแฮร์เรียต ทับแมน (ซินเธีย เอริโว่) หญิงผิวสีที่หนีจากการเป็นทาส และได้กลายเป็นหนึ่งในวีรสตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอเมริกา ผู้มีความกล้าหาญ ความฉลาด และความดื้อรั้น ในการต่อสู้เพื่อปลดปล่อยทาสหลายร้อยคน
6.42019
657
Body Cam (กล้องจับตาย)
เรเน่ (แมรี่ เจ. ไบลจ์) ตำรวจสายตรวจได้รับแจ้งเหตุตำรวจถูกฆาตกรรม เมื่อเธอตรวจสอบในกล้องติดตามตัวของเพื่อนตำรวจที่เสียชีวิต เธอก็พบว่าต้นเหตุอาจเป็นบางสิ่งที่เหนือธรรมชาติที่อยู่ในชุดเสื้อกันฝน หน่วยของเธอดูเหมือนไม่มีใครเชื่อเรื่องนี้ แต่เมื่อมีตำรวจถูกฆ่าตายอีก เธอกับ แดนนี่ (แน็ต วูล์ฟ) ตำรวจคู่หูก็เริ่มสงสัยว่ามีบางสิ่งอาจพุ่งเป้าเล่นงานตำรวจในหน่วยของเธอ ทำให้เธอต้องแข่งกับเวลาเพื่อสืบหาความจริงก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป
5.22020
656
A Good Woman Is Hard to Find (ผู้หญิงต้องโหด)
ซาร่าห์ (ซาร่าห์ โบลเจอร์) แม่ม่ายสาวที่สามีเพิ่งตายเมื่อเร็วๆ นี้ ลูกชายของเธอไม่พูดอะไรเลยนับตั้งแต่วันที่เขาเห็นพ่อของตัวเองตาย ขณะที่ตำรวจเองก็ไม่ทำอะไรเพื่อตามจับตัวฆาตกร และระหว่างนั้นก็ยังมีพ่อค้ายาแอบเข้ามาในแฟลตของเธอและเอายามาซ่อน มันได้นำพาซาร่าห์ไปสู่โลกที่อันตราย และเธอได้รู้ถึงสาเหตุการตายของสามี เธอจึงหาทางที่จะจัดการคนที่ทำมัน
6.22019
655
Game of Death (เกมแห่งความตาย)
ฆ่าหรือถูกฆ่าคือกฎของเกมแห่งความตาย ลูกเศรษฐีเจ็ดคนไม่ได้สนใจกับกฎนั้น ตอนนี้หัวของพวกเขาแต่ละคนจะต้องถูกระเบิด เว้นแต่พวกเขาจะฆ่าใครสักคน พวกเขาจะฆ่ากันเองเพื่อมีชีวิตรอด หรือวันที่แดดออกนี้จะเป็นวันสุดท้ายของใครบางคนในเมืองของพวกเขา
5.62017
654
Hyena Road (ไฮยีน่าโรด ปฏิบัติการเส้นทางสายทมิฬ)
ในจังหวัดกานดาฮาร์ของอัฟกานิสถาน กองทัพทหารแคนาดานำโดย พันจ่า ไรอัน แซนเดอร์ส (รอสซีฟ ซัทเธอร์แลนด์) ต้องเผชิญการปะทะที่รุนแรงกับกลุ่มกบฏขณะที่พวกเขาสร้าง ไฮยีน่าโรด ลึกเข้าไปในดินแดนของตาลีบัน พวกเขาได้รับการช่วยเหลือโดยชายอาวุโสตาสองสี ซึ่งร้อยเอก พีท มิตเชลล์ (พอล กรอส) เชื่อว่าเขาคือโกสต์ ชายผู้ที่เคยต่อสู้ในสงครามโซเวียต-อัฟกานิสถาน ขณะเดียวกัน บะชีร ดาวูด ข่าน (BDK) และลูกชายซึ่งเป็นพันธมิตรกับแคนาดาก็ได้ล้ำเส้นเข้าไปเกี่ยวข้องกับกลุ่มตาลีบัน ความขัดแย้งจึงได้เกิดขึ้น และนำไปสู่การสู้รบบนถนนสายนี้
6.52015
653
Next Door (เพื่อนบ้านวิปริต)
จอห์น (คริสโตฟเฟอร์ โยเนอร์) เพิ่งถูกแฟนทิ้ง วันนั้นเขาโดนขอความช่วยเหลือจากแอน (เซซิลี มอสลี) หญิงสาวข้างห้องให้ช่วยเลื่อนตู้เสื้อผ้ามาขวางประตู เธออยู่กับ คิม (จูเลีย แชคท์) น้องสาวของเธอ หลังจากวันนั้น จอห์นก็เริ่มรู้สึกว่าสองพี่น้องมีแรงดึงดูดอะไรบางอย่างอันแสนมืดมิดและน่ากลัวอยู่
6.52005
652
Banana Split (แอบแฟนมาซี้ปึ๊ก)
เอพริล (แฮนนาห์ มาร์คส์) หญิงสาววัยรุ่นที่เพิ่งเลิกกับ นิค (ดิแลน สเปราส์) แฟนของเธอ ได้มาเจอกับ คลาร่า (เลียนา ลิเบราโต้) แฟนใหม่ของเขา แต่แทนที่ทั้งคู่จะไม่ถูกกัน พวกเธอกลับกลายเป็นเพื่อนรักกัน แต่เรื่องยุ่งยากก็เกิดขึ้น เมื่อนิคยังไม่ลืมเอพริล ความสัมพันธ์ของเพื่อนรักจึงได้ถูกทดสอบขึ้น
6.12020
651
Inheritance (มรดกซ่อนเงื่อน)
ลอเรน (ลิลี่ คอลลินส์) ทายาทมหาเศรษฐีของนครนิวยอร์ก หลังจากที่พ่อของเธอเสียชีวิตอย่างไม่คาดคิด เธอได้รับมรดกที่ให้กับเธอเพียงคนเดียวเป็นความลับดำมืดของตระกูล นั่นก็คือชายลึกลับ (ไซมอน เพ็กก์) ที่ถูกล่ามโซ่เอาไว้ในห้องลับใต้ดินมาหลายปี ผู้กุมความลับของตระกูลและพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่ออิสรภาพของเขา
5.42020
650
Z (ซี ออกมาเล่น)
เมื่อโจชัว (เจ็ตต์ ไคลน์) ลูกชายวัยแปดขวบของเบ็ธ (คีแกน คอนเนอร์ เทรซี่) และเควิน (ฌอน โรเจอร์สัน) มีเพื่อนในจินตนาการชื่อซี ในตอนแรกพวกเขาคิดว่ามันน่ารัก แต่ในไม่ช้ามันก็ได้มีอิทธิพลที่เลวร้ายต่อลูกชายพวกเขา และเบ็ธก็เริ่มเห็นสิ่งที่ปกติภายในบ้าน เธอคิดว่าซีอาจมีจริง และมันกำลังใช้โจชัวเข้าถึงตัวเธออยู่
5.52020
649
Killers (คู่โหด เชือดจริงผ่านจอ)
โนมูระ (คาซุกิ คิตามูระ) ชายหนุ่มหน้าตาดีจากโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ผู้หน้าที่การงานมั่นคง แต่เบื้องหลังเขาคือฆาตกรต่อเนื่องที่ลักพาตัวผู้หญิงสวยนำไปทรมานและฆ่าทิ้ง โดยเขาจะทำการถ่ายวิดีโอและอัปโหลดไว้ให้แฟนๆ ของเขาไว้ดู ขณะเดียวกันในจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย บายุ (โอกะ อันทารา) นักข่าวนักสือพิมพ์ผู้มีปัญหาครอบครัวและหน้าที่การงานกับผู้มีอิทธิพลของประเทศ ก็ได้กลายมาเป็นนักฆ่าต่อเนื่อง และเขาก็ได้บังเอิญอัปโหลดวิดีโอการฆ่าไว้จนกลายเป็นที่โด่งดัง เกมจับคู่แมวกับหนูจึงได้เกิดขึ้น เมื่อชายสองคนต่อสู้เพื่อความมีชื่อเสียง ในไม่ช้ามันก็เป็นเพียงเรื่องของเวลาจนกว่าฆาตกรทั้งสองจะมาเผชิญหน้ากัน
6.42014
648
November (เดือนหนาว มนต์ดำ เสน่หา)
ในหมู่บ้านที่กันดารของเอสโตเนียที่ซึ่งมนุษย์หมาป่าและวิญญาณเดินเตร็ดเตร่ไปทั่ว ผู้คนขโมยของกันเองและจากขุนนางเยอรมันในหมู่บ้าน ชาวบ้านพยายามจะเอาตัวรอดจากภัยพิบัติที่เกิดขึ้นในฤดูหนาวครั้งนี้ พวกเขาทำสัญญากับปีศาจเพื่อนำวิญญาณมาใช้งานซึ่งจะสิงในไม้และโลหะโดยจะเรียกมันว่า “แกรตต์” ขณะที่ ลีน่า หญิงสาวในหมู่บ้าน เธอตกหลุมรักชายหนุ่มที่ชื่อ ฮานส์ แต่เขาชอบลูกสาวของบารอน ลีน่าพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้เขาหลงรักแม้ว่าต้องใช้มนต์ดำ ขณะที่ฮานส์เองก็ได้ทำสัญญากับปีศาจเพียงเพื่อให้ได้เจอกับหญิงสาวที่เขาหมายปอง
7.22017
647
We Summon the Darkness (ร็อคเซ่นซาตาน)
ความสนุกสนานในการฆ่าของซาตาน ได้ฆ่าคนไปแล้ว 18 คนทั่วฮาร์ทแลนด์ของอเมริกา ขณะที่สามเพื่อนรักนำโดย อเล็กซิส (อเล็กซานดร้า ดาแดริโอ) วาล (แมดดี้ ฮาสซัน) และเบเวอร์ลี่ (เอมี่ ฟอร์ซิธ) ได้เดินทางไปดูคอนเสิร์ตเฮฟวีเมทัล พวกเธอได้เจอกับกลุ่มชายหนุ่ม มาร์ค (คีน จอห์นสัน) โควัค (โลแกน มิลเลอร์) และไอแวน (ออสติน สวิฟต์) หลังจบคอนเสิร์ตพวกเขาเดินทางไปที่บ้านของอเล็กซิสเพื่อปาร์ตี้กัน
5.12020
646
Sputnik (มฤตยูแฝงร่าง)
ปี 1983 ในช่วงสงครามเย็น สหภาพโซเวียตได้ส่งยานอวกาศออร์บิต-4 ขึ้นไปทำภารกิจในอวกาศ มันได้เกิดอุบัติเหตุ และมีเพียงแต่ คอนสแตนติน เซอร์จีวิช (ปิออตร์ ฟิโอโดรอฟ) นักบินอวกาศที่รอดชีวิตเพียงคนเดียว ทางเซมิราดอฟ (เฟดอร์ บอนดาร์ชุค) ผู้บัญชาการทหารได้ส่งแพทย์สาว ทาเทียนา ยูเรฟนา (อัคซานา อาคินชินา) เข้าไปประเมินสภาวะของเขา ก่อนที่ไม่นานเธอก็ได้รับรู้ว่ามีสิ่งมีชีวิตจากนอกโลกซ่อนอยู่ในร่างกายของเขา เธอต้องหาทางพยายามแยกมันออกจากเขา ขณะที่เซมิราดอฟเองมีก็แผนการบางอย่างกับสิ่งมีชีวิตนี้
6.02020
645
Capone (คาโปน)
หลังจากใช้เวลา 10 ปีในคุก อัล คาโปน (ทอม ฮาร์ดี) เจ้าพ่อมาเฟียผู้อื้อฉาวที่สุดในอเมริกาออกมาโดยปราศจากอำนาจในอดีตของเขา เขาสูญเสียทั้งเพื่อนและพันธมิตรทั้งหมด อีกทั้งยังป่วยด้วยโรคซิฟิลิสและโรคสมองเสื่อม เขาต้องต่อสู้กับอาการโรค แต่อดีตจากอาชญากรรมร้ายแรงและคำสั่งในการสังหารหมู่ที่ถนนของชิคาโกก็ยังตามมาหลอกหลอน ขณะเดียวเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลกลางก็พยายามตามสืบสวนเงิน 10 ล้านดอลลาร์ที่เขาซ่อนไว้
4.92020
644
Modus Anomali (ตื่นไม่จำ อำมหิตไม่ลืม)
จอห์น อีแวนส์ (ริโอ เดวานโต) ตื่นขึ้นมากลางป่าจากการถูกฝังทั้งเป็น เขาจำอะไรไม่ได้เลย เขาเดินไปอย่างไร้ทิศทางจนได้เจอกระท่อมแห่งหนึ่ง ภายในนั้นเขาพบกับศพผู้หญิงท้องแก่ถูกฆ่าตาย ข้างๆ มีกล้องวิดีโอวางไว้ใกล้ๆ และเมื่อเปิดดูเขาก็พบว่าตัวเองมาเที่ยวครอบครัว ภรรยาของเขาถูกฆ่าและลูกสองคนของเขาหายไป มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ใครเป็นคนทำ และลูกสองคนของเขาหายไป
5.52012
643
Life Like (หุ่นยนต์ใคร่รัก)
คู่รักหนุ่มสาว เจมส์ (ดรูว์ ฟาน แอคเคอร์) และ โซฟี (แอดดิสัน ทิมลิน) ได้รับหุ่นยนต์ที่มีรูปลักษณ์เหมือนคนจริงๆ ชื่อว่าเฮนรี่ (สตีเวน สเตรต) มาใช้งานในชีวิตประจำวัน แต่ยิ่งพวกเขาใกล้ชิดกันมากเท่าไร เฮนรี่ก็ยิ่งซึมซับความรู้สึกของมนุษย์มากขึ้น และมันก็อาจส่งผลบางอย่างที่ไม่น่าไว้วางใจสำหรับพวกเขา
5.42019
642
Into the Dark: Delivered (สู่ความมืดมน: ลวงครรภ์มาเชือด)
วาลเลรี่ (นาตาลี พอล) หญิงสาวตั้งครรภ์พร้อมกับ ทอม (ไมเคิล แคสซิดี้) สามี ได้รับเชิญจากเจนนี่ (ทีน่า มาจอริโน่) คนที่พวกเขารู้จักจากคลาสตั้งครรภ์ให้มาร่วมประทานอาหารที่บ้านของเธอ เจนนี่ได้วางยาและจับวาลเลรี่ขังไว้ โดยมีจุดประสงค์เพื่อต้องการเด็กในท้อง ไม่มีใครรู้ว่าวาลเลรี่มาที่นี่ นอกจากไรลี่ย์ (มิคาห์ พาร์กเกอร์) แฟนเก่าของเธอที่กำลังตามหาตัวเธออยู่
5.52020
641
Cool Kids Don’t Cry (เด็กสุดเจ๋ง เราไม่ร้องไห้กัน)
อั๊กกี้ (ฮานนา อ็อบบีค) เด็กนักเรียนหญิงมัธยมต้นที่เก่งกีฬาฟุตบอล เธอไม่ถูกกับ ยูป (นิลส์ เฟอร์โกเยน) เด็กนักเรียนชายที่มักมีปากเสียงกับเธอ จนกระทั่งเมื่อเธอได้รับการวินิจฉัยว่าลูคีเมีย (มะเร็งเม็ดเลือดขาว) เธอต้องต่อสู้เพื่อมีชีวิตรอดและหวังว่าจะได้กลับไปแข่งขันฟุตบอลนัดสุดท้าย เธอได้รับกำลังใจจากเพื่อนร่วมห้อง คุณครู พ่อแม่ หมอและพยาบาลที่ดูแลเธอ รวมถึงยูปที่เริ่มดีกับเธอและได้ใกล้ชิดกับเธอมากขึ้น ทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าอั๊กกี้จะกลับมาหายดีเป็นเช่นเดิม
7.52012
640
Urban Explorer (อุโมงค์เชือดผวา)
กลุ่มนักท่องเที่ยวหนุ่มสาวสี่คนจากต่างประเทศที่เจอกันผ่านอินเทอร์เน็ต ลูเซีย (นาตาลี เคลลีย์) กับ เดนิส (นิค เอเวอร์สแมน) และ มารี (แคทเธอรีน เดอ ลีน) กับ จูน่า (เบรนดา คู) ได้ว่าจ้าง คริส (แม็กซ์ ไรเมลท์) ไกด์ท้องถิ่นให้พาไปสำรวจโลกใต้ดินของเบอร์ลิน แต่ไม่นานหลังจากนั้นพวกเขาก็ต้องติดอยู่ในเขาวงกตที่อยู่ใต้เมือง และพยายามหนีจากบางสิ่งที่มาทำร้ายพวกเขา
5.32011
639
Butt Boy (ตูดดูดชีพ)
ชิป (ไทเลอร์ คอร์แน็ค) หนุ่มไอทีที่มีชีวิตน่าเบื่อ แต่วันหนึ่งได้ค้นพบความสามารถพิเศษของก้นเขา มันสามารถใช้ดูดสิ่งต่างๆ ให้หลุดหายเข้าไปได้ เขาใช้มันทดลองดูดสิ่งของ จากนั้นก็กลายเป็นเป็นสัตว์ ก่อนที่ในที่สุดเขาก็ได้ใช้มันดูดเด็กให้หายเข้าไป รัสเซล (ไทเลอร์ ไรซ์) ตำรวจนักสืบเริ่มสงสัยว่าเขาอาจเป็นผู้อยู่เบื้องหลังในคดีเด็กหาย การสืบหาความจริง และแผนการไล่ล่าที่สุดพิสดารจึงเกิดขึ้น
4.92020
638
Lake Mungo (ปริศนาหลอน อลิซ ปาล์มเมอร์)
อลิซ ปาร์มเมอร์ เด็กสาววัยสิบหกจมน้ำตายขณะที่ว่ายน้ำในเขื่อนของท้องถิ่น เมื่อศพของเธอถูกพบและได้ทำการฝัง ครอบครัวของเธอก็ได้เริ่มพบกับเหตุการณ์แปลกๆ ที่อธิบายไม่ได้ภายในบ้าน
6.32008
637
Liverleaf (ลำนำดอกโศก)
ฮารุกะ โนซากิ (แอนนา ยามาดะ) เป็นนักเรียนใหม่ของโรงเรียนที่ย้ายมาจากโตเกียว เธอถูกกลั่นแกล้งต่างๆ นานาจากเพื่อนร่วมชั้น มีเพียงมิตซูรุ ไอบา (ฮิโรยะ ชิมิสุ) ชายหนุ่มที่คอยอยู่เคียงข้างเธอ เธอพยายามอดทนต่อชีวิตในโรงเรียน แต่เมื่อเธอพบว่าบ้านของเธอถูกไฟไหม้ และพ่อแม่ของเธอเสียชีวิต เธอรับรู้มันไม่ใช่อุบัติเหตุ เธอจึงออกมาทวงความยุติธรรมด้วยตัวเอง และจัดการกับคนที่ทำกับครอบครัวของเธอ
6.22018
636
15 Minutes of War (ฝ่านาทีพิฆาต วิกฤตตัวประกันจิบูตี)
กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1976 ในจิบูตี อาณานิคมของฝรั่งเศส รถโรงเรียนโดยมี เจน (โอลกา คูรีเลนโก) ครูสาวและเด็กนักเรียน 21 คนถูกจับเป็นตัวประกันที่ชายแดนโซมาเลีย หน่วย GIGN ของฝรั่งเศส นำโดย อันเดร (อัลเบน เลอนัวร์) จึงได้เข้าไปในพื้นที่เพื่อปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือตัวประกัน
6.32019
635
Borderland (ข้ามแดนไปสับ)
ว่าที่นักศึกษาสามคน เอ็ด (ไบรอัน เพรสลีย์) ฟิล (ไรเดอร์ สตรอง) และเฮนรี่ (เจค มักซ์เวิร์ธธี) เดินทางไปท่องเที่ยวในเม็กซิโก ฟิลได้ถูกจับตัวไปโดยกลุ่มนักลักลอบค้ายาเสพติดชาวเม็กซิกันเพื่อนำไปทำพิธีกรรมโบราณก่อนจะทำการบูชายัญ เอ็ดกับเฮนรี่จึงได้พยายามหาทางไปช่วยเขา โดยได้รับความช่วยเหลือจาก วาเลเรีย (มาร์ธา ฮิกาเรด้า) หญิงสาวชาวเม็กซิกัน และอุลลิเซ (เดเมียน อัลคาซาร์) อดีตตำรวจที่คู่หูของเขาถูกฆ่าจากพิธีกรรมดังกล่าว
5.72007
634
The Wretched (มันออกมาล่า)
เบน (จอห์น-พอล ฮาวเวิร์ด) เด็กวัยรุ่นชายที่ถูกส่งมาอยู่กับพ่อในช่วงหน้าร้อน ต้องเผชิญหน้ากับแม่มดอายุหนึ่งพันปีที่ออกมาจากป่าและซ่อนตัวอยู่ในร่างของผู้หญิงเพื่อนบ้าน และมันก็กำลังเริ่มล่าเหยื่อที่เป็นเด็กๆ เขาจึงต้องหาทางยับยั้งมัน
5.82020
633
Tomcat (ทอมแคท หลากคำถามหัวใจในรักเรา)
เรื่องราวของ แอนเดรียส (ฟิลลิปป์ โฮคไมร์) กับ สเตฟาน (ลูคัส ทูร์ทูร์) สองหนุ่มที่มีชีวิตรักที่ลงตัวในทุก ๆ ด้าน ตั้งแต่เรื่องความเป็นอยู่ ในบ้านหลังใหญ่กลางสวนสวยในเวียนนากับ โมเสส แมวขนฟูที่ทั้งสองคนรักเป็นชีวิตจิตใจ ไปจนถึงเรื่องการทำงานด้วยกันที่วงออเคสตร้า โดย อันเดรอัส เป็นผู้จัดการวง ส่วน สเตฟาน เป็นนักดนตรี มีเวลาว่างก็ปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง ทำสวน ทำอาหาร ฟังเพลงด้วยกัน ฯลฯ ทุกอย่างดูลงตัวไปหมด จนกระทั่งเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงบางอย่างเกิดขึ้นและทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องสั่นคลอนอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนและอาจต้องเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล
6.22016
632
Mirror Mirror (กระจกผีอำมหิต)
เมแกนย้ายเข้าไปอยู่บ้านหลังใหม่พร้อมกับแม่ของเธอ เธอเริ่มรับพลังเวทย์มนตร์ด้านมืดผ่านกระจกโบราณที่มีหยดเลือดออกมา โดยไม่รู้เลยว่ากระจกถูกควบคุมโดยปีศาจ และเมื่อมีคนรอบข้างที่ไม่เมแกนถูกใจ มันก็เริ่มฆ่าพวกเขา
5.61990
631
Coma (โคม่า ฝ่าวิกฤติสมอง โลกอันตราย)
หลังจากเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงและต้องอยู่ในอาการโคม่า วิคเตอร์ (รีนัล มุกคาเมตอฟ) สถาปนิกหนุ่มผู้มีความสามารถรู้สึกตัวขึ้นมาในโลกที่แปลกประหลาดที่ซึ่งทุกอย่างไม่เป็นไปตามกฎฟิสิกส์ มันถูกสร้างขึ้นจากความทรงจำของผู้ป่วยโคม่าทั้งหมด เขาได้พบเจอกับกลุ่มคนที่มาช่วยเขา และที่นี่บางคนจะพัฒนาความสามารถพิเศษขึ้นมา ขณะเดียวกันพวกเขาต้องคอยหนีและต่อสู้กับกลุ่มยมทูตที่จะมาเอาชีวิตพวกเขาไป
6.52020
630
Extra Ordinary (มหัศจรรย์คนญาณทิพย์)
โรส (มาอีฟ ฮิกกินส์) ครูสอนขับรถต้องใช้ความสามารถพิเศษเหนือธรรมชาติของเธอในการช่วยลูกสาวของมาร์ติน (แบร์รี วอร์ด) จากการโดนมนต์ดำของอดีตนักร้องเพลงร็อค คริสเตียน วินเตอร์ (วิล ฟอร์ต) ผู้ซึ่งทำสนธิสัญญากับซาตานในการหาสาวพรหมจรรย์มาทำพิธี เพื่อแลกกับการกลับไปมีชื่อเสียงอีกครั้ง
6.42019
629
The Lodge (บ้านปลุกวิญญาณ)
ริชาร์ด (ริชาร์ด อาร์มิเทจ) ได้พาลูกชายและลูกสาวของเขา เอเดน (เจเดน มาร์เทลล์) และมีอา (ไลอา แมคฮิว) ไปพักผ่อนในกระท่อมพักตากอากาศ เพื่อให้ทำความรู้จักกับ เกรซ (ไรลีย์ คีโอ) หญิงสาวที่เขากำลังจะแต่งงานด้วย และกำลังจะเป็นแม่เลี้ยงของพวกเขา แต่เมื่อเขาถูกเรียกกลับไปทำงานกะทันหัน เขาจึงได้ฝากลูกๆ ไว้กับเกรซ พวกเขาอยู่กันตามลำพังสามคนในกระท่อมที่มีหิมะตก แต่หลังจากนั้นไม่นานก็ได้เหตุการณ์ที่น่ากลัวขึ้นจากอดีตอันมืดมิดของเกรซ
6.12020
628
First Love (คืนระห่ำ รักโชกเลือด)
เมื่อหนึ่งในแก๊งยากูซ่าร่วมมือกับตำรวจทุจริตวางแผนที่จะขโมยยาเสพติดล็อตใหม่ โดยจัดฉากให้ โมนิก้า (ซากุระโกะ โคนิชิ) เป็นคนขโมยมัน เธอพยายามหนี และได้บังเอิญเจอกับ ลีโอ (มาซาทากะ คุโบตะ) นักมวยหนุ่มที่เข้ามาช่วย เขาได้พาเธอหนีในคืนหฤโหดของโตเกียว ท่ามกลางบรรดาแก๊งยากูฆ่า แก๊งคนจีน ที่ต่างเข้าห้ำหั่นกัน และพยายามตามหายาเสพติดและตัวเธอ
6.92019
627
Downloading Nancy (เปลี่ยนจากฆ่ามาเป็นรัก)
เบื่อกับชีวิตเต็มทน ก็แค่อยากจะตายๆ ไปให้พ้น แต่แนนซี่ (มาเรีย เบลโล) ภรรยาที่ไม่มีความสุขจากการที่อัลเบิร์ต (รูฟัส ซีเวลล์) สามีของเธอไม่สนใจ จะทำการฆ่าตัวตายด้วยตัวเอง เธอได้ว่าจ้าง ลูอิส (เจสัน แพทริก) คนแปลกหน้าจากอินเทอร์เน็ตให้มาทำการฆ่าเธอ แต่กลายเป็นว่าเขากลับตกหลุมรักเธอและพยายามจะช่วยเธอ แต่แนนซี่ไม่ต้องการอย่างนั้นและต้องการให้ทุกอย่างเป็นไปตามแผนเดิม ทำให้ลูอิสต้องตัดสินใจว่าเขาจะทำอย่างไร
5.82008
626
The Last Circus (สงครามตัวตลกคลั่งรัก)
เรื่องราวของฮาเวียร์ (คาร์ลอส อาเรเซส) ตั้งแต่วัยเด็กที่พ่อของเขาทำงานเป็นตัวตลก และต้องถูกส่งไปทำสงครามกลางเมืองของสเปนเมื่อปี 1937 ก่อนจะเสียชีวิตในการสังหารหมู่ เมื่อฮาเวียร์โตขึ้น เขาได้เดินตามรอยพ่อของเขา โดยทำงานเป็นตัวตลกเศร้าในคณะละครสัตว์แห่งหนึ่ง เขาได้หลงรักกับนาตาเลีย (คารอลินา แบงก์) นักกายกรรมสาว เธอมีคนรักเป็น เซอร์จิโอ (อันโตนีโอ เดอ ลา ทอร์) ตัวตลกสุขที่ชอบทำร้ายเธอ และเมื่อความลุ่มหลงเกินขอบเขต เขาก็ได้เข้าไปทำร้ายเซอร์จิโอปางตาย ก่อนจะต้องหนีตำรวจหัวซุกหัวซุนเข้าไปในป่า และเมื่อเขาได้กลับออกมาจากป่าอีกครั้ง ทุกอย่างก็กลายเป็นความบ้าคลั่ง
6.52010
625
True History of the Kelly Gang (ประวัติจริงอาชญากรแก๊งเคลลี่)
เรื่องราวการเติบโตของเน็ด เคลลี (จอร์จ มัคไค) ในออสเตรเลียภายใต้การปกครองของอังกฤษในศตวรรษที่ 19 จากเด็กในครอบครัวยากจนที่ไม่มีอันจะกิน ทำให้เอลเลน (เอสซี เดวิส) ผู้เป็นแม่ต้องขายตัวกับนายตำรวจ เควิน โอนีล (ชาร์ลี ฮันแนม) หลังจากนั้นไม่นานผู้เป็นสามีก็ถูกจับและเสียชีวิต เอลเลนจึงได้ขายเน็ดให้กับ แฮร์รี่ พาวเวอร์ (รัสเซล โครว์) โจรขโมยม้า ซึ่งทำให้เขาได้เรียนรู้ในการเอาตัวรอดและกลายเป็นนักสู้ที่เก่งกาจ และเมื่อเน็ดได้กลับมาหาครอบครัวอีกครั้ง เขาก็พบว่าน้องชายของเขาได้กลายเป็นโจรขโมยม้า โดยมีนายตำรวจ ฟิตซ์แพทริก (นิโคลัส เฮาลต์) กำลังตามจับเขาอยู่ พวกเขาพยายามต่อรองกันแต่ไม่เป็นผล ภายหลังได้เน็ดจึงได้ตั้งแก๊งโจรโดยรวบรวมชายหนุ่มที่ครอบครัวถูกข่มเหงรังแกเพื่อสู้รบกับตำรวจ ซึ่งได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของการลุกขึ้นสู้ และได้กลายมาเป็นตำนานจนถึงปัจจุบัน
6.12020
624
Drowning Ghost (ปลุกตำนานสยองฆาตกรภูตน้ำ)
เมื่อร้อยปีที่แล้วนักเรียนสามคนที่โรงเรียนประจำเฮลเลสเตจถูกชาวนาคนหนึ่งใช้เคียวสังหารอย่างไร้ความปราณี ขณะที่ฆาตกรได้จมน้ำตายในทะเลสาบใกล้ๆ แต่กลับไม่พบร่างของเขา เรื่องราวดังกล่าวได้กลายเป็นตำนานสำหรับเด็กนักเรียนหลายรุ่น โดยในปีนี้ ซาร่าได้เขียนบทความเกี่ยวกับตำนานดังกล่าว และได้เปิดเผยข้อเท็จจริงใหม่ของเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับหนึ่งในครอบครัวที่มีบุญคุณกับโรงเรียน และในคืนวันครบรอบหนึ่งร้อยปี เด็กนักเรียนในโรงเรียนเริ่มหายตัวไป และได้บางสิ่งที่มืดมนกำลังเดินไปตามทางเดินในโรงเรียน
4.52004
623
1BR (อพาร์ตเมนต์ขังตาย)
ซาร่าห์ (นิโคล ไบรดอน บลูม) พยายามเริ่มต้นชีวิตใหม่ในแอลเอ เธอได้ย้ายเข้ามาอยู่ในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งที่ทุกอย่างในตอนเริ่มดูเหมือนจะเป็นไปด้วยดี ทั้งระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา เพื่อนบ้านที่เป็นมิตร แต่แล้วทุกอย่างก็เริ่มผิดปกติ ตั้งแต่เสียงดังที่ทำให้เธอตื่นในตอนกลางคืน แมวที่เธอแอบเลี้ยงถูกฆ่าตาย และในไม่ช้าซาร่าห์ก็ได้รับรู้ว่าเพื่อนบ้านของเธอไม่ได้เป็นอย่างที่คิด พวกเขามีความลับที่น่ากลัวซ่อนอยู่ และเธออาจจะไม่ได้ออกไปจากที่นี่อีกเลย
5.82020
622
Sea Fever (ปรสิตฝังร่าง สัตว์ทะเลมรณะ)
เชอร์บาน (เฮอร์ไมโฮนี คอร์ฟีลด์) นักศึกษาชีววิทยาทางทะเลติดเรือประมงลำหนึ่งออกไปในทะเลเพื่องานค้นคว้าวิจัยของเธอ ขณะที่อยู่กลางทะเล เรือถูกจู่โจมด้วยสัตว์เรืองแสงรูปร่างประหลาดที่พยายามบุกเข้ามาในเรือ อีกทั้งมันยังได้ปล่อยปรสิตเข้ามาปนเปื้อนกับน้ำกินและน้ำใช้ในเรือ และได้เข้าไปฝังตัวในร่างของลูกเรือ ซึ่งทำให้เกิดอาการเสียสติก่อนที่จะเสียชีวิต พวกเขาจึงต้องหาทางกักกันตัวเองและหาทางเอาชีวิตรอดไปจากมันให้ได้
5.72020
621
Mutants (เชื้อนรก กลายพันธุ์สยอง)
โซเนีย และ มาร์โก เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ ซึ่งเป็นคู่รักกันได้หนีซอมบี้เข้าไปซ่อนตัวในตึกร้าง โซเนียกำลังตั้งครรภ์อยู่ ขณะที่มาร์โกติดเชื้อ และกำลังค่อยๆ เปลี่ยนเป็นสัตว์ร้ายอำมหิตในแบบที่พวกเขาหนีมา เธอต้องคอยประคับประคองอาการของเขา ขณะเดียวกันก็ได้มีกลุ่มคนเข้ามาในซ่อนตัวในตึกของพวกเขา และพยายามป้องกันไม่ให้ซอมบี้เข้ามา
5.62009
620
Timber Falls (คนคลั่ง ป่าอำมหิต)
วันหยุดสุดสัปดาห์ของการตั้งแคมป์ในภูเขา กลายเป็นการเดินทางสู่นรกสำหรับคู่รักหนุ่มสาว ไมเคิล (จอร์ช แรนดัลล์) และเชอริล (บริอานนา บราวน์) ซึ่งได้กลายเป็นเหยื่อของครอบครัวคลั่งศาสนาที่มีแผนบางอย่างกับพวกเขา
5.22007
619
Into the Dark: Pooka Lives! (สู่ความมืดมน: พูก้าเชือดสด)
พูก้ากลับมาอีกครั้ง เมื่อกลุ่มเพื่อนตั้งแต่สมัยมัธยมได้กลับมาเจอกันอีกครั้งในวัยสามสิบกว่า พวกเขาสร้างได้เรื่องพิธีกรรมหลอกๆ เกี่ยวกับการเรียกพูก้าเพื่อความสนุกลงอินเทอร์เน็ต แต่มันกลับกลายเป็นเรื่องโด่งดังในอินเทอร์เน็ตที่มีผู้คนแห่ทำตามกัน และหลังจากนั้นไม่นานก็ได้มีสัตว์ประหลาดเหมือนพูก้าออกมาฆ่าคนที่ทำพิธีเรียก พวกเขาจึงต้องหาทางแก้ไขเรื่องทั้งหมด
6.22020
618
Her Smell (สัมผัสร็อค)
เบ็คกี้ ซัมติง (เอลิซาเบธ มอส) นักร้องซูเปอร์สตาร์แนวพังก์ร็อคยุค 90 ที่ครั้งหนึ่งเคยโด่งดังกับวง “ซัมติง ชี” ของเธอ ตอนนี้เธอใช้ชีวิตอย่างทำลายล้างตัวเองกับอารมณ์ที่ไม่คงเส้นคงวา เธอเล่นดนตรีในสถานที่เล็กๆ และรายล้อมไปด้วยผู้คนรอบข้างที่ต้องอดทนกับเธอ ไม่ว่าจะเป็นอดีตสามีอย่างแดนนี่ (แดน สตีเว่นส์) ที่ต้องการให้เธอสนใจดูแลลูกสาว เพื่อนร่วมวงที่หมดไฟอย่าง มารี (อจเนส เดย์น์) และ อาลี (เกล แรนกิน) ผู้บริหารค่ายเพลงอย่างฮาวเวิร์ด (อีริก สตอลต์ซ) ที่ต้องปวดหัวกับเธอ นักร้องคู่แข่งอย่างเซลด้า (แอมเบอร์ เฮิร์ด) ที่พยายามเข้าหาเธออย่างสันติ รวมถึงวงนักร้องน้องใหม่อย่างดิเอเกอร์ที่นำโดย แครสซี่ (คาร่า เดเลวีน) ก็ไม่พ้นต้องมารับมือกับเธอ และเมื่อทุกอย่างไปถึงขีดสุดจนมันทำลายชีวิตเธอ เบ็คกี้จึงได้พยายามต่อสู้ดิ้นรนกับตัวเองอย่างมีสติ และพยายามรำลึกถึงแรงบันดาลใจที่สร้างสรรค์ที่จะนำเธอกลับมาสู่ความสำเร็จอีกครั้ง
6.22019
617
Lasso (ลานคาวบอย เชือดอำมหิต)
เป็นเวลากว่า 100 ปีที่มีการเล่าเรื่องเกี่ยวกับลัทธิใกล้กับฟาร์มปศุสัตว์แฮคเก็ตต์ที่ซึ่งผู้คนถูกลักพาตัวและไม่เคยมีการพบเจอ และในปีนี้กลุ่มทัวร์หนึ่งได้เดินทางมายังสนามโรดีโอท้องถิ่นแห่งนี้ ที่ซึ่งพวกเขากำลังจะได้พบกับคาวบอยบ้าคลั่งที่จะมาฆ่าพวกเขา
4.62017
616
The Other Lamb (ลูกแกะนอกคอก)
ชีวิตกับพระครู (มีคีล เฮยส์มัน) เป็นชีวิตเดียวที่เซลาห์ (ราฟฟี่ แคสซิดี้) รู้จัก เธอเกิดมาในลัทธิหญิงล้วนที่ดูแลโดยชายเพียงคนเดียว ชุมชนแบบพอเพียงของพวกเขาไม่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย และซ่อนตัวอยู่ในป่าที่ห่างไกลจากอารยธรรมสมัยใหม่ สมาชิกหญิงในกลุ่มไม่เป็นภรรยาก็เป็นลูกสาวของเขา เซลาห์มีความเชื่อที่บริสุทธิ์ แต่ก็มีความดื้อรั้น เธอถูกเลี้ยงดูมาในฐานะลูกสาวของพระครู แต่มันแค่ช่วงเวลาหนึ่งก่อนที่เธอจะต้องกลายเป็นภรรยา เธอได้เริ่มตั้งคำถามเกี่ยวกับการสอนของเขาและความเป็นจริงเกี่ยวกับตัวเธอ ก่อนที่ไม่นานความจริงที่น่าสะพรึงก็ได้ปรากฏขึ้น
5.02020
615
The Noonday Witch (แม่มดเที่ยงวัน)
เอลิสก้าและลูกสาวย้ายไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ในชนบท พวกเธอได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับแม่มดเที่ยงวันที่เอามาตัวเด็กๆ ก่อนที่ไม่นานเอลิสกาก็ได้เผชิญกับมัน ทำให้เธอต้องพยายามปกป้องลูกของเธอ
5.22016
614
Lady Terminator (อีสาวคนเหล็ก)
ทาเนีย นักศึกษาสาวเดินทางไปยังท้องทะเลเพื่อทำวิทยานิพนธ์ ที่นั่นเธอได้ถูกวิญญาณชั่วร้ายของราชินีทะเลใต้เข้าสิง เธอมีความต้องการแก้แค้นลูกหลานของคนที่ทำให้เธอได้รับความอับอายในอดีต ซึ่งนั่นก็คือเอริก้า เธอจึงได้ออกตามล่าเอริก้าและกราดยิงทุกคนที่มาขวาง ขณะที่ แม็กซ์ ตำรวจหนุ่มก็ได้เข้ามาช่วยเอริก้า เขากับเพื่อนตำรวจพยายามหาทางยับยั้งความบ้าคลั่งของทาเนียที่ซึ่งฆ่าเท่าไรก็ฆ่าไม่ตาย
5.61989
613
Perfect Sense (เชื้อมิอาจกั้น)
เมื่อโรคระบาดลึกลับได้แพร่กระจายไปทั่วโลก อาการของผู้ที่ได้รับเชื้อเริ่มแรกจะร้องไห้ฟูมฟายอย่างไม่มีสาเหตุ จากนั้นจะค่อยๆ เริ่มสูญเสียประสาทสัมผัสทีละอย่าง ตั้งแต่การดมกลิ่น การรับรู้รสชาติอาหาร การได้ยิน และท้ายที่สุดคือการมองเห็น ซึ่งในช่วงเวลานี้ ไมเคิล (ยวน แม็คเกรเกอร์) เชฟหนุ่มได้รู้จักกับ ซูซาน (อีวา กรีน) หญิงสาวนักระบาดวิทยาผู้พยายามทำความเข้าใจกับโรคนี้ พวกเขาเริ่มมีความสัมพันธ์กันท่ามกลางความโกลาหลที่เกิดขึ้น ผู้คนเริ่มติดเชื้อมากมาย ขณะที่เจ้าหน้าที่บ้านเมืองต้องพยายามรักษาความสงบเรียบร้อยไว้
7.12011
612
Framed (เชือดกลางไลฟ์ ฆ่าออนสตรีม)
อเล็กซ์และเพื่อนๆ ของเขานัดมาเจอกันก่อนที่เขาจะต้องไปทำงานต่างประเทศในเย็นวันหนึ่ง พวกเขาถูกจู่โจมโดยกลุ่มคนแปลกหน้าสามคน ซึ่งมีวัตถุประสงค์ที่จะให้พวกเขาเล่นเกมที่เหี้ยมโหด และทำการทรมานพวกเขาก่อนที่จะทำการฆ่า โดยถ่ายทอดสดออกอากาศให้คนดูกันผ่านแอปที่ชื่อว่า "เฟรม"
5.12017
611
Krisha (คริช่า ป้าสติหลุด)
คริช่า (คริชา แฟร์ไชล์ด) กลับไปหาครอบครัวของเธอในวันขอบคุณพระเจ้า หลังจากได้ห่างหายไปเป็นเวลาสิบปี เธอพยายามสานสัมพันธ์กับ เทรย์ (เทรย์ เอ็ดเวิร์ด ชัลส์) ลูกชายของเธอที่ได้ทิ้งให้กับโรบิน (โรบิน แฟร์ไชล์ด) น้องสาวของเธอเลี้ยง แต่ทว่าความไม่มั่นคงในจิตใจของเธอจากการได้พบเจอแม่ พี่้น้อง และลูกหลาน มันกำลังจะทำลายการพบกันของครอบครัวในค่ำคืนนี้ให้พังลง
7.22015
610
The Broken (หลอนมรณะ)
บนท้องถนนอันยุ่งเหยิงของลอนดอน จีนา (ลีน่า เฮดี้) นักรังสีวิทยาที่ประสบความสำเร็จในชีวิต คิดว่าตนเห็นตัวเองขับรถของตัวเองผ่านไป จีนา รู้สึกอึ้งไปกับสถานการณ์แปลกประหลาด และตัดสินใจตามผู้หญิงลึกลับที่เหมือนตัวเธอเองคนนั้นไปจนถึงที่พัก จากที่พักนั้น เหตุการณ์แปลกๆ ยิ่งเกิดขึ้นมากกว่าเดิมอีก จนนำไปสู่อุบัติเหตุรถชน ความตระหนักรู้ตัวของ จีนา ค่อยๆ หลุดจากโลกของความจริงไปยังอีกโลกที่เต็มไปด้วยความหลอน อันเป็นความหลอนที่มากกว่าฝันร้ายของเธอ จีนา จะต้องแก้ปมปริศนาให้ได้ โดยมีเงื่อนงำเพียงชิ้นเดียวคือกระจกที่แตกบานหนึ่ง
5.42008
609
The Perfect Host (เจ้าบ้านจิตป่วน)
โจรปล้นธนาคาร จอห์น เทย์เลอร์ (เคลย์น ครอว์ฟอร์ด) พยายามหาที่ซ่อนตัวจากการหนีตำรวจ เขาหลอกว่าเป็นเพื่อนของจูเลีย ทำให้วอร์วิค วิลสัน (เดวิด เพียร์ซ) ที่กำลังจะมีปาร์ตี้ในคืนนี้ เปิดประตูให้เขา แต่เมื่อความจริงปรากฎ แทนที่จอห์นจะเป็นฝ่ายคุม เขากลับถูกวางยาและถูกจับมัดไว้ หลังจากนั้นจอห์นก็ได้กลายเป็นของเล่นสนุกให้กับวอร์วิคและเพื่อนของเขาในปาร์ตี้
6.82010
608
Gretel & Hansel (เกรเทลกับแฮนเซล ผจญแม่มดอำมหิต)
สองพี่น้องคู่หนึ่ง เกรเทล (โซเฟีย ลิลลิส) และ แฮนเซล (แซมมี ลีกคี) ได้หลงป่าแล้วไปพบกระท่อมของผู้หญิงท่าทางประหลาด ซึ่งกลายเป็นว่าผู้หญิงคนนี้เป็นแม่มดและมีแผนการที่น่ากลัวสำหรับพวกเขา
5.32020
607
The Cottage (สับโหด กระท่อมบ้านนอก)
ในบ้านนอกที่ห่างไกล สองโจรมือใหม่ เดวิด (แอนดี้ เซอร์คิส) และ ปีเตอร์ (รีส เชร์สมิธ) ได้ลักพาตัว เทรซี่ (เจนนิเฟอร์ แอลลิสัน) ไปเพื่อเรียกค่าไถ่จากพ่อของเธอ พวกเขาบุกรุกเข้าไปบ้านหลังหนึ่ง ก่อนจะได้เจอกับชาวไร่โรคจิตที่ตามไล่ฆ่าคนที่บุกรุกเข้ามา
6.12008
606
April 9th (9 เมษา วันเผชิญศึก)
เช้าตรู่วันที่ 9 เมษายน ค.ศ.1940 กองทัพเดนมาร์กได้รับแจ้งเตือนเข้ามาว่ากองทหารเยอรมันได้ข้ามชายแดนเข้ามา พวกเขาต้องเผชิญกับกองทัพที่แข็งแกร่งที่สุดของยุโรป ทำให้มีคำสั่งให้กองร้อยจักรยานและมอเตอร์ไซค์ของเดนมาร์กในภาคใต้ของจัตแลนด์ทำการยับยั้งกองกำลังดังกล่าวจนกว่ากองกำลังเสริมของเดนมาร์กจะสามารถระดมกำลังได้ ซึ่งในช่วงเวลาที่อันตรายนี้ ร้อยตรีแซนด์ (พิลู แอสเบก) และกองร้อยจักรยานของเขา จะเป็นทหารเดนมาร์กกลุ่มแรกที่เผชิญกับข้าศึกในการสู้รบเมื่อวันที่ 9 เมษายน ค.ศ.1940
6.62015
605
The Cleaning Lady (แม่บ้านพันธุ์จิต)
อลิซ (อาเลกซิส เคนดรา) พยายามจะเป็นเพื่อนกับ แชลลี่ (ราเชล อลิก) หญิงสาวคนทำความสะอาดที่มีแผลไหม้ที่หน้า แต่ในไม่ช้าเธอก็ต้องเสียใจ เมื่อได้รู้ความจริงถึงเบื้องหลังของแผลที่ไหม้นั้น
5.42018
604
Snatchers (ฉันท้องลูกเอเลี่ยน)
ซาร่า (แมรี เนปี) หญิงสาวนักเรียนมัธยมปลายได้มีเซ็กซ์เป็นครั้งแรกกับสกายเลอร์ (ออสติน ฟรายเบอร์เกอร์) แฟนหนุ่มของเธอ วันต่อมาเธอก็พบว่าตัวเองท้องและได้ไปคลินิกกับเฮย์ลีย์ (กาเบรียลล์ เอลิส) เพื่อนของเธอ จากนั้นเธอได้คลอดออกมาเอเลี่ยน และมันก็ได้ออกมาทำร้ายผู้คน
5.52019
603
Knife + Heart (2018) คมมีดตัดหัวใจ)
ปารีส ฤดูร้อนปี 1979 แอนน์ (วาเนสซ่า พาราดีส์) ผู้อำนวยการสร้างหนังโป๊เกย์เกรดล่าง เธอถูกหลุยส์ (เคท มอราน) คนรักสาวของเธอทิ้งไป เธอจึงพยายามเอาชนะใจหลุยส์โดยการสร้างหนังที่ทะเยอทะยานโดยมี อาชิบัลด์ (นิโคลัส เมารี่) เพื่อนสนิททำหน้าที่กำกับ แต่แล้วนักแสดงในหนังของเธอก็ถูกฆ่าตายอย่างเหี้ยมโหดทีละคน เธอถูกนำตัวไปสอบสวน ขณะเดียวกันก็พยายามสืบหาฆาตกรตัวจริงเพื่อหยุดเรื่องราวทั้งหมด
6.32018
602
Into the Dark: Pure (สู่ความมืดมน: สัญญาพรหมจรรย์)
เด็กสาววัยรุ่นหลายคนได้เดินทางมากับพ่อของพวกเธอเพื่อทำพิธีกรรมลับเกี่ยวกับความบริสุทธิ์ แต่หลังจากคืนหนึ่งที่พวกเธอได้ทำพิธีบางอย่าง ปีศาจก็ได้ถูกปลดปล่อยออกมา พวกเธอได้เริ่มเห็นสิ่งที่เหนือธรรมชาติ ขณะเดียวกันก็ต้องพยายามทำตามความคาดหวังของพ่อของพวกเธอ และพยายามยับยั้งชั่งใจจากกลุ่มเด็กหนุ่มที่แอบเข้ามา
6.02019
601
11 Minutes (11 นาทีเป็น นาทีตาย)
เรื่องราวของหลายกลุ่มคนประกอบไปด้วย นักแสดงสาว อันนา เดินทางไปหาผู้กำกับชื่อดังที่โรงแรม สามีขี้หึงจึงพยายามตามไปหาเธอ, คนส่งยาผู้ประมาท, หญิงสาวผู้สับสน, คนขายฮอทด็อก, คนทำความสะอาดหน้าต่าง, กลุ่มแม่ชีผู้หิวโหย, กลุ่มกู้ภัยที่พยายามนำคนป่วยออกจากตึก, ชายสูงอายุผู้วาดภาพริมน้ำ, คนทำความสะอาดหน้าต่างสูง, ชายหนุ่มผู้มีภารกิจลึกลับ ภาพตัดขวางของผู้คนในเมืองร่วมสมัย พวกเขาอาศัยอยู่ในโลกที่ไม่แน่นอน สิ่งที่ไม่คาดคิดอาจเกิดขึ้นได้ทุกเวลา และภายในเวลาเพียง 11 นาทีก็อาจเป็นชะตากรรมสุดท้ายของพวกเขา
5.72015
600
These Final Hours (ก่อนชั่วโมงสิ้นโลก)
มันเป็นวันสุดท้ายบนโลก สิบสองชั่วโมงก่อนเกิดเหตุการณ์หายนะที่จะทำลายทุกอย่าง เจมส์ (นาธาน ฟิลลิปส์) เดินทางเข้าเมืองที่โกลาหลไปหมดทุกที่ เพื่อไปยังปาร์ตี้หนึ่ง เขาได้บังเอิญช่วย โรส (แองกอรี่ ไรซ์) เด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังตามหาพ่อและพยายามนำเธอไปส่ง พวกเขาได้พบเจอเหตุการณ์ต่างๆ และได้เรียนรู้วิธีที่จะใช้ช่วงเวลาสุดท้ายบนโลกนี้
6.72013
599
The Hunt (เกมล่าคน)
คนแปลกหน้า 12 คนตื่นขึ้นมาในป่า พวกเขาไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหนหรือไปที่นั่นได้อย่างไร พวกเขาถูกเลือกมาเพื่อวัตถุประสงค์ในการล่าของกลุ่มคนรวย แต่เกมกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อหนึ่งในผู้ถูกล่า คริสตัล (เบ็ตตี้ กิลพิน) ได้หาทางจัดการกับนักล่าที่ล่าพวกเขา และมุ่งหน้าไปหา อะธีนา (ฮิลารี สแวงก์) ผู้หญิงลึกลับที่อยู่เบื้องหลังของเรื่องทั้งหมด
6.42020
598
Escape from Pretoria (แผนลับแหกคุกพริทอเรีย)
สร้างจากเรื่องจริงของสองนักโทษทางการเมือง ทิม เจนกิน (แดเนียล แรดคลิฟฟ์) และสตีเฟ่น ลี (แดเนียล เว็บเบอร์) ชาวแอฟริกันผิวขาววัย 20 กว่า ๆ ที่ถูกตราหน้าว่าเป็นผู้ก่อการร้าย และถูกจับกุมในปี 1979 ด้วยข้อหามีส่วนพัวพันกับการให้ที่หลบซ่อนกลุ่มต่อต้านการแบ่งแยกสีผิวเพื่อพรรคสมัชชาแห่งชาติแอฟริกา พวกเขาถูกส่งตัวไปขังในคุกพริทอเรีย และได้พยายามหาทางแหกคุกด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนนักโทษการเมืองที่ถูกขังอยู่ในนั้น
6.62020
597
Sweetheart (เกาะร้างซ่อนสยอง)
เจน (มอนส์ เคียร์ซีย์คลี) ลอยไปติดบนเกาะเขตร้อนขนาดเล็ก เธอได้พบว่ามีสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวอยู่บนนั้นออกมาในตอนกลางคืน เธออยู่ตามลำพังก่อนที่จะได้เจอกับลูคัส (เอมอรี โคเฮน) และมีอา (แฮนนา แมนแกน ลอว์เรนซ์) ลอยมาติดที่เกาะเช่นกัน เธอพยายามเตือนพวกเขา ก่อนที่ไม่นานพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับมันและพยายามต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด
5.72019
596
Valhalla (วัลฮัลลา)
เด็กไวกิ้งชายหญิงสองพี่น้อง รอสกวา และ แชลเฟอ ได้ออกเดินทางตามสองเทพเจ้าธอร์และโลกิจากมิดการ์ดไปยังวัลฮัลลา ระหว่างนั้นหมาป่าเฟนรีร์ได้หลุดออกมาจากวัลฮัลลา รอสกวาสามารถสื่อถึงหมาป่าเฟนรีร์ได้ ธอร์พบว่าเธออาจเป็นธิดาแห่งแสงตามคำทำนายโบราณ ขณะที่บรรดาเทพเจ้าจึงต้องหาทางจับหมาป่าเฟนรีร์ให้ได้ก่อนพวกยักษ์ ไม่เช่นนั้นมันจะเกิดแร็กนาร็อกที่เป็นจุดสิ้นสุดของโลก
6.12019
595
Queen & Slim (ควีนกับสลิม คู่เดือด ถนนอันตราย)
เดทแรกของควีน (โจดี เทอร์เนอร์-สมิธ) และ สลิม (แดเนียล คาลูยา) เปลี่ยนไปอย่างไม่คาดคิด เมื่อพวกเขาถูกตำรวจเรียกให้จอดข้างทาง และเหตุการณ์ก็ได้บานปลายไป เมื่อสลิมเผลอฆ่าตำรวจเพื่อป้องกันตัว ทั้งคู่ไม่มีทางเลือกนอกจากต้องหนีไปไม่ให้ถูกจับ และเมื่อวิดีโอของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเผยแพร่ไป มันก็ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของแผลทางใจ ความหวาดกลัว ความเศร้าโศก และความเจ็บปวดสำหรับผู้คนทั่วประเทศ
7.02019
594
Rabid (เชื้อคลั่ง พันธุ์กระหายเลือด)
โรส (ลอร่า แวนเดอร์วอร์ท) หญิงสาวนักออกแบบเสื้อผ้าประสบอุบัติเหตุทำให้ใบหน้าของเธอเสียโฉม เธอได้รับการรักษาโดยใช้สเต็มเซลล์ที่ยังไม่ผ่านการทดสอบ เธอแข็งแรงขึ้น แต่มันมีผลข้างเคียงที่ทำให้เธอหิวตลอดเวลา ซ้ำร้ายไปกว่านั้นมันยังแพร่เชื้อไปยังคนรอบข้างทำให้กลายเป็นคนบ้าคลั่งกระหายเลือด ภายใน 24 ชั่วโมงความรุนแรงและโรคระบาดก็ได้แพร่กระจายไปทั่วสังคมในอัตราก้าวกระโดด ผู้คนจำนวนมากอาละวาดไปตามท้องถนนที่เต็มไปด้วยความรุนแรงและการฆ่าที่นองเลือด
5.12019
593
Swallow (เธอกลืน)
ฮันเตอร์ (เฮลี่ย์ เบนเนต) หญิงสาวที่มีชีวิตหรูหราและดูดีทุกอย่าง เธอเป็นภรรยาของ ริชชี (ออสติน สโตเวลล์) สามีที่หล่อ รวย และดูอบอุ่น แต่เธอก็ยังรู้สึกอึดอัดกับบางอย่าง และเมื่อเธอตั้งท้อง พ่อกับแม่ของสามีก็มาเยี่ยม ทำให้ชีวิตของเธออึดอัดมากขึ้นเมื่อพวกเขาเข้ามาบงการชีวิต และในตอนนั้นเองที่เธอเริ่มได้พัฒนานิสัยการกินที่ประหลาดขึ้นมาโดยที่เธอเองก็ควบคุมตัวเองไม่ได้ แต่มันเหมือนได้ช่วยให้เธอได้เป็นตัวของตัวเอง
6.42020
592
Torihada: The Movie (เรื่องเล่าขนหัวลุก ฉบับภาพยนตร์)
เนื้อเรื่องใหม่ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ของซีรี่ส์ในตำนาน เรื่องราวของ ฮิคาริ ทาคาบายาชิ (มิตสึกิ ทานิมูระ) หญิงสาวจริงใจและเรียบง่ายที่ทำงานในศูนย์บริการข้อมูลสำหรับบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ แม้ว่าเธอจะได้รับการร้องเรียนที่ไม่ใช่ความผิดของบริษัท เธอก็ขอโทษลูกค้า ฮิคาริยังมีความลับเรื่องที่เธอมีความสัมพันธ์กับนากามูระเจ้านายของเธอ วันหนึ่งฮิคาริกลับมาบ้านหลังจากวันที่เหนื่อยล้าซึ่งได้เธอติดต่อกับผู้หญิงวัยกลางคนคนหนึ่งมาทั้งวัน เธอก็ได้พบว่าชื่อของเพื่อนบ้านเธอเหมือนกับผู้หญิงวัยกลางคนที่โทรมาคนนั้น และมันก็ได้นำไปสู่เรื่องที่น่ากลัวสำหรับเธอ
6.22012
591
Hungry Hearts (ดวงใจที่หิวโหย)
จู๊ด (อดัม ไดรเวอร์) และมีน่า (อัลบา โรห์วเชอร์) คู่แต่งงานที่ดูเหมือนจะมีความสัมพันธ์ที่สมบูรณ์แบบ แต่แล้วสิ่งต่าง ๆ กลับกลายเป็นความไม่แน่นอน เมื่อลูกชายของพวกเขาเกิดมา มีน่าต้องการดูแลลูกของเธอให้ปราศจากสิ่งปนเปื้อน ให้มีความสะอาดและความบริสุทธิ์ จนมันได้พัฒนากลายเป็นความบ้าคลั่งที่จู๊ดต้องหาทางหยุดเธอและปกป้องลูกของเขา
6.42014
590
Into the Dark: Crawlers (สู่ความมืดมน: คืนเอเลี่ยน กัดก๊อปร่าง)
ในปาร์ตี้คืนวันเซนต์แพทริก ชอนน่า (จอร์เจีย วิแกม) เข้ามาในเขตมหา’ลัย และได้เจอกับมิสตี้ (เปปี้ โซนูกา) ซึ่งกำลังตามหาโคลอี้ (จู๊ด เดิมเรสต์) ที่หายไป พวกเขาไปที่บ้านชมรมนักศึกษาชายและได้เจอกับแอรอน (แคเมอรอน ฟุลเลอร์) ถูกมัดติดอยู่กับเตียง ทั้งสามรับรู้ถึงเอเลี่ยนที่กำลังแฝงตัวอยู่ในหมู่พวกเขาซึ่งสามารถเปลี่ยนเป็นใครก็ได้จากการกัด พวกเขาจึงต้องหาทางที่จะกำจัดพวกมัน
5.62020
589
After Midnight (โผล่มาหลังเที่ยงคืน)
สติของแฮงค์ (เจเรมี การ์ดเนอร์) เริ่มจะไม่ปกติ เมื่ออยู่ๆ แอ็บบี้ (เบรี แกรนต์) แฟนสาวของเขาก็หายตัวไป หลังจากนั้นไม่นานป่าที่ล้อมรอบบ้าน ก็เริ่มมีบางสิ่งที่น่ากลัวพยายามจะบุกเข้ามาในบ้าน
5.22020
588
The Healing (ศรัทธาวิปลาส)
เซ็ธ (วิลม่า ซังตูช) ได้พาพ่อของเธอไปรักษากับแม่หมอเอลซ่า และพ่อของเธอก็ได้หายจากโรคอย่างปาฏิหาริย์ คนที่รู้จักกับเธอจึงได้ขอให้เธอพาไปหาแม่หมอเอลซ่า พวกเขาได้หายจากอาการต่างๆ อย่างปาฏิหาริย์เช่นกัน แต่แล้วไม่นานสิ่งที่ชั่วร้ายก็ได้เกิดขึ้น เมื่อทุกคนที่เคยได้รับการรักษากลับมีพฤติกรรมรุนแรงและเสียสติ พวกเขาได้ออกไล่ฆ่าคนอื่นอย่างโหดเหี้ยม ก่อนที่จะทำการฆ่าตัวตาย เซ็ธและเจดลูกชายของเธอจึงต้องหาทางพยายามยับยั้งไม่เกิดเหตุการณ์ร้ายกับคนที่เหลือ
6.22012
587
The Informer (แฝงตัวท้าคุกเดือด)
พีท คอสโลว์ (โจแอล คินนาแมน) นักโทษที่ออกจากคุกมาพร้อมกับทัณฑ์บน เขาได้เป็นสายให้กับเอฟบีไอ วิลค็อกซ์ (โรซามันด์ ไพค์) โดยได้เข้าไปแทรกซึมในขบวนการค้ายา และเพื่ออิสรภาพ เขาต้องทำงานสุดท้ายโดยการกลับเข้าไปในคุกที่เขาเคยติดอีกครั้ง เพื่อที่เขาจะได้ออกมาใช้ชีวิตอย่างสงบสุขกับโซเฟีย (อนา เดอ อาร์มัส) ภรรยาและลูกสาวของเขา
6.52019
586
The Man Who Killed Hitler and Then the Bigfoot (ชายผู้ฆ่าฮิตเลอร์ จากนั้นก็บิ๊กฟุต)
แคลวิน บาร์ ชายที่ในช่วงวัยหนุ่ม (ไอเดน เทอร์เนอร์) ได้ปลอมตัวเป็นนาซีเข้าไปสังหาร "ฮิตเลอร์" ด้วยมือของเขาเอง ขณะที่ในวัยชรา (แซม เอลเลียต) เขาถูกว่าจ้างมาให้ฆ่า "บิ๊กฟุ๊ต" สัตว์ยักษ์ในตำนานในป่า เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อโรคไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์มรณะที่อาจแพร่ไปทั้งโลก
5.62019
585
Scream Week (สัปดาห์ปาร์ตี้หวีดสยอง)
กลุ่มเพื่อน 6 คนไปปาร์ตี้ที่เมืองแห่งหนึ่ง ก่อนจะถูกตามไล่ฆ่าจากฆาตกรลึกลับที่อาจเกี่ยวข้องกับความลับจากอดีตของพวกเขา
4.62016
584
VFW (บาร์ปะทะเดือด)
กลุ่มอดีตทหารผ่านศึกวัยดึกต้องปะทะกับกลุ่มวัยรุ่นพังค์หัวรุนแรงที่มาปิดบาร์ขณะที่พวกเขานั่งดื่มเพื่อตามล่าคนขโมยยา ทำให้เกิดเป็นความรุนแรงที่ทั้งสองฝ่ายได้เข้าห้ำหั่นกัน
6.32020
583
The Town That Dreaded Sundown (ปลุกคดีเมืองอัสดงสยอง)
65 ปีหลังจากฆาตกรต่อเนื่องที่สวมหน้ากากเป็นภัยคุกคามต่อเมืองเล็ก ๆ อย่างเท็กซาร์คานา การฆาตกรรมหลังพระอาทิตย์ตกได้เกิดขึ้นอีกครั้ง มันเป็นการเลียนแบบหรืออาจเป็นสิ่งที่น่ากลัวยิ่งกว่า เจมี่ (แอดดิสัน ทิมลิน) หญิงสาวนักเรียนมัธยมปลายที่มีความลับดำมืดในตัวเธออาจเป็นกุญแจสำคัญในการจับเขา
5.62014
582
Center of My World (ศูนย์กลางโลกของใจฉัน)
ฟิล เด็กหนุ่มที่เพิ่งกลับจากซัมเมอร์แคมป์ เมื่อมาบ้านถึงแม่กับพี่สาวของเขาทะเลาะกันด้วยเรื่องที่เขาไม่รู้ และไม่มีใครยอมพูดอะไร ระหว่างนั้นฟิลเที่ยวเล่นกับแคทในช่วงปิดเทอม เมื่อเปิดเทอมเขาได้เจอกับนิโคลัส คนที่ทำให้ฟิลตกหลุมรักเป็นครั้งแรก 'การตามหาจุดศูนย์กลางของชีวิตจึงเป็นสิ่งที่กำลังท้าทายของเขา'
7.22016
580
Outpost (ถล่มยุทธภูมิผีนาซี)
ฮันท์ (จูเลี่ยน วาดแฮม) ว่าจ้างดีซี (เรย์ สตีเวนสัน) กับลูกทีมเข้าไปในเขตสงคราม ที่มีทั้งทหารรัฐบาลกับพวกกบฏคอยคุม ดีซีมารู้ทีหลังว่านายทุนจ้างให้ฮันท์นำเครื่องยนต์ของนาซีสมัยสงครามโลกกลับไปเพื่อจะนำไปใช้ แต่เครื่องดังกล่าวได้กักวิญญาณทหารนาซีเอาไว้และเหล่าวิญญาณร้ายนั่นเอง มันก็ถูกฝึกมาให้ฆ่า ประตูหายนะจึงเปิดรอฮันท์และพรรคพวก
5.82008
579
Midnighters (ซ่อนอำพราง ปีใหม่มรณะ)
เที่ยงคืนวันส่งท้ายปีเก่า ความหวังของการเริ่มต้นชีวิตใหม่ของหลายคน แต่ยกเว้นสำหรับ ลินด์ซีย์ (อเล็กซ์ เอสโซ) และ เจฟฟ์ (ดิลลัน แมคที) คู่รักคู่หนึ่งเมื่อพวกเขาได้ไปขับรถชนคนตายเข้าระหว่างกลับบ้าน และการตัดสินใจที่ผิดพลาดที่ต้องการปิดบังความผิด ทำให้ปัญหาของพวกเขายิ่งเลวร้าย โดยเฉพาะเมื่อชายที่ชื่อ สมิท (วอร์ด ฮอร์ตัน) มาหาพวกเขาที่บ้านด้วยจุดประสงค์บางอย่าง และมันก็อาจเกี่ยวข้องกับ ฮันน่าห์ (เพอร์ลา ฮานีย์-จาร์ดีน) น้องสาวของลินซีย์
5.32017
578
Monos (โมโนส กบฏภูเขาทมิฬ)
บนยอดเขาที่ห่างไกล กลุ่มเด็กหนุ่มสาวทหารกบฏแปดคน ถูกเกณฑ์มาให้ฝึกทหารอย่างหนักในเวลากลางวัน และคอยดูแลตัวประกันชาวอเมริกันคนหนึ่ง ขณะที่เวลากลางคืน พวกเขาใช้ชีวิตไปตามวัยของพวกเขา แต่ไม่นานก็ได้มีฝูงบินเข้าซุ่มโจมตีในป่า ความผูกพันที่สลับซับซ้อนภายในกลุ่มของพวกเขาก็ได้เริ่มสลายตัว
7.22019
577
Into the Dark: Treehouse (สู่ความมืดมน: บ้านทวงกรรม)
เชฟผู้โด่งดัง ปีเตอร์ เรก (จิมมี่ ซิมป์สัน) พยายามหนีข่าวซุบซิบด้านลบ โดยได้ไปยังบ้านพักตากอากาศของครอบครัวที่อยู่ในป่า แต่สิ่งที่ทำไว้ในอดีตของเขาตามหลอกหลอน และหนี้ที่ก่อไว้กำลังจะถูกชำระ
4.82019
576
Torihada (เรื่องเล่าขนหัวลุก)
รวมเรื่องเล่าที่น่ากลัว
2007
575
Corpus Christi (นักบุญคนบาป)
ดาเนียล นักโทษหนุ่มวัย 20 ถูกปล่อยตัวออกมาจากสถานพินิจโดยมีทัณฑ์บนไว้ เขาออกมาโดยได้งานเป็นคนงานในโรงเลื่อยแห่งหนึ่งในเมืองเล็กๆ แต่เมื่อไปถึงเมืองนั้น เขากลับไปที่โบสถ์แทน และได้บอกคนที่นั่นว่าเป็นบาทหลวง ด้วยความไม่คาดคิดเขาถูกมอบหมายให้ทำหน้าที่แทนบาทหลวงซึ่งกำลังจะเดินทางไปรักษาตัว ขณะที่ผู้คนในเมืองตอนนี้กำลังโศกเศร้าจากอุบัติที่เหตุที่มีเงื่อนงำและทำให้คนมีตาย 7 คน ดาเนียลพยายามสืบหาความจริง แต่ในระหว่างนั้นความลับของเขาก็อาจเก็บไว้ได้อีกไม่นาน เมื่อมีใครบางคนรู้ความจริงเกี่ยวกับตัวเขา
7.72019
574
Come to Daddy (กลับมาหาพ่อ)
โนวัล (เอไลจาห์ วูด) ได้รับจดหมายจากพ่อที่ไม่ได้เจอมากว่า 30 ปี เขาได้เดินทางไปหายังบ้านริมน้ำที่เงียบสงบ และได้เจอกับพ่อ แต่ในไม่ช้าเขาก็ได้รับรู้ถึงความผิดปกติของที่นั่น และมันก็ได้กลายเป็นฝันร้ายของเขา
6.12020
573
Nightmare Cinema (โรงหนังฝันสยอง)
5 คนแปลกหน้ามาที่โรงภาพยนตร์แห่งหนึ่งที่มีเจ้าของเป็นคนฉายหนัง (มิคกี้ รูร์ก) เมื่อพวกเขาเข้าไปข้างใน พวกเขาจะได้ชมภาพยนตร์ชุดหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงความกลัวและความลับที่มืดมนที่สุดของพวกเขาจากเรื่องราวทั้งหมด 5 เรื่อง ประกอบไปด้วย เรื่องราวของฆาตกรที่ตามไล่ฆ่าหนุ่มสาวคู่หนึ่ง, หญิงสาวผู้มีแผลเป็นที่หน้าได้เข้าไปทำศัลยกรรมในคลินิกที่น่ากลัวแห่งหนึ่ง, ปีศาจได้เข้าสิงนักเรียนในโรงเรียนคาทอลิกแห่งหนึ่ง บาทหลวงและแม่ชีจึงต้องหาทางสู้กับมัน, หญิงสาวผู้รอพบหมอถูกรบกวนด้วยโลกแห่งความเป็นจริงที่เปลี่ยนไป, นักเปียโนเด็กฟื้นจากความตายและได้ถูกโจมตีจากสิ่งที่เหนือธรรมชาติ
5.42019
572
Foxtrot (สารจากด่านรบ)
มิเคลและแดฟนาต้องประสบกับความโศกเศร้า เมื่อเจ้าหน้าที่ของกองทัพปรากฏตัวที่บ้าน เพื่อแจ้งถึงการตายของโจนาธาน ทหารหนุ่มลูกชายวัยรุ่นของพวกเขา ก่อนที่ไม่นานพวกเขาก็ได้รับรู้ถึงความจริงบางอย่างเกี่ยวกับโจนาธาน
7.32017
571
Into the Dark: All That We Destroy (สู่ความมืดมน: ทุกศพที่เราทำลาย)
ดร.วิคตอเรีย (ซาแมนธา มาธิสัน) นักพันธุศาสตร์กลัวว่า สเปนเซอร์ (อิสราเอล บรูซซาร์ด) ลูกชายของเธออาจเป็นฆาตกรต่อเนื่อง เธอจึงได้สร้างร่างโคลนของหญิงสาวคนหนึ่งมาอย่างนับครั้งไม่ถ้วนเพื่อตอบสนองความต้องการฆ่าของเขา และดูแนวโน้มความรุนแรงเพื่อพยายามหาทางรักษา
6.12019
570
Beneath Us (ข้ามแดนคลั่ง ฝังร่างฆ่า)
ความฝันอเมริกันชนกลายเป็นฝันร้ายสำหรับกลุ่มคนงานต่างด้าวที่ไม่มีเอกสาร เมื่อพวกเขาได้รับการว่าจ้างจากคู่รักเศรษฐีให้มาสร้างบ้าน สิ่งที่พวกเขาคาดหวังว่าจะได้เป็นเงินค่าจ้างกลับกลายเป็นการต่อสู้ที่น่ากลัวเพื่อเอาชีวิตรอด
5.22019
569
Why Don’t You Just Die! (หนุ่มอึด ปะทะ ป๋าโหด)
อันเดรย์ เป็นตำรวจนักสืบและพ่อที่เลวร้ายที่สุด ออลยา ลูกสาวของเขาบอกกับ มัตเวย์ แฟนหนุ่มว่าพ่อเธอข่มขืนเธอ และต้องการให้เขาช่วยฆ่าอันเดรย์ให้ เมื่อมัตเวย์ไปถึงอพาร์ตเมนต์ พวกเขาต่อสู้กันอย่างเอาเป็นเอาตาย ก่อนที่มันจะทำให้ความลับบางอย่างของอันเดรย์ถูกเปิดเผยขึ้น และเมื่ออีฟเจนิช เพื่อนตำรวจของอันเดรย์เข้ามาเกี่ยวข้อง ทุกอย่างก็ยิ่งรุนแรงขึ้น
6.82019
568
The Untamed (คืนเปลี่ยว)
อเลฮานดรา เป็นคุณแม่ยังสาวและแม่บ้านที่เลี้ยงลูกของเธอให้กับ แองเกิล ผู้เป็นสามีในเมืองเล็กๆ ขณะที่น้องชายของเธอ ฟาเบียนเป็นบุรุษพยาบาลในโรงพยาบาลท้องถิ่น อเลฮานดราไม่รู้เลยว่าสามีของเธอและน้องชายได้แอบมีความสัมพันธ์กันอยู่ ระหว่างนั้นเวโรนิก้า หญิงสาวลึกลับก็ได้เข้ามาเกี่ยวข้องกับพวกเขา เธอได้โน้มน้าวให้อเลฮานดราไปยังกระท่อมกลางป่า และได้เจอกับสิ่งมีชีวิตประหลาด เธอได้มีอะไรกับมัน และมันก็ได้ทำให้เธอติดใจในเรื่องทางเพศอย่างถอนตัวไม่ขึ้น
6.12016
567
The Banana Splits Movie (โชว์หรรษา บานาน่าเชือดโหด)
เด็กชายชื่อฮาร์เลย์และครอบครัวได้รับเชิญให้ไปร่วมชมเทปบันทึกรายการ “เดอะบานาน่าสปลิตส์” ในวันเกิด แต่แล้วเรื่องที่คาดไม่คิดก็เกิดขึ้น เมื่อนักแสดงในชุดตัวละครขวัญใจเด็กๆ ได้ออกไล่ฆ่าผู้ชมในห้องส่ง ฮาร์เลย์และครอบครัวจึงต้องพยายามหนีเอาชีวิตรอดออกมา
5.02019
566
Detention (กักสยอง โรงเรียนหลอน)
ในปี 1962 ฟาง เรย์-ซิน (จินเจิล หวัง) นักเรียนหญิงคนหนึ่งที่เผลอหลับไปได้ตื่นขึ้นมาในโรงเรียนกลางดึก เธอพบเจอเพียงแค่ เว่ย จง-ถิง (เจิง ชิน-ฮัว) นักเรียนชายเพียงคนเดียว ขณะที่โรงเรียนได้กลายเป็นโรงเรียนร้าง พวกเขาจึงได้ค้นหาความจริงของสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งเกี่ยวข้องกับชมรมหนังสือของโรงเรียนที่ขัดต่อคำสั่งของรัฐบาล และตอนนี้พวกเขาก็ต้องหนีออกจากโรงเรียน ซึ่งได้กลายเป็นสถานที่มีวิญญาณร้ายอาละวาด และพยายามเอาชีวิตพวกเขา
ภาพยนตร์สร้างจากเกมสุดหลอนของไต้หวัน อิงจากเหตุการณ์จริง ช่วงที่มีการประกาศกฎอัยการศึก และได้มีการกวาดล้างและสังหารหมู่บรรดาคนที่คิดจะต่อต้านรัฐบาล โดยเฉพาะกลุ่มนักเรียน นักศึกษา และคนหัวสมัยใหม่
7.22019
565
Into the Dark: My Valentine (สู่ความมืดมน: แค้นรัก วาเลนไทน์คลั่ง)
วาเลนไทน์ (บริตต์ บารอน) นักร้องเพลงป๊อป ถูกขโมยเพลงและลุคของเธอโดย รอยัล (เบเนดิกต์ ซามูเอล) อดีตแฟนหนุ่มที่เป็นอดีตผู้จัดการของเธอ เขานำมันไปให้กับ เทรซเซอร์ (แอนนา ลอร์) นักร้องสาวคนใหม่และเป็นแฟนสาวของเขา พวกเขาติดอยู่ด้วยกันในสถานที่จัดคอนเสิร์ตขนาดเล็ก การเผชิญหน้ากันของพวกเขาทำให้เกิดการปะทะกันทางอารมณ์ หลังจากนั้นไม่นานสิ่งต่างๆ ก็ได้รุนแรงขึ้น และมันก็ได้กลายเป็นเหตุการณ์นองเลือด
4.52020
564
Killerman (คิลเลอร์แมน คนเดือดล่าลืมตน)
นักฟอกเงินในนิวยอร์ก โม ไดมอนด์ (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) และ สกังค์ (เอมอรี โคเฮน) ได้ทำการซื้อขายยาเสพติด เรื่องผิดพลาดไปเมื่อตำรวจทุจริตเข้ามาเกี่ยวข้อง พวกเขาจึงได้ขับรถหนีแล้วเกิดอุบัติเหตุ โมตื่นขึ้นมาพร้อมกับความทรงจำที่หายไป ขณะเดียวกันพวกเขาก็ถูกตามล่าเพื่อแย่งชิงเงินและยาที่หายไป
5.62019
563
Blame (ครูคนนี้ฉันขอ)
อบิเกล (ควินน์ เชพพาร์ด) หญิงสาวที่ออกจากโรงเรียนไปจากอาการทางจิตได้กลับเข้ามาในโรงเรียนอีกครั้ง โดยมี เมลิสซา (นาเดีย อเล็กซานเดอร์) เพื่อนร่วมชั้นคอยกลั่นแกล้งเธออยู่ แต่เมื่อ เจเรมี วูดส์ (คริส เมสสินา) ครูวิชาละครคนใหม่ที่เข้ามาสอนแทน ความสัมพันธ์ของอบิเกลกับเขาก็เป็นไปมากกว่าที่คิด เมลิสซาเกิดความริษยาที่อบิเกลได้รับความสนใจ เธอจึงได้สร้างเหตุการณ์ที่ส่งผลกระทบต่อทุกคนที่อยู่รอบตัวพวกเขา รวมถึงการเปิดเผยความจริงที่มืดมนออกมา
5.82017
562
The Olive Tree (ต้นมะกอกแสนรัก)
หลังจากต้นมะกอกของครอบครัวอายุกว่า 2,000 ปีถูกขายไป ราโมนก็จมอยู่ในความเศร้ามาเป็นเวลามากกว่า 10 ปี อัลมาหลานสาวของเขาไม่สามารถทนเห็นปู่ของตัวเองเป็นแบบนี้ได้อีก เธอกับเพื่อนจึงได้พยายามสืบหาต้นไม้เพื่อหวังจะนำมากลับมา การเดินทางจึงได้เกิดขึ้นก่อนจะตามมาด้วยผลลัพธ์ที่คาดไม่ถึงสำหรับทุกคน
6.82016
561
Bliss (หลอนกระหายเลือด)
เดซซี่ (ดอร่า แมดิสัน) จิตรกรสาวผู้เริ่มขาดแรงกระตุ้นในการทำงาน เธอพยายามหาอะไรก็ตามเพื่อช่วยในการทำผลงานชิ้นเอกของเธอ และในคืนหนึ่งที่ผับหลังจากเสพยาและใช้เวลาร่วมกับคอร์ทนีย์ (ทรู คอลลินส์) เธอกลับมาพร้อมกับมีภาพหลอนของยาเสพติด เซ็กซ์ และการฆาตกรรม รวมทั้งยังทำให้เธอมีประสาทสัมผัสที่เหนือมนุษย์ และความรู้สึกกระหายเลือดเข้ามา
5.82019
560
Party Hard, Die Young (สัปดาห์ปาร์ตี้เชือดสยอง)
นักเรียนกลุ่มหนึ่งจบการศึกษาและเดินทางไปฉลองยังโครเอเชียที่ที่มันควร “ปาร์ตี้ที่เป็นตำนานของชีวิต” แต่สำหรับจูเลียและเพื่อนๆ ของเธอ ทริปจบการศึกษานี้กลับได้กลายเป็นทริปสยองที่ทุกคนอาจจะไม่ได้กลับไป
5.92018
559
Honeyland (แดนน้ำผึ้ง)
ฮาทิดเซ หญิงคนหนึ่งอาศัยอยู่กับแม่ที่ไม่สบายของเธอในเขตภูเขาที่โดดเดี่ยวลึกเข้าไปในคาบสมุทรบอลข่าน เธอเป็นคนสุดท้ายในกลุ่มผู้เลี้ยงผึ้งป่า ซึ่งเธอจะนำไปขายยังเมืองที่ใกล้ที่สุดโดยเวลาเดินสี่ชั่วโมง แต่แล้วการใช้ชีวิตของฮาทิดเซก็ต้องพบกับความวุ่นวาย เมื่อครอบครัวของฮุสเซนพร้อมกับภรรยาและลูกเจ็ดคนเดินทางเข้ามาตั้งรกรากใกล้กับเธอ ฮุสเซนสนใจที่จะเลี้ยงผึ้งโดยได้รับคำแนะนำจากฮาทิดเซ แต่ในไม่ช้าด้วยความโลภ ฮุสเซนก็ไม่ได้สนใจทำตามคำแนะนำอีก และมันก็ได้ทำให้เกิดความตึงเครียดระหว่างเขากับฮาทิดเซ จากการที่สมดุลธรรมชาติถูกทำลายและวิถีชีวิตของเธอถูกคุกคาม
8.12019
558
The House of the Devil (บ้านหลอนซ่อนปีศาจ)
ซาแมนธ่า (โจเซลิน โดนาฮิว) พยายามหาเงินเพื่อมาจ่ายค่าเช่าอพาร์ตเมนต์ใหม่ เธอเจอประกาศรับสมัครพี่เลี้ยงเด็กและได้เดินทางไปทำงานที่บ้านหลังหนึ่ง ก่อนจะพบว่าเจ้าของบ้านได้ซ่อนความลับที่น่ากลัวไว้ และชีวิตของเธอก็กำลังตกอยู่ในอันตราย
6.42009
557
The Moonlight Sonata (กระท่อมคนคลั่ง)
นางแบบแฟชั่นสาว อันนิ สตาร์ก (ทีน่า บยอร์ดแมน) เดินทางไปที่แลปป์แลนด์ของฟินแลนด์เพื่อพักผ่อนวันหยุดพักผ่อน แต่แล้วก็ได้มีชายคนหนึ่งในละแวกนั้นได้พยายามคุกคามเธอ เธอจึงต้องพยายามเอาตัวรอดจากเขา
6.31988
556
Missing Link (มิสเตอร์ลิงก์ ผจญภัยตามหาบ้านใหม่)
มิตรภาพของนักผจญภัยผู้กล้าหาญ นามว่า เซอร์ไลโอเนล ฟรอสต์ (ฮิวจ์ แจ็คแมน) กับไอ้ตีนโตในตำนานที่สูง 8 ฟุต หนัก 630 ปอนด์ นามว่าคุณ ลิงก์ (แซ็ค กาลิเฟียนนาคิส) ที่นิสัยสุภาพใจดีขัดกับรูปกาย ทั้งคู่ออกเดินทางร่วมกับนักผจญภัยหญิงผู้ไม่เกรงกลัวสิ่งใด (โซอี้ ซัลดานา) สู่ดินแดนแชงกรีล่าบนยอดเขาหิมาลัยเพื่อตามหาญาติที่หายสาบสูญของลิงก์
6.72019
555
Into the Dark: I’m Just F*cking with You (สู่ความมืดมน: ก็แค่ล้อเล่นเอง)
แลร์รี่ (เคียร์ โอ ดอนเนล) เดินทางเตรียมตัวจะไปงานแต่งงาน เขาได้เข้าพักที่โมเทลที่เงียบสงบแห่งหนึ่ง แต่ต้องเจอกับความน่ารำคาญจากการแกล้งเล่นสนุกของเชสเตอร์ (เฮยส์ แมคคาร์เธอร์) ผู้ดูแลโมเทล เขาจึงได้โทรตามราเชล (เจสสิก้า แมคนามี) พี่สาวให้มาอยู่เป็นเพื่อน แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็ได้รับรู้ว่าการเล่นสนุกของเชสเตอร์นั้นมันน่าสะพรึงกลัวว่าที่พวกเขาคิด
5.72019
554
Wakefield (หนีตัวตน ซ่อนมองเธอ)
ฮาเวิร์ด เวกฟิลด์ (ไบรอัน แครนสตัน) ทนายความที่มีทุกอย่างในชีวิตดีงามไปหมด การงานที่ดี เมียที่สวยอย่างไดอาน่า (เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์) ลูกๆ ที่น่ารัก แต่หลังจากเกิดความเบื่อหน่ายและความหวั่นวิตกในชีวิต ทำให้เขาตัดสินใจไม่ไปเจอหน้าครอบครัว และซ่อนตัวอยู่ในห้องใต้หลังคาฝั่งตรงข้ามคอยเฝ้าดูครอบครัวเขา
6.32016
553
Into the Dark: Midnight Kiss (สู่ความมืดมน: จูบเที่ยงคืน เชือดมรณะ)
กลุ่มเกย์และหญิงแท้เพียงคนเดียวที่เป็นเพื่อนกันมานาน เดินทางไปยังบ้านพักตากอากาศเพื่อเฉลิมฉลองวันส่งท้ายปี หนึ่งในธรรมเนียมทุกปีของพวกเขา คือการเล่นเกมที่เรียกว่า “จูบเที่ยงคืน” ความท้าทายที่เซ็กซี่ แต่อันตรายที่สุดในการค้นหาคนพิเศษที่จะช่วยให้พวกเขาเริ่มต้นปีใหม่ แต่เมื่อมิตรภาพเริ่มตึงเครียดขึ้นจากความลับ ความหึงหวง และความขุ่นเคือง พวกเขาต้องเผชิญกับความท้าทายอีกครั้งเมื่อมีนักฆ่าซาดิสต์เข้ามาอยู่ในเกม ความสัมพันธ์ของพวกเขาถูกทดสอบ และความจริงถูกเปิดเผย และมันก็ได้กลายเป็นคืนแห่งการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด
4.92019
552
Werewolf (ล้อมรอขย้ำ)
หลังจากสงครามสิ้นสุดในช่วงฤดูร้อนปี 1945 กลุ่มเด็กๆ ได้ถูกปลดปล่อยจากค่ายกักกันนาซี พวกเขาได้กลายเป็นเด็กกำพร้า และต้องพยายามมีชีวิตรอด พวกเขาได้เข้าไปอยู่ในคฤหาสน์ร้างกลางป่าแห่งหนึ่งโดยมีอดีตเชลยคอยดูแลพวกเขา แต่แล้วความน่ากลัวก็ได้เกิดขึ้น เมื่อสุนัขที่ถูกปล่อยทิ้งของทหารหน่วยเอสเอส ซึ่งมีความดุร้าย และกำลังมองหาอาหารอย่างหิวโหย ได้เข้ามาล้อมคฤหาสน์และพยายามทำร้ายพวกเขา เด็กๆ รู้สึกกลัว และสัญชาตญาณการเอาชีวิตรอดในค่ายของพวกเขาก็ได้ถูกกระตุ้นขึ้นมา
6.12019
551
On Chesil Beach (รักร้าวที่หาดเชซิล)
ฟลอเรนซ์ (เซียร์ชา โรแนน) หญิงสาวในยุค 60 ที่เมื่อถึงคืนวันวิวาห์ เธอได้พบความจริงว่าเธอรังเกียจการมีเพศสัมพันธ์ และปฏิเสธที่จะทำหน้าที่ของภรรยาบนเตียงแก่ เอ็ดเวิร์ด (บิลลี่ โฮวล์) ผู้เป็นสามี แม้ว่าจะได้ให้คำมั่นระหว่างพิธีแต่งงานไปแล้วก็ตาม จึงได้นำมาซึ่งการตัดสินที่สร้างความปวดร้าวให้แก่เธอและเขา
6.32017
550
Hush (ล่าเงียบอำมหิต)
เซคและเบ็ท คู่รักหนุ่มสาวได้บังเอิญเห็นรถบรรทุกคันหนึ่งลักพาตัวหญิงสาวไว้ที่ด้านหลังของรถ พวกเขาพยายามแจ้งตำรวจ ก่อนที่ไม่นานเบ็ทก็ได้ถูกลักพาตัวไป เซคจึงต้องตามรถบรรทุกคันนั้นไปเพื่อพยายามช่วยเธอ และมันก็ได้ทำให้เขาตกไปอยู่ในเกมไล่ล่ากับคนขับรถบรรทุก
6.02008
549
Little Joe (ลิตเติ้ลโจ ดอกไม้เปลี่ยนมนุษย์)
อลิซ (เอมิลี่ บีชาม) แม่เลี้ยงเดี๋ยวผู้มีส่วนร่วมในการพัฒนาพืชสายพันธุ์ใหม่ จนได้ดอกไม้สีแดงเข้มที่ไม่เหมือนใคร ถ้าเก็บมันไว้ในที่อุณหภูมิที่เหมาะสม ให้อาหารอย่างเหมาะสม และพูดกับพืชเป็นประจำ พืชชนิดนี้จะทำให้เจ้าของมีความสุข อลิซได้นำเอาต้นหนึ่งมอบเป็นของขวัญให้กับโจ ลูกชายวัยรุ่นของเธอ พวกเขาตั้งชื่อมันว่า ‘ลิตเติ้ลโจ’ แต่เมื่อมันโตขึ้น อลิซเริ่มสงสัยว่ามันอาจจะส่งผลบางอย่างที่ไม่คาดคิด
5.92019
548
White: Melody of Death (เพลงต้องสาป)
เรื่องราวของกลุ่มศิลปินสาว 4 คน ในนามของ “พิงค์ดอล” ที่สมาชิกแต่ละคนต่างมีความฝันจะประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียง จนกระทั่งวันหนึ่งมีเพลงลึกลับที่ชื่อว่า “ไวท์” ส่งมา พวกเธอจึงตัดสินใจที่จะนำมาขับร้องใหม่ หวังว่าจะเป็นจุดเปลี่ยนในเส้นทางถนนบันเทิงและพวกเธอก็ประสบความสำเร็จขึ้นมาด้วยเพลงที่ว่าจริง ๆ แต่แล้วก็กลับเกิดเหตุสยองขวัญขึ้น
6.02011
547
Trespassers (คนแปลกหน้าขอเชือดคาบ้าน)
คู่รักสองคู่ได้เข้าเช่าบ้านพักที่หรูหราทันสมัยในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยหวังจะหลีกหนีชีวิตที่ยุ่งเหยิงของพวกเขา แต่ในค่ำคืนนั้นได้มีผู้หญิงแปลกหน้ามาที่ประตูหน้าบ้านบอกว่ารถเธอเสีย พวกเขาให้เธอเข้ามา ก่อนที่ไม่นานก็ได้มีกลุ่มคนแปลกหน้าบุกรุกเข้ามาเพื่อทำร้ายพวกเขา
5.62019
546
Age Out (แรกโบยบิน)
ริชชี่ (ไท เชอริแดน) เด็กวัยรุ่นชายที่เพิ่งออกมาจากบ้านเลี้ยงเด็กกำพร้าต้องดิ้นรนหาเลี้ยงชีพตัวเองเพื่อความอยู่รอด เขาได้เดินทางสู่เส้นทางอันตรายของการล่อลวงแห่งชีวิต และได้มีความรักกับ โจน (อิโมเจน พูทส์) หญิงสาวที่ไม่น่าจะมารู้จักกับเขา ก่อนที่ไม่นานเขาก็ได้กลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีปล้นคดีหนึ่ง เรื่องราวของมนุษย์ที่เกี่ยวกับความรัก การสูญเสีย การทำผิด และการไถ่บาป
6.02019
545
Don’t Let Go (โทรเปลี่ยนตาย)
แจ็ค (เดวิด โอเยโลโว) ตำรวจนักสืบที่จมอยู่กับความเศร้าหลังจากครอบครัวของพี่ชายของเขาถูกฆ่าตายอย่างทารุณ โดยหนึ่งในเหยื่อเคราะห์ร้ายก็มีหลานสาว แอชลีย์ (สตอร์ม รี้ด) รวมอยู่ด้วย แต่แล้วก็เกิดเรื่องราวสุดประหลาดขึ้นเมื่อหลานสาวสุดที่รักได้โทรเข้ามาในโทรศัพท์มือถือของเขาหลังจากที่เธอตายไปแล้ว และเขาก็พบว่าเธอโทรมาจากสองอาทิตย์ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ร้ายขึ้น เขาจึงฉวยโอกาสนี้ให้หลานสาวช่วยสืบไปพร้อมๆ กับตัวเขาว่ามันเกิดอะไรขึ้นในบ้านของเธอ และใครคือฆาตกรเพื่อหาทางเปลี่ยนแปลงอดีตที่เกิดขึ้นไปแล้ว
6.02019
544
The Good Neighbor (แอบส่องจ้องตาย)
ความรู้สึกด้านลบที่มีต่อ แฮโรลด์ เกรนนี่ย์ (เจมส์ แคน) เพื่อนบ้านผู้ลึกลับ ทำให้สองเพื่อนรักที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี อีธาน (โลแกน มิลเลอร์) และ ฌอน (เคียร์ กิลคริสต์) ตัดสินใจเริ่ม “โปรเจกต์ล่า” ซึ่งเป็นการทดลองทางจิตวิทยา ในการสร้างสถานการณ์ภายในบ้านเพื่อหลอกหลอนแฮโรลด์ และแอบติดกล้องบันทึกปฏิกิริยาของเขาไว้
6.32016
543
Brick (ตามหาทั้งหัวใจไม่กลัวเจ็บ)
เบรนดัน (โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์) ได้รับโทรศัพท์จากเอมิลี่ (เอมิลี่ เดอ ราวิน) แฟนเก่าโทรมาพูดบางอย่างที่เขาไม่เข้าใจ เธอพูดถึง อิฐ เดอะพิน ทัก และฟริสโก้ที่น่าสงสาร และไม่นานเธอก็ได้หายตัวไป เขาได้ให้ เบรน (แม็ตต์ โอเลียรี่) เพื่อนที่เขาไว้ใจคิดว่าแต่ละอย่างคืออะไร และเขาก็ได้ไปตามสืบหาความจริงในโลกใต้ดินของโรงเรียนซึ่งเต็มไปด้วยอาชญากรรมและอันตราย เขาได้ไปพัวพันกับ ลอร่า (โนรา เชทเนอร์) สาววงสังคมชั้นสูงฐานะดี และได้ตามสืบไปจนถึงเดอะพิน (ลูคัส ฮาสส์) นักค้ายาเสพติดรายใหญ่ เขาหาทางเข้าไปยังวงใน และพยายามสืบหาความจริงถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับเอมิลี่
7.32005
542
Villains (คู่โจรแสบ ซ่าส์ผิดบ้าน)
คู่รักโจรมือสมัครเล่น มิคกี้ (บิลล์ สการ์สการ์ด) และ จูลส์ (ไมก้า มอนโร) หลังจากปล้นปั๊มน้ำมันก็ได้ขับรถหนีไป ก่อนที่รถของพวกเขาจะเสีย พวกเขาจึงได้บุกรุกเข้าไปในบ้านที่อยู่ใกล้เคียงในย่านชานเมืองหลังหนึ่ง และได้ไปบังเอิญล่วงรู้ความลับของสองสามีภรรยาเจ้าของบ้าน จอร์จ (เจฟฟรี่ย์ โดโนแวน) และ กลอเรีย (ไครา เซดจ์วิค) คู่รักจอมซาดิสม์ที่ทั้งคู่พยายามจะเก็บงำความลับนี้ไม่ให้ใครแพร่งพรายมันออกไป พวกเขาจึงได้จับตัวมิคกี้กับจูลส์ไว้
6.22019
541
Sam Was Here (แซมอยู่ที่นี่)
แซม (รัสตี้ จอยเนอร์) เซลล์แมนหนุ่ม ได้เดินทางผ่านเขตทะเลทรายโมฮาวี ปี 1998 ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ที่ซึ่งมีผู้อยู่อาศัยอยู่ไม่กี่แห่งเพื่อหาลูกค้า แต่กลับกลายเป็นว่าทุกอย่างดูเหมือนจะถูกทิ้งร้าง ยิ่งไปกว่านั้นภรรยาของเขาก็ไม่รับสาย ราวกับว่าทุกคนกำลังหลบเลี่ยงเขา และเมื่อรถของเขาพัง แซมก็กลายเป็นนักโทษของสภาพแวดล้อมที่ว่างเปล่า และไม่มีการติดต่อกับมนุษย์เป็นเวลาหลายวัน เขาฟังรายการวิทยุของสถานีท้องถิ่น และได้มีการพูดถึงฆาตกรฆ่าเด็กในพื้นที่ซึ่งมีชื่อเดียวกับเขา จากนั้นไม่นานผู้คนก็ได้เริ่มปรากฏตัวอีกครั้ง และพยายามที่จะฆ่าเขา แซมได้กลายเป็นเป้าหมาย และตอนนี้เขาต้องพยายามทุกทางเพื่อที่จะปกป้องตัวเองให้มีชีวิตรอด
4.82016
540
Bacurau (บาคูโร แผนลับฆ่าล้างเมือง)
เรื่องราวเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ เทเรซ่า ได้กลับไปยังบาคูโร หมู่บ้านในที่ห่างไกลของบราซิลเพื่อร่วมงานศพย่าของเธอ แต่ระหว่างอยู่ที่นั่น ชาวบ้านก็พบว่าเมืองของพวกเขาได้ถูกลบหายไปจากแผนที่ สัญญาณโทรศัพท์ถูกตัด รถบรรทุกน้ำถูกยิงด้วยกระสุน และได้มีการพบศพคนถูกฆ่าตายอย่างลึกลับหลายศพ พวกเขาจึงได้รู้ว่ามีคนวางแผนร้ายกับพวกเขา ปาคอต ชายหนุ่มในหมู่บ้านจึงได้ไปตามลุงกา คนร้ายที่ถูกทางการประกาศจับกับพวกของเขาให้มาช่วยชาวบ้านเตรียมรับมือกับอะไรก็ตามที่กำลังจะเกิดขึ้น
7.92019
539
Dead in 3 Days 2 (3 วันสยอง ข้อความรณะ 2)
หนึ่งปีหลังนีน่ารอดชีวิตจากการจู่โจมของฆาตกรต่อเนื่อง เธอพยายามหนีจากความทรงจำเหล่านั้น แต่แล้วก็มีใครไม่รู้โทรมาในตอนกลางคืนเพื่อเรียกคืนความทรงจำทั้งหมด เธอเริ่มมีความฝันซ้ำซากถึงโมนา เพื่อนสนิทของเธอ เธอจึงได้กลับไปเพื่อตามหาโมนา และก็ได้เข้าไปอยู่ท่ามกลางปริศนาฆาตกรรมที่้เกิดขึ้นครั้งใหม่
6.02008
538
Strangled (ไขคดีเขย่าเมือง)
สร้างจากเหตุการณ์จริงของฮังการีในช่วงทศวรรษที่ 1960 เมื่อมีการฆาตกรรมที่โหดเหี้ยมหลายรูปแบบได้สร้างความกลัวให้กับเมืองเล็กๆ อย่างมาร์ตฟู ชายผู้บริสุทธิ์ถูกกล่าวหา และถูกตัดสินจำคุกในอาชญากรรมที่เขาไม่เคยกระทำ ขณะที่ฆาตกรยังคงสังหารหญิงสาว ตำรวจสืบสวนที่มุ่งมั่นได้เข้ามาสืบสวนและพยายามหาความจริงของคดี แต่ขณะเดียวกันก็ถูกกดดันจากพนักงานอัยการให้มีการแขวนคอผู้กระทำผิด
7.02016
537
Harpoon (หอกข้างแคร่)
การบดขยี้กัน ความลับที่ดำมืด และความตึงเครียดของเรื่องรักสามเศร้าเกิดขึ้นเมื่อเพื่อนสนิทสามคน โจนาห์ (มุนโร แชมเบอส์) ซาช่า (เอมิลี่ ไทรา) และริชาร์ด (คริสโตเฟอร์ เกรย์) พบว่าตัวเองติดอยู่บนเรือยอชท์กลางมหาสมุทรที่พวกเขาต้องพยายามมีชีวิตรอดกลับไป
6.12019
536
Pulsar (คลื่นแทรก รักหลอน)
แซมมวล (มาทิอัส โชนาร์ท) ทำงานในบรัสเซลส์ในฐานะคนส่งเภสัชภัณฑ์ ขณะที่ มิเรลล์ (ทีนา ฟอน เดน วินการ์ต) แฟนสาวของเขาย้ายไปนิวยอร์กเพื่อฝึกงานที่บริษัทสถาปัตยกรรมที่มีชื่อเสียง พวกเขาติดต่อกันผ่านทางคอมพิวเตอร์ แต่หลังจากเธอไปได้ไม่นาน คอมพิวเตอร์ของเขาก็ถูกแฮก แฮกเกอร์ลึกลับดูเหมือนมีเจตนาที่จะทำลายชีวิตของแซมมวลและความสัมพันธ์ของเขากับมิเรลล์ เขาเริ่มสงสัยในเพื่อนบ้าน และก็ได้เริ่มหมกมุ่นอยู่กับคลื่นไวไฟที่ทำให้เขาติดต่อเธอไม่ได้
5.22010
535
Cold Hell (มัจจุราชนรกเชือดเยือกเย็น)
ฆาตกรต่อเนื่องที่โหดเหี้ยมกำลังมุ่งเป้าไปที่โสเภณีในกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย โอซเก หญิงสาวจากตุรกีซึ่งทำงานเป็นคนขับแท็กซี่ได้กลายเป็นพยานในคดีฆาตกรรมและตกเป็นเป้าหมาย ตำรวจไม่ได้ช่วยเธอเท่าไร เธอจึงต้องหาทางหยุดมันด้วยตัวเอง
6.52017
534
Into the Dark: New Year, New You (สู่ความมืดมน: เพื่อนแค้น เพื่อนริษยา)
อเล็กซิส (ซูกี้ วอเตอร์เฮ้าส์) เคล่า (เคียร์บี้ โฮเวลล์-บาติสต์) และ โคลอี้ (เมลิสซา เบิร์กแลนด์) ได้ชักชวน แดเนียล (คาร์ลี่ ไชคิน) เพื่อนเก่าสมัยเรียนมาเลี้ยงฉลองกันในค่ำคืนส่งท้ายปีเก่า ซึ่งตอนนี้เธอได้กลายเป็นคนดังเจ้าของ เก็ตเวลล์แดเนียล ซึ่งมีอิทธิพลต่อหญิงสาวทั่วประเทศในด้านสุขภาพ และเมื่อทั้งสี่คนมารวมตัวกันและได้รื้อฟื้นความทรงจำเก่าๆ จุดมุ่งหมายในค่ำคืนนี้ก็ได้เปิดเผยขึ้น ก่อนที่มันจะกลายเป็นการนองเลือดที่แต่ละคนต้องพยายามเอาชีวิตรอด
5.72018
533
Get the Girl (แผนจับสาว หลอกเป็นฮีโร่)
แคลเรนซ์ (จัสติน โดบีส์) ชายหนุ่มผู้มั่งคั่ง ได้ว่าจ้างให้คนลักพาตัว อเล็กซ์ (เอลิซาเบธ วิทสัน) หญิงสาวที่เขาชอบแบบหลอกๆ เพื่อที่เขาจะได้เป็นฮีโร่และได้รับความรักจากเธอ แต่เมื่อคนลักพาตัวรับจ้างคนหนึ่งถูกฆ่าโดยไม่ตั้งใจ แผนทุกอย่างก็ได้เปลี่ยนไป
5.02017
532
I See You (แอบซ่อน จ้อง ผวา)
เมื่อเด็กชายวัย 10 ขวบหายตัวไป เกร็ก ฮาร์เปอร์ (จอน เทนนีย์) ผู้นำการสืบสวนต้องพยายามสร้างสมดุลระหว่างแรงกดดันจากการสืบสวนและปัญหาที่เกิดขึ้นในครอบครัวกับแจ็กกี้ (เฮเลน ฮันต์) ภรรยาของเขา แต่หลังจากเกิดเหตุการณ์ประหลาดภายในบ้านและทำให้ลูกชายของพวกเขา คอนเนอร์ (จูดาห์ เลวิส) ตกอยู่ในอันตราย ความจริงที่เลวร้ายยิ่งกว่าก็ได้ถูกเปิดเผยขึ้น
6.52019
531
Angel of Mine (นางฟ้าเป็นของฉัน)
ลิซซี่ (นูมมิ ราเพช) สูญเสียลูกสาววัยทารกไปเมื่อเจ็ดปีก่อนจากอุบัติเหตุไฟไหม้ในโรงพยาบาล เธอแยกทางกับไมค์ (ลูค อีแวนส์) ผู้เป็นสามีและพยายามเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่เมื่อเธอได้พบกับโลล่า ลูกสาวของแคลร์ (อีวอนน์ สตราฮอฟสกี) และเบอร์นาร์ด (ริชาร์ด ร็อกซ์เบิร์ก) เธอเริ่มหมกมุ่นกับเด็กหญิง ทั้งคอยสะกดรอยตามดู แอบเข้าไปในบ้าน พยายามใกล้ชิด โดยเธอเชื่ออย่างมั่นใจว่านั่นคือลูกสาวของเธอ และมันก็ได้นำไปสู่การกระทำที่อันตรายขึ้นเรื่อยๆ ที่แม่อย่างแคลร์ต้องปกป้องลูกสาวของเธอ
6.52019
530
One Missed Call 3: Final (สายไม่รับดับสยอง กดเป็นส่งตาย)
อาซูกะ (มากิ โฮริกิตะ) เด็กสาวที่ชอบตื่นกลัวเสมอ เธอมักจะถูกเพื่อนร่วมชั้นของเธอกลั่นแกล้งเป็นประจำ เมื่อพวกเขาเดินทางไปทัศนศึกษาที่ประเทศเกาหลี อาซูกะจึงวางแผนเอาคืนเพื่อนๆ โดยการส่งรูปพร้อมข้อความลึกลับผ่านทางโทรศัพท์มือถือที่บอกว่า หากคุณส่งภาพอาถรรพ์นี้ต่อไปให้คนอื่น ชีวิตของคุณจะถูกละเว้น ดังนั้นภาพดังกล่าวจึงถูกส่งต่อไปเรื่อยๆ เพื่อทุกคนจะรักษาชีวิตของตนเองเอาไว้ให้ได้
5.02006
529
Into the Dark: A Nasty Piece of Work (สู่ความมืดมน: คืนคลั่ง เลื่อนขั้นโหด)
เท็ด (ไคล์ ฮาวเวิร์ด) และ กาวิน (ดัสติน มิลลิแกน) พร้อมภรรยาของพวกเขาได้รับเชิญจากสตีเว่น (จูเลี่ยน แซนด์ส) เจ้านายของพวกเขาให้ร่วมไปรับประทานอาหารค่ำปาร์ตี้คริสต์มาส พวกเขาต้องร่วมบททดสอบทางจิตใจและการแข่งขันสุดโหดเพื่อหาคนที่จะได้งานตำแหน่งใหม่ที่น่าอิจฉา ขณะที่อีกคนก็จะต้องถูกกำจัดออกไป
6.72019
528
Killing Words (ต่อคำ ต่ออำมหิต)
ลอร่า จิตแพทย์สาววัย 30 ตกอยู่ในภาวะสุดสะพรึง เมื่อเธอถูกกักขังอยู่ในห้องใต้ดินที่มืดมิด และถูกบังคับให้ดูวิดีโอสารภาพของฆาตกรต่อเนื่องคนหนึ่ง และวินาทีนั้นเองที่เธอรู้ว่าฆาตกรในวิดีโอนั้นก็คือคนที่ลักพาตัวเธอมา ราโมน ชายวัย 40 ที่ดูไร้พิษสง ฆาตกรผู้หลงใหลการฆ่า พอๆ กับการเล่นเกมต่อคำ เขาท้าให้เธอเล่นเกมกับเขา หากเธอชนะเขาจะปล่อยตัวเธอไป แต่ถ้าเธอแพ้ เธอต้องเสียลูกตาทั้งสองข้าง ลอร่าตอบตกลงเล่นเกมมรณะอย่างไร้ทางเลือก
7.12003
527
A Rainy Day in New York (วันฝนตกในนิวยอร์ก)
แกตส์บี้ เวลส์ (ทิโมธี ชาลาเมต์) และ แอชลี เอนไรท์ (แอล แฟนนิง) คู่รักหนุ่มสาวต้องเดินทางเข้าไปในนิวยอร์ก หลังจากแอชลี่ได้มีนัดสัมภาษณ์กับผู้กำกับชื่อดังอย่าง โรแลนด์ พอลลาร์ด พวกเขาได้พบเจอกับผู้คนและเรื่องราวต่างๆ มากมายท่ามกลางสภาพอากาศที่แย่ในวันที่ฝนตกนี้
6.72019
526
The Entitled (ค่าไถ่ซ่อนเงื่อน)
พอล (เควิน ซีเกอร์ส) ชายหนุ่มที่ถังแตก หางานทำไม่ได้ ตัดสินใจร่วมมือกับเพื่อนอีกสองคนลักพาตัวเด็กมหา’ลัยสามคนที่เป็นลูกเศรษฐีเพื่อเรียกค่าไถ่จากพ่อของพวกเขา
6.12011
525
Girl on the Third Floor (สาวสยองที่ชั้นสาม)
ดอน คอช (ซีเอ็ม พังก์) พยายามที่จะปรับปรุงบ้านเก่าที่มีประวัติเลวร้ายเพื่อชดเชยกับความผิดพลาดในอดีตสำหรับเตรียมไว้ให้กับภรรยาและลูกที่กำลังจะเกิด แต่แล้วเขาก็พบเจอกับหญิงสาวแปลกหน้า ก่อนที่มันจะกลายเป็นความน่ากลัวเมื่อความจริงเปิดเผยขึ้น
4.92019
524
Luz (ลุซ สิงร่างมรณะ)
หลังจากเกิดอุบัติเหตุรถชน ลุซ คนขับแท็กซี่สาวถูกส่งตัวไปยังสถานีตำรวจเพื่อสอบสวน หมอพยายามสะกดจิตเธอเพื่อถามข้อมูลเกี่ยวกับคืนนี้ อย่างไรก็ตามหมอถูกครอบงำโดยปีศาจโบราณที่ลุซเรียกมาเมื่อตอนที่เธออยู่ในโรงเรียนสอนศาสนา ซึ่งมันมุ่งมั่นที่จะใกล้ชิดกับผู้หญิงที่มันรัก
5.62019
523
In Darkness (ห้วงแห่งความมืดมิด)
สร้างจากเรื่องจริงของเลโอโปลด์ โซคฮา คนงานท่อระบายน้ำและโจรลักเล็กขโมยน้อยในเมืองลอฟของโปแลนด์ที่ถูกนาซีเข้ายึดครอง เมื่อเขาได้บังเอิญเจอกลุ่มของชาวยิวที่พยายามหลบหนีการตามล่าลงไปในท่อระบายน้ำเสีย สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นการหาผลประโยชน์ในตอนเริ่ม ได้กลายเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่น่าเชื่อ เมื่อเขาได้ช่วยพวกเขาไว้เป็นเวลากว่า 14 เดือน
7.32011
522
Tigers Are Not Afraid (พรจากโลกมืด)
เอสเตรญ่า เด็กหญิงอายุ 10 ขวบ เธอได้รับพร 3 ประการ ข้อแรกเธอขอให้แม่ของเธอที่หายไปกลับมา แม่เธอไม่ได้กลับมา แต่กลับมีบางอย่างติดตามเธอไปทุกที่ เธอได้เข้าร่วมกลุ่มเด็กชายกำพร้า 4 คนที่พ่อแม่ถูกฆ่าตาย โดยมีไชน์ เป็นหัวหน้ากลุ่ม และพวกเขาก็กำลังถูกไล่ล่าจากแก๊งค้ายา ขณะที่เอสเตรญ่า เธอก็ได้รับรู้ว่าคนตายไม่เคยถูกทิ้งไว้ข้างหลัง และเมื่ออยู่ท่ามกลางความโหดร้ายและความรุนแรง พรจะไม่กลายเป็นจริงในแบบที่เธออยากให้มันเป็น
7.12017
521
Kontroll (สถานีป่วน คนนอกควบคุม)
ชีวิตของบูชู ครั้งหนึ่งเคยทำงานอยู่บนพื้นผิวปกติ ซึ่งกลับบ้านหลังเลิกงาน ไปดูหนังหรือเข้าร้านอาหารชั้นเลิศ แต่ตอนนี้มันถูกแทนที่ด้วยความมืด ความเย็น และความสันโดษในบ้านใหม่ของเขา เขาและเพื่อนร่วมงานที่ทำหน้าที่ตรวจตั๋วในรถไฟใต้ดิน ต้องขึ้นรถไฟที่วิ่งผ่านเมืองเหล่านี้ไปมาด้วยกิจวัตรประจำวันในการตรวจสอบว่าไม่มีใครขึ้นมาโดยไม่มีตั๋ว พวกเขาต้องเผชิญกับความวุ่นวายต่างๆ รวมถึงเมื่อมีฆาตกรลึกลับเข้ามาก่อเหตุโดยการผลักผู้ใช้บริการให้ตกลงไปในรางรถไฟ
7.72003
520
Daniel Isn't Real (เพื่อนหลอนลวงแทรกร่าง)
ลุค (ไมล์ส ร็อบบินส์) เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยมีความบอบช้ำทางจิตใจจากปัญหาในครอบครัว เขาตัดสินใจออกจากบ้านแม่ และได้ฟื้นคืน แดเนียล (แพทริก ชวาร์เซเน็กเกอร์) เพื่อนในจินตนาการจากวัยเด็กของเขา ซึ่งตอนนี้ได้กลายเป็นชายหนุ่มที่มั่นใจในตัวเอง และได้เริ่มช่วยเหลือลุคในเรื่องต่างๆ แต่ในไม่ช้ามันก็ได้กลายเป็นความน่ากลัว เมื่อแดเนียลเริ่มเข้าควบคุมชีวิตเขา
6.12019
519
I Killed My Mother (เมื่อฉันทําร้ายแม่)
ฮิวเบิร์ต (ซาเวียร์ โดลอง) อาศัยอยู่กับ ชองตาล (แอนน์ ดอร์วัล) แม่ของเขาในบ้านหลังเล็กๆ เขาเกลียดแม่ของตัวเองเป็นอย่างมาก เขาไม่ชอบทั้งการแต่งกาย พฤติกรรม และความเจ้ากี้เจ้าการของเธอ ทำให้ตลอดเวลาที่เขาอยู่กับเธอจึงมักจะทะเลาะกันตลอด
7.52009
518
The Record (ฆ่าบรรจงเต็มบรรทัด (aka REC ถ่ายติดตาย))
นักเรียนกลุ่มหนึ่งพยายามจะถ่ายสนัฟฟ์ฟิล์มแบบปลอมๆ ขึ้น แต่แล้วโดยไม่คาดคิด พวกเขาก็ได้ทำให้เพื่อนคนหนึ่งตายไป พวกเขากำจัดศพไปโดยไม่มีใครรู้ หนึ่งปีต่อมากลุ่มของพวกเขาก็มีคนมาตามฆ่าพวกเขาทยอยตายไปทีละคน
4.12000
516
Phase 7 (เฟส 7 ปิดตึกคลั่ง)
ภายในอพาร์ตเมนต์ที่มีการกักกันโรคระบาด โกโก้ ต้องปกป้องปีปี้ภรรยาที่ท้องของเขาจากเพื่อนบ้านที่กำลังฆ่าคนในตึก
5.92010
515
Into the Dark: They Come Knocking (2019) สู่ความมืดมน: มันมาเคาะถึงที่)
หลังจากสูญเสียภรรยาไปจากโรคมะเร็ง เนธาน (เคลย์น ครอว์ฟอร์ด) ได้พา แคลร์ (โจเซฟิน แลงฟอร์ด) และ แม็กกี้ (เลีย แมคฮิวจ์) ลูกสาวสองคนออกเดินทางตามรอยความทรงจำของเขากับภรรยา แต่เมื่อเขาได้ไปหยุดพักยังสถานที่หนึ่ง พวกเขาต้องเจอกับใครบางคนที่มาเคาะยังประตูรถพ่วง ก่อนที่มันจะลวงพวกเขาให้ไปพบเจอกับบางสิ่งบางอย่างที่น่ากลัว
6.02019
514
One Missed Call 2 (สายไม่รับดับสยอง 2)
ความกลัวแพร่ขยายไปทั่วหลังจากคนกลุ่มหนึ่งในโตเกียวเสียชีวิตอย่างลึกลับ แต่ไม่มีอะไรสามารถสร้างความหวาดหวั่นให้กับเคียวโกะ (มิมูล่า) ไปมากกว่านี้อีกแล้ว เมื่อเธอรู้ว่าตัวเองกำลังจะกลายเป็นเหยื่อรายต่อไป ด้วยความพยายามที่จะคุ้มครองเคียวโกะให้ปลอดภัย นาโอโตะ (ยู โยชิซาว่า) ผู้เป็นแฟนหนุ่ม จึงตัดสินใจเป็นผู้ดูแลบริษัทของเธอและเดินทางไปยังไต้หวันพร้อมกับทาคาโกะ (อาซากะ เซโตะ) นักข่าวสาวเพื่อแกะปมสยองนี้ จนในที่สุดพวกเขาได้พบกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งถูกฆาตกรรมอย่างทารุณ โดยที่ปากของเธอถูกเย็บติดกันก่อนเสียชีวิตจากการถูกทรมาน และกลายเป็นวิญญาณอาฆาตที่พวกเขาต้องรับมือ
5.42005
513
Closet Monster (สัตว์ประหลาดที่ซ่อนเร้น)
ออสการ์ (คอนเนอร์ เจสซัป) ชายหนุ่มวัย 18 ที่ถูกแม่ทิ้งไปตั้งแต่เด็ก และอยู่กับพ่อผู้ต่อต้านสังคมอย่างปีเตอร์ (แอรอน อับรามส์) เขามีความทรงจำที่เลวร้ายในวัยเด็กที่จากได้เห็นอาชกรรมที่รุนแรงในโรงเรียนต่อวัยรุ่นชายรักร่วมเพศคนหนึ่ง เขามีหนูแฮมสเตอร์พูดได้ที่ชื่อบัฟฟีเป็นเพื่อน และเขาสนใจในการเป็นช่างแต่งหน้าเทคนิคพิเศษ ซึ่งเขาได้ให้เพื่อนสนิทอย่าง เจ็มม่า (โซเฟีย แบนแซฟ) มาเป็นแบบ และเมื่อเขาได้พบกับ ไวล์เดอร์ (อาลิโอชา ชไนเดอร์) เพื่อนร่วมงานที่ร้านฮาร์ดแวร์ ความรู้สึกทางเพศก็เริ่มก่อกวน แต่มันจะมาพร้อมกับอาการปวดท้องอย่างรุนแรงเหมือนมีบางอย่างเคลื่อนไหวอยู่ในนั้น
7.02015
512
Danger Close: The Battle of Long Tan (ยุทธการอันตราย สมรภูมิลองแทน)
เวียดนามใต้ บ่ายวันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2509 เป็นเวลากว่าสามชั่วโมงครึ่งท่ามกลางสายฝน โคลนตม และต้นไม้ที่เสียหายในพื้นที่สวนยางพาราที่เรียกว่าลองแทน พันตรีแฮร์รี่ สมิธ และกองร้อยของเขา ซึ่งประกอบไปด้วยทหารออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ไร้ประสบการณ์จำนวน 108 นาย กำลังต่อสู้เพื่อชีวิตของพวกเขา จากการโจมตีของกองกำลังทหารเวียดนามเหนือและเวียดกงที่มีจำนวนถึง 2,500 นาย พวกเขากระสุนเริ่มหมดและบาดเจ็บล้มตาย ทุกคนต้องเข้มแข็งและยืนหยัดต่อสู้ขณะรอคอยความช่วยเหลือ การสู้รบในลองแทนถือว่าเป็นหนึ่งในวีรกรรมที่อันตรายที่สุดในประวัติศาสตร์ของทหารแอนแซคที่ได้รับการกล่าวขานให้เป็นตำนาน
7.02019
511
The Witch in the Window (แม่มดในหน้าต่าง)
เมื่อไซม่อน (อเล็กซ์ เดรเปอร์) พาฟินน์ (ชาร์ล เอเวอเร็ตต์ แท็คเกอร์) ลูกชายวัยสิบสองปีของเขาไปที่เวอร์มอนต์ในชนบทเพื่อซ่อมแซมบ้านไร่เก่า พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับวิญญาณที่เป็นอันตรายของเจ้าของคนก่อน ทุกครั้งที่ไซม่อนซ่อมแซมบ้าน เขาก็ทำให้วิญญาณของเธอแข็งแกร่งขึ้น จนกระทั่งการเผชิญหน้าที่น่าสะพรึงกลัว ทำให้เขาสงสัยว่าเขาจะสามารถปกป้องลูกชายจากความชั่วร้ายที่เข้ามาได้หรือไม่
5.72018
510
Creepshow: Skincrawlers/By the Silver Water of Lake Champlain (โชว์มรณะ: ผอมแฝงร่าง/สัตว์ตำนานแห่งทะเลสาบแชมเพลน)
ชายน้ำหนักเกินคนหนึ่งได้เห็นโฆษณาของ ดร.สโลน ผู้ที่ค้นพบปลิงชนิดหนึ่งที่สามารถทำการดูดไขมันในร่างกายของมนุษย์ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่เป็นอันตราย แต่เมื่อถึงวันที่มีสุริยุปราคา ไม่มีใครรู้ล่วงหน้าว่ากำลังจะมีบางอย่างเกิดขึ้น / เด็กสาวได้ค้นพบสัตว์ประหลาดที่ทะเลสาบหลังจากพ่อของเธอตามหามาทั้งชีวิต เธอจะพยายามคืนชื่อเสียงให้พ่อ แต่พ่อเลี้ยงของเธอเข้ามาพยายามจะแย่งความมีชื่อเสียงนี้ไป
7.32019
509
Into the Dark: Pilgrim (สู่ความมืดมน: แสวงบุญมาเชือด)
สร้างจากเรื่องจริงสุดช็อก ในความพยายามที่จะสานสัมพันธ์ในครอบครัว แอนนา เบเกอร์ ได้เชิญคณะนักแสดงที่แสดงเป็นผู้แสวงบุญมายังบ้านของเธอในวันขอบคุณพระเจ้า เพื่อแสดงถึงพีธีการวันขอบคุณพระเจ้าที่มีขึ้นในครั้งแรก แต่แล้วเมื่อบรรดานักแสดงปฏิเสธที่จะหลุดจากตัวละคร ผลลัพธ์ก็ได้เปลี่ยนไปในทางที่เลวร้ายที่เธอและครอบครัวต้องเอาชีวิตรอดไปให้ได้
5.72019
508
The Silent Scream (เชือดเงียบไม่ให้ใครรู้)
ในช่วงก่อนเปิดภาคเรียนมหาวิทยาลัย สก็อตตี้ นักศึกษาสาวได้ออกตามหาที่พัก ก่อนจะได้ที่อยู่เป็นบ้านเช่าหลังหนึ่งริมทะเลของครอบครัวเอนเกล โดยมีเพื่อนร่วมเช่าอีก 3 คน คือ โดริส แจ็ค และปีเตอร์ พวกเขาอยู่ร่วมกับเจ้าของบ้านที่ดูเหมือนจะมีความลับบางอย่าง ก่อนที่ไม่นานหนึ่งในพวกเขาก็ได้ถูกฆาตกรรมอย่างลึกลับ ตำรวจได้เข้ามาสืบสวน และได้รู้ความลับบางอย่างที่อาจเป็นต่อคนที่เหลือ
5.91979
507
Blue Lagoon: The Awakening (บลูลากูน ผจญภัย รักติดเกาะ)
ดีน (เบรนตัน ทเวทส์) และ เอ็มม่า (อินเดียนา อีแวนส์) สองนักเรียนมัธยมปลายได้เดินทางไปกับทริปของโรงเรียน แต่แล้วทั้งคู่ก็ได้ตกจากเรือและได้ลอยไปติดอยู่บนเกาะเขตร้อน พวกเขาต้องพึ่งพาซึ่งกันและกันเพื่อความอยู่รอด และได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวพวกเขาเอง ก่อนที่มันจะค่อยๆ กลายเป็นความรักระหว่างพวกเขาสองคน
5.52012
506
Into the Dark: Pooka! (สู่ความมืดมน: พูก้า! ตุ๊กตาหลอน)
เมื่อนักแสดงที่ดิ้นรนหางานทำอย่างวิลสัน ต้องมารับงานสวมมาสคอตตุ๊กตาของเล่นสุดร้อนแรงแห่งปีอย่าง พูก้า แต่แล้วเมื่อเขาสวมมัน บุคลิกของเขาก็ได้กลายเป็นสอง หนึ่งคือตัวเขาเอง และอีกหนึ่งคือพูก้า ซึ่งมันก็อาจเป็นอันตรายต่อตัวเขาเองและคนรอบข้าง
5.42018
505
Creepshow: Night of the Paw/Times is Tough in Musky Holler (โชว์มรณะ: พรจากอุ้งมือ/ล้างบางทรชนเมือง)
นักฆ่าสาวหนีตำรวจแล้วเกิดอุบัติเหตุ เธอถูกช่วยไว้โดยชายชราคนหนึ่ง เขามีอุ้งมือลิงที่สามารถให้พรได้สามข้อ เขาจะให้มันกับเธอโดยเธอต้องช่วยเขาบางอย่าง / ทั้งเมืองไม่พอใจนายกเทศมนตรีและลูกน้องของเขาซึ่งกระทำการที่เลวร้ายกับผู้คนในเมือง พวกเขาจึงจับทั้งหมดมาขังไว้และเตรียมตัวนำไปลงโทษ
6.82019
504
Ashby (แอชบี้ เพื่อนบ้านผมเป็นนักฆ่า)
เอ็ด (แน็ต วูลฟ์) นักเรียนใหม่ได้รับงานจากโรงเรียนให้ไปคุยกับคนแก่ เขาจึงได้ไปคุยกับแอชบี้ (มิคกี้ รูค) ชายสูงวัยข้างบ้านซึ่งมารู้ทีหลังว่าเป็นอดีตนักฆ่าของซีไอเอ และเขาก็ได้เรียนรู้ในการปรับตัวใช้ชีวิต และการเอาชนะใจเพื่อนนักเรียนหญิงอย่าง เอโลอิส (เอ็มม่า โรเบิร์ตส์)
6.42015
503
Howl (ฮาวล์ คืนหอน)
เมื่อผู้โดยสารบนรถไฟถูกมนุษย์หมาป่าโจมตี พวกเขาจะต้องรวมตัวช่วยเหลือกันเพื่อให้รอดชีวิตจากคืนนี้ไปให้ได้
5.42015
502
Free Fall (ฟรีฟอล รักถูกที่..ผิดเวลา)
ชีวิตของมาร์ค (ฮันโน คอฟฟ์เลอร์) ดูเหมือนจะเดินไปในเส้นทางที่ถูกที่ควร ทั้งอาชีพตำรวจที่เป็นไปด้วยดี และลูกของเขาที่กำลังจะเกิดมากับเบ็ทติน่า (แคทรีนา ชุตต์เลอร์) ภรรยาที่เขารัก แต่แล้วเมื่อเขาได้พบกับเคย์ (แม็กซ์ ไรเมลท์) เพื่อนตำรวจในช่วงระหว่างการวิ่งจ๊อกกิ้ง ความรู้สึกและประสบการณ์ทางเพศที่ไม่เคยมีมาก่อนก็ได้เกิดขึ้น มันได้เติมเต็มบางอย่างของเขา แต่แล้วมันก็ได้เริ่มทำลายชีวิตคู่ของเขา เขาจึงต้องตัดสินใจเลือกว่าจะเดินไปในเส้นทางไหนของชีวิต
7.62013
501
He’s Out There (มันอยู่ข้างนอก)
ในวันหยุดพักผ่อนที่บ้านพักริมทะเลสาบในที่ห่างไกล ลอร่า (อีวอนน์ สตราฮอฟสกี) และลูกสาวของเธอสองคนต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดหลังจากเผชิญกับคนโรคจิตสวมหน้ากากที่อยู่ข้างนอกบ้านที่กำลังเล่นเกมความกลัวกับพวกเธอ
5.22018
500
Lucky Day (วันโชคดี นักฆ่าบ้าล่าล้างเลือด)
เรด (ลุค เบรซีย์) นักงัดตู้เซฟที่เพิ่งถูกปล่อยตัวออกมาจากคุก ได้กลับมาอยู่กับโคลอี้ (นีน่า โดเบรฟ) ภรรยาและลูกสาวของเขาอีกครั้ง แต่แล้ว ลุค (คริสพิน โกลเวอร์) นักฆ่าโรคจิตก็ได้เดินทางมาเพื่อฆ่าเขากับครอบครัวแก้แค้นให้กับน้องชายที่ตายไป เรดจึงต้องหาทางรับมือเพื่อเอาชีวิตรอดและช่วยครอบครัวของเขาให้ได้
5.02019
499
Creepshow: The Companion/Lydia Layne’s Better Half (โชว์มรณะ: หุ่นไล่กากระชากวิญญาณ/ลากศพไปติดลิฟต์)
ชายผู้สร้างหุ่นไล่กาด้วยส่วนประกอบที่พิเศษ ทำให้มันมีชีวิตขึ้นมา แต่แล้วก็ต้องเผชิญกับผลลัพธ์ที่เลวร้าย เมื่อมันฆ่าคนที่เข้ามาในบริเวณบ้านของเขา / ลิเดียทะเลาะกับซีเลียหลังจากการเลื่อนตำแหน่งงาน เธอพลั้งมือทำให้ซีเลียตาย เธอเลยต้องพยายามซ่อนศพไม่ให้ใครรู้ โดยเอาขึ้นเก้าอี้แล้วลากพาไปเข้าไปลิฟต์ แต่เมื่อเข้าไปแล้ว ลิฟต์ก็เกิดขัดข้องขึ้นมา
7.22019
498
App (แอปสั่งตาย)
นักศึกษาจิตวิทยาได้ดาวน์โหลดแอปใหม่ในโทรศัพท์ของเธอ ก่อนจะพบว่ามันเริ่มคุกคามชีวิตเธอ ทั้งการเผยแพร่ภาพถ่าย วิดีโอ และข้อความส่วนตัว ตลอดจนถึงเอาชีวิตคนรอบข้าง ทำให้เธอต้องสืบหาต้นตอของมันก่อนที่จะมีใครเป็นอันตรายไปมากกว่านี้
5.52013
497
The Mountain (ภูเขาบำบัดจิต)
อเมริกาปี 1950 แอนดี้ (ไท เชอริแดน) อาศัยอยู่กับพ่อ ขณะที่แม่ได้เสียไป จนกระทั่งเมื่อพ่อเขาเสียไปอีกคน ดร.วอลเลซ ไฟนส์ (เจฟฟ์ โกลด์บลุม) ผู้ที่เคยรักษาแม่ของเขาได้ชักชวนแอนดี้ให้มาทำงานเป็นผู้ช่วยในการถ่ายภาพผู้ป่วยจิตเวชในเมืองบนภูเขาของแคลิฟอร์เนีย โดยวอลเลซมีจุดประสงค์เพื่อเรียกร้องให้มีการผ่าตัดแบบ Lobotomy (การตัดเส้นประสาทบริเวณสมองกลีบหน้า) ซึ่งยังคงเป็นที่ถกเถียงในกันสถาบัน ขณะเดียวกันพวกเขาก็ได้พบกับหมอฝรั่งเศสที่ได้มีการขอร้องให้ทำการผ่าตัดให้กับซูซาน (ฮันนาห์ กรอส) ลูกสาวของเขา ผู้ซึ่งได้มีความสัมพันธ์กับแอนดี้ และได้ส่งผลบางอย่างต่อจิตใจของเขา
5.52019
496
12 Suicidal Teens (12 คน สืบตายก่อนตาย)
เมื่อวัยรุ่น 12 คนรวมตัวกันมาฆ่าตัวตายในโรงพยาบาลร้างแห่งหนึ่ง แต่แล้วเมื่อไปถึงที่นั่น พวกเขากลับพบว่ามีศพที่ 13 นอนอยู่แล้ว ไม่มีใครรู้ว่าเขาเป็นใคร และศพก็ดูเหมือนจะถูกทำให้เป็นการฆ่าตัวตาย พวกเขาจึงสงสัยว่าที่นี่มีฆาตกรอยู่ และมันก็อาจเป็นใครก็ได้แม้แต่พวกเขาเอง
5.72019
495
Creepshow: All Hallows Eve/The Man in the Suitcase (โชว์มรณะ: ฮาโลวีนสางแค้น/ชายในกระเป๋าเดินทาง)
กลุ่มเด็กวัยรุ่นหนุ่มสาวที่เล่นทริกออร์ทรีตกำลังสร้างความกลัวให้กับเมืองเล็กๆ คืนวันฮาโลวีน เมื่อพวกเขามีเป้าหมายบางอย่างในคืนนี้ / เด็กวัยรุ่นชายคนหนึ่งที่เดินทางกลับจากการเดินทาง เขาหยิบกระเป๋าผิดมา และได้พบชายลึกลับที่ขดตัวอยู่ในกระเป๋า ก่อนจะพบว่าเมื่อใดก็ตามที่ชายคนนั้นเจ็บปวด เหรียญทองก็จะออกมาจากปากของเขา
7.82019
494
The Model (นางแบบคลั่งรัก)
เมื่อนางแบบแฟชั่นหน้าใหม่อย่างเอ็มม่า (มาเรีย ปาล์ม) ได้รับโอกาสที่จะไล่ตามความฝันของเธอในการที่จะเป็นนางแบบชั้นนำระดับโลก เธอจึงทิ้งชีวิตของเธอในเดนมาร์ก และย้ายไปที่ปารีส เธอได้พบกับช่างภาพหนุ่ม เชน ไวท์ (เอ็ด สไครน์) พวกเขาตกหลุมรักกัน แต่ในไม่ช้าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็กลับกลายเป็นความหลงใหลที่อันตรายสำหรับเธอ
5.82016
493
The House on Sorority Row (บ้านสาวสวยซ่อนหวีด)
หลังจากการแกล้งเล่นตลกที่ผิดแผนไปอย่างน่ากลัว กลุ่มนักศึกษาหญิงในชมรมถูกสะกดรอยและตามสังหารทีละคนในบ้านชมรมของพวกเธอขณะที่จัดงานเลี้ยงฉลองการสำเร็จการศึกษา
6.01983
492
The Golden Glove (ฆาตกรเงี่ยน อึ๊บแล้วสับ)
ฟริตซ์ ฮอนก้า ฆาตกรต่อเนื่องชื่อดังของเยอรมนีที่ได้สร้างความกลัวให้กับผู้คนในฮัมบูร์กเมื่อปี 1970 เขาชอบไปที่บาร์ “โกลเด้นโกลฟ” ที่ที่เขาได้มองหาผู้หญิงขี้เหงามามีเพศสัมพันธ์แล้วฆ่าหั่นศพเก็บความลับไว้ในห้องใต้หลังคา
6.72019
491
Balloon (บอลลูน แผนหนีลอยข้ามแดน)
สร้างจากเรื่องจริงในปี 1979 ของสองครอบครัวที่พยายามหนีอออกจากเยอรมนีตะวันออกไปยังเยอรมนีตะวันตกเพื่อเสรีภาพและชีวิตที่ดีกว่า โดยพวกเขาได้ทำการสร้างบอลลูนขึ้นมาเองเพื่อพาลอยข้ามประเทศไป ซึ่งในความพยายามครั้งแรก พวกเขาทำไม่สำเร็จและได้ทิ้งหลังฐานไว้ ทำให้สตาซี (หน่วยงานรัฐขนาดใหญ่ที่ควบคุมเกือบทุกแง่มุมของสังคม) ได้สืบหาหลักฐานเพื่อจับพวกเขามาลงโทษในข้อหาทรยศต่อประเทศชาติ พวกเขาจึงต้องพยายามอีกครั้งเพื่อหนีไปให้ได้ก่อนที่จะถูกจับ
7.62018
490
Dig Two Graves (ลวงชีพ ปลุกวิญญาณ)
หลังจากเจค (ซาแมนธา อิสเลอร์) เสียพี่ชายไปอย่างน่าเศร้าจากการกระโดดน้ำ เธอก็ได้เจอชายสามคนผู้อ้างว่าสามารถนำเขากลับมามีชีวิตได้ แต่มีข้อแม้ว่าต้องนำอีกชีวิตหนึ่งมาแลกเปลี่ยน
5.72014
489
Creepshow: Bad Wolf Down/The Finger (โชว์มรณะ: โรงพักซ่อนขย้ำ/นิ้วสังหาร )
กองทหารอเมริกันต้องหนีเข้าไปหลบซ่อนตัวในสถานีตำรวจที่ชำรุดทรุดโทรมในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่ามันมีอะไรที่น่ากลัวยิ่งกว่าสงคราม และเมื่อทหารนาซีใกล้เข้ามา พวกเขาจึงต้องพยายามหาทางออกให้กับตัวเอง / คลาร์กมีความหลงใหลในสิ่งที่เขาพบเสมอ วันหนึ่งเขาไปพบนิ้วประหลาดเข้าและเก็บมันมา แต่แล้วมันก็ค่อยๆ โตขึ้นจนกลายเป็นสัตว์รูปร่างประหลาดเต็มตัว คลาร์กตั้งชื่อว่าบ๊อบ พวกเขาเข้ากันได้ดี จนกระทั่งบ๊อบเริ่มออกฆ่าคน
7.32019
488
Into the Dark: Uncanny Annie (สู่ความมืดมน: เกมกระดานผี่)
ในคืนวันฮาโลวีน นักศึกษากลุ่มหนึ่งต้องติดอยู่ในบอร์ดเกมลึกลับที่ดึงเอาความลับที่มืดมนที่สุดของพวกเขา และความกลัวสุดชีวิตออกมา พวกเขาต้องเล่นเพื่อหนี และเอาชนะให้ได้เพื่อมีชีวิตรอด
5.52019
487
Mellow Mud (ณ ตรงนี้ที่ต้องอยู่)
รายา เด็กสาววัย 17 ที่พ่อตายและแม่ทิ้งไป ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่น่าเวทนากับ โรบิส น้องชายของเธอ ทั้งสองคนถูกทิ้งไว้ให้อยู่กับย่าที่รังเกียจพวกเขา เธอยังคงพยายามตามหาแม่ของเธออยู่ตลอด แต่แล้วเมื่อย่าของพวกเขาตายไป ทั้งคู่จึงต้องปกปิดมันไว้เพื่อที่จะไม่ถูกส่งไปอยู่ในสถานเลี้ยงกำพร้า ขณะเดียวกันเธอก็ได้ไปแข่งภาษาอังกฤษกับ ออสการ์ ครูของเธอ และได้มีความสัมพันธ์กับเขา
7.62016
486
The Prowler (มัจจุราชลายพราง )
ฆาตกรนิรนามที่เหนื่อยล้าจากสงครามโลกครั้งที่สองกองทัพสหรัฐเดินตามรอยคดีฆาตกรรมเมื่อ 35 ปีก่อนในเมืองเล็กๆ ของรัฐนิวเจอร์ซีย์ซึ่งมุ่งเน้นไปที่กลุ่มเด็กมหาวิทยาลัยที่กำลังมีงานเต้นรำฤดูใบไม้ผลิประจำปี
6.11981
485
The Kill Team (ทีมสังหาร)
ดัดแปลงจากเรื่องจริงของอดัม วินฟีลด์ เรื่องราวของแอนดรูว์ บริกก์แมน (แน็ต วูลฟ์) ทหารอเมริกันที่เข้าไปทำหน้าที่ในอัฟกานิสถานช่วงปี 2009 ต้องเผชิญกับความจริงที่เลวร้ายจากพฤติกรรมของ ดี๊กส์ (อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด) ผู้บังคับบัญชาของเขากับเพื่อนร่วมทีมที่ขัดต่อความรู้สึกทางมโนธรรม ทำให้เขาต้องตัดสินใจว่าจะเปิดเผยเรื่องราวแล้วเสี่ยงเป็นอันตรายต่อตัวเอง หรือจะเก็บเงียบไว้และคล้อยตามมันไป
5.82019
484
Still/Born (มันตามมาพรากลูก)
แมรี่ (คริสตี เบิร์ค) คุณแม่มือใหม่ที่ให้กำเนิดลูกฝาแฝด แต่มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่รอดชีวิต ขณะที่เธอดูแลเขา เธอก็สงสัยว่ามีบางอย่างที่เหนือธรรมชาติได้เลือกเขา และจะไม่หยุดจนกว่าจะพรากเขาไปจากเธอ
5.42017
483
Creepshow: Gray Matter/The House of the Head (โชว์มรณะ: เมือกสีเทา/บ้านตุ๊กตาหัวขาด)
พ่อที่เศร้าโศกอยู่กับลูกชายเพียงสองคน เขามีปัญหาการดื่มที่นำไปสู่ผลกระทบที่ร้ายแรงต่อคนทั้งเมือง / เด็กหญิงค้นพบหัวตุ๊กตาแปลกๆ ในบ้านตุ๊กตาที่พ่อกับแม่เธอเพิ่งซื้อให้ ก่อนที่มันจะนำเรื่องหลอนมาให้เธอ
7.32019
482
Into the Dark: Flesh & Blood (สู่ความมืดมน: เลือดเนื้อเชื้อไข)
หลังจากแม่ถูกฆาตกรรม คิมเบอร์ลี่ (ไดอาน่า ซิลเวอร์ส) เด็กสาววัยรุ่นไม่ยอมออกจากบ้านตั้งแต่นั้น เธอเป็นโรคกลัวที่ชุมชน และอยู่ที่บ้านกับ เฮนรี่ (เดอร์มอท มัลโรนี่) ผู้เป็นพ่อเพียงสองคน แต่ในวันขอบคุณพระเจ้าปีนี้ เธอเริ่มสงสัยว่าบ้านที่ปลอดภัยและพ่อที่แสนดีนั้นอาจเป็นภาพลวงตาที่อันตราย เมื่อเธอได้เห็นข่าวการสูญหายของเด็กสาววัยรุ่น
6.22018
481
Taekwondo (เทควันโด ชวนเพื่อนมากิ๊ก)
เฟอร์นันโด (ลูคัส ปาป้า) ได้ชักชวน เจอร์มาน (กาเบรียล เอปชไตน์) เพื่อนฝึกเทควันโด มาพักผ่อนในบ้านพักที่มีกลุ่มนักกีฬาฟุตบอลชายมาเก็บตัว ก่อนที่ไม่นานความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ค่อยๆ พัฒนาขึ้น
6.42016
480
Bloodline (มือเชือดพ่อพันธุ์โฉด)
เอแวน (ฌอนน์ วิลเลียม สก็อตต์) ชายหนุ่มที่ทำงานสังคมสงเคราะห์ช่วยเหลือเยาวชนที่มีปัญหาในโรงเรียน แต่เมื่อเขาได้มีลูกชายคนแรก เขารู้สึกว่าตัวเองเป็นพ่อที่แย่และไม่คู่ควรที่จะมีลูก เขาก็เริ่มออกฆ่าบรรดาพ่อที่ทำร้ายลูกตัวเองซึ่งล้วนเป็นพ่อของเด็กที่อยู่ในการดูแลของเขา เรื่องราวเขย่าขวัญหนักขึ้นเมื่อภรรยาของเขาเริ่มรู้สึกว่าเขาเปลี่ยนไป และตำรวจก็เริ่มสงสัยในตัวเขา
6.02019
479
Indignation (ชีวิตที่ต้องโกรธ)
ปี 1951 มาร์คัส เมสเนอร์ (โลแกน เลอร์แมน) ลูกชายในอุดมคติของพ่อค้าเนื้อผู้ต่ำต้อยจากนวร์ก รัฐนิวเจอร์ซีย์ ได้เข้ามาเรียนในวิทยาลัยของโอไฮโอ ที่ซึ่งเขามีความรู้สึกขัดแย้งต่อการปกครองภายใน การกดขี่ทางเพศหลังจากเขาได้รู้จักหญิงสาวผู้มีปัญหาอย่าง โอลิเวีย ฮัตตัน (ซาราห์ กาดอน) และความบางหมางทางวัฒนธรรมท่ามกลางสงครามเกาหลีที่กำลังดำเนินอยู่
6.72016
478
Le Havre (เลอฮาฟ)
มาร์เซล มาร์กซ์ คนทำงานขัดรองเท้า ได้บังเอิญเจอเด็กชายแอฟริกันที่หนีออกมาจากเรือบรรทุกสินค้าในเมืองท่าเรืออย่างเลอฮาฟ เขาสงสารเลยพามาอยู่ในบ้านและต้องหลบซ่อนจากทางการ
7.22011
477
Maniac (ไอ้นรก…ถลกหนัง)
ชายโรคจิตที่มีปัญหาจากการถูกทำร้ายจากแม่ในวัยเด็ก ปลดปล่อยตัวเองในนครนิวยอร์กโดยการฆ่าหญิงสาวและใช้หนังศีรษะของพวกเธอมาเป็นรางวัล
6.51980
476
Stitches (สติชเชส โผล่มาจากหลุม)
สติชเชส (รอสส์ โนเบิล) ตัวตลกที่ได้ไปแสดงในงานวันเกิดของทอมมี่วัยสิบขวบ ถูกเด็กๆ ในงานแกล้งและได้ตายจากอุบัติเหตุในบ้าน หกปีต่อมาในวันเกิดปีที่ 16 ของทอมมี่ (ทอมมี ไนท์) สติชเชสออกมาจากหลุมขึ้นมา และตามมาแก้แค้นเด็กที่เคยทำกับเขาไว้
5.62012
475
Strange But True (เมื่อฉันท้องกับคนตาย)
เมลิซซ่า (มาร์กาเร็ต ควาลีย์) อุ้มท้องโตโผล่มาที่หน้าบ้านของฟิลิป (นิค โรบินสัน) บอกว่าเธอท้องกับรอนนี่ (คอนเนอร์ เจสซัป) น้องชายของเขา แต่มันจะเป็นไปได้ยังไงในเมื่อรอนนี่ตายไปแล้วจากอุบัติเหตุเมื่อห้าปีก่อน ชาร์ลีน (เอมี่ ไรอัน) กับ ริชาร์ด (เกร็ก คินเนียร์) พ่อแม่ของฟิลิปกับรอนนี่พยายามหาความจริงของเรื่องนี้ ก่อนที่มันจะนำไปสู่อันตรายที่พวกเขาต้องเอาชีวิตรอด
5.72019
474
Higher Learning (มหา’ลัยคนคลั่ง)
เรื่องราวของคนหนุ่มสาวจากประเทศต่าง ๆ หลากหลายเชื้อชาติ และภูมิหลังทางสังคมที่ต่างกันที่ได้เข้ามาเรียนในมหาวิทยาลัยโคลัมบัส และต้องเผชิญหน้ากับความตึงเครียดทางด้านเชื้อชาติ การข่มขืน ความรับผิดชอบ ความหมายของการศึกษาในมหาวิทยาลัย และภายใต้แรงกดดันเหล่านี้ มันได้ปะทุเป็นเหตุการณ์โศกนาฏกรรมอย่างไม่คาดคิด
6.51995
473
Darknet (ดาร์กเน็ต คนอำมหิต เว็บอันตราย)
เรื่องราวของเว็บไซต์น่าขนลุกที่ชื่อว่า Darknet ซึ่งได้รวบรวมเรื่องราวของผู้คนที่ต้องเผชิญกับเรื่องราวที่น่ากลัว
7.52013
472
Low Tide (ข้ามน้ำฉกขุมทรัพย์)
ในช่วงฤดูร้อนของเมืองชายหาดบนชายฝั่งนิวเจอร์ซี อลัน (คีน จอห์นสัน) เรด (อเล็กซ์ นอยสเตดเตอร์) และ สมิตตี้ (ดาเนียล โซลจาดรี) ใช้เวลาของพวกเขาในการบุกรุกบ้านคนอื่นเพื่อค้นหาของมีค่า และในครั้งต่อมาอลันก็ได้พาน้องชายของเขา ปีเตอร์ (เจเดน มาร์เทลล์) มาร่วมด้วย พวกเขาได้นั่งเรือขึ้นฝั่งบุกรุกเข้าไปในบ้านของชายแก่ที่เพิ่งเสียชีวิต อลันกับปีเตอร์ได้พบถุงเหรียญทองที่มีค่าและซ่อนมันไว้จากคนอื่น ระหว่างนั้นตำรวจก็คอยตามพวกเขา เรดสงสัยว่ามีคนในกลุ่มที่บอกตำรวจ ขณะเดียวกันสมิตตี้ก็ล่วงรู้ความลับของอลันกับปีเตอร์ และเขาก็ต้องการส่วนแบ่งเพื่อปิดปากไม่ให้เรดรู้
6.12019
471
Knuckleball (ขว้างให้หัวแบะ)
เฮนรี่ (ลูคา วิลลาซิส) เด็กชายวัย 12 ถูกนำไปฝากเลี้ยงไว้ให้อยู่กับตา แต่ในระหว่างนั้นตาของเขาได้ตายไปอย่างลึกลับ เฮนรี่ได้ไปขอความช่วยเหลือจากดิกสัน (มุนโร แชมเบอส์) เพื่อนบ้านของตาเขา แต่ดิกสันมีแผนการชั่วร้ายบางอย่าง เฮนรี่จึงหนีมาและต้องพยายามเอาตัวรอดจากดิกสันไปให้ได้
5.72018
470
Break (เบรก จังหวะรัก จังหวะชีวิต)
ลูซี่ (ซาบินา อัวซานิ) นักเต้นสาวเกิดอุบัติเหตุตกจากการเต้นกลางอากาศ เธออยู่ในอาการโคม่าและเห็นว่าพ่อของเธอที่ทิ้งไปนานได้มาเยี่ยม แต่เมื่อเธอหายดี เธอก็ไม่เจอเขาอีก เธอจึงได้แอบไปหาเขาที่โมเต็ลแห่งหนึ่ง และได้บังเอิญเห็น แวงซองต์ (เควิน มิสเชล) ชายหนุ่มในร้านเต้นอยู่คนเดียว เธอกับคู่ของเธอกำลังเริ่มฝึกการเต้นใหม่เพื่อคัดเลือกเข้าบริษัทนักเต้นชื่อดัง เธอจึงได้ขอร้องให้เขามาช่วยสอนวิธีการเต้นใหม่ แต่เขามีอดีตที่เลวร้ายเกี่ยวกับมัน ทำให้ไม่อยากยุ่งเกี่ยว แต่สุดท้ายเขาก็ยอมช่วยเธอ และได้นำพาไปสู่ความรัก การก้าวผ่านพ้นอดีต และการให้อภัยที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเขา
5.82018
469
Dead End (ทางลัดสายมรณะ)
เป็นเวลากว่า 20 ปีที่แฟรงก์ แฮร์ริงตัน ได้ให้ครอบครัวไปฉลองคริสต์มาสกับแม่ยายเขา ปีนี้เขาตัดสินใจลองใช้ทางลัดเป็นครั้งแรก และมันได้กลายเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเขา ฝันร้ายได้เริ่มต้นขึ้น ทั้งผู้หญิงลึกลับในชุดขาวเร่ร่อนไปทั่วผืนป่า รถสีดำที่น่าสะพรึงกลัวซึ่งมองไม่เห็นจากคนขับที่มองหาเหยื่อในยามค่ำคืน ป้ายถนนที่ทุกป้ายจะชี้ไปยังจุดหมายปลายทางที่ไม่เคยไปถึง
6.62003
468
Coherence (อุบัติการณ์ดาวสะเทือนโลก)
ในคืนหนึ่งที่เพื่อนแปดคนนัดมากินมื้อค่ำร่วมกัน ประกอบด้วยคู่ของเควินกับเอ็ม ฮิวจ์กับเบธ ไมค์กับลี และอาเมียร์กับลอรี่ เรื่องประหลาดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อมีดาวหางผ่านบ้านของพวกเขา พวกเขาได้ยินเสียงแปลกๆ นอกบ้าน ก่อนที่มันจะทำให้ทุกคนได้พบเหตุการณ์ลึกลับที่น่าวิตก และพวกเขาต้องหาทางแก้ไขมันให้ผ่านคืนนี้ไปให้ได้
7.22013
467
Intruder (อาคันตุกะมืด)
เจนนิเฟอร์ถูกแฟนเก่าอย่างเครกตามมารังควานในซุปเปอร์มาร์เก็ตที่เธอทำงานอยู่ขณะที่กำลังจะปิด เขาถูกไล่ออกไป และซุปเปอร์มาร์เก็ตก็ได้ปิดล็อกไว้คืนนี้ เพื่อให้พนักงานทุกคนทำงานกับคลังสินค้า โดยที่พวกเขาไม่รู้เลยว่ากำลังมีคนตามฆ่าพวกเขาอย่างเหี้ยมโหดทีละคน
6.31989
466
Dave Made a Maze (เดฟสร้างเขาวงกต)
เดฟ (นิค ธูน) ศิลปินที่ยังไม่ได้ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันในอาชีพของเขา เขาได้สร้างป้อมปราการในห้องนั่งเล่นด้วยความหงุดหงิด แต่มันลงเอยด้วยการเป็นเขาวงกตที่เต็มไปด้วยอันตราย แอนนี่ (มีร่า โรหิต คุมภานี) แฟนสาวของเดฟพากลุ่มนักสำรวจเข้าไปปฏิบัติภารกิจกู้ภัยโดยไม่สนใจคำเตือนของเขา โลกแฟนตาซีแฮนด์เมดมีชีวิตขึ้นมาด้วยหุ่นกระบอก อนิเมชั่นสต็อปโมชั่น และภาพลวงตา มันพร้อมจะฆ่าพวกเขาด้วยกับดับที่อยู่ภายใน ทำให้ทุกคนที่เข้าไปต้องช่วยกันเพื่อเอาชีวิตรอดออกไป
6.22017
465
Haunt (บ้านผีสิงอำมหิต)
ในคืนวันฮาโลวีน วัยรุ่นกลุ่มหนึ่งได้ขับรถผ่านบ้านผีสิงแห่งหนึ่งที่รับประกันว่าจะให้ความกลัวอย่างถึงที่สุดกับพวกเขา และเมื่อพวกเขาเข้าไป ความโหดเหี้ยมอำมหิตก็ได้มาเยือน เมื่อกลุ่มคนที่สวมหน้ากากในนั้นได้ออกมาไล่ฆ่าพวกเขา
6.42019
464
The Hunter (นักล่าเสือพันธุ์สาบสูญ)
มาร์ติน เดวิด (วิลเลม เดโฟ) ทหารรับจ้าง นักล่าอิสระได้รับการว่าจ้างจากเรดลีฟ บริษัทไบโอเทคโนโลยีที่ทรงอำนาจ ให้ตามล่าเสือแทสเมเนียตัวสุดท้าย เพื่อเก็บดีเอ็นเอ เขาได้เดินทางไปยังแทสเมเนียตามลำพัง เขาแสดงตนเป็นนักวิจัยจากมหาวิทยาลัย และได้เข้าพักในบ้านของลูซี่ อาร์มสตรอง (ฟรานเซส โอคอนนอร์) เขาได้รับรู้ว่าสามีของเธอหายตัวไปเป็นเวลานาน เมื่อเขาไปยังหมู่บ้าน เขาไม่ได้รับการต้อนรับที่เป็นมิตรจากชาวบ้าน เขาใช้เวลาทั้งวันในถิ่นทุรกันดารเพื่อพยายามไล่ล่าเสือ ขณะที่เรดลีฟก็ต้องการมันไม่ว่าต้องแลกกับอะไรก็ตาม
6.72011
463
Into the Dark: Culture Shock (สู่ความมืดมน: ข้ามแดนไปหลอน)
มาริซอล (มาร์ธา ฮิกาเรด้า) หญิงสาวชาวเม็กซิโกอุ้มท้องข้ามแดนไปยังสหรัฐอเมริกาอย่างผิดกฎหมายพร้อมกับชาวเม็กซิโกคนอื่นๆ ก่อนจะต้องหนีการตามล่าจากพวกค้ายาแถวชายแดน และได้สลบไป ก่อนตื่นขึ้นมาในเมืองหนึ่งที่ทุกอย่างดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบ แต่แล้วเธอก็พบความผิดปกติในสถานที่นี้ และมันก็ได้กลายเป็นฝันร้ายที่สุดของเธอ
5.92019
462
Certain Women (ผู้หญิงหัวใจทรนง)
เรื่องราวชีวิตของผู้หญิงในรัฐมอนแทนา นักกฎหมาย (ลอร่า เดิร์น) ที่พยายามจะคลี่คลายสถานการณ์ตัวประกัน และทำให้ลูกความของเธอ (เจเร็ด แฮร์ริส) ใจเย็นลงจากการรู้สึกไม่พอใจกับการจ่ายชดเชยของคนงาน คู่แต่งงาน (มิเชล วิลเลียมส์ และเจมส์ เลอกรอส) พักอาศัยอยู่ในบ้านใหม่ แต่เริ่มมีรอยร้าวในชีวิตสมรส เมื่อพวกเขาพยายามชักจูงชายสูงอายุให้ขายหินทรายของเขา ผู้ดูฟาร์มปศุสัตว์ (ลิลี แกลดสโตน) มาติดพันกับทนายความสาว (คริสเตน สจ๊วต) ซึ่งกำลังสอนชั้นเรียนการศึกษาผู้ใหญ่สัปดาห์ละสองครั้งโดยไม่ตั้งใจสี่ชั่วโมงจากที่บ้านของเธอ
6.32016
461
Cold Prey (อำมหิตทะลุจุดเยือกคลั่ง)
วัยรุ่นหนุ่มสาวนอร์เวย์ 5 คนมุ่งหน้าไปที่ภูเขาเพื่อเล่นสโนว์บอร์ด พวกเขาพักค้างคืนในโรงแรมขนาดใหญ่ซึ่งถูกปิดเมื่อ 30 ปีก่อนและถูกทิ้งร้างไว้ ก่อนที่พวกเขาจะพบว่าไม่ได้อยู่ตามลำพัง
6.32006
460
The Beach Bum (มึน เมา ป่วนกับมูนด็อก)
มูนด็อก (แมทธิว แม็คคอนาเฮย์) ชายหัวขบถผู้ใช้ชีวิตตามกฎของเขาเอง เขาเป็นกวีชื่อดัง แต่มักจะเมาอยู่ตลอดเวลา เขามีเมียที่เป็นเศรษฐีอย่าง มินนี่ (อิซล่า ฟิชเชอร์) มีเพื่อนสนิทที่เป็นนักร้องผู้มีกัญชาสูตรพิเศษอย่างลองเจอรี (สนูป ด็อกก์) แต่หลังจากได้รับคำสั่งศาลให้ต้องรับเข้าการบำบัด เขาได้เข้าไปยังศูนย์แห่งหนึ่ง และได้เจอกับฟลิคเกอร์ (แซค แอฟรอน) ตัวแสบในศูนย์ ทั้งคู่ก็ได้พากันหนีออกมา หลังจากนั้นมูนด็อกก็ได้ไปทำทัวร์โลมากับกัปตันแวค (มาร์ติน ลอว์เรนซ์) ขณะที่ลูอิส (โจนาห์ ฮิลล์) ผู้จัดการของเขาต้องการให้เขากลับไปเขียนหนังสือบทกวีเล่มใหม่ เพื่อที่เขาจะได้มีอิสระทางการเงินเช่นเดิม
5.52019
459
The Uninvited Guest (แขกที่หายไป)
กลางดึกคืนวันหนึ่ง ชายแปลกเข้ามาเคาะประตูบ้านของเฟลิกซ์เพื่อข