โปรแกรมเร็วๆ นี้

No More Bets (2023)
แนวภาพยนตร์ : Crime, Drama
ภาพยนตร์ประเทศจีน
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (6.7) | เรื่องย่อ
โปรแกรมเมอร์ชาวจีนและเป็นนางแบบที่ถูกล่อลวงด้วยคำสัญญาว่าจะได้งานที่มีรายได้สูง พบว่าตัวเองติดอยู่ในต่างประเทศในฐานะนักโทษของโรงงานที่หลอกลวง และถูกบังคับให้เป็นส่วนหนึ่งของแผนการฉ้อโกงทางออนไลน์ของพวกเขา

South Wind 2: Speed Up (2021) มาเฟียแดนใต้ 2: เร่งเต็มสปีด
แนวภาพยนตร์ : Crime, Drama, Thriller
ภาพยนตร์ประเทศเซอร์เบีย
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (6.3) | เรื่องย่อ
ปีเตอร์ มาราช ใช้ข้อได้เปรียบของสถานะที่ได้มาจากการเป็นผู้นำโลกใต้ดินเซอร์เบีย เขาต้องการขยายธุรกิจและกลับไปสู่กรอบของกฎหมาย มาราชลงทุนเงินที่ได้มาอย่างผิดกฎหมายในธุรกิจถูกกฎหมาย และมองหาโอกาสที่ดี เขาไปที่เซอร์เบียตะวันออกพร้อมกับบาคาเพื่อนที่ซื่อสัตย์ของเขา ที่นั่นเขาได้รู้ข่าวที่จะบังคับให้เขาต้องเปลี่ยนแผนทันที เมื่อน้องชายของเขาถูกแก๊งคู่แข่งจับตัวไป

The Deep Dark (2023)
แนวภาพยนตร์ : Adventure, Horror
ภาพยนตร์ประเทศฝรั่งเศส
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (5.9) | เรื่องย่อ
พ.ศ. 2499 ทางตอนเหนือของฝรั่งเศส คนงานเหมืองถูกบังคับให้พาศาสตราจารย์ไปที่ใต้ดินด้วย เพื่อเก็บตัวอย่างสำหรับการวัดของเขา หลังจากที่แผ่นดินถล่มขัดขวางไม่ให้พวกเขากลับขึ้นมาได้ พวกเขาก็ค้นพบห้องใต้ดินจากช่วงเวลาอื่น และได้ปลุกสิ่งมีชีวิตกระหายเลือดขึ้นมา พวกเขาต้องพยายามหาทางเอาชีวิตรอดจากมัน

Leviathan (2014)
แนวภาพยนตร์ : Crime, Drama
ภาพยนตร์ประเทศรัสเซีย
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (7.6) | เรื่องย่อ
ในเมืองชายฝั่งทะเลของรัสเซีย โกลยาถูกบังคับให้ต่อสู้กับนายกเทศมนตรีผู้ฉ้อราษฎร์เมื่อได้รับแจ้งว่าบ้านของเขาจะถูกรื้อถอน เขาจ้างเพื่อนทนายความมาช่วย แต่การมาถึงของชายคนนั้นทำให้โกลยาและครอบครัวต้องโชคร้ายยิ่งกว่าเดิม

Partly Sunny (2012) วันที่ฟ้าหม่น
แนวภาพยนตร์ : Comedy, Drama, Romance
ภาพยนตร์ประเทศเยอรมนี
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (6.6) | เรื่องย่อ
ทิม (แม็กซ์ ไรเมลท์) และเพื่อนของเขา ชัน (อิลยัส เอ็มบาเร็ค) ไปที่บาร์ โดยชันแกล้งทำเป็นว่ากำลังหาคู่เดทให้ทิมซึ่งกำลังป่วยหนักใกล้ตาย และจำเป็นต้องมีความสัมพันธ์ครั้งสุดท้าย ทิมได้พบกับมารี (แอนนา ฟิสเชอร์) พวกเขาตกหลุมรักกัน มารีต้องดูแลเอ็ดด้าพี่สาวที่ป่วยของเธอ (เจสสิก้า ชวาตซ์) ซึ่งใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่บนเตียงเพื่อรอความตาย มารียังคงเชื่อว่าทิมเป็นมะเร็งร้ายแรง เธอจึงพยายามทำตามความปรารถนาสุดท้ายของเขา ขณะที่ทิมเองก็ได้ทำความรู้จักกับเอ็ดด้าและรับรู้ถึงสิ่งเธอต้องเผชิญจากการเป็นมะเร็งจริงๆ

Tótem (2023)
แนวภาพยนตร์ : Drama
ภาพยนตร์ประเทศเม็กซิโก
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (7.1) | เรื่องย่อ
ในครอบครัวชาวเม็กซิกันที่พลุกพล่าน ซอล วัย 7 ขวบต้องอยู่ในวังวนของการเตรียมงานวันเกิดให้กับโทน่า พ่อของเธอ ซึ่งนำโดยแม่ ป้า และญาติคนอื่นๆ เมื่อเวลาผ่านไป ซอลเริ่มเข้าใจถึงความสำคัญของการเฉลิมฉลองในปีนี้ และเฝ้าดูครอบครัวของเธอทำเช่นเดียวกัน ภาพยนตร์ที่สะเทือนอารมณ์และสะเทือนอารมณ์เรื่องนี้จาก Lila Avilés (The Chambermaid) ตอกย้ำทักษะของเธอในการกำกับการแสดงที่มีพลังและเต็มไปด้วยอารมณ์ในความพยายามตอนเรียนปีที่สองอันน่าทึ่งของเธอ

The Tourist: Season 2 (2024) Ep.3-4 ท่องเมืองเดือด ซีซัน 2 ตอนที่ 3-4
แนวซีรีส์ : Action, Drama, Mystery, Thriller
ซีรีส์ประเทศสหราชอาณาจักร-ออสเตรเลีย-สหรัฐอเมริกา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (7.1) | เรื่องย่อ
เอลเลียต (เจมี่ ดอร์แนน) และเฮเลน (แดเนียลล์ แม็กโดนัลด์) กับฉากหลังอันสวยงามตระการตาในไอร์แลนด์ ต้องเผชิญหน้ากับเพื่อนและศัตรู ขณะที่พวกเขาพยายามเปิดเผยความลับในอดีตของเอลเลียต ในไม่ช้าพวกเขาก็ถูกลากเข้าสู่ความบาดหมางในครอบครัวที่มีมายาวนาน โดยต้องเผชิญกับผลที่ตามมาที่เป็นอันตรายจากการกระทำในอดีตของเขา

The Bremen Town Musicians (2024) นักดนตรีแห่งเมืองเบรเมน
แนวภาพยนตร์ : Adventure, Comedy, Family, Fantasy, Musical
ภาพยนตร์ประเทศรัสเซีย
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (4.5) | เรื่องย่อ
ทรูบาดูร์และเพื่อนของเขา ทั้งสุนัข แมว ลา และไก่ผู้หลงตัวเอง ร่วมมือกันเพื่อบรรลุผลสำเร็จ นักดนตรีพเนจรซึ่งนำโดยผู้นำคนใหม่ จะรวมตัวกันอีกครั้งเพื่อนำเสียงหัวเราะและความสุขกลับมาสู่ถนนที่มืดมนของเบรเมน แต่ก่อนอื่นพวกเขาต้องทำให้ธิดาของพระราชาหัวเราะ แต่การได้พบกับเจ้าหญิงกลับกลายเป็นภัยคุกคามต่อการผจญภัยที่อันตราย มีศัตรูร้ายกาจ แผนการ และกับดักที่ขวางทางทรูบาดูร์และเพื่อนๆ แต่เขาต้องต่อสู้เพื่อความรัก ขณะที่เจ้าหญิงก็หนีออกไปจากวัง ในความยุ่งเหยิงครั้งนี้มีแผนการร้ายของโจร การวางอุบายของนักสืบเพ้อฝัน และความลับของราชวงศ์ แต่วงดนตรีที่ร่าเริงพร้อมกับนักร้องที่ไม่ย่อท้อจะทำให้ทุกคนเต้นตามทำนองของพวกเขา นักดนตรีแห่งเมืองเบรเมนเต็มใจทำอะไรเพื่อความสำเร็จนี้ไหม

Wreck: Season 2 (2024) Ep.5-6 เรือเชือด ซีซัน 2 ตอนที่ 5-6 (จบ)
แนวซีรีส์ : Comedy, Drama, Horror, Mystery, Thriller
ซีรีส์ประเทศสหราชอาณาจักร
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (7.0) | เรื่องย่อ
หลายเดือนหลังจากเจมี่และเพื่อนๆ ของเขารอดชีวิตจากการทำร้ายร่างกายอันนองเลือดบนเรือเวโลรุมที่พี่สาวของเขาหายตัวไป เจมี่ก็พยายามอย่างกล้าหาญและสิ้นหวังที่จะโค่นบริษัทนี้ลง เขาและแก๊งปลอมตัวเข้าไปแทรกซึมเข้าไปในกิจกรรมใหม่ล่าสุดของเวโลรุม ซึ่งเป็นเทศกาล ‘สุขภาพ’ สุดพิเศษสำหรับเศรษฐีในชนบทห่างไกลของสโลวีเนีย มันจะเป็นประสบการณ์แห่งการชำระล้างจิตใจ แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาคิดไว้

Brothers (2023)
แนวภาพยนตร์ : Action, Drama, History, War
ภาพยนตร์ประเทศเช็กเกีย
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (6.7) | เรื่องย่อ
เรื่องจริงของสองพี่น้องในปี 1953 ที่พยายามหลบหนีคอมมิวนิสต์เชโกสโลวาเกียเพื่อเข้าร่วมกองทัพสหรัฐฯ ในเบอร์ลินตะวันตก สิ่งที่เกิดขึ้นคือการตามล่าครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์สมัยใหม่ และพี่น้องทั้งสองยังคงได้รับการยกย่องจากบางคนว่าเป็นวีรบุรุษ และบางส่วนว่าเป็นฆาตกร

Fireworks (2023)
แนวภาพยนตร์ : Drama, Romance
ภาพยนตร์ประเทศอิตาลี
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (7.5) | เรื่องย่อ
มิถุนายน 2525 ซิซิลี ในขณะที่ชาวอิตาลีใฝ่ฝันที่จะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก วัยรุ่นสองคนก็ฝันที่จะใช้ชีวิตตามเรื่องราวความรักของพวกเขาโดยไม่ต้องกลัว จานนี วัย 17 ถูกรังแกเพราะเป็นรักร่วมเพศ แต่ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบกับ นีโน่ วัย 16 เด็กชายผู้น่ารักและไร้เดียงสาโดยบังเอิญ มิตรภาพอันลึกซึ้งที่พวกเขาพัฒนาจะกลายเป็นความรักโดยไม่ลำบากใจ เมื่อพวกเขาเริ่มทำงานร่วมกันเพื่อพ่อของนีโน่และจุดพลุดอกไม้ไฟ เมื่อครอบครัวของพวกเขารู้ถึงความผูกพันของพวกเขา ผลที่ตามมาก็จะรุนแรงพอๆ กับเวลาและประเพณีที่เป็นอนุรักษ์นิยม วัยรุ่นทั้งสองถูกแยกจากกันด้วยกำลัง แต่พร้อมที่จะท้าทายทุกสิ่งและทุกคน เมื่อเชื่อว่าความรักของพวกเขาสามารถเอาชนะความตายได้

Intacto (2001) ปิดตาได้ เปิดตาเสีย
แนวภาพยนตร์ : Drama, Fantasy, Romance, Thriller
ภาพยนตร์ประเทศสเปน
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (6.8) | เรื่องย่อ
เรื่องราวลึกลับของคน 4 คน ที่ต้องเข้ามาพัวพันกันโดยโชคชะตา ทั้ง 4 คนพบว่าโชคกำลังเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการ เนื่องจากพวกเขากำลังพนันอยู่กับเกมที่ต้องแลกด้วยชีวิต ซึ่งจะมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะรอดพ้นออกมาได้อย่างปลอดภัย
โทมัส ขโมยหนุ่ม ที่เป็นผู้เดียวที่สามารถรอดชีวิตจากเหตุการณ์เครื่องบินตกมาได้ คนที่สอง เฟเดอริโก้ ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ และต่อมาก็พบว่าเขากลับมีอำนาจวิเศษในการขโมยโชคจากบุคคลรอบข้างได้ด้วยการสัมผัส แซม เจ้าของบ่อนคาสิโนแห่งหนึ่ง ซึ่งเคยสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง ยกเว้นชีวิตของเขาที่สามารถรอดพ้นมาได้ จากเหตุการณ์เพลิงไหม้ครั้งใหญ่ในยุโรปช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 และสุดท้าย ซาร่า ตำรวจสาวผู้ที่สามารถหนีความตายจากเหตุการ์ณรถชนที่คร่าชีวิตของคนในครอบครัวเธอทั้งหมด เธอกำลังลำบากใจกับเรื่องการเปิดโปงกลุ่มผู้พนันลับๆ กลุ่มหนึ่ง ที่เรื่องนี้มีทั้งความตายและโชคปนเปกัน

Beautiful Wedding (2024)
แนวภาพยนตร์ : Comedy, Romance
ภาพยนตร์ประเทศสหรัฐอเมริกา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (4.0) | เรื่องย่อ
ภาคต่อของ Beautiful Disaster แอ๊บบี้และทราวิสตื่นขึ้นมาหลังจากค่ำคืนอันแสนวุ่นวายในเวกัสในฐานะคู่บ่าวสาวโดยไม่ได้ตั้งใจ และเดินทางไปเม็กซิโกเพื่อฮันนีมูนสุดประหลาด แต่พวกเขาจะพบกับหายนะครั้งใหม่หรือไม่

Infested (2023)
แนวภาพยนตร์ : Horror
ภาพยนตร์ประเทศฝรั่งเศส
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (6.6) | เรื่องย่อ
คาเลบกำลังจะอายุ 30 ปีและไม่เคยโดดเดี่ยวเท่านี้มาก่อน เขาทะเลาะกับน้องสาวเรื่องมรดก และตัดสัมพันธ์กับเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาแล้ว ด้วยความสนใจจากสัตว์แปลกหน้า เขาพบแมงมุมมีพิษในร้านค้าและนำมันกลับไปที่อพาร์ตเมนต์ของเขา แมงมุมใช้เวลาเพียงชั่วครู่ในการหลบหนีและแพร่พันธุ์ ทำให้ทั้งอาคารกลายเป็นกับดักอันน่าสะพรึงกลัว ทางเลือกเดียวสำหรับคาเลบและเพื่อนๆ ของเขาคือการหาทางออกและเอาชีวิตรอด

Brother’s Keeper (2021)
แนวภาพยนตร์ : Drama, Thriller
ภาพยนตร์ประเทศตุรกี
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (7.3) | เรื่องย่อ
ยูซุฟและเมโมเพื่อนสนิทของเขาเป็นนักเรียนชาวเคิร์ดในโรงเรียนประจำอันเงียบสงบบนเทือกเขาอนาโตเลีย เมื่อเมโมล้มป่วยลงอย่างลึกลับ ยูซุฟถูกบังคับให้ต้องฝ่าฟันอุปสรรคของระบบราชการของโรงเรียนเพื่อพยายามช่วยเหลือเพื่อนของเขา เมื่อผู้ใหญ่เข้าใจถึงความร้ายแรงของอาการของเมโมในที่สุด และพยายามพาเขาไปโรงพยาบาล โรงเรียนก็ถูกตัดขาดจากโลกภายนอกด้วยหิมะตกหนัก เมื่อไม่มีทางออกและตอนนี้หมดหวังที่จะขอความช่วยเหลือ ครูและนักเรียนต้องเล่นเกมตำหนิที่ความขุ่นเคือง ความรู้สึกผิด และความลับที่ซ่อนอยู่ปรากฏขึ้น เมื่อเวลาผ่านไปอย่างไร้ความปราณี

Beat (2018) Ep.1-2 สืบลับคลับนรก ตอนที่ 1-2
แนวภาพยนตร์ : Drama, Thriller
ซีรีส์ประเทศเยอรมนี
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (7.3) | เรื่องย่อ
เรื่องราวของ โรแบร์ท ชแลก (ยันนิส นีเวอเนอร์) หรือที่เรียกว่าบีท โปรโมเตอร์คลับในกรุงเบอร์ลินวัย 28 ปี ผู้หลงใหลสถานบันเทิงยามค่ำคืนในกรุงเบอร์ลิน ทั้งยาเสพติดและเซ็กส์ (กับชายและหญิง) บีททำงานให้กับโซนาร์ คลับเทคโนที่โด่งดังที่สุดในเบอร์ลิน ซึ่งมีพอล (ฮันโน คอฟเลอร์) เพื่อนสนิทของเขาเป็นเจ้าของ เมื่อพิจารณาจากความเชื่อมโยงของบีทกับฉากในคลับ เขาจึงตกเป็นเป้าของ หน่วยข่าวกรองความมั่นคงยุโรป (อีเอสไอ) เนื่องจากพวกเขาต้องการความช่วยเหลือในขณะที่สืบสวนคลับต่างๆ ผู้ต้องสงสัยหลักคือ ฟิลลิปป์ ฟอสส์แบร์ก (อเล็กซานเดอร์ เฟห์ลิง) เจ้าของร่วมคนใหม่ของโซนาร์ เขาเป็นคนฉลาดและหล่อเหลา แต่ไร้ความปรานี เขาขายอวัยวะมนุษย์และใช้คลับเพื่อปกปิดข้อตกลงสกปรกของเขา เอมิเลีย (แคโรลีน เฮอร์เฟิร์ธ) ซึ่งทำงานให้กับอีเอสไอ ร่วมมือกับบีทในการเดินทางสุดอันตรายผ่านการค้าอวัยวะและการค้าอาวุธ ทั้งหมดนี้อยู่เบื้องหน้าของฉากหลังปาร์ตี้ในเบอร์ลิน

The Verge of Death (2023)
แนวภาพยนตร์ : Drama, Horror, Mystery, Thriller
ภาพยนตร์ประเทศอินโดนีเซีย
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (6.2) | เรื่องย่อ
นาเดีย ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากชะตากรรมอันน่าเศร้าของครอบครัว เธอต้องต่อสู้กับภัยคุกคามที่จะเกิดขึ้นจากการสังเวยของพ่อของเธอ ขณะที่เธอเผชิญกับชีวิตที่อยู่บนขอบเหว

Gabriel’s Redemption: Part Three (2023) (ภาค 9) (ภาคจบ)
แนวภาพยนตร์ : Romance
ภาพยนตร์ประเทศสหรัฐอเมริกา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (6.9) | เรื่องย่อ
บทสรุปสุดท้ายในความรักของเกเบรียลและจูลีแอนน์ เมื่อพวกเขากำลังจะมีลูกด้วยกัน

The Sacrifice Game (2023)
แนวภาพยนตร์ : Horror
ภาพยนตร์ประเทศสหรัฐอเมริกา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (5.5) | เรื่องย่อ
โรงเรียนสตรีแบล็กเวล ปี 1971 น่าเสียดายที่นักเรียนซาแมนธา (เมดิสัน เบนส์) และคลารา (จอร์เจีย แอคเคน) ไม่สามารถกลับบ้านในช่วงวันหยุดได้ แต่เรื่องกลับพลิกผันเมื่อแก๊งนักฆ่าลัทธิมาถึงหน้าประตูบ้านทันช่วงคริสต์มาสพอดี

The Tattooist of Auschwitz (2024) Ep.1-2 ช่างสักแห่งเอาช์วิทซ์ ตอนที่ 1-2
แนวซีรีส์ : Drama, Romance, War
ซีรีส์ประเทศสหราชอาณาจักร
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (8.0) | เรื่องย่อ
เรื่องราวของผู้รอดชีวิตจากการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวยิว ลาลี และ กีตา โซโคลอฟ หลังจากมาถึงค่ายกักกันเอาช์วิทซ์-เบียร์เคอน ในปี 1942 ลาลี (โจนาห์ ฮาวเออร์-คิง) ได้กลายเป็น แททูเวียเรอร์ (ช่างสัก) และถูกสั่งให้หมึกหมายเลขประจำตัวลงบนแขนของเพื่อนร่วมนักโทษ ที่นี่เขาได้พบกับกีตา (แอนนา พรอชเนียก) ซึ่งนำไปสู่ความรักที่ท้าทายความน่าสะพรึงกลัวที่อยู่รอบตัวพวกเขา และความมุ่งมั่นที่จะรักษากันและกันให้มีชีวิตอยู่ แม้ว่าบาเร็ตซกี้ (โจนาส เนย์) เจ้าหน้าที่หน่วยเอ็สเอ็สของนาซีที่ผันผวนอยู่ตลอดเวลาจะคอยจับตาดูอยู่ก็ตาม ประมาณ 60 ปีต่อมา ลาลี (ฮาร์วีย์ ไคเทล) ชายที่เพิ่งเป็นม่ายได้พบกับเฮเทอร์ มอร์ริส นักเขียนผู้มีความมุ่งมั่น (เมลานี ลินสกี้) และพบความกล้าที่จะบอกเล่าเรื่องราวของเขาให้โลกได้รับรู้

Departure (2015)
แนวภาพยนตร์ : Drama, Romance
ภาพยนตร์ประเทศสหราชอาณาจักร-ฝรั่งเศส
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (6.7) | เรื่องย่อ
แม่ชาวอังกฤษและลูกชายวัยรุ่นของเธอใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ทางตอนใต้ของฝรั่งเศสในการทำลายบ้านพักฤดูร้อน ซึ่งกลายเป็นหนึ่งในเหยื่อของการแต่งงานที่พังทลายของพ่อแม่ของเด็กชาย เรื่องยิ่งซับซ้อนขึ้นเมื่อมีเด็กหนุ่มท้องถิ่นปริศนาเข้ามาในชีวิตพวกเขา

Diabolik: Who Are You? (2023)
แนวภาพยนตร์ : Action, Crime, Mystery, Thriller
ภาพยนตร์ประเทศอิตาลี
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (5.7) | เรื่องย่อ
เดียบอลิกและจิงโกถูกจับกุมโดยแก๊งอาชญากรผู้โหดเหี้ยม และถูกขังอยู่ในห้องขังเดียวกันโดยไม่มีทางออก เดียบอลิกเปิดเผยอดีตอันลึกลับของเขาให้สารวัตรฟัง ในขณะเดียวกัน ทั้งเอวา คานต์และ อัลเตียต่างก็ตามหาคนของพวกเขาอย่างสิ้นหวัง

[ แปลซับหนังให้เว็บ 1 เรื่อง = สมาชิกฟรีประมาณ 1 ปีครับ (ขึ้นอยู่กับความยาวซับครับ)
ใครสนใจแปลให้แจ้งชื่อหนังมาทางแอดมินก่อนนะครับ ]

ยอดไลก์โหวตสูงสุดใน อัลบั้ม (อัปเดต 14 พ.ค.)
(อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์ไว้ครับ , ✓ = ลงเร็วๆ นี้)
16
– Leviathan (2014) ✓
– Fireworks (2023) ✓
15
– Totem (2023) ✓
– Departure (2015) ✓
13
– Brother’s Keeper (2021) ✓
11
– Happy End (2017)
– Like Minds (2006)
10
– Perfect Strangers (2016)
– Radical (2023)
– Another Country (1984)
9
– Synonyms (2019)
– Sorry Angel (2018)
– Mogul Mowgli (2020)
– My Beautiful Laundrette (1985)
– The Fool (2014)
8
– Tchaikovsky’s Wife (2022)
– Neruda (2016)
– Softie (2021)
7
– Marina (2013)
– Subtraction (2022)
– In the Aisles (2018)
– Brothers (2023) ✓
– The Image of You (2024)
– Head Count (2018)
6
– Un vrai bonhomme / Man Up! (2019)
– Pacifiction (2022)
– The Man in the Moon (1991)
– Pamfir (2022)
– Cat Person (2023)
– The Sacrifice Game (2023) ✓
– The Man on the Road (L’uomo sulla strada) (2022)
– Junkyard Dog (2023)
– Visions (2023)
– No More Bets (2023) ✓
– Boundless (2024)
– Tiger Stripes (2023)
5
– Pad Man (2018)
– L’ennemi / The Enemy (2020)
– The Innocent (2022)
– Give Me Liberty (2019)
– Staring at Strangers (2022)
– Confessions of Felix Krull (2021)
– Dogman (2023)
– Merry Christmas – Joyeux Noel (2005)
– Little Bone Lodge (2023)
– The Solitude of Prime Numbers (2010)
– Suitable Flesh (2023)
– Si Manis Jembatan Ancol (2019)
– Beyto (2020)
– The Challenge (2023)
– The Master and Margarita (2023)
– Diabolik: Who Are You? (2023) ✓
– Coup de Chance (2023)

ยังไม่กำหนด
เรื่องที่รอลง

*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***
*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***
*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***


-* Clara (2018) คลาร่า ค้นดาวคว้าเธอ | IMDB (6.8) | Drama, Romance, Sci-Fi | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Pilote (2022) | IMDB (6.2) | Action, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Give Me Liberty (2019) ใครไม่ช่วย ผมช่วยเอง | | IMDB (6.7) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* In the House (2012) | | IMDB (7.4) | Drama, Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Ténor (2022) | IMDB (6.5) | Comedy, Drama, Music | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Chinese Widow (2017) | IMDB (6.1) | History, Romance, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Pad Man (2018) | | IMDB (7.9) | Biography, Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต


-* Explota Explota (2020) | IMDB (5.6) | Comedy, Musical, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Repo! The Genetic Opera (2008) | IMDB (6.4) | Horror, Musical, Sci-Fi | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Gogol. The Beginning (2017) | IMDB (5.8) | Crime, Horror, Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Marina (2013) | IMDB (7.2) | Biography, Drama, Music, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Un vrai bonhomme / Man Up! (2019) เท่ไว้ก่อน พี่สอนไว้ | IMDB (6.4) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* In the Aisles (2018) | | IMDB (6.9) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Pele: Birth of a Legend (2016) | IMDB (7.1) | Biography, Drama, Sport | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Bandit (2022) | | IMDB (6.3) | Crime, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* L’ennemi (2020) | IMDB (5.9) | Crime, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* 1941. Wings Over Berlin (2022) | IMDB (5.6) | Action, Biography, Drama, History, Romance, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Synonyms (2019) | | IMDB (6.4) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Seduction & Snacks (2021) | IMDB (6.0) | Comedy, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Opposite of Love (Lo contrario al amor) (2011) | IMDB (5.4) | Comedy, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต


-* The Freshmen (2018) | | IMDB (6.6) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Perfect Strangers (2016) | | IMDB (7.7) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Softie (2021) ครูครับ ผมชอบครู | IMDB (7.2) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Head Count (2018) นับหัวตาย | | IMDB (5.4) | Horror, Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Novembre (2022) | | IMDB (6.9) | Crime, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Man in the Moon (1991) แรกรัก วัยกระเตาะ | | IMDB (7.3) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Into the White (2012) | IMDB (7.1) | Action, Biography, Drama, History, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Sorry Angel (2018) | | IMDB (6.8) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต


-* Mogul Mowgli (2020) | | IMDB (6.6) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* London Boulevard (2010) | IMDB (6.2) | Crime, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Dirty Sexy Saint (2019) | IMDB (5.5) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Innocent (2022) | | IMDB (6.9) | Comedy, Crime, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต


-* The Man on the Road (L’uomo sulla strada) (2022) ชายในห้วงแค้น | IMDB (5.9) | Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Neruda (2016) | | IMDB (6.8) | Biography, Crime, Drama, History, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Staring at Strangers (2022) แอบซ่อน จ้องคนแปลกหน้า | IMDB (6.2) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Don’t Be Bad (2015) | IMDB (7.1) | Crime, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Like Minds (2006) | IMDB (6.3) | Crime, Horror, Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Merry Christmas – Joyeux Noel (2005) | | IMDB (7.7) | Drama, History, Music, Romance, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Supereroi (2021) | IMDB (6.7) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Tchaikovsky’s Wife (2022) | | IMDB (6.6) | Biography, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Robots (2023) | IMDB (5.3) | Comedy, Romance, Sci-Fi | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Pacifiction (2022) | | IMDB (6.4) | Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Gangsta (2018) | IMDB (6.5) | Crime, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Ricordi? (2018) | | IMDB (7.0) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต


-* The Brass Teapot (2012) กาวิเศษ เจ็บแล้วรวย | IMDB (6.3) | Comedy, Fantasy, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Royal Game (Chess Story) (2021) | | IMDB (6.8) | Drama, Thriller, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Pamfir (2022) | | IMDB (7.7) | Action, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Daughter (2022) | | IMDB (4.9) | Drama, Horror, Mystery | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Beyto (2020) | IMDB (6.6) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Little Bone Lodge (2023) | | IMDB (6.2) | Crime, Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Hottest Summer – L’estate più calda (2023) | IMDB (5.7) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Lord of the Ants (2022) | | IMDB (6.8) | Biography, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Unwelcome (2022) | | IMDB (5.2) | Comedy, Horror | กดไลก์เพื่อโหวต


-* The Solitude of Prime Numbers (2010) ความโดดเดี่ยวของจำนวนเฉพาะ | IMDB (6.3) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Apaches: Gang of Paris (2023) | IMDB (5.6) | Action, Drama, History, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Filip (2022) | IMDB (7.1) | Drama, History, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Confessions of Felix Krull (2021) | IMDB (6.4) | Comedy, Crime, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Grandson (2022) | IMDB (6.9 | Action, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Freestyle / En roue libre (2022) | IMDB (6.3) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Kiss (2022) | IMDB (6.6) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Another Country (1984) | | IMDB (7.0) | Biography, Drama, History, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Run / Beg (2020) | IMDB (5.1) | Crime, Drama, Fantasy, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Fool (2014) | | IMDB (8.0) | Crime, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Challenge (2023) | IMDB (6.6) | Drama, Sci-Fi | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Subtraction (2022) | | IMDB (6.6) | Drama, Mystery | กดไลก์เพื่อโหวต


-* My Beautiful Laundrette (1985) | | IMDB (6.8) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Matchmaker’s Playbook (2018) | IMDB (6.2) | Comedy, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Raiders of the Lost Library (2022) | IMDB (5.8) | Adventure | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Once Upon a Time in Ukraine (2020) | | IMDB (6.9) | Action, Adventure, Comedy, Western | กดไลก์เพื่อโหวต
-* To Catch a Killer (2023) | IMDB (6.6) | Action, Crime, Drama, Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Tzadik (2023) | IMDB (6.5) | Drama, History, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Last Night of Amore (L’ultima notte di Amore) (2023) | | IMDB (7.3) | Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The One (2022) | IMDB (5.9) | Drama, History, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Zillion (2022) | IMDB (7.4) | Crime, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Holy Shit! (2022) | IMDB (5.9) | Action, Comedy, Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต


-* The Perfect Secret / Das perfekte Geheimnis (2019) | IMDB (6.6) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Suitable Flesh (2023) | | IMDB (5.3) | Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Cat Person (2023) | IMDB (6.1) | Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
Nini Thowok (2018) | IMDB (6.4) | Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
Si Manis Jembatan Ancol (2019) | IMDB (5.2) | Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* There’s Something in the Barn (2023) | | IMDB (5.6) | Comedy, Fantasy, Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Wish of the Fairy Fish (2023) | IMDB (6.5) | Fantasy, Adventure | กดไลก์เพื่อโหวต


-* I Am the Abyss / Io sono l’abisso (2022) | IMDB (5.5) | Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Yannick (2023) | IMDB (7.1) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Before It Ends (2023) | IMDB (7.1) | Drama, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Hole in the Fence (2021) | | IMDB (6.2) | Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Happy End (2017) | | IMDB (6.6) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* How to Please a Woman (2022) | | IMDB (6.2) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Dogman (2023) | | IMDB (6.7) | Crime, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Radical (2023) | | IMDB (7.9) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Junkyard Dog (2023) | IMDB (7.0) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Restore Point (2023) | | IMDB (6.5) | Crime, Drama, Sci-Fi, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Coup de Chance (2023) | | IMDB (6.5) | Comedy, Crime, Drama, Romance, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Tiger Stripes (2023) | | IMDB (6.1) | Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
-* 3 jours max (2023) | IMDB (5.1) | Comedy | กดไลก์เพื่อโหวต

-* Visions (2023) | IMDB (5.4) | Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Son of a Rich 2 (2024) จับสาวแสบไปย้อนยุค | IMDB (5.8) | Comedy | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Master and Margarita (2023) มาสเตอร์กับมาร์การิตา | IMDB (7.4) | Drama, Fantasy, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Vincent Must Die (2023) | | IMDB (6.6) | Comedy, Drama, Fantasy, Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Rage (2023) | IMDB (6.1) | Adventure, Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* First Oscar (2022) | IMDB (5.7) | Drama, History, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Sophie Scholl: The Final Days (2005) | | IMDB (7.6) |
Biography, Crime, Drama, History, Thriller, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Boundless (2024) | IMDB (5.8) | Crime, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Image of You (2024) | IMDB (4.9) | Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Last Stop in Yuma County (2023) | | IMDB (7.1) | Crime, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต

*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***
*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***
*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***