โปรแกรมถัดไป

(วันที่วางไว้คร่าวๆ ครับ อาจมีเปลี่ยนแปลง หนังลงเดือนละอย่างต่ำ 20 เรื่องขึ้นไปครับ)

The Cottage (2008)
กำหนดลง : ศุกร์ 10 เมษายน 2563
แนวภาพยนตร์ : Comedy, Crime, Horror, Thriller
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (6.1) | เรื่องย่อ
ในชนบทที่ห่างไกลการลักพาตัวกลายเป็นฝันร้ายสำหรับคนสี่คน เมื่อพวกเขาบุกรุกเข้าไปบ้านหลังหนึ่งได้เจอกับชาวไร่โรคจิตที่ตามไล่ฆ่าพวกเขา

Gretel & Hansel (2020)
กำหนดลง : เสาร์ 11 เมษายน 2563
แนวภาพยนตร์ : Fantasy, Horror, Thriller
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (5.4) | เรื่องย่อ
สองพี่น้องคู่หนึ่ง เกรเทล (โซเฟีย ลิลลิส) และ แฮนเซล (แซมมี ลีกคี) ได้หลงป่าแล้วไปพบกระท่อมของผู้หญิงท่าทางประหลาด ซึ่งกลายเป็นว่าผู้หญิงคนนี้เป็นแม่มดและมีแผนการที่น่ากลัวสำหรับพวกเขา

The Perfect Host (2010)
กำหนดลง : จันทร์ 13 เมษายน 2563
แนวภาพยนตร์ : Comedy, Crime, Thriller
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (6.8) | เรื่องย่อ
โจรปล้นธนาคาร จอห์น เทย์เลอร์ (เคลย์น ครอว์ฟอร์ด) พยายามหาที่ซ่อนตัวจากการหนีตำรวจ เขาหลอกว่าเป็นเพื่อนของจูเลีย ทำให้วอร์วิค วิลสัน (เดวิด เพียร์ซ) ที่กำลังจะมีปาร์ตี้ในคืนนี้ เปิดประตูให้เขา แต่เมื่อความจริงปรากฎ แทนที่จอห์นจะเป็นฝ่ายคุม เขากลับถูกวางยาและถูกจับมัดไว้ หลังจากนั้นจอห์นก็ได้กลายเป็นของเล่นสนุกให้กับวอร์วิคและเพื่อนของเขาในปาร์ตี้

Krisha (2015)
กำหนดลง : อังคาร 14 เมษายน 2563
แนวภาพยนตร์ : Drama
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (7.2) | เรื่องย่อ
คริช่า (คริชา แฟร์ไชล์ด) กลับไปหาครอบครัวของเธอในวันขอบคุณพระเจ้า หลังจากได้ห่างหายไปเป็นเวลาสิบปี แต่ทว่าความไม่แน่นอนของเธอกำลังจะทำลายการพบกันของครอบครัวให้พังลง

Her Smell (2019)
กำหนดลง : พุธ 15 เมษายน 2563
แนวภาพยนตร์ : Drama, Music
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (6.2) | เรื่องย่อ
เบ็คกี้ ซัมติง (เอลิซาเบธ มอส) นักร้องซูเปอร์สตาร์แนวพังก์ร็อกยุค 90 ที่ครั้งหนึ่งเคยเล่นในสนามกีฬากับวงของเธอ ตอนนี้เธอใช้ชีวิตอย่างทำลายล้างตัวเอง และเล่นดนตรีในสถานที่เล็กๆ ขณะเดียวกันเธอต้องรับมือกับการเป็นแม่คนจากการมีลูกกับแดนนี่ (แดน สตีเว่นส์) อดีตสามี รวมถึงเรื่องเพื่อนร่วมวงที่หมดไฟ ผู้บริหารค่ายเพลงสติแตก และคลื่นลูกใหม่ที่พยายามแย่งความเป็นดาว มันทำให้เธอต้องดิ้นรนต่อสู้อย่างมีสติ และพยายามรำลึกถึงแรงบันดาลใจที่สร้างสรรค์ ที่จะทำให้วงของเธอประสบความสำเร็จขึ้นอีกครั้ง

Framed (2017)
กำหนดลง : ศุกร์ 17 เมษายน 2563
แนวภาพยนตร์ : Horror
IMDB (5.1) | เรื่องย่อ
อเล็กซ์นัดเพื่อนๆ มาเจอกันก่อนที่เขาจะต้องไปทำงานต่างประเทศในเย็นวันหนึ่ง พวกเขาถูกจู่โจมโดยกลุ่มคนแปลกหน้าสามคน ซึ่งมีวัตถุประสงค์ที่จะให้พวกเขาเล่นเกมที่เหี้ยมโหด และทำการทรมานพวกเขา ถ่ายทอดสดออกอากาศให้คนดูกัน

Perfect Sense (2011) เชื้อมิอาจกั้น
กำหนดลง : เสาร์ 18 เมษายน 2563
แนวภาพยนตร์ : Drama, Romance, Sci-Fi
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (7.1) | เรื่องย่อ
เมื่อโรคระบาดลึกลับได้แพร่กระจายไปทั่วโลก อาการของผู้ที่ได้รับเชื้อเริ่มแรกจะร้องไห้ฟูมฟายอย่างไม่มีสาเหตุ จากนั้นจะค่อยๆ เริ่มสูญเสียประสาทสัมผัสทีละอย่าง ตั้งแต่การดมกลิ่น การรับรู้รสชาติอาหาร การได้ยิน และการมองเห็น ซึ่งในช่วงเวลานี้ ไมเคิล (ยวน แม็คเกรเกอร์) พ่อครัวหนุ่มได้รู้จักกับ ซูซาน (อีวา กรีน) หญิงสาวนักระบาดวิทยาผู้พยายามทำความเข้าใจกับโรคนี้ พวกเขาเริ่มมีความสัมพันธ์กันท่ามกลางความโกลาหลที่เกิดขึ้น ผู้คนเริ่มติดเชื้อมากมาย ขณะที่เจ้าหน้าที่บ้านเมืองต้องพยายามรักษาความสงบเรียบร้อยไว้

True History of the Kelly Gang (2020)
กำหนดลง : อาทิตย์ 19 เมษายน 2563
แนวภาพยนตร์ : Biography, Crime, Drama, Western
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (6.1) | เรื่องย่อ
เรื่องราวการเติบโตของเน็ด เคลลี (จอร์จ มัคไค) ในออสเตรเลียภายใต้การปกครองของอังกฤษในศตวรรษที่ 19 จากเด็กในครอบครัวยากจนที่ไม่มีอันจะกิน ทำให้แม่ของเขาจำใจต้องขายเขาให้กับโจรขโมยม้า แต่ก็ทำให้เขาได้เรียนรู้ในการเอาตัวรอดและกลายเป็นนักสู้ที่เก่งกาจ จนภายหลังได้ตั้งแก๊งโจรที่กลายเป็นเหมือนแก๊งโรบินฮู้ดของผู้ยากจนในออสเตรเลียและกลายเป็นตำนานจนถึงปัจจุบัน

[ แปลซับหนังให้เว็บ 1 เรื่อง = สมาชิกฟรี 1 ปีครับ
ใครสนใจแปลให้แจ้งชื่อหนังมาทางแอดมินก่อนนะครับ ]

ภาพยนตร์รอแปลเรื่องอื่นๆ
ส่วนข้างล่างนี้จะเห็นเฉพาะสมาชิกที่สนับสนุนเว็บแล้วกรุณา login ครับ
บุคคลภายนอกที่สนใจกรุณา ลงทะเบียน ก่อนแล้วติดต่อมาที่ แฟนเพจ ครับ

DR