โปรแกรมเร็วๆ นี้

The First Time (2012)
แนวภาพยนตร์ : Comedy, Drama, Romance
ภาพยนตร์ประเทศสหรัฐอเมริกา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (6.8) | เรื่องย่อ
เดฟ (โอ’ไบรอัน) เป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการคิดถึงผู้หญิงที่เขาไม่อาจเอื้อมถึง ออบรีย์ (โรเบิร์ตสัน) รุ่นน้องที่มีแรงบันดาลใจทางศิลปะ มีแฟนหนุ่มสุดฮอตที่ไม่ค่อยเข้าใจเธอหรือดูเหมือนจะใส่ใจเธอ เดฟและออบรีย์พบกันคืนหนึ่งในงานปาร์ตี้ บทสนทนาแบบเป็นกันเองจุดประกายการเชื่อมต่อในทันที และในช่วงสุดสัปดาห์ สิ่งต่างๆ ก็กลายเป็นเรื่องมหัศจรรย์ โรแมนติก ซับซ้อน และตลก เมื่อออบรีย์และเดฟค้นพบว่าการตกหลุมรักครั้งแรกจะเป็นอย่างไร

Night of the Hunted (2023)
แนวภาพยนตร์ : Horror, Thriller
ภาพยนตร์ประเทศสหรัฐอเมริกา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (5.3) | เรื่องย่อ
หญิงสาวคนหนึ่งแวะที่ปั๊มน้ำมันห่างไกลในตอนกลางคืน เธอได้กลายเป็นของเล่นของนักแม่นปืนผู้ต่อต้านสังคมด้วยความอาฆาตแค้นอย่างลับๆ เพื่อเอาชีวิตรอด เธอต้องไม่เพียงแต่หลบกระสุนของเขาและต่อสู้เพื่อชีวิตของเธอเท่านั้น แต่ยังต้องคิดด้วยว่าใครอยากให้เธอตายและทำไม

The Sinking of the Laconia (2010) Ep.1
แนวซีรีส์ : Drama, History, War
ซีรีส์ประเทศสหราชอาณาจักร-เยอรมนี
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (7.0) | เรื่องย่อ
ห่างจากชายฝั่งแอฟริกาเป็นระยะทางหกร้อยไมล์ ในเดือนกันยายน ค.ศ. 1942 เรือดำน้ำของเยอรมัน อู-156 ได้จมเรือลาโคเนียของกองทหารอังกฤษซึ่งบรรทุกเชลยศึกชาวอิตาลี 1,800 นาย พลเรือนอังกฤษ 80 นาย และทหารโปแลนด์และอังกฤษ 268 นาย หลังจากตระหนักว่ามีเชลยศึกและพลเรือนอยู่บนเรือ และพวกเขากำลังเผชิญกับความตายโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือ ผู้บัญชาการเรือดำน้ำ เวอร์เนอร์ ฮาร์เทนสไตน์ (เคน ดูเคน) จึงตัดสินใจขัดต่อคำสั่งของผู้บังคับบัญชาระดับสูงของนาซี เรือดำน้ำโผล่ขึ้นมา และฮาร์เทนสไตน์สั่งให้คนของเขาช่วยผู้รอดชีวิตจากเรืออับปางให้ได้มากที่สุด ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า อู-156 ช่วยชีวิตผู้คนได้ 400 คน โดยมีคน 200 คนอัดแน่นอยู่บนเรือดำน้ำระดับผิวน้ำ และอีก 200 คนอยู่ในเรือชูชีพ ฮาร์เทนสไตน์ออกคำสั่งให้ส่งข้อความไปยังฝ่ายสัมพันธมิตรเพื่อจัดการช่วยเหลือผู้รอดชีวิต แต่กลับถูกพบเห็นโดยเครื่องบินทิ้งระเบิด บี-24 ลิเบอร์เรเตอร์ของอเมริกาซึ่งเคลื่อนเข้ามาโจมตี

Fellow Travelers (2023) Ep.6
แนวซีรีส์ : Drama, History, Romance, Thriller
ซีรีส์ประเทศสหรัฐอเมริกา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (7.3) | เรื่องย่อ
เรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่และเขย่าขวัญทางการเมืองที่ผันผวนของชายสองคนที่แตกต่างกันมาก ซึ่งมาพบกันภายใต้ร่มเงาของกรุงวอชิงตันในยุคแม็กคาร์ธี เมื่อฮอว์กินส์ ฟูลเลอร์ (แมตต์ โบเมอร์) ผู้หล่อเหลาและมีเสน่ห์ หลีกเลี่ยงปัญหาทางอารมณ์ จนกระทั่งเขาได้พบกับทิม ลาฟลิน (โจนาธาน เบลีย์) ชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยอุดมคติและศรัทธาทางศาสนา พวกเขาเริ่มต้นความรักเช่นเดียวกับที่โจเซฟ แม็กคาร์ธีและรอย โคห์นประกาศสงครามกับ “ผู้บ่อนทำลายและความเบี่ยงเบนทางเพศ” ทำให้เกิดช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดช่วงหนึ่งในประวัติศาสตร์อเมริกาในศตวรรษที่ 20 ตลอดระยะเวลาสี่ทศวรรษ ฮอว์กและทิมต้องเผชิญการประท้วงสงครามเวียดนามในทศวรรษ 1960 ลัทธิดิสโก้ที่เสพยาในทศวรรษ 1970 และวิกฤตโรคเอดส์ในทศวรรษ 1980 ขณะเดียวกันก็ต้องเผชิญกับอุปสรรคทั้งในโลกและในตัวเอง

Most Dangerous Game: New York (2023) เกมล่าโคตรอันตราย: นิวยอร์ก
แนวภาพยนตร์ : Action, Thriller
ภาพยนตร์ประเทศสหรัฐอเมริกา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (7.3) | เรื่องย่อ
วิคเตอร์ ซูเอโร (เดวิด คาสตาเนดา) นักมวยที่ “โชคไม่ดีนัก” ผู้ยอมทำทุกอย่างเพื่อปกป้องน้องสาวของเขา และเมื่อเธอถูกเรียกค่าไถ่ครึ่งล้านดอลลาร์ เขาตกลงที่จะเข้าร่วมในเกมเสี่ยงตายที่เห็นเขาถูกตามล่ารอบถนนในนิวยอร์กโดยนักล่าชายที่มีประสบการณ์มากที่สุดในโลก ทุกๆ ชั่วโมงที่เขาหลีกเลี่ยงความตาย เขาได้รับเงินฝากจำนวนมหาศาลในบัญชีธนาคารของเขา แต่เกมนี้จะมีผู้ชนะได้เพียงคนเดียวเท่านั้น นั่นคือคนที่ยังมีชีวิตอยู่เมื่อผ่านไป 24 ชั่วโมง

Lie with Me (2022)
แนวภาพยนตร์ : Drama
ภาพยนตร์ประเทศฝรั่งเศส
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (7.6) | เรื่องย่อ
เมื่อตกลงเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของคอนญักชื่อดังเพื่อฉลองครบรอบ 200 ปี นักเขียนนวนิยาย สเตฟาน เบลคู กลับสู่บ้านเกิดเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี เมื่อไปถึงที่นั่น เขาได้พบกับลูคัส ลูกชายของรักแรกของเขา ความทรงจำต่างๆ ถาโถมเข้ามาหาเขา: แรงดึงดูดที่ไม่อาจระงับได้ ร่างกายกลายเป็นหนึ่งเดียวด้วยความปรารถนาอันแรงกล้า ความหลงใหลที่ไม่อาจเปิดเผยได้… รักแรกของเขาชื่อโตมัส เมื่อครั้งพวกเขาอายุ 17 ปี

Babylon Berlin: Season 2 (2018) Ep.4 บาบิลอน เบอร์ลิน ซีซัน 2 ตอนที่ 4
แนวซีรีส์ : Crime, Drama, Thriller
ซีรีส์ประเทศเยอรมนี
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (8.4) | เรื่องย่อ
สารวัตรตำรวจที่มีปัญหา เกรียอน ราธ (โวลเกอร์ บรูช) ยังคงต่อสู้กับการทุจริตและเรื่องอื้อฉาวที่ครอบงำเมืองที่เสื่อมโทรมในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองที่รุนแรง

Puppy Love (2023)
แนวภาพยนตร์ : Comedy, Romance
ภาพยนตร์ประเทศสหรัฐอเมริกา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (6.3) | เรื่องย่อ
หลังจากการเดทครั้งแรกที่หายนะ นิโคล (ลูซี เฮล) สาวสุดซ่าส์ และแม็กซ์ (แกรนต์ กัสติน) ที่กังวลกับการเข้าสังคม ต่างสาบานว่าจะทิ้งเบอร์ของอีกฝ่ายไป จนกระทั่งพวกเขาได้รู้ว่าสุนัขของพวกเขากำลังจะมีลูกด้วยครับ นิโคลและแม็กซ์ที่ไม่เข้าขากัน จึงถูกบีบบังคับให้ต้องกลายเป็นพ่อแม่ที่ต้องมีความรับผิดชอบร่วมกัน แต่มันอาจลงเอยด้วยการพบรักเสียเอง

Kanarie (2018)
แนวภาพยนตร์ : Drama, Musical, War
ภาพยนตร์ประเทศแอฟริกาใต้
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (7.5) | เรื่องย่อ
เด็กหนุ่มในเมืองเล็กๆ ที่ได้รับเลือกให้เข้ารับการฝึกทหารภาคบังคับเป็นเวลา 2 ปีในกลุ่มนักร้องประสานเสียงและคอนเสิร์ตของกองกำลังป้องกันประเทศแอฟริกาใต้ หรือที่เรียกว่า “คานารี” ในช่วงที่มีการแบ่งแยกสีผิว และความโรแมนติกในสนามรบทำให้เขาต้องรับมือกับอัตลักษณ์ทางเพศที่อัดอั้นมานาน

Burning Days (2022)
แนวภาพยนตร์ : Drama, Thriller
ภาพยนตร์ประเทศตุรกี
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (7.6) | เรื่องย่อ
เอ็มเร (เซลาฮัตติน ปาซาลี) อัยการหนุ่มผู้อุทิศตน เพิ่งได้รับแต่งตั้งให้ดูแลเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งซึ่งได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์น้ำและเรื่องอื้อฉาวทางการเมือง หลังจากการต้อนรับครั้งแรก เขาประสบกับปฏิสัมพันธ์ที่ตึงเครียดมากขึ้นเรื่อยๆ และถูกดึงเข้าสู่การเมืองท้องถิ่นอย่างไม่เต็มใจ เมื่อเอ็มเรสานสัมพันธ์กับเจ้าของหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น ความกดดันก็ทวีความรุนแรงขึ้นภายใต้ข่าวลือที่ร้อนระอุ

Darkland: The Return (2023)
แนวภาพยนตร์ : Action, Thriller
ภาพยนตร์ประเทศเดนมาร์ก
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (6.5) | เรื่องย่อ
ซาอิดซึ่งติดคุกมา 7 ปีแล้วได้รับข้อเสนอจากตำรวจให้แฝงตัวเข้าแก๊ง เพื่อแลกกับการปล่อยตัวและได้พบกับลูกชายวัย 7 ขวบที่ห่างเหินกัน ซาอิดพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะผสมผสานชีวิตของเขาในฐานะแหล่งข่าวนอกเครื่องแบบในแก๊งหัวรุนแรงไปพร้อมๆ กับการสร้างความสัมพันธ์

Alibi.com 2 (2023) บริษัทรับแก้ต่างไม่จำกัด 2
แนวภาพยนตร์ : Comedy
ภาพยนตร์ประเทศฝรั่งเศส
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (6.6) | เรื่องย่อ
ชีวิตของเกร็กค่อนข้างเงียบสงบหลังจากบริษัทของเขาปิด จนกระทั่งเขาตัดสินใจขอฟลอแต่งงาน และต้องแนะนำเธอให้รู้จักกับพ่อจอมเจ้าเล่ห์และแม่ของอดีตนักแสดง ไม่มีทางเลือกนอกจากเปิดบริษัทอีกครั้งและตามหาพ่อแม่ปลอมๆ

Heaven in Hell (2023)
แนวภาพยนตร์ : Drama, Romance
ภาพยนตร์ประเทศโปแลนด์
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (3.9) | เรื่องย่อ
โอลก้า (มักดาแลนา โบชาร์สก้า) และ แม็กซ์ (ซิโมน ซูซินนา) อายุห่างกัน 15 ปี เธอเป็นผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จมีตำแหน่งที่มั่นคง เป็นแม่ของลูกสาววัยผู้ใหญ่ เขาเป็นชายหนุ่มรูปงามที่มีความสุขกับชีวิตเพียงหยิบมือเดียวและใช้ชีวิตเพียงชั่วขณะเท่านั้น อาจดูเหมือนว่าโลกทั้งสองนี้จะไม่มีวันมาบรรจบกัน แต่โชคชะตาก็ขัดขวางพวกเขา

Out in the Dark (2012)
แนวภาพยนตร์ : Crime, Drama, Romance
ภาพยนตร์ประเทศอิสราเอล
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (7.5) | เรื่องย่อ
นิเมอร์และรอยเป็นเกย์สองคนที่อยู่คนละฟากของความขัดแย้งระหว่างปาเลสไตน์และอิสราเอลที่ตกหลุมรักกัน แม้ว่าพวกเขาต้องการถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพัง ทั้งความขัดแย้งทางการเมืองและความเชื่อดั้งเดิมจะไม่ทำให้ความสัมพันธ์ที่กำลังเติบโตของพวกเขาไม่ถูกแตะต้อง โดยสถานการณ์เลวร้ายส่วนใหญ่เกิดขึ้นกับนิเมอร์ ซึ่งกองกำลังความมั่นคงกดดันพวกเขาโดยกีดกันการเข้าถึงการศึกษาและขู่ว่าจะปล่อยให้เขาไม่มีครอบครัว นิเมอร์รู้ว่าเขาถูกบังคับไม่ได้ ความรักจะหาทางผ่านสถานการณ์ที่ไม่มีทางชนะนี้ได้หรือไม่?

Rise (2022)
แนวภาพยนตร์ : Comedy, Drama
ภาพยนตร์ประเทศฝรั่งเศส
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (7.1) | เรื่องย่อ
เอลิเซคิดว่าเธอมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ: มีแฟนในอุดมคติและอาชีพที่สดใสในฐานะนักเต้นบัลเลต์ ทุกอย่างพังทลายในวันที่เธอจับได้ว่าเขานอกใจเธอกับตัวสำรองบนเวที และหลังจากที่เธอได้รับบาดเจ็บบนเวที ดูเหมือนว่าเธออาจจะไม่สามารถเต้นได้อีก เส้นทางสู่การฟื้นฟูทางร่างกายและอารมณ์จะนำเธอออกจากปารีสไปยังสถานที่อันงดงามในบริตทานี ที่ซึ่งเพื่อนของเธอ ความรักครั้งใหม่ และอิสระในการเต้นร่วมสมัยจะช่วยให้เธอเชื่อมต่อกับพ่อของเธอและที่สำคัญที่สุดคือตัวเธอเอง เรื่องราวอบอุ่นใจและสร้างแรงบันดาลใจที่บอกเราว่าบางครั้งสิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่อาจเกิดขึ้นกลับกลายเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

Accused (2023)
แนวภาพยนตร์ : Thriller
ภาพยนตร์ประเทศสหราชอาณาจักร
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (6.4) | เรื่องย่อ
อยู่คนเดียวที่บ้านในชนบทอันห่างไกล ชายหนุ่มคนหนึ่ง (ชานีล คูลาร์) ถูกเฝ้าดูอย่างช่วยไม่ได้ เมื่อกระแสโซเชียลร้อนระอุระบุอย่างไม่ถูกต้องว่าเขาเป็นผู้ก่อการร้ายผู้เป็นที่ต้องการตัว ภัยคุกคามออนไลน์นำไปสู่การบุกรุกบ้าน เขาต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในภาพยนตร์ระทึกขวัญอันเข้มข้นของการล่าแม่มดเสมือนจริงและการกล่าวหาที่เป็นเท็จ

Passages (2023)
แนวภาพยนตร์ : Drama, Romance
ภาพยนตร์ประเทศฝรั่งเศส-เยอรมนี
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (6.8) | เรื่องย่อ
โทมัส (ฟรันซ์ โรโกวสกี) และมาร์ติน (เบน วิชอว์) คู่รักเกย์ที่การแต่งงานต้องตกอยู่ในภาวะวิกฤต เมื่อโทมัสเริ่มมีความสัมพันธ์อันเร่าร้อนกับอกาเธ (อเดล เอ็กซาร์โคปูโลส) หญิงสาวที่เขาพบหลังจากถ่ายทำหนังเรื่องล่าสุดของเขาเสร็จ

Greener Grass (2019)
แนวภาพยนตร์ : Comedy
ภาพยนตร์ประเทศสหรัฐอเมริกา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (6.4) | เรื่องย่อ
ในย่านชานเมืองที่แปลกประหลาดสีสันสดใส ผู้ใหญ่สวมเหล็กดัดฟันที่ฟันเรียงตัวตรงอยู่แล้ว ทุกคนขับรถกอล์ฟ และเด็กๆ ก็กลายเป็นโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ได้อย่างน่าอัศจรรย์ แม่นักฟุตบอล จิล (โจเซลิน เดอโบเออร์) และเพื่อนซี้ ลิซ่า (ดอว์น ลูบเบอ) ติดอยู่ในการต่อสู้กันแบบแฝงความดุดันที่กลายเป็นสิ่งเลวร้าย เมื่อลิซ่าเริ่มครอบงำชีวิตของจิลทุกด้านอย่างเป็นระบบ เริ่มจากลูกสาวแรกเกิดของเธอ ขณะเดียวกัน ฆาตกรครูสอนโยคะโรคจิตก็กำลังหลบหนี สามีของจิลล์ (เบ็ค เบนเน็ตต์) ก็เริ่มสนใจน้ำในสระ ขณะที่ลิซ่าก็กำลังตั้งท้องลูกฟุตบอล

Resurrected (2023)
แนวภาพยนตร์ : Horror, Sci-Fi
ภาพยนตร์ประเทศสหรัฐอเมริกา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (5.3) | เรื่องย่อ
อนาคตในโลกดิสโทเปีย วาติกันรู้วิธีที่จะฟื้นคืนชีพคนตาย บาทหลวงหนุ่มคนหนึ่ง (เดฟ เดวิส) ได้รู้ถึงแผนการสมรู้ร่วมคิดถึงเบื้องหลังการฟื้นคืนชีพ และความเป็นไปได้ที่จะเชื่อมโยงถึงเหตุการณ์ฆาตกรรมต่อเนื่อง

Creepshow: Season 4 (2023) Ep.4 โชว์มรณะ ซีซัน 4 ตอนที่ 4
แนวซีรีส์ : Fantasy, Horror, Mystery, Thriller
ซีรีส์ประเทศสหรัฐอเมริกา
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (6.7) | เรื่องย่อ
ครอบครัวเบลาสคอสได้รับมากกว่าที่คาดไว้ เมื่อพวกเขาย้ายไปอยู่ประตูถัดไปในย่านชานเมืองที่เกลียดแวมไพร์ / พ่อลูกผูกพันกันด้วยการเล่นวิดีโอเกมเก่าๆ แต่ไม่นานก็พบว่ามีสาเหตุที่ทำให้เกมดังกล่าวถูกละทิ้ง

The Silent Revolution (2018)
แนวภาพยนตร์ : Drama, History
ภาพยนตร์ประเทศเยอรมนี
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
 | IMDB (7.4) | เรื่องย่อ
ห้องเรียนทั้งหมดของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในสาธารณรัฐประชาธิปไตยเยอรมันที่ควบคุมโดยคอมมิวนิสต์ต้องบอบช้ำ เมื่อบรรดานักเรียนค้นพบสิ่งที่เกิดขึ้นจริงระหว่างการจลาจลในฮังการีปี 1956 ข้อมูลต้องห้ามนี้ทำให้พวกเขาขัดแย้งกับโรงเรียนและหน่วยงานของรัฐ และการรวมตัวกันเท่านั้นที่ทำได้ พวกเขาช่วยสมาชิกคนหนึ่งหรือทั้งหมดของชั้นเรียนจากการประหัตประหาร และความสัมพันธ์ในครอบครัวพวกเขาก็ได้ถูกตั้งคำถาม

Rahsia (2023)
แนวภาพยนตร์ : Drama, Horror, Mystery, Thriller
ภาพยนตร์ประเทศมาเลเซีย
คลิกชมตัวอย่างซับไทย
IMDB (6.3) | เรื่องย่อ
รัมลาห์, ฮัมดาน และลูกๆ ของพวกเขา มารินาและไซฟูล กลับไปที่บ้านในวัยเด็กของรัมลาห์ เพื่อเยี่ยมพ่อของเธอ ตันศรีคาริม ในวันเกิดของเขา ขณะไปปิกนิกริมชายหาด การเดินทางสบายๆ กลับกลายเป็นเรื่องน่าเศร้าเมื่อรัมลาห์เห็นร่างลึกลับจู่ๆ ก็พาไซฟุลออกไปและหายตัวไป ตำรวจเริ่มสงสัยในคำอธิบายของรัมลาห์เกี่ยวกับบุคคลลึกลับที่เธอเห็น แต่พวกเขาก็พยายามดำเนินการค้นหาและช่วยเหลือต่อไป โดยออกสำรวจชายหาดเพื่อตามหาไซฟูล ขณะที่ฮัมดานร่วมทีมกับตำรวจ รัมลาห์เริ่มพบกับความหลอนที่ไม่สามารถอธิบายได้ในบ้าน เธอได้ยินเสียงแปลก ๆ แต่ไม่สามารถตรวจจับแหล่งที่มาได้ การตามหลอกหลอนอย่างลึกลับและลูกชายที่หายไปของเธอส่งผลต่อสุขภาพจิตของรัมลาห์และการแต่งงานของเธอ แต่ครั้งแล้วครั้งเล่าเบาะแสทำให้เธอเชื่อว่าไซฟูลใกล้เข้ามาแล้วและยังมีชีวิตอยู่ ขณะที่เธอแข่งกับเวลาเพื่อตามหาเขาก่อนที่มันจะสายเกินไป

[ แปลซับหนังให้เว็บ 1 เรื่อง = สมาชิกฟรีประมาณ 1 ปีครับ (ขึ้นอยู่กับความยาวซับครับ)
ใครสนใจแปลให้แจ้งชื่อหนังมาทางแอดมินก่อนนะครับ ]

ยอดไลก์โหวตสูงสุดใน อัลบั้ม (อัปเดต 1 ธ.ค.)
(อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์ไว้ครับ , ✓ = ลงเร็วๆ นี้)
14
– Passages (2023) ✓
12
– Kanarie (2018) ✓
– Out in the Dark (2012) ✓
11
– The Silent Revolution (2018) ✓
– Burning Days (2022) ✓
– The Old Oak (2023)
10
– Cairo Conspiracy (2022)
9
– Perfect Strangers (2016)
– Synonyms (2019)
– Smoking Causes Coughing (2022)
– The Blind Man Who Did Not Want to See Titanic (2021)
– Departure (2015)
– Brother’s Keeper (2021)
– Like Minds (2006)
8
– Tchaikovsky’s Wife (2022)
– Mogul Mowgli (2020)
– The Starling Girl (2023)
– Sorry Angel (2018)
– Neruda (2016)
– The Fool (2014)
– Afire (2023)
7
– Marina (2013)
– The First Time (2012) ✓
6
– In the Aisles (2018)
– Un vrai bonhomme / Man Up! (2019)
– Wunderschön (2022)
– Pacifiction (2022)
– Softie (2021)
– Subtraction (2022)
– The Man in the Moon (1991)
– Mørkeleg (1996)
– Pamfir (2022)
– Jerichow (2008)
5
– Pad Man (2018)
– L’ennemi / The Enemy (2020)
– The Innocent (2022)
– Give Me Liberty (2019)
– The Man on the Road (L’uomo sulla strada) (2022)
– Head Count (2018)
– Staring at Strangers (2022)
– Confessions of Felix Krull (2021)
– Burnt Money (2000)
– Eko Eko Azarak: Wizard of Darkness (1995) ✓
– Stray Dog: Kerberos Panzer Cops (1991)
– My Beautiful Laundrette (1985)
– Darkland: The Return (2023) ✓
– Everyone Will Burn (2021)

ยังไม่กำหนด
เรื่องที่รอลง

*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***
*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***
*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***


Kembang Kantil (2018) | IMDB (6.4) | Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
Ikut Aku Ke Neraka (2019) | IMDB (5.9) | Horror | กดไลก์เพื่อโหวต


Mereka Yang Tak Terlihat (2017) | IMDB (6.6) | Drama, Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
Alas Pati: Hutan Mati (2018) | IMDB (5.2) | Adventure, Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
Silam (2018) | IMDB (5.4) | Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
Scumbag (2020) | IMDB (6.5) | Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
Stray Dog: Kerberos Panzer Cops (1991) | IMDB (6.1) | Comedy, Drama, Sci-Fi | กดไลก์เพื่อโหวต
Rendel (2017) | IMDB (4.6) | Action, Crime, Drama, Fantasy | กดไลก์เพื่อโหวต
Mørkeleg (1996) | IMDB (4.7) | Horror | กดไลก์เพื่อโหวต


-* Wunderschön (2022) | IMDB (7.0) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* South Wind 2: Speed Up (2021) มาเฟียแดนใต้ 2: เร่งเต็มสปีด | IMDB (6.4) | Crime, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Partly Sunny / Heiter bis wolkig (2012) วันที่ฟ้าหม่น | IMDB (6.6) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Collini Case (2019) คดีโคลลินี | | IMDB (7.3) | Crime, Drama, Thriller, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Clara (2018) คลาร่า ค้นดาวคว้าเธอ | IMDB (6.8) | Drama, Romance, Sci-Fi | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Pilote (2022) | IMDB (6.2) | Action, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Give Me Liberty (2019) ใครไม่ช่วย ผมช่วยเอง | | IMDB (6.7) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* In the House (2012) | | IMDB (7.4) | Drama, Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Ténor (2022) | IMDB (6.5) | Comedy, Drama, Music | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Chinese Widow (2017) | IMDB (6.1) | History, Romance, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Pad Man (2018) | | IMDB (7.9) | Biography, Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต


-* Explota Explota (2020) | IMDB (5.6) | Comedy, Musical, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Repo! The Genetic Opera (2008) | IMDB (6.4) | Horror, Musical, Sci-Fi | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Gogol. The Beginning (2017) | IMDB (5.8) | Crime, Horror, Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Marina (2013) | IMDB (7.2) | Biography, Drama, Music, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Un vrai bonhomme / Man Up! (2019) เท่ไว้ก่อน พี่สอนไว้ | IMDB (6.4) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* In the Aisles (2018) | | IMDB (6.9) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Pele: Birth of a Legend (2016) | IMDB (7.1) | Biography, Drama, Sport | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Bandit (2022) | | IMDB (6.3) | Crime, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* L’ennemi (2020) | IMDB (5.9) | Crime, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* 1941. Wings Over Berlin (2022) | IMDB (5.6) | Action, Biography, Drama, History, Romance, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Synonyms (2019) | | IMDB (6.4) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Seduction & Snacks (2021) | IMDB (6.0) | Comedy, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Opposite of Love (Lo contrario al amor) (2011) | IMDB (5.4) | Comedy, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Blind Man Who Did Not Want to See Titanic (2021) ชายตาบอดไม่อยากดูไททานิค | | IMDB (7.7) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต


-* The Freshmen (2018) | | IMDB (6.6) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Perfect Strangers (2016) | | IMDB (7.7) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Departure (2015) | | IMDB (6.6) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Populaire (2012) | | IMDB (6.8) | Comedy, Romance, Sport | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Softie (2021) ครูครับ ผมชอบครู | IMDB (7.2) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Head Count (2018) นับหัวตาย | | IMDB (5.4) | Horror, Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Novembre (2022) | | IMDB (6.9) | Crime, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Man in the Moon (1991) แรกรัก วัยกระเตาะ | | IMDB (7.3) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Into the White (2012) | IMDB (7.1) | Action, Biography, Drama, History, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Sorry Angel (2018) | | IMDB (6.8) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต


-* Mogul Mowgli (2020) | | IMDB (6.6) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Cairo Conspiracy (2022) | | IMDB (7.1) | Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* London Boulevard (2010) | IMDB (6.2) | Crime, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Dirty Sexy Saint (2019) | IMDB (5.5) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Innocent (2022) | | IMDB (6.9) | Comedy, Crime, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Smoking Causes Coughing (2022) | | IMDB (6.7) | Comedy, Horror, Sci-Fi | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Burnt Money (2000) | | IMDB (7.0) | Crime, Drama, Romance, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต


-* The Man on the Road (L’uomo sulla strada) (2022) ชายในห้วงแค้น | IMDB (5.9) | Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Neruda (2016) | | IMDB (6.8) | Biography, Crime, Drama, History, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Staring at Strangers (2022) แอบซ่อน จ้องคนแปลกหน้า | IMDB (6.2) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Don’t Be Bad (2015) | IMDB (7.1) | Crime, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Like Minds (2006) | IMDB (6.3) | Crime, Horror, Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Merry Christmas – Joyeux Noel (2005) | | IMDB (7.7) | Drama, History, Music, Romance, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Supereroi (2021) | IMDB (6.7) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Tchaikovsky’s Wife (2022) | | IMDB (6.6) | Biography, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Robots (2023) | IMDB (5.3) | Comedy, Romance, Sci-Fi | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Pacifiction (2022) | | IMDB (6.4) | Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Gangsta (2018) | IMDB (6.5) | Crime, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Ricordi? (2018) | | IMDB (7.0) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต


-* The Brass Teapot (2012) กาวิเศษ เจ็บแล้วรวย | IMDB (6.3) | Comedy, Fantasy, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Royal Game (Chess Story) (2021) | | IMDB (6.8) | Drama, Thriller, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Pamfir (2022) | | IMDB (7.7) | Action, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Daughter (2022) | | IMDB (4.9) | Drama, Horror, Mystery | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Beyto (2020) | IMDB (6.6) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Little Bone Lodge (2023) | | IMDB (6.2) | Crime, Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Hottest Summer – L’estate più calda (2023) | IMDB (5.7) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Kids Run (2020) | IMDB (6.1) | Crime, Drama, Romance, Sport | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Lord of the Ants (2022) | | IMDB (6.8) | Biography, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Unwelcome (2022) | | IMDB (5.2) | Comedy, Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
Tembang Lingsir (2019) | IMDB (5.4) | Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
Rasuk 2 (2020) | IMDB (5.3) | Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Starling Girl (2023) | | IMDB (6.8) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต


-* The Solitude of Prime Numbers (2010) ความโดดเดี่ยวของจำนวนเฉพาะ | IMDB (6.3) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Apaches: Gang of Paris (2023) | IMDB (5.6) | Action, Drama, History, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Filip (2022) | IMDB (7.1) | Drama, History, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Confessions of Felix Krull (2021) | IMDB (6.4) | Comedy, Crime, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Grandson (2022) | IMDB (6.9 | Action, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Freestyle / En roue libre (2022) | IMDB (6.3) | Comedy, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Everyone Will Burn (2021) | | IMDB (5.5) | Horror, Fantasy | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Kiss (2022) | IMDB (6.6) | Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Another Country (1984) | | IMDB (7.0) | Biography, Drama, History, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Run / Beg (2020) | IMDB (5.1) | Crime, Drama, Fantasy, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Land of Legends (2022) | IMDB (5.7) | Action, Drama, Fantasy | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Fool (2014) | | IMDB (8.0) | Crime, Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Challenge (2023) | IMDB (6.6) | Drama, Sci-Fi | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Subtraction (2022) | | IMDB (6.6) | Drama, Mystery | กดไลก์เพื่อโหวต


-* My Beautiful Laundrette (1985) | | IMDB (6.8) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Matchmaker’s Playbook (2018) | IMDB (6.2) | Comedy, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Raiders of the Lost Library (2022) | IMDB (5.8) | Adventure | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Once Upon a Time in Ukraine (2020) | | IMDB (6.9) | Action, Adventure, Comedy, Western | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Jamie Marks Is Dead (2014) | IMDB (5.5) | Drama, Fantasy, Mystery | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Afire (2023) | | IMDB (7.3) | Comedy, Drama, Romance | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Hell House LLC Origins: The Carmichael Manor (2023) | | IMDB (6.3) | Horror, Mystery | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Brother’s Keeper (2021) | | IMDB (7.4) | Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* To Catch a Killer (2023) | IMDB (6.6) | Action, Crime, Drama, Mystery, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Jerichow (2008) | | IMDB (7.0) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Tzadik (2023) | IMDB (6.5) | Drama, History, War | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The Old Oak (2023) | | IMDB (7.2) | Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Last Night of Amore (L’ultima notte di Amore) (2023) | | IMDB (7.3) | Drama, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Satanic Hispanics (2022) | | IMDB (5.8) | Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
Roh Fasik (2019) | IMDB (6.8) | Horror | กดไลก์เพื่อโหวต
-* The One (2022) | IMDB (5.9) | Drama, History, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Zillion (2022) | IMDB (7.4) | Crime, Drama | กดไลก์เพื่อโหวต
-* Holy Shit! (2022) | IMDB (5.9) | Action, Comedy, Horror, Thriller | กดไลก์เพื่อโหวต

Yella (2007)
The Lesson (2023)
The Holdovers (2023)

*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***
*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***
*** คลิกดูรวมทุกเรื่องที่รอลงครับ (อยากดูเรื่องไหนไวให้กดไลก์เพื่อโหวตไว้ครับ) ***